Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 82 bài ] 

Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

 
Có bài mới 02.12.2018, 21:13
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.09.2014, 23:59
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 394
Được thanks: 1923 lần
Điểm: 39.39
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính - Điểm: 100
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 46
Edit: Thanh Hưng

Thật ra thì trong nhà cũng không có món gì ngon, Trầm Trọng Tuân vừa rời đi, mẹ Lâm lập tức gọi điện thoại cho cha Lâm: "Đừng đánh mạt chược nữa, đi chợ mua ít thức ăn đi!"

Tất cả âm thanh ở đầu kia của cha Lâm đều là tiếng mạt chược "Răng rắc": “Làm sao phải mua thức ăn, giờ cũng hai giờ rồi, đồ ăn không tươi, sáng sớm ngày mai lại mua thêm!"

Mẹ Lâm hô: "Nói nhảm gì mà nhiều thế, ông đi mua ngay đi, buổi tối bạn trai Đao Đao sẽ qua ăn cơm!"

Cha Lâm kinh ngạc nói: "Cái gì, bạn trai?"

Mẹ Lâm vừa hung hăng liếc Lâm Sơ, vừa giải thích nguyên nhân hậu quả với cha Lâm, Lâm Sơ ôm gối dựa, dứt khoát nằm trên ghế sa lon giả chết.

Trong lòng cô lo lắng, nói cho cha mẹ cô đã có bạn trai là một chuyện, bạn trai tới cửa thăm hỏi lại là một chuyện khác, ở trong mắt Lâm Sơ, bạn trai đến nhà ăn cơm là một việc vô cùng quan trọng, tỏ rõ cuộc sống độc thân của cô sẽ bắt đầu mất đi, cũng biểu thị người đàn ông này sẽ có một đoạn tương lai với cô.

Lâm Sơ chưa bao giờ coi đoạn tình này là trò chơi, nhưng cô thực sự chưa chuẩn bị để cho Trầm Trọng Tuân tới gặp gia trưởng.

Càng nghĩ càng khẩn trương, Lâm Sơ che trái tim đang thình thịch nhảy loạn, tay chân (di.da.l.qy.do) tê nhức, điện thoại của Trầm Trọng Tuân cắt đứt những suy nghĩ lung tung của cô.

"Ba mẹ em thích gì? Lúc ăn cơm tối anh mang đến!"

Lâm Sơ tránh mẹ Lâm, nhỏ giọng nói: "Anh tùy tiện mua chút trái cây là được, hoặc là mua hai chai rượu, bọn họ không đặc biệt thích gì!"

Trầm Trọng Tuân yên lặng trong chốc lát, hình như có lời muốn nói, Lâm Sơ hỏi một tiếng, anh nói: "Vậy cứ như vậy đi, cúp trước!"

Lâm Sơ thấy anh lạnh nhạt như vậy, liền biết anh đang tức giận, cô tranh thủ thời gian giải thích: "Hôm nay anh đừng hiểu lầm!" Cô bắt đầu nói từ sáng sớm lúc rời giường, cho đến khi Phương Hào lái xe đưa họ trở lại: "Hôm nay là mẹ em tự mình chủ trương, bà còn đang giận em đây này!"

Đầu kia Trầm Trọng Tuân vẫn đang làm việc, hai ngày nghỉ của tuần này anh cũng không rảnh rỗi, trong phòng làm việc có cấp dưới ra ra vào vào, còn có chuyện của Lâm Sơ làm cho anh phiền lòng, anh chỉ vào tài liệu trên tay một người đồng nghiệp, ý bảo anh ta đưa sang phòng làm việc sát vách, sau đó mới lên tiếng: "Đợi buổi tối trở về lại nói với em, anh đang vội, cúp đây."

Anh là thật sự tức giận, Lâm Sơ có cảm giác uất ức.

Cha Lâm nhiệt tình giống như mặt trời giữa ngày đông lạnh giá, phù phù thổi ra từng ngụm khói, mẹ Lâm vừa mở cửa đã kinh ngạc nói: "Ông đi đánh cướp đấy à? Đao Đao, tới giúp một tay!"

Lâm Sơ vọt tới cửa, chỉ thấy cha Lâm xách một đống túi nilong, cửa nhà bị chặn kín lại: "Mau cầm mau cầm, túi sắp đứt rồi!"

Qua hai giờ chiều, rau dưa tươi mới cũng bắt đầu xuống giá, cha Lâm ôm về một đống lớn, đoán sơ sơ, cũng đủ cho vợ chồng bọn họ ăn được hai tuần lễ.

Tủ lạnh trong nhà là kiểu dáng cũ kỹ nhất, ngoại hình nhỏ thấp, màu xanh lá, chỗ nguồn điện còn có thể nghe được âm thanh "Chi chi". Mẹ Lâm lần nữa oán trách, thúc giục cha Lâm có rảnh rỗi thì đi mua tủ lạnh, tủ này dung tích quá nhỏ, căn bản không nhét được bao nhiêu đồ ăn.

Hai vợ chồng bắt đầu bận rộn trong phòng bếp, mẹ Lâm ngồi ở trên ghế đẩu, giơ tay hình chữ V cạo sạch sẽ ruột tôm, cha Lâm đang làm sạch lão áp, chỉ chốc lát sau đã mang ra sa oa, trộn lẫn lão áp đã rửa sạch sẽ và gia vị vào, sau khi thả vào nồi lại tiếp tục xử lý những món ăn khác.

Hai người vừa làm việc vừa trò chuyện về mạt chược, Lâm Sơ nghe không hiểu danh từ chuyên môn của bọn họ, dán vào cửa phòng bếp hỏi: "Con tới giúp một tay nhé?"

Mẹ Lâm liếc cô một cái, cũng gần hết giận rồi, nói: "Con đi tắm đi, không phải nói trong phòng trọ không có nóng lạnh à, hôm nay trở về cũng đừng tắm, tắm ở nhà trước đi, bật bình nóng lạnh lên, quần áo bẩn cũng thay ra đi."

Lâm Sơ "Nha" một tiếng, nghe lời đi toilet.

Tắm giặt xong ra ngoài, thời gian mới chỉ bốn giờ rưỡi, Lâm Sơ lau tóc, chạy tới bàn ăn nhìn một cái, lập tức cảm thấy bụng đói kêu vang.

Mấy món ăn nóng còn chưa nấu, thời tiết lạnh, để sẽ lập tức lạnh mất, cha Lâm bày đồ ăn ra mâm, chuẩn bị sau đó thi thố tài năng.

Lúc Trầm Trọng Tuân tới nơi, tóc Lâm Sơ còn chưa khô, thỉnh thoảng vẫn có hai giọt nước rơi xuống từ trong lọn tóc, cô mở cửa, thận trọng nói: "Tới rồi ạ?"

Trầm Trọng Tuân nhàn nhạt đáp một tiếng, nhìn về phía mẹ Lâm đang đứng ở giữa phòng khách, cười gọi một tiếng "Dì", lại đưa cây thuốc và chai rượu cùng trái cây trong tay lên.

Rượu và thuốc lá đều là hiệu nổi danh, trái cây cũng là hàng nhập khẩu hạng sang, chưa nói tới đắt rẻ, nhưng tuyệt không thất lễ. Cha Lâm rất dễ dàng bị thu mua, cười ha hả nhận lấy thuốc lá và rượu sau đó lập tức bảo anh ngồi tự nhiên, mẹ Lâm cũng không sĩ diện giống như buổi chiều, đạo đãi khách vẫn còn cần quan tâm.

"Trà Long Tĩnh này là bác cả Đao Đao mang tới, thơm hơn mua bên ngoài nhiều, cậu mua bên ngoài cũng không mua được đồ chánh tông như vậy đâu, hoặc là đồ giả, hoặc chính là trộn lẫn một chút hàng cũ vào." Mẹ Lâm rót nước, một màu xanh biếc dần dần dần lan ra, nghe thấy hương mát lạnh, uống vào miệng rất thanh thuần.

Trầm Trọng Tuân nói cảm ơn, câu có câu không nói chuyện với mẹ Lâm. Anh không phải người hay nói, phần lớn thời gian đều trầm mặc, không nói quá nhiều chuyện trên bàn rượu, tính tình như thế nhưng cũng lại không cô độc, lời xã giao nói rất khôn khéo, lời khen tặng cũng rất tự nhiên, vả lại kiến thức rộng rãi, tùy tiện chỉ một vật đều có thể có đề tài để nói, cũng làm cho Lâm Sơ giật mình không ít.

Trầm Trọng Tuân vỗ vỗ tay vịn ghế sa lon: "Con cũng không hiểu rõ lắm về vật liệu (lqd) gỗ, chẳng qua anh cả con cũng có làm ăn buôn bán, trước kia con cũng từng thấy anh ấy mua một chiếc ghế, cảm giác cùng chất liệu này không sai biệt lắm."

Mẹ Lâm cười nói: "Ánh mắt của cậu thật không tệ, bộ ghế sa lon này chúng tôi mua lúc mới vừa dọn nhà, lúc ấy Đao Đao mới vừa học tiểu học, lúc ấy còn tốn mấy ngàn đấy." Bà nói điều kiện nhà mình với Trầm Trọng Tuân, tuy nói trình độ văn hóa của hai vợ chồng bà không cao, là xuất thân từ công nhân, nhưng điều kiện trong nhà cũng không tệ, có hai phòng ở cùng một nhà để xe, vì vậy coi như Lâm Sơ không có công việc, nhà bọn họ cũng nuôi nổi con gái.

Lâm Sơ rửa hai đĩa trái cây thả vào trên khay trà, không chen vào câu chuyện của hai người kia được, nhất thời có chút phẫn nộ, bèn quyết định đi giúp cha Lâm một tay, xông vào phòng bếp khói dầu cuồn cuộn.

Lên bàn cơm, mẹ Lâm đã hiểu rõ công việc của Trầm Trọng Tuân, hài lòng là đương nhiên, không biết nghĩ tới điều gì, bà lại có chút mất hồn.

Cha Lâm lấy rượu ngon trân quý mấy năm ra, thay Trầm Trọng Tuân rót một chén: "Không có món ăn gì ngon chiêu đãi, xem một chút có hợp khẩu vị hay không!"

Trầm Trọng Tuân cười nói: "Chú dì thật khách khí quá, nhiều món ăn như vậy, com thấy ngài vẫn luôn bận rộn đến tận bây giờ."

"Không bận không bận!" Bọn họ khách khí lẫn nhau một lần, cha Lâm hỏi: "Trong nhà của cậu có mấy người?"

Trầm Trọng Tuân trả lời: "Mẹ con đã qua đời nhiều năm rồi, trong nhà còn có một anh trai và một chị dâu." Dừng một chút, anh lại nói: "Còn có một chị gái, nhưng cũng qua đời sớm, để lại một người con trai, vẫn luôn là ba con và anh trai con chăm sóc cho cậu ta!"

Cha Lâm sợ đề tài này quá mức nhạy cảm, cười chuyển hướng, hỏi tới những thứ khác, Lâm Sơ cắn món ăn ngẩn người, cô chưa từng nghe Trầm Trọng Tuân nói đến mẹ Giang Tấn, mặc dù cô cũng có một vài suy đoán, nhưng khi thật sự nghe tin bà ấy đã vắng mặt trên nhân thế, trong đầu vẫn còn có chút quái dị, cũng không biết hiện tại Giang Tấn như thế nào rồi.

Cô cô độc không người nào để ý tới, suy nghĩ Thiên Mã Hành Không, cha mẹ hai người chỉ lo hỏi han Trầm Trọng Tuân đủ điều, mẹ Lâm thấy anh đã uống hai ly rượu, nói: "Bình thường cậu uống rượu nhiều lắm phải không? Phải chú ý sức khỏe đấy!" Còn có giữ mình trong sạch, chỉ là lời này mẹ Lâm không nói ra.

Trầm Trọng Tuân cười đáp: "Có lúc xã giao không có cách nào từ chối, nhưng con vẫn luôn khống chế mình, uống nhiều rượu hại người, dù uống nhiều thuốc bổ hơn nữa cũng không bổ lại được." Nói xong, anh không biến sắc để ly rượu xuống.

