Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 58 bài ] 

Dựng lại nông trường - Nguyên Phi Tây Phong Tiếu

 
Có bài mới 02.10.2018, 20:51
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hỏa Lang Bang Cầm Thú
Đại Thần Hỏa Lang Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.01.2015, 09:08
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 222
Được thanks: 1328 lần
Điểm: 21.37
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh - Mạt thế] Dựng lại nông trường - Nguyên Phi Tây Phong Tiếu - Điểm: 33
Chương 35: Kinh hỉ, nông trường biến hóa

Editor: Linh Phan.

*kinh hỉ: ngạc nhiên mừng rỡ

Ảnh Tử đã chết, người khó chịu nhất là Cố Tự, người gian nan nhất là Cố Bồi.

Nếu không phải Cố Bồi cầu xin, nếu không phải Cố Tự kiên trì, nếu không vào nội thành đón người nhà của mấy sinh viên kia, sao Ảnh Tử có thể bị tang thi cào rách da, bỏ mệnh?

Có lẽ, nếu không có chuyện này, Ảnh Tử cũng sẽ bị thương, cũng có thể chết, nhưng xảy ra chuyện, Cố Tự nhất định sẽ tự trách đến chết.

Khâu Vân cũng biết điều đó, nhưng...

"Em khó chịu! Anh, sao lại trở thành như vậy? Ảnh Tử anh ấy..." Cậu ta túm tóc trượt xuống nền nhà, dùng đầu đập vào vách tường.

Nhóm người bọn họ, cùng nhau chấp hành nhiệm vụ, cùng nhau vào sinh ra tử, nhiều năm như vậy chết thì đã chết, rời khỏi cũng đã rời khỏi, chỉ còn lại năm người, thân như anh em một nhà. Khâu Vân nhỏ tuổi nhất, được chăm sóc nhiều nhất, Ảnh Tử tuy trầm mặc ít lời, nhưng cẩn thận săn sóc, biết cách chăm sóc người khác, tình cảm của mọi người đối với anh không thể ít hơn so với những người khác, cái chết của anh giống như khoét thịt trên đầu quả tim bốn người còn lại, đau đớn không thể nào diễn tả được.

Khâu Phong quay đi chỗ khác.

Không khí trong siêu thị đè nén khó có thể hô hấp, không ai nói chuyện, tất cả đều đỏ mắt cắn chặt răng.

Bỗng nhiên Cố Bồi kêu lên: "Anh, anh Ảnh Tử còn có hơi thở! Mọi người đến xem!"

Những người khác khiếp sợ vây lại, tiếng kêu vừa mừng vừa sợ này vừa vang lên, bày miệng tám lời hỏi han, Cố Tự vui sướng quay đầu nhìn, đã không còn nhìn thấy Biên Trường Hi nữa.

Cách đó không xa, bên phía gian hàng chất đầy khăn giấy, Lâm Dung Dung nhịn rồi nhịn, có chút luống cuống an ủi Biên Trường Hi: "Trường Hi, cậu đừng để ý đám người dã man kia, không chịu nói đạo lý, người đã chết cũng không phải do cậu mà."

Còn chưa nói xong, phía bên kia truyền tới tiếng hô: "Không chết, không chết!", Lâm Dung Dung sửng sốt, vậy mà chưa chết? Chưa chết lại nói đã chết, một đám không có việc gì gây sự!

"Lần này xem thử bọn họ có thể nói gì!" Lâm Dung Dung đắc ý nhìn Biên Trường Hi, không thấy cô có bộ dáng cao hứng hay khiếp sợ: "Cậu, cậu sớm đã biết?"

Biên Trường Hi lẳng lặng nâng mảnh vỡ của vòng ngọc, nắm tay lại: "Tôi muốn yên tĩnh một lát."

"Ơ, được, tớ sẽ đi ngay." Kẻ ngốc cũng có thể nhìn ra tâm tình cô không tốt, bị người ta nói như vậy, một chiếc vòng tay tốt đẹp không hiểu sao lại vỡ, ai có thể có tâm tình tốt?

