Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 631 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 13.11.2018, 08:24
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.09.2016, 17:48
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 184
Được thanks: 869 lần
Điểm: 28.86
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 30
Chương 1108: Mặt cũng bị đánh sưng lên

Edit: Phong Nguyệt

Giáo sư Lý nhìn chằm chằm khuôn mặt của người đàn ông, theo bản năng yên lặng cất hình con trai mình đi, sau đó vẻ mặt chần chờ nhìn về phía Diệp Quán Quán: "Quán Quán, vị này là?"

Diệp Quán Quán bất đắc dĩ che mặt, chỉ có thể thành thật trả lời: "Khụ, cái đó. . . . . . Giáo sư Lý, chuyện này. . . . . . Đây chính là bạn trai con. . . . . ."

Giáo sư Lý: ". . . . . ."

Cái này gọi là thích người xấu xí sao?

Chẳng lẽ là ông quá già rồi, thẩm mỹ theo không kịp người trẻ tuổi bây giờ rồi sao?

Vào giờ phút này, Diệp Quán Quán chỉ biết im lặng không nói, đã hoàn toàn không dám đối mặt với ánh mắt của giáo sư Lý.

Có lầm hay không! Cô mới vừa nói xong mình thích người xấu xí, Tư Dạ Hàn đã xuất hiện rồi.

Mặt của cô cũng bị đánh sưng lên rồi được không. . . . . .

"Việc đó, giáo sư Lý, không có chuyện gì nữa, vậy chúng con đi trước đây!"

Diệp Quán Quán nói xong, tranh thủ thời gian kéo Tư Dạ Hàn bỏ chạy.

Chờ chạy xa được một chút, không thấy được giáo sư Lý, Diệp Quán Quán mới thở phào nhẹ nhõm.

Nhưng bên này mới vừa thở phào một hơi, một luồng khí lạnh theo sát da đầu của cô.

Giọng nói trầm thấp của Tư Dạ Hàn truyền tới bên tai: "Thích người xấu xí?"

Diệp Quán Quán: "Ực. . . . . ."

Tư Dạ Hàn: "Có cảm giác an toàn?"

Diệp Quán Quán nuốt nước bọt, lập tức phản bác: "Làm sao có thể!!! Đó là bởi vì giáo sư Lý vẫn muốn tác hợp con trai ông ấy cho em, còn nói con trai ông ấy rất đẹp trai cái gì đó, em nói em có bạn trai ông ấy lại không tin, em thật sự hết cách rồi, cũng chỉ có thể thuận miệng nói em thích xấu xí thôi!"

Diệp Quán Quán nói xong, nham hiểm mở đoạn video mà cô đã bật chế độ tự động quay lúc nãy, sau đó đưa điện thoại di động tới trước mặt Tư Dạ Hàn: "Anh xem một chút đi, anh cũng biết mới vừa rồi em cố ý nói lời qua loa tắc trách kia để từ chối giáo sư Lý nha! Em bên này mới vừa nói xong, anh đã xuất hiện rồi, làm hại mặt em cũng bị đánh sưng lên!"

Tư Dạ Hàn nhìn bên trong màn hình điện thoại di động khóe miệng nở nụ cười không dễ dàng phát hiện: ". . . . . ."

Thấy vẻ mặt Tư Dạ Hàn hòa hoãn xuống, Diệp Quán Quán vội vàng nói sang chuyện khác: "A, đúng rồi, làm sao đột nhiên anh tới?"

Tư Dạ Hàn nhìn cô một cái, đưa bó hoa hồng lớn trong tay đưa tới trước mặt cô, mấp máy môi: "Chúc mừng em tốt nghiệp."

"A. . . . . ." Diệp Quán Quán nhìn chằm chằm hoa trong ngực Tư Dạ Hàn, lập tức sửng sốt, quả thật thụ sủng nhược kinh: "Chuyện này. . . . . . Hoa này là tặng cho em?"

Tư Dạ Hàn liếc cô một cái: "Nếu không là tặng cho người nào?"

Diệp Quán Quán mở trừng hai mắt, vội vàng ôm bó hoa: "Chính là của em!"

Cô cũng là quá kinh ngạc, không ngờ chỉ số EQ của Tư Dạ Hàn lại có thể tiến bộ lớn như vậy!

"Anh là. . . . . . Bởi vì hôm nay em tốt nghiệp. . . . . . Cố ý tới đây?" Diệp Quán Quán thử hỏi dò.