Lại hàn huyên thêm mấy câu, mẹ Lâm đưa một ánh mắt về phía cha Lâm, cha Lâm uống đến đỏ bừng cả mặt, lại lấy một gói thuốc thơm ra, đổ ra một cây đưa cho anh: "Đến đây, hút một điếu!"

Trầm Trọng Tuân vội vàng khoát tay: "Cảm ơn chú, con không hút thuốc lá!"

"Không hút thuốc lá?" Cha Lâm nói.

Trầm Trọng Tuân cười cười: "Thỉnh thoảng khi công việc quá bận rộn hoặc là lúc xã giao con mới hút một hai điếu, bình thường không hút thuốc lá."

Lâm Sơ nghe thấy thế, nói thầm trong lòng một tiếng, thầm mắng anh dối trá, trong chén đột nhiên nhiều hơn một con tôm, vừa ngẩng đầu, đã thấy Trầm Trọng Tuân nhếch môi đang cười, Lâm Sơ không biết con tôm này là phí bịt miệng hay là rượu giảng hòa, cô gắp lên nhét vào trong miệng, cắn được giòn vang, ngay cả vỏ tôm cũng nuốt vào.

Bữa cơm này ăn có chút lâu, cha Lâm chạm cốc với Trầm Trọng Tuân, mỗi lần Trầm Trọng Tuân chỉ ý tứ nhấp hai cái, đắn đo đúng mực. Ban đầu anh lạnh nhạt Lâm Sơ, sau đó thỉnh thoảng cũng gắp thức cho cô ăn, ngược lại Lâm Sơ cứ ăn không ngừng, bị cha Lâm cười trách mắng mấy câu, nói cô không hiểu chuyện.

Mùa đông nhiệt độ rất kỳ lạ, lúc thì lạnh run tay chân, lúc lại nóng như có từng đốm từng đốm lửa trong lồng ngực, trên bàn cơm rượu trắng đã thấy đáy, cha Lâm khó được dịp thể hiện tửu lượng ở trong nhà, mặt đã sớm đỏ bừng như than hồng, thậm chí ngay cả tai cũng đổi sắc.

Xem xét lại Trầm Trọng Tuân, chỉ có sắc mặt hồng nhuận phơn phớt đi một chút, ý thức vẫn tỉnh táo như thường. Mẹ Lâm đã bất tri bất giác chuyển đề tài đến trên người Lâm Sơ: "Dịp lễ mừng năm mới mấy người lớn tuổi trong nhà còn cười con bé, nói nó đã lớn như thế mà ngay cả một lần yêu đương cũng chưa có, tôi rất lo lắng, đọc nhiều sách như vậy có ích lợi gì, nói dễ nghe là đơn thuần, nói khó nghe một chút chính là ngu, tìm bạn trai nơi nào đơn giản như vậy." Bà chỉ vào món ăn ý bảo Trầm Trọng Tuân tiếp tục ăn, nói: "Tôi nghĩ, đàn ông không cần có nhiều tiền, cũng không cần quá đẹp trai, chỉ cần đàng hoàng một chút là được rồi, hoa hoa cỏ cỏ bên ngoài quá nhiều, nhất là những người làm xây dựng giống như các cậu, tôi đã từng nhìn thấy những cô gái bán nhà kia, rất xinh đẹp!"

Mẹ Lâm thở dài một cái: "Tình cảm duy trì thế nào, gia đình duy trì thế nào, là phải dựa vào hai người cùng nhau nỗ lực. Tư tưởng của tôi rất lạc hậu, phụ nữ nhất định phải hiền huệ, nhưng phụ nữ hiền huệ, đàn ông cũng phải vì gia đình, tâm địa gian xảo là nhất định không được." Bà trừng mắt liếc cha Lâm: "Cậu nhìn ba con bé đi, nếu ở bên ngoài mà uống tới như vậy, còn không dính vào!"

Trầm Trọng Tuân cười một tiếng: "Con cũng cho là đàn ông nên vì gia đình, trước kia con mới vừa bắt đầu làm việc, theo lãnh đạo ra ngoài xã giao, lúc ấy cái gì cũng không hiểu, cứ như vậy trơ mắt nhìn lãnh đạo và phụ nữ trên bàn rượu dính vào nhau, sau đó thì ly hôn, đổi đi nơi khác, không có mấy người có kết quả tốt. Điều không vinh dự này không đơn giản là vấn đề gia đình, mà còn là vấn đề tư tưởng của một người, nếu như một người đàn ông ngay cả chuyện nhỏ này đều không khống chế được, vậy làm sao còn có thể đạt được thành tích trong sự nghiệp!"

Mẹ Lâm hài lòng không ngậm miệng được, mặt mày hớn hở khen anh mấy câu, rốt cuộc không hề quanh co lòng vòng mà thăm dò nữa.

Lâm Sơ tự ti, bội phục Trầm Trọng Tuân sát đất.

Sau khi ăn xong sắc trời đã tối, mẹ Lâm cũng không giữ bọn họ thêm, dù sao công việc quan trọng hơn.

Bà gói lại một chút trái cây cùng đồ ăn chín, để Lâm Sơ và Trầm Trọng Tuân tự động phân chia, đưa hai người đến dưới lầu, sau khi đưa mắt nhìn bọn họ rời đi mới quay lại trong nhà, vào nhà vừa lập tức mắng cha Lâm thừa cơ làm loạn, lại dám uống một bình rượu, vừa cười hỏi ông: "Ông thấy tiểu Trầm này thế nào?"

Cha Lâm bị bà mắng thành quen, không sao cả cười một tiếng, còn nói: "Không tệ, tuổi trẻ tài cao, không hút thuốc lá không uống rượu, còn có thể chăm sóc người khác!"

Trầm Trọng Tuân người này xem ra trung thực, nói dối ngược lại rất có kỹ xảo, coi như không hoàn toàn là nói dối, cũng là nửa thật nửa giả.

***

Lâm Sơ ngồi trong xe hứng gió lạnh một lát, thổi tan mùi rượu trên người, sau đó mới kéo cửa sổ xe lên nói: "Uống rượu anh có thể khống chế mình không em thật đúng là không rõ ràng lắm, hút thuốc lá thì khác, ở nhà mỗi ngày anh đều hút, anh nói còn dễ nghe hơn hát, còn ngay trước mặt ba mẹ em gắp thức ăn cho em, trước đó không phải anh đang tức giận ư, vụng về!"

Trầm Trọng Tuân cười cười, sờ sờ đầu Lâm Sơ, nhắc nhở: "Chuyên tâm lái xe đi, kỹ thuật của em không tốt!"

Lâm Sơ hừ một tiếng, đạp chân ga tăng tốc, quả nhiên kỹ thuật không tốt, xe lảo đảo một cái, hai người cũng ngã về phía sau, Lâm Sơ không bằng lòng, còn nói: "Anh xem, em cũng rất phối hợp với anh, tất cả đều để cho anh biểu hiện, em chỉ ở một bên giả vờ ngây ngốc!"

Trầm Trọng Tuân không ngờ Lâm Sơ quan sát thấu đáo như vậy, nghiêng đầu quan sát cô một hồi, không nhịn được nghiêng người qua, hôn một cái lên trên mặt cô, Lâm Sơ kêu một tiếng, trên tay trượt, tay lái lệch vị trí, Trầm Trọng Tuân tay mắt lanh lẹ, lập tức giúp cô giữ lại được.

Lâm Sơ tức giận nói: "Anh đừng động tay động chân, trở về chỗ ngồi đi!"

Trầm Trọng Tuân cười một tiếng, định tiếp tục "Nói chuyện", lại hôn mấy cái, Lâm Sơ sợ hãi hung ác vỗ anh hai cái, bị hành vi không để ý đến quy tắc giao thông của anh dọa sợ đến nỗi quên cả đạp phanh, tiếp tục uốn tới ẹo lui đi về phía trước.

Trầm Trọng Tuân thực sự say, Lâm Sơ xoa xoa gương mặt, lệnh cho anh ngoan ngoãn quay về chỗ ngồi, dọc theo đường đi xảy ra rất nhiều vấn đề, nhưng lúc đi tới nhà trọ ở trung tâm thành phố cũng không muộn hơn bình thường, xung quanh vẫn là đèn đuốc sáng trưng.

Lâm Sơ lôi kéo anh vào thang máy, lại đẩy anh vào nhà trọ, vừa mới bật đèn lên, đã bị Trầm Trọng Tuân ôm cổ.

Trầm Trọng Tuân dán vào đỉnh đầu của cô, rù rì nói: "Ưmh, làm đi!"

Lâm Sơ đẩy đẩy anh: "Nhanh đi tắm rồi ngủ, tối nay anh uống nhiều quá!"

Trầm Trọng Tuân cười cười, nâng cằm của cô lên, hôn một cái lên môi cô: "Ngốc, sao anh đây mấy chén đã say được, còn đi ra ngoài xã giao thế nào?" Anh vuốt ve tóc dài của Lâm Sơ, nói: "Chỉ là anh còn đang tức giận."

Lâm Sơ sững sờ: "Em đã giải thích với anh rồi, em vô tội!"

"Ừ." Trầm Trọng Tuân gật đầu một cái: "Nhưng em không để anh ở ttong lòng, em đã nói quyết định chia tay của em cho cha mẹ, sau đó lại không nói cho bọn họ biết chúng ta đã làm lành. Lâm Sơ ——" Trầm Trọng Tuân nghiêm mặt nói: "Anh không dám xin em yêu anh giống như anh yêu em, nhưng anh hy vọng em nhất định phải coi trọng anh, nhất định phải thật yêu anh!"

Đây là lần đầu tiên chữ “yêu” này được phát ra từ trong miệng Trầm Trọng Tuân, trái tim Lâm Sơ run lên, bị (di.da.l.qy.do) cái từ thần thánh này khuấy loạn tâm thần. Cô vẫn cảm thấy chữ "Yêu" này quá buồn nôn, "Anh yêu em" nào có dễ nói ra khỏi miệng như vậy, vẫn là..."Anh thích em" tương đối tự nhiên, cô cũng chưa bao giờ nói "Yêu" cha mẹ mình, trời rất lạnh, mà da gà cũng rơi đầy đất.

Nhưng Trầm Trọng Tuân nói được một cách tự nhiên, anh muốn cầu xin Lâm Sơ thương anh, nghĩa chánh ngôn từ.

Lâm Sơ ấp úng lầm bầm một tiếng, hai gò má dần dần ửng hồng. Trầm Trọng Tuân lôi cô gần lại một chút, hỏi: "Em nói cái gì?"

Lại nghe một lần, thì ra là Lâm Sơ đang nói anh buồn nôn, Trầm Trọng Tuân cười cười, nâng mặt của cô hôn lên: "Không phải buồn nôn, là không kìm hãm được." Khi anh ở trước mặt Lâm Sơ vẫn luôn ít đi mấy phần tự tin, anh sợ Lâm Sơ bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu cũng sẽ vứt bỏ anh mà đi.

Trầm Trọng Tuân ôm chặt Lâm Sơ, nâng cái ót cô lên, ngậm lấy môi cô, Lâm Sơ không tự chủ được mà nhắm mắt lại, ban đầu chỉ tựa vào lồng ngực của anh, sau lại có chút vô lực, định ôm cổ của anh, nhưng dưới chân vẫn tựa như trượt, đầu gối run lên một cái, bất cứ lúc nào cũng có thể rơi xuống.

Quần áo mùa đông vừa dầy lại dài, Trầm Trọng Tuân một tay ôm cô, một tay từ trước ngực Lâm Sơ dò vào, cầm địa phương căng cứng kia mà xoa nhẹ mấy cái, Lâm Sơ uốn éo người, anh lại mò về vạt áo phía dưới, khí lạnh "Vèo" chui vào, Lâm Sơ run lên, kêu rên thoát khỏi môi của anh: "Lạnh!"

Trầm Trọng Tuân hình như không nghe thấy, lại lập tức hôn lên, Lâm Sơ nghiêng đầu né tránh, anh dứt khoát hôn vào trên mặt và trên lỗ tai của cô, Lâm Sơ có chút ngứa ngáy, muốn dời sự chú ý của anh đi, chỉ vào cái túi ném ở cửa nói: "Chúng ta chia đồ ăn trước đi, em muốn đi về!"

