Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 613 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 12.11.2018, 15:47
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 39 Nữ
Bài viết: 1229
Được thanks: 14768 lần
Điểm: 48.79
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1104: Tích lũy đầy đủ.
Editor: ChieuNinh_dd.lequydon

Diệp Quán Quán cũng không sợ sẽ có nhân tố khác ảnh hưởng kết quả lần casting này.

Kiếp trước khẳng định cũng có rất nhiều công ty muốn xếp nghệ sĩ của mình đi diễn một góc nữ chính, nhưng Bồng Viễn Hồ lại tình nguyện gác lại hai năm không quay, cũng không dùng nghệ sĩ mình không hài lòng.

Lấy địa vị của Bồng Viễn Hồ ở trong hội, đối với tuyển vai có quyền tuyệt đối nắm trong tay, trừ thực lực của bản thân nghệ sĩ, không có bất kỳ nhân tố ngoại giới nào có thể ảnh hưởng sự lựa chọn của ông. . . . . .

Giang Yên Nhiên rút được thứ tự gần cuối, nghệ sĩ khác tham gia casting sau khi quay thử kết thúc lục tục rời đi.

Diệp Quán Quán đợi sắp hai giờ, Giang Yên Nhiên vẫn không có ra ngoài.

Giơ tay lên liếc nhìn điện thoại di động, lúc này, một nhân viên mang mũ lưỡi trai cầm kịch bản làm việc trong tay bước chân vội vã đi ra, vẻ mặt kích động mà lo lắng nhìn một vòng chung quanh, sau đó mở miệng hỏi: "Tiểu thư Diệp Quán Quán là vị nào?"

Diệp Quán Quán nghe vậy, từ trên ghế ngồi đứng lên: "Là tôi."

Nhân viên làm việc vẻ mặt nghi ngờ quan sát Diệp Quán Quán một cái, ngay sau đó cau mày mở miệng nói: "Cô là Diệp Quán Quán?"

"Đúng vậy." Diệp Quán Quán lặp lại.

Nhân viên làm việc nghe xong sửng sốt một chút: "Không phải cô là tới thử casting sao?" Dien*dan*le*quy*don Chieu#^#Ninh

Thời điểm mới vừa rồi chú ý tới cô gái này, anh ta còn tưởng rằng là thí sinh cũng tới đây quay phim thử đấy.

"Tôi là đi tới cùng với bạn." Diệp Quán Quán trả lời.

"Bạn của cô có phải Giang Yên Nhiên hay không?" Nhân viên làm việc hỏi.

Diệp Quán Quán: "Đúng vậy."

"Vậy cô vào đi!" Nhân viên làm việc cũng không kịp hỏi nhiều, trực tiếp mở miệng nói.

Diệp Quán Quán nghe vậy ánh mắt lóe lên: "Được."

Nhân viên làm việc bước chân vội vã dẫn Diệp Quán Quán đi vào.

Chỉ thấy bên trong đại sảnh quay phim thử, tất cả đạo diễn, phó đạo diễn, nhà sản xuất, biên kịch, nhà đầu tư đều ở cùng một chỗ. Giang Yên Nhiên vẻ mặt cẩn trọng đứng ở bên cạnh bàn dài, nhà sản xuất vẫn luôn hỏi thăm cô ấy các loại vấn đề.

"Giang tiểu thư, cô đối với yêu cầu thù lao đóng phim là bao nhiêu?"

"Giang tiểu thư, chúng ta yêu cầu ba ngày sau lập tức vào tổ, phía bên cô có vấn đề không?"

"Giang tiểu thư, tình huống bộ phim này của chúng tôi chắc cô cũng biết, đã làm trễ nãi thật lâu, phần hợp đồng này hi vọng cô có thể mau chóng xem qua một chút. . . . . ."

Giang Yên Nhiên hiển nhiên không am hiểu ứng phó loại tình huống này, vẻ mặt rất là lo lắng: "Xin lỗi, những thứ này tôi không có nhiều kinh nghiệm, có thể chờ bạn của tôi tới đây, mọi người trực tiếp nói với cô ấy có được hay không?"

Nghe được tiếng bước chân tới cửa, Giang Yên Nhiên giống như thấy được cứu tinh, lập tức vui mừng ngẩng đầu lên nhìn: "Quán Quán!"

Diệp Quán Quán đi tới trước mặt Giang Yên Nhiên, ôm lấy cô ấy trấn an.