Vẻ mặt Tư Dạ Hàn hình như có mấy phần mất tự nhiên, tránh đi tầm mắt của cô: "Ừ."

Diệp Quán Quán ôm bó hoa hồng, đáy lòng trống trải bởi vì tốt nghiệp một mình lập tức bị lấp đầy: "Em còn tưởng rằng em tốt nghiệp một mình đấy. . . . . . A Cửu, cám ơn anh. . . . . ."

Tư Dạ Hàn nhìn người ôm hoa tươi trong ngực, nụ cười của cô giống như ánh nắng ấm áp, vẻ mặt không nén nổi trở nên hoảng hốt. . . . . .

Diệp Quán Quán thật vui vẻ cùng Tư Dạ Hàn đi đến bên cạnh xe.

Tư Dạ Hàn vừa mới mở cửa xe, Diệp Quán Quán thấy Đường Đường cũng ngồi ở phía sau, vẻ mặt lập tức càng thêm vui mừng: "Đường Đường bảo bối!!!"

Trong ngực của Đường Đường ôm một cái bánh kem lớn, thấy Diệp Quán Quán cũng là vui vẻ không thôi: "Mẹ! Chúc mừng mẹ tốt nghiệp!"

Cậu nhóc nói xong cũng muốn bổ nhào vào trong ngực Diệp Quán Quán, giọng nói nhắc nhở của Tư Dạ Hàn truyền tới bên tai: "Cẩn thận bánh kem."

Lúc này cậu nhóc mới nhớ tới mình còn cầm bánh kem, chỉ có thể vội vàng ngoan ngoãn ngồi xuống.

Ưmh, có chút hối hận lựa chọn cầm bánh kem mà không phải cầm hoa hồng rồi. . . . . .

Chương 1109: Anh nói cái gì cũng đều đúng

Edit: Phong Nguyệt

Một nhà ba người chọn tiệm lẩu để ăn mừng.

"Hì Hì, em lấy được bằng tốt nghiệp, Yên Nhiên thử vai cũng thành công, hôm nay coi như là Tam Hỉ Lâm Môn! Đến cạn ly nào!" Diệp Quán Quán vui vẻ giơ nước cam trong tay lên.

Tư Dạ Hàn nghe vậy, liếc mắt nhìn về phía cô: "Ba việc vui?"

Đường Đường ở một bên cũng mở trừng hai mắt hỏi tới: "Mẹ, không phải là song hỷ sao?"

Diệp Quán Quán ngước cằm lên nhìn về phía Tư Dạ Hàn: "Là ba việc vui, mẹ tốt nghiệp, Yên Nhiên thử vai thành công, còn có chỉ số EQ của ba con đã tăng vọt, thật không thể chê vào đâu!"

Tư Dạ Hàn: ". . . . . ."

Tư Dạ Hàn liếc mắt nhìn về phía cô: "Chỉ số EQ của anh rất thấp?"

Diệp Quán Quán thở dài: "Thành thật mà nói, anh lớn lên đẹp trai như vậy, nếu như chỉ số EQ cao, thì lần đầu tiên em gặp anh sẽ vừa thấy đã yêu mới đúng!"

Có lý nào sau đó phải chịu nhiều giày vò đến như vậy . . . . . .

Thật ra thì cô vẫn luôn có chút không hiểu, ban đầu mình nghĩ ra sao, là ngốc nghếch đến cỡ nào, một Tư Dạ Hàn như vậy mà lại không cần, lại khăng khăng một lòng với kẻ đồi bại như Cố Việt Trạch.

Cô rõ ràng mê trai như vậy, dù là Tư Dạ Hàn lúc ấy có dọa người một chút, cũng không thể ghét anh như vậy chứ?

Dù sao đối với hội những người mê trai, nguyên tắc lớn nhất chính là "Anh đẹp trai, anh nói cái gì cũng đúng" . . . . . .

Chỉ cần cô khi đó có thái độ hơi hòa hoãn một chút, Tư Dạ Hàn sẽ không bị cô kích thích đến ác liệt như vậy, cũng sẽ không chuyển biến đến sức khỏe xấu như vậy, cuối cùng tạo thành kết cục thảm liệt như vậy. . . . . .

Bị cô vạn tiễn xuyên tâm, Tư Dạ Hàn: ". . . . . ."

Nghe được lời nói của Diệp Quán Quán, vẻ mặt Tư Dạ Hàn biến ảo thật lâu, sau đó ánh mắt nặng nề nhìn chằm chằm vào cô mở miệng: "Làm sao em biết em đối với anh không phải vừa thấy đã yêu?"