Trầm Trọng Tuân dừng lại, bấm chặt hông của Lâm Sơ, nhỏ giọng nói: "Anh có áo mưa."

Lâm Sơ ngẩn người, huyết dịch trong người tuôn trào: "Anh... Anh. . . . . ." Hạ lưu!

Trầm Trọng Tuân không cho cô cơ hội chỉ trích, nhấc Lâm Sơ lên, trực tiếp ôm người tới phòng ngủ, khoảng cách vài bước đường, anh càng không ngừng hôn, Lâm Sơ chỉ hô một tiếng mơ hồ không rõ, lập tức bị anh đặt ở trên giường, quần áo cũng bị anh vén lên, bên dưới áo len là áo ngực màu hồng, ở giữa có thắt một cái nơ con bướm, vật nhỏ béo mập núp ở bên trong, hô hấp của Trầm Trọng Tuân hơi chậm lại.

Lâm Sơ mặt đỏ tới mang tai ôm ngực: "Đừng nhìn chằm chằm như vậy!"

Trầm Trọng Tuân đẩy cánh tay của cô ra, đầu tiên là vững vàng nhìn chòng chọc một lát, lại lần nữa cúi môi hôn một cái, buồn bực ở chính giữa cười cười, cũng không nhìn Lâm Sơ đang mắc cỡ đỏ bừng mặt, chuyên tâm làm chuyện mình nghẹn thật lâu.

——— —————— —————— —————— —————— —————— ————————

Lâm Sơ sợ lạnh, run run mấy cái mang "Ước pháp tam chương" ra, Trầm Trọng Tuân giả câm giả điếc, bật điều hòa lên, lưu loát cởi quần áo của cô, ôm chặt cô vào trong ngực, hai người ngực xích lõa kề nhau: “Không lạnh." Anh ngậm chính xác cái miệng nhỏ nhắn của Lâm Sơ, giữ chặt cằm của cô đòi hỏi hôn sâu.

Lâm Sơ biết tránh cũng không thể tránh, ôm ý định chuộc tội trong lòng, không hề chống cự nữa, hơi ngước cổ, tùy Trầm Trọng Tuân loay hoay.

Trầm Trọng Tuân quấn lấy cái lưỡi của cô, một tay ôm bả vai của cô, nâng cô lên một chút, một tay vuốt ve ngực của cô, thỉnh thoảng để cho cô lấy hơi, anh chuyển nụ hôn về phía vật nhỏ trên bộ ngực cô, mút lấy hạt phấn châu nhạy cảm kia, sau khi chọc cho Lâm Sơ càng không ngừng run rẩy, lại tiếp tục đi vì cô làm dạo đầu, nuốt mùi vị của cô vào trong miệng, lúc lên lúc xuống, tuyệt không nặng bên này nhẹ bên kia, đảo mắt đã làm cho Lâm Sơ xụi lơ xuống, nhưng anh vẫn còn cảm thấy chưa đủ, ngẩng đầu liếc nhìn, chỉ thấy Lâm Sơ cắn răng nghiến lợi tựa như ẩn nhẫn, đã sớm đỏ bừng cả khuôn mặt.

Trầm Trọng Tuân cười một tiếng, tiếp tục cuốn lấy cái lưỡi trêu đùa cô một hồi, lúc này mới chuyển nụ hôn xuống nơi khác, từ cái trán Lâm Sơ, dọc theo đường cong từ từ trượt, dụ dỗ mỗi một tấc da thịt trên cơ thể cô.

Lâm Sơ vừa run rẩy, vừa hừ hừ mấy tiếng, từng nơi trên thân thể đều giống như chạm vào điện, Trầm Trọng Tuân không chỉ hôn, mà thỉnh thoảng còn cắn cô một ngụm, sức lực vô cùng nhẹ, sau khi cắn xong lại liếm lên ấn ký nhàn nhạt.

Lâm Sơ hừ gọi: "Trầm Trọng Tuân. . . . . ."

Trầm Trọng Tuân "Ưmh" một tiếng, thăm dò phía dưới của cô, thấy đã ướt át, anh lập tức thở một hơi, điều chỉnh tư thế.

Mồ hôi bên trên thái dương từ từ trượt xuống, Trầm Trọng Tuân vận sức, bắp thịt toàn thân căng thẳng, Lâm Sơ hét lên một tiếng, không ngừng kêu đau.

Trầm Trọng Tuân hít thở sâu, cố gắng để cho mình mau chóng bình phục lại, hôn Lâm Sơ dụ dỗ cô: "Ngoan, không đau!"

Thật lâu anh mới hơi cử động một chút, lại dụ dỗ Lâm Sơ thả lỏng người, Lâm Sơ kêu rên không có phản ứng, cảm giác đau đến giống như là lần đầu tiên.

Trầm Trọng Tuân vừa hôn vừa vân vê, từ từ tăng nhanh tốc độ chạy nước rút, Lâm Sơ dần dần thích ứng, bị anh ôm lên lại đặt xuống, bộ ngực đã bị anh nặn ra dấu tay, tiếng va chạm bên tai càng ngày càng rõ ràng.

Cô rất gầy nhỏ, thật ra thì Trầm Trọng Tuân đã khống chế sức lực rồi, nhưng vẫn không thể khống chế cự long chôn ở trong cơ thể cô, Lâm Sơ vỗ anh nói "Khó chịu", hơn nữa từ lúc Trầm Trọng Tuân trực tiếp tiến vào, mỗi một cái hình như đều đâm tới chỗ sâu nhất.

Trầm Trọng Tuân cũng khó chịu, Lâm Sơ khít chặt làm cho anh nửa bước khó đi, cảm giác muốn nộp khí giới đầu hàng càng ngày càng mãnh liệt.

Giống như động đất, nhưng hình ảnh lại đẹp không sao tả xiết.

Không biết qua bao lâu, Trầm Trọng Tuân (lqd) nhìn chằm chằm Lâm Sơ đã run rẩy không có ý thức, hung hăng xỏ xuyên cô, chỉ vài cái, anh đã rống lên một tiếng, vững vàng ôm chặt lấy Lâm Sơ.

Cuối cùng giống như lần đầu tiên, Lâm Sơ không ngất đi, chỉ là thoi thóp một hơi, ngay cả hô hấp cũng có chút yếu, ngực vẫn còn phập phồng, ma sát vào Trầm Trọng Tuân vừa ấm vừa nhột.

Trầm Trọng Tuân thở hổn hển mấy cái, sợ đè đau Lâm Sơ, anh từ từ nằm sang một bên, bàn tay vẫn còn đặt ở ngực Lâm Sơ, hôn vai trần của cô, nhỏ giọng nói: "Đừng ngủ."

Lâm Sơ không còn hơi sức nâng tay, muốn đẩy bàn tay trên ngực mình ra, cũng không biết vì sao Trầm Trọng Tuân không để cho cô ngủ.

Trầm Trọng Tuân ôm cô vào trong ngực, ngồi dậy tựa vào đầu giường, vuốt vuốt mái tóc dài hơi ướt át của cô, thỉnh thoảng cúi mặt xuống.

Lâm Sơ đang thuận theo mà nằm ở trong ngực anh, đột nhiên cả kinh: "Anh không mang áo mưa!"

Trầm Trọng Tuân ngẩn người, "Quên!"

Lâm Sơ tức giận nói: "Vậy làm sao có thể quên!" Ngược lại đột nhiên nghĩ đến mình đang kỳ an toàn, cô lại mệt mỏi chợp mắt, không hề lên tiếng nữa.

Trầm Trọng Tuân bị cô cả kinh sợ hãi làm cho nhảy dựng lên, thấy cô lại không giải thích được không lên tiếng, chỉ nghĩ cô tức giận, anh lại nói: "Thật xin lỗi, anh thật sự quên." Dù sao anh cũng không có kinh nghiệm, không biết bổ sung như thế nào, vắt hết óc suy nghĩ một hồi, anh mới lóe lên ý tưởng, ôm Lâm Sơ đi tới phòng tắm: "Anh giúp em tắm rửa!"

Lâm Sơ vẫn không còn hơi sức như cũ, đỏ mặt lầm bầm: "Không cần, kỳ an toàn, em muốn đi ngủ."

Trầm Trọng Tuân cảm thấy an tâm một chút, cười nói: "Vậy cũng tắm đi đã."

***

Nước trong bồn tắm rất nhanh đầy, Lâm Sơ bắt buộc mình mở mắt, che ngực tránh né tầm mắt Trầm Trọng Tuân: "Được rồi được rồi, anh đi ra ngoài đi, em tự mình làm."

Trầm Trọng Tuân thử độ ấm của nước một chút, không để ý đến Lâm Sơ, trực tiếp ôm cô vào bồn tắm, anh cũng theo đó ngồi xuống.

Lâm Sơ mặt đỏ tới mang tai, đẩy anh nói: "Ang hạ lưu, em không tắm chung với anh!"

Trầm Trọng Tuân ôm chặt cô: "Em không còn hơi sức, anh giúp em tắm rửa sạch sẽ, rất nhanh!"

Nam nữ cùng tắm, củi khô lửa bốc, Lâm Sơ không tránh được anh, sợ phải lục thần vô chủ, rất sợ anh làm loạn trong bồn tắm, nhưng cô đã nghĩ quá cho Trầm Trọng Tuân rồi, phần lớn thời gian Trầm Trọng Tuân đều cực kỳ chính trực, nói một không hai, tắm chính là tắm, cho dù là khi thay Lâm Sơ rửa sạch bộ phận nhạy cảm, sắc mặt anh cũng vẫn như thường, ngược lại Lâm Sơ lại suy nghĩ kỳ quái, lúc bị anh đụng đến còn kêu rên hai tiếng, ngượng ngùng xấu hổ tránh né.

Trầm Trọng Tuân đưa lưng về phía cô ngoắc ngoắc môi, tiếp tục động tác trên tay, rõ ràng cảm thấy Lâm Sơ khẽ run. Lâm Sơ một lát nói mình, một lát lại dời đi lực chú ý, nói muốn về nhà, Trầm Trọng Tuân kiên nhẫn đáp lại, hồi lâu mới tắm rửa xong, anh lại lôi kéo Lâm Sơ đứng dậy, ôm cô trở về trên giường.

Lâm Sơ nhanh nhẹn chui vào chăn, nhìn Trầm Trọng Tuân nói: "Giúp em lấy quần áo đi, trong túi ở phòng khách có đấy."

Trầm Trọng Tuân kéo kéo chăn, thấy Lâm Sơ không cho anh đi vào, anh cười cười, ôm cả người và chăn của Lâm Sơ vào trong ngực: "Hôm nay ngủ ở chỗ này, ngày mai anh trực tiếp đưa em tới công ty."

Lâm Sơ bày tỏ không muốn, lúc nói chuyện lại bị Trầm Trọng Tuân thừa cơ, hai người lần nữa trần truồng kề nhau, Lâm Sơ khẽ gọi một tiếng, vỗ vỗ bắp thịt trên bộ ngực anh: "Em biết là anh lại muốn làm cái gì, đi ra ngoài đi ra ngoài!"

Trầm Trọng Tuân buồn cười, lập tức giữ chặt tay chân của cô, lung tung hôn trên mặt cô, vừa hôn vừa cười: "Mới vừa rồi em quá chặt, lần trước lần thứ hai hoàn toàn không như vậy, chúng ta làm quá ít!"

Lâm Sơ "A" một tiếng, mặt đỏ tới mang tai lại mắng anh "Lưu manh", đảo mắt đã mềm nhũn trong lòng hắn, hừ hừ tránh né từng đợt tiến công của anh.

Trầm Trọng Tuân thăm dò, quả nhiên lại chặt giống như lần đầu tiên, Lâm Sơ khó chịu nói: "Ngày mai là ngày đầu tiên em đi làm, không cần!"

Trầm Trọng Tuân hôn cổ của cô, thở gấp nói: "Mười hai giờ ngủ, ngày mai tám giờ rời giường, chín giờ đến công ty em, sẽ không trễ đến."

