Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 

Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

 
Có bài mới 29.10.2018, 11:29
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Huyết Lang Vương Bang Cầm Thú
Thượng Thần Huyết Lang Vương Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.09.2011, 22:09
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 1431
Được thanks: 10402 lần
Điểm: 29.68
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu - Điểm: 35
Chương 47

Qua năm mới Kiều Văn Trung liền đi theo một đội xây dựng, ông phải cố gắng để nuôi sống ngôi nhà này. Nhưng ông mới ra tù, không có tài chính, không có mối quan hệ, cũng không có kỹ năng, chỉ có thể dựa vào thể lực để kiếm tiền. May sao ông sức dài vai rộng, chịu được cường độ lao động chân tay cao ở đội xây dựng.

Kiều Ngôn Hi chào đón học kỳ đầu tiên sau khi phân ban. Lần chia lớp này khiến cô như cá gặp nước, thành tích không còn thứ hai, thứ ba nữa. Trong ngôi trường trọng điểm nổi tiếng toàn thành phố, thành tích của Kiều Ngôn Hi như nước thủy triểu dâng lên, ngay đến giáo viên chủ nhiệm khóa cô cũng ngạc nhiên không thôi, không biết cô nữ sinh nhỏ gầy cao này làm sao có thể lợi hại đến mức vượt hạng thứ hai tới ba mươi điểm.

Thiên phú của Kiều Ngôn Hi không bị môn học Khoa học tự nhiên trói buộc rốt cuộc bày ra triệt để. Giống như một diễn viên múa được khổ luyện nhiều năm, cuối cùng bày ra phong thái hoa lệ trên sân khấu, đẹp mắt tới nỗi làm người ta không dám rời.

Khương Thành Ngọc lại càng không cần phải nói, cậu thông minh, linh hoạt, trời sinh có khiếu trong các môn khoa học. Cậu vẫn lạnh lùng, kiêu ngạo, giống như trong mắt ngoài học ra thì không nhìn thấy gì khác. Ai cũng không biết, mỗi ngày cậu đều muốn dõi theo cô gái cũng chói mắt như cậu, ánh mắt nóng rực như có thể hòa tan bất cứ vật gì trên thế gian.

Khương Thành Ngọc và Kiều Ngôn Hi, một người xếp thứ nhất Khoa Tự nhiên, một người xếp thứ nhất Khoa Xã hội. Tên hai người đặt song song trên bảng vàng, sóng vai cùng đi. Cô kiêu ngạo, cậu cũng kiêu ngạo. Bởi vì người mình yêu có thể bắt kịp bước tiến của mình, cùng mình đi về phía trước, không có điều gì vui sướng hơn.

Họ không thường gặp riêng nhau, không những những đôi yêu nhau khác cả ngày ngọt ngọt ngào ngào đến ngán. Đôi khi gặp nhau trên sân thể dục, Khương Thành Ngọc sẽ lén kéo tay Kiều Ngôn Hi, còn Kiều Ngôn Hi thì dành cho cậu nụ cười tươi sáng. Kết thúc giờ tự học buổi tối, họ sẽ bỏ lại mọi người, lén lút đến góc phòng kể lại những phiền não vừa qua, động viên tinh thần đối phương. Quan trọng nhất là, làm dịu nỗi nhớ của mình dành cho đối phương.

Đây chính là toàn bộ nội dung trong mối quan hệ của hai người, đơn giản nhưng ấm áp. Họ dùng cách thích hợp nhất để yêu nhau, không quấy rầy, không làm phiền, chỉ nhìn đối phương toát ra ánh sáng rực rỡ, sau đó lén tự hào trong lòng. Có lẽ họ chưa rõ yêu rốt cuộc là gì, nhưng đã sớm học được cách quý trọng đối phương, quý trọng tình cảm của bọn họ.

Trong cuộc đời, tình yêu của chúng ta nhiều ít cũng sẽ có tiếc nuối, bởi vì khi chúng ta chưa học được cách tốt với một ai đó, làm sao để che chở cho người đó, chúng ta nói lời yêu quá sớm. Chúng ta lấy danh nghĩa tình yêu để làm những việc tổn thương đối phương, cuối cùng, khi người kia đã không còn hy vọng với bạn, rời xa bạn, chúng ta mới phát hiện, hành vi của mình ngu xuẩn đến cỡ nào, mà người vì đau lòng mà bỏ đi chỉ có thể vĩnh viễn trở thành tiếc nuối trong tuổi thanh xuân của chúng ta.

Nhưng Kiều Ngôn Hi và Khương Thành Ngọc thật may mắn, họ vì áp lực cuộc sống mà trưởng thành sớm, họ cẩn thận che chở cho tình cảm không dễ mới đến của họ, chỉ sợ đối phương phải chịu chút thương tổn. Họ quý trọng tình cảm mà đối phương dành cho mình, cho nên mới có thể dắt tay nhau đi đến cuối cùng.

Học kỳ này, Kiều Ngôn Hi cảm thấy Lý Thanh hình như thay đổi, mỗi lần mình nói chuyện hay nói đùa với cô ta, cô ta đều tỏ ra lạnh lùng xa cách, hơn nữa không bao giờ chủ đông nói chuyện với mình, ngay đến gặp nhau trên đường cũng không chào hỏi. Kiều Ngôn Hi khó hiểu, cô vắt hết óc suy nghĩ cũng không rõ mình đắc tội cô ta chỗ nào. Cô cũng nói chuyện với Ngô Đình Đình và Doãn Manh Manh, họ cũng giống cô, không hiểu gì cả.

Sau đấy, cô không còn phiền não vì chuyện này nữa, nếu người ta không thích mình, cô việc gì phải dính lấy. Cô cũng có lòng tự trọng, huống hồ cô hoàn toàn không biết mình đã làm sai điều gì.

