Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 103 bài ] 

Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

 
Có bài mới 07.11.2018, 10:00
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1043
Được thanks: 819 lần
Điểm: 31.01
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại - ABO] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3: Ngủ đông

Editor: Thơ Thơ

"Chương hạm trưởng, tổ chức cho rằng trước đây ngài điều khiển chiếm hạm một mình thâm nhập khu hài cốt vô cùng không thích hợp, xét thấy sự kiện ảnh hưởng khá nhỏ, sau khi tổ chức thương nghị quyết định dành cho ngài kỷ luật cảnh cáo, đồng thời hi vọng trong ba ngày ngài đệ trình một phần văn bản báo cáo, trình bày tỉ mỉ nguyên nhân cùng trải qua sự kiện lần này."

"Ngoài ra, tuy rằng báo cáo thể năng của ngài biểu hiện bình thường, mà tổ chức cho rằng ngài cần trở về thủ đô tinh làm tiếp một lần kiểm tra mỉ thâm nhập. Bác sĩ Bùi Tịch ở bệnh viện Đệ Nhất Quân khu sẽ phụ trách công việc kiểm tra ngài, thỉnh thời gian đầu tiên sau khi trở về thủ đô tinh liên hệ Bùi bác sĩ."

"Tôi có thể thay đổi bác sĩ kiểm tra không?"

"Bùi bác sĩ là một bác sĩ đứng đầu khoa viện phóng xạ, kinh nghiệm lâm sàng vô cùng phong phú. Nếu như ngài không hài lòng tổ chức an bài, muốn thay đổi bác sĩ, có thể trước tiên liên hệ trung tâm bệnh viện Đệ Nhất hẹn trước—— "

"Được, là anh ta đi."

Chương Diệc đóng máy truyền tin, buồn bực thở ra một hơi, duỗi thẳng chân dài, ngã vào trên ghế sô pha.

"Trưởng quan, cà phê của ngài." Ngoài cửa khoang truyền đến giọng Beta ôn hòa.

"Tiến vào." Chương Diệc liền ngồi dậy, anh sờ soạng điếu thuốc từ trong ngăn kéo, ngậm vào miệng, tiếp theo mở máy vi tính ra, bắt đầu tỉ mỉ ở trên internet tìm tòi tiêu chuẩn và cách thức văn bản báo cáo quân sự.

Tô Nhiên đặt cà phê nóng hổi ở trên bàn anh, liền giúp Chương Diệc sửa sang từng cái văn kiện điện tử hỗn độn trên bàn làm việc. Chờ anh hoàn thành toàn bộ công tác, lúc khoanh tay đứng ở trước bàn Chương Diệc, người sau như mới chú ý tới trong phòng tựa như còn có người này, kinh ngạc đánh giá anh.

"Ngày hôm qua ngủ không ngon sao?" Chương Diệc ngậm thuốc lá, giọng nói mơ hồ không rõ. Thotho_diendanlequydon

Tô Nhiên không có phủ nhận, anh đương nhiên biết đôi mắt mình màu đen bóng rất là bắt mắt. Ngày hôm qua anh thu thập sạch sẽ buồng chỉ huy, giúp Chương Diệc thanh lý thân thể xong, sau khi bảo đảm hết thảy khí vị đều tiêu tan không còn hình bóng mới trở lại chỗ ở của mình. Rõ ràng thân thể rất mệt, nhưng lúc anh nằm ở trên giường lại một chút buồn ngủ cũng không có, trong đầu liên tục đều là những hình ảnh kia, chóp mũi tựa hồ hoàn nghe được mùi vị tín tức tố lưu lại.

Có lẽ là anh thanh tâm quả dục quá lâu, một khi cánh cửa dục vọng mở ra, tình dục như nước lũ liền xảy ra là không thể ngăn cản. Cho dù cánh cửa khép lại lần thứ hai, anh cũng không cách nào làm được vẻ bình thản giống như kiểu trước đây.

Chương Diệc thấy anh ngầm thừa nhận, lông mày liền có chút vắt lên. Anh tắt máy vi tính, ngón tay kẹp thuốc lá, bưng lên cà phê trên bàn uống hai ngụm, nhất thời nhíu mày càng sâu, "ngày hôm nay cậu thả đường miếng quá nhiều."

"Là thuộc hạ thất trách. Tôi đổi cho ngài một chén."

