Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Ma phi khuynh thế, độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

 
Có bài mới 31.10.2018, 22:15
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 76
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 145 nàng đã mang thai bảy ngày (Đại Kết Cục hoàn mỹ)
Editor: Ngoc Luyen

"Nơi nào?" Diệp Tuyết vội vàng hỏi, bỗng nhiên lúc này mới phát hiện ra mình lại có thể nói chuyện, nhưng đáng tiếc chính là nàng chờ thật lâu, Lạc Băng không trở lại nữa.

Cho là mình nói quá nhỏ, chàng không nghe được.

Vì vậy vội vàng nâng cao giọng nói, cơ hồ là lớn tiếng gọi ra: "Lạc Băng, chàng sẽ ở nơi nào chờ thiếp? Trả lời thiếp đi?"

Nhưng. . . . . .

Không có!

Cái gì cũng không trở lại.

Thế giới chung quanh đột nhiên an tĩnh như thế, an tĩnh lại có chút quỷ dị, ngoại trừ tiếng hít thở từ từ tuyệt vọng của nàng, ngoài ra không có gì cả.

"Băng. . . . . ."

. . . . . .

Người chung quanh Thần Đàn, đều cho rằng kết cục đã định: Băng Hồn đã tách ra, Lạc Băng chuẩn bị sống lại; tình yêu của Tích Phong cảm động trời đất, lấy mạng đổi mạng, Diệp Tuyết được sống lại. Từ đó về sau, hai người Diệp Tuyết và Ma Quân tương thân tương ái, nắm tay nhau đến chân trời góc bể, trở thành một đôi trời đất tạo nên khiến tất cả mọi người trong ngũ giới phải hâm mộ!

Nhưng kết cục cũng không phải như vậy. . . . . .

Thế trận mới ngưng lại, trong lúc bất chợt một cỗ lực lượng thần bí được khởi động.

Ánh sáng còn mãnh liệt hơn hồi nãy nữa, nhưng mà quỹ đạo vận hành của trận này lại hoàn toàn khác so với trận trước. . . . . .

"Chẳng lẽ đây là. . . . . ."

Từ trước đến giờ Nữ Oa là người gặp chuyện luôn trầm ổn không sợ hãi, hôm nay đã luống cuống hai lần. Thần Nhãn mở thật to, môi cũng khẽ nhếch lên, bày tỏ đối với chuyện đã phát sinh không thể tưởng tượng nổi!

"Nương nương, rốt cuộc làm sao vậy?" Bích Lạc không nhịn được đặt câu hỏi.

Cho dù người cao thâm như nàng, nhưng cũng là không nhìn ra manh mối nào trong đó, chỉ có thể xin chỉ bảo từ phía thần cao nhất ở đây!

Hỏi thế gian tình là gì, mà đôi lứa hẹn thề sống chết!

Nữ Oa thở dài một tiếng, nghe không ra là vui hay là buồn: "Quay ngược thời gian, thân thể không chịu được bổ sung, cứu trị không có hiệu quả!"

"Có ý gì?" Thân thể chịu đựng là ai? Người nào cứu trị không có hiệu quả??

"Nương nương, người có thể nói rõ ràng chút được không?"

Nữ Oa lại mím chặt miệng, không lên tiếng nói chuyện nữa.

Duyên đến duyên đi duyên như nước, lưng đeo vạn trượng cõi hồng trần, chỉ vì một câu, chờ một lần gặp lại!

Trận thế rất nhanh ổn định lại, khôi phục lại dáng vẻ lúc ban đầu: Diệp Tuyết vẫn là Diệp Tuyết, Tích Phong vẫn là Tích Phong như cũ!

"Nương nương. . . . . ." Nữ Oa đưa tay xuống thu hồi lại Đá Nữ Oa, Bích Lạc không nhịn được cầm lấy cánh tay của nàng: "Rốt cuộc đây là ý gì? Rốt cuộc Lạc Băng có sống lại hay không?" Thật ra thì đáp án đã bày ở trước mắt rất rõ ràng! Quay ngược thời gian, có nghĩa là chuyện gì cũng chưa từng xảy ra, cho nên. . . . . . Băng Hồn của Lạc Băng, giờ phút này vẫn còn trong cơ thể Tuyết Nhi.

"Bích Lạc, thông minh như ngươi, nên biết có một số việc không thể cưỡng cầu. Nhưng mà. . . . . ." Nói đến đây, Nữ Oa ngước đầu nhìn lên phía chân trời, ý vị sâu xa nói ra một câu: "Yêu, là lực lượng cường đại nhất trên đời này, chỉ cần trong lòng có yêu, sẽ có kỳ tích xảy ra!"

"Nương nương. . . . . ."

"Không cần nói nhiều, người hữu duyên, nhất định có thể hiểu thiên cơ trong này." Nữ Oa chặn lời của nàng. Từ từ bay lên không trung, mây Tường quấn quanh người: "Trăm Đao, trong lòng nổi lòng tham, có lòng muốn lật đổ ngũ giới, trở thành người đứng đầu ngũ giới, chuyện hôm nay, ngươi cũng không thoát khỏi có liên quan, ngươi có biết tội của mình không?"

"Nguyện ý nghe nương nương trách phạt." Trăm Đao quỳ xuống đất nhận phạt.

Lúc mười hai thần thú tập hợp lập trận, trong lúc mơ hồ hắn thấy được Nguyệt Oa, nữ nhân hắn vì một đời quyền thế mà quên đi.

Cho tới nay, hắn cũng không dám tự mình đối mặt với việc này, nhưng giờ phút này, hắn đột nhiên mới hiểu.

Năm đó nhìn Nguyệt Oa tự sát trong kế hoạch của mình, mặc dù hắn không có chết, nhưng lòng lại bị nàng mang đi. Từ đó về sau, hắn trở thành người vô tâm, hỉ nộ ái ố (vui, buồn, yêu, giận), nhưng mà biểu tình có biến hóa, hắn ít có thể cảm nhận được.

Người cũng không biết đến vui vẻ là gì, quyền thế lớn hơn nữa, thì có ích lợi gì?!

"Bổn cung hôm nay phạt ngươi trở thành người phàm, trải qua nỗi khổ bảy bảy bốn mươi chín đời luân hồi, rồi trở lại Thần giới, ngươi có bằng lòng hay không?"

"Nương nương, thuộc hạ nguyện rút đi thần hồn, giáng thành thân thể người phàm." Thật ra thì làm người phàm cũng không có gì không tốt, từ đó về sau không cần lại nhớ đến chuyện kiếp trước, cũng có thể sẽ không vì tình cảm kiếp trước mà phiền muộn!

"Trăm Đao, ngươi có biết một khi rút đi thần hồn, chính là không thể nữa phục hồi lại như cũ không!"

"Thuộc hạ biết, xin nương nương thành toàn!"

"Ngươi đã quyết định như thế, Bổn cung cũng không tiện nói thêm gì nữa, tất cả tùy theo ý của ngươi." Ánh mắt Nữ Oa quét một vòng về phía mọi người: "Ngươi còn có mong muốn gì sao?"

"Có." Trăm Đao gật đầu một cái.

Tầm mắt rơi vào trên người Ngu Cát, nhưng không có đi tới phía nàng, mà là chuyển về phía đồ nhi của mình: "Bích Lạc, vi sư chưa bao giờ cầu xin con điều gì, nhưng hôm nay có một chuyện muốn con giúp đỡ, con có thể đồng ý với vi sư không?"

"Sư phụ mời nói!" Mặc dù vô cùng không muốn sư phụ rời đi, nhưng nàng biết, đây là nguyện vọng của người, người nào cũng không thể khuyên được!

"Vi sư có hai nữ nhi, một là nàng. . . . . . Ngu Cát, còn một người chính là Nguyệt Tiểu Điệp đã từng sai khiến Thất Thải Phượng Hoàng của con. Sở dĩ việc ác bọn chúng làm hôm nay, đều là do vi sư không có cách nào dạy dỗ, hi vọng con nể mặt mũi của sư phụ, lúc muốn giết chúng, có thể cho chúng một cái chết thoải mái!"

"Sư phụ. . . . . ."

"Có thể có một đồ đệ như con, là sự kiêu ngạo của sư phụ. Đồ nhi, bảo trọng!" Trăm Đao nói xong, ngồi xếp bằng ở trên đất ngay tại chỗ, chuẩn bị vận khí tự hủy thần hồn. . . . . .

Chết với hắn mà nói, thật ra lại là giải thoát, tiếc nuối duy nhất là. . . . . . Trước khi chết không thể nhìn thấy Tiểu Điệp của mình! Đã nhiều năm như vậy, mình cũng không dám đi gặp nó, sợ nó biết phụ thân này của mình chưa chết. . . . . .

Đúng lúc này, một đạo ánh sáng từ phía chân trời tới đây, tiếng gió vù vù mang theo tiếng gọi đầy khổ sở: "Phụ thân. . . . . . Phụ thân. . . . . ."

"Tiểu Điệp. . . . . ." Trăm Đao bị rung động kiến cả người run lên, lẩm bẩm ra tiếng.

Ánh sáng rơi xuống trên đất, hóa thành hai người, một là Nguyệt Tiểu Điệp, một người khác cũng là một Mỹ Thiếu Niên tuấn dật tiêu sái.

"Phụ thân, người muốn cứ như vậy quên đi nữ nhi rồi rời đi sao?" Trong mắt Nguyệt Tiểu Điệp rưng rưng, khóc đến đau lòng, càng nói lại càng đáng thương hơn.

"Tiểu Điệp, phụ thân thực xin lỗi con, tất cả lỗi đều là lỗi của phụ thân, đáng hận lại làm liên lụy tới nữ nhi vô tội của ta!"

