Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 159 bài ] 

Danh môn ác nữ - Nhan Tân

 
Có bài mới 07.11.2018, 10:10
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 3595
Được thanks: 28162 lần
Điểm: 32.15
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn] Danh môn ác nữ 141 - Điểm: 36
Chương 141: Tiệm sách và thư viện (4)

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Dĩ nhiên đây cũng là hoạch định của Vân Thù mà thôi, chuyện tiệm sách này mở ra rốt cuộc là để kiếm tiền hay không phải để kiếm tiền nàng cũng không biết, dù sao ở cổ đại chưa có ai từng làm chuyện như vậy, chỉ có điều nàng cũng không lo lắng sẽ có chuyện thua thiệt tiền bạc, bên cạnh tiệm sách chính là cửa tiệm của nàng, hậu viện thông nhau, nơi cửa tiệm này nàng quyết định làm cửa tiệm điểm tâm, điểm tâm trong tiệm sách bên cạnh cũng bán, hơn nữa hiện giờ sách này cũng quý giá, đều dùng phương thức sao chép hoặc thác ấn *, nàng tin tưởng sách mình in ấn luôn có thể bán được.

(*) thác ấn: là một biện pháp phục chế thủ công mặt ngoài của điêu khắc, phương pháp này chính là dán một tấm giấy bao trùm lên tác phẩm, dùng dụng cụ màu đen hoặc màu sắc sặc sỡ để thác ấn.

“Nhưng nơi này của Thù nhi chính là thoải mái hơn những nơi bình thường kia nhiều, nào có phòng trà nào thoải mái như chỗ của Thù nhi, nếu ta không có việc gì cũng muốn tới nơi này ngây ngô ngồi đọc một chút sách cũng được.” Tạ Hoài Ẩn nói, “Chỉ có điều sao chép sách này, ngươi đã làm thỏa đáng rồi? Tiệm sách này của ngươi chỉ sợ cần không ít sách? Có cần ta giúp không, trong Thái học ngược lại có không ít học tử sẽ sao chép sách buôn bán tới kiếm chút tiền bạc.”

“Ngươi lại mở một cửa tiệm, chỉ sợ đến lúc đó tiền bạc khó khăn đi, không bằng để cho ta nhập cổ như thế nào?” Trong giọng nói của Tạ Hoài Ẩn mang theo mấy phần ý cười, hắn cảm thấy sách này cũng có thể coi như là một chuyện vô cùng có thể làm, chủ yếu không khí nơi này thật sự rất thư thái.

Vân Thù đặt tách trà trên tay lên bàn, cười như không cười nhìn Tạ Hoài Ẩn nói: “Điện hạ quá lo lắng, tiền bạc trên tay thần nữ vẫn còn, cửa tiệm này vẫn có thể quay vòng, về phần chuyện sách này, thật sự cũng không cần người tới sao chép, chỗ phải làm cũng không cần Điện hạ bỏ tiền ra sức. Chỉ có điều, nếu như Điện hạ thật sự muốn nhập cổ, không bằng chúng ta kết phường mở tiệm sách như thế nào?”

Tạ Hoài Ẩn nhìn Vân Thù, khi nàng nói ra không cần hắn bỏ tiền bỏ sức, hắn vốn còn tưởng rằng cứ không vui như vậy, nhưng bây giờ khi nghe được Vân Thù nói như thế, hắn lại hơi ngây ngốc, lại nói: “Tiệm sách ở Đại Khánh tuy là nơi kiếm tiền, nhưng hiện giở hơn phân nửa sách đều dựa vào sao chép, đầu tiên chính là phải tìm một vài người biết chữ đến sao chép, ngươi không cảm thấy tiệm sách này thật sự có phần bỏ vốn quá lớn? Ích lợi như vậy, chỉ sợ ngươi cũng khôngClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Chery, Comay nguyen
     

Có bài mới 09.11.2018, 09:04
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 3595
Được thanks: 28162 lần
Điểm: 32.15
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn] Danh môn ác nữ 142 - Điểm: 48
Chương 142: Tiểu Bạch

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Bạch Tướng quân đến rồi!

