Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 330 bài ] 

Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

 
Có bài mới 07.09.2018, 20:33
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 14.07.2018, 15:00
Bài viết: 1113
Được thanks: 839 lần
Điểm: 10.28
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C - Điểm: 11

Chương 270: Đại kết cục

EDIT: JULIA

Ba năm sau, Bùi gia.

Cuối xuân, mỗi nhà đều gấp gáp làm vài bộ quần áo mới, chờ tới cuối xuân cùng nhau đi hội đạp thanh, trong viện Bùi gia, một hài tử hơi lớn đối diện với hai đứa trẻ như búp bê: “Hai đứa lại không nghe lời, ca sẽ không cho hai đứa ăn bánh nữa.”

Nói chuyện chính là Bùi Tiểu Triết, đã 4 tuổi, tính tình cơ linh thông tuệ, trong mắt mọi người, thằng nhóc này còn lém lỉnh hơn Triệu Tương Nghi năm xưa

Mà hai đứa nhóc đang lắng nghe, là một đôi nữ oa nhi song bào thai, đó là hai đứa con gái mà ba năm trước Triệu Tương Nghi sở sinh, năm nay vừa tròn 2 tuổi, đây là tuổi đối với thế giới này đầy hiếu kỳ

Đôi song bào thai mới vừa rồi còn đang khóc, nghe Bùi Tiểu Triết nói, lập tức ngừng khóc, miệng nhỏ vểnh lên, ủy khuất vô cùng.

Bùi Tiểu Triết 4 tuổi, luôn ỷ vào mình là đại ca, ở trước mặt hai muội muội bày ra cái bộ dáng tiểu đại nhân, nhưng cũng quá kỳ quái, song bào thai tỷ muội Bùi Tuyền và Bùi Tễ lại hết sức vui vẻ chơi cùng Bùi Tiểu Triết, cũng thích bộ dáng thối tha của thằng nh1oc này.

Vừa dứt lời, Triệu Tương Nghi nâng cái bụng to vào trong sân, nghe xong lời kia không khỏi cười duyên nói: “Tiểu Triết, không được khi dễ muội muội.”

Bùi Tiểu Triết vừa nghe, lập tức bày ra bộ dáng đầy uỷ khuất, xoay người chạy đến trước mặt Triệu Tương Nghi làm nũng: “Nương, con không có khi dễ muội muội, là hai muội muội không nghe lời, luôn luôn chảy nước miếng lên tay con, không biết là con rất ghét bẩn sao, lại còn khóc làm ầm ĩ! Lần trước con giúp hai muội muội ăn bánh, kết quả hai đứa này nhân cơ hội cắn ngón tay của con, thật đau mà!”

“Đứa ngốc, hai muội muội chỉ mới 2 tuổi mà, có biết gì đâu, khẳng định không phải cố ý. Con thân là ca ca, phải chăm sóc cho muội muội cho tốt, sao lại tính toán với hai muội muội chứ?” Triệu Tương Nghi an ủi, xoa bụng mình bất đắc dĩ nói “Không biết thai tiếp theo là nam hay nữa đây, ta bây giờ thật sự trở thành heo mẹ rồi.”

Đang cười, Bùi Tử Quân đột nhiên từ bên ngoài trở về, vừa vặn nghe câu này, cười ha ha: “Sinh nhei26u đứa bé cũng tốt mà, nhiều người thì náo nhiệt càng nhiều.”

“Chỉ là lần trước sinh Tuyền nhi, Mễ nhi, thật đúng là đáng sợ, thật lo lắng thân thể nàng chịu không nổi.” Bùi Tử Quân hạ mi mắt, lộ ra nồng nặc lo lắng, “Nếu như nàng bảo không muốn sinh nữa, thì sau này chúng ta không cần sinh.”

