Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 265 bài ] 

Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

 
Có bài mới 10.12.2018, 13:31
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1152
Được thanks: 6623 lần
Điểm: 39.04
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 79: Đuổi tới đúng lúc

Edit: susublue

Ánh mặt trời chiếu xuống chân núi Liễu Phong đầy vẻ tiêu điều xơ xác, mọi người mang theo sát ý cất bước tiến lên, dần dần thu hẹp vòng vây lại, nhìn đám đồng minh ngày xưa, bàn tay nắm chuôi kiếm của Ngân Tuyết căng thẳng, khí lạnh tràng khắp toàn thân.

Chỉ bạc như tuyết bay nhẹ trong gió, nàng bước nhanh về phía trước, ngân kiếm lạnh lẽo đâm vào một người trong số đó...

Vào lúc này có một nữ tử đứng trong gió trên một con đường nhõ cách chân núi Liễu Phong không xa, mở mắt nhìn về phía ngọn núi: "Sắp tới Lưu Phong Tông rồi, sư phụ, những người năm đó hại người hôm nay đều sẽ nhận trừng phạt!"

Nói xong bạch y giống như cùng như sao băng, nhanh chóng vọt lên không trung, rồi biến mất trong tích tắc...

"Đáng chết!"

Lạc Ưng lui về phía sau hai bước, dựa lưng vào hai người còn lại, cắn răng nói: "Thăng Lăng, Ngân Tuyết, sau khi ta tự bạo thì các ngươi tranh thủ thời gian vào Lưu Phong Tông cứu hết đệ tử ra."

"Cái gì?"

Hai người đều kinh sợ nhìn nhau, rồi Ngân Tuyết mở miệng: "Sao có thể được? Sao chúng ta có thể để một mình ngươi hy sinh? Chuyện như vậy Ngân Tuyết ta làm không được."

"Đừng nói nhảm !" Lạc Ưng quát lạnh một tiếng, mặt đầy vẻ kiên nghị, "Nếu không chúng ta sẽ chết hết ở chỗ này, nếu chỉ một mình ta chết thì các ngươi có thể chạy trốn, nếu như chúng ta cùng chết thì làm gì còn mặt mũi xuống Hoàng Tuyền gặp Phong Thần đại nhân nữa? Cho nên các ngươi nhất định phải cứu đám đệ tử bị nhốt ra, nghe rõ chưa?"

Thân thể mềm mại run mạnh lên, Ngân Tuyết nhìn gương mặt kiên định của Lạc Ưng, trong mắt đầy vẻ đau khổ.

"Ngân Tuyết!" Bàn tay già nua đặt lên vài Ngân Tuyết, Thăng Lăng lắc đầu, "Lần này chúng ta nghe hắn đi."

"Nhưng mà..."

Ngân Tuyết hơi quay đầu, lúc nhìn thấy sắc mặt đau khổ của Thăng Lăng thì đáy lòng cũng run lên.

Đúng, bọn họ phải lấy đại cục làm trọng, không thể băn khoăn vì tình cảm cá nhân, nếu không cứu những người đó ra thì dù xuống chín tầng địa ngục hay là Hoàng Tuyền cũng đều thấy thẹn với Phong Thần đại nhân...

"Ta hiểu rồi, Lạc Ưng, chúng ta quyết sẽ không để ngươi chết một mình, sau khi cứu người ra thì ta và Thăng Lăng đều sẽ đi tìm Phong Thần đại nhân, cho dù là đến Hoàng Tuyền chúng ta cũng phải tiếp tục trung thành với Phong Thần đại nhân."

Lạc Ưng nhếch khóe miệng lên, trên mặt thoáng có chút vui mừng...

"Nhanh, tránh ra mau, hắn muốn tự bạo!"

Nhìn thấy thân thể Lạc Ưng phồng lên thì mọi người đều biến sắc, đồng loạt lui về phía sau.

Cũng trong chớp mắt này, Ngân Tuyết và Thăng Lăng đều hóa thành hai luồng sáng vọt thẳng lên ngọn núi cao vút, lúc mọi người hoàn thần thì hai người đã đến giữa sườn núi.

Thấy hai người rời đi, Duẫn Lạc Kỳ cười lạnh một tiếng nhưng vẫn không ngăn cản, bởi vì trên đó tự nhiên sẽ có người ngăn cản bọn họ.

Ngân Tuyết và Thăng Lăng cùng dừng lại, quay đầu nhìn Lạc Ưng lần cuối cùng, trong mắt bất giác ngân ngấn nước, diễn*daffn≉llequydoon lúc bọn hắn quyết định tiếp tục đi tiếp thì đột nhiên phát hiện thân thể đang phồng lên của Lạc Ưng đột ngột xẹp xuống.

Khôi phục lại như bình thường.

Hai người đều trừng lớn mắt, Lạc Ưng tự bạo thất bại, điều này sao có khả năng? Nhưng bọn họ lại bất giác thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Quá tốt rồi, Lạc Ưng sẽ không chết ...

Cùng lúc đó mọi người của Lưu Phong Tông cũng ngây người, chợt cảm nhận được một luồng khí trên bầu trời thì đều đồng loạt ngửa đầu nhìn lên, lập tức liền nhìn thấy một bóng người mặc bạch y trắng như tuyết.

Bạch y như tuyết, nữ tử tuyệt sắc khuynh thành, mọi người liền lập tức bị thu hút ánh nhìn.

"Ngươi là ai?" Duẫn Lạc Kỳ hơi nhíu mi, ngay cả khi dung mạo tuyệt mỹ của nữ tử này khiến hắn rung động nhưng không biết vì sao nàng lại mang đến cho hắn cảm giác nguy hiểm.

Chẳng lẽ vừa rồi là nàng ngăn cản Lạc Ưng tự bạo? Xem ra nữ tử này cũng không hẳn là kẻ địch...

Nghĩ đến đây Duẫn Lạc Kỳ hơi thở phào, hắn quá cảnh giác rồi, nếu nàng là địch thì sao lại giúp Lưu Phong Tông giải trừ nguy hiểm?

Đương nhiên Duẫn Lạc Kỳ không biết Dạ Nhược Ly ngăn cản Lạc Ưng tự bạo không phải vì bọn họ mà chỉ vì không muốn để kẻ địch của Lưu Phong Tông chết trước mặt nàng, không hơn.

Lạc Ưng cảm nhận được nguồn lực tự bạo trong cơ thể biến mất, toàn thân run mạnh lên, chẳng lẽ hắn muốn đám người này chôn cùng cũng không được sao? Nàng là ai, vì sao lại quản nhiều chuyện như vậy?

Nữ tử áo trắng đáp xuống đất, Dạ Nhược Ly nở nụ cười yếu ớt, nhưng mà trong đáy mắt lại không hề có ý cười, trong đôi mắt lại là vẻ rét lạnh thấu xương.

"Ngươi không quen ta, nhưng có một người ngươi sẽ không quên được, sư phụ, ra đi!"

Nàng vừa dứt lời đã thấy một luồng sáng xanh lóe lên, bên cạnh Dạ Nhược Ly xuất hiện một nữ nhân mặc áo xanh, diện mạo nàng thanh lệ động lòng người, nhưng vẻ mặt sắc bén, ánh mắt lạnh lẽo bắn thẳng về phía Duẫn Lạc Kỳ.

"Phong... Phong Thần..."

Duẫn Lạc Kỳ kinh ngạc trừng lớn hai mắt, hoảng sợ run rẩy thân thể.

"Không, không thể! Ngươi phải hồn phi phách tán rồi mới đúng, Phượng Nhi đã đến Đan thành, sao ngươi có thể còn sống? Chẳng lẽ lời đồn ngươi hôn mê là giả sao?"

