Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 355 bài ] 

Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

 
Có bài mới 09.11.2018, 08:59
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Chiến Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 667
Được thanks: 474 lần
Điểm: 32.05
Có bài mới Re: [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều - Điểm: 44
Chương 270: hắn làm cái gì

Editor: Thơ Thơ

Thái hậu chưa kịp mở miệng, Lưu Lăng liền cười nói: "dĩ nhiên Uyển Nhi là hoàng hậu của trẫm."

Lúc này, sắc mặt thái hậu đột nhiên trầm xuống, nhỏ giọng nói: "Trước phi đã."

Thái hậu lại có thể không đồng ý trực tiếp sắc lập Uyển Nhi là hoàng hậu.

Lưu Lăng nghe xong, sắc mặt biến hóa, nhỏ giọng kêu: "Mẫu hậu, Nhi tử tâm ý đã quyết, kiếp này tuyệt không cưới người khác nữa, trong cung cũng sẽ không có những Tần phi mới vào cung, Uyển Nhi chỉ có thể là hoàng hậu."

Thái hậu ngước mắt nhìn nhi tử, trầm giọng nói: "Để cho ngươi cưới Đổng Uyển làm chánh thê, ý tứ phụ hoàng ngươi vốn đã như thế, trong quá trình ngươi gian khổ đoạt lại ngôi vị Hoàng đế, nàng thật lập công không ít, chuyện này cũng không thể chỉ trích nặng, ai gia dĩ nhiên vui khi việc thành. Chỉ là. . . . . . . Chuyện Nàng cùng Ninh Vương, sợ rằng đã truyền đi xôn xao bên ngoài, lúc này nếu như Hoàng thượng cho sắc lập là hoàng hậu, sợ rằng sẽ ở giữa tôn thất, đưa tới chỉ trích không nhỏ; dù sao hoàng hậu mẫu nghi thiên hạ, thân phận tương đối không tầm thường, Hoàng thượng và Ninh Vương còn là đường huynh đệ đồng tông đồng tộc, chuyện này cực kỳ khó khăn chu toàn, ai gia lại muốn suy nghĩ cẩn thận, hay là trước sắc phong làm Chiêu Nghi tương đối thỏa đáng một chút, chờ qua một, hai năm, đợi nàng sanh hạ hoàng tử, liền có thể danh chánh ngôn thuận sắc phong làm hoàng hậu, đến lúc đó còn có vị hoàng thân nào dám chỉ trích chuyện này?"

Mặc dù trong nội tâm hiểu rõ ràng, Thái hậu  suy nghĩ hợp tình hợp lý. Chỉ là, nếu duyên cớ không phải bởi vì hắn, sao Uyển Nhi sẽ ngay trước mặt Chúng Hoàng tộc, cầm hôn thư, thừa nhận mình là Ninh vương phi chứ? Thơ_Thơ_diendanlequydon

Nếu không có công khai hôn thư, hắn còn có thể nghĩ biện pháp gạch bỏ, để cho nàng hủy hôn đi ngồi tù một ngày, hắn lại tìm một lý do hạ chỉ đặc xá là được, lựa chọn công khai hôn thư, nàng không có đường lui.

Tất cả, chẳng lẽ không phải vì hy sinh trợ giúp hắn lần nữa đoạt lại ngôi vị Hoàng đế sao?

Như thế, sao hắn lại có thể uất ức nàng đây?

Gương mặt tuấn mỹ của Lưu Lăng nhanh chóng ảm đạm sâu lắng xuống tới, mày kiếm nhíu chặt. Trầm giọng nói: "ngược lại trẫm cho là những kẻ nói xấu kia theo người ta nói đi thôi, Uyển Nhi không chỉ có xuất thân gia thế trung thần, nàng tài sáng tạo và nhanh nhẹn, đủ để thống lĩnh hậu cung. Chuyện nhà của Trẫm, tuyệt đối không để Hứa Chử vương lên tiếng can thiệp nửa phần."

Hắn chỉ lo lắng uất ức người yêu.

Thái hậu thở dài một hơi nói: "chuyện nhà của Hoàng thượng, nơi đó thật vẻn vẹn chỉ là chuyện nhà sao? Chuyện lớn nhỏ của Hoàng thượng. Thường thường đều là chuyện thiên hạ! Nhất động nhất tĩnh ở trong cung, tất cả Chư Vương đất phong và bách tính đều ngước đầu, mở lớn cặp mắt, đang cẩn thận nhìn đây."

"Nhưng. . . . . ."

Lưu Lăng đang muốn phản bác, Đổng Khanh lại đưa tay nắm bàn tay hắn ôn hoà hiền hậu, nhỏ giọng khuyên nhủ: "Hoàng thượng, Thái hậu  băn khoăn cũng không sai, chuyện nhà của Hoàng thượng, Thơ_Thơ_diendanlequydon chính là chuyện thiên hạ, lúc này quả thật không phải thời cơ tốt sắc phong Đổng Khanh là hoàng hậu."

Nếu không phải nhờ hoàng thượng quá yêu, cùng với bá đạo cùng kiên trì của hắn. Nàng ngay cả mình vào cung đều cảm thấy không thỏa đáng lắm rồi, huống chi là được sách phong làm hoàng phi.

Thấy hai mẫu tử Thái hậu và hoàng thượng giằng co, Tam thúc lập tức xin tha thứ cười nói: "Chỉ cần hoàng thượng không nạp Tân Phi trước khi Đổng Uyển trở thành hoàng hậu, thân là hoàng phi duy nhất, quản chi chỉ được sách phong làm một Tần phi nho nhỏ, thật ra thì địa vị là một hoàng hậu không có khác biệt."

Lưu Lăng lại vẫn kiên trì nói: "Hoàng hậu và Tần phi tất nhiên không có cùng  giai vị bổng lộc cùng dùng quy chế pháp luật, nơi đó có thể chân chánh ngang hàng hoặc là vượt lên?"

