Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 262 bài ] 

Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

 
Có bài mới 06.12.2018, 11:17
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1149
Được thanks: 6345 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 55
Chương 76: Tế hội Thần Chi

Edit: susublue

"Ha ha, Nhược Ly đại sư, lâu rồi không gặp, không biết gần đây đại sư có khỏe không?"

Khâu Lân coi thường ánh mắt của mọi người, khuôn mặt luôn không có biểu cảm đang cố nặn ra một nụ cười, bước nhanh về phía Dạ Nhược Ly, giọng điệu hắn dịu nhẹ như đang nói chuyện với một người bạn già đã lâu không gặp.

Miệng Hạnh Lâm mở to thành hình chữ O, mọi người đều choáng váng, trừng mắt líu lưỡi nhìn Khâu Lân đang cười nhàn nhạt.

Sẽ không phải chứ? Khâu Lân trưởng lão cũng biết cười sao? Sẽ không phải là bọn họ bị ảo giác chứ? Hơn nữa hắn lại còn cười với một nữ tử...

Khoan đã, vừa rồi Khâu Lân trưởng lão gọi nàng ta là Nhược Ly đại sư sao?

Hạnh Lâm giật thót mình, đờ đẫn nói: "Khâu... Khâu Lân trưởng lão, chuyện này là thế nào? Nữ tử này là ai?"

Khâu Lân thu ý cười trên gương mặt già nua lại, lạnh nhạt liếc nhìn Hạnh Lâm, nhưng mà cái nhìn này lại khiến Hạnh Lâm cảm thấy rét lạnh như rơi vào hầm băng vậy, đành phải nuốt tất cả lời muốn vào bụng.

"Nhược Ly đại sư, chúng ta đi thôi."

Lúc nhìn Dạ Nhược Ly thì gương mặt nghiêm túc lại xuất hiện nụ cười nhàn nhạt.

"Ừ, đi thôi." Dạ Nhược Ly nhẹ gật đầu, sắc bén liếc nhìn gương mặt tái nhợt của Hạnh Lâm rồi đi theo Khâu Lân.

"Ha ha."

Lỗ lạc cười nhẹ hai tiếng, đắc ý lườm Hạnh Lâm, chợt ngẩng đầu ưỡn ngực đi theo.

Đến khi ba người biến mất trước mắt thì mọi người mới chậm rãi hoàn hồn...

"Trời ạ, rốt cục nữ tử đó là người phương nào? Vì sao Khâu Lân trưởng lão lại cung kính với nàng như vậy?"

"Khâu Lân trưởng lão còn gọi nàng ta là Nhược Ly đại sư, chẳng lẽ luyện đan thuật của nàng ta còn cao hơn Khâu Lân trưởng lão sao? Chuyện này... Chuyện này sao có thể? Khâu Lân trưởng lão đã là Thần Phẩm tầng tám rồi, nếu nàng ra cao hơn hắn vậy không phải là Thần Phẩm đỉnh phong sao?"

"Ha ha, không cần nghĩ cũng biết là không thể, nàng ta mới bao nhiêu tuổi chứ? Dù cho là Phong Thần của nhiều năm trước cũng không thể đạt được thành tựu như vậy lúc còn trẻ tuổi."

Không biết nếu mọi người biết Dạ Nhược Ly đã là luyện đan sư Siêu Thần Phẩm thì sẽ có cảm tưởng gì...

Hạnh Lâm nắm chặt hai đấm, hai tròng mắt đầy hận ý nhìn chằm chằm hướng Dạ Nhược Ly rời đi, đôi mắt hung ác đến mức có thể xé nát không trung.

Chợt hắn hừ lạnh một tiếng, xoay người biến mất khỏi tầm mắt của mọi người.

Trong căn phòng yên tĩnh, Chu Nam lẳng lặng nghe Hạnh Lâm kể lại chuyện vừa rồi, lông mi trắng càng nhíu thật chặt, bỗng nhiên hắn đứng bật dậy, ánh mắt đầy vẻ nghiêm trọng.

"Ngươi nói Lỗ Lạc dẫn một nữ tử vào Liên Minh luyện đan, nữ tử đó lại còn quen biết Khâu Lân trưởng lão?"

Mắt Hạnh Lâm lóe sáng, nhẹ gật đầu đầy khẳng định: "Không sai, hơn nữa nàng ta còn đánh ta một cái, sư phụ, người phải báo thù cho đồ nhi, không bầm thây nàng ta thành vạn đoạn thì khó mà dập tắt được lửa giận trong lòng ta!"

Chu Nam nắm chặt quả đấm, than nhẹ một tiếng: "Hạnh Lâm, ngươi ở đây đi, ta đi cầu kiến Minh Chủ."

Từ khi trở về từ Tứ quốc, không biết vì sao Khâu Lân trưởng lão lại không còn lạnh nhạt với Lỗ Lạc nữa, lần này lại còn dùng một nữ tử để gia tăng quan hệ, hắn tuyệt đối không thể để Lỗ Lạc đắc thế!

Nhưng mà Chu Nam chưa từng nghĩ rằng Hạnh Lâm có giấu diếm hắn một chuyện, không nói ra việc Khâu Lân gọi Dạ Nhược Ly là đại sư.

Nếu biết được điều này, hắn nhất định sẽ không lỗ mãng như vậy, vì Hạnh Lâm biết hắn sẽ kiêng kỵ nên mới giấu diếm, nếu không sư phụ không báo thù cho hắn, vậy thì còn ai có thể giúp hắn?

Nghĩ đến việc ngày đó ở Đan thành, sự tàn nhẫn trong mắt Chu Nam càng đậm...

"Ha ha, Nhược Ly nha đầu, có một chuyện ta quên mất không nói với ngươi."

Lúc đi bộ trong Liên Minh luyện đan, Lỗ Lạc không để ý đến ánh mắt kinh ngạc của mọi người, cười đùa cợt nhả đi ở phía sau Dạ Nhược Ly: "Tịch Dương tiểu tử tới Trung Châu rồi, hắn tới để tìm ngươi đó, ta cũng đã nói với hắn ngươi sẽ tới Cảnh Dương thành."

Mạc Tịch Dương?

Dạ Nhược Ly bất giác nghĩ đến cậu thiếu niên đơn thuần như tờ giấy, khóe miệng lại lơ đãng giơ nhếch lên.

Nhưng cái linh hồn tồn tại trong cơ thể hắn lại khiến Dạ Nhược Ly không thể không để ý...

"Nhược Ly đại sư, Minh Chủ chúng ta đang ở trong thư phòng chờ ngươi."

Dừng bước chân lại, Khâu Lân chậm rãi quay đầu nhìn Dạ Nhược Ly, cười nhàn nhạt nói.

Dạ Nhược Ly vuốt ve cằm, Dạ Nhược Ly nhẹ nhàng nhướng mắt, nhìn vào căn phòng có chút nghiêm trọng, nhẹ mở miệng: "Được, ta biết rồi, chúng ta vào trong đi."

Chỉ đẩy nhẹ thôi cửa thư phòng đã mở ra, nhưng mà sau khi Dạ Nhược Ly nhìn thấy cảnh tượng bên trong thì lập tức sửng sốt.

Trong căn phòng rộng lớn, một lão già râu mép bạc phơ, tóc tai xồm xoàm đang ngồi trên mặt đất, bên cạnh là đống lớn đống nhỏ sách vở, gần như có thể bao phủ toàn bộ thân thể nhỏ gầy của hắn.

Ông ta không ngừng đổi sách, giống như đang tìm kiếm cái gì đó.

"Lỗ Lạc, Khâu Lân, cuối cùng hai tiểu tử các ngươi cũng tới, nhanh, nhanh tới tìm giúp ta đi, bản ghi chép ta đã gì để ở đâu mất rồi, sao ta tìm khắp nơi mà không thấy."

Tống Liệt vừa lật sách vừa ngẩng đầu lên nhìn, lúc thấy khâu lân Dạ Nhược Ly đứng bên cạnh Khâu Lân thì đột nhiên ngẩn ra, trên khuôn mặt già nua có chút lúng túng.

"Khụ, khụ khụ..." Ho khan hai tiếng, Tống Liệt vội vàng đứng lên, vỗ vỗ bụi đất trên bạch y, cười gượng nói: "Ha ha, Lỗ Lạc, Khâu Lân, có khách tới sao không nói cho ta biết?"

Trông thấy bộ dạng lôi thôi của Tống Liệt, Lỗ Lạc và Khâu Lân thật sự muốn tìm một cái lỗ để chui vào.

Bọn họ không quen lão già đó, tuyệt đối không quen hắn...