Không sai, chỉ có khả năng này thì nàng ta mới còn sống được...

"Lời đồn đó không giả, nhưng linh hồn ta đã khôi phục." Phong Thần hơi nhếch môi, cười cực kỳ dịu dàng nhưng đáy mắt lại đầy sát ý: "Duẫn Lạc Kỳ, bây giờ Thiên Phượng đã chết, tiếp theo đến lượt ngươi, lúc trước các ngươi làm ta bị thương, bây giờ là lúc ta đòi lại mọi thứ."

Duẫn Lạc Kỳ gian nan nuốt nước miếng, không khỏi lui về sau, khuôn mặt đầy vẻ hoảng sợ.

"Phong Thần đại nhân?"

Lạc Ưng ngạc nhiên nhìn gương mặt quen thuộc phía trước, người mà lúc nãy không hề e ngại đối mặt với cái chết giờ phút này lại ngân ngấn nước mắt, kích động nói không nên lời...

Lúc này Ngân Tuyết và Thăng Lăng đều đã trở lại, cả hai cũng kích động nhìn chăm chú dung nhan thanh lệ này.

"Phong Thần đại nhân, không... Tông chủ, cẩu tặc Duẫn Lạc Kỳ này nói Thiên Phượng đến Đan thành, chúng ta còn cho rằng..." Nói tới đây Ngân Tuyết nói không được nữa, nàng vươn tay che môi của mình lại, để nước mắt chảy tùy ý theo gò má xinh đẹp.

Nghĩ đến cái gì đó Ngân Tuyết lại rũ mắt xuống nói: "Nhưng mà chúng ta không còn mặt mũi gặp người, những năm nay chúng ta đã phát hiện nhưng lại vẫn trung thành với Thiên Phượng một thời gian rất lâu, thậm chí dù chúng ta ở đây vẫn để những đệ tử ủng hộ Tông chủ bị nhốt lại."

"Không, các ngươi đã làm rất tốt."

Phong Thần lắc đầu, cười dịu dàng, giọng nói trong trẻo như ngọc, thanh thúy động lòng người.

"Dù đã qua nhiều năm nhưng các ngươi vẫn trung thành như trước cho nên ta rất vui mừng, chuyện kế tiếp để chúng ta giải quyết là được."

"Dạ, Tông chủ."

Ba người nhìn nhau, lui về phía sau mấy bước, trận chiến vừa rồi bọn họ cũng bị thương không nhẹ.

"Đan dược này các ngươi cầm dùng đi."

Dạ Nhược Ly vung tay lên, ném một cái bình ngọc cho Lạc Ưng. Lạc Ưng cầm lấy bình ngọc, kinh ngạc nhìn Dạ Nhược Ly.

"Chậc chậc, ba lão già các ngươi thật may mắn." Phong Thần liếc nhìn Lạc Ưng đang mù mịt, lắc đầu cười khẽ hai tiếng, "Muốn lấy được đan dược từ trong tay đồ nhi ta không dễ đâu, dù là ta thì cũng chỉ được dùng có một viên, bây giờ nàng lại cho cả một lọ, ta thật hâm mộ ba người các ngươi."

Có khả năng trị liệu được vết thương của Thần Tôn thì chính là đan dược Siêu Thần Phẩm, nếu công bố cái này ra Trung Châu thì các thế lực cao cấp sẽ đều muốn tranh đoạt, vậy mà mấy người này lại còn tỏ vẻ nghi ngờ.

Đệ tử Tông chủ sao?

Ba người đều ngẩn ra, dù Tông chủ có rất nhiều đệ tử ký danh nhưng từ trước đến giờ nàng lại không hề gọi họ là đồ nhi, có thể được nàng gọi như thế thì chỉ có truyền nhân của nàng.

Nữ tử này là truyền nhân của Tông chủ? Nhưng câu cuối cùng của Tông chủ là có ý gì?

"Khụ khụ." Lạc Ưng ho khan hai tiếng, lấy một viên đan dược từ trong bình ngọc ra đưa cho Ngân Tuyết và Thăng Lăng rồi nói, "Tông chủ đã nói như vậy thì các ngươi ăn đi."

Vừa dứt lời hai người liền vội vã nuốt đan dược vào.

Đan dược vừa vào bụng thì một dòng nước ấm liền truyền đi khắp kinh mạch trên toàn cơ thể, dienxdaffnleequysdonn những nơi bị thương lập tức phục hồi trong nháy mắt, hơn nữa huyền khí cũng khôi phục theo.

Cảm nhận được sự khác thường trong thân thể, Ngân Tuyết và Thăng Lăng nhìn nhau, trong mắt đầy sự rung động.

Có thể giúp Thần Tôn khôi phục trong chớp mắt như thế, một đan dược Thần Phẩm sao có thể làm được? Chẳng lẽ đây là đan dược Siêu Thần Phẩm được truyền tụng sao? Điều này sao có thể?

Rốt cục đồ nhi của Tông chủ là người phương nào, vì sao vung tay một cái đã có được đan dược công hiệu như thế?

Chợt hai ánh mắt đều nhìn về phía bình ngọc trên tay Lạc Ưng, bọn họ hận không thể nhào lên cướp lấy nó.

Thấy hai ánh mắt như lang như hổ nhìn mình thì Lạc Ưng vội vàng đổ một viên đan dược ra rồi ném số còn lại vào trong nhẫn không gian, cuối cùng còn không quên liếm láp khóe miệng, khiến cho người khác rất muốn đập lão già này một trận.

" Đan dược khôi phục được vết thương của Thần Tôn..." Duẫn Lạc Kỳ hung hăng giật thót mình, ngạc nhiên nhìn về phía Phong Thần. "Ngươi đã đột phá đến Siêu Thần Phẩm rồi sao?"

"Không." Phong Thần nhún vai cười lạnh một tiếng, "Ngươi cho rằng bây giờ ta ở trạng thái linh hồn thì có thể luyện chế đan dược được sao? Đây đều là kiệt tác của đồ nhi ta, thực lực của ta quả thật mạnh hơn nàng nhưng thiên phú và luyện đan thuật lại không bằng nàng."

Phong Thần thừa nhận trình độ luyện đan của mình không bằng Dạ Nhược Ly, cũng đồng nghĩa với việc thừa nhận thực lực của Dạ Nhược Ly là Siêu Thần Phẩm.

Dù sao Phong Thần là Thần Phẩm đỉnh phong, có thể giỏi hơn nàng cũng chỉ có Siêu Thần Phẩm...

"Được rồi, Duẫn Lạc Kỳ, bây giờ đến lúc chúng ta tính sổ rồi."

Giọng nói lạnh lẽo hung hăng đâm vào tim Duẫn Lạc Kỳ, khuôn mặt tuấn tú của hắn đầy khủng hoảng, đột nhiên Duẫn Lạc Kỳ quỳ rạp xuống đất trước mắt bao người, đau lòng nói: "Phong Thần, đều do Thiên Phượng bức ta làm như vậy, những năm gần đây ta vẫn yêu ngươi, chưa từng quên ngươi, cũng ngày đêm hối hận, nể mặt chúng ta đã từng yêu nhau, ngươi tha thứ cho ta một lần được không?"

Mắt Duẫn Lạc Kỳ sáng lên, đáy lòng thoáng đắc ý, nữ nhân này đã từng yêu thầm hắn cho nên sao có thể nhẫn tâm giết hắn? Hắn thể sau lần này hắn đối xử tốt với nàng, không đi trêu hoa ghẹo nguyệt nữa.

