Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 301 bài ] 

Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

 
Có bài mới 27.09.2018, 21:09
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 447
Được thanks: 2771 lần
Điểm: 30.88
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 121 (3):

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

Thanh Linh cười ác liệt, ngữ điệu nói chuyện rất đáng đánh đòn: “Diệp Đàm đâu có làm gì đâu, có thể trước đó Vương gia đụng phải vật bẩn thỉu nào đấy.” Hắn ra tay với Thanh Linh, nàng nhanh chóng châm cho hắn một châm có độc vào tay.

Nàng chán ghét phủi ống tay áo vừa bị Hách Liên Dực chạm qua, một màn này rơi vào trong mắt Hách Liên Dực khiến hắn trong thoáng chốc cảm thấy nhục nhã ê chề.

“Người đâu, mau bắt Diệp Đàm lại.” Hách Liên Dực rốt cuộc không nhịn nổi nữa, quát tháo thị vệ tiến lên vây bắt Thanh Linh.

Khi những thị vệ kia lại gần, Thanh Linh giống như tốt bụng mà nói: “A, đúng rồi. Diệp Đàm đã từng nhìn thấy hiện trạng này, Vương gia chỉ cần liếm vết thương là có thể khỏi, ngài không ngại thử một chút chứ?”

“Diệp Đàm, ngươi!!” Hách Liên Dực tức muốn hộc máu: “Mau bắt Diệp Đàm lại cho bổn vương!” Hắn lớn tiếng quát với đám thị vệ.

Muốn nhìn thấy bổn vương liếm tay? Chuyện mất mặt này làm sao bổn vương có thể làm chứ? Ngươi muốn xem chuyện cười của bổn vương ư? Nằm mơ đi!

Những thị vệ xông tới, Thanh Linh thoắt cái đã tránh thoát được, cả người trong nháy mắt biến mất trước mặt Hách Liên Dực.

“Hoàng Thượng triệu kiến Diệp Đàm, nếu đến muốn Diệp Đàm sợ Hoàng Thượng trách tội xuống, Diệp Đàm cáo từ trước.” Thanh âm Thanh Linh từ xa truyền lại.

“Diệp Đàm, ngươi chờ đó cho bổn vương!” Hách Liên Dực buồn bực nói.

Tay hắn lúc này đúng là ngứa không chịu được, bất đắc dĩ hắn thử biện pháp của Diệp Đàm, thè lưỡi liếm một chút trên bàn tay đã sưng như cái móng heo kia. Hắn phát hiện những nơi được hắn liếm đều không còn ngứa nữa, hắn liền tham lam lè lưỡi liếm hết bàn tay.

Hắn đang liếm đến hứng khởi, phát hiện có mấy tầm mắt đang nhìn chằm chằm hắn. Ngẩng đầu nhìn, phát hiện toàn bộ thị vệ đang nhìn hắn liếm tay.

Bọn họ đúng là không rõ tình huống, cứưnhiên có thể nhìn thấy Vinh Vương thè lưỡi liếm tay y như chó, không khỏi kinh ngạc trợn to mắt.

“Tất cả đều cút hết cho bổn vương!” Hách Liên Dực lạnh giọng quát, xoay người bước nhanh đến Thủy Minh điện.

Thanh Linh vừa bước tới Minh Khánh Điện đã nhìn thấy Ngạo Nguyệt cũng vừa tới. (MTLTH.dđlqđ)

Hai người người trước người sau bước vào điện Minh Khánh, Nguyên Ung Đế âm trầm nhìn hai người lần lượt hành lễ.

Nguyên Ung Đế mở miệng nói: “Ngạo Nguyệt, trẫm nghe nói Bình Nhạc Huyền Hầu lăng nhục con, có chuyện này hay không?” Mặc dù ông biết chuyện này qua Thượng Quan Hoa nhưng ông vẫn muốn hỏi Ngạo Nguyệt một chút.

Ngạo Nguyệt nhất thời trầm mặc không tra lời, Nguyên Ung Đế cũng không ép buộc nàng, chờ đến lúc nàng mở miệng.

“Hoàng Thượng, vi thần thực sự không dám lăng nhục Công chúa.” Thanh Linh mở miệng phá vỡ sự yên tĩnh trong điện.

“Ngạo Nguyệt, con nói.” Nguyên Ung Đế nhìn Ngạo Nguyệt.

“Hoàng Thượng, Ninh Thục Phi và Vinh Vương cầu kiến.” Lý công công là thái giam thân cận bên cạnh Hoàng Thượng, lúc này lên tiếng.

“Truyền.” Nguyên Ung Đế nói.

Ninh Thục phi cùng Hách Liên Dực đồng thời cùng thi lễ, Ninh Thục phi liếc mắt nhìn Thanh Linh, ánh mắt tràn đầy chán ghét cùng căm hận, quay đầu nhìn Nguyên Ung Đế: “Hoàng Thượng, Ngạo Nguyệt còn chưa xuất giá đã bị tên tiểu tử Diệp Đàm này lăng nhục, Ngạo Nguyệt sau này nào còn mặt mũi mà gặp người?

