Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 279 bài ] 

Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

 
Có bài mới 09.11.2018, 08:59
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 39 Nữ
Bài viết: 393
Được thanks: 330 lần
Điểm: 31.4
Có bài mới Re: [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều - Điểm: 44
Chương 270: hắn làm cái gì

Editor: Thơ Thơ

Thái hậu chưa kịp mở miệng, Lưu Lăng liền cười nói: "dĩ nhiên Uyển Nhi là hoàng hậu của trẫm."

Lúc này, sắc mặt thái hậu đột nhiên trầm xuống, nhỏ giọng nói: "Trước phi đã."

Thái hậu lại có thể không đồng ý trực tiếp sắc lập Uyển Nhi là hoàng hậu.

Lưu Lăng nghe xong, sắc mặt biến hóa, nhỏ giọng kêu: "Mẫu hậu, Nhi tử tâm ý đã quyết, kiếp này tuyệt không cưới người khác nữa, trong cung cũng sẽ không có những Tần phi mới vào cung, Uyển Nhi chỉ có thể là hoàng hậu."

Thái hậu ngước mắt nhìn nhi tử, trầm giọng nói: "Để cho ngươi cưới Đổng Uyển làm chánh thê, ý tứ phụ hoàng ngươi vốn đã như thế, trong quá trình ngươi gian khổ đoạt lại ngôi vị Hoàng đế, nàng thật lập công không ít, chuyện này cũng không thể chỉ trích nặng, ai gia dĩ nhiên vui khi việc thành. Chỉ là. . . . . . . Chuyện Nàng cùng Ninh Vương, sợ rằng đã truyền đi xôn xao bên ngoài, lúc này nếu như Hoàng thượng cho sắc lập là hoàng hậu, sợ rằng sẽ ở giữa tôn thất, đưa tới chỉ trích không nhỏ; dù sao hoàng hậu mẫu nghi thiên hạ, thân phận tương đối không tầm thường, Hoàng thượng và Ninh Vương còn là đường huynh đệ đồng tông đồng tộc, chuyện này cực kỳ khó khăn chu toàn, ai gia lại muốn suy nghĩ cẩn thận, hay là trước sắc phong làm Chiêu Nghi tương đối thỏa đáng một chút, chờ qua một, hai năm, đợi nàng sanh hạ hoàng tử, liền có thể danh chánh ngôn thuận sắc phong làm hoàng hậu, đến lúc đó còn có vị hoàng thân nào dám chỉ trích chuyện này?"

Mặc dù trong nội tâm hiểu rõ ràng, Thái hậu suy nghĩ hợp tình hợp lý. Chỉ là, nếu duyên cớ không phải bởi vì hắn, sao Uyển Nhi sẽ ngay trước mặt Chúng Hoàng tộc, cầm hôn thư, thừa nhận mình là Ninh vương phi chứ? Thơ_Thơ_diendanlequydon

Nếu không có công khai hôn thư, hắn còn có thể nghĩ biện pháp gạch bỏ, để cho nàng hủy hôn đi ngồi tù một ngày, hắn lại tìm một lý do hạ chỉ đặc xá là được, lựa chọn công khai hôn thư, nàng không có đường lui.

Tất cả, chẳng lẽ không phải vì hy sinh trợ giúp hắn lần nữa đoạt lại ngôi vị Hoàng đế sao?

Như thế, sao hắn lại có thể uất ức nàng đây?

Gương mặt tuấn mỹ của Lưu Lăng nhanh chóng ảm đạm sâu lắng xuống tới, mày kiếm nhíu chặt. Trầm giọng nói: "ngược lại trẫm cho là những kẻ nói xấu kia theo người ta nói đi thôi, Uyển Nhi không chỉ có xuất thân gia thế trung thần, nàng tài sáng tạo và nhanh nhẹn, đủ để thống lĩnh hậu cung. Chuyện nhà của Trẫm, tuyệt đối không để Hứa Chử vương lên tiếng can thiệp nửa phần."

Hắn chỉ lo lắng uất ức người yêu.