Chương Diệc ngăn động tác của anh lại, "Không cần, cứ như vậy đi." Anh dùng ngón tay trỏ điểm điểm ghế dựa phía sau Tô Nhiên, hòa thanh nói, "cậu ngồi xuống trước."

Tô Nhiên theo lời ngồi xuống.

Chương Diệc nhìn tư thế ngồi thẳng tắp mà đoan chính, trong con ngươi chợt lóe một tia thưởng thức và phức tạp, anh hít một hơi thuốc lá, chậm rãi nói, "cậu theo tôi đã bao lâu?"

"Ba năm lẻ năm tháng rưỡi."

Chương Diệc hơi nhíu mày, tựa hồ không nghĩ tới anh ghi nhớ chính xác như vậy, anh trầm ngâm một phút, mới nói, "Nếu theo tôi lâu như vậy, tôi nghĩ cậu cũng có thể biết rõ tính cách của tôi. Tôi chưa bao giờ lẫn lộn công tác và cuộc sống riêng. Ngày hôm qua đó là tình hình đột phát, cậu coi nó thành công việc là tốt rồi. Không cần có áp lực trong lòng, hiểu chưa?" Thotho_diendanlequydon

"Rõ ràng." Tô Nhiên khẽ rũ mắt xuống, tay đặt ở trên đầu gối nắm thành quả đấm.

Beta trên người toả ra mùi vị tín tức tố lạnh nhiều hơn chút, Chương Diệc cưỡng bách chính mình quên đáy mắt Tô Nhiên một màn ảm đạm kia. Anh từ bên trong một đống văn kiện điện tử đánh tờ đơn đi ra, tại dưới góc trái ký lên tên của chính mình, đưa cho Tô Nhiên.

"Nhiệm vụ lần này sau khi kết thúc có ba ngày phép, tôi lại cho cậu thêm hai ngày, cậu đi ra ngoài nghỉ ngơi, hoặc là về nhà thăm cha mẹ, được không?"

Tô Nhiên đứng lên, không có tiếp tờ đơn kia, mà nhẹ giọng nói, "Có thể thân thể của ngài —— "

"sau khi tôi trở về thủ đô tinh sẽ lập tức đi bệnh viện quân khu kiểm tra." Nghĩ đến người muốn làm kiểm tra cho anh, đầu Chương Diệc liền vô cùng đau đớn. Anh ấn lại cái trán mơ hồ làm đau, đem đơn xin nghỉ nhét vào trong lồng ngực Beta, "Hành trình kế tiếp tôi sẽ đem quyền chỉ huy tối cao giao lại cho phó hạm trưởng, sau đó tiến vào khoang ngủ đông. Cậu cũng không cần đến đây trình diện tôi."

Nghe đến anh, trên mặt Tô Nhiên hiện ra kinh ngạc, nhưng anh rất nhanh liền ý thức được đây là lựa chọn sáng suốt nhất. Khoang ngủ đông có thể để cho hết thảy tế bào trong thân thể nằm ở trạng thái tạm thời thôi miên, nếu như Chương Diệc tiến vào khoang ngủ đông, hài cốt phóng xạ trong cơ thể liền sẽ không sản sinh bất luận ảnh hưởng gì đối với anh, anh càng sẽ không đối mặt quẫn cảnh tín tức tố hỗn loạn trong cơ thể. Anh lựa chọn bước đi này, xem ra cũng là hành động bất đắc dĩ.

"khi nào Ngài bắt đầu ngủ đông?"

Chương Diệc ngẩng đầu lên, ánh mắt bình tĩnh mà nhìn anh, "Hai giờ sau."

**

Khoang ngủ đông tại phần cuối khu tối Tinh Mang hào B. Đi qua một hành lang uốn khúc thật dài màu bạc kim loại, Chương Diệc liền tới trước cửa lớn khoang. Sau khi trải qua phân biệt con ngươi cùng quét hình khuôn mặt, cửa khoang dày nặng mở ra trước mắt anh. Nơi này hết thảy đều là màu trắng, quỹ thay y phục, khoang ngủ đông, khống chế thiết bị, trần nhà, sàn nhà, hết thảy vật thể đều tản ra ánh sáng màu trắng nhu hòa, cùng cửa sổ mạn tàu ở ngoài vũ trụ đen kịt hình thành tiên minh đối chiếu. Thotho_diendanlequydon