Anh đã tính toán rõ ràng, Lâm Sơ đẩy hai chân tay, lấy lòng nói mấy câu, ai ngờ Trầm Trọng Tuân đột nhiên gia tăng tốc độ, hô hấp Lâm Sơ hơi chậm lại, cũng không nói ra lời nữa.

Trầm Trọng Tuân ôm thân thể không ngừng run rẩy của cô, chặn lại tiếng kêu rên của cô, hai thân thể giấu dưới chăn mền lại tiếp tục quấn quít lấy nhau.

Chiến hỏa lửa cháy lan ra đồng cỏ, anh dùng lực mút hôn ngực Lâm Sơ, lại bắt được cánh tay không ngừng giãy giụa của cô, lần nữa ngậm môi của cô. Lâm Sơ hít thở không thông, kêu rên một trận lại khó chịu ngấn nước mắt, Trầm Trọng Tuân nặng nề đẩy lên phía trước, Lâm Sơ khẽ gọi một tiếng, nghe anh nói: "Đao Đao, như vậy thoải mái hay không thoải mái?" Thấy Lâm Sơ không trả lời, anh lại đổi một góc độ, sức lực lại càng lớn: "Thế này thì sao?"

Lâm Sơ không chịu nổi anh hành hạ, tức giận khóc ròng nói: "Cũng không thoải mái!"

Trầm Trọng Tuân cười cười, hình như trầm mê trong quá trình nghiên cứu này, đổi rất nhiều góc độ và tư thế giày vò Lâm Sơ, lại cố tình không để cho cô nhận lấy cái chết, đến cuối cùng Lâm Sơ run lên bần bật, hình như Trầm Trọng Tuân đã tìm được vị trí quan trọng, ánh mắt sáng lên, nặng nề hôn Lâm Sơ một cái, thở gấp nói: "Anh động đây."

Câu thông báo này giống như âm thanh thổi kèn trên chiến trường, âm thanh trang nghiêm uy vũ, làm vó ngựa mãnh liệt cùng bụi đất cuồn cuộn chém giết dưới ánh mặt trời chói chang.

Ánh đèn trên đỉnh đầu soi vào Lâm Sơ làm cho cô không mở mắt ra được, Trầm Trọng Tuân huyết mạch căng phồng, anh chỉ biết Lâm Sơ là tốt nhất, cô nơi nào cũng có thể yêu, miệng lại ngọt, vật nhỏ vừa lớn lại vừa mềm, ngay cả cái mông cũng vểnh lên, không biết ban đầu tại sao anh lại cảm thấy Lâm Sơ gầy, Lâm Sơ một chút cũng không gầy.

Trầm Trọng Tuân đặt xuống từng nụ hôn một, Lâm Sơ cả kinh liều mạng quay đầu ôm đầu của anh, mắc cỡ mặt đỏ tới mang tai, lại một lần nữa đạp nước giãy giụa.

Trầm Trọng Tuân thấy cô xấu hổ, cười kết thúc nụ hôn, lại đi hôn  miệng cô, Lâm Sơ lập tức tránh ra, lại bị Trầm Trọng Tuân mạnh mẽ hôn, ngậm một lúc lâu mới buông ra, cô chỉ còn dư một chút sức lực, nhưng chút sức lực cuối cùng này vào lúc Trầm Trọng Tuân đột nhiên xông vào mà biến mất, Lâm Sơ túm được gối đầu, khẽ gọi một tiếng.

Trầm Trọng Tuân vịn hông của cô, hung hăng xỏ xuyên, trong lúc đó vẫn luôn nhìn chằm chằm mái tóc dài rủ xuống một bên của Lâm Sơ, chỉ muốn vén tóc của cô lên.

Lâm Sơ run rẩy không dứt, than nhẹ không ngừng, mỗi sợi dây thần kinh cũng đều trở nên tê dại.

"Trầm. . . . . . Trầm Trọng Tuân. . . . . ." Lâm Sơ thật lâu mới gọi được tên của anh, âm thanh yểu điệu vô lực càng thêm kích thích kích động muốn chiếm đoạt của Trầm Trọng Tuân.

Lâm Sơ khóc lên, thật sự không chống đỡ được nữa, run rẩy đến mất hồn, có một khắc cô còn có ý niệm không muốn sống nữa.

Trầm Trọng Tuân lau vệt nước mắt trên mặt cô, ôm thân thể lần nữa run rẩy của cô, vừa hôn vừa lẩm bẩm: "Làm sao em lại nhạy cảm như vậy chứ?"

Lâm Sơ không nói lên lời, bắt lấy cánh tay anh chống lại cảm giác mất khống chế, vừa khôi phục trong chốc lát, lại lập tức bị anh xỏ xuyên qua, Lâm Sơ bối rối, mắt cũng không mở ra nữa, chỉ có thể theo Trầm Trọng Tuân phập phồng lên xuống, bị anh ôm tới ôm lui.

Mồ hôi đã sớm ướt đẫm, nhiệt độ liên tục tăng lên, Lâm Sơ chỉ biết mình lại bị nhắc tới một hồi, Trầm Trọng Tuân ôm cô vừa dụ dỗ vừa hôn, động tác phía dưới cũng không ngừng nghỉ, cuối cùng lúc cô cho là được cứu trợ thì lại nghênh đón một kích nặng nề, ý thức mơ mơ hồ hồ, bên tai mơ hồ nghe mấy câu hỏi tựa như uy hiếp, Lâm Sơ không có ý thức trả lời: "Yêu, yêu!"

Cũng không biết yêu cái gì, Trầm Trọng Tuân đột nhiên hạ ngoan tâm, gầm nhẹ một tiếng lần nữa ôm lấy cô, ngậm miệng của cô dùng sức mút vào, bộc phát mãnh liệt xu thế công thành, không liều mạng đến anh chết tôi sống, thì quyết không bỏ qua, Lâm Sơ kêu cũng không kêu ra được, khóc cũng không khóc ra được, chỉ có thể bị anh ném lên tột cùng, khiếp sợ nhìn trời xanh nứt toác ra, không biết là ban ngày hay là ban đêm, tất cả chỉ còn lại điên cuồng chưa bao giờ có.

Giữa lúc mơ mơ màng màng, Lâm Sơ cảm giác linh hồn của mình đã rời khỏi thân thể, cô biết rằng sau đó Trầm Trọng Tuân cũng bò lên tột cùng, cũng biết sau đó Trầm Trọng Tuân lại ôm (di.da.l.qy.do) cô hôn một hồi lâu, giống như dỗ đứa trẻ ôm chặt cô vào trong ngực, thấp giọng hỏi mấy câu, mới tắt đèn, trong chăn tràn đầy mùi vị của hai người.

Lúc Lâm Sơ tỉnh lại lần nữa, là bị Trầm Trọng Tuân nhiễu tỉnh. Trước ngực chôn một cái đầu, vừa mút lại hôn cô, Lâm Sơ suýt nữa khóc lên: "Khốn kiếp à!" Âm thanh khàn khàn biến dạng.

Động tác Trầm Trọng Tuân hơi chậm lại, chậm rãi ngẩng đầu lên, hình như có chút lúng túng vì bị bắt được, anh cầm đồ lót bên cạnh lên, nói: "Lấy tới cho em, thay xong anh đưa em tới công ty!"

Lúc này Lâm Sơ mới nhớ tới hôm nay là ngày đầu tiên đi làm, chợt từ trên giường bắn lên, rồi lập tức té xuống, cũng hít vào một hơi.

Trầm Trọng Tuân vội vàng thận trọng ôm cô lên, giống như tối hôm qua, thay cô tắm rửa sạch sẽ, Lâm Sơ từ từ có hơi sức, lại mạnh mẽ  mắng: “ Khốn kiếp", âm thanh mảnh mai, không tạo thành bất cứ uy hiếp gì, Trầm Trọng Tuân chỉ cười, thỉnh thoảng tựa như trấn an hôn cô một cái.

Lâm Sơ mặc áo lót vào, thấy Trầm Trọng Tuân trợn to mắt, Lâm Sơ lập tức trở nên cực kỳ tức giận: "Anh biến thái, anh hạ lưu, anh vô sỉ!" Quay đầu thấy Trầm Trọng Tuân còn đứng ở cửa, cô nhặt gối đầu lên dùng sức phi tới: "Anh nhìn trộm!"

Trầm Trọng Tuân "Bùm" đóng cửa lại, nhanh chóng đi tới phòng bếp làm đồ ăn sáng, thuận tiện bỏ quần áo Lâm Sơ mang từ Trữ Tiền tới qua một bên, tính toán đợi một lát nữa quay lại thì gấp lại bọn chúng rồi treo vào tủ quần áo.

Trầm Trọng Tuân đắc chí vừa lòng, Lâm Sơ qua một đêm cũng biến thành bệnh nhân, đi một bước cũng khó khăn, dọc theo đường đi cũng không cho Trầm Trọng Tuân sắc mặt tốt, sau khi đến nơi còn bị anh ngăn lại không thả, cô mới tức giận mở miệng: "Biết, tan việc sẽ chờ anh!"

Trầm Trọng Tuân cười cười, lúc này mới thả cho cô đi.

Lâm Sơ rẽ vào khu văn phòng ở trung tâm thành phố, đi tới tầng một của công ty, vào cửa đã thấy khu vực quầy lễ tân được lắp đặt thiết bị nhẹ nhàng thoải mái: "Xin chào, tôi tên là Lâm Sơ, hôm nay là ngày đầu tiên đi làm."

Cô gái trước quầy lễ tân đứng lên, còn chưa lên tiếng, khu vực làm việc bên trong lập tức có một người đi tới, Trần Hoa Đoan nhìn thấy Lâm Sơ, cười nói: "Rất đúng giờ, hoan nghênh!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thanh Hưng về bài viết trên: My heaven, Ngô Thanh, SầmPhuNhân, san san, sâu ngủ ngày, thanh.truc.thai
     
Có bài mới 05.12.2018, 19:50
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.09.2014, 23:59
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 394
Được thanks: 1923 lần
Điểm: 39.39
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính - Điểm: 74
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 47
Edit: Thanh Hưng

Công Ty Kỹ Thuật Hoa Dương vừa mới khai trương, tính cả Lâm Sơ, tổng cộng có 13 người, nhân viên không nhiều lắm, khu vực làm việc cũng hết sức rộng rãi, phòng nước và phòng nghỉ ngơi đầy đủ mọi thứ, hai bên là bàn làm việc, giữa lối đi nhỏ là bậc thang đi thẳng lên tầng hai, trên lầu là hai phòng làm việc và một phòng họp.

Nơi này không có quá nhiều quy tắc, Trần Hoa Đoan quả thực là ông chủ lớn, Hướng Dương là ông chủ nhỏ, mặc dù hai người phân công công việc rõ ràng, một người phụ trách nghiệp vụ, một người phụ trách kỹ thuật, chỉ là phần lớn thời gian Trần Hoa Đoan đều sống ở thành phố Lâm, vì vậy gần đây anh ta cũng đang huấn luyện Hướng Dương, để cho anh (HD) biết cách uống rượu và nhìn sắc mặt người khác. Giờ phút này Hướng Dương lại bị anh ta đuổi ra ngoài, Trần Hoa Đoan cười nói: "Buổi trưa hôm nay anh để cho cậu ta liên lạc tình cảm với đối phương một chút, bây giờ công ty không cần kỹ thuật của anh ta, thiếu chỉ là buôn bán!"

Một vài nhân viên khác đã bắt đầu bận rộn, nhân viên ít, có vài người thân (di.da.l.qy.do) kiêm hai chức, đeo tai nghe nói chuyện với khách hàng, trang web của công ty được làm hết sức bắt mắt, Lâm Sơ đứng xa xa cũng có thể nhìn rõ. Trần Hoa Đoan chờ mấy nhân viên chăm sóc khách hàng lấy tai nghe xuống rồi mới vỗ vỗ tay, giới thiệu Lâm Sơ cho các đồng nghiệp.

Mọi người đều là người trẻ tuổi, trừ ông chủ, một đám người tất cả đều là 8x, còn có hai người là 9x. Trần Hoa Đoan để bọn họ tự giới thiệu về mình xong, cười nói: "Chăm sóc cho em gái thật tốt, đây cũng là một 9x!"