Có điều còn có chuyện vui vẻ hơn, cô, Ngô Đình Đình và cả Doãn Manh Manh đều trong lớp trọng điểm của Khoa Xã hội, Doãn Manh Manh vui sướng quên trời quên đất. Ba người họ vốn rất tốt, giờ thì càng như hình với bóng, ngày nào Doãn Manh Manh cũng tới phòng họ, chỉ mong lập tức chuyển sang.

Còn về Tiết Đồng Hải, cậu rất không may phân vào cùng lớp với Khương Thành Ngọc, Lý Thanh cũng chung lớp với họ.

"Tiểu Khê, sao dạo này không thấy Khương Thành Ngọc?" Doãn Manh Manh vừa xúc cơm đầy miệng vừa quay sang nói chuyện với Kiều Ngôn Hi, giọng nói rõ ràng như kỳ tích. Cô ấy rất hay trêu chọc Kiều Ngôn Hi, ai bảo cuộc sống quá tẻ nhạt, cả ngày ngoài học ra cũng chỉ học, hơn thế, Lý Minh Xuyên còn không có ở bên cạnh.

"Đúng vậy, con rể phòng 509 của chúng ta đi đâu rồi?" Ngô Đình Đình cũng phụ họa.

"Ăn cơm cũng không ngăn nổi miệng các cậu!" Kiều Ngôn Hi hung dữ nói.

"Thấy chưa? Đây chính là điển hình của trọng sắc khinh bạn đó, chỉ hỏi một chút thôi đã che chở, chậc chậc." Doãn Manh Manh chép miệng, ra vẻ thương tiếc.

Ngô Đình Đình gật đầu, bộ dạng chỉ sợ người ta không biết cô ấy cùng một phe với Doãn Manh Manh.

"Không phải cậu ấy muốn chuẩn bị thi máy tính vì đó ư, phục các cậu thật, mấy hôm trước thầy hiệu trưởng còn mở đại hội tuyên bố mà." Kiều Ngôn Hi thở dài, cô thật phục hai người bạn tốt này của mình, quả nheien trời sinh bát quái.

"Cậu ấy cũng tham gia?" Ngô Đình Đình hô lên.

"Cho tớ xin, có gì đâu mà ngạc nhiên, cậu ấy không tham gia mới làm người ta ngạc nhiên, có đúng không hả Tiểu Khê?" Doãn Manh Manh cố ý lên giọng, mập mờ nhìn Kiều Ngôn Hi.

"Xem ra đã lâu không gặp Lý Minh Xuyên nên tịch mịch đúng không?" Kiều Ngôn Hi bắt đầu phản kích, cô hiểu rõ Doãn Manh Manh muốn biết suy nghĩ của mình, sao có thể không biết nói gì để cô ấy ngoan ngoãn ngậm miệng.

Quả nhiên, Doãn Manh Manh lập tức, lộ ra vẻ xấu hổ của cô gái nhỏ, so với bộ dạng giương nanh múa vuốt vừa rồi thì tưởng chừng như hai người.

Kiều Ngôn Hi vụng trộm làm tư thế "yeah" trong lòng, lại một lần nữa đánh bại hoàn toàn Doãn Manh Manh! Doãn Manh Manh mà đấu võ mồm với cô thì không phải một cấp bậc, con bé này lần nào cũng thích gây sự, có điều quan trọng chính là Lý Minh Xuyên!

"Đợi đã, hai người đừng nói gì cả, để tớ nghĩ cái." Ngô Đình Đình chen vào giữa hai người, xoa huyệt thái dương nói.

"Sao vậy? Suy nghĩ gì thế?" Doãn Manh Manh mở to mắt nhìn cô ấy, trong lòng nghĩ cậu ấy không phải học cách giả vờ ngu chứ, họ cũng có nói gì đâu mà để cô ấy suy nghĩ sâu xa như thế?

Ngô Đình Đình chuyển hướng sang Kiều Ngôn Hi, "Mấy tuần trước không phải Khương Thành Ngọc mới tham gia thi đấu sáng tạo công nghệ tỉnh sao?"

"Đúng thế." Kiều Ngôn Hi gật đầu.

"Sau đó cậu ấy lại tham gia thi đấu mánh tính toàn quốc?" Ngô Đình Đình đã có chút cứng ngắc, tên này còn là người không, tham gia một cái thôi đã mệt ghê gớm rồi mà cậu ta còn tham gia tới hai!

"Đúng thế." Kiều Ngôn Hi lại gật đầu, có gì kỳ lạ đâu. Kiều Ngôn Hi hoàn toàn không nhận thức được bạn trai nhà mình biến thái cỡ nào, cô nhìn Ngô Đình Đình như nhìn người ngoài hành tinh, trong lòng chắc chắn Ngô Đình Đình dạo gần đây gặp áp lực quá lớn nên mới cảm thấy ngạc nhiên về chuyện nhỏ "không có ý nghĩa" này.

"Oh ~ my god!" Ngô Đình Đình hoàn toàn bị, hai tay ôm đầu, mặt méo mó, "Loại người này tồn tại là để đả kích người khác mà! Sao cậu ấy có thể không có nhân tính như thế, đồng thời tham gia hai trận thi đấu!" Ngô Đình Đình không chớp mắt nhìn chằm chằm Kiều Ngôn Hi, "Tiểu Khê, tớ có xúc động muốn tiêu diệt cậu rồi đấy."

Kiều Ngôn Hi bị cô ấy làm cho mờ mịt, cô dùng ngón tay chỉ vào mình, "Tớ? Tớ thì sao?" Bị Ngô Đình Đình nói vậy, cô mới phát giác vị kia nhà mình có hơi biến thái, nhưng mà tại sao Ngô Đình Đình lại muốn tiêu diệt mình, chuyện này có liên quan gì tới mình?

