Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 

Chọc vào hào môn: Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

 
Có bài mới 22.10.2018, 22:26
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2016, 14:54
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 577
Được thanks: 3590 lần
Điểm: 31.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Chọc vào hào môn: Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 297: Muốn tôi kêu cô là chị dâu? Không có cửa đâu!


Từng chữ mang theo sự sắc nhọn, như đao kiếm lạnh như băng hung hăng đâm vào trái tim của Nam Cung Dạ Hi!

Cô ta ngơ ngẩn nhìn Dụ Thiên Tuyết, tưởng tượng ra cảnh con gái thê thảm lưu lạc bên ngoài một mình, có khả năng sẽ gặp chuyện nguy hiểm…… Nam Cung Dạ Hi ôm đầu ngồi xổm xuống, gào khóc: “Y Y…… Y Y của tôi…… Tôi cần con gái, đừng bỏ rơi con bé…… Mọi người hãy giúp tôi, giúp tôi tìm con bé!!” Nam Cung Dạ Hi đứng lên, khuôn mặt đầy nước mắt chạy đến trước mặt Nam Cung Kình Hiên, túm lấy cánh tay anh, nức nở nói: “Anh! Không thấy Y Y…… Anh giúp em…… Nhất định là con bé chán ghét em…… Em biết, khẳng định là con bé không muốn nhìn thấy em nên mới không về nhà……”
Nam Cung Kình Hiên lạnh lùng nắm cổ tay của cô ta, kéo cô ta ra, lạnh lùng nói: “Dù mày không nói, tao cũng sẽ tìm cho bằng được Y Y, nhưng lần sau mày còn la lối khóc lóc om sòm, lại thương tổn chị dâu của mày như vậy nữa, coi chừng tao không bỏ qua cho mày!”
Dụ Thiên Tuyết nhìn anh, lại sờ sờ mặt của mình, ngẫm nghĩ, cũng may, vừa rồi có đánh trả, không bị thiệt thòi.


*****


Những người được phái đi tìm chạng vạng mới trở về, nhìn phòng sách chen chúc người, biểu tình của ai cũng đều rất nghiêm túc.

“Thiếu phu nhân,” Có người giúp việc đi đến bên cạnh nhẹ giọng nói: “Tiên sinh bọn họ ở trong phòng sách nói chuyện, đây là thức ăn của tiểu thư, cần tôi đưa vào phòng không?”

Dụ Thiên Tuyết nhìn thoáng qua phòng của Nam Cung Dạ Hi, thấy cửa phòng hơi hé mở, nhẹ giọng nói: “Để tôi.”

Người giúp việc thối lui qua một bên, Dụ Thiên Tuyết bưng khay đi tới, gõ gõ cửa.

Nam Cung Dạ Hi ngồi bên cạnh bàn, chảy nước mắt nhìn ảnh chụp lúc mình và con gái đi ra ngoài du lịch trên di động, nghe được tiếng động vội vàng quay đầu lại thì nhìn thấy Dụ Thiên Tuyết.

“Cô vào đây làm gì?” Cô ta nghiến răng nghiến lợi, thực sự không muốn nhìn thấy cô.

“Có người nói với tôi, chán ghét một người cũng cần phải có sức lực, tôi thật bội phục cô, có thể chán ghét tôi lâu đến như vậy, nếu tôi có thể làm ít chuyện ví dụ như bắt nạt hay chửi bới cô thì tốt rồi, vậy thì lòng tôi có thể cân bằng một chút, nhưng hiện tại ——” Dụ Thiên Tuyết lẳng lặng chăm chú nhìn cô ta: “Hình như không đúng, tôi không cảm thấy mình có chỗ nào đáng ghét, chẳng qua do cô không qua được bản thân mình mà thôi.”

“Cô còn không biết lý do gì khiến tôi chán ghét cô sao? Là cô phá nát gia đình tôi! Huỷ hoại chồng và con của tôi!” Mắt của Nam Cung Dạ Hi đẫm lệ trừng cô.

Dụ Thiên Tuyết không để ý tới, chỉ nhẹ nhàng đặt khay thức ăn xuống, chăm chú nhìn ảnh chụp trên di động:“Con gái cô thực đáng yêu, cũng rất giống cô, không giống tên khốn kiếp Trình Dĩ Sênh kia.” Dụ Thiên Tuyết nhẹ giọng nói.

Nam Cung Dạ Hi lại trừng cô lần nữa: “Đó là chồng của tôi, tôi có thể nói anh ta, cô dựa vào cái gì mà nói.”

“Được, chỉ để cho cô nói.” Dụ Thiên Tuyết đứng dậy, đẩy đẩy cái khay: “Ăn một chút đi, tôi nghĩ cô không thích đến phòng ăn, cũng không thích mỗi ngày chỉ có người giúp việc phản ứng hay nói chuyện cùng cô.”
Nam Cung Dạ Hi không lên tiếng, cắn môi, nhìn khay thức ăn, đôi mắt ướt át.