Âm thanh như vậy vang lên tràn đầy trời đất, tiếng hoan hô này khiến cho người ta hoàn toàn không có cách nào bỏ qua, nếu như ở hiện giờ, Vân Thù nhất định cho rằng tới đây không phải là một Tướng quân thắng trận, mà tới là một minh tinh đến ký tặng.

Khi Tạ Hoài Ẩn nghe được âm thanh này, hắn đứng lên từ chỗ ngồi của mình, trong dáng vẻ kia thậm chí có vài phần kích động nho nhỏ, giống như nhìn thấy nàng dâu của mình trở về nhà mẹ đẻ đã trở lại, vui vẻ chạy tới chỗ ngồi bên cửa sổ ngẩng đầu mong đợi, dáng vẻ kia ngược lại hết sức vui mừng với hành động “Mạch thượng hoa khai, hoãn hoãn quy hĩ” của nàng dâu nhà mình.

Tạ Hoài Ẩn thò đầu từ trong cửa sổ kia ra nhìn, bên ngoài ầm ĩ kịch liệt như vậy, mà trên thực tế người vẫn chưa đến, nhưng mơ hồ đã nhìn thấy được đội ngũ thật dài đã đến gần, đi đầu tiên là một thanh niên mặc áo giáp màu bạc, vẻ mặt cương nghị giống như pho tượng, hắn ngồi ngay ngắn trên con bạch mã thuần sắc trắng như tuyết, ánh mắt kia lạnh lẽo không giống như đang đối mặt với những dân chúng đang hoan hô, ngược lại giống như đang đối diện với trăm vạn hùng binh của quân địch ở trước trận tiền. Chỉ ánh mắt kia nhìn tới, đều có thể làm cho người ta băng lạnh ba thước.

Thanh niên mới nhìn qua giống như một khối băng lạnh biết đi chính là tướng quân trẻ tuổi Bạch Trạch Tuyên, con cháu duy nhất của môn đình võ tướng đầu tiên của Đại Khánh lưu lại.

Phía sau hắn là ba mươi sáu thiết kỵ, vậy cũng coi như là binh sĩ tinh nhuệ nhất của Bạch gia, ở trên chiến trường cũng là tay giỏi lấy một địch trăm, bọn hộ mặc khôi giáp màu đen bóng, một loạt giục ngựa mà đi.

Mà phía sau ba mươi sáu thiết kỵ chính là bộ binh, trên tay của họ cầm thương dài, từng bước từng bước một đều có dáng vẻ tinh thần hết sức phấn chấn, chỉ nhìn dáng vẻ như vậy thôi đã khiến cho người ta cảm thấy vô cùng có tinh thần, cũng chính là bậc Vương giả có dáng vẻ như vậy mới có thể sẽ có tinh thần như thế, chỉ cần nhìn cũng cảm thấy chỉ cần binh mã Đại Khánh đều có dáng vẻ tinh thần phấn chấn như vậy, biên phòng Đại Khánh sẽ vững chắc không thể phá được.

Tạ Hoài Ẩn nhìn vẻ mặt của Bạch Trạch Tuyên giống như người nào đó thiếu hắn một trăm tám mươi vạn lượng bạc không trả chính là định cười, người này từ trước đến giờ chính là dáng vẻ cứng đờ như vậy, vốn còn tưởng rằng đã ngây người ở biên quan trong khoảng thời gian dài như vậy chắc cũng sẽ thay đổi tính tình của hắn một phen mới đúng, nhưng hiện giờ xem ra trâu chính là trâu, dắt đến đâu vẫn là trâu, một chút cũng không thay đổi tính tình bướng bỉnh đó. di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

Nhìn đoàn người từ xa đến gần như vậy, đợi đến khi đoàn nhân mã đi tới gần chỗ hắn, Tạ Hoài Ẩn liền có dáng vẻ nên có của người giống như gặp được người bằng hữu đã lâu không gặp, hắn vui vẻ gục trên cửa sổ mặt hưng phấn ngoắc ngoắc Bạch Trạch Tuyên, hơn nửa người đều lộ ra ngoài, giọng nói vừa giòn vừa sáng, trong một đống lớn tiếng hoan hô có vẻ hết sức khác biệt và đặc biệt.

