Diễn đàn Lê Quý Đôn
Các bạn lấy truyện về edit, vui lòng ghi giùm Nguồn convert: https://diendanlequydon.com. Xin cám ơn ^^


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 978 bài ] 

Mộ Nam Chi - Chi Chi

 
Có bài mới 02.11.2018, 22:12
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3276
Được thanks: 14109 lần
Điểm: 21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mộ Nam Chi - Chi Chi - Điểm: 10
Chương 779: ngáng chân

     Thái Hoàng thái hậu không muốn.

     Nàng lão nhân gia vỗ bàn một cái, nói: "Không thể cứ tính như thế! Ta sẽ đem Uông Kỷ Đạo kêu đến, nói cho hắn biết ngươi không phải trở về Tây An rồi !"

     Khương Hiến không cho là đúng cười, nói: "Thôi! Bọn họ nghĩ thế nào truyền liền thế nào truyền đi! Dù sao ta trong ngắn hạn cũng sẽ không trở về kinh thành. Còn những cái khác địa phương, tin tức truyền đi không có nhanh như vậy, chờ mọi người bàn lại nâng chuyện này thời điểm, sớm không biết quá khứ mấy năm. Ta hiện tại chỉ lo lắng ngài. Ngài có thể phải nghe điền y chính lời nói, ăn ít đường, ăn ít muối, kiên trì đi theo điền Trần thị luyện Thái Cực, hảo hảo mà bảo trọng thân thể, qua hai năm ta lại đến xem ngài."

     "Biết!" Thái Hoàng thái hậu không khỏi cảm khái  nắm Khương Hiến tay, nói: " ngươi liền không nữa ở lâu hai ngày?"

     "Thiên hạ không có bữa tiệc nào không tàn." Khương Hiến an ủi Thái Hoàng thái hậu nói: " ta đi chậm vài ngày cũng luôn là phải đi, không bằng thừa dịp mấy ngày nay thời tiết còn không phải là lạnh nhất thời điểm lên đường."

     Thái Hoàng thái hậu suy nghĩ một chút, nói: "Cũng tốt! Cái người này cái thời điểm trở về, còn có thể vượt qua chuẩn bị đồ tết chuyện. Ta cũng vậy cũng không ở lâu ngươi. Ngươi trở về Tây An nếu là Lý Khiêm hỏi ngươi tới, ngươi có thể phải hảo hảo nói chuyện cùng hắn. Hắn mới có tấm lòng, cũng không thể thích thê tử của mình đè ở trên đầu mình. Chuyện này ngươi phải nghe lời ta , cũng không thể phạm vặn."

     Khương Hiến vội liên tục bảo đảm.

     Thái Hoàng thái hậu mặc dù còn có chút hồ nghi, nhưng cũng hết cách rồi, lại không thể đi theo Khương Hiến đến Tây An đi, chỉ có thể lựa chọn tin tưởng nàng.

     Nàng liền nhắc nhở Khương Hiến: "Ngươi ngày mai lúc đi đi cho Hàn Đồng Tâm từ cá được lắm? Nàng mấy ngày nay làm được cũng không tệ lắm, không chỉ có mỗi ngày đến nơi này của ta sáng chiều phụng dưỡng, còn biết tiễn đưa cho ngươi xiêm áo đồ trang sức, ngươi cũng đừng không đem những chuyện nhỏ nhặt này để ở trong lòng, Nước Chảy Đá Mòn, thời gian dài, không khỏi sẽ có người cảm thấy ngươi kiêu căng, đối với thái hậu nương nương bất kính!"

     Khương Hiến cười lạnh, nói: "Ta lập tức muốn đi, mọi người dù là muốn truyền lời cũng có cơ hội a!"

     Nàng nói xong, đã nhìn thấy Thái Hoàng thái hậu hung hăng lườm nàng một cái, nàng vội vàng đổi lời nói, nói: "Chỉ là ngài nói cũng đúng. Ta nếu muốn xuất cung rồi, thế nào cũng muốn đi cùng nàng từ cá làm được."

     Thái Hoàng thái hậu lúc này mới vẻ mặt vi tễ, sau đó lại mở ra của mình phòng kho, thưởng rất nhiều vàng bạc châu báu cho Khương Hiến.

     Khương Hiến nhìn có tốt chút là bên trong tạo vật, hơn nữa còn là năm đó Nội Vụ phủ cho Thái Hoàng thái hậu  sính lễ, theo lý nên ở lại nội cung , cũng không muốn.