"Khụ!" Tống Liệt đặt nắm tay bên miệng nhẹ nhàng ho khan một tiếng, Khâu Lân cười nhạt, "Minh Chủ, đây là Nhược Ly đại sư ngài muốn gặp, cũng là luyện đan sư Siêu Thần Phẩm duy nhất ở Phong Vực chúng ta."

Nụ cười ở khóe miệng Tống Liệt cứng đờ, lập tức trợn to mắt, giật mình nhìn Dạ Nhược Ly.

"Ngươi là Nhược Ly đại sư sao? Tuy rằng tiểu tử này nói với ta ngươi rất trẻ tuổi nhưng độ tuổi này cũng thật sự nằm ngoài dự liệu của ta, lúc ta bằng tuổi ngươi thì vẫn còn đang trong quá trình bước vào Thần Phẩm."

Thân hình nhỏ gầy bay vụt đến trước mặt Dạ Nhược Ly, nheo đôi mắt lại tinh tế đánh giá nàng một phen.

"Ừ, không tệ không tệ, đúng là tuổi trẻ tài cao, ha ha..." Tống Liệt ngửa đầu cười lớn hai tiếng, híp hai tròng mắt lại, khóe miệng nhếch lên nở nụ cười âm hiểm giả dối như hồ ly “Tiểu nha đầu, ngươi thấy Liên Minh luyện đan của ta thế nào? Hay là ta tặng nó cho ngươi, ngươi thay ta quản lý được không.”

Lỗ Lạc và Khâu Lân đồng loạt vỗ trán, bọn họ thật không muốn nhận mình quen lão già không biết xấu hổ này.

"Không cần." Dạ Nhược Ly từ chối lời đề nghị của Tống Liệt không chút lưu tình.

"Cái gì?" Tống Liệt sững sờ chớp mắt, không hiểu nói, "Ngươi có biết có bao nhiêu người muốn ngai vàng Minh Chủ của ta không? Liên Minh luyện đan hội tụ những luyện đan sư mạnh nhất ở Phong Vực, địa vị ở Phong Vực không có thế lực nào dao động được, nếu ngươi thành Minh Chủ của Liên Minh luyện đan thì sẽ uy phong thế nào ngươi có biết không?"

" Không phải ai cũng muốn có được uy phong đó."

"Vậy ngươi cho ta một lý do đi?"

Tống Liệt không dễ dàng buông tha, ông ta muốn thoát khỏi củ khoai lang phỏng tay này từ rất lâu rồi, nhưng lại không tìm được người thừa kế thích hợp, bây giờ không dễ gì tìm được một người biến thái, sao có thể dễ dàng buông tha?

Huống chi sắp đến ngày thi đấu rồi, nếu tin tức Liên Minh luyện đan được nàng dẫn dắt lan truyền ra ngoài thì nhất định sẽ giành được vị trí đầu bảng.Diễn~daffn*lle;quysdoon

"Bởi vì..." Dạ Nhược Ly ngừng một chút, liếc mắt nhìn Tống Liệt, hơi nhếch môi, "Lần sau muốn tính toán ta thì phải giấu nụ cười nham hiểm đi trước, biểu cảm của ngươi như thế, người có mắt nhìn vào đều sẽ biết."

Nụ cười của Tống Liệt cứng đờ, xoa đầu mũi rồi có chút hờn tủi trừng mắt nhìn Dạ Nhược Ly.

"Khụ, khụ khụ..."

Lỗ Lạc đứng bên cạnh đỏ bừng cả mặt vì cố nén cười, có lẽ hắn chưa từng thấy Minh Chủ kinh ngạc như vậy, không hổ là Nhược Ly nha đầu, có thể khiến Minh Chủ giận mà không dám nói gì.

"Ha ha, tiểu nha đầu, chúng ta nói chuyện chính trước đi."

Thấy Dạ Nhược Ly không đồng ý, Tống Liệt cũng không tiếp tục ép buộc, hắn có rất nhiều thời gian, hoàn toàn có thể nói đến khi nào nàng đồng ý thì thôi, dù sao cũng không nóng lòng, dồn ép quá sẽ phản tác dụng.

"Bây giờ ta muốn hỏi ngươi một chút, Nhược Ly nha đầu, thực lực của ngươi có phải..."

"Thần Hoàng cao cấp, nhưng chỉ cần không gặp Thần Tôn trung cấp thì đều có thể chiến thắng, đương nhiên nếu trong tay Thần Tôn trung cấp không có thần khí thì ta cũng có thể đánh bại với một đòn."

Điều này vốn là không thể, đạt tới cấp bậc Thần Tôn thì trên cơ bản đều sẽ có thần khí. Tuy siêu thần khí ở Phong Vực chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay, nhưng còn thần khí trân quý thì lại không hề ít như siêu thần khí.

"Cái gì?" Tống Liệt đột nhiên trừng lớn hai mắt, hôm nay hắn phải nghe quá nhiều tin tức đáng kinh sợ.

Lực chiến đấu bằng với Thần Tôn trung cấp, tiểu nha đầu này như vậy không phải là quá biến thái sao?

"Còn có vấn đề gì sao?"

Một giọng nói lạnh nhật vang lên khiến Tống Liệt phục hồi tinh thần, hắn giật thót mình, vội vàng lắc đầu, cười gượng nói: "Ha ha, không có vấn đề gì, lần này ta tìm ngươi tới đây chủ yếu là vì một chuyện."

Nói tới đây Tống Liệt đột nhiên nghiêm túc.

"Không biết tiểu nha đầu ngươi có nghe nói đến Tế hội Thần Chi chưa?"

" Tế hội Thần Chi?"

"Không sai, Tế hội Thần Chi chính là sự kiện do Phong Vực và Thần Chi đại lục hợp tác tổ chức, hai đại lục cùng cử hành, đến lúc đó sẽ có vô số cường giả tham gia, ta hi vọng ngươi có thể đại diện Liên Minh luyện đan tham gia cuộc tỷ thí lần này."

Thần Chi đại lục sao?

Dạ Nhược Ly nhẹ cau mày, thản nhiên nói: "Xin lỗi, ta không có hứng thú với cuộc tỷ thí này."

Buồn cười, chuyện không có lợi thì sao nàng phải làm?

Tống Liệt cười, lúc hắn còn muốn nói thêm gì nữa thì cửa thư phòng đột nhiên bị đẩy ra, một luyện đan sư mặc áo bào trắng cất bước tiến vào, chắp tay, cung kính nói: "Minh Chủ, Chu Nam trưởng lão đến cầu kiến."

"Chu Nam? Hắn tới làm cái gì? Không thấy bản Minh Chủ có khách sao?" Lông mi trắng hơi nhíu lại, trên khuôn mặt già nua đầy khó chịu, Tống Liệt nghiễm nhiên không muốn gặp.

"Đã có người tới cầu kiến thì sao ngươi lại không chịu gặp?"  Dạ Nhược Ly chớp mắt, khóe miệng mỉm cười nói.

Chu Nam, nghĩ lại thì nàng còn có một món nợ chưa tính với hắn...

Trên đường đến Liên Minh luyện đan, Lỗ Lạc đã nói cho nàng biết tin tức về nàng là do Chu Nam lan truyền, bởi vì hắn muốn Kim Thần xuất hiện, nhưng nếu ngày đó Kim thần không hiện thân thì nàng sẽ lâm nguy.

Nghĩ tới nghĩ lui, đại khái là do Long Phượng thần đỉnh mà Phong Thần tặng nàng làm bại lộ thân phận.

"Được, tiểu nha đầu đã nói như vậy thì để cho tên đáng chết quấy rầy bản Minh Chủ lăn tới đây cho bản Minh Chủ, bản Minh Chủ cũng muốn xem thử tên khốn kiếp này có chuyện gì quan trọng mà lại tới làm phiền bản Minh Chủ!"

Nói tới đây Tống Liệt lại tức giận đầy người, hắn đang tìm mọi cách khuyên nhủ Dạ Nhược Ly đồng ý tham gia tỷ thí, ai ngờ vẫn chưa nói ra điều kiện dụ dỗ đã bị tên đáng chết khốn kiếp kia làm phiền.

Nếu đã như thế thì sao có thể cho hắn sắc mặt tốt được, đúng là quá tức cười, không đánh cho hắn một trận đã là tốt lắm rồi.

Luyện đan sư đi vào thông báo cũng kinh ngạc nhìn Dạ Nhược Ly, nữ tử này do Lỗ Lạc trưởng lão và Khâu Lân trưởng lão dẫn tới, nhưng nàng ta có quan hệ gì với Minh Chủ, vì sao Minh Chủ đại nhân lại nghe lời nàng ta như thế?