"Phụ thân. . . . . ." Nguyệt Tiểu Điệp cũng biết rõ phụ thân phạm tội, lại thêm chính mình, phụ thân còn sống trên đời, chỉ biết càng thêm khổ sở. Cho nên muốn nói cái gì, nhưng mà cái gì cũng không nói ra được, chỉ có thể tiến vào cái ôm của phụ thân, hai người ôm nhau mà khóc.

Tích Phong đứng ở đàng xa, chỉ cảm thấy Mỹ Thiếu Niên có chút quen mắt, không ngờ người ta lại có thể đi về phía hắn, sau khi đến bên cạnh đột nhiên giang hai cánh tay, ôm lấy hắn: "Phụ thân!"

". . . . . . Con là. . . . . . Niệm Niệm?"

"Phụ thân còn nhớ rõ con, thật tốt!" Hắn bị phong ấn nhiều năm như vậy, cho nên trong một lần duyên cơ xảo hợp (có duyên), cư nhiên trong một đêm đã trưởng thành rồi.

"Niệm Niệm, Niệm Niệm, phụ thân làm sao có thể quên con!" Mặc dù nó bị chính mình phong ấn lâu như vậy, nhưng thời gian mình ở chung với nó cũng không ít: "Niệm Niệm, vì sao hôm nay con lại đến đây?"

"Đại ca!" Sau lưng vang lên giọng nói nũng nịu, trừ Tiểu Hồ nhi còn có thể là ai! Tiểu tử một ngày một tuổi, hôm nay đã bốn tuổi rồi.

"Hồ Nhi! Cám ơn đệ kịp thời thông báo, để Điệp nhi có thể gặp nhau phụ thân mình lần cuối."

"o(n_n)o ha ha ~ đại ca khách khí, đệ và huynh là huynh đệ ruột, cho nên chuyện của đại tẩu cũng chính là chuyện của đệ."

"Đại tẩu?" Tích Phong đang bên cạnh nghe được mơ mơ màng màng.

Hoa Niệm còn chưa kịp giải thích, ngược lại Tiểu Hồ nhi mở miệng trước: "Phụ thân còn không biết sao, Điệp nhi tỷ tỷ đã cùng đại ca bái thiên địa, kết thành vợ chồng. Thê tử của đại ca, đương nhiên là đại tẩu của Hồ Nhi á."

". . . . . ."

Bên kia, Trăm Đao nhẹ nhàng đẩy người trong ngực ra, cẩn thận lau đi nước mắt trên mặt nữ nhi: "Tiểu Điệp, nếu kiếp sau được đầu thai lần nữa, nhất định không nên tìm gia đình có phụ thân như ta, biết không?"

"Phụ thân, nếu có kiếp sau con vẫn muốn làm nữ nhi của người."

"Ai!" Trăm Đao nặng nề thở dài một tiếng, sau đó dùng một tay đẩy người trong ngực ra, ngồi xếp bằng xuống.

Thần hồn trên người lập tức nổ tung, nhẹ nhàng bay về bốn phương tám hướng. . . . . .

Đã được gặp mặt nữ nhi lần nữa, nếu lại kéo dài nữa, cũng chỉ càng thêm đau khổ mà thôi.

Gặp lại sau, các vị! Gặp lại sau, nữ nhi!

"Phụ thân. . . . . ."

Nguyệt Tiểu Điệp muốn nhào qua ôm lấy hắn, nhưng chỉ chụp hụt. Một điểm trắng từ từ dâng lên, xuyên qua thân thể của nàng, sau đó bay đến trong tay Nữ Oa.

"Trăm Đao, đi đi!" Bàn tay Nữ Oa phát ra hàng ngàn ánh sáng, đưa Hồn phách vào đường hầm luân hồi.

"Nương nương, Tiểu Điệp tự biết nghiệp chướng nặng nề, xin nương nương cho phép Tiểu Điệp đi theo phụ thân." Nguyệt Tiểu Điệp quỳ dưới đất, khổ sở cầu khẩn.

Ngu Cát ở bên kia vẫn luôn không mở miệng, đột nhiên mở miệng: "Ngươi chẳng qua chỉ là một tiểu nha đầu bị người ta tính kế lợi dụng, có tội gì!"

"Ngươi là. . . . . ."

"Ta là tỷ tỷ ruột của ngươi."

"Tỷ tỷ của ta?" Nguyệt Tiểu Điệp không thể tin được nhìn nàng. Bởi vì cho dù là phụ thân hay mẫu thân, cũng chưa từng nói qua. . . . . . Mình còn có một tỷ tỷ!

Ngu Cát cũng là không tính tiếp tục trả lời nàng..., mà là lạnh nhạt nhìn những người còn lại trên hiện trường: "Mọi người nghe kỹ cho ta, Tiểu Điệp muội ấy còn nhỏ, chẳng qua là một đứa trẻ, trước đây làm chuyện gì cũng đều là do ta và Trăm Đao tính kế. Các ngươi muốn trách, thì trách ta đi, sau khi ta chết, hi vọng các ngươi không cần làm khó muội ấy!"

"Tỷ. . . . . ."

Nguyệt Tiểu Điệp muốn ngăn cản nàng tự vẫn, nhưng tốc độ của nàng sao có thể so sánh với Ngu Cát, trong lòng bàn tay vận khí, nặng nề đánh vào trán của mình.

Phun ra một ngụm máu tươi. . . . . .

Từng giọt nước mắt trong của nàng chảy ra, đều biến thành những viên dạ minh châu.

Nước mắt của giao nhân biến thành dạ minh châu, nghe nói là dạ minh châu cực kỳ trân quý trên đời này. Nhưng Giao nhân chưa bao giờ khóc, có người vì muốn lấy được nước mắt của bọn chúng, bắt bọn chúng phải chịu những hình phạt dã man, nhưng chưa bao giờ thành công.

Nhưng vào giờ phút này, nước mắt kia như thế nào cũng không ngừng được, dạ minh châu như trân châu đứt dây lăn xuống. . . . . .

Mắt dừng lại trên người Tích Phong, không hề rời, có hối hận, có thoải mái. . . . . .

Sư đệ, từ nay về sau, giữa ta và chàng. . . . . . Rốt cuộc sẽ không còn dây dưa gì nữa!

"Bùm!" Một tiếng, nàng thân thể nổ tung.

Người khác chỉ cho là nàng tự sát, đến giờ phút này, mới biết ngay cả hồn phách của mình nàng cũng hủy đi.

Chết, cũng không phải giải thoát, hồn bay phách tán, mới là cái chết cuối cùng. . . . . .

"Tỷ tỷ. . . . . ."

Nguyệt Tiểu Điệp khóc đến té xỉu ở trên đất.

"Phụ vương, xin cho hài nhi và Điệp nhi cùng nhau chịu phạt." Hoa Niệm phi thân bay qua, đón nàng vào trong ngực, quỳ dưới đất nói.

Nói thật, Tích Phong không hề có ý xử trí Nguyệt Tiểu Điệp này, càng không muốn con trai mình bị liên lụy, thế nhưng ở đây có nhiều người như vậy, hắn làm sao có thể bao che được?

Nhưng mà hắn thật không ngờ, hắn đang rối rắm, Nữ Oa ngược lại lên tiếng: "Tội của Nguyệt Tiểu Điệp, đã do Trăm Đao và Ngu Cát chịu thay, cho nên, từ hôm nay trở đi, nàng không có tội gì. Bổn cung sẽ giúp nàng xóa đi những ký ức không mấy vui vẻ này, từ nay về sau, nàng là Nguyệt Tiểu Điệp, hơn nữa chỉ là Nguyệt Tiểu Điệp, phụ thân của nàng là Trăm Đao, từ ngàn năm trước đã chết vì tình với Nguyệt Oa, mọi người có ý kiến gì không?"

"Mọi việc tùy Nữ Oa sắp xếp."

Mọi chuyện đến đây coi như kết thúc viên mãn, đúng lúc này lại nghe được Tiểu Hồ nhi khẽ hô một tiếng: "Không thấy mẫu thân đâu!"

Mọi người mới rối rít tìm bóng dáng của Diệp Tuyết, phát hiện quả thật nàng không có ở hiện trường.

Trong lúc nhất thời, tiếng gió ào ào vang lên, là mọi người bay khỏi mặt đất, muốn đi tìm tung tích của nàng.

Nhưng mà bị Tích Phong gọi lại: "Mọi người chờ. Hồ Nhi, con thử cảm ứng một chút, xem mẫu thân con ở nơi nào?"

"Vâng vâng." Tiểu Hồ nhi nhắm mắt lại, bắt đầu tìm kiếm trong thế giới rộng lớn.

Mở mắt ra lần nữa, ánh mắt đã có đáp án: "Mẫu thân ở tiêu hàn điện!"

. . . . . .

Mọi người lập tức chạy tới tiêu hàn điện, đẩy cửa đi vào, thấy ngay một bóng dáng trắng ngời như tuyết đang nằm trên giường Hàn Ngọc tỏa ra ánh sáng tối tăm.

"Mẫu thân mẫu thân, sao một mình người lại nằm trong này, người làm con sợ muốn chết!" Tiểu hồ ly chạy lên, đẩy cánh tay Diệp Tuyết một cái: "Mẫu thân, người đang đau lòng vì không cứu được Lạc Băng thúc thúc sao? Thật ra thì đây không phải là lỗi của mẫu thân, mẫu thân không cần tự trách. Mẫu thân, sao người lại không để ý tới Hồ Nhi? Mẫu thân. . . . . . Mẫu thân. . . . . ."

Mọi người vốn tưởng rằng nàng chỉ ngủ say thôi, bị tiểu hồ ly gọi như vậy, mọi người mới phát hiện ra sự khác thường.