     Thái Hoàng thái hậu lại nói: "Ngươi không cần, những thứ đồ này còn không biết tiện nghi ai đó?"

     Khương Hiến không thể làm gì khác hơn là nhận.

     Chỉ là như vậy thứ nhất, liền bận đến   rất khuya. Rạng sáng ngày hôm sau Khương Hiến đi về phía Hàn Đồng Tâm từ giả thời điểm tinh thần cũng có chút không đông đảo, Hàn Đồng Tâm hết sức quan tâm  thưởng Khương Hiến hai chi trăm năm Nhân Tham, còn dặn dò Khương Hiến phải thật tốt bảo trọng thân thể. Chờ thêm mấy năm, mang theo đứa bé cùng trượng phu cùng nhau đến Kinh Thành tới chơi.

     Khương Hiến cũng thuận miệng xã giao nàng mấy câu, nói cám ơn, liền đứng dậy cáo từ.

     Hàn Đồng Tâm tự mình đưa nàng đến cửa đại môn.

     Hoàng đế nghi thức từ từ được rồi tới đây.

     Triệu Tỉ từ tám nâng kiệu thượng nhảy xuống vọt tới Khương Hiến  trong ngực, nức nở nói: "Hoàng cô, ngài phải về Tây An đi không? Ngài tại sao muốn trở về Tây An đây? Có thể không trở về sao?"

     Khương Hiến cười nói: "Ngã Ly nhà đã lâu dĩ nhiên là nhớ nhà. Hôm nay hoàng thượng bên cạnh có Hoàng thái hậu chăm sóc, lại có uông các lão đám người giúp đỡ chuẩn bị chính vụ, hoàng thượng chỉ muốn hảo hảo theo sát sư phụ đi học là được."

     Triệu Tỉ khóe mắt ửng hồng, nhỏ giọng nói: "Hoàng cô, ta trưởng thành, ngài sẽ đến thăm ta sao?"

     Ai biết được?

     Khương Hiến chưa bao giờ đối với người nói láo, dù là Triệu Tỉ cũng giống vậy.

     Nàng nói: "Đến lúc đó nhìn tình huống đi!"

     Khương Hiến cho là Triệu Tỉ sẽ hỏi tới, ai biết Triệu Tỉ cũng không nói gì, chỉ là lôi kéo tay của nàng lại rất mau buông xuống, dùng chỉ có hai người bọn họ mới có thể nghe thấy âm thanh nhỏ giọng nói: "Hoàng cô, ta hiểu biết rõ bọn họ bởi vì ngươi giúp đỡ ta, liền đem ngươi đuổi đi. Ngươi yên tâm, chờ ta trưởng thành, ta sẽ giúp ngươi báo thù."

     Khương Hiến ngạc nhiên.

     Đây đều là người nào nói cho hắn biết!

     Nàng không khỏi nghĩ đến kiếp trước mình bị độc sát chuyện, liếc xéo   mắt sụp mi thuận mắt hầu hạ ở Triệu Tỉ bên cạnh Mẫn Châu.

     Mẫn Châu muốn biết nàng đang suy nghĩ gì tựa như, vội vàng tiến lên hai bước nói nhỏ: "Nô tỳ đối với Quận chúa trung thành cảnh cảnh. Quận chúa cứ yên tâm, nô tỳ biết nên sao sao làm."

     Đang ở Khương Hiến đem quyền lực giao ra ngày hôm sau, giản Vương Hòa Uông Kỷ Đạo đi ngay Từ Ninh cung, hảo thuyết ngạt thuyết, nhất định Thái Hoàng thái hậu đem nuôi dưỡng Triệu Tỉ  quyền lực giao cho Hàn Đồng Tâm không thể.

     Thái Hoàng thái hậu không đồng ý, còn là Khương Hiến ra mặt từ trong giúp đỡ hoà giải : "Triệu Tỉ cũng không phải là bình thường đứa bé, hắn là Hoàng đế, là cửu ngũ chí tôn. Trừ ra ăn uống vui đùa, còn phải muốn học tập Chư Tử Bách Gia, Đế Vương thuật. Ngài nếu là đem Triệu Tỉ nuôi dưỡng ở bên cạnh, trừ muốn xen vào hắn ăn uống vệ sinh ở ngoài, còn phải quản hắn khỉ gió  bài tập. Ngài sao phải khổ vậy chứ? Nếu ta là ngài, chỉ để ý đem tiểu hoàng đế giao cho chính hắn mẹ cả nuôi dạy đi, ngài chỉ cần phụ trách trêu chọc hắn vui mừng là được. Nói không chừng ở tiểu hoàng đế trong lòng, ngài như vậy mới thật sự là yêu thương hắn !"