Lúc này, trên đường phố của Cảnh Dương thành, Hạnh Lâm cầm quạt xếp trong tay, khóe miệng nở nụ cười kiêu căng, dienxdafnleequysdoon ngông nghênh khệnh khạng đi trước mặt mọi người, hoàn toàn không đặt ai ở trong mắt.

"Hả?"

Đột nhiên Hạnh Lâm dừng bước, hơi nheo hai tròng mắt lại, khóe miệng thoáng xuất hiện một nụ cười rét lạnh: "Đây không phải là tiểu tử Mạc gia, đồ tôn của Lỗ Lạc sao? Đúng rồi, là tiểu tử đến từ đồng bằng Thiên Lạc gì đó, đồng bằng Thiên Lạc là cái gì? Từ trước đến giờ ta chưa từng nghe nói qua, hơn nữa lại còn nghe nói thiên phú của tiểu tử  này không tệ, hừ, ta thấy cũng chỉ là một tên phế vật thôi."

Nhưng Hạnh Lâm lại không nghĩ lại, đối phương bao nhiêu tuổi, còn hắn thì bao nhiêu tuổi, độ tuổi chênh lệch như vậy sao có thể so sánh với nhau?

"Ha ha, xem ra vận khí của ta không tệ, ai kêu tiểu tử này là đồ tôn của Lỗ Lạc, ta cho hắn nếm chút đau khổ để báo thù sự sỉ nhục hôm nay."

Thu hồi quạt xếp, Hạnh Lâm cười lạnh một tiếng, đi về phía thiếu niên.

Dưới ánh mặt trời, trên khuôn mặt tuấn mỹ của thiếu niên không hề che giấu vẻ hưng phấn, vì quá kích động nên mặt hắn hơi ửng hồng, hai tròng mắt sáng rỡ đầy phấn khởi.

"Quá tốt rồi, sẽ có thể gặp được Nhược Ly tỷ tỷ nhanh thôi..."

Ngay cả khi tách ra chưa được bao lâu, nhưng không biết vì sao chỉ có ở cạnh nàng thì hắn mới có cảm giác an toàn.

"Mạc thiếu gia, sẽ nhanh đến Liên Minh luyện đan thôi, người đừng gấp gáp như vậy chứ."

Gã sai vặt theo sát Mạc Tịch Dương suốt đoạn đường, trên trán đầy mồ hôi, hắn không ngờ thân hình thiếu gia Mạc gia mảnh khảnh như vậy mà tốc độ lại nhanh như thế.

"Ha ha."

Đột nhiên một tiếng cười nhẹ vang lên từ phía trước, chợt có một bóng người xuất hiện, cản đương hai người.

"Hạnh Lâm công tử?" Gã sai vặt ngẩng đầu nhìn nam tử đang cản đường, mặt lộ vẻ kinh ngạc nói, "Hạnh Lâm công tử, không biết vì sao ngươi lại cản đường chúng ta?"

"Không vì sao cả, ai kêu tên tiểu tử này là đồ tôn của Lỗ Lạc!"

Không ai ở Cảnh Dương thành không biết Lỗ Lạc và Chu Nam không hợp nhau, vì vậy sắc mặt gã sai vặt cũng hơi khẩn trương, Lỗ Lạc trưởng lão đã nhắc nhở mình phải dẫn Mạc thiếu gia đến Liên Minh luyện đan, nếu hắn xảy ra chuyện thì sẽ không tốt.”

"Rầm!"

Châm chọc nở nụ cười, Hạnh Lâm nhấc chân hung hăng đá vào bụng Mạc Tịch Dương.

Cú đá này trông có vẻ rất mạnh, Mạc Tịch Dương vốn không thể né tránh, bị đá một cái thì chật vật té ngã trên đất, trong phút chốc hai đôi mắt trong suốt của hắn thoáng xuất hiện chút sát ý.

"Không! Không được!"

Mạc Tịch Dương hung hăng lắc đầu, cố gắng loại bỏ sát ý trong đầu đi.

Hắn tuyệt đối không thể có bất cứ sát ý nào bởi vì hắn không thể để Mạc Tịch Dương tóc đỏ xuất hiện, không thể để hắn làm Nhược Ly tỷ tỷ bị thương, nếu không dù có chết thì hắn cũng không thể tha thứ cho mình!

Mặc cho Hạnh Lâm dậm chân lên ngực, Mạc Tịch Dương chỉ im lặng thừa nhận mọi thứ, thậm chí ngay cả ý phản kháng cũng không có, nếu như không cẩn thận mà khát máu thì có lẽ Mạc Tịch Dương đó sẽ xuất hiện.

Nếu như bằng cách đó mới có thể bảo vệ được Nhược Ly tỷ tỷ thì hắn cam nguyện thừa nhận tất cả đau khổ...

"Mạc thiếu gia!" Gã sai vặt đột nhiên kinh sợ, cắn chặt răng, đột ngột xoay người chạy về phía Liên Minh luyện đan.

Bây giờ người có thể cứu Mạc thiếu gia chỉ có Lỗ Lạc trưởng lão ...Đã sửa bởi susublue lúc 10.12.2018, 07:27.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
15 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Bvan123, Chery, Huykngan94, Nhất tiến, Quỷ Yêu, anamini564, antunhi, củ cải, giap382014, kotranhvoidoi, lq0410, thtrungkuti, xichgo, xinmayco, y229917
     
Có bài mới 07.12.2018, 09:28
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1149
Được thanks: 6345 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 45
Chương 77: Lệnh của Phó Minh Chủ

Edit: susublue

Sau khi vào thư phòng, người Chu Nam nhìn thấy đầu tiên là Dạ Nhược Ly, hắn không khỏi giật mình, nhíu mày, nhưng vẫn không nghĩ nhiều, cung kính đi đến phía trước.

"Minh Chủ đại nhân."

"Gì?" Áp chế cơn xúc động muốn đánh Chu Nam tơi bời, Tống Liệt khó chịu đáp lại một tiếng, "Chu Nam, ngươi đến tìm bản Minh Chủ có chuyện gì? Nếu như không có gì thì mau đi đi, bản Minh Chủ còn có chuyện gấp, không rảnh tiếp ngươi."

Chu Nam ngây người một chút, không ngờ hắn còn chưa nói ra thì Minh Chủ đã hạ lệnh đuổi khách.

Nhưng vì sao Lỗ Lạc có thể đứng ở trong này còn hắn thì lại không thể?

"Minh Chủ đại nhân, ta tới đây là vì có chuyện muốn Minh Chủ đại nhân làm chủ." Chu Nam chắp tay, mặt đầy tức giận, nói "Nghe nói khách của Lỗ Lạc đại sư đứng ở ngoài cửa Liên Minh luyện đan đánh đồ nhi ta, nếu không xử lý cho công bằng thì chỉ sợ sẽ làm cho các trưởng lão trong Liên Minh thất vọng, xin Minh Chủ đại nhân chủ trì công đạo cho ta."

Nói xong Chu Nam quỳ phịch một cái xuống đất, khóc lóc kể lể tố cáo tội ác.

"Công đạo? Công đạo gì?" Tống Liệt chớp mắt, quay đầu nhìn Lỗ Lạc đang đứng sờ lỗ mũi ở bên cạnh: "Lỗ Lạc, ngươi nói xem có đúng vậy không?"

"Minh Chủ, chuyện là như vậy ..."

Lỗ Lạc chợt kể hết chuyện đã xảy ra, bao gồm cả câu nói của Dạ Nhược Ly, hắn không hề giấu diếm gì cả, dù sao Minh Chủ cũng không thể trừng phạt nàng, hơn nữa hắn cũng cảm thấy Nhược Ly nha đầu nói không sai.

"À, thì ra là như vậy." Tống Liệt nhẹ gật đầu rồi mỉm cười nói, "Ta cũng cảm thấy lời nói của tiểu nha đầu này không sai, bây giờ trong Liên Minh luyện đan vốn bị thối rữa ở bên trong, đã dần dần mục nát rồi, cho nên nói đến cùng thì đây là do đồ đệ ngươi sai, bây giờ ngươi vẫn nên về dạy dỗ đệ tử ngươi trước đi, miễn cho lại gây ra sai lầm."

Tống Liệt phất tay áo, thái độ càng khó chịu, muốn đuổi Chu Nam như đuổi ruồi.

"Nhưng mà Minh Chủ đại nhân..."

Chu Nam hoàn toàn sửng sốt, không hiểu vì sao Minh Chủ lại thiên vị nữ tử này.

