Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 261 bài ] 

Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

 
Có bài mới 11.12.2018, 14:34
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1148
Được thanks: 6304 lần
Điểm: 39.02
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2: Quỷ kế của Vân Tiệp

Edit:susublue

Hoả Viêm nắm chặt tay, mặt rét lạnh đầy sát ý, chậm rãi đi tới gần Hỏa Lăng Vân.

Nhìn nam tử tuấn mỹ đi về phía mình như thần chết, Hỏa Lăng Vân bất giác nuốt nước miếng, nhanh chóng rơi về phía sau, hung tợn trừng mắt nhìn Hoả Viêm: "Người đâu, bầm thây tên tạp chủng này ra thành vạn đoạn cho bản thiếu gia."

Hoả Viêm nhẹ nâng tay lên, một thanh trường kiếm cháy rừng rực xuất hiện trong lòng bàn tay hắn, sắc mặt Hoả Viêm âm trầm giống như gió lớn trước giông bão, trong đôi mắt đen nhánh đầy vẻ điên cuồng.

" Ngươi thân là phế vật, không có tư cách nói những lời như vậy."

"Ầm!"

Trường kiếm vung lên, ánh sáng đỏ lóe lên, xuyên quá đám hộ vệ rồi trực tiếp đánh hẳng vào ngực Hỏa Lăng Vân, thân thể Hỏa Lăng Vân lập tức bị văng mạnh ra ngoài tửu lâu, chật vật rơi vào giữa đám người.

"Nếu không phải nể mặt phụ thân thì bây giờ ngươi đã là một cái xác chết rồi, lập tức cút đi cho ta!"

"Khụ khụ!" Hỏa Lăng Vân phun ra hai ngụm máu, che ngực đứng lên, ánh ắmt tàn nhẫn nhìn chằm chằm khuôn mặt tuấn mỹ như thần tiên của Hoả Viêm, hung ác nói: "Hoả Viêm, ngươi chờ đó cho ta, ta tuyệt đối không tha cho ngươi."

"Ha ha, chỉ bằng thứ phế vật như ngươi mà cũng đòi không tha cho ta sao?" Hoả Viêm điên cuồng cười hai tiếng, trường kiếm trong tay chỉ về phía Hỏa Lăng Vân, sát khí đầy trong mắt "Đừng cho rằng Vân gia và Hoả gia thật sự có thể bao che ngươi, nếu như ngươi dám can đảm mạo phạm Nhược Ly lần nữa thì kiếm trong tay ta quyết sẽ không tha cho ngươi!"

Lúc này hắn không giết Hỏa Lăng Vân không phải là vì nể mặt phụ thân đang ở Hoả gia mà vì chưa đến lúc, chờ khi đến thời cơ thích hợp thì không cần biết là Hoả gia hay là Vân gia, nếu ai dám làm hai người quan trọng nhất của hắn thì hắn đều sẽ diệt trừ.

Dù Hỏa Lăng Vân là công tử bột nhưng lại không phải là người không có đầu óc.

Vừa rồi Hoả Viêm có thể vượt quan nhiều hộ vệ cấp bậc Thần Hoàng để đả thương mình, như vậy chứng tỏ thực lực của hắn không hề thấp, chẳng lẽ hắn đã là Thần Hoàng đỉnh phong hoặc là bán Thần Tôn rồi sao?

Hỏa Lăng Vân híp mắt lại, hắn biết dù tiếp tục đứng ở đây thì cũng không được gì.

"Chúng ta đi!"

Hỏa Lăng Vân hừ lạnh một tiếng rồi quay đầu nhìn Hoả Viêm, trong mắt lóe lên một chút sát ý rồi mang theo đám hộ vệ, mặt mày xám xịt rời khỏi tửu lâu.

Biến cố lần này lại gây ra một trận náo động, ánh mắt mỗi người nhìn Hoả Viêm cũng trở nên khác biệt.

Dạ Nhược Ly không biết tại sao Hoả Viêm lại tha cho Hỏa Lăng Vân nhưng cũng không hỏi nhiều, vì nàng hiểu Hoả Viêm có lý do của hắn.

"Nhược Ly, ngươi không sao chứ?" Hoả Viêm quay đầu nhìn nữ tử tuyệt mỹ đang đứng ở phía sau, khóe môi nhếch lên, trên khuôn mặt tuấn mỹ đầy ý cười dịu dàng, nhẹ giọng hỏi.

"Chỉ là một đám phế vật mà thôi, sao có thể là ta bị thương được? Huống chi chúng ta còn chưa đánh nhau thì ngươi đã xuất hiện." Dạ Nhược Ly nhún vai, có chút không để ý cười một tiếng.

Hoả Viêm chăm chú nhìn gương mặt đã lâu ngày không gặp rồi lại than nhẹ một tiếng, trong lúc vô tình hắn lại nghĩ đến trận chiến Huyền giả vang dội ở đại lục Huyền Vũ, hơn cả lúc đó, nàng chính là người điên cuồng, kiêu ngạo như vậy, đàn áp mọi người, chỉ với sức lực của một mình đi khiêu chiến tứ đại gia tộc cũng mà vẫn chiếm được ưu thế.

Thời gian trôi qua như nước, nhiều năm đã qua nhưng hắn lại cảm thấy như mới xảy ra mấy ngày trước...

Hơn nữa không biết vì sao bây giờ cảm thấy Dạ Nhược Ly đã không còn giống với nhiều năm trước đây.

Hướng nội, không sai, chính là hướng nội hơn.

Lúc trước cả người nàng đầy vẻ sắc sảo, thái độ điên cuồng lộ hết trên mặt, bây giờ lại khiến người khác cảm thấy lạnh nhạt như gió, nếu nàng không nói ra những lời ngông cuồng thì cũng không dễ nhìn ra được bản tính vốn có của nàng.

"Hoả Viêm, chuyện con riêng là thế nào?" Đột nhiên Dạ Nhược Ly nghĩ đến gì đó rồi nghiêm trọng hỏi.

Hoả Viêm hơi ngẩn ra, khóe miệng thoáng mỉm cười lạnh nhạt: "Chuyện này phải nói lại từ ba tháng trước, ba tháng trước ta và tiểu muội phải rời khỏi môn phái vì một vài lý do, trong lúc vô tình gặp phải thiếu chủ Hoả Lạc Phong của Hoả gia, bởi vì bộ dạng tiểu muội quá giống mẫu thân ruột đã qua đời, lại cộng thêm Hoả gia có phương pháp đặc thù để giám định máu mủ nên chúng ta mới biết được điều này."

"Sau đó thì sao?"Dạ Nhược Ly nhíu mày tiếp tục hỏi.

"Tiểu muội không muốn nhận hắn, sau đó lại gặp phải nguy hiểm, phụ thân vì cứu tiểu muội nên bị trọng thương, vì chúng ta cách Hỏa Vân thành cũng không xa nên liền đưu Hoả Lạc Phong về Hoả gia, nhưng mà..."

Hoả Viêm dừng một chút rồi khóe miệng nở nụ cười khổ: "Hoả gia cho là tiểu muội hại phụ thân, nữ nhân kia lại ghen tị với mẫu thân từng được phụ thân sủng ái cho nên vốn không cho chúng ta gặp phụ thân, lúc đó chúng ta vốn có nhiệm vụ phải thi hành nhưng tiểu muội lại cảm thấy hổ thẹn nên mới chọn ở lại Hoả gia, nàng muốn tận mắt nhìn thấy vết thương của phụ thân tốt hơn mới trở về."

Dạ Nhược Ly nhẹ vuốt cằm rồi hơi nhếch môi, trong đôi mắt đen thoáng xẹt qua ý lạnh thấu xương: "Đi, chúng ta đi gặp Sa Sa trước rồi nói sau."

"Được."