Chương Diệc mở ra quỹ thay y phục, lúc lấy một bộ y phục ngủ đông chuẩn bị thay đổi, tầm mắt bỗng rơi vào vết thương hồng trên eo mình. Dấu ngón tay màu đỏ trên da thịt màu lúa mạch thật là bắt mắt, tuy rằng Chương Diệc cực lực tránh khỏi hồi ức cảnh tượng lúc đó, mà có chút hình ảnh trong đầu vẫn không bị khống chế xông ra. Thanh niên bóp lấy eo anh, đẩy ra chân của anh từ dưới đi lên mà đỉnh lộng anh, nơi hai người kết hợp ẩm ướt đến rối tinh rối mù... Anh ôm chặt cổ người kia, miệng huyệt giữa hai đùi run rẩy xoắn lấy dị vật kia xâm lấn, dịch thể cùng tín tức tố hai người trộn lẫn cùng nhau...

Đệt! Chương Diệc phát hiện bộ y phục ngủ đông trên tay bị anh xé thành hai nửa không biết lúc nào. Sắc mặt anh âm trầm nhét quần áo vào trong tủ, lại lần nữa cầm một bộ đổi.

Mở ra kho ngủ đông, điều chỉnh tốt tư thế nằm tiến vào kho phòng, khép lại nắp kho trước, cuối cùng Chương Diệc liếc nhìn cảnh sắc ở ngoài cửa sổ mạn tàu một cái, sau đó chậm rãi nhắm mắt lại.

Nơi quỷ quái này, anh hẳn là sẽ không trở lại lần thứ hai đi. Trước khi ý thức trượt vào hôn mê, anh nghĩ như vậy.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 08.11.2018, 09:22
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1043
Được thanks: 819 lần
Điểm: 31.01
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại - ABO] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 4: Kiểm tra

Editor: Thơ Thơ

Hai tháng sau.

Không cảng thủ đô tinh.

"Trưởng quan, xe đã chuẩn bị tốt, ngài nên xuất phát đi bệnh viện Đệ Nhất."

"ừm, đi thôi."

Mới từ kho ngủ đông thức tỉnh Chương Diệc vẫn có chút không thích ứng, anh nằm quá lâu, cơ thịt đều có chút mỏi, làm hai giờ vận động kéo duỗi mới cảm giác tốt một chút. Anh liếc nhìn sĩ quan đứng ở bên xe huyền phù chờ đợi, đó là khuôn mặt Beta bình thường, biết vâng lời. Tô Nhiên đã xin nghỉ về nhà, ba phần đội phó tạm thời tiếp nhận vị trí của anh. Sau đó Chương Diệc mới phát giác ra Tô Nhiên đến, tân phó quan này quá mức câu nệ cùng kính cẩn nghe theo, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu đều xem ánh mắt Chương Diệc làm việc, làm cho người sau rất không dễ chịu.

"cậu không cần theo, về đơn vị báo danh đi." Tầm mắt Chương Diệc xẹt ra xa dừng nơi bến cảng bên trong Tinh Mang hào, cuối cùng sót ở trên mặt Beta trước mắt.

"Vâng, trưởng quan."

Chương Diệc một mình ngồi trên xe huyền phù do người máy thông minh điều khiển, anh báo mục đích địa điểm, liền dựa vào ghế ngồi mềm mại nhắm mắt dưỡng thần. Xe huyền phù rất nhanh bay lên không, chạy như bay về phía quỹ đạo lúc trước nói.

Nhiệm vụ lần này vừa ra chính là nửa năm, lần thứ hai trở lại thủ đô tinh phồn hoa mà náo động, dù sao Chương Diệc cũng hơi cảm khái. Cảnh vật ngoài cửa sổ so với nửa năm trước không có biến hoá quá lớn, vẫn là nhà lớn san sát cao chọc trời, tùy ý có thể thấy được màn hình quảng cáo cực lớn, còn có airbus qua lại chung quanh, máy bay màu sắc sáng rõ. Xe huyền phù chạy qua hai toà nhà mới khánh thành sau hoa viên không trung, liền hạ thấp quỹ tích, chậm rãi lái vào cửa bãi đậu xe dưới lòng đất của Bệnh viện Đệ Nhất. Xe huyền phù đi vào chính là cửa VIP, một đường lái qua cơ hồ không có trở ngại, Chương Diệc mới vừa xuống xe, liền có người máy dẫn đường chữa bệnh và chăm sóc, mang anh tới phòng VIP khoa phóng xạ.