Trình độ luyện đan của nàng ta quả thật rất mạnh, chẳng lẽ còn mạnh hơn cả Minh Chủ sao?

"Ha ha, xem ra đã lâu rồi ta không đến Liên Minh luyện đan nên đã có rất nhiều người quên ta, vừa rồi ở ngoài cửa còn có một tên bại hoại dám can đảm ức hiếp đệ tử ta."

Đột nhiên một tiếng quát lạnh lẽo vang vọng trong thư phòng.

Mọi người nhìn theo hướng giọng nói đó thì thấy bên cạnh Dạ Nhược Ly có một bóng người mờ mờ ảo ảo xuất hiện. Một nữ tử mặc y phục màu tím, diễn*dafnlee#quysdoon mặt mũi thanh lệ động lòng người, khóe môi nở nụ cười nhàn nhạt.

"Phong... Phong Thần..."

Chu Nam kinh ngạc há to mồm, ngây người nhìn bóng người mờ ảo, nhịn không được rùng mình một cái.

Không, không đúng, không phải bên ngoài đồn là Phong Thần đã hôn mê rồi sao? Tại sao lại có thể hoàn chỉnh đứng ở đây? Nghĩ đến thực lực khủng bố của Phong Thần, sắc mặt Chu Nam trắng bệch, cứ hết trắng rồi lại xanh, bởi vì sợ hãi nên thân thể già nua run rẩy không thôi.

"Ngươi... Ngươi ngươi ngươi..."

Tống Liệt run rẩy chỉ vào Phong Thần, trong lúc nhất thời cũng không nói được lời nào.

Trời ơi, ma quỷ Phong Thần này tỉnh dậy bằng cách nào? Hắn đã đào góc tường của Phong Thần, chuyện này... Chuyện này có khác gì đào mộ tổ tiên người ta chứ?

"Nhiều năm không gặp, không ngờ ngươi lại đột phá đến Thần Tôn đỉnh phong, hơn nữa còn trở thành luyện đan sư Thần Phẩm đỉnh phong." Liếc mắt nhìn Tống Liệt, Phong Thần than thở một câu, "Xem ra ta đã rời khỏi đây rất lâu rồi..."

"Ha ha, Phong Thần nói đùa."

Tống Liệt cười gượng hai tiếng rồi gãi đầu.

Nghĩ đến thực lực bây giờ của mình thì lại không khỏi ưỡn ngực, dù lúc trước Phong Thần cường đại thì thế nào? Bây giờ nàng ta chỉ là linh hồn ở bậc Thần Tôn trung cấp, sao hắn phải sợ nàng?

Dù cho Phong Thần khôi phục toàn bộ lực lượng, hắn cũng không cần sợ nàng.

Với thực lực của Tống Liệt thì quả thật không cần sợ hãi Phong Thần, nhưng Chu Nam lại không giống vậy, dù bây giờ thực lực Phong Thần giảm sút ra sao thì lòng sợ hãi của hắn đối với Phong Thần vẫn như trước, khó mà biến mất được...

Huống chi trước đây không lâu hắn còn tiết lộ thân phận của Dạ Nhược Ly cho cường giả của các đại môn phái.

Nếu là cho hắn lựa chọn lại một lần nữa thì tất nhiên hắn sẽ không đối địch với đệ tử của Phong Thần.

"Xem ra phải đi cảnh cáo tiểu tử Hạnh Lâm một chút, để hắn không gây ra sai lầm gì nữa, Phong Thần là người dễ trêu chọc sao? Nếu trêu chọc nàng thì đồng thời cũng đắc tội với Thiên Sát môn, Tuyết Dạ môn, còn có Kim thần đang xây dựng thế lực Kim Thần Tông nữa..."

Mắt Chu Nam lóe sáng, âm thầm hạ quyết tâm.

Đáng tiếc hắn đã muộn một bước...

"Nhanh, nhanh để ta vào trong gặp Lỗ Lạc trưởng lão, có chuyện lớn rồi!"

Ở ngoài thư phòng vang lên tiếng ồn ào, Tống Liệt nhíu mày, hình như lại có chút khó chịu nói: "Lại là ai nữa? Sao hôm nay lại có nhiều người muốn tới gặp bản Minh Chủ như vậy?"

"Bẩm báo Minh Chủ." Lỗ Lạc chắp tay, trên mặt thoáng có chút nghiêm trọng, " Đây có lẽ là giọng của Lỗ Thanh của Lỗ gia, lúc trước ta có phái hắn dẫn Tịch Dương tới Liên Minh luyện đan, bây giờ hắn kích động như vậy có lẽ là tiểu tử Tịch Dương đã xảy ra chuyện rồi chăng?"

"Tịch Dương?" Tống Liệt hơi ngẩn ra, nhíu chặt ấn đường, nói "Là tiểu tử của Mạc gia đúng không? Nghe nói là lớn lên ở ngoài Trung Châu, đã là đồ tôn của Lỗ Lạc ngươi thì ngươi nên đi đưa hắn tới đây đi."

Cử thư phòng đột nhiên bị mở ra, gã sai vặt thở hồng hộc chạy vào: "Lỗ Lạc trưởng lão, xảy ra chuyện lớn rồi, Mạc công tử, hắn... Hắn..."

Nhưng mà hắn còn chưa nói xong thì vạt áo đã bị một bàn tay nhấc lên.

"Ngươi nói cái gì? Tịch Dương thế nào?" Dạ Nhược Ly túm chặt vạt áo gã sai vặt, nhấc hắn tới trước mặt mình, trên khuôn mặt đầy ý lạnh đáng sợ.

Tống Liệt ngây người, xem ra quan hệ giữa nha đầu này và tiểu tử Mạc gia không tệ, nếu có thể giúp được nàng, dienxdafnleequysdoon nói không chừng nha đầu này cao hứng sẽ đồng ý lời thỉnh cầu của mình.

"Mạc công tử đang trên đường đến Liên Minh luyện đan thì gặp phải Hạnh Lâm công tử, trưởng lão, nhanh đi cứu Mạc công tử, nếu như muộn nửa phút có lẽ Mạc công tử sẽ nguy hiểm đến tính mạng!"

Vừa dứt lời thì đột nhiên vạt áo của mình được thả ra, chợt nhìn thấy một bóng người mặc bạch y xẹt qua, nữ tử tuyệt mỹ đã biến mất.

"Đi, chúng ta cũng đi xem thử."

Lỗ Lạc nắm chặt hai đấm, khớp tay kêu lên răng rắc, nếu tiểu tử Tịch Dương xảy ra chuyện gì thì dù là Chu Nam cũng khó bảo vệ được hắn.

"Bùm!"

Hai chân Chu Nam mềm nhũn, tuyệt vọng tê liệt ngã xuống đất, trên mặt đầy vẻ bi ai chưa bao giờ có...

Xong rồi, lần này hắn thật sự xong đời rồi, tên Hạnh Lâm đáng chết, mình cũng bị hắn liên luỵ. Hắn đắc tội người nào không đắc tội, trời xui đất khiến lại đắc tội với đệ tử Phong Thần.

Hiển nhiên Chu Nam đã quên lúc trước hắn cũng đã đắc tội với Dạ Nhược Ly...

Tiếng động lớn náo loạn đường phố, bên trong vòng vây của mọi người, thiếu niên ôm bộ ngực đau đớn lui về phía sau hai bước, khóe miệng chảy một vệt máu, nhưng không hề kêu một tiếng mà chỉ chăm chú nhìn nam tử đứng cách đó không xa.

"Ha ha, thì ra ngược đãi người của Lỗ Lạc lại thoải mái như vậy. " Nam tử ngửa đầu cười lớn hai tiếng, trong mắt đầy vẻ tàn nhẫn nói: "Ngươi đừng trách ta, muốn trách thì trách Lỗ Lạc đi, hừ, dù ta làm người của hắn bị thương thì đã sao? Dù sao ngươi cũng không phải người của Liên Minh luyện đan, không được Liên Minh luyện đan bảo vệ, mà ta lại là người của Liên Minh luyện đan, cho nên sư tổ của ngươi cũng không thể báo thù cho ngươi, ha ha!"

Tiếng cười của Hạnh Lâm có chút điên cuồng, còn có hận ý ngập trời, giống như muốn trả hết mọi sỉ nhục hôm nay lên người thiếu niên này.

"Ha ha, nếu không đánh tên phế vật này không ra hình người thì thật là quá mất mặt ta..."

Thân thể Mạc Tịch Dương khẽ run lên, lúc cảm nhận được một âm thanh vang lên trong người thì lại cắn chặt môi híp mắt lại, lông mi dài che phủ đôi mắt trong suốt.