Triệu di nương rất sợ thái độ của hoàng thượng quá mức cứng rắn, vì vậy chọc giận Thái hậu, sợ rằng sẽ đưa đến Thái hậu ghi hận trên người của Uyển Nhi. Khiến tương lai nàng trong cung không dễ chịu, thế là vội vàng nói: "Hoàng thượng, tiện phụ không có đi học, chuyện hiểu được không nhiều lắm, chỉ là loại chuyện mẫu bằng tử quý như vậy vẫn là nghe nói qua, chỉ cần ngài có thể để cho Uyển Nhi sinh hạ hoàng tử thật sớm, nhi tử sanh ra được rồi, đến lúc đó, ngươi lại thăng quan của nàng, để cho nàng lên làm hoàng hậu cũng không muộn. Chỉ cần hoàng thượng có thể toàn tâm toàn ý đối với nàng. Đừng làm cho người khác có cơ hội tranh thủ tình cảm, lúc nào Uyển Nhi lên làm hoàng hậu đều không quan trọng. Như đã nói qua, Chiêu Nghi cũng coi như là quan không nhỏ. . . . . . Hả? ? Chỉ là, dù sao cũng làm một Đại Tư Mã, kinh nghiệm không ai bằng. . . . . . . Có lẽ trong hậu cung còn có quan lớn hơn thích hợp với nàng chứ?"

Mặc dù Uyển Nhi tạm thời làm không phải hoàng hậu, ít nhất có thể nhân cơ hội cò kè mặc cả, vì nàng tranh thủ quan hàm lớn. Thơ_Thơ_diendanlequydon

Tam thúc cũng đang nói nhỏ bên tai của bà: "Chiêu Nghi là đứng đầu Tần phi, chỉ thua ngôi vị hoàng hậu nữa à."

Thì ra Chiêu Nghi đã là một đại quan nhanh đến đình!

Triệu di nương nghe xong, lập tức cười ha ha nói: "Vậy thì đúng rồi! Trước tiên làm Chiêu Nghi, đợi sanh ra hoàng tử, chuyện đương nhiên là tăng quan đó."

Chiêu Nghi lại tăng thêm một cấp, chính là ngôi vị hoàng hậu rồi, dù sao không có phi tần khác có thể từng đôi chém giết, kéo tóc đoạt nam nhân lẫn nhau, cuộc sống hậu cung nhất định là rất nhàm chán, phải có một mục tiêu tiến tới để cố gắng theo đuổi mới phải. Vị Đại Tư Mã trước kia, đã đến đỉnh, mục tiêu theo đuổi duy nhất chính là không bị hạ xuống. . . . . . So sánh như thế, còn làm Chiêu Nghi, cuộc sống sẽ khá có sức sống.

Lúc này, Thái hậu ngước mắt chậm rãi xẹt qua mọi người, trịnh trọng thanh minh nói: "Ai gia ở chỗ này hứa hẹn với chư vị, đợi một ngày Đổng Uyển vì Hoàng thượng sinh hạ hoàng tử, nàng lập tức sẽ nhận được Kim Sách và Kim Ấn của hoàng hậu. Không chỉ có như thế, coi như nàng không cách nào thuận lợi sinh hạ hoàng tử, sau hai năm, đợi lời đồn đãi bình thường, ai gia cũng sẽ làm chủ tương tự, sắc lập nàng là hoàng hậu."

Tam thúc nghe Thái hậu vậy mà trước mặt mọi người hứa hẹn ngôi vị hoàng hậu cho Đổng Uyển, những lời này dĩ nhiên chủ yếu nhất vẫn là nói cho Hoàng thượng nghe, giữa hai mẫu tử này, ý kiến bất đồng mãnh liệt, cần giảm xóc một chút, thế là hắn lập tức cười theo nói: "Thảo dân lấy gia tộc Đổng thị, tạ Thái hậu long ân." Thơ_Thơ_diendanlequydon

***

Hôm ấy, Lưu Lăng xuống triều, hắn một thân long bào minh hoàng, cũng không tính thay thế, liền trực tiếp đi tới hậu cung, gương mặt tuấn mỹ đón gió xuân, khóe miệng nở nụ cười, chánh đại đi tới Vĩnh Lạc Cung.

Tiểu An Tử vẫn đi theo bên cạnh hắn hầu hạ cười theo nói: "Hoàng thượng, hay là đổi một bộ thường phục nhẹ nhàng một chút trước đi qua Vĩnh Lạc Cung đi, trên đầu ngài còn vương miện, cổ sẽ mỏi nhừ."

Lưu Lăng cười nói: "Trẫm vào triều sớm truyền chỉ ý, hôm nay sẽ đi qua dùng đồ ăn sáng cùng với nàng, không ngờ hôm nay triều đình nghị sự thật làm lỡ quá lâu, bây giờ lúc nào rồi hả? Nàng khẳng định còn đang chờ trẫm, trẫm nơi nào còn có thời gian thay xiêm y chứ?"

Tiểu An Tử nghe xong, không nhịn được nhỏ giọng bĩu môi nói: "Chờ thêm một chút, là không chết đói nàng. Đầu Đổng Khanh cũng không phải là chết não, thấy hoàng thượng thật lâu chưa tới, nàng có đói bụng, khẳng định tự mình bới cơm ăn trước rồi."

Lúc này Lưu Lăng lại nhỏ giọng mắng: "Đừng bí mật nói nhỏ nữa, còn nữa, sau này muốn đổi lời nói kêu nàng là nương nương rồi. Cái gì kêu loạn Đổng Khanh một trận? Không có quy củ?" Thơ_Thơ_diendanlequydon

Tiểu An Tử nghe xong, lập tức toát ra một hồi mồ hôi lạnh, ngay sau đó vừa vò đôi tay, lộ ra sủng nịnh, cười theo nói: "Hoàng thượng quả thật là Anh Minh Thần Võ, lỗ tai ngài còn thật là vô cùng sắc bén, tiếng của tiểu nhân nhỏ như thế ngài đều nghe thấy, đơn giản còn lợi hại hơn ngàn vạn lần đấy. Bởi vì còn chưa có chính thức sắc phong, cho nên bây giờ đổi lời nói hình như là sớm một chút. . . . . ."

Lưu Lăng cau mày nói: "hôm qua Trẫm đã hạ chỉ rồi, vì sao Trung Thư xá nhân còn chưa có sửa bản thảo trình lên đấy?"

Tiểu An Tử nói: "Sắc phong nghi thức Chiêu Nghi cực kỳ phức tạp, bây giờ vừa mới xuống triều, sao có thể mau như vậy? Kim Ấn cũng không kịp khắc lên đâu. Chỉ là, Đổng Chiêu nghi là vị trí đầu não hậu cung của hoàng thượng, cũng là một vị Tần phi duy nhất, hoàng thượng đợi nàng tất nhiên bất đồng, chuyện sắc phong nương nương, tất nhiên không người nào dám chậm trễ, nô tài suy nghĩ không ra, giờ Dậu liền có thể hoàn thành nghi thức sách phong rồi."

