Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 598 bài ] 

Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng – Tiêu Thất Gia

 
Có bài mới 10.10.2018, 23:43
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 13.04.2017, 20:31
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 274
Được thanks: 3772 lần
Điểm: 25.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng – Tiêu Thất Gia - Điểm: 30
Chương 653: Vân Tiêu, ta nhớ chàng (3)

Editor: Kim Phượng

Trong lòng các vị trưởng lão kích động, có vài lão nhân còn không đợi đồng bạn phản ứng lại, bịch một tiếng lập tức chạy về nơi mình gửi dược liệu, bọn họ muốn đưa dược liệu tặng cho Vân Lạc Phong trước những người khác.

“Phụ thân!” Lâm Hạo nhíu chặt mày, “Vì sao những người đó đều phải nịnh bợ Vân Lạc Phong?”

Lâm Qua hơi sửng sốt, trong lòng tự nhiên hơi hối hận, sớm biết như thế không nên để Lâm Hạo tiến đến! Nhưng cuối cùng hắn cũng không từ chối thỉnh cầu của nó, mang nó đến hội trường.

“Cái này……” Ánh mắt Lâm Qua lập loè vài cái, trả lời, “Đó là do Thiên Nhai! Vân Lạc Phong và Thiên Nhai có quan hệ không chính đáng, bọn họ vì nịnh bợ Thiên Nhai, dĩ nhiên cũng sẽ quấn lấy Vân Lạc Phong.”

Lâm Hạo bừng tỉnh đại ngộ, trong ánh mắt nhìn về phía Vân Lạc Phong hàm chứa vẻ khinh thường: “Thì ra là thế! Nữ nhân này thật đúng là dơ bẩn!”

Vì thế Lâm Hạo định mở miệng châm chọc Vân Lạc Phong, nhưng chớp mắt, một đạo khí thế cường đại thình lình xuất hiện, bao phủ toàn bộ hội trường.

Đối với luồng hơi thở này, Vân Lạc Phong quá mức quen thuộc, quen thuộc đến mặc dù nhắm hai mắt cũng có thể nhận ra……

Cuối hội trường, ánh mắt lãnh khốc của nam nhân chăm chú nhìn vào thiếu nữ chúng tinh phủng nguyệt, dường như có một ý cười nhẹ ở khóe môi hắn, nhẹ đến dường như không thấy.

Bốn mắt nhìn nhau, một cảm giác khác lạ xuất hiện giữa hai người, khuếch tán ra chung quanh, cũng làm cho độ ấm trên người nam nhân tăng lên, mất đi sự lãnh khốc lúc đầu.

Nam nhân chỉ lẳng lặng nhìn nàng, bóng dáng thiếu nữ khắc ở trong mắt hắn, cũng khắc vào trong lòng.

Minh tâm khắc cốt, cả đời khó quên!

Hổ Phách và Lâm Nhã Đình vội vàng tới, lập tức trông thấy nam tử yên tĩnh đứng ở cuối hội trường, không biết rốt cuộc từ bao giờ hơi thở của nam nhân đã không còn áp bách như lúc trước……

Đúng lúc này, Lâm Nhã Đình bỗng dưng trông thấy Vân Lạc Phong chạy như điên về phía Vân Tiêu.

Nàng giống như là một con dã lang, còn Vân Tiêu lại là điểm tâm ngon trong miệng dã lang! Không chút nào che dấu tình cảm như thế làm trong lòng Lâm Nhã Đình vui vẻ, khóe môi gợi lên độ cong châm chọc.

Vân Lạc Phong, ta vốn tưởng rằng ngươi thông minh hơn người, chưa từng nghĩ đến hoá ra ngươi cũng ngu ngốc như vậy! Sau khi nhìn thấy Quỷ Đế lập tức trở nên xúc động như thế, dựa vào tính cách không mừng người sống tới gần của Quỷ Đế, có lẽ nàng ta sẽ huyết bắn đương trường!

Dường như đã có thể trông thấy thảm trạng huyết bắn đương trường của Vân Lạc Phong, nụ cười trên mặt của Lâm Nhã Đình càng rực rỡ, con ngươi âm hiểm lạnh lùng nhìn về phía Vân Tiêu và thiếu nữ bạch y……

Đối mặt với thiếu nữ như sói đói chụp mồi, chẳng những Vân Tiêu không có ra tay, ngược lại còn dang hai tay, khoé miệng lãnh khốc dần dần nhếch lên một độ cong……

Bịch!

Thân mình Vân Lạc Phong đột nhiên lao về phía Vân Tiêu, hung hăng đè nam nhân xuống mặt đất, nàng không chút khách khí hôn xuống, hai tay gắt gao ấn mặt đất.

Hai người hôn quên hết tất cả, tạo thành một thế giới riêng, nghiễm nhiên quên mất mọi người quanh mình……

Lâm Nhã Đình vội vàng bưng kín môi, lui về phía sau vài bước, trong mắt nàng toát ra vẻ hoảng sợ, thân thể mềm mại nhẹ nhàng chấn động.