“Vậy vì cái gì cô lại quan tâm tôi? Cô biết ở trong nhà này có rất nhiều người không thích tôi không, ba chê tôi náo loạn, anh trai chê tôi gây sự, nhất định là bọn họ cảm thấy  sau khi đã gả tôi ra ngoài thì không cần quan tâm đến tôi nữa, hiện tại chồng tôi cũng không cần tôi, tôi thật sự không muốn ngây ngốc ở trong nhà này, nhưng không ngây ngốc ở đây thì tôi có thể chạy đi đâu ……”

“Không phải tôi muốn quan tâm cô, do tôi cảm thấy cô cũng rất đáng thương,” Dụ Thiên Tuyết nhẹ giọng nói, chậm rãi ngồi xuống cái ghế bên cạnh: “Hơn nữa tôi yêu anh trai cô, tôi nhất định phải tiếp thu gia đình của anh ấy cũng như thích ứng để hoà nhập, bằng không —— cô cũng biết tính tình tôi thật sự không tốt, tôi không có lý do gì tới tìm cô để bị khinh bỉ, cô nghĩ cô vẫn luôn khiến người khác ghét sao? Nhưng theo tôi nhớ, trước kia, lúc cô chưa gả cho Trình Dĩ Sênh, ở nhà Nam Cung cô rất được cưng chiều, hình như anh trai và ba của cô đều rất thương yêu cô.”

“Đó là chuyện trước kia, khi đó tôi thực sự rất tùy hứng, nhưng mỗi ngày đều rất vui vui vẻ vẻ, tôi luôn tươi cười với mọi người, đương nhiên ba và anh trai đều thích tôi.”

“Vậy hiện tại vì sao lại không? Gả cho người ta, chọc họa, biến thành oán phụ?” Dụ Thiên Tuyết nghiêng đầu hỏi.

“Nếu cô là tôi, chẳng lẽ cô sẽ không trở thành oán phụ sao?!” Nam Cung Dạ Hi kích động: “Ngày nào chồng tôi cũng chạy nhảy ở bên ngoài, nhà cũng không thèm về, con gái thì ngày ngày ầm ĩ muốn gặp ba, lúc đầu tôi còn dỗ dành con bé, nhưng sau đó thì càng ngày càng không còn kiên nhẫn dỗ dành nó, tôi cũng vô cùng buồn phiền, ai tới dỗ tôi đây?? Tính tình của tôi càng ngày càng không tốt là do ai hại? Chẳng lẽ là bản thân tôi?!”

Nói tới đây, nghe được bên ngoài có động tĩnh, Dụ Thiên Tuyết nhìn nhìn, nhẹ giọng nói: “Cô muốn ra ngoài hỏi tình huống không? Hình như mấy người Kình Hiên muốn đi ra ngoài.”

Nam Cung Dạ Hi có chút kích động, đứng lên chạy ra ngoài.

Nhưng nghĩ gì đó lại dừng bước, nhìn Dụ Thiên Tuyết, nói: “Thật không ngờ, trong lúc này, người bên cạnh tôi lại là cô, nhưng cô đừng cho là tôi sẽ mềm lòng, muốn tôi kêu cô là chị dâu, không có dễ dàng như vậy đâu!”

Dụ Thiên Tuyết chăm chú nhìn người đàn ông có dáng người đĩnh đạt đứng bên ngoài kia, trái tim như bị bóp chặt, trong lòng cũng muốn nhanh chóng chạy đến cạnh anh, cô nhàn nhạt nói với Nam Cung Dạ Hi: “Tôi không phải người có không tiền đồ như vậy, chẳng lẽ chỉ vì một câu nói của cô mà tôi phải nhảy qua lửa bơi qua sông sao? Thích kêu hay không tuỳ cô!”

“Cô……” Nam Cung Dạ Hi nghẹn lời, thấy cô đi ra ngoài, cũng bước đi theo.

Ngoài cửa, Nam Cung Kình Hiên đã ngồi vào trong xe chuẩn bị đi.

Nhìn thấy hai bóng dáng đón nắng đi tới, Nam Cung Kình Hiên dừng lại, lẳng lặng chờ các cô.

“Có tin tức của Y Y rồi sao? Anh, mấy người định đi đâu!” Nam Cung Dạ Hi chạy tới, nôn nóng hỏi.

“Có hai người nói là thấy qua một cái xác, anh đi nhìn xem, mày ở nhà đừng có náo loạn nữa, nếu sốt ruột quá thì để chị dâu ở cùng mày, nhưng ——” Ánh mắt lạnh lẽo của Nam Cung Kình Hiên liếc qua: “Nếu mày lại thương tổn cô ấy, coi chừng tao thật sự trở mặt với mày.”

“Thật sao? Thực sự có người gặp qua Y Y!!” Nam Cung Dạ Hi vui mừng, ôm lấy anh: “Anh! Anh nhất định phải tìm Y Y về cho em, nhất định phải bảo đảm con bé không xảy ra chuyện gì ……”

Nói xong, cô ta có chút nghẹn ngào, nước mắt đảo quanh hốc mắt.