Thái hậu thở dài một hơi nói: "chuyện nhà của Hoàng thượng, nơi đó thật vẻn vẹn chỉ là chuyện nhà sao? Chuyện lớn nhỏ của Hoàng thượng. Thường thường đều là chuyện thiên hạ! Nhất động nhất tĩnh ở trong cung, tất cả Chư Vương đất phong và bách tính đều ngước đầu, mở lớn cặp mắt, đang cẩn thận nhìn đây."

"Nhưng. . . . . ."

Lưu Lăng đang muốn phản bác, Đổng Khanh lại đưa tay nắm bàn tay hắn ôn hoà hiền hậu, nhỏ giọng khuyên nhủ: "Hoàng thượng, Thái hậu băn khoăn cũng không sai, chuyện nhà của Hoàng thượng, Thơ_Thơ_diendanlequydon chính là chuyện thiên hạ, lúc này quả thật không phải thời cơ tốt sắc phong Đổng Khanh là hoàng hậu."

Nếu không phải nhờ hoàng thượng quá yêu, cùng với bá đạo cùng kiên trì của hắn. Nàng ngay cả mình vào cung đều cảm thấy không thỏa đáng lắm rồi, huống chi là được sách phong làm hoàng phi.

Thấy hai mẫu tử Thái hậu và hoàng thượng giằng co, Tam thúc lập tức xin tha thứ cười nói: "Chỉ cần hoàng thượng không nạp Tân Phi trước khi Đổng Uyển trở thành hoàng hậu, thân là hoàng phi duy nhất, quản chi chỉ được sách phong làm một Tần phi nho nhỏ, thật ra thì địa vị là một hoàng hậu không có khác biệt."

Lưu Lăng lại vẫn kiên trì nói: "Hoàng hậu và Tần phi tất nhiên không có cùng giai vị bổng lộc cùng dùng quy chế pháp luật, nơi đó có thể chân chánh ngang hàng hoặc là vượt lên?"

Triệu di nương rất sợ thái độ của hoàng thượng quá mức cứng rắn, vì vậy chọc giận Thái hậu, sợ rằng sẽ đưa đến Thái hậu ghi hận trên người của Uyển Nhi. Khiến tương lai nàng trong cung không dễ chịu, thế là vội vàng nói: "Hoàng thượng, tiện phụ không có đi học, chuyện hiểu được không nhiều lắm, chỉ là loại chuyện mẫu bằng tử quý như vậy vẫn làClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: hamdoctruyen
     

Có bài mới 10.11.2018, 08:32
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 39 Nữ
Bài viết: 393
Được thanks: 330 lần
Điểm: 31.4
Có bài mới Re: [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều - Điểm: 43
Chương 271: phong hưu thư này là giả

Editor: Thơ Thơ

Lưu Lăng trầm mặt, nhỏ giọng nói: "Ninh Vương đặc biệt vào cung bái yết mẫu hậu trước, chuyện quan trọng ra sao?"

Nghe vậy, sắc mặt thái hậu hơi thay đổi một lần.

Sao hắn biết Ninh Vương tới?

Hắn nhìn thấy hắn sao?

Vương miện trên đầu Nhi tử rủ xuống châu ngọc, rất thưa thớt nửa che gương mặt tuấn tú, khiến Quân Vương xem ra rất là thần bí, đồng thời cảm giác cũng khép lại một khoảng cách, làm người ta nhìn cẩn thận không ra vẻ mặt của hắn.

Một đôi con mắt sâu của Lưu Lăng xuyên thấu qua châu ngọc hơi rung nhẹ, ngưng mắt nhìn Thái hậu, trầm giọng nói: "Mẫu hậu không nói ra nguyên do, cũng là muốn binh phù của nhi tử, đến tột cùng Lưu Ký hắn tới gặp ngài làm cái gì?"

Để tránh cho Hoàng thượng vì tình mà sống sai lầm, vốn định trước tiên giữ binh phù trên tay rồi nói. . . . . . , nhi tử thông minh cơ trí như thế, sao đoán không ra bà đột nhiên mở miệng yêu cầu binh phù là có rắp tâm khác, xem ra là không được.

Chân mày Thái hậu nhíu chặt, thở dài một hơi thật sâu nói: "Ninh Vương đặc biệt vào cung đòi người, hắn đặc biệt đến đòi Ninh Vương phi trở về với hắn đó."

