Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 167 bài ] 

Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

 
Có bài mới 08.11.2018, 23:29
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Hổ Vương Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Hổ Vương Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 13.03.2018, 12:11
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 134
Được thanks: 503 lần
Điểm: 40.33
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả C75.3 - Điểm: 50
Chương 83: Trêu chọc nàng là sai lầm lớn nhất.

Thời tiết trong xanh, gió cao khí sảng, có lẽ là mùa thu sắp qua vì vậy gió nhẹ dần mang theo cảm giác lành lạnh, thổi qua cảm thấy vô cùng mát mẻ, làm cho thân mình mọi người đang khiếp sợ run lên, từ từ phục hồi tinh thần lại.

Thiếu nữ này lại được những trưởng lão học viện gọi là đại nhân?

Biểu cảm trên mặt mỗi người đều thay đổi liên tục, những người không quen biết đều không dám tin, người Cổ gia thì mừng rỡ như điên, mà Cốc gia... Khuôn mặt của bọn họ hiện lên một chút kinh sợ, cho dù Cốc gia là gia tộc lớn nhưng cũng không thể so với học viện Linh Phong to lớn này!

Nếu đến đây chỉ là lão sư bình thường hoặc là vài người trưởng lão của học viện Linh Phong, vậy thì bọn họ cũng sẽ không sợ hãi như thế.

Giờ phút này, lại gần một nửa thành viên trong đoàn trưởng lão đi lên, nhiều thành viên như vậy, hoàn toàn là đại diện của học viện Linh Phong, cho bọn họ một vạn lá gan, cũng không dám đối đầu với học viện Linh Phong .

"Ngô Thiên trưởng lão, ngươi vất vả rồi." Khóe miệng của Hạ Như Phong rốt cuộc lộ ra một  nụ cười vừa lòng, tay giơ lên, Phượng Hoàng lệnh xuất hiện trên bàn tay trắng như ngọc: "Tất cả trưởng lão trong đoàn nghe lệnh, hãy phá hủy Cốc gia cho ta, ta muốn Cốc gia họ từ nay về sau gà chó không yên!"

"Còn nữa, người của Cốc gia, một người đều không được buông tha."

Xoay người, thiếu nữ quay mặt về phía mặt trời,  khuôn mặt tỏa ra ánh sáng rực rỡ, môi mỏng khẽ mở kia nói ra từng từ tàn nhẫn, trong con ngươi đen láy chợt lóe sát ý lập tức biến mất.

"Ngươi... Các ngươi dám?" Sau khi Hạ Như Phong dứt lời, vẻ mặt Tần Tuyết liền trắng bệch, giọng run rẩy nói: "Ta là nữ nhi của Tần vương, biểu muội của hoàng thượng, nếu như ngươi có can đảm tổn thương ta, ta nhất định sẽ để hoàng biểu ca của ta bắt ngươi vào nhà lao, để ngươi chịu vô số loại hình phạt tàn khốc."

Coi thường liếc mắt nhìn nàng ta một cái, Hạ Như Phong vẫn không vì vậy mà  kích động, giọng nói lạnh nhạt hỏi: "Vậy thì sao?"

Bốn chữ này, ngay lập tức làm cho mọi người ở đây đều ngây ngẩn cả người.

Rốt cuộc cần phải có bao nhiêu khí thế thiếu nữ này mới có thể lạnh nhạt nói ra những lời như vậy?

"Như Phong..." Nội tâm của Cổ Phi cũng bị kích thích đến giật mình, hắn cho rằng, lúc trước nàng có năng lực trở thành triệu hồi sư đã khó có được rồi. Không ngờ hắn quả thật đã xem thường nàng .

Có lẽ ở trong lòng thiếu nữ, ai cũng không được phép làm tổn thương bằng hữu của nàng, bằng không, đối chọi với thế lực siêu mạnh thì sao chứ? Cho dù làm rối loạn toàn bộ Lâm Phong quốc, nàng cũng phải vì bằng hữu mà lấy lại công đạo.

Có lẽ, lúc trước kết giao với nàng, là đã biết cả đời đã làm một việc chính xác nhất...

"Tiểu Như Phong..." Ở lúc mọi người khiếp sợ vì lời của nàng, thì một giọng nói yếu ớt nhưng lại ấm áp khẽ gọi từ phía trước truyền đến.

Nữ tử đi tới, váy đỏ xinh đẹp, trong xương cốt vẫn lộ ra một loại hương vị quyến rũ như trước, khóe môi cong lên cười khẽ động lòng người, nhưng mà, khuôn mặt này lại có vẻ tái nhợt, khiến người nhìn không thể không đau lòng.

"Mị Nhi..."

"Mị Nhi tỷ tỷ..."

Nhìn thấy nữ tử xuất hiện, Hạ Như Phong và Hạ Ngân Nguyệt đồng thời chạy về phía nàng.

"Mị Nhi, ngươi làm sao thế, sao thân thể lại suy yếu như vậy?" Hạ Như Phong đỡ thân thể Cốc Mị Nhi, hai đầu lông mày nhíu chặt lại hiện ra sự lo lắng trong lòng.

Cốc Mị Nhi yếu ớt cười, ánh mắt nhìn về phía đám người, Cốc Tâm Nhi kia đang lấp ló trốn đi.

Theo ánh mắt của Cốc Mị Nhi, nhìn thấy sắc mặt trắng bệch của Cốc Tâm Nhi, Hạ Như Phong dường như đã hiểu rõ, tay đặt lên cây gậy sau lưng, ngay lúc này, Cốc Mị Nhi thu hồi ánh mắt lại, cầm tay Hạ Như Phong lắc đầu với nàng.

"Ta không sao, ngươi đừng lo lắng." Lúc này ánh mắt nàng ấy đầy vẻ lạnh lẽo, trên vầng trán để lộ ra cao ngạo và tự tin: "Tiểu Như Phong, ngươi tha cho bọn họ đi."

Hơi sững sờ, nhưng Hạ Như Phong vẫn không nói ra nghi vấn, nàng hiểu tính cách của Cốc Mị Nhi, quay trở lại, chỉ vì hoàn thành tâm nguyện của mẫu thân thôi. Nhưng bản nhân nàng ấy không phải người nhân từ, làm như vậy, nhất định là có đạo lý của nàng.

"Bởi vì, bây giờ ta không thể cứ ỷ lại Tiểu Như Phong, ta muốn vì chính mình báo thù bằng chính sức lực và thực lực của mình, Cốc gia đã trở thành đá kê chân của ta, ta sẽ giẫm đạp lên Cốc gia bước lên đỉnh cao, ta tin tưởng, ta có thể làm được."

Lúc này, Cốc Mị Nhi tự tin mãnh liệt như vậy, vô tình hấp dẫn rất nhiều ánh mắt mọi người.

