Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 16.11.2018, 08:56
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1073
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.5
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 114: cô bị bắt

Editor: Thơ Thơ

Nhưng vô tình tra tấn như vậy cũng không có bởi vậy mà kết thúc!

Nhóm bạn tốt cùng phòng ngủ không biết xuất phát từ nguyên nhân gì hết thảy phản chiến, nhất nhất phản bội Tuyết Vi;

Toàn bộ giáo sinh cũng hoàn toàn coi Tuyết Vi trở thành công địch vũ trụ, phàm là nơi cô đi đến sẽ phiền toái không ngừng, tiếng mắng không dứt.

Kế tiếp chính là hiệu trưởng nói chuyện, nói thẳng muốn khai trừ cô.

Một khắc thu được tin khai trừ kia, Tuyết Vi gần như sụp đổ, vô luận cầu xin thế nào đều không thể làm hiệu trưởng động lòng.

Nhưng mà một hồi về đến nhà, chính là vô tận đánh chửi.

Tuyết Vĩ Quốc trách cứ cô không biết xấu hổ, tuổi còn nhỏ mà quyến rũ huấn luyện viên; địch mạn lệ ở bên châm ngòi thổi gió; mẹ cô Tôn Vân Vân cùng nhau bị phạt.

Đều nói, sau khi người ở bên ngoài nhận hết mưa gió, nhà là chỗ ở tốt nhất, chính là, quả thực nhà cô còn muốn đáng sợ hơn so với địa ngục.

Một khắc kia, Tuyết Vi hoàn toàn sụp đổ, hoàn toàn dày vò không được.

Cô đem một tia hy vọng cuối cùng ký thác ở trên người Bạch Dạ, cô khát vọng lúc này Bạch Dạ có thể đứng ra tới, giúp cô, thế cô nói chuyện.

Nhưng, cọng rơm cuối cùng đè chết con lạc đà chính là Bạch Dạ!

Bạch Dạ thế nhưng…… Ở lúc ấy biến mất!!

Giống như là người bị bốc hơi, lúc cô nghèo túng nhất, bất lực nhất, biến mất vô tung vô ảnh…… Thơ_Thơ_diendanlequydon

Khi đó, Tuyết Vi vừa mới đủ 18 tuổi. Không biết nên làm thế nào đối mặt nhân sinh, cũng không biết nên thế nào đối mặt hết thảy đáng sợ này, giống như một chiếc thuyền con trôi trên biển rộng tứ cố vô thân.

Cho nên, Tuyết Vi lựa chọn sớm kết thúc sinh mệnh mình khi 18 tuổi, thả người nhảy xuống dòng sông lạnh giá.

Lúc sau, chính là tương ngộ cùng Diệp Triết Hạo ……

“Bạch Dạ, có lẽ anh có thể làm được, đối với chuyện phong khinh vân đạm hai năm trước, né tránh cùng tôi chơi trò chơi gần cầu, lui có thể công, tiến có thể thủ, cuối cùng có thể bảo đảm anh toàn thân lui, biến mất vô thanh vô tức. Nhưng tôi làm không được!!!”

“2 năm trước tôi chịu đựng, tôi đối mặt, là cả đời anh đều thường trả không nổi!”

“Không phải nói, Bạch Dạ anh 2 năm trước ném tôi xuống, 2 năm sau xuất hiện, đưa tôi về trường quân đội hoàng bộ chẳng khác nào chuyện gì đều chưa có phát sinh qua.”

“Nếu anh thật là người đàn ông mà nói, cho dù trước nay đối với tôi chưa từng có cảm tình, cũng không nên vào 2 năm trước biến mất vô tung vô ảnh, bỏ lại tôi mới 18 tuổi, đối mặt với ác mộng mà tôi chưa bao giờ chạm đến.”

“Mặc kệ thế nào, trường quân đội hoàng bộ nơi đó, tôi đã chịu đủ rồi, tôi sẽ không ở trở về…… Mất mặt……” Thơ_Thơ_diendanlequydon

Thương tổn, đã thật sâu khắc vào cốt tủy Tuyết Vi.

