Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 203 bài ] 

Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn

 
Có bài mới 02.11.2018, 14:15
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 06.03.2018, 11:20
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 299
Được thanks: 2171 lần
Điểm: 32.27
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 132: Sự yên tĩnh trước cơn bão táp (2).

Editor: Tiểu Ly Ly.

Thiên Âm vẫn không hiểu đối thoại giữa nam nhân, có phải nói nhiều rồi cũng sẽ làm cho người ta nghe không hiểu hay không, nếu không Huyền Tề làm sao sẽ vì một câu nói Trường Khanh, lại suốt đêm đại tu luyện với hắn.

Có một lần nàng tò mò liền hỏi một câu: "Huynh so với những đồng môn bằng tuổi đã không còn ai có thể địch lại, tại sao còn phải liều mạng tu luyện như vậy? Chẳng lẽ muốn vượt qua sư phụ muội hay sao?"

Huyền Tề cười nói: "Bởi vì sau khi ca ca thiên hạ vô địch, mới có thể bảo vệ Thiên Thiên thật tốt."

Nàng sẽ trả về cho hắn một câu: "Vậy hay là huynh chờ sau khi muội thiên hạ vô địch bảo vệ huynh đi."

Mỗi lần Trường Khanh nghe được nàng nói muốn bảo vệ Huyền Tề, chính là cười lăn lộn dưới đất, cuối cùng trên mặt kia cũng không biết là vui hay là giận: "Nếu như trong vòng hai năm cũng ngươi bình an vô sự, Trường Khanh ta cũng không đi theo Hồng Trang thì ngược lại theo đuổi ngươi. Mặc dù trong mắt ta, trong đầu óc ngu xuẩn kia của ngươi chỉ còn lại trang kim tử* và thịt nướng."

Trang kim tử*: vàng bạc trang sức.

Sau đó, chính là Thiên Âm và Huyền Tề ấn hắn trên mặt đất, hung ác ngược đãi.

Thiên Âm thu hồi suy nghĩ, nhìn trời một chút, hung hăng nhìn về phía hắn hắt hơi một cái, nói: "Chúc ngươi mã đáo công thành bắt Hồng Trang lại!" Cuối cùng thêm một câu: "Ngươi, mùi vị phấn hoa so với Tuyết Tuyết đi đại tiện còn thúi hơn?"

"Ngươi cút!"

Trường Khanh đạp tới một cước, bị nàng nhẹ nhõm tránh thoát, gặm trái cây đã rửa qua sạch sẽ, tính toán vào trong thư phòng ngồi chờ hắn lần nữa thất bại hoàn toàn trở về.

Mới vào điện Vãn Nguyệt, nhìn thấy Huyền Tề ngồi ở trên thềm đá cầm một quyển sách đọc rất nghiêm túc, nàng lặng lẽ thả mấy trái cây ở bên cạnh hắn, liền muốn đi thư phòng.

Lúc này, bình thường nàng sẽ không đi quấy rầy hắn. Huyền Tề cũng sẽ không trò chuyện với nàng.

"Muội đoán Trường Khanh có thật lòng ái mộ Hồng Trang hay không?" Nàng mới bước ra một bước, Huyền Tề để sách xuống tùy ý hỏi một câu.

"Ngược lại có mấy phần là thật. Chẳng qua muội cảm giác Hồng Trang như cố tính quyến rũ hắn."

"Hồng Trang kia, nếu an phận thủ thường liền thôi, nếu không an phận, còn muốn tánh mạng muội, để ta phát hiện, nhất định một kiếm đâm xuyên nàng."

Thiên Âm sợ hết hồn, vội nói: "Đệ tử trong môn phái không cho nội đấu tương tàn lẫn nhau, huynh cũng không phải không biết. Coi như Hồng Trang muốn giết muội, muội dùng tu vi hiện tại, nàng tuyệt đối không phải là đối thủ. Huynh cũng đừng lo lắng."

Huyền Tề từ chối cho ý kiến, nhặt trái cây trên đất cắn miệng, lập tức chua đến dung nhan tuấn mỹ của hắn nhíu chặt, nhìn thấy Thiên Âm cười kịch liệt, tay hắn run rẩy, mặt không chút thay đổi cầm trái cây trong tay gặm xong, dù thế nào cũng không đi lấy thêm trái thứ hai.

"Huyền Tề ca ca răng miệng thật tốt, muội chọn trái cây chưa chín đưa cho huynh, huynh lại có thể ăn say sưa ngon lành. Xem ra lần sau muội đều không cần phí tâm vì huynh mà tìm trái chín muồi rồi."