Trong hai năm qua, Lâm Sơ sớm chiều đều ở chung với đồng nghiệp đã kết hôn, hiếm khi có thể gặp gỡ nhiều thanh niên chưa cưới thế này, mỗi một khuôn mặt tươi cười cùng mỗi một tiếng chiêu hô đều tràn đầy tinh thần phấn chấn dồi dào, cảm xúc dù bị xuống thấp đến đâu, sau khi hòa vào trong quần thể này, cũng có thể trở nên cao vút trong nháy mắt.

Sau khi Trần Hoa Đoan rời đi, mọi người lại vây quanh Lâm Sơ hàn huyên mấy câu, Lâm Sơ dáng dấp nhỏ gầy, vì vậy nhìn số tuổi hình như nhỏ nhất, hỏi ra mới biết nhỏ nhất là hai 9x khác, Lâm Sơ ra đời năm chín mươi.

"Trong công ty không nhận nhân viên lớn tuổi, nơi này của chúng ta lớn nhất là Béo ca, tám mươi lăm, cha của hai đứa nhỏ!"

Béo ca Hàm Hàm gãi gãi đầu, sau khi mọi người cười ha hả hàn huyên một hồi, lại trở lại chỗ ngồi của mình. Vị trí của Lâm Sơ ở gần bậc thang, tựa vào vách tường, các đồng nghiệp không nhìn thấy máy vi tính của cô, chỉ là hai phòng làm việc trên bậc thang lại có thể thời khắc chú ý tới động tĩnh của cô, cô đứng ở trước bàn làm việc, quay đầu nhìn một cái, thấy Trần Hoa Đoan đang đứng ở trước cửa kính gọi điện thoại, chân mày nhíu chặt, vẻ mặt nghiêm trọng, cùng với dáng vẻ thân cận lúc trước hoàn toàn là một trời một vực.

Kì thực Trần Hoa Đoan còn lớn hơn Hướng Dương hai tuổi, chỉ là vóc người trung đẳng, diện mạo lịch sự, thoạt nhìn lại có vẻ nhỏ tuổi hơn Hướng Dương, Lâm Sơ suýt nữa quên thân phận của anh ta, tận tới giữa trưa thấy anh ta bắt một người đồng nghiệp vào phòng làm việc tức giận mắng to, cô mới nhớ tới quả thực Trần Hoa Đoan là ông chủ chân chính.

Sau khi mắng xong là đến giờ cơm, Trần Hoa Đoan lại khôi phục khuôn mặt tươi cười thân thiết, mời mọi người tới nhà ăn.

Trên bàn cơm anh ta cầm ly rượu nói: "Trong thời gian làm việc thì thân phận của tôi chính là cấp trên của các bạn, có thể sẽ tức giận không phân rõ phải trái, nhưng rời khỏi công ty, thì mọi người chính là bạn bè của nhau, hôm nay tôi mắng Tiền Lẻ." Anh ta cười nhìn Tiền Lẻ: "Đến, bây giờ cậu có thể mắng lại, tùy cậu phát tiết!"

Tiền Lẻ cười khoát tay, cụng ly với Trần Hoa Đoan, nghiêng người, Tiền Lẻ lại nói mấy câu hoan nghênh đồng nghiệp mới, lại dụ dỗ Lâm Sơ uống rượu. Lâm Sơ cũng không nhăn nhó, rót một chút bia sau đó uống một hơi cạn sạch, đổi bộ dáng ngây thơ, xin mọi người giúp đỡ cô nhiều hơn, híp mắt cười lên bộ dạng ngây thơ đáng yêu, Trần Hoa Đoan mỉm cười không nói, tầm mắt vẫn khóa chặt Lâm Sơ.

***

Ngày trước lúc tan việc là bốn giờ, bất kể xuân hạ thu đông, sắc trời cũng sáng trưng, hôm nay đột nhiên biến thành sáu giờ mới tan việc, vừa đi ra khỏi công ty, đèn đường bật sáng trưng, màn đêm buông xuống, Lâm Sơ có một nháy mắt cảm thấy thổn thức, thời gian bị giảm rồi.

Các đồng nghiệp lục tục rời đi, Trần Hoa Đoan thấy Lâm Sơ chậm rì rì đi tới bên ngoài đầu đường cái, ấn còi một cái hạ cửa kính xe xuống: "Anh đưa em về, thứ Hai kẹt xe lắm!"

Lâm Sơ cảm ơn nói: "Cám ơn ông chủ, nhưng không cần đâu, bạn trai em tới đón em!"

Trần Hoa Đoan chau mày, dừng một chút mới cười nói: "Vậy thì tốt, vậy anh đi trước, còn nữa, em đừng theo đám người kia gọi anh là ông chủ, tan việc muốn gọi thế nào thì gọi, ngày mai anh không ở trong công ty, Hướng Dương sẽ trở về, em đi theo cậu ta từ từ học tập!"

Lâm Sơ cảm kích nói cảm ơn, đi tới bên ngoài lối đi bộ đợi trong chốc lát, mới thấy xe Trầm Trọng Tuân  lái tới đây.

"Kẹt xe thật lợi hại, anh phải đi đường vòng đấy." Trầm Trọng Tuân vuốt vuốt tóc Lâm Sơ, hỏi: "Ngày đầu tiên đi làm, cảm giác như thế nào đây?"

Lâm Sơ cười nói: "Thật sự không tệ." Cô tạm thời không có công việc gì, cả 1 ngày đều chỉ đi học tập, không khí trong phòng làm việc rất thoải mái, phần lớn thời gian ông chủ Trần Hoa Đoan đều không ra cửa, bên ngoài chính là thiên hạ của các đồng nghiệp: “Em gái ở quầy lễ tân sinh năm chín ba, một cậu trai khác phụ trách thị trường là năm chín hai, đột nhiên em cảm thấy em đã già!"

Ngoài miệng nói như vậy, nhưng trên mặt tất cả đều là nụ cười. Trầm Trọng Tuân lái xe khẽ nghiêng đầu nhìn cô một cái, rõ ràng cô không có cảm giác đè nén giống như khi ở quốc xí.

Trước kia Lâm Sơ cũng thật vui vẻ đi làm tan việc, chỉ là luôn có thói quen thận trọng từ lời nói đến việc làm, chung quanh cũng đều là những người có thế lực lớn hơn cô hoặc không thì cũng là phú nhị đại, đề tài tán gẫu cũng không giống nhau, bất cứ khi nào cô cũng đều lộ ra khuôn mặt tươi cười tiêu chuẩn, khóe mắt không nhúc nhích, muốn bao nhiêu giả thì có bấy nhiêu giả.

Lâm Sơ miêu tả lại tình trạng trong công ty một lần, lúc nhắc tới Trần Hoa Đoan cô thật lòng bội phục: "Đây chính là ông chủ lớn tay trắng dựng nghiệp đấy, khó trách Hướng Dương cũng nguyện ý đi theo anh ta." Cô thở dài nói: "Sau đó em lại nghĩ, công ty thích tuyển dụng người trẻ tuổi cũng là rất có đạo lý, không khí thật không giống nhau."

Trầm Trọng Tuân cười cười: "Trần Hoa Đoan quả thực là người thông minh, một công ty có thể cho nhân viên lương cao, lại còn có phúc lợi hấp dẫn, còn có thể giữ lại công nhân viên có năng lực, nhất định là hoàn cảnh công việc và không khí trong công ty vô cùng thoải mái."

Lâm Sơ gật đầu một cái: "Đúng, tiền lương và phúc lợi không phải vạn năng." Lâm Sơ rời khỏi quốc xí, chính là ví dụ tốt nhất.

Công ty cách nhà trọ của Trầm Trọng Tuân khá gần, một đường không kẹt xe, hơn 20 phút đã đến.

Ngày hôm qua mẹ Lâm cho bọn họ mang về rất nhiều đồ ăn, hâm nóng lên là có thể ăn, Trầm Trọng Tuân lại nấu hai món rau dưa, Lâm Sơ ở bên giúp một tay, thỉnh thoảng đi tới nếm thử mùi vị, giơ ngón tay cái lên khen tay nghề của anh.

Hai người ăn uống no đủ, Trầm Trọng Tuân dọn dẹp bàn ăn rửa chén, rửa xong đi ra, thấy Lâm Sơ nằm trên ghế sa lon mắt nhắm mắt mở xem TV, anh cười cười, đi tới nhỏ giọng nói: "Trở về phòng ngủ."

Lâm Sơ nghe thấy tiếng nói, đột nhiên tỉnh táo lại, trợn to hai mắt lật người ngồi dậy: "Em đi về đây!"

Trầm Trọng Tuân nhích sang bên ngồi xuống, cô lập tức dịch sang bên cạnh, bật thốt lên: "Anh đừng làm loạn, em còn không quá thoải mái!"

Trầm Trọng Tuân thế mới biết cô đang suy nghĩ cái gì, không khỏi lúng (lqd) túng, lại như không có chuyện gì nói: "Đừng có đoán mò, đi tới phòng ngủ ngủ đi, hôm nay anh không ngủ ở đây!"

Lâm Sơ lắc đầu một cái: "Em cũng không ngủ nơi này!" Nói xong, cô làm bộ đứng dậy, lại bị Trầm Trọng Tuân kéo lấy.

"Nghe lời, hôm nay anh phải về Trữ Tiền, sáng sớm ngày mai phải làm việc, trong khoảng thời gian này đều công tác ở đó, em cứ an tâm ở nơi này đi." Anh nói: "Ngày mai anh lấy giúp em một ít quần áo tới đây, nơi này rất gần công ty em, em đi làm hay về nhà đều dễ dàng, hơn nữa ——" Trầm Trọng Tuân liếc mắt nhìn đồng hồ: "Hiện tại nếu anh đưa em về, không biết mấy giờ mới có thể chạy tới Trữ Tiền, coi như em thông cảm cho anh, nhé?"

Mặc dù Lâm Sơ trách anh ngày hôm qua không biết nặng nhẹ, lại sợ anh hôm nay tái phạm, chỉ là Trầm Trọng Tuân không giống như đang nói dối, mà cô cũng đau lòng nếu Trầm Trọng Tuân phải chạy tới chạy lui.

Trầm Trọng Tuân tiếp tục khuyên nhủ: "Chỗ ở kia của em cũng không tiện, tường trong phòng bị bong sơn một đống lớn, bây giờ trời lại lạnh, nơi đó tắm cũng không thuận tiện, em tạm thời ở nơi này trước, về sau anh muốn gặp em cũng dễ dàng hơn."

Lâm Sơ lộ vẻ dao động, vừa nghĩ tới mỗi ngày phải lắc lư trên xe buýt một giờ, cô đã có chút sợ, chỉ trách cô thuê phòng ở một khu khác, mà cố tình công việc mới lại ở trung tâm thành phố, cẩn thận tính ra, trong lúc đó còn phải đổi xe hai lần, thời gian đi lại trên đường không chỉ một giờ.

Lâm Sơ gắng gượng nói: "Vậy hôm nay ở trước, quần áo em thay ra còn chưa giặt!" Cũng không biết quần áo bị Trầm Trọng Tuân lột ra đi nơi nào rồi.

Trầm Trọng Tuân cười một tiếng, ôm cô hàn huyên mấy câu, lại nhỏ giọng hỏi: "Còn đau nữa không?"

Lâm Sơ đỏ mặt lắc đầu một cái, ngồi trong công ty một ngày, tinh thần đã khôi phục từ lâu. Mặc dù Trầm Trọng Tuân có chút muốn chạm cô, nhưng cũng biết ngày hôm qua mình quá mức lỗ mãng, lòng anh cũng thương khi nghĩ đến dáng vẻ Lâm Sơ thoi thóp một hơi kia, tạm thời quyết định nhẫn nại mấy ngày.

Hai người nói một lát, không tránh được lại thân thiết với nhau, Trầm Trọng Tuân đắn đo có độ, lướt qua rồi dừng. Lâm Sơ lười biếng tựa vào trong ngực anh xem tin tức buổi chiều, đột nhiên hỏi: "Đúng rồi, Giang Tấn xuất viện chưa? Mấy ngày này đều tốt đi!"

