Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 25.11.2018, 10:26
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Ngọa Hổ Tàng Long Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Ngọa Hổ Tàng Long Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.02.2017, 22:39
Bài viết: 1029
Được thanks: 10108 lần
Điểm: 35.17
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1138: Đã đủ đẹp trai

Editor: Sư Tử Cưỡi Gà

Sau đó, Hầu Sùng Lượng nhìn qua Lăng Thiếu Triết, lúc đối mặt với Lăng Thiếu Triết, thái độ nhất thời xoay 180 độ, vô cùng ân cần: "Ai dô, Thiếu Triết, sao cậu ở đây thế, bên này nhiều người, quá rối loạn, tôi dẫn cậu đến phòng hóa trang! Tiểu thư Y Y đã tự mình dặn dò, nói gần đây cậu chạy khắp nơi tuyên truyền quá mệt mỏi, bảo tôi chăm sóc cậu thật tốt đấy! Mau mau mời qua bên này, ở đây không khí quá kém..."

Hai mắt Diệp Quán Quán híp lại, không cần suy nghĩ cũng biết, thái độ Hầu Sùng Lượng đối với bọn họ, cũng do Diệp Y Y cố ý ‘săn sóc’ rồi.

Cho dù Lạc Thần và Cung Húc là ngôi sao, nhưng sau lưng không có chỗ dựa của công ty lớn, cộng thêm Hoàng Thiên và Hoàn Cầu đều đang chèn ép bọn họ, đoạn trước luôn mải lo quay phim, nhiều tháng tỷ suất không được nâng cao, có lẽ đã trong trạng thái nửa đóng băng, cũng khó trách Hầu Sùng Lượng không sợ hãi, dám làm khó dễ bọn họ.

Lăng Thiếu Triết thấy thế lộ ra vẻ mặt đắc ý, khiêu khích nhìn Cung Húc và Lạc Thần, sau đó như sao vây quanh trăng đến phòng hóa trang tổ chương trình chuẩn bị.

Đám Lăng Thiếu Triết vừa đi, Cung Húc đã hoàn toàn bùng nổ.

"Má! Lại dám tranh nhau sỉ nhục tiểu gia à! Em đi tìm họ Hậu chất vấn!"

Ánh mắt Diệp Quán Quán lạnh lùng, bắt được tay Cung Húc ngăn cậu ta lại: "Được rồi, cậu yên tĩnh chút đi."

Một bên Diêu Giai Văn cũng khuyên nhủ: "Dù sao bây giờ chúng ta có việc cầu người, hoặc nói, nên nhịn một chút đi, buổi quay này thật vất vả mới đàm phán được..."

Cung Húc vừa nghe càng tức giận hơn: "Nhịn? Trong từ điển của tiểu gia hoàn toàn chưa có từ này! Chẳng lẽ thật sự bảo tôi ra bên ngoài chen cùng một phòng hóa trang với những người đó?"

Đương nhiên Diệp Quán Quán không thể làm như vậy, nếu hôm nay Cung Húc và Lạc Thần thật sự dùng phòng hóa trang công cộng, bên ngoài còn không biết sẽ đồn thành cái gì.

Diệp Quán Quán không chút do dự nói: "Dĩ nhiên không được."

"Vậy anh Diệp, chúng ta làm sao bây giờ?" Lạc Thần lo lắng hỏi.

Cung Húc khẽ nguyền rủa: "Đáng chết!"

Vào lúc này Cung Húc đã giận đến không chịu được, một đám chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng, thật sự nghĩ cha cậu mặc kệ cậu, thì cậu sẽ sa sút à?

Trước khi chết mẹ cậu để lại 20% cổ phần, chẳng qua nhất định phải chờ cậu kết hôn mới có thể động đến mà thôi, mẹ ghẻ kia còn muốn bon chen sỉ nhục cậu, cha cậu cũng không thể thật sự có can đảm không nhận cậu.

"Giỏi lắm à! Ép thì ngày mai tiểu gia sẽ đi kết hôn!" Cung Húc cả giận nói.

Diệp Quán Quán thiêu mi: "Kết hôn? Cậu nổi điên gì thế?"

"Hừ, ở công ty nhà họ Cung em có 20% cổ phần! Chẳng qua nhất định em phải kết hôn mới có thể động vào! Rốt cuộc mẹ em đã nghĩ thế nào vậy, để em kết hôn mới có thể động..." Cung Húc vừa nói, vừa lộ ra biểu cảm đau đến không muốn sống.