Ngạo Nguyệt đường đường là Công chúa tôn quý của Nam Hạ, Diệp Đàm điếm ô nàng là vũ nhục tôn nghiêm Hoàng Thất, nếu Hoàng Thượng không nghiêm trị Diệp Đàm há chẳng phải chuyện này sẽ thành chuyện cười của Nam Hạ ta hay sao?”

Thanh Linh liếc qua Ngạo Nguyệt, quay đầu lại nhìn Ninh Thục phi nói đến hứng khởi bằng vẻ mặt lạnh nhạt. Nghe Ninh Thục phi thổi phồng đến mặt mũi của Nam Hạ, nàng cũng không vội vàng phản bác, ôm thái độ xem kịch vui nhìn xem mẹ con nhà này còn có kế sách nào nữa.

Ngạo Nguyệt nghe vậy, cười lạnh, mẫu phi nói đường hoàng như thế nhưng trên thực tế mẫu phi mới là người bày ra kế sách này.

A, mẫu phi biết rõ một khi tin tức nàng bị lăng nhục truyền ra, trong sạch của nàng cũng bị hủy hết nhưng vẫn cứ một tay dàn xếp hết thảy.

Trong mắt mẫu phi cùng Hoàng huynh, nàng cùng lắm chỉ là công cụ lợi dụng được thì lợi dụng, lợi dụng không được thì tự tay phá hủy.

“Phụ hoàng, chuyện Diệp Đàm lăng nhục Ngạo Nguyệt cũng đã có bằng chứng cụ thể, nhất định không thể tha thứ cho hắn!” Hách Liên Dực tức giận chỉ thẳng tay vào mặt Thanh Linh, hắn vừa bước vào Thủy Minh điện, Ninh Thục phi nhìn cái móng héo của hắn mà đau lòng, vội vàng gọi Thái y.

Thái y sau khi xem xét qua nói chỉ cần nhúng tay vào nước là khỏi hẳn, Hách Liên Dực lúc ấy mới biết mình bị Diệp Đàm đùa giỡn, hắn quả thật muốn bầm thây vạn đoạn Diệp Đàm.

“Phụ hoàng.” Ngạo Nguyệt mở miệng nói, thanh âm bình tĩnh, ánh mắt của tất cả mọi người tập trung vào nàng: “Tứ Hoàng huynh có ý đồ sát hại Bình Nhạc Huyền Hầu, hắn phái một đám sát thủ canh chừng tại Đông hồ, đợi Bình Nhạc Huyền Hầu đi qua liền…”

Lời nàng vừa nói ra khỏi miệng, sắc mặt Ninh Thục phi cùng Hách Liên Dực đại biến.

“Phụ Hoàng, đây đều là nói dối!” Hách Liên Dực lập tức phủ nhận, Ngạo Nguyệt nói ra chuyện hắn phái người ám sát Diệp Đàm, trong lòng hắn không lo lắng lắm nhưng biểu hiện khác thường của Ngạo Nguyệt khiến hắn phải suy nghĩ.

Người hắn phái cơ hồ đều bị Diệp Đàm giết chết, may mắn sống sót cũng bị hắn xử trí, bây giờ căn bản không còn manh mối về vụ ám sát tại Đông hồ nữa.

Nguyên Ung Đế nhìn Hách Liên Dực, ánh mắt âm trầm rét lạnh, ông trầm giọng nói: “Để Ngạo Nguyệt nói hết.”

Ninh Thục phi mím môi, nhìn gò má Nguyên Ung Đế một cái, trong mắt lóe lên dị quang. Bà phất tay áo hất vỡ cốc trà trên bàn, thanh âm đồ sứ vỡ ngăn Ngạo Nguyệt tiếp tục mở miệng.

“A, Hoàng Thượng, thần thiếp đau đầu quá.” Hai tay ôm đầu, mặt mũi vặn vẹo, vì để làm giả cho giống, bà ta cắn chặt môi dưới đến bật cả máu.

“Thục phi, nàng làm sao vậy?” Giọng điệu Nguyên Ung Đế nghe qua có vẻ ân cần nhưng ánh mắt sắc bén lại tỏ ra lạnh nhạt.

“Thần thiếp sợ là bệnh cũ lại tái phát.” Ninh Thục phi khổ sở nói.

“Mau truyền Thái y.”Nguyên Ung Đế phân phó Lý công công.

Thanh Linh nhìn bộ dạng Ninh Thục phi, không khỏi cười ra tiếng. Kiếp trước nàng dù gì cũng là đồ đệ của Thần y, liếc mắt có thể nhìn ra bệnh thật hay giả, Ninh Thục phi căn bản không có bệnh, cơ thể bà ta khỏe mạnh kiện khang, chỉ sợ rằng căn bệnh cũ này tái phát để ngăn Ngạo Nguyệt nói mà thôi.

Nàng đến hôm nay mới phát hiện ra, Ninh Thục phi và Hách Liên Dực không hổ là mẹ con, đều là nhất đẳng con hát, đến cả cách diễn cũng giống nhau y đúc.

“Hoàng Thượng, thần thiếp nghĩ…thần thiếp muốn trở về tẩm cung nghỉ ngơi một chút, Hoàng Thượng có thể bồi thần thiếp về được không?” Ninh Thục phi vẫn một tay ôm đầu: “Hoàng Thượng, đầu thần thiếp thật đau.” Thấy Nguyên Ung Đế có phần do dự, bà ta lại càng diễn đến nhập thần.