Lưu Lăng nghe chuyện này, sắc mặt chợt biến, cơ hồ là gào thét lớn tiếng cả giận nói: "Càn rỡ! Lưu Ký hắn dám đến cướp đoạt hoàng hậu của trẫm sao? !" Thơ_Thơ_diendanlequydon

Thái hậu nhíu mày nói: "Đổng Uyển không phải là hoàng hậu, cũng không phải Chiêu Nghi, trên thực tế cũng không phải Ninh Vương dám đến cướp đoạt nữ nhân của Hoàng thượng, chuyện này truy cứu tới, là Hoàng thượng chiếm đoạt vương phi của hắn!"

Mặt mày Lưu Lăng xanh lét, buồn bực nói: "Mẫu hậu, đến tột cùng ngài đang nói cái gì, Đổng Uyển đã sớm không phải là Ninh Vương phi rồi, nàng là Chiêu Nghi của trẫm!"

"phong hưu thư này là giả!"

Thái hậu lại thở dài một hơi nói: "Ninh Vương căn bản không viết qua hưu thư gì, Tô Thái Phó ở Ninh vương phủ tự tiện bắt chước chữ viết Ninh Vương. Tô Thái Phó nơi đó có can đảm dám làm như vậy, nhất định là Thái phu nhân truyền thụ ý, nghe nói Ninh Vương trong cơn giận dữ đã thôi quan chức của cậu mình rồi. Như đã nói qua, nếu hưu thư không phải là Ninh Vương viết, như vậy chuyện hưu ly liền không cách nào giữ lời, Đổng Uyển nàng còn là một Ninh Vương phi, ngươi không thể sắc phong nàng là Chiêu Nghi rồi, cần thiết trả nàng lại cho Ninh Vương!"

Lưu Lăng nghe lại có thể thành cái chuyện này, chuyện phong phi xảy ra biến hóa vô cùng kịch liệt, hắn đang sắp lấy được hạnh phúc, có thể nào hóa thành mảnh vụn theo gió bay cực nhanh rồi hả? Hắn cực kỳ không thể nào tiếp thu được, gương mặt tuấn tú xanh mét, nắm quả đấm, nặng nề một kích ở cột đình, cắn răng nói: "Tuyệt không! Trẫm tuyệt đối sẽ không làm như vậy! Ninh Vương đừng mơ tưởng cướp đi nàng từ trong tay trẫm. Uyển Nhi không chỉ là Chiêu Nghi của trẫm, nàng còn có thể là hoàng hậu của trẫm!" Thơ_Thơ_diendanlequydon

Hai mắt hắn lộ ra một tia kiên quyết cực kỳ mãnh liệt.

Vì Đổng Uyển, mà bất kể hết thảy, đây chính là chuyện thái hậu lo lắng.

Dù sao hai người từ nhỏ thanh Mai Trúc mã, nhiều năm vành tai và tóc mai chạm vào nhau, trải qua những mưa gió, thật vất vả mới đi tới hôm nay, không ngờ chuyện lại đột nhiên nâng ra kịch liệt biến hóa. . . . . .

Bà vội vàng khuyên nhủ: "Hoàng nhi, mẫu hậu biết, chuyện này ngươi nhất định rất khó tiếp nhận, nhưng chuyện đi tới tình trạng này, chỉ có thể trách thiên ý trêu cợt! Thân phận ninh vương phi của Đổng Uyển, đã là sự thực, nếu như ngươi cố chấp nạp nàng làm Tần phi, chính là cưỡng chiếm vương phi, coi như ngươi địa vị thiên tử cao quý, chuyện như vậy cũng không cách nào được người đời dễ dàng tha thứ."

