Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 262 bài ] 

Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

 
Có bài mới 17.12.2018, 21:12
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1149
Được thanks: 6347 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 8: Sao lại là hắn

Edit: susublue

Từ chối sao? Nữ tử còn chưa chớp mắt nhìn mà đã từ chối rồi ư?

Đây chính là Tinh Thạch thượng phẩm đó, không phải là củ cải trắng nằm rải rác ở khắp nơi, chỉ có kẻ ngu mới từ chối.

Thế là mọi người liền nhìn Dạ Nhược Ly như nhìn một kẻ ngu ngốc, không ngờ nữ tử này xinh đẹp tuyệt thế như vậy mà lại ngu ngốc, không có đầu óc.

"Ngươi..."

Thanh niên liền biến sắc, lời nói vừa đến bên miệng thì liền bị âm thanh thình lình vang lên ngắt ngang.

"Lâm Đông, ngươi lui xuống trước đi."

Giọng nói giống như chim Hoàng Oanh, xinh đẹp động lòng người, nữ tử áo vàng chậm rãi tiến lên dưới ánh mắt kính trọng, ngưỡng mộ của mọi người, mỉm cười nói: "Vị cô nương này, nếu ngươi tặng nhã gian này cho chúng ta thì chúng ta sẽ kết giao bằng hữu có được không?"

Dạ Nhược Ly nhíu mày cười lạnh một tiếng: "Nếu ta nói không thì sao?"

"Càn rỡ!" Lâm Đông đột nhiên trầm mặt xuống, lạnh giọng hét lớn, "Ngươi cho rằng ngươi là ai? Cúc Hoa tiểu thư muốn kết bạn với ngươi thì chính là phúc khí của ngươi, lại còn dám không biết tốt xấu! Ta ra lệnh cho ngươi lập tức quỳ xuống nhận lỗi với Cúc Hoa tiểu thư!"

Dù nữ tử này xinh đẹp khuynh thành tuyệt thế nhưng bàn về thân phận thì vẫn không tôn quý bằng Cúc Hoa tiểu thư.

Nếu không tại sao lại đi cùng một tên ăn xin? Người của những thế lực lớn nhất định sẽ không làm chuyện tự hạ thấp mình như vậy.

Cũng vì câu nói của Dạ Nhược Ly mà nữ tử áo vàng không mở miệng nữa, giống như cũng đang chờ Dạ Nhược Ly nhận lỗi...

"Khụ khụ!" Lão giả đặt quả đấm ở bên miệng, ho khan hai tiếng, trong mắt đầy ý cười, nói: "Tiểu cô nương, khung cảnh ở đây đã bị nhóm người này phá hoại rồi, hay là chúng ta đi được không?"

Dù thế nào thì cũng không biết lão quái vật này đã sống bao nhiêu năm rồi, ông ta là loại người sẽ đi so đo với đámngười trẻ tuổi này sao? Có lẽ từ đầu đến cuối đám người nữ tử áo vàng đều không hề liếc nhìn lão ta một cái.

"Hừ!" Lâm Đông hừ lạnh một tiếng, cất bước tiến lên cản đường, lạnh giọng nói, "Nếu biết điều không gây sự có phải là tốt hơn rồi không? Đáng tiếc bây giờ các ngươi có muốn chạy cũng không được, nàng ta nhất định phải nhận lỗi với Cúc Hoa tiểu thư."

Lâm Đông nâng cằm, cao ngạo nhìn Dạ Nhược Ly.

Hiếm khi có cơ hội thể hiện trước mặt Cúc Hoa tiểu thư, sao hắn có thể bỏ qua được? Nhưng mà đáng tiếc cho một nữ tử tuyệt mỹ như vậy...

Nhìn thấy Lâm Đông cứ luôn chèn ép, dù là người có tính tình lạnh nhạt, không muốn so đo với người trẻ tuổi như ông ta nhịn không được mà tức giận.

Đột nhiên ông ta nhớ đến tính cách của Dạ Nhược Ly thì lại nở nụ cười rồi ngồi xuống, bộ dạng như đang xem kịch hay vậy.

Đừng nhìn bên ngoài mà cho rằng nha đầu này dễ bị ức hiếp, thật ra dù là kẻ nào dám ức hiếp nàng đều sẽ nhận kết cục bi thảm...

"Ngươi muốn ta nhận lỗi với nàng ta sao?" Khóe miệng Dạ Nhược Ly nhếch lên, nhưng trong mắt lại cực kỳ lạnh lẽo "Dạ Nhược Ly ta chỉ làm việc có lợi cho mình, không phải cho người khác, huống chi..."

Dạ Nhược Ly liếc mắt nhìn đám người như hổ rình mồi kia rồi nhẹ nhàng nhấp một ngụm nước trà.

"Các ngươi dẫn một đám người xông vào đây đòi ta nhường lại nhã gian, ta không cho thì liền bắt ta nhận lỗi sao? Xem ra đại lục Thần Chi cũng chẳng có gì hơn cái này..."

Dạ Nhược Ly lắc đầu, giống như dù là ở nơi nào nàng cũng gặp vài loại người khốn kiếp tự cho là đúng như vậy.

"Ngươi nói cái gì?" Lâm Đông nắm chặt quả đấm, đáy mắt đầy tức giận " Thân phận Cúc Hoa tiểu thư tôn quý cỡ nào? Ngươi có cơ hội nhường nhã gian cho nàng đã là có phúc khí lớn rồi. Hơn nữa ta cũng không lấy không mà đã bồi thường Tinh Thạch thượng phẩm cho ngươi rồi, lập tức nhận lỗi với Cúc Hoa tiểu thư rồi cầm Tinh Thạch cút đi, nếu không đừng trách chúng ta không khách sáo!"

"Đúng vật, hắn nói không sai, đã bồi thường Tinh Thạch cho các ngươi rồi mà còn không biết đủ, đây chính là Tinh Thạch thượng phẩm đó, cả cuộc đời này của ngươi chắc là chưa từng gặp quá đúng không?"

"Ha ha! Lão ăn mày, các ngươi vẫn nên cút đi, lo đi ăn mày cho tốt, đừng đứng đây tự mình chuốc lấy khổ nữa!"

Nghe thấy lời nói của Lâm Đông, mọi người cũng bắt đầu phụ hoạ.

" Tinh Thạch thượng phẩm sao?" Dạ Nhược Ly cười lạnh một tiếng, vung bàn tay lên, một luồng sáng đột nhiên lóe lên, lao thẳng về phía đống Tinh Thạch Lâm Đông ném trên bàn.

Hành động của Dạ Nhược Ly nằm ngoài dự liệu của mọi người, bởi vậy nên tất cả đều sửng sốt ...

Lúc mọi người hoàn hồn thì Tinh Thạch thượng phẩm đã hóa thành bột phấn.

