Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 111 bài ] 

Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

 
Có bài mới 08.11.2018, 23:29
Hình đại diện của thành viên
Á Thần Bang Cầm Thú
Á Thần Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 13.03.2018, 12:11
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 57
Được thanks: 128 lần
Điểm: 41.32
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả C75.3 - Điểm: 50
Chương 83: Trêu chọc nàng là sai lầm lớn nhất.

Thời tiết trong xanh, gió cao khí sảng, có lẽ là mùa thu sắp qua vì vậy gió nhẹ dần mang theo cảm giác lành lạnh, thổi qua cảm thấy vô cùng mát mẻ, làm cho thân mình mọi người đang khiếp sợ run lên, từ từ phục hồi tinh thần lại.

Thiếu nữ này lại được những trưởng lão học viện gọi là đại nhân?

Biểu cảm trên mặt mỗi người đều thay đổi liên tục, những người không quen biết đều không dám tin, người Cổ gia thì mừng rỡ như điên, mà Cốc gia... Khuôn mặt của bọn họ hiện lên một chút kinh sợ, cho dù Cốc gia là gia tộc lớn nhưng cũng không thể so với học viện Linh Phong to lớn này!

Nếu đến đây chỉ là lão sư bình thường hoặc là vài người trưởng lão của học viện Linh Phong, vậy thì bọn họ cũng sẽ không sợ hãi như thế.

Giờ phút này, lại gần một nửa thành viên trong đoàn trưởng lão đi lên, nhiều thành viên như vậy, hoàn toàn là đại diện của học viện Linh Phong, cho bọn họ một vạn lá gan, cũng không dám đối đầu với học viện Linh Phong .

"Ngô Thiên trưởng lão, ngươi vất vả rồi." Khóe miệng của Hạ Như Phong rốt cuộc lộ ra một nụ cười vừa lòng, tay giơ lên, Phượng Hoàng lệnh xuất hiện trên bàn tay trắng như ngọc: "Tất cả trưởng lão trong đoàn nghe lệnh, hãy phá hủy Cốc gia cho ta, ta muốn Cốc gia họ từ nay về sau gà chó không yên!"

"Còn nữa, người của Cốc gia, một người đều không được buông tha."

Xoay người, thiếu nữ quay mặt về phía mặt trời, khuôn mặt tỏa ra ánh sáng rực rỡ, môi mỏng khẽ mở kia nói ra từng từ tàn nhẫn, trong con ngươi đen láy chợt lóe sát ý lập tức biến mất.

"Ngươi... Các ngươi dám?" Sau khi Hạ Như Phong dứt lời, vẻ mặt Tần Tuyết liền trắng bệch, giọng run rẩy nói: "Ta là nữ nhi của Tần vương, biểu muội của hoàng thượng, nếu như ngươi có can đảm tổn thương ta, ta nhất định sẽ để hoàng biểu ca của ta bắt ngươi vào nhà lao, để ngươi chịu vô số loại hình phạt tàn khốc."

Coi thường liếc mắt nhìn nàng ta một cái, Hạ Như Phong vẫn không vì vậy mà kích động, giọng nói lạnh nhạt hỏi: "Vậy thì sao?"

Bốn chữ này, ngay lập tức làm cho mọi người ở đây đều ngây ngẩn cả người.

Rốt cuộc cần phải có bao nhiêu khí thế thiếu nữ này mới có thể lạnh nhạt nói ra những lời như vậy?

"Như Phong..." Nội tâm của Cổ Phi cũng bị kích thích đến giật mình, hắn cho rằng, lúc trước nàng có năng lực trở thành triệu hồi sư đã khó có được rồi. Không ngờ hắn quả thật đã xem thường nàng .

Có lẽ ở trong lòng thiếu nữ, ai cũng không được phép làm tổn thương bằng hữu của nàng, bằng không, đối chọi với thế lực siêu mạnh thì sao chứ? Cho dù làm rối loạn toàn bộ Lâm Phong quốc, nàng cũng phải vì bằng hữu mà lấy lại công đạo.

Có lẽ, lúc trước kết giao với nàng, là đã biết cả đời đã làm một việc chính xác nhất...

"Tiểu Như Phong..." Ở lúc mọi người khiếp sợ vì lời của nàng, thì một giọng nói yếu ớt nhưng lại ấm áp khẽ gọi từ phía trước truyền đến.