Vân Lạc Phong chẳng những ôm Quỷ Đế, còn cường hôn hắn! Nhưng tính cách Quỷ Đế lãnh khốc như thế, chẳng những không từ chối mà còn…… làm ra vẻ hưởng thụ?

Huống chi, dựa vào thực lực của Quỷ Đế, nếu như không phải hắn tự nguyện ngã xuống, Vân Lạc Phong tuyệt đối không thể đè được hắn ở trên mặt đất! Nói cách khác, Quỷ Đế cam tâm tình nguyện bị nàng hôn……

Nghĩ như vậy, trong lòng Lâm Nhã Đình sinh ra một nỗi tuyệt vọng, nam nhân được nàng coi như một cọng rơm cứu mạng cuối cùng, lại cũng có quan hệ với Vân Lạc Phong sao?

=== ====== ====== ===

Chương 654: Vân Tiêu, ta nhớ chàng (4)

Editor: Kim Phượng

Cuối cùng Vân Lạc Phong cũng buông nam nhân bị nàng cưỡng hôn ra, cười tà nhìn nam nhân: “Vân Tiêu, trong thời gian ta không ở bên cạnh chàng, có người nào dạy dỗ chàng không?”

“Ta chỉ cho phép nàng dạy dỗ.”

Ánh mắt nam nhân nghiêm túc nhìn Vân Lạc Phong.

Cả đời này hắn chỉ cho phép nữ nhân này tiếp cận hắn, đồng thời cũng chỉ cho phép một mình nàng dạy dỗ!

Vân Lạc Phong lại ôm Vân Tiêu lần nữa, toàn bộ thân thể nàng đều đè lên người hắn, cằm khẽ chống lên bờ vai của hắn, nhẹ nhàng rũ mắt xuống, nói: “Vân Tiêu, ta nhớ chàng……”

Một năm chia cách nàng mới hiểu được nhớ nhung là như thế nào!

Có lẽ năm đó trong lúc lơ đãng kinh hồng thoáng nhìn đã chú định khiến nàng trầm luân! Nhưng nàng lại cam tâm tình nguyện trầm luân!

“Tại sao lại như vậy?”

Bước chân Lâm Qua lui về phía sau hai bước, ánh mắt kinh sợ nhìn về phía Vân Tiêu, hung hăng nuốt nước miếng: “Tại sao Quỷ Đế lại quen biết Vân Lạc Phong?”

“Phụ thân, người đang nói cái gì? Chẳng phải Quỷ Đế là tỷ phu con sao? Loại nữ nhân còn không bằng cả nữ tử thanh lâu như Vân Lạc Phong làm sao xứng với Quỷ Đế?”

Từ sau khi Quỷ Đế xuất hiện toàn bộ hội trường đều một mảnh yên tĩnh.

Vì thế lời này của Lâm Hạo vang vọng trong hội trường càng làm tất cả mọi người ở đây nghe thấy rõ ràng……

“Hạo nhi!” Lâm Qua gầm lên một tiếng, “Con im miệng cho ta!”

Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm qua hắn phát giận với Lâm Hạo, vì vậy tính tình Lâm Hạo lập tức nổi lên: “Phụ thân, là chính người nói Quỷ Đế sẽ trở thành tỷ phu con, còn nói Quỷ Đế sẽ giết Vân Lạc Phong xả giận thay chúng ta! Khi Quỷ Đế tới, Vân Lạc Phong sẽ vì sai lầm nàng ta phạm phải mà trả giá đắt!”

Mặt mày Lâm Qua một mảnh trắng bệch, run rẩy vài cái, lại nghiễm nhiên phát không ra một chút thanh âm.

Nhiều năm qua hắn cực kì bảo vệ Lâm Hạo! Thế cho nên Lâm Hạo không hề biết những chuyện trên đại lục, càng không có nhận ra Quỷ Đế.

Ở trong cảm nhận của Lâm Hạo, cường giả như Quỷ Đế lên sân khấu tất nhiên là trước ủng sau thốc, vô cùng phong quang! Vân Tiêu chỉ một mình yên lặng tiến đến, sao có thể là Quỷ Đế tiếng tăm lừng lẫy đó?

Ánh mắt Vân Tiêu dần dần dời khỏi người Vân Lạc Phong, dừng ở trên mặt Lâm Hạo, sát khí mãnh liệt tràn ra từ trên người hắn làm khí thế của hắn có vẻ càng thêm vô cùng lãnh khốc.

Bị hơi thở của hắn tỏa định, thân mình Lâm Hạo không khỏi run lên, theo bản năng tránh ở sau lưng Lâm Qua.

Nhưng miệng hắn vẫn không buông tha người khác, căm giận nói: “Ngươi chỉ là tình nhân của tiện nhân Vân Lạc Phong đó, lại khi dễ người Y Thành ta như vậy, chờ Quỷ Đế tới, đó là ngày chết của các ngươi!”

“Bốp!”

Lâm Qua ném một cái tát lên mặt Lâm Hạo, giọng nói của hắn mang theo run rẩy: “Xin lỗi!”