"Ngươi... Ngươi..." Lâm Đông đỏ bừng hai mắt, run rẩy duỗi ngón tay ra, vẻ mặt không che giấu được sự tức giận.

Sỉ nhục, đây đúng là nỗi nhục quá lớn, nữ tử này lại dám hủy Tinh Thạch thượng phẩm trước mặt hắn, đúng là không đặt hắn vào mắt mà, với tính tình cao ngạo như hắn thì sao có thể chịu đựng được?

"Hừ, lần này ngươi đã hoàn toàn đắc tội với Lâm công tử rồi, để xem coi kết cục của ngươi thế nào."

Tiểu nhị cười lạnh một tiếng, trong mắt có vẻ vui sướng khi người gặp họa.

Ai kêu lão già ăn mày này dám bước vào tửu lâu, bạch y nữ tử kia lại còn dám dùng ánh mắt để dọa nạt hắn, diễndafn~lê;qusydoon tuy rằng hắn chỉ là một nhân vật nhỏ nhưng đôi lúc nhân vật nhỏ cũng có thể gây ra vài chuyện...

"Cúc Hoa tiểu thư, " Lâm Đông đè nén lửa giận trong lòng, chậm rãi xoay người lại chắp tay với nữ tử áo vàng, "Xin lỗi, lần này đã quấy rầy nhã hứng của Cúc Hoa tiểu thư rồi, nếu ta không dạy dỗ nữ nhân này thì thật sự khó nuốt trôi cục tức này!"

Nữ tử áo vàng hơi sờ cằm rồi quơ tay, nói: "Chúng ta lui về phía sau, nơi này giao cho Lâm Đông xử lý là được, nàng ta đã cố tình gây sự thì dạy dỗ một chút có gì đáng ngại? Nhưng đừng giết nữ nhân này, bây giờ Tế hội Thần Chi sắp diễn ra rồi, lúc này giết người có thì sẽ không tốt."

Lúc nói lời này nàng ta cũng không nghĩ lại xem người cố tình gây sự là ai.

Trong phút chốc mọi người đều lui ra ngoài cửa, để Lâm Đông có đủ không gian.

"Ha ha!" Lâm Đông xoa tay, cười âm hiểm nhìn Dạ Nhược Ly, "Nha đầu thúi, không dạy dỗ ngươi thì ngươi không biết quy củ vuông tròn của đại lục này."

"Quy củ sao?" Dạ Nhược Ly nhíu mày, hỏi: "Không biết đại lục này có quy củ gì?"

"Ha ha!" Lâm Đông ngửa đầu điên cuồng cười lớn hai tiếng, đánh một quyền về phía ngực Dạ Nhược Ly: "Quy củ đó chính là cường giả làm chủ, kẻ yếu không có tư cách sống sót!"

Nói xong quả đấm đã đến gần trước người Dạ Nhược Ly, khóe miệng hắn nở một nụ cười lạnh, giống như đã nhìn thấy cảnh tượng nữ tử này ngã xuống rồi vậy.

Ngay lúc quả đấm tới trước mặt nàng thì rốt cuộc nàng cũng có động tác...

"Vậy sao?"

Khóe môi Dạ Nhược Ly nhếch lên, nàng chậm rãi giơ tay rồi đột nhiên chụp vào quả đám đang bay tới

"Cường giả làm chủ đúng không? Câu nói này không sai, đáng tiếc ngươi lại không phải cường giả gì."

"Rầm!"

Dạ Nhược Ly cầm chặt quả đấm của Lâm Đông rồi nâng đùi lên, hung hăng đạp vào ngực hắn.

Thân thể Lâm Đông lập tức bay ra ngoài giống như cây tên rời cung vậy, ngã thật mạnh xuống mặt bàn, trong phút chốc cái bàn cũng bị gãy thành hai đoạn, một dòng nước ấm nóng chảy xuống mặt Lâm Đông.

Cảm thấy trên mặt đau đớn, Lâm Đông kêu to lên.

"A! Mặt, mặt ta..."

Mọi người đều sửng sốt, giống như không ngờ kết quả lại thành ra như vậy.

Nữ tử áo vàng cũng hơi sững sờ, gọi người bên cạnh tới nhỏ giọng dặn dò mấy câu rồi lại nhìn vào trong nhã gia, không ai chú ý đến nam nhân vốn đang đứng sau lưng nàng đã âm thầm biến mất...

"Rầm!"

Dạ Nhược Ly dẫm thêm một cước nữa vào ngực Lâm Đông, dùng lực xoay vài cái: "Ngươi nói muốn dạy dỗ ta mà? Vậy sao lại nằm ở đây? Ta đang chờ ngươi đến dạy dỗ đây, có bản lĩnh thì ngươi đứng lên cho ta!"

Giờ phút này mặt mũi Lâm Đông đau đến mức vặn vẹo, hai tròng mắt hung tợn trừng Dạ Nhược Ly.

"Ngươi dám làm ta bị thương, Lâm gia sẽ không tha cho ngươi, ngươi chết chắc rồi, ha ha ha!"

"Vậy sao?" Dạ Nhược Ly cười lạnh một tiếng, chân lại dùng lực mạnh hơn, khóe môi bất giác nở nụ cười âm u lạnh lẽo: "Rất xin lỗi, trên đời này không có bất kỳ ai có thể lấy mạng ta, ngay cả Chí Tôn cũng không thể, Lâm gia ngươi là cái gì?"

Mọi người đều ngạc nhiên, nàng ta dám không đặt Lâm gia vào mắt sao?

Dù Lâm gia không phải thế lực quá lớn mạnh nhưng vẫn thuộc hạng nhất nhì, trong Lâm gia cũng có mấy vị cường giả Thần Tôn, còn nữ tử này là ai mà lại có giọng điệu ngông cuồng như vậy?

Mà từ đầu tới cuối tên ăn mày lại chỉ thản nhiên ngồi thưởng thức nước trà, động tác ông ta uống trà vốn không hề lôi thôi như vẻ bề ngoài, đảo mắt một cái đã trở nên tao nhã quý tộc...

Nhưng lúc này không ai chú ý đến cảnh tượng này, nếu không tất nhiên sẽ không dám coi thường ông ta nữa.

"Ở đây xảy ra chuyện gì ?"

Quản lý nghe tiếng động trên lầu thì cất bước đi lên, lúc thấy cảnh tượng trong lòng thì lại nhíu lông mày lại rồi nhìn tiểu nhị, hỏi: "Rốt cục chuyện này là thế nào?"

Tiểu nhị nuốt nước bọt, không dám giấu diếm điều gì, hắn đành nói hết ngọn ngành mọi chuyện ra.

"Phế vật!"

Quản lý nghe vậy thì gân trên trán cũng nhảy lên, nâng ta tát tiểu nhị một cái.

