Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 

Cô ngốc biết yêu - Cố Tam Tam - 98/133

 
Có bài mới 23.10.2018, 00:11
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Lôi Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Lôi Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 06.06.2015, 18:42
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 193
Được thanks: 720 lần
Điểm: 17.14
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cô ngốc biết yêu - Cố Tam Tam - Điểm: 49
CHƯƠNG 97: CẮM TRẠI (SÁU)

Edit: Thích Cháo Trắng – DĐLQĐ

Cả nhóm bố trí xong xuôi ở bên trong, mới ra ngoài gọi Giang Đường và Thiển Thiển vào xem một chút.

Đúng như Lâm Nhược Vân từng nói, chiếc lều vải này quả thực rất lớn, lớn đến nỗi có thể dư dả chỗ cho cả bốn người bọn họ, lần đầu tiên Thiển Thiển ra ngoài cắm trại dã ngoại, nhìn cái gì cũng cảm thấy mới lạ, đều muốn hỏi này hỏi nọ.
     
Họ chơi đùa đủ rồi, lúc ra khỏi lều trại, thấy Lục Diệp, Triệu Thần và Diệp Trạch Phong, ba người đang đứng trước lều loay hoay làm cái gì đó trên nền đất trống, nghe được tiếng mấy cô gái đi ra, tất cả đều không hẹn mà cùng quay đầu lại, Lục Diệp cười nói: "Xong rồi à? Cảm thấy thế nào?"

Ánh mắt của anh đang nhìn Thiển Thiển.

Cho nên mấy người Lâm Nhược Vân cũng không trả lời, chỉ có Thiển Thiển thần kinh còn hơn cả cốt thép, mới hết sức tung tăng đáp lại: "Chơi vui lắm! Còn các cậu đang làm cái gì vậy?"

Lục Diệp lui ra bên cạnh một bước, lộ ra cho Thiển Thiển các cô xem bọn họ đang làm gì. Đó là một bộ dụng cụ bếp và nồi dùng ngoài trời hoàn chỉnh, bên cạnh còn để mấy chiếc bình đựng nhiên liệu.
     
Lục Diệp cong ngón tay gõ lên cái nồi một cái, phát ra tiếng "Keng keng", anh nói: "Hai ngày kế tiếp, vấn đề ăn cơm của chúng ta phải dựa vào bọn chúng rồi."

Thiển Thiển nhìn chằm chằm bộ nồi nấu ăn tinh xảo khéo léo giống như món đồ chơi của trẻ con này, nhìn nhìn một hồi lâu, không hiểu vì sao lại cười lên.

Nụ cười của cô vui vẻ mà thuần túy, giống như từng nụ hoa nở bung trước mắt Lục Diệp,  Lục Diệp nhìn thấy cô như thế, không khỏi sửng sốt một chút, ngay sau đó dường như bị lây từ Thiển Thiển, anh cũng lộ ra một nụ cười nhẹ nhàng ôn hòa, dịu dàng hỏi: "Cười cái gì?"

"Mình cảm thấy rất vui vẻ nha!” Thiển Thiển hồn nhiên đáp lời: “Mẹ nói rất đúng, mình không nên cả ngày lẫn đêm đều chỉ ở nhà, cảm giác cuộc sống trước kia thật là phí hoài quá. Từ sau khi quen biết các cậu, mình cảm thấy như mình được tiếp xúc với rất nhiều rất nhiều sự vật mới lạ, còn nhiều hơn cả những điều mình đã biết trong hơn mười năm qua đấy. Cũng rất cảm ơn các cậu, cảm ơn các cậu không chê mình, không ngại mình ngốc nghếch, chẳng làm được tốt việc gì; cũng không ngại mình làm liên lụy, không biết làm gì cả."   Ʈᖇᕰ૪ệᘉ độᙅ Ⴓᕰ૪ềᘉ Ʈạᓮ đᙓ ᒪê Ⴓᕰý Đôᘉ

Lời nói của Thiển Thiển kết hợp với giọng nói mềm mại yếu ớt của cô, nghe có phần hơi trẻ con, Lục Diệp nghe thấy lại cười càng thêm chân thành tha thiết, anh nhẹ giọng an ủi: "Đừng nói bản thân mình như vậy, cậu rất tốt. Bây giờ cậu được tiếp xúc với tất cả những thứ mới mẻ, cũng là do cậu đã thay đổi, nếu sau khi quen biết chúng mình, mà cậu cũng vẫn chỉ thích ở nhà không muốn ra ngoài, thì cậu cũng không biết tới những điều mới mẻ này."