     Lão nhân gia lập tức hiểu Khương Hiến ý tứ.

     Diễn trò làm toàn bộ.

     Thái Hoàng thái hậu vẫn là cùng giản vương, Uông Kỷ Đạo đám người làm ầm ĩ chừng mấy ngày, lúc này mới đem Triệu Tỉ đưa cho Khôn Ninh cung.

     Nếu không Khương Hiến cũng không thể ở Khôn Ninh cung  ngoài cửa lớn gặp phải Triệu Tỉ rồi.

     Mà Mẫn Châu nói như vậy, hơn phân nửa cũng là sợ hắn đi theo Triệu Tỉ đi Khôn Ninh cung sau không đòi Hàn Đồng Tâm  thích, bị từ Triệu Tỉ bên cạnh điều đi thôi?

     Khương Hiến điểm bát hắn: "Nếu như ngươi là gặp phải chuyện gì, không ngại đi về phía Thái Hoàng thái hậu cầu cứu. Không đủ nhất, cũng có thể ở Từ Ninh cung trong ngây ngô. Đợi đến hoàng thượng trưởng thành, hiểu chuyện, tự nhiên sẽ luận công ban thưởng. Ngươi cũng đừng ngây ngốc thiếu kiên nhẫn mới phải!"

     Mẫn Châu lập tức sẽ hiểu Khương Hiến ý tứ.

     Hắn mắt lộ ra cảm kích nhìn Khương Hiến.

     Khương Hiến nghĩ đến trong kinh những thứ kia đối nàng lời đồn đãi, cảm giác mình vẫn phải là cho Hàn Đồng Tâm hạ mấy đạo ngáng chân mới đúng.

     Nàng trước khi đi thấy mấy trong cung  lão nhân, lúc này mới đi từ Thái Hoàng thái hậu, xuất cung.

     Bạch Tố cùng phòng phu nhân, Khương Luật, tân tiến cửa Ngô Triệu đều ở đây cửa cung chờ Khương Hiến. Thấy Khương Hiến kéo mười mấy xe  hòm xiểng, cửa thủ cung  thị vệ nhưng mà lại như  không có nhìn thấy những thứ kia hòm xiểng tựa như, từng cái một kính cẩn lễ phép đưa mắt nhìn Khương Hiến ra cửa dáng vẻ, không khỏi trợn mắt hốc mồm, cho đến Khương Hiến ngồi xe ngựa ngừng lại, Khương Hiến đi xuống xe cùng bọn họ chào hỏi, bọn họ mới phục hồi tinh thần lại.

     "Ngươi cứ như vậy đi ra?" Phòng phu nhân vẫn còn không tin liếc mắt nhìn trước cửa cung  thị vệ.

     Khương Hiến không hiểu.

     Phòng phu nhân vô lực nói: "Bọn họ cũng không vặn hỏi tra một chút sao?"

     Khương Luật bổ nhào dọa nạt một tiếng cười, chỉ chỉ Khương Hiến  sau lưng, nói: "Xem một chút ai tới?"

     Mọi người nhìn sang.

     Đã nhìn thấy đi như chạy tới được Vương Toản.

     Hắn thở gấp nói: "Còn tưởng rằng ngươi gặp qua   buổi trưa mới xuất cung, không ngờ cái người này cái thời điểm tựu ra   cung. May mà ta hôm nay đang làm nhiệm vụ, tới kịp. Ngươi lên đường xuôi gió! Ta hôm nay không thể đưa ngươi ra khỏi thành, nhưng ta mẹ ở ngoài thành trù hoạch tiệc rượu vì ngươi thực tiễn. . . . . ."

     "Sớm biết ta liền nên lặng lẽ đi." Khương Hiến hối hận nói.

     Mặc dù nàng chỉ báo cho gừng, vương hai nhà cùng Bạch Tố, nhưng vẫn là tới nhiều người như vậy cho nàng tiễn hành, nàng cảm thấy  có chút không tốt.