Chương Diệc vô cùng hi vọng người máy chữa bệnh và chăm sóc phía trước có thể đi chậm chút, tốt nhất là đột nhiên xuất hiện cung cấp điện bị trục trặc, ngã xuống đất không dậy nổi. Đương nhiên, hi vọng chỉ là hi vọng, coi như anh không tình nguyện làm sao, sau mười phút, anh vẫn đứng ở cửa lớn dán vào trước bảng hiệu phòng chẩn trị Bùi Tịch. Thotho_diendanlequydon

"Bùi chủ nhiệm, Chương thủ trưởng đến." người máy chữa bệnh và chăm sóc dùng giọng ngọt ngào nói.

Kéo cửa kính phòng chẩn trị ra, Chương Diệc nhanh chân đi vào, ủng đạp lên mặt đất vang lanh lảnh.

"Hóa ra anh không chết."

Sau bàn làm việc, một thanh niên mặc áo bác sĩ màu trắng xoay đầu lại, giả vờ kinh ngạc.

"làm Bùi bác sĩ thất vọng rồi, thực sự là không tiện." Chương Diệc nhìn mặt kia tuấn tú trắng nõn, ngoài cười nhưng trong không cười mà ngồi xuống ở trên ghế sa lon, "Kính mắt của cậu vẫn xấu như trước kia."

Bùi Tịch nâng lên kính gọng đen trên mũi, kéo ra một nụ cười không để ý lắm. Anh kỳ thực cũng không khó coi, chỉ là anh sinh trưởng có một cặp mắt đào hoa đẹp đẽ, vì để tránh cho trêu chọc phiền phức không cần thiết, lúc anh đi khám bệnh đều mang kính mắt. Mặc dù như vậy, mỗi lần đi khám bệnh vẫn tránh không được bị một ít bệnh nhân Beta và Omega nhiệt tình chủ động đến gần. Một viện trưởng thậm chí đùa giỡn nói, cái phòng nào ít người, trực tiếp gọi Bùi Tịch qua ngồi chẩn là đến nơi, bảo đảm phòng chật ních người, đội ngũ có thể xếp tới cửa sau bãi đậu xe.

"Làn da của anh ngược lại là càng thô ráp. Làm sao, hấp thu xạ tuyến vũ trụ quá nhiều, người cũng thêm tàn phế sao?"

Chương Diệc lười cùng anh đấu võ mồm, trực tiếp cởi áo khoác chế phục, quăng ở chỗ tựa lưng ghế sô pha, "Không phải làm kiểm tra sao, nhanh chút, buổi chiều tôi còn có hội nghị."

Bùi Tịch chỉ chỉ màu trắng kiểm tra phía sau, "Giày cũng cởi, chính mình nằm trên đó, không muốn làm bẩn máy móc."

Biết anh nhiều năm như vậy, người này khiết phích và độc miệng ngược lại không có bất kỳ biến hóa nào. Chương Diệc nằm ở trên đệm dựa, buồn bực ngán ngẩm mà nhìn toàn thân nhiễm xạ tuyến màu xanh lục. Bùi Tịch cúi đầu, đứng ở trước màn ảnh kiểm tra khống chế, thần sắc có chút nghiêm túc. Dư quang Chương Diệc liếc lên anh không hề có thứ gì trên ngón tay, lông mày kinh ngạc vung lên.

"cậu không cùng ai kia kết hôn sao?" Thotho_diendanlequydon

Thần sắc Bùi Tịch cứng một chút, tựa hồ không muốn đề cập cái đề tài này, "Không có."

"Làm sao, Bùi bác sĩ điều kiện tốt như thế, đều không có động tâm với mỹ nhân sao?"

Bùi Tịch không nói gì, khẽ nhíu mày, ánh mắt chăm chú ở trên màn ảnh. Chương Diệc bật cười một tiếng, hờ hững nhắm mắt lại.

Khiến người nghẹt thở trong trầm mặc, một số chuyện cũ anh cho là đã lãng quên không thể tránh khỏi lần thứ hai nổi lên trong lòng.