Hoả Viêm nhẹ nhàng gật đầu rồi nở nụ cười, nếu như tiểu muội nhìn thấy Nhược Ly thì tất nhiên sẽ rất vui vẻ.

Mấy ngày nay tiểu muội vẫn luôn tự trách mình, hắn làm ca ca nhìn thấy vậy sao lại không đau lòng được? Mà suốt cuộc đời này người duy nhất có thể thay đổi tâm trạng của tiểu muội cũng chỉ có nàng...

Lúc này trong nội đường Hoả gia, một quý phụ cao quý thanh nhã ngồi thẳng ở trên cao, mà ở phía dưới, một nam tử đang quỳ cạnh chân nàng, lệ rơi đầy mặt nói: "Nương, người phải làm chủ cho ta."

Nhìn thấy nhi tử của mình như vậy Vân Tiệp đã sớm đau lòng rồi, nàng nâng tay lên, đỡ Hỏa Lăng Thiên đứng lên.

"Nói đi, rốt cục đã xảy ra chuyện gì."

"Là như vậy. " Hỏa Lăng Vân tức giận bất bình nói, "Hôm nay ta gặp tiểu tử thúi Hoả Viêm đang dùng danh nghĩa Hoả gia chúng ta để chiếm đoạt dân nữ, đây không phải là cố ý phá hoại danh nghĩa Hoả gia sao? Vì Hoả gia nên ta quyết không cho phép hắn làm như vậy, không ngờ tên khốn Hoả Viêm lại ra tay đánh ta!"

"Hắn ra tay đánh ngươi?" Vân Tiệp nhíu lông mày lại, nghi ngờ mở miệng, "Không phải ta đã phái người bảo vệ ngươi rồi sao? Vì sao tiểu tử đó lại làm ngươi bị thương được?"

"Thật đó, tên khốn đó rất mạnh, có vẻ đã là Thần Hoàng đỉnh phong, nương nhìn đi, vết thương ở ngực ta là do hắn gây ra, tiểu tử thúi đó đúng là quá vô pháp vô thiên!"

Nhìn theo hướng ngón tay của Hỏa Lăng Vân, lúc này Vân Tiệp mới để ý thấy vết thương trước ngực hắn, trong mắt đầy ý lạnh.

Nàng hiểu rõ tính cách của Hỏa Lăng Thiên, vì được chiều thành tính cho nên nếu những lời này do hai người kia nói thì nàng sẽ tin tưởng, diễn#dafn*lêquyssdonn nhưng điều này không quan trọng, dù là bên nào chiếm đoạt dân nữ thì nàng cũng quyết không cho phép ai động đến nhi tử của nàng.

Cho dù nữ nhân đó được nhi tử của nàng nhìn trúng thì đã sao, với thực lực của Hoả gia và Vân gia chẳng lẽ còn không có tư cách? Nhưng tiểu tạp chủng Hoả Viêm lại dám đả thương hắn!

Vân Tiệp nắm chặt tay, chậm rãi điều chỉnh lại sát ý trong lòng: " Không phải lần trước Vân Tường nhìn trúng tiểu tiện nhân Hoả Vũ Sa rồi sao? Ta sẽ thương lượng với trưởng lão trong tộc một chút, tống cổ tiểu tiện nhân kia cho Vân Tường, ai kêu tiện nhân đáng chết kia lại giống với mẫu thân nàng ta như một khuôn mẫu đúc ra vậy, đúng là hồ ly tinh chỉ biết dụ dỗ nam nhân!"

Nghĩ đến yêu nữ lúc trước tranh giành toàn bộ tình yêu của Lạc Phong với mình thì khuôn mặt cao quý thanh nhã của Vân Tiệp lập tức khó coi, hai tay nắm chặt thành quyền, trong đôi mắt đẹp đầy lửa giận.

"Nương, như vậy không phải nha đầu thối đó quá có lợi rồi sao?" Hỏa Lăng Vân nhíu mày, bất mãn mở miệng.

"Ngươi cho rằng ta sẽ để Vân Tường cưới nàng ta sao? Dù cho Vân Tường chỉ là con thứ, nhưng tiểu tiện nhân kia vẫn không có tư cách trở thành thê tử hắn, dù có làm thiếp cũng là quá có lợi cho nàng ta, cho nên tiểu tiện nhân đó chỉ có thân phận là thông phòng cho Vân gia, không khác gì nha hoàn."

"Như vậy cũng quá đáng tiếc." Hỏa Lăng Vân liếm khóe môi, trên mặt lại xuất hiện ý cười thô tục "Nương, trước khi đưa nàng ta đến Vân gia thì có thể cho ta nhấm nháp mùi vị nàng ta trước được không?"

Dù mình rất ghê tởm nha đầu thúi đó nhưng cũng không sao, nàng ta cũng là mỹ nhân, loại mỹ nhân như vậy mà lãng phí thì quả thật đáng tiếc, để hắn thưởng thức mùi vị trước rồi mới ném cho Vân Tường.

"Tùy ngươi chơi đùa."

Vân Tiệp cười lạnh một tiếng, đây chính là cái giá đắt mà tiểu tử thúi Hoả Viêm phải trả vì đã dám can đảm tổn thương nhi tử nàng!

Sau khi đưa ra quyết định xong thì Vân Tiệp liền gọi một đám người nắm quyền trong Hỏa gia tới, mọi người đều không biết đã xảy ra chuyện gì nên bất giác ngơ ngác nhìn nhau, chờ đợi Vân Tiệp mở miệng.

Giờ phút này người ngồi bên cạnh Vân Tiệp là Hoả gia chủ Hoả Lạc, bởi vì Hoả Lạc Phong trọng thương chưa khỏi, ông ta đau lòng quá mức nên gương mặt già nua hơi tái nhợt, giữa lông mày đầy vẻ mệt mỏi.

"Vân Tiệp, có chuyện gì thì ngươi nói rõ đi."

"Dạ, phụ thân." Vân Tiệp chắp tay, trong mắt thoáng liếc nhìn mọi người, hắng giọng nói, "Các vị, Hoả Vũ Sa đã lớn rồi, ta thân là đại nương cũng nên suy xét đến chuyện cả đời cho nàng ta, không biết các ngươi nghĩ thế nào?"

Mọi người nghe vậy thì nhìn nhau, nàng trở nên tốt bụng như vậy từ khi nào như?

"Vân Tiệp, ngươi tìm chúng ta tới đây là vì chuyện này sao?" Hoả Lạc chau mày, thái độ dần trở nên không vui "Bây giờ Lạc Phong ốm đau nằm trên giường đã không còn lại bao nhiêu thời gian, không phải lúc này chúng ta nên nghĩ về hắn trước ư? Những chuyện khác thì để nói sau đi."

"Phụ thân, người nói vậy sai rồi, dù sao Hoả Vũ Sa cũng là một thành viên của Hoả gia ta, Hoả gia chúng ta nhất định phải tìm một chỗ dựa cho nàng ta, ta thấy Vân Tường của Vân gia không tệ, tuổi trẻ tài cao, thiên phú bẩm sinh, trở thành thông phòng của Vân Tường cũng xem như một câu trả lời thỏa đáng."

Tuổi trẻ tài cao? Thiên phú dị bẩm?

Nàng thật sự chắc chắn mình đang nói đến tên công tử bột, phế vật của Vân gia đó chứ? Vân Tường của Vân gia lấc ca lấc cấc, không có bản lĩnh, ngày nào cũng ức hiếp nam nhân, chiếm đoạt nữ nhân, diexndafnnllequydoon không có chuyện ác nào không làm, ngay cả Hoả Lăng Thiên cũng phải học hỏi trình độ công tử phong lưu của hắn.