Tiểu nhị không dám né tránh, chỉ có thể nhận trọn một bạt tai này, sau khi một tiếng ‘Bốp’ giòn rụm vang lên, hắn che gò má uất ức nhìn quản lý: "Tiểu nhân cũng chỉ suy nghĩ vì tửu lâu hồi, dù thế nào thân phận của Lâm công tử cũng cao quý hơn tên ăn mày..."

"Bốp!"

Quản lý lại vung tay tát vào gò má còn lại của hắn, tức giận nói: "Thành sự không có bại sự có thừa, sau chuyện này ngươi liền thu dọn chăn gối cút đi cho ta!"

Trong mắt tiểu nhị đầy hoảng sợ, hắn đột nhiên quỳ rạp xuống đất: "Đại nhân, tiểu nhân biết sai rồi, xin người khoan dung cho tiểu nhân một lần được không?"

Nếu bị xua đuổi thì sẽ rất khó tìm được công việc khác ở đại lục Thần Chi, mà thực lực của hắn lại không mạnh, như vậy có khác gì ngồi chờ chết?

Nhưng quản lý lại không để ý tới hắn mà tự ý đi vào nhã gian, mỉm cười chắp tay: "Các vị, chẳng biết có thể cho ta chúng thể diện không, chuyện này tới đây kết thúc được không?"

Bạch y nữ tử này không hề đơn giản, nàng là người đầu tiên dám coi thường thân phận của Lâm công tử, dienxdafnleeqsuydoon bây giờ có rất nhiều thế lực lớn tới Thần Môn thành, bởi vậy nên không thể đắc tội cả hai bên.

Nếu ở chỗ này chỉ có một tên ăn mày thì tất nhiên quản lý sẽ đứng về phía Lâm Đông...

"Quản lý." Nữ tử áo vàng nhẹ nhàng tiến lên, nở nụ cười nói "Lâm công tử xảy ra chuyện ở tửu lâu các ngươi, chẳng lẽ các ngươi không cho một câu trả lời thỏa đáng sao?"

Quản lý nhìn nữ tử áo vàng, trong mắt đầy kinh ngạc.

Lâm gia vốn ở Thần Môn thành, Lâm Đông thường xuyên tới đây nên quản lý mới nhận ra hắn.

Nhưng nữ tử áo vàng là ai? Được Lâm Đông đối xử cung kính như vậy thì chắc chắn thân phận nàng không hề tầm thường...

Vào lúc này ở bên ngoài nhã gian đột nhiên vang lên tiếng hét tức giận: "Là kẻ nào to gan như vậy, dám đả thương con cháu của Lâm gia ta!"

Nữ tử áo vàng nghe giọng nói này thì nhẹ nhàng nhếch môi, vừa rồi nàng đã cho người đi thông báo với Lâm gia chủ, Lâm gia chủ đã đến rồi thì tất nhiên nàng sẽ không ra mặt nữa, lỡ có gây ra chuyện gì thì cũng sẽ do Lâm gia gánh vác, không liên quan đến nàng.

Lâm Nặc sải bước đi vào nhã gian, liếc mắt nhìn Dạ Nhược Ly rồi liền chăm chú vào tên ăn mày ở phía sau nàng, lúc này mắt hắn kinh ngạc trừng lớn, người vừa rồi còn tỏ vẻ hung thần sát ý, giờ phút này hoàn toàn bị dọa đến mức nói không nên lời.

Sao lại là ông ta? Lão già đó không phải là người mà ngay cả Môn chủ Bắc Minh môn cũng phải tôn kính sao?

Mấy ngày trước hắn đến thăm hỏi Môn chủ Bắc Minh môn lại thấy được cảnh Môn chủ đại nhân đường đường là Thần Tôn đỉnh phong lại đi cung kính với một lão già, hơn nữa bề ngoài lão ta lôi thôi như một tên ăn mày...

Người được Thần Tôn đỉnh phong đối xử như thế thì sao có thể là người bình thường được?

"Phụ thân! Nhanh, nhanh giết nữ nhân này và tên ăn mày kia để báo thù cho ta!"

Nhìn thấy người tới đây, mắt Lâm Đông sáng lên, hung tợn lên tiếng nói, hắn không hề nhìn thấy được khuôn mặt bị dọa đến tái nhợt của Lâm Nặc...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.12.2018, 10:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1149
Được thanks: 6347 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 9: Băng Hỏa Liên

Edit: susublue

"Khải Lâm đại nhân, sao lão nhân gia ngài lại ở đây?"

Lâm Đông lau mồ hôi lạnh rồi nhanh chân tiến lên, nở nụ cười cẩn thận dè dặt. Sao Môn chủ Bắc Minh môn lại gọi ông ta như thế, không phải có nhầm lẫn chứ?

Khải Lâm đại nhân?

Mọi người ngu ngơ nhìn lão già lôi thôi rồi đều há to mồm, trong mắt đều là vẻ kinh ngạc...

Lâm gia chủ lại gọi lão già này là Khải Lâm đại nhân, như vậy rốt cục ông ta là người phương nào?

Lão giả đặt tách trà trong tay xuống, nhíu mày nhìn về phía Lâm Đông, giọng điệu có chút nghi ngờ: "Ngươi quen ta ư? Sao ta lại không nhớ ra mình gặp ngươi vào lúc nào vậy."

"Ha ha, Khải Lâm đại nhân không nhận ra ta cũng là chuyện đương nhiên, nhưng ta lại may mắn gặp được ngài trong Bắc Minh môn."

Bắc Minh môn?

Lúc này lão giả mới giật mình hiểu ra, lúc trước hắn quả thật có đến Bắc Minh môn một chuyến.

Nhưng mà những người còn lại nghe thấy lời nói của Lâm Đông thì trong lòng càng cảm thấy kinh ngạc, cũng không ngừng nghi ngờ thân phận của ông ta.

Chẳng lẽ hắn là người của Bắc Minh phủ sao? Như vậy cũng đủ để chứng minh thái độ lúc này của Lâm Đông, Bắc Minh phủ to như vậy, cho dù là hạ nhân ở đó cũng không phải người mà Lâm gia có thể trêu chọc.

"Bắc Minh phủ..."

Mắt nữ tử áo vàng lóe sáng, khóe miệng chợt nở nụ cười lạnh lẽo.

Thực lực của gia tộc của nàng và Bắc Minh môn không phân cao thấp, tuy nàng chỉ là con thứ nhưng dù vậy thì người bình thường cũng không thể so sánh, cho dù thiên phú của nữ tử này không tệ thì cũng phải chỉ là một đệ tử mà thôi.

Nếu thuyết phục được ông nội thì nói không chừng có thể bắt được hai người này từ trong tay Bắc Minh môn, lúc đó...

Mắt nàng ta lóe sáng, nụ cười ở khóe miệng nàng ta càng âm u lạnh lẽo, khiến người bên cạnh bất giác lui về phía sau hai bước.

