Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 

Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

 
Có bài mới 13.10.2018, 15:35
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 26 - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 26:

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Hoắc Vân Phi trợn mắt há hốc mồm, trên đời này còn có người đàn ông nào bi kịch hơn anh không? Đây coi như vỗ mông ngựa lại vỗ lên vó ngựa? Anh rốt cuộc đã làm sai điều gì? Nói sai cái gì rồi? Vị cao nhân nào có thể chỉ điểm cho anh?

Giống như ngày thường, anh mặc cho cô bóp cổ của anh cũng không đánh lại. Gương mặt tuấn tú căng tím dọa người, miệng há to, tròng mắt lồi ra ngoài.

Nhưng Đỗ Hâm Lôi chính là chưa hết giận, cô vẫn bóp chặt anh không buông, cho đến khi… Anh giống như không còn thở!

Vội vàng buông lỏng tay, thân thể cao lớn của Hoắc Vân Phi ầm ầm đổ xuống đất, ngã chổng vó xuống không hề có bất cứ tiếng thở nào.

“Hoắc Vân Phi!” Đỗ Hâm Lôi hoảng hốt, trước kia người này da dày thịt béo bóp như thế nào cũng không chết, sao hôm nay… Chẳng lẽ cô dưới căm phẫn ra tay quá nặng sao? Cô vội vội vàng vàng ngồi xổm người xuống quan sát, đưa tay thăm dò hơi thở của Hoắc Vân Phi, hoàn toàn không cảm thấy hô hấp.

Đưa tay dùng sức lay anh một phát, thân thể nặng nề của anh không hề động đậy chút nào!

“Hoắc Vân Phi, anh tỉnh đi!” Đỗ Hâm Lôi sợ, cô ngẩng đầu lên nói với Triệu Bắc Thành đang mất hồn mất vía bên cạnh, “Bắc Thành, mau tới đây đưa anh ấy đi bệnh viện!”

Triệu Bắc Thành thấy vẻ mặt nóng nảy lo lắng của Đỗ Hâm Lôi, khóe miệng tràn ra nụ cười khổ sở.

Mới vừa rồi cô và Hoắc Vân Phi ồn ào tranh chấp, người đứng xem thấy hoàn toàn là tình nhân nhỏ liếc mắt đưa tình. Lần này anh tuyệt đối không nhìn lầm, Đỗ Hâm Lôi quan tâm tới Hoắc Vân Phi! Nếu không cô cũng sẽ không bởi vì Hoắc Vân Phi chỉ cần đứa bé mà không cần cô mà trở nên đau lòng kích động như thế!

“Triệu Bắc Thành, anh ngây người ra đó làm gì? Mau tới đây giúp một tay! Đưa anh ấy đi bệnh viện!” Đỗ Hâm Lôi gấp đến độ đầu đầy mồ hôi, cô như thế nào cũng không có hơi sức đỡ dậy Hoắc Vân Phi cao to lớn được, huống chi cô sắp sinh con rồi, ngay cả động tác ngồi xổm cũng cố hết sức như vậy.

Chậm rãi thong thả bước tới đây hai bước, nụ cười khổ nơi khóe miệng Triệu Bắc Thành hóa thành cười lạnh: “Tôi có thể giúp em đưa anh ta đi bệnh viện, chỉ cần anh ta có can đảm đi là được!” di1enda4nle3qu21ydo0n

Hoắc Vân Phi là tội phạm truy nã quốc tế cấp độ A, dĩ nhiên không dám đi bệnh viện công điều trị.

Triệu Bắc Thành sâu xa nhìn người đàn ông nằm ở trên sàn nhà cố ý đùa Đỗ Hâm Lôi nóng nảy, trong mắt là ý hận thật sâu! Nếu như không phải vì người đàn ông đáng chết này ngang một đao bắt Hâm Lôi đi, hiện giờ anh và Hâm Lôi đã sớm là một đôi vợ chồng hạnh phúc danh xứng với thực!