"Quán Quán, mình thành công rồi!" Giang Yên Nhiên kích động đến nỗi khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng.

Mặc dù thời điểm mới vừa nghe được những vấn đề kia của nhà sản xuất, Diệp Quán Quán cũng đoán được, nhưng mà, giờ phút này nghe được Giang Yên Nhiên nói ra, trong lòng vẫn rất là kích động: "Chúc mừng cậu, Yên Nhiên!"

Giang Yên Nhiên bởi vì gia đình ảnh hưởng cộng thêm thiên phú vốn không tệ, nền tảng từ lúc còn rất nhỏ đã bắt đầu cũng rất tốt, mặc dù không có xuất đạo và kinh nghiệm thực tiễn, lại hoàn toàn được xưng tụng là tích lũy đầy đủ.

"Quán Quán, hoàn toàn bị cậu đoán trúng! Mình rút được đúng là phân cảnh diễn nữ chính mất trí nhớ sau đó khiêu vũ ở dưới ánh trăng!" Giang Yên Nhiên kích động mở miệng.

Lúc này, nhà sản xuất ở một bên nhìn về phía Diệp Quán Quán, hơi nhíu mày mở miệng nói: "Giang tiểu thư, vị này chính là bạn mà cô nói?"

"Đúng, sản xuất Vương!" Giang Yên Nhiên gật đầu, bởi vì Diệp Quán Quán ở bên cạnh, bây giờ đã khôi phục trấn định.

"Ngài khỏe chứ, sản xuất Vương!" Diệp Quán Quán vẻ mặt tự nhiên mà lên tiếng chào hỏi với sản xuất Vương, ngay sau đó mở miệng nói: "Vấn đề liên quan tới hợp đồng và quay chụp, ngài có thể trực tiếp trao đổi với tôi."

Chương 1105: Tất cả đều nghe cô ấy.
Editor: ChieuNinh_dd.lequydon

Nhà sản xuất nghe xong sửng sốt một chút, nghĩ thầm Giang Yên Nhiên có lẽ là bởi vì không có công ty ký hợp đồng cũng không có người đại diện, cho nên tạm thời kéo người bạn tới đây giúp mình nói hợp đồng.

Bởi vì ở làng giải trí, tương đối kiêng kỵ nghệ sĩ tự mình bàn chuyện đàm phán và ký hợp đồng, không có tiện nói giá nói điều kiện.

Chỉ là, tìm một cô gái trẻ tuổi giống như cô ấy tới đây nói chuyện, không khỏi cũng quá qua loa đi?

Cho nên nói, ông ta cũng rất không hy vọng chọn một người mới cái gì không hiểu tới diễn, tới lúc đàm phán cũng quá khó khăn.

Cũng không có cách nào, đạo diễn Bồng thật vất vả mới đồng ý, chọn một nữ chính hài lòng, đợi hơn nửa năm rốt cuộc có thể bắt đầu quay, tất cả mọi người kích động thiếu chút nữa khóc lên, cho dù có khó khăn hơn nữa, ông ta cũng phải nói một chút.

Nhà sản xuất không nhịn được đề nghị: "Giang tiểu thư, tôi đề nghị cô chính là tự quyết định đi, như vậy nhanh một chút."

Chọn một người không có kinh nghiệm tới nói chuyện với ông ta, còn không bằng trực tiếp nói cùng bản thân Giang Yên Nhiên cho rồi, đỡ phải ba người nói thì phiền toái hơn. Dien*dan*le*quy*don Chieu#^#Ninh

Giang Yên Nhiên lắc đầu, vẻ mặt kiên định mở miệng: "Những thứ này tôi không hiểu, ông nói với bạn của tôi là được, tất cả tôi đều nghe cô ấy!"

Một bên, Diệp Quán Quán nghe vậy không khỏi bật cười, đứa nhỏ này cũng quá thành thật rồi, sẽ không sợ cô bán đứng cô ấy à?

Nhà sản xuất phim lo lắng Diệp Quán Quán hoàn toàn hiểu được, không phải là nhìn cô quá trẻ tuổi, cảm thấy cô không đáng tin cậy sao.

Chủ yếu cô không ngờ bên tổ đạo diễn sẽ xác định được nhanh như vậy, còn muốn nói chuyện hợp đồng ngay tại chỗ, hiện tại chỉ có thể lấy cái thân phận này mở miệng nói: "Bên trường học Yên Nhiên đã kết thúc cuộc thi, đúng lúc là thời gian nghỉ hè, cho nên có thể vào tổ bất cứ lúc nào. Hơn nữa có đầy đủ thời gian quay chụp, điểm này ngài và đoàn làm phim có thể hoàn toàn yên tâm. Về phần thù lao đóng phim, theo luật lệ, hiện tại dù sao Yên Nhiên cũng là người mới, chúng tôi tự nhiên sẽ không công phu sư tử ngoạm, chỉ là. . . . . ."