**

Nhà họ Chương và Nhà họ Bùi đều là quân sự thế gia ở đế đô, tổ tiên hai nhà có giao tình. Anh lại cùng Bùi Tịch từ nhỏ cùng nhau lớn lên, tình cảm so với anh em ruột hoàn hảo. Nhưng mà đến đại học, sau khi hai người không khéo cùng thích một Omega, tình huống liền hoàn toàn khác nhau. Trong xương Alpha mạnh mẽ và kiêu ngạo để cho hai người cũng không chịu nhường nhịn, tránh không được đối chọi gay gắt, hơn nữa Điền Mây thường đung đưa không ngừng ở giữa hai người, làm cho quan hệ anh và Bùi Tịch kém hơn, trên căn bản gặp một lần đánh một lần. Sau tới vẫn là anh chán ghét đoạn quan hệ xoắn xuýt này trước tiên, chủ động lui ra.

Nửa năm trước lúc anh làm nhiệm vụ nghe nói hai người đã đính hôn, vốn tưởng rằng lần này trở về cũng bị ép tham gia lễ cưới hai người, không nghĩ tới hiện thực hoàn toàn ngoài ý muốn.

"Tôi cùng Điền Mây chia tay."

Tiếng nói thanh lãnh đánh vỡ không khí trầm mặc. Chương Diệc kinh ngạc mở mắt ra, đang muốn nói chuyện, chợt nghe một tiếng chói tai tít tít vang lên.

Đó là kiểm tra dưới thân anh phát ra, cơ hồ ở nơi này âm thanh vang lên chớp mắt, một luồng cảm giác quen thuộc dị dạng đột nhiên chấn động toàn thân Chương Diệc. Anh trợn to mắt, sắc mặt lập tức trở nên trắng bệch.

"liều lượng hài cốt phóng xạ cực kỳ, trình độ gợn sóng tín tức tố dị thường..." trong con ngươi Bùi Tịch hiện ra kinh ngạc, anh nhìn trên màn ảnh nhảy lên đường cong bất quy tắc, lông mày càng cau chặt, "Xu hướng với khu Tín tức tố Omega..."

"Cái gì phá kiểm tra, lão tử không làm." trên mặt Chương Diệc đều là mồ hôi, anh hoảng hốt từ trên giường bệnh lăn xuống, nhưng mà còn chưa đi được hai bước, liền bị bụng dưới truyền đến gây rối làm cho hai chân mềm nhũn, thiếu chút nữa ngã nhào trên đất. Thotho_diendanlequydon

"anh làm cái gì!" Kết quả kiểm tra Bùi Tịch đã kinh ngạc, anh thấy Chương Diệc trước mắt còn không phối hợp, không nhịn được tức giận tóm chặt cổ áo của anh, túm anh trở về trên giường bệnh.

"Con mẹ nó cậu giả bộ hảo tâm cái gì! Cút ngay cho tôi!" Chương Diệc hoảng rồi, không nghĩ tới thời kỳ động dục lần này sẽ đến đột nhiên như thế, không kịp chuẩn bị, hơn nữa còn là đối thủ một mất một còn. Vừa nghĩ tới anh có thể sẽ trước mặt Bùi Tịch lộ ra trò hề kia, anh liền hận không thể cấp cho mình một súng, xong hết mọi chuyện.

"anh điên rồi sao! Anh có biết bây giờ anh là tình huống thế nào hay không? !"

Thân hình Bùi Tịch nhìn nhu nhược, có thể khí lực cũng không nhỏ. Anh đem Chương Diệc giãy dụa chặt chẽ đặt trên giường bệnh, xé ra hai miếng băng keo y dụng cố định cổ tay của anh lại. Đem dụng cụ kiểm tra đẩy qua một bên, anh cúi người, đè lại cằm Chương Diệc, ngũ quan tuấn tú hơi vặn vẹo.

"bây giờ anh và Omega thời kỳ động dục không khác biệt gì, khắp nơi ở bệnh viện này đều có Alpha, anh đi ra ngoài là muốn tìm cái chết à!"

Con ngươi Chương Diệc đen sắc bén không cam lòng nhìn anh chằm chằm, lồng ngực gấp rút phập phồng, động tác giãy dụa lại nhỏ đi. Khí tức Alpha trên người anh đang yếu bớt, mùi vị tín tức tố kia mang theo vị ngọt chậm rãi từ sau cổ anh tràn ra, từ từ tràn ngập trong không khí lạnh lùng.