Khóe môi Diệp Quán Quán co rút: "Sao nghe cậu kết hôn mà như muốn lấy mạng cậu vậy?"

Cung Húc nói ngay: "Không phải kết hôn giống như bước vào phần mộ sao? Trừ khi em và mứt hoa nhỏ cùng nhau vào! Vậy cho dù vào địa ngục em cũng vui lòng!"

Diệp Quán Quán: "..."

Cậu nên chết tâm này đi...

"Tóm lại đánh chết em cũng sẽ không ra bên ngoài hóa trang! Không được! Em vẫn rất tức! Em phải lôi họ Hậu kia ra, má nó trước đó cứ năn nỉ em tham gia chương trình của bọn họ, bây giờ lại dám bày sắc mặt cho em nhìn..."

Cung Húc vừa nói lại muốn bùng nổ, Diêu Giai Văn khuyên nửa ngày cũng vô ích, ngược lại càng hăng hái hơn.

Diệp Quán Quán trừng mắt liếc cậu ta, sau đó nói: "Được rồi được rồi, sẽ không bắt cậu ra bên ngoài hóa trang, cậu và Lạc Thần đều không cần đi. Không cần trang điểm, cứ để như vậy đi, các cậu bây giờ đã rất tuấn tú, đủ lên chương trình rồi."

Cung Húc vừa nghe, trong nháy mắt lửa giận tắt đi không còn cặn, hóa thành pháo hoa nở rộ trên đầu: "Thật không thật không? Bây giờ em đã rất tuấn tú rồi sao?"

Cung Húc thẳng thừng bỏ qua Lạc Thần rồi.

Chương 1139: Diễn xuất này không khoa học

Editor: Sư Tử Cưỡi Gà

Diệp Quán Quán dụ dỗ: "Dạ dạ dạ, đã đủ đẹp trai, chúng ta đi thẳng đến phòng nghỉ chờ đi."

Mới vừa rồi còn oanh tạc muốn đi tìm người đánh nhau bây giờ đã vui vẻ không dừng được, ngoan ngoãn theo Diệp Quán Quán đến phòng nghỉ rồi.

Diêu Giai Văn ở bên cạnh thấy thế kinh ngạc, Cung Húc này... Rốt cuộc là dễ dụ, hay khó dụ đây?

Khuyên nửa ngày chẳng có tác dụng, nhưng hết lần này đến lần khác vì câu nói đầu tiên của Diệp Bạch mà thỏa hiệp.

Tập của Lăng Thiếu Triết được quay trước, Cung Húc cùng Lạc Thần đợi chừng hai tiếng, mới đến phiên bọn họ.

Kết quả, sau khi đến lượt bọn họ, chưa quay được mười phút đã kết thúc.

Diêu Giai Văn đè nén tức giận, nói với Hầu Sùng Minh: "Đạo diễn Hầu, đã quay xong chưa? Có phải không đúng chỗ nào không?"

Hầu Sùng Minh đang lấy lòng Lăng Thiếu Triết không nhịn được quay đầu nhìn về phía Diêu Giai Văn: "Không đúng? Có gì không đúng?"

"Nội dung kịch bản cắt giảm quá nhiều, không đúng với cái chúng ta nói ban đầu, hơn nữa chỗ đứng cũng không đúng, vị trí thời gian ra sân khấu của Cung Húc và Lạc Thần quá trễ rồi..."

"Kế hoạch không thể không thay đổi, đây là chuyện rất bình thường, về phần chỗ đứng, dĩ nhiên là theo độ nổi tiếng mà sắp xếp, tôi bố trí Thiếu Triết, nói vậy tất cả mọi người đều không bàn cãi gì nữa nhỉ? Cho nên, còn có vấn đề gì không?"

Diêu Giai Văn còn muốn giải thích, đã bị Diệp Quán Quán kéo trở lại: "Đi thôi, đi đến chỗ kế tiếp."

Ở chỗ này lãng phí thời gian không có ý nghĩa, kiên trì quay hết chương trình, chẳng qua là vì tôn trọng nguyên tắc hợp đồng thôi.

Diêu Giai Văn vẫn còn hơi suy sụp: "Mười phút trong ống kính sẽ cắt giảm bớt, cuối cùng đoán chừng có thể chỉ còn dư lại khoảng năm phút thôi... Quá ít..."

Diệp Quán Quán nghe vậy khóe môi thoáng hiện sự lạnh lùng, năm phút? Không khỏi đánh giá cao tấm lòng vàng của Diệp Y Y rồi.