Ngô Đình Đình phẫn hận lắc lư cánh tay Kiều Ngôn Hi, "Người đàn ông tốt như vậy lại bị cậu thu mất, sao số cậu tốt thế chứ hả, Khương Thành Ngọc ơi!" Ngô Đình Đình kêu rên, còn thiếu chút ngửa mặt lên trời rơi nước mắt.

Kiều Ngôn Hi dở khóc dở cười, nhưng trong lòng cô dâng lên một niềm kiêu hãnh, đó là người đàn ông của cô! Cậu ưu tú như vậy, cô cũng không tự ti, cô cũng có thể giống cậu, để cậu kiêu hãnh vì cô. Cô sẽ càng nỗ lực, vượt qua, thậm chí vượt lên trước cậu!

Cô không cam lòng làm một người con gái ở phía sau lặng lẽ nhìn cậu, cô muốn cùng sánh vai với cậu đứng trên thế giới, nói cho mọi người: Cô xứng đôi với cậu! Cũng chỉ có cô mới xứng với cậu! Khi xưa, hai người bọn họ với trái tim niên thiếu yếu ớt vì cùng cảnh ngộ mà dựa dẫm vào nhau để tìm kiếm một chút ấm áp, còn bây giờ, bọn họ đã sớm thoát ra khỏi tình cảnh bi quan đó, phấn đấu vì giấc mơ của họ. Cậu khổ cực như vậy làm sao cô có thể chỉ nhìn cậu chống đỡ mọi thứ, cô không muốn, cũng không cam chịu. Cô tin vào năng lực của mình, về sau có xảy ra chuyện gì, cô cũng muốn ở bên cạnh cậu, không bao giờ để cậu phải thấy cô đơn và lạnh lẽo.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieu_hao về bài viết trên: Cuncute, My Nam Anh, QTNZ, SầmPhuNhân, Tearyruby, hankuyng1711, san san
     
Có bài mới 20.11.2018, 22:38
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Huyết Lang Vương Bang Cầm Thú
Thượng Thần Huyết Lang Vương Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.09.2011, 22:09
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 1431
Được thanks: 10402 lần
Điểm: 29.68
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu - Điểm: 38
Chương 48

"Khương Thành Ngọc, cậu cũng tham gia cuộc thi Sáng tạo Khoa học và Công nghệ phải không?" Lý Thanh vui mừng ngồi xuống bên cạnh Khương Thành Ngọc.

Khương Thành Ngọc gật đầu không nói. Nhưng mình có tham gia hay không thì liên quan gì đến cậu ta?

"Tốt quá, tớ cũng tham gia, chúng ta có thể chuẩn bị cùng nhau." Lý Thanh xác nhận được tin này, vui đến nỗi muốn nhảy lên, Khương Thành Ngọc sẽ tham gia thi cùng với cô, tuy còn có cả những người khác, nhưng chỉ cần có Khương Thành Ngọc là tốt rồi!

Khương Thành Ngọc mặt không chút thay đổi nhìn cô ta, cô gái này rốt cuộc muốn nói gì? Lý Thanh thấy Khương Thành Ngọc nhìn mình cằm chằm, lập tức đỏ bừng mặt, khẩn trương cúi thấp đầu, xoắn tay lại với nhau, "Cái đó... Ừm, tớ không có ý gì khác... Chỉ là, chỉ là được tham gia cùng với cậu nên tớ rất vui." Lý Thanh nói xong thì không dám nhìn Khương Thành Ngọc.

Khương Thành Ngọc chẳng hiểu gì cả, cô gái này đầu tiên là chạy tới trước mặt mình nói mấy câu, giờ lại đỏ mặt cúi đầu, đang làm cái trò gì vậy? Mà thôi kệ, mình cũng chẳng có hứng thú chơi với cô ta.

Cậu đứng dậy đi ra khỏi lớp, vẫn là đi dạo trên sân trường một vòng thôi, nói không chừng còn có thể gặp được Kiều A Miêu nữa! Khóe miệng Khương Thành Ngọc nhướng lên.

Chờ Lý Thanh ngẩng đầu thì đã không còn thấy Khương Thành Ngọc đâu cả. Màu đỏ trên mặt cô lui dần biến thành nhợt nhạt, mãi cô mới có dũng khí chủ động nói chuyện với cậu, ấy mà cậu chẳng thèm để ý đến mình! Trong mắt Lý Thanh bịt kín một tầng sương, cô hít sâu, kìm lại nước mắt.

Không, cô không thể khóc! Cô không thể từ bỏ! Kiều Ngôn Hi là gì chứ, thứ cậu ta có thể cho Khương Thành Ngọc mình cũng có thể, thậm chí mình còn làm tốt hơn cậu ta! Chờ xem đi, Khương Thành Ngọc là của cô! Lý Thanh nhìn xung quanh, may mà bạn học trong lớp đều đang làm bài, không ai để ý tới cô. Trên gương mặt cô lại hiện lên nụ cười kiêu ngạo, ngẩng đầu ưỡn ngực về chỗ.

Sau khi Lý Thanh đi rồi, Tiết Đồng Hải ngẩng đầu lên, cậu thấy được toàn bộ chuyện vừa rồi, kẻ cả sự thay đổi trong ánh mắt Lý Thanh. Cậu cảm thấy cô gái này có hơi đáng sợ, sau khi bị người mình thích đả kích mà còn có thể ra vẻ bình tĩnh, có thể thấy rõ tâm cơ cậu ta sâu cỡ nào.