Tay âm thầm đưa về phía súng lục bên hông, anh định nhân cơ hội bắt lấy Hoắc Vân Phi, đưa đến quân đội! Trước không nói lập được công đầu, tối thiểu anh tiêu diệt được tình địch, một công đôi việc.

Mới vừa chạm tới khẩu súng, còn chưa rút ra, chỉ thấy Hoắc Vân Phi đang nằm trên sàn nhà nhanh như chớp rút súng lục ra, họng súng đen ngòm đang chĩa vào trán Triệu Bắc Thành.

Khả năng bắn súng của Hoắc Vân Phi nổi danh trên đời, Triệu Bắc Thành biết mình không nhanh hơn đối phương, tay cầm súng khựng lại giữa đường, nhất thời không biết nên làm sao đây.

Đỗ Hâm Lôi đang năn nỉ Triệu Bắc Thành giúp một tay đưa Hoắc Vân Phi đi bệnh viện, thình lình thấy Hoắc Vân Phi tỉnh lại, còn chĩa súng về Triệu Bắc Thành, cô lập tức hiểu được, người đàn ông đáng chết này cố ý giả chết!

Nổi trận lôi đình, cô theo bản năng chắn trước người Triệu Bắc Thành, căm phẫn cảnh cáo Hoắc Vân Phi: “Không cho phép nổ súng với anh ấy!”

Hoắc Vân Phi một lý ngư đả đỉnh bật người lên, cười như không cười nói với Đỗ Hâm Lôi: “Bảo bối, quay đầu lại xem một chút tay Triệu Bắc Thành để ở đâu?”

(*) lý ngư đả đỉnh: một động tác trong võ thuật, khi nằm trên đất, dùng lực tay, chân, lưng để bật dậy.

Đỗ Hâm Lôi cũng xuất thân từ quân đội, lúc này hiểu được ý tứ trong lời nói của Hoắc Vân Phi. Cô đảo mắt nhìn qua, quả nhiên nhìn thấy tay phải của Triệu Bắc Thành đang khựng lại bên hông, chỗ đó cất giấu một cây súng lục.

“Tôi không có ý định nổ súng, là anh ta buộc tôi móc súng đấy!” Hoắc Vân Phi đi lên trước mấy bước, động tác lưu loát thu hồi súng ống của Triệu Bắc Thành, thật sự làm cho người ta khó có thể tin được mấy giây trước anh còn bất tỉnh nhân sự nằm trên mặt đất. Đỗ Hâm Lôi còn từng cầu cứu Triệu Bắc Thành đưa Hoắc Vân Phi đi bệnh viện, trong nháy mắt, Triệu Bắc Thành lại bị anh khống chế được. Dieễn ddàn lee quiy đôn

Chĩa họng súng lên trên đầu Triệu Bắc Thành, Hoắc Vân Phi cười đến như gió nhẹ nước chảy: “Người anh em, định bắt tôi sao?”

Triệu Bắc Thành biết Hoắc Vân Phi sẽ không giết anh ngay trước mặt Đỗ Hâm Lôi, lần này Hoắc Vân Phi chơi là tấn công vào mặt tư tưởng! Anh ta muốn hoàn toàn chinh phục Đỗ Hâm Lôi, giữ lại cả người Đỗ Hâm Lôi dĩ nhiên còn có đứa bé trong bụng cô, đó là chuyện sớm hay muộn. Triệu Bắc Thành anh chẳng qua chỉ là một nhân vật làm nổi bật lên cảnh ngộ bất hạnh mà thôi.

Thật sự không cam lòng! Mặc dù không thoát khỏi kết quả thất bại, anh vẫn muốn hết sức đả kích anh ta: “Hoắc Vân Phi, mày là trùm ma túy tiếng tăm lừng lẫy, có thể cho Hâm Lôi cuộc sống hạnh phúc và yên ổn ổn định sao? Bất cứ lúc nào cũng có người tới bắt mày…”

Hoắc Vân Phi nhếch môi cười một tiếng, cắt lời anh ta: “Chỉ cần mày đóng chặt miệng, cũng sẽ không có bất kỳ ai biết chuyện tao tới thành phố A, cho dù biết rõ rồi, bọn họ cũng sẽ không bắt tao!”