Nữ tử đi tới, váy đỏ xinh đẹp, trong xương cốt vẫn lộ ra một loại hương vị quyến rũ như trước, khóe môi cong lên cười khẽ động lòng người, nhưng mà, khuôn mặt này lại có vẻ tái nhợt, khiến người nhìn không thể không đau lòng.

"Mị Nhi..."

"Mị Nhi tỷ tỷ..."

Nhìn thấy nữ tử xuất hiện, Hạ Như Phong và Hạ Ngân Nguyệt đồng thời chạy về phía nàng.

"Mị Nhi, ngươi làm sao thế, sao thân thể lại suy yếu như vậy?" Hạ Như Phong đỡ thân thể Cốc Mị Nhi, hai đầu lông mày nhíu chặt lại hiện ra sự lo lắng trong lòng.

Cốc Mị Nhi yếu ớt cười, ánh mắt nhìn về phía đám người, Cốc Tâm Nhi kia đang lấp ló trốn đi.

Theo ánh mắt của Cốc Mị Nhi, nhìn thấy sắc mặt trắng bệch của Cốc Tâm Nhi, Hạ Như Phong dường như đã hiểu rõ, tay đặt lên cây gậy sau lưng, ngay lúc này, Cốc Mị Nhi thu hồi ánh mắt lại, cầm tay Hạ Như Phong lắc đầu với nàng.

"Ta không sao, ngươi đừng lo lắng." Lúc này ánh mắt nàng ấy đầy vẻ lạnh lẽo, trên vầng trán để lộ ra cao ngạo và tự tin: "Tiểu Như Phong, ngươi tha cho bọn họ đi."

Hơi sững sờ, nhưng Hạ Như Phong vẫn không nói ra nghi vấn, nàng hiểu tính cách của Cốc Mị Nhi, quay trở lại, chỉ vì hoàn thành tâm nguyện của mẫu thân thôi. Nhưng bản nhân nàng ấy không phải người nhân từ, làm như vậy, nhất định là có đạo lý của nàng.

"Bởi vì, bây giờ ta không thể cứ ỷ lại Tiểu Như Phong, ta muốn vì chính mình báo thù bằng chính sức lực và thực lực của mình, Cốc gia đã trở thành đá kê chân của ta, ta sẽ giẫm đạp lên Cốc gia bước lên đỉnh cao, ta tin tưởng, ta có thể làm được."

Lúc này, Cốc Mị Nhi tự tin mãnh liệt như vậy, vô tình hấp dẫn rất nhiều ánh mắt mọi người.

Bản thân nàng vốn xinh đẹp, ở trong học viện cũng là đứng đầu, đáng tiếc đệ tử học viện đều nói, Cốc Mị Nhi không thích nam nhân, nàng thích là nữ nhân, do đó bọn họ không để ý tới nàng nhiều như những người khác. Bàn tay nắm trường côn từ từ buông xuống, ánh mắt của nàng lạnh lùng lướt qua những người Cốc gia kia.

"Được, Cốc gia ta nhường cho ngươi đi đối phó" Nắm trường côn trên tay, chậm rãi đặt xuống dưới, ánh mắt của nàng lạnh lùng lướt qua những người Cốc gia kia.

Bị ánh mắt lạnh như băng của nàng phóng đến, những người đó đều rùng mình một cái, không dám ngăn cản Cốc Mị Nhi rời đi nữa.

"Hôm nay, đa tạ các vị có thể tới hỗ trợ" Đi tới chỗ Ngô Thiên bên cạnh mọi người, hàn ý trên người nàng tản đi, lộ ra nụ cười nhàn nhạt, thản nhiên nói.

"Không, không dám nhận, đại nhân có Phượng Hoàng lệnh, ta phải nghe theo mệnh lệnh của đại nhân không chọn lựa."

Trước kia, mặc dù Ngô Thiên ở La Nhị bảo vệ Hạ Như Phong trong tay, nhưng cũng gần xem nàng trở thành vãn bối, mà giờ phút này, Hạ Như Phong có được Phượng Hoàng lệnh, thân phận trên đã xảy ra thay đổi rất lớn.

Quy củ của học viện Linh Phong rất nghiêm ngặt, nếu bên trên có phân phó gì, thì cho dù là khó khăn chồng chất cũng phải tuân thủ mệnh lệnh. Huống chi việc này, cũng không phải đặc biệt nguy hiểm.