Lưu Lăng giơ tay lên nói: "Ngươi nhanh đi thúc giục, cần phải trước khi mặt trời lặn hoàn thành nghi thức sách phong, trẫm tính toán tối nay liền ngủ lại ở Vĩnh Lạc Cung."

Bữa tối hôm qua chính miệng Thái hậu hứa hẹn qua, chỉ cần một ngày Đổng Uyển sinh hạ hoàng tự, nàng chính là hoàng hậu một nước.

Càng sớm sinh ra hoàng tử, càng có lợi đối với nàng.

Hắn đã sớm không kịp đợi, nghĩ sắc lập nàng làm hoàng hậu. Thơ_Thơ_diendanlequydon

"Tuân chỉ." thế là Tiểu An Tử khẽ cong người, nhanh chóng lui xuống.

Sai Tiểu An Tử đi, Lưu Lăng bước nhanh đi về phía Nam, bỗng dưng, vậy mà hắn dừng bước lại, sắc mặt nhanh chóng trầm xuống.

Thấy một bóng lưng quen thuộc, đứng ở trước nghi đình đang thở dài với Hoàng thái hậu. Người nọ mặc một bộ lễ phục, đầu đội vương miện, không biết nói cái gì với Thái hậu, đợi sau khi rời đi, Thái hậu liền nhíu mày, than thở liên miên, lộ ra bộ dáng ưu phiền.

Đợi người nọ đi xa, hắn lập tức bước nhanh đến phía trước, đi tới trước nghi đình, khẽ gọi một tiếng: "Mẫu hậu."

Lúc này Thái hậu mới phục hồi tinh thần lại, nhanh chóng thu lại tâm tư, lại giả bộ như không có chuyện gì xảy ra với nhi tử cười nói: "Hoàng nhi, hôm nay hạ triều trễ vậy? Sao vào lúc này mới về đến hậu cung rồi, dùng đồ ăn sáng rồi sao?"

Dứt lời, liền quay đầu lại phân phó nói với thị tỳ A Tú ở một bên: "Mau! Đi kiếm một chút trà bánh tới đây."

Lưu Lăng nói: "Không, nhi tử đợi chờ chốc lát, sẽ đi Vĩnh Lạc Cung dùng bữa."

Nàng đang chờ hắn đấy. Thơ_Thơ_diendanlequydon

"Ngươi tới được vừa đúng, có một việc ai gia giống như thương lượng với ngươi." Thái hậu không nhanh không chậm mở miệng nói: "Nghe nói nơi biên cương đó hoạ ngoại xâm kéo dài xuất binh quấy rầy nước ta, vừa đúng thứ tử của cậu ngươi vệ Vũ Hậu đang nhàn phú ở trong phủ, tên tiểu tử kia thanh niên chính trực, vô công không huân, không bằng cho hắn một cái cơ hội lập công đi, ngươi đem binh phù giao cho vệ Vũ Hậu, để cho hắn mang theo nhi tử lĩnh quân đi biên cương bình định loạn bên ngoài trước, tương lai cho hắn một chức vị tốt! ."

"Binh phù hả?" đáy mắt Lưu Lăng nhanh chóng thoáng qua một tia nghi ngờ, lại vẫn không biến sắc mở miệng nói: "Bình định biên cương, chính là trẫm lập tức sai một đại quân cho vệ Vũ Hậu, cần gì giao binh phù cho hắn đây?"

Thái hậu nói: "Nghe nói quân Hung Nô hết sức hung hãn khó dây dưa, trên tay cậu ngươi nắm giữ binh phù, điều động quân đội, không cần thông qua triều đình, luôn là dễ dàng một chút."

Thái hậu thay đổi biện pháp, cùng hắn muốn binh phù, hắn há có thể không phát giác ra khác thường sao?

Lưu Lăng trầm mặt, nhỏ giọng nói: "Ninh Vương đặc biệt vào cung bái yết mẫu hậu trước, chuyện quan trọng ra sao?"

Nghe vậy, sắc mặt thái hậu hơi thay đổi một lần.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: hamdoctruyen
     

Có bài mới 10.11.2018, 08:32
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Chiến Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 667
Được thanks: 474 lần
Điểm: 32.05
Có bài mới Re: [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều - Điểm: 43
Chương 271: phong hưu thư này là giả

Editor: Thơ Thơ

Lưu Lăng trầm mặt, nhỏ giọng nói: "Ninh Vương đặc biệt vào cung bái yết mẫu hậu trước, chuyện quan trọng ra sao?"

Nghe vậy, sắc mặt thái hậu hơi thay đổi một lần.

Sao hắn biết Ninh Vương tới?

Hắn nhìn thấy hắn sao?

Vương miện trên đầu Nhi tử rủ xuống châu ngọc, rất thưa thớt  nửa che gương mặt tuấn tú, khiến Quân Vương xem ra rất là thần bí, đồng thời cảm giác cũng khép lại một khoảng cách, làm người ta nhìn cẩn thận không ra vẻ mặt của hắn.

Một đôi con mắt sâu của Lưu Lăng xuyên thấu qua châu ngọc hơi rung nhẹ, ngưng mắt nhìn Thái hậu, trầm giọng nói: "Mẫu hậu không nói ra nguyên do, cũng là muốn binh phù của nhi tử, đến tột cùng Lưu Ký hắn tới gặp ngài làm cái gì?"

Để tránh cho Hoàng thượng vì tình mà sống sai lầm, vốn định trước tiên giữ binh phù trên tay rồi nói. . . . . . , nhi tử thông minh cơ trí như thế, sao đoán không ra bà đột nhiên mở miệng yêu cầu binh phù là có rắp tâm khác, xem ra là không được.

Chân mày Thái hậu nhíu chặt, thở dài một hơi thật sâu nói: "Ninh Vương đặc biệt vào cung đòi người, hắn đặc biệt đến đòi Ninh Vương phi trở về với hắn đó."

Lưu Lăng nghe chuyện này, sắc mặt chợt biến, cơ hồ là gào thét lớn tiếng cả giận nói: "Càn rỡ! Lưu Ký hắn dám đến cướp đoạt hoàng hậu của trẫm sao? !" Thơ_Thơ_diendanlequydon

Thái hậu nhíu mày nói: "Đổng Uyển không phải là hoàng hậu, cũng không phải Chiêu Nghi, trên thực tế cũng không phải Ninh Vương dám đến cướp đoạt nữ nhân của Hoàng thượng, chuyện này truy cứu tới, là Hoàng thượng chiếm đoạt vương phi của hắn!"