Bọn họ còn đang nghĩ từ khi nào phu nhân thiếu chủ lại có lòng tốt như thế, thì ra là đang muốn đẩy Hỏa Vũ Sa vào trong hố lửa, hơn nữa chỉ là thông phòng của Vân Tường, đây vốn không phải là chuyện một đại nương nên làm.

"Vân Tiệp, ngươi làm như vậy không thỏa đáng, dù Hoả Vũ Sa là con riêng của Hoả gia nhưng lại vẫn có dòng máu của Hoả gia chảy trong người, chẳng lẽ con nối dõi của Hoả gia ta chỉ làm thông phòng cho người khác sao?"

Lần nữa nhíu mày, sắc mặt Hoả Lạc hơi bất mãn.

"Phụ thân, người cũng biết nàng là con riêng, với thân phận này nếu chúng ta không giúp nàng thì đừng nói là thông phòng của Vân Tường, dù cho là một tên ăn xin cũng sẽ không thèm liếc nhìn nàng ta một cái, ta làm vậy hoàn toàn là vì nàng ta, để tránh cho cả cuộc đời cũng không thể tìm được vị hôn phu."

Khóe miệng Vân Tiệp nở nụ cười, bộ dáng nghiễm nhiên là muốn tốt cho Hỏa Vũ Sa.

"Chuyện này ta không đồng ý Hoả Lạc đứng lên, liếc mắt nhìn Vân Tiệp "Nếu như Lạc Phong tỉnh lại thì không cho phép nói đến chuyện này, ngươi đã từng làm những chuyện khiến Lạc Phong đau khổ nhiều năm như vậy, bây giờ ta không muốn nhìn thấy hắn sa sút nữa."

Hoả Lạc nói xong thì phất tay áo, nâng bước đi ra bên ngoài.

"Phụ thân!" Vân Tiệp đứng lên đi theo, vội vàng nói, "Hai ngày trước cha ta đã tìm được cách cứu chữa cho Lạc Phong, nhưng mà trước đó..."

Mắt Vân Tiệp sáng lên rồi không nói tiếp nữa, nàng tin tưởng Hoả Lạc hiểu ý nàng.

Bước chân Hoả Lạc hơi chậm lại, nhẹ nhàng nhắm mắt lại, thật lâu sau mới mở ra, thở dài một tiếng: "Mọi chuyện tùy ngươi."

Giữa nhi tử và cháu gái, ông ta vẫn lựa chọn giữ mạng cho nhi tử, nhưng mà ông ta nên suy nghĩ nên giải thích thế nào sau khi Lạc Phong tỉnh lại.

Hoả Lạc hiểu nhi tử của mình coi trọng nữ nhân kia ra sao.

Chăm chú nhìn bóng lưng già nua của Hoả Lạc rời đi, khóe miệng Vân Tiệp thoáng xuất hiện nụ cười lạnh.

Lão già, muốn đấu với ta sao? Đến cuối cùng không phải vẫn phải nghe lời ta nói sao? Ai kêu ông ta tự nhiên bảo vệ người nàng nhìn trúng...



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.12.2018, 11:25
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1148
Được thanks: 6304 lần
Điểm: 39.02
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3: Cho ta câu trả lời thỏa đáng!

Edit: susublue

"Nơi này là Hoả gia."

Hoả Viêm dừng bước, chậm rãi xoay người lại, ánh mặt trời ấm áp bao phủ thân hình thon dài của hắn, nam tử tuấn mỹ như thần tiên nở nụ cười thản nhiên chói mắt.

"Vào thôi, đã rất lâu rồi ta không gặp Sa Sa."

Dạ Nhược Ly ngẩng đầu nhìn cánh cửa xa hoa sang trọng, trên khuôn mặt cũng không có nhiều biểu cảm.

Hoả Viêm nhẹ nhàng gật đầu, xoay người đi vào cửa lớn của Hoả gia, dù cho hắn có thân phận con riêng thì vẫn có dòng máu của Hoả gia chảy trong người vì vậy người giữ cửa không hề ngăn cản, nhưng họ chỉ kinh ngạc nhìn Dạ Nhược Ly.

Trong sân của Hoả gia cực kỳ yên tĩnh, người hầu cứ quét tước mái đình, sân nhà, sau khi thấy hai người Dạ Nhược Ly đi qua rồi mới ngẩng đâu nhìn, ánh mắt nhìn Dạ Nhược Ly không che giấu được sự đồng tình.

Nữ tử này là ai? Tại sao lại đi cùng con riêng của Hỏa gia? Dù thế nào thì một khi đã vào Hoả gia sẽ không thể ra được, Lăng Thiên thiếu gia sẽ không buông tha cho nữ tử khuynh thành tuyệt thế như vậy.

Dạ Nhược Ly làm lơ ánh mắt thương hại của mọi người, tùy ý đi ở bên cạnh Hoả Viêm.

Nghĩ đến sắp gặp được bạn cũ đã cách biệt lâu ngày thì sắc mặt nàng lại dịu hẳn đi, trong đôi mắt đen nhánh thoáng xuất hiện ý cười, dienxxdafnleeqsuydoon không biết nhiều năm không gặp Sa Sa có thay đổi gì không?

"Tiểu muội không có ở trong phòng."

Hoả Viêm đẩy cửa phòng ra, nhìn thấy căn phòng vắng vẻ trống không thì hơi nhíu lông mày lại rồi xoay người ra khỏi phòng, thuận tay kéo một nha hoàn đi ngang qua hỏi: "Hoả Vũ Sa ở đâu?"

Nha hoàn hơi ngẩn ra, sau khi thấy người trước mặt là con riêng của Hỏa gia thì trên gương mặt thoáng xuất hiện vẻ chế giễu: "Hoả Viêm thiếu gia, chẳng lẽ còn muốn nô tì trông coi Vũ Sa tiểu thư hay sao?"

"Ta hỏi lại một lần nữa, nàng ở đâu?"

Khuôn mặt tuấn tú lạnh lẽo, đôi mắt đen nhánh của Hoả Viêm nhìn chằm chằm nha hoàn, giọng nói lạnh lẽo đến mức khiến người khác kinh ngạc.

Nhìn Hoả Viêm như vậy, nha hoàn giật thót mình, run rẩy nói: "Vũ... Vũ Sa tiểu thư bị thiếu chủ phu nhân gọi đến thư phòng."

Hoả Viêm ném cánh tay nàng ta thật mạnh, thân hình lóe lên tồi nhanh chóng chạy đến thư phòng.

Nha hoàn chăm chú nhìn theo hướng Hoả Viêm và Dạ Nhược Ly biến mất rồi vỗ ngực mình, nàng không biết vì sao một đứa con riêng như hắn ta lại có khí thế mạnh như vậy, vừa rồi hắn quá đáng sợ.

Trong thư phòng, Hoả Vũ Sa nhìn Vân Tiệp rồi lạnh lùng nói: "Nói đi, ngươi tìm ta có chuyện gì, ta không có nhiều kiên nhẫn để đứng đây với ngươi."

Vân Tiệp biến sắc, chợt nghĩ đến mục đích của mình thì lại áp chế lửa giận trong lòng, khóe miệng thoáng nở nụ cười: "Vũ Sa, những năm gần đây ngươi cực khổ rồi, ta làm đại nương sẽ bồi thường cho ngươi thật tốt."

Hoả Vũ Sa hồ nghi nhìn Vân Tiệp, trong lòng hơi cảnh giác.

"Cho nên..." Vân Tiệp xoa nắn nắm đấm, trong mắt lóe sáng khác thường, "Ta tìm cho ngươi một hôn sự tốt, đối phương chính là con thứ của Vân gia, tuy rằng ngươi chỉ có thân phận thông phòng nhưng vẫn cao hơn những nhà dân bình thường.”