Tần Tuyết là quận chúa thì sao? Ngô Thiên cũng biết, từ trước đến nay hoàng đế và Tần vương có quan hệ không hòa hợp, sao có thể vì một quận chúa có quan hệ không tốt với hắn, lựa chọn đắc tội học viện Linh Phong?

Cho dù đệ nhấtClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thiên Hạ Đại Nhân về bài viết trên: Chery, Comay nguyen, kotranhvoidoi
     

Có bài mới 08.11.2018, 23:30
Hình đại diện của thành viên
Á Thần Bang Cầm Thú
Á Thần Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 13.03.2018, 12:11
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 57
Được thanks: 128 lần
Điểm: 41.32
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả C75.3 - Điểm: 50
Chương 83.2:

Nếu Cổ gia có vị thiếu chủ này, thì lo gì không mạnh?

"Nhưng trước đó..." Khóe miệng của Hạ Như Phong cong lên đầy lạnh lùng, trong mắt xẹt qua vẻ lạnh lẽo, mà chút sát ý kia, lại bị nàng ép xuống vô cùng tốt: "Tuy ta nói giữ lại tính mạng của bọn họ, nhưng lửa giận của ta vẫn không thể ngừng lại được, cho nên các vị tiếp tục đánh Cốc gia cho ta, dốc sức đánh đám người ở bên trong cho ta, chỉ cần không chết là được."

Cốc gia, sẽ để cho bọn họ thở một thời gian, đến lúc đó, nàng sẽ để Mị Nhi tự tay giải quyết những người này.

Nếu theo lời của Mị Nhi, nàng cũng cần trưởng thành, mà trưởng thành thì cần động lực, có động lực này chắc chắn Mị Nhi sẽ càng phát triển hơn, vì vậy, Cổ gia đã trở thành nơi đạp chân để Mị Nhi trưởng thành.

Những người này nhận được sự đồng ý của Hạ Như Phong, nghe thấy phân phó của nàng, tất cả đều chen nhau mà lên, chỉ cần là người mặc áo dán dấu hiệu Cốc gia đánh một cách mạnh mẽ.

Ngay lập tức tiếng gào khóc thảm thiết từ trong viện truyền đến, trong đám người vây xem cũng có mật thám của rất nhiều gia tộc, nghe được âm thanh như vậy, trong lòng toàn bộ hạ một quyết định.

Chọc ai, cũng không thể chọc bằng hữu của thiếu nữ kia, bằng không chọc phải tổ ong vò vẽ, thì kết cục của Cốc gia sẽ là bọn họ.

"Hừ, cho ngươi đắc tội Như Phong đại nhân, cho ngươi ăn hiếp bằng hữu của Như Phong đại nhân, ngươi quả thật là đáng chết, cũng không nhìn xem ngươi là dạng người gì, ngay cả tư cách uống nước rửa chân của Như Phong đại nhân cũng không có."

Một lão giả áo xanh bắt được Tần Tuyết, trực tiếp giơ chân đạp tới di di, in một dấu chân lên khuôn mặt xinh đẹp trang điểm thật đậm của nàng ta.

Đương nhiên, chỉ có nhân tài của đoàn trưởng lão học viện mới dám làm như thế, người Cổ gia kém hơn học viện Linh Phong, đánh quận chúa đương triều, cho dù là quận chúa không được hoàng đế sủng ái, bọn họ cũng không có cái dũng khí đấy.

Cho dù hoàng đế và Tần Tuyết có quan hệ không hòa hợp, nàng cũng là nữ nhi bảo bối của Tần vương, hiện nay thế lực của Tần vương càng ngày càng tăng thêm, không có chỗ dựa cường đại như học viện Linh Phong này, bọn họ sao dám?

"Mị Nhi, biểu tỷ, nơi này giao cho bọn họ là được, chúng ta đi thôi!" Lười biếng ngáp một cái, mí mắt Hạ Như Phong nhẹ nâng, khóe miệng lạnh lùng cong lên nói.

Đánh bọn hắn sẽ làm ô uế tay của mình, có người làm hộ, nàng không cần tự mình động thủ? Hơn nữa, nàng có chuyện quantrọng hơn phải làm.

Công hội luyện dược nguy nga lộng lẫy, lúc này trong phòng hội trưởng, ba vị lão nhân ngồi vây quanh một chỗ, bên cạnh bọn hắn còn có một thiếu niên tuấn lãng đứng im lặng.