Bản thân nàng vốn xinh đẹp, ở trong học viện cũng là đứng đầu, đáng tiếc đệ tử học viện đều nói, Cốc Mị Nhi không thích nam nhân, nàng thích là nữ nhân, do đó bọn họ không để ý tới nàng nhiều như những người khác. Bàn tay nắm trường côn từ từ buông xuống, ánh mắt của nàng lạnh lùng lướt qua những người Cốc gia kia.

"Được, Cốc gia ta nhường cho ngươi đi đối phó" Nắm trường côn trên tay, chậm rãi đặt xuống dưới, ánh mắt của nàng lạnh lùng lướt qua những người Cốc gia kia.

Bị ánh mắt lạnh như băng của nàng phóng đến, những người đó đều rùng mình một cái, không dám ngăn cản Cốc Mị Nhi rời đi nữa.

"Hôm nay, đa tạ các vị có thể tới hỗ trợ" Đi tới chỗ Ngô Thiên bên cạnh mọi người, hàn ý trên người nàng tản đi, lộ ra nụ cười nhàn nhạt, thản nhiên nói.

"Không, không dám nhận, đại nhân có Phượng Hoàng lệnh, ta phải nghe theo mệnh lệnh của đại nhân không chọn lựa."

Trước kia, mặc dù Ngô Thiên ở La Nhị bảo vệ Hạ Như Phong trong tay, nhưng cũng gần xem nàng trở thành vãn bối, mà giờ phút này, Hạ Như Phong có được Phượng Hoàng lệnh, thân phận trên đã xảy ra thay đổi rất lớn.

Quy củ của học viện Linh Phong rất nghiêm ngặt, nếu bên trên có phân phó gì, thì cho dù là khó khăn chồng chất cũng phải tuân thủ mệnh lệnh. Huống chi việc này, cũng không phải đặc biệt nguy hiểm.

Tần Tuyết là quận chúa thì sao? Ngô Thiên cũng biết, từ trước đến nay hoàng đế và Tần vương có quan hệ không hòa hợp, sao có thể vì một quận chúa có quan hệ không tốt với hắn, lựa chọn đắc tội học viện Linh Phong?

Cho dù đệ nhất cao thủ Lâm Phong quốc đang ở trong cung nhưng nếu kể ra thế lực có thể kêu gọi lực lượng nhất, trừ Công hội Luyện dược ra, thì đó là học viện Linh Phong.

Phải biết rằng các đệ tử từ học viện Linh Phong tốt nghiệp ra ngoài, kém nhất cũng là trưởng lão một gia tộc, thậm chí có người đã trở thành người cầm quyền trong đại gia tộc, nếu học viện Linh Phong có nguy hiểm, những người đó sao lại mặc kệ? Như vậy, hoàng thất sẽ rất đau đầu.

Cho nên đối mặt với quận chúa hoàng thất, những trưởng lão đã thành tinh này đều không e ngại gì.

"Không, nếu không nhờ các ngươi thì chỉ sợ sẽ không thể dễ dàng cứu Mị Nhi ra như thế, cho nên các trưởng lão tới đây hôm nay, mỗi người đều có thể để ta luyện chế miễn phí cho mình một viên đan dược tứ phẩm cấp thấp.

Hơi cười, Hạ Như Phong cũng biết nhìn thấy Phượng Hoàng lệnh, bọn họ không thể không nghe. Chỉ là nếu muốn những lão gia hỏa này cam tâm tình nguyện nghe lệnh, lợi ích hấp dẫn là không thể thiếu được.

Ai mà biết những lão gia hỏa này ngoài mặt thì cung kính nhưng bên trong lại ngấm ngầm phun nước bẩn hay không. Chính mình thất bại không quan trọng, chỉ sợ việc này sẽ ảnh hưởng tới lão sư.

"Cái...Cái gì?"

Nghe thấy lời ấy, những người có mặt đều ngây ngẩn cả người, bọn họ bắt đầu hoài nghi lỗ tai của mình nghe nhầm.

Đan dược tứ phẩm cấp thấp? Ít nhất cũng phải là Luyện Dược Sư tứ phẩm cấp thấp mới luyện chế được đấy, thậm chí có đan dược tứ phẩm cấp thấp phải chờ tới khi trở thành Luyện Dược Sư tứ phẩm trung cấp mới thử luyện chế được.

Đừng nói với bọn họ, thiếu nữ trẻ tuổi này là một vị luyện dược sư tứ phẩm cấp thấp, bọn họ tuổi lớn không chịu được loại kinh sợ này.
“Tiểu Như Phong..."

"Biểu muội..."

Cốc Mị Nhi và Hạ Ngân Nguyệt đều bị hoảng sợ, các nàng đã sớm biết nàng ấy có thể luyện chế đan dược tam phẩm, nhưng không ngờ rằng, nàng đã trở thành luyện dược sư tứ phẩm cấp thấp.

"Nàng chính là một quái vật thật sự." Sờ mũi, Cổ Phi chán nản thở dài, lần này hắn không thể không bội phục.

Trước kia không biết Hạ Như Phong, hắn vẫn cho rằng mình có thiên phú không tồi, cũng gần bằng nữ tử yêu nghiệt xếp hạng thứ ba kia, cho đến giờ phút này, hắn mới hiểu được...

Thiên tài? Mình là thiên tài cái rắm? Không thấy Hạ Như Phong người ta sao? Còn chưa đến mười sáu tuổi, đã là một đại linh sư nhị cấp. Phải biết rằng nữ tử yêu nghiệt kia, ở lúc mười sáu tuổi mới chỉ là nhất cấp. Huống chi, nàng không chỉ tu luyện yêu nghiệt mà còn có thiên phú luyện dược đều vô cùng biến thái.

Ở cùng một chỗ với tên biến thái này, sớm muộn gì cũng có một ngày trái tim của mình bị vượt quá tải.

"Vậy... Cái đó, đại nhân, ngươi nói là thật chứ? Giúp chúng ta luyện chế đan dược tứ phẩm?" Ngô Thiên nuốt nước miếng, ông luôn sáng suốt nhưng giờ phút này lại hỏi một cách rất cẩn thận.

Phá lệ gật đầu thật nghiêm túc, Hạ Như Phong khẽ cười nói: "Ta giống như đang lừa gạt các ngươi sao? Đương nhiên, tài liệu luyện dược các ngươi tự chuẩn bị."

Hóa ra điều này là sự thật...

Vào giờ khắc này, các trưởng lão đến đây giúp đỡ cả người đều kích động run rẩy, ban đầu bọn hắn còn thầm oán Ngô Thiên tìm mình, bây giờ sao có thể oán giận chứ? Cảm kích còn không kịp.

Phải biết ở Lâm Phong quốc, luyện dược sư tứ phẩm không nhiều lắm, trở thành tứ phẩm thấp nhất cũng là hội trưởng công hội của thành thị khác, hoặc là trở thành trưởng lão tổng công đoàn ở hoàng thành. Những người này đều là hạng người mắt cao hơn đầu, để cho bọn hắn giúp ngươi luyện dược thì có thể nhưng điều kiện tiên quyết là phải trả giá tiền thật lớn.