“Được rồi, đừng làm chậm trễ công việc, mày cứ ôm anh thế này thì chị dâu của mày sẽ ghen tị.” Nam Cung Kình Hiên nhàn nhạt nói.

Mặt của Dụ Thiên Tuyết đỏ lên, cũng không quét mặt mũi của anh, nhẹ giọng nói: “Trên đường anh phải cẩn thận một chút.”

Nam Cung Kình Hiên bước tới ôm cô, in một nụ hôn lên trán cô: “Sẽ không có việc gì, chờ anh về.”

Mấy chiếc xe biến mất trong bóng đêm mênh mang.

“Cô thật hạnh phúc, mặc dù trước kia anh tôi đối xử không tốt với cô, nhưng hiện tại anh ấy chịu hồi tâm vì cô, ngày ngày nâng niu cô giống như bảo bối, cô khổ chịu những uất ức trước kia cũng coi như đáng giá.” Nam Cung Dạ Hi không thể hiểu được nói thầm một câu.

“Nếu như cô kiên cường đi qua đoạn bóng ma này, về sau, mang theo Y Y tiếp tục tìm kiếm hạnh phúc cũng không phải không có khả năng,” Dụ Thiên Tuyết nhìn cô ta: “Đến lúc đó, nếu hạnh phúc, cô sẽ cảm kích hiện tại bản thân đã kiên cường.”

“Không nên nói mấy đạo lý lớn này với tôi, nghe không hiểu.” Nam Cung Dạ Hi nghẹn ngào, mạnh miệng nói.

“Vậy nói chuyện cô có thể nghe hiểu —— tới ăn cơm đi, dành sức lực chờ con gái về.” Dụ Thiên Tuyết nhẹ giọng nói rồi đi vào nhà.

Hết chương 297Đã sửa bởi Hoalala lúc 01.11.2018, 22:25.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoalala về bài viết trên: Muahuongduong, NgọcTrâm, Tthuy_2203, Windyphan, antunhi, hamdoctruyen
Có bài mới 23.10.2018, 21:57
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2016, 14:54
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 577
Được thanks: 3590 lần
Điểm: 31.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Chọc vào hào môn: Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 298: Hình như mình thấy Thiên Nhu!


Sáng sớm, tay chân luống cuống.

Bắt đầu từ lúc Thiên Nhu mặc quần áo cho cô bé, mãi cho đến khi chuẩn bị xong bữa sáng của mình, lại kín đáo đưa cho cô bé một phần, thời gian đã qua một nửa, chỉ còn đủ giờ để cô chạy đến công ty.Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon

"Y Y, bữa ăn sáng em tự ăn nha, trong bình đun nước nơi đó có nước uống....., chị đi làm, không có việc gì thì không nên vào bếp, đồ ăn và dao kéo bên trong cũng không được đụng tới, còn nữa . . . . ."

Thiên Nhu nói một hơi, có phần rối rắm: "Thôi! Hay để chị cất đi!"

Cô chạy vào phòng bếp, cất hết mấy món dụng cụ sắc bén, cửa sổ cũng đóng lại một cánh, còn đẩy cái bàn bên dưới cửa sổ ra xa để phòng ngừa cô bé leo lên, ngắm nhìn bốn phía một lần nữa, thật sự không biết còn cái gì cần phải dọn dẹp hay không.

"Y Y, chị đi nha. . . . . ."

"Y Y, chị đi thật đó, em ở nhà phải ngoan, không được chạy loạn!"

"Y Y, em nhớ số điện thoại di động của chị chưa? Có chuyện gì phải gọi điện thoại ngay cho chị, dùng điện thoại bàn mà gọi, buổi trưa chị sẽ về với em, được hay không?"

Đã trở lại ba lượt, Trình Lan Y ngoan ngoãn ngồi trên ghế salon, ôm cái balo nhỏ của mình, nhìn chằm chằm TV, "Dạ" ba tiếng thật to.

Thiên Nhu than thở, thật sự không có cách nào, chỉ có thể khóa trái cửa, sau đó mới vội vã đi làm.Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon

Xem ra, hình như đã sắp trễ giờ làm.

Quả nhiên, đến công ty đã trễ giờ, thấy quản lý ngồi trong văn phòng  ngoắc ngoắc mình, Thiên Nhu không còn cách nào, chỉ có thể đi vào, bị trách móc khoảng 10 phút mới được đi ra, ý tứ chính là nói nhân viên mới như cô phải chú ý một chút, nơi này không phải ai cũng có thể tùy tiện vào làm, nói cô phải chú ý đến hình tượng của công ty.

Trong thang máy, cửa thang máy mở ra, Lạc Phàm Vũ đang nhận một cuộc điện thoại, anh bước thẳng ra bên ngoài.Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon

"Tối hôm qua thẩm tra hai người kia thế nào rồi, có tin tức của vị ‘tiểu tổ tông’ nhà cậu chưa?" Lạc Phàm Vũ hỏi.Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon

"Đã thẩm tra qua, đứa bé bọn họ nhìn thấy xác thực là Y Y, chẳng qua đánh chết cũng không thừa nhận là bọn họ bắt Y Y đi, thật không biết có nên tin hay không, đám hỗn đản kia. . . . . ." Giọng của Nam Cung Kình Hiên lộ ra sự uể oải.