Lâm Dung Dung đi ra, vừa lúc bắt gặp có người đang đi tới, cảnh giác nâng đèn pin lên, là người đội trưởng đẹp mắt kia, cô nhất thời nghiêm mặt: "Sao, người không chết lại tới xin lỗi, không cần nha, bây giờ người ta không có tâm tình đó."

Cố Tự còn chưa nói, Khâu Vân cùng đi theo đã vội vàng mở miệng: "Biên tiểu thư, tôi không cố ý nói những lời đó, chỉ là vừa rồi quá kích động, nhất thời không quản được miệng, tôi, tôi đáng chết, tôi cho cô mắng lại, không, đánh lại."

Lâm Dung Dung trợn trắng mắt trong lòng, xin lỗi còn thật có thứ tự.

Biên Trường bước ra, nhẹ nhàng nói: "Không cần xin lỗi, thói thường của con người thôi, dù sao tôi cũng không tổn thất gì.” Lại nói với Cố Tự: "Ảnh Tử đã không sao, còn lại phải xem chính anh ta bao giờ thì tỉnh lại. Đêm nay chúng tôi sẽ ở lại đây một đêm."

Cố Tự thấy sắc mặt cô không tốt, thật sự là mệt mỏi không còn sức lực nói nhiều, rất nhiều nghi vấn trong lòng đành phải nuốt trở về, vuốt cằm: "Tang thi trong tòa nhà này đều đã được thành lý sạch sẽ, cửa lớn phía dưới cũng đã bị phá hỏng, buổi tối chúng tôi sẽ sắp xếp người trực đêm, hai người chỉ cần yên tâm nghỉ ngơi là được. Tầng dưới có mấy người hung ác, hai người đừng đi xuống, trên này chúng tôi cũng đã lấy không ít đồ ăn, lát nữa nấu chút đồ nóng, hai người hãy cùng ăn luôn."

Ánh mắt Biên Trường Hi lạnh nhạt, gật đầu tỏ vẻ sao cũng được, Cố Tự nhìn cô thấp giọng nói: "Biên tiểu thư, thật có lỗi, còn có, vô cùng cảm ơn cô."

Biên Trường HI cong khóe miệng, xem như tiếp nhận.

Khâu Vân quả thực vô cùng tự trách, ân cần chạy trước chạy sau, đưa hai cái ba lô của Biên Trường Hi và Lâm Dung Dung, cộng thêm rất nhiều đồ ăn quả khô, quả tươi, còn có vài thùng nước khoáng tới, bộ dáng nịnh nọt lấy lòng này khiến Lâm Dung Dung lòng tràn đầy khó chịu cũng không khỏi cười rộ lên.

"Người này tuy đáng ghét, nhưng cũng coi như là biết sai chịu sửa, chỉ là da mặt cũng đủ dày." Cô xem xét đồ ăn được mang tới, đều là thịt khô, chân gà, lạp xưởng, mấy thứ đồ nhẹ cân nhưng nhiều năng lượng, một ít bánh mì, cháo bát bảo, còn có không ít kẹo mềm và khoai tây chiên. Hoa quả là một quả dưa cáp mật, vài quả táo, cam, chuối tiêu, đều còn tốt, không bị hư thối.

Mấy thứ này chắc chắn là lấy được sau khi vào siêu thị.

Cô nghi hoặc hỏi: "Lấy nhiều nước như vậy làm gì, uống cũng không hết, tắm rửa sao?"

Biên Trường Hi cầm lấy một cái gói to, bên trong tất cả đều là tinh hạch trắng bóng, là thù lao đã ước định với Cố Tự, gần hai trăm viên, cũng khá nặng. Cô đưa mắt nhìn: "Qủa thật có thể tắm."

"Vậy cũng quá lãng phí."

"Dù sao cũng không mang đi được, không cần uổng phí."