"Muội có cho ta độc dược, ca ca ta cũng ăn không từ." Huyền Tề khoác lác vô sỉ, quên cái chua của lúc trước, lại lượm một trái ăn, vẫn chua, chua đi vào trong trái tim. Lần này hắn ngược lại không ăn, nói: “Lần này Lưu Quang ra cửa tìm bảo vật, muội lại có thể không đòi đi theo, thật đúng là nhìn muội với cặp mắt khác xưa nhé!"

Thiên Âm xem thường, một dáng vẻ rất khổ não: "Muội đương nhiên không đi, muội ngồi chờ người đến tìm làm phiền Thái A. Những người có mưu đồ Thần Tàng kia, thế nào trong ba tháng này một chút động tĩnh cũng không có?"

". . . . . ." Huyền Tề tối sầm mặt: "Muội ngứa da rồi hả?"

"Dĩ nhiên không phải, muội chỉ phải không thích sinh mạng nằm trong nguy cơ đau khổ, quá giày vò rồi."

Huyền Tề Bạch xem thường: "Chỉ cần Tôn Thượng và Lưu Quang vẫn còn ở Thái A, bọn họ liền không dám dễ dàng xâm phạm. Trừ phi bọn họ thật bị mỡ heo mê hoặc tâm trí, liền hợp lại tấn công Thái A. . . . . ." Hắn xì một tiếng: "Chỉ là tất cả Chưởng môn trong Tiên môn lại không phải người ngu, nếu như đến xâm phạm Thái A ta, chẳng phải khiến Ma tộc có cơ hội có thể lợi dụng sao. Bọn họ tuyệt nhiên sẽ không làm như vậy. Cho nên muội đừng lo lắng, nếu là một hai vị trong tiên môn, chúng ta nhất định để cho bọn họ tới như thế nào, liền thế nào đánh cho hắn đi trở về!"

Hắn nói tự tin hơn gấp trăm lần, nhưng trong lòng Thiên Âm lo lắng, càng ngày càng dài, bất an kia càng sâu thẳm.

"Chỉ mong như lời huynh nói, nếu không hoa quý thiếu nữ như muội, không nói được liền muốn bỏ mạng ở trong tay của một đám lão già." Nàng tùy ý ngồi ở trên bậc, động tác kia hiển nhiên là tác phong của một tiểu tử.

Khóe mắt Huyền Tề run rẩy lợi hại, cuối cùng xem áy náy, quyết định dạy bảo nàng một ít: "Lúc muội ngồi, chân không cần quá mở rộng, đó là tư thế của nam đâu ngồi, nữ tử phải đóng lại chân. Ai ai đôi tay kia chớ chống cằm, chướng tai gai mắt, lại chống mặt biến dạng tiểu hài tử rồi. Muội vừa làm gì? Đều nói chân phải đóng lại, muội vểnh hai chân lên thành hình dáng gì? Muội. . . . . ."

Cuối cùng, Thiên Âm ngẩng đầu thẳng lưng để chân tay để nằm ngang, đoan trang ưu nhã, chỉ là biểu hiện trên mặt lại không quá hấp dẫn, nói: "Huyền Tề ca ca ~"

Câu hồn nũng nịu không làm cho nàng nói lên hương vị gì, thì ngược lại khiến Huyền Tề rợn cả tóc gáy.

Hắn lau mồ hôi, thở dài nói: "Xem ra là một tảng đá, cho dù có điêu khắc thành kim cương mỏng đẹp đẽ như thế nào đi nữa cũng vẫn là tảng đá, không cách nào biến thành ngọc thô chưa mài dũa."

Lời vừa mới dứt, một đôi mắt của Thiên Âm tràn ngập nước mắt, nhẹ nhàng ướt át, khẽ nhíu lông mày nhìn hắn.

Mặc dù biết rõ nàng đang giả bộ, nhưng Huyền Tề vẫn không kháng cự được cặp mắt đen nhánh trong suốt đầm đìa nước mắt kia. Lòng mền nhũn, nộp vũ khí đầu hàng: "Muội thích như thế nào liền như thế ấy, huynh không nói muội nữa, được chưa? Mặc kệ muội có dáng vẻ gì, huynh vẫn yêu nhất tiểu Thiên Thiên."

Thiên Âm lập tức vui mừng: "Vậy là sao, nếu dáng vẻ của muội là yếu gió phất liễu, không chừng huynh phải bị hù chết."

Huyền Tề liếc nhìn nàng, trong lòng thật hung hăng rối rắm một phen.

Nàng đẹp là đẹp, tuy chỉ mười bảy tuổi, tướng mạo đã nẩy nở, da thịt trắng nõn được ví như Dương Chi Ngọc, một đôi mắt mùa thu tràn đầy linh khí bức người, hơn nữa một đôi má lúm đồng tiền trên mặt, cho dù là không cười, cũng là như ẩn như hiện, có cảm giác cười như không cười. Hôm nay nàng một thân y phục màu tím nhạt, bao bọc thân hình thon dài, chỗ nên lồi tuyệt đối không lõm, chỗ nên lõm tuyệt đối không lồi. . . . . .