Hai năm trước, lúc Triệu Tương Nghi sinh song bào thai, xảy ra chuyện. ban đầu, đại phu chẩn đoán sai, không có kiểm tra kỹ Triệu Tương Nghi mang thai song sinh, đợi lúc sinh ra, bà đỡ còn tưởng rằng thai vị thay đổi, đợi chừng một ngày đêm mới sinh ra Bùi Tuyền. Chờ mọi người thở phào nhẹ nhõm, thì mới biết còn một đứa trong bụng.

Lúc đó, mọi người lo lắng không yên, Bùi Tử Quân trong lòng cảm thấy sợ hãi, trực tiếp vọt vào phòng sinh, bồi bên cạnh Triệu Tương Nghi

Chờ sinh Bùi Tễ xong, thì nàng hấp hối, suýt nữa không cứu sống nổi.

Lúc đó Triệu Tương Nghi thoát lực,hôn mê bất tỉnh, trước khi mất đi ý thức, câu nói sau cùng là: “Nhất định phải cứu sống đứa nhỏ…”

Cái loại này cảm gíac đau thấu xương đó, Bùi Tử Quân mỗi khi nhớ tới đều cực sợ.

Đáng lẽ không cần thêm đứa nhỏ nữa, có ba đứa là đủ rồi, Bùi Tiểu Triết vừa bé trai, các mặt đều rất ưu tú, phương diện người thừa kế không cần lo.

Thế nhưng không nghĩ tới, mấy tháng trước, Triệu Tương Nghi được chẩn đoán là có thai, mà thời gian cách lần sinh trước cũng đã lâu, không có nguy hại gì đến thân thể cả, lúc này mới an tâm dưỡng thai.

“Thuận theo tự nhiên ba, thei61p bây giờ không có bài xích chuyện sinh con, không phải nói trước lạ sau quen ư, thiếp coi như là ‘Tay già đời, ha hả.” Triệu Tương Nghi nháy mắt nói.

“Nàng đó nha.” Bùi Tử Quân bật cười, khom người ôm lấy Bùi Tiểu Triết, đi tới trước mặt mấy nhũ mẫu dò hỏi, “Ngày hôm nay hai vị tiểu thư có ầm ĩ không?”

“Không có, hai vị tiểu thư đều rất ngoan, không có quấy phá.” Trong đó một vị nhũ mẫu đáp.

“Phu nhân, vi phu thấy thời gian không sai biệt lắm, chúng ta dùng qua cơm tối xong rồi cùng nhau đi xem hội hao đăng được không, hội hoa đăng đêm nay nghe nói có mấy cái đèn lồng mới khó gặp, không thể bỏ lỡ nha.”

Triệu Tương Nghi bước đến, gật đầu, chỉ vào Bùi Tiểu Triết chớp mắt cười nói: “Nhìn con xem, nếu con không ngoan, nương sẽ không mang con xuất môn đâu.”

“Nương có mang Tuyền nhi và Tễ nhi xuất môn không?” Bùi Tiểu Triết chớp đôi mắt to tròn ướt nhẹp nói.

Triệu Tương Nghi lắc đầu: “Muội muội quá nhỏ, mang đi ra ngoài sợ xảy ra chuyện ngoài ý muốn, ở nhà cùng gia gia, nãi nãi và nhũ mẫu là tốt rồi.”

“Vậy con cũng không đi.” Bùi Tiểu Triết suy nghĩ một hồi, trên mặt tiếc hận, “Con ở lại cùng hai muội muội chơi cùng nhau, nếu không hai muội ấy sẽ thương tâm. Đồng thời, cũng để cho nương và cha chơi vui vẻ một chút.”

“Ơ hay, đây là lời của một đứa bé mới 4 tuổi nói sao, thật hiểu chuyện.” Bùi Tử Quân đề cao giọng nói, có chút chế nhạo nhi tử, nhưng lại cảm thấy kiêu ngạo vì con trai thông minh,hiểu chuyện

“Cái này gọi là kỳ mẫu tất có kỳ tử.” Triệu Tương Nghi cười hắc hắc, nhéo nhéo mặt tròn của con trai.