Ngụ ý, nếu như có ai tới bắt Hoắc Vân Phi, cũng chính là do Triệu Bắc Thành bày mưu đặt kế.

Trong đôi mắt tuấn tú của Triệu Bắc thành lóe lên vẻ ác độc, khàn giọng nói: “Tao không bắt mày, người khác cũng sẽ bắt mày! Hoắc Vân Phi, mày đồ chó nhà có tang này, sớm muộn gì cũng sẽ bị chém giết…”

“Trước đừng vội vàng đưa ra kết luận!” Hoắc Vân Phi lấy điện thoại di động từ trong túi ra, tìm một đoạn video đưa tới trước mặt Triệu Bắc Thành, “Xem một chút cái này rồi lại nổi khùng cũng không muộn.”

Triệu Bắc Thành định thần nhìn lại, sắc mặt thay đổi lớn. Bởi vì trong video chính là ông bà nội tuổi già bảy mươi của anh, đều đang ở trong một hoàn cảnh xa lạ. Bà nội đang tò mò hết nhìn đông lại nhìn tây, ông nội đang cúi đầu uống trà.

“Trước khi tao tới thành phố A đã phái người đi đón hai vị tổ tông này tới một nơi bí mật nghỉ ngơi, chỗ đó tuyệt đối không có bất cứ kẻ nào có thể tìm được! Nếu tao bị bắt hoặc bị giết ở thành phố A, hai tổ tông của mày cũng sẽ phải chôn theo tao! Ngược lại, tao bình an vô sự, bọn họ cũng sẽ bình an vô sự. Ở trong căn nhà lớn như vậy, những ngày sau này bọn họ cũng hết sức thoải mái!” die nd da nl e q uu ydo n

Hoắc Vân Phi cẩn thận quan sát thần sắc biến hóa trên mặt Triệu Bắc Thành, ở trong lòng tính toán lá bài vua này có hiệu quả như thế nào.

Triệu Bắc Thành nhìn một thân quang minh chính đại, nhưng thật ra là một người đàn ông rất giả nhân giả  nghĩa! Từ vô tình mà định đưa Đỗ Hâm Lôi vào chỗ chết cũng có thể thấy được, người đàn ông này tuyệt đối không phải người lương thiện. Nếu đối phương vốn không quan tâm đến sự sống còn của hai người già này, như vậy Hoắc Vân Phi chỉ có thể nghĩ biện pháp khác.

Cũng may, Triệu Bắc Thành không phải người hoàn toàn lạnh tâm lạnh tình.

Thấy hai cụ già trong video, Triệu Bắc Thành hoàn toàn hoảng loạn, lạnh lùng nói: “Mày dám làm tổn thương đến một sợi tóc của bọn họ, tao tuyệt đối không tha cho mày!”

Hoắc Vân Phi lên đạn, khóe miệng nâng lên, vẻ mặt tuấn tú không thay đổi, nhàn nhạt nói: “Lời mới vừa nói đừng để tao lặp lại lần thứ hai đi! Tao nói rồi, chỉ cần tao không có phiền toái, bọn họ liền bình yên vô sự.”

Triệu Bắc Thành dần dần tỉnh táo lại, anh biết Hoắc Vân Phi dùng cái này để cảnh cáo anh không được thông báo cho phía chính phủ lùng bắt anh ta, nếu không vừa có gió thổi cỏ lay, xui xẻo đầu tiên chính là ông bà nội đã lớn tuổi của Triệu Bắc Thành anh.

Trầm mặc hồi lâu, Triệu Bắc Thành bất đắc dĩ khàn giọng nói: “Tao đồng ý với mày, mày đồ tiểu nhân hèn hạ này!”