Tạ Hoài Ẩn kêu như thế này đối với bạn nối khố đã lâu không gặp.

Hắn nói: “Tiểu Bạch, đã lâu không gặp, ngươi cuối cùng thân thể khỏe mạnh * trở lại rồi!”

(*) Thân thể khỏe mạnh: Nguyên văn: 全须全尾 (toàn tu toàn vĩ), vốn dùng để hình dung con dế đi qua (tu = râu, vĩ = đuôi), hiện giờ dùng để hình dung người nào đó có thân thể khỏe mạnh.

Vân Thù không biết mình nên cảm thấy câu nói vừa rồi của Tạ Hoài Ẩn là cố ý hay cố tình, sao trong một nhóm người đều đang có dáng vẻ hưng phấn như thế đi nghênh đón anh hùng thuộc về Đại Khánh, mà hắn Tạ Hoài Ẩn lại lấy dáng vẻ như vậy gọi hắn ta, nhất là một câu tiểu Bạch kia, cái này hoàn toàn giống như đang gọi con chó lớn Đại Hoàng nhà hàng xóm bên cạnh.

Vân Thù vốn vẫn ở cửa sổ định nhìn mấy phần náo nhiệt ở phía dưới, nhưng sau khi câu nói kia của Tạ Hoài Ẩn ra khỏi miệng, Vân Thù chính là một chút cũng không chậm trễ mà bước sang bên một chút, kéo ra chút khoảng cách với Tạ Hoài Ẩn.

Sau khi Tạ Hoài Ẩn nói ra câu nói kia, Vân Thù cũng nhìn thấy vẻ mặt lạnh lẽo thủy chung không có chút biểu tình gì của nam nhân kia ngẩng đầu lên, trong đôi mắt sâu như đầm toàn bộ đều là lạnh như băng, thậm chí còn bắn ra một tia sáng, khuôn mặt lạnh như băng này cũng có mấy phần sa sầm, Vân Thù thậm chí tin tưởng nếu như bây giờ không phải trên đường cái chật chội, xung quanh đều là dân chúng trong thành Ung đô, Tướng quân trẻ tuổi này vô cùng có khả năng sẽ trực tiếp cầm thương dài thọc cúc hoa của Vương gia nói chuyện không biết trường hợp ở bên cạnh mình.

Thế nhưng người này chỉ đưa tới một ánh nhìn về phía Tạ Hoài Ẩn, nhìn thật sự có mấy phần hung ác, nhưng không có ác ý gì.

Tạ Hoài Ẩn hoàn toàn không quan tâm cái nhìn kia, hoàn toàn giống như không nhìn thấy ánh mắt kia, trên vẻ mặt cười đến sung sướng.

Bạch Trạch Tuyên cũng không biết dân chúng trong Ung đô này rốt cuộc có bao nhiêu người nghe được câu nói của tên khốn kiếp kia gọi mình, nếu vào lúc không người hắn kêu mình một tiếng thì cũng thôi đi, nhưng cố tình tên khốn này lại ở ngay trước mặt mọi người, cho dù dân chúng trong thành Ung đô không nghe được âm thanh này, hắn cũng tin chắc ba mươi sáu thiết kỵ của mình tuyệt đối nghe được một tiếng này.