"Vậy bây giờ cậu đang đi chỗ nào?"

"Bọn họ nói có một cô gái trẻ dẫn Y Y đi, nhưng không nói ra được tướng mạo, cái khác thì bọn họ nói không biết, chắc Y Y ở đâu quanh nơi này không sai, mình đang phái người giám sát bên này, nếu như ở trong nhà cư dân bình thường, có lẽ Y Y tạm thời an toàn, nhưng nếu an toàn thì tại sao lại không báo cảnh? Cảnh sát cũng không nhận được bất kỳ báo án nào! !" Nói xong, Nam Cung Kình Hiên nện một cái vào tay lái, có chút buồn bực.

"Thật khổ! Trẻ con xảy ra chuyện xác thực là nhức đầu nhất, để mình giúp cậu hỏi thử người bên đây có thấy gì hay không!" Lạc Phàm Vũ nói xong, ánh mắt không có mục đích gì quét nhìn bốn phương tám hướng.

Đột nhiên, anh thấy được một bóng dáng nơi cửa kiếng xoay tròn.

Mảnh khảnh, xinh đẹp, gò má lộ ra sự quen thuộc, ở trong đám người qua lại không ngớt.

"Mình bận rộn cả một buổi tối, hôm nay Thiên Tuyết kiểm tra định kỳ, mình đi với cô ấy, người bên đó có tin tức thì nói cho mình biết ngay." Nam Cung Kình Hiên nói xong liền cúp điện thoại.Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon

"Này. . . . . . Này!" Lạc Phàm Vũ vừa định mở miệng thì đã nghe tiếng tút tút: "Đáng chết, hình như mình nhìn thấy Thiên Nhu! Cậu có nghe thấy không? !"

Rõ ràng là tín hiệu đã bị ngắt, Lạc Phàm Vũ nóng lòng ngẩng đầu lên, bóng dáng mới vừa nhìn thấy kia đã biến mất.Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon

Trước cửa kiếng vẫn có người lui tới tới lui, nhưng đã không có bóng dáng quen thuộc kia, Lạc Phàm Vũ chạy tới tìm kiếm khắp nơi, lo lắng nhìn chung quanh, nhưng vẫn không nhìn thấy cô.Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon

Sao lại như vậy, chẳng lẽ anh nhìn lầm?

"Lạc tiên sinh, anh muốn tìm gì? Có muốn tôi tìm giúp anh hay không?" Quản lý đại sảnh vội vàng đi tới ân cần hỏi thăm.

Lạc Phàm Vũ cau mày nhìn bốn phía, muốn mở miệng hỏi, nhưng không biết phải hỏi làm sao, lạnh nhạt nói: "Thôi, không có gì."

Mới vừa nhìn thấy bóng dáng kia, khoảng cách rất xa, anh cũng không thể xác định, rốt cuộc có phải là Thiên Nhu hay không.

Nhưng bây giờ ngẫm lại, chắc là anh đã nhìn lầm.


*****


Từ trong bệnh viện trở về, ngồi trong xe nhìn kết quả kiểm tra, Dụ Thiên Tuyết lẳng lặng nghiên cứu.Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon

Nam Cung Kình Hiên giúp cô nịt dây an toàn, nhìn bộ dáng cô chăm chú còn khe khẽ cắn đôi môi đỏ mọng, đôi mắt thâm thúy của anh dâng tràn dục vọng, chậm rãi cúi người, giơ ngón tay vuốt ve đôi môi của cô.

"Xem lâu như vậy còn chưa xem đủ? Bảo bảo tất cả đều bình thường, chứng tỏ anh bảo vệ rất tốt." Anh nhẹ nhàng chống trán mình vào trán cô, khàn giọng nói.

"Rõ ràng là em bảo vệ con rất tốt, bác sĩ đã nói, nếu như thân thể em tốt lên thì dinh dưỡng cho bảo bảo tự nhiên đầy đủ, a. . . . . . Không đúng," Dụ Thiên Tuyết cười rộ lên: "Anh có công lao, anh nuôi em mập lên."

"Mập sao?" Nam Cung Kình Hiên nhíu mày, mắt chăm chú  nhìn cô, tay lại chậm rãi di chuyển đến ngang hông của cô, chậm rãi vuốt ve: "Để anh xem xem, chỗ nào mập. . . . . ."

"A. . . . . ." Dụ Thiên Tuyết khẽ cười bắt lấy tay anh: "Đừng làm rộn, em sợ nhất là anh náo em thế này, thật sự mập, mỗi ngày em đều phải chống đỡ thể trọng, ít nhất đã mập năm sáu kg, anh không nhìn ra à?"