Sau bữa cơm chiều, Bùi Tử Quân cẩn thận nắm tay Triệu Tương Nghi xuống xe ngựa, đi trên phố xá phồn hoa.

Đến Bách Vị Lâu, hai người vào nhã các mà Mạc Hướng Quần đặc biệt giữ lại cho họ, đây là nơi có cảnh trí đẹp nhất, không những nhìn thấy toàn cảnh đẹp trên phố, mà cũng có thể nhàn nhã phẩm trà.

Mà nay Triệu Tương Nghi đang có mang, trên đường nhiều người như vậy, không thể mạo hiểm được, hơi chút va chạm, đều đủ khiến nàng xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Không thể chỉ ngồi ở phía trên xem được, quả thực thiếu một chút kích thích náo nhiệt.

Giữa lúc Triệu Tương Nghi vuốt ly trà cảm tháy6 thật nuối tiếc, Bùi Tử Quân vỗ tay cười nói: “Tương Nghi, nàng xem.”

Cửa nhã các vừa mở ra, mấy ngọn đèn dầu lập tức tắt hết, chỉ có mấy ngọn hoa đăng đem nhã các làm sáng rực lên, ngay cả lòng Triệu Tương Nghi cũng sáng. (J: chỗ này không biết edit thế nào)

Các loại hoa đăng màu sắc khác nhau được đặt khắp các nơi trong nhã các, còn tinh xảo, đẹp hơn ở dưới lầu nhiều.

Triệu Tương Nghi trong lòng vui sướng,đứng trước một ngọn hoa đăng, chưa hoàn hồn, bên ngoài là những ngọn đèn, dài bất tận, đủ loại màu sắc tranh nhau toả sáng.

“Nàng không thể xuống dưới xem hội hoa đăng, không thể làm gì khác hơn là ở nhìn chỗ này nh2in một chút, cho nên vi phu tỉ mỉ chọn ra những chiếc hao đăng đẹp nhất, coi như đây là một loại đền bù, nàng thoả mãn không?” Bùi Tử Quân đứng ở phía sau ôm lấy Triệu Tương Nghi, đặt cằm lên vai nàng, “Ngô... đứa nhỏ lại lớn thêm chút nữa, bụng nàng có khó chịu không?”

“Không có.” Triệu Tương Nghi đặt tay lên tay Bùi Tử Quân, “Diễn Trạch, cám ơn chàng đã cho thiếp những điều kinh hỉ này, thiếp rất thích, rất hài lòng.”

Ngọn hao đăng cứ sáng mãi, nếu nến tàn, có thể, mỹ lệ chói mắt đến cực điểm! thay một ngọn nến khác, để bầu trời đêm nay không còn một tia hắc ám, tất cả đều là ánh sáng rực rỡ

Nàng nghĩ, cả đời này nàng cứ như vậy, là tốt nhất.

Mặc dù lúc bắt đầu không có như ý, nhưng cuối cùng đã có kết cục tốt, như vậy đủ rồi.

Những ngọn đèn khổng minh bay lên trời, mang theo ánh sáng chói mắt, đang chúc phúc cho hai người họ.

HoànTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Eun về bài viết trên: Nguyên Lý, trucxinh0505
     