Sẽ gặp phải những thứ trở ngại này, Diệp Quán Quán cũng đã sớm đoán được, hôm nay thời gian của bọn họ vô cùng quý báu, không rảnh để dây dưa vì loại chuyện nhỏ này, có thể chạy được hoạt động nào thì chạy hoạt động đó, phòng bán vé bên này cố gắng được là tốt rồi, nhưng, không phải quá quan trọng.

Cho đến bây giờ mục tiêu của cô không phải là phòng bán vé, nếu không đã nối gót theo Hoàng Thiên, thẳng tay đổi kịch bản rồi.

Mục tiêu của cô, là giải Kim Lan.

Thời gian thoáng chốc trôi qua, rất nhanh đã đến ngày chiếu《Con đường sinh tử》.

Đáng để vui là, người trên web đã xem bộ phim này, tất cả đều bình luận rất tốt.

Trong phim biểu hiện của Cung Húc không thể nghi ngờ là khiến fan khiếp sợ...

[Trời ơi! Tôi vừa nhìn thấy gì thế, đây là Húc bảo bối nhà tôi đây sao? Quá đẹp trai đến fan ruột như tôi còn không nhận ra!]

[Vốn chỉ muốn xem Lạc Thần và Cung Húc bán hủ thôi, không ngờ vừa xem đã khóc! Quá cảm động rồi! Lần này diễn xuất của Cung Húc thật sự bạo phát nha! Có phải anh ấy uống nhầm thuốc không?]

[Lạc Thần quá tuyệt vời! Tiến bộ thật lớn! Cung Húc... Ôi, Cung Húc tôi cũng hoài nghi anh ấy có phải bị kích thích gì hay không... Diễn xuất thế này... Không khoa học mà!]

Cung Húc lướt web thấy những bình luận than thở lẻ tẻ kia: "Chậc, trước kia mình không dụng tâm, chỉ diễn chơi thôi, tất cả bọn họ đều chạy đi tiêu tiền, bây giờ mình đã nghiêm túc liều mạng đi đóng phim, lại không mấy ai xem... Aiz, đây chính là giới giải trí mà..."

Diệp Quán Quán liếc nhìn Cung Húc, hiếm khi người này còn có chiều sâu như thế.

Kết quả, mới vừa nghĩ như vậy, đã thấy Cung Húc lấy điện thoại chụp một cái: "Uống nhầm thuốc là cái gì quỷ! Không khoa học là cái quỷ gì! Ai quy định ông không thể đóng phim? Không thể nói tốt cho ông à, không phải đang mong đợi ông ăn phân đúng không! Không phải là fan của ông đấy chứ?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.11.2018, 10:28
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Ngọa Hổ Tàng Long Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Ngọa Hổ Tàng Long Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.02.2017, 22:39
Bài viết: 1029
Được thanks: 10108 lần
Điểm: 35.17
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1140: Ổn định đừng quậy

Editor: Sư Tử Cưỡi Gà

Gần đây thay nhau chiếu phim, nhưng phim của Hoàn Cầu và giải trí Hoàng Thiên chiếm bảy tám phần thị trường, hoạt động tuyên truyền các loại cuồng oanh loạn tạc, càng đừng nói bọn họ đang cố ý chèn ép Thời Đại Chư Thần.

Mặc dù mọi người đánh giá bộ phim rất tốt, nhưng mà, ngày phòng bán vé vừa ra, lòng mọi người cũng lạnh.

Phòng bán vé chỉ có mười mấy vạn, vẫn chưa bằng con số lẻ của Lăng Thiếu Triết, mười mấy vạn này, tất cả đều là fan của Cung Húc và Lạc Thần cống hiến.

Nếu cứ tiếp tục theo tình hình này đi xuống, bộ phim này của bọn họ sẽ mất hết cả vốn.

Phòng bán vé không tốt, không khí công ty một mảnh im ắng.

Lạc Thần nói: "《Café hẹn hò 》 vừa đúng hôm nay sẽ chiếu, nói không chừng có thể kéo được phòng vé một phút..."

Đối với nghệ sĩ giới giải trí mà nói, fan là quý giá nhất, nhưng cũng dễ dàng mất đi nhất.

Lạc Thần và Cung Húc vì quay 《Con đường sinh tử》, nhiều tháng không xuất hiện trước mặt công chúng, mà tiểu thịt tươi mới ra cứ như rau hẹ, một lứa lại một lứa, fan chạy mất với tốc độ cực nhanh.

Hôm nay lúc tuyên truyền phim lại liên tiếp bị trở ngại, quả thật khó kham nổi phòng bán vé.