"Không có, có lẽ ôm một cái anh mới có thể cảm giác được  ——" Sự ham muốn trong mắt Nam Cung Kình Hiên càng lúc càng nặng, dùng hai cánh tay vây chặt cô, vùi đầu sâu vào trong cổ của cô mà liếm mút, chọc cho Dụ Thiên Tuyết run rẩy một trận.

Bấu víu thật chặt bả vai rộng rãi người đàn ông này, cô cảm thấy tràn đầy hạnh phúc.

"Thật muốn kết hôn nhanh một chút, lúc đó chúng ta có nhà của mình, không có nhiều việc phiền lòng như thế. . . . . . Đáng lẽ đã quyết định xong ngày cưới, nhưng nếu tìm không được Thiên Nhu và Y Y, đoán chừng em cũng không có ý định kết hôn." Nam Cung Kình Hiên ấn một nụ hôn ở trên cổ của cô, cảm giác được cô đột nhiên run lên một cái.

". . . . . ." Dụ Thiên Tuyết chỉ cảm thấy một trận tê dại, một câu cũng không nói nên lời.

Nam Cung Kình Hiên Kình Hiên phát hiện có gì đó không đúng, mắt chăm chú nhìn cô, cười nói: "Thế nào, có cảm giác rồi hả? Anh nghe nói phụ nữ có thai luôn rất nhạy cảm đối với loại chuyện này, anh cũng chỉ nhẹ nhàng chạm vào em. . . . . . Thiên Tuyết. . . . . ." Nói xong, mấy ngón tay của anh di chuyển từ mái tóc xuống chỗ mới vừa hôn, nhẹ nhàng vuốt ve trêu chọc sự nhạy cảm của cô.

". . . . . ." Dụ Thiên Tuyết càng lúc càng không chịu nổi, trong đôi mắt xinh đẹp lộ ra chút khát vọng, run giọng nói: "Anh đừng có như vậy, Nam Cung Kình Hiên, em đang mang thai, anh không thể ăn vụng đâu!"

"Phụ nữ mang thai đúng là đáng thương, trong mười tháng hoài thai không thể bị đàn ông chạm vào sao?" Nam Cung Kình Hiên lại càng muốn trêu chọc cô, cười yếu ớt chống trán mình vào trán cô, nói: "Không phải nói sau ba tháng là có thể à? Anh đã chờ mong rất lâu. . . . . . Còn nữa….. thân thiết với vợ mình thì không gọi ăn vụng, coi như ăn vụng thì cũng là ăn một cách quang minh chính đại. . . . . ."

Nói xong anh hôn lên môi cô, nhẹ nhàng ngăn lời cô muốn nói bằng một nụ hôn, vừa bắt đầu nụ hôn còn êm ái, cảm thụ hơi thở cùng bộ ngực cô phập phồng, sau đó lại cảm thấy chưa đủ, cúi đầu thở hổn hển hôn sâu hơn, nếm sự ngọt ngào trong miệng cô cùng với cảm giác mỹ diệu khi hai người tiếp xúc thân mật, thân thể cô mềm mại thơm tho như vậy, anh không có biện pháp khống chế, ôm cô chặt hơn như muốn dụi cô vào trong cơ thể mình, giày vò cánh môi đỏ tươi của cô đến sưng đỏ.

Dưới bầu trời xanh trong, trong cửa sổ xe lộ ra hình ảnh thân mật nồng nhiệt.


*****


Sắc trời dần tối.

Một người đàn ông lắc lư ở trên phố, lạnh lùng hút thuốc lá, búng tàn thuốc văng ra, mắt nhìn chằm chằm màn hình trước mặt đang lấp lóe tin tức.

"Người thừa kế duy nhất của gia tộc Nam Cung - thiếu gia Nam Cung Kình Hiên, sắp tới đây sẽ nắm tay cô dâu đi vào lễ đường, mà tiểu thư của La thị, người từng có bảy năm hôn ước cùng với Nam Cung thiếu gia, hiện tại đang trị liệu ở viện điều dưỡng Tây Giao, trạng thái tinh thần vẫn không được tốt, căn cứ vào thông tin có được, những ngày gần đây cổ phiếu của tập đoàn La thị tụt dốc không phanh, nội bộ cũng như chuỗi cung ứng liên tục phát sinh đột biến, hệ thống vận hành tràn ngập nguy cơ, mà gia tộc Nam Cung lại không có bất kỳ bày tỏ trợ giúp nào, căn cứ vào thông tin có được, cô dâu mới có bối cảnh bình thường, nhưng trước đó đã sinh cho nhà Nam Cung một đứa con riêng, không biết tại sao lại cùng người thừa kế vàng của nhà Nam Cung cọ xát ra lửa, cuối cùng lựa chọn bước vào lễ đường hôn nhân, sau đây là tin tức tường tận. . . . . ."

Trên màn ảnh, hình của Nam Cung Kình Hiên và Dụ Thiên Tuyết không được chụp ngay chính diện.Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon

Chẳng qua chỉ là ảnh chụp bóng lưng mà thôi.