Hoả Vũ Sa rũ mắt xuống, che giấu ý lạnh trong mắt rồi cười lạnh một tiếng: "Đừng nói là thông phòng của con thứ Vân gia, cho dù là chính thê con dòng chính của Vân gia thì Hoả Vũ Sa ta cũng sẽ không đồng ý, ngươi đừng mơ mộng hão huyền nữa!"

"Rầm!" Vân Tiệp vỗ bàn đứng lên, khuôn mặt xanh mét gầm lên đầy giận dữ: "Nha đầu thúi, ngươi đừng không biết tốt xấu, cho ngươi làm thông phòng Vân Tường đã là coi trọng ngươi rồi, ngươi cho rằng ngươi là ai? Chỉ là một đứa con gái riêng mà muốn bay lên ngọn cây làm Phượng Hoàng sao? Ngươi xứng sao? Ta nói cho ngươi biết, ngươi không đồng ý cũng phải đồng ý, ta là đại nương của ngươi, chuyện này sẽ do ta làm chủ."

Đột nhiên Hoả Vũ Sa cười khẽ, nụ cười của nàng có chút ý chế giễu.

"Ta chỉ có mẹ ruột, không có đại nương, ngươi dựa vào cái gì mà muốn làm chủ hôn sự của ta? Ngươi lấy thân phận gì? Dù là đại ca, người mà ta sống dựa vào từ trước đến giờ cũng chưa từng ép ta làm chuyện ta không muốn, mà ngươi..."

Liếc mắt đánh giá Vân Tiệp, Hoả Vũ Sa khinh thường nhếch môi: "Càng không có tư cách này!"

"Ngươi..."

Vân Tiệp chỉ tay vào Hỏa Vũ Sa, khó thở im bặt hẳn đi, khuôn mặt cao quý thanh nhã thoáng trở nên khó coi.

"Nha đầu thúi, ngươi quá càn rỡ! Bây giờ phụ thân ngươi hôn mê nằm trên giường, vậy đại nương ta sẽ dạy dỗ ngươi!"

Nói xong câu này Vân Tiệp giơ tay lên đánh một chưởng vào Hỏa Vũ Sa, nhưng mà bàn tay còn chưa đụng được tới mặt Hoả Vũ Sa thì đã bị một bàn bàn tay nhỏ khác nắm chặt cổ tay.

Hoả Vũ Sa nắm chặt cánh tay Vân Tiệp, chợt giơ một bàn tay khác lên, rồi một tiếng “Chát” cũng theo đó vang lên, trên khuôn mặt trắng nõn của Vân Tiệp thoáng in hằn năm ngón tay đỏ tươi.

"Ngươi cho rằng ngươi là cái gì? Muốn dạy dỗ ta ư? Ngươi xứng sao? Đừng cho rằng ngươi là dòng chính của Vân gia là muốn làm gì thì làm, xin lỗi, Hoả Vũ Sa ta sẽ không thua ngươi, ngươi vẫn nên cút về Vân gia của ngươi đi, miễn cho ở đây mất mặt xấu hổ!"

Bà ta là dòng chính của Vân gia thì sao? Nàng chính là Tứ môn chủ của Hoả Diễm môn, nếu bàn về thân phận thì không hề thấp hơn.

Chắc hẳn Hàn Phong đã nhận được tin tức dẫn dắt người của Hoả Diễm môn đến đây rồi, lúc đó nàng càng không cần phải đặt nữ nhân này vào mắt.

Vân Tiệp che gò má sửng sốt, nàng là người của Vân gia nên luôn kiêu ngạo, từ khi nào lại bị người ta đối xử như thế? Bây giờ người tát nàng một cái lại là một vãn bối?

Vân Tiệp phục hồi tinh thần, lập tức bốc lửa giận ngút trời: " Nha đầu thúi, ta muốn giết ngươi!"

"Ngươi muốn giết ta? Được, ta chờ ngươi tới giết, chỉ sợ ngươi không có bản lĩnh này thôi."

"Tiện nhân, ngươi đi chết đi!"

Vân Tiệp rút trường kiếm ra, mặt mũi hung ác nhào về phía Hoả Vũ Sa.

Nhìn thấy kiếm đâm về phía mình, Hoả Vũ Sa cười lạnh một tiếng, nhẹ nhàng lắc người, chợt nhấc chân hung hăng giẫm lên ngực Vân Tiệp, một cước này thoáng chốc đá bay Vân Tiệp văng ra xa.

"Rầm!"

Thân thể Vân Tiệp đập vào bàn khiến bàn bị gãy ra làm đôi.

Nhìn Vân Tiệp chật vật Hoả Vũ Sa khoanh tay trước ngực rồi nhẹ điểm mũi chân, nói: "Vân Tiệp, ngươi có biết ta đã nhịn ngươi rất lâu rồi không? Ha ha, không phải ngươi muốn giết ta sao? Vậy thì tới đi, ta cũng muốn nhìn thử xem giữa hai chúng ta ai giết ai trước."

Nàng nhẫn nại đủ rồi, rốt cuộc cũng nhịn không nổi nữa, với tính cách của nàng đến bây giờ vẫn không trực tiếp giết Vân Tiệp đã là cực hạn rồi, nếu không phải Hàn Phong còn chưa dẫn người của Hoả Diễm môn đến thì nàng thật sự muốn chém nữ nhân này một đao rồi.

Lúc này tóc tai Vân Tiệp hỗn loạn, trước ngực còn có dấu chân, không còn vẻ gọn gàng như trước nữa.

Vân Tiệp nắm chặt tay, bò dậy từ trên mặt đất, hai tròng mắt hung hăng trừng Hoả Vũ Sa: "Tiện nhân, ngươi dám đả thương ta? Tốt, rất tốt, ta sẽ bắt ngươi phải trả giá thật thảm! Ngay cả Lạc Phong cũng khó mà bao che cho ngươi!"

Nói xong lời này Vân Tiệp lại cười như điên, tiếng cười đầy ý điên cuồng.

"Thiếu chủ phu nhân, đã xảy ra chuyện gì?"

Cửa thư phòng đột nhiên bị đẩy ra, một đám hộ vệ bước nhanh vào, Vân Tiệp chỉ vào Hoả Vũ Sa, nghiến răng nghiến lợi nói: "Người đâu, mau bắt tiện nhân này lại cho ta, ta muốn bầm thây nàng ta thành vạn đoạn, ha ha ha!"

Bây giờ Vân Tiệp không còn vẻ cao quý thanh nhã như cũ nữa, nụ cười trên mặt khiến người khác sởn tóc gáy.

Đám hộ vệ nhìn nhau, cầm vũ khí trong tay bao vây Hỏa Vũ Sa ở giữa.

Mắt Hoả Vũ Sa lạnh thấu xương, khóe miệng hơi nhếch lên, lúc nàng muốn lấy vũ khí ra thì một tiếng quát lạnh lẽo đột ngột vang lên.

"Dừng tay!"

Thân thể Hoả Vũ Sa run mạnh lên, nàng nhẹ ngẩng đầu, thế là hai bóng người xuất hiện rõ ràng trước mắt...

"Nhược... Nhược Ly..."

Nàng đang nằm mơ sao? Nhược Ly thật sự đến đại lục Thần Chi ư?

Trước ánh mắt của nàng, nữ tử mặc áo trắng dần dần đến gần, Hoả Vũ Sa bất giác che môi, chảy nước mắt vui mừng, một loại cảm giác kích động không thể nói nên lời xuất hiện.

Thật sự là nàng, Nhược Ly thật sự tới rồi...

Dạ Nhược Ly dừng bước, nhìn người bạn thân từ kiếp trước đến kiếp này, cảm thấy có một dòng nước ấm chảy xuôi vào trái tim.

"Sa Sa, ta tới gặp ngươi."

"Ta biết mà, ngươi nhất định sẽ tới, Nhược Ly, ta chờ ngươi rất lâu rồi..."