"bây giờ tôi hỏi anh cái gì đáp cái đó, không cần nói dối." Bùi Tịch lấy kính mắt xuống, cầm một ống ức chế tề trên xe bỏ vào túi áo choàng trắng. Lúc bình thường anh đều sẽ dùng dược vật áp chế tín tức tố, bất quá hôm nay tình huống đặc thù, lúc đó khả năng anh vẫn cần phải cho mình một châm.

"Đây là lần thứ mấy anh xuất hiện loại bệnh trạng này ?"

Chương Diệc cắn răng, hồi lâu mới nói, "Lần thứ ba."

"Hai lần trước anh xử lý như thế nào ?" Thotho_diendanlequydon

Chương Diệc nhắm mắt lại, liền mở, "Nhẫn qua."

Bùi Tịch nheo mắt lại, hiển nhiên là không tin lời anh giải thích, bất quá anh cũng không có hỏi lại. Mà là đưa bàn tay đến cổ áo Chương Diệc, mở nút áo anh.

"cậu làm gì?"

Thần sắc Chương Diệc đề phòng mà theo dõi anh. Khí vị tín tức tố Alpha trên người Bùi Tịch bay vào chóp mũi của anh, như là một loại mùi thơm tùng mộc nào đó, thanh lãnh mà điềm đạm. Trước đây, anh nhất định là chán ghét và bài xích mùi vị này từ trong xương, nhưng bây giờ, khí vị này lại như vuốt mèo trêu chọc tim anh. Nơi địa phương bí ẩn kia của anh càng không biết xấu hổ mà co rúm lại, không kịp chờ đợi mong mỏi dị vật xâm phạm.

"huyết thanh kháng phóng xạ." Bùi Tịch rũ mắt xuống, không có xem hai má Chương Diệc ửng hồng, anh theo xe chuyên dụng cầm một ống thuốc chích, đẩy cổ áo Chương Diệc ra, đem kim tiêm nhắm ngay vị trí ngực trái, chậm rãi đẩy nước thuốc vào.

"Ừm..." Ngực bị đâm nhói làm cho mày rậm Chương Diệc nhăn lại, anh hé miệng lớn thở hổn hển, nỗ lực quên dị động bên trong thân thể.

"Làm sao sẽ không có tác dụng?"

Tay Bùi Tịch có chút lạnh lẽo đặt ở nơi động mạch cổ Chương Diệc, cảm thụ được nhiệt độ nơi kia không giảm mà lại tăng, nhìn lông mày chặt chẽ nhíu lại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: shirochan
Có bài mới 09.11.2018, 09:12
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1043
Được thanks: 819 lần
Điểm: 31.01
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại - ABO] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 5: An ủi với dụng cụ

Editor: Thơ Thơ

Trên màn hình, đường cong tín tức tố màu xanh lam vẫn kịch liệt lên xuống như cũ, xa cách khu Alpha bình thường. Bùi Tịch rút kim chích thuốc, trong không khí càng ngày càng đậm vị ngọt làm cho anh có chút đầu váng mắt hoa. Anh cúi đầu, liền nhìn thấy Chương Diệc ửng đỏ mặt, người kia ngũ quan anh tuấn khó chịu mà nhăn lại, trong miệng không ngừng tràn ra thở dốc khàn khàn, mồ hôi đã làm chế phục sơmi mỏng manh của anh ướt hơn phân nửa.

Xem ra đây là hài cốt phóng xạ cấp S, huyết thanh phổ thông căn bản không có tác dụng ức chế, hơn nữa còn có thể tạo thành phản tác dụng. Bùi Tịch kịp thời quyết đoán mà phong tỏa hết thảy ra vào phòng chữa bệnh và chăm sóc, lại từ tủ trong góc tường lấy ra một cái tủ thuốc màu đen.

"cậu làm gì..." Chương Diệc đã thấy kết cục xấu nhất, dược vật căn bản không giúp được anh. Anh thấy Bùi Tịch nhấc theo cái hòm thuốc đi tới, đèn dùng cho việc giải phẫu chiếu vào trên gò má anh trắng nõn mà bóng loáng, không có kính mắt che chắn, cặp mắt đào hoa kia càng phát sáng rỡ thâm thúy, đuôi mắt thoáng cong lên, mang theo độ cong mơ hồ. Trên mặt anh không thừa bao nhiêu biểu tình, thả cái hòm thuốc đang trên đài khống chế, dùng giọng điệu công thức hóa nói: "lần trước anh xử lý như thế nào?"