Trường quân đội hoàng bộ đối với cô mà nói là nơi bắt đầu mối tình đầu, cũng là nơi tình diệt vong; nơi đó có bóng ma cô vứt đi không được, cũng có hồi ức tốt đẹp đời này cô đều không muốn cũng không nghĩ tìm về ……

“Tuyết……” Bạch Dạ muốn nói cái gì, rồi lại cứng rắn nuốt trở vào. Liền như vậy cưỡng chế một phần chua xót trong lòng, lạnh lùng nói: “Tùy tiện cô.”

Tùy tiện cô……

A, thật đúng là phong cách đáp lời trước sau như một của Bạch Dạ.

Tuyết Vi cười lạnh, xoay người, bước nhanh đi ra khỏi văn phòng tướng quân.

Không biết vì sao, sau khi nói xong những lời này, ngược lại cô thoải mái rất nhiều.

“A, hóa ra, rất nhiều chuyện phát tiết ra tới so với nghẹn ở trong lòng muốn tốt hơn rất nhiều……” tiếng lầm bầm lầu bầu nỉ non rơi xuống, khi Tuyết Vi mới vừa bước vào binh doanh binh đoàn thứ ba.

Một đám người mặc quân trang quân nhân màu xám liền chặn cô lại: “Tuyết Vi?”
Ánh mắt trái phải đánh giá đám người kia mặc khác hẳn với quân phục người quân Khu Bạch Hổ, bọn họ mặc là gì??

Viện Giám thị !!

Là người viện Giám thị!! Thơ_Thơ_diendanlequydon

Vì sao người viện Giám thị …… Tìm tới cô??

Trong lòng căng thẳng: “Đúng vậy, xin hỏi có chuyện gì sao?”

“Bây giờ, chúng tôi hoài nghi cô có liên quan án bán cơ mật của Quân Khu Bạch Hổ, xin theo nhóm tôi trở về viện Giám thị tiếp thu điều tra!” Dứt lời, hai quân nhân viện Giám thị không hề tình cảm dùng còng tay còng đôi tay Tuyết Vi, mạnh mẽ mang cô vào bên trong xe……

Viện Giám thị.

Danh như ý nghĩa, là toàn bộ pháp luật tối cao bên trong hoàng thành.

Phạm vi bọn họ phụ trách giống cục cảnh sát, không giống nơi toà án từ từ chờ, chỉ là Quân Trường phụ trách giám thị Quân Khu Bạch Hổ cùng với các vị quan tướng còn có nhóm quân nhân.

Mọi người đều biết, toàn hoàng thành ở dưới chân quân Khu Bạch Hổ, mà Quân Khu Bạch Hổ lại chỉ có Quân Trường một người bá quyền. Không khỏi quyền lợi Quân Trường lớn hơn trời, do đó muốn làm gì thì làm, cho nên, viện Giám thị  này liền ra đời.

80 phần trăm thành viên chủ yếu của viện Giám thị đã từng là quan tướng, càng nói xác thực là các tiền bối đương nhiệm thuế khoá lao dịch tướng quân ba binh đoàn, chỉ có số ít là từ bên trong nhóm quân nhân tuổi trẻ đầy hứa hẹn tuyển chọn ra tới.

Vì vậy,  viện Giám thị  bị gọi là Viện Nguyên Lão. Mười phần trang nghiêm và nghiêm túc, bình quân tuổi thành viên phương diện chủ yếu này đều xấp xỉ khoảng 50 tuổi trở lên. Thơ_Thơ_diendanlequydon

Đến ở viện Giám thị phía đông Quân Khu Bạch Hổ.

Đây là lần đầu tiên Tuyết Vi bước vào nơi đáng sợ nhất trong truyền thuyết Quân Khu Bạch Hổ.

Mới vào nơi này, liền có loại cảm giác tới nha môn cổ đại, mỗi nhân viên làm công đều ít khi nói cười.

Anh xem bọn họ liếc mắt một cái, muốn bày ra tươi cười với bọn họ, bọn họ chỉ biết trả lại cho anh một cái nhìn xem thường, làm trong lòng người sợ hãi.

“Các vị nguyên lão, đã đưa Tuyết Vi tới.”

Đến nơi khủng bố nhất của viện giám sát, phòng thẩm vấn.

