Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 13 bài ] 

Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

 
Có bài mới 07.11.2018, 10:00
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 39 Nữ
Bài viết: 399
Được thanks: 333 lần
Điểm: 31.45
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại - ABO] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác - Điểm: 28
Chương 3: Ngủ đông

Editor: Thơ Thơ

"Chương hạm trưởng, tổ chức cho rằng trước đây ngài điều khiển chiếm hạm một mình thâm nhập khu hài cốt vô cùng không thích hợp, xét thấy sự kiện ảnh hưởng khá nhỏ, sau khi tổ chức thương nghị quyết định dành cho ngài kỷ luật cảnh cáo, đồng thời hi vọng trong ba ngày ngài đệ trình một phần văn bản báo cáo, trình bày tỉ mỉ nguyên nhân cùng trải qua sự kiện lần này."

"Ngoài ra, tuy rằng báo cáo thể năng của ngài biểu hiện bình thường, mà tổ chức cho rằng ngài cần trở về thủ đô tinh làm tiếp một lần kiểm tra mỉ thâm nhập. Bác sĩ Bùi Tịch ở bệnh viện Đệ Nhất Quân khu sẽ phụ trách công việc kiểm tra ngài, thỉnh thời gian đầu tiên sau khi trở về thủ đô tinh liên hệ Bùi bác sĩ."

"Tôi có thể thay đổi bác sĩ kiểm tra không?"

"Bùi bác sĩ là một bác sĩ đứng đầu khoa viện phóng xạ, kinh nghiệm lâm sàng vô cùng phong phú. Nếu như ngài không hài lòng tổ chức an bài, muốn thay đổi bác sĩ, có thể trước tiên liên hệ trung tâm bệnh viện Đệ Nhất hẹn trước—— "

"Được, là anh ta đi."

Chương Diệc đóng máy truyền tin, buồn bực thở ra một hơi, duỗi thẳng chân dài, ngã vào trên ghế sô pha.

"Trưởng quan, cà phê của ngài." Ngoài cửa khoang truyền đến giọng Beta ôn hòa.

"Tiến vào." Chương Diệc liền ngồi dậy, anh sờ soạng điếu thuốc từ trong ngăn kéo, ngậm vào miệng, tiếp theo mở máy vi tính ra, bắt đầu tỉ mỉ ở trên internet tìm tòi tiêu chuẩn và cách thức văn bản báo cáo quân sự.

Tô Nhiên đặt cà phê nóng hổi ở trên bàn anh, liền giúp Chương Diệc sửa sang từng cái văn kiện điện tử hỗn độn trên bàn làm việc. Chờ anh hoàn thành toàn bộ công tác, lúc khoanh tay đứng ở trước bàn Chương Diệc, người sau như mới chú ý tới trong phòng tựa như còn có người này, kinh ngạc đánh giá anh.

"Ngày hôm qua ngủ không ngon sao?" Chương Diệc ngậm thuốc lá, giọng nói mơ hồ không rõ. Thotho_diendanlequydon

Tô Nhiên không có phủ nhận, anh đương nhiên biết đôi mắt mình màu đen bóng rất là bắt mắt. Ngày hôm qua anh thu thập sạch sẽ buồng chỉ huy, giúp Chương Diệc thanh lý thân thể xong, sau khi bảo đảm hết thảy khí vị đều tiêu tan không còn hình bóng mới trở lại chỗ ở của mình. Rõ ràng thân thể rất mệt, nhưng lúc anh nằm ởClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân

Có bài mới 08.11.2018, 09:22
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 39 Nữ
Bài viết: 399
Được thanks: 333 lần
Điểm: 31.45
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại - ABO] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác - Điểm: 38
Chương 4: Kiểm tra

Editor: Thơ Thơ

Hai tháng sau.

Không cảng thủ đô tinh.

"Trưởng quan, xe đã chuẩn bị tốt, ngài nên xuất phát đi bệnh viện Đệ Nhất."

"ừm, đi thôi."

Mới từ kho ngủ đông thức tỉnh Chương Diệc vẫn có chút không thích ứng, anh nằm quá lâu, cơ thịt đều có chút mỏi, làm hai giờ vận động kéo duỗi mới cảm giác tốt một chút. Anh liếc nhìn sĩ quan đứng ở bên xe huyền phù chờ đợi, đó là khuôn mặt Beta bình thường, biết vâng lời. Tô Nhiên đã xin nghỉ về nhà, ba phần đội phó tạm thời tiếp nhận vị trí của anh. Sau đó Chương Diệc mới phát giác ra Tô Nhiên đến, tân phó quan này quá mức câu nệ cùng kính cẩn nghe theo, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu đều xem ánh mắt Chương Diệc làm việc, làm cho người sau rất không dễ chịu.