“Sai!” Hoắc Vân Phi quơ quơ một ngón tay dọc theo trước môi, chế nhạo nói, “Mày mới là tiểu nhân hèn hạ! Tao muốn cùng mày công bằng theo đuổi cô ấy, mày cuối cùng xoay chuyển chút tư tưởng xấu, muốn không diệt trừ cô ấy chính là phá hỏng đứa bé trong bụng cô ấy, hiện giờ muốn lợi dụng quyền hạn trong tay lùng bắt tao! Triệu Bắc Thành, mày vốn không phải là đàn ông! Có gan mày cạnh tranh công bằng với tao, chờ sau khi Hâm Lôi sinh đứa bé ra, để cho cô ấy tự quyết định muốn cùng ai!”

Đây chính là mục đích chính của Hoắc Vân Phi, anh không hề ép buộc Đỗ Hâm Lôi nữa, anh muốn so tài cạnh tranh công bằng tình yêu này với Triệu Bắc Thành, cho Đỗ Hâm Lôi quyền tự do lựa chọn!

Đỗ Hâm Lôi chợt ngẩn người, thì ra anh… Nghĩ như vậy đó! Mới vừa rồi cô hiểu lầm dụng ý của anh, thiếu chút nữa bóp chết anh… Không đúng! Anh nào sắp chết? Bây giờ còn dùng súng chĩa vào trán Triệu Bắc Thành!

Hừ! Người đàn ông quỷ kế đa đoan!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Diep bach, phamhakt209, xichgo
     

Có bài mới 13.10.2018, 16:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 18.09.2016, 10:43
Bài viết: 269
Được thanks: 176 lần
Điểm: 0.15
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 26
Puck đã viết:
Chương 26:

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Hoắc Vân Phi trợn mắt há hốc mồm, trên đời này còn có người đàn ông nào bi kịch hơn anh không? Đây coi như vỗ mông ngựa lại vỗ lên vó ngựa? Anh rốt cuộc

Deu uoc gian don là tot nay lai co chuong moi nua. Hihi


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.10.2018, 16:15
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 27 - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 27:

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Triệu Bắc Thành hoàn toàn ở vào tình thế bị động, một chiêu sai, thua toàn bộ, bảy tấc của anh hoàn toàn bị Hoắc Vân Phi nắm được, bị ép buộc với tình địch chơi một trò chơi này. Thật ra thì, chơi như thế nào anh đều không được kết quả tốt, nhiều lắm xem như là tên ngốc làm nền mà thôi.

Trong lòng bị bi ai nồng đậm lấp kín, anh nản lòng thoái chí, một hồi lâu, lạnh lùng thốt: “Không được làm tổn thương đến ông bà nội tao! Bọn họ vô tội!”

Anh đã mệt mỏi, không muốn tiếp tục tham gia trận so tài tàn khốc kịch liệt này nữa, chỉ cầu mong ông bà nội của anh có thể bình an vượt qua tuổi già.

“Lỗ tai của mày bị điếc sao? Tao nói rồi, mày đừng thêu dệt chuyện, hai cụ già đó sẽ trường mệnh trăm năm! Mày dám con mẹ nó đùa giỡn ngầm với tao, tao để cho bọn họ sớm đi đoàn tụ với cha mẹ mày, bọn họ chết cũng sẽ nói cho cha mẹ mày, là bị thằng cháu bất hiếu là mày hại chết!” Hoắc Vân Phi nắm giữ được không ít tư liệu về tình địch, biết cha mẹ Triệu Bắc Thành đều đã chết, la do ông bà nội nghèo khó vất vả đi mót rác tạo điều kiện cho Triệu Bắc Thành đọc sách, phần tình cảm này không tầm thường.

Triệu Bắc Thành hận không thể hung hăng xé nát khuôn mặt tuấn tú gian manh trước mắt này, rõ ràng đang coi anh như con khỉ mà đùa giỡn, cố tình còn tỏ vẻ rất công bằng rất vô tội, ghê tởm!