Diệp Quán Quán lập tức sửng sốt: "À? Em có sao? Làm sao em lại không nhớ rõ?"

Cô nhớ rõ ràng mình là bị người của Tư Dạ Hàn trực tiếp mang tới Cẩm viên, lần đầu tiên gặp mặt người xa lạ, Tư Dạ Hàn đi lên, không nói hai lời bảo sau này cô ở đây, chỗ nào cũng không cho đi, cho nên bọn họ lần đầu tiên gặp mặt, thật sự không tính là vui vẻ gì. . . . . .

Ánh mắt Tư Dạ Hàn hơi trầm xuống, nhưng rất nhanh che giấu vẻ kinh dị dưới đáy mắt: "Cắt bánh kem đi, bánh kem mousse để lâu sẽ không ngon."

"A a, Đường Đường mau đưa bánh kem tới đây!" Diệp Quán Quán chỉ coi câu nói kia của Tư Dạ Hàn vừa thấy đã yêu là tùy tiện nói một chút, cũng không nghĩ nhiều, vui vẻ cắt bánh kem.

Cùng lúc đó, giải trí Hoàng Thiên.

Trong phòng họp, Diệp Y Y, Lương Thi Hàm, cùng với đám trợ lý của Lương Thi Hàm tất cả đều ở đây.

Trợ lý cẩn thận mở miệng: "Chị Y Y, em mới vừa nhận câu trả lời từ đoàn làm phim bên kia, Thi Hàm thử vai không thành công, hơn nữa, bên kia nói là đã tìm được vai nữ chính thích hợp rồi. . . . . ."

Lương Thi Hàm không thể thử vai thành công, Diệp Y Y cũng không nghĩ gì nữa, dù sao sự nghiêm khắc của Bồng Viễn Hồ ở trong giới là mọi người đều biết, trước đó nhiều đại gia như vậy, cũng không thể thử thành công.

Những người được tuyển chọn ở trường Cao Đẳng đều là người mới, thế mà nhanh như vậy tìm được nữ vai chính thích hợp, lại làm cho cô không thể không có chút kinh ngạc.

Không đợi Diệp Y Y mở miệng, Lương Thi Hàm vội vàng hỏi: "Đã tìm được người thích hợp rồi à, là ai? Là nghệ sĩ của công ty nào? Chẳng lẽ là Hoàn Cầu hay sao?"

Hoàng Thiên bên này chỉ đi một mình cô, không phải cô, sẽ là nghệ sĩ nhà nào?

Tiểu trở lý nghe vậy mở miệng nói: "Em nghe ngóng, nghe nói là sinh viên năm thứ nhất của Đế Ảnh, còn chưa có ký hợp đồng với công ty nào, hợp đồng đều là chính cô ta ký, đoán chừng chính là vận khí tốt đi!"

Lương Thi Hàm nghe vậy sắc mặt có chút khó coi: "Cũng giống như tôi, cũng là sinh viên Đế Ảnh? Ai vậy, tôi biết sao?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.11.2018, 08:12
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.09.2016, 17:48
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 184
Được thanks: 869 lần
Điểm: 28.86
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 32
Chương 1110: Đẹp mắt như vậy quá không an toàn

Edit: Phong Nguyệt

"Để em suy nghĩ một chút, giống như họ Giang, gọi là Giang Yên Nhiên. . . . . ." Tiểu trợ lý trả lời.

"Lại là cô ta!" Lương Thi Hàm vừa nghĩ tới Giang Yên Nhiên có quan hệ tối với Diệp Quán Quán, lập tức sắc mặt càng thêm khó coi.

"Chị Y Y, không thể nghĩ ra cách nào hay sao? Em thật sự rất muốn đóng phim của đạo diễn Bồng, một sinh viên như Giang Yên Nhiên chưa có công ty cũng có thể thành công, không có đạo lý nào em lại không được chứ?" Lương Thi Hàm lôi kéo tay Diệp Y Y thỉnh cầu.

Diệp Y Y hơi nhíu mày: "Thi Hàm, không phải là chị không giúp em, nếu như là đạo diễn khác, công ty bên này còn có thể tìm một chút quan hệ, nhưng là đạo diễn Bồng Viễn Hồ chọn vai chỉ dựa theo cảm giác của ông ta, bất kỳ người nào cũng không cách nào thao túng, nếu bộ phim này vai chính đã định, em cũng không cần suy nghĩ nữa. Công ty sẽ sắp xếp cho em chỗ tốt hơn."