     Dù sao tất cả mọi người có từng người chuyện.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 02.11.2018, 22:13
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3276
Được thanks: 14109 lần
Điểm: 21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mộ Nam Chi - Chi Chi - Điểm: 10
Chương 780: tiễn hành

     "Nói bậy!" Phòng phu nhân thứ cá không đồng ý, giận cười bang Khương Hiến sửa sang lại ăn mặc, nói: " chờ ngươi lần sau tới kinh thành thời điểm, ta đã qua Liêu Đông đi. " nói tới chỗ này, nàng rất là tiếc nuối, ý bảo Ngô Triệu tiến lên đây Hòa Khương hiến nói mấy câu, "Vốn chỉ muốn các ngươi cô về sau muốn thường xuyên qua lại, nhưng là hơn hai năm, ngươi đại tẩu đoán chừng cũng đi theo chúng ta đi Liêu Đông." Vô cùng đáng tiếc dáng vẻ.

     Khương Hiến biết phòng phu nhân đối với Khương Trấn Nguyên đi Liêu Đông chuyện còn có chút không nghĩ ra, nàng cho nên như thế tích cực, chủ yếu vẫn là đối với"Nam chủ Ngoại"  thuận theo, cũng không phải mình chân chính nguyện ý. Chỉ là, nàng cũng rất có thể hiểu. Ai nguyện ý rời đi sinh mình nuôi cố hương của mình, mau tuổi trên năm mươi   còn muốn đi đến cá hoàn toàn không hiểu  địa phương định cư?

     Kiếp trước nàng không có ít hơn cùng Ngô Triệu giao thiệp với, hai người rất có thể nói tới thượng lời nói. Nàng vì vậy cũng không ôm lấy rồi, nói thẳng: "Trong kinh mấy năm này cũng sẽ không Thái Bình, mọi người cũng chỉ là đi ra ngoài tị tị phong đầu, nói không chừng qua mấy năm cũng đều sẽ ở trong kinh thành gặp lại. Đại bá mẫu cùng đại tẩu chỉ quản an tâm ở Liêu Đông ở, chuyện sau này người nào còn nói trở nên rõ ràng sở !"

     Ngô Triệu biết mình cái này tiểu cô tử không phải là một đơn giản cô gái.

     Ngày hôm qua thì nàng ngày thứ ba lại mặt.

     Nàng lại mặt thời điểm không chỉ có cha nàng đang đợi nàng, cha nàng mấy cùng tồn tại Hàn Lâm viện người hầu  đồng liêu cũng ở đây mẹ nàng nhà làm khách, còn cố ý kêu nàng quá khứ hỏi Khương Hiến. Nàng không muốn trộn lẫn đến này chút chuyện trong đi, lời nói nói rất uyển chuyển, cha nàng mấy đồng liêu rất thất vọng, nàng đi ra thời điểm mơ hồ nghe được bọn họ nói Khương Hiến"Lợi hại" , nói gì cắt cứ phương, nếu là Khương Hiến rời kinh là Lý gia Hòa Khương nhà đã sớm thương lượng xong, này Lý gia nổi lên đã là thế không thể đỡ Vân Vân.

     Ngô Triệu không biết Khương Hiến li kinh cùng Lý gia có quan hệ hay không, nhưng vẻn vẹn nhìn Khương Hiến làm mấy chuyện này, nàng làm thành cô gái cũng bội phục.

     Phòng phu nhân để cho nàng đi cho Khương Hiến hành lễ, nàng cái lễ này là được phải cực kỳ chân thành.

     Khương Hiến tự nhiên có thể cảm thấy thái độ của nàng.

     Nàng không khỏi ở trong lòng âm thầm lấy làm kỳ.

     Kiếp trước Ngô Triệu sau khi vào cửa nàng đã phong hậu, vì cất nhắc Ngô Triệu, Ngô Triệu không có lấy chồng thời điểm nàng liền triệu kiến qua mấy lần, thưởng nàng số tiền lớn vật, bắt đầu Ngô Triệu đối với nàng cũng không có giống như bây giờ chân tâm thành ý a!

     Có thể thấy được trọng hoạt đời, rất nhiều việc cũng sanh biến hóa!

     Chỉ tiếc kiếp này nàng và Ngô Triệu nhất định không thể nào giống như kiếp trước như vậy trở thành khuê trung mật hữu, nàng cũng thì không bao giờ tìm tòi nghiên cứu Ngô Triệu đối với nàng thình lình xảy ra hảo cảm là từ đâu tới rồi.