Lúc này, Diêu Giai Văn vội vã đẩy cửa đi vào, cầm điện thoại di động trong tay, vẻ mặt tức giận nói: "Thật quá đáng!"

"Sao thế?" Diệp Quán Quán cau mày hỏi.

Diêu Giai Văn cầm điện thoại di động, nói: "Em mới vừa xem 《Café hẹn hò》, kết quả phát hiện cảnh của Lạc Thần và Cung Húc trong 《 Café hẹn hò 》toàn bộ bị cắt sạch! Ngay cả một giây đồng hồ cũng không còn dư lại!"

Đợi hơn hai tiếng, quay được mười phút, vốn nghĩ có thể giữ lại năm phút, kết quả cuối cùng lại bị cắt hết.

Nghe Diêu Giai Văn nói, sắc mặt Lạc Thần trầm xuống, vốn còn trông cậy vào chương trình hot này có thể tuyên truyền, hiện giờ, lại không còn hy vọng.

Tình huống tương tự, trong khoảng thời gian này đã xảy ra rất nhiều lần.

Rất khó nhận được buổi quay hình tốt, thật vất vả có cơ hội quay hình, cảnh quay lại bị nghiền ép lần nữa, rõ ràng cho thấy sau lưng có người đang cố ý chèn ép bọn họ.

Rượu ngon còn sợ ngõ nhỏ thâm sâu, phim chất lượng dù có khá hơn nữa, không ai đi xem, thì cũng không có chỗ dùng, huống chi đề tài phim này của bọn họ trong một rừng phim thanh xuân và tình yêu đô thị, vốn không thể chiếm ưu thế.

Diêu Giai Văn đề nghị: "Nếu không... Để Cung Húc và Lạc Thần... Lên weibo hỗ trợ lẫn nhau, kéo thêm fan?"

Diệp Quán Quán lắc đầu, từ chối đề nghị của Diêu Giai Văn.

Kiểu hỗ trợ lẫn nhau tự nhiên và thích hợp mới ổn, quá thường xuyên và cố ý không thoát được ác ý hoài nghi bán hủ, ngược lại sẽ ảnh hưởng đến nhân duyên với mọi người, cũng sẽ dẫn đến việc người của bọn họ bất ổn, bất lợi cho đắp nặn nhân vật quay phim sau này.

Huống chi, điều này cũng không thể giải quyết được gốc rễ.

"Tình hình bây giờ, sáng sớm tôi đi họp đã nói với các cậu, cho nên các cậu phải có sự chuẩn bị trước. Kế hoạch trước mắt của tôi là, có thể tạm ngừng tuyên truyền, Hoàn Cầu và Hoàng Thiên rõ ràng muốn cào chúng ta, tiếp tục tập trung tinh thần vào đó đều sẽ như tát nước đổ đi thôi, không bằng dùng để làm những chuyện khác.

"Những chuyện khác?" Diêu Giai Văn không hiểu.

Diệp Quán Quán giao một xấp văn kiện cho cô: "Được rồi, kế tiếp chúng ta không tuyên truyền nữa, kinh phí còn dư lại, tất cả đều mang đi làm công ích."

Hàn Tiễn Vũ bên cạnh gật đầu nói: "Đây là một ý kiến hay."

Diệp Quán Quán nói: "Cái này anh Dương tương đối có kinh nghiệm, vậy đành phải làm phiền anh Dương đến giúp tôi rồi."

Phí Dương sảng khoái nói: "Không thành vấn đề."

Ánh mắt Diệp Quán Quán quét qua mọi người: "Chuyện mọi người cần làm, chỉ có một, chính là ổn định."

Diệp Quán Quán nói cố ý liếc nhìn Cung Húc: "Nhất là cậu Cung Húc, đừng có quậy."

Chương 1141: Chày gỗ đánh uyên ương.
Editor: ChieuNinh_dd.lequydon

"Trong khoảng thời gian này, đối với các cậu mà nói không phải là chuyện xấu, để cho mình được lắng đọng lại, làm nhiều công ích, xem nhiều sách, học một chút gì đó, phong phú mình một chút. Có nghe hay không?" Diệp Quán Quán không yên tâm dặn dò.

Cung Húc buồn bã ỉu xìu vỗ lên bàn, thoi thóp mở miệng: "Thả lỏng cái gì nha. . . . . . buông lỏng không được rồi. . . . . . Không thấy được Diệp ca ca mặc đồ con gái rồi. . . . . . Cuộc sống này còn có ý nghĩa gì. . . . . ."

Diệp Quán Quán: ". . . . . ."