Tích Phong dẫn đầu đi lên, một tay ôm lấy nàng từ trên giường, ôm vào trong ngực: "Tuyết Nhi, nàng làm sao vậy? Nàng đừng làm ta sợ! Tuyết Nhi?" Cảm nhận thân thể của nàng, nhịp tim bình thường, hô hấp bình thường, nhưng không có ý muốn tỉnh lại, "Tuyết Nhi. . . . . . Nàng tỉnh tỉnh lại đi!"

"Mẫu thân. . . . . ."

"Tuyết Nhi. . . . . ." Bích Lạc đứng ở bên cạnh, cũng lo lắng hô lên.

Trong lòng Cửu Chỉ như có cái gì dịch chuyển, lập tức tiến lên, đứng ở bên giường: "Yêu Vương trước tiên hãy đặt nương nương xuống, đợi Cửu Chỉ kiểm tra một chút." Bởi vì hắn cũng không biết độc tình giữa hai người đã biến mất, cho nên tưởng rằng bắt đầu xuất hiện tác dụng phụ.

Nhưng kiểm tra mới phát hiện, trên thực tế cũng không phải là như thế.

"Cửu Chỉ, rốt cuộc Tuyết Nhi nàng như thế nào?"

"Cửu Chỉ. . . . . . Cửu Chỉ cũng không rõ!"

"Cái gì?" Bích Lạc giống như gặp phải chuyện khó có thể tưởng tượng nhất trên cõi đời này: "Không phải ngươi là thần y giỏi nhất của Ma giới sao? Sao mà ngay cả ngươi đều không biết!"

"Thứ lỗi cho Cửu Chỉ vô năng (không có năng lưc)!" Tình huống của Diệp Tuyết vô cùng kỳ lạ, từ khi mình theo nghề y đến bây giờ, đừng nói là qua tay, ngay cả nghe cũng chưa từng nghe nói tới!

"Vậy làm sao bây giờ?"

"Chỉ có thể chờ nương nương tự mình tỉnh lại thôi!"

Trong Tích Phong đau đớn, trong lúc vô tình lại nghiêng mắt nhìn thấy đứa con thứ hai của mình đang ở bên cạnh cười đến gian trá: "Hồ Nhi, mẫu thân thành ra như vậy rồi, vì sao con còn có thể cười được?"

"Phụ thân yên tâm, mẫu thân là ở hiền gặp lành, không có việc gì." Tiểu hồ ly từ từ nói tới: "Nhưng mà. . . . . ."

" Nhưng mà cái gì?"

" Nhưng mà mẫu thân ngủ một giấc, thì phải nửa tháng, về sau mỗi tháng đều như thế."

"Hồ Nhi, con thông minh như thế, cái gì cũng biết, nên chắc con cũng biết cách cách chữa căn bệnh kỳ lạ này của mẫu thân con chứ?" Tích Phong cuống cuồng nói. Một tháng muốn ngủ mê man nửa tháng, mình làm sao có thể yên tâm!

Nhưng tiểu hồ ly nghe lời của hắn, lại sưng mặt lên: "Phụ thân, làm người không thể tham như vậy chứ, mẫu thân yêu ngươi, cũng yêu Lạc Băng thúc thúc."

"Chẳng lẽ. . . . . ." Tích Phong đột nhiên nghĩ đến, thật ra thì vừa rồi Lạc Băng nói chuyện với Tuyết Nhi, chính mình cũng nghe được. Lạc Băng nói sẽ gặp Tuyết Nhi ở một nơi khác, chẳng lẽ chính là kiểu hình thức này? Ở thế giới hư vô?

"Phụ thân biết là tốt rồi, chỉ hy vọng phụ thân không cần ghen là được."

Tích Phong ôm Diệp Tuyết vào trong ngực, vân vê mái tóc dài như tơ lụa của nàng từng chút: "Chỉ cần Tuyết Nhi có thể hạnh phúc, tất cả đều tốt ~~~"

Mẫu thân, người hạnh phúc không?

Tiểu hồ ly nhìn phụ mẫu ở trên giường, ở trong lòng hỏi, bởi vì nó biết, mẫu thân đang ở một thế giới khác mà người khác không đến được, nhất định có thể nghe được. . . . . .

***

Mẫu thân. . . . . .

Người hạnh phúc không. . . . . .

Giọng trẻ con non nớt truyền đến từ thế giới xa xôi. . . . . .

Diệp Tuyết ngẩng đầu từ trong lồng ngực ấm áp lên, nhìn mặt trăng to như khay bạc trên bầu trời, trên mặt là nụ cười hạnh phúc.

"Tuyết Nhi, nàng đang cười cái gì vậy?" Lạc Băng cúi người, ở bên tai của nàng nói nhỏ. Ấm áp hơi thở phun lên cổ của nàng, thật là nhột, cũng rất thoải mái.

"Không có cười cái gì cả." Diệp Tuyết thu hồi tầm mắt, lần nữa chui vào trong ngực của hắn, "Băng, chàng nói có phải thiếp rất tham lam không?" Đồng thời chiếm thân thể của hai người, lòng của hai người, chính mình có phải quá xa xỉ rồi không!

"Không tham lam, Tuyết Nhi của ta làm chuyện gì cũng đúng." Lạc Băng nói xong, lè lưỡi, nhẹ nhàng liếm vành tai của nàng.

Làm cho Diệp Tuyết không nhịn được cười khanh khách.

"Tuyết Nhi, nàng cảm thấy có gì thay đổi không?"

"Hả?" Nàng ngẩng đầu lên, thật cẩn thận nhìn thân thể chàng lần nữa: "Không có, Băng vẫn đẹp trai như cũ vậy!"

"Ta chỉ đẹp trai thôi sao?" Nhìn nàng dân lên đôi môi mọng nước, thân thể Lạc Băng bắt đầu rục rịch ngóc đầu dậy.

"Đâu có cái gì khác?" Diệp Tuyết nghiêm túc nói. Hai tay hai chân đều rất tốt, nàng thật sự không phát hiện ra có gì khác thường!

Lạc Băng cũng không đợi thêm được nữa, dùng môi ngăn chặn cái miệng nhỏ nhắn của nàng, gặm cắn cánh môi trơn mượt này một chút.

Đầu lưỡi cạy mở hàm răng của nàng, tìm kiếm cái lưỡi thơm tho của nàng, để lưỡi của hai người quấn chung một chỗ, chơi đùa, triền miên. . . . . .

Một cái hôn, thật sâu, thật lâu, chỉ hôn mà thân thể nàng giống như nhũn ra, tê dại ngã vào trong ngực của chàng, chàng buông nàng ra: "Nàng có cảm thấy có gì khác lạ không?"

"Chàng. . . . . . Chàng trở lên xấu xa hơn rồi!" Diệp Tuyết đỏ mặt. Lớn như vậy, còn giống như người chưa tưng được hôn, cho dù ở chung với Tích Phong, cũng không có lâu như vậy. . . . . .

"Hư? Vậy ta muốn nàng nhìn một chút, cái gì mới là xấu xa thật sự!" Lạc Băng cười, một tay đẩy nàng trên bãi cỏ, trừng phạt bằng cách giơ tay đặt lên mềm mại của nàng, nhẹ nhàng bóp một cái. . . . . .

Mình không còn là Băng Hồn, nàng cũng không phát hiện ra thân thể mình đã có nhiệt độ? Xem ra từ trước đến giờ nàng không có để ý mình, không có việc gì, sau này mình sẽ cố gắng thật tốt, kiến Tuyết Nhi từ từ nhớ đến mình!

"A. . . . . ." Diệp Tuyết không nhịn được rên rỉ ra tiếng.

Tay Lạc Băng từ từ dời khỏi mềm mại của nàng, bắt đầu cởi y phục của nàng, nhưng mà bị nàng ngăn lại: "Không cần. . . . . . Nơi này là bên ngoài. . . . . ."

"Không sao, nơi này trừ nàng và ta, sẽ không còn có người khác! Tuyết Nhi, nghe lời, lấy tay ra, nàng biết ta đã đợi ngày này bao lâu rồi không? Chẳng lẽ nàng không muốn bồi thường cho ta sao?"

Gương mặt của Diệp Tuyết trở nên đỏ bừng, nhưng vẫn nghe lời buông lỏng tay.

Trên người chợt lạnh, y phục đã bị cởi ra toàn bộ. . . . . .

Dưới ánh trăng, da thịt của nàng trắng như tuyết, dáng người có lồi có lõm, khiến toàn bộ năng lực kiềm chế của Lạc Băng đều sụp đổ. . . . . .

Hắn chỉ biết mình giờ phút này chính là một con sói đói bụng, muốn ăn hết nàng. . . . . .

Cúi người, từng chút hôn lên thân thể nàng, cho đến khi thân thể nàng mềm xuống, hắn mới dùng nội lực cởi hết y phục trên người ra, thấp giọng đầu độc bên tai của nàng: "Tuyết Nhi, tách chân ra một chútt, ta muốn tiến vào. . . . . ."

. . . . . .

Quan hệ hòa hợp gắn bó, có lẽ ánh trăng và bầu trời cũng phải xấu hổ, trốn vào trong tầng mây. . . . . .

. . . . . .

***

Bây giờ Ma giới và Yêu Giới đã hợp hai làm một, do Tích Phong quản lý.

Sau khi Tích Phong thay đổi, không có chuyện gì Tích Phong không xử lý được, đến bây giờ, cho dù là Ma giới hay là Yêu Giới đều vô cùng ủng hộ hắn.

Tiểu hồ ly đã trưởng thành một tiểu tử anh tuấn, nhưng mà sau khi mười tám tuổi, hắn cũng không cao hơn nữa, bởi vì hắn nói mình không thể lớn lên còn cao hơn đại ca được, như vậy rất không lễ phép.