Một bước vào thính đường, lộ ra từng đợt khí âm trầm, Tuyết Vi liếc mắt một cái liền thấy được ở giữa bày biện ba cái ghế bành, ngồi trên ba cái ghế thái sư phân biệt là ba vị lão nhân tóc mai trắng xám.

Suy đoán từ nếp nhăn trên mặt cùng với tóc, ít nhất tuổi tác bọn họ cũng từ 60 tuổi trở lên. Tuy là như thế, trong ánh mắt bọn họ chứa ánh sáng lại sáng ngời có thần như vậy, uy nghiêm bất phàm. Làm người vừa thấy liền biết nửa đời trước của bọn họ nhất định là điều khiển thiên quân vạn mã, Đại tướng quân chinh chiến nửa đời.

Thậm chí, một vị lớn tuổi nhất bên trong, lúc Tuyết Vi ở trường quân đội hoàng bộ đọc sách, trên sách giáo khoa chuyên môn đã từng viết bài báo về ông.

Ông tên Long Thiên Hành. Thơ_Thơ_diendanlequydon

Khi đó tứ đại quân khu vẫn là một khối, cuối cùng sau khi nguyên soái qua đời, tứ đại quân khu hoàn toàn phân liệt.

Bởi vì thời cuộc rung chuyển bất an, sau độc lập Long Thiên Hành nhậm chức Quân Trường đầu tiên của Quân Khu Bạch Hổ, cũng chính là ông nội của Hoàng Phủ Minh, tham dự vô số chiến dịch, đánh qua vô số trận chiến, thu phục một khối lại một khối đất đã mất.

Có thể nói, hoàng thành có phồn vinh hưng thịnh hôm nay, cùng với chiến công bất hủ ngày sau của ông nội Hoàng Phủ Minh, ít nhất người này có một nửa công lao.

“Tuyết Vi!” Lúc này, một vị lão giả trong đó trên ghế thái sư chậm rãi mở miệng: “Mấy ngày trước, cô có tham dự cũng như hoàn thành nhiệm vụ do tướng quân Bạch Dạ binh đoàn thứ nhất giao cho cô hay không?”

“có.”

“nội dung nhiệm vụ là cái gì?”

“Là đi Ngự thành cùng gián điệp bên ta lẻn vào nơi đó bàn bạc.”

“Chuyện có thuận lợi không?”

“Hết thảy xem như thuận lợi.”

“Kia, sau khi cô hoàn thành nhiệm vụ, có đem nội dung nhiệm vụ tiết lộ cho những người khác hay không!?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ngoc giau
     
Có bài mới 17.11.2018, 09:01
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1073
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.5
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 115: Hoàng Phủ Minh chân chính hiện thân nghĩ cách cứu viện

Editor: Thơ Thơ

Vấn đề phía trước, Tuyết Vi còn xem như lưu loát cấp ra đáp án. Mà khi lão giả hỏi đến một vấn đề này, cô nghẹn lời……

Đã biết nguyên nhân bị bắt tới nơi này là hoài nghi cô bán đứng tình báo. Bởi vậy có thể thấy được, chỉ sợ, chuyện này hẳn là có quan hệ với bản phân tích dược vật cô thu hồi được.

Đáng chết, nên trả lời vấn đề này như thế nào đây?!

“Vì sao không trả lời?” Lão giả nhìn như chờ có chút không kiên nhẫn.

Tuyết Vi nâng mí mắt, lại rũ xuống: “Tôi không biết nên trả lời như thế nào.”

“Xem ra, cô đã biết mục đích chúng tôi bắt cô tới?”

“Đúng vậy.” Tuyết Vi mặt vô biểu tình ngẩng đầu lên: “Nhiệm vụ, thật là tôi một tay hoàn thành, hơn nữa, có thể nói tôi thực phụ trách, tôi tuyệt đối chưa từng bán qua bất luận tin tình báo gì cho những người khác. Nhưng…… phân tình báo kia chưa tới tay tôi cũng đã tiết lộ, như vậy tôi, Thơ_Thơ_diendanlequydon cũng không dám bảo đảm!”