Cậu thật lo lắng cho Kiều Ngôn Hi, Hi Hi của cậu rất đơn thuần, cậu có thể khẳng định, nói về mưu kế, một trăm Kiều Ngôn Hi cũng không phải là đối thủ của Lý Thanh. Tay cậu nắm chặt bút, bây giờ chỉ có cậu biết Lý Thanh thích Khương Thành Ngọc, cậu nên làm gì, nói cho Khương Thành Ngọc hay là quan sát Lý Thanh?

Tiết Đồng Hải dằn vặt, cậu không phải thánh nhân, không thể mỉm cười nhìn cô gái mình thích cười nói vui vẻ trong lòng một người con trai khác, mỗi lần thấy cô ấy ở bên cậu ta, trong lòng cậu rất xót xa, dù rất không cam lòng, nhưng cậu biết không có một ai có thể chen vào giữa bọn họ.

Nhưng đồng thời, cậu lại lo cô gái cậu thích bị tổn thương, cho nên về lý trí cậu nên nói cho Khương Thành Ngọc, nhưng tình cảm đang hết lần này tới lần khác ngăn cản lý trí, cảm xúc mâu thuẫn luôn quẩn quanh trong đầu cậu, khiến cậu khổ không thể tả.

Cứ chờ đã, mình sẽ quan sát một thời gian trước, đến lúc thật sự không thể thì nói cho Khương Thành Ngọc, cậu thật sự không muốn trông thấy cái khuôn mặt lạnh như tiền đó. Tuy biểu cảm của cậu ta không nhiều, nhưng mỗi lần gặp cậu ta, cậu đều thấy cậu ta như đang cười nhạo sự thất bại của mình.

Cậu nghĩ mãi mà không hiểu, vì sao Kiều Ngôn Hi và Lý Thanh đều thích Khương Thành Ngọc, cái mặt tê liệt đó thì có gì mà thích, trừ học tập ra, có cái nào mà mình không bằng Khương Thành Ngọc? Vì sao Hi Hi lại không thích? Bọn họ quen nhau sớm hơn Khương Thành Ngọc rất nhiều, nhưng rồi vẫn bỏ lỡ.

Càng châm chọc hơn là, sau khi hai người đó quen nhau còn giấu giếm mình, biến mình thành thằng ngốc. Nhưng cậu không trách cô, tại sao có thể trách cô chứ. Cô không biết tâm tư của mình, là mình không bày tỏ tình cảm với cô trước, không giành được tiên cơ. Cậu nghĩ đi nghĩ lại, trong lòng lại bắt đầu đau.

Hi Hi, Hi Hi, sao cậu không thể cho tớ một cơ hội! Cậu vĩnh viễn không hiểu, vì để bản thân không còn quan tâm, không còn nhớ nhung mà tớ đã phải cố gắng biết bao nhiêu. Tớ sợ sự quạnh quẽ khi không có cậu, sợ ban đêm tĩnh lặng, sợ thấy vật nhớ người, sợ thấy cảnh thương tình, cho nên tớ luôn nỗ lực để mình hòa hợp, sống thật vui vẻ.

Tớ luôn nói với mình rằng không sao đâu, chỉ cần qua đi là tốt rồi, tất cả mọi chuyện đều giải quyết, tớ sẽ thản nhiên đối mặt với cậu và cậu ta, nhưng cuối cùng chỉ thấy được sự tịch mịch. Những mảng màu đen trắng biến thành rực rỡ chỉ toàn là hình bóng cậu, quá khứ đã qua chính là toàn bộ của tớ, cậu bảo tớ sao có thể quên?

Tớ vừa uất ức vừa đau, nhưng niềm vui của cậu đã bắt đầu càng ngày càng xa thế giới của tớ, tớ không thể không thừa nhận, tớ ghen tỵ với Khương Thành Ngọc, ghen tỵ đến phát điên! Trái tim cậu sẽ không bao giờ lo lắng vì tớ nữa, bởi vì nơi đó đã được lấp đầy bởi một người con trai khác.

Chỉ còn tớ một mình trằn trọc giữa đêm, nghĩ về cậu, về mọi thứ của tớ. Mặc cho nỗi nhớ như con thú gặm nhấm trái tim, tớ từng thử giết nó, lại lơ đãng phát hiện nó đang tồn tại ở một nơi khác. Cho nên tớ từ bỏ, dần nhấn chìm nỗi nhớ ấy vào trong biển rộng.

Hi Hi, con đường của cuộc đời chật hẹp như vậy, vì sao chúng ta gặp nhau từ sớm mà vẫn lướt qua nhau?

"Tiểu Khê, đưa bài tiếng Anh của cậu đây cho tớ xem, mau lên, hôm qua tớ quên làm!" Sau giờ học Doãn Manh Manh liền chạy đến. Cô ấy đã quên làm bài tập mà giáo viên tiếng Anh giao cho! Tiết sau là học rồi, cô phải mau chóng làm xong, cô cũng không dám khiêu chiến với quyền uy của giáo viên đâu! Doãn Manh Manh nghĩ đến cái gậy gỗ không rời tay của giáo viên liền rùng mình.

"Hôm qua cậu làm gì mà giờ mới nhớ đến bài tập tiếng Anh." Lần này tuyệt đối không chiều con bé này nữa, bằng không nó sẽ thành quen!

"Tiểu Khê à, xin cậu, đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng, tớ thật sự quên mất mà!" Doãn Manh Manh tội nghiệp nhìn Kiều Ngôn Hi, chỉ thiếu mỗi cúi đầu chắp tay nữa thôi.

Kiều Ngôn Hi phì cười, tìm kiếm trong ngăn bàn một lúc, "Đây, cầm đi đi, lần cuối đấy nhé, nhớ đó!" Cô đưa bài tập của mình cho Doãn Manh Manh, "Tớ ra ngoài hóng mát đây, cậu mau chép đi."