Cuộc đời của cậu ta. . . . . . Có phải nhàm chán như vậy hay không? Vẫn không thể làm chút chuyện có ý nghĩa sao?

Hàn Tiễn Vũ nghe nói như thế thì lắc đầu một cái, bật cười một trận, nhưng mà, nhìn vẻ mặt bộ dáng hình như lại y hệt là thở phào nhẹ nhõm.

"Còn có tiểu mứt hoa quả tiểu mứt hoa quả của em. . . . . . Tại sao tình yêu của chúng ta gian nan như thế. . . . . ." Cung Húc buồn bã không dứt nhìn Diệp Quán Quán: "Diệp ca ca, em không thích anh! Anh có biết bây giờ anh như cái gì không?"

Diệp Quán Quán: "Như cái gì?"

Cung Húc: "Gậy gỗ! Cây gậy đánh uyên ương!"

Diệp Quán Quán: ". . . . . ."

Cung Húc: "Anh phải mặc váy cho em nhìn, thì em sẽ miễn cưỡng tha thứ cho anh!"

Diệp Quán Quán: "Không cần miễn cưỡng như vậy, cám ơn."

Diêu Giai Văn suy nghĩ một chút, hình như cũng chỉ có thể như thế.

Công ty nhỏ không có bối cảnh, bị công ty lớn cố ý lấn ép, gần như là nửa bước khó đi.

Diêu Giai Văn mở miệng nói: "Hiện tại, chỉ có thể hi vọng《sinh tử một đường》có thể vào vòng giải thưởng Kim Lan rồi. Chúng ta có hai người nam chính, Lạc Thần và Cung Húc, tùy tiện rơi vào người bất kỳ một người nào, dù sao cũng có thể lấy được danh tiếng. . . . . ."

Nếu không tiền không có kiếm được, danh tiếng cũng không còn.

Nhưng mà, trong lòng bọn họ cũng biết, mặc dù đề tài《sinh tử một đường》có lợi cho đoạt giải.

Nhưng mà, coi như vào vòng rồi, vào vòng lại không lấy được phần thưởng mà nói, thật ra thì cũng không có chỗ dùng gì.

Thật ra thì Diêu Giai Văn không quá hiểu cách làm của Diệp Bạch.

Lấy lượng fans của Cung Húc và Lạc Thần, ban đầu nếu như đổi bộ phim thành phim vườn trường, đi lộ tuyến phim thần tượng, cho dù có công ty lớn chèn ép, phòng bán vé cũng sẽ không đến mức kém thành ra như vậy, ít nhất sẽ không thiệt thòi về mặt tiền bạc. Dien*dan*le*quy*don Chieu#^#Ninh

Mặc dù Diệp Bạch quả thật có năng lực, nhưng thời gian vào vòng quá ngắn, có đôi khi, vẫn còn có chút hơi lý tưởng hóa.

Diệp Bạch có thể là thật lòng vì tốt cho Lạc Thần và Cung Húc, là muốn giúp Lạc Thần và Cung Húc chuyển hình, không nghĩ tới huớng tiêu hao nhân khí của bọn họ, chỉ cực hạn với kiếm tiền nhanh. Nhưng mà, Diệp Bạch lại đánh giá thấp tàn khốc của thị trường, cũng đánh giá thấp năng lực công ty lớn.

Ban đầu mặc dù lấy được kịch bản của Từ Lâm, lại đắc tội Hoàng Thiên, thật sự là có chút được không bù mất.

Hôm nay vốn của công ty lại khẩn trương như vậy, hoàn toàn dựa vào bộ phim này kéo trở về.

Một khi bộ phim này ngã nhào, công ty có thể tiếp tục kinh doanh nữa hay không, chỉ sợ đều là vấn đề. . . . . .

Diệp Quán Quán: "Giai Văn, cô an bài hành trình sau này một chút."

Diêu Giai Văn phục hồi tinh thần lại, vội vàng gật đầu: "Được!"
. . . . . .
Trong khoảng thời gian kế tiếp, các công ty điện ảnh lớn khí thế bừng bừng tuyên truyền chiếu phim, còn Diệp Quán Quán thì lại dẫn theo Lạc Thần và Cung Húc lặng yên không một tiếng động làm từ thiện. Đi lên núi thăm nhi đồng ở lại đó, đi bộ đội an ủi lão binh, hành trình vốn là tuyên truyền thì tất cả đều đổi thành làm từ thiện và công ích.