Diệp Quán Quán mạch lạc rõ ràng nhanh chóng giải thích tất cả vấn đề một lần, sau đó lại đều đề cập tới tất cả vấn đề muốn hiểu rõ. Nhà sản xuất ở bên cạnh nghe được vẻ mặt càng ngày càng kinh ngạc.

Chuyện này. . . . . . tiêu chuẩn đàm phán, kinh nghiệm, cùng với hiểu rõ đối với giá thị trường, sẽ là một học sinh có thể làm được sao?

Một lát sau, nét mặt nhà sản xuất nhìn về phía Diệp Quán Quán đã hoàn toàn thay đổi: "Diệp tiểu thư, mạo muội hỏi một câu, cô mấy tuổi rồi?"

"Tôi là sinh viên năm thứ nhất truyền thông đế đô." Diệp Quán Quán mở miệng.

Mặc dù hôm nay thì lấy bằng tốt nghiệp rồi, chỉ là vào lúc này còn chưa có nắm vào trong tay.

"Diệp tiểu thư lợi hại, tuổi còn trẻ mà đã hiểu rõ đối với giá thị trường như vậy?" Sản xuất Vương không nhịn được thở dài nói.

"Tôi thực tập tại Chư Thần Thời Đại, cho nên hơi có chút hiểu rõ." Diệp Quán Quán thuận miệng mà đáp, nói xong hỏi Giang Yên Nhiên một bên: "Vừa rồi có nghe được chúng ta nói không, có vấn đề gì thì hiện tại nói ra, chúng ta mau chóng thương nghị."

Ánh mắt Giang Yên Nhiên nhìn Diệp Quán Quán tràn đầy sùng bái: "Không có không có, cậu quyết định là được rồi!"

Quả thật không thể tin được mà, thần tượng nhà cô đang giúp cô nói chuyện hợp đồng! Làm sao cô có vấn đề gì chứ!

Vì vậy, Diệp Quán Quán lấy hiệu suất cực cao ký với đoàn làm phim thời gian quay chụp và nội dung hợp đồng đại khái.

Bồng Viễn Hồ nhìn nhà sản xuất đưa tới hiệp ước, bây giờ ánh mắt buồn rầu đã hoàn toàn giãn ra: "Sinh thời, bộ phim này cuối cùng đã có thể quay được. . . . . ."

"Đúng vậy Bồng đạo diễn! Thật đáng mừng!" Tất cả những người khác cũng đều kích động vô cùng.

Bồng Viễn Hồ đi tới trước mặt Giang Yên Nhiên: "Giang tiểu thư, thật vui mừng có thể nhìn thấy người mới ưu tú giống như cô vậy, cũng rất may mắn, cô tới tham gia casting lần này! Hi vọng chúng ta hợp tác vui vẻ!"

Hết chương 1105.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 13.11.2018, 08:24
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.09.2016, 17:48
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 184
Được thanks: 866 lần
Điểm: 28.86
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1106: Nhất định có thể

Edit: Phong Nguyệt

Giang Yên Nhiên vô ý thức liếc mắt nhìn Diệp Quán Quán, vẻ mặt xấu hổ mở miệng nói: "Thật ra thì tôi không dám tới, là người đại diện của tôi khuyên tôi nhất định phải tới thử một chút!"

Nhà Sản Xuất phim ở một bên nghe vậy lộ ra vẻ mặt nghi ngờ, đứa nhỏ này có người đại diện?

Đoán chừng là bạn bè của cô ta hoặc là người nhà .... . . . . .

Trong giới này có rất nhiều nghệ sĩ đều thích tìm bạn thân hoặc người thân làm người đại diện, không phải là cái chuyện kỳ quái gì.

Vẻ mặt Bồng Viễn Hồ xúc động cười nói: "Vậy nhất định phải giúp tôi cảm ơn người đại diện của cô rồi!"

Cuối cùng tất cả đã bàn bạc xong xuôi, Diệp Quán Quán và Giang Yên Nhiên đi ra khỏi tòa nhà thử vai.