Có bài mới 14.10.2018, 02:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 13.10.2018, 07:28
Bài viết: 1
Được thanks: 0 lần
Điểm: 10
Có bài mới Buy US Novelty Documents, Registered Diplomas, SSN cards, Degrees - Điểm: 10
w w w. Buyrealpassport.cc - second Chance In Life with our company, protect your privacy, build new credit history, by-pass criminal background checks, take back your freedom. You’re going to finally make your dream a reality. Let European Union help you plan the ideal trip for you if you would like to find out more about the services we have available.
We are an Association responsible for the production of real genuine passports, Real Genuine Data-Base Registered Fake Passports and other Citizenship documents. We can guarantee you a new Identity starting from a clean new genuine Birth Certificate, ID card, Drivers License, Fake Passports, Social security card with SSN, credit files.
Apply for real registered Passport, Visa, Driving License, ID CARDS, marriage certificates, diplomas for sell
Guaranteed scannable passport, citizenship, ID cards, driver license, diplomas, degrees, birth certificates service available. The tourist(travel), student and bEuropean Unioniness(working) visa services available to residents of all 50 states and all nationalities Worldwide. We are unique producers of Authentic High Quality passports, Real Genuine Data Base Registered and unregistered Passports and other Citizenship documents.I can guarantee you a new Identity starting from a clean new genuine Birth Certificate, ID card, Drivers License,Passports, Social security card with SSN, credit files, and credit cards, school diplomas, school degrees all in an entirely new name issued and registered in the government database system. We European Unione high quality equipment and materials to produce authentic and counterfeit documents.All secret features of real passports are carefully duplicated for our Registered and unregistered documents. Our team are unique producer of real quality false and Real registered documents. We offer only original high-quality Registered and unregistered passports, driver's licenses, ID cards, stamps, Visa, school Diplomas and other products for a number of countries like:European UnionA, AEuropean Uniontralia, Belgium, Brazil, Canada, Italian,Finland, France, Germany, Portugal, Netherlands, South Africa, Spain, United Kingdom.

To get additional information and make the order, please visit our webite:


w w w. buyrealpassport.cc    w w w. buyrealpassport.cc


Keywords:
--- ------ ------ ------ ----

i want fake diploma certificate
i need a fake diploma
i need a fake diploma certificate
i used a fake diploma
fake diploma joke
fake diploma japan
fake diploma job
fake diploma jail
fake jd diploma
fake john jay diploma
fake college diploma for job
fake diploma khao san road
fake diploma kenya
fake diploma kopen
fake kaplan diploma
fake karate diploma
fake diploma certificate in kerala
fake university of kentucky diploma
fake diploma legal
fake diploma legit
fake diploma law
fake diploma london
fake diploma los angeles
fake lpn diploma
fake lsu diploma
fake lawyer diploma
fake diploma miami
fake diploma mall review
fake diploma melissa
fake diploma miami of ohio
fake diploma military
fake diploma miami university
fake diploma news
fake diploma nz
fake diploma netherlands
fake diploma new zealand
fake nursing diploma
fake nebosh diploma certificate
fake nyu diploma
fake diploma overnight
fake diploma ontario
fake diplomas online canada
fake oxford diploma
fake diploma maker online
fake ged diploma online
fake diploma printing
fake diploma printable
fake diploma picture
fake diploma pdf
fake diploma price
fake diploma pakistan
fake diploma philippines
fake diploma punishment
fake diploma paypal
fake diploma quebec
fake high school diploma quebec
quiapo fake diploma
quality fake diploma
fake diploma republican
fake diploma running for office
fake diploma review complaints
fake diploma review forum
fake diploma recto
fake diploma result
fake diploma romania
fake diploma replica
fake diploma seal
fake diploma story
fake diploma sarasota
fake diploma singapore
fake diploma sale philippines
fake diploma sites
fake diploma sa recto
fake diploma samples
fake diploma success stories
fake diploma to get a job
fake diploma to get into college
fake diploma transcripts
fake diploma toronto
fake diploma thailand
fake diploma that works
fake diploma that looks real
fake diploma university of miami
fake diploma uk
fake diploma university
fake diploma ukraine
fake diploma uk review
fake university diploma template
fake usc diploma
fake ucla diploma
fake uk diploma certificate
fake university diploma free
fake diploma verification service
fake diploma vs real
fake vcu diploma
fake villanova diploma
fake diplomas with verification
fake high school diploma verification
verifiable fake diploma
fake diploma woman
fake diploma website reviews
fake diploma with verification service
fake diploma with transcripts
fake diploma with raised seal
fake diploma work
fake welding diploma
fake wharton diploma
fake diploma yahoo answers
fake yale diploma
fake your diploma
fake high school diploma yahoo answers
fake high school diploma yahoo
can you fake your diploma
fake grade 12 diploma ontario
fake grade 12 diploma
fake diploma 58
fake diploma 58 review
fake diploma
fake diploma maker
fake diploma online
fake diploma maker free
fake diploma generator
fake diploma reddit
fake diploma florida candidate
fake diploma review
fake diploma now
fake diploma template
fake diploma florida
fake diploma and transcripts
fake diploma apology
fake diploma app
fake diploma australia
fake diploma apostille
fake diploma and tor
fake diploma and certificate
fake diploma and degree
fake diploma amazon
are fake diplomas illegal
are fake diplomas legal
make a fake diploma
buy a fake diploma
buy a fake diploma reviews
get a fake diploma
make a fake diploma online
create a fake diploma online free
buy a fake diploma online
fake diploma buy
fake diploma bangkok
fake diploma background check
fake diploma business
fake bachelor diploma
fake bcit diploma
fake btec diploma
fake berkeley diploma
fake beauty diploma
fake ba diploma
fake diploma creator
fake diploma crime
fake diploma cnn
fake diploma candidate florida
fake diploma caught
fake diploma company
fake diploma certificate
fake diploma dubai
fake diploma degree
fake diploma download
fake diploma degree generator
fake diplomas do they work
fake doctor diploma
fake devry diploma
fake depaul diploma
fake diploma ebay
fake diploma editor
fake diploma england
fake diploma experience
fake diploma erdogan
fake diplomas europe
fake engineering diploma
fake english diploma
fake european diploma
fake diploma mechanical engineering
fake diploma free
fake diploma for sale
fake diploma fox news
fake diploma fl
fake diploma florida politician
fake diploma forum
fake diploma florida state university
fake diploma free printable
fake diploma generator free
fake diploma girl
fake diploma generator software
fake diploma ged
fake diploma gift
fake diploma generator for fun
fake diploma gag
fake g.e.d diplomas
fake diploma harvard
fake diploma howard
fake diploma high school
fake diploma hong kong
fake harvard diploma template
fake hs diploma free
fake homeschool diploma
fake hiset diploma
fake hnd diploma uk
fake high school diploma maker
fake diploma illegal
fake diploma india
fake diploma in recto
fake diploma in qatar
fake diploma ireland
fake diploma in kenya
fake diploma in philippines
fake diploma in china
fake diploma italy
fake us diploma

To get additional information and make the order, please visit our webite:

w w w. buyrealpassport.cc    w w w. buyrealpassport.cc


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.11.2018, 21:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 26.11.2018, 19:08
Bài viết: 1
Được thanks: 0 lần
Điểm: 10
Có bài mới How to make fake passport, fake ID cards, fake driver license, fake birth certificate? - Điểm: 10
w w w. Buyrealpassport.cc - second Chance In Life with our company, protect your privacy, build new credit history, by-pass criminal background checks, take back your freedom. You’re going to finally make your dream a reality. Let European Union help you plan the ideal trip for you if you would like to find out more about the services we have available.
We are an Association responsible for the production of real genuine passports, Real Genuine Data-Base Registered Fake Passports and other Citizenship documents. We can guarantee you a new Identity starting from a clean new genuine Birth Certificate, ID card, Drivers License, Fake Passports, Social security card with SSN, credit files.
Apply for real registered Passport, Visa, Driving License, ID CARDS, marriage certificates, diplomas for sell
Guaranteed scannable passport, citizenship, ID cards, driver license, diplomas, degrees, birth certificates service available. The tourist(travel), student and bEuropean Unioniness(working) visa services available to residents of all 50 states and all nationalities Worldwide. We are unique producers of Authentic High Quality passports, Real Genuine Data Base Registered and unregistered Passports and other Citizenship documents.I can guarantee you a new Identity starting from a clean new genuine Birth Certificate, ID card, Drivers License,Passports, Social security card with SSN, credit files, and credit cards, school diplomas, school degrees all in an entirely new name issued and registered in the government database system. We European Unione high quality equipment and materials to produce authentic and counterfeit documents.All secret features of real passports are carefully duplicated for our Registered and unregistered documents. Our team are unique producer of real quality false and Real registered documents. We offer only original high-quality Registered and unregistered passports, driver's licenses, ID cards, stamps, Visa, school Diplomas and other products for a number of countries like:European UnionA, AEuropean Uniontralia, Belgium, Brazil, Canada, Italian,Finland, France, Germany, Portugal, Netherlands, South Africa, Spain, United Kingdom.