Hoả Vũ Sa để tay xuống, nhếch khóe môi, mắt nàng cũng sáng ngời.

Hoả Viêm nhìn Dạ Nhược Ly rồi lại nhìn Hoả Vũ Sa, cảm thấy giữa hai người này có một sự ăn ý mà người khác không thể có được, dieen ~ dafnlee;quý*donn mà trước khi hai người gặp nhau hắn cũng chưa hề thấy.

Có lẽ đây là tình bạn kiên cố không gi phá vỡ nổi của hai người.

"Ngươi là ai?" Vân Tiệp trầm mặt xuống, âm ngoan nhìn Dạ Nhược Ly, "Chẳng lẽ ngươi là đồng bọn của tiện nhân Hoả Vũ Sa này? Ta khuyên ngươi không nên lo chuyện bao đồng, nếu không..."

Dạ Nhược Ly nhẹ nhíu lông mày, đôi mắt lạnh nhạt liếc nhìn Vân Tiệp, lúc nàng muốn ra tay thì ngoài cửa có người hầu vội vàng chạy vào.

"Thiếu chủ phu nhân, Vân gia chủ tới."

"Cha?" Vân Tiệp hơi ngẩn ra, mắt lạnh lẽo liếc nhìn Hoả Vũ Sa, "Ta sẽ tính sổ với các ngươi sau."

Dù sao bọn họ cũng không chạy thoát khỏi tay Vân gia được, nàng đi xem tình hình trước rồi nói sau. Hoả Viêm đã là Thần Hoàng đỉnh phong, đám hộ vệ này không phải đối thủ của hắn, vì vậy nên nàng vẫn không kêu hộ vệ bắt hắn.

Bây giờ cha đến đây có phải là đã luyện chế thành công đan dược rồi không?

"Nhược Ly, chúng ta cũng đi xem thử đi." Hoả Vũ Sa bình tĩnh lại, lúc này không có thời gian để ôn chuyện, vì nàng cũng muốn biết cẩu lão già của Vân gia tới nơi này có phải là vì đã tìm được cách cứu chữa cho phụ thân rồi không?

Nhưng bởi vì Dạ Nhược Ly đến nên Hoả Vũ Sa lại không hề lo lắng.

Nàng tin tưởng người có thể cứu chữa cho phụ thân không phải Nhược Ly thì còn ai...

Lúc Vân Tiệp chạy tới thì trong phòng Hoả Lạc Phong đã đầy người. Mà người đứng đầu chính là một lão già đầu bạc, rõ ràng lão ta chính là Vân gia chủ Vân Trần, cũng là luyện đan sư Thần Phẩm của Vân gia.

Vân Trần liếc mắt nhìn Vân Tiệp, lúc thấy tóc tai nàng hỗn loạn thì hơi nhíu mày, nhưng cũng không nói gì mà chỉ đưa ra một viên đan dược.

"Đây là đan dược ta căn cứ theo vết thương của Lạc Phong để làm ra, chỉ cần ăn vào thì hắn có thể khôi phục."

Nói đến đây Vân Trần đắc ý nâng cằm, dù sao Hoả Lạc Phong bị huyền thú hắc ám hệ Thần Tôn gây thương tích, huyền lực hắc ám đã nhập vào thân thể, đến nay ở đại lục Thần Chi chưa từng có ai luyện chế được đan dược tiêu trừ được huyền lực hắc ám.

Nếu như hắn thử nghiệm thành công thì sẽ được ghi tên vào sử sách.

"Quá tốt rồi." Hoả Lạc vui mừng, tỏ vẻ cảm kích nói, "Vân Trần đại sư, cực khổ cho ngươi rồi."

Vân Trần nghe vậy thì vẻ đắc ý trên mặt càng đậm, lúc hắn muốn đút viên đan dược cho Hoả Lạc Phong ăn thì một luồng sáng đỏ xẹt qua, bắn vào lòng bàn tay Vân Trần, trong phút chốc đan dược trong lòng bàn tay hắn hóa thành bột phấn.

Mọi người đều sửng sốt nhìn về phía luồng sáng đỏ đó, kết quả thấy nữ tử bạch y bên cạnh Hoả Vũ Sa.

"Ngươi làm cái gì?" Hai tròng mắt Vân Trần đỏ bừng, nổi giận nói, "Ngươi có biết này để làm được đan dược này ta đã tiêu phí bao nhiêu sức lực không? Ngươi có biết luyện chế đan dược khó khăn thế nào không? Ta thành công một lần, không có nghĩa là sẽ thành công nhiều lần, bây giờ bị ngươi hủy rồi, ngươi phải bồi thường đan dược cho ta!"

Cơ hội được lưu truyền thiên cổ của hắn cứ như vậy mà biến mất, hỏi sao hắn có thể không tức giận?

Nha đầu thúi đáng chết!

"Nếu như hắn thật sự ăn đan dược đó vào thì tất nhiên sẽ nổ tan xác mà chết!" Dạ Nhược Ly liếc nhìn Vân Trần rồi thản nhiên nói.

"Nổ tan xác mà chết sao? Ha ha, ngươi thì hiểu cái gì? Ta sẽ hại chết phu quân của nữ nhi mình sao? Một phế vật mà cũng dám nghi ngờ, chất vấn một luyện đan sư Thần Phẩm như ta, ngươi cho rằng ngươi là cái gì? Hoả gia chủ, rốt cục nữ nhân này là ai? Dù sao hôm nay Hoả gia các ngươi nhất định phải cho ta một câu trả lời thỏa đáng."

Vân Trần nắm chặt tay, trong mắt đầy vẻ điên cuồng.

Tuy rằng đan dược này để cứu chữa Hoả Lạc Phong nhưng cũng là thứ quyết định tương lai của hắn, nếu Hoả gia không cho hắn câu trả lời thỏa đáng thì hắn thề sẽ không bỏ qua!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Bvan123, Chery, Nhất tiến, Quỷ Yêu, anamini564, antunhi, củ cải, giap382014, kotranhvoidoi, lq0410, thtrungkuti, xichgo, xinmayco, y229917
     
Có bài mới 13.12.2018, 10:24
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1148
Được thanks: 6304 lần
Điểm: 39.02
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 63
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 4: Thế lực mới nổi ở đại lục

Edit: susublue

"Nữ tử này là ai, tại sao lại tới Hoả gia ta?"

Hoả Lạc trầm mặt xuống, ánh mắt hừng hực lửa giận, nhìn thấy đan dược cứu mạng nhi tử bị người ta phá hoại, ông ta làm phụ thân sao có thể không nổi giận?

"Phụ thân, nàng là bằng hữu của Hoả Vũ Sa." Vân Tiệp cắn chặt hàm răng trắng, nghĩ lại nỗi nhục vừa rồi ở thư phòng thì liền ác độc nói.

Hoả Vũ Sa, lần này ngươi xong đời rồi, cho dù là Hoả Lạc cũng không thể bao che cho ngươi!

"Ta đã nói rồi, nếu hắn ăn viên đan dược này vào thì sẽ nổ tan xác mà chết." Dạ Nhược Ly liếc mắt nhìn khắp bốn phía, giọng nói vẫn lạnh nhạt như cũ, không hề có chút dập dờn.

"Ha ha!" Vân Trần ngửa đầu cười lớn hai tiếng, mặt mũi xanh mét nói, "Hoả gia chủ, chỉ là một đứa con riêng mà thôi, thật không hiểu nổi tại sao Hoả gia các ngươi lại chứa chấp nàng ta, loại nữ nhân này vốn không xứng tới Hoả gia, từ khi nàng ta xuất hiện thì chẳng những Lạc Phong bị trọng thương mà ngay cả hi vọng duy nhất vũng bị phá hủy, ta hoài nghi nàng ta đang cố ý! Cho nên xin Hoả gia chủ hạ lệnh bầm thây hai tiện nhân này ra làm vạn đoạn!"