“Thục phi cố chịu đựng một chút, trẫm đưa nàng về tẩm cung.” Nguyên Ung Đế ôm lấy bà ta rời khỏi Minh Khánh điện.

Trong điện chỉ còn Thanh Linh, Ngạo Nguyệt và Hách Liên Dực, Hách Liên Dực kéo tay Ngạo Nguyệt lôi ra ngoài: “Ngươi ra đây cho ta!”

Ngạo Nguyệt cố sức giãy giụa nhưng vẫn không thoát được khỏi tay Hách Liên Dực.

Bàn tay trong ống áo rộng của Thanh Linh mánh khóe chuyển động một chút, ngón giữa ngân quang chợt lóe, nàng đưa tay kéo Ngạo Nguyệt một chút đồng thời mở miệng hướng sự chú ý của hai người sang hướng khác: “Công chúa không muốn cùng Vương gia ngài ra ngoài, Vương gia vậy mà lại làm khó nàng sao?” Cây châm nhanh chóng đâm Ngạo Nguyệt một châm, Ngạo Nguyệt và Hách Liên Dực đều không nhìn ra hành động mờ ám của Thanh Linh vừa rồi.

Hách Liên Dực trở tay kéo mạnh Ngạo Nguyệt, nàng hoàn toàn bị hắn kéo đi, hắn hừ lạnh: “Chuyện bổn vương cùng Hoàng muội khi nào đến lượt kẻ như ngươi trông nom?” Hắn lôi Ngạo Nguyệt ra khỏi điện Minh Khánh.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.10.2018, 22:32
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 447
Được thanks: 2771 lần
Điểm: 30.88
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 122: Yêu không hối hận

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

Hách Liên Dực lôi Ngạo Nguyệt ra khỏi điện, trong đại điện chỉ còn mình Thanh Linh, nàng cũng tính toán rời đi, lúc này Lý công công lại vào truyền lời rằng Hoàng Thượng muốn nàng tiếp tục chờ trong đại điện.

Ngạo Nguyệt bị Hách Liên Dực kéo đến một chỗ tĩnh lặng.

Hách Liên Dực hất tay Ngạo Nguyệt mắng: “Ngạo Nguyệt, rốt cuộc ngươi làm sao vậy?”

Ngạo Nguyệt cười lạnh: “Ngươi còn hỏi ta? Rốt cuộc có chuyện gì xảy ra không phải ngươi là người biết rõ nhất à?” Hắn biết rõ Phong Lộng là chiếc xương sườn mềm của nàng, vậy mà hắn còn giết Phong Lộng ngay trước mặt nàng, thời điểm hắn làm việc đó, hắn nên nghĩ đến việc có thể khiến nàng trở mặt.

Hách Liên Dực nghe vậy lại càng không hiểu: “Chuyện gì xảy ra? Ngươi nói rõ cho ta!” Hai ngày hôm nay hắn đều ra ngoại thành làm việc, hôm nay mới vội vàng trở về tiếp tục kế hoạch, hắn vào cung tìm Ninh Thục phi từ rất sớm để nghị sự. (MTLTH.dđlqđ)

Tiểu tử Diệp Đàm kia vậy mà có gan đùa giỡn hắn, sau khi bàn việc cùng Ninh Thục phi, hắn liền nhanh chóng đến Vĩnh Khánh điện nhìn Diệp Đàm bị xử tội ‘lăng nhục Công chúa Hoàng Thất’, cũng không ngờ đến thời điểm mấu chốt, Ngạo Nguyệt thế mà phản bội.

“Hoàng huynh, ngươi đã từng nói chỉ cần ta nghe lời ngươi, ngươi sẽ không can thiệp chuyện của ta và Phong Lộng.” Ngạo Nguyệt cười buồn: “Ngươi nói gì ta nghe nấy nhưng vì sao ngươi còn muốn giết Phong Lộng?” Câu nói cuối cùng, nàng cơ hồ gào lên.

Nàng nắm chặt y phục Hách Liên Dực: “Ngươi trả Phong Lộng cho ta! Trả hắn cho ta!” Nước mắt rơi như mưa, nàng khóc tựa như một đứa bé yếu đuối.

Hách Liên Dực bối rối, hắn giết Phong Lộng lúc nào? Trong nháy mắt hắn liền hiểu được, nhất định có kẻ dùng thân phận của hắn đi phá hòng kế hoạch.

Hắn kéo mạnh Ngạo Nguyệt lên, gằn từng tiếng: “Bổn vương không giết Phong Lộng!”

Ngạo Nguyệt ngẩng đầu lên, tròng mắt phiếm tơ máu, giận giữ hét: “Sáng nay chính mắt ta nhìn thấy ngươi đâm hắn, còn đạp hắn xuống vực. Ngươi còn muốn chối sao?”

Nàng châm chọc cười: “Ngươi giết hắn còn muốn ta làm việc cho ngươi ư? Hiện tại phủ nhận rồi sao? Hừ, giết người còn khiến người khác phải bán mạng cho ngươi, trên đời làm gì có chuyện dễ dàng như vậy.”