Có những cái giá lớn cho dù những người này táng gia bại sản, cũng không trả được.

Bây giờ, lại có một luyện dược sư tứ phẩm cấp thấp nói với bọn họ, nguyện ý vì bọn họ luyện chế đan dược miễn phí, chỉ cần mình cung cấp dược liệu như vậy là đủ rồi.

Lúc này, bọn họ không thể không kích động.

"Ha ha, đại nhân, về sau ngươi có gì phân phó, Hà Tình ta nhất định sẽ không từ chối."

"Đại nhân, lần sau lại có chuyện như thế này, nhất định phải tới tìm ta đấy."

"Đại nhân..."

Những người này, là thành viên trong đoàn trưởng lão của học viện, cường giả linh vương, người nào không phải danh tiếng hiển hách? Nhưng lại giống một số hạ nhân, đang vuốt mông ngựa.

Nhưng mà, với hành động này những người còn lại đều không khinh bỉ, ngược lại nhìn đám lão nhân kia với vẻ mặt hâm mộ.

Nếu ngươi có năng lực đi vuốt mông ngựa? Vậy ngươi cũng đi đi? Tâng bốc luyện dược sư tứ phẩm, cũng không phải người nào cũng có cái tư cách đấy.

Tuy nói luyện dược sư tứ phẩm còn yếu hơn một cấp so với cường giả linh vương. Nhưng cấp bậc cao nhất ở quốc gia chỉ là Luyện Dược Sư ngũ phẩm, dĩ nhiên luyện dược sư tứ phẩm đều thuộc loại cường giả, cho dù là cường giả linh vương, cũng không dám quá mức càn rỡ với luyện dược sư tứ phẩm.

Huống chi, vị luyện dược sư tứ phẩm này chỉ có mười lăm tuổi, có thể tưởng tượng, thành tựu về sau của nàng sẽ cao bao nhiêu.

Vì vậy, từ giờ trở đi tạo quan hệ tốt với nàng thì không bao giờ sai, nếu không đợi đến lúc nàng bước lên đỉnh cao, thì ngay cả nhìn cũng không liếc mắt nhìn ngươi một cái.

"Đúng rồi." Dường như nhớ tới cái gì đó, ánh mắt Hạ Như Phong nhìn về phía Cổ Phi nói: "Cổ huynh, có vẻ ngươi đã đến đại linh sư bát cấp, ta nói rồi, chờ ngươi đến đại linh sư bát cấp, ta sẽ có biện pháp để ngươi đột phá đến linh tướng, chỉ là dược liệu để luyện chế đan dược, ngươi tự chuẩn bị đi."

Cơ thể run lên, Cổ Phi kích động nhìn Hạ Như Phong, hắn vẫn cho rằng, nàng chỉ nói mà thôi, không ngờ rằng nàng lại còn nhớ rõ.

Nuốt nước miếng, ánh mắt của hắn tràn đầy kiên định mà chân thành: "Lời nói cảm ơn ta sẽ không nói nhiều, về sau nếu ngươi có cần gì, nhớ rõ, Cổ Phi ta vĩnh viễn đứng ở bên cạnh ngươi."

Lúc này, khuôn mặt kiên nghị của nam tử dưới ánh nắng, chợt xuất hiện tia sáng chói mắt, cũng tại đây, bản thân hắn bằng lòng sẽ tuân thủ lời hứa cả đời.

Nhếch khóe miệng, Hạ Như Phong không đáp lại những lời này của hắn, ngược lại nói: "Đúng rồi, ta có một số đan dược cần buôn bán, muốn tìm thương nhân hợp tác, không biết Cổ gia các ngươi có hứng thú hay không?"

Ban đầu vì Cổ Phi lỗ mãng đưa ra lệnh bài trưởng lão khách khanh, mà trong lòng người Cổ gia tràn đầy oán giận, khi nghe đến câu này đều không khỏi nổi lên tôn kính với thiếu chủ của bọn họ.

Thiếu chủ quả không hổ là con của gia chủ, hắn anh minh không kém gia chủ chút nào. Hắn nhất định là đã sớm nhìn ra thiếu nữ này không tầm thường, mới tự mình chờ ở lúc tình huống nguy nan để giúp đỡ, giành được hảo cảm của thiếu nữ, cho nên vì Cổ gia mang đến kỳ ngộ cầu còn không được.

Đây chính là buôn bán đan dược, thu nhập rất ổn định, nếu có thể hợp tác với nhau, Cổ gia sẽ vượt qua hai gia tộc còn lại chỉ ngày một ngày hai mà thôi.

Mà nếu không phải thiếu chủ một lòng muốn giúp đỡ, chỉ sợ cơ hội như thế sẽ rơi xuống đầu người khác.

Vì thế, người Cổ gia đều dùng ánh mắt sùng bái nhìn về phía hắn, cảm thấy may mắn vì hắn anh minh quyết đoán.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thiên Hạ Đại Nhân về bài viết trên: Chery, Comay nguyen, cặp lồng cơm, kotranhvoidoi
     

Có bài mới 08.11.2018, 23:30
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Hổ Vương Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Hổ Vương Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 13.03.2018, 12:11
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 134
Được thanks: 503 lần
Điểm: 40.33
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả C75.3 - Điểm: 50
Chương 83.2:

Nếu Cổ gia có vị thiếu chủ này, thì lo gì không mạnh?
     
"Nhưng trước đó..." Khóe miệng của Hạ Như Phong cong lên đầy lạnh lùng, trong mắt xẹt qua vẻ lạnh lẽo, mà chút sát ý kia, lại bị nàng ép xuống vô cùng tốt: "Tuy ta nói giữ lại tính mạng của bọn họ, nhưng lửa giận của ta vẫn không thể ngừng lại được, cho nên các vị tiếp tục đánh Cốc gia cho ta, dốc sức đánh đám người ở bên trong cho ta, chỉ cần không chết là được."

Cốc gia, sẽ để cho bọn họ thở một thời gian, đến lúc đó, nàng sẽ để Mị Nhi tự tay giải quyết những người này.

Nếu theo lời của Mị Nhi, nàng cũng cần trưởng thành, mà trưởng thành thì cần động lực, có động lực này chắc chắn Mị Nhi sẽ càng phát triển hơn, vì vậy, Cổ gia đã trở thành nơi đạp chân để Mị Nhi trưởng thành.

Những người này nhận được sự đồng ý của Hạ Như Phong, nghe thấy phân phó của nàng, tất cả đều chen nhau mà lên, chỉ cần là người mặc áo dán dấu hiệu Cốc gia đánh một cách mạnh mẽ.