Nghe được Diệp Y Y không muốn ra mặt, mặt Lương Thi Hàm mất hứng, cho đến khi nghe được một câu cuối cùng, sắc mặt mới tốt hơn một chút: "Có thật không? Cám ơn chị họ Y Y, em biết ngay chị đối với em tốt nhất!"

Diệp Y Y cười một tiếng: "Đều là người một nhà, khách khí cái gì."

Lương Thi Hàm bày ra bộ mặt lấy lòng: "Chị Y Y, chị yên tâm, chị mới là đại tiểu thư của Diệp gia, cũng là đại tiểu thư duy nhất, Diệp Quán Quán là một cái thứ súc vật mà cả nhà không coi ra gì, dù có nhảy nhót bên ngoài cũng chẳng làm được gì! Cái gì mà《 Sinh tử một đường 》, nghe tên là muốn bùng nổ rồi, cứ ở đấy chờ chết đi!"

. . . . . .

Tiệm lẩu.

Diệp Quán Quán ăn đến khi thật sự ăn không nỗi nữa, cuối cùng mới hài lòng ngưng chiến.

Sau khi tính tiền, bởi vì Diệp Quán Quán thật sự ăn quá nhiệt tình, cho nên Tư Dạ Hàn không có trực tiếp đi lấy xe, mà là cùng Đường Đường phụng bồi cô đi dạo trên vỉa hè.

"Còn khó chịu sao?" Tư Dạ Hàn nhìn cô liên tục xoa bụng mình, vẻ mặt tràn đầy bất đắc dĩ.

"Ưmh. . . . . . Rất khó chịu. . . . . ." Diệp Quán Quán gào thét bi thương: "Tại sao hai người không nhắc nhở em, để cho em ăn ít một chút!"

Tư Dạ Hàn: ". . . . . ."

Đường Đường: "Mẹ, Đường Đường sai rồi. . . . . ."

Hai cha con bị lên án, khó thấy được tâm tình nhất trí, nhìn cô ăn vui vẻ như vậy, ai sẽ nhẫn tâm khuyên cô ăn ít một chút?

Tư Dạ Hàn liếc mắt nhìn nhà thuốc đối diện, ngay sau đó mở miệng nói với Diệp Quán Quán: "Chờ ở đây, anh đi mua thuốc tiêu cơm giúp em."

"Ừ. . . . . . Được. . . . . ." Diệp Quán Quán ngoan ngoãn gật đầu một cái, nói xong lập tức lại không yên tâm dặn dò: "Vậy anh nhanh lên một chút trở lại nha. . . . . . Giữa đêm khuya khoắt . . . . . . Quá không an toàn. . . . . . Anh đẹp mắt như vậy. . . . . . Gặp phải nữ lưu manh làm thế nào. . . . . ."

Khóe miệng Tư Dạ Hàn co rút lại, vẻ mặt có chút khó có thể hình dung: "Không ai lưu manh hơn em đâu."

Diệp Quán Quán lập tức mất hứng bĩu môi: "Em lưu manh ở chỗ nào hả. . . . . ."

Gần đây Tư Dạ Hàn luôn thích nói xấu cô thật không hiểu nổi! Thiệt là!

"Mẹ, mẹ có khỏe không? Đường Đường giúp mẹ xoa xoa!" Cậu nhóc lo lắng không thôi, giúp Diệp Quán Quán xoa bụng.

"Cám ơn bảo bối nhà ta, moa~"

Diệp Quán Quán đang đi bộ vòng quanh đài phun nước, lúc này, đột nhiên một cô gái cúi đầu trực tiếp đi về phía cô.

Cô gái cúi đầu thật thấp, trong tay ôm một đống đồ lớn, dáng vẻ có chút không yên lòng, cũng không có nhìn đường, vì vậy đụng đầu vào trên người của Diệp Quán Quán, đồ trong tay rơi đầy trên mặt đất . . . . . .

"A! Xin lỗi! Cô không có chuyện gì chứ?" Diệp Quán Quán thấy thế vội khom lưng xuống giúp cô gái kia nhặt đồ rơi dưới đất.

"Không có việc gì, không có việc gì. . . . . . Thật xin lỗi. . . . . . Thật xin lỗi đụng vào cô. . . . . ." Cô gái vội vàng không ngừng nói xin lỗi.

Diệp Quán Quán nhặt được một nửa, ánh mắt thấy nội dung bên trong những tờ giấy kia, ánh mắt không khỏi dừng lại. Những thứ kia rơi ra tất cả đều là sơ lược lý lịch của cô gái kia.