“Bổn vương không rảnh đi đối phó với tên hạ tiện đấy.” Hách Liên Dực khinh thường nói. “Từ ngày hôm qua Bổn vương cùng thủ hạ đến Lăng Châu làm việc, sáng sớm nay mới trở lại liền vội vã vào cung.”

Ngạo Nguyệt nói sáng sớm nay thấy hắn giết Phong Lộng, làm sao có thể? “Ta đã nói ta không rảnh mà quan tâm đến tên tiện nhân đấy, ngươi có thể hỏi mẫu phi.”

Ngạo Nguyệt lắc đầu, không tin lời hắn nói, nàng chỉ tin vào mắt của mình. Lúc này một thị nữ bước tới, trên tay còn cầm một túi máu đã bị bục.

Thị nữ sau khi cung kính hành lễ mới bẩm báo: “Công chúa, túi máu này được tìm thấy ở phụ cận Sườn Đồi.”

Sau khi Ngạo Nguyệt rời khỏi Sườn Đồi, nàng phái người ở lại tìm kiếm xung quanh hi vọng có thể ở đâu đó xung quanh Sườn Đồi tìm thấy thi thể Phong Lộng.

Thị nữ tiếp tục nói: “Nô tì đã đưa cho đại phu xem qua, đại phu nói đây là máu chó. Hơn nữa, phụ cận vách đá Phong công tử ngã xuống, nô tì còn tìm thấy một gốc cây có vết chặt, xuống chút nữa có một khoảng cỏ bị dính máu, vết máu đó cũng là máu chó.”

Cuối cùng, nàng cẩn thận nói nốt: “Công chúa, nô tì nghi ngờ chuyện người nhìn thấy Vương gia giết Phong công tử.”

“Bổn vương biết rất rõ Phong Lộng là người ngươi yêu, chuyện ta giao ngươi còn chưa làm xong, bổn vương đâu có ngu đến mức giết hắn trước mặt ngươi để ngươi trở mặt với ta.” Hách Liên Dực lạnh nhạt nói, hắn nhìn túi máu bị rách trên tay thị nữ, rất nhanh liền hiểu có chuyện gì xảy ra. “Ngươi bị người khác tính kế, có lẽ Phong Lộng chưa chết, chỉ là đã bị mang đi rồi.”

Ngạo Nguyệt như lọt vào sương mù: “Nhưng ta đã tận mắt nhìn thấy ngươi giết hắn.”

“Không phải bổn vương, ngươi chưa từng nghĩ có người dịch dung bổn vương cùng Phong Lộng, dựng một màn kịch để lừa gạt ngươi sao?” Hách Liên dực nhìn nàng chằm chằm hỏi.

Ngạo Nguyệt cố hết sức để khiến mình tỉnh táo lại, bây giờ nghĩ lại, chính bản thân nàng cũng không tin Hoàng huynh sẽ ra tay hại Phong Lộng trong thời điểm hiện tại, đối với nàng không phải là điểu tốt, đối với Hoàng huynh lại càng không phải là điều gì tốt, ngược lại còn có thể chọc giận nàng.

Nhìn lại túi máu trên tay thị nữ, lại nhớ đến tình cảnh Hách LIên Dực giết Phong Lộng. Lúc ấy Phong Lộng bị đâm một kiếm sau đó bị người khác đạp xuống vách núi, về phần kiếm có đâm trúng Phong Lộng hay không, nàng lại không chú ý tới.

Phong Lộng thật sự không chết! Hai mắt vốn vô thần bỗng nhiên rạng rỡ hẳn lên.

“Cái loại âm mưu hạ đẳng này mà cũng mắc bẫy, bổn vương thấy ngươi đúng là bị tên tiện nhân kia bỏ bùa mê rồi.” Hách Liên Dực tức giận nói.

“Trước mặt Phụ hoàng, nếu như ngươi không chu toàn lời khai, cho dù Phong Lộng chưa chết, bổn vương cũng khiến hắn sống không bằng chết.” Ngữ điệu hắn tràn đầy uy hiếp, phất tay áo quay người đi.

Nghe Thái y nói Ninh Thục phi không có chuyện gì đáng ngại, Nguyên Ung Đế quay trở lại Vĩnh Khánh điện, Hách Liên Dực cùng Ngạo Nguyệt đã sớm chờ trong điện.

“Phụ Hoàng.” Trong mắt Ngạo Nguyệt ngậm lệ, quỳ gối xuống đất nghe cộp một tiếng: “Tối hôm qua hài nhi cùng Bình Nhạc Huyền Hầu ở cùng một chỗ, hắn thừa dịp không có người nào khác làm ra chuyện cầm thú với con.

Phụ Hoàng, người nhất định phải làm chủ cho con!” Nàng khóc lóc thương tâm, hai vai khẽ run làm người ngoài thấy không khỏi cảm thấy đau lòng.

Hách Liên Dực nghe tất cả, hài lòng âm thầm gật đầu, Ngạo Nguyệt, coi như ngươi thức thời. Hắn thấy Diệp Đàm vẫn luôn cúi đầu, hắn khẽ cong khóe miệng.

Thanh Linh ngẩng đầu nhìn chằm chằm Ngạo Nguyệt: “Công chúa chắc chắn hạ thần lăng nhục ngài?”