Ngay lập tức tiếng gào khóc thảm thiết từ trong viện truyền đến, trong đám người vây xem cũng có mật thám của rất nhiều gia tộc, nghe được âm thanh như vậy, trong lòng toàn bộ hạ một quyết định.

Chọc ai, cũng không thể chọc bằng hữu của thiếu nữ kia, bằng không chọc phải tổ ong vò vẽ, thì kết cục của Cốc gia sẽ là bọn họ.

"Hừ, cho ngươi đắc tội Như Phong đại nhân, cho ngươi ăn hiếp bằng hữu của Như Phong đại nhân, ngươi quả thật là đáng chết, cũng không nhìn xem ngươi là dạng người gì, ngay cả tư cách uống nước rửa chân của Như Phong đại nhân cũng không có."

Một lão giả áo xanh bắt được Tần Tuyết, trực tiếp giơ chân đạp tới di di, in một dấu chân lên khuôn mặt xinh đẹp trang điểm thật đậm của nàng ta.

Đương nhiên, chỉ có nhân tài của đoàn trưởng lão học viện mới dám làm như thế, người Cổ gia kém hơn học viện Linh Phong, đánh quận chúa đương triều, cho dù là quận chúa không được hoàng đế sủng ái, bọn họ cũng không có cái dũng khí đấy.

Cho dù hoàng đế và Tần Tuyết có quan hệ không hòa hợp, nàng cũng là nữ nhi bảo bối của Tần vương, hiện nay thế lực của Tần vương càng ngày càng tăng thêm, không có chỗ dựa cường đại như học viện Linh Phong này, bọn họ sao dám?

"Mị Nhi, biểu tỷ, nơi này giao cho bọn họ là được, chúng ta đi thôi!" Lười biếng ngáp một cái, mí mắt Hạ Như Phong nhẹ nâng, khóe miệng lạnh lùng cong lên nói.

Đánh bọn hắn sẽ làm ô uế tay của mình, có người làm hộ, nàng không cần tự mình động thủ? Hơn nữa, nàng có chuyện quantrọng hơn phải làm.

Công hội luyện dược nguy nga lộng lẫy, lúc này trong phòng hội trưởng, ba vị lão nhân ngồi vây quanh một chỗ, bên cạnh bọn hắn còn có một thiếu niên tuấn lãng đứng im lặng.
                                      
"Thu Phong lão đầu, ngươi cứ nói về đệ tử kia của ngươi, làm hại ta bắt đầu tò mò, rốt cuộc đệ tử của ngươi ưu tú bao nhiêu? Còn ưu tú hơn đệ tử xuất sắc của ta sao?" Một lão giả mặc áo bào xanh vuốt nhẹ chòm râu hoa râm, khuôn mặt hồng hào lộ vẻ tươi cười ôn hòa, nói.

"Ha ha, Phong Lạc lão nhân, đệ tử của ngươi đúng là không thể so với tiểu gia hỏa kia." Trả lời ông là An Đức Lâm, chỉ thấy bộ dáng cười tủm tỉm như trước, trong con mắt nheo lại kia xẹt qua vẻ tán thưởng không hề che dấu chút nào.

"Hả?" Lần này, Phong Lạc càng thêm tò mò, hắn buông râu bạc trong tay xuống, lại hỏi: "Các ngươi có nói với ta không, nàng xuất sắc đến cỡ nào?"

"Đệ tử Mạc Trúc của ta thiên tài cỡ nào, ngươi hẳn đã biết, nhưng thiên phú tu luyện của tiểu gia hỏa kia không kém Mạc Trúc bao nhiêu, cho dù kém cũng không kém là mấy."

Nhắc tới đệ tử Mạc Trúc của mình, An Đức Lâm đắc ý vểnh râu lên, tươi cười trên mặt càng thêm rạng rỡ.

Cả đời này của ông, tổng cộng thu hai đệ tử, cả hai đều là thiên chi kiêu tử, trong đó một người có thiên phú luyện dược biến thái, trời sinh có tinh thần lực ngũ giai, ở trước đó không lâu đã đột phá đến luyện dược sư tam phẩm cao cấp. Một người khác là thiên phú tu luyện cường hãn, mười năm tuổi còn thiếu hai tháng đã đến đại linh sư nhất cấp.

Cho dù ai có đệ tử biến thái như thế, hơn nữa còn là hai người, cũng đều kiêu ngạo giống ông ta.

Điều này cũng từng làm cho Thu Phong và Phong Lạc vô cùng ghen tị, nhưng bây giờ Thu Phong không ghen tị với hắn một chút nào ...

"À, đây là thật sao? Mười năm tuổi đại linh sư nhất cấp? Còn mấy tháng nữa nàng ấy tới mười sáu tuổi?”

Có lẽ là xuất phát từ tâm lý ganh đua so sánh, Phong Lạc sửng sốt một chút, liền nói ra vấn đề này.

Bởi vì đệ tử được xưng là đệ nhất thiên tài Lâm Phong quốc của hắn hay chính là ngũ hoàng tử ở năm mười sáu tuổi kém hai tháng đột phá đến đại linh sư nhất cấp, kém một tuổi so với Mạc Trúc.

Nếu không phải An Đức Lâm che giấu Mạc Trúc, chỉ sợ tên đệ nhất thiên tài, không rơi xuống đầu đệ tử của hắn.

Họ đều đã ở trên mười lăm tuổi, đến mười sáu tuổi không đột phá đến đại linh sư nhất cấp, chỉ có thể xem cách mười sáu tuổi có xa lắm không, để xác định hai người ai có thiên phú mạnh hơn.

"Phong Lạc lão nhân, cho dù nàng cách mười sáu tuổi bao xa, đệ tử của ta cũng không bằng nàng, tiểu gia hỏa kia, không chỉ thiên phú tu luyện cao, nàng lại là một luyện dược sư, từ lâu đã luyện chế thành công đan dược tam phẩm cao cấp, hơn nữa tri thức luyện dược của nàng đến cả ta không thể không bội phục."

Nói đến đây, An Đức Lâm chán nản ghen tị trừng mắt nhìn vẻ mặt tươi cười của Thu Phong bên cạnh, trong lòng không ngừng nói thầm, vì sao thiếu nữ ưu tú như vậy lại không phải đệ tử của mình chứ?

"Cái gì?" Nghe vậy, Phong Lạc thật sự bị hù dọa .

Dù sao tinh lực của một người cũng có hạn, sao có thể làm được hai loại hoàn mỹ như vậy?

Ngay cả hai đệ tử của An Đức Lâm, mỗi người ở trong một cái phương diện đều xuất sắc, nếu hai loại đều có thể làm được thì không thể dùng từ thiên tài để hình dung .

"Đúng rồi, ta quên nói cho các ngươi một việc." Vào lúc này, tiếng nói đắc ý dào dạt của Thu Phong truyền đến: "Tiểu gia hỏa kia, đã không phải là đại linh sư nhất cấp, nàng đã đột phá thành công ở Huyết Linh giới, hiện tại đã đến nhị cấp rồi."