Trong mắt Phong Thần thoáng có chút coi thường, ý cười trên miệng càng đậm hơn: "Vậy sao? Nàng ép ngươi ư? Nhưng mà lúc trước nàng lại nói với ta chuyện này là do ngươi ép nàng ta, như vậy rốt cục là ai ép ai?"

Thấy Phong Thần vẫn chưa xuống tay, Duẫn Lạc Kỳ cho rằng nàng tin tưởng lời hắn nói, trong lòng bất giác vui mừng: "Không sai, là nàng ta ép ta, nếu ngươi không tin thì có thể để Thiên Phượng ra đây đối chấp, ta có cách khiến nàng ta nói thật."

Dù sao Thiên Phượng đã chết, nàng ta mãi mãi sẽ không biết được chân tướng.

"Ngươi đã nói như vậy thì..." Mắt Phong Thần thoáng xuất hiện đầy sát ý, khóe miệng lại nở nụ cười hài hước, "Nhược Ly nha đầu, tạm thời ngươi cho Thiên Phượng ra đây một chút, để bọn họ đối chấp cho đã đi."

Duẫn Lạc Kỳ sửng sốt, không hiểu nên nhìn Phong Thần chằm chằm...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
15 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Bvan123, Chery, Huykngan94, Nhất tiến, Quỷ Yêu, anamini564, antunhi, củ cải, giap382014, kotranhvoidoi, lq0410, thtrungkuti, xichgo, xinmayco, y229917
     
Có bài mới 10.12.2018, 13:35
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1152
Được thanks: 6623 lần
Điểm: 39.04
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 66
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 80: Hoả Vũ Sa

Edit: susublue

Để Thiên Phượng xuất hiện tạm thời? Phong Thần đã đứng ở đây rồi thì tất nhiên Thiên Phượng đã gặp bất trắc, xuất hiện bằng cách nào? Phong Thần có ý gì, thăm dò hay là...

Chưa được bao lâu Dạ Nhược Ly liền giải quyết nghi ngờ trong lòng Duẫn Lạc Kỳ.

Ánh sáng đen lóe lên, trong phút chốc bốn bóng người đang trong tình trạng hấp hối hiện ra ngay dưới chân núi Liễu Phong.

Chỉ thấy thân thể bốn người này đều trong veo, sắc mặt trắng bệch đến đáng sợ, trên mặt không che giấu được vẻ suy yếu, mà ba tên trưởng lão có thực lực Thần Tôn nay đã thoái hóa thành Thần Tướng.

Nhìn thấy rõ ràng mấy ngày nay bọn họ chịu sự đày đọa không dành cho người trong Tỏa Hồn Châu.

Nếu như bọn họ không phải cường giả Thần Tôn thì sợ rằng đã sớm hồn phi phách tán, biến mất khỏi thế gian.

Ngay cả Thiên Phượng chỉ ở trong Tỏa Hồn Châu một thời gian ngắn, sự thoái hóa cũng chưa thể hiện rõ ràng, nhưng cũng đã lùi xuống Thần Tôn cấp thấp.

"Phượng Nhi, ngươi còn sống sao?"

Khuôn mặt tuấn tú tái nhợt, Duẫn Lạc Kỳ ngạc nhiên nhìn Thiên Phượng, trong lòng có cảm giác kinh hoảng chưa bao giờ có.

"Ngươi rất hy vọng ta chết phải không?" Thiên Phượng nở nụ cười châm chọc, khuôn mặt tái nhợt đầy ác độc, "Nếu ta chết ngươi muốn làm gì thì làm đúng không? Ha ha, tuy rằng thân thể ta đã chết nhưng không có hồn phi phách tán!"

Thiên Phượng ngưng cười, hung ác trừng mắt nhìn Duẫn Lạc Kỳ: "Duẫn Lạc Kỳ, ngươi là tên khốn, ta sẽ không để ngươi thực hiện được âm mưu, đây rõ ràng là ngươi ép ta, nếu không sao ta có thể làm ra việc khiến tỷ tỷ bị thương?"

Nói xong, Thiên Phượng nhìn về phía Phong Thần, hai mắt đẫm lệ nói: "Tỷ tỷ, chuyện này đều do hắn ép ta, không liên quan tới ta, ta không muốn trở lại quả cầu đen đó nữa, cầu xin ngươi buông tha cho ta một lần đi."

Nói đến đây trong mắt Thiên Phượng dần xuất hiện vẻ hoảng sợ.

Cuộc đời này nơi nàng không muốn vào nhất chính là Tỏa Hồn Châu, ở nơi đó quả thật là sống không bằng chết!

"Sư phụ." Dạ Nhược Ly vỗ tay Thiên Phượng, liếc nhìn vẻ mặt sợ hãi của hai người, "Như vậy đi, dù là ai ép ai cũng được, ta sẽ chỉ giữ lại một người, các ngươi đánh một trận đi, ai thắng thì ta sẽ xem xét giữ tính mạng cho người đó."

Nghe thấy vậy hai người đều sáng mắt, ánh mắt nhìn đối phương đầy sát ý.

"Phượng Nhi, nể mặt tình cảm nhiều năm qua của chúng ta, ngươi tự mình kết liễu đi, yên tâm, nếu ngươi chết ta sẽ đốt nhang hàng năm cho ngươi, sẽ không bạc đãi ngươi."

"Ha ha, Duẫn Lạc Kỳ, ngươi cho rằng ta không biết mấy năm nay tình cảm của ngươi là giả sao? Với tính cách của ngươi sao có thể thật lòng với nữ tử nào? Phong Thần như thế, hiện tại ta cũng như thế, giờ phút này ngươi lại còn không biết ngượng nói như vậy sao? Nếu chỉ có một người sống thì người đó tất nhiên là ta, cho nên ngươi đi chết đi!"

Thiên Phượng ngửa đầu điên cuồng cười hai tiếng, ánh mắt đầy tàn nhẫn nói.

"Hừ, ngươi cho rằng bây giờ ngươi còn là đối thủ của ta sao? Đúng là tức cười, ta đã nể mặt ngươi mà ngươi còn không chịu nhận thì đừng trách ta không khách sáo!"

Duẫn Lạc Kỳ rút trường kiếm ra, phi thân lên, trường kiếm tỏa ra ánh sáng sắc lạnh thấu xương.

Khóe miệng hắn thoáng xuất hiện một nụ cười lạnh, không để Thiên Phượng kịp phản ứng, thân thể đột nhiên xoay tròn trong không trung rồi nhào về phía Thiên Phượng giống như một cơn lốc, diexxndafnlêquysdonn khí thế mạnh mẽ nhanh như chớp vậy.

Tro bụi mạbay lên, vô số phiến lá rụng xuống bị cuốn vào không trung, giống như cả người đều hóa thành gió lốc.

Thiên Phượng biến sắc, thần khí của nàng ta đã thành chiến lợi phẩm của Dạ Nhược Ly rồi, vì vậy lúc này không có vũ khí, chỉ có thể dùng tay không đánh trả.

Nhìn hai bên chiến đấu đầy sát ý, khuôn mặt ba trưởng lão bị Dạ Nhược Ly giam giữ cũng đầy hối hận và thất vọng.

Đây là người mà lúc trước bọn họ nguyện trung thành để rồi phản bội Phong Thần sao? Tại sao lại có đức hạnh như vậy, nếu sớm biết như thế thì nhất định sẽ không làm như vậy.

Nguyên nhân là vì Phong Thần không coi trọng bọn họ, vì đạt được quyền lợi và địa vị nên bọn họ mới giúp Thiên Phượng một tay.

Nếu như bọn họ không phản bội, như vậy...