“Thật là một cô gái nhanh mồm dẻo miệng, phản ứng nhanh nhạy!” Nguyên lão này hiển nhiên mười phần bất mãn Tuyết Vi thoát khỏi hành vi phạm tội.

Nhưng thật ra Long Thiên Hành lại âm thầm cười cười. “Tuyết Vi, tôi có thể tin tưởng cô chưa từng bán qua tình báo quân Khu Bạch Hổ. Nhưng, ở trên đường cô hoàn thành nhiệm vụ này, cô có nhân chứng chứng minh, trước khi Bạch Dạ giao ra nhiệm vụ, đều chưa từng cùng người khác tiếp xúc qua không?”

A, quả nhiên, người càng có bản lĩnh liền càng hiểu lý lẽ, Đại tướng quân chinh chiến cả đời chính là không giống bình thường!!

Tuyết Vi rất là bội phục Long Thiên Hành thông tình đạt lý, mỉm cười gật gật đầu: “Có!!”

“Ai?”

“Binh đoàn thứ ba, tướng quân Mộ Thần Hiên!”

Thời khắc cô nói xuống một lời đó, vài nguyên lão không khỏi nhìn lẫn nhau.

Trong đó một vị nguyên lão lạnh giọng vỗ xuống lưng ghế: “Người tới, lập tức bắt Tuyết Vi, lấy quân pháp thẩm vấn!!”

“Vâng.”

Vì sao?

Tại sao lại như vậy? Thơ_Thơ_diendanlequydon

Nhìn một đám quan quân dần dần tới gần mình, Tuyết Vi trợn tròn mắt.

Chỉ cần bọn họ tìm Mộ Thần Hiên chứng thực một chút, đáp án không phải có thể công bố sao?

Vì sao, sau khi bọn họ nghe được tên Mộ Thần Hiên ngược lại sẽ tức giận như vậy?? “Chờ! Chờ một chút. Các người hỏi tôi có nhân chứng hay không, bây giờ tôi đã cấp ra nhân chứng cho các người, vì sao các người còn phải dùng quân pháp thẩm vấn tôi??”

“Hừ, Tuyết Vi, đoạn thời gian kia toàn bộ hành trình Mộ Thần Hiên đều tọa trấn ở binh đoàn thứ ba, sao sẽ làm nhân chứng cho cô chứ? Cô đây là cố ý ỷ vào có cấp trên che chở cho cô, tưởng giải vây tội danh sao? Nếu hôm nay Mộ Thần Hiên dám trước mặt tôi gật đầu thừa nhận cô chưa từng bán đứng tình báo của Quân Khu Bạch Hổ, tôi liền lập tức dùng quân pháp xử trí anh ta!!!”

Không có khả năng, rõ ràng đoạn thời gian kia Mộ Thần Hiên vẫn luôn bồi ở bên người cô, làm sao anh ta phân thân chạy về tọa trấn ở quân Khu Bạch Hổ?

Nhưng nhìn bộ dáng mấy nguyên lão kia đúng lý hợp tình, Tuyết Vi lại cảm thấy bọn họ giống như không có nói dối.

Rốt cuộc là sai nơi nào rồi?

Là cô trên đường đi Ngự thành xuất hiện ảo giác; hay là nói, đám nguyên lão này lầm cái gì? Thơ_Thơ_diendanlequydon

“Chư vị nguyên lão, Tuyết Vi thỉnh cầu các người, đi tra việc này, tôi có thể thề, lúc ấy Mộ tướng quân vẫn luôn bồi ở bên người tôi.”

“A, y theo ý tứ của cô, là muốn nói mấy lão già chúng tôi hồ đồ sao? Phải biết rằng, quan tướng ở Quân Khu Bạch Hổ chỉ cần có ý đồ rời khỏi hoàng thành đều cần thiết phải trình báo viện Giám thị chúng tôi, từ đầu đến cuối viện Giám thị chúng tôi cũng không từng thu được tin tức Mộ Thần Hiên rời thành, làm sao Mộ Thần Hiên cùng đi với cô tới Ngự thành hả?!”

“có lẽ, có lẽ là bởi vì Mộ tướng quân tiếp nhận mệnh lệnh Hoàng Phủ Quân Trường giữ bí mật rồi, cho nên, cũng không có trình báo với các người hả?” Tuyết Vi như cũ chưa từng từ bỏ cùng đám nguyên lão kia biện giải.