"CMNN...."

Phong Lạc vốn tao nhã ôn hòa, miệng không nhịn được phun ra một câu thô lỗ.

Ngay cả An Đức Lâm và Mạc Trúc đều là vẻ mặt khiếp sợ, nếu quả thật là như thế, tên đệ nhất thiên tài sẽ phải đổi người ...

"À, còn có một chuyện quên nói, lúc nàng ở đại linh sư nhất cấp, đã chiến thắng hai đại linh sư tam cấp và một đại linh sư tứ cấp, sau khi đến Huyết Linh giới, đã bị một đại linh sư lục cấp, bốn đại linh sư ngũ cấp, mười đại linh sư tứ cấp vây quanh, không những bình yên vô sự thậm chí còn liên thủ cùng với tiểu tử Cổ gia kia, đều giết hết tất cả."
  
Mấy người đều bị khiếp sợ không nói ra lời, nhìn Thu Phong vô cùng đắc ý mỉm cười kia, sao lại cảm thấy đáng đánh đòn như thế chứ.

Nhìn thấy bộ dáng kinh ngạc của mọi người, Thu Phong sờ mũi, trong lòng nói thầm một câu, chuyện nhỏ như vậy mà các ngươi đã bị dọa? Nếu cho các ngươi biết, tiểu gia hỏa kia có một chí bảo hỏa linh mà toàn bộ linh sư mơ ước tha thiết, hơn nữa không phải liên thủ với tiểu tử Cổ gia mà là sức lực một người nháy mắt giết người bao vây nàng, hơn nữa nếu có được bốn triệu hồi thú, không phải các ngươi sẽ sợ ngây người sao?

Nhớ ngày đó, lão tử vì lo lắng an toàn của nàng nên vụng trộm đi theo, ở trong góc che dấu thân thể, mỗi lần nhìn nàng lộ ra một con bài chưa lật, sẽ bị dọa một lần.

Chỉ có điều, Thu Phong không định nói những việc này với hai người, mặc đù bọn họ là lão bằng hữu của mình, nhưng so với đệ tử, vẫn là đệ tử quan trọng, dù sao cũng là đệ tử hắn muốn truyền lại học thuật, sao có thể để cho nàng lộ ra con bài chưa lật?

Hơn nữa nàng còn có hỏa linh.

Không phải Thu Phong không tin hai người này, chỉ là, hắn sẽ không lấy an toàn của Hạ Như Phong ra làm tiền đặt cược, vì vậy việc này phải giấu diếm tiếp.

Ngay cả như thế, những lời này của hắn vẫn làm cho hai người này khiếp sợ đến không gì so sánh nổi .

"Lão già này, làm sao ngươi lại có loại vận may này chứ!" Phong Lạc lắc đầu, nhẹ nhàng thở dài một hơi, nói vô cùng hâm mộ và ghen tị: "Thu Phong lão nhân, nếu không thì ta đưa thân phận trưởng lão thủ hộ hoàng tộc tặng cho ngươi, còn có đệ tử của ta cũng cho ngươi, chúng ta trao đổi thì thế nào?"

Khinh bỉ xem thường một cái, từ trong mũi của Thu Phong phát ra một tiếng hừ lạnh: "Ta cảm thấy thân phận viện trưởng tốt lắm rồi, có vẻ thanh tĩnh."

Dường như Phong Lạc còn muốn nói gì đó, An Đức Lâm bên cạnh vỗ hắn một cái, nói: "Thôi đi, Phong Lạc lão nhân, lão gia hỏa này cưng chiều đệ tử của mình như vậy, sao có khả năng trao đổi với ngươi? Nhớ ngày đó, tiểu gia hỏa kia còn chưa vào học viện Linh Phong, không có nhiều công lao vĩ đại như vậy, gần trở thành một đại linh sư nhất cấp và luyện dược sư tam phẩm cao cấp, ta dùng hai đệ tử của ta trao đổi với hắn, hắn sống chết không chịu, huống chi là bây giờ?"

Nghe nói như thế, Mạc Trúc bên cạnh thủy chung im lặng cung kính đợi, dùng loại ánh mắt hết sức ai oán liếc nhìn An Đức Lâm một cái.

Thấy An Đức Lâm hình như phát hiện quay qua đây, hắn vội vàng bày ra dáng vẻ chính trực, nhìn không chớp mắt, nghiễm nhiên là một bộ dáng đệ tử vâng lời.

"Tiểu thư, hội trưởng ở chỗ này..."

Vào lúc này, bên ngoài truyền đến tiếng nói, đánh gãy suy nghĩ của mấy người, bọn họ cùng lúc quay đầu lại nhìn.

"Được, ta biết rồi, Nặc Ni, ngươi đi làm việc của ngươi đi." Giọng nói lạnh nhạt trước sau như một thuộc về thiếu nữ kia xuyên qua khe cửa, truyền vào bên trong phòng hội trưởng.

Chỉ trong chốc lát, cửa bị đẩy ra, thiếu nữ đứng ở cửa, gió nhẹ thổi bay lên áo bào bạc, khiến cho thiếu nữ thoạt nhìn động lòng người hơn.

"Lão sư?" Trông thấy cảnh tượng bên trong, thiếu nữ nhất thời sửng sốt, khuôn mặt lập tức lộ ra nụ cười khe khẽ: "Lão sư, sao người lại ở đây?"

"Ha ha, nha đầu kia, sao con lại tới đây? Vừa rồi chúng ta còn đang thảo luận về con đó." Nhìn thấy thiếu nữ xuất hiện, tươi cười trên mặt của Thu Phong càng  thêm mấy phần rạng rỡ.

So về thực lực hắn không bằng Phong Lạc, so về  luyện dược hắn không bằng An Đức Lâm, nhưng so về đệ tử ai có thể vượt qua Thu Phong hắn?

Nghĩ đến điều này, vẻ mặt của Thu Phong càng thêm đắc ý, làm bạn với hai người này đã lâu, cuối cùng cũng có một việc vượt qua bọn hắn .

"Hả? Đây là đệ tử của ngươi sao?" Ánh mắt nghi ngờ của Phong Lạc hướng về phía Hạ Như Phong, đánh giá thiếu nữ có thể để cho Thu Phong và An đức Lâm đều tán thưởng này.

Mạc Trúc thấy người xuất hiện, con ngươi sáng ngời, khóe miệng nở nụ cười càng  mê người, im lặng nháy mắt với nàng, nếu không phải có lão sư của mình ở đây không dám quá mức lỗ mãng, đoán chừng hắn đã trực tiếp đi nói chuyện phiếm với nàng.