To get additional information and make the order, please visit our webite:


w w w. buyrealpassport.cc    w w w. buyrealpassport.cc


Keywords:
--- ------ ------ ------ ----
fake birth certificate purchase
free fake birth certificate printable
fake birth certificate recto
real fake birth certificate
realistic fake birth certificate
fake birth certificate for school project
fake south carolina birth certificate
fake new york state birth certificate
how to spot fake birth certificate
fake california birth certificate template
fake birth certificate for toys
fake tennessee birth certificate
fake birth certificate usa
fake birth certificate template uk
fake birth certificate generator usa
how to spot a fake birth certificate uk
fake virginia birth certificate
fake birth certificate template word
fake wisconsin birth certificate
benchwarmers fake birth certificate
where to buy fake birth certificate
fake your birth certificate
make your own fake birth certificate
make your own fake birth certificate for free
can you get fake birth certificate
fake birth certificate for fun
template for fake birth certificate
fake birth certificate
fake birth certificate maker
fake birth certificate template
fake birth certificate benchwarmers
fake birth certificates for sale
fake birth certificate california
fake birth certificate florida
fake birth certificate uk
fake birth certificate ohio
fake birth certificate funny
fake birth certificate texas
fake birth certificate australia
fake birth certificate and social security card
fake birth certificate south africa
fake birth certificate los angeles
fake birth certificate in the philippines
fake australian birth certificate
fake a birth certificate free
fake alabama birth certificate
a fake birth certificate generator
a fake birth certificate for free
buy a fake birth certificate
create a fake birth certificate online
need a fake birth certificate
obtaining a fake birth certificate
print a fake birth certificate free
fake birth certificate bd
fake birth certificate bangladesh
fake birth certificate buy
fake birth certificate maker bangladesh
fake birth certificate for baby doll
fake baby birth certificate
fake british birth certificate
buy fake birth certificate uk
buy fake birth certificate with seal
fake birth certificate creator
fake birth certificate generator canada
fake birth certificate maker california
fake birth certificate green card
create fake birth certificate generator
fake canadian birth certificate
create fake birth certificate online
fake birth certificate delhi
fake birth certificate download
fake birth certificate dfa
fake birth certificate driver's license
fake birth and death certificates
fake english birth certificate
fake birth certificate free
fake birth certificate for passport philippines
fake birth certificate for sale
fake birth certificate for facebook
fake birth certificate generator
fake birth certificate goa
fake birth certificate generator free
fake birth certificate ghana
get fake birth certificate
fake german birth certificate
how to make fake birth certificate
how to get fake birth certificate
how to make fake birth certificate in india
fake birth certificate in kenya
fake birth certificate ireland
fake birth certificate in bangladesh
fake birth certificate in ghana
fake birth certificate maker india
fake birth certificate fill in
fake birth certificate maker in bangladesh
fake irish birth certificate
i need a fake birth certificate
fake birth certificate joke
fake jamaican birth certificate
fake birth certificate kolkata
fake kentucky birth certificate
kenyan fake birth certificate generator
fake uk birth certificate template
fake birth certificate maker uk
fake birth certificate generator uk
fake birth certificate online uk
fake birth certificate little league world series
fake louisiana birth certificate
fake birth certificate maker philippines
fake birth certificate maker pakistan
fake birth certificate maker template
fake nso birth certificate maker
fake birth certificate news
fake birth certificate new york
fake birth certificate nso
fake birth certificate nyc
fake birth certificate nz
fake nigerian birth certificate
fake ny birth certificate
fake nc birth certificate
fake birth certificate online free
fake birth certificate ontario
fake birth certificates online
buy fake birth certificate online
fake birth certificate pdf
fake birth certificate punishment philippines
fake birth certificate price