“Phụ thân!”

“Xin lỗi Quỷ Đế!”

Vốn dĩ Lâm Hạo còn bởi vì một cái tát này của phụ thân nhà mình mà có vẻ cực kỳ phẫn nộ, lại nghe thấy lời nói kế tiếp của hắn, ánh mắt bất giác chấn động, đáy mắt hiện lên vẻ kinh hoảng.

“Phụ thân, vừa rồi người nói cái gì? Quỷ Đế? Quỷ Đế ở đâu?”

Lâm Qua thở dài một tiếng thật mạnh, cho đến giờ phút này, trong lòng hắn mới tràn ngập hối hận.

Hắn hối hận đã cưng chiều Lâm Hạo đến trình độ như thế!

“Hạo nhi, nam tử mang mặt nạ kia là Quỷ Đế……”

Tựa như sét đánh giữa trời quang, bước chân Lâm Hạo run lên, lập tức ngã ngồi trên đất, vốn dĩ sắc mặt hắn bởi vì túng dục quá độ mà có vẻ tái nhợt, vào lúc này càng trở nên trắng bệch hơn.

“Phụ thân, người đang nói giỡn với con phải không? Quỷ Đế là tỷ phu của con, sao hắn có thể là tình nhân của Vân Lạc Phong?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 11.10.2018, 20:25
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 5159
Được thanks: 14461 lần
Điểm: 6.16
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng – Tiêu Thất Gia - Điểm: 43
Sam đã quay trở lại :> ahihih

Chương 655: Kết cục của Y Thành (1)

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

Lâm Qua nhìn dung nhan tái nhợt của Lâm Hạo, hơi nhắm mắt lại, khẽ thở dài một tiếng.

Đừng nói Lâm Hạo, nếu là hắn, cũng không thể tin được việc trước mắt!

Đôi mắt sắc của Trà Sữa liếc về phía Lâm Nhã Đình đang muốn rời đi, tức khắc nhảy dựng lên, chít một tiếng nhanh chóng chạy về phía Lâm Nhã Đình, móng vuốt bén nhọn hung hăng cắn cẳng chân nàng ta.

“A!”

Lâm Nhã Đình đau đến mức hét lên lên, chỉ chớp mắt, ánh mắt mọi người đều chuyển hướng về phía nàng.

Khắp nơi an tĩnh đến bất thường……

Dưới ánh mắt của mọi người, môi nàng run nhè nhẹ, theo bản năng lui về phía sau vài bước, ngay cả chân đang chảy máu cũng chưa có thời gian xử lý.

Trà Sữa nâng đầu nhỏ, cao ngạo liếc mắt nhìn Lâm Nhã Đình, xoay người nhanh chóng tới bên người Vân Lạc Phong.

“Ngươi là đệ tử của La Phù?” Lam Hoành nhẹ nhàng nhíu mày, hỏi.

Gương mặt Lâm Nhã Đình cứng đờ, ánh mắt lóe sáng lên một chút, suy nghĩ cách rời khỏi nơi này.

“Hình như ta nhớ, với thân phận của ngươi ở Hiệp hội Y Sư thì không có tư cách tới tham gia đại hội, không biết là ai cho phép ngươi tiến vào đây?”

Ánh mắt Lam Hoành lơ đãng đảo qua trên người Hổ Phách, ý vị trong mắt rất rõ ràng.

“Phịch!”

Hổ Phách thấy tình thế không ổn, sợ tới mức quỳ trên mặt đất, run run rẩy rẩy nói: “Trưởng lão Lam Hoành, sư phụ, là thuộc hạ hành sự bất lực, để nàng ta tiến vào, để ta cho người quăng nàng ra ngoài!”

Nếu Hổ Phách nói rõ là Lâm Nhã Đình hối lộ, có lẽ nàng không có cách nào để kiếm cớ, nhưng hôm nay, vì trốn tránh trách nhiệm nên Hổ Phách nói nàng trộm vào hội trường, như thế khiến cho Lâm Nhã Đình có cơ hội.

Nàng cắn chặt răng, quỳ rạp xuống đất, ánh mắt kia mang theo vẻ điềm đạm đáng yêu, nước mắt chảy ròng.

“Lam Hoành trưởng lão, Đinh Linh trưởng lão, chuyện này đều là ta sai, không quan hệ đến Hổ Phách sư huynh.”

Hổ Phách kinh ngạc nhìn Lâm Nhã Đình, dường như không nghĩ tới nàng sẽ ôm đồm chịu trách nhiệm.

Chỉ là, lời nói kế tiếp của Lâm Nhã Đình làm sắc mặt hắn biến đổi tức khắc
.
“Ta chỉ là đau lòng Nhã Đình sư tỷ, tỷ ấy là nữ tử ưu tú đến thế, không nên có kết cục như vậy,” Lâm Nhã Đình rũ mắt, nhanh chóng bò về hướng Quỷ Đế, “Quỷ Đế đại nhân, cầu xin ngài, chỉ có ngài mới có thể cứu Nhã Đình sư tỷ! Hơn nữa, với nhan sắc của Nhã Đình sư tỷ, cũng không thể kém Vân Lạc Phong.”