Mặt mày Lưu Lăng xanh lét, buồn bực nói: "Mẫu hậu, đến tột cùng ngài đang nói cái gì, Đổng Uyển đã sớm không phải là Ninh Vương phi rồi, nàng là Chiêu Nghi của trẫm!"

"phong hưu thư này là giả!"

Thái hậu lại thở dài một hơi nói: "Ninh Vương căn bản không viết qua hưu thư gì, Tô Thái Phó ở Ninh vương phủ tự tiện bắt chước chữ viết Ninh Vương. Tô Thái Phó nơi đó có can đảm dám làm như vậy, nhất định là Thái phu nhân truyền thụ ý, nghe nói Ninh Vương trong cơn giận dữ đã thôi quan chức của cậu mình rồi. Như đã nói qua, nếu hưu thư không phải là Ninh Vương viết, như vậy chuyện hưu ly liền không cách nào giữ lời, Đổng Uyển nàng còn là một Ninh Vương phi, ngươi không thể sắc phong nàng là Chiêu Nghi rồi, cần thiết trả nàng lại cho Ninh Vương!"

Lưu Lăng nghe lại có thể thành cái chuyện này, chuyện phong phi xảy ra biến hóa vô cùng kịch liệt, hắn đang sắp lấy được hạnh phúc, có thể nào hóa thành mảnh vụn theo gió bay cực nhanh rồi hả? Hắn cực kỳ không thể nào tiếp thu được, gương mặt tuấn tú xanh mét, nắm quả đấm, nặng nề một kích ở cột đình, cắn răng nói: "Tuyệt không! Trẫm tuyệt đối sẽ không làm như vậy! Ninh Vương đừng mơ tưởng cướp đi nàng từ trong tay trẫm. Uyển Nhi không chỉ là Chiêu Nghi của trẫm, nàng còn có thể là hoàng hậu của trẫm!" Thơ_Thơ_diendanlequydon

Hai mắt hắn lộ ra một tia kiên quyết cực kỳ mãnh liệt.

Vì Đổng Uyển, mà bất kể hết thảy, đây chính là chuyện thái hậu lo lắng.

Dù sao hai người từ nhỏ thanh Mai Trúc mã, nhiều năm vành tai và tóc mai chạm vào nhau, trải qua những mưa gió, thật vất vả mới đi tới hôm nay, không ngờ chuyện lại đột nhiên nâng ra kịch liệt biến hóa. . . . . .

Bà vội vàng khuyên nhủ: "Hoàng nhi, mẫu hậu biết, chuyện này ngươi nhất định rất khó tiếp nhận, nhưng chuyện đi tới tình trạng này, chỉ có thể trách thiên ý trêu cợt! Thân phận ninh vương phi của Đổng Uyển, đã là sự thực, nếu như ngươi cố chấp nạp nàng làm Tần phi, chính là cưỡng chiếm vương phi, coi như ngươi địa vị thiên tử cao quý, chuyện như vậy cũng không cách nào được người đời dễ dàng tha thứ."

Thái độ Lưu Lăng hết sức cứng rắn, hắn lạnh lùng nói: "giờ phút này Đổng Uyển đang ở trong hoàng cung, trẫm khư khư cố chấp, cường thế sắc lập nàng làm hoàng hậu, Ninh Vương hắn có thể nhịn trẫm sao? Hắn tính toán liên hiệp Chư Vương, suất quân đánh vào trong hoàng thành cướp người sao? Dù là như thế, trẫm cũng tuyệt đối không e ngại, sẽ để cho hắn mặc dù liên hiệp Chư Vương, phóng ngựa đến đây, trẫm chắc chắn đem hết toàn lực nghênh kích."

Coi như Ninh Vương có hành động, chuyện này có thể nào oán trách Ninh Vương? Không chỉ có là Ninh Vương, bất kỳ một vương gia nào đụng phải chuyện như vậy, đều sẽ hưng binh với hoàng thượng, đại động can qua.

Vương phi bị Hoàng thượng chiếm đoạt, đối với bất kỳ vương gia nào mà nói, đều là chuyện không cách nào dễ dàng tha thứ. Thơ_Thơ_diendanlequydon

Vương gia chịu khuất nhục này, sao không liên hiệp tôn thất hoàng tộc, đại động binh mã tới tấn công Hoàng Thành đây?

Thái hậu nghe nói thế, lập tức tức giận nói: "Hoàng nhi, ngươi nói là lời gì, vì một nữ nhân không tiếc đại động can qua, khiến chiến hỏa thật vất vả mới tắt ở trong lãnh thổ nước ta, lần nữa châm lại sao? Ngươi phải đem đại quân phụ hoàng để lại cho ngươi, lấy ra cùng Chư Vương làm việc vô vị tự giết lẫn nhau sao? Ngươi khiến tiên đế trên trời có linh thiêng sao an tâm đây?"

Nhắc tới tiên đế, Lưu Lăng trầm mặt, không nói một câu.

Thái hậu tiếp tục nói: "Ngươi và Ninh Vương là huynh đệ đồng tông tộc, hắn là đường huynh của ngươi, cưỡng đoạt hoàng tẩu của anh trai, coi như ngươi vứt bỏ địa vị Hoàng thượng không cần, loại chuyện này không tuân luân thường đạo lí, cũng là làm người không thể dễ dàng tha thứ! Chư vương hoàng tộc, có thể nào dễ dàng tha thứ chuyện như vậy?" Nói tới chỗ này, Thái hậu nhìn vẻ mặt nhi tử đau đớn, bà lập tức cảm thấy bi thương một hồi, vì vậy không nhịn được rơi lệ, nức nở nói: "Ngươi là nhi tử duy nhất của mẫu hậu!"