Tạ Hoài Ẩn đáng chết này, lúc trước vẫn cònClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Chery, Comay nguyen
     
Có bài mới 11.11.2018, 17:59
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 3595
Được thanks: 28162 lần
Điểm: 32.15
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn] Danh môn ác nữ 143 - Điểm: 37
Chương 143: Khen thưởng (1)

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Tạ Hoài Ẩn thấy Vân Thù có dáng vẻ hoàn toàn từ chối cho ý kiến với chuyện này, hắn cũng không nhắc lại, chuyện này cũng không phải là chuyện người ngoài như hắn có thể nói ra điều gì để giải quyết, mới vừa rồi hắn cũng chỉ nhân tiện nhắc tới.

Chỉ có điều Vân Thù ngược lại cảm thấy một vài đề nghị vừa rồi của Tạ Hoài Ẩn thật sự là một ý tưởng tốt, mời những tiên sinh tới chưa chắc có thể bằng lòng làm chuyện này, nhưng học tử trong Thái học đại khái ít nhiều cũng có mấy phần vui lòng với chuyện này, dù sao trong cung cất giữ sách vở rất nhiều, đều có thể có bản duy nhất và bản đơn lẻ, đây chẳng qua cũng là chuyện khiến người đọc sách chú ý nhất.

Tạ Hoài Ẩn cũng đã nghĩ kỹ, hiện giờ tiểu Bạch vừa mới trở về, thân thể phụ hoàng hắn lúc này cũng không tính là quá tệ, cho nên nghĩ tới trong mấy ngày này nhất định sẽ tiến hành đón gió tẩy trần một phen cho hắn, cũng sẽ khao thưởng một phen cho ba quân, chuyện thư viện này ngược lại cũng không bận rộn trong lúc nhất thời, hơn nữa thư viện này phải thiết lập ở đâu, là dùng cửa tiệm hay dùng tửu lâu chỉnh sử lại, đây cũng là chuyện đáng để thảo luận, cho nên trong này còn cần tốn hao không ít ý tưởng, cho nên tất cả đều cần bàn bạc kỹ hơn một phen mới được.

Tạ Hoài Ẩn ngồi trong tiệm sách này, thật ra chẳng qua chính là mắt to trừng mắt nhỏ một lúc với Vân thù, sau đó lại nói một vài câu vô thưởng vô phạt, Vân Thù cũng khó có được thời gian rảnh rỗi như vậy, trong thời gian rảnh rỗi này nàng cũng lười phải nói những chuyện về buôn bán với Tạ Hoài Ẩn.

Đợi đến sau khi trận tuyến Tướng quân đi qua, đám người chật chội không chịu nổi trên đường cuối cùng dần giải tán đi, xem náo nhiệt cũng nhìn đầy đủ toàn bộ rồi, mà những nữ tử đã thưởng thức đủ Tướng quân thanh niên tài tuấn này cũng cảm thấy đủ hài lòng rồi, Tướng quân Bạch thiếu gia tuấn lãng cương nghị tuy hơi lạnh lẽo nhưng thật sự có dáng vẻ tốt, cho nên cũng đủ khiến cho những nữ tử chưa kết hôn động lòng không thôi.

Không biết những nam tử xếp hạng trên bảng những nữ tử trong Ung đô muốn gả cho nhất có thể bởi vì Bạch Trạch Tuyên trở về mà tiến hành thay đổi hay không, chỉ có điều thay đổi như thế nào, nghĩ đến Tấn Vương Điện hạ cho tới bây giờ cũng chưa từng xuất hiện trong mười thứ hạng đại khái cũng sẽ không đột nhiên trở thành nhân vật đứng trong tốp ba.