Rốt cuộc Thanh Long cũng không phụ công, tìm Yên Yên trở lại. Thì ra lúc đầu sau khi Yên Yên được Ưng Vương Lôi Ngao cứu đi đã ẩn cư nơi núi rừng, tính không ra ngoài nữa.

Sau khi Lôi Ngao biết Thanh Long sống lại, lập tức đã vào trong núi, nói tin tức tốt này cho Yên Yên, rốt cuộc thì người có tình sẽ thành thân thuộc.

. . . . . .

Ngày hôm đó, Diệp Tuyết đã ngủ mê man mười lăm ngày, sáng sớm, Tích Phong đã tới đây đợi.

Thời gian vừa đến, nàng quả thật từ từ tỉnh dậy, nhưng. . . . . . Vừa tỉnh lại, chỉ cảm thấy trong dạ dày buồn nôn, muốn ói, lại phun không ra.

Vội vàng gọi Cửu Chỉ đang trong thời gian nghỉ phép với Bích Lạc đến.

Cửu Chỉ kiểm tra sự thay đổi, sau đó quỳ dưới đất: "Chúc mừng nương nương, người đã mang thai bảy ngày. . . . . ."

. . . . . .

Đây là lời của tác giả:
(wow, kha kha kha, mọi người đoán, mọi người đoán, mọi người đoán thử xem, đứa bé này là của ai?)

(Hì hì, đến đây là Đại Kết Cục, Ngữ Phàm cảm thấy kết quả như thế là tốt nhất, đây chính là kết mà ta đã nghĩ mấy ngày mấy đêm, cái kết này được chọn từ trong hơn mười cái kết.)

(Mong ước người trong thiên hạ có tình sẽ thành thân thuộc!)

(Phía sau còn có ngoại truyện, o o, muốn biết Ngữ Phàm sắp xếp như thế nào? Mỏi mắt mong chờ a ~~)Đã sửa bởi Ngoc Luyen lúc 03.11.2018, 06:53.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: HNRTV
     
Có bài mới 03.11.2018, 00:02
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngoại truyện

Dị thế đào nguyên 1
Editor: Ngoc Luyen

Nắng vàng trút xuống, chiếu trên gò đất nhấp nhô cao thấp nối liền nhau không ngớt. Trên gò đất đầy những cây cỏ nhỏ xanh tươi, sắc nét và non nớt. Phía trên có một bông hoa nhỏ không biết tên nở ra, không lộng lẫy như mẫu đơn, nhưng cũng không có mùi thơm như hoa nhài, cho nên khi nhắm mắt lại nằm ở phía trên, vô cùng thoải mái.

"Tuyết Nhi."

Diệp Tuyết vốn nằm song song với Lạc Băng, tay nắm tay.

Không biết đã qua bao lâu, hắn đột nhiên mở mắt, nghiêng người, đối mặt với nàng.

"Hả? Làm sao vậy?" Diệp Tuyết cũng mở mắt ra.

Trên mặt là nụ cười ôn nhu, như những cơn gió thổi qua lòng hắn. . . . . .

"Tuyết Nhi, ta lo lắng. . . . . ." Chàng đưa tay nhẹ nhàng vuốt ve cái bụng đang nhô lên của nàng. Đứa nhỏ này đã ở trong bụng Tuyết Nhi ròng rã sáu tháng rồi, vượt xa thời gian sinh sản của hồ ly, nếu thêm nữa, nhất định sẽ xảy ra chuyện!

"Chàng đang lo lắng hài tử trong bụng sẽ gặp nguy hiểm sao?"

"Ừm!" Lạc Băng cau mày gật đầu một cái, trên mặt là vẻ mặt khổ sở: "Tuyết Nhi, nếu không chúng ta không cần hài tử này nữa." Mặc dù mình vô cùng thích hài tử này, nhưng mình không thể dùng tính mạng của Tuyết Nhi làm tiền đánh cuộc được!

Thật vất vả mới có thể ở cùng nhau, cuối cùng cũng có thế giới thuộc về hai người, hắn không muốn tách khỏi nàng!

"Chàng nói cái gì!" Diệp Tuyết vừa nghe, nhất định là không đồng ý.

Lập tức ngồi dậy từ trên bãi cỏ, đẩy chàng ra: "Đây là hài tử của chàng và thiếp, thiếp tuyệt đối không cho phép bất kỳ ai làm tổn thưởng nó." Nhìn chàng sau khi bị mình đẩy ngã xuống đất, chán nản không có ý đứng dậy, trong lòng lại có chút áy náy.

Nàng biết mới vừa rồi mình quá kích động, chàng muốn làm như vậy, cũng là vì suy nghĩ cho mình.

Hơn nữa. . . . . . Chàng còn dùng giọng bàn bạc, mình có cái gì không thể nói được sao!

"Thật xin lỗi Băng, thiếp dùng quá nhiều sức rồi, chàng có bị ngã không?"

"Không có." Chàng từ từ phun ra hai chữ.

"Được rồi, thiếp biết là chàng vì muốn tốt cho thiếp, nhưng mà hài tử này là kết tinh tình yêu của thiếp và chàng, tại sao có thể nói không cần là không cần đây? Chẳng lẽ địa vị của thiếp trong lòng chàng cũng chỉ như con của chúng ta, nói không cần là có thể không cần sao?"

"Dĩ nhiên không phải, Tuyết Nhi, ta đối với nàng là yêu, trời đất chứng giám. Trong lòng ta nàng vĩnh viễn đều quan trọng nhất, hơn nữa cũng là duy nhất, nàng nhất định phải tin tưởng ta!" Lạc Băng lập tức khẩn trương, vụng về giải thích, thậm chí còn kéo tay của nàng, giống như là sợ nàng lại đột nhiên biến mất.

"Ha ha. . . . . . Nhìn bộ dáng của chàng như vậy, thiếp cũng chỉ là chỉ đùa một chút mà thôi." Trên mặt Diệp Tuyết là nụ cười hạnh phúc rực rỡ. Lạc Băng càng ngày càng đáng yêu, cái loại ngây ngốc đáng yêu.

"Tuyết Nhi, lời như vậy có thể tùy tiện nói giỡn sao." Chàng tức giận, nhưng mà trong nội tâm lại thở phào một cái. Chàng sợ nhất chính là Tuyết Nhi nghi ngờ mình, kể từ đó, địa vị của mình trong lòng Tuyết Nhi nhất định sẽ rớt xuống, đến lúc đó khóc cũng chỉ có một mình!

"Thật sao, thiếp bảo đảm sau này sẽ không nói nữa." Nói xong, đưa bàn tay về phía chàng: "Kéo thiếp."
"Muốn đi đâu?" Lạc Băng đầu tiên tự mình bò dậy từ trên bãi cỏ, sau đó vô cùng cẩn thận đỡ nàng từ trên bãi cỏ đứng dậy: " Nàng muốn cái gì, ta lấy giúp nàng là được."

Ngay từ lúc hai tháng bụng này đã vô cùng to, khi đó cho là sẽ phải sinh, nhưng mà vẫn luôn luôn chờ cho đến hôm nay, sáu tháng rồi, bụng cũng không có lớn hơn nữa, nhưng hài tử bên trong cũng không có ý định đi ra.

Phải biết, nữ nhân mang thai hài tử rất vất vả, nhất là đến đủ tháng, nữ nhân mang thai cả ngày phải nâng cao cái bụng bự, có thể nói là không chịu nổi gánh nặng. Huống chi thân thể Tuyết Nhi còn mỏng manh như vậy, mình thực sợ sẽ làm lưng của nàng bị thương.

Diệp Tuyết cũng sờ sờ bụng mình: "Bụng có chút đói đói rồi." Bởi vì bây giờ là hai người, mình ăn thật khỏe, thèm ăn, gấp 2-3 lần so với trước!

Nhưng mà nói mệt mỏi, thật ra thì cũng khá tốt.

Có lẽ trải qua một thời gian dài, bụng vẫn giữ tình trạng này đã được bốn tháng, nàng đã thích ứng rất nhanh rồi.

"Ta sẽ đi lấy đồ ăn cho nàng, nãng hãy tiếp tục nằm ở đây nghỉ ngơi đi." Lạc Băng nói xong, lại muốn dìu nàng ngồi xuống.

Diệp Tuyết khoát tay lia lịa: "Ngồi cả ngày rồi, mới kêu có mệt không. Mấy ngày nay đều chàng chuẩn bị thức ăn, hôm nay thiếp muốn đi cùng chàng."

"Nơi này đầy đủ thức ăn, ta chuẩn bị một chút cũng không phiền toái, không mất bao nhiêu hơi sức, nhưng mà nàng. . . . . ."

"Băng. . . . . ." Diệp Tuyết nắm lấy cánh tay của chàng làm nũng: "Người ta muốn cùng đi với chàng nha, có được không, có được không. . . . . ."

"Được rồi được rồi, nhưng phải cẩn thận một chút, biết không?" Sao Lạc Băng có thể là đối thủ của nàng, nàng chỉ cần hơi tính kế một chút, là chàng đã phải ngoan ngoãn đầu hàng.

"Vâng vâng, thiếp biết."

Lạc Băng ngự kiếm, sau khi đỡ nàng đứng trên thân kiếm rồi mới thấy mình cũng khó có thể đứng được, từ phía sau ôm lấy nàng: "Đứng vững." Nhưng mà trong lòng lại là tính toán, nếu lúc đầu có thể triệu hồi Băng Long ra, làm xe Băng Long hay gì đó, cũng giảm đi việc nàng phải hứng gió.

Chỉ tiếc. . . . . . Bây giờ pháp lực của mình vẫn chưa khôi phục hoàn toàn, muốn triệu hồi Băng Long vẫn còn có chút khó khăn.

"Tốt lắm, lên đường!"