Doãn Manh Manh liên tục gật đầu, "Tiểu Khê đi thong thả, đi thong thả." Cô rất thức thời, Tiểu Khê chính là lão đại!

Kiều Ngôn Hi ra khỏi lớp, hít sâu một hơi, vẫn là không khí bên ngoài tốt. Trong lúc lơ đãng quay đầu liền phát hiện cây liễu của trường đã co cành, trong luống hoa cũng hiện màu xanh biếc. Nó bắt đầu từ khi nào vậy? Ấy thế mà mình lại không phát hiện ra.

Mùa xuân bất giác đến, nó lặng lẽ đuổi mùa đông đi, thay thế vị trí của mùa đông, lại nghịch ngợm không phủ màu xanh lên trần gian mà chỉ bôi chỗ này một chút, tô chỗ kia một chút, khiến người ta vô tình bước vào mùa xuân. Có lẽ nó muốn cho mọi người một sự ngạc nhiên chăng?

Mùa xuân đến khiến tâm trạng Kiều Ngôn Hi trở nên vô cùng thoải mái. Ánh nắng ấm áp như thác nước không keo kiệt chảy dài trên mặt đất, cô lười biếng nhắm mắt lại, mặc cho ánh mặt trời vuốt ve gương mặt.

Một đôi tay từ sau che đi mắt cô, cô lập tức nở nụ cười, "Khương Thành Ngọc, cậu tưởng tớ không biết là cậu sao?" Hơi thở của cậu, mùi hương của cậu cô đã vô cùng quen thuộc, quen thuộc đến mức hoàn toàn không cần dùng mắt để phân biệt.

Đôi tay kia lấy ra khỏi mắt cô nhưng lại từ đằng sau ôm siết lấy eo cô, "Khương Thành Ngọc, cậu buông ra, sẽ có người thấy mất." Kiều Ngôn Hi lắc hông muốn thoát khỏi hai tay của Khương Thành Ngọc, nhưng đôi tay đó như cái kềm giữ chặt cô, với sức của cô thì không thoát ra nổi.

"Sợ cái gì, ở đây khuất nẻo, hoàn toàn không có ai tới cả." Khương Thành Ngọc càng càn rỡ, đặt cằm lên vai Kiều Ngôn Hi, hơi thở phả vào tai cô, nhanh chóng làm đỏ hồng cái tai trắng mịn của cô, "Sao đột nhiên lại tới đây?"

Lúc này hai người đang ở chỗ sâu trong vườn hoa trường, ở đó có rất nhiều lều nhựa lớn, trong đó là nơi để làm vườn vào mùa đông. Bình thường không có ai tới đây cả, nhưng Kiều Ngôn Hi lại rất thích tới nơi này, bởi vì nó rất yên tĩnh, bất cứ lúc nào, chỉ cần tâm trạng cô bực dọc hoặc học hành mệt mỏi thì đều đến đây.

"Trong lớp bí bách quá nên tới đây."

"Nói vậy thì hôm nay tớ rất may mắn, vừa ra đã gặp cậu." Khương Thành Ngọc cười khẽ, vui vẻ vì sự ăn ý giữa họ.

"Đó là đương nhiên!" Kiều Ngôn Hi dương dương đắc ý, có thể gặp được mình là vận may của cậu.

Khương Thành Ngọc quay cô lại, gõ lên trán cô, trong mắt đầy ý cười, "Sao mà càng ngày càng tự kỷ thế."

"Sao hả, cậu không thích?" Kiều Ngôn Hi ngước cằm lên, lườm Khương Thành Ngọc, dáng vẻ cậu dám nói không thích thử xem.

"Thích chứ, bà xã có thế nào thì tớ cũng thích." Khương Thành Ngọc thấy dáng vẻ kiêu ngạo của cô thật nóng lòng muốn lập tức cưới về nhà. Không thể để nhiều người thấy Kiều A Miêu tốt được, cô là của mình, chỉ có thể tỏa sáng trước mặt mình.

"Hừ, vậy còn được!" Kiều Ngôn Hi lập tức la lên, sau đó mới phản ứng, bản thân vừa thừa nhận mình là bà xã của Khương Thành Ngọc, khuôn mặt nhỏ nhắn lập tức đỏ rực, chỉ muốn tìm kẽ đất chui vào.

Tâm trạng Khương Thành Ngọc rất tốt, bất chợt thấy Kiều A Miêu mơ mơ màng màng cũng tốt, vậy thì mình có thể trêu chọc cô, quan trọng hơn là, mình có thể lấy cớ ở bên cạnh cô.

"Được rồi, còn xấu hổ, rõ ràng cậu đã thừa nhận." Khương Thành Ngọc nắm tay cô, "Đi theo, phải vào lớp rồi." Cậu muốn ở cùng cô lâu hơn, nhưng việc này là không thể, bọn họ còn phải quay về lớp.

Kiều Ngôn Hi cúi đầu đi sau cậu, trong lòng tự mắng mình, sao ngốc vậy, tự đi vào bẫy của Khương Thành Ngọc, ôi... xấu hổ chết đi được!

Vào giảng đường, họ phải đi hai hướng, một người đi Đông, một người đi Tây, Khoa Xã hội và Khoa Tự nhiên được chia ở hai khu đối diện nhau. Mặc dù không muốn, mặc dù lưu luyến hơi ấm từ đối phương, nhưng bọn họ đều hiểu, nhớ nhung bây giờ hãy để tương lai bên nhau bù đắp lại...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieu_hao về bài viết trên: Cuncute, My Nam Anh, QTNZ, SầmPhuNhân, san san
     
Có bài mới 21.12.2018, 23:26
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Huyết Lang Vương Bang Cầm Thú
Thượng Thần Huyết Lang Vương Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.09.2011, 22:09
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 1431
Được thanks: 10402 lần
Điểm: 29.68
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu - Điểm: 43
Chương 49

Hai trận thi đấu của Khương Thành Ngọc cách nhau một tháng, đầu tiên là thi máy tính. Chủ nhiệm lớp bọn họ hàng ngày đều giúp cậu tìm đủ loại tài liệu, Khương Thành Ngọc lạnh nhạt nhìn người thầy hơn năm mươi tuổi khoa họ bận trước bận sau, cực kỳ khó hiểu, cậu từng nói cậu không cần tài liệu gì cũng có thể tự làm được, nhưng ông ấy không nghe, cứ nhất định muốn giúp.