Nếu như nàng ta biết câu đối treo ở hai bên cánh cửa của Bắc Minh môn là do Khải Lâm viết thì có lẽ sẽ không tự cho mình đúng như vậy, nhưng nàng ta lại không biết gì cả nên mới phạm phải sai lầm mà suốt cuộc đời này cũng không thể bù đắp.

Sau khi mọi người rời đi thì Dạ Nhược Ly và Khải Lâm cũng rời khỏi tửu lâu, để lại tiểu nhị với khuôn mặt đờ đẫn...

Khi nhìn bóng dáng hai người biến mất thì tiểu nhị mới hoàn hồn lại, hai chân hắn mềm nhũn, bất giác tê liệt ngã ngồi xuống đất.

Xong rồi xong rồi, lần này hắn hoàn toàn tiêu đời rồi, trêu chọc ai không trêu chọc, trời xui đất khiến lại trêu chọc người Bắc Minh môn, ai mà biết được sau lưng lão ăn mày lôi thôi này lại là một thế lực lớn như vậy?

Cứ nghĩ đến việc mình làm là sắc mặt tiểu nhị lại ảm đạm, trong mắt đầy vẻ tuyệt vọng.

Quản lý liếc mắt nhìn tiểu nhị rồi hừ lạnh một tiếng, nói: "Ta đã nói với ngươi từ trước là nhìn người phải cẩn thận, nhưng ngươi lại không nghe, bây giờ thì tự làm tự chịu đi, mau cút đi, đừng liên luỵ đến tửu lâu của ta!"

Tiểu nhị nuốt nước bọt, khóe miệng nở nụ cười cay đắng, hắn biết dù cho Bắc Minh môn không báo thù thì cả đời này của hắn cũng tiêu rồi...

Dạ Nhược Ly rời khỏi tửu lâu, Khải Lâm nói tạm biệt xong liền đi về hướng khách điếm, nhưng mà trong Thần Môn thành to như vậy nếu muốn tìm người của Bắc Ảnh thế gia và Liên Minh luyện đan thì đúng là không hề dễ, vì vậy nàng quyết định đi đến nơi tập trung nhiều người để thử vận may.

Tuy rằng đến lúc Tế hội Thần Chi diễn ra thì cũng sẽ gặp nhau nhưng qua chuyện ngày hôm nay nàng đột nhiên phát hiện mình không bằng thế lực ở đại lục Thần Chi, dù thế lực Phong Vực rất cao quý, diễn;dafnlee~quýdoon nhưng người nàng quen cũng chỉ có Liên Minh luyện đan và thế lực do Kim Thần sáng lập thôi.

Nếu tìm hiểu rõ tình huống trước khi Tế hội khai mạc thì cũng sẽ có nắm chắc được nhiều phần thắng hơn...

Màn đêm buông xuống, ánh trăng thong thả như nước bao phủ cả tòa Thần Môn thành.

Phòng đấu giá lớn nhất trong Thần Môn thành là Tử Kinh, mỗi khi đêm xuống thì nơi này đều tấp nập người, hơn nữa mấy ngày sau chính là Tế hội Thần Chi trăm năm mới có một lần nên lúc này dòng người ra vào gấp mấy lần ngày thường.

"Nơi này thật là náo nhiệt, không biết cha mẹ có tới đây không..."

Dạ Nhược Ly chậm rãi dừng bước, ngửa đầu nhìn bảng hiệu treo trên cao trước cửa phòng đấu giá, lông mày nàng nhẹ nhăn lại rồi đi thẳng vào trong không quay đầu lại.

Vừa đi vào phòng đấu giá thì một nữ tử nho nhã đi tới chào đón, tươi cười rạng rỡ nói: "Cô nương, không biết ngươi muốn ngồi ở đại sảnh hay là thuê phòng trên lầu hai?"

"Ở đại sảnh đi, vị trí trung tâm là được."

Đại sảnh sẽ thu hút nhiều người chú mục, có lẽ cũng sẽ phát hiện được tung tích người nàng muốn tìm...

Nữ tử này không hề hỏi Dạ Nhược Ly có muốn lên lầu ba không, bởi vì lầu ba là nơi để khách quý thuê phòng, không phải người nào có tiền cũng có thể hưởng dụng, nhất định phải có thân phận tôn quý mới được.

"Được, vậy mời thỉnh cô nương theo ta."

Nữ tử nhẹ mỉm cười, dẫn Dạ Nhược Ly đi đến một nơi dễ thấy...

Lúc này trong phòng khách quý, nam tử ngồi thẳng bên cạnh bàn gỗ, trên khuôn mặt hào hùng tuấn lãng thoáng trở nên nghiêm trọng, tách trà nóng trong tay hắn đang bốc khói.

"Phụ thân, người đang nghĩ chuyện gì?"

Đột nhiên bên cạnh nam tử vang lên một giọng nói mềm mại.

Nam tử hơi ngẩn người, quay đầu nhìn cô nhóc trắng trẻ mềm mại bên cạnh, khóe miệng nhẹ nhếch lên, trong mắt đầy vẻ dịu dàng, còn ngân ngấn nước, chứa đựng sự nhớ nhung...

Nhiều năm về trước nàng cũng có bộ dạng như vậy, hai đứa bé này quả thực như một khuôn đúc ra, thật là quá giống, giống đến mức hắn còn cho rằng tiểu Ly nhi đang ở bên cạnh mình.

"Không có gì."Bắc Ảnh Thần xoa đầu nhóc, cười dịu dàng: "Phụ thân đang nghĩ về tỷ tỷ con, bây giờ đã nhiều năm không gặp, không biết nàng sống ở Phong Vực có tốt không?"

Đáng thương cho tấm lòng phụ mẫu trong thiên hạ, nữ nhi ở bên ngoài nhiều năm như vậy, hắn làm phụ thân sao lại không nhớ thương, lo lắng được?

"Phụ thân, nương vẫn luôn nhắc tới tỷ tỷ ưu tú với Nhược Khê cho nên Nhược Khê cũng muốn gặp tỷ tỷ." Bắc Ảnh Nhược Khê chớp đôi mắt sáng ngời, ngây thơ nhìn chăm chú Bắc Ảnh Thần.

"Sẽ gặp thôi."

Bắc Ảnh Thần vỗ đầu Bắc Ảnh Nhược Khê, nhẹ mỉm cười rồi thu hồi tầm mắt, trong lòng lại than thở.

Tiểu Ly nhi, phụ thân không cầu gì cả, không cầu con vang danh thiên hạ, càng không cầu thực lực con lên đến đỉnh cao mà chỉ hi vọng con bình an, không hơn.

Nghĩ tới năm đó Bắc Ảnh Thần lại nở nụ cười dịu dàng...