Nhưng……

“Đủ rồi, chúng tôi không muốn nghe cô giảo biện. Lập tức dụng hình!”

Nói xong, hai quân nhân trái phải giữ Tuyết Vi chặt chẽ, một vị quan quân khác cầm roi da trong tay mặt vô biểu tình tới gần cô.

Một hình ảnh này ngược lại có vài phần như là cảnh tượng khi Tuyết Vĩ Quốc xử phạt cô.

Bây giờ, rốt cuộc cô biết vì sao cha luôn thích dùng chiêu này tới trừng phạt mình, tám phần, là học được từ trong viện giám thị đi?

“A, ha hả a……” Đột nhiên, Tuyết Vi phát ra vài tiếng cười lạnh.

Mấy nguyên lão khó hiểu nhíu nhíu mày: “Tuyết Vi, cô cười cái gì?!”

Cô ngẩng đầu, châm chọc chọn chọn khóe môi: “Tôi cười, tôi cười viện giám sát này cũng bất quá như thế sao, một đám lão già không rõ lý lẽ tọa trấn, thế nhưng chẳng phân biệt thị phi trắng đen, Thơ_Thơ_diendanlequydon không điều tra rõ chân tướng sự thật liền tra tấn. Các vị nguyên lão, các người có biết, thời bây giờ đã không phải thời đại các người sinh hoạt cổ hủ, hết thảy đều phải chú trọng chứng cứ!!!!”

“cô!!!”

“Các người muốn tôi chứng minh, tôi không có bán đứng tình báo quân Khu Bạch Hổ; xin mời các người cũng chứng minh cho tôi, chứng minh, rốt cuộc tôi bán đứng tình báo quân Khu Bạch Hổ cho ai? Nếu không…… Tôi xem viện Giám thị này không bằng cải danh kêu viện vô lý đi!!!”

Trong phút chốc, phòng thẩm vấn to như vậy trở nên lặng ngắt như tờ.

Không biết, bọn họ là bị khí phách Tuyết Vi làm kinh sợ, hay là bị cô chất vấn đến á khẩu không trả lời được, mọi người trừng mắt thế nhưng không nói một lời ngây ngẩn cả người.

Thật lâu sau đó, một nguyên lão trong đó lúc này mới hồi thần: “Lập tức! Lập tức trừng trị cô gái vô lễ này cho tôi, xuất thân binh đoàn, thế nhưng một chút quy củ cũng không hiểu, thật sự là…… Thật sự là không thể tha thứ!!!!”

“Vâng.”

Thấy nhóm nguyên lão đã nổi trận lôi đình, những quan quân đó cũng không dám chậm trễ, một người trong đó giơ roi lên liền đánh qua Tuyết Vi.

Cô theo bản năng nhắm hai mắt lại.

Đúng lúc này…… Thơ_Thơ_diendanlequydon

Một bóng dáng hiện lên, càng không ngờ chắn trước người Tuyết Vi, bàn tay to, vững vàng bắt được roi da sắp rơi xuống.

Mọi người định thần nhìn lên……

“Hoàng, Hoàng Phủ Quân Trường.”

“Hoàng Phủ Quân Trường.” Sôi nổi lấy lễ nửa quỳ hành lễ trước Hoàng Phủ Minh.

Vài nguyên lão ngồi ở ghế thái sư nghi hoặc nheo lại đôi mắt: “Hoàng Phủ, Minh?!”

Tuyết Vi nhắm mắt lại, vừa nghe đến động tĩnh chung quanh, nghi hoặc nhíu nhíu mày, Hoàng Phủ…… Quân Trường tới?

Thử tính mở to mắt.

Dẫn đầu ánh vào mi mắt che ở trước người cô, bóng dáng Hoàng Phủ Minh.

Lẳng lặng nhìn bóng dáng quen thuộc này, cô chắc chắn, ‘ Hoàng Phủ Minh ’này cũng không phải là người cô ngày thường chứng kiến đến.

Dư quang trong lúc vô tình liếc về một bên……

Chỉ thấy, Mộ Thần Hiên đến cùng Hoàng Phủ Minh xấu hổ vẫy vẫy tay với Tuyết Vi.