"cậu không cần theo, về đơn vị báo danh đi." Tầm mắt Chương Diệc xẹt ra xa dừng nơi bến cảng bên trong Tinh Mang hào, cuối cùng sót ở trên mặt Beta trước mắt.

"Vâng, trưởng quan."

Chương Diệc một mình ngồi trên xe huyền phù do người máy thông minh điều khiển, anh báo mục đích địa điểm, liền dựa vào ghế ngồi mềm mại nhắm mắt dưỡng thần. Xe huyền phù rất nhanh bay lên không, chạy như bay về phía quỹ đạo lúc trước nói.

Nhiệm vụ lần này vừa ra chính là nửa năm, lần thứ hai trở lại thủ đô tinh phồn hoa mà náo động, dù sao Chương Diệc cũng hơi cảm khái. Cảnh vật ngoài cửa sổ so với nửa năm trước không có biến hoá quá lớn, vẫn là nhà lớn san sát cao chọc trời, tùy ý có thể thấy được màn hình quảng cáo cực lớn, còn có airbus qua lại chung quanh, máy bay màu sắc sáng rõ. Xe huyền phù chạy qua hai toà nhà mới khánh thành sau hoa viên không trung, liền hạ thấp quỹ tích, chậm rãi lái vào cửa bãi đậu xe dưới lòng đất của Bệnh viện Đệ Nhất. Xe huyền phù đi vào chính là cửa VIP, một đường lái qua cơ hồ không có trở ngại, Chương Diệc mới vừa xuống xe, liền có người máy dẫn đường chữa bệnh và chăm sóc, mang anh tới phòng VIP khoa phóng xạ.

Chương Diệc vô cùng hi vọng người máy chữa bệnh và chăm sóc phía trước có thể đi chậm chút, tốt nhất là đột nhiên xuất hiện cung cấp điện bị trục trặc, ngã xuống đất không dậy nổi. Đương nhiên, hi vọng chỉ là hi vọng, coi như anh không tình nguyện làm sao, sau mười phút, anh vẫn đứng ở cửa lớn dán vào trước bảng hiệu phòng chẩn trị Bùi Tịch. Thotho_diendanlequydon

"Bùi chủ nhiệm, Chương thủ trưởng đến." người máy chữa bệnh và chăm sóc dùng giọng ngọt ngào nói.

Kéo cửa kính phòng chẩn trị ra, Chương Diệc nhanh chân đi vào, ủng đạp lên mặt đất vang lanh lảnh.

"Hóa ra anh không chết."

Sau bàn làm việc, một thanh niên mặc áo bác sĩ màu trắng xoay đầu lại, giả vờ kinh ngạc.

"làm Bùi bác sĩ thất vọng rồi, thực sự là không tiện." Chương Diệc nhìn mặt kia tuấn tú trắng nõn, ngoài cười nhưng trong không cười mà ngồi xuống ở trên ghế sa lon, "Kính mắt của cậu vẫn xấu như trước kia."

Bùi Tịch nâng lên kính gọng đen trên mũi, kéo ra một nụ cười không để ý lắm. Anh kỳ thực cũng không khó coi, chỉ là anh sinh trưởng có một cặp mắt đào hoa đẹp đẽ, vì để tránh cho trêu chọc phiền phức không cần thiết, lúc anh đi khám bệnh đều mang kính mắt. Mặc dù như vậy, mỗi lần đi khám bệnh vẫn tránh không được bị một ít bệnh nhân Beta và Omega nhiệt tình chủ động đến gần. Một viện trưởng thậm chí đùa giỡn nói, cái phòng nào ít người, trực tiếp gọi Bùi Tịch qua ngồi chẩn là đến nơi, bảo đảm phòng chật ních người, đội ngũ có thể xếp tới cửa sau bãi đậu xe.

"Làn da của anh ngược lại là càng thô ráp. Làm sao, hấp thu xạ tuyến vũ trụ quá nhiều, người cũng thêm tàn phế sao?"

Chương Diệc lười cùng anh đấu võ mồm, trực tiếp cởi áo khoác chế phục, quăng ở chỗ tựa lưng ghế sô pha, "Không phải làm kiểm tra sao, nhanh chút, buổi chiều tôi còn có hội nghị."

Bùi Tịch chỉ chỉ màu trắng kiểm tra phía sau, "Giày cũng cởi, chính mình nằm trên đó, không muốn làm bẩn máy móc."