Tạ Hoài Ẩn bị ánh mắt có tính quan sát của Vân Thù nhìn có mấy phần rợn cả tóc gáy, chỉ cảm thấy ánh mắt Vân Thù nhìn về phía mình như muốn nhìn thấu mình, ánh mắt này thật sự khiến cho người ta không chịu nổi, Tạ Hoài Ẩn không biết mình rốt cuộc đã đắc tội Vân Thù cái gì, ánh mắt sắc bén kia… die nd da nl e q uu ydo n

Tạ Hoài Ẩn bị ánh mắt kia của Vân Thù nhìn lên nhìn xuống, trong lòng có phần không nhịn nổi lo lắng, nhưng cũng không dám thẳng thừng hỏi Vân Thù rốt cuộc nàng đang nhìn cái gì, chỉ có điều dưới ánh nhìn đó, hắn chính là cảm thấy vô cùng đứng ngồi không yên, đợi đến khi tiếng huyên náo dưới lầu dần tản đi, hắn đánh giá những dân chúng xem náo nhiệt này cũng đã không sai biệt lắm, có thể coi như chuyện lúc trước theo lời Vân Thù nói ít nhiều coi như có một chút ý kiến chung, chỉ có điều chi tiết chuyện này, bao gồm hiệp ước vẫn cần cặn kẽ nói một lần, hắn định chờ qua bận rộn rồi lại bàn luận tiếp với nàng, hơn nữa Tạ Hoài Ẩn cũng hết sức tò mò với việc có thể in chế quyển sách theo lời Vân Thù, hắn cũng rất muốn nhìn xem rốt cuộc là phương thức như thế nào có thể in chế số lượng lớn bộ sách ra ngoài, chỉ có điều hôm nay thật sự không phải là thời điểm tốt.

Tạ Hoài Ẩn và Vân Thù hàn huyên một chút, lúc này mới đứng dậy cáo từ rời đi. Vân Thù cũng không giữ lại, nàng vẫn ngồi ở chỗ gần bên cửa sổ, trên tay bưng tách trà hoa hồng mật ong kia chậm rãi uống, dáng vẻ trộm được nửa ngày phù sinh rảnh rỗi.

Khi Bạch Trạch Tuyên giục ngựa đến trước cửa cung, hắn nhìn thấy không phải là một nhóm bách quan mặc quan phục chờ đợi hắn, mà đứng đầu tiên chính là người kia, người nọ mặc toàn thân cung trang, chải lấy búi tóc duyên dáng sang trọng nhất, trên đầu cài trâm phượng, trong miệng phượng trâm ngậm một viên đông châu lớn.

Người đứng đầu này không phải là đương kim giám quốc thất Công chúa thì còn là ai chứ?!

Trên mặt Tạ Cẩn Họa cũng mang theo vài phần mong đợi, nàng chờ đợi thời gian khải hoàn hồi triều như vậy đã lâu, thậm chí có lúcClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Chery, Comay nguyen, Kimkha0808
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 159 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: abdicate, Chery, dieudieu13, Hoa và tuyết, Kim Phượng, Kimkha0808, LinMin, Melody, Thiên Hạ Đại Nhân, Tiêu Phù Dung, Tiếu Mễ Mễ, tyl.kjj và 342 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 157, 158, 159

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

6 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 26, 27, 28

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C966

1 ... 137, 138, 139

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 17, 18, 19

9 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 37, 38, 39

10 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 24, 25, 26

13 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 40, 41, 42

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C72]

1 ... 27, 28, 29

15 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1 ... 13, 14, 15

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

18 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 186, 187, 188

19 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 52, 53, 54

20 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 327 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 264 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 250 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 689 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 995 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 376 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 655 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 946 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 340 điểm để mua Hòm thư tình
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 900 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 622 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 759 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 721 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 357 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Sam Sam: hú cả hồn :v
Độc Bá Thiên: Bà bà tặng thỏ mi cho con ạ
Con iu bà bà nhìu nhìu nhìuuuu lém lém :kiss5:
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 481 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 388 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 474 điểm để mua Mashimaro Thanks
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 249 điểm để mua Thiệp giáng sinh
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 339 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Xiu Ying vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 236 điểm để mua Thiệp giáng sinh
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.