Nhất thời mọi ánh mắt đều tụ tập về phía hai người.

Hoả Viêm nhíu chặt ấn đường, chậm rãi cất bước tiến lên, che ở trước mặt Dạ Nhược Ly và Hoả Vũ Sa, lúc này khuôn mặt tuấn mỹ như thần tiên cũng rét lạnh đầy sát ý, nếu đám người này dám can đảm đả thương các nàng thì hắn sẽ diệt cả nhà Hỏa Gia và Vân gia!

"Chuyện này..."

Hoả Lạc hơi ngẩn ra, dù có tức giận nhưng cũng không mê muội.

Bất kể như thế nào thì huynh muội Hoả Vũ Sa cũng là con cháu của Hoả gia, sao lại có thể cố ý mưu hại Lạc Phong? Chuyện này nhất định không liên quan đến bọn họ, nhưng nữ tử này hủy đan dược cứu mạng Lạc Phong lại là sự thật.

"Ngươi không chịu thừa nhận sao?" Dạ Nhược Ly cười lạnh, ngồi xổm xuống nhặt bột phấn vương vãi lên, đưa tới trước mặt Vân Trần "Vậy ngươi tới nếm thử coi sao?"

Khuôn mặt già nua của Vân Trần biến sắc, đúng là ông ta đã thêm một ít dược liệu có dược tính mạnh vào đó.

Bởi vì đây chỉ là thí nghiệm, mà đối tượng thí nghiệm lại không phải là mình nên có thành công hay không thì phải xem vận may của Hoả Lạc Phong, nếu đan dược thành công thì mình có thể lưu danh sử sách, còn nếu thất bại thì cũng không sao, dù sao có luyện đan sư nào mà không từng thất bại, Hoả Lạc cũng không thể trách cứ ông ta.

Ai kêu tiểu tử này để nữ nhi của mình làm quả phụ? Không thể trách ông ta lôi hắn ra làm thí nghiệm, nếu như không phải vì nguyên nhân này thì sao hắn lại đi chế tạo đan dược cho người khác đến mất ăn mất ngủ như vậy?

"Thế nào, không dám thử sao? Hay là ngươi chỉ hy vọng dựa vào may mắn, nếu luyện chế thành công thì có thể lưu danh sử sách ở đại lục Thần Chi, còn nếu thất bại thì người chết cũng không phải là ngươi."

Bị Dạ Nhược Ly nói trúng tim đen, Vân Trần run mạnh cả người, khuôn mặt già nua đầy kích động.

Dạ Nhược Ly cười lạnh một tiếng, dần dần đi tới gần Vân Trần: "Chỉ bằng loại phế vật như ngươi mà cũng dám tự xưng là luyện đan sư sao? Dù luyện đan sư trên thế giới này có chết hết thì ngươi cũng không có tư cách trở thành luyện đan đại sư! Ngươi có nghĩ đến hậu quả nếu ngươi thất bại không? Không sai, ngươi không quan tâm đến tính mạng của hắn nhưng hắn lại là phụ thân bằng hữu thân thiết của ta! Nếu ngươi muốn tìm người để thí nghiệm thì hãy đi tìm người của Vân gia ngươi đi, nếu khiến Sa Sa cảm thấy không vui thì..."

Dạ Nhược Ly híp mắt, trong mắt thoáng xuất hiện sát ý: "Ta sẽ giết người đó!"

Hoả Vũ Sa nhẹ mỉm cười, nhìn Dạ Nhược Ly đầy cảm động, nữ tử coi trọng tình nghĩa như vậy dù cho phải trả giá bằng cả tính mạng thì đã sao?

Bởi vì nàng đáng giá...

"Càn rỡ!" Khuôn mặt già nua của Vân Trần biến đổi, ông ta nắm chặt tay, tức giận gào lên, "Ta là Vân gia chủ, luyện đan sư Thần Phẩm, ngươi dám giết ta?"

"Ha ha!" Dạ Nhược Ly không khỏi cất tiếng cười to, "Vân gia sao? Luyện đan sư Thần Phẩm ư? Vậy thì đã sao? Dù có là Chí Tôn giáng thế thì cũng đừng mơ tưởng động đến bằng hữu của ta, ngươi cho rằng ngươi có thể khiến ta kiêng dè hơn cả Chí Tôn sao?"

Mọi người đều sửng sốt, không ngờ lại có một nữ tử cuồng ngạo như vậy.

Nàng cho rằng nàng là ai? Lại dám nói với Vân gia chủ, một luyện đan sư Thần Phẩm tôn quý như vậy? Dù cho là Hoả gia chủ cũng không thể nói ra những lời này.

Vân Trần tức đến mức cả người run rẩy nhưng vẫn không thể nói được gì.

Thấy Vân Trần không phản bác lời nói của Dạ Nhược Ly, Hoả Lạc hơi trầm mặt xuống, chẳng lẽ lão già này thật sự cho Lạc Phong dùng đan dược thí nghiệm?

"Hoả gia chủ." Vân Trần chậm rãi hoàn hồn, liếc mắt nhìn Hoả Lạc, "Ta thừa nhận ta không hoàn toàn nắm chắc, nhưng như vậy thì sao? Ta không cứu hắn thì hắn chỉ có chết, ngược lại đan dược này có thể cho hắn một hi vọng."

Hoả Lạc nghe vậy thì sắc mặt hơi tốt lên một chút, Vân Trần nói đúng, nếu Vân Trần không cứu hắn thì hắn chỉ có một con đường chết, nếu thử thì vẫn còn hi vọng.

Nhưng hôm nay đan dược bị hủy nên hy vọng cuối cùng cũng đã bị phá hủy...

Nghĩ đến đây ánh mắt của Hoả Lạc bất giác đầy vẻ tuyệt vọng, ông ta không xử trí Dạ Nhược Ly mà chỉ bi thương nhìn nam tử anh tuấn đang nằm trên giường với sắc mặt tái nhợt.

Lúc ông ta còn đang bi thương thì Dạ Nhược Ly vung tay lên, một đan đỉnh hiện ra trước mắt mọi người.

Đan đỉnh, chẳng lẽ nữ tử này muốn luyện chế đan dược sao?

Rất nhiều người nhìn Dạ Nhược Ly, trong mắt đầy vẻ kinh ngạc.

"Ha ha." Vân Tiệp cười nhẹ hai tiếng, khinh thường nhếch môi, "Ngươi cho rằng ngươi là luyện đan sư Thần Phẩm hay sao? Bằng hữu của đứa con hoang như nàng ta sao có thể là luyện đan sư Thần Phẩm? Ta khuyên ngươi đừng nên tự làm mình mất mặt nữa!"

Vân Trần cũng cười lạnh một tiếng, trong mắt có chút khinh thường, không hề cho rằng Dạ Nhược Ly có thể luyện chế ra được đan dược.

Chỉ có huynh muội Hoả Viêm là rất tin tưởng nàng, nhất là Hoả Vũ Sa, trong đôi mắt đẹp đầy vẻ kích động, dienxdafnleeqsuydoon Nhược Ly đã tình nguyện ra tay luyện chế, vậy có phải nàng đã nắm chắc mình có thể cứu chữa được cho phụ thân không?

Ngọn lửa dâng lên, Dạ Nhược Ly cũng vung tay lên, vài viên dược liệu xuất hiện bên cạnh nàng.

Những năm gần đây nàng thu hoạch rất khá, hơn nữa ở Đổ thạch phường cũng thu hoạch được chút ít, trong nhẫn Huyền Linh đã chất đầy Linh dược, mà trùng hợp là trong số đó có những dược liệu có thể luyện chế được Quang Linh Đan.