Khi Diệp Quán Quán biết được tin tức Lạc Thần và Cung Húc đồng thời được đề cử nam chính xuất sắc nhất giải thưởng Kim Lan thì cô dẫn theo Cung Húc và Lạc Thần đang tán gẫu với mấy lão binh ở trong hốc núi.

Cung Húc nhìn chằm chằm điện thoại di động, cho tới nay vẻ uể oải trên khuôn mặt nhỏ nhắn lập tức nở rộ ánh sáng lóa mắt: "Oa ha ha ha ha ha! Diệp ca ca! Diệp ca ca! Em được đề cử nam chính xuất sắc nhất giải thưởng Kim Lan rồi!"

Diệp Quán Quán nhìn danh sách giành giải thưởng Diệp Mộ Phàm gởi tới: "Bình tĩnh, chỉ là đề cử mà thôi."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.11.2018, 10:17
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 39 Nữ
Bài viết: 1272
Được thanks: 15480 lần
Điểm: 48.56
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1142: Bỏ bốn lên năm một chút.
Editor: ChieuNinh_dd.lequydon

Mặc dù có thể bắt được giải thưởng Kim Lan hay không vẫn rất khó nói, nhưng mà đề cử, thật ra thì Diệp Quán Quán vẫn coi như là có nắm chắc.

Bộ phim này cô kiểm soát toàn bộ quá trình, chất lượng cô tuyệt đối có lòng tin.

Giám khảo xem đến phải là kịch bản tốt hay xấu, là chất lượng quay chụp, mà không phải phòng bán vé, phòng bán vé sẽ không ảnh hưởng phán đoán của ban giám khảo.

Lạc Thần nghe vậy cũng là vẻ mặt mừng rỡ, đây coi như là tin tức tốt lớn nhất gần đây.

Mặc dù chỉ là đề cử, nhưng là đã đại biểu khẳng định kỹ năng diễn đối với bọn họ.

Cung Húc chống nạnh hả hê: "Ha ha ha! Đề cử thì sao, bốn bỏ lên năm một cái vậy thì đồng nghĩa với ta lấy ảnh đế sao! Cho nên, Diệp ca ca. . . . . . anh xem. . . . . . Hoặc là anh bốn bỏ năm lên mặc một cái?"

Diệp Quán Quán liếc cậu ta một cái, bốn bỏ năm lên chính là ảnh đế? Nghĩ đến thật là đẹp!

Mặc dù được đề cử, mà lấy được với không lấy được khác nhau quá lớn có được hay không?

Không lấy được nhưng mà chỉ đúng là đi thảm đỏ đi một chuyến, bồi chạy một hồi, ngoài ra giải thưởng Kim Lan lần này còn thêm cái đề cử "Song ảnh đế" mánh lới mà thôi.

Nhất là Cung Húc, lần này được đề cử, nếu như cuối cùng không lấy được giải thưởng, tuyệt đối sẽ bị toàn bộ dân mạng chế giễu.

Mừng rỡ đi qua, Lạc Thần nhớ lại một chút, sau đó mở miệng nói: "Em từng điều tra tài liệu, trong lịch sử giải thưởng Kim Lan tổng cộng có năm lần là trong cùng một bộ phim có hai người nam chính đồng thời được đề cử. Nhưng mà, năm lần này không có một lần nào là tất cả hai người đều có thể lấy được ảnh đế, có bốn lần toàn bộ là bồi chạy, một lần là một người trong đó lấy được ảnh đế, tình huống giải thưởng nữ chính xuất sắc nhất bên kia cũng không khác lắm. . . . . ." (ed: mình giải thích chút cái từ “bồi chạy” – khi các bạn xem lễ trao giải của điện ảnh sẽ thấy: trước khi trao giải thì trên màn hình sẽ chạy lên những bộ phim được đề cử rồi sau đó người dẫn chương trình mới công bố kết quả. Đó là ý nghĩa của của từ bồi chạy mà mình hiểu.)

Nói cách khác, trong lịch sử phần thưởng Kim Lan còn chưa bao giờ có tình huống song ảnh đế hoặc là song ảnh hậu xảy ra.

Dù sao phần thưởng Kim Lan chứa lượng vàng cao như vậy, làm sao có thể dễ dàng một lần làm cho hai ảnh đế hai ảnh hậu xuất hiện.

Mặc dù số lần đề cử không ít, nhưng đại đa số tình huống đều là bồi chạy, huống chi lần này cùng theo chân bọn họ vào vòng còn có mấy bộ phim khác tất cả đều không thể khinh thường. Đội hình công ty, đạo diễn, nhà đầu tư và nghệ sĩ tất cả đều cực kỳ mạnh.