Nàng đột nhiên hỏi vấn đề này, Ngạo Nguyệt không khỏi cảm thấy kỳ quái nhưng vẫn tỏ vẻ quyết liệt: “Diệp Đàm, chính ngươi hôm qua dám làm chuyện cầm thú với bản công chúa.”

Thanh Linh nhợt nhạt cười một tiếng, rất tốt, Ngạo Nguyệt, đừng mong ta hạ thủ lưu tình với ngươi!

Nàng lặng lẽ lấy ra một cái hộp nhỏ từ trong tay áo, nhanh chóng lấy cao ra bôi một ít lên cổ tay. Thuốc cao này được gọi là Điền Diệp. Vô sắc, có mùi trà hương nhàn nhạt.

Nàng tới giữa điện, vén tà áo quỳ xuống bên cạnh Ngạo Nguyệt: “Hoàng Thượng, vi thần có thể thề với trời vi thần chưa đụng qua Cồn chúa.

Ngày hôm qua vi thần bị người của Vinh Vương ám sát…”

“Những người đó không phải người của bổn vương.” Hách Liên Dực quyết đoán cắt đứt lời nói của Thanh Linh. (MTLTH.dđlqđ)

“Nhưng rõ ràng Ngạo Nguyệt công chúa nói đó là người của ngài.” Thanh Linh không nhanh không chậm phản bác lại.

“Đó là suy đoán của bản công chúa, bản công chúa tin tưởng Hoàng huynh chắc chắn sẽ không sát hại Bình Nhạc Huyền Hầu.” Ngạo Nguyệt nói.

Thanh Linh bật cười một tiếng, lúc Hách Liên Dực lôi kéo Ngạo Nguyệt, nàng cũng đã suy đoán sau đó lời khai của nàng ta sẽ hoàn toàn đổi khác, quả thật là như vậy.

“Ngạo Nguyệt, con đừng có càn quấy!” Nguyên Ung Đế giận giữ quát.

Sắc mặt Ngạo Nguyệt khẽ biến hóa, nhỏ giọng nói: “Hài nhi lần sau không dám nữa.” nàng ngẩng đầu, ánh mắt trong suốt yêu kiều: “Phụ hoàng, Diệp Đàm lăng nhục con, người nhất định…” hài nhi chủ trì công đạo, lời nói vẫn còn nghẹn nơi cổ họng, ngực đột nhiên dâng lên một cỗ ghê tởm.

Nàng bắt đầu có cảm giác muốn nôn mửa, vì không thể thất lễ trước mặt Nguyên Ung Đế, nàng một tay che miệng, một tay ôm ngực cố gằng đè cảm giác muốn nôn xuống. Nhưng cuối cũng vân vô dụng, nàng ôm ngực nôn hết ra điện Vĩnh Khánh.

“Phụ hoàng, hài nhi thật khó chịu…” Nghĩ muốn lui xuống trước nhưng chưa kịp nói hết câu, dạ dày lại quặn lại như muốn đẩy hết mọi thứ ra ngoài.

“Người đâu! Truyền Thái y.” Nguyên Ung Đế phân phó.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ tớ là Thái Hậu về bài viết trên: Bùi Hồng Quỳnh, Chery, Huỳnh thị ánh Hoa, LinMin, antunhi, thanh_thanh1, vân anh kute
     
Có bài mới 11.10.2018, 21:35
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 447
Được thanks: 2771 lần
Điểm: 30.88
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 122 (2):

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu

“Công chúa, người không sao chứ?” Giọng điệu Thanh Linh tràn đầy ân cần, đáy mắt lại thấp thoáng dị quang.

“Ngạo Nguyệt, muội làm sao vậy?” Hách Liên Dực đi đến bên cạnh Ngạo Nguyệt, trên mặt tỏ vẻ ân cần nhưng thực chất trong lòng hắn đang cảm thấy rất tức giận.

Ngạo Nguyệt làm việc càng ngày càng không ổn, sao đến lúc mấu chốt này lại xảy ra vấn đề cơ chứ? Nhìn bộ dạng nàng bây giờ, hắn ẩn ẩn có cảm giác không tốt.

Sau một hồi nôn mửa, Ngạo Nguyệt đã cảm giác đỡ hơn rất nhiều, chỉ là sắc mạt nàng nhợt nhạt, trên trán còn lấm tấm mồ hôi. “Không sao…có thể là đã ăn phải đồ không tốt.”

“Ngạo Nguyệt sao rồi?” Nguyên Ung Đế hỏi.

“Công chúa…” Thái y rối rắm, muốn nói mà lại sợ.

“Có gì cứ nói thẳng.” Nguyên Ung Đế không nhịn được nói.

“Bẩm Hoàng Thượng, Công chúa không phải có bệnh…mà…mà là…có tin vui.”Thái y cắn răng liều chết bẩm báo.

Mọi người trong điện đều tỏ vẻ sửng sốt không nói nên lời, khuôn mặt không thể tin. Ngạo Nguyệt công chúa còn chưa xuất giá, làm sao có thể mang thai, trừ phi nàng lén lút cấu kết cùng nam tử khác.

Ngạo Nguyệt thân là Công chúa Hoàng Thất lá ngọc cành vàng, nếu nàng dám làm chuyện to gan bực này thật không khác gì đánh vào thể diện Hoàng gia một đòn nặng nề. (MTLTH.dđlqđ)

Khi Nguyên Ung Đế phản ứng lại, trong nháy mắt sắc mạt tăm tối vạn phần, hai mắt sắc bén giá rét.