Phụ tử Vân Trần nhìn sắc mặt Dạ Nhược Ly nghiêm túc thì vẫn nở nụ cười chế giễu, cười lạnh nhìn nàng ta tự làm mình xấu mặt.

Khắp đại lục Thần Chi vốn không ai có khả năng luyện được đan dược giúp tiêu trừ huyền lực hắc ám, nếu không Vân Trần cũng sẽ không kích động khi luyện chế được đan dược như vậy, rất nhiều luyện đan sư nổi danh cũng không làm được, huống chi là nữ tử vô danh tiểu tốt này?

"Phì!"

Ngọn lửa nhuộm đỏ Ly hai tròng mắt Dạ Nhược, nàng nâng tay lau mồ hôi trên trán, tiếp tục động tác trong tay không hề gián đoạn.

"Hừ!" Vân Trần hừ lạnh một tiếng, khinh thường nói " Nha đầu cuồng vọng tự đại, sau khi xong ngươi sẽ hiểu nếu so sánh với ta, ngươi vốn chẳng là cái gì!"

Dù Dạ Nhược Ly nhận ra Vân Trần sử dụng dược liệu mạnh thì đã sao, bất cứ luyện đan sư nào cũng đều có thể cảm nhận được dược tính mạnh đó, điều này thể chứng minh được gì.

Có lẽ nàng quả thật là luyện đan sư, nhưng không thể vượt qua ông ta được.

Chăm chú nhìn động tác của Dạ Nhược Ly, Hoả Lạc nắm chặt tay, không biết vì sao ông ta lại vừa hi vọng nữ tử này có thể luyện chế ra được đan dược, vừa không hi vọng nàng thành công.

Nếu như nàng có thể luyện chế thành công thì quan hệ giữa Hỏa Vân và Vân gia sẽ bị cắt đứt, nếu nữ nhân này thất bại, như vậy...

Liếc mắt nhìn Hoả Lạc Phong trên giường, Hoả Lạc không nhịn được thở dài một tiếng.

"Ầm!"

Lúc mọi người đều đang suy nghĩ thì trong đan đỉnh đột nhiên phát ra tiếng va chạm mạnh.

Dạ Nhược Ly phất tay, một viên đan dược màu xanh ngọc bích lóng lánh trong suốt giống như những loại đan dược thông thường rơi vào lòng bàn tay nàng, Dạ Nhược Ly xoay người nhìn về phía Hoả Vũ Sa, mở bàn tay ra nói: "Cầm lấy cho phụ thân ngươi dùng đi."

Nhận lấy đan dược từ trong tay Dạ Nhược Ly, Hoả Vũ Sa vẫn không nói cảm ơn, vì giữa các nàng không cần khách sáo như thế.

"Khoan đã!" Vân Tiệp đột nhiên hét lên ngăn Hoả Vũ Sa lại, cười lạnh liếc nhìn Dạ Nhược Ly, "Chắc hẳn các vị đã thấy vừa rồi nàng nàng làm thế nào rồi chứ, rõ ràng là ghen tị với cha ta, lại còn tìm cớ để bào chữa cho hành vi của mình, ta hoài nghi đan dược này là độc dược, không thể cho Lạc Phong dùng."

Mặt Hoả Vũ Sa đầy chế giễu, thân hình nàng lóe lên tồi chạy vọt tới chiếc giường, lúc mọi người kịp phản ứng lại thì nàng đã nhét đan dược vào miệng Hoả Lạc Phong rồi.

"Ngươi đang làm cái gì?" Khuông mặt cao quý lập tức biến đổi, Vân Tiệp nắm chặt tay gầm lên "Ta biết ngay tiện nhân nhà ngươi không có lòng tốt mà, ngươi muốn hại chết hắn sao?"

Mọi người cũng nhìn Hoả Vũ Sa với sắc mặt bất thiện, hành vi vừa rồi của nàng cũng thật sự khiến người ta hoài nghi.

"Khụ khụ khụ!"

Đột nhiên một loạt tiếng ho nhẹ ngắt ngang dòng suy nghĩ của mọi người.

Thân thể già nua của Hoả Lạc run mạnh lên, vội vàng nhìn về phía tiếng ho khan, sau khi thấy nam tử trung niên trên giường mở to mắt thì trên mặt cũng đầy vui mừng: "Lạc Phong, ngươi tỉnh rồi sao? Ngươi thật sự đã khôi phục?"

Lúc này tất cả mọi người đều sửng sốt, ánh mắt nhìn Dạ Nhược Ly không hề che giấu được vẻ kinh ngạc.

Nàng chữa khỏi cho thiếu chủ sao? Chẳng lẽ nàng cũng là luyện đan sư Thần Phẩm? Hơn nữa thực lực không hề thấp. Chuyện này... Không phải quá biến thái rồi sao? Nàng vẫn còn là người sao?

Nhất là đôi phụ tử Vân gia vừa rồi mới lên tiếng châm chọc nàng cũng kinh sợ nói không nên lời.

"Ta bị..." Hoả Lạc Phong hơi nhíu mày kiếm lại, gắng gượng đứng lên, hai tròng mắt nhìn khắp bốn phía, cuối cùng dừng lại trên người huynh muội Hoả Viêm, ánh mắt đầy tình cảm chưa bao giờ có "Sa nhi, Viêm Nhi, các con không sao rồi, như vậy thật quá tốt..."

Hoả Vũ Sa bất giác ngẩn người nhưng vẫn xoay người nói: "Ngươi đã tỉnh thì ta cũng nên đi rồi, đại ca, Nhược Ly, chúng ta đi."

Nàng ở lại Hoả gia chỉ vì muốn tận mắt nhìn thấy hắn tỉnh lại, nếu không sao có thể yên tâm rời đi? Bây giờ tảng đá đè nặng đã biến mất nên tội gì nàng phải ở lại đây cho người ta khinh bỉ?

"Không! Sa nhi, đừng đi!"

Nhìn thấy Hoả Vũ Sa sắp rời đi nên Hoả Lạc Phong nôn nóng muốn bò xuống giường, nhưng bởi vì nằm trên giường quá lâu nên cơ thể chưa khôi phục nên liền lăn từ trên giường xuống đất.

"Lạc Phong!"

Hoả Lạc kinh sợ, muốn đỡ Hoả Lạc Phong nhưng lại bị ngăn lại.

Một bóng người mặc hồng y xẹt qua, Hoả Vũ Sa lắc mình đến bên cạnh Hoả Lạc Phong, giữa lông mày có chút lo lắng: "Ngươi là kẻ ngu sao? Thân thể còn chưa khôi phục thì lo mà nghỉ ngơi đi!"

"Sa nhi!" Hoả Lạc Phong nắm lấy cánh tay Hoả Vũ Sa, đau khổ nói, "Ta đã không thể bảo vệ tốt huynh muội các con, để các con ở bên ngoài nhiều năm như vậy, bây giờ cho ta cơ hội để bồi thường có được không?"

Hoả Vũ Sa nhẹ nhíu mày, liếc mắt nhìn Vân Tiệp, cười lạnh một tiếng: "Ta không muốn vô duyên vô cớ lại có thêm một đại nương thay ta làm chủ hôn sự, ta cũng không muốn bị tống cổ đến Vân gia làm thông phòng cho Vân Tường cho nên ta cũng không thể ở lại Hoả gia này."

Hoả Lạc Phong nghe vậy thì sắc mặt biến đổi, ánh mắt trầm xuống: "Vân Tiệp, có chuyện này không?"