Từng động tác thân mật lộ ra sự gần gũi thân thiết, trên tấm hình, người đàn ông cao lớn rắn rỏi, vầng trán tản ra sự kiêu căng mị hoặc khiến phụ nữ không nhịn được muốn thét chói tai, người phụ nữ trong khuỷu tay của anh thanh tú xinh đẹp động lòng người, dáng vẻ tự nhiên thanh thản, đôi mắt trong suốt chọc người trìu mến.

—— sắp kết hôn?

"Này! Cút ngay! Anh lượm ve chai!" Bên cạnh công trình đang xây dựng dang dở có tiếng quát lớn: "Tránh ra tránh ra, đừng cản trở công việc của chúng tôi! Ngày nào cũng thấy anh đi dạo quanh đây, có cái gì đẹp đâu, mau tránh ra. . . . . ."

Trình Dĩ Sênh quét ánh mắt sắc bén về phía mấy người công nhân.

"Ơ? A còn trừng mắt? Muốn tìm chết đúng không?" Một người cất cao giọng: "Mấy anh mau tới đây! Mẹ nó, còn dám trừng?"

Trình Dĩ Sênh lạnh lùng thu hồi ánh mắt, quay người đi về hướng ngược lại.

Anh ta vốn quang cảnh, có tất cả mọi thứ trong tay, ròng rã năm năm chịu nhục cùng cố gắng. . . . . . Cứ như vậy mà bị hủy diệt triệt để!

. . . . . . Thiên Tuyết. . . . . . Thoạt nhìn em rất hạnh phúc, phải không?

Anh thật sự nên để cho em. . . . . . Hạnh phúc đến cùng. . . . . .

Bàn tay siết chặt thành quả đấm chậm rãi buông ra, Trình Dĩ Sênh cười lạnh nheo mắt lại, lần nữa châm một điếu thuốc, đi vào ngõ hẻm.

Bóng đêm mịt mờ.

Đột nhiên, trong quán ăn nhỏ bên cạnh truyền ra một giọng nói thanh thúy.

"Chị, mì này ăn không ngon." Trình Lan Y nâng khuôn mặt nhỏ nhắn lên, đặt đũa xuống, thành thật nói.

Thiên Nhu ngẩng đầu lên, khẽ kinh ngạc.

Bên trong quán ăn nhỏ có chút mờ tối, xung quanh đều là nhân viên mới vừa tan làm, giọng nói thanh thúy mà ngây thơ của cô bé hấp dẫn rất nhiều ánh mắt, Thiên Nhu khẽ đỏ mặt, cầm tay cô bé, nói: "Y Y không thích ăn mì à?"

Mì thịt bò, cũng coi như rất ngon rồi.

"Không thích, từ trước tới giờ mẹ em không hề nấu mì cho em ăn, bảo mẫu nhà em biết làm rất nhiều rất nhiều món ăn," Trình Lan Y thành thật nói: "Còn có bà Ngô ở nhà ông ngoại, cũng biết làm nhiều món ngon nữa."

Thiên Nhu có chút nhức đầu, nhìn một cái cũng biết cô bé con này xuất thân phú quý, mình thật sự không thể dùng điều kiện bình thường để nuôi cô bé.

"Vậy Y Y muốn ăn cái gì, chị dẫn em đi được không?"

"Pizza Hut!"

Hai mắt của Trình Dĩ Sênh dần trợn to, điếu thuốc trên miệng như sắp rớt xuống, mắt thấy Thiên Nhu dẫn Y Y đi ra ngoài, anh ta vội vàng ẩn núp, nhìn thấy bọn họ ra khỏi cửa tiệm, dắt tay nhau đi về phía đối diện.

Hết chương 298Đã sửa bởi Hoalala lúc 12.11.2018, 22:04, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoalala về bài viết trên: Muahuongduong, Tthuy_2203, antunhi, hamdoctruyen
Có bài mới 23.10.2018, 22:54
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2016, 14:54
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 577
Được thanks: 3590 lần
Điểm: 31.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Chọc vào hào môn: Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 299: Qua ngày mai chúng ta cùng nhau về nhà


Con gái của anh ta, sao lại cùng Dụ Thiên Nhu ở cạnh nhau?

Đôi mắt của Trình Dĩ Sênh càng không thể dời đi, dán sát chân tường, anh ta vứt bỏ điếu thuốc trong tay, chân day day dẫm tắt, lẳng lặng đi theo.

Trong bóng đêm mịt mờ, mọi thứ đều nhìn không được rõ, chỉ thấy Thiên Nhu dắt cô bé nho nhỏ kia vào cửa Pizza Hut, Trình Dĩ Sênh ở bên ngoài đợi suốt hơn nửa tiếng mới nhìn thấy bọn họ đi ra.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

“Y Y ăn no chưa?” Thiên Nhu nhẹ nhàng hít một hơi, nắm bàn tay nhỏ của cô bé, hỏi.

“Dạ, Y Y ăn no.” Trình Lan Y ngẩng khuôn mặt nhỏ lên, vươn hai tay về phía cô.