Thiển Thiển nghe xong, cũng cảm thấy mới vừa rồi hình như mình hơi kiểu cách quá thì phải, cô ngượng ngùng cười cười, xoay người đi giúp mấy người Giang Đường kê bàn ghế.

**

Sau khi đã sắp xếp xong toàn bộ đồ vật cần cho cắm trại, bốn bạn nữ đã mệt mỏi muốn gục xuống, cho dù làm cơm cũng không muốn ăn, chỉ muốn nhanh chóng được ngủ một giấc, sạc pin cho bản thân để ngày mai lại dồi dào năng lượng. Các bạn nữ không muốn ăn cơm, các bạn nam cũng lười làm, nên còn dư lại một ít thức ăn sẵn và đồ ăn vặt, liền lấy để ứng phó thay cơm tối, nhóm Thiển Thiển thì lấy quần áo, khăn lông và đồ dùng cá nhân, kéo nhau đi trạm tiếp tế rửa mặt —— lúc nhân viên làm việc ở đây hướng dẫn cho bọn họ, cũng đã cố ý nói rằng trạm tiếp tế có thể cung cấp nước nóng rửa mặt, để tránh cho du khách rửa mặt tại suối sẽ xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Mặc dù các cô là bốn học sinh nữ kết thành nhóm đi cùng nhau, nhưng các bạn nam cũng không yên lòng, bọn họ bàn bạc một chút, quyết định để cho Diệp và Triệu Thần hộ tống các bạn nữ đi trạm tiếp tế, Diệp Trạch Phong ở lại trông chừng địa bàn, mặc dù Diệp Trạch Phong rất không hài lòng với kết quả lựa chọn này, nhưng anh vẫn không tìm ra lý do để phản bác ——trong số các bạn nam cùng đi, chỉ có một mình anh là không hề có nửa ý xấu gì với bốn bạn nữ, thành ra cũng rất đúng lý hợp tình mà mất đi cái danh hiệu "Hộ Hoa Sứ Giả" vinh quang này.

Đi theo con đường mà thiết bị hướng dẫn chỉ ra để đi tới trạm tiếp tế, sau khi đã hỏi nhân viên làm việc, bọn Thiển Thiển mới biết ở trạm tiếp tế có thể rửa mặt miễn phí, nhưng muốn tắm giặt thì nhất định phải trả tiền, cũng may họ tính phí không cao, so với việc đi cả một ngày đường, toàn thân mồ hôi mồ kê nhễ nhại, không thoải mái, thì quả thật không có ý nghĩa gì, nhóm Thiển Thiển không có thắc mắc gì, sau khi trả tiền xong, lập tức đi tới phòng tắm công cộng phía trước.  Ʈᖇᕰ૪ệᘉ độᙅ Ⴓᕰ૪ềᘉ Ʈạᓮ đᙓ ᒪê Ⴓᕰý Đôᘉ

Thấy Thiển Thiển muốn đi vào, Lục Diệp chợt nhớ tới một chuyện, vội gọi với theo cô: "Thiển Thiển, chờ một chút, nghe mình nói." Anh dừng lại một lát, lại bổ sung: “Ba bạn nữ các cậu cũng dừng lại, mình có lời phải nói."

Thiển Thiển gần như là lập tức dừng lại, quay đầu nhìn anh: "Chuyện gì vậy?"

"Các cậu nhất định phải coi chừng trong phòng tắm xem có cái gì không nên xuất hiện trong phòng tắm không, ví dụ như bút máy, bật lửa, bao thuốc lá, lon nước, bao gồm cả bàn chải đánh răng, khăn giấy, sữa tắm, chai dầu gội, chai dầu xả , ổ điện và cả móc treo quần áo...... Tốt nhất các cậu cũng nên kiểm tra một chút xem phía trên có gắn camera siêu nhỏ hay không.” Lục Diệp rất nghiêm túc nói: "Trước đây không lâu không phải trên mạng rầm rộ lên mấy vụ đó sao? Một người phụ nữ ở trong phòng tắm tắm công cộng lại phát hiện trên bệ cửa sổ có một cái bật lửa, trong lúc cô ấy vô tình liếc về cái bật lửa lại thấy có ánh đèn đỏ bập bùng, tò mò lấy xuống nhìn, sau khi mở ra mới phát hiện đó là một camera siêu nhỏ được ngụy trang."