"Thân là mẫu thân của người, sao sẽ không hy vọng Nhi tử của mình có thể trôi qua hạnh phúc vui vẻ, mọi chuyện như mong muốn chứ? Nếu như ngươi đau lòng thất ý, chẳng lẽ lòng của ai gia còn không đau hơn so với ngươi sao? Đã trải qua nhiều chuyện như vậy, ngươi so với ai khác cũng có thể hiểu, thân là Đế Vương, ngươi có thể làm rất nhiều chuyện, vì quốc gia, vì dân chúng, cũng vì vượt qua tất cả thành tựu của đế vương, đồng thời cũng phải chịu được rất nhiều bất đắc dĩ, bao hàm. . . . . . Nội tâm đau triệt để đi. Mẫu hậu thường không hiểu, ngươi và Đổng Uyển cùng nhau đi tới, là có nhiều lần không dễ dàng? Mất đi tình cảm chân thành, sẽ để cho ngươi đau. Nhưng. . . . . . Một khi bỏ qua tất cả, không phải ngươi không chiếm được một lòng mong muốn, ngược lại sẽ mất đi nhiều hơn, bao gồm tất cả hi vọng và mơ ước, thậm chí ngay cả sinh mệnh cũng không bảo đảm. Hoàng nhi, mấy cái chuyện mất đi hoàng quyền kia, Thơ_Thơ_diendanlequydon không phải ngươi đã trải qua sao? Những ngày gian khổ này, không phải ngươi cũng rõ mồn một trước mắt sao?"

Lưu Lăng nghe lần này Thái hậu ý vị sâu xa khiển trách, lại kéo lên tay áo, nặng nề quỳ trên đất, rơi lệ nói: "Nhi tử bất hiếu, khiến mẫu hậu đau lòng!"

Thái hậu thấy thế, thế là càng thêm đau lòng không dứt chảy nước mắt, bi thống gọi liền mấy tiếng, "Hoàng nhi! Ngươi thật muốn làm như vậy sao? Ninh Vương đi vào cung tìm đến ai gia trước, có thể thấy được là hắn muốn hòa bình giải quyết chuyện này, cũng không muốn hưng binh, đại động can qua, chuyện sẽ phát triển ra sao, toàn bộ dựa vào bản thân ngươi. Mẫu hậu nhìn ngươi lấy đại cục làm trọng!"

Lưu Lăng dập đầu thật thấp phía dưới mẫu thân, trầm giọng nói: "Mất đi Uyển Nhi, cuối cùng cả đời trẫm đều sẽ bởi vì mình vô năng, không cách nào giữ nàng ở bên người mà cảm thấy khổ sở không dứt. Mơ ước hùng vĩ nữa, giang sơn cẩm tú, mất đi nàng làm bạn, tất cả đều là vô vị tẻ nhạt. Vì vậy, chỉ sợ là vì người đời không thể cho, nhi tử cũng muốn cố gắng lớn nhất phải có nàng!"

Dứt lời, hắn bỗng đứng dậy, sải bước tiến về phía Vĩnh Lạc Cung.

***

Vĩnh Lạc Cung.

Trong cung điện một mảnh yên tĩnh, ánh mặt trời ấm áp chiếu trên mặt đất, con chim đậu trên cành kêu lảnh lót, trong sân mùi hương hoa lan, xuyên thấu qua phân nửa song cửa sổ mở, thấm vào trong điện, mang đến một hương thơm.

Trong thiên điện, đã sớm chuẩn bị sẵn đồ ăn sáng, lại chậm chạp không thấy hoàng thượng giá lâm. Thơ_Thơ_diendanlequydon

Một tỳ nữ trong cung nội, thấy canh giờ cũng đã qua, hoàng thượng vẫn chưa bước vào Vĩnh Lạc Cung, mà Tần phi sắp trở thành Chiêu Nghi nương nương cũng bất động như núi trên giường êm đọc sách, lộ ra dáng dấp tự nhiên.

Mặc dù hoàng thượng chỉ có một vị Tần phi như thế, không người nào tranh thủ tình cảm, chỉ là nếu muốn duy trì tiếp quân ân lâu dài, thái độ không thể lơ đãng như vậy.

Chiêu Nghi nương nương là một Tần phi của hoàng thượng vào cung, cũng không phải là ni cô xuất gia thờ Phật tổ, có thể nào không tranh không cầu như thế sao?

Trước mắt vị khuê tú này, người vừa mới ở Vĩnh Lạc Cung, có lẽ còn không hiểu quan hệ lợi hại trong đó.

Nàng không nhịn được mở miệng nói: "Đổng tiểu thư, bây giờ cũng đã là lúc nào rồi, hoàng thượng vẫn còn chậm chạp chưa tới, nếu không để cho nô tỳ đi tiền điện coi trộm một chút chứ? Có lẽ triều nghị còn chưa có tan họp, hoàng thượng còn đang bận, gặp được cung nhân Vĩnh Lạc Cung, nói không chừng sẽ dặn dò một tiếng. . . . . . ."

Đổng Uyển nghe xong, không ngẩng đầu, vẫn chuyên chú với cuốn sách trên tay, nhàn nhã cười nói: "Gấp cái gì? Chờ hoàng thượng rãnh rỗi, tự nhiên ngài sẽ tới rồi." Thơ_Thơ_diendanlequydon

"Đổng tiểu thư thật là thản nhiên nhé!"cung nữ kia cười nói: "Từ xưa tới nay, nam nhân đều là tam thê tứ thiếp, mặc dù hoàng thượng vẫn chưa từng nạp phi, ngươi là người duy nhất, nhưng nếu muốn quân ân lâu dài, cũng không phải là cả ngày chờ nam nhân mình đi tới!"

Lời vừa mới dứt, một đại cung nữ bưng trà nóng bước vào nội điện, cười nói: "Nói ngươi một cung nữ nho nhỏ vừa mới vào cung chưa đầy một năm, nơi nào có thể chân chánh hiểu tâm ý hoàng thượng đối với đổng tư Mã. . . . . . . Không! Đổng tiểu thư chứ? Hoàng thượng là nam nhân một lòng một dạ, trừ vị này trong cung của chúng ta, kiếp này cũng sẽ không có những nữ nhân khác rồi, ngươi nên tận tâm hầu hạ đi, đừng lắm mồm nữa."

Cung nữ mới có mắt như mù, vị tân chủ tử Vĩnh Lạc Cung này là một nhân vật lớn, người ta cũng không phải là tiểu thư khuê tú bình thường, mà là Đổng Đại Tư Mã trước đây ở trên triều đình hô mưa gọi gió.

Hoàng thượng có thể đoạt lại hoàng quyền, ngồi lên long ỷ lần nữa, nàng lập công không nhỏ rồi, ngay cả Hoàng thái hậu đối với nàng cũng vài phần kính trọng, nếu không phải bởi vì Ninh Vương, nàng lập tức là hoàng hậu rồi, cũng không cần quá độ làm Chiêu Nghi trước.

Đang khi nói chuyện, chính nàng kề bên người Đổng Uyển, cúi chào nàng một cái, cung kính nói: "Nô tỳ tới thay trà mới cho Chiêu Nghi nương nương rồi !"