Chỉ có Cung Húc và Lạc Thần, trong lúc ở chung có vẻ không hợp nhau. . . . . .

Danh sách vào vòng giải thưởng Kim Lan vào lúc này đã xuất hiện trên web rồi.

Diệp Quán Quán tiện tay lướt một cái bình luận, quả nhiên, Lạc Thần và Cung Húc đồng thời được đề cử, đưa tới một đợt bình luận không nhỏ, còn đứng đầu mấy cái, phần lớn đều là chê bai, nhất là Cung Húc, bị chửi thảm.

[Tôi chết! Tôi thấy được cái gì? Lạc Thần được đề cử còn chưa tính, Cung Húc mà lại cũng được đề cử nam chính xuất sắc nhất]

[Cung Húc được đề cử ảnh đế, giải thưởng Kim Lan đợt này sợ là bã thuốc!]

[Cmn! Đây tuyệt đối là có nội tình đi! Ban giám khảo giải thưởng Kim Lan đợt này đều đang làm cái gì hả?]
. . . . . .
Trên web ùn ùn kéo đến tất cả đều là tiếng mắng, tất cả mọi người đều đang hô hào giám khảo thẩm hạch danh sách vào vòng lần nữa. Ngẫu nhiên có fans xem qua bộ phim một chút, nói chuyện cho Lạc Thần và Cung Húc, tất cả đều bị bôi đen phun đến thương tích đầy mình.

Một đám người vốn không có xem qua bộ phim, chỉ vì cái tên "Cung Húc" này, đã giống như đánh máu gà, điên cuồng nhào tới cắn xé.

Diệp Quán Quán co rút khóe miệng, năng lực chiêu hắc (dẫn tới antifan) của Cung Húc, vẫn cường hãn trước sau như một.

Diệp Quán Quán xoa xoa cái trán: "Làm sao cậu có thể chiêu hắc như vậy?"

Cung Húc vẻ mặt hài lòng: "Đó là đương nhiên, bàn về chiêu hắc, trong Làng Giải Trí này còn không ai so được với tiểu gia tôi đấy!"

Diệp Quán Quán: "Tôi không phải đang khen cậu! ! !"

Lúc này, tiếng chuông điện thoại của Diệp Quán Quán vang lên, là Diệp Mộ Phàm gọi tới. Dien*dan*le*quy*don Chieu#^#Ninh

Diệp Quán Quán đi xa chút, sau đó tiếp nhận điện thoại: "Alo, anh à?"

Diệp Mộ Phàm: "Đã có danh sách lọt vào vòng, nhìn thấy chưa?"

Diệp Quán Quán: "Thấy được."

Chương 1143: Tâm tình không tệ.
Editor: ChieuNinh_dd.lequydon

Diệp Mộ Phàm than thở ở đầu kia điện thoại: "Lúc này mới một giờ, internet đều sắp bị mắng tê liệt. . . . . . Blog gởi một cái Weibo, để cho bọn họ đi xem bộ phim rồi lại nói, nhưng hoàn toàn vô dụng."

Diệp Quán Quán mở miệng nói: "Ấn tượng của bọn họ đối với Cung Húc vốn bày sẵn ra đó, chúng ta lại là công ty của Cung Húc, chúng ta ra mặt nói chuyện, nói gì cũng vô dụng."

Giọng của Diệp Mộ Phàm có chút nặng nề: "Quán Quán, tình huống bây giờ rất tệ, chúng ta. . . . . . chẳng khác gì là trạng thái bị đóng cửa giết. . . . . . Mấy ngày nay anh liên lạc rất nhiều bên hợp tác, không có một nhà nào nguyện ý hợp tác với chúng ta, tên khốn kiếp Diệp Thiệu An tuyệt đối là vụng trộm động tay chân."

Bởi vì ông cụ đáp ứng Diệp Mộ Phàm, nếu như anh làm ra thành tích, thì khôi phục quyền người kế thừa của anh, cho nên lần này bên Diệp Y Y và Diệp Thiệu An là hoàn toàn chặn đánh mọi phương hướng. Cộng thêm Hoàn Cầu thỉnh thoảng cũng sử dụng chút ngáng chân, tình cảnh của bọn họ vô cùng khó khăn.

Nếu như cửa này không qua được, công ty sợ là cũng sẽ gặp phải đóng cửa.

Diệp Quán Quán: "Đừng nóng vội, không phải Lạc Thần và Cung Húc vào vòng rồi sao?"