Thiên Nhu ngẩn ra, theo bản năng bế cô bé lên, cô bé dường như vô cùng ỷ lại, gắt gao quấn lấy cổ cô.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

“Nếu ăn no rồi, Y Y, chị muốn thương lượng một chuyện cùng em.”

Trình Lan Y giật mình một cái, trong ánh mắt lộ ra sự đề phòng.

“Y Y, em đã bỏ nhà đi mấy ngày rồi, hẳn là ba mẹ của em đều cực kỳ sốt ruột, nói cho chị biết họ tên đầy đủ và địa chỉ nhà của em, hoặc là phương thức liên lạc với ba mẹ em, chị có thể giúp em tìm được nhà…… Y Y, không náo loạn nữa được không? Chẳng lẽ em không nhớ ba mẹ à?” Thiên Nhu tận lực phóng nhẹ giọng hướng dẫn cô bé.

Đôi mắt của Trình Lan Y loé loé, vùng vẫy tụt xuống khỏi người Thiên Nhu, không chút nghĩ ngợi vụt chạy ra bên ngoài.

“Y Y!” Thiên Nhu biết cô bé sẽ như thế, đuổi theo vài bước, túm lấy cánh tay của cô bé, nhíu mày nói: “Y Y, em đừng như vậy được không? Chị không thể để em tùy hứng, em buộc phải về nhà! Mỗi lần chị nói chuyện này là em liền bỏ chạy, chị không thể mang theo em cả đời được……”

“Chị, chị cũng ngại Y Y phiền phức, không cần Y Y sao?” Trong mắt Trình Lan Y chứa đầy nước mắt, cắn môi nhìn cô.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

Thiên Nhu chăm chú nhìn cô bé, thở hắt ra một cái thật mạnh, xoa xoa huyệt thái dương.

“Y Y, từ trước tới nay chị không hề có ý tứ kia, em không nên xuyên tạc ý của chị, chẳng lẽ Y Y muốn vĩnh viễn không về nhà sao? Nhưng nếu bởi vì tìm không thấy Y Y mà ba mẹ xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn thì sao? Hoặc ba mẹ không đi làm, mỗi ngày chỉ đi tìm em, còn tiêu phí rất lớn nhân lực tài lực, còn em thì lại trốn ở chỗ này làm cho ba mẹ lo lắng, Y Y cảm thấy tốt không?”

Trình Lan Y lắc đầu, nước mắt rơi xuống, tiến lên vòng tay quanh cổ của Thiên Nhu.

“Em sợ mẹ…… Dáng vẻ mẹ tức giận rất đáng sợ, em sợ mẹ……” Trình Lan Y khụt khịt nói.

Thiên Nhu nhẹ nhàng vỗ vỗ lưng cô bé: “Cụ thể là chuyện gì thì chị không biết, có lẽ do mẹ em gặp phải chuyện gì đó thực sự không vui, nhưng nếu không nhìn thấy Y Y, chắc chắn mẹ sẽ càng thống khổ khổ sở hơn……”

Một hồi lâu Trình Lan Y mới ngừng khóc, nhỏ giọng hỏi: “Chị, vì cái gì chị không về nhà? Mẹ chị cũng mắng chị hả?”

Thiên Nhu ngẩn ra.

Đôi mắt trong suốt của cô hiện lên chút ưu thương, cắn môi, bình phục sóng to gió lớn trong lòng.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

“Mẹ chị không còn…… Nhưng, chị có một người chị, chị ấy cực kỳ tốt bụng,” Thiên Nhu nói, hơi mỉm cười, mắt ươn ướt: “Chính chị cũng cảm thấy đi ra ngoài lâu như vậy nhất định là bọn họ rất lo lắng, chị cũng sẽ tìm thời cơ để trở về, có lẽ đến lúc đó sẽ không còn những sự tình rối rắm không nên có kia, không có chị, chị ấy mới có thể hạnh phúc……”

Có một ngày kia, cô nhìn thấy báo chí đưa tin rất dài về hôn kỳ của bọn họ.

Trên ảnh chụp, chị được Nam Cung ôm trong ngực, dường như muốn cho cả thành phố người người đều nhìn thấy anh yêu thương cùng quý
trọng chị đến nhường nào, gương mặt của anh vẫn tuấn mỹ đĩnh đạt như thế, ánh mắt thâm thuý lại chỉ nhu hòa dịu dàng với một mình chị.

Loại hạnh phúc này, có người nhón chân, đã tới vô cùng gần, nhưng vẫn không chiếm được dù chỉ là một cái liếc mắt.

“Y Y, em đáp ứng chị, qua ngày mai chính là cuối tuần, đi theo chị đến sở cảnh sát, chị đưa em về nhà,” Thiên Nhu lấy lại tinh thần, nói tiếp với cô bé: “Chị cũng bảo đảm với em, chị cũng sẽ lập tức về nhà ngay, được không?”

Cô muốn chạy trở về, muốn đưa cho chị một phần lễ vật kết hôn.