Cô gái này cùng nghề với cô, cũng là người đại diện. . . . . .

Chương 1111: Thân tàn chí kiên

*thân tàn chí kiên: thân thể tàn lụi nhưng ý chí vẫn kiên cường

Diệp Quán Quán nhìn lướt qua liền thấy rõ nội dung sơ lược trên lý lịch.

Diêu Giai Văn, 24 tuổi, công ty đã từng làm việc là truyền thông Trí Thượng, từng mang hai nghệ sĩ hạng ba.

Cô gái này nhìn không lớn tuổi lắm, vào nghề đã sáu năm, từ lúc học đại học đã bắt đầu vừa học vừa đi làm thêm, từ trợ lý từ từ đi lên, sau đó trở thành người đại diện, nhìn ra được rất kiên định.

Hơn nữa, tại công ty lớn cạnh tranh kịch liệt như Trí Thượng, có thể tranh thủ được tài nguyên mang hai nghệ sĩ hạng ba, có thể nhìn ra nhất định là có thực lực.

Nhìn sơ yếu lý lịch của, đoán chừng gia cảnh không tốt lắm, nhưng thắng ở chịu liều mạng chịu khổ cực, với điều kiện như vậy có thể làm đến bước này trong thời gian sáu năm, ít nhất tốn gấp mấy lần cố gắng so với người thường.

Công ty bọn họ mới vừa khởi bước, ngược lại rất cần những nhân viên cô gắng như vậy gia nhập...

Diệp Quán Quán trả lại sơ yếu lý lịch trong tay cho Diêu Giai Văn, sau đó, thử thăm dò mở miệng hỏi: "Diêu tiểu thư, xin lỗi, vừa rồi tôi đã đọc được lý lịch của cô, mạo muội hỏi một câu, cô đang tại tìm việc làm sao?"

Diêu Giai Văn gật đầu một cái: "Đúng thế..."

"Tôi thấy công ty cũ của cô là truyền thông Trí Thượng, Trí Thượng ở trong giới cũng không tệ lắm phải không, sao lại từ chức?" Diệp Quán Quán hỏi.

Diêu Giai Văn nghe vậy cười khổ: "Cạnh tranh bình thường trong tổ, bị loại bỏ mà thôi, công ty chúng ta đều xem xét dựa vào thành tích, không làm đủ chỉ tiêu cũng chỉ có thể rời đi. Vị tiểu thư này, tôi thấy dường như cô cũng có hiểu biết đối với nghề này, hẳn là cũng biết nghề này cạnh tranh kịch liệt như thế nào, không có tiền không nhân mạch, gần như là nửa bước khó đi... Tôi ở Trí Thượng chống đỡ suốt sáu năm, cuối cùng vẫn bị loại bỏ rồi..."

Trên mặt Diêu Giai Văn tràn đầy mệt mỏi và cô đơn.

Đối với hoàn cảnh của Diêu Giai Văn, Diệp Quán Quán rất lý giải, nghề này chính là tàn khốc như vậy, coi như cô cố gắng, không có tiền không có bối cảnh không có cơ hội, mười mấy hai mươi năm không thể lăn lộn nổi danh cũng có khối người, người nửa đường không sống được nữa đổi nghề quả thực thật sự quá nhiều.

"Không biết Diêu tiểu thư có biết Chư Thần Thời Đại không?" Diệp Quán Quán hỏi.

Diêu Giai Văn suy tư một chút, mở miệng nói: "Có nghe thấy, hình như là một công ty mới thành lập?"

Diệp Quán Quán gật đầu nói: "Vâng, nếu như Diêu tiểu thư có hứng thú, có thể tới đó thử xem, gần đây bên kia đang tuyển người đại diện."

Trước đó cô đã bàn với Diệp Mộ Phàm việc tuyển người, Diệp Mộ Phàm đã truyền tin tức tuyển người ra ngoài, gần đây đã bắt đầu tuyển người.

Diêu Giai Văn nghe vậy theo bản năng nhìn về phía cô gái: "Cô là?"

Diệp Quán Quán mở miệng giải thích: "Bạn của tôi là tổng thanh tra bộ phận kinh tế nghệ sĩ của công ty đó, trước đó nghe nói công ty bọn họ đang tuyển người, vừa rồi lại nhìn thấy lý lịch của Diêu tiểu thư, cảm thấy cô thật thích hợp, nên mạo muội lên tiếng. Đây là là danh thiếp của hắn, sau khi tới đó, cô có thể trực tiếp liên lạc với hắn."