Một mỹ nhân tuyệt sắc như vậy, cố tình uống rượu ăn thịt, hoàn toàn không có dáng vẻ rụt rè của nữ hài tử.

"Ánh mắt của huynh cứ như sói." Thiên Âm vừa quay đầu liền thấy đáy mắt của Huyền Tề, không chút khách khí nói ra cảm nhận của mình.

"Khụ." Huyền Tề mất tự nhiên quay mặt sang, yên lặng chốc lát, mới nói: "Thiên Thiên trổ mã càng ngày càng xinh đẹp rồi."

"Thật sao!" Thiên Âm thích Huyền Tề nói dáng vẻ nàng xinh đẹp, nhưng không thích người khác nói, tỷ như Trường Khanh, thời điểm mỗi lần hắn nói nàng xinh đẹp, mãi cứ nhìn chằm chằm vào bộ ngực của nàng.

Huyền Tề tùy ý lại cắn trái cây trong tay một cái, toàn thân run rẩy, vội cười nói: "Lương thiện như huynh, có từng lừa gạt qua muội không?"

"Quả thật, là không có ."

"Đó là đúng rồi." Nhìn nàng cười như hoa, hắn nghĩ, huynh làm sao có thể gạt muội chứ. . . . . .

Bất tri bất giác, trái cây trong tay bị hắn ăn xong rồi, hình như cũng không cảm thấy có nhiều chua, bởi vì trong lòng, chua hơn.

Hai người ngồi ở trên bậc trời Nam đất Bắc trò chuyện thật lâu, bất tri bất giác, chân trời đen xuống.

Thiên Âm ngạc nhiên nói: "Trường Khanh sao hôm nay về trễ như thế, bình thường lúc này sớm đã trở lại theo chúng ta nói khoác lịch sử vinh quang đuổi theo của hắn nữa sao."

Huyền Tề hơi mím môi, tuấn nhan như vẽ, chỉ là cặp chân mày nhíu chặt như gò núi khua lên phá hư cái đẹp.

Thiên Âm không chút suy nghĩ đưa tay qua vuốt lên, toàn thân Huyền Tề chấn động, nơi lồng ngực kịch liệt nhảy lên.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Ly Ly về bài viết trên: Hằng mèo0902, Sam Sam, SầmPhuNhân, Tư Di, anvils2_99, ngoc241083
     
Có bài mới 04.11.2018, 15:39
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 06.03.2018, 11:20
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 299
Được thanks: 2171 lần
Điểm: 32.27
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 133: Bọn hắn tới!

Editor: Tiểu Ly Ly.

"Huyền Tề ca ca, thời điểm gần đây huynh làm sao giống như lão yêu hay cau mày? Muội nhớ được trước kia huynh không trẻ con như vậy đó, có phải có chuyện gì ưu phiền hay không? Nói ra cho muội nghe một chút, xem muội có thể thay huynh bài ưu giải nạn."

"Ta. . . . . ." Tim dường như muốn nhảy ra, thân thể Huyền Tề bởi vì đôi tay mềm mại của nàng mơn trớn mi tâm mà cứng nhắc, giọng có chút khàn: "Không chuyện nhưng phiền, chính là thói quen mà thôi."

"Về sau đừng nhíu nữa, tựa như một Tiểu Lão Đầu. Muội còn là thích huynh lúc cười. Năm đó mới gặp gỡ huynh thì huynh cười một tiếng muội liền thích, chưa từng có một người xa lạ cười với muội đến thân cận như vậy." Thấy chân mày hắn giãn ra, Thiên Âm thu tay lại, nàng nhớ lại chuyện cũ .

Huyền Tề cũng cười, nhớ tới ban đầu lần đầu tiên thấy nàng thì lúc đó trong đáy mắt nàng hiện lên vẻ bối rối, liền không nhịn được muốn trêu chọc một chút, khi đó, thời điểm nàng gọi ra tiếng ca ca đầu tiên, hắn cho là, nàng chỉ sẽ là muội muội của hắn.

Mà sau sáu năm ở Thái A, nàng đều đơn thuần ngây thơ giống như lúc mới gặp gỡ. Một chuyến đi Trường Lưu, nàng giống như trong một đêm, thành thục.

Trước khi đi Trường Lưu, nàng còn có thể ôm mình làm nũng, sau khi trở về, mặc dù nàng cười đáng yêu trước sau như một, thỉnh thoảng diễn trò non nớt giả bộ thuần thục như cũ, nhưng trong mắt sáng ngời kia, cố tình lạnh nhạt phần non nớt kia.  