"Ngươi nên tặng thân thể cho ta đi, loại phế vật như hắn, ta có thể thổi bay chỉ bằng một hơi!"

"Không!"

Khuôn mặt tuấn tú trắng bệch, Mạc Tịch Dương nắm chặt tay, trong mắt đầy kiên định: "Ta sẽ không để ngươi làm Nhược Ly tỷ tỷ bị thương cho nên ta quyết sẽ không để ngươi xuất hiện!"

"Ngươi muốn chết sao?" Giọng điệu thở hổn hển, "Ngươi chết không sao nhưng nếu ngươi không tồn tại thì ta cũng sẽ chết, cho nên ngươi nên tặng thân thể cho ta đi!"

Nói xong, thì âm thanh đó liền bắt đầu chiếm đoạt thân thể.

"Phụt!"

Hắn phun một ngụm máu tươi từ trong miệng ra, giống như máu từ trên trời rơi xuống vậy.

Mạc Tịch Dương đột nhiên quỳ hai chân xuống đất, khuôn mặt tuấn tú tái nhợt đến đáng sợ, hắn cau mày thật chặt, trên trán chảy xuống một giọt mồ hôi: "Ngươi đừng phí sức nữa, ta chỉ cần không nhiễm máu tươi thì sẽ không có sinh sát ý, như vậy ngươi sẽ không thể chiếm đoạt được thân thể, hơn nữa cho dù ta chết cũng sẽ không để ngươi làm Nhược Ly tỷ tỷ bị thương!"

Một giọng nói non nớt mà lại kiên quyết vang lên, tỏ rõ ý quyết đoán của thiếu niên.

"Hừ, tiểu tử, chờ linh hồn ta hoàn toàn khôi phục thì ngươi không thoát được kết cục bị ta cắn nuốt, về sau trong thân thể này chỉ có một mình ta tồn tại, ha ha ha..."

Âm thanh ngang ngược dần tiêu tán, khuôn mặt non nớt tuấn mỹ của Mạc Tịch Dương khôi phục vẻ trong sáng như trước.

"Rầm!"

Một bàn chân hung hăng dẫm ngực Mạc Tịch Dương, nhất thời hai má Mạc Tịch Dương hơi đỏ ửng, mở miệng phun ra một ngụm máu đỏ tươi.

"Tiểu tử, vừa rồi ngươi lầm bầm lầu bầu cái gì?"

Khóe miệng Hạnh Lâm nở nụ cười lạnh, trong mắt đầy vẻ tàn khốc.

Lúc hắn đang nhấc chân lên muốn đạp xuống lần nữa thì ở giữa không trung xa xa có một bóng người thoáng lóe lên,diễn~dafn;lê*quysdoon lúc hắn còn chưa kịp phản ứng lại thì liền cảm thấy có một bàn tay hung hăng đánh vào mặt.

Thân thể Hạnh Lâm quay vòng trong không trung, chợt như cây tên rời cung lao vọt về phía trước...

"Ầm!"

Thân thể hắn đập vào một cái quầy hàng, quầy hàng bên đường lập tức bị gãy ra làm nhiều đoạn, đủ các loại hoa quả rơi trên đất...

Bạch y tung bay trong gió, Dạ Nhược Ly chậm rãi xoay người, liếc nhìn thấy thân thể Mạc Tịch Dương chồng chất vết thương, một luồng khí thô bạo đột nhiên phát ra, nhưng mà nửa phút sau đã bị nàng đàn áp xuống.

"Nhược Ly tỷ tỷ, rốt cuộc ta... cũng gặp được tỷ ..."

Lúc ngẩng đầu, đập vào mắt là một gương mặt quen thuộc, Mạc Tịch Dương hơi nhếch khóe môi, đôi mắt trong suốt bất giác ngân ngấn nước, gương mặt non nớt không che giấu được vẻ kích động.

"Lại là tiện nhân nhà ngươi!" Hạnh Lâm bò dậy từ quầy hàng, hung tợn trừng mắt nhìn Dạ Nhược Ly, "Ta nói cho ngươi biết, sư phụ ta đã đi tìm Minh Chủ cáo trạng, ha ha, ngươi và Lỗ Lạc sẽ nhanh chóng tiêu đời thôi!"

"Vậy thì sao?" Dạ Nhược Ly lạnh nhạt nhếch môi, nhẹ nhàng xoay người, tay cầm trường kiếm, dần dần tới gần Hạnh Lâm, sát ý trong đôi mắt đen nhánh bắn ra bốn phía, "Vậy các ngươi liền đến âm phủ cáo trạng đi!"

"Ta là người của Liên Minh luyện đan, dù là lão già Lỗ Lạc cũng không thể giết ta, huống chi là ngươi? Ha ha, đúng là chuyện buồn cười, sợ là cho ngươi một trăm lá gan ngươi cũng không dám đụng đến ta dù chỉ một chút, nếu không ngươi cứ đợi bị thế lực Liên Minh luyện đan cường đại nhất Phong Vực truy giết đi!"

Khinh thường liếc mắt nhìn Dạ Nhược Ly, trong mắt Hạnh Lâm đầy vẻ chế giễu.

"Vậy nếu là mệnh lệnh của Phó Minh Chủ thì sao?"

Vị trí Minh Chủ nàng không muốn, dù sao nàng không muốn nhức đầu quản lý một cái Liên Minh luyện đan to như vậy, nhưng mà chức vị Phó Minh Chủ chắc sẽ nhàn nhã tự tại, có lẽ lão già đó sẽ không từ chối.

"Phó Minh Chủ quả thật có tư cách giết chúng ta, nhưng mà Liên Minh luyện đan vốn không có Phó Minh Chủ, ha ha, ngay cả cái này cũng không biết, nên nói ngươi ngu si hay là phế vật đây?"

Hạnh Lâm như nghe được một chuyện rất đáng buồn cười nên nhịn không được ngửa đầu lên trời cười như điên...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
15 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Bvan123, Chery, Comay nguyen, Huykngan94, Nhất tiến, Quỷ Yêu, antunhi, củ cải, giap382014, kotranhvoidoi, lq0410, thtrungkuti, xichgo, xinmayco, y229917
     
Có bài mới 10.12.2018, 10:01
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1149
Được thanks: 6345 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 67
Chương 78: Hạnh Lâm gặp xui

Edit: susublue

"Ầm!"

Tiếng cười còn chưa dứt thì đã phải đón nhận một chưởng phong, bất ngờ không kịp đề phòng, Hạnh Lâm lại hung hăng văng ra xa, đột nhiên va vào một cây đại thụ xanh biếc.

Lá cây ào ào rơi xuống, phủ kín thân thể hắn.

Hạnh Lâm ôm bộ ngực đau đớn, lau vết máu ở khóe miệng, nhảy dựng lên từ trong đám lá rụng, hai tròng mắt tàn ác trừng Dạ Nhược Ly: "Tiện nhân, ngươi muốn chết sao?"

Dạ Nhược Ly giơ trường kiếm trong tay lên, nhẹ nhàng cất bước đi từ từ về phía Hạnh Lâm, khuôn mặt lạnh lùng đầy sát ý.

"Ngươi... Ngươi..."

Cảm nhận được sát ý trên người Dạ Nhược Ly, trong mắt Hạnh Lâm thoáng có chút khủng hoảng.

"Muốn chết ư? Còn chưa trả lại những đau đớn vừa rồi Tịch Dương chịu cho ngươi, sao có thể để ngươi chết dễ dàng như vậy được?" Bước chân dừng lại, Dạ Nhược Ly nhẹ nhàng mở mắt, đôi mắt đen nhánh âm thầm nổi sát ý.

"Nhược Ly tỷ tỷ..."

Mạc Tịch Dương nhướng nhẹ lông mi, đôi mắt đen nhánh trong suốt.

Không biết vì sao lúc thấy Dạ Nhược Ly như thế thì tâm trạng hắn đều dao động...

"Khụ khụ, nơi này thật náo nhiệt."

Vào lúc này, ở bên ngoài đám người đang vây xem đột nhiên vang lên một giọng nói già nua.

Mọi người đều tản ra hai bên, chừa một lối đi lớn, sau khi nhìn thấy bốn người đang đi tới thì trong mắt đầy vẻ kinh ngạc.

"Là Minh Chủ Liên Minh luyện đan, Lỗ Lạc trưởng lão, Khâu Lân trưởng lão, còn có Chu Nam trưởng lão nữa."

"Ha ha, lần này có kịch hay để xem rồi."