Diệp Quán Quán nói xong đưa danh thiếp của Diệp Bạch cho cô ấy.

"Vậy sao." Diêu Giai Văn nhận lấy danh thiếp Diệp Quán Quán đưa tới, cảm kích không thôi mở miệng: "Vị tiểu thư này, thật sự là rất cảm ơn cô, tôi sẽ đi thử một lần!"

Diệp Quán Quán: "Không cần khách khí."

Diêu Giai Văn nói cám ơn nhiều lần, sau đó rời đi.

Rất nhanh Tư Dạ Hàn cũng mua được thuốc tiêu hóa trở về, nhìn về hướng cô gái kia rời đi, hỏi: "Vừa rồi đang nói chuyện với người nào?"

"Tình cờ gặp một cô gái, đánh rơi sơ yếu lý lịch, lúc em nhặt giúp cô ấy, phát hiện là đồng nghiệp với em, hơn nữa còn không tệ, cho nên liền thuận tiện đào về! Ai, anh nhìn em, đã như vậy vẫn không quên công tác, có phải là đặc biệt thân tàn chí kiên hay không?" Diệp Quán Quán than thở.

Đường Đường ở bên cạnh muốn nói lại thôi, hình như mẹ dùng sai thành ngữ?

A, không đúng, mẹ sẽ không sai, mẹ sai cũng là đúng!

Tư Dạ Hàn không nói gì nhìn cô một cái, đưa nước khoáng và thuốc cho cô: "Uống thuốc."

Nói xong lại không yên tâm dặn dò: "Uống ít nước một chút."

Cô nhóc này.. Vô luận biến thành hình dáng gì... vẫn chưa từng để hắn bớt lo...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.11.2018, 08:13
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hỏa Lang Bang Cầm Thú
Đại Thần Hỏa Lang Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.01.2015, 09:08
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 232
Được thanks: 1572 lần
Điểm: 21.87
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 31
Chương 1112: Giống nhau đến mấy phần

Ngày hôm sau, Diệp Quán Quán đến Giang gia.
Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt Trailer
Ba Giang và mẹ Giang quá nhiệt tình, ra sức khuyên cô ăn nhiều hơn, cô vội vàng giải thích chuyện tối hôm qua thiếu chút nữa bị no chết, lúc này mới được buông tha.

Nếu không lỡ như hôm nay lại ăn quá no, về nhà một lớn một nhỏ kia tuyệt đối lảm nhảm với cô tới chết.

"Ai, Quán Quán, mấy năm nay nhờ có cháu ở bên cạnh Yên Nhiên, nếu không, không biết bây giờ Yên Nhiên nhà chúng ta là bộ dạng gì..." Vừa nghĩ tới nếu như bọn họ không phát hiện bộ mặt thật của Tống Tử Hàng, gả con gái đến Tống gia, vừa nghĩ đến chuyện suýt chút nữa bọn họ đã đẩy con gái vào hố lửa, trong lòng hai vợ chồng họ Giang lại cảm thấy lạnh lẽo.

"Chú, dì, hai người quá khách khí, Yên Nhiên là bạn của cháu." Diệp Quán Quán mở miệng nói.

"Lần thử vai này cũng nhờ có cháu hỗ trợ, bộ phim thứ nhất có thể hợp tác với đạo diễn Bồng, đó là may mắn như thế nào, Yên Nhiên có thể có bạn như cháu, thật sự là phúc khí của nó!" Mẹ Giang không nhịn được than thở, nhìn vẻ mặt kia, nếu Diệp Quán Quán là đàn ông, vậy tuyệt đối muốn gả con gái nhà mình cho cô.

Giang Yên Nhiên ở bên cạnh vội vàng kích động mở miệng nói: "Ba, mẹ, Quán Quán thật sự rất lợi hại, cậu ấy giúp con phân tích nội dung cốt truyện vô cùng chuẩn! Lúc đó có mấy cô gái thực lực rất mạnh cũng rút được phần diễn này, nghe nhà sản xuất phim nói, khi đó biểu hiện của các cô ấy đều tốt hơn con, múa vô cùng hoàn mỹ, nhưng cuối cùng, đạo diễn Bồng vẫn chọn con..."

"Thật sao? Vì sao vậy?" Mẹ Giang liền vội vàng tò mò hỏi.