Giang Yên Nhiên vui mừng trực tiếp nhảy dựng lên: "Quán Quán! Mình thật vui vẻ! Cảm giác bây giờ giống như là đang nằm mơ!"

Diệp Quán Quán cười nói: "Mình nói cậu nhất định có thể."

Giang Yên Nhiên gật đầu liên tục: "Ừ, Diệp Bạch nhà mình nói đương nhiên không có sai, cậu nói có thể thì khẳng định có thể! Cũng còn may, mình không để cho cậu thất vọng!"

Mặc dù tính tình Giang Yên Nhiên có chút yếu đuối, nhưng là vừa đứng trước ống kính thì hoàn toàn có một loại trạng thái khác, cảm giác ống kính vô cùng tốt, cũng không có chút mất bình tĩnh nào, đối với điểm này, Diệp Quán Quán vẫn có lòng tin.

Chỉ là khó được thuận lợi như vậy, Diệp Quán Quán cũng rất vui sướng trong lòng.

"Ba ngày sau sẽ bắt đầu khởi quay, phía bên cậu thật sự là không có vấn đề gì chứ? Có muốn mình giúp cậu nói bên đoàn làm phim chậm lại mấy ngày hay không?" Diệp Quán Quán hỏi.

"Không cần, mình có thể làm được!" Giờ phút này vẻ mặt Giang Yên Nhiên đã trở nên tự tin hơn nhiều.

Trong lúc hai người đang nói chuyện, Sở Phong vội vã chạy tới.

"Như thế nào, như thế nào?"

"Em thành công rồi!"

"Có thật không, có thật không, thật tốt quá! Nhất định phải ăn mừng một cái thật đã! Chị Quán Quán, chị muốn đi ăn cơm ở chỗ nào?"

Diệp Quán Quán liếc nhìn giờ trên điện thoại di động: "Hai người các cậu đi đi, mình còn muốn tới trường học lấy bằng tốt nghiệp."

"A, Quán Quán cậu không đi cùng sao? Chúng mình có thể đợi cậu kết thúc mà!" Vẻ mặt Giang Yên Nhiên có chút thất vọng.

"Mình không muốn làm bóng đèn! Hai người các cậu đi chơi đi, ngày mai mình tới nhà tìm cậu, còn có chuyện muốn thương lượng với cậu, cha mẹ cậu bên kia, mình cũng phải nói chuyện với bọn họ một chút."

Giang Yên Nhiên nghe vậy lúc này mới trời quang mây tạnh: "Ừ, vậy cũng tốt, vài ngày trước ba mẹ mình còn thúc giục mình mời cậu tới nhà ăn cơm! Chuyện cậu làm người đại diện cho mình, mình cũng đã sớm nói cho ba mẹ mình biết, bọn họ vừa nghe là cậu đều vô cùng yên tâm!"

"Được, các cậu mau đi đi! Mình đi trước đây!"

. . . . . .

Nói lời từ biệt với Giang Yên Nhiên và Sở Phong, Diệp Quán Quán lái xe đi Đại Học Truyền Thông Đế Đô.

Yêu cầu duy nhất của Đế Truyền đối với việc nhảy lớp ít nhất phải kết thúc chương trình học năm nhất, sau đó muốn xin nhảy cấp thì phải trước một học kỳ mới, cái khác cũng không có yêu cầu, có thể lựa chọn nhảy một cấp, hai cấp, năng lực đầy đủ, trực tiếp nhảy hết cấp cũng có thể.

Diệp Quán Quán sợ phiền phức, dĩ nhiên là trực tiếp nhảy hết toàn bộ cấp rồi.

Có Đường Đường làm bạn để học cùng, luận văn tốt nghiệp của cô hoàn thành vô cùng thuận lợi.

Vốn nên là vui vẻ, nhưng sau khi đi ra khỏi phòng của giáo sư, Diệp Quán Quán nhìn bằng tốt nghiệp đỏ tươi trong tay, trong lòng cảm thấy có chút mất mát.

Mặc dù tốt nghiệp trước thời hạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chỉ là cũng hy sinh cuộc sống tốt đẹp ở trường học, cũng như không có dự buổi lễ tốt nghiệp của chính mình.

Chỉ có thể tốt nghiệp một mình. . . . . .

Diệp Quán Quán đang thất thần, sau lưng truyền đến tiếng gọi của Lý Nham: "Quán Quán!"

Diệp Quán Quán vội vàng xoay người lại, lên tiếng chào hỏi: "Giáo sư Lý!"