Nghĩ đến trường hợp đó ba người đều tỏ vẻ hối hận, đáng tiếc đã muộn rồi.

"Thấy sao?" Dạ Nhược Ly chậm rãi tiến lên, nhẹ ngẩng đầu, nhìn màn trình diễn dưới chân núi, nói: "Ta đã từng nói rồi, giữ linh hồn các ngươi lại là vì muốn để các ngươi chính mắt nhìn Lưu Phong Tông bị diệt, bây giờ các ngươi đã thấy rõ chưa? Nhưng như vậy vẫn chưa đủ, nếu không cho các ngươi cảm nhận sự đau đớn đến tan nát linh hồn thì những thương tổn lúc trước các ngươi gây ra cho sư phụ sao có thể dễ dàng tan biến được?"

Nàng mãi mĩa không quên được bóng lưng quyết liệt của Phong Thần khi đứng trước Thiên Lạc Vương phủ.

Cho nên đừng cho rằng có thể dễ dàng hồn phi phách tán, linh hồn bọn họ nhất định sẽ từ từ hao mòn trong Tỏa Hồn Châu.

Ba người họ nghe vậy thì đều rùng mình một cái, đáy lòng đầy sự tuyệt vọng...

Đám người Ngân Tuyết nhìn nhau, lại bất giác hiểu rõ về đệ tử của Tông chủ thêm một chút.

Chỉ dựa vào hai câu nói đã có thể khiến đôi cẩu nam nữ này tự giết lẫn nhau, ha ha, loại trừng phạt này cũng thật không tệ...

"Phụt!"

Trường kiếm đâm vào ngực Thiên Phượng, thân thể mềm mại của Thiên Phượng run mạnh lên, nắm chặt trường kiếm trước ngực mình, nghiến răng nghiến lợi nói: "Duẫn Lạc Kỳ, ngươi đúng là con chó vong ân bội nghĩa, ngươi sẽ gặp báo ứng!"

"Báo ứng? Ha ha, người nên gặp báo ứng là ngươi, tiện nhân, ngươi đi chết đi!"

"Phịch!"

Duẫn Lạc Kỳ rút trường kiếm ra, đá một cước vào ngực Thiên Phượng, sau đó nàng ta văng ra xa vài mét.

Thấy hành động của Duẫn Lạc Kỳ, những người khác đều nhìn hắn với ánh mắt châm chọc.

"Ha ha, ta thắng rồi, rốt cuộc thì ta không cần phải chết nữa!"

Một cảm giác mừng rỡ dâng ngập tràn trong lòng, Duẫn Lạc Kỳ không khỏi ngửa đầu cười lớn, thật lâu sau mới ngừng tiếng cười lại, hưng phấn nhìn Dạ Nhược Ly: "Ngươi đã nói nếu ta thắng thì sẽ buông tha ta, như vậy bây giờ..."

Dạ Nhược Ly vuốt cằm, môi nở nụ cười âm hiểm: "Ta chỉ nói là xem xét cân nhắc, vẫn chưa hoàn toàn đồng ý buông tha cho ngươi."

Khuôn mặt tuấn tú lập tức biến sắc, Duẫn Lạc Kỳ nắm chặt hai đấm, sắc mặt xanh mét nói: "Ngươi muốn nuốt lời sao?"

"Yên tâm, ngươi đã thắng thì đương nhiên sẽ không để ngươi đau khổ như bọn họ, ngược lại sẽ cho ngươi chết thật thoải mái..."

Nhìn nụ cười âm hiểm ở khóe miệng Dạ Nhược Ly, Duẫn Lạc Kỳ sợ run cả người.

"Ta nghe nói có một chủng loại huyền thú diện mạo cực kỳ xấu xí, không thích nữ nhân mà lại thích nam nhân, nhất là loại nam nhân da thịt mềm mại như ngươi." Nụ cười trên môi Dạ Nhược Ly càng đậm hơn, giọng nói âm u lạnh lẽo, giống như rơi vào hầm băng vậy.

"Không phải ngươi rất thích làm chuyện này sao? Cho nên ngươi phải cảm ơn ta cho ngươi cơ hội đi, đúng rồi, quên nói cho ngươi biết loại huyền thú đó sống theo bầy đàn, hơn nữa cũng thích quan hệ với cùng một nam nhân."

Duẫn Lạc Kỳ hoảng sợ trừng lớn mắt, nhanh chóng lui về phía sau: "Không, ngươi không thể làm như vậy, Phong Thần, cầu xin ngươi nói giúp ta một câu, dù thế nào thì lúc trước ta cũng một lòng say mê ngươi, chẳng lẽ ngươi nhẫn tâm nhìn ta bị như thế sao?"

Ánh mắt khẩn cầu nhìn Phong Thần, giờ phút này hắn hi vọng nàng có thể mềm lòng một chút.

Nhưng mà Phong Thần là người sẽ mềm lòng với kẻ địch sao? Bên môi nàng nở nụ cười châm, từ đầu tới cuối hai tròng mắt đều chưa hề nhìn Duẫn Lạc Kỳ.

Thấy nàng như vậy thì Duẫn Lạc Kỳ rất tuyệt vọng ...

"Kim thần, đã tới rồi thì đi ra đi."

Cảm nhận được cái gì đó, Dạ Nhược Ly khẽ ngẩng đầu, nhìn lên trời xanh rồi thản nhiên nói.

Kim thần sao? Duẫn Lạc Kỳ ngẩn ra, trên mặt đầy khủng hoảng, không phải Kim thần đã mất tích rồi sao? Sao lại xuất hiện ở đây? Với tình nghĩa của Kim thần đối với Phong Thần thì bản thân hắn sẽ...

Duẫn Lạc Kỳ giật thót mình, toàn thân run rẩy không thôi.

"Ha ha, trận đánh vừa rồi đúng là đặc sắc."

Khi giọng nói vang lên thì một nam tử tuấn mỹ như thần tiên cũng xuất hiện, kim bào bay lên, hai tròng mắt uy phong ngang tàn nhìn Duẫn Lạc Kỳ, trong mắt cũng thoáng xuất hiện sát ý.

"Kim thần, chuyện của hắn giao cho ngươi."

Dạ Nhược Ly chắp tay sau lưng, nét mặt rét lạnh.

"Tìm loại huyền thú cực kỳ xấu xí sao?" Kim thần ngửa mặt lên trời cười lớn hai tiếng, tiếng cười đầy vẻ ngang ngạnh "Ha ha, ngươi không xấu hổ là đệ tử của Phong Thần, lòng dạ độc ác giống y như nhau, yên tâm đi, ta nhất định sẽ giao hắn vào tay đám huyền thú đó."

Phong Thần hơi ngẩn ra, chợt trừng mắt nhìn Kim thần, trong mắt có hàm chứa ý oán trách khiến tâm Kim thần lập tức mềm xuống, trong mắt đầy tình ý dịu dàng.

Thấy hành vi của hai người, Dạ Nhược Ly nhẹ nhàng mỉm cười, bất giác nghĩ đến yêu nghiệt tuấn mỹ, tâm trạng nàng cũng dập dờn như sóng nước.

Yêu nghiệt, khi nào thì chúng ta mới có thể gặp lại nhau?

Ta tin tưởng chàng nhất định sẽ trở về...

Kim thần vung tay lên, nắm lấy Duẫn Lạc Kỳ đang kinh hoảng, mỉm cười nhìn Phong Thần rồi thả người bay về phương xa, biến mất giữa trời xanh chỉ trong chớp mắt.