"Sao có thể..." Lâm Dung Dung nhất thời hiểu được, trong mấy người này không có hệ Không gian, trong siêu thị nhiều đồ như vậy đương  nhiên là thoải mái dùng, đâu giống cô, thấy cái gì cũng nghĩ tiết kiệm một chút, cất đi về sau dùng.

"Lúc nãy tiến vào, tôi thấy một đám sói ở tầng hai, thật nhiều thứ đều chỉ ăn một miếng đã ném xuống đất, khiến tôi đau lòng chết đi được, bọn họ ăn không hết thì để lại cho người phía sau, sao lại phá hỏng tất cả." Lâm Dung Dung nhỏ giọng oán trách.

Một núi bảo vật lại không thể mang đi, còn không dùng sức tiêu xài? Biên Trường Hi cũng cảm thấy đau lòng, cô đã từng chịu cảnh đói khát cực độ, cũng biết cảm giác trăm cay nghìn đắng tìm được một siêu thị lại phát hiện bên trong rỗng tuếch tuyệt vọng như thế nào, cho nên cô rất quý trọng đồ ăn, thu thập đồ cũng không thích lấy sạch.

Nhưng nói thật, Giang Thành luân hãm thực sự rất nhanh, những thứ kia bảo tồn được tốt cũng không có bao nhiêu người dùng được nữa, phá hỏng cũng thôi.

"Nơi này đầy đủ đồ dùng, tôi muốn đi tắm, cô cứ tùy ý." Biên Trường Hi cầm năm viên tinh hạch đưa cho Lâm Dung Dung: "Nửa viên tinh hạch cấp hai."

"Không phải nói là dùng đổi tin tức? Tôi không thể lấy."

"Tôi cũng không phải đặc biệt nói về tinh hạch cho cô." (lúc đó là nói cho Cố Tự, Lâm Dung Dung chỉ tiện thể nghe luôn) Biên Trường Hi khoát tay, xoay người cầm đèn pin tìm kiếm, chỉ một lát đã tìm đủ dụng cụ tắm rửa gội đầu và quần áo, tầng ba tuy không có đồ ăn, nhưng đồ dùng hàng ngày rất đầy đủ. Sau đó cô cầm đồ đi tìm toilet.

Toilet quá bẩn, ngược lại có một gian phòng nghỉ của công nhân, cô xem xét cảm thấy thích hợp, bưng hai thùng Nông Phu Sơn Tuyền 4.5 lít vào, vừa đóng cửa xong, không nhịn được dựa cửa trượt xuống.

Rất mệt, rất đau. Cả người đều mệt, mỗi một tấc da thịt đều đau, may mắn phần lớn năng lượng đều tràn vào vòng ngọc, nếu không chỉ sợ cô đã nổ tung như khinh khí cầu.

Nhưng vì sao vòng ngọc lại vỡ? Một giây kia cô cảm thấy bản thân sẽ phát điên, cũng may nhanh chóng thử kiểm tra, không gian nông trường vẫn còn, bởi vậy mới miễn cưỡng trấn định lại.

Cô giơ tay lên, trên cổ tay trái có một ấn ký vòng tròn rất mờ, cô sờ lên, trong lòng nghĩ "Tiến vào", ngay sau đó, trước mắt sáng ngời, cô đã tiến vào trong nông trường.

Cô mở to hai mắt, dường như nông trường đã lớn hơn gấp đôi, cho dù là thổ địa hay mặt cỏ cũng lớn hơn nhiều, dòng suối nhỏ cũng rộng rãi và sâu hơn, cô hít sâu một hơi, dường như ngay cả không khí cũng tươi mát hơn nhiều, cảm giác không khỏe trên người không cánh mà bay. Bầu trời trên đỉnh đầu càng xanh càng cao, ánh mặt trời tựa như tầng lụa vàng óng phủ lên, làn gió nhẹ mang đến cảm giác nhẹ nhàng thư thái, quả thực tuyệt vời như tiên cảnh.

Cô quay đầu, nhìn thấy bên cạnh đất đen sương trắng bao phủ, một tòa nhà gỗ nho nhỏ cùng tồn tại với kho hàng, ngay cả phòng ở cũng đã xuất hiện sao?