Nhiều hơn một phần năm tháng lắng đọng yên tĩnh đi qua.

Vậy nàng không nên thuộc về độ tuổi này.

"Huyền Tề! Thiên Âm!"

Lần này Trường Khanh trở về không phải là dáng vẻ nhẹ nhàng dục tiên say mê kia, hắn rất nóng nảy, gương mặt thành màu xanh trắng.

Huyền Tề và Thiên Âm đứng lên cùng lúc, không đợi hai người mở miệng, tin tức của Trường Khanh, để cho huyết sắc trên mặt hai người mất hết. Khẽ mất hồn trôi qua, trên mặt Thiên Âm tái nhợt chợt nở nụ cười, Huyền Tề rồi lại nhíu hai hàng lông mày, lòng tràn đầy ưu sầu.

Trường Khanh nói, Ngũ Đại Tiên sơn và một nhóm Tán Tiên tụ họp cùng nhau, giống như châu chấu, đi tới Thái A.

Hắn nói, Đại Hàm hắn có sáu gã Trưởng Lão không để ý Tiên Tôn và Chưởng môn khuyên can, tới chung với mọi người, muốn tới Thái A thỉnh cầu vị thần cuối thời mưu toan mở ra Thần Tàng.

Không biết tin tức từ nơi nào truyền đến, nói cung Nguyệt Thần đang ở trong tay Trọng Hoa của Thái A. Thái A giấu vị thần cuối thời và thần khí làm của riêng, là muốn chờ một thời cơ tốt đẹp, độc chiếm Thần Tàng!

Thiên Âm không khỏi nghĩ đến cung Tịch Diệt trong tay mình, nhưng mặc dù cung kia lợi hại, cũng tuyệt đối không phải thần khí. Nghe nói bản thân thần khí đã mạnh mẽ đến có thể so với Tiên Tôn, hơn nữa sẽ có linh thức của chính mình, làm sao lại để cho một đệ tử nho nhỏ như nàng nắm ở trong tay nhưng về điểm này không quan trọng, pháp thuật phải luyện tập thường xuyên.

" Thiên Âm."

Ngoài điện vang lên âm thanh Lưu Cẩn, không nhanh không chậm không sốt ruột không nóng nảy, khiến cho trong lòng ba người đang thấp thỏm mà hạ xuống, nhưng cũng giống như là dùng quá sức đập vỡ mà rôi xuống đất, ba người không hẹn mà dự cảm được một nỗi lo lắng.

Lời nói vừa dứt, Lưu Cẩn đã đến trước mặt, tầm mắt từ trên mặt ba người quét qua, hắn liền đoán được mấy phần, trấn an cười nói: "Xem ra Trường Khanh nói cho ngươi biết. Không phải sợ, ngươi là người của Thái A, không có sự cho phép của bổn tọa, ai cũng không thể gây tổn thương cho ngươi nửa phần!"

"Chưởng Môn sư bá." Thiên Âm vẫn còn đang cười, nhưng nụ cười kia, cực kỳ giống như buội hoa trên vách đá bị gió thổi ngược, run rẩy sắp sửa rơi xuống, khiến trong lòng Lưu Cẩn thương tiếc. Cho dù ngày thường nàng to gan lớn mật như thế nào, cuối cùng cũng chẳng qua chỉ là một hài tử mười mấy tuổi.

Nàng hỏi "Ngũ đại tiên sơn tụ tập mà đến, Thái A thật vì một đệ tử cứng đầu cứng cổ như con, mà đối địch cả Tiên giới sao?"

Lưu Cẩn tựa như không muốn trả lời vấn đề này của nàng, ngắm nhìn điện Tử Thần, buông tiếng thở dài: "Ngươi là đệ tử Trọng Hoa, thời điểm hắn chưa từng rời bỏ ngươi, ta phải bảo vệ ngươi chu toàn. Huống chi, ngươi kêu ta một tiếng Chưởng Môn sư bá, cho dù những người khác nói gì làm cái gì, ngươi ở trong mắt ta, chỉ là một đệ tử hậu bối nghịch ngợm gây sự thích chọc phiền toái."

Thiên Âm đột nhiên nhào vào trong ngực hắn, nức nở nói: "Con hiểu biết rõ, lần này chọc phải phiền toái lớn. Nhưng mà, nếu như Chưởng Môn sư bá tính toán đưa con đi ra ngoài, cũng xin ngài giết chết con trước. Con không muốn bị làm súc vật thả ra dàn tế nhìn mình máu tươi chảy đầm đìa."

Hôm đó bị hồ ly tinh đâm thủng ngực trơ mắt nhìn mình máu tươi giàn giụa cũng không có sức lực ngăn cản cảm giác sợ hãi, so với cái chết càng làm cho người ta thêm sợ.