Từ trong ánh mắt của Chương Diệc nhìn ra gì đó, anh tránh né ánh mắt của anh ta, ngữ điệu khô khốc, "Ngủ đông."

"Thời kỳ động dục căn bản không thể ngủ đông." Bùi Tịch lạnh lùng nói, không chờ Chương Diệc phản bác, anh liền dứt khoát xé chế phục sơmi của anh ra, trên lồng ngực màu mật ong sâu đậm trần trụi, hai viên hồng đậu nhỏ nguy nan đứng thẳng.

"anh muốn làm gì?" tầm mắt Bùi Tịch suy tư bắn phá ở trên người anh, uy thế Alpha bao phủ lên đỉnh đầu, làm cả người anh đều có chút không thở nổi. Đương nhiên, bết bát hơn chính là hậu huyệt của anh, nơi đó cơ hồ hoàn toàn ướt đẫm, anh phải dùng toàn bộ lực ý chí mới có thể khắc chế chính mình không giống chó mẹ nằm nhoài dưới chân Bùi Tịch cầu hoan. Thotho_diendanlequydon

"Kiểm tra."

Bình tĩnh, giọng điệu lý tính, động tác anh làm như không có một chút bối rối. Bùi Tịch mang tới găng tay phòng khuẩn, mặt không thay đổi mở ra dây thắt lưng của anh. Chương Diệc nỗ lực giãy dụa, nhưng mà động tác anh yếu ớt ở trong mắt một alpha khác căn bản không đáng nhắc tới, Bùi Tịch không tốn sức chút nào nắm chặt mắt cá chân phải của anh, sau đó tay hơi dùng sức, liền kéo quần dài chế phục của anh xuống.

Tín tức tố Omega mang theo mị hương càng nồng nặc hơn, giữa hai chân Chương Diệc nhô ra hoàn toàn bại lộ trong tầm mắt của anh, cho dù cách một tầng vải vóc cũng có thể nhìn ra dưới đáy cự vật kia sinh long hoạt hổ. Chương Diệc nhìn mặt Bùi Tịch lần thứ hai áp sát, giống như dự cảm đến anh phải làm gì, anh mạnh mẽ nhìn anh ta chằm chằm nói, "cậu dám xem lão tử là Omega thử xem!"

"anh bây giờ cùng Omega có gì khác nhau sao?"

Cặp mắt đào hoa đẹp đẽ của Bùi Tịch buông xuống, lúc ánh mắt dùng dụng cụ ngoại khoa đánh giá bệnh nhân trên bàn mổ nhìn anh. Alpha cường tráng cao lớn triệt để mất đi cường thế cùng kiêu ngạo ngày xưa, anh nằm ngửa trên giường bệnh, trong con ngươi đen có chút tan rã, môi khô ráo vô ý thức mở ra, hầu kết nhô ra không ngừng lăn lộn, tựa hồ biểu đạt một loại khát cầu nào đó không hề có một tiếng động. Bỗng nhiên Bùi Tịch liền nổi lên tâm tư đùa dai, anh thấy trên lồng ngực Chương Diệc nhô ra hai điểm thâm sắc, duỗi tay phải mang theo găng tay phòng khuẩn ra, nhẹ nhàng dùng hai ngón tay ngắt một chút nụ hoa non mềm bên trái.

Thân thể Chương Diệc đang ở giai đoạn mẫn cảm đến cực điểm, xúc động nhỏ bé cũng có thể làm cho sóng tình trong cơ thể anh lăn lộn không thôi. Anh cắn chặt môi, ngăn chặn sắp xuất ra tiếng rên rỉ, đồng thời ánh mắt phẫn hận bắn thẳng về phía thanh niên mặc áo choàng trắng.