Khương Thành Ngọc cũng mặc kệ, cậu vốn không phải người thích lo chuyện bao đồng, dù việc vớ vẩn này có liên quan đến cậu, nhưng việc mình có thể làm đã làm, người khác nếu không nghe thì cậu cũng không kiên nhẫn để mà khuyên. Trừ chuyện liên quan đến Kiều Ngôn Hi, ngay đến chuyện của chính mình thì cậu cũng không để tâm.

Chẳng qua gần đây cậu rất buồn bực, Lý Thanh lúc nào cũng tìm đủ mọi cớ để tiếp cận cậu, làm cậu vô cùng phiền nhiễu. Cậu sắp phải tham gia hai cuộc thi cấp tỉnh, cho dù cậu có thông minh thì cũng phải tập trung hết tinh lực, bận đến nỗi chân không chạm đất, đâu có tâm tư để ý đến cậu ta. Nhưng Lý Thanh giống như kẹo da trâu, mặc kệ cậu lạnh nhạt hay không đếm xỉa thì cậu ta vẫn cứ sáp lại.

Bây giờ Khương Thành Ngọc vừa thấy Lý Thanh là muốn đi đường vòng, nhưng ông trời cứ hay đùa giỡn cậu, người cậu muốn gặp thì không được gặp, người cậu ghét thì lúc nào cũng lượn lờ trước mặt.

"Khương Thành Ngọc, cậu đi ăn cơm à?" Thực ra Lý Thanh cố ý chờ Khương Thành Ngọc ở cửa lớp, mấy ngày qua cô cảm thấy Khương Thành Ngọc ngày càng mất kiên nhẫn với mình, thái độ cũng càng lạnh nhạt, ngay đến việc mình được chia cùng tổ với cậu trong cuộc thi Sáng tạo Khoa học và Công Nghệ cậu cũng tìm giáo viên để thay đổi, mặc dù cô giả vờ như không phát hiện ra thái độ của cậu, lúc nào cũng theo ý mình quấn lấy cậu, nhưng cô cũng biết tiếp tục như vậy không tốt.

Cô biết Khương Thành Ngọc luôn là người cuối cùng đến căn tin ăn cơm, cho nên cố ý chờ cậu ở cửa lớp, khiến cậu không có cớ tránh cô, Lý Thanh cô muốn có được nam sinh nào thì nhất định có được, cho dù mình không chiếm được thì cũng không thể dành cho người khác! Nhất là đồ ti tiện Kiều Ngôn Hi đâu đâu cũng đè đầu cô!

"Ừ." Khương Thành Ngọc thấy Lý Thanh, nóng lòng lập tức quay đầu đi, nhưng người ta là con gái, dù cậu không muốn thân cận thì cũng không thể làm mất mặt người ta.

"Thế tớ đi với cậu được không, hôm nay Triệu Diệp không đến căn tin, tớ không tìm được ai đi cùng cả." Lý Thanh đến bên cạnh Khương Thành Ngọc như chuyện tất nhiên rồi nói với cậu.

Bây giờ Khương Thành Ngọc chỉ thấy phiền muốn chết, nếu Lý Thanh là nam sinh, cậu nhất định sẽ đấm cho một trận! Từ lúc khai giải đến giờ, Lý Thanh cứ liên tục dùng đủ cách tiếp cận cậu, cậu không biết rốt cuộc cậu ta có ý đồ gì, lại không tiện từ chối, đành phải mặc cậu ta quấn lấy, nhưng trong lòng lại càng chán ghét Lý Thanh.

"Tùy cậu." Khương Thành Ngọc bỏ lại hai tiếng rồi đi nhanh, không chút vì Lý Thanh ở bên cạnh mà chậm lại. Lý Thanh nghe Khương Thành Ngọc đồng ý với mình, cực kỳ vui mừng, nụ cười càng trở nên rực rỡ, chạy theo Khương Thành Ngọc.

Khi bọn họ đến thì căn tin không còn nhiều người lắm, họ nhanh chóng gọi cơm, tìm lấy một bàn. Hai người mặc dù ngồi đối diện nhau nhưng đều có tâm trạng khác nhau, Khương Thành Ngọc là vì không kiên nhẫn mà ăn chẳng có vị gì, còn Lý Thanh cũng vì được cùng ăn cơm với người trong lòng mà không biết mình đang ăn cái gì.

"Khương Thành Ngọc, cậu tham gia hai cuộc thi có mệt không?" Lý Thanh nuốt miếng cơm, nhìn khuôn mặt anh tuấn của Khương Thành Ngọc hỏi. Cậu mệt mỏi như vậy làm cô cũng đau lòng.

"Cũng ổn." Khương Thành Ngọc vẫn chỉ nói hai từ rồi cúi xuống xúc cơm, cậu mong sao bữa cơm này nhanh chóng kết thúc, vậy thì cậu có thể sớm được giải thoát.

"Cậu ăn từ từ thôi coi chừng nghẹn!" Lý Thanh bị tốc độ ăn cơm của cậu làm kinh hãi, trong lòng vui thích, đây mới là đàn ông đích thực, mấy kẻ miệng nhỏ kia thấy thế nào cũng không có khí phách của đàn ông!