Ngẩng đầu lên, Triệu Bắc Thành lạnh lùng nói: “Tao sẽ không nói hành tung của mày cho bất kỳ ai biết, cũng hy vọng tự giải quyết cho tốt, lỡ như…”

“Lỡ như bị người khác phát hiện ra hành tung của tao báo cho cảnh sát, cũng sẽ tính lên trên đầu mày!” Hoắc Vân Phi không chút do dự nói cho anh ta biết, “Cho nên mày không chỉ phải chú ý tới bản thân không được phạm sai lầm, mà còn phải bất cứ lúc nào cũng ngăn cản không cho người khác phạm lỗi hiểu chưa?”

Cho dù Triệu Bắc Thành có mật báo cho chính phủ hay không, chỉ cần bị đuổi bắt, cũng sẽ lấy ông bà nội Triệu Bắc Thành ra khai đao trước.

Điều khoản bá vương như vậy, khiến Triệu Bắc Thành trừ cắn răng nghiến lợi ra, không thể nghĩ tới biện pháp nào khác?

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Cứ ép Triệu Bắc Thành rời đi như vậy, Đỗ Hâm Lôi càng nghĩ càng thấy không đúng điệu! Chọc phải Hoắc Vân Phi chính là khổ tám đời, như thế nào cũng không đấu lại được người phúc hắc lại âm hiểm này.

“Này, tôi cảnh cáo anh! Không được tổn thương đến ông bà nội của Bắc Thành, có nghe không?” Để tránh tạo thành bi kịch không thể cứu vãn, Đỗ Hâm Lôi vội vàng phòng hờ trước cho anh, “Mắc mớ giữa anh và Triệu Bắc Thành, không thể liên lụy đến người già! Người già lớn tuổi bảy mươi như vậy, tổn thương bọn họ sẽ bị sét đánh đấy!”

“Không có việc gì! Ông trời muốn đánh tôi đã sớm đánh, sẽ không chờ tới bây giờ!” Dáng vẻ Hoắc Vân Phi cà tưng, móc ra một điếu thuốc, vừa định đốt, lại nhớ ra Đỗ Hâm Lôi đang mang thai, vội vàng dập, “Nếu hai tổ tông chết cũng do Triệu Bắc Thành liên lụy, chuyện không liên quan đến tôi!” die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

“…” Lý luận với cầm thú, hết sức khó khăn, Đỗ Hâm Lôi chẳng thèm khua môi múa mép với anh.

Cũng may thái độ của Hoắc Vân Phi rất rõ ràng, chỉ cần Triệu Bắc Thành không trêu chọc anh, không tiết lộ tin tức anh ở thành phố A cho phía chính phủ, hai ông bà cũng sẽ nhận được chăm sóc rất tốt.

Lưu Nga mua thức ăn trở lại, thấy Hoắc Vân Phi ở đây, hơi ngoài ý muốn lại không giật mình. Vui tươi hớn hở nói: “Tam thiếu tới thật đúng lúc, tôi mua rất nhiều đồ ăn, tối nay làm bữa tiệc lớn phong phú chút!”

Hoắc Vân Phi gật đầu một cái, thuận tiện phân phó: “Sắp xếp lại một phòng cho tôi, tạm thời tôi và Hâm Lôi phải tách ra ngủ!”

Lưu Nga còn chưa kịp nói chuyện, Đỗ Hâm Lôi đã đứng lên trước: “Bớt không biết xấu hổ đi! Ai cho phép anh ở đây? Tách ra ngủ cũng không được, tôi không đồng ý cho anh ngủ lại!”

Kêu gào xong rồi, hồi lâu mới nghe thấy Hoắc Vân Phi nhỏ giọng giải thích: “Tôi… không có biện pháp vào ở khách sạn, sẽ có người bắt tôi đấy!”