Giang Yên Nhiên trả lời: "Là Quán Quán cố ý dặn dò con, nếu con rút được phần diễn này, lúc múa phải thu liễm mấy phần, chú trọng biểu hiện hưởng thụ quá trình múa, mà không phải là kỹ năng múa. Bởi vì khi đó nữ chính đang mất trí nhớ, mặc dù trước khi mất trí nhớ cô ấy múa rất tốt, nhưng, môn múa này cần thường xuyên tập luyện không ngừng mới có thể duy trì động tác thân thể lưu loát, một người mấy năm không múa, đột nhiên bắt đầu múa trở lại, mặc dù trong lòng thích cảm giác khi múa, nhưng thân thể không có khả năng hoàn toàn khôi phục trạng thái trước kia..."

"Có đạo lý! Đúng là như vậy, loại chi tiết này, thật đúng là cực ít người có thể phát hiện." Ba Giang gật đầu liên tục.

"Cho nên con liền cố ý biểu hiện ra mấy chỗ sơ hở, để trạng thái của mình giống như lúc múa bình thường không có ai quan sát. Khi đó sau khi con diễn xong, đạo diễn Bồng liền hỏi con tại sao phải biểu hiện như vậy, con liền thành thật trả lời, sau đó đạo diễn Bồng liền quyết định chọn con." Lúc này nhớ lại tình hình lúc đó, Giang Yên Nhiên vẫn vô cùng hưng phấn.

Diệp Quán Quán cười nói: "Tớ chỉ thử đứng ở vị trí của nữ chính rồi suy nghĩ thôi."

Nói tới chỗ này, vẻ mặt Diệp Quán Quán hơi hốt hoảng một chút, dường như đột nhiên nghĩ đến cái gì...

Cô phát hiện, sau khi sống lại, lại phát hiện bản thân đặc biệt có thiên phú ở lĩnh vực võ học, nhưng thân thể vẫn luôn không tuân theo sự điều khiển của bản thân, luôn là có lòng mà không đủ lực.

Loại cảm giác này, cùng với tình huống bộ phim này của Giang Yên Nhiên, lại giống nhau đến mấy phần?

Không giống như người chưa từng học võ nhưng có thiên phú rất tốt, ngược lại giống như cái máy lâu năm không hoạt động.

Cho nên, khi cô bắt đầu tiến hành huấn luyện thể năng, để thân thể khôi phục vận chuyển, động tác của cùng thân thủ của cô mới càng ngày càng linh hoạt...

Nhận ra được bản thân thất thần, Diệp Quán Quán vội vàng thu hồi suy nghĩ, mở miệng nói: "Hôm nay tớ tới đây, còn có một việc."

Diệp Quán Quán nói xong, lấy ra một bản hợp đồng.

Giang Yên Nhiên vừa nhìn thấy, lập tức vui vẻ cầm hợp đồng: "Đây là hợp đồng của hai chúng ta sao? Quán Quán, cuối cùng cậu cũng muốn cho tớ danh phận rồi! Mẹ, nhanh lấy bút cho con!"

Chương 1113: Em gái nhà ai

Diệp Quán Quán bật cười: "Đừng vội, tớ còn chưa nói xong!"

Giang Yên Nhiên lầu bầu: "Tớ ký tên xong cậu lại nói là được mà!"

Diệp Quán Quán nhìn về phía Giang Yên Nhiên, lại nhìn về phía ba Giang và mẹ Giang, sau đó vẻ mặt nghiêm túc mở miệng nói: "Yên Nhiên, sự việc không đơn giản như cậu nghĩ, bây giờ giải trí Hoàn Cầu và giải trí Hoàng Thiên, tất cả đều ở trong bóng tối nhằm vào chúng ta, nhất là giải trí Hoàng Thiên, lần này tuyệt đối sẽ ngáng chân, tình huống trong nhà tớ cậu cũng biết rõ. Đây là một trận đánh ác liệt, dù là tớ cũng không nắm chắc. Cho nên, để an toàn, tớ đưa cho cậu hợp đồng này, nhưng bây giờ cậu đừng ký, chờ kết thúc lễ trao giải Kim Lan, sau khi có kết quả hãy ký, như vậy tương đối an toàn. Nếu như lần này Chư Thần Thời Đại thật sự xảy ra chuyện, sẽ không liên lụy đến cậu."

Trước đây cô vẫn không ký hợp đồng với Giang Yên Nhiên, cũng là bởi vì tình cảnh của công ty.

Giang Yên Nhiên nghe vậy, nhất thời có chút mất hứng: "Tại sao vậy, chẳng lẽ trong mắt cậu tớ không thể là bạn bè cùng chung hoạn nạn sao?"