Trầm Trọng Tuân hôn một cái lên trán của cô, trả lời: "Xuất viện 2 tuần lễ rồi, bị đại ca anh dẫn đi ngoại tỉnh, để cho cậu ta viết mấy chuyên đề linh tinh."

Lâm Sơ không hiểu, Trầm Trọng Tuân cười nói: "Giang Tấn không quá an phận, ba anh cũng không có cách khống chế cậu ta, nên tính để cho cậu ta ra ngoài một thời gian để đàng hoàng lại, nếu như trong khoảng thời gian này cậu ta biết nghe lời hơn thì sẽ đồng ý để cậu ta tiếp tục quay lại làm ký giả." Nói xong, anh lại cau mày: "Cậu ta liên lạc với em sao?"

Lâm Sơ vội vàng lắc đầu: "Không có không có, thật lâu không có liên lạc."

Trầm Trọng Tuân nhỏ giọng nói: "Coi như cậu ta an phận, chịu đựng qua một tháng này là được, bằng không, cậu ta chỉ có thể xuất ngoại."

Trầm Trọng Tuân không thể ở lại quá muộn, anh còn phải lên tinh thần lái xe, hai người lưu luyến không rời tạm biệt, Trầm Trọng Tuân dặn dò cô đóng kỹ các cửa, có người gõ cửa cũng đừng mở cửa, có chuyện gì thì gọi điện thoại, Lâm Sơ chê anh dài dòng, nhốt anh ngoài cửa, lại sợ mình quá đáng, Lâm Sơ len lén mở một cánh cửa ra nhìn trộm, đảo mắt đã bị Trầm Trọng Tuân đẩy cửa ra ôm vào trong ngực, cười đùa hôn nhau một hồi, rốt cuộc mới tiễn anh ra cửa.

Tối hôm qua ga giường đã thay mới, trong phòng vệ sinh nhiều hơn một bộ đồ rửa mặt, Lâm Sơ phát hiện trên ban công phơi đồ lót ngày hôm qua của mình, không nhịn được đỏ mặt, căm giận  mắng Trầm Trọng Tuân một câu, vội vàng kéo đồ lót xuống, lung tung nhét vào trong túi xách, lại lấy hết những bộ quần áo không biết lúc nào bị người bỏ vào trong tủ treo quần áo kia ra, thầm than Trầm Trọng Tuân lão gian cự hoạt.

Tối nay cô ngủ lại đây, là bởi vì không lỡ để Trầm Trọng Tuân chạy tới chạy lui, nếu muốn cô ở luôn nơi này, cô cũng không thể chấp nhận được.

Trước khi ngủ Lâm Sơ nghĩ thầm, từ nay về sau cô phải đề phòng tên háo sắc này thôi. Cô không nhịn được chui vào trong chăn buồn bực một lát, sau đó ngọt ngào chìm vào giấc ngủ.

Ngày hôm sau Lâm Sơ tinh thần phấn chấn, nhảy lên xe buýt đi tới công ty, vừa mới tiến vào đã bị đồng nghiệp gọi lại, nói là ông chủ nhỏ tìm cô, Lâm Sơ gõ cửa tiến vào, Hướng Dương chỉ chỉ trên bàn: "Mua cho em, ăn sáng chưa?"

Lâm Sơ lập tức cầm lên: "Chưa đâu." Cô cũng chẳng quen thuộc hoàn cảnh xung quanh, một đường tới đây cũng không thấy có chỗ ăn sáng nào.

Ngày hôm qua Trần Hoa Đoan cũng không dạy Lâm Sơ cái gì, chỉ ném một đống tài liệu cho cô, để cho cô tự mình học tập, Hướng Dương không giống Trần Hoa Đoan, anh ta thừa dịp buổi sáng rảnh rỗi, bắt đầu dạy Lâm Sơ bài học đầu tiên.

Lâm Sơ nhanh chóng ăn xong điểm tâm, ngồi nghiêm chỉnh, cô coi như học tập tốt, có thể theo kịp tốc độ của Hướng Dương, thỉnh thoảng còn hỏi mấy vấn đề, có lúc Hướng Dương sẽ khen cô hỏi rất hay, có khi lại nói câu hỏi của cô quá ngốc, như thế nói hơn nửa ngày, hiệu quả tốt hơn Lâm Sơ tự học gấp trăm lần.

Cuối cùng Hướng Dương cười hỏi: "Nghe nói em dẫn bạn trai về nhà?"

Lâm Sơ bày ra vẻ mặt bất đắc dĩ: "Em biết ngay là chuyện này sẽ truyền đi rất nhanh mà, nhất định là mẹ em (di.da.l.qy.do) không nhịn được nên đã nói cho dì Hướng rồi phải không ạ?"

Hướng Dương lắc đầu một cái: "Không phải, là mẹ em nói cho ông bà nội em, lúc bà nội em đánh bài với mẹ anh đã nói ra, khi đó còn có hai người khác nữa, giống như chính là bà chủ sòng bạc cùng với một người nào đó, chắc là không tới mấy ngày, cả sòng bạc đều sẽ biết!"

Nhà họ Lâm thường xuyên tới sòng bạc nên trong này hầu như đều là người quen, lần này thật sự là mọi người đều biết rồi, Lâm Sơ gào thét một tiếng, Hướng Dương buồn cười: "Được rồi được rồi, đã là người lớn, cũng nên có dáng vẻ của người lớn, nói yêu thương cho tốt, khi đến lúc thì kết hôn, tranh thủ sinh đứa bé trước lúc ba mươi tuổi, cuộc đời cứ như vậy cũng là hạnh phúc!"

Lâm Sơ nhìn anh ta: "Anh còn 36 rồi, không phải là còn không có con  ư?"

Hướng Dương thu lại nụ cười, lạnh nhạt nói: "Không phải là bản thân anh không muốn, là Hân Hân không chịu sinh."

Đề tài lại trở nên nặng nề, Hướng Dương thấy Lâm Sơ cau lông mày, suy nghĩ một chút, nói: "Mỗi cuộc hôn nhân đều có muôn màu muôn vẻ, không nên lấy hình ảnh của người khác gắn vào trên người mình, tự quản tốt mình là được!"

Lâm Sơ giật giật khóe miệng, vì bị Hướng Dương nói toạc ra như thế mà có chút không chịu nổi.

Ngày trước Hướng Dương nói cô trưởng thành sớm, cũng nhiều ý tưởng hơn người khác, lại nhạy cảm hơn người khác, cô gái nhỏ như vậy sẽ không làm người khác yêu thích được, đứa bé nên hồn nhiên đáng yêu. Nhưng ngoài miệng Hướng Dương nói không thích đứa trẻ như vậy, nhưng vẫn lại theo giúp đứa trẻ như vậy lớn lên, có lúc Lâm Sơ rất ghét Hướng Dương, bởi vì ở trước mặt anh ta, bí mật của mình luôn bị bại lộ sạch sẽ không sót lại chút gì.

Giống như bây giờ, Lâm Sơ ấn con chuột, cũng không rõ cô có biết sau cửa kính trên bậc thang, có một người đang đứng nhìn chằm chằm màn hình máy vi tính của mình hay không.

Ngày làm việc thứ hai, Lâm Sơ rốt cuộc cũng tìm ra xương trong trứng gà, tìm được một vài khuyết điểm, chỉ là cái này cũng không ảnh hưởng tới tính tình tốt bụng của cô, mùa đông năm nay hết sức mê người, nắng ấm, giao thông thuận tiện, đồng nghiệp thân thiết, Lâm Sơ cảm giác giống như được quay lại thời học sinh.

***

Cho đến thứ sáu Trầm Trọng Tuân mới biết Lâm Sơ âm phụng dương vi (ngoài nóng trong lạnh), mấy ngày nay anh vẫn sống ở Trữ Tiền, chỉ giữ vững liên lạc với Lâm Sơ qua điện thoại, sau khi kết thúc công việc rốt cuộc anh cũng có thể trở lại nội thành, từ siêu thị mua về thức ăn đủ cho một tuần, mở tủ lạnh ra nhìn, mọi thứ bên trong vẫn không thay đổi.

Đi vào phòng ngủ và toilet điều tra, rốt cuộc Trầm Trọng Tuân cũng có thể khẳng định Lâm Sơ chỉ ứng phó qua loa với anh, anh bất đắc dĩ cười một tiếng, liếc mắt nhìn thời gian, đi công ty Lâm Sơ đón cô tan làm.

Lâm Sơ khó tránh khỏi chột dạ, sau khi lên xe thì thẳng thắn nói: "Nếu như thật sự ở lại chỗ của anh, người khác sẽ nghĩ em thế nào, cảm giác này rất kỳ quái, nếu ba mẹ em biết, em càng không cần sống nữa."

Trầm Trọng Tuân ngắt mặt của cô: "Cho nên em cứ thế lừa anh một tuần lễ!" Anh nghiêng đầu liếc mắt nhìn Lâm Sơ: "Nếu không em lại tìm phòng ở trung tâm thành phố đi, ở kia quá xa, điều kiện lại kém!"

Lâm Sơ vội vàng lắc đầu: "Tiền thuê phòng ở trung tâm thành phố quá đắt, khẳng định là em không thuê nổi, xa một chút ngược lại còn có thể, mọi người đều là công việc như vậy, tại sao em lại không chịu nổi khổ chứ."

Lâm Sơ có chủ ý của mình, tuy nhỏ tuổi, nhưng trong rất nhiều chuyện cô cũng không dễ dàng dao động, cô giỏi về cân nhắc thiệt hơn, dĩ nhiên nhà trọ của Trầm Trọng Tuân rất hấp dẫn cô, nhưng cô càng rõ ràng hơn là nếu như vào ở cũng sẽ có nhiều điểm không tốt, nhất là ban đêm Trầm Trọng Tuân có thể tùy tiện hiện thân.

Lâm Sơ không tính sai, hai người ăn một bữa cơm tối ấm áp, cô đang nói tới khóa học kế toán ngày mai: "Sang năm khảo chứng, bọn họ nói thật ra thì loại chứng chỉ này cũng không dùng được, trừ phi đi công ty nhỏ làm xuất nhập, chỉ là học nhiều cũng không tệ, đúng không?"

Trầm Trọng Tuân "Ừ" một tiếng, hôn cô một cái, nói thật nhỏ: "Chúng ta trở về phòng chứ?"

Lâm Sơ giật mình, ấn chặt mặt của anh: "Anh thật quá sắc!"

Trầm Trọng Tuân buồn cười kéo cô tới phòng ngủ, chặn cô lại bắt đầu làm dạo đầu: "Trên người hẳn là đã tốt hơn nhiều rồi, ngày đó anh thấy trên người em có rất nhiều dấu vết."

Lâm Sơ bắt được ga giường: "Còn không phải là anh làm ra!" Cô không nhịn được than nhẹ, bị Trầm Trọng Tuân chọc cho không có cách nào nói tiếp.

Trầm Trọng Tuân ôm cô vào lòng, tựa vào cạnh đầu giường vừa hôn vừa vuốt ve, anh thích nhìn bộ dáng Lâm Sơ thua trong tay anh, điềm đạm đáng yêu run rẩy, yếu ớt không chịu nổi một kích.

Lần này Trầm Trọng Tuân chơi đùa cô còn hung ác hơn trước kia, lại vì đã có kinh nghiệm, anh hiểu được làm như thế nào để cho Lâm Sơ cầu xin tha thứ, như thế nào làm cho Lâm Sơ đầu hàng, hai mắt anh đỏ ngầu, đưa Lâm Sơ lên đỉnh núi, sau hai lần thì anh cũng đã cương đến cực hạn, mới ma sát ở đầu đường đã muốn vọt vào.

Lâm Sơ không còn hơi sức, một chút ý thức tỉnh táo duy nhất nhắc nhở cô: "Áo mưa!"

Trầm Trọng Tuân dừng một chút, dùng sức hôn cô một cái, luống cuống tay chân lấy cái hộp trong tủ đầu giường ra, lấy một cái sau đó đưa lưng về phía Lâm Sơ đeo lên, trên tay run rẩy, đeo nửa ngày cũng không vào được.