Anh sau khi nói xong xong, người đầu tiên tán thành chính là Hạ Văn, cô bạn khôi hài tới mức giống như học sinh tiểu học chuẩn bị trả lời câu hỏi của cô giáo, giơ một tay lên, gật đầu liên tục, nói: "Cái này mình cũng đọc rồi, mình thấy được trên mạng còn tìm thấy, ngay cả đồ trang sức và hộp khăn giấy Tử Đô cũng đều có thể là camera siêu nhỏ ngụy trang đấy."

Ʈᖇᕰ૪ệᘉ độᙅ Ⴓᕰ૪ềᘉ Ʈạᓮ đᙓ ᒪê Ⴓᕰý Đôᘉ

Gật đầu đồng ý với Hạ Văn, Lục Diệp tiếp tục nói: "Cho nên sau khi các cậu đi vào thì đừng vội cởi quần áo, trước tiên kiểm tra một chút xem trong phòng tắm có cái gì không thích hợp không, đây không phải là khách sạn, vậy nên trong phòng tắm sẽ không có mấy loại đồ như sữa tắm các loại——sữa tắm trên tay các cậu không phải là vừa mới mua sao? Cho nên nếu như bên trong còn có, thì ném toàn bộ ra ngoài. Dụng cụ rửa mặt chắc cũng là các cậu mang theo, về phần móc treo và phích cắm, nếu như phát hiện có gì khác thường, lập tức lui ra ngoài, đổi một gian phòng khác, nếu như sợ không tự kiểm tra được, thì cố gắng dùng quần áo khăn lông che kín toàn bộ chúng. Biết chưa?"

"Đáng sợ như vậy sao?" Gương mặt Thiển Thiển trắng đi một chút: “Vậy nhỡ đâu họ gắn Camera lõm vào vách tường hoặc là trên trần nhà thì phải làm thế nào? Mình...... Mình không cần tắm nữa đâu......"

Lời của cô khó khi nhận được sự đồng ý của ba bạn bạn nữ còn lại, bốn người đều trông mong nhìn Lục Diệp.

"Suy nghĩ nhiều quá.” Lục Diệp sờ sờ đầu Thiển Thiển, nói: “Cậu nghĩ mà xem, những nhà tắm công cộng này đều được xây khi xây dựng lên công viên sinh thái này, xây xong rồi còn có người tới kiểm tra, cho nên sẽ không có người nào có thể gắn Camera lên vách tường hay trần nhà. Người khác cũng không thể, mỗi ngày người ra người vào nơi này nhiều như vậy, nếu có người muốn gắn Camera vào trong vách tường, tạo ra tiếng động lớn như thế nhất định sẽ gây sự chú ý với người khác. Cho nên có thể nói, rốt cuộc, người xấu cũng chỉ dám gắn vào mấy món đồ vật nhỏ cầm tay, cậu chỉ cần cảnh giác nhiều hơn là được rồi."

Trải qua phen tỉ mỉ kiên nhẫn giải thích này của anh, trong lòng của các cô gái mới an tâm hơn một chút, nhưng vẫn là còn hơi do dự.

Điều này khiến cho Lục Diệp có chút nhức đầu, sớm biết vậy đã không nói cho các cô chuyện này, nhưng nếu như không nói, người không yên lòng lại là anh...... Giờ thì hay rồi, coi như có nói ra anh cũng không yên tâm hơn, bây giờ người xấu cũng rất biết dùng tới đầu óc khi làm bậy rồi, anh chỉ sợ Thiển Thiển không kiểm tra ra được có điều gì khác thường, để kẻ xấu đạt được mục đích thôi. ɛɖıɬ ცყ ɬɧíƈɧ ƈɧáơ ɬཞắŋɠ
     
Suy nghĩ một chút, Lục Diệp lại nói: "Vậy thế này, các cậu dứt khoát chọn lấy một phòng tắm, sau đó mình lại đi vào giúp các cậu kiểm tra một lượt?"