Khương Thành Ngọc không đáp, cứ dùng tốc độ như cũ để ăn, Lý Thanh không có biện pháp, đành ăn thật nhanh, cô biết thời gian của cậu eo hẹp, cô cũng không thể làm lỡ thời gian của cậu.

"Tiểu Khê, cậu xem đó không phải Khương Thành Ngọc ư, cậu ấy đang ăn cơm với ai thế?" Ngô Đình Đình đi cất khay đã trông thấy Khương Thành Ngọc ngồi ăn trong góc phòng.

Mắt Kiều Ngôn Hi hơi cận, phải nheo mắt lại mới thấy, còn chưa kịp nhìn rõ thì Doãn Manh Manh đã lớn tiếng: "Đó không phải Lý Thanh ư, từ khi nào quan hệ của cậu ta và Khương Thành Ngọc tốt như vậy?"

Kiều Ngôn Hi tiến lên nhìn kỹ, thật sự là Lý Thanh. Cô nghĩ mãi không ra tại sao bọn họ lại đi ăn cơm cùng nhau, nhớ lại trước kia bọn họ cùng lớp cũng không có cùng xuất hiện gì cả. Nhưng rồi cô chợt nhớ ra hình như Lý Thanh cũng tham gia cuộc thi Sáng tạo Khoa học và Công nghệ, chắc là vì chuyện này nên hai người mới quen thân.

"Chắc là do hai người cùng tham gia cuộc thi Sáng tạo Khoa học và Công nghệ. Đi thôi, có gì hay đâu mà nhìn." Một tay Kiều Ngôn Hi kéo Ngô Đình Đình, một tay kéo Doãn Manh Manh, lôi họ ra khỏi căn tin.

"Nhưng Tiểu Khê, Khương Thành Ngọc đang ăn cơm với cô gái khác đó." Doãn Manh Manh không cam lòng ồn ào, Khương Thành Ngọc sao có thể ăn cơm với nữ sinh khác, muốn ăn thì cũng phải ăn với Tiểu Khê chứ!

Kiều Ngôn Hi không nhịn được cười, "Sao cậu bá đạo thế, còn không cho người ta ăn cơm với nữ sinh khác, theo như cậu nói thì tớ cũng không thể giao lưu với nam sinh khác hả?"

"Tiểu Khê, cậu không ăn dấm chua sao?" Ngô Đình Đình rốt cục cũng hỏi ra lời trong lòng.

"Chỗ nào có nhiều dấm chua để ăn như thế? Tớ cũng không thể trói Khương Thành Ngọc ở nhà, không cho cậu ấy tiếp xúc với người khác." Kiều Ngôn Hi thật bất đắc dĩ với hai cô bạn, hai người này tương lai chắc chắn là hai cái bình dấm chua lớn nhất, thật sự phải lo lắng thay cho bạn trai trương lai của hai người mà.

"Nhưng tớ cảm thấy cậu vẫn nên để ý thì tốt hơn, bằng không Khương Thành Ngọc ưu tú như vậy, chưa biết chừng sẽ bị người khác cướp mất." Ngô Đình Đình nghiêm túc nói với Kiều Ngôn Hi.

"Phì, phì, Đình Đình chết tiệt, cậu là cái miệng quạ đen, Khương Thành Ngọc dám không cần Tiểu Khê của chúng ta sao, chỉ có thể là Tiểu Khê không cần cậu ta!" Doãn Manh Manh lườm xéo Ngô Đình Đình, cậu ta thật chẳng biết nói gì cả!

"Được rồi, hai người các cậu, sau này tớ sẽ chú ý." Kiều Ngôn Hi biết hai người thật sự quan tâm đến cô, cô cũng quý trọng tình cảm của họ với mình. Nhưng cô cũng không đặt nặng chuyện Khương Thành Ngọc ăn cơm với Lý Thanh, bạn học cùng ăn cơm với nhau là chuyện rất bình thường, không cần thiết phải bé xé ra to.

"Khương Thành Ngọc, cái đó, ừm, hết tháng này chúng ta cùng về nhà nhé!" Lý Thanh do dự rồi vẫn nói ra, cô nhất định phải tạo cho mình càng nhiều cơ hội ở cùng với Khương Thành Ngọc hơn. Cô đã chậm hơn Kiều Ngôn Hi một bước, còn bây giờ, người cùng lớp với cậu là mình, mà không phải Kiều Ngôn Hi, đây tuyệt đối là cơ hội của mình!

Chân mày Khương Thành Ngọc cau lại, nói đùa, bình thường ở trường mình đã chán ghét cậu ta muốn chết, vất vả mới được nghỉ, trừ phi mình bị ngu mới đi cùng với cậu ta!

Cậu lắc đầu không chút suy nghĩ, "Tôi tự về." Nói xong, cậu đặt đũa xuống, đi thẳng ra khỏi căn tin.

Mặt Lý Thanh đỏ lên, xấu hổ tức giận nhìn chằm chằm bóng lưng Khương Thành Ngọc, làm sao cậu có thể đối xử với cô như vậy! Cô thích cậu, ngay đến dè dặt của nữ sinh cũng không để ý, nhưng thái độ của cậu với mình lại càng lạnh nhạt! Cô không cam lòng, đều tại Kiều Ngôn Hi, nếu không có cậu ta, vậy thì Khương Thành Ngọc có phải sẽ thích mình hay không? Đúng, đều tại cậu ta, đều tại Kiều Ngôn Hi! Kiều Ngôn Hi Kiều Ngôn Hi, tôi hận cậu!