Nói đến đây, nàng ta hơi ngập ngừng, sau đó tiếp tục nói: “Mặt khác, Lâm Hạo công bố ngài là tỷ phu của hắn, đó đều là do Y Thành tự chủ trương, không quan hệ với Nhã Đình sư tỷ, trước kia người Y Thành còn bức bách Nhã Đình sư tỷ đi quyến rũ ngài, nhưng mà, từ trước đến nay Nhã Đình sư tỷ tôn trọng lưỡng tình tương duyệt, cũng sẽ không làm ra loại việc có tổn hại đạo đức! Tỷ ấy vô tội.”

Vân Lạc Phong cong khóe môi, cười như không cười nhìn nữ tử bò đến trước mặt Vân Tiêu: “Không biết ngươi có nghe qua một câu không?”

“Cái gì?” Lâm Nhã Đình sửng sốt một chút.

“Vương bà bán dưa, mèo khen mèo dài đuôi, ngươi muốn bán chính mình, cũng không cần thiết khen chính mình.”

“Ngươi nói bậy gì đó?”

Sắc mặt Lâm Nhã Đình trắng nhợt, trong ngực bắt đầu tức giận, gắt gao nắm chặt tay: “Vân Lạc Phong, loại nữ nhân tàn nhẫn độc ác như ngươi, làm sao xứng đôi với Quỷ Đế? Ngươi chỉ là ghen ghét Nhã Đình sư tỷ thôi.”

Nếu muốn sống sót, Quỷ Đế đã là hy vọng duy nhất của nàng! Cho nên, giờ phút này Lâm Nhã Đình đã không có lý trí như trước, nói không lựa lời.

“Ta cho rằng ta nói đã đủ rõ ràng,” Vân Lạc Phong chậm rãi rời khỏi thân thể của Vân Tiêu, tà tà nhướng mày, cười nhạt: “Lâm Nhã Đình, dù ngươi mèo khen mèo dài đuôi, nhưng vẫn không có cách nào bán mình như trước kia……”

=== ====== ====== ====

Chương 656: Kết cục của Y Thành (2)

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

Lâm Nhã Đình?

Sau khi nghe Vân Lạc Phong nói, mọi người đều ngây ngẩn cả người, nhìn Lâm Nhã Đình không chớp mắt.

“Vân cô nương, có phải ngươi lầm hay không?” Lam Hoành giật mình, cười nói, “Hình như nàng ta tên là Quách gì đó, cũng không phải Lâm Nhã Đình, hơn nữa, nếu nàng ta là Lâm Nhã Đình, cũng sẽ không nói ra loại mèo khen mèo dài đuôi này, nếu không, không phải làm người ta ghê tởm sao?”

Lam Hoành cũng không phải nói giùm cho Lâm Nhã Đình, mà là, nếu một người có thể khen chính mình ở trước mặt nam nhân như thế, da mặt nàng ta phải dày bao nhiêu?

Loại mèo khen mèo dài đuôi này, nàng ta cũng không thấy tởm sao?

“Vân Lạc Phong,” Lâm Nhã Đình gắt gao cắn môi, nói, “Ngươi đừng vu oan cho ta, ta không phải Nhã Đình sư tỷ, ngươi làm như vậy chỉ là bởi vì ngươi ghen ghét tỷ ấy.”

Mặc dù tới thời điểm này rồi, Lâm Nhã Đình vẫn không thừa nhận hành vi của mình.

Dù sao, mặt nạ da người này là do hai năm trước nàng tìm một cường giả chế tạo ra, trừ phi có phương pháp đặc thù mới có thể làm nó bóc ra! Bằng không, chẳng sợ Vân Lạc Phong thực lực có cường đại thì cũng không thể khiến gương mặt thật của nàng lộ ra trước mặt người khác.

Ở một khắc vừa rồi, rốt cuộc Lâm Nhã Đình khiến cho Vân Tiêu chú ý.

Ánh mắt nam nhân lãnh khốc, mặt không biểu tình, mắt đen thâm thúy lạnh lùng nhìn Lâm Nhã Đình, ánh mắt hắn giống như đang xem một người chết……

Khí thế cường đại bắt đầu tản ra từ trên người nam nhân, hắn hơi cong môi lộ ra độ cong lạnh lùng, khí thế tàn bạo đột nhiên sinh ra, chung quanh không gió, tự dương áo đen lại dựng lên.

Lâm Nhã Đình nuốt nước miếng, đáy mắt mang theo sợ hãi, bước chân lại lui về phía sau vài bước lần nữa.

Những năm gần đây, nếu nàng có bực tức không chỗ phát tiết thì sẽ dựa vào khuôn mặt của Quách Phất Lan đi ra ngoài làm xằng làm bậy! Dù sao, đến cuối cùng, sở hữu tiếng ác đều do Quách Phất Lan mang, mà nàng, vẫn là Lâm Nhã Đình ưu nhã ôn hòa trong mắt thế nhân như cũ.