"Thu Phong lão đầu, ngươi cứ nói về đệ tử kia của ngươi, làm hại ta bắt đầu tò mò, rốt cuộc đệ tử của ngươi ưu tú bao nhiêu? Còn ưu tú hơn đệ tử xuất sắc của ta sao?" Một lão giả mặc áo bào xanh vuốt nhẹ chòm râu hoa râm, khuôn mặt hồng hào lộ vẻ tươi cười ôn hòa, nói.

"Ha ha, Phong Lạc lão nhân, đệ tử của ngươi đúng là không thể so với tiểu gia hỏa kia." Trả lời ông là An Đức Lâm, chỉ thấy bộ dáng cười tủm tỉm như trước, trong con mắt nheo lại kia xẹt qua vẻ tán thưởng không hề che dấu chút nào.

"Hả?" Lần này, Phong Lạc càng thêm tò mò, hắn buông râu bạc trong tay xuống, lại hỏi: "Các ngươi có nói với ta không, nàng xuất sắc đến cỡ nào?"

"Đệ tử Mạc Trúc của ta thiên tài cỡ nào, ngươi hẳn đã biết, nhưng thiên phú tu luyện của tiểu gia hỏa kia không kém Mạc Trúc bao nhiêu, cho dù kém cũng không kém là mấy."

Nhắc tới đệ tử Mạc Trúc của mình, An Đức Lâm đắc ý vểnh râu lên, tươi cười trên mặt càng thêm rạng rỡ.

Cả đời này của ông, tổng cộng thu hai đệ tử, cả hai đều là thiên chi kiêu tử, trong đó một người có thiên phú luyện dược biến thái, trời sinh có tinh thần lực ngũ giai, ở trước đó không lâu đã đột phá đến luyện dược sư tam phẩm cao cấp. Một người khác là thiên phú tu luyện cường hãn, mười năm tuổi còn thiếu hai tháng đã đến đại linh sư nhất cấp.

Cho dù ai có đệ tử biến thái như thế, hơn nữa còn là hai người, cũng đều kiêu ngạo giống ông ta.

Điều này cũng từng làm cho Thu Phong và Phong Lạc vô cùng ghen tị, nhưng bây giờ Thu Phong không ghen tị với hắn một chút nào ...

"À, đây là thật sao? Mười năm tuổi đại linh sư nhất cấp? Còn mấy tháng nữa nàng ấy tới mười sáu tuổi?”

Có lẽ là xuất phát từ tâm lý ganh đua so sánh, Phong Lạc sửng sốt một chút, liền nói ra vấn đề này.

Bởi vì đệ tử được xưng là đệ nhất thiên tài Lâm Phong quốc của hắn hay chính là ngũ hoàng tử ở năm mười sáu tuổi kém hai tháng đột phá đến đại linh sư nhất cấp, kém một tuổi so với Mạc Trúc.

Nếu không phải An Đức Lâm che giấu Mạc Trúc, chỉ sợ tên đệ nhất thiên tài, không rơi xuống đầu đệ tử của hắn.

Họ đều đã ở trên mười lăm tuổi, đến mười sáu tuổi không đột phá đến đại linh sư nhất cấp, chỉ có thể xem cách mười sáu tuổi có xa lắm không, để xác định hai người ai có thiên phú mạnh hơn.

"Phong Lạc lão nhân, cho dù nàng cách mười sáu tuổi bao xa, đệ tử của ta cũng không bằng nàng, tiểu gia hỏa kia, không chỉ thiên phú tu luyện cao, nàng lại là một luyện dược sư, từ lâu đã luyện chế thành công đan dược tam phẩm cao cấp, hơn nữa tri thức luyện dược của nàng đến cả ta không thể không bội phục."

Nói đến đây, An Đức Lâm chán nản ghen tị trừng mắt nhìn vẻ mặt tươi cười của Thu Phong bên cạnh, trong lòng không ngừng nói thầm, vì sao thiếu nữ ưu tú như vậy lại không phải đệ tử của mình chứ?

"Cái gì?" Nghe vậy, Phong Lạc thật sự bị hù dọa .

Dù sao tinh lực của một người cũng có hạn, sao có thể làm được hai loại hoàn mỹ như vậy?

Ngay cả hai đệ tử của An Đức Lâm, mỗi người ở trong một cái phương diện đều xuất sắc, nếu hai loại đều có thể làm được thì không thể dùng từ thiên tài để hình dung .