Đổng Uyển giơ tay lên nói: "Đổi thôi. Chẳng qua ta còn không phải là Tần phi nương nương." Thơ_Thơ_diendanlequydon

Đại cung nữ kia vừa lưu loát động thủ đổi đi cũ trà, vừa cười nói: "Cũng nhanh! Nghe nói hoàng thượng thúc giục rồi, còn đặc biệt hạ lệnh hôm nay hoàn thành nghi thức sách phong, cho nên nghi thức đã đưa tới trước, đang đặt ở trong sân, thời gian quá mức gấp rút, bên Nội Vụ phủ đã hỗn loạn tưng bừng rồi. Nếu trước lúc trời tối không có đẩy ra kim Ấn, những người đó nhất định sẽ bị trách phạt."

Đổng Uyển nghe nói thế, liền để cuốn sách trong tay xuống, khẽ than chốc lát, nói: "Hoàng thượng quá nóng nảy."

Tiếng của nàng chưa dứt, lại thấy hoàng thượng đang vội vội vàng vàng từ hành lang bên kia sải bước đi tới! .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: hamdoctruyen
     
Có bài mới 12.11.2018, 08:49
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Chiến Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 667
Được thanks: 474 lần
Điểm: 32.05
Có bài mới Re: [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều - Điểm: 42
Chương 272: ngươi là thuộc về trẫm

Editor: Thơ Thơ

Tiếng của nàng chưa dứt, lại thấy hoàng thượng đang vội vội vàng vàng từ hành lang bên kia sải bước đi tới.

Tiểu cung nữ kia thấy, lập tức nhìn bên trong cười nói: "Hoàng thượng giá lâm!"

Ngay sau đó đi ra ngoài đón, quỳ gối ở cửa điện cung nghênh thánh giá.

Chốc lát, trong điện đã loạt soạt quỳ đầy đất. Thơ_Thơ_diendanlequydon

Lưu Lăng sải bước vào điện, lập tức cúi người xuống, đưa tay tự mình đở Đổng Uyển dậy, dịu dàng nói: "Cho các ngươi chờ lâu như thế, đói bụng không?"

Đổng Uyển ngước mắt nhìn hắn, vương miện rủ xuống châu ngọc, thật lưa thưa nửa che dung nhan của hắn, nàng nhìn không ra tâm thần hắn phức tạp, lại không biết vì sao nàng lại có thể mơ hồ cảm thụ được, giờ phút này hắn giống như tâm sự nặng nề?

Đến tột cùng là có chuyện gì xảy ra rồi hả?

Đổng Uyển nhỏ giọng nói: "sao Hoàng thượng không đổi thường phục trước?"

Lưu Lăng cũng giả bộ như không có chuyện gì xảy ra cười nói: "Trẫm đói bụng nha, hay là dùng bữa trước thôi."

Dứt lời liền lôi kéo tay của nàng, ngồi xuống ở trước bàn đầy đồ ăn sáng.

Lưu Lăng tự mình múc cho nàng chén cháo trắng, đưa cho nàng cười nói: "Dùng đồ ăn sáng, chuẩn bị một chút, trẫm tính toán dẫn ngươi tiến về phía Ly Sơn."

Ly Sơn sao?

Không phải còn thúc giục chuyện sắc phong sao? Sao đột nhiên muốn đi Ly Sơn trước rồi hả? Thơ_Thơ_diendanlequydon

Trong lòng Đổng Uyển cảm thấy nghi ngờ, đôi mắt sáng của nàng nhìn xuyên thấu qua ở dưới châu ngọc vương miện, cố gắng nhìn rõ vẻ mặt Hoàng thượng, châu ngọc cách trở mặt mũi đế vương, hơi phát ra vầng sáng, chiếu dung nhan tuấn mỹ của hắn mơ hồ không rõ, nàng chỉ đành từ từ mở miệng mà hỏi: "sao Hoàng thượng đột nhiên nghĩ đi Ly Sơn hả?"

Lưu Lăng cười nói: "hành cung Ly Sơn phong cảnh u nhã, nơi này còn có một chỗ Ôn Tuyền, lúc xuân về hoa nở, trẫm tính toán mang theo ngươi đi Ly Sơn hưởng xuân."

Đổng Uyển suy nghĩ một chút, quyết định trực tiếp mở miệng hỏi: "có phải Hoàng thượng có tâm sự?"

Mặc dù nhìn không rõ dung nhan của hắn, nàng lại có thể cảm thấy chân mày sau châu ngọc nhíu lên tới thật chặt, chỗ sâu trong ánh mắt hắn hình như loáng thoáng mang theo một tia u buồn.

Ánh mắt Lưu Lăng hơi ảm đạm sâu lắng xuống tới. Trầm giọng nói: "Dạ, trẫm đúng là có tâm sự."

Đổng Uyển đặt tay lên bàn tay lưu Lăng, nhẹ nhàng nắm lại, sau đó ngước mắt nhìn hắn, nghiêm mặt nói: "Hoàng thượng, vô luận là có chuyện gì, bất cứ chuyện gì. Ta đều hy vọng có thể cùng ngươi cùng nhau chia sẻ. Hoặc là cùng nhau gánh chịu. . . . . . , ngươi có thể nói cho ta đến tột cùng là có chuyện gì xảy ra rồi sao?"

Lưu Lăng nghe xong, ngược lại đưa tay cầm tay nàng, dịu dàng cười nói: "Trẫm và mẫu hậu vì chuyện sắc lập Tần phi. Lần nữa ý kiến bất đồng, lần này thái độ Thái hậu rất là cứng rắn, Thơ_Thơ_diendanlequydon bà không tính để ý trẫm, tự tiện thay trẫm an bài rất nhiều Tần phi, trẫm cảm thấy rất khốn nhiễu, thế là liền quyết định mang theo ngươi đi Ly Sơn ở một thời gian. Chờ chúng ta hồi cung thì đến lúc đó, mẫu hậu đại khái cũng đã suy nghĩ thông suốt rồi chứ?"

Dĩ nhiên cũng là chuyện này, hắn cố ý nói như thế. Có thể trừ bỏ nghi ngờ trong lòng nàng.

Đổng Uyển nghe xong. Rũ mắt xuống, nhỏ giọng khuyên nhủ: "Ta cho là, liên quan đến chuyện sắc lập Tần phi trong hậu cung, hoàng thượng vẫn nên nghe Thái hậu, dù sao chiêu mộ hậu cung. Hoàng thượng mới có thể con cháu phồn miên. Cổ hữu minh giam, hậu cung chuyên sủng một người, tuyệt đối không phải chuyện tốt, Thái hậu  băn khoăn, trong mắt của ta là có đạo lý."