"Các ngươi đoán xem nữ tử này làm người của Liên Minh luyện đan bị thương thì sẽ có kết cục gì?"

"Điều này còn phải nói sao, tất nhiên là phải chết không thể nghi ngờ rồi, đáng tiếc cho một nữ tử tuyệt mỹ động lòng người như vậy."

"Vừa rồi nàng còn nói cái gì mà Phó Minh Chủ của Liên Minh luyện đan nữa, đúng là chuyện buồn cười, Liên Minh luyện đan có Phó Minh Chủ từ khi nào vậy? Chuyện này mà cũng dám nói bậy, có phải nàng thấy mình sống quá lâu rồi không?"

"Sư phụ, Minh Chủ?"

Nhìn thấy người đang đi tới, Hạnh Lâm vui mừng, hung tợn trừng mắt nhìn Dạ Nhược Ly.

Bây giờ Minh Chủ tự mình tới đây, nữ tử này xong đời rồi.

Chu Nam đột nhiên chấn động, đang muốn ngăn cản Hạnh Lâm thì hắn đã nói hết mọi chuyện ra rồi.

"Minh Chủ, ngươi phải làm chủ cho ta, vừa rồi nữ nhân này không chỉ muốn giết ta mà còn nói mình làm theo lệnh của Phó Minh Chủ Liên Minh luyện đan nữa, quả thực là ăn nói bậy bạ, nếu không giết nàng ta thì sao Minh Chủ có thể phục chúng? Người khác sẽ nhìn Liên Minh luyện đan chúng ta ra sao? Ở khắp Trung Châu này Liên Minh luyện đan có thực lực cường hãn nhất, nếu để cho người khác trèo lên đầu lên cổ thì chắc chắn sẽ để người khác cười nhạo."

Hạnh Lâm nói xong còn không quên đắc ý liếc mắt nhìn Dạ Nhược Ly, giống như đã dự liệu được cảnh tượng thê thảm của nàng rồi vậy...

"Cái gì, Phó Minh Chủ?"

Tống Liệt ngẩn người ra, ngạc nhiên trừng lớn hai mắt, sau đó liền nhìn Dạ Nhược Ly.

Nhìn thấy sắc mặt của Tống Liệt như vậy, nụ cười đắc ý trên môi Hạnh Lâm lại càng đậm hơn. Mà mọi người cũng bất đắc dĩ lắc đầu, dienxdafn*lêquysdoon nàng giả mạo ai không giả mạo, trời xui đất khiến lại đi giả mạo một Phó Minh Chủ không hề tồn tại.

"Không được, như vậy sao được!"

Tống Liệt vội vàng tiến lên, ôm chặt hai chân của Dạ Nhược Ly, cười gượng nói: "Tiểu nha đầu, cái chức Phó Minh Chủ này ngươi không cần làm vì nó không thích hợp, ngươi vẫn nên nhận chức Minh Chủ thì sẽ tốt hơn."

Dưới sự dẫn dắt của nàng, Liên Minh luyện đan nhất định sẽ càng cường hãn hơn.

"Nếu như không phải sợ phiền phức thì ta cũng không muốn làm cái chức Phó Minh Chủ này, đây đã là giới hạn của ta, ngươi tự xem mà xử lý đi."

Dù sao bây giờ Liên Minh luyện đan cũng là thế lực cường đại nhất Trung Châu, nàng lại không chắc tâm tư của lão hồ ly này là gì, tùy tiện giết người của Liên Minh luyện đan, khó có thể đảm bảo lão hồ ly này sẽ không giậm chân tức giận.

Nhưng nếu trao đổi thì với tính tình giả dối của lão hồ ly này sẽ không đồng ý.

Nhưng dù cho không  thể tạo quan hệ với lão hồ ly này thì nàng cũng sẽ không buông tha cho Hạnh Lâm, người nào làm bằng hữu nàng bị thương thì phải đổi bằng mạng mình, cùng lắm là bị Liên Minh luyện đan đuổi giết thôi.

Nhưng mà có một cách vô cùng đơn giản để giải quyết, vậy tại sao không dùng? Chỉ có kẻ ngu mới bỏ qua cơ hội lợi dụng tốt như vậy.

"Tiểu nha đầu..." Tống Liệt ai oán nhìn Dạ Nhược Ly, "Ngươi thật sự không đồng ý sao?"

"Không đồng ý."

"Chao ôi!" Tống Liệt nặng giọng than thở, ánh mắt càng ai oán, "Phó Minh Chủ thì Phó Minh Chủ, cũng vẫn tốt hơn không làm cái gì."

Thật may cuối cùng nha đầu này cũng là người của Liên Minh luyện đan.

Nghĩ đến đây khóe miệng Tống Liệt không khỏi nhếch lên, cười cực kỳ thô tục.

Giàu to rồi, lần này Liên Minh luyện đan bọn họ phát tài rồi, đây chính là luyện đan sư Siêu Thần Phẩm đó, từ xưa đến nay Phong Vực chỉ có một mình Hỏa Thần là từng đạt tới trình độ Siêu Thần Phẩm thôi, nhưng bây giờ Liên Minh luyện đan cũng có một luyện đan sư Siêu Thần Phẩm rồi.

Đột nhiên ánh mắt Tống Liệt nhìn thầy trò Chu Nam không còn hận thù nữa, nếu không phải bọn họ gây ra tai hoạ này thì sao tiểu nha đầu này có thể đồng ý gia nhập Liên Minh luyện đan?

"Nhưng ta nói trước, cái chứ Phó Minh Chủ này của ta chỉ là hữu danh vô thực."

Dù sao nàng cũng là đệ tử của Phong Thần, sau khi lấy lại Lưu Phong Tông thì sẽ thuộc về thế lực này, tình nguyện trở thành Phó Minh Chủ hữu danh vô thực của Liên Minh luyện đan đã là giới hạn của nàng rồi.

Tống Liệt mỉm cười gật đầu, hữu danh vô thực thì hữu danh vô thực, cũng vẫn tốt hơn là không làm gì cả.

Hai người trò chuyện không coi ai ra gì, khiến những người tập trung xung quanh đều trừng mắt líu lưỡi, kinh ngạc hoàn toàn không nói nên lời, hiển nhiên họ đã bị những lời này hù sợ.

Cái chức Minh Chủ của Liên Minh luyện đan chính là vị trí mà mọi người ở Phong Vực đều muốn có, vì sao ở trong mắt hai người này lại giống như củ khoai lang phỏng tay vậy? Người nào cũng muốn nhanh chóng đẩy cho người kia, người còn lại thì sống chết không chịu nhận lấy.

Chuyện này... Chuyện này, con mẹ nó quá đả kích người mà.

Nụ cười đắc ý ở khóe miệng Hạnh Lâm cứng đờ, biến sắc nhìn Dạ Nhược Ly, không nhịn được run rẩy người, trên khuôn mặt anh tuấn đầy kinh hoảng.

Rốt cục thân phận của nàng là gì? Vì sao Khâu Lân trưởng lão cung kính nàng như vậy, Minh Chủ đại nhân cũng dung túng nàng như thế?

"Khụ khụ." Tống Liệt ho khan hai tiếng, trên mặt xuất hiện nụ cười gượng nói "Ha ha, ngại quá, quấy rầy đến ngươi rồi, ta xuất hiện chỉ vì muốn xem thử có chuyện gì xảy ra ở đây thôi, ngươi tiếp tục đi."

Thân thể Hạnh Lâm run lên, vô thức trốn sau lưng Chu Nam.

"Sư phụ, cứu đồ nhi, đồ nhi không muốn chết."

Nhìn khuôn mặt tuấn tú tái nhợt của Hạnh Lâm ở phía sau, Chu Nam bất đắc dĩ thở dài một tiếng: "Minh Chủ, tục ngữ nói không biết không có tội, hắn cũng vì không biết thân phận Phó Minh Chủ nên mới đắc tội, hãy nể mặt hắn cần cù chăm chỉ vì Liên Minh luyện đan nhiều năm như vậy mà buông tha cho hắn một lần đi, ta cam đoan về nhà sẽ quản giáo hắn nghiêm hơn."

Cả đời này Chu Nam không có con cái, ngay cả lúc này đang hận Hạnh Lâm gây chuyện thị phi thì cũng vẫn thật lòng thương yêu đệ tử này. Huống chi thiên phú của Hạnh Lâm không tệ, là truyền nhân của ông ta, sao có thể để hắn bị giết?

Đối với một luyện đan sư thì điều quan trọng nhất là tìm được một truyền nhân thích hợp.

"Ầm!"