Biết anh nhiều năm như vậy, người này khiết phích và độc miệng ngược lại không có bất kỳ biến hóa nào. Chương Diệc nằm ở trên đệm dựa, buồn bực ngán ngẩm mà nhìn toàn thân nhiễm xạ tuyến màu xanh lục. Bùi Tịch cúi đầu, đứng ở trước màn ảnh kiểm tra khống chế, thần sắc có chút nghiêm túc. Dư quang Chương Diệc liếc lên anh không hề có thứ gì trên ngón tay, lông mày kinh ngạc vung lên.

"cậu không cùng ai kia kết hôn sao?" Thotho_diendanlequydon

Thần sắc Bùi Tịch cứng một chút, tựa hồ không muốn đề cập cái đề tài này, "Không có."

"Làm sao, Bùi bác sĩ điều kiện tốt như thế, đều không có động tâm với mỹ nhân sao?"

Bùi Tịch không nói gì, khẽ nhíu mày, ánh mắt chăm chú ở trên màn ảnh. Chương Diệc bật cười một tiếng, hờ hững nhắm mắt lại.

Khiến người nghẹt thở trong trầm mặc, một số chuyện cũ anh cho là đã lãng quên không thể tránh khỏi lần thứ hai nổi lên trong lòng.

**

Nhà họ Chương và Nhà họ Bùi đều là quân sự thế gia ở đếClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: shirochan
Có bài mới 09.11.2018, 09:12
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 39 Nữ
Bài viết: 399
Được thanks: 333 lần
Điểm: 31.45
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại - ABO] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác - Điểm: 26
Chương 5: An ủi với dụng cụ

Editor: Thơ Thơ

Trên màn hình, đường cong tín tức tố màu xanh lam vẫn kịch liệt lên xuống như cũ, xa cách khu Alpha bình thường. Bùi Tịch rút kim chích thuốc, trong không khí càng ngày càng đậm vị ngọt làm cho anh có chút đầu váng mắt hoa. Anh cúi đầu, liền nhìn thấy Chương Diệc ửng đỏ mặt, người kia ngũ quan anh tuấn khó chịu mà nhăn lại, trong miệng không ngừng tràn ra thở dốc khàn khàn, mồ hôi đã làm chế phục sơmi mỏng manh của anh ướt hơn phân nửa.

Xem ra đây là hài cốt phóng xạ cấp S, huyết thanh phổ thông căn bản không có tác dụng ức chế, hơn nữa còn có thể tạo thành phản tác dụng. Bùi Tịch kịp thời quyết đoán mà phong tỏa hết thảy ra vào phòng chữa bệnh và chăm sóc, lại từ tủ trong góc tường lấy ra một cái tủ thuốc màu đen.

"cậu làm gì..." Chương Diệc đã thấy kết cục xấu nhất, dược vật căn bản không giúp được anh. Anh thấy Bùi Tịch nhấc theo cái hòm thuốc đi tới, đèn dùng cho việc giải phẫu chiếu vào trên gò má anh trắng nõn mà bóng loáng, không có kính mắt che chắn, cặp mắt đào hoa kia càng phát sáng rỡ thâm thúy, đuôi mắt thoáng cong lên, mang theo độ cong mơ hồ. Trên mặt anh không thừa bao nhiêu biểu tình, thả cái hòm thuốc đang trên đài khống chế, dùng giọng điệu công thức hóa nói: "lần trước anh xử lý như thế nào?"

Từ trong ánh mắt của Chương Diệc nhìn ra gì đó, anh tránh né ánh mắt của anh ta, ngữ điệu khô khốc, "Ngủ đông."

"Thời kỳ động dục căn bản không thể ngủ đông." Bùi Tịch lạnh lùng nói, không chờ Chương Diệc phản bác, anh liền dứt khoát xéClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: shirochan
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 13 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 157, 158, 159

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

6 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 26, 27, 28

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C966

1 ... 137, 138, 139

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 17, 18, 19

9 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 37, 38, 39

10 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 24, 25, 26

13 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 40, 41, 42

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C72]

1 ... 27, 28, 29

15 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1 ... 13, 14, 15

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

18 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 186, 187, 188

19 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 52, 53, 54

20 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 264 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 250 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 689 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 995 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 376 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 655 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 946 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 340 điểm để mua Hòm thư tình
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 900 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 622 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 759 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 721 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 357 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Sam Sam: hú cả hồn :v
Độc Bá Thiên: Bà bà tặng thỏ mi cho con ạ
Con iu bà bà nhìu nhìu nhìuuuu lém lém :kiss5:
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 481 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 388 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 474 điểm để mua Mashimaro Thanks
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 249 điểm để mua Thiệp giáng sinh
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 339 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Xiu Ying vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 236 điểm để mua Thiệp giáng sinh
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 321 điểm để mua Phù thủy mặt trăng

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.