"Hôm nay con tới nhận bằng tốt nghiệp hay sao?" Lý Nham hỏi.

"Đúng vậy! Làm sao ông nội Lý biết?"

Chương 1107: Dáng vẻ bạn trai con không đẹp trai

Edit: Phong Nguyệt
Mặt Lý Nham đầy nụ cười: "Cái đứa nhỏ này, một lần nhảy đến tốt nghiệp, từ ngày bắt đầu thành lập Đại Học Truyền Thông Đế Đô cho tới bây giờ cũng đã được một trăm năm rồi, tổng cộng cũng chỉ có ba người làm được, trong trường học đã sớm truyền khắp, làm sao ông lại không biết?

Tối hôm qua cùng ông nội con và một vài bạn bè khác cùng ăn cơm trò chuyện, ông nội con ngoài miệng nói khiêm tốn, nhưng cái đuôi đều muốn vểnh đến tận trời!"

Diệp Quán Quán nghe vậy dở khóc dở cười, cô thật đúng cũng nên cảm ơn giáo sư Lý Nham, luôn ở trước mặt ông nội nói về cô, giúp cô lấy không ít hảo cảm từ ông nội.

"Quán Quán, bây giờ con đã học xong, cũng không bận rộn gì nữa?" Giáo sư Lý nói chuyện với cô một lát, sau đó đột nhiên mở miệng hỏi.

Diệp Quán Quán nghe được vấn đề này, lập tức trong lòng hơi hồi hộp một chút, có loại dự cảm xấu.

Mặt giáo sư Lý Nham đầy mong đợi mở miệng: "Quán Quán, chừng nào con có thời gian rãnh rỗi, ông hẹn ông bà nội con, hai nhà chúng ta cùng đi ra ngoài ăn bữa cơm, vừa đúng lúc tiểu tử thúi kia nhà ông trở về nước rồi!"

Diệp Quán Quán: ". . . . . ."

Giáo sư Lý sao ông chưa quên việc nối sợi dây tơ hồng này vậy. . . . . .

Cái gì mà ăn cơm. . . . . . Đây hoàn toàn chính là buổi hẹn xem mắt đi. . . . . .

Không được, cô phải nhanh chóng nói rõ ràng.

Diệp Quán Quán gãi gãi đầu, vẻ mặt khó xử mở miệng nói: "Thật sự xin lỗi giáo sư Lý, lúc đó con bận học hành và viết luận văn, cho nên vẫn không có thời gian, thật vất vả mới rảnh rỗi, cho nên đã hẹn bạn trai con mấy ngày tới đi chơi, có thể mấy ngày tới đều không rãnh. . . . . ."

Giáo sư Lý vừa nghe, lập tức sửng sốt: "Quán Quán, con có bạn trai?"

Diệp Quán Quán gật đầu: "Đúng vậy."

Giáo sư Lý lập tức có cảm giác đau lòng giống như hoa nhà mình nhắm bị người khác hái mất, nhưng suy nghĩ lại một chút, đột nhiên lại cảm thấy có gì đó không đúng: "Không đúng. . . . . . Cái con bé này, không phải định lừa gạt ông chứ! Trước đây ông có dò xét ý của ông nội con, nhưng ông ta là nói con chưa có bạn trai đấy!"

Diệp Quán Quán vội vàng giải thích: "Việc này, giáo sư Lý tình hình trong nhà của con, ông cũng đã biết đến, con bình thường gặp ông nội bà nội cũng không nhiều lắm, bọn họ cũng không biết chuyện con có bạn trai!"

"Con thật không lừa gạt ông?"

"Đương nhiên là thật, con làm sao dám lừa gạt ông!"

"Quán Quán, ông biết người trẻ tuổi tụi con tương đối ghét xem mắt và ép hôn, nhưng ông đã nói với con, không phải là ông đồn thổi, dáng vẻ con ông rất đẹp trai, tuyệt đối xứng đôi với con!" Giáo sư Lý Nham chỉ coi" Có bạn trai" là lý do của Diệp Quán Quán, vì vậy không ngừng cố gắng khuyên nhủ.

Diệp Quán Quán ho nhẹ một tiếng: "Ực, việc này. . . . . . Giáo sư Lý, con cảm thấy diện mạo cũng không quan trọng, hai người ở chung một chỗ thì đều phải xem cảm giác. . . . . ."

Giáo sư Lý Nham nghe vậy giận nói: "Thế nào, cái con bé này, còn chưa tin, không tin ông cho con xem hình!"

