Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 89 bài ] 

Sư phụ Ma Quân, đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

 
Có bài mới 11.10.2018, 20:29
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 984
Được thanks: 3016 lần
Điểm: 36.47
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân, đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết - Điểm: 29
Chương 74: Đưa A Sửu về Ma giới

Edit: susublue

"Sư phụ! Sư phụ! Cuối cùng người cũng tới tìm ta! Ta rất nhớ người!" Hai tay ôm chặt cổ Đoạn Thần, A Sửu cảm thấy trước mắt mờ mịt.

"Khóc cái gì, không được phép khóc! Hít hết nước mũi lại mau, không được lau lên y phục của bản quân!" Tìm được A Sửu, trong lòng Đoạn Thần cao hứng, nhưng đối mặt với một gương mặt xa lạ, Đoạn Thần vẫn cảm thấy có chút khó chịu. Vừa nhìn thấy A Sửu khóc, Đoạn Thần lập tức lên tiếng cảnh cáo. Cho dù linh hồn thao túng thể xác này là A Sửu, nhưng Đoạn Thần cũng không muốn bị một nữ nhân xa lạ cọ nước mắt nước mũi lên người.

A Sửu méo miệng, lầm bầm một tiếng: "Sư phụ đáng ghét..."

Thấy A Sửu không tiếp tục khóc nữa, Đoạn Thần hài lòng. Chờ trong chốc lát, không thấy A Sửu có động tĩnh gì thì liền cúi đầu nhìn xuống, phát hiện A Sửu đang trông mong nhìn chằm chằm hắn, dienxdafnllequysdoon Đoạn Thần nhướn mày, hỏi: "Nhìn chằm chằm bản quân làm chi."

"Sư phụ, ta rất nhớ người." Đầu cọ xát vào ngực Đoạn Thần, A Sửu ôm chặt Đoạn Thần.

"Ừ, bản quân biết rõ." Nghe A Sửu nói vậy, trong lòng Đoạn Thần cực kỳ thoải mái. Nhưng mặt lại không đổi sắc, bình tĩnh trả lời A Sửu.

Thấy Đoạn Thần lạnh nhạt như vậy, A Sửu mất hứng. Dùng sức kéo mái tóc đen của Đoạn Thần một cái, A Sửu nói: "Sư phụ, có phải người không nhớ ta hay không?"

"Nhớ." Đôi mắt trắng bóc của Đoạn Thần nhìn về phía trước, nghiêm túc cưỡi mây, nhàn nhạt nói ra chữ này.

Lấy được lời mình muốn nghe, trong lòng A Sửu thư thái. Bắt đầu nói dong dài với Đoạn Thần, kể lại mọi chuyện nàng đã trải qua.

Đoạn Thần ôm A Sửu chạy về Ma giới, trên đường đi yên tĩnh nghe A Sửu kể. Mặc dù không có tận mắt nhìn thấy A Sửu gặp chuyện nhưng hắn có thể tưởng tượng ra những nguy hiểm mà A Sửu phải trải qua. Chậm rãi ôm chặt A Sửu, Đoạn Thần bắt đầu đau lòng. Hắn đã tìm được đồ xấu về, sau này tuyệt đối không cho nàng rời khỏi hắn !

Đoạn Thần đặt A Sửu đứng ở ngoài kết giới của Ma giới rồi mới mở miệng hỏi A Sửu: "Ngươi thích điểm tâm nhân gian?"

A Sửu gật đầu: "Đúng! Sư phụ, điểm tâm nhân gian ăn rất ngon! Ta có để dành cho người một ít ở Đặng gia, thật đáng tiếc không thể quay lại đó lấy. Nhưng vẫn còn những món điểm tâm khác, ta mang từ trong Phú Quý lâu ra ngoài. Sư phụ, người xem, ta đeo nó nãy giờ." Nói đến đây A Sửu lại vươn tay ra sau lưng sờ sờ, phát hiện túi đồ ăn sau lưng nàng đã biết mất chẳng biết từ lúc nào!

"Đồ đâu! Đồ của ta đâu! Sao lại không thấy nữa! Có phải đánh rơi lúc chạy trốnClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 12.10.2018, 22:27
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 984
Được thanks: 3016 lần
Điểm: 36.47
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân, đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết - Điểm: 30
Chương 75: Tin đồn trong Ma đô

Edit: susublue

Suốt cả đêm không ngừng cho tới khi trời rạng sáng Đoạn Thần mới đưa được linh hồn của A Sửu vào trong thân thể của nàng.