"Chớ nói những đạo lý lớn kia nữa! Trẫm không thích như ngươi vậy." Lúc này Lưu Lăng nắm thật chặt tay của nàng, vẻ mặt đột nhiên đông lại một cái nói: "Trẫm muốn ngươi nghe trẫm, dùng đồ ăn sáng, chúng ta lập tức tiến về phía Ly Sơn thôi."

"Hoàng thượng?"

***

Trong sơn cốc xanh miết, cảnh tượng kiều diễm, núi cao kéo dài, sương trắng lượn quanh, cảnh trí xinh đẹp này làm đẹp lên cảnh tượng yên tĩnh.

Kiến trúc dãy cung điện hành cung Ly Sơn xây kéo dài, cung điện của mọi người lớn nhỏ màu đỏ vòng quanh trong núi, triển khai quanh co khúc khuỷu, khí khái phi phàm. Thơ_Thơ_diendanlequydon

Ở tẩm điện chủ yếu,phía sau đặc biệt thiết kế một cái thông đạo, đi thông hồ tắm, Đổng Uyển vén rèm lên, thấy bên trong tràn đầy sương mù, mờ mịt u ám, chung quanh thung lũng, phòng tắm sương trắng mơ hồ, khói lượn mờ mịt, bên trong suối Ôn Tuyền không ngừng toát ra hơi nóng ấm áp.

Nàng đưa tay thử nước ấm một chút, rất thích hợp, thế là liền nhẹ cởi áo tơ, xuống nước, thân thể ngâm ở trong Suối Ôn Tuyền ấm áp, chốc lát, khí nóng từ lòng bàn chân chui thẳng lên toàn thân, liền cảm thấy cả người thoải mái một hồi.

Ngày hôm qua sau khi dùng đồ ăn sáng, liền theo hoàng thượng đi xe lên Ly Sơn, dọc theo đường đi lay động, mặt trời lặn mọc, cho đến mặt trời dâng lên lần nữa thì thật vất vả mới tới hành cung Ly Sơn.

Đi đường suốt đêm, lúc này, nàng đã sớm toàn thân đau nhức, mỏi mệt không chịu nổi, thế là hoàng thượng để cho nàng tới Suối Ôn Tuyền tắm trước.

Nghe nói nước nóng Ly Sơn thật tốt, hôm nay may mắn thử một lần, quả thật không giống bình thường. Nước nóng tắm trên người nõn nà, thư giải mệt nhọc toàn thân.

Nàng rên rỉ một tiếng, thư thái ngâm mình ở trong Suối Ôn Tuyền, nước suối ấm áp, ôn nhu hệt chất nước, đủ để làm cho người ta vứt đi tất cả hỗn loạn trong trần thế, hưởng thụ yên lặng ngắn ngủi này. Thơ_Thơ_diendanlequydon

Cũng không biết trải qua bao lâu, một cung nữ dung nhan tuấn tú, bưng một bình rượu ngon đi tới, nàng liền đặt bình rượu bên cạnh, liền vội vàng đứng dậy đi mở cửa sổ, sau đó xoay người hơi mỉm cười nói với nàng: "Khải bẩm Chiêu Nghi nương nương, lúc tắm suối nước nóng cần thiết mở cửa sổ, mới không dễ dàng cảm thấy đầu váng mắt hoa."

Ngước mắt nhìn lại, thấy ngoài cửa sổ là một mảnh lớn xanh miết, ngắm xa xa, trong sơn cốc đang tràn ngập bạch khí, núi ẩn hiện, mơ hồ trong khói lượn lờ, nhìn kỹ, thì ra là trong cốc còn có một cái ao, đang tản ra một loạt khí nóng.

Ở trong điện này tắm suối nước nóng, còn có thể thưởng thức cảnh đẹp như thế, tất nhiên cuộc sống thần tiên rồi.

Cung nữ kia đưa ngón tay lay động ao trong sơn cốc, chân thành nói: "Ngọn núi kia bắt nguồn nước nóng Suối Ôn Tuyền trong hành cung ly Sơn, ở thời trước, đám thợ thủ công phí hết mấy năm công phu, mới thuận lợi dẫn nước nóng cho vào trong hành cung. Nghe nói dẫn suối nước vào hành cung kia, Thái tổ Hoàng đế muốn ngắm suối thiên nhiên này còn phải vượt núi băng đèo bò vào bên sơn cốc kia mới được đấy."

Đổng Uyển đang ngâm mình ở Suối Ôn Tuyền nghe xong cười nói: "Ngược lại với tiền nhân, hôm nay mới có thể làm cho ta buông lỏng hưởng thụ suối nước êm ái này." Dứt lời, liền ngước mắt hỏi "Ngươi tên là gì?"

Cung nữ kia cúi chào nàng một cái, nói: "Khải bẩm Chiêu Nghi nương nương, nô tỳ gọi là Tiểu Tử, tỳ nữ chuyên trách đợi trong chủ điện hầu hạ chủ tử. Vừa mới rồi, hoàng thượng đặc biệt lệnh nô tỳ đưa rượu ngon tới đây cho nương nương uống." Thơ_Thơ_diendanlequydon

Đổng Uyển giơ tay lên nói: "Như vậy, Xin đưa rượu ngon tới thôi."

"Vâng"

Tiểu Tử không dám chậm trễ chút nào, lập tức đem rượu ngon dẹp luôn tới đây, đến gần, lúc này Đổng Uyển mới nhìn rõ sở, trong mâm lớn hẳn là để một bình rượu ngon và hai ly rượu.

Sao sẽ là hai ly rượu?

Đang định mở miệng tìm hỏi, lúc này lại thấy một bóng người cao lớn đến, đang từ tẩm điện bên kia vén rèm lên, hơn nữa sải bước đi vào.

Cả phòng tràn ngập trong sương mù màu trắng, chỉ mông lung nhìn thấy vóc người nọ hết sức to lớn cao ngạo, hơi có vẻ  gầy gò, thân hình kia vừa nhìn thì biết rõ là một nam tử, không cần phải nói cũng biết, Tần phi ở chỗ này tắm suối nước nóng, mà nam nhân có thể đi vào tẩm điện,Suối Ôn Tuyền  chỉ có một.