“Vân Tiêu.”

Vân Lạc Phong đè bả vai Vân Tiêu lại, khóe môi cong lên độ cong tà mị càng sâu hơn.

“Chuyện này, ta muốn tự xử lý.”

Thiếu nữ nói làm khí thế tàn bạo trên người Vân Tiêu chậm rãi biến mất, giọng nói hắn vẫn lãnh khốc khàn khàn: “Được.”

Nếu nàng muốn quang mang vạn trượng, hắn là nam nhân ở sau lưng nàng thì sao chứ?

Vì nàng, hắn cam tâm tình nguyện che dấu ánh sáng hào quang, chỉ cần yên lặng làm bạn nàng là đủ rồi.

“Lâm Nhã Đình, nếu ngươi không muốn nói thật, ta đây khiến cho gương mặt thật của ngươi bị vạch trần ra.” Vân Lạc Phong dương môi cười nhạt, híp hai tròng mắt dần dần tới gần Lâm Nhã Đình.

Sắc mặt Lâm Nhã Đình bỗng dưng biến đổi, sau lưng nàng là đám người phức tạp, thế cho nên nàng không có chỗ thối lui.

Bỗng nhiên, đầu ngón tay thiếu nữ có thêm mấy cây ngân châm, vụt một tiếng vào không trung, đâm lên mặt Lâm Nhã Đình.

“A!”

Lâm Nhã Đình thê lương hô to một tiếng, vội vàng rút ngân châm trên mặt ra, tay nàng gắt gao che máu đang chảy không ngừng trên mặt, thân mình run rẩy nhìn phía Vân Lạc Phong.

“Ngươi vốn dĩ không ưu tú bằng Nhã Đình sư tỷ, còn không cho phép ta nói ra! Ta không biết ngươi dùng thủ đoạn gì mê hoặc Quỷ Đế! Nhưng loại nữ nhân vì thế lực của Quỷ Đế mà đưa tới cửa giống ngươi, lại há có thể so sánh với người không thuận theo quyền thế như Nhã Đình sư tỷ?”

Toàn bộ quảng trường yên tĩnh.

Mọi người đều trợn mắt há hốc mồm nhìn phía Lâm Nhã Đình, trong mắt càng không dám tin tưởng, biểu tình của bọn họ, dường như trông thấy chuyện gì không thể tưởng tượng được……

=== ====== ====

Chương 657: Kết cục của Y Thành (3)

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

“Sao…… Làm sao vậy?”

Lâm Nhã Đình nhìn thấy ánh mắt mọi người, theo bản năng liền lau mặt mình một chút, trong chớp mắt, một tấm mặt nạ da người bị nàng không cẩn thận kéo xuống dưới.

Sau khi trông thấy mặt nạ da người trên tay, tiếng thét bén nhọn của Lâm Nhã Đình vang vọng trong toàn bộ hội trường.

“A!”

Tại sao lại như vậy?

Rõ ràng vị cường giả kia đã nói với nàng, chỉ có dùng nước thuốc ông ta cho nàng thì mới có thể lột mặt nạ này ra, rốt cuộc Vân Lạc Phong làm cái gì?

Giờ này khắc này, dường như Lâm Nhã Đình bị lột sạch quần áo, điểm xấu trên người đều bại lộ ở dưới ánh mặt trời.

Hổ Phách sợ tới mức trực tiếp hôn mê bất tỉnh, muốn lấy việc này tránh sư phụ nhà mình trách cứ.

Đáng tiếc, rõ ràng hắn nghĩ quá nhiều!

Hiện giờ tầm mắt mọi người đều ở trên người Lâm Nhã Đình, bao gồm sư phụ của hắn cũng không có liếc hắn một cái……

“Lâm Nhã Đình, nàng ta lại là Lâm Nhã Đình!”

“Ban đầu ta cho rằng Nhã Đình sư tỷ ôn hòa ưu nhã, lại không nghĩ đến nàng sẽ là loại người này!”

“Phỏng chừng bởi vì dịch dung thành bộ dạng của người khác cho nên mới không kiêng nể gì biểu lộ bản tính ra như thế, vừa rồi các ngươi nghe nàng ta nói không? Nàng lại công bố chính mình tư sắc tuyệt hảo, tính tình tốt đẹp, còn xưng chính mình tuyệt đối không phải loại muốn leo lên người có thân phận cao quý, càng tự luyến cho rằng Vân Lạc Phong là ghen ghét nàng……”

“Đừng nói nữa, ta sắp nôn ra rồi! Rõ ràng muốn quyến rũ Quỷ Đế! Còn giả vờ thuần khiết nói mình không muốn quyền thế……”

Mọi người châm chọc làm sắc mặt Lâm Nhã Đình tái nhợt, mặt xám như tro tàn.

Tay nàng cầm mặt nạ da người, cô độc đứng ở giữa đám người, tiếp nhận chỉ trích cùng nhục nhã, dường như lẻ loi khác biệt với toàn bộ thế giới……

Vân Lạc Phong!