Thế này mới ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề, thân phận của Hoắc Vân Phi khiến cho anh không cách nào giống như người bình thường đi thuê phòng khách sạn, thời gian xuất hiện bên ngoài của anh càng nhiều thì khả năng bị người phát hiện càng lớn.

Đỗ Hâm Lôi lập tức ngậm miệng, nhìn vòng quanh phòng khách nho nhỏ, một hồi lâu mới nói: “Chỉ có hai gian phòng, hơn nữa nhỏ như vậy, bụng của tôi như thế, nếu như chen một giường lớn với dì Lưu…”

“Ai bảo em chen một giường lớn với dì Lưu?” Hoắc Vân Phi liếc cô một cái. Đùa sao, người phụ nữ của anh mình cũng không được ôm, sao có thể để cho người khác thân cận. Cho dù là phái nữ cũng không được, “Tôi ngủ trên ghế sa lon đi!”

Căn phòng nhỏ như vậy, quả thật giống như lồng chim bồ câu, anh rất hoài nghi chiếc ghế sa lon bằng vải bố nho nhỏ có thể chứa được thân thể của anh hay không.

Đỗ Hâm Lôi cũng lo lắng vấn đề như vậy, ghế sa lon quá nhỏ, thân thể của Hoắc Vân Phi quá to lớn, sợ rằng một nửa phải đặt lên nền nhà.

“Thật phiền phức!” Đỗ Hâm Lôi nhíu đôi mi thanh tú lại, không vui xua đuổi  nói, “Không có việc gì tới tìm việc cho tôi, anh từ đâu mau cút về đó! Dù sao ngày dự sinh của tôi còn gần nửa tháng nữa!”

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Trên thế giới này còn có bạn trai nào có tính khí tốt như Hoắc tam thiếu sao? Bị bạn gái kiêm mẹ của đứa bé bọn họ xua đuổi (trước mắt anh tạm thời định vị quan hệ giữa anh và Đỗ Hâm Lôi như vậy), chẳng những không tức giận, còn chủ động giúp cô đổi thuê một căn phòng lớn. di3n~d@n`l3q21y'd0n

Tất cả toàn bộ do Hoắc lão tam giải quyết, Đỗ Hâm Lôi ngay cả đầu ngón tay cũng không cần động. Sau khi dùng xong bữa tối, làm tiếp tản bộ sau bữa ăn, cả đám bốn người bọn họ (tính cả dì Lưu và cục cưng trong bụng Đỗ Hâm Lôi), chậm rãi vào thang máy, đi xuống sáu tầng lầu, đã đến khu vực nhà giàu.

Khu nhà trọ này phân thành kiểu nhà lớn nhỏ, Đỗ Hâm Lôi ở chỉ có năm sáu chục mét vuông, còn có vài căn mười mét vuông. Thuê phòng mới thậm chí có một trăm năm mươi mét vuông, chỉ có điều tầng lầu khá thấp, ở lầu chín.

Đi tới, Đỗ Hâm Lôi giật mình, không khỏi mắng Hoắc Vân Phi: “Anh trâu bò lắm không phải chỉ nhiều hơn hai đồng tiền thôi sao? Ba người chúng ta làm gì phải ở căn phòng lớn như vậy?”

Năm căn phòng ngủ, hai phòng vệ sinh, anh cho rằng bọn họ có bao nhiêu người ở!

“Ngốc, tôi đây không phải đốt tiền, mà đang mưu tính sâu xa có được không?” Hoắc Vân Phi rất có tâm tình mà chỉ chỉ chỏ chỏ bố cục trong phòng, “Ba người chúng ta mỗi người một căn phòng ngủ, sau khi cục cưng sinh ra đương nhiên cần một căn phòng ngủ nhỏ, mặt khác khách tới nhà, thỉnh thoảng ngủ lại gì đó, có phải cũng cần một gian phòng khách dự bị không? Hai phòng vệ sinh nhiều tiện lợi? Tránh cho sáng sớm cần thay phiên nhau xếp hàng đi toilet!”