Nàng cho là mình làm đủ chuẩn bị để đối mặt ngày này, nàng muốn nghe lời của sư phụ, làm được cho dù tiên sơn sụp ở trước mắt thì có thể mặt cũng không đổi sắc, nhưng nàng sợ Thái A Tiên sơn, nơi này dưỡng dục nàng sáu năm, sẽ không chút lưu tình đẩy nàng ra.

Nàng biết, nếu là những người đó không để cho nàng chết, có rất nhiều biện pháp để cho nàng còn sống. Yêu cầu duy nhất của nàng, chỉ muốn cái chết chẳng phải đau.

Huyền Tề mím chặc môi, khóe miệng chảy ra máu cũng không biết. Hắn nhìn chằm chằm Thiên Âm, trên mặt nổi lên gân xanh, đôi mắt ửng hồng.

"Bọn họ dám đến Thái A, hơn nữa chọn ngay lúc sư phụ ngươi bế quan, cũng là ỷ vào người đông thế mạnh, muốn nhân cơ hội chèn ép Thái A. Nhưng người ta cũng đánh tới cửa, chúng ta tự nhiên cũng không thể chịu thua, bôi nhọ danh tiếng trăm ngàn năm của Thái A. Hừ, Thái A cũng không phải là quả hồng mềm mặc cho người nắn bóp. Ngươi bớt buồn phiền, chuyện này ta tự có định đoạt." Lưu Cần vỗ nhẹ lưng của nàng, sắc mặt đông lạnh đến đáng sợ.

Tin tức được thả ra nói cung Nguyệt Thần bị người Thái A độc chiếm, lòng dạ thâm sâu dụng ý ác độc, cũng không khó nhìn ra hắn muốn phóng tất cả mũi nhọn về Thái A. Nếu không cũng sẽ không chọn thời điểm các giới khẩn trương nhất, thả tin tức ra.

Rõ ràng, là muốn đưa tới mầm tai vạ, mượn tay các đại tiên sơn đối phó Thái A!

Có lẽ bản thân mọi người vẫn còn đang chờ đợi, nhưng tin tức này vừa ra tới, không thể nghi ngờ là lúc này trong lòng mọi người vốn là đè ép lại nổi lên quyết định.

Thái A vốn là ở Tiên giới là tiên sơn độc đại, bị người kiêng kỵ, nếu thật được Thần Tàng, chẳng phải từ đó Độc Bá Tiên giới?

Người Ngũ Đại Tiên sơn, là tuyệt đối sẽ không hi vọng thấy ngày đó xuất hiện.

Cho dù tin tức này là thật hay giả, bọn họ đều sẽ tới nơi này một lần. Cho dù cuối cùng chứng minh đây tất cả chỉ là tin đồn vô căn cứ, Thái A muốn báo thù, cũng không dám trả thù Ngũ Đại Tiên sơn. Còn có thể nhân cơ hội chèn ép khí thế Thái A một lần.

Tính toán của Ngũ Đại Tiên sơn rất tốt, Lưu Cẩn biết, hắn thậm chí hoài nghi có liên quan tin tức vị thần cuối thời, cũng có người cố ý giả tạo ra ngoài, dùng đến chuyện này nhằm vào Thái A .

Cho nên hắn càng không thể cũng sẽ không giao Thiên Âm ra.

"Sư phụ ngươi có nói khi nào xuất quan hay không?" Lưu Cẩn hỏi. Thiên Âm lắc đầu: "Chưa từng nói qua."

"Vậy thì tốt, bắt đầu từ bây giờ ngươi, liền an tâm sống ở điện Cửu Trọng, nơi nào cũng không được đi." Hắn vỗ vai của nàng: "Tất cả, có Chưởng Môn sư bá."

***

Sau khi Lưu Cẩn đi, lập tức ba người không nói lời nào.

Cuối cùng vẫn còn Thiên Âm dẫn đầu đánh vỡ im lặng: "Mặc kệ bọn hắn đi, dù sao đều đã tới, thay vì lo lắng sợ hãi cả đêm, không bằng ngủ một giấc thật ngon, ngày mai mới có tinh lực đối phó bọn họ. Bọn họ muốn, cũng chẳng qua chính là máu của ta mà thôi, cùng lắm thì ta đi theo bọn họ là được!"

Huyền Tề không có ra tiếng, sống lưng có vẻ hết sức cứng ngắc. Trường Khanh một tay ôm lấy nàng vào trong ngực vỗ về, trên nét mặt ít đi vô lại của ngày thường, âm thanh trầm thấp dễ nghe: " Thiên Âm, không cần nói chết nhẹ nhàng như vậy, có nhiều người đều không hi vọng ngươi chết, ngươi nhất định phải sống sót thật tốt. Ngày mai, ta sẽ bảo vệ ngươi. Ít nhất mấy trưởng lão Đại Hàm kia, ta có thể ứng phó."