Thái độ Lưu Lăng hết sức cứng rắn, hắn lạnh lùng nói: "giờ phút này Đổng Uyển đang ở trong hoàng cung, trẫm khư khư cố chấp, cường thế sắc lập nàng làm hoàng hậu, Ninh Vương hắn có thể nhịn trẫm sao? Hắn tính toán liên hiệp Chư Vương, suất quân đánh vào trong hoàng thành cướp người sao? Dù là như thế, trẫm cũng tuyệt đối không e ngại, sẽ để cho hắn mặc dù liên hiệp Chư Vương, phóng ngựa đến đây, trẫm chắc chắnClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: hamdoctruyen
     
Có bài mới 12.11.2018, 08:49
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 39 Nữ
Bài viết: 393
Được thanks: 330 lần
Điểm: 31.4
Có bài mới Re: [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều - Điểm: 42
Chương 272: ngươi là thuộc về trẫm

Editor: Thơ Thơ

Tiếng của nàng chưa dứt, lại thấy hoàng thượng đang vội vội vàng vàng từ hành lang bên kia sải bước đi tới.

Tiểu cung nữ kia thấy, lập tức nhìn bên trong cười nói: "Hoàng thượng giá lâm!"

Ngay sau đó đi ra ngoài đón, quỳ gối ở cửa điện cung nghênh thánh giá.

Chốc lát, trong điện đã loạt soạt quỳ đầy đất. Thơ_Thơ_diendanlequydon

Lưu Lăng sải bước vào điện, lập tức cúi người xuống, đưa tay tự mình đở Đổng Uyển dậy, dịu dàng nói: "Cho các ngươi chờ lâu như thế, đói bụng không?"

Đổng Uyển ngước mắt nhìn hắn, vương miện rủ xuống châu ngọc, thật lưa thưa nửa che dung nhan của hắn, nàng nhìn không ra tâm thần hắn phức tạp, lại không biết vì sao nàng lại có thể mơ hồ cảm thụ được, giờ phút này hắn giống như tâm sự nặng nề?

Đến tột cùng là có chuyện gì xảy ra rồi hả?

Đổng Uyển nhỏ giọng nói: "sao Hoàng thượng không đổi thường phục trước?"

Lưu Lăng cũng giả bộ như không có chuyện gì xảy ra cười nói: "Trẫm đói bụng nha, hay là dùng bữa trước thôi."

Dứt lời liền lôi kéo tay của nàng, ngồi xuống ở trước bàn đầy đồ ăn sáng.

Lưu Lăng tự mình múc cho nàng chén cháo trắng, đưa cho nàng cười nói: "Dùng đồ ăn sáng, chuẩn bị một chút, trẫm tính toán dẫn ngươi tiến về phía Ly Sơn."

Ly Sơn sao?

Không phải còn thúc giục chuyện sắc phong sao? Sao đột nhiên muốn đi Ly Sơn trước rồi hả? Thơ_Thơ_diendanlequydon

Trong lòng Đổng Uyển cảm thấy nghi ngờ, đôi mắt sáng của nàng nhìn xuyên thấu qua ở dưới châu ngọc vương miện, cố gắng nhìn rõ vẻ mặt Hoàng thượng, châu ngọc cách trở mặt mũi đế vương, hơi phát ra vầng sáng, chiếu dung nhan tuấn mỹ của hắn mơ hồ không rõ, nàng chỉ đành từ từ mở miệng mà hỏi: "sao Hoàng thượng đột nhiên nghĩ đi Ly Sơn hả?"

Lưu Lăng cười nói: "hành cung Ly Sơn phong cảnh u nhã, nơi này còn có một chỗ Ôn Tuyền, lúc xuân về hoa nở, trẫm tính toán mang theo ngươi đi Ly Sơn hưởng xuân."

Đổng Uyển suy nghĩ một chút, quyết định trực tiếp mở miệng hỏi: "có phải Hoàng thượng có tâm sự?"

Mặc dù nhìn không rõ dung nhan của hắn, nàng lại có thể cảm thấy chân mày sau châu ngọc nhíu lên tới thật chặt, chỗ sâu trong ánh mắt hắn hình như loáng thoáng mang theo một tia u buồn.

Ánh mắt Lưu Lăng hơi ảm đạm sâu lắng xuống tới. Trầm giọng nói: "Dạ, trẫm đúng là có tâm sự."