"Các vị, cám ơn vì tối nay đã đến tham gia hội đấu giá cùng phòng đấu giá Tử Kinh chúng ta, ta không nói nhiều những lời thừa thải nữa, tiếp theo đây ta sẽ đưa ra một vật cho các vị đấu giá, đây là một thanh kiếm, nghe nói là Đồ Long thần đã từng sử dụng qua thanh kiếm này, trên kiếm có khảm nạm một viên Long thú tinh, giá quy định của bảo kiếm này là một trăm Tinh Thạch trung phẩm, bây giờ có thể bắt đầu báo giá rồi."

Đồ Long thần, chính là nhân vật mà người người nhà nhà ở đại lục Thần Chi đều biết.

Nghe nói vạn năm trước người này đã đạt đến trình độ bán Chí tôn, từng tiêu diệt mấy vạn con rồng hùng mạnh nên mới có được danh hiệu Đồ Long thần.

Nhưng bởi vì đắc tội cường giả Long Tộc nên Long Tộc không tiếc lấy di hạ của lão tổ tông ra, hung hăng treo cổ Đồ Long thần, dù một mình Đồ Long thần tiêu diệt cả vạn người Long Tộc nhưng vì thương thế quá nặng mà chết.

Từ đó, vài cường giả thay thế hắn nắm quyền lực lớn cũng bỏ mạng ở đại lục Thần Chi, chỉ để lại một truyền thuyết cho đời sau hăng say lưu truyền...

Lúc nghe thấy đây là Đồ Long kiếm mà lúc trước Đồ Long thần đã từng sử dụng thì mọi người lại kích động, có người còn đỏ bừng má, mắt tỏa sáng muốn đấu giá lấy thanh bảo kiếm này.

"Ta ra giá một trăm Tinh Thạch trung phẩm."

Rốt cuộc cũng có đầu người báo giá trước...

"Ba trăm Tinh Thạch trung phẩm."

"Năm trăm..."

Bảo kiếm này không phải Thần kiếm nhưng trong khoảng thời gian ngắn mà giá tiền đã tăng lên như thế, như vậy có thể thấy rõ địa vị của Đồ Long thần trong lòng những cường giả.

Thậm chí giá tiền còn sắp vượt qua cả Thần khí...

Nhưng mà Dạ Nhược Ly lại không có chút hứng thú với thanh kiếm này, nàng chỉ khép hai mắt lại lẳng lặng dưỡng thần.

"Hai ngàn năm trăm Tinh Thạch trung phẩm, không biết còn ai ra giá cao hơn nữa không? Được, nếu không có thì kiếm này sẽ thuộc về vị công tử này..."

Tiếng búa vừa vang lên thì thanh kiếm được giao qua cho người đứng bên cạnh, hắn liền đưa vật thứ hai ra.

Đây là một đóa Tuyết Liên nở rộ, diexndafnlleqsuydoon một nửa màu đỏ một nửa màu trắng, hơi nóng lạnh luân phiên tỏa ra khiến người khác cảm thấy kỳ dị nhưng lại không hề có cảm giác không hài hòa.

"Hả? Đây là..."

Dạ Nhược Ly đột nhiên mở to hai mắt, kinh ngạc nhìn đóa Tuyết Liên.

"Băng Hỏa Liên? Không ngờ thật sự là Băng Hỏa Liên hiếm có?"

Thần Môn thành quả thật không phải nơi bình thường, thậm chí ngay cả băng Hỏa Liên cũng lấy được...

"Ha ha, chắc hẳn mọi người cũng nhận ra đóa Tuyết Liên này, không sai, nó chính là Băng Hỏa Liên, đóa Tuyết Liên này là trân bảo mơ ước của các luyện đan sư, hi vọng đại mọi người nắm chắc cơ hội lần này."

Khóe miệng người chủ trì nhếch lên, nở một nụ cười khó hiểu: "Giá quy định của Băng Hỏa Liên là một ngàn Tinh Thạch trung phẩm, bây giờ bắt đầu đấu giá!"

"Năm ngàn Tinh Thạch trung phẩm!"

Tiểu thư chủ trì vừa mới nói xong thì trong phòng bao trên lầu ba vang lên một giọng trầm thấp khàn khàn.

Giọng nói này nghe như đã qua mấy đời vậy, khiến thân thể Dạ Nhược Ly cứng đờ. Nàng nhẹ nhàng ngẩng đầu, hai mắt nhìn về phía giọng nói vang lên, trong mắt đầy vẻ kích động.

Không sai, đúng là giọng của người đó, thì ra cha thật sự tới đây...

"Sáu ngàn Tinh Thạch trung phẩm."

Trong một phòng bao cách phòng Bắc Ảnh Thần không xa có một giọng nói âm u lạnh lùng vang lên, xuyên thấu qua cánh cửa vang vọng giữa đại sảnh, rơi vào trong tai mọi người.

"Phụ thân, là tên vô lại đại trưởng lão."

Bắc Ảnh Nhược Khê lôi kéo ống tay áo Bắc Ảnh Thần, đôi môi mềm mọng nói.

Nàng chán ghét cái tên vô lại này, lão ta luôn đối đầu với phụ thân, mà người đối đầu với phụ thân đều là kẻ xấu!

"Ừ."

Bắc Ảnh Thần đáp nhẹ một tiếng, bàn tay không khỏi nắm chặt lại, khuôn mặt tuấn lãng xanh mét.

Lần này hắn tới hội đấu giá này là vì Băng Hỏa Liên, chỉ có dùng Băng Hỏa Liên mới có thể chữa khỏi vết lở loét nhiều năm trên người lão tộc trưởng.

Nhưng chuyện này quan trọng, chỉ có vài người bọn họ biết, nhưng sao đại trưởng lão lại biết được tầm quan trọng của Băng Hỏa Liên đối với Bắc Ảnh thế gia? Vì hai người đã kết thù hận nhiều năm trước nên lúc này đại trưởng lão mới chõ mũi vào.

"Bảy ngàn Tinh Thạch trung phẩm."

Bắc Ảnh Thần thở sâu, áp chế lửa giận trong lòng, tiếp tục lên tiếng nói.

"Tám ngàn Tinh Thạch trung phẩm."

Lại là giọng nói lạnh lẽo đó.

Bên tỏng phòng bao, lão giả bắt chéo hai chân nằm trên ghế dựa, đôi mắt âm u, ác độc nhìn chằm chằm phòng bao bên cạnh.

"Bắc Ảnh Thần, ngươi chỉ là phàm phu tục tử đến từ đại lục Huyền Vũ, may mắn được cường giả trong Bắc Ảnh gia tộc giữ lại làm người truyền thừa, nhưng ngươi cho rằng như vậy là muốn làm gì thì làm sao? Một chút quy củ cũng không hiểu, thật không biết lão tổ tông nghĩ cái gì nữa."