"Ta cũng vậy không muốn chết. Mà ta càng không muốn các ngươi vì ta mà chết." Nàng nhẹ nói, đẩy Trường Khanh ra, đi đến điện Tử Thần, ánh trăng kéo lấy bóng lưng của nàng, rất dài rất dài.


Lời editor: Khuyến cáo mọi người chuẩn bị thuốc trợ tim và một ít khăn giấy. Dự là mấy chương sau có ngược a ~~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Ly Ly về bài viết trên: Hằng mèo0902, Tư Di, anvils2_99, ngoc241083
     
Có bài mới 06.11.2018, 14:23
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 06.03.2018, 11:20
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 299
Được thanks: 2171 lần
Điểm: 32.27
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 134: Đến bước đường cùng.

Editor: Tiểu Ly Ly.

Một đêm này, điện Cửu Trọng yên tĩnh ngoài ý muốn.

Thiên Âm ngồi yên lặng ở bên ngoài mật thật mà Trọng Hoa bế quan cả đêm.

Huyền Tề đứng cả đêm ở bên ngoài điện Tử Thần nhìn bóng dáng của nàng.

Trường Khanh giữ cả đêm.

Nhưng cho dù như thế nào, một đêm này luôn trôi qua. Trong một khắc, phía chân trời trắng kia, Huyền Tề nói, ngày trước cảm thấy ban đêm khá dài, hôm nay chớp mắt một cái đã trôi qua, thực vui vẻ.

Trường Khanh cũng cười nói, đúng vậy, càng hi vọng nó chậm một chút, nó ngược lại càng không như ý nguyện của ngươi.

Thời điểm Thiên Âm đứng dậy, chân có chút tê, chút nữa đã ngã xuống, Huyền Tề giống như gió, lướt vào đỡ nàng. Nhưng lại phát hiện, nàng còn cười.

Giờ khắc này, hắn đột nhiên có buồn bực nàng: "Có gì buồn cười? Không được cười!"

Nàng cười lanh lảnh dễ nghe, không thấy chút nào sợ hãi bất lực giống hôm qua, nàng mở miệng nói chuyện, giọng điệu nhẹ nhàng giống như trước kia : "Thật ra thì từ ngày trở lại Thái A, muội liền một mực chờ đợi ngày này tới. Chỉ là không ngờ không tới ba tháng, chuyện sợ hãi cuối cùng vẫn tới. Nhanh như vậy, làm cho không người nào có thể chống đỡ. Sư phụ có lẽ cũng không nhớ đến, nếu không sẽ không một khi bế quan chính là mấy tháng còn không ra. Lưu Quang cũng là đoán chừng   trong thời gian ngắn người người khắp nơi không dám vào tấn công Thái A, cho nên mới yên tâm đi tìm bảo vật. Mọi người, cũng không nghĩ tới."

"Nhưng bọn họ vẫn phải tới, chuyện trong dự liệu, vẫn là kinh ngạc cả kinh. Huyền Tề ca ca, ngây ngốc một chút muội lại không nghĩ huynh xuất hiện."

"Sao ta có thể. . . . . ." Trong nháy mắt, mồ hôi lạnh trên mặt Huyền Tề rơi như mưa, chỉ vì lúc này toàn thân hắn đều không thể nhúc nhích.

Chẳng biết lúc nào, Thiên Tuyết chui vào trong ngực nàng, mở một đôi mắt to đen nhánh tròn vo, vô tội nhìn hắn.

"Thiên Thiên, muội mau gọi Thiên Tuyết cởi pháp thuật này ra cho ta!"

Thiên Âm liếc Trường Khanh một cái, người sau đang dời bước ra ngoài một chút xíu. Nàng cười khanh khách không ngừng: "Trường Khanh, ngươi yên tâm, ta mới sẽ không để Thiên Tuyết ấn định ngươi."

Trường Khanh cười hắc hắc: "Chưa chắc đã nói được, tiểu bại hoại ngươi, chuyện gì không làm được?"

"Huyền Tề ca ca là người thân của ta, ta không muốn nhìn thấy hắn vì ta mạo hiểm mới hạ độc thủ với hắn, ngươi không quen không biết với ta, lại ăn chùa uống chùa ở chùa của ta lâu như vậy, nếu như ngươi muốn xông tới ngăn cản mấy người cho ta, tự nhiên ta cũng là sẽ không ngăn cản ngươi."