Lời vừa mới dứt thì một chưởng phong mạnh mẽ đã đánh về phía Hạnh Lâm, thế là thân thể hắn lại bị văng ra xa thêm lần nữa, phụt ra một đường máu trong không trung rồi hung hăng rơi xuống trên quầy hàng.

"Động đến người của ta chỉ cần một câu không biết không có tội thì liền có thể tha thứ sao? Xin lỗi, Dạ Nhược Ly ta không phải người thiện lương, đã lựa chọn tổn thương hắn thì ngươi cũng phải lấy mạng ra để bồi thường!"

"Ầm!"

"Rầm rầm phịch!"

Hàng loạt quả đấm rất mạnh nhanh chóng đánh vào thân thể Hạnh Lâm, tốc độ ra đòn quả thực khiến người ta hoa cả mắt.

"Không phải vừa rồi ngươi đày đọa Tịch Dương như vậy sao? Không phải ngươi đày đọa rất thoải mái sao? Bây giờ ta sẽ trả lại gấp hai lần những đau khổ vừa rồi hắn phải chịu!"

Lúc Dạ Nhược Ly hạ quả đấm xuống thì miệng Hạnh Lâm không ngừng chảy máu, gần như không thể thở nổi.

"Đủ rồi!" Chu Nam nắm chặt tay, giận dữ gầm lên, "Ngươi muốn giết hắn sao, vì sao phải đày đọa hắn như thế? Đày đọa một kẻ thực lực không bằng ngươi thì có gì hay ho?"

"Ha ha, Chu Nam, ngươi nói vậy là sai rồi." Lỗ Lạc cười hai tiếng, lạnh nhạt liếc nhìn khuôn mặt già nua của Chu Nam, "Đồ đệ ngươi là người vậy đồ tôn của ta không phải người sao? Nếu không phải đồ đệ ngươi ra tay trước thì sao Nhược Ly nha đầu lại tức giận? Ta cảm thấy nàng đánh vẫn còn nhẹ, nếu là ta thì nhất định sẽ bầm thây tên cẩu tạp chủng Hạnh Lâm này thành vạn đoạn!"

"Lỗ Lạc, ngươi..." Chu Nam tức đến đỏ bừng mặt, hai tròng mắt không hề che giấu sát ý.

"Các ngươi đủ rồi!" Tống Liệt nhướng mày, ngăn hai người đang tranh cãi, "Chuyện này do Phó Minh Chủ làm chủ, nàng thân là Phó Minh Chủ, có quyền xử quyết người của Liên Minh luyện đan, bao gồm cả... Trưởng lão!"

Bàn tay đang nắm chặt của Chu Nam khẽ run lên, thu hồi ánh mắt, nhưng mà sát ý trong mắt hắn vẫn bị Tống Liệt thấy được.

Thấy thế Chu Nam không tiếp tục ở lại nữa...

Mấy ngày nay, mọi chuyện Chu Nam làm đều được Tống Liệt chú ý, bây giờ hận ý của hắn đối với Dạ Nhược Ly càng đậm hơn, dù cho kiêng kỵ Liên Minh luyện đan và Phong Thần nên không dám tùy tiện ra tay, nhưng tất nhiên cũng sẽ ngáng chân từ một nơi bí mật nào đó.

Như thế thì càng không thể giữ hắn lại.

Dạ Nhược Ly lạnh nhạt giơ quả đấm, không chút lưu tình đấm vào người Hạnh Lâm.

Mọi người đều có thể nghe được tiếng xương cốt vỡ vụn, tất cả đều đồng loạt rùng mình một cái, diễn;dàn~lee*quysdoon nữ tử này chỉ có ác độc hơn chứ không kém hơn Hạnh Lâm.

"Bốp!"

Quả đấm cuối cùng hạ xuống, Dạ Nhược Ly rút trường kiếm ra, mũi kiếm sáng lạnh chỉ vào cổ họng Hạnh Lâm: "Được rồi, tiếp theo tống ngươi xuống Hoàng Tuyền."

Thân thể già nua run lên, Chu Nam xoay đầu, không dám nhìn cảnh tượng tàn nhẫn này, nhưng hai tay nắm chặt thành quả đấm đã cho thấy lúc này hắn đang ẩn nhẫn.

"Xoẹt!"

Trường kiếm vung lên, một cái đầu rơi nhào xuống đất, máu đỏ tươi nhiễm đầy trên đất.

Đôi mắt của Hạnh Lâm ở trên đầu vẫn trợn tròn như trước, giống như chết không nhắm mắt...

Bỏ trường kiếm dính máu tươi vào vỏ kiếm, Dạ Nhược Ly chậm rãi xoay người, nhìn thiếu niên tuấn mỹ thương tích đầy người, ý lạnh giữa lông mày lập tức biến mất, khuôn mặt tuyệt mỹ của nàng sáng bóng ấm áp.

"Nhược Ly tỷ tỷ..."

Mạc Tịch Dương ngẩng đầu nhìn nữ tử đang đi tới, đôi mắt đen nháy trong suốt.

"Không sao, người làm ngươi bị thương đã chết."

Dạ Nhược Ly xoa đầu Mạc Tịch Dương, nụ cười trên môi làm ấm áp tim gan người khác.

Cảm nhận được xúc cảm ấm áp trên đỉnh đầu, Mạc Tịch Dương hơi đỏ mặt, cẩn thận dè dặt liếc nhìn Dạ Nhược Ly, nói: "Nhược Ly tỷ tỷ, ta không để mình nhiễm máu tươi, cũng không nổi sát ý cho nên lần này tên Mạc Tịch Dương tóc đỏ không có xuất hiện, về sau ta cũng tuyệt đối không để hắn làm Nhược Ly tỷ tỷ bị thương."

Dạ Nhược Ly hơi ngẩn ra, nhìn chăm chú hai tròng mắt kiên định của thiếu niên này, bất giác cảm thấy ấm áp, tiểu tử ngốc này...

Sau khi giải quyết xong chuyện này thì Dạ Nhược Ly được Tống Liệt mời mọc ở lại mấy ngày, trong mấy ngày này nàng lại không được rảnh rỗi, trước là phải ứng phó, giải đáp những thắc mắc của mấy lão già Lỗ Lạc, rồi lại phải giảng dạy cho Mạc Tịch Dương, dù sao nàng từng đồng ý truyền luyện đan thuật cho Mạc Tịch Dương.

Sau đó, trừ Mạc Tịch Dương ra thì người khác đều bị Tống Liệt chặn ở ngoài cửa, một mình chiếm lĩnh thời gian thỉnh giáo nàng khiến đám người Lỗ Lạc hận đến nghiến răng nghiến lợi.

Một luyện đan sư Siêu Thần Phẩm tự mình chỉ đạo, cơ hội này không có nhiều...

Lúc này trong thư phòng Chu gia, Chu Nam trầm trọng nhìn cảnh sắc ngoài cửa sổ, đột nhiên có một luồng khí tức xuất hiện ở phía sau lưng, hắn đột nhiên cả kinh, hét lớn một tiếng: "Là ai!"

Nhưng mà lúc Chu Nam thấy rõ lão giả đang đứng trong thư phòng của mình thì khuôn mặt già nua lại đầy vẻ ngạc nhiên.

"Minh Chủ?"

Lúc này Minh Chủ đến Chu gia làm gì?

"Chu Nam, ngươi biết ngươi phạm vào sai lầm gì không?"

Lúc này nụ cười như hồ ly quen thuộc trên mặt Tống Liệt cũng biến mất, sắc mặt lạnh nhạt nhìn chăm chú người trước mặt.

"Ta không biết, xin Minh Chủ nói rõ."

"Ngươi không nên đắc tội với Nhược Ly, ngươi có biết thân phận thật sự của tiểu nha đầu này không?"

" Thân phận thật sự?" Chu Nam ngây người một chút rồi khẽ nhíu mày, "Thân phận của nàng không phải là đệ tử của Phong Thần sao?"

"Không, không chỉ như vậy." Tống Liệt lắc đầu, thản nhiên nói, " Thân phận thật sự của nàng là luyện đan sư Siêu Thần Phẩm, đồng nghĩa với việc nàng là người duy nhất có năng lực đấu với Hỏa Thần, bây giờ ngươi đã biết ngươi sai ở đâu chưa."

Cái gì?

Thân thể Chu Nam run mạnh lên, trong mắt đầy vẻ tuyệt vọng.

Siêu Thần Phẩm? Chuyện này sao có thể? Nữ tử đó trẻ tuổi như vậy mà lại có thể vượt qua Minh Chủ đại nhân, trở thành luyện đan sư Siêu Thần Phẩm? Trời ơi, rốt cục hắn đã đắc tội với một kẻ biến thái đến mức nào vậy!