Ghê tởm! Đỗ Hâm Lôi trừng mắt nhìn anh, chẳng lẽ anh còn chuẩn bị ở lâu dài ở đây!

“Anh định ở chỗ này bao lâu?”

“Dĩ nhiên ở đến khi… Em sinh đứa bé ra mới thôi!”

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Buổi tối, Đỗ Hâm Lôi vui vẻ tràn trề ngâm nước nóng tắm, bọc khăn tắm từ trong phòng tắm đi ra.

Căn phòng rộng cũng có chỗ tốt, tối thiểu diện tích phòng tắm lớn hơn gấp hai trước kia, hơn nữa phòng tắm và toilet tách ra, hết sức thuận tiện.

Soi gương bôi chút sữa, liền nghe được trong phòng tắm bên kia có người hắng giọng kêu gào: “Đỗ Hâm Lôi! Đỗ Hâm Lôi!” dieendaanleequuydonn

Thật đáng ghét, buổi tối khuya gọi hồn hả! Đỗ Hâm Lôi tức giận đi tới, gõ gõ cửa phòng tắm ý bảo anh đừng kêu nữa, “Có chuyện gì?”

“Lấy cho tôi cái quần lót tới đây!” Người đàn ông bên trong yêu cầu.

Một luồng nhiệt từ cổ xông thẳng lên trên mặt, cô phun ra một ngụm, tức giận hỏi, “Tôi là người giúp việc của anh sao?”

“Em là  bạn gái ở chung với tôi chứ sao!” Người đàn ông bên trong mềm giọng năn nỉ, “Giúp tôi một chút đi, dù sao tôi cũng không thể trần truồng như vậy đi ra ngoài! Em sẽ mắng tôi cố ý giở trò lưu manh!”

Mặt của cô cháy sạch đến lợi hại hơn, tên đàn ông vô lại này, thật hoài nghi anh rắp tâm, “Chuyện này liên quan gì đến tôi? Sao anh không để cho người khác lấy cho anh?”

“Người khác? Em nói là dì Lưu?” Hoắc Vân Phi kéo dài giọng giống như thật khó xử, “Để cho dì ấy lấy quần lót cho tôi, không tiện chứ sao!” Sau một lúc lâu, không nghe thấy giọng nói của Đỗ Hâm Lôi, không thể làm gì khác hơn là thỏa hiệp, “Nếu không em nói một tiếng với dì Lưu, để cho dì ấy lấy giúp tôi!”

Đỗ Hâm Lôi tức giận đến không nói hai lời, xoay người rời đi.

Chỉ trong thời gian chốc lát, cô đi vào phòng ngủ lấy quần lót của anh ra, còn không đợi cô gõ cửa, chợt thấy cửa phòng tắm mở ra.

Khi cô như đang gặp địch mạnh, thấy bên hông Hoắc Vân Phi thắt một cái khăn tắm lớn như không có việc gì đi ra.

“Anh…” Đỗ Hâm Lôi rất tức giận, người này cố ý chơi cô, “Anh có khăn tắm còn sai khiến tôi cầm quần lót cho anh!”

“Tôi quên còn có khăn tắm!” Hoắc Vân Phi giang tay, rất vô tội.

Ném quần lót kiểu nam trong tay lên trên mặt anh, cô xoay người rời đi.

Người gì chứ! Cô thề chờ lần sau anh kêu thê thảm đến đâu ở trong phòng tắm cô cũng không phản ứng đến anh!

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Đêm nay, Đỗ Hâm Lôi vì đề phòng háo sắc, cố ý khóa khóa ngầm. Chỉ có điều một đêm ngủ thật yên tĩnh, cô không nghe được âm thanh có người đẩy cửa phòng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Diep bach, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot], Ngockhue19, nguyenthoatda, tiểu anh hắc ám, yenbach1122 và 146 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

2 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

4 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 795 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 756 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 409 điểm để mua Thần tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.