"Người, cái người không có lương tâm này!" Vẻ mặt của Trường Khanh cầu xin vì mình mà nâng giá trị con người: "Ngươi xem ta đối với ngươi thật ra thì cũng không ỷ vào, trong ngày thường là ta bắt tiên thú cho ngươi, đốt lửa thiêu nướng cũng là ta động thủ, ta liền thiếu chút nữa không có đút vào miệng ngươi rồi, chẳng lẽ ngươi chút nào không cảm thấy ta đang chăm sóc ngươi?"

"Nhưng ngươi chưa bao giờ nhường của mình cho ta." Thiên Âm quay đầu nhìn về phía Huyền Tề, ngay một khắc này, Trường Khanh đột nhiên tới gần, nhưng chưa tới gần được nàng, cả người mất đi khống chế lơ lửng ở giữa không trung.

Thiên Âm thấy gian kế thực hiện được cười: "Thuật giam cầm của Tuyết Tuyết, trong ba tháng qua muội đã thử qua rất nhiều lần, cho dù là Huyền trưởng lão gia gia, dưới tình huống bị giam cầm ở trong phòng này thì cũng phải nửa ngày mới hiểu mà mở được, hai người các ngươi, ít nhất phải ba ngày."

Trên tráng Huyền Tề rịn ra mồ hôi lớn chừng như hạt đậu, đoán chừng là đang liều mạng nghĩ cách lao ra giam cầm, nghe được lời nói của Thiên Âm, hắn bỗng nhiên nhìn chăm chú vào nàng: "Ba tháng này muội sau lưng ta chạy loan trong tiên môn, chính là đi dò xét năng lực của Thiên Tuyết? Vừa mới bắt đầu muội liền định đối phó ta?"

"Đúng vậy"

Nàng thừa nhận, ngược lại làm cho Huyền Tề không lời nào để nói.

Nàng đặt hai người nằm dưới đất, đối mặt ánh mắt phóng hỏa của hai người, nàng có vẻ rất là xấu hổ: "Thật ra thì nếu là sư phụ ở đây, tâm tư nhi bé này của ta căn bản không dùng được. Nhưng hôm nay sư phụ bế quan, quấy rầy hắn ngộ nhỡ Tẩu Hỏa Nhập Ma thì thế nào? Lưu Quang cũng không ở đây, ta muốn tìm núi dựa cũng không có. Huyền Tề ca ca huynh tuy là nhân tài kiệt xuất trẻ tuổi, năng lực không đủ đố phó với nhóm người trưởng lão, tự tìm đường chết. Đương nhiên muội không nỡ nhìn thấy huynh chết."

Hai thiếu niên tức giận ngã xuống, nàng tự dương dương tự đắc: "Trường Khanh, ban đầu ngươi vạch trần chuyện ta vẽ Xuân Cung Đồ, hại ta ở trước mặt sư phụ mất mặt. Ta cũng vậy không có phúc hậu, đưa ngươi đến làm chủ nhân trong Đồ Sách, để cho ngươi bị không ít người cười. Vì chuyện này, dọc đường trở về sư phụ giáo huấn ta không ít. Ta vẫn muốn nói tiếng xin lỗi ngươi, nhưng khổ nổi không có cơ hội. Huống hồ ta cũng biết hiểu, người thô bỉ như ngươi, nói xin lỗi ngươi cũng nhất định không thể hiểu được thâm ý bao hàm trong ba cái chữ kia. Vì vậy ta nghĩ tới nghĩ lui, ở trong lòng nói tiếng thôi đi. Cho nên cũng trói ngươi lại, thứ nhất, dĩ nhiên là sợ ngươi chạy đi tìm Chưởng Môn sư bá, ý định của ta liền uổng phí. Thứ hai, ta gặp nạn, trái ớt nhỏ Hồng Trang không tránh được sẽ bỏ đá xuống giếng, ta cũng không nhớ ngươi đi theo ta ra ngoài nhìn đến sắc mặt đáng giận đáng đánh đòn nữ thần của ngươi"

Nàng bày một tầng kết giới  xung quanh điện Tử Thần, cũng không quản hai người gào lên như thế nào, ôm Thiên Tuyết nghênh ngang rời đi.

Đi tới dưới cây hòe già ngoài điện viên kia, nàng dừng chân chỉ chốc lát, Thiên Tuyết ngoan ngoãn vùi ở trong ngực nàng, có vẻ tâm sự nặng nề.

"Tuyết Tuyết, nghe nói sau khi ngươi trưởng thành còn lợi hại như Tiên Tôn?"

Thiên Tuyết mệt mỏi, gật đầu một cái.

Nàng lại hỏi: "Ngươi còn bao lâu trưởng thành?"

Thiên Tuyết hình như nghiêm túc suy nghĩ một chút, nhưng không trả lời.

"Vậy ngươi có sợ chết không?"