Bảo kiếm gào thét lên, sau đó vững vàng bay đến nơi không phải quá cao.

Bởi vì Lạc Băng khống chế tốc độ, cho nên gió không phải rất lớn, nhưng cũng đủ để cho hai người bay lâu trong gió, ống tay áo tung bay.

Tình cảm của Diệp Tuyết nhất thời dâng lên, không nhịn được nhắm mắt lại, giang hai cánh tay cảm nhận vui vẻ khi bay lượn.

Bộ dáng hạnh phúc thỏa mãn này, giống như lần đầu tiên được bay trong không trung. . . . . .

"Băng, thật muốn ca hát, thật muốn khiêu vũ, thật muốn nói. . . . . .Thiếp yêu chàng. . . . . ." Diệp Tuyết lớn tiếng ra ngoài, sau đó đột nhiên nghiêng đầu hôn lên môi chàng.

Lạc Băng lập tức ý loạn thần mê, mặc dù hai người ở chung một chỗ đã lâu như vậy, hôn cũng không phải là lần đầu tiên, nhưng chàng vẫn không khống chế được mình, mỗi lần chạm vào bờ môi mềm mại của nàng, đầu óc lập tức trống rỗng, khó thở.

"A. . . . . . Cẩn thận. . . . . ."

Cho đến khi bên tai vang lên thét chói tai, chàng mới biết bởi vì mình mất hồn, hai người đã rớt khỏi kiếm, đang nhanh chóng rơi xuống. . . . . .

Lập tức niệm chú, ôm nàng vào trong ngực đồng thời ngự phong (bay) lên, sau đó từ từ hạ xuống mặt đất.

"Tuyết Nhi, nàng có sao không? Có bị dọa không?" Chàng vội vàng hỏi, ngay cả việc đặt nàng xuống đất cũng quên mất. Nữ nhân mang thai là không thể bị dọa, đây là ngày đó Cửu Chỉ nói với mình đấy!

"Không có việc gì..., thiếp đâu có yếu ớt như vậy." Diệp Tuyết dí dỏm le lưỡi về phía chàng.

Chờ sau khi xác định nàng thật sự không sao, chàng mới nặng nề thoải mái miệng: "Tuyết Nhi, đều là ta không tốt, ta thật sự vô dụng."

"Không cho chàng nói như vậy." Nàng lập tức lấy tay che miệng của chàng, trong mắt là thương yêu: "Chàng đã làm rất tốt, ngược lại là thiếp, luôn gây ra phiền toái cho chàng, mới vừa rồi nếu không phải trong lúc bất chợt hôn chàng...chàng cũng sẽ không khiến chúng ta rớt xuống."

"Đứa ngốc!" Nghe nàng nói như vậy, Lạc Băng không nhịn được dùng đầu củng đầu của nàng: "Nàng đã cũng biết nàng sai, lần này làm sai, có phải nên nhận trừng phạt hay không?"

"Ừ, vậy chàng phạt thiếp thế nào?"

"Cái này. . . . . . Phạt về nàng sau mỗi ngày đều phải hôn ta mười lần, nếu không hoàn thành thì bổ sung trên giường."

"Mới không cần!"

"Thật sao?"

"Ba lần!"

"Tám lần!"

"Năm lần!"

"Được, đồng ý!" Lạc Băng dâng lên đôi môi khêu gợi của mình lên: "Hiện tại bắt đầu đi, hôm nay còn có 4 lần."

"Không cần, ngày mai bắt đầu."

"Hôm nay bắt đầu!"

"Băng, thiếp đói bụng. . . . . ." Biết nếu tiếp tục như vậy, cũng không phải là biện pháp, cho nên Diệp Tuyết lựa chọn sáng suốt nói sang chuyện khác.

Quả nhiên, vừa nghe đến nàng nói đói bụng rồi, Lạc Băng không dây dưa chuyện mới vừa rồi nữa. Nhìn vòng quanh một vòng bốn phía, mới nói: "Xem nơi này có nước có cỏ, nhất định là có nai con thỏ con gì đó đi qua. Tuyết Nhi, hôm nay nàng muốn ăn thịt gì?"

"Ừ. . . . . ." Diệp Tuyết vô ý thức dùng ngón tay đặt lên khóe miệng của mình: "Hôm nay muốn ăn cá."

"Cá?" Trong ấn tượng của Lạc Băng, hồ ly rất ít ăn cá.

Nhưng nàng lại nghiêm túc gật đầu một cái: "Đúng vậy, bỗng nhiên nghĩ ra."

"Được, ta sẽ đi bắt." Cái này không thành vấn đề, cách đây mấy trăm thước, có một cái hồ lớn, bên trong nhất định có rất nhiều cá tươi ngon: "Nàng ở chỗ này chờ ta, ta đi bắt." Nơi này là dị thế, bởi vì không biết rốt cuộc nơi này là nơi nào, cho nên tạm thời gọi là dị thế, thức ăn thật sự vô cùng phong phú. Cho dù là bay trên trời, hay là chạy dưới đất, hoặc là bơi trong nước, cái gì cần có đều có, nhưng mà ở nơi này động vật thuần túy chỉ là động vật, không có yêu, cũng không có ma.

Các loại trái cây rau dại nhiều vô cùng, chỉ cần nơi có thể nhìn thấy cây, cơ bản là có thể tìm thấy trái cây để giải khát.

"Đợi chút." Diệp Tuyết kéo chàng lại: "Thiếp cũng muốn đi."

"Được rồi, vậy ta ôm nàng." Biết coi như mình kiên trì, nàng nhất định cũng sẽ đi, cho nên không bằng đồng ý.

"Thiếp tự đi."

"Nàng vẫn nên ở lại đây, không nên đi."

"Thật sự không được sao. . . . . ." Diệp Tuyết lùi một bước. Không ngờ Băng mới vừa còn ngốc nghếch, bỗng nhiên lại trở lên phúc hắc rồi, cũng biết uy hiếp người khác! Người xấu!

. . . . . .

"Oa, thật là xinh đẹp." Từ xa nhìn không cảm thấy đặc biệt, cho đến khi đến bên hồ, Diệp Tuyết mới phát hiện việc mình kiên trì muốn đi qua chính xác đến mức nào!

Hồ có hình bán nguyệt, một bên lõm vào, một bên lồi ra.

Ở bên lõm vào, có một bãi cát cực kỳ rộng lớn, vẫn luôn chiếu ra ánh sáng bảy màu. Chỉ cần đứng nhìn từ xa, là có thể tưởng tượng được đứng trên bãi cát mềm mại đó, cảm giác được những hạt cát bao bọc mát xa cho đôi bàn chân . . . . . .

Ở bên lồi ra kia, có một hàng cây rất dài và thẳng, hơi giống cây dừa trên bờ biển, nhưng nếu cẩn thận phân biệt, vẫn còn có chút khác biệt.

"Nhanh, mau buông thiếp xuống."

Cho đến khi Lạc Băng ôm nàng đứng trên bãi cát trắng mịn lên, Diệp Tuyết mới nhìn rõ những thứ chiếu ra ánh sáng bảy màu này là những viên bảo thạch thiên nhiên tinh khiết, Hồng Ngọc, Ngọc Bích, Thạch Anh đen. . . . . . Từng viên từng viên, cho đến khi hai mắt nàng hiện ra ngôi sao màu đỏ.

Nữ nhân đối với những đồ lấp lánh luôn vô cùng si mê, nàng cũng giống vậy.

Lạc Băng không biết  tại sao nàng lại phấn như vậy, nhưng mà đối với nàng ra lệnh y hệt yêu cầu, không thể không nghe, cẩn thận đặt nàng từ trong ngực xuống, dặn dò: "Đi chậm một chút, bây giờ cơ thể nàng bất tiện."

"Thiếp biết. . . . . ."

Thực ra t tính đợi thêm mấy hôm nữa để editr xong rồi đăng một thể nhưng sợ mn đợi lâu nên đăng trước


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: HNRTV
     
Có bài mới 05.11.2018, 22:08
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 78
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngoại truyện dị thế đào nguyên 2
Editor: Ngoc Luyen

Sau khi Diệp Tuyết đứng trên bờ cát, khom lưng đi nhặt đủ loại bảo thạch màu sắc khác nhau trên đất, nhưng tiếc rằng bụng to, không thể cúi xuống được, chỉ có thể sốt ruột trừng mắt lo lắng suông.

Lạc Băng thấy vậy, vội vàng nhặt thứ nàng muốn nhặt để vào trong tay của nàng: "Nàng nhặt tảng đá này làm cái gì?"

"Đá gì, những viên này là kim cương, rất đáng tiền." Diệp Tuyết cầm vào tay mới biết, đây không phải là bảo thạch, mà là kim cương. Trong lòng càng thêm kích động, kim cương lớn như trứng gà vậy, nếu mang cái này tới 21 thế kỷ, có thể bán được bao nhiêu tiền! Mặc dù mình chỉ sống ở cái thời không kia 20 năm, nhưng mà tình cảm đối với bên kia cũng rất sâu đậm, mấy ngày nay, vẫn muốn lúc nào có thể trở về một chuyến, ở đó vui vẻ mấy ngày.

Đến lúc đó, chỉ cần cầm một viên kim cương này trở về, là có thể ở bên kia sống cuộc sống mấy chục năm!!

Nghĩ như vậy, chống nạnh, lại muốn cúi xuống nhặt lên viên màu tím ở bên cạnh. Viên màu tím, mặc dù không có to như viên kia, nhưng cũng to bằng quả trứng chim ngói, rất đáng tiền a a a. . . . . .

"Nàng muốn cái gì, chỉ cần nói một tiếng, ta nhặt giúp nàng là được, không nên lộn xộn." Lạc Băng nhìn nàng đang miễn cưỡng khom lưng xuống, trong lòng nhanh chóng. Nếu Tuyết Nhi đã muốn như vậy, mình ở bên cạnh nên giải quyết thế nào?