Trong điện không khí thoáng chốc trầm xuống, gió nhẹ thổi vào đại điện mà có cảm giác như gió mùa đông.

“Ngươi nói dối!” Hách Liên Dực giận giữ: “Người đâu, mau tới lôi tên Thái y to gan này xuống.”

Thái y cuống quyết quỳ rạp xuống đất: “Hoàng Thượng tha mạng, vi thần nào có gan nói bậy.”

Nguyên Ung Đế phất tay ra hiệu, những thị vệ định tiến vào đại điện lập tức lui xuống. “Ngươi nói trẫm nghe, Công chúa mang thai tháng thứ mấy?”Hoàng Thượng lạnh lùng hỏi, ngữ điệu vẫn cứ giá rét như thế.

Hách Liên Dực nắm chặt tay, giấu trong ống tay áo, mồ hôi lạnh túa ra.

“Bẩm…bẩm Hoàng Thượng.” Thái y là người hứng chịu trực tiếp khí tràng của Nguyên Ung Đế, run như cầy sấy: “Công chúa…Công chúa đã mang thai đến tháng thứ ba.”

Nguyên Ung Đế lạnh lùng cười khẽ: “Ba tháng….” Trong điện không khí ngột ngạt đến khó thở.

Tay Hách Liên Dực năm thành quyền, tráo tim từng đợt từng đợt giá lạnh tràn vào. Hắn phiền não muốn chết, tiện nhân này vậy mà dám giấu hắn làm chuyện đồi bại này.

“Đưa hắn xuống.” Nguyên Ung Đế ra hiệu áp giải Thái y xuống. Ông không tin Ngạo Nguyệt chưa xuất giá đã cùng dã nam nhân cấu kết, vì vậy liền thông truyền mấy thái y nữa cùng bắt mạch, nhưng dù có bao nhiêu thái y vẫn chỉ cho ra một kết luận, Ngạo Nguyệt công chúa đã mang thai ba tháng!

Khóe môi Thanh Linh khẽ nhướn, làm ra vẻ kinh ngạc nói: “Công chúa đã mang thai ba tháng?!” sau đó uất ức hô to: “Hoàng Thượng, vi thần thật oan uổng, ngày hôm qua vi thần chưa hề động vào công chúa.”

“Khanh không cần nói nữa, trẫm biết khanh oan uổng.” Nguyên Ung Đế âm trầm nói.

Chuyện ‘Diệp Đàm lăng nhục Ngạo Nguyệt công chúa’ đã không còn gì để bàn cãi, hiện tại chỉ cần không phải kẻ ngốc cũng biết trong sạch của Ngạo Nguyệt công chúa sớm đã không còn. Có lẽ nàng muốn bảo vệ gian phu nên mới bày kế vu hãm Diệp Đàm.

Vốn Ngạo Nguyệt vẫn còn ở thiên điện nghỉ ngơi lúc này liền nhanh chóng chạy vào, quỳ xuống đất: “Phụ Hoàng, thái y đều nói hươu nói vượn, hài nhi không mang thai!” Bởi vì vừa mới trải qua một trận ói nữa nên sắc mặt nàng đã trắng lại càng trắng.

Có đến mấy tháng y đều chẩn ra nàng mang thai, giờ nàng phủ nhận Hoàng Thượng sẽ chịu tin nàng sao?

“Gian phu là kẻ nào?” Nguyên Ung Đế ép hỏi.

Sắc mặt Ngạo Nguyệt thoáng chốc lúc đỏ lúc trắng: “Phụ hoàng, hài nhi không có, nhất định là bọn họ chẩn sai rồi.” Mặc dùthời gian nàng ở chung với Phong Lộng không hề ngắn nhưng nàng cùng hắn vẫn tuân thủ nghiêm ngặt bổn phận. Những tên nam nhân khác lại càng không có cơ hội chạm vào nàng, nàng dám khẳng định nàng vẫn trong sạch.

Nhưng hiện tại chuyện gì đang xảy ra? Nàng làm sao lại có thể mang thai ba tháng được?

Nàng lại mới vừa kiện cáo trước mặt Phụ hoàng đêm qua Diệp Đàm cướp mất sự trong sạch của nàng, nàng không thể lại chứng minh mình còn là hoàng hoa khuê nữ trước mặt Phụ Hoàng được nữa, nếu không chuyện nàng vu hãm Diệp Đàm sẽ bị lôi ra ánh sáng.

Nàng lọt vào tình cảnh không thể tiến mà cũng không thể lùi, trong lúc nhất thờ, nàng trầm mặc không nói.

Hách Liên Dực cũng không nghĩ ra được biện pháp nào khác, trong nội tâm âm thầm trách móc: “Ngạo Nguyệt, ngươi gieo gió gặt bão, đừng mong Hoàng huynh cứu ngươi.”

“Gian phu rốt cuộc là kẻ nào?” Sắc mặt Nguyên Ung Đế càng ngày càng lạnh.