To get additional information and make the order, please visit our webite:


w w w. buyrealpassport.cc    w w w. buyrealpassport.cc


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 330 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bacon, huongtrang1984, Joanale, tuongvicanhmong, ú nu ú nù và 147 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

2 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

3 • [Hiện đại] Cục cưng càn rỡ Tổng giám đốc dám cướp mẹ của tôi - Tả Nhi Thiển

1 ... 99, 100, 101

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

5 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 163, 164, 165

6 • [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

1 ... 94, 95, 96

9 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

10 • [Hiện đại] Bệnh "Không thể yêu" - Huyên Thảo Yêu Hoa

1 ... 18, 19, 20

11 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần I)

1 ... 167, 168, 169

12 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

13 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 91, 92, 93

15 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hết khổ chuyển sướng - Tân Tiểu Y

1 ... 13, 14, 15

17 • [Hiện đại] Tình đầu trong vũ trụ - Thủy Thiên Mặc

1 ... 11, 12, 13

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 512 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
nhulu2905: mình muốn đăng truyện lên nhưng ko tìm đc chỗ tạo đề tài ạ
Shop - Đấu giá: Cổ Thể Ni vừa đặt giá 274 điểm để mua Nàng tiên cá 3
thuonglu: hè rồi, đàn cú đêm đâu nhở
thuonglu: ...
alin: Trời đất cc về mình đã bỏ qua điều gì
Phương Tiểu Hỉ: Có ai ở đây không? Mình muốn hỏi một chút, tin nhắn vào thư mục Outbox là đã gửi được chưa ạ?
Shop - Đấu giá: vũ linh vừa đặt giá 244 điểm để mua Huy chương vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xinmayco
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 473 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 600 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 656 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Thảo TNLuân: M. N có ai có thể chỉ cho mình cách tắt quảng cáo không ạ
Thảo TNLuân: Diễn đàn dạo này toàn quảng cáo vào đọc truyện mà bực hết cả mình
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 290 điểm để mua Tay trống
Windwanderer: abc
Windwanderer: có ai không tâm sự tí đê tâm sự cùng ng lạ đê
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 275 điểm để mua Tay trống
Cô Quân: Lâu lâu về quét nhà mà chả có ai hết á
Cô Quân: Ôi buồn ơi,  nếu nỗi buồn là đôla thì ta là ng giàu nhất thế gian này :)))
Cô Quân: Dd mình ảm đạm quá,  quá buồn
Cô Quân: Ôi chao, lão công bán bikini???
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Bán bikini đây ~ :speaker: 50 điểm thôi đại hạ giá
Tuyền Uri: Qua nhà ca ở hết cô đơn, nếu ko sợ ck ca chém :)2
Thiên Hạ Đại Nhân: hê lô e ve ry bo đy
Cuccungcuama: sắp chết vì cô đơn này =))
Cuccungcuama: =)) đệ cô đơn quá
Cuccungcuama: ca ca
Tuyền Uri: Mod 2 box cuối nghỉ ngơi hết dồi te ơi, không ai dọn rác luôn =.=

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.