"Đúng rồi, ta quên nói cho các ngươi một việc." Vào lúc này, tiếng nói đắc ý dào dạt của Thu Phong truyền đến: "Tiểu gia hỏa kia, đã không phải là đại linh sư nhất cấp, nàng đã đột phá thành công ở Huyết Linh giới, hiện tại đã đến nhị cấp rồi."

"CMNN...."

Phong Lạc vốn tao nhã ôn hòa, miệng không nhịn được phun ra một câu thô lỗ.

Ngay cả An Đức Lâm và Mạc Trúc đều là vẻ mặt khiếp sợ, nếu quả thật là như thế, tên đệ nhất thiên tài sẽClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thiên Hạ Đại Nhân về bài viết trên: Chery, Comay nguyen, kotranhvoidoi, lq0410
     
Có bài mới 09.11.2018, 22:51
Hình đại diện của thành viên
Á Thần Bang Cầm Thú
Á Thần Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 13.03.2018, 12:11
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 57
Được thanks: 128 lần
Điểm: 41.32
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả C75.3 - Điểm: 42
Chương 84: Quyết định của Cốc Mị Nhi và Hạ Ngân Nguyệt.

"Tiểu thư, có một đoàn lão nhân tự xưng là trưởng lão của học viện Linh Phong, đến đây cầu kiến."

Bên ngoài truyền đến giọng nói khiến cho Hạ Như Phong đi ra từ trong trạng thái luyện dược, nàng thu dược đỉnh và đan dược vào, xoay người mở cửa phòng ra, nói với Nặc Ni đang cung kính đợi mình: "Đi thôi!"

Ánh sáng mặt trời chiếu đầy sân, áo bào đỏ của thiếu nữ đúng lúc gặp gió thổi qua mà phất lên, vẻ mặt của nàng vẫn thản nhiên, cũng không có vì người tới mà thay đổi.

Ở lúc nàng rời khỏi Cốc gia, đã nói với những trưởng lão đó và Cổ Phi địa chỉ chỗ ở của mình, vì vậy không có cảm giác kỳ lạ với việc bọn họ có thể tìm đến đây.

Trong đại sảnh, những trưởng lão có danh tiếng lan xa ở Lâm Phong quốc, lúc này đang im lặng ngồi trên ghế chờ đợi, ngay cả nói chuyện cũng đều cố ý giảm thấp tiếng xuống, sợ mình lớn tiếng quá sẽ làm cho Hạ Như Phong không hài lòng, không luyện dược cho bọn họ.

Mà ngồi ở gần vị trí chủ tọa nhất là Mộ Dung Thanh Nguyệt luôn mặc áo bào trăng lưỡi liềm màu trắng, khuôn mặt của hắn nở nụ cười ôn hòa, chỉ là trong mắt lại lộ ra một chút coi thường nhàn nhạt. Với tư cách là thế lực lớn nhất đại lục, con của tộc trưởng bộ tộc Đồ Đằng, sao lại để ý đoàn Linh Vương này?

Huống chi, bản thân của hắn là Linh Vương bát cấp.

Nhưng mà trông thấy Mộ Dung Thanh Nguyệt, trong mắt những trưởng lão đó đều hiện lên kinh ngạc.

Với nhãn lực của bọn họ, tất nhiên nhìn ra cấp bậc của Mộ Dung Thanh Nguyệt là Linh Vương, nhưng tuổi của hắn chỉ có chừng hai mươi, hai mươi tuổi đến Linh Vương? Thiên phú của hắn cũng quá biến thái rồi?

Hơn nữa, hắn thân là cường giả Linh Vương, mà vị trí lại không phải là chủ tọa, rốt cuộc thiếu nữ kia có năng lực gì, có thể làm cho một cường giả Linh Vương tình nguyện trung thành?

Ngay sau đó, bọn họ đều nghĩ đến một thân phận khác của Hạ Như Phong, đó chính là luyện dược sư tứ phẩm cấp thấp, thì hơi bình thường trở lại...

Một áo bào đỏ đập vào mắt, Hạ Như Phong đưa lưng về phía ánh sáng mặt trời, từ trong sân đi vào đại sảnh, áo bào đỏ phe phẩy, ngồi xuống ở chỗ chủ tọa, mặt quay về phía đoàn lão giả kia, lạnh nhạt cười: "Chắc hẳn các vị tới là tìm để ta giúp luyện chế đan dược hả? Các vị có mang dược liệu đến không?"

"Như Phong đại nhân, chúng ta đều mang dược liệu đến rồi." Trả lời nàng là Ngô Thiên, hắn đi ra phía trước đầu tiên, từ trong linh giới lấy ra dược liệu luyện dược cần thiết, đặt ra trước mặt của Hạ Như Phong.