Vân Tiệp hơi ngẩn ra, liếc mắt nhìn Hoả Lạc rồi cắn môi nói: "Chuyện này là do đám người đứng đầu Hoả gia thương lượng rồi quyết định, phụ thân cũng đã chấp thuận, huống chi nàng ta chỉ là một đứa con hoang, có ai muốn cưới nàng ta làm thê chứ? Nếu ta không giúp nàng ta làm chủ hôn sự thì sợ là cả cuộc đời này nàng ta cũng không tìm được phu quân, mà Vân Tường là người Vân gia, bàn về thân phận thì có chỗ nào không xứng với nàng ta? Lạc Phong, chúng ta đưa ra quyết định này cũng là vì muốn tốt cho nàng ta, chàng không thể không hiểu cho nỗi khổ tâm của chúng ta."

"Ha ha!" Hoả Lạc Phong ngửa đầu cười lớn hai tiếng, trong mắt đầy lửa giận "Nữ nhi của Hoả Lạc Phong ta sao có thể là con hoang? Nàng là nữ nhi duy nhất của ta, Viêm Nhi cũng là nhi tử duy nhất của ta, Vân Tiệp, ngươi đừng cho rằng ta không biết những chuyện người đã làm!"

Vân Tiệp biến sắc, khẩn trương nắm chặt tay, rũ mắt xuống, lông mi che giấu vẻ kích động trong mắt.

"Lạc Phong, ta không hiểu chàng nói cái gì."

"Thật sự không hiểu sao?" Hoả Lạc Phong châm chọc nhếch môi, để cho Hoả Vũ Sa dìu mình đứng lên "Từ đầu tới cuối ta chỉ yêu có một mình Mị nhi, sao có thể đụng đến ngươi? Ta đã không chạm vào ngươi thì Hỏa Lăng Vân từ đâu mà ra? Ngươi đừng cho rằng ta thật sự không biết những chuyện trong mấy năm nay!"

"Chàng nói bậy! Đúng là trước kia chàng quả thật không muốn đụng vào ta, nhưng chàng đã quên ngày chàng say rượu rồi sao?"

"Ha ha." Hoả Lạc Phong cười nhẹ hai tiếng, ý chế giễu trong mắt càng đậm hơn " Vậy cảnh say rượu đó không phải do ngươi thiết kế sao? Vì muốn cho đứa con hoang mà người yêu đương vụng trộm sinh ra có được thân phận nên ngươi đã làm như vậy, tuy rằng lúc ấy ý thức của ta có chút mơ màng nhưng ta vẫn không hoàn toàn ngu muội, ta biết rất rõ ta không hề chạm vào ngươi, cho nên rốt cục ai mới là con hoang đây?"

Vân Tiệp lui về phía sau hai bước, nàng không ngờ Hoả Lạc Phong đã biết hết tất cả.

Rõ ràng hắn đã biết hết tất cả nhưng vì sao suốt bao nhiêu năm nay hắn đều không nói?

"Ta vốn không hề yêu ngươi nên cũng quyết định mở một mắt nhắm một mắt, bây giờ nhi nữ của ta đã trở về thì tất nhiên phải nói rõ ràng chuyện này, Vân Tiệp, ngươi cho rằng ngươi có tư cách nói người khác là con hoang sao?"

Thân thể mềm mại của Vân Tiệp run rẩy lên, cắn chặt môi rồi khuôn mặt dần trở nên khủng hoảng.

Nhìn thấy nàng như vậy thì sao mọi người lại không hiểu rõ chân tướng được? Không ngờ Vân Tiệp phu nhân cao quý thanh lịch lại dám đi yêu đương vụng trộm với nam nhân khác, hơn nữa ngay cả con hoang cũng đã sinh ra.Diễn~daffn;llequydoon

Hoả Lạc thở dài một hơi, huyết mạch thật sự của Hoả gia lại bị ông vứt bỏ, ngược lại còn đi thương yêu một đứa con hoang của nam nhân khác nhiều năm như vậy, tạm thời ông ta thật khó có thể chấp nhận sự thật này.

"Sa nhi, Viêm Nhi, năm đó ta biết rõ cái chết của Mị nhi là do Vân Tiệp gây ra, nhưng bởi vì lời cầu xin của phụ thân mà không thể báo thù cho nàng, chuyện này thật sự đã đày đọa ta nhiều năm, bây giờ ta sẽ không phụ lòng huynh muội các con nữa, nếu các con muốn đi thì ta tình nguyện đi với các con, giống như Sa nhi đã nói, nơi này không thể ở lại nữa."

Nói xong Hoả Lạc Phong nở nụ cười kiên quyết.

Hoả Vũ Sa nhẹ nhàng gật đầu, dìu Hoả Lạc Phong đi ra ngoài cửa.

"Không! Chàng không thể đi!"

Vân Tiệp duỗi tay mướn túm lấy vạt áo của Hoả Lạc Phong, nhưng đột nhiên chụp hụt nên bị Hoả Vũ Sa đá một cước, chật vật ngã xuống mặt đất.

"Tiệp nhi!"

Vân Trần hồi thần từ tròn cơn kinh sợ, vội vàng tiến lên kiểm tra vết thương cho Vân Tiệp, tuy rằng ông ta cũng cảm thấy xấu hổ vì hành vi của nàng nhưng dù sao nàng cũng là nữ nhi của mình, sao có thể không đau lòng?

"Lạc Phong!"

Sau lưng vang lên một giọng nói khiến Hoả Lạc Phong dừng bước chân lại, cuối cùng hắn vẫn không quay đầu lại: "Phụ thân, lúc trước là vì người nên ta mới phụ lòng Mị nhi, lần này xin để ta tự quyết định đi."

"Lạc Phong, ngươi thật sự muốn vứt bỏ vi phụ và Hoả gia chỉ vì hai người này sao?"

Hoả Lạc không nhận được lời đáp lại của Hoả Lạc Phong, vì sự quyết định của Hoả gia đã khiến hắn rất thất vọng, lần này dù có ruồng bỏ Hoả gia thì hắn cũng muốn bù đắp cho họ.

Mọi người ngơ ngác nhìn nhau, rồi cùng đi ra khỏi phòng, nhưng mà bọn họ vừa mới bước ra thì ngoài Hoả gia đã có một đám người lao ra, bao vây khắp sân nhà.

Đám người này mặc hồng bào (áo màu đỏ), ký hiệu trên áo là một ngọn lửa, chỉ riêng nam tử dẫn đầu là mặc một bộ đồ đen, anh tuấn tiêu sái, tay cầm hắc thương (cây giáo màu đen) đứng thẳng trong gió.

"Đây là người của Hoả Diễm môn sao? Không sai, quả thật là ký hiệu của Hoả Diễm môn."

"Hắc y, Hắc thương, chẳng lẽ hắn là Hàn Phong, Tam môn chủ của Hoả Diễm môn?"

"Hoả Diễm môn là thế lực mới nổi dậy không lâu của đại lục này, nhưng uy danh lại ngang với một thế lực đã tồn tại lâu đời, Tứ môn chủ đều là cường giả Thần Tôn, so với Hoả gia chúng ta thì chỉ có hơn chứ không có kém."

Mọi người đều nuốt nước miếng, ngạc nhiên nhìn đám khách không mời mà đến này.

Hoả Lạc khẽ nhíu mày, chợt Vân Tiệp và Vân Trần đi ra từ trong nhà với bộ dáng đầu bù tóc rối, kinh ngạc nhìn người của Hoả Diễm môn, không biết Hoả Diễm môn tới nơi này làm cái gì? Hơn nữa còn do Tam môn chủ tự mình dẫn người tới.

Người đến không có thiện ý, nhưng hình như Hoả gia bọn họ không hề đắc tội với bọn chúng...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 261 bài ] 
     
 



Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: DuongPhiPhi, Google Adsense [Bot], namlun2921, sammy123, ThuTrangSJ, Tiểu Đinh Đang, Vũ Khánh Linh và 203 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:



Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

12 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

14 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

15 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99



Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.