Khả năng quan sát của anh dù sao cũng hơn bốn cô gái này, dưới sự hướng dẫn của Lý Nam Dương, những món đồ anh thấy cũng hơn các cô bao nhiêu lần.

Mấy người Lâm Nhược Vân vẫn còn đang chần chờ, Thiển Thiển đã một lời đồng ý luôn: "Được được được."

‘Vậy mà cô ấy lại tin tưởng cậu vô điều kiện đấy.’

Nếu như Diệp Trạch Phong cũng ở đây, anh ta nhất định sẽ nói với Lục Diệp câu nói này.

Thấy Thiển Thiển đã đồng ý, Lâm Nhược Vân cũng cảm thấy họ không có gì phải xấu hổ —— lúc họ mua sữa tắm, nhân viên làm việc cũng đã nhắc nhở bọn họ, vì tiết kiệm tài nguyên, phòng tắm ở đây đều thiết kế để cả nam và nữ đều dùng được, cho nên trước khi đi vào, tốt nhất vẫn nên đánh động vào bên trong một tiếng. Chỉ là nhân viên làm việc cũng đã nói, mấy người bọn họ coi như là tới sớm, bây giờ giống như không ai đang dùng phòng tắm cả.

Chỉ là để cho an toàn, Lục Diệp bọn họ còn thay phiên hô một tiếng vào phía trong, khẳng định bây giờ ở bên trong không có người nào, mới cùng nhau đi vào.

Bốn người Thiển Thiển dính sát nhau đi vào phòng tắm, Lục Diệp và Triệu Thần cũng đi vào, đưa toàn bộ những đồ vật khả nghi cho nhóm Thiển Thiển vứt đi, lại nhìn một chút xem trên mặt tường và trần nhà có dấu vết lỗ kim hay không, tóm lại sau khi kiểm tra kỹ càng từng ngóc ngách mấy lần, bọn họ mới đi ra từ bên trong, ý bảo nhóm Thiển Thiển có thể tiến vào rồi.

Thiển Thiển dừng ở cửa, lại nhìn ngó khắp gian phòng, không phát hiện vật gì kỳ quái, mới theo lời dặn dò của Lục Diệp, dùng khăn lông che hết các móc treo, mới cởi đồ, mở khóa vòi hoa sen.

Hai người Lục Diệp và Triệu Thần còn chưa đi xa, đã nghe được phía sau bốn phòng liền nhau liên tục vang lên tiếng nước chảy, hai người bọn họ liếc mắt nhìn nhau, cũng chỉ biết cười lắc đầu một cái ——

May mắn bọn họ đều là người đứng đắn, nếu không bốn cô gái này đến một chút lòng phòng bị cũng không có đấy.

Ʈᖇᕰ૪ệᘉ độᙅ Ⴓᕰ૪ềᘉ Ʈạᓮ đᙓ ᒪê Ⴓᕰý Đôᘉ -edit by thích cháo trắng

Chờ đến khi nhóm Thiển Thiển trở lại, Diệp Trạch Phong chờ đã nhàm chán đến sắp dài cả cổ, cũng không phải nói Thiển Thiển bọn họ đi bao lâu, mà là tính tình anh vốn chính là không ngồi yên được, một chốc rảnh rỗi đã cảm thấy trống trải, tĩch mịch vắng vẻ. Cho nên vừa thấy được nhóm Thiển Thiển đã trở lại, anh thật sự hưng phấn lấy ra một bộ tú lơ-khơ, cách thật xa đã vẫy tay với bọn họ hô lớn: "Cuối cùng các cậu cũng trở lại, thiệt là, bỏ lại mình ở chỗ này, buồn sắp chết đến nơi rồi này! Đến đây đi, chơi mấy ván bài nào!"