Tiểu Tử lập tức để mâm lớn xuống, xoay người vén áo thi lễ với người nọ, nói: "Nô tỳ tham kiến hoàng thượng."

Lưu Lăng giơ tay lên nói: "Lui ra đi."

"Vâng" Tiểu Tử nghe lệnh, liền nhanh chóng lui xuống.

Đổng Uyển đang cả người trần trụi ngâm mình ở trong suối Ôn Tuyền, trong sương mù màu trắng, hoàng thượng hình như chỉ mặc một bộ xiêm y trong lớn, lộ ra nửa lồng ngực. . . . . . Thơ_Thơ_diendanlequydon

Mà hắn chánh đại bước tới ao.

Nhớ lại mình đang không mảnh vải che thân, sắc mặt của Đổng Uyển bỗng chốc đỏ lên, trong lòng quýnh lên, liền vội vàng khẽ gọi một tiếng, "Hoàng thượng, ngươi đừng tới đây!"

Lưu Lăng nghe xong, chỉ là cười khẽ một tiếng, sau đó chợt bắt đầu xột xoạt  cởi vạt áo của mình.

Thấy hoàng thượng lại bắt đầu cởi áo, Đổng Uyển đỏ hai gò má, không tự chủ hướng lui, cho đến khi không thể lui được nữa tựa vào vách tường dọc theo Suối Ôn Tuyền.

Hoàng thượng đến tột cùng muốn làm gì, ý đồ hết sức dễ hiểu, hắn là tính toán lâm hạnh rồi.

Đổng Uyển nhanh chóng trấn định tâm thần, nghĩ thầm, mình là Đổng Chiêu nghi, đã là một Tần phi hậu cung rồi, Tần phi nên hầu hạ hoàng thượng, thị tẩm là một phần chuyện bên trong, nàng cần gì khẩn trương thái quá chứ?

Huống chi vì hoàng thượng sinh hạ hoàng tử, cũng là trách nhiệm của nàng. Thơ_Thơ_diendanlequydon

Nhưng. . . . . . Coi như thanh Mai Trúc mã, vành tai và tóc mai chạm vào nhau, tình cảm hết sức thâm hậu, lần đầu gặp phải chuyện nam nữ, một lòng luôn là không cách nào trầm tĩnh lại, để cho nàng rất là khẩn trương.

Trong khi bối rối, thấy hoàng thượng đã chậm rãi bước xuống Suối Ôn Tuyền rồi, dĩ nhiên. . . . . . Lúc này hắn đã không mảnh vải che thân rồi.

Đổng Uyển đang may mắn nước nóng tràn ngập, sương trắng lượn lờ, trong sương mù hoàng thượng nhất định sẽ nhìn không rõ ràng thân thể của nàng, thì hắn đã tới đây.

Nàng rũ mắt xuống thật thấp, không dám nhìn thẳng vào mắt hắn, chỉ thấy lồng ngực hắn rắn chắc, đang hô hấp, hơi phập phòng.

Chẳng biết lúc nào, Lưu Lăng đã rót xong rượu ngon, cũng đem một ly rượu nhét vào trên tay của nàng, cười nói: "Giờ phút này, là nên cộng ẩm rượu hợp cẩn, đáng tiếc đi tới hành cung Ly Sơn, chuyến này quá mức gấp rút, không thể chuẩn bị ly hợp cẩn, không bằng ta và ngươi tiện tay câu tay, cộng ẩm rượu ngon đi! Nghe nói, làm như vậy cùng cộng ẩm rượu hợp cẩn ý tứ cũng giống nhau."

Hoàng thượng lần đầu lâm hạnh, thế là đêm tân hôn, là nên cộng ẩm rượu hợp cẩn mới đúng.

Thế là Đổng Uyển nhận lấy ly rượu, sau đó theo ý của hắn, cùng hắn câu đôi tay, cùng chung uống vào rượu ngon.

Đợi uống xong rượu hợp cẩn, Lưu Lăng liền lấy đi cái ly trong tay nàng, sau đó cúi đầu ngưng mắt nhìn nàng, trong mắt lóe ra cực kỳ nóng bỏng. . . . . .

Thấy hắn chỉ ngưng mắt nhìn nàng, cũng không nói gì, Đổng Uyển nhỏ giọng kêu: "Hoàng thượng. . . . . ." Thơ_Thơ_diendanlequydon

"Không! Không phải hoàng thượng. . . . . ." khóe miệng Lưu Lăng chứa đựng nụ cười, dịu dàng nói: "Uyển Nhi, trước kia ngươi gọi ta như vậy sao?"

Nàng đỏ mặt, khẽ gọi một tiếng, "Lăng lang."

Lúc này, hắn không hề ngưng mắt nhìn nàng nữa, hắn nhanh chóng ôm nàng vào trong lòng, cúi đầu chiếm lấy đôi môi nàng mềm mại.

Ở trong ao, hắn nhiệt liệt hôn nàng, triền miên lưu luyến, trong tiếng thở dốc nàng hình như nghe thấy hắn lẩm bẩm than nhẹ: "Uyển Nhi. . . . . . Ngươi là thuộc về trẫm , . . . . . . Ngươi là hoàng hậu của Lưu Lăng  ta. . . . . . , không phải vương phi đáng chết của người khác. . . . . ."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: hamdoctruyen
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 355 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bach thao, Han nguyen pipi, Loannana, lu haj yen, tamkem514HH3A, thtrungkuti và 385 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

5 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

7 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 111, 112, 113

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

10 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 84, 85, 86

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

15 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

16 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 30, 31, 32

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

19 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41

20 • [Hiện đại] Tổng tài đừng tới đây! - Ăn quái thú

1 ... 34, 35, 36LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xinmayco
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem trái cây
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 244 điểm để mua Cún lúc lắc
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 231 điểm để mua Tim cánh xanh
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 556 điểm để mua Bé nho
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé hồng 6
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Bé Noel
Snow cầm thú HD: ~ dưỡng lão hết rồi
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 634 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 602 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
glacialboy_234: 1 năm qua đi, đã về nước lại! mọi người khỏe. Không biết chiên nó thế nào ta :hug:
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 361 điểm để mua Bé cam
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 416 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Cô bé mi gió 2
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng mặt cười
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 268 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 248 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> thuongchau
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 282 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 389 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 338 điểm để mua Thỏ lúc lắc
karrykane: anh co thieu nguoi yeu khong
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 639 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 630 điểm để mua Hamster vàng
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 289 điểm để mua Đôi thỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 844 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 607 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 577 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu nâu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.