"Nha đầu này thật ác độc, ha ha, lần này Duẫn Lạc Kỳ xong đời rồi, nhất định hắn sẽ bị nhục nhã đến chết, may mắn chúng ta không có đắc tội với người biến thái như nàng ta."

Đám người Ngân Tuyết nhìn nhau, trong mắt đầy vẻ vui mừng.

Dạ Nhược Ly khôi phục lại tâm trạng, nhìn Phong Thần đang đứng bên cạnh, nói: "Đi đi, tuy rằng hai tên đầu sỏ đã chết nhưng vẫn còn sót lại vài người, mà hôm nay Lưu Phong Tông nhất định phải được thanh lọc."

Khóe môi Dạ Nhược Ly nở nụ cười lạnh, quanh thân đầy khí lạnh thấu xương.

Người phản bội Phong Thần, lựa chọn trung thành với Thiên Phượng đều không thể buông tha, Lưu Phong Tông không cần những kẻ gian dối như thế.

Bây giờ Lưu Phong Tông vẫn còn chưa biết có đại nạn sắp tới nên vẫn yên bình như trước.

"Ầm!"

Đột nhiên một tiếng nổ vang dội truyền tới, phá vỡ vẻ yên bình lúc này.

Nghe thấy âm thanh này, đám người trong Lưu Phong Tông lập tức chạy ra, kinh ngạc nhìn mấy người đứng giữa không trung: "Ngân Tuyết trưởng lão, Thăng Lăng trưởng lão, Lạc Ưng trưởng lão, còn có..."

Lúc nhìn thấy nữ tử mặc áo xanh đứng ở giữa thì có rất nhiều người trừng lớn hai mắt.

"Phong Thần? Không, không thể..."

Không phải Phong Thần đang hôn mê sao? Tông chủ đã đi đến Đan thành để chặn giết, đám người Ngân Tuyết cũng bị Lạc Kỳ công tử bao vây, vì sao bọn họ lại xuất hiện ở đây? Tông chủ và Lạc Kỳ công tử đâu?

Nghĩ đến một khả năng có thể xảy ra, mọi người đều run rẩy, vẻ mặt đầy khủng hoảng.

"Đùng!"

"Rầm rầm rầm!"

Dạ Nhược Ly chậm rãi nâng tay, trước mặt nàng xuất hiện mấy ngàn thanh kiếm, mà thanh kiếm màu tím bắt mắt nhất trong đó là Lôi Điện kiếm.

Theo sự chỉ huy của nàng, trường kiếm xẹt qua đường chân trời, mạnh mẽ vọt vào trong đám người.

"Phụt!"

"Phụt phụt phụt!"

Trường kiếm xuyên thẳng qua thân thể, vài người dần dần ngã xuống mặt đất lạnh lẽo.

Đám người Ngân Tuyết thấy vậy cũng nhào vào giữa bọn họ, mà cùng lúc đó, môn chủ Huyết Sát môn và Tuyết Dạ cũng dẫn người đến Lưu Phong Tông.

Thế là một cảnh tượng giết chóc được bắt đầu như vậy...

Máu tươi nhuộm đỏ cả Tông môn, thi thể chất đầy sân, khi mọi người ra tay thì người của Lưu Phong Tông đều không có cách nào để phản kháng, bị mọi người chặt đầu như cắt rau vậy.

Cuộc chiến không kéo dài được bao lâu, trong lúc này Ngân Tuyết thừa dịp rời đi, thả hết những người bị nhốt ra...

"Qua lần giết chóc này chỉ còn lại những người đáng tin tưởng." Dạ Nhược Ly nhẹ nhàng mỉm cười, liếc nhìn Phong Thần "Cho nên về sau người quản lý Lưu Phong Tông cũng tương đối nhẹ nhàng."

Phong Thần nghe vậy không hề mở miệng, nhưng trong lòng cũng đã có quyết định...

Bây giờ Lưu Phong Tông đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều thế lực ở Trung Châu, bởi vậy trận chiến này sẽ nhanh chóc được lan truyền khắp Trung Châu, các thế lực lớn nghe tin chắc chắn sẽ tranh thủ đến dò la thật giả.

Lúc biết được Phong Thần thật sự trở về, cũng đã trở thành Tông chủ Lưu Phong Tông thì đều phái người đến ân cần thăm hỏi, diên#dafnllê;quýdoon dù cho bây giờ thực lực Phong Thần không bằng lúc trước nhưng uy danh của nàng vẫn vang vọng khắp Phong Vực.

Khác với sự ồn ào bên ngoài, lúc này Lưu Phong Tông lại yên tĩnh dị thường, cũng không có quá nhiều người thảo luận về trận chiến này.

"Người thật sự đã quyết định rồi sao?"

Ở giữa đại đường, Dạ Nhược Ly nhướng mày, đôi mắt đen nhánh nhìn thẳng vào khuôn mặt kiên quyết của Phong Thần, hỏi.

Ở phía dưới Phong Thần còn có đệ tử và trưởng lão trung thành với Lưu Phong Tông đang quỳ, lúc này mọi người đều kinh ngạc nhìn Phong Thần, giống như chưa từng đoán được nàng sẽ quyết định như vậy.

"Nhược Ly nha đầu, ngươi là đệ tử ta, thừa kế sự nghiệp của ta là chuyện bình thường, hơn nữa ta quản lý Lưu Phong Tông nhiều năm cũng mệt mỏi rồi cho nên gánh nặng này giao lại cho ngươi."

Khóe miệng Phong Thần nở nụ cười, biếng nhác dựa vào ghế: "Huống chi ta là linh hồn thì có thể làm cái gì?"

Dạ Nhược Ly khẽ cau mày, thở dài một tiếng, xem ra sau khi vào Thần Chi đại lục phải nghĩ được cách khôi phục thân thể cho Phong Thần, nếu như không muốn có quá nhiều biến đổi.

"Được, ta chỉ tạm thời quản lý thay người thôi."

Phong Thần nhẹ nhàng nhếch môi cười âm hiểm, đã tình nguyện tiếp nhận Lưu Phong Tông thì đừng mơ buông bỏ dễ dàng, Nhược Ly nha đầu, cuộc đời còn lại của ngươi cứ ở đây chịu khổ cực thay ta đi.

Phong Thần hơi híp mắt, nhìn đám người đang đứng ngây ra đó: "Chậc chậc, Tông chủ do ta chỉ định, các ngươi tuyệt đối không được đối xử tệ với nàng, hiện tại các ngươi còn không bái kiếnT chủ sao?"

Ba người Ngân Tuyết nhìn nhau, nghĩ đến đan dược Dạ Nhược Ly đưa thì đều nhẹ gật đầu với nhau, cao giọng nói: "Tham gia Tông chủ đại nhân."

Có ba người này mở miệng thì dù mọi người không hiểu rõ Dạ Nhược Ly cũng vẫn tạm thời chấp nhận Tông chủ này.

Huống chi nàng là truyền nhân của Phong Thần, tiếp nhận Lưu Phong Tông cũng là đương nhiên.

Dạ Nhược Ly vuốt cằm, liếc nhìn mọi người: "Qua biến cố lần này Lưu Phong Tông còn lại ít người, các ngươi rất không tệ, ít nhất khi bị uy hiếp đến tính mạng sẽ chọn trung thành với Phong Thần, có lẽ Lưu Phong Tông chúng ta không nhiều người nhưng lại có người có thể trở thành tinh anh, các ngươi có lòng tin hay không?"

Âm thanh hào hùng vang vọng khắp đại đường, dễ dàng làm cảm xúc của mọi người dâng lên.

"Có!"