Hết thảy đều là do Vân Lạc Phong làm hại!

Đột nhiên, nàng ngẩng đầu, ánh mắt ngoan độc xuyên thấu qua mọi người, bắn trên người Vân Lạc Phong.

“Lâm Nhã Đình, nghịch nữ này!”

Không biết Lâm Qua vọt tới trước mặt nàng khi nào, chát một cái tát lên mặt nàng, tức giận nói: “Là ngươi nói ngươi nắm chắc có thể quyến rũ Quỷ Đế, vừa rồi lại đẩy tất cả trách nhiệm cho ta, nếu không phải ngươi nói mấy lời kia, làm sao ta với Hạo nhi sẽ cho là như thế?”

“Ngươi còn dám nói ta?” Lâm Nhã Đình cười lạnh một tiếng, ánh mắt nàng từ Vân Lạc Phong trên người thu trở về, lạnh lùng nhìn Lâm Qua, “Nếu không phải nhi tử tốt của ngươi gây chuyện thị phi khắp nơi, thì sao đưa tới nhiều việc như vậy? Nếu không có ả ta, ta còn là đệ tử kiệt xuất nhất Hiệp hội Y Sư, tiền đồ vô hạn, nhưng hôm nay lại bởi vì các ngươi, cả đời ta bị hủy hết!”

“Ngươi……” Lâm Qua tức giận chỉ vào Lâm Nhã Đình, “Đừng quên, năm đó không có ta, ngươi đã sớm chết, như thế nào có địa vị hôm nay!”

Lâm Nhã Đình lạnh lùng cười: “Ta đây thà rằng chết ở năm đó, cũng tốt hơn hiện tại chịu nhục nhã!”

Chát!

Lâm Qua lại quăng tới một cái tát lần nữa, một chưởng này hắn dùng lực rất lớn, thế cho nên khóe miệng Lâm Nhã Đình trào ra một dòng máu tươi.

Nàng lau chùi vết máu ở khóe miệng, trong đôi mắt rũ xuống xẹt qua một tia sáng tàn nhẫn: “Hai cái tát này coi như trả hết ân tình ngươi thu dưỡng ta! Kế tiếp, ngươi đánh ta một chút thử xem!”

Lâm Qua mới vừa nâng lên tay, lại đối diện với đôi mắt tràn ngập tàn nhẫn của Lâm Nhã Đình thì trong lòng không tự chủ được mà run rẩy một chút, bàn tay hắn dừng lại ở giữa không trung, không thể giáng xuống.

“Vân Lạc Phong,” Lâm Nhã Đình quay đầu nhìn phía Vân Lạc Phong, trong mắt đẹp chứa hận ý, “Ngươi với Y Thành huỷ hoại cả đời ta.”

“Huỷ hoại cả đời ngươi……” Sau khi Vân Lạc Phong nói những lời này, dừng một chút rồi lại tiếp tục nói, “Không phải là chính ngươi sao?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sam Sam về bài viết trên: Bvan123, Chery, Cuncute, Huykngan94, LinMin, Lục Tiểu Thanh, lq0410, nammoi, thtrungkuti, y229917, ●Ngân●
     
Có bài mới 11.10.2018, 20:25
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Báo Đen Bang Cầm Thú
Đại Thần Báo Đen Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.01.2018, 11:51
Bài viết: 242
Được thanks: 2635 lần
Điểm: 43.63
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng – Tiêu Thất Gia - Điểm: 30
Chương 658: Kết cục của Y Thành (4)

Editor: QR2 – diendanlequydon

Người huỷ hoại đời ngươi chính là ngươi ——

Câu nói này làm Lâm Nhã Đình hơi run sợ, đột nhiên nàng điên cuồng cười lớn, nụ cười kia lộ ra sự dữ tợn và điên cuồng.

“Vân Lạc Phong, chuyện mười mấy năm trước thật sự là Y Thành sai! Nhưng đã qua nhiều năm như vậy, vì sao ngươi không thể buông tha cho chúng ta? Bây giờ ngươi lại còn nói với ta, người huỷ hoại ta, chính là ta sao?” Nàng thu lại tiếng cười, ánh mắt gắt gao nhìn Vân Lạc Phong: “Không, huỷ hoại ta, chính là Y Thành và ngươi!”

Rầm!

Đột nhiên Vân Lạc Phong nâng chân lên, một cước đá bay Lâm Nhã Đình ra ngoài.

Lâm Nhã Đình rơi xuống giữa đám người, phun ra một ngụm máu tươi, ánh mắt ngoan độc hung hăng nhìn chằm chằm Vân Lạc Phong.

“Một cước này, ta thay nhị thúc của ta trả cho ngươi!”

Rầm!

Vân Lạc Phong nhanh chóng đi tới trước mặt Lâm Nhã Đình, nhấc chân, hung hăng đạp mạnh xuống, một cước này làm gân cốt của Lâm Nhã Đình đứt gãy, máu tươi không ngừng chảy ra từ trong miệng.

“Một cước này, ta thay già trẻ trên dưới Vân gia trả cho ngươi!”