Ngạo Nguyệt quỳ gối trong điện, mồ hôi ướt đẫm lưng áo: “Phụ hoàng…”

“Cho tới tận bây giờ ngươi vẫn muốn che chở tên gian phu đó sao?” Nguyên Ung Đế mạnh bạo vỗ lên tay ghế, tay vịn ghế cứ vậy mà gãy.

“Phụ hoàng, con không có…”Ngạo Nguyệt nhỏ giọng nức nở, tư vị có khổ mà không thể nói thì ra lại chua xót đế vậy. Nàng vẫn một thân hoàn bích nhưng lại không thể nói, cũng không dám nói.

Thanh Linh biết rất rõ Ngạo Nguyệt vẫn còn một thân trinh trắng, thái y chẩn nàng ta mang thai ba tháng, đó là khi Hách Liên Dực kéo nàng ta ra khỏi điện, nàng đã nhanh chóng châm một châm có bôi thuốc vào tay nàng ta.

Thuốc trên ngân châm có tên là Tô Hợp, Tô Hợp có tác dụng làm giả hỉ mạch. Đặt Tô Hợp và Điền Diệp cùng một chỗ có thể khiến người khác muốn nôn mửa.

Thuốc được Thanh Linh bôi trên tay chính là Điền Diệp, kết hợp với Tô Hợp có trong thân thể Ngạo Nguyệt biến thành một màn ‘Công chúa Ngạo Nguyệt chưa xuất giá đã có thai ba tháng.’

Tô Hợp cùng Điền Diệp đều là những loại dược Thanh Linh chuẩn bị cho màn ‘Bình Nhạc Huyền Hầu lăng nhục Công chúa Ngạo Nguyệt’. Chỉ là hai loại dược này khá khó tìm, Thanh Linh bày ra kế hoạch Hách Liên Dực giết Phong Lộng, thứ nhất là tranh thủ phái người đi tìm dược, thứ hai nàng muốn trước mặt Nguyên Ung Đế, Ngạo Nguyệt khai Hách Liên Dực phái sát thủ ám sát nàng.

Chỉ tiếc vở kịch Hách Liên Dực giết Phong Lộng vì chuẩn bị không chu toàn mà khiến hai huynh đệ bọn họ đoán được phân nửa. (MTLTH.dđlqđ)

“Ngạo Nguyệt, ngươi khiến phụ hoàng cảm thấy rất thất vọng.” Nguyên Ung Đế  nói, sau đó gọi người tới phân phó: “Công chúa Ngạo Nguyệt mắc bệnh nặng, cần tĩnh dương. Đưa Công chúa đếnVạn Phúc am, phái người theo dõi, không có lệnh của trẫm, không kẻ nào có thể đi vào.”

Ngạo Nguyệt chưa xuất giá mà đã có thai, lại không chịu khai tên gian phu. Nguyên Ung Đế bất đắc dĩ ngoài mặt nói nàng bệnh nặng cần tĩnh dưỡng, thực chất là đang công khai giam lỏng nàng.

“Ngạo Nguyệt, ngươi thân là Công chúa Nam Hạ lại to gan dám làm chuyện đòi bại thế này, khiến Hoàng thất Nam Hạ mất hết mặt mũi. Trẫm cho ngươi ba ngày suy ngẫm, nếu sau ba ngày vẫn không khai tên gian phu kia ra, trẫm coi như không có người nữ nhi này, đến lúc đó tự động uống Luân Hồi, coi như trả giá vì lỗi lầm này.”

Luân Hồi là bí dược Hoàng Thất Nam Hạ, kịch độc, đặc biệt xử trí những người phạm lỗi lớn: “Ngươi, tự giải quyết cho tốt!”  Nguyên Ung Đế ngoan tâm nói rồi phất tay áo rời đi.

Ngạo Nguyệt bị dẫn xuống, Hách Liên Dực tới điện môn, khi đi qua người Thanh Linh liền hừ lạnh: “Coi như hôm nay ngươi gặp may.”

Hắn nói xong liền rời đi, số tên Diệp Đàm này thật ***quá tốt!

Khi Thanh Linh trở lại Diệp phủ thì trời cũng đã tối, Hương Thảo thấy nàng đi vào Mặc Trúc viện liền hưng phấn chạy ra: “Nhị công tử, người không có việc gì, thật tốt!”

Nghe tin Thanh Linh bị triệu vào cung vì tội lăng nhục Công chúa Hoàng Thất, Hương Thảo gấp đến sắp khóc, bây giờ nhìn Thanh Linh bình an trở về, nàng liền yên tâm.

Thanh Linh cười: “Em yên tâm, công tử nhà em người hiền có trời phù hộ, chuyện có lớn hơn nữa thì cũng có…”Tần Liễm, nàng chợt nghĩ đến Tần Liễm, bất luận nàng gây ra họa gì cũng có hắn chịu trách nhiệm giúp nàng.

“Nhị công tử.” Bạch Nhiên từ ngoài viện đi vào.

“Đã thả Phong Lộng rồi sao?” Thanh Linh hỏi, trước khi về phủ, nàng đã phân phó Bạch Nhiên đi thả Phong Lộng.

Ngạo Nguyệt đã không thể khiến nàng gặp phiền toái được nữa, giữ Phong Lộng cũng không còn ý nghĩa gì nữa.

Bạch Nhiên nói: “Thuộc hạ đã để hắn đi nhưng hắn nói muốn gặp người một lần, Nhị công tử có muốn gặp hắn hay không?”