     Hai người đều có tính cùng đối phương giao hảo, sóng vai đứng ngang hàng, thân mật thắm thiết nói   một hồi, Khương Hiến lúc này mới xoay người cùng Bạch Tố cáo từ.

     Bạch Tố nghĩ tới Khương Hiến mới ra các lúc ấy, nàng còn tưởng rằng không có một mười năm, nàng không có khả năng hòa Khương Hiến gặp mặt lại, ai biết không có cách mấy tháng Khương Hiến liền chạy trở lại.

     Cũng may mà Lý gia như vậy  dung túng nàng!

     Bạch Tố không khỏi cười mà nói: "Ngươi cũng đừng nói với ta những thứ kia không bỏ được rồi. Ta chính là thấy rõ rồi, ngươi là trời cao độn thổ , muốn làm cái gì thì làm cái đó! Ta ngày trước còn cảm thấy ngươi gả cho Lý Khiêm bị uất ức, bây giờ nhìn lại, Lý Khiêm cưới ngươi mới phải chịu ủy khuất nữa! Ngươi nha, nếu đi về, tựu hảo hảo  cùng Lý Khiêm sống qua ngày, cũng làm cho hắn mấy ngày nữa thoải mái ngày đi! Ngươi ở nơi này, hắn nhất định là lo lắng đề phòng!"

     Khương Hiến nhấp miệng cười.

     Nàng biết Bạch Tố như vậy tổn hại nàng cũng chỉ là muốn cho không khí hoạt bát chút, khiến ly biệt thương cảm hơi chút.

     "Biết!" Nàng kéo Bạch Tố  bả vai, cười khanh khách nói: " ta nhất định nghe chưởng châu lời của tỷ tỷ, hảo hảo mà cùng Lý Khiêm sống qua ngày!"

     Mọi người đều cười , chia ra  thương cảm cứ như vậy vô ảnh vô tung biến mất.

     Phòng phu nhân thậm chí thúc giục Khương Hiến sớm một chút lên đường: "Chớ trì hoãn! Buổi tối muốn bỏ qua trạm dịch . Huống chi hôn ân bá phu nhân vẫn còn ở ngoài thành chờ cho ngươi tiễn hành !"

     Khương Hiến khẽ sững sờ, nói: "Ngài không cùng ta đi đến sao?"

     Bạch Tố có thai, không có phương tiện đi qua nàng có thể hiểu được. Nhưng bình thường nàng Đại bá mẫu cùng Vương Toản  mẫu thân giao hảo, nàng là nhìn trong mắt, thế nào hôm nay nàng Đại bá mẫu biết Vương Toản  mẫu thân ở ngoài thành thiết yến cho mình tiễn hành, cũng không chuẩn bị đưa nàng ra khỏi thành?

     Phòng phu nhân cười nói: "Trong nhà gấp đôi chuyện. Hôm nay là vì ngươi tiễn hành, hôm nào ta lại đi bái phỏng hôn ân bá phu nhân."

     Khương Hiến không có suy nghĩ nhiều, cùng mọi người từ biệt hậu, do Vương Toản che chở ra khỏi thành.

     Thủ thành  tướng sĩ thì càng sẽ không kiểm tra nàng hòm xiểng rồi.

     Khương Hiến không khỏi cảm khái.

     Thế đạo này chính là như vậy tan vỡ đấy!

     Vương Toản  mẫu thân cũng là nhìn Khương Hiến lớn lên, mặc kệ là kiếp trước hay là kiếp này, nàng đều rất ưa thích Khương Hiến, thậm chí thầm suy nghĩ qua khiến Khương Hiến làm con dâu của mình. Hôm nay Khương Hiến bị"Đuổi" ra Kinh Thành, nàng cũng rất là thương cảm.

     Người nóng lòng trở về muốn đuổi đường, người nghĩ tới về sau cũng đã không thể cách nhìn, Khương Hiến tùy ý ăn hai cái món ăn coi như là toàn lễ tiết, Vương Toản  mẫu thân lại lôi kéo Khương Hiến nói Đại Thông lời nói, không biết còn tưởng rằng là nàng ở cưới con gái .

     Chờ Khương Hiến thật vất vả thoát thân, đã là một canh giờ sau.

     Ai biết nàng vẫn chưa ra khỏi thạch lâm hai dặm , thì gặp phải trái lấy minh.

     Trái lấy minh có ở đây không xa chùa chiền thiết yến cho Khương Hiến tiễn hành.