Trạm tiếp liệu cung cấp nước rất nóng, lượng nước cũng đủ, tắm xong đám người Lục Diệp thật là có cái loại cảm giác “Rửa đi một thân mệt mỏi", không còn cảnh ngủ gật cũng mơ thấy được tắm nữa, Giang Đường và Hạ Văn lập tức liều lĩnh mạo hiểm hưởng ứng lời kêu gọi của Diệp Trạch Phong, Lâm Nhược Vân cũng lịch sự ngồi xuống thảm cỏ bên cạnh. Lâm Nhược Vân cũng đã ngồi xuống rồi, Triệu Thần cũng không còn cách nào khác, cuối cùng cũng chỉ còn lại Thiển Thiển và Lục Diệp.

Thiển Thiển ngáp một cái, mệt mỏi nói: "Mình không chơi được rồi, nghĩ tới hôm nay ra ngoài cắm trại dã ngoại, mình kích động đến mức cả đêm ngủ không ngon, buổi sáng lại phải dậy sớm như vậy...... Bây giờ ngay cả lá bài cũng không nhìn thấy rõ nữa rồi, các cậu cứ chơi đi."

Lục Diệp lo lắng cô mệt nhọc quá độ thân thể sẽ không chịu nổi, không yên tâm hỏi: "Cậu có chỗ nào không thoải mái không?"

"Không có." Thiển Thiển khoát khoát tay: “Cũng chỉ cần ngủ thôi, ngủ một giấc dậy là tốt rồi. Các cậu cứ chơi thoải mái, không cần giữ ý đâu, mình ngủ rất khỏe, các cậu có ồn cũng không ảnh hưởng tới mình đâu."

"Vậy cũng được.” Lục Diệp nhìn cô, trong đôi mắt sâu thẳm ở đen như mực hơi xuất hiện chút ánh sáng yếu ớt, anh nói: “Cậu đi nghỉ ngơi đi. Ngủ ngon nhé."

"Ngủ ngon.” Thiển Thiển nở nụ cười với anh: “Ngày mai gặp lại, lớp trưởng."

Lục Diệp cũng hơi nhếch khóe môi: "Ngày mai gặp lại, Thiển Thiển."

/Cảm ơn các bạn đọc truyện! Ấn Thanks cho mình nhé!/ ŧɦíɕɦ ɕɦáσ ŧɾắռɠ /Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thích Cháo Trắng về bài viết trên: SầmPhuNhân, san san, 小小英
     

Có bài mới 04.02.2019, 14:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 03.07.2015, 00:22
Tuổi: 19 Chưa rõ
Bài viết: 10
Được thanks: 4 lần
Điểm: 0.8
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cô ngốc biết yêu - Cố Tam Tam - Điểm: 1
Thích Cháo Trắng đã viết:
CHƯƠNG 97: CẮM TRẠI (SÁU)

Edit: Thích Cháo Trắng – DĐLQĐ

Cả nhóm bố trí xong xuôi ở bên trong, mới ra ngoài gọi Giang Đường và Thiển Thiển vào xem một chút.

Đúng như Lâm Nhược Vân từng nói, chiếc


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn 小小英 về bài viết trên: Thích Cháo Trắng
     
Có bài mới 04.02.2019, 14:12
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 03.07.2015, 00:22
Tuổi: 19 Chưa rõ
Bài viết: 10
Được thanks: 4 lần
Điểm: 0.8
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cô ngốc biết yêu - Cố Tam Tam - Điểm: 1
Bạn không đăng nữa à bạn ơi


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn 小小英 về bài viết trên: Thích Cháo Trắng
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ham92, Hoangbaotram1175, Hön trân, Mimin, Min Hồng Hạnh, Nucuoitoanang, pesan, Phụng và 141 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

2 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

6 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

8 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 85, 86, 87

15 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

17 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 23, 24, 25

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 156, 157, 158

19 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 113, 114, 115

20 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Nơ hồng secrec
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 374 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng Heo
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 292 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 573 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 414 điểm để mua Giày cao gót xanh ngọc
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 238 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 544 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Bộ đồ Bikini hồng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 517 điểm để mua Hoa hồng xanh
Vivi_ovi: Alo alo
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 491 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 692 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 466 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 658 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 482 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 625 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 298 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 920 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 266 điểm để mua Bác sĩ Heo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 282 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 875 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 564 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 832 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 791 điểm để mua Ngọc xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.