“Gặp một lần cũng không sao.” Thanh Linh nói.

Thanh Ling đi tới một hạ viện vắng vẻ trong thành, khi nàng bước vào đã thấy Phong Lộng đứng ở hành lang.

Nghe được tiếng bước chân, Phong Lộng nhìn Thanh Linh: “Diệp Nhị công tử có thể nói cho Phong Lộng Ngạo Nguyệt giờ sao rồi không?”

Thanh Linh thẳng thắn nói chuyện Nguyên Ung Đế xử trí Ngạo Nguyệt ra sao.

Phong Lộng nghe xong, trầm mặc thật lâu: “Diệp Nhị công tử có thể đáp ứng Phong Lộng một chuyện được không?”

Thanh Linh tựa như biết hắn nói gì: “Ta có thể giúp ngươi gặp Ngạo Nguyệt một lần.”

Phong Lộng khẽ kinh ngạc, hắn còn chưa nói mà Diệp Đàm cũng đã biết hắn muốn nói gì: “Đa tạ.”

Đêm khuya thanh vắng, Thanh Linh phân phó người vào Vạn Phúc am đưa Ngạo Nguyệt đi ra.

Sau khi ra khỏi Vạn Phúc am, Ngạo Nguyệt được đưa tới một tòa đình tại rừng trúc lân cận.

Ngọn đèn trong đình tranh tối tranh sáng, nàng đứng xa xa nhìn Phong Lộng.

Phong Lộng mặc một bộ vũ y hoa lệ, trong ngực ôm đàn tỳ bà, lẳng lặng nhìn Ngạo Nguyệt từng bước từng bước lại gần hắn.

Ngạo Nguyệt mặc hồng y, bên ngoài khoác áo lụa mỏng thêu Mẫu Đơn, vận búi tóc hoa lệ, cài trâm ngọc trai. Nàng yên tĩnh bước từng bước chân, tựa như tiên tử đi dưới ánh trăng.

Trong đình có rượu, có điểm tâm, nàng vừa đến, Phong Lộng liền kéo nàng ngồi xuống: “A Nguyệt, ta mời nàng.” Hắn rốt đày ly rượu, Ngạo Nguyệt mỉm cười uống hết.

“A Nguyệt, lâu rồi ta không múa cho nàng xem, hôm nay ta múa cho nàng xem lần cuối cùng được không?”

“Được.” Đôi mắt nàng long lanh như ngọc lưu ly.

Tiếng tỳ bà vang lên, Phong Lộng chậm rãi múa theo nhạc. Tiếng tỳ bà dần nhanh hơn, Phong Lộng cũng múa càng nhanh hơn. Vũ y tung bay như cánh hoa, vũ điệu say đắm lòng người.

Đột nhiên eo eo khẽ khom, tỳ bà đặt sau lưng, tiếp đó hắn đẩy ngược lên.

Lúc hắn thẳng lưng lên, điệu mua cũng kết thúc. Ngạo Nguyệt đứng dậy ôm lấy hắn, hai mặt nhắm thật chặt, Phong Lộng hai tay ôm nàng thật chặt.

Hai người ôm nhau, dù có sống hay chết cũng quyết không buống nhau ra.

Ngạo Nguyệt mở mắt, đáy mặt phức tạp, cuối cùng bình tĩnh lại. Nàng nhanh chóng rút một cây trâm nhọn trên búi tóc.

Nàng cầm cây châm đâm thật mạnh vào lồng ngực của Phong Lộng: “Thật xin lỗi, chàng đứng trách ta.” Là nàng ích kỷ, nàng không có cách nào nói ra gian phu là ai, ba ngày sau dù sao nàng cũng phải chết.

Phong Lộng là của nàng, cho dù nàng chết, hắn vẫn phải là của nàng, nàng muốn hắn phải theo nàng xuống Hoàng Tuyền.

Khóe miệng Phong Lộng tràn máu tươi, thanh âm yếu ớt: “A Nguyệt, ta không trách nàng.”

“Thật xin lỗi…”Bất chợt Ngạo Nguyệt phun ra một ngụm máu, trong nháy mắt nàng liền hiểu, bàn điểm tâm và rượu đều có độc. Thì ra, hắn cũng đã tính toán xong con đường cho cả hai.

Hai người cũng nhau ngã trên đất, Ngạo Nguyệt ôm Phong Lộng, mỉm cười: “Chúng ta….quả nhiên tâm ý tương thông.”

“Từ bây giờ nàng không cần vì ta mà làm những việc ngốc nghếch nữa rồi.”Phong Lộng cũng cười nói, nàng đã vì hắn làm quá nhiều việc trái lương tâm, rất tốt, về sai không cần phải thế nữa.

Hơi thở hắn ngày càng yếu, tầm mắt bắt đầu mơ hồ: “Yêu ta nàng có hối hận không?”

“Không hối hận.” Ngạo Nguyệt trả lời.

“Yêu ta chàng có từng hối hận?” Nàng hỏi.

“Không hối hận.”Phong Lộng kiên định trả lời.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 301 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichvan, meomeomeomy, nevercry1402, Phuong1825, Sal.it_study_, ShinKarry, Tran doanh và 384 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.