Lại một cước đá tới!

Cước này nàng đá vào bên hông của Lâm Nhã Đình, lại một lần nữa đá bay thân thể nàng ra ra xa mấy mét, đột nhiên va vào một cây cây cột.

“Một cước này, ta đá vì chính mình! Vân Tiêu là nam nhân của ta, ngươi dám nhìn trộm chàng, nên chết!” Thiếu nữ hơi ngẩng đầu, khuôn mặt đầy tà khí nhìn xuống nàng ta từ trên cao: “Nam nhân của ta không bao giờ cho phép bất cứ kẻ nào được nhìn trộm! Toàn bộ mọi thứ trên người chàng ngay cả một sợi tóc cũng đều thuộc về ta, người khác không được chạm vào!”

Giọng nói khí phách của thiếu nữ chậm rãi vang lên bên trong hội trường, vang vọng tới trời cao.

Đại lục Long Khiếu là thế giới nam tôn nữ ti, nói chung chỉ nam nhân mới có thể tuyên bố chủ quyền với nữ nhân của mình, chưa bao giờ có một nữ tử có thể nói ra những lời nói bá đạo như thế.

Toàn bộ mọi thứ trên người, ngay cả một sợi tóc đều thuộc về nàng?

Khí phách thế nào mới có thể nói ra những lời nói như thế này?

Khuôn mặt lãnh khốc của Vân Tiêu dần dần ôn hòa, khóe môi lạnh lẽo, cứng rắng cũng chậm chạp nở một nụ cười nhẹ nhợt nhạt.

Ánh mắt của hắn trước sau đều nhìn Vân Lạc Phong, bên trong đôi mắt đen phản chiếu rõ ràng bóng dáng phong hoa tuyệt đại của thiếu nữ kia…

“Vân Lạc Phong.”

Lâm Nhã Đình cười khẽ, nụ cười của nàng tràn ngập châm chọc và khinh miệt: “Ngươi quá coi thường địa vị của Quỷ Đế trên đại lục này, ngoại trừ ta nhất định sẽ có còn những nữ nhân khác. Lúc đó, ngươi có thể ngăn được nhiều nữ nhân như vậy sao?”

“Muốn đến đoạt nam nhân của ta, ta cho phép các nàng đến.” Vân Lạc Phong cười tà mị: “Chẳng qua tới một người, ta sẽ giết một người, tới một đôi ta sẽ giết một đôi, ta sẽ giết đến khi không còn người nào dám nhìn trộm chàng mới thôi!”

Lâm Nhã Đình ngây ngẩn cả người, có lẽ không nghĩ tới Vân Lạc Phong sẽ nói ra những lời như vậy, ánh mắt của nàng ta vội vàng nhìn về phía Vân Tiêu, run run rẩy rẩy nói: “Ngươi… Ngươi cho phép nàng làm như vậy sao?”

Ý cười nhợt nhạt trên mặt Vân Tiêu biến mất khi nhìn Lâm Nhã Đình, giọng nói lạnh lẽo mà nghiêm túc.

“Ta sẽ thay nàng chôn thây.”

Nàng muốn giết, vậy thì giết có làm sao?

Hắn vĩnh viễn đều sẽ đi phía sau nàng giúp nàng chôn thây!

Phụt!

Lâm Nhã Đình thiếu chút nữa phun ra một ngụm máu tươi, đôi môi nhẹ nhàng run rẩy.

Quỷ Đế… Hắn quả nhiên không giống những nam nhân khác.

Nhưng người luôn luôn lãnh khốc tuyệt tình, không gần nữ sắc, bây giờ lại đối với một nữ tử bao dung như thế! Vì sao, nam nhân như vậy, không đặt ánh mắt trên người nàng.

Trong lòng Lâm Nhã Đình ghen ghét như bị ai nắm chặt, vội vàng nắm chặt nắm tay, móng tay đâm sâu vào lòng bàn tay nhưng chính nàng lại không hề hay biết.

Chương 659: Kết cục của Y Thành (5)

Editor: QR2 – diendanlequydon

“Quỷ Đế, thân phận của ngươi tôn quý như thế, vì sao tất cả mọi việc đều dựa vào nàng.”

Trong lòng Lâm Nhã Đình vẫn vô cùng không cam lòng, cắn chặt môi, nói ra những lời này.

Mọi người đều có thể thấy được ở trước mặt Vân Lạc Phong, Quỷ Đế rơi vào thế hạ phong. Vì nữ nhân này, hắn hạ thấp tư thái, cho nàng dung túng lớn nhất.

“Ngươi, không có tư cách biết.”

Giọng nói nam nhân lãnh khốc tuyệt tình, ngoại trừ Vân Lạc Phong, những nữ nhân khác ngay cả tư cách để hắn nhìn nhiều một cái cũng đều không có, càng miễn bàn sẽ trả lời câu hỏi của nàng.

Sau khi nói xong lời này, đôi mắt đen nhánh của nam nhân nhìn Vân Lạc Phong thật sâu: “Hay là bây giờ giết bọn họ?”