Diệp Quán Quán vì để cho Lý Nham hết hy vọng, chỉ đành phải vội vàng khoát tay mở miệng nói: "Không phải, không phải, con là thật đối với diện mạo bên ngoài không có yêu cầu gì, thật ra thì con thích người xấu xí một chút, có cảm giác an toàn. . . . . ."

Diệp Quán Quán đang hết sức thuyết phục Lý Nham, đột nhiên sau lưng truyền đến một trận tiếng bước chân giẫm trên lá khô xào xạc.

Diệp Quán Quán theo bản năng quay đầu lại, đầu tiên là ngẩn ngơ, sau đó chợt trợn to hai mắt.

Chỉ thấy Tư Dạ Hàn một thân âu phục màu xanh xám, trong tay đang cầm một bó hoa hồng lớn đỏ rực, đang đi về phía cô. . . . . .

Hôm nay Tư Dạ Hàn đặc biệt mặc một bộ đồ khác màu đen so với mọi ngày, cộng thêm trong ngực ôm bó hoa lớn đỏ rực, càng làm nổi bật thêm gương mặt chói mắt của anh.

Diệp Quán Quán thiếu chút nữa tưởng mình bị hoa mắt, mặt mộng bức mà nhìn người đàn ông: "Ực. . . . . . A Cửu. . . . . . Anh. . . . . . Sao anh lại tới đây!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.11.2018, 08:24
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.09.2016, 17:48
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 184
Được thanks: 866 lần
Điểm: 28.86
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1108: Mặt cũng bị đánh sưng lên

Edit: Phong Nguyệt

Giáo sư Lý nhìn chằm chằm khuôn mặt của người đàn ông, theo bản năng yên lặng cất hình con trai mình đi, sau đó vẻ mặt chần chờ nhìn về phía Diệp Quán Quán: "Quán Quán, vị này là?"

Diệp Quán Quán bất đắc dĩ che mặt, chỉ có thể thành thật trả lời: "Khụ, cái đó. . . . . . Giáo sư Lý, chuyện này. . . . . . Đây chính là bạn trai con. . . . . ."

Giáo sư Lý: ". . . . . ."

Cái này gọi là thích người xấu xí sao?

Chẳng lẽ là ông quá già rồi, thẩm mỹ theo không kịp người trẻ tuổi bây giờ rồi sao?

Vào giờ phút này, Diệp Quán Quán chỉ biết im lặng không nói, đã hoàn toàn không dám đối mặt với ánh mắt của giáo sư Lý.

Có lầm hay không! Cô mới vừa nói xong mình thích người xấu xí, Tư Dạ Hàn đã xuất hiện rồi.

Mặt của cô cũng bị đánh sưng lên rồi được không. . . . . .

"Việc đó, giáo sư Lý, không có chuyện gì nữa, vậy chúng con đi trước đây!"

Diệp Quán Quán nói xong, tranh thủ thời gian kéo Tư Dạ Hàn bỏ chạy.

Chờ chạy xa được một chút, không thấy được giáo sư Lý, Diệp Quán Quán mới thở phào nhẹ nhõm.

Nhưng bên này mới vừa thở phào một hơi, một luồng khí lạnh theo sát da đầu của cô.

Giọng nói trầm thấp của Tư Dạ Hàn truyền tới bên tai: "Thích người xấu xí?"

Diệp Quán Quán: "Ực. . . . . ."

Tư Dạ Hàn: "Có cảm giác an toàn?"

Diệp Quán Quán nuốt nước bọt, lập tức phản bác: "Làm sao có thể!!! Đó là bởi vì giáo sư Lý vẫn muốn tác hợp con trai ông ấy cho em, còn nói con trai ông ấy rất đẹp trai cái gì đó, em nói em có bạn trai ông ấy lại không tin, em thật sự hết cách rồi, cũng chỉ có thể thuận miệng nói em thích xấu xí thôi!"

Diệp Quán Quán nói xong, nham hiểm mở đoạn video mà cô đã bật chế độ tự động quay lúc nãy, sau đó đưa điện thoại di động tới trước mặt Tư Dạ Hàn: "Anh xem một chút đi, anh cũng biết mới vừa rồi em cố ý nói lời qua loa tắc trách kia để từ chối giáo sư Lý nha! Em bên này mới vừa nói xong, anh đã xuất hiện rồi, làm hại mặt em cũng bị đánh sưng lên!"