"Lão sư, lần này là con tới tìm hội trưởng An Đức Lâm." Nói xong, ánh mắt của nàng nhìn về phía An Đức Lâm, tươi cười trên mặt hơi thu lại, trịnh trọng nói: "Hội trưởng An Đức Lâm đã biết ân oán của ta và Cốc gia rồi chứ? Không biết hội trưởng An Đức Lâm..."

An Đức Lâm biết được Hạ Như Phong muốn nói gì tiếp theo, mỉm cười chen ngang lời nàng: "Thu Phong lão nhân đã nói cho ta chuyện này, ta đã để cho Cốc Thanh trưởng lão từ vị trí cao xuống vị trí thấp rồi."

"Không, ta hy vọng ngài có thể trục xuất hắn ra khỏi công hội luyện dược."

Thế mà, Hạ Như Phong nói khiến cho An Đức Lâm trực tiếp ngây ngẩn cả người.

"Đương nhiên, nếu ngài có thể trục xuất hắn, ta sẽ trả lại ngài một luyện dược sư tứ phẩm cấp thấp."

"Cái gì?" An Đức Lâm còn chưa phục hồi tinh thần lại, ngay sau đó lại bị kinh sợ lần nữa: "Đưa ta một người? Làm sao lại còn?"

"Thực ra, ta cũng không phải là luyện dược sư tam phẩm cao cấp gì, ở dược thành, ta đã thăng chức thành tứ phẩm, nếu như ngài có thể trục xuất người Cốc gia kia, ta sẽ trở thành trưởng lão danh dự của công hội luyện dược."

Trưởng lão danh dự khác với các trưởng lão khác, chính là trên danh nghĩa thuộc về công hội luyện dược, nói đúng ra người vẫn tự do, giống như trưởng lão khách khanh Cổ Phi cho nàng.

Vì vậy, điều này sẽ không xung đột với thận phận đệ tử của viện trưởng học viện Linh Phong của nàng, nhưng mà nàng cũng chỉ muốn trở thành trưởng lão danh dự mà thôi, dù sao nàng không có khả năng vứt bỏ lão sư và học viện Linh Phong để mà gia nhập công hội luyện dược.

Huống chi, nàng muốn thành lập thế lực của mình, sao có thể cống hiến sức lực cho Công hội Luyện dược?

"Hơn nữa, ngài cũng biết, tinh thần lực của ta ở lục giai, cho dù mất đi thiên phú, sớm muộn gì cũng đột phá đến luyện dược sư lục phẩm, cho nên ta hứa cho hội trưởng An Đức Lâm một hứa hẹn, nếu ta đột phá đến lục phẩm thì sẽ giúp ngài luyện chế một viên đan dược lục phẩm, đương nhiên, dược liệu tự ngài cung cấp."

Ở lúc Hạ Như Phong nói ra ý nguyện trở thành trưởng lão danh dự, hắn đã đồng ý, chỉ là bị sự biến thái của nàng hù dọa, trong lúc nhất thời không thể hoàn hồn.

Mà nàng nói, nguyện ý giúp mình luyện chế đan dược lục phẩm, cả người An Đức Lâm đều suýt chút nữa kích động nhảy dựng lên, sau đó yên lặng chịu đựng rung động ở trong lòng, hắn cười khổ lắc đầu, thở dài một tiếng, nói: "Trêu chọc ngươi, Cốc gia đã phạm sai lầm lớn nhất cả đời này."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thiên Hạ Đại Nhân về bài viết trên: Chery, Comay nguyen, cặp lồng cơm, kotranhvoidoi, lq0410
     
Có bài mới 09.11.2018, 22:51
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Hổ Vương Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Hổ Vương Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 13.03.2018, 12:11
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 134
Được thanks: 503 lần
Điểm: 40.33
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả C75.3 - Điểm: 42
Chương 84: Quyết định của Cốc Mị Nhi và Hạ Ngân Nguyệt.

"Tiểu thư, có một đoàn lão nhân tự xưng là trưởng lão của học viện Linh Phong, đến đây cầu kiến."

Bên ngoài truyền đến giọng nói khiến cho Hạ Như Phong đi ra từ trong trạng thái luyện dược, nàng thu dược đỉnh và đan dược vào, xoay người mở cửa phòng ra, nói với Nặc Ni đang cung kính đợi mình: "Đi thôi!"

Ánh sáng mặt trời chiếu đầy sân, áo bào đỏ của thiếu nữ đúng lúc gặp gió thổi qua mà phất lên, vẻ mặt của nàng vẫn thản nhiên, cũng không có vì người tới mà thay đổi.

Ở lúc nàng rời khỏi Cốc gia, đã nói với những trưởng lão đó và Cổ Phi địa chỉ chỗ ở của mình, vì vậy không có cảm giác kỳ lạ với việc bọn họ có thể tìm đến đây.

Trong đại sảnh, những trưởng lão có danh tiếng lan xa ở Lâm Phong quốc, lúc này đang im lặng ngồi trên ghế chờ đợi, ngay cả nói chuyện cũng đều cố ý giảm thấp tiếng xuống, sợ mình lớn tiếng quá sẽ làm cho Hạ Như Phong không hài lòng, không luyện dược cho bọn họ.

Mà ngồi ở gần vị trí chủ tọa nhất là Mộ Dung Thanh Nguyệt luôn mặc áo bào trăng lưỡi liềm màu trắng, khuôn mặt của hắn nở nụ cười ôn hòa, chỉ là trong mắt lại lộ ra một chút coi thường nhàn nhạt. Với tư cách là thế lực lớn nhất đại lục, con của tộc trưởng bộ tộc Đồ Đằng, sao lại để ý đoàn Linh Vương này?

Huống chi, bản thân của hắn là Linh Vương bát cấp.

Nhưng mà trông thấy Mộ Dung Thanh Nguyệt, trong mắt những trưởng lão đó đều hiện lên kinh ngạc.

Với nhãn lực của bọn họ, tất nhiên nhìn ra cấp bậc của Mộ Dung Thanh Nguyệt là Linh Vương, nhưng tuổi của hắn chỉ có chừng hai mươi, hai mươi tuổi đến Linh Vương? Thiên phú của hắn cũng quá biến thái rồi?

Hơn nữa, hắn thân là cường giả Linh Vương, mà vị trí lại không phải là chủ tọa, rốt cuộc thiếu nữ kia có năng lực gì, có thể làm cho một cường giả Linh Vương tình nguyện trung thành?

Ngay sau đó, bọn họ đều nghĩ đến một thân phận khác của Hạ Như Phong, đó chính là luyện dược sư tứ phẩm cấp thấp, thì hơi bình thường trở lại...

Một áo bào đỏ đập vào mắt, Hạ Như Phong đưa lưng về phía ánh sáng mặt trời, từ trong sân đi vào đại sảnh, áo bào đỏ phe phẩy, ngồi xuống ở chỗ chủ tọa, mặt quay về phía đoàn lão giả kia, lạnh nhạt cười: "Chắc hẳn các vị tới là tìm để ta giúp luyện chế đan dược hả? Các vị có mang dược liệu đến không?"