Hắn nói rất đơn giản, giống như giết người cũng đơn giản giống như ăn cơm uống nước.

“Chờ một chút.” Vân Lạc Phong cong cong khóe môi, mỉm cười khanh khách, nói.

“Được.”

Nam nhân nói ngắn gọn.

“Không hỏi nguyên nhân?” Vân Lạc Phong nhẹ nhướng mày, cười như không cười.

Nam nhân dừng một chút, nói: “Cho dù nàng có bất cứ quyết định gì, đều có nguyên nhân của nàng, ta chỉ cần tín nhiệm nàng là đủ rồi.”

Hắn tín nhiệm nàng, không có lý do gì hơn.

Cho dù có một ngày, nàng giơ đao về phía hắn, hắn cũng sẽ lựa chọn tin tưởng nàng.

Vân Lạc Phong cong khóe môi: “Người của Y Các truyền tin tức đến, nghe nói… Nhị thúc đang trên đường tới đây, dựa theo lộ trình, hôm nay nhị thúc sẽ tới nơi, đến lúc đó, ta phải cho người Y Thành một sự ngạc nhiên.”

Khi nói những câu này, nàng cố tình đè thấp giọng nói xuống vì vậy chỉ có Vân Tiêu đứng bên cạnh mới có thể nghe được.

Vân Tiêu nhìn Vân Lạc Phong, xoay người rời khỏi hội trường, không tới một lát, bóng dáng lãnh khốc kia lại xuất hiện trong hội trường một lần nữa.

So với lúc rời đi, giờ phút này tay trái của nam nhân cầm theo một cái ghế dựa, tay phải cầm một đĩa nho, bước tới trước mặt Vân Lạc Phong.

“Chàng lấy ghế dựa và hoa quả ở đâu?” Vân Lạc Phong giật mình, hỏi.

Nam nhân nghiêm túc trả lời: “Đoạt được.”

“…”

Nhìn biểu tình đương nhiên của nam nhân, thái dương của Vân Lạc Phong hơi giật giật, lúc ở bên ngoài người nam nhân này bất cứ lúc nào cũng bá đạo như thế.

Vân Lạc Phong nhấc váy, ngồi xuống, thân mình lười biếng dựa vào lưng ghế, nhướng mày nhìn về phía Y Thành: “Lâm Qua, ngươi có biết vì sao hôm nay ta lại mặc kệ ngươi tới hội trường không?”

Lâm Qua ngẩn người, mặc dù hiệp hội y sư sẽ không hoàn toàn hạn chế tự do của hắn nhưng nếu hắn muốn tới hội trường, cũng không dễ dàng như thế, chuyện này lúc trước Lâm Qua có hoài nghi, vì sao chính mình có thể dễ dàng đi vào trong hội trường như thế.

Chẳng lẽ… Có quan hệ với Vân Lạc Phong?

“Bởi vì…” Vân Lạc Phong dừng một chút, híp đôi mắt lại, trong đôi mắt lộ ra ánh sáng tà khí: “Hôm nay, ta có một sự ngạc nhiên muốn tặng cho Y Thành các ngươi!”

Thân mình Lâm Nhã Đình run lên, cúi đầu, bây giờ tự thân nàng còn khó bảo toàn, tất nhiên không rảnh lo cho Y Thành.

Huống chi, so với việc hận Vân Lạc Phong, trong lòng nàng hận nhất vẫn là Y Thành.

Nếu không phải Lâm Qua nuông chiều và dung túng Lâm Hạo, cũng sẽ không hại đến nàng đến tình cảnh như thế này, vì vậy tại sao nàng phải lo lắng cho Y Thành?

“Vân Lạc Phong!” [QR2][diendanlequydon]

Lâm Hạo lại nhảy dựng lên, phẫn nộ quát: “Ngươi chỉ là một nữ tử thanh lâu, ngay cả nữ nhân cũng không bằng, nếu không phải ngươi quyến rũ các trưởng lão ở hiệp hội y sư, ngươi cho rằng ngươi có tư cách bước vào những chỗ như thế này sao? Ngươi và Vân Thanh Nhã đều giống nhau, đều không phải cái thứ tốt lành gì!”

Ánh mắt Vân Tiêu tối sầm lại, ánh mắt lãnh khốc liếc nhìn Lâm Hạo…

Chỉ một cái liếc mắt, Lâm Hạo cảm giác được một lực lượng cường hãn đánh vào ngực hắn, thân thể hắn lập tức bay xa mấy chục mét, ngã mạnh vào trong đám người.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 598 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cancel_146, Ck Linh Dâm, kabi_ng0k, Kimkha0808, kunmau92, Melody, Nguyễn Linh91, nhoktouch, Nhất tiến, Quỷ Yêu, Tiếu Mễ Mễ, VinhVy_9096 và 282 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

8 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

9 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

10 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

11 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

15 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

19 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Ning An
Ning An
ngocdung0
ngocdung0
Puck
Puck
THO THO
THO THO
TranGemy
TranGemy

Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 334 điểm để mua Chó vẫy đuôi
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.