"Được, các ngươi đã có thì ta cũng sẽ bồi dưỡng các ngươi, sau này tất cả các ngươi đều có thể đến báo danh với ta, nhận đan dược thích hợp với bản thân để tu luyện, đan dược có tác dụng hỗ trợ, giúp các ngươi tăng tốc độ hấp thụ, có thể trực tiếp đột phá, nhưng mỗi người chỉ có thể nhận với số lượng có hạn."

Mọi người nghe vậy thì hơi thở căng thẳng, đỏ mặt nhìn Dạ Nhược Ly.

Phong Thần nhẹ nhàng mỉm cười, nàng còn cho rằng muốn đám người này chấp nhận Nhược Ly nha đầu thì phải cần một khoảng thời gian, không ngờ nha đầu này lại biết cách mê hoặc lòng người như thế, xem ra nàng đã nghĩ nhiều rồi ...

"Được, mấy ngày nay các ngươi chịu khổ rồi, lui xuống nghỉ ngơi đi, chuyện tu luyện ngày mai lại nói." Dạ Nhược Ly phất tay, thản nhiên nói.

Không tới một phút mọi người đã tản đi, cả đại đường chỉ còn lại Dạ Nhược Ly và Phong Thần.

"Nhược Ly nha đầu, ngươi có biết vì sao lúc trước ta muốn xây dựng Lưu Phong Tông ở trên núi Lưu Phong không?" Phong Thần chậm rãi đứng dậy, cười nhẹ nói.

Dạ Nhược Ly ngây người một chút, không biết nguyên nhân nên nhìn chăm chú Phong Thần.

"Bởi vì năm đó ta phát hiện trong Lưu Phong Tông có một trận pháp, mà thời gian trong trận pháp này trôi qua cực kỳ chậm, ba tháng trong trận pháp này tương đương với mười năm ở ngoài."

Phong Thần nhìn về phía Dạ Nhược Ly, sắc mặt cũng nghiêm túc hẳn lên.

Ba tháng trong trận pháp bằng mười năm ở bên ngoài sao? Thời gian trôi qua còn nhanh hơn đại lục Thần Chi, diexndafnnllequysdoon dù sao một năm ở Phong Vực tương đương với năm năm ở đại lục Thần Chi.

"Chuyện này ngay cả Thiên Phượng và Duẫn Lạc Kỳ cũng không biết, nếu không những năm nay cũng không chỉ có được thành tựu như vậy, mà trừ ta ra thì ngươi là người duy nhất."

"Ngươi nói với ta những điều này là vì ..."

"Ta muốn ngươi vào trận pháp tu luyện, sắp phải đến đại lục Thần Chi rồi, trước khi tiến vào đại lục Thần Chi ngươi cần phải đột phá, dù sao thực lực hôm nay của ngươi vẫn quá thấp, nếu vào trận pháp thì có chút nguy hiểm."

"Ta hiểu rồi." Dạ Nhược Ly hơi hé miệng, sắc mạnh nghiêm trọng nói "Ta tình nguyện vào trận pháp, ngươi dẫn ta vào đi."

Nhìn đệ tử của mình, Phong Thần nở nụ cười vui mừng...

Lúc Dạ Nhược Ly vào trận pháp tu luyện thì cùng lúc đó ở đại lục Thần Chi cách Phong Vực khá xa.

Trong một cái sân yên tĩnh, nữ tử đứng yên bên cạnh dòng suối nhỏ, đôi mắt nhìn mặt hồ yên tĩnh, khuôn mặt yêu mị thoáng có chút ưu sầu.

"Đại ca, vết thương của phụ thân thế nào rồi?"

Nam tử ngừng bước chân lại, đứng ở phía sau nàng, khuôn mặt tuấn mỹ không thay đổi: " Những người đó vốn không cho chúng ta gặp hắn, nhưng mà lão già kia từng đi tìm luyện đan sư, hắn ta đã từng khẳng định lão ta sống không được bao lâu."

"Ha ha." Hoả Vũ Sa cười nhẹ hai tiếng, khóe miệng xuất hiện nụ cười khổ, "Đại ca, trước giờ ta không hề nghĩ đến, Hoả gia ở đại lục Huyền Vũ không phải là gia tộc của chúng ta, hai chúng ta chỉ là con riêng bị vứt bỏ ở đại lục Huyền Vũ, tuy rằng ngay từ đầu ta cũng hận phụ thân, ông ta sống sung sướng vô lo, dù sao mẫu thân là nữ tử duy nhất ông ta yêu, chúng ta bị vứt bỏ ông ta cũng không biết, huống chi ông ta vì cứu ta mới..."

Vào lúc đó nàng chỉ vừa mới ra đời, đại ca lại mới bi bô tập nói, sao biết được thân thế của chính mình? Bây giờ biết được điều này cũng đều là ngoài ý muốn.

"Vậy nữ nhân đó có cái gì giỏi? Không phải trong nhà mình cứ có một luyện đan sư là muốn làm gì thì làm, giết mẫu thân chúng ta, hơn nữa..."

Trong mắt Hoả Vũ Sa xuất hiện sát ý, khóe miệng nở nụ cười chế giễu: "Chỉ dựa vào luyện đan thuật như vậy mà lại muốn thành đối thủ của Nhược Ly sao? Chỉ bằng chút củi mục như bọn họ làm sao có thể? Nếu Nhược Ly ở đây thì tất nhiên sẽ có khả năng cứu chữa cho phụ thân."

Hoả Vũ Sa than thở, ngẩng đầu nhìn trời xanh, không biết bây giờ nàng ở Phong Vực có tốt hay không?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Bvan123, Chery, Huykngan94, Nhất tiến, Quỷ Yêu, anamini564, antunhi, củ cải, giap382014, kotranhvoidoi, lq0410, thtrungkuti, xichgo, y229917
     
Có bài mới 10.12.2018, 13:38
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1152
Được thanks: 6623 lần
Điểm: 39.04
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


QUYỂN 5: Tế hội Thần Chi

Chương 1: Gặp nhau

Edit: susublue

Hỏa Vân thành, ngay cả nơi hẻo lánh nhất ở đại lục Thần Chi thì cường giả cũng rất nhiều, sản lượng tinh thạch phong phú, khắp đại lục Thần Chi đầy tài nguyên, cũng có nhiều cường giả nổi danh mò tới đây.

Mà ở trong Hỏa Vân thành, hai thế lực cường đại nhất đó là Hoả gia và Vân gia, tên của thành trấn này cũng đươc đặt theo tên của hai gia tộc này.

Vấn đề là Hoả gia và Vân gia là người nhà, mấy năm trước tiểu thư mà Vân gia chiều nhất đã được gả cho thiếu chủ Hoả gia, hai người là trai tài gái sắc, vào lúc ấy có thể nói là một câu chuyện ly kỳ.

Nếu so sánh với Vân gia thì Hoả gia vẫn yếu hơn một bậc, bởi vì Vân gia có một vị luyện đan sư Thần Phẩm, vì vậy giữa hai gia tộc Vân gia vẫn chiếm thế thượng phong hơn...

"Đây là đại lục Thần Chi sao?"

Giờ phút này trên đường cái của Hỏa Vân thành, bạch y nữ tử nhẹ bước về phía trước, từ góc độ của người đi đường nhìn qua thì đôi mắt đen nhánh sâu thẳm kia giống như đang đánh giá mọi người xung quanh.

Lúc Dạ Nhược Ly đánh giá nơi này thì đột nhiên phát hiện ra một vấn đề.

Bởi vì sau đó bước vào cấp độ Thần thì trừ khi người khác cố ý giấu diếm, nếu không chỉ cần một cái liếc mắt thì liền có thể nhìn ra tuổi của đối phương, nhưng mà người của đại lục Thần Chi có vẻ trẻ tuổi hơn người Phong Vực.