"Như Phong đại nhân, chúng ta đều mang dược liệu đến rồi." Trả lời nàng là Ngô Thiên, hắn đi ra phía trước đầu tiên, từ trong linh giới lấy ra dược liệu luyện dược cần thiết, đặt ra trước mặt của Hạ Như Phong.

Khẽ gật đầu, ánh mắt của Hạ Như Phong nhìn về phía Nặc Ni: "Nặc Ni, ngươi đi ghi tên một chút."

"Vâng, tiểu thư." Vẻ mặt của Nặc Ni cung kính nói, sau đó lấy ra giấy và bút, những dược liệu kia đều được ghi chép rất kỹ càng.

Tay chống đầu, Hạ Như Phong có chút thờ ơ chờ đợi, chờ đợi trong thời gian khá dài, rốt cuộc những dược liệu cũng đều ghi chép xong.

Sau khi hoàn thành, Nặc Ni tự mình tiễn nhóm lão nhân kia đến cửa, tất nhiên những người đó nhìn ra cấp bậc huy chương từ trên người Nặc Ni, không ngờ đến một ngày, luyện dược sư mắt cao hơn đầu kia lại tự mình tiễn bọn họ ra cửa, vì vậy có thể thấy được, ở trong lòng Hạ Như Phong, vẫn còn rất tôn trọng bọn họ.

Đoàn lão nhân này không nhịn được, trong lòng bắt đầu nghiêng về phía Hạ Như Phong.

A, nghe nói La Nhị từng suýt chút nữa làm tổn thương đến Như Phong đại nhân, Như Phong đại nhân của người ta lương thiện, không so đo với ông ta, nhưng bọn họ nhịn không được khẩu khí này, nên thay Như Phong đại nhân dạy dỗ ông ta một chút.

Hạ Như Phong lương thiện? Nếu như để cho những người biết rõ Hạ Như Phong, thì chắc chắn sẽ cười khinh thường.

Chẳng qua nàng bận rộn không có thời gian đối phó với ông ta thôi, bởi vì với Hạ Như Phong, tiêu phí thời gian so đo với một người nàng không đặt vào trong mắt, thì không bằng để mà tu luyện còn hơn. Huống chi La Nhị vẫn chưa động sát thủ, nàng cần gì phải tốn thời gian vì ông ta?

"A!" Đứng lên từ chỗ chủ tọa, Hạ Như Phong duỗi thắt lưng, vươn tay bóp bả vai, nói: "Nặc Ni, đưa những dược liệu đó đến phòng của ta, Thanh Nguyệt, triệu tập mọi người Hạ gia, ta muốn nhìn xem thực lực của bọn họ thế nào."

Ngay lúc Mộ Dung Thanh Nguyệt đứng lên đi triệu tập mọi người, ngoài cửa đột nhiên xuất hiện bóng dáng màu tím hấp dẫn sự chú ý của Hạ Như Phong.

Nam tử bỗng nhiên xuất hiện, khuôn mặt tuấn mỹ phi phàm, ngũ quan tinh xảo như tác phẩm kiệt xuất nhất của thượng đế, nụ cười tà tứ trên khuôn mặt lộ ra một phần ấm áp, cả người mặc trường bào màu tím vì khí chất của hắn càng tăng thêm một phần tà mị.

"Tà?" Sững sờ một chút, Hạ Như Phong khẽ cười, đi lên đón nam tử tà mị đứng ở trong ánh sáng mặt trời: " Sao ngươi lại đến đây?"

Lười biếng chống ót, Dạ Thiên Tà dựa vào cây cổ thụ cách cửa không xa, nhìn nữ tử đi về phía mình, trong mắt tím xẹt qua tia mịt mờ: "Ta định dọn đến ở chung với ngươi."

"A?" Bước chân ngừng lại, Hạ Như Phong ngay lập tức ngây ngẩn cả người, hắn muốn dọn đến ở chung với mình? Trừng mắt nhìn, Hạ Như Phong không hiểu nhìn khuôn mặt tuấn mỹ của nam tử.

"Như Phong, chẳng lẽ ngươi không chào đón ta sao?" Dạ Thiên Tà lặng lẽ chớp mắt nhìn về phía nàng, khóe miệng nở nụ cười đùa vui: "Nhưng mà ta muốn trở thành người bảo vệ Như Phong, chỉ có ở gần ngươi, mới có thể bảo vệ ngươi an toàn, không phải sao?"

"Nếu ngươi muốn ở đây, ta tất nhiên sẽ hoan nghênh."

Nàng cũng biết thực lực của Dạ Thiên Tà cường hãn, nếu như có hắn ở đây, thì sẽ không ai dám đánh chủ ý. Chuyện tốt như vậy, nàng cầu còn không được, sao có thể không đáp ứng?

Mắt tím nhìn về phía Mộ Dung Thanh Nguyệt đi theo phía sau Hạ Như Phong, nụ cười ở khóe miệng của Dạ Thiên Tà càng sâu, chỉ là trong mắt lại luôn xẹt qua tia mịt mờ.
"Như Phong, ta đi giúp ngươi triệu tập những người đó đến." Cảm nhận được ánh mắt của Dạ Thiên Tà, khuôn mặt Mộ Dung Thanh Nguyệt nở nụ dịu dàng và trong sáng, giọng nói như nước suối chảy ào ạt vào trong lòng, có thể để cho toàn thân người đó mềm nhũn.

Trước khi rời khỏi, mắt của Mộ Dung Thanh Nguyệt nhìn Dạ Thiên Tà, sau đó vô thanh vô tức đi về phía khác.

Trong chốc lát, nam tử như tiên giáng trần dẫn theo mấy chục người từ xa đến gần, đến trước mặt của Hạ Như Phong. Dường như cũng nghe nói lần này cần gặp là thủ lĩnh thật sự của bọn họ, những người đó đều dùng ánh mắt tò mò đánh giá người trước mặt, muốn nhìn đối tượng mà về sau mình nguyện trung thành, rốt cuộc có bộ dáng thế nào.

"Các ngươi chính là người mới gia nhập?" Ánh mắt lướt qua nhóm người có vẻ mặt tò mò, giọng nói của Hạ Như Phong lạnh nhạt như gió, nhưng lại rất dễ nghe, làm cho những người đó không khỏi nghe đến ngây người.

Trong những người này, có nam có nữ, khác với những người kiêu căng trong những đại gia tộc kia, có lẽ đều là người ở khu bình dân, dù sao trên người bọn họ vẫn mang theo một tia rụt rè.

"Các ngươi đã gia nhập Hạ gia ta, về sau chính là người của Hạ gia, nhất định phải toàn tâm toàn ý trung thành với Hạ gia, nếu các ngươi không hề không hài lòng, như vậy Hạ gia sẽ là nhà thứ hai của các ngươi, cũng vĩnh viễn chắn gió cho các ngươi."