Nếu sớm biết như thế thì có cho hắn một vạn lá gan hắn cũng không dám đắc tội với nữ tử này.

"Mà những gì ngươi làm, tiểu nha đầu kia đều biết rất rõ ràng, bao gồm cả việc ngươi tiết lộ tin tức về nàng, dẫn cường giả tới Bạch gia, cho nên ta không giết ngươi thì tiểu nha đầu cũng sẽ không buông tha ngươi, bây giờ ngươi đã biết thân phận của nàng thì cũng có thể thông suốt mà chết..."

Nói xong Tống Liệt giơ tay lên đánh một chưởng, dễ dàng kết liễu tính mạng Chu Nam.

Lúc hắn ra khỏi Chu gia thì đột nhiên trong Chu gia có một ngọn lửa cháy hừng hực, thiêu đốt tận ba ngày ba đêm mới dần dần dập tắt, mà một đại Thần Tôn cường giả là Chu Nam cũng táng thân trong biển lửa...

Lúc biến cố của Chu gia truyền đến tai Dạ Nhược Ly thì nàng suy đoán cũng biết là ai ra tay, trừ lão già Tống Liệt kia ra thì còn ai nữa? Tống Liệt đã thay nàng diệt Chu gia thì nàng cũng tránh khỏi phiền phức.

"Nhược Ly tỷ tỷ, tỷ thật sự phải đi sao?" Mạc Tịch Dương lôi kéo ống tay áo Dạ Nhược Ly, lưu luyến không rời nói.

"Ừ, ta còn có chút chuyện phải xử lý, Tịch Dương, sẽ có một ngày chúng ta gặp lại."

Lưu Phong Tông, đã đến lúc tính sổ với từng người rồi...

Mạc Tịch Dương chớp mắt, mở đôi mắt trong suốt ra, mong đợi hỏi: "Vậy Nhược Ly tỷ tỷ sẽ đến Thần Chi đại lục sao?"

"Thần Chi đại lục?" Dạ Nhược Ly nhẹ nhàng mỉm cười, nhìn trời xanh, giống như nhìn xuyên qua trời xanh thì có thể thấy được người thân lâu ngày không gặp vậy, "Sau khi giải quyết xong chuyện kia ta sẽ đến Thần Chi đại lục."

Mấy ngày nay Tống Liệt đã nói cho nàng biết ưu đãi khi tham dự Tế hội Thần Chi rồi, nhưng mà nàng đến Thần Chi đại lục không phải là vì Tế hội Thần Chi mà là vì muốn gặp lại người thân đã lâu rồi chưa gặp.

"Ha ha, tiểu nha đầu, vậy chúng ta gặp nhau ở Thần Chi đại lục."

Tống Liệt cười gượng hai tiếng, dù chỉ mới sống chung mấy ngày mà hắn cũng đã không nỡ rời tiểu nha đầu này, dienxdafnleequysdoon nếu như hắn có được một đứa cháu gái như vậy thì tốt quá rồi.

"Được, lúc đó chúng ta gặp nhau ở Thần Chi đại lục."

Nói xong Dạ Nhược Ly nhìn Mạc Tịch Dương thật sâu rồi chợt thả nhảy vọt lên, lắc mình mấy cái rồi liền biến mất trước mắt mọi người...

Dưới chân núi Liễu Phong, hai nam một nữ bị một đám người vây đánh, lão giả trong số hai người trông rất chật vật, gương mặt già nua tái nhợt, hiển nhiên đang chống đỡ cực kỳ khó khăn.

Nữ tử bên cạnh có tốt hơn một chút nhưng lại vẫn ở trong trạng thái rất xấu.

"Thăng Lăng, Ngân Tuyết, chúng ta nên xử lý thế nào?" Lạc Ưng quay đầu nhìn về phía hai người bên cạnh, sắc mặt ngưng trọng nói.

"Phong Thần đại nhân đối với chúng ta ân nặng như núi, những năm gần đây chúng ta lại bị che mắt, hại chết người nguyện trung thành với đại nhân, bây giờ nếu chúng ta không cứu đám đệ tử bị nhốt ra, giết mấy người này thì làm gì có mặt mũi đi gặp Phong Thần đại nhân?"

Thăng Lăng nắm chặt kiếm, khuôn mặt già nua đầy vẻ kiên định.

"Không sai, Thăng Lăng nói rất đúng." Ngân Tuyết nhẹ ngẩng đầu, chỉ bạc bay nhẹ, trường kiếm trắng như tuyết trong tay tích tụ đầy máu tươi, phát ra âm thanh như gọi hồn.

"Không giết chết đám người phản bội Phong Thần đại nhân, cả đám trưởng lão trung thành với tiện nhân kia thì sao ta có mặt mũi đi gặp Phong Thần đại nhân?"

Nhưng mà Ngân Tuyết vừa dứt lời thì bên ngoài vòng vây vang lên một tiếng cười chế giễu.

"Ha ha, các ngươi còn muốn gặp nàng ta sao?"

Lúc mọi người nhìn mình chăm chú thì Duẫn Lạc Kỳ chậm rãi đi tới, trên khuôn mặt tuấn mỹ có ý cười khinh thường, đôi mắt đen nhánh đầy vẻ châm chọc: "Không lâu trước đây Phượng Nhi đã đến Đan thành, chắc hẳn Phong Thần đã hồn phi phách tán rồi!"

Ngay cả khi Đan thành không có tin tức truyền về thì Duẫn Lạc Kỳ vẫn tin tưởng thực lực của Thiên Phượng.

Bây giờ linh hồn Phong Thần bị hao tổn hôn mê bất tỉnh, Kim thần lại mất đi, Thiên Sát môn cũng không thể phân thân, như thế muốn đối phó với một tiểu gia tộc không phải dễ như trở bàn tay sao?

"Cái gì?"

Ba người nghe vậy thì đều biến sắc, ánh mắt nhìn Duẫn Lạc Kỳ không hề che giấu thù hận.

"Duẫn Lạc Kỳ, ngươi đúng là con chó vong ân bội nghĩa, nếu Phong Thần đại nhân xảy ra chuyện gì thì cho dù chúng ta có chết cũng sẽ kéo theo ngươi!" Ngân Tuyết cắn chặt môi, trong mắt đầy sát ý lạnh lùng.

Nếu không phải lo ngại cho đám đệ tử trung thành với Phong Thần bị đôi cẩu nam nữ này giam giữ thì dù bây giờ bọn họ tự bạo cũng phải kéo theo tên khốn này chết cùng!

Nhưng mà bọn họ chết rồi thì sẽ không ai cứu người nữa.

"Ha ha, chỉ bằng ba người các ngươi sao?" Duẫn Lạc Kỳ nhếch môi cười lạnh nói, "Tuy rằng giết ba vị Thần Tôn rất đáng tiếc nhưng các ngươi đã tin phục nữ nhân kia như vậy thì hãy cùng xuống Hoàng Tuyền với nàng ta đi!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Bvan123, Chery, HNRTV, Huykngan94, Nhất tiến, Quỷ Yêu, antunhi, củ cải, giap382014, kotranhvoidoi, thtrungkuti, xichgo, xinmayco, y229917
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 262 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

3 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

4 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 215, 216, 217

10 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 209, 210, 211

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 34, 35, 36

19 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

20 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 19)

1 ... 34, 35, 36Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Giày nâu nơ hồng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 240 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 290 điểm để mua Bé áo xanh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Bong bóng mặt cười
Công Tử Tuyết: :) Tm
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 233 điểm để mua Bé mi gió
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 274 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 260 điểm để mua Bé hồng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 230 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 340 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: đích nữ vô song nè
VOT: mn ơi xin truyện,dạo này e nghiền cổ đại mà ko tìm đc truyện nào hay
cò lười: Hé lô em
Sunlia: hé lu chị Cò :D
Sunlia: ố ố ố là la
cò lười: Chưa ai tham gia vòng 3 hết vậy, muốn xem phần tài năng của mọi người quá
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 200 điểm để mua Cung Bạch Dương
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 387 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Công Tử Tuyết: :)
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 367 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 335 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 284 điểm để mua Nữ vương
Đào Sindy: có gì đâu mà đông vui nà :))
Nhok Alone ( Bin): à lố lô
Phượng Ẩn: Mọi người đông vui quá
Công Tử Tuyết: Qua đợt này về ở ẩn lánh đời -.....-
Công Tử Tuyết: Cá cô cô... Con chợt nhận ra nhân sinh... Buồn chút xíu -....-
Mavis Clay: nani mọi người đang bàn về gì v :v

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.