Đổng Uyển đặt tay lên bàn tay lưu Lăng, nhẹ nhàng nắm lại, sau đó ngước mắt nhìn hắn, nghiêm mặt nói: "Hoàng thượng, vô luận là có chuyện gì, bất cứ chuyện gì. Ta đều hy vọng có thể cùng ngươi cùng nhau chia sẻ. Hoặc là cùng nhau gánh chịu. . . . . . , ngươi có thể nói cho ta đến tột cùng là có chuyện gì xảy ra rồi sao?"

Lưu Lăng nghe xong, ngược lại đưa tay cầm tay nàng, dịu dàng cười nói: "Trẫm và mẫu hậu vì chuyện sắc lập Tần phi. Lần nữa ý kiến bất đồng, lần này thái độ Thái hậu rất là cứng rắn, Thơ_Thơ_diendanlequydon bà không tính để ý trẫm, tự tiện thay trẫm an bài rất nhiều Tần phi, trẫm cảm thấy rất khốn nhiễu, thế là liền quyết định mang theo ngươi đi Ly Sơn ở một thời gian. Chờ chúng ta hồi cung thì đến lúc đó, mẫu hậu đại khái cũng đã suy nghĩ thông suốt rồi chứ?"

Dĩ nhiên cũng là chuyện này, hắn cố ý nói như thế. Có thể trừ bỏ nghi ngờ trong lòng nàng.

Đổng Uyển nghe xong. Rũ mắt xuống, nhỏ giọng khuyên nhủ: "Ta cho là, liên quan đến chuyện sắc lập Tần phi trong hậu cung, hoàng thượng vẫn nên nghe Thái hậu, dù sao chiêu mộ hậu cung. Hoàng thượng mới có thể con cháu phồn miên. Cổ hữu minh giam, hậu cung chuyên sủng một người, tuyệt đối không phải chuyện tốt, Thái hậu băn khoăn, trong mắt của ta là có đạo lý."

"Chớ nói những đạo lý lớn kia nữa! Trẫm không thích như ngươi vậy." Lúc này Lưu Lăng nắm thật chặt tay của nàng, vẻ mặt đột nhiên đông lại một cái nói: "Trẫm muốn ngươi nghe trẫm, dùng đồ ăn sáng, chúng ta lập tức tiến về phía Ly Sơn thôi."

"Hoàng thượng?"

***

Trong sơn cốc xanh miết, cảnh tượng kiều diễm, núi cao kéo dài, sương trắng lượn quanh, cảnh trí xinh đẹp này làm đẹp lên cảnh tượng yên tĩnh.

Kiến trúc dãy cung điện hành cung LyClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: hamdoctruyen
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 279 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chalychanh, heo231196, Hoanganh8864, meomeo111, Mèo già, Nhạn, Số 15, Una và 129 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

4 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 26, 27, 28

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 156, 157, 158

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 17, 18, 19

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C960

1 ... 136, 137, 138

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 35, 36, 37

10 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 40, 41, 42

12 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

13 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1 ... 13, 14, 15

14 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 24, 25, 26

15 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C71]

1 ... 27, 28, 29

16 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

17 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 186, 187, 188

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

19 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 307 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Giày cao gót nâu hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 291 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu ôm kẹo
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 288 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu ôm kẹo
TranGemy: Hôm nay của bạn thế nào, How are you today?
LogOut Bomb: heocon13 -> dienvi2011
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 273 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Gwendolynn: ồ, cảm ơn mn
heocon13: rank đó dừng đăng thì vẫn còn nguyên thôi, chỉ là nếu đăng tiếp thêm đến một số lượng post nhất định thì sẽ được chuyển sang rank khác
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 360 điểm để mua Cặp đôi cherry
Gwendolynn: 1 ngày post bao nhiêu bài mới giữ đc rank vậy b?
Công Tử Tuyết: không nhé
Gwendolynn: ai cho mình hỏi với, cái rank thành viên năng nổ hay thành viên nổi bật ấy có phải rank mãi mãi ko? Dừng đăng bài có bị mất không nhỉ?
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Korean Prince
TranGemy: [Hiện đại] Quấn hôn: Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch chương 261, truyện cập nhật chương mới 4 - 7 chương/tuần.
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem gấu con
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 925 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 535 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Vịt Daisy
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 250 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 508 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 880 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 482 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 837 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 796 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.