Dường như những người đó vì lời nói của mình mà kích thích hứng thú, Hạ Như Phong khẽ cười, tiếp tục nói: "Về sau, phải nhớ kỹ chúng ta có một quan điểm, nếu người không bắt nạt ta, ta sẽ không khinh người, nếu người bắt nạt ta, thì ta trả lại gấp trăm lần, người gia nhập Hạ gia, đều vì chính mình mà chiến, vì Hạ gia mà chiến, vì thân nhân mà chiến, tuyệt đối không thể sợ hãi rụt rè, bị ăn hiếp không dám trả thù."

"Người còn sống, vẫn đấu tranh dù còn một hơi, nếu ngay cả dũng khí cũng không dám tranh giành, gặp chuyện lại lùi bước, một đời như vậy, sẽ chỉ có thể có chút thành tựu như vậy, ta hỏi các ngươi, các ngươi muốn làm người trốn tránh hèn nhát, hay là muốn làm người nam nhân dũng cảm chiến đấu?"

Giọng nói của nàng mạnh mẽ phấn chấn, làm cho cảm xúc của những người ở đây cũng bắt đầu dâng cao, ngay cả ba người bên cạnh là Dạ Thiên Tà, Mộ Dung Thanh Nguyệt và Nặc Ni, cũng vì lời nói của nàng mà xúc động.

"Người dũng cảm, ta muốn làm người dũng cảm, ta không muốn làm người hèn nhát."

"Không hấp bánh bao cũng muốn tranh giành sức lực, ta tuyệt đối sẽ không lùi bước, ta muốn trở thành một dũng sĩ."

"Vì chính mình mà chiến, vì Hạ gia mà chiến, vì thân nhân mà chiến..."

Sắc mặt mọi người đều vì kích động mà trở nên đỏ rực, giọng nói vang dội, đáp lời rất lâu ở trong sân nhỏ này...

"Các vị." Phất tay, ngăn giọng nói của bọn họ, sau khi đợi những người có mặt im lặng lại, nàng mới nói: "Nhưng mà, không phải ta muốn các ngươi gặp phải kẻ địch cường đại không thể đối phó, còn não ấm xông lên phía trước, như vậy thì không phải là người dũng cảm, mà là ngu ngốc."

Ánh mắt đảo qua bốn phía, nhìn thấy mọi người đang suy nghĩ lời của nàng, khóe môi khẽ cong: "Nhớ kỹ, tính mạng vĩnh viễn là quan trọng nhất, không có tính mạng, đừng nói là báo thù, cho dù cái gì cũng không làm được, cho nên, nếu như gặp một gia tộc có thế lực cường đại, ngươi có thể tạm thời nhẫn nhịn, âm thầm tìm những người thế lực yếu trong gia tộc kia mà xuống tay trả thù, hoặc tìm một nơi bế quan tu luyện, đợi có đủ thực lực thì trả thù, mà nếu trông thấy kẻ địch quá mức cường đại, ngay cả tâm tư trả thù cũng đều không có, vậy thì cả đời đều không có thành quả gì."

"Chỉ là..." Cười lạnh một tiếng, lúc này con ngươi của nàng để lộ ra một tia ý tứ cảnh cáo: "Nếu các ngươi là một người hết lòng trung thành với Hạ gia, thì người nhà của ngươi cũng là người của Hạ gia, Hạ gia sẽ không nhìn các ngươi bị ăn hiếp mà ngồi nhìn không quan tâm, nhưng nếu có người thay lòng đổi dạ, như vậy..."

"Vèo."

Bàn tay dán sát vào cây cổ thụ, một tia lửa dọc từ trong lòng bàn tay lan lên trên cây cổ thụ, một khắc kia, cây cổ thụ ầm ầm hóa thành tro bụi, tiêu tán ở trong không khí trong lành.

"Như vậy, chờ đợi ngươi sẽ như cây này, hóa thành tro bụi, trọn đời không thể siêu sinh!"

Trong môi mỏng hồng nhạt nói ra những từ máu lạnh này, làm cho tất cả mọi người giật mình, đều sợ hãi nhìn gương mặt hơi ngây thơ kia.

Thấy lời nói của mình trở lên hiệu quả, Hạ Như Phong mới hài lòng cười: "Nhưng mà, các ngươi làm việc tốt vì Hạ gia, thì đan dược và kim tệ là không thể thiếu cho các ngươi."

Những đan dược kia qua tay của Mộ Dung Thanh Nguyệt, đã chia cho mọi người rồi. Mà những người từ khu bình dân được chiêu mộ vào, làm sao đã được ngửi qua hương vị của đan dược chứ? Đừng nói là bọn họ, cho dù một số đệ tử trong gia tộc, cũng không thể tiếp xúc với đan dược.

Nhưng đi vào Hạ gia không lâu, lại có thể đạt được đan dược mà ngay cả một số đệ tử gia tộc cũng đều không thể có được, tim của những người này, đã gắn liền một chỗ với Hạ gia rồi.

Dù sao, không có một thế lực nào, có hào phóng lớn như Hạ Như Phong, ngay cả đan dược cũng chia cho mọi người.

"Như Phong, có lẽ ở trên đời này ngươi thật sự là một tồn tại rất đặc biệt..."

Biểu cảm trên mặt vừa tà mị mà lười biếng, hai tay của Dạ Thiên Tà chống cái ót, khóe miệng cong lên, tia sáng trong mắt khẽ động, trong miệng phát ra một tiếng lẩm bẩm khẽ, vì giọng nói cố ý đè thấp, nên Hạ Như Phong cũng không nghe thấy.

"Như Phong, Như Phong..."

Ngay lúc này, phía trước truyền đến một giọng nói từ tính, trong giọng nói kia có ý thân thiết, khiến cho hai lông mày của Dạ Thiên Tà khẽ nhíu lại, sau đó lại thả ra.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thiên Hạ Đại Nhân về bài viết trên: Chery, Comay nguyen, Phuongphuong57500, cặp lồng cơm, kotranhvoidoi, lq0410
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 167 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: abdicate, Comay nguyen, Huykngan94, Hương Hương, Lam Song Ngư, lq0410, nevercry1402, nguyenbychngan, Nhất tiến, Thongminh123, Uyen t và 304 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

7 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

8 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

13 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 145, 146, 147

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1056

1 ... 124, 125, 126Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 540 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 439 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: nara nguyễn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 304 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 310 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 294 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 238 điểm để mua Gà quay 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 339 điểm để mua Túi đựng tim
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 288 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 408 điểm để mua Cô gái chocolate
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cây thông Noel
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Cây thông 4
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 500 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 578 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 396 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Cáo Tuyết: <3
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 376 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 549 điểm để mua Mèo xám ngủ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.