Mắt thấy Lâm Sơ trốn vào trong chăn, lộ ra vẻ mặt chờ đợi kết thúc, Trầm Trọng Tuân khẽ cắn răng, kéo cô ra, ra lệnh: "Giúp anh đeo!"

Lâm Sơ mặt đỏ tới mang tai: "Sắc lang!"

Trầm Trọng Tuân cười nói: "Qua sông rút cầu, mới vừa rồi lúc em nằm, cũng không phải thế này."

Mặt Lâm Sơ đỏ như muốn nổ tung, tròng mắt liếc mắt nhìn người đàn ông hung ác này, cô thật sự muốn dứt khoát chết đi cho rồi.

Trái tim phồng đến không còn hình dạng, có thể nghe âm thanh thình thịch rõ ràng, Lâm Sơ bỏ qua đôi mắt bên cạnh, cố gắng trấn định cầm mũ. Trầm Trọng Tuân buồn cười, không nhìn nó, như thế nào mang, anh nhẹ nhàng hôn Lâm Sơ, đỡ hai tay của cô, gắn ở trước mặt mình.

Trạng thái như vậy, có một loại khác thường không giải thích được, Trầm Trọng Tuân không hề chiếm đoạt nữa, Lâm Sơ bọc anh lại, mà Lâm Sơ cũng ngượng ngùng không nói ra được, trên tay nắm đồ xa lạ kia, giống như trở nên thần thánh, trong nháy mắt đeo cái kia lên, cô cũng cởi ra một tầng cách ngại cuối cùng.

Hai người đã thân mật đến đây, người đàn ông trước mặt này thuộc về cô, Lâm Sơ mím mím môi, chủ động hôn anh một cái.

Vì vậy, cục diện đã xảy ra là không thể ngăn cản rốt cuộc cũng đến, lúc Lâm Sơ đang phập phồng hối hận không thôi, Trầm Trọng Tuân cũng chơi đùa cô lăn qua lộn lại, thử từng tư thế mới một, Lâm Sơ vừa gọi vừa kêu, mấy lần muốn đoạt lại quyền chủ động, lại không nhịn được Trầm Trọng Tuân dùng sức đỡ lấy, lập tức thua trận.

Thứ sáu không phải là một ngày thật tốt, ngày mai không cần đi làm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thanh Hưng về bài viết trên: My heaven, Ngô Thanh, san san, sâu ngủ ngày
     
Có bài mới 08.12.2018, 19:07
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.09.2014, 23:59
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 394
Được thanks: 1923 lần
Điểm: 39.39
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính - Điểm: 55
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 48
Edit: Thanh Hưng

Nếu không cần đi làm, Trầm Trọng Tuân cũng sẽ không khách khí, anh thông cảm cho Lâm Sơ vì thể lực cạn kiệt, để cho cô ngoan ngoãn nằm im đừng động, một mình ra sức phấn đấu, đến sau nửa đêm mới ổn định lại, Trầm Trọng Tuân muốn dụ dỗ Lâm Sơ đi tắm, nhưng Lâm Sơ lười đến ngay cả sợi tóc cũng không muốn chuyển động, cho dù Trầm Trọng Tuân nói chuyện gì với cô, cô đều chỉ có thể dùng "Ừ a a" trả lời.

Trầm Trọng Tuân dừng lại trong chốc lát, sau đó trực tiếp ôm Lâm Sơ đi phòng tắm. Trời rất lạnh nhưng hai người lại là cả người mồ hôi, dinh dính ngan ngán ngủ không thoải mái. Lâm Sơ đã không để ý được là có xấu hổ hay không nữa, không còn hơi sức mặc Trầm Trọng Tuân thay cô lau, sau khi xối sạch lại lần nữa bị ôm lên, nghe Trầm Trọng Tuân nói thật nhỏ: "Làm sao em lại nhẹ như thế chứ, bình thường ăn những thứ gì?"

Lâm Sơ lầm bầm: "Cơm!"

Trầm Trọng Tuân cười nhẹ một tiếng, hôm một cái lên miệng cô, thận trọng đặt cô về trên giường, kéo chăn lên đắp kín người, ôm Lâm Sơ an ổn ngủ.

Không biết ngủ bao lâu, rèm cửa sổ đã không ngăn được ánh nắng. Mùa (di.da.l.qy.do) đông mặt trời vừa ấm lại vừa mềm, một màu vàng như sa mỏng bao phủ thành phố Nam Giang, gió nhẹ vừa thổi, sa mỏng nhấc lên một tầng Tiểu Lãng Hoa, rèm cửa sổ nhẹ nhàng đong đưa, Trầm Trọng Tuân cũng mở mắt.

Lâm Sơ ngủ yên ở trong ngực anh, khuôn mặt nhỏ nhắn lớn chừng bàn tay dính vào ngực của anh, hô hấp nhàn nhạt giống như lông vũ gãi nhẹ. Nhột nhột y hệt hấp dẫn, Trầm Trọng Tuân ngoắc ngoắc môi, nhẹ nhàng nâng cằm Lâm Sơ lên, đặt xuống một nụ hôn chào buổi sáng.

Vốn chỉ muốn lướt qua, nhưng Trầm Trọng Tuân đã đánh giá quá cao lực khống chế của mình, anh cực kỳ yêu thích mùi vị của Lâm Sơ, hương vị mềm mại ngọt ngào, anh cười nghĩ đã lâu cô gái này mới ngoan ngoãn thuận theo như bây giờ, dục vọng hết sức căng thẳng.

Lâm Sơ đang lúc nửa tỉnh nửa mê mơ hồ cảm giác mình lại bị "Xui xẻo", cô khẽ hừ một tiếng, lại nghe bên (di.da.l.qy.do) tai có người lừa gạt dụ dỗ: "Ngoan, lần này anh sẽ chậm một chút, nhất định không làm em khó chịu."

Lâm Sơ gào thét trong đáy lòng, quỷ mới tin anh! Bất đắc dĩ cả người cô cũng mềm nhũn, ý thức cũng mơ mơ hồ hồ, hình như chỉ muốn đắm chìm vào giấc ngủ.

Mà Trầm Trọng Tuân lại chỉ muốn đắm chìm trong thân thể của cô, anh an ủi mỗi một chỗ phía dưới của cô gái nhỏ, anh biết Lâm Sơ xinh đẹp, nhưng lại không biết khi ánh mặt trời màu vàng kim rải lên trên người cô, cô sẽ có một loại xinh đẹp trong suốt thuần túy thế này.

Trầm Trọng Tuân tự nhận là người ôn hòa, nhưng vào giờ phút này, anh lại chỉ muốn nghiền nát Lâm Sơ giống như thủy tinh.

Anh nhìn chằm chằm bả vai nhỏ hẹp của Lâm Sơ, cổ thật nhỏ, còn có cánh tay cũng chỉ nhỏ bằng một nửa tay anh, anh cẩn thận từng li từng tí bắt lấy vai Lâm Sơ, tận lực để không bóp vỡ cô, nhưng nơi căng phồng bị anh che giấu trong bóng tối kia lại có một loại kích động, nghiền nát Lâm Sơ, chỉ cần anh vùi vào trong thân thể của cô.

Trầm Trọng Tuân làm theo, Lâm Sơ khẽ rên một tiếng, mơ mơ màng màng mở hai mắt ra, lại liếc thấy ánh mắt tràn đầy dục niệm của Trầm Trọng Tuân, Trầm Trọng Tuân khàn giọng nói nhỏ "Đao Đao", dùng lực, không ngừng chống đỡ Lâm Sơ vào Vân Đính.

Điên cuồng đi qua, Lâm Sơ quyết định ngủ như chết ở trên giường. Trầm Trọng Tuân sảng khoái tinh thần, rời giường giặt quần áo nấu cơm, buổi trưa anh trở về phòng gọi Lâm Sơ, lại vê lại bóp, thật lâu mới lay tỉnh được cô, Lâm Sơ tức giận nói: "Anh phiền chết đi được, em đau!"

Trầm Trọng Tuân hôn nhẹ cô, dò vào trong chăn bấm eo cô, Lâm Sơ sợ nhột, cười đùa một tiếng né tránh, lại ăn vạ nói: "Không đứng dậy nổi, thật sự không đứng dậy nổi rồi!"

Thân là đầu sỏ gây nên, Trầm Trọng Tuân có một chút tự trách, anh đỡ tay dưới nách Lâm Sơ, dùng sức, lập tức lôi được cô ra khỏi chăn.

Lâm Sơ sợ hãi kêu lên: "Lạnh muốn chết!"

Trầm Trọng Tuân lập tức ôm chặt cô, cười nói: "Giả bộ, em xem một chút xem điều hòa để bao nhiêu độ!"

Lâm Sơ lầm bầm một tiếng, ban ngày ban mặt cô lại trần truồng bị Trầm Trọng Tuân ôm, nói chung vẫn có chút ngượng ngùng.

Trầm Trọng Tuân hôn một cái lên ngực cô, Lâm Sơ lại khẽ rên một tiếng, hai người đứng ở mép giường náo loạn một hồi, lúc này Trầm Trọng Tuân mới thay Lâm Sơ mặc áo sơ mi của anh vào: "Quần áo của em anh đã giặt rồi, đang phơi cho khô."

Lâm Sơ kinh ngạc nói: "Anh giúp em giặt quần áo á?" Thấy Trầm Trọng Tuân gật đầu, cô tức giận nói: "Anh là đấng mày râu, sao lại giặt quần áo của em!" Càng nghĩ càng kỳ cục, Lâm Sơ cảm giác rất xấu hổ.

Trầm Trọng Tuân nhếch môi: "Anh thích."

Anh thích làm tất cả những chuyện có liên quan đến Lâm Sơ.

Lúc ăn cơm Trầm Trọng Tuân thương lượng với cô: "Vẫn nên để mấy bộ quần áo ở chỗ này đi, như hôm nay nhiều như vậy không có phương tiện!"

Lâm Sơ trừng mắt nhìn anh, nhai thức ăn hàm hồ một tiếng: "Tư tưởng xấu xa!"

Trầm Trọng Tuân thấy cô phồng má như trẻ con, cả trái tim cũng mềm mại, lúc này cô mới giống cô gái nhỏ chừng hai mươi tuổi, không thèm nghĩ công việc, cũng không thèm nghĩ cuộc sống nữa, tất cả đều do người đàn ông ba mươi tuổi là anh đây cung cấp, Lâm Sơ chỉ cần không buồn không lo hưởng thụ là được.

Sau khi ăn xong anh đưa Lâm Sơ tới nơi học thêm, lại quay về trong căn hộ quét dọn phòng ốc, suy nghĩ một chút, anh lại đi siêu thị mua một đống đồ ăn vặt, thuận tiện mua một vài bồn hoa, sau khi trở về thì thời gian cũng không còn nhiều lắm, anh lại đi đón Lâm Sơ tan lớp.

Phương pháp học tập của Lâm Sơ rất cứng nhắc, học tập cần trí nhớ, trí nhớ cần củng cố, ngồi vào trong xe, cô lôi laptop ra lần nữa ôn tập, đầu bút soàn soạt soàn soạt rơi xuống, hết sức chuyên chú.

Trầm Trọng Tuân không quấy rầy cô, xe đi càng ngày càng ổn định, lúc tới hoa viên Quan Cẩm, rốt cuộc Lâm Sơ cũng tăng thêm cho trí nhớ một tầng ly ba.

Quần áo của Lâm Sơ không nhiều lắm, cô không để tâm tới trang phục lắm, áo khoác mùa đông đắt tiền nhất cũng không vượt qua 800.

"Cái này đắt tiền nhất, lễ mừng năm mới năm nay em lấy được tiền thưởng, mua một phần thưởng cho mình."

Trầm Trọng Tuân cười nói: "Vậy lễ mừng năm mới lần này anh mua đồ làm phần thưởng cho em!"

Dọn mấy bộ quần áo bỏ vào rương hành lý, Lâm Sơ lại đem theo một bình xịt dưỡng da, cô dùng rất ít mỹ phẩm, ngày trước là vì chuẩn bị cho biểu diễn văn nghệ, bây giờ xem ra là không phải dùng đến nữa rồi.