"Muốn nhặt viên kia, nàng chỉ cho ta dễ hơn."

Thật ra thì mấy ngày nay chàng cũng hơi gắng sức.

Cùng đi chung với Tuyết Nhi tất nhiên là hạnh phúc, chỉ có hai người nàng và mình, cũng không ngại. Bởi vì những ngày Tuyết Nhi không có ở đây, chàng chỉ có thể ở đây tìm vật liệu xây nhà, còn có thể thuần hóa mấy động vật làm bạn. Lúc tối chính là có thể xếp chân tu luyện, tăng tâm pháp của mình lên.

Chỉ cần có đủ thời gian, tin tưởng mình có thể không bị hạn chế bởi không gian, đi ra từ nơi này, như vậy cũng đỡ mất công Tuyết Nhi phải chạy qua chạy lại giữa hai thế giới! Nhưng mà. . . . . . Nhưng cơ thể từ một nhánh linh khí đến khi tạo thành Băng Hồn, thân thể đầy đủ ước chừng cũng phải mất thời gian một vạn năm, trong lúc này, phương pháp như vậy, có lẽ sẽ còn lâu hơn!

Những thứ này đều không quan trọng, trước mắt quan trọng nhất là bụng của Tuyết Nhi, không biết ngày lâm bồn kia, nhưng từ trước tới giờ mình chưa từng trải qua loại chuyện sanh con như vậy, vạn nhất đến lúc đó sinh ở bên cạnh mình, mình nên bắt đầu làm như thế nào??

Nhưng bây giờ lực chú ý của Diệp Tuyết toàn bộ đều đặt trên mặt kim cương lấp lánh kia, hưng phấn vô cùng, không chút khách khí sai bảo: "Không cần viên kia, chàng đi tìm sọt, thiếp muốn mang tất cả những thứ này về nơi chúng ta sống."

"Tuyết Nhi. . . . . . Thế nhưng đây là những viên đá. . . . . ."

"Ai nha, thiếp nói đây không phải là đá, là kim cương, là kim cương!!" Diệp Tuyết ra sức trình bày.

"Được được, là kim cương." Trong quá khứ Lạc Băng rất ít khi tiếp xúc với nữ nhân, Ma giới lấy đồ trăng sức bằng băng làm chủ, cho nên việc Tuyết Nhi yêu thích đối với mấy viên đá này chàng thật sự không giải thích được vì sao: "Cái này có thể làm gì?"

"Chàng không cảm thấy nó rất xinh đẹp sao? Hơn nữa, một viên như vậy, có thể đổi được rất nhiều tiền."

"Tiền là thứ gì?"

"Ai nha, nói cái này với chàng cũng không hiểu, đợi khi có cơ hội, thiếp dẫn chàng đến một nơi, đến lúc đó chàng có thể biết những cái này có thể dùng làm gì." Diệp Tuyết vừa nói vừa nhớ lại. Với Yêu Giới mà nói, hình như các loại trân bảo cũng không ít, nhưng cực phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, cũng không thấy nhiều.

O o, đến lúc đó lên mặt trước mặt Tích Phong, cảm giác kia nhất định là không tệ.

Đúng rồi, còn phải đưa một chút cho A Bích, đến lúc đó nàng khẳng định cũng giống như bản thân khi nãy, con chàng thiếu chút nữa rớt ra.

"Tốt." Thật ra Lạc Băng muốn nói là: ta có thể không đi chỗ đó không? Nhưng vì không phá hư không khí, chàng chỉ gật đầu một cái. Tay chỉ về phía cái cây xa nhất, vỏ cây lập tức tróc ra, trở thành một cái sọt tinh sảo.

Cột cái sọt vào ngang hông, chàng bắt đầu nhặt từng viên kim cương màu sắc khác nhau trên đất.

Diệp Tuyết thì chàng bắt ngồi trên một tảng đá chơn nhẵn, đang ngồi yên lặng, chỉ nhìn một chút, nàng đã không nhịn được cười " xì" ra tiếng.

"Làm sao vậy? Những thứ này thật có thể làm cho nàng vui vẻ đến thế?"

"Không phải." Diệp Tuyết khoát khoát tay, "Không phải những viên kim cương này, mà là chàng...chàng biết không, bộ dáng lúc này của chàng, khiến cho thiếp nghĩ đến tiểu cô nương nhặt ốc."

"Đây là Tuyết Nhi đang cười nhạo ta sao?"

"Dĩ nhiên không phải." Diệp Tuyết lập tức sửa lại lời của chàng: "Thiếp đang khen chàng, khen chàng bây giờ đang hình tượng hoạt bát đáng yêu, phong tình vạn chủng."

"Hoạt bát đáng yêu với phong tình vạn chủng có thể đồng thời hình dung một người sao? Hơn nữa. . . . . . Cái này giống như là hình dung cô nương chứ?"

"Ha ha ha. . . . . ." Nhìn bộ mặt phớt tỉnh phân tích của chàng, rốt cuộc Diệp Tuyết không nhịn được cười lớn: "Bởi vì. . . . . . Bởi vì giờ phút này chàng là tập hợp của hai cái cực đoan, ha ha ha. . . . . ."

"Ta biết ngay, nàng đang chê cười ta!"

"Ha ha. . . . . ." Diệp Tuyết lần này chỉ cười không nói. Cũng chỉ nhìn vào tay.

Lạc Băng bắt đầu tiếp tục nhặt những viên đá, chỉ trong chốc lát, bên cạnh nàng đã có hai cái sọt.

"Không kém nhiều lắm chứ?" Đi nhặt toàn bộ, rõ ràng là không thể nào, vì nó dày đặc trên cát, hơn nữa chàng vừa nhìn trong nước một cái, trong nước hình như còn nhiều hơn: "Nếu Tuyết Nhi thật sự thích, lần sau ta sẽ xây phòng ở đây, nàng có thể ngắm tùy lúc."

"Ân Ân, cũng tốt." Diệp Tuyết gật đầu.

Thật ra thì đến lúc này, hưng phấn của nàng với kim cương đã đi xuống.

Vào giờ phút này, chúng có trân quý hơn nữa, nhưng ở chỗ này cũng không khác gì đá bình thường.

Vẫn là thức ăn có vẻ tốt: "Băng, thiếp đói bụng."

"Chờ, ta sẽ đi bắt cá ngay bây giờ." Lạc Băng cởi cái sọt trên hông xuống, đặt ngay ngắn chung một chỗ với hai cái sọt khác, sau đó từ trên mặt đất nhặt một nhánh cây dài hơn hai mét, đi về phía nước sâu một chút.

Vốn Diệp Tuyết tưởng rằng chàng sẽ học những người trong võ hiệp, dùng nhánh cây vót nhọn xiên cá, không nghĩ tới là chàng học một chiêu khác, trực tiếp sử dụng nhánh cây đập trên mặt nước. Chỉ thấy bọt nước vẩy ra, những con cá to khoảng hai bàn tay bị chàng vỗ ra ngoài từ trong nước. Sau một khắc, tất cả những con cá kia đều bị xâu trên nhánh cây. . . . . .

"Oa, băng, chàng thật giỏi a ~~" Diệp Tuyết ở bên cạnh vỗ tay, khen ngợi thêm không keo kiệt chút nào.

Cái thời không này thật là kỳ diệu, sáu tháng rồi, mỗi ngày đều vui vẻ, mà chàng, còn là vui mừng trong vui mừng!

Lạc Băng cũng vui vẻ giơ chiến lợi phẩm trong này về phía nàng, nhưng đột nhiên, hình như chàng phát hiện cái gì, ném xâu cá đang cầm trong tay lên bờ, chính mình phốc một tiếng nhảy vào trong nước. . . . . .

"Băng? Chàng muốn làm gì?" Diệp Tuyết cẩn thận đi xuống khỏi tảng đá đang ngồi, sau đó chạy ra bên bờ, muốn cá nhặt lên, nhưng là một chuỗi phía trên có bảy tám con, quá nặng, nàng cầm không nổi, chỉ có thể đứng ở bên bờ nhìn vào trong nước.

Nhưng đợi một lúc lâu, mặt nước đã dần dần bình tĩnh lại, Lạc Băng cũng thật lâu chưa từng xuất hiện. Lần này nàng sốt ruột rồi, nữ nhân rất thích suy nghĩ lung tung, nữ nhân mang thai lại càng nghiêm trọng hơn, các loại hình ảnh không tốt hiện lên trước mắt: "Băng. . . . . . Băng xuất hiện đi, chàng đang làm cái gì vậy. . . . . ."

Đáp lại nàng, chỉ là những tiếng gió và ngẫu nhiên có con cá nhảy lên mà phát ra tiếng nước.

"Hu hu. . . . . . Băng, chàng cũng không nên làm thiếp sợ. . . . . . Băng, chàng trở lại đi. . . . . ." Diệp Tuyết suy nghĩ một chút đi vào trong hồ, nhưng mà, tự nàng biết cơ thể nặng nề, nàng sợ sau khi mình tiếp tục đi xuống sẽ không lên được nữa: "Hu hu. . . . . . Băng. . . . . ."

Vì vậy chờ đến khi mặt nước đột nhiên vỡ ra, khi Lạc Băng bay lên trời, thấy nàng đứng ở mép nước, khóc đến mặt mũi toàn là nước mắt.

Cuống quít xuống, nóng nảy hỏi thăm: "Làm sao vậy Tuyết Nhi, xảy ra chuyện gì?"

Nàng lại không nói hai lời, nhào vào trong ngực của chàng: "Thiếp cho là chàng xảy ra chuyện gì, hu hu, làm thiếp sợ muốn chết. . . . . ."