"Sao lại thế được." Diệp Quán Quán dịu dàng khuyên nhủ: "Mặc dù là vì cậu, nhưng cũng là vì chính tớ nha, nếu lần này cũng kéo cậu vào, chẳng phải là tớ thua thiệt lớn sao? Cậu là vương bài của tớ nha!"

Nghe đến đó, sắc mặt của Giang Yên Nhiên mới hòa hoãn mấy phần, ba Giang và mẹ Giang cũng gật đầu liên tục, ánh mắt nhìn về phía Diệp Quán Quán cực kỳ đồng ý.

Thật ra khi nghe Yên Nhiên nói muốn để Quán Quán làm người đại diện của cô, vợ chồng họ Giang đúng là có chút bận tâm, dù sao Quán Quán cũng chỉ lớn hơn Yên Nhiên một hai tuổi.

Nhưng bây giờ, thông qua nhiều chuyện như vậy, cách nhìn của hai người với Diệp Quán Quán đã hoàn toàn thay đổi.

Đứa nhỏ này mặc dù tuổi không lớn hơn Yên Nhiên bao nhiêu, nhưng tâm tính lại thành thục hơn nhiều, xem xét sự việc cũng vô cùng toàn diện, hơn nữa nhìn ra là thật tâm với Yên Nhiên nhà họ.
Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt Trailer

"Yên Nhiên, Quán Quán nói rất đúng, như vậy tốt với cả hai đứa." Ba Giang mở miệng nói.

Giang Yên Nhiên nhìn chăm chú hợp đồng trong tay, siết chặt, một hồi lâu sau, rốt cuộc mở miệng: "Được, vậy thì chờ kết thúc lễ trao giải Kim Lan mới ký."

Cho tới nay đều là Quán Quán giúp cô, cho dù là đến thời điểm này, vẫn vì cô cân nhắc chu toàn.

Lần này, cô nhất định, nhất định phải làm thật tốt, nhất định phải giúp Quán Quán.

Cô phải cố gắng quay bộ phim này, đến lúc đó, cô phải đứng trên bục lãnh thưởng, kiêu ngạo nói cho tất cả mọi người, người đại diện của cô là Diệp Bạch.

...

Bởi vì chiều còn phải xử lý chuyện tuyển nhân viên, Diệp Quán Quán không ở lại lâu, sau khi rời khỏi nhà họ Giang liền tới công ty.

Sau khi đến, Diệp Quán Quán nói sơ lược chuyện của Giang Yên Nhiên với Diệp Mộ Phàm.

Diệp Mộ Phàm nghe xong rất kinh ngạc: "Dựa vào, em lại còn cất giấu một lá bài chủ chốt như vậy? Nói như vậy, rốt cuộc công ty chúng ta cũng có nữ nghệ sĩ rồi hả?"

Diệp Quán Quán: "Đừng nghĩ linh tinh, người ta đã có chủ rồi, còn là em tự tay kết hợp."

Sắc mặt Diệp Mộ Phàm tối sầm: "Nghĩ gì vậy! Anh trong mắt em không có liêm sỉ như vậy sao? Chỉ là Quán Quán... Vậy nên nói...Em là từ cấp ba cũng đã bắt đầu... Bắt đầu chuẩn bị..."

Khi đó, Diệp Quán Quán ở trong mắt hắn còn là một người vì Cố Việt Trạch muốn sống muốn chết, cả ngày người không ra người quỷ không ra quỷ, thiếu nữ phản nghịch. Nhưng lại không nghĩ rằng, từ sớm như vậy, em gái cũng đã bắt đầu tính toán vì tương lai, tâm tính cùng nhẫn nại như vậy...

Thấy Diệp Mộ Phàm nhìn mình chằm chằm, Diệp Quán Quán nhíu mày: "Nhìn em như vậy làm gì?"

Diệp Mộ Phàm sờ cằm một cái: "A, Quán Quán, em chính là em gái anh sao?"

Diệp Quán Quán liếc hắn một cái: "Không phải là em gái anh, vậy là em gái ai?"

Nhất thời Diệp Mộ Phàm đắc ý đầy mặt: "Ha ha, là anh là anh, trừ em gái anh, còn có em gái nhà ai trâu bò như vậy!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 631 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Kasper, Lanhtran và 79 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

6 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

7 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

8 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

9 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 17)

1 ... 33, 34, 35

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

15 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

17 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

18 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

19 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 205, 206, 207Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.