Chị ơi…… Nếu như nửa đời trước em vẫn luôn liên lụy chị, vẫn luôn khiến chị canh cánh trong lòng, vậy thì phần lễ vật này, là đến lượt em độc lập đối mặt với cuộc sống về sau, chị hãy hướng tới hạnh phúc của chị đi, đừng lại lo lắng cho em nữa, được không?

Bạn nhỏ Trình Lan Y ngẫm nghĩ một lát, gật đầu thật mạnh: “Dạ!”

“Ngoan, chúng ta ngoéo tay,” Thiên Nhu nắm lấy ngón út của cô bé, nghoéo vào ngón út của mình: “Ngoéo tay thắt cổ, một trăm năm không được thay đổi!”

Dưới màn đêm, một lớn một nhỏ nắm tay nhau đi về phía căn phòng nhỏ mà bọn họ đang thuê ở tạm thời.

Ẩn nấp trong bóng đêm, Trình Dĩ Sênh đi ra, nheo đôi mắt đánh giá bọn họ, bàn tay từ từ nắm chặt.


*****


Ngày thứ ba, ngày thứ tư, không có tin tức của Y Y.

Trong hai ngày qua, toàn bộ thế lực ngầm cũng như những điểm trung chuyển của bọn buôn người ở thành phố Z, tất cả đều bị hai người Nam
Cung Kình Hiên và Lạc Phàm Vũ sờ gáy, không có bất kỳ dấu hiệu hay tung tích gì của Y Y, thậm chí không thu được bất cứ tin tức đòi tiền chuộc nào, như vậy, cơ bản có thể loại trừ khả năng Y Y bị lừa bán hoặc bị người xấu bắt đi.

Nơi thu dưỡng trẻ lạc, dưới chân cầu vượt hoặc đường hầm là nơi dân du cư thường làm ổ, bọn họ cũng đều đã kiểm tra qua.

“Như thế nào lại tìm không thấy hả? Chẳng lẽ Y Y có cánh bay hay sao?! Nhất định là con bé đã bị nhóm bắt cóc trẻ con nào đó bắt mất rồi, nhất định là như thế! Các người có biết hiện nay có rất nhiều phụ nữ không thể sinh đẻ hay không, nhìn thấy con của người khác là muốn có một đứa, nói không chừng là loại người bụng dạ khó lường đó đã bắt Y Y, nhốt ở trong nhà của bọn họ không cho con bé về……”

Nam Cung Dạ Hi di chuyển lòng vòng quanh phòng khách, trừng mắt hô to gọi nhỏ.

“Nếu thật sự là loại khả năng này, quả thực chúng ta chính là đang mò kim đáy biển, phụ cận trường tiểu học Ấu Dương có nhiều cư dân sinh sống lâu năm như vậy, chẳng lẽ cô muốn gõ cửa từng nhà để điều tra hay sao?” Ngồi ở bên cạnh, Lạc Phàm Vũ nhàn nhạt nói một câu.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

“Có thể làm như vậy không?” Dụ Thiên Tuyết nhẹ nhàng hít một hơi, đôi mắt trong suốt lộ ra vẻ lo lắng.

“Trước đó chúng ta sợ Y Y gặp nguy hiểm nên vẫn luôn phong tỏa tin tức không lộ cho truyền thông, hiện tại, nếu bốn phía đều thả ra tin Y Y mất tích, vậy đối phương nhất định sẽ sợ thế lực của nhà Nam Cung, cho dù lá gan của bọn họ có lớn đến đâu, ở thành phố Z này, có người dám liều chết thu con cháu mất tích của nhà Nam Cung sao?”

“Nha đầu Thiên Tuyết nói có đạo lý,” Nam Cung Ngạo ngẫm nghĩ nói: “Quản gia, ông đi sắp xếp việc này đi, mời một vài phóng viên đến đây.”

“Từ từ!” Nam Cung Dạ Hi ngắt lời Nam Cung Ngạo, nhìn Dụ Thiên Tuyết, nói: “Sao có thể xác định phương pháp kia của cô là đúng? Vậy lỡ như đối phương biết là con của tôi lại càng không chịu giao ra thì sao?”

“Vậy đơn giản chính là có hai loại tình huống, một là bọn họ đã làm chuyện không tốt với Y Y, nên không dám trả con bé lại cho chúng ta, nếu là như thế, vì phòng ngừa chúng ta phát hiện, bọn họ bắt buộc phải đưa con bé đi nơi khác để đề phòng họa đến thân, vậy chỉ cần bọn họ có hành động là sẽ lộ ra sơ hở, tình huống thứ hai chính là chúng ta phải bỏ ra chút ân huệ thôi, chẳng lẽ cô còn luyến tiếc đưa tiền?” Dụ Thiên Tuyết nhẹ giọng nói.

Hết chương 299


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoalala về bài viết trên: Muahuongduong, NgọcTrâm, Tthuy_2203, Windyphan, antunhi, hamdoctruyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cindy.Duong1604, hoàng_yến97, little_loan, maimaii1012, Min16, phuongnhi82, trampham182003, vanveo1995vn, Vothithuytrang và 413 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 246, 247, 248

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

6 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 729 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.