Thiên Tuyết còn chưa kịp lắc đầu, nàng nói: "Ta sợ. Ta không chỉ có sợ mình chết, cũng sợ các ngươi chết."

"Cho nên Tuyết Tuyết, lúc trước ta nói muốn dẫn ngươi đi chung, nhưng thật ra là lừa gạt ngươi."

Trên người Thiên Tuyết chẳng biết lúc nào đã có Phược Thần ti, nó cả kinh mở to đôi mắt thú, hình như đáy mắt có lệ tràn ngập. Thiên Âm vuốt vuốt đầu của nó, cười giống như hoa: "Nếu ta không may mắn thật sự phải chết, ngươi liền thay ta ở với sư phụ, nếu ta may mắn còn sống, ta sẽ quay trở về tìm ngươi."

Thiên Tuyết bắt đầu ra sức giãy giụa, trong miệng ngay cả một âm thanh cũng không phát ra tới, một đôi mắt đen nhìn Thiên Âm, có tức giận có bi thương, nhưng hơn nữa là sợ hãi.

"Trong ba tháng qua, ta học không ít pháp thuật, chú Hôn Thụy của sư phụ ta đã học tinh thông. Ta hiểu biết rõ, cho dù ta ở đâu, ngươi đều có thể cảm ứng được thậm chí lập tức đi tới bên cạnh ta, Phược thần ti này có thể nhốt ngươi trong một lúc, ta lại không thể bảo đảm có thể vẫn nhốt ngươi. Cho nên ta niêm phong ngươi ở trong thân cây hòe cổ thụ này, khi nào ngươi tỉnh thì tự mình ra ngoài."

"Bì bõm! Thiên Âm tỷ tỷ đừng! !" Thiên Tuyết thê lương kêu to, trơ mắt nhìn linh khí di chuyển trong bàn tay Thiên Âm bay đến đỉnh đầu. Nàng nói: "Mặc dù ta vẫn rất muốn nhìn thấy thời điểm ngươi biến thành người, chẳng qua ta nghĩ đi nghĩ lại, vẫn là dáng vẻ thân thú của ngươi có vẻ khiến người ưa thích, nho nhỏ muốn bế cứ bế muốn sờ cứ sờ. . . . . ."

Thiên Tuyết đã ngủ, nàng ôm nó đi về phía cây hòe, nói đi nói lại: "Ngày sau đừng tham ăn như vậy, đừng dễ dàng bị lừa gạt bởi bị một con gà nướng như vậy, không phải mỗi tiểu cô nương đều lương thiện như ta đâu, da lông của ngươi rất quý giá, lột xuống có thể bán không ít vàng. . . . . . Ngươi chính là luôn đi theo sư phụ, ít nhất sư phụ sẽ không ngược đãi ngươi."

Nàng ngồi ở bên ngoài mật thất Trọng Hoa bế quan cả đêm, rốt cuộc vẫn phải vứt bỏ trốn tránh.

Thần Tàng làm cho người ta điên cuồng, nghe nói bên trong không chỉ có thần dược Bất Tử, còn có Thần Ma truyền thừa. Nếu có được đến truyền thừa, không chỉ có thể Dữ Thiên Đồng Thọ*, ở trong Tiên giới này, thậm chí Lục giới, đều không người nào có thể địch.

Dữ Thiên Đồng Thọ*: tồn tại với đất trời.

Thượng cổ Thần Ma, tiêu diệt lục đạo, trở mình ngay tại lúc đó.

Sức hấp dẫn như vậy, có bao nhiêu người có thể ngăn cản được?

Thay vì tất cả hi vọng hứa hẹn đặt lên người Lưu Cẩn, không bằng tự tìm đường ra. Không phải sợ Lưu Cẩn nuốt lời. Tiên sơn to như vậy, hắn tuy là Chưởng môn, nhưng cũng không phải do một người định đoạt. Thay vì chờ đợi Thái A bị ép buộc, đến cuối cùng chật vật tránh né giao mình ra, không bằng tự mình đi ra. Không có hi vọng cứu vớt, tự nhiên sẽ không có thất vọng bị vứt bỏ.

Nàng là đệ tử Trọng Hoa, cho dù là đến bước đường cùng, cũng đều phải để cho mỗi một bước đi thản nhiên, đi cao ngạo!


Lời editor: Hic, bắt đầu tới chương ngược rồi a~~, Ly edit thấy thương cho Thiên Âm của chúng ta. Mọi người tiếp sức cho Ly có động lực edit chương ngược bằng việc cmt và thanks nhé *moa moa mọi người.*


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Ly Ly về bài viết trên: 520kaiqian, Binganhoa, Hằng mèo0902, Tư Di, anvils2_99
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 203 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Phuongly, xichgo và 158 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 226, 227, 228

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.