Khẽ gật đầu, ánh mắt của Hạ Như Phong nhìn về phía Nặc Ni: "Nặc Ni, ngươi đi ghi tên một chút."

"Vâng, tiểu thư." Vẻ mặt của Nặc Ni cung kính nói, sau đó lấy ra giấy và bút, những dược liệu kia đều được ghi chép rất kỹ càng.

Tay chống đầu, Hạ Như Phong có chút thờ ơ chờ đợi, chờ đợi trong thời gian khá dài, rốt cuộc những dược liệu cũng đều ghi chép xong.

Sau khi hoàn thành, Nặc Ni tự mình tiễn nhóm lão nhân kia đến cửa, tất nhiên những người đó nhìn ra cấp bậc huy chương từ trên người Nặc Ni, không ngờ đến một ngày, luyện dược sư mắt cao hơn đầu kia lại tự mình tiễn bọn họ ra cửa, vì vậy có thể thấy được, ở trong lòng Hạ Như Phong, vẫn còn rất tôn trọng bọn họ.

Đoàn lão nhân này không nhịn được, trong lòng bắt đầu nghiêng về phía Hạ Như Phong.

A, nghe nói La Nhị từng suýt chút nữa làm tổn thương đến Như Phong đại nhân, Như Phong đại nhân của người ta lương thiện, không so đo với ông ta, nhưng bọn họ nhịn không được khẩu khí này, nên thay Như Phong đại nhân dạy dỗ ông ta một chút.

Hạ Như Phong lương thiện? Nếu như để cho những người biết rõ Hạ Như Phong, thì chắc chắn sẽ cười khinh thường.

Chẳng qua nàng bận rộn không có thời gian đối phó với ông ta thôi, bởi vì với Hạ Như Phong, tiêu phí thời gian so đo với một người nàng không đặt vào trong mắt, thì không bằng để mà tu luyện còn hơn. Huống chi La Nhị vẫn chưa động sát thủ, nàng cần gì phải tốn thời gian vì ông ta?

"A!" Đứng lên từ chỗ chủ tọa, Hạ Như Phong duỗi thắt lưng, vươn tay bóp bả vai, nói: "Nặc Ni, đưa những dược liệu đó đến phòng của ta, Thanh Nguyệt, triệu tập mọi người Hạ gia, ta muốn nhìn xem thực lực của bọn họ thế nào."

Ngay lúc Mộ Dung Thanh Nguyệt đứng lên đi triệu tập mọi người, ngoài cửa đột nhiên xuất hiện bóng dáng màuClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thiên Hạ Đại Nhân về bài viết trên: Chery, Comay nguyen, kotranhvoidoi, lq0410
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 111 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

4 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 26, 27, 28

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 155, 156, 157

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 17, 18, 19

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 35, 36, 37

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C957

1 ... 136, 137, 138

10 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 40, 41, 42

12 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1 ... 13, 14, 15

13 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C71]

1 ... 27, 28, 29

15 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 24, 25, 26

18 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 186, 187, 188

19 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 52, 53, 54

20 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 1100968392056: Mọi người may đồng phục liên hệ số điện thoại nhé : 0968392056
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Gwendolynn: ồ, cảm ơn mn
heocon13: rank đó dừng đăng thì vẫn còn nguyên thôi, chỉ là nếu đăng tiếp thêm đến một số lượng post nhất định thì sẽ được chuyển sang rank khác
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 360 điểm để mua Cặp đôi cherry
Gwendolynn: 1 ngày post bao nhiêu bài mới giữ đc rank vậy b?
Công Tử Tuyết: không nhé
Gwendolynn: ai cho mình hỏi với, cái rank thành viên năng nổ hay thành viên nổi bật ấy có phải rank mãi mãi ko? Dừng đăng bài có bị mất không nhỉ?
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Korean Prince
TranGemy: [Hiện đại] Quấn hôn: Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch chương 261, truyện cập nhật chương mới 4 - 7 chương/tuần.
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem gấu con
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 925 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 535 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Vịt Daisy
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 250 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 508 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 880 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 482 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 837 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 796 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
mymy0191: g9 cả nhà.:D
Xích Liên Nhi: alo
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 757 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Vidia vừa đặt giá 248 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 720 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 548 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 593 điểm để mua Búp bê cầu mưa

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.