Lý Thanh siết chặt đôi đũa, gần như muốn bẻ gãy nó, chỉ cần cô nghĩ đến ba chữ Kiều Ngôn Hi thì trong đầu chỉ có ghen ghét và căm hận, một chút tình bạn ít ỏi đã sớm biến mất, cô thật sự muốn xông tới giết cậu ta, để cậu ta vĩnh viễn biến mất!

"Kiều Ngôn Hi, đến văn phòng thầy một chuyến." Sau khi tan học, thầy địa lý đến nói với Kiều Ngôn Hi còn đang ngồi ghi chép.

Kiều Ngôn Hi đặt bút xuống, đến văn phòng giáo viên địa lý, cô không biết phải làm gì, Khoa Xã hội không có cuộc thi nào, nhưng gần đây thành tích cũng không có thấp, thầy địa lý tìm cô có chuyện gì?

"Kiều Ngôn Hi, thầy thấy em rất có thiên phú về Khoa học tự nhiên, sao không chọn Khoa tự nhiên?" Thầy địa lý ngồi trên ghế, vừa xem điểm của Kiều Ngôn Hi vừa nói.

Kiều Ngôn Hi mê hoặc, thầy địa lý đang muốn khuyên mình chuyển lớp? Cô đành phải nói thật, xem thầy địa lý định nói cái gì, "Toán và Hóa không khác nhau mấy, nhưng em lại không học được Vật lý."

Thầy địa lý đổi đề tài, "Có hứng thú làm đại biểu của Khóa chúng ta không?"

Kiều Ngôn Hi sửng sốt, sao đột nhiên lại chuyển sang chuyện này, "Thầy cứ sắp xếp ạ, em không có ý kiến." Nói đùa, cô dám có ý kiến không, thầy địa lý được người ta đặt biệt danh là Hổ Mặt Cười đó.

"Vậy thì tốt, vậy thì tốt, thầy thấy Khóa chúng ta chỉ có em học Địa tốt nhất, những em còn lại đều không được, em cần phải làm tốt đó." Thầy địa lý lại lộ ra nụ cười kinh điển của thầy.

"Vâng, được ạ, em nhất định sẽ làm nghiêm túc." Kiều Ngôn Hi đáp lại.

"Tốt rồi, em về lớp đi, trước ngày nghỉ cuối tháng đến văn phòng thầy lấy bài kiểm tra."

Kiều Ngôn Hi gật đầu, quay về lớp học.

"Tiểu Khê, Hổ Mặt Cười tìm cậu làm gì vậy?" Kiều Ngôn Hi vừa vào lớp, Doãn Manh Manh đã kéo cô hỏi.

"Không có gì, chỉ là muốn tớ làm đại biểu Khóa Địa." Kiều Ngôn Hi vừa đi vừa trả lời cô ấy, Doãn Manh Manh này rất hay tò mò, nếu có thể biến lòng hiếu kỳ của cô ấy thành quyết tâm học tập, vậy thì thành tích của cô ấy bây giờ nhất định nằm trong top năm!

"A, tốt vậy, sau này cậu là đại biểu Khóa Địa, vậy bài tập của tớ..." Doãn Manh Manh tươi cười đến trước mặt Kiều Ngôn Hi.

Không đợi cô ấy nói xong, Kiều Ngôn Hi lập tức cắt ngang, "Nghĩ cũng đừng nghĩ!"

"Làm gì mà nghiêm vậy, nói lỏng chính sách cho tớ đi mà." Doãn Manh Manh vẫn chưa từ bỏ ý định.

"Lúc thi tốt nghiệp trung học ai đã nới lỏng chính sách cho cậu?" Kiều Ngôn Hi gõ đầu cô ấy, Manh Manh sao mà càng ngày càng không biết vươn lên, về nhà lần này phải nói với Lý Minh Xuyên, bảo cậu ta nói cô ấy.

"Rồi rồi, đều là cậu có lý." Doãn Manh Manh bĩu môi không cam lòng nói thầm, sao lại không mở cửa sau cho cô, không biết môn Địa của cô không tốt sao?

"Được rồi, đừng oán trách nữa, tớ nói không được là không được, nếu cậu có gì không hiểu cứ hỏi tớ, tớ nhất định giảng cho cậu."

"Vâng, cô Kiều!" Doãn Manh Manh lè lưỡi với Kiều Ngôn Hi, cô cũng biết Tiểu Khê như vậy là vì tốt cho mình, nhưng cô cảm thấy Địa quá khó, làm thế nào cũng không học được. Nhưng Tiểu Khê cũng đã cố gắng học được môn Vật lý mà cậu ấy không muốn học thì tại sao mình không thể học Địa lý. Cố lên Doãn Manh Manh, mày chính là bạn tốt của Tiểu Khê, không thể cản trở Tiểu Khê được.

Không thể không nói, tuy rằng trước kia Kiều Ngôn Hi bất hạnh, nhưng cô lại có được vận may, bây giờ cô có đủ tình yêu lẫn tình bạn, là những thứ mà nhiều người theo đuổi cả cuộc đời cũng không có được. Hơn hết những tình cảm ấy vẫn cùng cô lớn dần.

Cuộc đời chính là như vậy, Thượng Đế đóng lại một cánh cửa trước mặt bạn thì sẽ mở ra một cánh cửa xán lạn khác, phải xem bạn có tiếp tục đắm chìm trong nỗi đau khi không có đường hay tiếp tục tìm kiếm lối ra.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieu_hao về bài viết trên: Bora, Cuncute, My Nam Anh, QTNZ, SầmPhuNhân, Tearyruby, hh09, san san
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: apple nhi, Duong Vo, Google Adsense [Bot], hasgn, Jinmi2301, maishawol, minatido123, Ngoctu02101985, PA79, pandainlove, ShiSuSe, Túi dấm nhỏ, vyvy74, ~Cherry Nguyễn~ và 396 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.