Cũng có nghĩa là ở đại diện cho Phong Vực toàn là những lão già trăm tuổi, còn Thần Chi đại lục thì lại là một đám người thân thể cường tráng.

"Xem ra không chỉ khác về thời gian mà sự khác biệt này cũng gây ra chút thay đổi, không trách được Phong nhi vẫn lộ vẻ non nớt." Dạ Nhược Ly vuốt cằm, nhẹ giọng nỉ non.

Lúc ấy nàng đã thấy kỳ quái, Bắc Ảnh Phong vẫn chưa phải dùng đến đan dược bảo trì dung mạo, vì sao tại đại lục Thần Chi, những người của quá khứ lại vẫn còn trẻ tuổi như năm xưa vậy, có lẽ những người khác cũng không có thay đổi quá nhiều...

"Không biết cha và nương, còn cả đám Sa Sa có sống tốt không." Dạ Nhược Ly hơi híp mắt nhíu mi, không khỏi thở dài một tiếng: "Sau một tháng tu luyện dưới sự giúp đỡ của trận pháp, ta đã đột phá đến Thần Hoàng đỉnh phong, chỉ cách cấp bậc bán Thần Tôn một chút nữa thôi, hơn nữa đám Bạch Hổ cũng đều đã đột phá, Kỳ Lân càng sắp lĩnh ngộ Lĩnh Vực Cảnh, tiến vào hàng ngũ Thần Tôn, mà Thập Khôi Lỗi cũng được ta tăng lên đến Thần Hoàng."

Khôi Lỗi tới Thần Hoàng, nếu nhờ sự trợ giúp của trận pháp Thập Dương thì cũng có thể đâu được với Thần Tôn, nếu cộng thêm siêu thần khí thì ưu thế càng rõ ràng hơn.

Dù sao Khôi Lỗi không phải con người, không máu không thịt, không bị thuộc tính khắc chế vì vậy Lĩnh Vực không có tác dụng với bọn chúng, hơn nữa trước khi rời đi Dạ Nhược Ly đã mở trận pháp cho đám đệ tử và trưởng lão của Lưu Phong Tông vào trong tu luyện.

Hi vọng đến khi nàng trở lại Lưu Phong Tông thì bọn họ đều đã đột phá...

"Đại tỷ, bây giờ chúng ta đi tìm cha mẹ sao?"

Linh hồn nội, truyền tới Bắc Ảnh Phong trong suốt sạch sẽ giọng nói.

"Không, chúng ta đi nghe ngóng một chút tin tức trước." Dạ Nhược Ly lắc đầu, bác bỏ lời đề nghị của Bắc Ảnh Phong. "Cha mẹ sở ở khá xa, chúng ta không cần gấp, bây giờ vẫn nên đến tửu lâu trước, nơi đó có nhiều tin tức nhất."

Dạ Nhược Ly nói xong liền phất bạch y, đi đến tửu lâu đắt tiền ở bên cạnh.

Đi vào tửu lâu, Dạ Nhược Ly tùy ý ngồi cạnh cửa sổ, gọi vài món ăn rồi lền lẳng lặng ngồi nghe chung quanh bàn tán.

"Này, các ngươi có nghe nói gì không? Thiếu chủ Hoả gia đã sắp không còn sống được bao lâu nữa..."

"Ha ha, đúng là như thế, ta cũng có nghe nói, nghe nói là vì cứu con gái riêng mà bị thương, chậc chậc, thật là đáng tiếc, nữ nhi của thiếu chủ Hoả gia cũng không thiểu, thiếu đi một người cũng không sao, nhưng hôm nay nghe đâu luyện đan sư của Bạch gia đã nói hắn đã vô phương cứu chữa rồi."

"Chao ôi, Hoả gia chủ chỉ có mình hắn là con trai, xem ra Hoả gia tuyệt hậu rồi."

"Ha ha, cũng chưa chắc, không phải Hoả gia còn mấy thiếu gia nữa sao? Dù sao bọn họ vẫn có thể sinh hậu thế cho Hoả gia."

"Mấy tên đó đều là cậu ấm, chưa chắc Hoả gia chủ sẽ giao Hỏa gia cho bọn họ, nghe nói Hỏa thiếu chủ có con trai riêng, đáng tiếc lại có danh nghĩa ngoài gia thú..."

Dạ Nhược Ly nhướng mày, những điều này không liên quan đến nàng nên nàng cảm thấy nó cũng không quan trọng, diễn#daffnlê≉quysdônn nhưng vào lúc nàng đang tính không nghe nữa thì lại có một câu nói lọt vào tai nàng.

"Đúng rồi, đứa con trai riêng đó tên là Hoả Viêm, dáng vẻ tuấn mỹ, thiên phú cũng không tệ, còn nữ nhi thì là Hoả Vũ Sa, chậc chậc, dung mạo và thân hình thật sự khiến cho người ta rung động, nếu có thể đè loại mỹ nữ đó xuống người thì..."

Hắn còn chưa dứt lời thì một luồng khí lạnh thấu xương đã truyền tới, nam nhân nói lời này không nhịn được run rẩy, lúc hắn nhìn qua thì thấy được một gương mặt tuyệt mỹ.

Trong mắt tên nam nhân đó lóe lên chút dục vọng, nhưng lại cố gắng đè nén xuống, nhưng lúc nhìn vào đôi mắt đen nhánh lạnh lẽo của Dạ Nhược Ly thì vẻ khát khao đó lại biến mất, thay vào đó là nhìn nàng với thái độ hoảng sợ.

"Vừa rồi ngươi nói cái gì? Hoả Vũ Sa và Hoả Viêm của Hoả gia, có phải ta nghe lầm không?"

Giọng nói lạnh lẽo âm u theo gió bay vào tai khiến cả người nam tử run lên, lẩy bẩy nói: "Ta... Ta quả thật đã nói Hoả Vũ Sa và Hoả Viêm, không biết cô nương..."

"Cút!"

Dạ Nhược Ly nắm chặt tay hét lớn một tiếng.

Tên nam nhân này như nhận được đại xá vậy, vội vàng cắm đầu cắm cổ bỏ chạy, nữ tử này còn trẻ tuổi như vậy nhưng không biết vì sao trên người lại có khí thế rét lạnh khiếp người như vậy.

Sau khi đám người này rời đi thì sắc mặt Dạ Nhược Ly mới dịu bớt, mắt híp lại nhìn mọi người rồi để lại vài thỏi bạc vụn trên bàn sau đó liền đi ra khỏi cửa.

Hoả gia ư?

Phong nhi không hề nói cho nàng biết quan hệ giữa Sa Sa và Hoả gia của đại lục Thần Chi, còn thân phận con riêng này là thế nào?

"Đại tỷ, chắc chuyện này xảy ra sau khi ta rời khỏi đại lục Thần Chi rồi, lúc ta bắt đầu lên đường thì huynh muội Hoả Vũ Sa và cả Hàn Phong đều đang ở trong Hoả Diễm môn cho nên ta không biết chuyện này."

Hoả Diễm môn là thế lực do ba người hợp tác để lập nên, chỉ vì Hoả Vũ Sa từng nói muốn mở đường ở đại lục Thần Chi trước cho Dạ Nhược Ly nên bề ngoài Hoả Diễm môn được biết đến như một môn phái độc lập, nhưng đằng sau lại dựa vào Bắc Ảnh thế gia.

Bắc Ảnh Phong đã không biết chuyện này thì chắc hẳn chuyện này cũng vừa mới xảy ra không lâu...