Ánh mắt hắn lại âm u thêm rồi nhếch môi cười lạnh: "Không phải ngươi muốn này Băng Hỏa Liên sao? Vậy thì ta sẽ không để cho ngươi được như ý nguyện, nếu tặng Băng Hỏa Liên cho Cổ Đan đại sư trong thần đan phái thì có lẽ sẽ lấy được thêm mấy viên đan dược quý..."

Lão ta liếm láp khóe miệng, trong mắt bắt đầu xuất hiện vẻ khát khao...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.12.2018, 19:47
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1149
Được thanks: 6347 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 49
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 10: Nhẫn Huyền Linh?

Edit: susublue

"Rầm!"

Bắc Ảnh Thần đột nhiên nện một đấm xuống mặt bàn, sắc mặt lạnh đi mấy phần, ánh mắt trang nghiêm nhìn về phòng bao bên cạnh có chút hàm ý khó hiểu, đột nhiên mắt hắn lóe sáng, khóe miệng nhếch lên nở nụ cười âm hiểm.

"Một ngàn Tinh Thạch thượng phẩm."

Mọi người nghe thấy giá trên trời thì liền ngu ngơ.

Không có nhiều người ở đại lục Thần Chi có thể đưa ra được mức giá như thế, rốt cục vị khách quý trong phòng đó là ai? Chắc hẳn thân phận không hề bình thường...

Lão giả cũng giật mình một chút, mức giá Bắc Ảnh Thần đưa ra khiến hắn không ngờ tới, nhưng mà lão già này đừng mơ tưởng, dù phải nâng giá lên bao nhiêu thì hắn cũng phải lấy được nó.

"Hai ngàn Tinh Thạch thượng phẩm."

Lão giả liếc nhìn về phòng bao của Bắc Ảnh Thần rồi cắn răng nói.

"Ta ra..." Bắc Ảnh Thần dừng lại, đôi mắt chớp chớp rồi liền giật mình vỗ đùi, tỏ vẻ hối hận."A, ta quên mất hôm nay ra ngoài quên không mang theo tiền cho nên tặng dược liệu này lại cho ngươi, ha ha, hai ngàn Tinh Thạch thượng phẩm, đại trưởng lão, ta không ngờ ngươi lại thoải mái như vậy."

Bên trong phòng bao xa hoa, sắc mặt đại trưởng lão hết xanh lại trắng, đủ loại sắc thái luân phiên xuất hiện, rực rỡ năm sắc màu.

Dù Băng Hỏa Liên cực kỳ hiếm có nhưng lại không đáng phải tốn nhiều Tinh Thạch như vậy, dienx*dafnleequys#doon vì đả kích Bắc Ảnh Thần nên hắn đã đưa ra tất cả vốn liếng, nhưng ai ngờ lại bị tên khốn đáng chết này lừa gạt!

"Giỏi, rất giỏi, Bắc Ảnh Thần, ta sẽ khiến ngươi phải trả giá đắt vì chuyện hôm nay!"

Lão ta nắm chặt tay, ác độc nói. Nếu hắn có cơ hội thì sẽ giết ông ta không chút do dự!

Mà người vui vẻ nhất tỏng chuyện này chính là người đưa Băng Hỏa Liên ra đấu giá cùng với người phụ trách của phòng đấu giá Tử Kinh, dù sao càng đấu giá được giá cao thì bọn họ càng có lợi.

"Khụ khụ, hai ngàn Tinh Thạch thượng phẩm, còn có ai ra giá cao hơn hay không? Nếu không có thì Băng Hỏa Liên sẽ thuộc về vị khách quý trong phòng bao kia..."

Thật ra người chủ trì không cần hỏi lại bởi vì nhất định sẽ không có ai ra giá cao hơn.

Đây rõ ràng là bị lỗ vốn nặng mà.

"Vật đấu giá tiếp theo là Mộc Linh Quả, giá khởi điểm là một ngàn Tinh Thạch trung phẩm."

Người chủ trì nói xong thì cẩn thận dè dặt mở lớp vải đỏ ra, một loại quả màu xanh biếc lóng lánh trong suốt xuất hiện trước mắt mọi người.

Mộc Linh quả cũng hiếm có giống Băng Hỏa Liên nhưng nó lại không phải loại dược liệu mà Dạ Nhược Ly muốn có.

Nhưng mà lúc nàng thu ánh mắt lại thì cảm thấy có gì đó lạ thường bay vào mũi, Dạ Nhược Ly cảm nhận được gì đó nên lại nhìn về phía Mộc Linh quả lần nữa.

"Không, đây không phải Mộc Linh quả, mà là..."

Dạ Nhược Ly híp mắt lại, nắm chặt quả đấm, trong mắt thoáng lóe sáng khác thường.

"Một ngàn Tinh Thạch thượng phẩm."

Mọi người vốn đang chú ý đến Mộc Linh quả thì liền nhìn theo hướng giọng nói vang lên, khi thấy một nữ tử mặc bạch y ngồi giữa đại sảnh thì đều sững sờ nhìn nàng đến xuất thần.

Một ngàn Tinh Thạch thượng phẩm sao? Bọn họ không nghe lầm đó chứ? Tại sao nữ tử ngồi ở đại sảnh lại có thể đưa ra giá tiền cao như vậy?

Mọi người chợt lắc đầu thở dài.

Không ngờ nữ tử lại không thông minh như thế, biết rõ sẽ lỗ vốn mà còn làm?

Tất nhiên khi nhìn thấy ánh mắt chế giễu của bọn họ thì Dạ Nhược Ly vẫn bình thản như cũ, còn về việc có lỗ vốn hay không thì chỉ có nàng mới biết...

"Giọng nói này..."

Bên trong phòng bao, cả người Bắc Ảnh Thần cứng đờ, ánh mắt sáng rỡ đầy kích động.

Là nàng sao? Nàng thật sự đã tới đại lục Thần Chi rồi ...

"Phụ thân, người sao vậy?" Tất nhiên Bắc Ảnh Nhược Khê phát hiện ra Bắc Ảnh Thần kỳ lạ, nàng lôi kéo ống tay áo của hắn, trên khuôn mặt non nớt mềm mại đầy vẻ mơ hồ.

"Phụ thân đã tìm được tỷ tỷ con rồi..."

Đại sảnh phòng đấu giá im lặng không tiếng động, tất cả đều bị giá tiền của Dạ Nhược Ly hù sợ nên chậm chạp mãi vẫn chưa có ai lên tiếng.

Thế là Mộc Linh quả liền thuộc về Dạ Nhược Ly.

"Bây giờ là vật phẩm nặng nề nhất, vật này là Thần khí do phòng đấu giá Tử Kinh chúng ta cung cấp, có công hiệu gì thì ta không biết, nhưng ta có thể cam đoan người lấy được nó tuyệt đối sẽ không hối hận! Mà nó cũng không phải thần khí bình thường."