Ngưng thần đánh giá quân trang của Mộ Thần Hiên …… Thơ_Thơ_diendanlequydon

Vì sao, anh ăn mặc…… quân trang tướng quân đâu?

Như vậy……

Cái này……

Hoàng Phủ Quân Trường đứng ở trước mặt cô là……

Khi đang nghi hoặc.

Hoàng Phủ Minh chậm rãi, chậm rãi xoay người qua.

Thời khắc khi khuôn mặt tuấn tú của anh ít nói cười ánh vào mắt Tuyết Vi, trong lúc cô nhất thời quên mất nên hô hấp như thế nào, trong ánh mắt tràn đầy sợ hãi và bất an……Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ngoc giau
     
Có bài mới 19.11.2018, 08:23
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1073
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.5
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 116: hóa ra anh là Hoàng Phủ Minh

Editor: Thơ Thơ

‘ con người của tôi từ trước đến nay hết lòng tuân thủ hứa hẹn, nếu đáp ứng với cô sẽ an bài cô gặp mặt Hoàng Phủ Minh, cho dù các người bỏ lỡ thời gian, cũng sẽ kêu các người tái kiến. ’

‘ làm gì, anh còn muốn hẹn Hoàng Phủ Minh ra tới? ’

‘ không cần hẹn, cô đã gặp qua. ’

‘ a?? Gặp qua? ’

‘ đúng! Tôi, chính là Hoàng Phủ Minh! ’

‘ cô gái, kỳ thật tôi……’

‘ anh đừng nghĩ nói với tôi, anh chính là Hoàng Phủ Minh, ai tin!!! ’

‘ này, anh làm gì mặc quần áo Quân Trường chạy loạn khắp nơi? Mau trở về đổi, mau trở về đổi. ’

‘ tôi không cảm thấy bên ngoài Mộ tướng quân chúng tôi so ra kém bạch tướng quân, ít nhất, Mộ tướng quân là người đàn ông tôi thấy soái nhất! Hơn nữa!!! Tôi cũng không cảm thấy anh nơi nào hoa tâm!! ’

‘ thôi đi, rõ ràng mấy ngày hôm trước Mộ tướng quân mới bởi vì tự tiện rời khỏi chức vị bị Bạch tướng quân chúng tôi ghi một cái lỗi nặng xử phạt, nghe nói, anh ta là bởi vì chơi gái mới có thể tự tiện rời khỏi chức vị, cô nói, người này có phải thực hoa tâm hay không?! ’

‘ anh cảm thấy tôi như bây giờ, còn có thể làm phu nhân quân nhân sao? ’

‘ có thể! ’ Thơ_Thơ_diendanlequydon

‘ sao có thể? ’

‘ cô gả cho tôi, cô chính là Quân Trường phu nhân. ’

Hóa ra……

Hóa ra, cô vẫn luôn chứng kiến đến người kia mới là Hoàng Phủ Minh Quân trường quân Khu Bạch Hổ; mà cô chứng kiến ‘ Hoàng Phủ Minh ’ lúc trước còn là Mộ Thần Hiên tướng quân binh đoàn thứ ba!!!

Tại sao lại như vậy? Sao sẽ là kết quả này?!!!

“Hoàng Phủ Quân Trường, ngài cực ít đến viện Giám thị của tôi, không nghĩ tới buổi sáng ngài vừa mới tiếp thu xong thẩm vấn, lúc này mới đến buổi chiều, lại chạy tới? Không biết lần này ngài lại đây có gì phải làm sao?” Một vị nguyên lão trong đó chậm rãi mở miệng.

Hoàng Phủ Minh thu hồi tầm mắt nhìn chăm chú Tuyết Vi, lạnh lùng nói: “lần này tôi lại đây, là muốn chứng minh với các vị một chút, ngày đó, ‘ Mộ tướng quân ’ cùng nữ binh Tuyết Vi binh đoàn thứ ba, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ kia chính là tôi.”

“Hồ nháo! Hoàng Phủ Quân Trường, buổi sáng ngài vừa mới phủ nhận sự thật lẻn vào Ngự thành, sao buổi chiều liền lập tức sửa lại khẩu cung??”