Tư Dạ Hàn nhìn bên trong màn hình điện thoại di động khóe miệng nở nụ cười không dễ dàng phát hiện: ". . . . . ."

Thấy vẻ mặt Tư Dạ Hàn hòa hoãn xuống, Diệp Quán Quán vội vàng nói sang chuyện khác: "A, đúng rồi, làm sao đột nhiên anh tới?"

Tư Dạ Hàn nhìn cô một cái, đưa bó hoa hồng lớn trong tay đưa tới trước mặt cô, mấp máy môi: "Chúc mừng em tốt nghiệp."

"A. . . . . ." Diệp Quán Quán nhìn chằm chằm hoa trong ngực Tư Dạ Hàn, lập tức sửng sốt, quả thật thụ sủng nhược kinh: "Chuyện này. . . . . . Hoa này là tặng cho em?"

Tư Dạ Hàn liếc cô một cái: "Nếu không là tặng cho người nào?"

Diệp Quán Quán mở trừng hai mắt, vội vàng ôm bó hoa: "Chính là của em!"

Cô cũng là quá kinh ngạc, không ngờ chỉ số EQ của Tư Dạ Hàn lại có thể tiến bộ lớn như vậy!

"Anh là. . . . . . Bởi vì hôm nay em tốt nghiệp. . . . . . Cố ý tới đây?" Diệp Quán Quán thử hỏi dò.

Vẻ mặt Tư Dạ Hàn hình như có mấy phần mất tự nhiên, tránh đi tầm mắt của cô: "Ừ."

Diệp Quán Quán ôm bó hoa hồng, đáy lòng trống trải bởi vì tốt nghiệp một mình lập tức bị lấp đầy: "Em còn tưởng rằng em tốt nghiệp một mình đấy. . . . . . A Cửu, cám ơn anh. . . . . ."

Tư Dạ Hàn nhìn người ôm hoa tươi trong ngực, nụ cười của cô giống như ánh nắng ấm áp, vẻ mặt không nén nổi trở nên hoảng hốt. . . . . .

Diệp Quán Quán thật vui vẻ cùng Tư Dạ Hàn đi đến bên cạnh xe.

Tư Dạ Hàn vừa mới mở cửa xe, Diệp Quán Quán thấy Đường Đường cũng ngồi ở phía sau, vẻ mặt lập tức càng thêm vui mừng: "Đường Đường bảo bối!!!"

Trong ngực của Đường Đường ôm một cái bánh kem lớn, thấy Diệp Quán Quán cũng là vui vẻ không thôi: "Mẹ! Chúc mừng mẹ tốt nghiệp!"

Cậu nhóc nói xong cũng muốn bổ nhào vào trong ngực Diệp Quán Quán, giọng nói nhắc nhở của Tư Dạ Hàn truyền tới bên tai: "Cẩn thận bánh kem."

Lúc này cậu nhóc mới nhớ tới mình còn cầm bánh kem, chỉ có thể vội vàng ngoan ngoãn ngồi xuống.

Ưmh, có chút hối hận lựa chọn cầm bánh kem mà không phải cầm hoa hồng rồi. . . . . .

Chương 1109: Anh nói cái gì cũng đều đúng

Edit: Phong Nguyệt

Một nhà ba người chọn tiệm lẩu để ăn mừng.

"Hì Hì, em lấy được bằng tốt nghiệp, Yên Nhiên thử vai cũng thành công, hôm nay coi như là Tam Hỉ Lâm Môn! Đến cạn ly nào!" Diệp Quán Quán vui vẻ giơ nước cam trong tay lên.

Tư Dạ Hàn nghe vậy, liếc mắt nhìn về phía cô: "Ba việc vui?"

Đường Đường ở một bên cũng mở trừng hai mắt hỏi tới: "Mẹ, không phải là song hỷ sao?"

Diệp Quán Quán ngước cằm lên nhìn về phía Tư Dạ Hàn: "Là ba việc vui, mẹ tốt nghiệp, Yên Nhiên thử vai thành công, còn có chỉ số EQ của ba con đã tăng vọt, thật không thể chê vào đâu!"

Tư Dạ Hàn: ". . . . . ."

Tư Dạ Hàn liếc mắt nhìn về phía cô: "Chỉ số EQ của anh rất thấp?"

Diệp Quán Quán thở dài: "Thành thật mà nói, anh lớn lên đẹp trai như vậy, nếu như chỉ số EQ cao, thì lần đầu tiên em gặp anh sẽ vừa thấy đã yêu mới đúng!"