     Suy nghĩ một chút về sau Lý Đông Chí là muốn gả đi Tả gia , Khương Hiến không thể làm gì khác hơn là chờ tính tình xã giao hắn.

     Kết quả đợi nàng đến Tự Miếu, lại hiện Lý Dao đã sớm ở trong chùa chờ.

     Khương Hiến âm thầm mắt trợn trắng.

     Thật vất vả từ trái lấy minh trên tiệc rượu ra ngoài, xoay người nàng lại gặp được mai thành.

     Mai thành ngược lại không có thiết yến cho nàng tiễn hành, lại đưa tới hai hộp nghe nói là hắn phu nhân tự mình làm chút thức ăn, khiến Khương Hiến ở trên đường ăn.

     Nàng kiếp trước cùng mai thành quan hệ không tệ, mai thành từng nói nàng đối với hắn có ơn tri ngộ. Nhưng kiếp này, nàng có lẽ không có âm thầm đơn độc triệu kiến qua hắn. . . . . .

     Khương Hiến có chút mụ mị nhưng.

     Mặt không thay đổi khiến người bên cạnh thu mai thành hộp đựng thức ăn, khách khí Hướng Mai thành nói cám ơn.

     Mai thành nhìn nàng muốn nói lại thôi, cuối cùng vẫn là cũng không nói gì, chắp tay, ngồi lên cái kia giá ngựa chạy chậm kéo xe ngựa đi nha.

     Khương Hiến cảm giác không giải thích được.

     Sau đó nàng lại bị Uông Kỷ Đạo nhà phụ tá ngăn cản. Nói là phụng nhà bọn họ các lão chi mệnh, vội tới Khương Hiến tiễn hành, cũng kèm trên Trình Nghi hai ngàn lượng bạc.

     Khương Hiến bị Uông Kỷ Đạo làm tức cười.

     Khiến thất cô nhận này hai ngàn lượng bạc Trình Nghi, sau đó ngay cả một lá thưởng cũng không có cho Uông Kỷ Đạo  phụ tá, liền trực tiếp đi.

     Sau đó nàng lại gặp được vội tới nàng tiễn hành  Công Bộ Thị Lang Diêu tiên tri.

     Diêu tiên tri ngược lại tự biết mình, tự mình mang theo quản sự ở ven đường đợi nàng. Cung kính cho nàng hành lễ, phàn khởi cùng Lý gia giao tình, lời nói khôi hài lại không mất hài hước, thậm chí ăn mặc cũng so bình thường có vẻ long trọng, đem râu ria sửa chữa  thật chỉnh tề, không giống như là vội tới Khương Hiến tiễn hành , giống như là đi tham gia cái gì quan trọng văn hội tựa như.

     Người mời ta thước, ta mời người trượng.

     Khương Hiến khiến người bên cạnh nhận Trình Nghi, khách khí cùng Diêu tiên tri nói mấy câu.

     Diêu tiên tri vui mừng cũng mau không kềm chế được vui sướng trong lòng rồi, nói rất nhiều"Long mắc cạn ghềnh" các loại tới trấn an Khương Hiến.

     Khương Hiến tất cả đều nhận, trì hoãn nửa canh giờ mới lên đường.

     Sau nàng lại gặp được Dương Tuấn đám người. . . . . .

     Đợi nàng chân chính rời đi Kinh Thành đi ở rời kinh  đường núi thượng thì mặt trời đã lặn, sắc trời dần dần tối xuống.

     Như vậy thì chỉ có thể ở tường hồi nhà huyện trạm dịch nghỉ ngơi rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.11.2018, 15:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 18.11.2018, 21:24
Bài viết: 1
Được thanks: 0 lần
Có bài mới Where is Administration diendanlequydon.com ??
Can I contact Administration?
It is important.
Regards.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 978 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

6 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

7 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

9 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

12 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

13 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 8, 9, 10

14 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1107

1 ... 133, 134, 135

20 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 232 điểm để mua Cute Ghost
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 423 điểm để mua Chuột ham tiền
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 364 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 946 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 900 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 250 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 285 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 432 điểm để mua Beautiful blue candles
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 536 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 270 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 828 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 509 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 935 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 889 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 629 điểm để mua Hamster nghịch hoa
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 598 điểm để mua Hamster nghịch hoa
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 568 điểm để mua Hamster nghịch hoa
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 845 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 803 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.