Chỉ có ngốc tử mới có thể thừa nhận sự thật lẻn vào Ngự thành với nhóm nguyên lão viện Giám thị, nhưng…… Thơ_Thơ_diendanlequydon

Lúc này đây, Hoàng Phủ Minh cần thiết phải làm ngốc tử này!

“Buổi sáng…… Là buổi sáng, bây giờ, là bây giờ. Chư vị nguyên lão, tôi tin tưởng lấy ‘hứng thú ác’của các người, các người hẳn là càng thêm tin tưởng khẩu cung bây giờ của tôi đi?”

Đúng, nhóm nguyên lão này chính là chuyên môn tìm Quân Trường phiền toái. Bây giờ Hoàng Phủ Minh tự đầu thú, làm sao bọn họ sẽ truy cứu chuyện anh vì sao đột nhiên sửa lại khẩu cung chứ??

“Tốt, Hoàng Phủ Quân Trường! Chính là, cho dù có ngài hộ tống, cũng không cách nào chứng minh Tuyết Vi chưa từng bán đứng tình báo cho những người khác đi?”

“tức cười!” Đôi tay Hoàng Phủ Minh bắt chéo sau lưng, lạnh lùng nói: “Hoàng Phủ Minh này là một quân trường của Quân Khu Bạch Hổ, tôi còn có thể tùy ý binh lính bán đứng tình báo cho những người khác sao? Mẹ nó theo ý tứ của Tống nguyên lão ông, cũng chính là cùng nhau hoài nghi Hoàng Phủ Minh tôi bán đứng quân tình cho những người khác hả?! Hả?!!”

Tiếng khí phách chất vấn rơi xuống, đúng lý hợp tình lập tức dọa nguyên lão ra một thân mồ hôi lạnh.

Tuy, bây giờ tuổi tác Hoàng Phủ Minh còn nhỏ, lại vừa mới tiếp nhận chức vụ Quân Trường thời gian không lâu, mỗi người nguyên lão này đều là lão thần chinh chiến nửa đời. Nhưng bọn họ không có người nào không biết Hoàng Phủ Minh làm như thế nào ‘ đoạt ’ đến địa vị Quân Trường này. Cho nên, rõ ràng bọn họ biết Hoàng Phủ Minh là một người cực kỳ có thủ đoạn!

“Hoàng Phủ Quân Trường, Tống nguyên lão cũng không có ý tứ hoài nghi ngài, ngài không cần nổi giận.” Một vị nguyên lão khác vẫn luôn bảo trì trầm mặc đã chậm rãi mở miệng. “Có lẽ, Tuyết Vi thật sự không có bán đứng quân tình báo cho những người khác. Nhưng, trước khi ngài còn chưa có tới, cô ta không lưu tình chút nào vũ nhục mọi người chúng tôi, vũ nhục viện Giám thị . Này…… Ngài xem nên xử trí như thế nào?” Thơ_Thơ_diendanlequydon

Vệ binh thần thánh, không thể xâm phạm.

Mà viện Giám thị này càng là thần thánh trong thần thánh, ngay cả Hoàng Phủ Minh, ba của Hoàng Phủ Minh đều phải kiêng kị vài phần, lúc này đây thế nhưng Tuyết Vi xuất khẩu vũ nhục, không thể nghi ngờ là phạm vào tội lớn ngập trời.

Bây giờ, nguyên lão giảo hoạt này ném vấn đề cho Hoàng Phủ Minh, anh không xử phạt Tuyết Vi chính là bao che nữ binh, truyền đi ra, thanh danh anh nhất định sẽ có tiếng xấu; nếu anh nói xử phạt Tuyết Vi ……

Mắt sắc bén mưu phong quét Tuyết Vi vẫn luôn cúi đầu không nói, anh nhếch môi cười nói: “Chương nguyên lão, vừa rồi theo như lời Tuyết Vi nói tôi ở bên ngoài đều nghe được. Tôi không cảm thấy lời cô ta nói có vấn đề gì.”

“hả??? Hoàng Phủ Quân Trường, ngài không khỏi quá mức dung túng cấp dưới đi??”