Người chủ trì cười thần bí, chợt có người mang một cái khay ngọc tới cho nàng, trên khay ngọc có một cái nhẫn cổ xưa.

Người chủ trì cẩn thận dè dặt cầm lấy chiếc nhẫn rồi cho mọi người xem một lượt: "Nhưng mà cái này không dùng Tinh Thạch để đổi, chỉ có thể để nó tự tìm người có duyên, nếu ai lấy được chiếc nhẫn này thì sau này phòng đấu giá sẽ có quyền yêu cầu người đó làm một chuyện trong khả năng cho phép."

Không đổi lấy Tinh Thạch?

Thái độ của phòng đấu giá thần bí như vậy thì tất nhiên chiếc nhẫn không gian này không hề tầm thường, hơn nữa không có Tinh Thạch cũng có thể sở hữu, điều này chứng minh tất cả mọi người đều có cơ hội.

Mọi người liếm khóe môi, thèm nhỏ dãi nhìn nhẫn Huyền Linh trong tay người chủ trì.

Khác với đám người tham lam đó, lúc này trên mặt Dạ Nhược Ly lại đầy vẻ kinh sợ, ngạc nhiên nhìn chiếc nhẫn thần bí: "Đây... Đây là nhẫn Huyền Linh?"

Nhẫn Huyền Linh là vật mà lão tổ của Dạ gia để lại, nếu xuất hiện vào ngàn năm trước thì sẽ không có gì kỳ quái, nhưng mà tại sao lại xuất hiện ở đại lục Thần Chi, lại còn trước mặt nàng?

Long Phượng thần đỉnh, Khôi Lỗi Thuật tổ truyền của Dạ gia, nhẫn Huyền Linh...

Ba cái này đều có liên quan đến lão tổ của Dạ gia mà nàng cũng lấy được nó bằng những cách khác nhau, đến cuối cùng tất cả đều tề tụ vào trong tay nàng, trong lúc lơ đãng Dạ Nhược Ly mơ hồ đoán ra được một tình huống...

Nhưng ở một khía cạnh nào đó Dạ Nhược Ly lại không hề muốn nhẫn Huyền Linh chọn mình, dù sao âm thầm làm giàu thì sẽ tốt hơn, không phải nàng sợ đám người này mà là không muốn cả ngày bị người ta truy giết.

Cho nên lúc mọi người đều vươn cổ về trước thì chỉ có nàng là thụt lùi người...

"Vụt!"

Ai ngờ vào lúc này một luồng sáng xanh bắn về phía Dạ Nhược Ly, khoan khoái nhảy múa quanh thân nàng.

Dạ Nhược Ly hơi đen mặt lại, nàng không ngờ mọi chuyện lại xảy ra y như mình nghĩ ...

Dạ Nhược Ly thầm than một tiếng rồi duỗi tay bắt lấy nhẫn Huyền Linh, đã như thế thì chỉ đành bất đắc dĩ thôi, nàng không phải kẻ nhát gan, nhiều lắm là sợ phiền phức thôi.

Lúc nàng cầm nhẫn Huyền Linh thì mọi ánh mắt đều nhìn về phía nàng, trong mắt đầy vẻ nghi ngờ và ghen tị, thậm chí còn hơi khinh thường.

"Ta nói này, có phải phòng đấu giá các ngươi mang đại thứ gì đó tới để tới lừa dối chúng ta không? Đúng là Thần khí sẽ tự động chọn chủ nhưng chiếc nhẫn này lại chọn một nữ tử, như vậy có vẻ nó cũng chẳng khác gì những Thần khí khác, không hề thần bí như ngươi nói."

"Không sai, ta tán đồng lời của hắn..."

Đối mặt với sự nghi ngờ và lời chất vấn của mọi người, người chủ trì mỉm cười nhợt nhạt, giọng nói rất ấm áp: "Các vị, tuy rằng ta cũng rất kinh ngạc nhưng đây là do chiếc nhẫn này tự lựa chọn, ta cũng không có cách nào, mặt khác xin cácvị tin tưởng vào phẩm chất của phòng đấu giá chúng ta, những trò bịp bợm khách hàng này bọn ta tuyệt đối không làm."

Những âm thanh nghi ngờ chất vấn dần nhỏ lại, hiển nhiên người đại lục Thần Chi vẫn tình nguyện tin tưởng phòng đấu giá Tử Kinh.

Nàng ta đã nói chiếc nhẫn này thần bí, như vậy dù có phải giết nữ tử này cũng nhất định phải lấy được Thần khí, diễn;dafn~lêquys*dôn một người không có thực lực thì nhất định không thể bảo vệ được vật quý.

Huống chi bản thân Thần khí vốn đã hấp dẫn lòng tham lam của con người rồi...

Dạ Nhược Ly híp mắt lại, lạnh lùng nhìn bọn họ, trong mắt đày vẻ lạnh lẽo.

"Khụ khụ." Người chủ trì ho khan hai tiếng rồi nhẹ mỉm cười, "Lần này hội đấu giá chỉ đến đây thôi, mọi người giải tán đi."

Lúc nàng nói dứt lời thì mọi người đều đi ra ngoài đâu vào đấy.

Dạ Nhược Ly vừa mới nâng chân bước đi thì trên đỉnh đầu vang lên một giọng nói ấm áp: "Tiểu Ly nhi, thật sự là con sao?"

Thân thể nàng ngẩn ra rồi chậm rãi ngẩng đầu lên, chăm chú nhìn gương mặt anh tuấn quen thuộc trước mặt, cảm thấy như đã qua mấy đời rồi.

"Tiểu Ly nhi..." Hầu kết Bắc Ảnh Thần di chuyển lên xuống, trong mắt đầy vẻ kích động, ngàn vạn lời muốn nói rốt cục cũng chỉ quy về một câu: "Tiểu Ly nhi, con mất tích rất nhiều năm."

Rốt cuộc nàng cũng không còn thái độ sắc sảo như mọi khi nữa, cả người tương đối hướng nội hơn, rốt cục những năm gần đây đã xảy ra chuyện gì mà lại khiến nàng thay đổi như vậy?

Cảm nhận được trong mắt Bắc Ảnh Thần đầy tình thân, Dạ Nhược Ly cũng không nhịn đưcọ mà đổi sắc: "Cha, con tới gặp người ..."

Đúng, nàng tới gặp hắn, người năm đó đã dẫn nàng ra khỏi hố lửa của Vân gia, cũng cho nàng vô vàn tình thương.

"Tới thì tốt, tới thì tốt!" Bắc Ảnh Thần xoa đầu Dạ Nhược Ly, mắt ngân ngấn nước nói: "Những năm gần đây nương con vẫn luôn nhắc tới con, ngày đêm chờ đợi con trở về, tới đây, ta giới thiệu với con một chút, đây là muội muội con, Bắc Ảnh Nhược Khê."