Linh hồn A Sửu vừa mới trở về thân thể, còn cần thời gian để khôi phục, ở tẩm điện trong chốc lát, nghe thấy tiếng hít thở nhẹ nhàng của A Sửu thì cuối cùng Đoạn Thần cũng thở phào nhẹ nhõm. Tắm rửa sạch sẽ, đổi một bộ y phục khác rồi Đoạn Thần đi ra ngoài, đẩy cửa chính Lăng Hoa Điện ra.

"Quân thượng!" Vừa nhìn thấy Ma quân, bốn vị hộ pháp lập tức hành lễ.

Linh hộ pháp hành lễ xong rồi lên tiếng trước: "Quân thượng, Phượng Hoàng tộc truyền tin đến, nói Thiên hậu đùa bỡn, lấy danh nghĩa Phượng Hoàng muốn gặp tiểu chủ, bức Phượng Hoàng tộc và Long tộc liên thủ cùng nhau giải quyết Kỳ Lân tộc."

Đoạn Thần lạnh mặt xuống, phất tay ngăn lại, mở miệng nói: "Linh hộ pháp và Xích hộ pháp canh giữ ở Lăng Hoa Điện, Viêm hộ pháp và Hàn hộ pháp cùng bản quân đến Huyền Diệp điện." A Sửu nghỉ ngơi trong Lăng Hoa Điện, những chuyện này Đoạn Thần không muốn để cho nàng biết. Mặc kệ bây giờ A Sửu có biết thân thế của mình, nguy cơ của Phượng Hoàng tộc, dienxdafnlequysdoon Thần giới đang náo loạn hay không thì Đoạn Thần đều không hy vọng A Sửu tham dự vào chuyện này.

"Dạ!" Bốn vị hộ pháp trăm miệng một lời đáp lại.

Viêm hộ pháp và Hàn hộ pháp đi theo sau lưng Ma quân đến Huyền Diệp điện, chờ Ma quân ngồi xuống, thấy Ma quân phất tay, được nhắc nhở thì lúc này mới dám lên tiếng nói chuyện. Hàn hộ pháp tận mắt đọc được tin tức nên đứng ra kể lại từng chữ mình đã đọc được cho Ma quân nghe.

Sau khi Đoạn Thần nghe xong thì khóe miệng nhếch lên một nụ cười lạnh."Nếu đã muốn khóc lóc om sòm thì để cho nàng tiếp tục đi. Nói với Phượng Hoàng tộc, mặc kệ Mộ Thanh náo loạn thế nào cũng không được thỏa hiệp. Chờ Long tộc và Kỳ Lân tộc đấu đến khi hai bên đều thiệt hại thì nói với Hạ Hi, kêu hắn tự mình đến gặp bản quân."

"Dạ!" Hàn hộ pháp không hề nghi ngờ liền đồng ý, lui ra ngoài truyền tin tức. Hắn có thể đoán được đại khái Ma quân muốn thừa dịp Thiên đế gặp nguy, ép Thiên đế thỏa hiệp! Cụ thể Ma quân muốn làm gì, Hàn hộ pháp không rõ lắm, chỉ có thể mơ hồ đoán được là có liên quan đến tiểu chủ.

Sau khi Hàn hộ pháp rời đi thì trong điện chỉ còn lại Đoạn Thần và Viêm hộ pháp. Đoạn Thần mở miệng nói: "Những ngày nay, ngươi thay bản quân xử lý chính sự của Ma giới, vất vả cho ngươi."

Viêm hộ pháp nghe vậy thì vội vàng chắp tay: "Thuộc hạ không khổ cực! Làm việc vì Quân thượng, đó là vinh hạnh và trách nhiệm của thuộc hạ! Quân thượng, gần đây Ma đô có tin đồn về Quân thượng ..." Viêm hộ pháp cúi đầu xuống, vẻ mặt do dự.

"Sao? Tin đồn về bản quân thế nào? Nói nghe thử xem." Đoạn Thần tiện tay cầm một sổ con trên án kỷ, dựa ra phía sau, mở sổ con ra đọc màClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: samtrần
     
Có bài mới 15.10.2018, 21:35
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 984
Được thanks: 3016 lần
Điểm: 36.47
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân, đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết - Điểm: 29
Chương 76: Bày tỏ suy nghĩ trong lòng

Edit: susublue

A Sửu bĩu môi, đầu cọ xát trước vạt áo của Đoạn Thần, uất ức nói: "Sư phụ, là người hỏi ta muốn ăn cái gì, sao ta nói rồi thì người lại kêu phòng bếp tùy tiện làm vài món chứ!"