“Có sao? Ngay lúc đó chính xác Tuyết Vi không biết thân phận chân thật của tôi, nhầm lẫn tôi thành Mộ tướng quân, các người lại cố tình không điều tra rõ ràng liền xử phạt Tuyết Vi, nếu việc này truyền ra ngoài, đừng nói cô ta chê cười viện Giám thị này, chỉ sợ ngay cả tôi…… Đều muốn trừ tận gốc viện Giám thị này!!”

Xinh đẹp!!

Mộ Thần Hiên một bên âm thầm kêu lên hay.

Không thể nghi ngờ Hoàng Phủ Minh này là dùng một chiêu bốn lạng đẩy ngàn cân, bên ngoài là vì viện Giám thị tốt, ngầm hiểu chính là uy hiếp viện Giám thị  nếu truy cứu xuống, anh liền phải động thủ bắt đầu đối phó viện Giám thị này! Thơ_Thơ_diendanlequydon

Lập tức, Chương nguyên lão và Tống nguyên lão không có nói. Ngược lại là toàn bộ hành trình Long Thiên Hành đều vẫn duy trì vài phần ý cười.

“Mộ tướng quân.”

“Có!”

“Thỉnh ngài lập tức mang nữ binh của ngài rời khỏi viện Giám thị .”

“vâng.” Mộ Thần Hiên tiến lên một bước, kéo cánh tay Tuyết Vi, nói nhỏ: “Đi rồi, vị hôn thê tiền nhiệm.”

Tuyết Vi thật không biết, ‘ Hoàng Phủ Minh ’giả này, thật sự rốt cuộc Mộ Thần Hiên tới cái trình độ gì rồi?

Đến lúc này, còn có tâm tư nói giỡn hả??

Ánh mắt dao động nhìn về phía Hoàng Phủ Minh, Tuyết Vi gắt gao nắm nắm tay, quay đầu liền phải cùng Mộ Thần Hiên rời đi……

Đúng lúc này.

“Hoàng Phủ Quân Trường, Tuyết Vi có thể đi. Nhưng, ngài hẳn là biết, ngài tự mình lẻn vào Ngự thành là tối kỵ quân sự, nhưng ngài làm tốt chuẩn bị bị phạt chưa?” Thơ_Thơ_diendanlequydon

“Yên tâm, lần này tôi lại đây, liền không nghĩ tới sẽ toàn thân mà lui!!” Dứt lời, Hoàng Phủ Minh tiêu sái trích rớt quân mũ trên đầu, ném cho một người quan quân bên cạnh ……

“Hoàng……” Tuyết Vi dừng lại bước chân, ngoái đầu nhìn lại, lo lắng nhìn về phía Hoàng Phủ Minh cách đó không xa.

Mộ Thần Hiên vội vàng kéo cô ra khỏi phòng thẩm vấn: “Đi mau, đi mau!!”

Rời khỏi phòng thẩm vấn ‘ mây đen giăng đầy ’.

Toàn bộ hành trình khuôn mặt Tuyết Vi đều gục xuống, rầu rĩ không vui.

Khi đó, cô chỉ coi Hoàng Phủ Minh là Mộ Thần Hiên, lo lắng anh lẻn vào Ngự thành có thể có nguy hiểm hay không; nhưng liên tưởng bây giờ……

Quan hệ hai thành Hoàng, Ngự vốn là vô cùng khẩn trương, anh là Quân Trường hoàng thành thế nhưng lấy thân phạm hiểm lẻn vào Ngự thành, hoàn toàn chính là tự chui đầu vào lưới.

Bây giờ đáp án cũng đã công bố.

Anh đi Ngự thành tuyệt đối không có khả năng là thượng cấp bí mật mệnh lệnh cái gì. Hoàn toàn chính là anh một người chủ ý. Nhưng vì sao, vì sao anh phải không màng tự thân an toàn chạy tới Ngự thành?

Vì sao anh muốn làm như vậy???

Trong mắt Tuyết Vi lộ mờ mịt, nội tâm cảm động cũng nói không nên lời, vẫn là chấn động lớn lao.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: Béo Túp Típ, ngoc giau
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hngmai30, nguyenduyen, Van Tuyet Nhi và 216 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.