Bắc Ảnh Thần kéo bé gái đứng bên cạnh qua nhưng ánh mắt của hắn lại luôn nhìn chằm chằm khuôn mặt của Dạ Nhược Ly.

Dạ Nhược Ly liếc mắt về phía bên cạnh, lúc này mới phát hiện bên cạnh hắn là một bé gái mặt mày non nớt mềm mại. Lúc này bé gái đó đang tò mò nhìn Dạ Nhược Ly, gọi một tiếng giòn giã: "Tỷ tỷ."

Một tiếng tỷ tỷ này để khiến lòng Dạ Nhược Ly mềm nhũn, nàng bất giác duỗi tay ra sờ cô bé.

"Cha." Dạ Nhược Ly nhẹ ngẩng đầu rồi cười nói: "Chúng ta đi gặp nương đi, đã lâu rồi không gặp, ta muốn xem coi nương có sống tốt không."

"Được, lúc này nàng đang ở Bắc Ảnh thế gia, ta dẫn con đến đó."

Bắc Ảnh thế gia có phủ tạm ở Thần Môn thành, nơi đó cách phòng đấu giá Tử Kinh không quá xa, chỉ cần nửa canh giờ là tới rồi, nhưng mà không giống với các thế lực bình thường khác, Bắc Ảnh thế gia lại cư trú trên một ngọn núi.

Vừa mới bước vào ngọn núi thì đã thấy một lão giả vội vàng chạy ra.

"Tam trưởng lão?" Bắc Ảnh Thần hơi ngẩn ra, kinh ngạc hỏi: "Ngươi muốn đi đâu mà lại vội vàng như vậy?"

"Ngũ trưởng lão." Nhìn thấy Bắc Ảnh Thần đi tới, lão giả vội vàng dừng bước lại, trên mặt lại tỏ vẻ vui mừng: "Quá tốt rồi, ngươi đã trở về, đúng rồi, Băng Hỏa Liên đâu?"

Bắc Ảnh Lạc Thiên nhìn Bắc Ảnh Thần chăm chú, sắc mặt hắn hơi nghiêm trọng: "Băng Hỏa Liên đang ở trong tay đại trưởng lão, làm phiền toái tam trưởng lão đến đó một chuyến, dùng lệnh của lão tổ tông để gọi hắn về, còn ta sẽ đến xem coi lão tổ tông thế nào rồi."

Sắc mặt hắn kích động như vậy, chẳng lẽ nội thương của lão tổ tông lại tái phát lần nữa?

"Được."

Bắc Ảnh Lạc Thiên nhẹ gật đầu, mắt liếc nhìn Dạ Nhược Ly rồi liền nhanh chóng chạy vội xuống dưới ngọn núi.

"Thế nào? Phụ thân có chuyện gì sao?"

Dạ Nhược Ly nhẹ nhíu lông mày, phụ thân muốn lấy Băng Hỏa Liên là vì lão tổ tông của Bắc Ảnh thế gia, chẳng lẽ lão tổ tông đã xảy ra chuyện gì rồi sao?

"Nếu người có chuyện gấp thì đi trước đi."

"Không được." Bắc Ảnh Thần từ chối lời đề nghị của Dạ Nhược Ly không thương lượng: "Ngươi không quen thuộc nơi này, vẫn nên để ta dẫn con đến chỗ Hinh Nhi ở trước đi."

"Không cần, không phải có Nhược Khê rồi sao?"

Bắc Ảnh Thần há to mồm như muốn nói thêm gì nữa nhưng thấy thái độ của Dạ Nhược Ly kiên định thì vẫn chỉ có thể bất đắc dĩ thở dài: "Được, đi đi, nhưng nếu gặp phải người mắt mù trêu chọc con thì không cần khách sáo, cứ hung hăng đập cho ta!"

Dạ Nhược Ly sửng sốt một chút rồi khóe miệng nhếch lên, nở một nụ cười hoài niệm.

Năm đó, lần đầu theo phụ thân đến Hiên Viên quốc thì hắn cũng nói y như vậy...

"Ta biết rồi, nhưng nếu người cần giúp đỡ thì đừng quên tìm ta."

Dạ Nhược Ly nói xong thì dắt tay Bắc Ảnh Nhược Khê đi về phía bên kia ngọn núi, một bóng người trắng như tuyết nhanh chóng biến thành một chấm trắng nhỏ rồi biến mất trong tầm mắt hắn...

Bắc Ảnh thế gia là thế lực tối cao nhất đại lục, thân là người của Bắc Ảnh thế gia thì đều có cảm giác hơn người, dienxdafnleequysdoon trong đó người thể hiện điều này rõ nhất chính là cháu gái của đại trưởng lão Bắc Ảnh Cúc Hoa.

Bắc Ảnh Cúc Hoa này mỹ mạo khuynh thành, lại có hậu thuẫn mạnh mẽ, cả ngày đầy những kẻ nịnh hót bợ đỡ vây quanh ở bên cạnh nàng ta, mà nghe nhiều lời vuốt mông ngựa nên nàng ta cũng tự nhận mình thật sự là người kiệt xuất như bọn họ nói.

Vì vậy nàng quyết không cho phép bất cứ ai làm trái ý mình.

Nhưng mà hôm nay lại có một nữ tử làm nàng mất thể diện trước mặt nhiều người như vậy, điều này làm cho nàng chất chứa đầy bụng lửa giận, nếu như không phải gần đến Tế hội Thần Chi thì nàng sẽ không dễ tha thứ cho nàng ta!

Bắc Ảnh Cúc Hoa nắm chặt tay, sắc mặt trầm xuống, trong lúc lơ đãng nàng đã nhìn thấy một bóng người mặc y phục màu trắng...

"Là nàng ta? Hừ, đúng là Thiên đường có lối ngươi không đi, Địa Ngục không cửa ngươi lại cứ chui vào, quả thật là ông trời có mắt, nhanh như vậy đã giúp nàng rửa sạch nỗi nhục trước kia! Ngươi đã tới Bắc Ảnh thế gia của ta thì ta sẽ khiến ngươi có đến mà không có về!"

Nếu nàng ta chết ở Bắc Ảnh thế gia thì làm gì có ai biết?

Nghĩ đến đây Bắc Ảnh Cúc Hoa lại thoáng nở nụ cười lạnh như băng trên khóe miệng...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
15 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Bvan123, Chery, Comay nguyen, Huykngan94, Nhất tiến, anamini564, antunhi, củ cải, giap382014, kotranhvoidoi, lq0410, thtrungkuti, xichgo, xinmayco, y229917
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 262 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1485

1 ... 186, 187, 188

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

10 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

17 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 45, 46, 47

19 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.