Lạc Băng vừa nghe, trong lòng tràn đầy áy náy, nhưng cũng vì sự để ý của nàng mà có một chút ngọt ngào. Nhẹ nhàng vỗ lưng của nàng, dịu dàng an ủi: "Thật xin lỗi, ta không nên không có nói một tiếng với nàng đã rời đi thời gian lâu như vậy. Đừng sợ, ta sẽ ở bên cạnh nàng, vĩnh viễn cùng với nàng, ngoan. . . . . ."

Diệp Tuyết nức nở, một lúc lâu mới bình phục lại.

Lạc Băng dùng tay áo của mình, từng chút giúp nàng lau đi nước mắt trên mặt: "Đã là mẹ người ta rồi, còn thích khóc như vậy."

"Hừ, lại dám cười nhạo thiếp, không để ý tới chàng nữa." Diệp Tuyết thở phì phò hất tay của chàng ra, quay lưng lại với chàng.

"Được rồi được rồi, đùa với nàng một chút, đừng nóng giận." Lạc Băng đi nửa vòng, đi tới trước mặt nàng, trong tay đã cầm một con cá có nhiều màu sắc khác nhau: "Nhìn xem, đây là cái gì?"

"Oa. . . . . ." Tức giận của Diệp Tuyết lập tức bị ném ra ngoài chín tầng mây: "Thật là xinh đẹp, thật thần kỳ. . . . . ." Nàng đưa ngón tay tinh thế trắng nõn của mình ra chọc chọc trên lưng con cá, "Ah, cảm giác này thật kỳ lạ, tại sao lại cứng như vậy?"

"Nàng cầm lấy nhìn xem." Lạc Băng đề nghị.

Nàng ngoan ngoãn đưa tay ra, chàng cẩn thận đặt cá vào trong tay của nàng: "Như thế nào?"

"Chuyện này. . . . . ." Trên mặt Diệp Tuyết là vẻ kinh ngạc như dự kiến. Nặng nề, trọng lượng này, chẳng lẽ con cá này. . . . . . Nhưng khi nhìn rõ ràng là đang sống!

"Không sai, cái này giống với kim cương mà nàng nói." Lạc Băng vẫy tay, lập tức từ phía xa có cái cây giống như là chuối đang cuộn lại thành một cái chậu rửa mặt lớn, chàng cầm đi múc nước trong hồ, sau đó đến bên cạnh Diệp Tuyết: "Đến, nàng thả nó xuống đây."

"Cái gì?"

"Thả nó trong nước."

"Hả?" Diệp Tuyết rất nghi ngờ, không biết tại sao chàng muốn thả kim cương hình cá vào trong nước.

Nhưng vừa thả xuống, nàng đã biết, thì ra con cá này. . . . . . Thật sự còn sống. . . . . .

"Mới vừa rồi ta dùng Định Thân Chú với nó, nó chạy trốn quá nhanh, hơi sức quá lớn, sợ làm nàng bị thương." Lạc Băng thản nhiên nói. Mới vừa rồi khi ở trong nước, chính mình cũng phải mất sức của chín trâu hai hổ mới bắt được nó lại.

"Oa, Băng, thiếp yêu chàng chết mất!" Diệp Tuyết nhón chân lên, hôn bẹp một cái trên mặt chàng.

Lạc Băng sờ sờ mặt của mình, cười đến vui vẻ. Một tay cầm bể cá làm từ lá cây, một tay nắm lấy tay của nàng: "Đi thôi, nàng ngồi ở bên cạnh từ từ xem, ta đi hầm cách thủy cá cho nàng ăn."

"Ừ, tốt." Diệp Tuyết cảm kích gật đầu một cái.

Lần đó trong lúc vô tình mình nói với chàng, nói phụ nữ có thai không thích hợp ăn đồ nướng gì đó, vì vậy cho dù ở nơi nào, chàng cũng sẽ nghĩ hết biện pháp làm thức ăn cho mình.

Nam nhân tỉ mỉ như vậy, nữ nhân nào có thể không thích đây!

Ngoại truyện chi đào nguyên dị thế 3

Diệp Tuyết ngồi trên tảng đá trêu chọc con cá nhỏ có thành phần giống như kim cương phát ra ánh sáng bảy màu rực rỡ, bên cạnh nơi có thể đưa tay đến đặt hai đĩa trái cây, có chua có ngọt, đã được rửa sạch sẽ.

Nhìn Lạc Băng ở cách đó không xa, chàng mới mò lên một chậu ngọc trai từ trong hồ, dùng kiếm nhanh chóng lấy ra. Có lẽ vừa khéo trượt vào thịt trai bên trong, lập tức có một viên dạ minh châu to bằng nắm tay lăn xuống.

"Oa, cho thiếp cho thiếp, thiếp muốn." Diệp Tuyết nhét trái cây vào trong miệng, hét lên không rõ ràng.

Lạc Băng nhếch miệng mỉm cười, đứng dậy nhặt dạ minh châu lên, sau khi rửa sạch sẽ trong nước mới đặt vào trong tay của nàng: "Cái này đã gặp nhiều, có cái gì kỳ lạ sao?"

"Cái này không giống như vậy, ở cái thế giới này, đây là lần đầu tiên thiếp nhìn thấy nha, hơn nữa còn là chàng tự tay mò được." Diệp Tuyết cầm lấy ngắm nghía trong nước, trơn bóng, nặng nặng. Mặc dù nàng là ngoài ngành, nhưng cũng biết dạ minh châu này là cực phẩm trong cực phẩm.

"Tay nghề của ta tốt như vậy sao? Vậy. . . . . ." Trên mặt Lạc Băng xuất hiện nụ cười xấu xa.

Diệp Tuyết lập tức cầm một quả chua nhét vào trong miệng của chàng: "Thật ra thì thiếp thích chàng tự tay làm thức ăn hơn." Mỗi lần nhìn nụ cười xấu xa của chàng, chắc chắn chàng sẽ nghĩ ra việc gì đó không đứng đắn, cho nên. . . . . . Nàng muốn bóp chết ý nghĩ tà ác của chàng ngay từ khi mới sinh ra!

"Quá chua ~~" Lạc Băng bị chua kiến nụ cười xấu xa cũng biến thành mặt cười khổ, bất đắc dĩ sờ sờ đầu của nàng nói: "Được, ta đi ngay làm đồ ăn cho nàng, rất nhanh sẽ được ăn."

"Được được." Nhìn chàng xoay người rời đi, Diệp Tuyết hả hê làm mặt quỷ phía sau lưng chàng, sau đó mới cầm trái cây bỏ vào trong miệng mình, mới cắn một cái, đã "Phốc" một tiếng phun ra. . . . . .

Quả thật quá chua, gần đây càng ngày càng không chịu nổi vị chua rồi.

Nhưng ở hiện đại thường nói, chua sinh nữ nhi, nghi ngờ trong bụng mình chính là một nữ nhi sao?

Ha ha. . . . . .

Tay không tự giác xoa bụng, cả người tỏa ra ánh sáng tình mẫu tử lấp lánh. . . . . .

Ở bên kia Lạc Băng đã xây được một cái bếp đơn giản, dùng vỏ trai trong hồ làm nồi, dùng con cá to như hai bàn tay mới bắt được rửa sạch thịt cá trong nước, sau đó thả vào trong vỏ trai, thêm chút nước, thêm gia vị, sau đó bắt đầu đốt lửa.

Chỉ chốc lát sau, trong không khí đã tràn ngập mùi canh cá, vốn Diệp Tuyết đã đói bụng rồi, lần này, còn đói hơn.

Nhưng vuốt ve dạ minh châu trong tay rồi thả chung vào chỗ con cá kim cương, sau đó thận trọng đứng dậy từ trên tảng đá, tuy chậm rãi nhưng lại nóng lòng đi về phía Lạc Băng ở bên kia, hoặc là nói, nàng đi theo mùi thơm tới. . . . . .

"Đói bụng?" Lạc Băng cười nhìn nàng.

"Đúng vậy." Người nào đó nặng nề gật đầu một cái, tỏ rõ mình vô cùng đói bụng.

"o(n_n)o ha ha ~ rất nhanh sẽ xong, đến, ngồi bên cạnh ta." Chàng vẫy vẫy tay, trên đất lập tức xuất hiện một cái ghế tựa được tạo thành từ những hạt cát, nhìn qua vô cùng thoải mái, nhưng mà. . . . . .

Diệp Tuyết chọc chọc cái ghế kia: "Cái này có thể ngồi sao?" Hạt cát xếp thành, cái thế giới này hình như không có cái loại gọi bê tông gì đó chứ? Nàng sợ mình ngồi lên một cái, là sụp ngay.

"Yên tâm đi, chẳng lẽ ta lại hại nàng sao?"

"Cái này không biết được." Trong miệng Diệp Tuyết nói như vậy, cái mông đã ngồi lên phía trên.

Do giờ phút này Lạc Băng ngồi dưới đất, mà nàng ngồi ở trên ghế, cho nên từ vị trí của chàng nhìn sang, vừa lúc thấy cái mông của nàng, kiến cho chàng không nhịn được hạ thân có cảm giác. . . . . .

Vội cúi đầu, ra lệnh mình nghiêm túc nhóm lửa.

Bụng của nàng lớn như vậy, nói không chừng một ngày kia có thể sinh ra hài tử, mình quyết không thể mạo hiểm.

Nhưng mình cũng cấm dục hơn bốn tháng rồi, lúc nào thì mới có thể đây??

"Băng, chàng làm sao vậy? Mặt của chàng thật đỏ." Diệp Tuyết không rõ chân tướng, rất là quan tâm hỏi thăm.