"Mỹ nhân, sao lại gấp gáp bỏ đi như vậy?"

Đột nhiên phía trước có người chặn đường nàng.

Dạ Nhược Ly nhíu mày, lạnh nhạt ngẩng đầu, lạnh giọng nói: "Tránh ra!"

"Phịch!"

Nam tử mở quạt xếp ra, khóe miệng nở nụ cười, đôi mắt thô tục không ngừng đánh giá Dạ Nhược Ly: "Mỹ nhân, ta là Hỏa Lăng Vân của Hoả gia, nếu đi cùng ta ngươi nhất định sẽ không hối hận."

Theo suy nghĩ của Hỏa Lăng Vân, chỉ cần hắn nói ra danh nghĩa Hoả gia thì tất nhiên nữ nhân này sẽ nhảy vào ngực hắn, diexxndafnllequysdonn dù sao cả Hỏa Vân thành này làm gì có nữ tử nào có thể từ chối lời mời của hắn?

"Là Hỏa Lăng Vân của Hoả gia đó, ngày nào hắn cũng chạy tới tửu lâu này, xem ra cô nương này khó chạy thoát rồi."

" Nữ tử Lăng Vân thiếu gia nhìn trúng làm gì có ai chạy thoát được? Chao ôi, đúng là đáng tiếc cho một mỹ nhân như vậy..."

Mọi người lắc đầu thở dài, nhưng vì chuyện không liên quan đến mình nên không có ai muốn ra mặt.

"Tránh ra!" Dạ Nhược Ly làm như không hề thấy nụ cười của hắn ta, lại tiếp tục lạnh giọng quát.

"Ngươi nói cái gì?" Nam tử hơi biến sắc, chợt cười lạnh một tiếng, "Mỹ nhân, lạt mềm buộc chặt không có tác dụng với ta đâu, cho nên ngươi vẫn nên ngoan ngoãn đi với bản thiếu gia đi, bản thiếu gia sẽ không bạc đãi ngươi."

"Lạt mềm buộc chặt sao?"

Dạ Nhược Ly bất giác cười phá lên, giữa lông mày đầy vẻ cuồng ngạo: "Chỉ bằng loại phế vật như ngươi ư, ngươi cho rằng ngươi xứng sao? Nếu như ngươi không muốn gãy tay gãy chân thì mau cút cho ta!"

Nếu không phải muốn nhanh chóng đi gặp Hoả Vũ Sa thì nàng nhất quyết không dễ dàng tha thứ cho tên ngu ngốc này.

"Tiện nhân, là do ngươi rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt!" Hỏa Lăng Vân thu quạt xếp, tàn nhẫn nhìn Dạ Nhược Ly, " Người đâu, mau bắt lấy tiện nhân này cho bản thiếu gia! Từ trước đến giờ những nữ nhân bản thiếu gia muốn đều không có ai thoát được!"

Nói xong, Hỏa Lăng Vân lui về phía sau hai bước, cười lạnh nhìn đám hộ vệ bao vây Dạ Nhược Ly.

Dạ Nhược Ly lạnh lùng nhìn đám người chung quanh, không khỏi cười lạnh một tiếng: "Một đám phế vật, với thực lực của các ngươi mà cũng muốn bắt ta? Các ngươi vẫn nên cút về khổ luyện thêm mấy năm nữa đi!"

Lời nói cuồng ngạo ngang ngược của nàng khiến tất cả mọi người đều sửng sốt.

Thực lực hộ vệ bên cạnh con dòng chính của Hỏa gia ở Hỏa Lăng Vân sao có thể yếu được? Bọn họ đều là Thần Hoàng cường giả, vì sao lời nói của nữ tử này lại có ý coi bọn họ như củ cải trắng vậy?

Có lầm hay không, nàng chỉ mới ba mươi tuổi thôi. Tuổi nhỏ như vậy thì có được bao nhiêu bản lãnh?

"Dừng tay!"

Lúc hai phe đang xảy ra chiến tranh thì một giọng quát lạnh vang lên từ bên ngoài tửu lâu.

Dưới ánh mặt trời, nam tử chậm rãi bước vào, gương mặt tuấn mỹ đầy vẻ rét lạnh, đôi mắt đen như mực nhìn nữ tử đang ở trong vòng vây không hề chớp mắt.

Là nàng, rốt cuộc nàng đã tới đại lục Thần Chi rồi...

Đồng thời Dạ Nhược Ly cũng phát hiện Hoả Viêm đi vào tửu lâu, tim run lên bần bật, xem ra những gì đám người kia nói là thật, hai người bọn họ đang ở Hỏa Vân thành.

"Hoả Viêm, sao ngươi tlại ở đây?" Hỏa Lăng Vân thoáng chốc biến sắc, nắm chặt tay căm tức nhìn hắn.

Hoả Viêm lạnh nhạt liếc nhìn Hỏa Lăng Vân rồi tự ý đi về phía Dạ Nhược Ly, khuôn mặt tuấn tú lập tức dịu hẳn đi, nhẹ giọng hỏi: "Ngươi không sao chứ?"

“Không sao." Dạ Nhược Ly nhún vai, không hề để ý.

"Vậy thì tốt."

Hoả Viêm nghe vậy thì cũng nhẹ nhàng thở phào.

"Hoả Viêm, ngươi quen nàng ta sao?" Hỏa Lăng Vân hung hăng trừng mắt nhìn nam tử đang xoay lưng về phía hắn, nghiến răng nghiến lợi nói, "Ngươi chỉ là một đứa tạp chủng do tiện nhân sinh ra mà thôi, ngươi cho rằng với thân phận con riêng của ngươi thì có thể so sánh với bản thiếu gia sao? Ha ha, đúng là nực cười, nói đến cùng ngươi cũng chỉ là tạp chủng không được Hoả gia công nhận!"

Hỏa Lăng Vân ngửa cười lớn hai tiếng, không hề che giấu hận ý trong mắt.

Lúc trước mẫu thân ti tiện của tên tạp chủng này cướp phụ thân, bây giờ hai đứa tạp chủng này lại xuất hiện cướp đi tình thương của phụ thân, như vậy bảo hắn làm sao có thể không hận bọn hắn? Nếu không phải gia gia nể tình dòng máu Hoả gia chảy trong người bọn chúng thì hắn đã sớm giết hai cẩu tạp chủng này rồi!

Nếu không lúc trước nương cũng không ném bọn chúng vào dãy núi huyền thú của đại lục Huyền Vũ, không ngờ bọn chúng lại may mắn không bị huyền thú xé xác, ngược lại còn sống sót đến náo loạn Hoả gia.

Mắt Hoả Viêm đầy ý lạnh, xoay người nhìn Hỏa Lăng Vân, gằn từng chữ: "Ngươi vừa mới nói cái gì?"

"Ha ha, ta nói nương ngươi là tiện nhân, ngươi là tiểu tạp chủng, ngươi có thể làm gì ta? Mẫu thân ti tiện của ngươi chỉ làn nữ tử thường dân, nương ta lại là dòng chính của Vân gia, hơn nữa luyện đan sư Thần Phẩm lại chính là ngoại công ruột của ta, với thân phận của các ngươi thì cả cuộc đời này cũng không thể tạo quan hệ với luyện đan sư Thần Phẩm được!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 265 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chinhan nezumi, Comay nguyen, Đỗ hằng173, Google Adsense [Bot], Hang.Dang, jenny_y, kotranhvoidoi, Ltyphuong, lupust, meocon.hu14, onlyanhthu, Pesandy, Phong_Tử_Yên, Thu Pham 5, thuytinhden750, ThượngQuanMặcTà và 288 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.