"phía dưới của anh đều ướt đẫm." Bùi Tịch giống như trống rỗng nhìn thấy ánh mắt anh cừu địch, dời tay phải của anh, lướt qua cơ thịt rõ ràng ở bụng dưới, rơi vào đoàn nhô lên giữa hai chân Chương Diệc, không nhẹ không nặng ấn ấn khối này thấm ướt vải vóc màu tối. Thotho_diendanlequydon

"Nếu như là Tín tức tố Omega mà nói, mặt sau cũng sẽ có phản ứng đi." Bùi Tịch tự mình nói, mang theo vài phần hiếu kỳ cùng tìm tòi nghiên cứu, tay anh từ giữa hai chân Chương Diệc chui vào quần lót của anh, anh vô cùng quen thuộc với cấu tạo thân thể người, dễ như ăn bánh liền mò tới u cốc bốc lên dâm thủy kia.

"Bùi Tịch... Con mẹ nó cậu... A ——" thân thể Chương Diệc đột nhiên căng thẳng, hai chân không hề phòng bị mà bị mở ra, ngón tay Bùi Tịch mang theo găng tay cứ như vậy thẳng tắp đâm vào hậu huyệt của anh. Càng làm cho anh tức giận chính là, biểu tình người kia vẫn là một bộ mặt không biến sắc, giống như chỉ làm kiểm tra bình thường cho bệnh nhân.

"Cơ vòng phản ứng cường liệt, đường ruột sẽ tự động phân bố chất lỏng." Bùi Tịch rút ra ngón tay dính thủy quang, trong con ngươi chợt lóe một tia than thở, "Thú vị."

Thú vị mẹ cậu! Chương Diệc đỏ mắt, một tư thế hận không thể ăn thịt lột da, "Có bản lĩnh cậu thẳng thắn thượng lão tử, đừng đổi lại trò gian dằn vặt lão tử!"

"anh biết tôi đối với Alpha không có hứng thú." Bùi Tịch cấp chính mình đánh một châm ức chế tề, lại từ bên trong cái hòm thuốc màu đen nhảy ra một cái vật thể hình trụ màu đỏ sẫm, đó là dụng cụ trước đây anh thường dùng động viên bệnh nhân Omega thời kỳ động dục, đương nhiên, là hoàn toàn mới, ngay cả đóng gói đều chưa có mở ra.

"cậu thả thứ gì đi vào..."

Gương mặt tuấn tú của Chương Diệc đỏ bừng lên, trơ mắt mà nhìn Bùi Tịch lột quần lót của anh xuống, ngón tay thon dài trắng nõn của người kia đẩy chân của anh ra, không cần suy nghĩ đem dụng cụ màu đỏ sẫm kia nhét vào hậu huyệt của anh. Man mát, xúc cảm no đủ làm Chương Diệc theo bản năng kẹp chặt hậu huyệt, không an phận mà vặn vẹo mấy lần.

"dụng cụ mô phỏng dương vật Alpha, bên trong còn có tổng hợp Tín tức tố Alpha, có thể tạm thời giảm bớt bệnh trạng của anh."

Bùi Tịch ngồi dậy, trong tay anh siết một cái nút cảm ứng khéo léo. Dư quang Chương Diệc liếc lên động tác của anh, đang muốn quát bảo ngưng lại, chữ "đừng" chưa ra khỏi miệng, sắc mặt của anh bỗng nhiên trở nên cực kỳ cứng ngắc.

Cái đồ vật quỷ kia ở bên trong dĩ nhiên động...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: shirochan
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 103 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 206, 207, 208

4 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

5 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 197, 198, 199

10 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

11 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 40, 41, 42

12 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Hiện đại] Nguyện ước trọn đời - Lục Xu

1 ... 42, 43, 44

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

18 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 258 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 311 điểm để mua Cún mắt nâu
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sữa
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 285 điểm để mua Hộp quà cún xanh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 232 điểm để mua Minie Bed
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 234 điểm để mua Cây dừa
đêmcôđơn: chúc mọi người vạn sự bình an. Tài vô lộc đến phúc duyên tràn đầy.
Từ Tâm: Chúc mọi người năm mới vui vẻ.
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 244 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 295 điểm để mua Cún mắt nâu
Lục Bình: ACC êm bị lỗi sếp ơi :hixhix: nó không chuyển trang được
cò lười: Box sưu dạo này vắng vẻ quá
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 385 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 597 điểm để mua Nhân Mã Nữ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 217 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Máy giặt
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Lâu đài
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 310 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 265 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 226 điểm để mua Love Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 228 điểm để mua Heo nhào lộn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 337 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 280 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Rubik 3x3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Korean Girl 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 261 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 373 điểm để mua Couple 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Giường tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 291 điểm để mua Giường tròn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.