"Không có. . . . . . Không có việc gì, có thể là. . . . . . Là nhóm lửa, quá nóng. . . . . ." Lạc Băng ấp úng nói, sau đó chột dạ lau trán của mình một cái. Vừa lúc canh cá cũng nấu xong, chàng như chạy trốn chạy đi rửa mặt trong hồ. Nước kia lành lạnh, vỗ vào trên mặt vô cùng thoải mái. Tuy nhiên nó không thể dập tắt lửa trong người chàng, vì vậy nếu không làm thì thôi, đã làm thì làm cho xong, định trực tiếp nhảy vào trong hồ. . . . . .

Chờ lần nữa chàng đi lên đã là một lúc sau, lửa đã được dập, nhưng lần này nhảy xuống nước không dùng bế thủy chú giống hai lần trước, cho nên cả người ướt nhẹp, đôi môi có chút đông thành màu tím.

Thấy vậy Diệp Tuyết càng không rõ chân tướng: "Băng, chàng nóng sao?" Cư nhiên cần đông lạnh mình thành bộ dáng này?

"Ha ha, giờ thì ổn rồi, giờ thì ổn rồi." Lạc Băng vận khí, làm nước trên người mình bốc hơi đi, nhưng tóc dài còn hơi ướt một chút, cứ như vậy tùy ý khoác lên người.

Đi lên trước, dùng hai cái vỏ trai nhỏ đã sớm chuận bị xong làm chén, cẩn thận múc canh vừa mới nấu vào trong vỏ trai, sau đó gắp thịt cá, thả vào trong vỏ trai nhỏ, lúc này mới mang đến đặt trong tay của nàng: "Nếm thử một chút, mùi vị thế nào?"

Diệp Tuyết dùng hai tay nhận lấy, tầm mắt lại nhìn trong vỏ trai lón, do dự một chút mới nói: "Mang thịt cá ngon nhất cho thiếp, chàng làm sao bây giờ?"

"Đứa ngốc, không phải còn nhiều cá như vậy sao? Ta có thể làm tiếp."

"Nếu không chúng ta mỗi người ăn một nửa đi, ăn xong rồi làm tiếp." Diệp Tuyết cảm thấy, làm tiếp một nồi khẳng định vẫn mất nhiều thời gian như vậy, bụng của Băng, bây giờ khẳng định cũng đói bụng.

"Không cần, bây giờ ta không đói, nàng mau ăn đi." Lạc Băng đẩy cái chén nàng đưa tời trở về.

Diệp Tuyết lại dùng sức đẩy qua chỗ chàng: "Không cần, thiếp muốn cùng ăn chung với chàng, mỗi người một nửa."

". . . . . . Được!" Lạc Băng suy nghĩ một chút, nhận lấy cầm trong tay, nhưng không có ý chia làm hai phần, mà là cầm thìa nhỏ, mình ăn trước một miếng. Sau đó dùng thìa nhỏ múc, đưa lên trước khóe miệng thổi thổi, đưa đến miệng Diệp Tuyết: "A. . . . . . Há mồm."

"Chàng làm gì đấy?" Diệp Tuyết nhìn chàng, lặng lẽ cách xa cái muỗng một chút.

Buông ra nói. Lạc Băng dù bận vẫn ung dung, cười ha ha nói: "Tuyết Nhi không phải nói mỗi người một nửa sao? Ta sợ chia không đều, cho nên mỗi người một miếng, là công bằng nhất rồi."

"Không cần. . . . . ." Nàng không phải cái loại người buồn nôn này, cho nên không làm được loại chuyện buồn nôn này.

"Nếu Tuyết Nhi không cần, vậy thì ta không ăn, nàng ăn đi." Lạc Băng nhét canh cá lại trong tay của nàng.

"Cái này. . . . . ." Diệp Tuyết đang cầm canh, rối rắm một lúc lâu, mới lần nữa chầm rì rì mở miệng: "Chàng đút cho thiếp." Nhìn chàng tức giận, biết rõ là giả vờ, nàng vẫn sẽ đau lòng.

"o(n_n)o ha ha ~" Lập tức Lạc Băng giống như mèo ăn trộm được cá, cười đến vui vẻ: ", ngoan ngoãn há mồm. . . . . ."

. . . . . .

Một chén canh cá, mặc dù là một người ăn một muỗng, nhưng vẫn là nàng ăn nhiều nhất, bởi vì khi múc cho Lạc Băng, cái muỗng ít hơn rất nhiều. Diệp Tuyết kháng nghị, nhưng bị chàng dùng lý do "nàng là hai người, ta là một người" chặn trở về.

. . . . . .

Sau khi ăn uống no đủ, Diệp Tuyết có chút mệt mỏi, muốn trở về nghỉ ngơi.

Lạc Băng đã nhặt tảng đá nhỏ bỏ vào trong tay áo mình, để Tuyết Nhi ôm cái hồ cá được làm từ thân cây, mình thì đành ôm ngang nàng vào trong ngực, ngự phong trở về chỗ ở. Ở tại một nơi có ba mặt là núi, Lạc Băng dùng thời gian 15 ngày xây lên mấy gian phòng vô cùng tinh sảo, khi mà lần đầu tiên Diệp Tuyết nhìn thấy, vui mừng chừng mấy ngày.

Lạc Băng trực tiếp ôm nàng đến phòng, nhẹ nhàng đặt trên giường gỗ rộng lớn.

Còn nhớ rõ đêm hôm đó, khi Diệp Tuyết ngây thơ hỏi chàng tại sao phải làm giường lớn như vậy, Lạc Băng cười đễu đẩy ngã nàng, sau đó dùng hành động thực tế nói cho nàng biết tồn tại của từ "lăn giường". Nhưng mà sau khi xong chuyện, chàng ôm nàng vào trong ngực, thấp giọng nói cho nàng biết: nếu không phải bởi vì nàng đang có thai, sẽ biết tác dụng lớn hơn của giường.

Diệp Tuyết chỉ nhớ rõ, đêm hôm đó, mặt của nàng vẫn luôn hồng hồng.

Lạc Băng giúp nàng đặt hồ cá trên bàn, sau đó giúp nàng đắp kín chăn: "Nghỉ ngơi cho tốt."

Nhưng mới vừa ăn cơm có chút mệt rã rời, nhưng bây giờ một chút buồn ngủ cũng không có, Diệp Tuyết nhắm hai mắt một lúc, không nhịn được mở ra, phát hiện Lạc Băng đứng ở bên cạnh nhất định không nhúc nhích.

"Sao lại không ngủ?" Thấy nàng mở mắt, chàng ngồi xổm người xuống, nằm ở trên mép giường.

"Không sao cả, chính là đột nhiên lại không buồn ngủ nữa. Băng, nếu không chàng nói chuyện với thiếp."

"Tốt, nói gì?"

"Ừ. . . . . ." Diệp Tuyết suy nghĩ một chút, nhớ lại lúc trước chàng sợ hài tử có điều bất thường nên có suy nghĩ muốn bỏ nó, lại cảm thấy mình cần thiết phải giảng giải cho chàng, để cho chàng có thể yên tâm, vì vậy mở miệng nói: "Thật ra thì thiếp vẫn luôn không nói với chàng, thiếp với A Bích ngây người ở một thời không khác hai mươi năm."

"Hả? Hai mươi năm? Khi nào?"

"Đó là một cái thời không, nhân loại nơi đó mới là Chúa Tể."

"Không có yêu không có ma?"

Diệp Tuyết suy nghĩ một chút: "Không có, ngẫu nhiên cũng sẽ có mấy con lâm vào yêu ma, nhưng cũng muốn tìm biện pháp trở về." Bởi vì nơi đó không phải thế giới của bọn họ, sẽ làm bọn họ cảm thấy cô độc.

"Tuyết Nhi ban đầu chính là như vậy sao? Nghĩ tới biện pháp trở về?"

". . . . . . Khi đó thiếp chưa khôi phục trí nhớ. . . . . ."

"Phải ha, ta quên mất, Tuyết Nhi trở về như thế nào?"

"Chúng ta trước không nói cái này, thiếp muốn nói tới thế giới kia, là muốn nói cho chàng biết một chuyện. Ở nơi đó, tiểu bảo bảo từ khi mang thai đến khi sinh ra cần khoảng thời gian mười tháng, cho nên. . . . . . Hiện tại thiếp mang thai sáu tháng nhưng chưa sinh ra, có lẽ cũng là bình thường. Dù sao từ nhỏ đến lớn thiếp đều sống ở nơi đó, hơn nữa còn được sinh ra từ con người, thừa kế đặc tính của con người cũng là chuyện đương nhiên."

"Mười tháng sao?" Lạc Băng nghe đến đó, nổi khổ trong lòng còn sâu hơn. Vậy mình chẳng phải là còn phải cấm dục thật lâu thật lâu. . . . . .

Nhưng mà nghĩ lại một chút, không đúng, nếu còn có bốn tháng, hiện tại phải là lúc thai nhi ổn định nhất, nói cách khác. . . . . .

Trong lòng tro tàn lại cháy, trong mắt bắt đầu sáng lên, ánh sáng sắc lang. . . . . .

"Tuyết Nhi. . . . . ." Trong lúc bất chợt chàng vô cùng nhu tình gọi lên.

"Hả?" Diệp Tuyết nhẹ nhàng ừ một tiếng, chờ phía sau nàng.

Nhưng mà không có, ngay khi nàng nhìn kỹ chàng đã bò lên giường, nằm nghiêng ở bên cạnh nàng, sau đó mới nói: "Tuyết Nhi, để ta ôm nàng được không?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: Murasaki
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aqueenwater, Bánh Bao Bảo Bảo, hacphong0802, Hi Phi Ngư, Hiền Húc, lunsky0, Mạch Mạch, Nanh, Tyt, xiwai, Zhaozhuang và 320 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

6 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.