Chuyện biến thành như vậy, Diệp Mộ Phàm khó tránh khỏi có chút nóng vội, nóng nảy mở miệng nói: "Vào vòng có ích lợi gì! Không lấy được giải thưởng tất cả đều là uổng công! Trước đó tất cả tiền bạc của chúng ta cũng bỏ vào bộ phim này rồi, nếu như tiếp tục kéo dài như vậy, không có thu hồi, thì công ty xong rồi!"

Mấy ngày nay anh gọi điện thoại khắp nơi, cầu người khắp nơi, nhưng mà, một chút tác dụng cũng không có.

Anh liên lạc Hầu Sùng Lượng đạo diễn《 đại ca ước hẹn 》, hi vọng phát mười phút còn sót lại vào đợt kế tiếp, kết quả được cho biết đã xóa bỏ, không có lưu.

Diệp Quán Quán: "Anh, anh tin em không?"

Diệp Mộ Phàm: "Anh. . . . . . đương nhiên tin. . . . . ."

Diệp Quán Quán: "Còn chưa tới một khắc cuối cùng, đừng bỏ cuộc, được không?"

Giọng cô gái giống như dòng nước suối mát chảy qua ở trong lòng, không hiểu sao Diệp Mộ Phàm đã bình tĩnh lại: "Quán Quán, thật xin lỗi, là anh quá nóng vội rồi, chúng ta còn trẻ, coi như thất bại cũng không có gì, cùng lắm thì làm lại từ đầu!" Dien*dan*le*quy*don Chieu#^#Ninh

Diệp Quán Quán cười khẽ: "Nghĩ như vậy là được rồi!"

Hàn huyên với Diệp Quán Quán một lát, cảm xúc của Diệp Mộ Phàm đã bình tĩnh lại: "Đúng rồi, ông nội kêu chúng ta tối mai trở về ăn cơm."

Diệp Quán Quán: "Được, em biết rồi, sáng mai bọn em trở về, tới kịp."
. . . . . .
Ngày kế, nhà cũ Diệp gia.

Lương Mỹ Huyên vừa nhìn thấy Diệp Mộ Phàm, lập tức mở miệng cười: "Ơ, Diệp đại thiếu gia chúng ta trở lại! Xem ra tâm tình không tệ nhỉ? Nghe nói bộ phim được đề cử giải thưởng Kim Lan rồi, thật là chúc mừng!"

Lương Mỹ Huyên nói là chúc mừng, trong giọng nói tất cả lại đều là giễu cợt.

Mặc dù vào vòng rồi, nhưng người nào không biết chỉ là bồi chạy mà thôi, còn bị toàn bộ internet đuổi theo mắng chửi, phòng bán vé càng thêm ngã thê thảm không nỡ nhìn.

Từ tình huống trước mắt đến xem, bộ điện ảnh thứ nhất này của Diệp Mộ Phàm, có thể nói là thất bại thảm hại, không hỗ danh hiệu là tên phế vật ngu ngốc của nó.

Sau khi được Diệp Quán Quán khuyên bảo, giờ phút này Diệp Mộ Phàm đã hoàn toàn không có nóng nảy lúc trước, cười híp mắt mở miệng nói: "Thím hai khách khí, tâm tình của tôi tự nhiên không tệ. Trong lịch sử giải thưởng Kim Lan này còn không có ai cầm lấy song ảnh đế đâu, Hoàng Thiên và Hoàn Cầu thành lập nhiều năm như vậy, cũng còn không có ai làm được. Nếu như nghệ sĩ nhà tôi cầm song ảnh đế, sợ là phải oanh động cả Làng Giải Trí, ghi danh lịch sử điện ảnh. So sánh với cái này, một chút phòng bán vé tính là cái gì?"

Lương Mỹ Huyên nghe vậy, chê cười ra tiếng: "Cái gì? Song ảnh đế? Giám khảo thấy kịch bản cậu từ lừa gạt Hoàng Thiên chúng ta không tệ, cho một chút an ủi để cho mấy người vào vòng đã là hết tình hết nghĩa, lại còn nghĩ cầm thưởng, còn cầm song ảnh đế, tôi thấy cậu là điên rồi đi? Thật là không biết trời cao đất rộng!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Flora_nt_5, Linh li và 100 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1644

1 ... 206, 207, 208

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 30, 31, 32

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

15 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Mavis Clay: AAAAÂ, ai đó chơi vs cá điiiiii
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 267 điểm để mua Chú rể
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 204 điểm để mua Đôrêmon 2
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 226 điểm để mua Bút lông 1
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 228 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 228 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.