"Thân thể người đã không ăn gì nhiều ngày, bỗng chốc ăn đủ thứ thượng vàng hạ cám như vậy thì sẽ không chịu nổi." Giải thích hai câu đơn giản với A Sửu, Đoạn Thần hai tay rời khỏi lưng A Sửu, lạnh nhạt nói: "Bản quân có sổ con cần phải xem, ngươi tùy ý đi." Nói xong liền xoay người đi về phía ngai vàng.

A Sửu đi theo sau lưng Đoạn Thần, ngồi trên ghế bạch ngọc cùng với Đoạn Thần. Đoạn Thần cầm lấy sổ con rồi liền vùi đầu phê duyệt, A Sửu ngồi một bên nhìn chằm chằm Đoạn Thần không chớp mắt. Càng nhìn càng thấy vui vẻ, cười tủm tỉm như kẻ ngu ngốc.

Ước chừng khoảng nửa phút đồng hồ, có một ánh mắt nhìn hắn chăm chú như vậy, cuối cùng Đoạn Thần cũng không chịu nổi, dienxdafnleequysdoon ngẩng đầu liếc nhìn A Sửu, hỏi: "Nhìn chằm chằm bản quân làm gì, trên mặt bản quân có đồ ăn sao?"

A Sửu cười ha ha lắc đầu, nói: "Không có, trên mặt sư phụ không có gì cả. Sạch sẽ và cực kỳ đẹp mắt! Lâu rồi ta không nhìn thấy sư phụ cho nên mới muốn nghiêm túc nhìn sư phụ một chút."

"Như vậy thì ngươi nhìn tiếp đi." Dứt lời, Đoạn Thần cũng không để ý đến A Sửu nữa mà tùy ý cúi đầu tiếp tục phê duyệt sổ con.

Được Đoạn Thần cho phép, A Sửu càng làm càn nhìn chằm chằm Đoạn Thần hơn nữa, cười toét miệng chậm rãi quan sát.

Một phút đồng hồ sau, A Sửu lên tiếng, cẩn thận nói với Đoạn Thần: "Sư phụ, ta có thể ôm người một cái không? Ta và người tách ra quá lâu, ta muốn ôm người một cái, có thể không?"

Đoạn Thần liếc mắt nhìn A Sửu, nói: "Lúc nãy khi ngươi xông vào không phải đã ôm bản quân rồi sao."

"Đó mà coi là ôm cái gì. Sư phụ, người để ta ôm đi? Ta chỉ ôm thôi, sẽ không làm loạn, sẽ không quấy rầy người phê sổ con." A Sửu chờ mong nhìn Đoạn Thần, nịnh nọt cười ngây ngô với hắn.

"Nếu đã không quấy rầy bản quân vậy thì bản quân cho phép ngươi ôm một chút vậy." Giọng nói Đoạn Thần ôn hòa, không thèm đếm xỉa tới A Sửu.

A Sửu vừa nghe vậy thì cao hứng xích tới gần, chui vào trong lòng Đoạn Thần, hai tay ôm chặt eo Đoạn Thần. Hít sâu mùi hương trên người hắn giống như con mèo trộm được thịt vậy, cười rất ngọt ngào.

Cúi đầu nhìn bộ dạng A Sửu ngu ngốc như vậy, trong lòng Đoạn Thần cũng cao hứng, nhưng trên mặtClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 89 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: BònBon 1906, Diep bach, Gia Khiêm, Google Feedfetcher, Hana93, ngochan8187, NTVH, Thải Nhi, Una và 184 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

3 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C885

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

10 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

12 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C65]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

19 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

20 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Aka
Aka
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
An Tĩnh Lạc
An Tĩnh Lạc
Puck
Puck
Fang_chaowalit
Fang_chaowalit

Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 814 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 468 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 774 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 806 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2314 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 378 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 2202 điểm để mua Đá Peridot
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xuanthoathoaxuan
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2096 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 444 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 359 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 736 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 766 điểm để mua Hộp quà Hamster
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 700 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 665 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 quả cam
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1995 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Eun vừa đặt giá 1899 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 728 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 421 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 692 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 789 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 751 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 649 điểm để mua Điện thoại HTC U11
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 550 điểm để mua Điện thoại Xiaomi Mi Mix 2
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 950 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy Note 8
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 750 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy S8
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 999 điểm để mua Điện thoại Iphone X

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.