Có lý nào sau đó phải chịu nhiều giày vò đến như vậy . . . . . .

Thật ra thì cô vẫn luôn có chút không hiểu, ban đầu mình nghĩ ra sao, là ngốc nghếch đến cỡ nào, một Tư Dạ Hàn như vậy mà lại không cần, lại khăng khăng một lòng với kẻ đồi bại như Cố Việt Trạch.

Cô rõ ràng mê trai như vậy, dù là Tư Dạ Hàn lúc ấy có dọa người một chút, cũng không thể ghét anh như vậy chứ?

Dù sao đối với hội những người mê trai, nguyên tắc lớn nhất chính là "Anh đẹp trai, anh nói cái gì cũng đúng" . . . . . .

Chỉ cần cô khi đó có thái độ hơi hòa hoãn một chút, Tư Dạ Hàn sẽ không bị cô kích thích đến ác liệt như vậy, cũng sẽ không chuyển biến đến sức khỏe xấu như vậy, cuối cùng tạo thành kết cục thảm liệt như vậy. . . . . .

Bị cô vạn tiễn xuyên tâm, Tư Dạ Hàn: ". . . . . ."

Nghe được lời nói của Diệp Quán Quán, vẻ mặt Tư Dạ Hàn biến ảo thật lâu, sau đó ánh mắt nặng nề nhìn chằm chằm vào cô mở miệng: "Làm sao em biết em đối với anh không phải vừa thấy đã yêu?"

Diệp Quán Quán lập tức sửng sốt: "À? Em có sao? Làm sao em lại không nhớ rõ?"

Cô nhớ rõ ràng mình là bị người của Tư Dạ Hàn trực tiếp mang tới Cẩm viên, lần đầu tiên gặp mặt người xa lạ, Tư Dạ Hàn đi lên, không nói hai lời bảo sau này cô ở đây, chỗ nào cũng không cho đi, cho nên bọn họ lần đầu tiên gặp mặt, thật sự không tính là vui vẻ gì. . . . . .

Ánh mắt Tư Dạ Hàn hơi trầm xuống, nhưng rất nhanh che giấu vẻ kinh dị dưới đáy mắt: "Cắt bánh kem đi, bánh kem mousse để lâu sẽ không ngon."

"A a, Đường Đường mau đưa bánh kem tới đây!" Diệp Quán Quán chỉ coi câu nói kia của Tư Dạ Hàn vừa thấy đã yêu là tùy tiện nói một chút, cũng không nghĩ nhiều, vui vẻ cắt bánh kem.

Cùng lúc đó, giải trí Hoàng Thiên.

Trong phòng họp, Diệp Y Y, Lương Thi Hàm, cùng với đám trợ lý của Lương Thi Hàm tất cả đều ở đây.

Trợ lý cẩn thận mở miệng: "Chị Y Y, em mới vừa nhận câu trả lời từ đoàn làm phim bên kia, Thi Hàm thử vai không thành công, hơn nữa, bên kia nói là đã tìm được vai nữ chính thích hợp rồi. . . . . ."

Lương Thi Hàm không thể thử vai thành công, Diệp Y Y cũng không nghĩ gì nữa, dù sao sự nghiêm khắc của Bồng Viễn Hồ ở trong giới là mọi người đều biết, trước đó nhiều đại gia như vậy, cũng không thể thử thành công.

Những người được tuyển chọn ở trường Cao Đẳng đều là người mới, thế mà nhanh như vậy tìm được nữ vai chính thích hợp, lại làm cho cô không thể không có chút kinh ngạc.

Không đợi Diệp Y Y mở miệng, Lương Thi Hàm vội vàng hỏi: "Đã tìm được người thích hợp rồi à, là ai? Là nghệ sĩ của công ty nào? Chẳng lẽ là Hoàn Cầu hay sao?"

Hoàng Thiên bên này chỉ đi một mình cô, không phải cô, sẽ là nghệ sĩ nhà nào?

Tiểu trở lý nghe vậy mở miệng nói: "Em nghe ngóng, nghe nói là sinh viên năm thứ nhất của Đế Ảnh, còn chưa có ký hợp đồng với công ty nào, hợp đồng đều là chính cô ta ký, đoán chừng chính là vận khí tốt đi!"

Lương Thi Hàm nghe vậy sắc mặt có chút khó coi: "Cũng giống như tôi, cũng là sinh viên Đế Ảnh? Ai vậy, tôi biết sao?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 613 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hanayuki001, Keodang011219 và 67 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.