Trầm Trọng Tuân còn muốn lấy thêm mấy bộ quần áo nữa, nhưng lại bị Lâm Sơ ngăn cản: "Em chỉ để vài món làm dự phòng, anh muốn làm gì!" Mặt cảnh giác.

Trầm Trọng Tuân buồn cười, không hề động đến nữa.

Thu thập hành lý xong vẫn không thấy bóng dáng Tang Phi Yến và Thi Đình Đình, đoán chừng đều đã đi hẹn hò.

Lâm Sơ nghĩ mà buồn cười, trong phòng thuê không có ai độc thân, cô cũng sắp quên mất trạng thái của mình lúc mới vừa dọn nhà là gì rồi, giống như ở chung một chỗ với Trầm Trọng Tuân là chuyện đương nhiên, là thuận nước đẩy thuyền, là không sửa được thói quen.

Buổi tối, Trầm Trọng Tuân thể hiện tài năng, đeo tạp dề nấu ăn, trong khoảng thời gian này anh mới biết được khẩu vị của Lâm Sơ, trên phương diện ăn uống Lâm Sơ cũng không bắt bẻ gì, chỉ là cô thích đồ ngọt hơn, thịt om cà cũng phải thả sáu muỗng đường, còn phải tiến hành theo những bước nấu nướng của cha Lâm.

Nam Giang thơ mộng vốn là ưa ngọt, Lâm Sơ là ngọt càng thêm ngọt: "Bà ngoại có bệnh tiểu đường, dịp lễ mừng năm mới chúng em đi nhà bà ăn cơm, thật ra thì đều ăn không được vài ngụm, hoàn toàn không bỏ đường thật sự không quen."

"Em chắc chắn sẽ bị bệnh tiểu đường!" Trầm Trọng Tuân đẩy tay của cô ra, đoạt ly nước đường từ trong tay của cô, theo mức hợp lý mà thêm đường, tuyệt không nhân nhượng Lâm Sơ.

Lâm Sơ lại nói: "Em ăn đến sâu răng rồi!" Cô há to mồm, chỉ chỉ bên trái, lại chỉ chỉ bên phải, thất bại nói: "Thôi, em cũng không nhớ rõ là bên nào phải hàn răng nữa."

Trầm Trọng Tuân dở khóc dở cười, tắt bếp xong anh đưa tay đặt ở hai gò má Lâm Sơ: "A ——"

Lâm Sơ ngoan ngoãn há mồm, Trầm Trọng Tuân nhìn vào trong   nửa ngày, cũng không nhận ra là cái răng bên nào từng bị hàn, khen: "Nha sĩ này kỹ thuật không tệ!" Nói xong, lại thuận thế hôn Lâm Sơ, Lâm Sơ hừ hừ, ôm cổ của anh, tự động tự giác dâng lên món khai vị trước khi ăn cơm.

Ăn xong món khai vị, khẩu vị của Trầm Trọng Tuân thật tốt, ăn được ba chén cơm, lúc muốn ăn thêm chén thứ tư Lâm Sơ lập tức nhét một cây cà cuối cùng vào trong miệng, che bụng trướng phình ủ rũ nói: "Ăn no quá!" Quá no, không thể ăn nữa.

Trầm Trọng Tuân nói: "Ăn thịt ít quá, anh thấy gần đây em lại gầy, ngày mai bắt đầu ăn nhiều thịt một chút."

Lâm Sơ ngồi phịch ở trên ghế: "Hôm nay em ăn hai chén cơm, mỗi ngày đều ăn như vậy, em không mập chết mới là lạ!"

Trầm Trọng Tuân cười cười, đơm chén cơm thứ tư, gạt toàn bộ đồ ăn còn lại vào trong chén, ăn sạch sẽ.

Sau khi ăn xong Lâm Sơ làm vận động, chủ động vung tay áo lên rửa chén, sau khi rửa sạch sẽ bụng vẫn còn khó chịu, Trầm Trọng Tuân cắt một quả cam để cho cô tráng miệng, ôm cô nằm vào ghế sa lon, thay cô xoa xoa bụng.

Tối thứ sáu, tiết mục giải trí rất nhiều, Lâm Sơ lười biếng tựa vào trong ngực Trầm Trọng Tuân, bàn tay trên bụng truyền đến hơi ấm thoải mái, có tác (lqd) dụng thôi miên. Trong TV liên tiếp truyền đến tiếng cười, Lâm Sơ cũng cười theo, cười một lát thì âm thanh lại dần dần biến mất, Trầm Trọng hỏi thăm: "Khá hơn chút nào không?"

Lâm Sơ bắt lấy thành ghế sô pha bên cạnh, khẽ nói một tiếng, bàn tay Trầm Trọng Tuân chạy khắp mọi nơi, chui vào hoành hành trong áo lót Lâm Sơ, chỉ chốc lát sau, anh lại hôn Lâm Sơ, tùy ý vơ vét.

Bỏ đi quần áo, Trầm Trọng Tuân yêu thương ngực Lâm Sơ, nói thật nhỏ: "Ngày hôm qua đã muốn hỏi em, hiện tại làm sao lại mặc xinh đẹp như vậy, hai lần trước không phải kiểu dáng như thế này."

Anh nâng Lâm Sơ lên, để cho cô quỳ gối trên ghế sa lon, mà anh lại vừa lúc nhìn thẳng vào ngực Lâm Sơ, hô hấp nóng rực phun vào nơi mềm mại kia.

Lâm Sơ mắc cỡ đỏ mặt: "Mẹ em mua cho em."

Trầm Trọng Tuân có chút thất vọng, anh còn tưởng rằng đây là Lâm Sơ chuẩn bị cho anh. Anh không biểu hiện ra vẻ thất vọng, mà bộc phát tất cả thành sức mạnh khiến Lâm Sơ mở miệng cầu xin tha thứ, ghế sa lon cũng không nhỏ, anh giằng co Lâm Sơ trong phòng khách vài lần, sau đó lại chuyển chiến địa về phòng ngủ, hai người cũng không tiếp tục ngượng ngùng nữa. Rốt cuộc thể lực của Lâm Sơ không được, kêu một hồi là không còn hơi sức nữa, chỉ cầu Trầm Trọng Tuân động tác mau mau.

Nhưng ngày mai là chủ nhật, trong nhà thức ăn đầy đủ, cả ngày cũng có thể không ra cửa, Trầm Trọng Tuân nơi nào sẽ nhanh, anh chỉ muốn chậm một chút, chậm một chút nữa, tốt nhất là thời gian cứ dừng lại ở tối nay.

Anh nhớ tới mấy lần trước Lâm Sơ căm giận bất bình, hôm nay mở lòng từ bi, để Lâm Sơ chủ động. Lâm Sơ bị anh cho ngồi dậy, ngượng ngùng không biết cử động, Trầm Trọng Tuân thở hổn hển, thật lâu mới húc lên trên một cái, lúc này Lâm Sơ mới khẽ gọi một tiếng hồi hồn, chậm rì rì động, không bao lâu lại lập tức rơi vào trong ngực Trầm Trọng Tuân, Trầm Trọng Tuân cười hắc hắc, một cái xoay người, lần nữa đè Lâm Sơ buông tha quyền chủ động ở phía dưới.

Vốn tưởng rằng thứ sáu đã là cực hạn của hai người, thì ra là Lâm Sơ mười phần sai, thứ sáu Trầm Trọng Tuân còn thủ hạ lưu tình, ngày mai không có chuyện gì, Trầm Trọng Tuân buông bỏ tất cả, sau khi leo lên đỉnh nghỉ ngơi một hồi, lại lần nữa chiến đấu hăng hái, đến cuối cùng rốt cuộc anh có chút cảm thấy no rồi, mới tha cho Lâm Sơ, ôm cô vào lòng an ủi một hồi, động tác ngược lại chưa từng ngừng nghỉ, chỉ là sức lực đã có thể khống chế, hai người cùng hưởng thụ cảm giác như tỉnh như mơ.

Trời sáng hai người ngủ không dậy nổi, cuối cùng Trầm Trọng Tuân sợ Lâm Sơ bị đói, vội vã lấy bánh bao trong tủ lạnh ra đút cho cô hai cái, lại sợ cô khát nước, lần nữa đi bên ngoài lấy sữa tươi, nâng đầu của cô lên đút cho cô uống được hết một nửa.

Lâm Sơ dần dần có hơi sức, ngã xuống giường nói chuyện với Trầm Trọng Tuân, Trầm Trọng Tuân hàn huyên một hồi về thời học sinh của mình, thời trung học anh chính là hội trưởng hội học sinh, đến đại học, càng là nhân vật phong vân.

"Anh không thích giao tiếp, rất ít nói chuyện phiếm với người khác, tới trong miệng người khác, đây chính là “khốc”, thật ra là anh quá bận rộn, trong hội nhiều chuyện, anh cũng vì bồi dưỡng năng lực của chính mình."

Lâm Sơ cười nói: "Anh thật tự kỷ, tự nói mình “khốc”!"

Trầm Trọng Tuân cắn cắn miệng của cô, lại nghe Lâm Sơ hỏi: "Theo lý lẽ của anh, nhất định rất được nữ sinh yêu thích, anh thật sự chưa từng yêu đương?"

Trầm Trọng Tuân cười một tiếng, vuốt ve mặt của cô: "Như em vậy cũng sẽ được nhiều nam sinh thích, em thì sao?"

Lâm Sơ cười nói: "Em không tự luyến!"

Trầm Trọng Tuân chọc cô, tiếng cười của Lâm Sơ đề cao trong nháy mắt, chủ nhật không có việc gì, Trầm Trọng Tuân lần nữa rèn luyện thể lực cho Lâm Sơ, hai người không biết xấu hổ phập phồng phập phồng hơn nửa ngày, đến cuối cùng Trầm Trọng Tuân lại toát ra ý niệm nhốt (di.da.l.qy.do) mình trong nhà, anh không muốn công việc không muốn ra khỏi cửa, chỉ muốn sống chung một chỗ với Lâm Sơ.

Lâm Sơ mắng anh "Háo sắc": "Ở trong nhà cả ngày chỉ để làm cái này?"

Trầm Trọng Tuân ôm chặt cô: "Không làm gì cũng được." Lại không giải thích được nói: "Làm sao em lại xinh đẹp như vậy?"

Lâm Sơ đỏ mặt, hừ hừ hôn anh.

Rời giường ăn cơm, đi hai vòng, chỉ chốc lát sau trời đã chập tối rồi, Trầm Trọng Tuân thay cô xoa bóp, ôm cô hôn tới hôn lui, biết lần này không thể càn rỡ nữa rồi, anh có chút không cam tâm.

Hôm nay Lâm Sơ thật sự rất lười trở về hoa viên Quan Cẩm, đau lưng, cứ nằm bẹp dí như vậy, Trầm Trọng Tuân dốc hết sức bồi thường, mát xa cho cô rất thoải mái, cánh tay của anh cũng ê ẩm, Lâm Sơ lại thay anh mát xa, hai người an phận hàn huyên tới lúc ngủ.

Sau này khi Lâm Sơ bắt đầu nhớ lại hai ngày này, Trầm Trọng Tuân đối với cô vừa ngoan lại không có hành vi gì quá đáng, cô cảm thấy phần nào đó trong tính cách của Trầm Trọng Tuân có sự thay đổi một chút, bề ngoài anh chững chạc chính khí, là anh "Duy Ngã", anh muốn nắm tất cả trong tay mình, quỹ tích cuộc đời của anh cũng không chệch đường ray, đối với tất cả anh đều đã có tính trước, anh giữ Lâm Sơ làm của riêng, Lâm Sơ cũng chỉ có thể thuộc về riêng mình anh, anh dùng hai ngày hai đêm để khắc họa ấn ký của mình lên người Lâm Sơ, ở trên người của cô hiện đầy mùi của anh, thể xác và tinh thần của anh chỉ nhận định một người duy nhất, từ nay về sau, người này cũng ở trong phạm vi khống chế của anh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thanh Hưng về bài viết trên: HNRTV, My heaven, Ngô Thanh, SầmPhuNhân, san san, sâu ngủ ngày, thanh.truc.thai
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 82 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1602

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

7 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53

20 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.