Tùy theo sự thăng cấp của nông trường, sẽ xuất hiện nhà ở, từ nhà gỗ đến nhà gạch, từ một tầng đến hai tầng, cuối cũng sẽ biến thành một biệt thự tinh xảo loại nhỏ. Thời gian rảnh rỗi, cô đặc biệt thích giết thời gian bên trong biệt thự, đọc sách, uống trà, nấu cơm, ngủ, không hề hỗn loạn, tỉnh ngủ thì bên ngoài cũng chỉ mới trôi qua mười phút, giống như chợt trộm được một đoạn nhân sinh khác.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Linh Phan về bài viết trên: Catstreet21, Heo♥LoveLy, kotranhvoidoi
     

Có bài mới 05.10.2018, 21:30
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hỏa Lang Bang Cầm Thú
Đại Thần Hỏa Lang Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.01.2015, 09:08
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 222
Được thanks: 1328 lần
Điểm: 21.37
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh - Mạt thế] Dựng lại nông trường - Nguyên Phi Tây Phong Tiếu - Điểm: 31
Chương 36: Xuống tầng hai, tiến lên vì thức ăn.

Editor: Linh Phan

Bên Trường Hi đẩy cửa nhà gỗ ra, bên trong rộng khoảng mười mét vuông, không hề có vật dụng gì. Không biết vòng ngọc nông tường này được tạo ra như thế nào, mặc dù sau này sẽ có biệt thự cỡ nhỏ, cấu trúc bên trong đầy đủ, những thứ như vòi nước đều có, nhưng vật dụng gia đình lại đều phải chuyển vào từ bên ngoài, dựa vào bản thân từng chút trang hoàng nên.

Tạm thời cô không định động đến nhà gỗ này, ít nhất phải chờ tới khi nó trở thành nhà gạch hai tầng, thời gian trong nông trường cũng chậm hơn bên ngoài, cô mới chuẩn bị tổ nhỏ ở đây, khi đó hẳn cũng đã tới căn cứ Tô Thành, có một nơi đặt chân rồi.

Cô đi ra cạnh bờ suối nhỏ, đổ một nửa số hạch trắng Cố Tự cho mình vào nước, còn lại cất trong kho hàng, phòng khi cần dùng lại không tìm được. Sau đó cô cẩn thận bọc mảnh vỡ của vòng ngọc lại, cũng cất vào kho hàng.

Theo giả thiết của cô thì năng lượng của hạch xanh cấp hai đã kích thích nông trường, khiến nó nhanh chóng thăng cấp, đồng thời cũng cắt đứt mối liên hệ với vật dẫn là vòng ngọc, ấn ký trên cổ tay của cô trở thành cầu nối để tiến vào nông trường.

Nếu quả thật là vậy thì đây chính là một tin mừng, từ nay về sau sẽ không cần lo lắng vòng ngọc bị tổn hại hay bị người khác nhìn ra manh mối nữa, trời biết lúc cô ngủ cũng phải đặt tay lên vòng ngọc mới có thể an tâm.

Làm xong tất cả những chuyện này, vẫn chưa tới một phút, Biên Trường Hi không dám ở lại, đi ra nhìn đồng hồ trên bàn, chỉ mới qua một phút năm mươi hai giây.

Cô thở phào nhẹ nhõm, xem ra thời gian trong nông trường đã chậm hơn, từ lúc bắt đầu nhanh hơn bên ngoài năm lần cho tới bây giờ chỉ còn hai lần.

Càng thăng cấp thì thời gian càng khó biến chuyển hơn, cô nghĩ đợi đến khi thời gian đồng bộ với bên ngoài là có thể gieo trồng rồi.

Sau khi ra ngoài liền cảm thấy không khí vẩn đục, mỏi mệt cùng đau đớn quay trở lại, cô nắm chặt thời gian tắm rửa, mặc dù tắm ở bên ngoài thật bất tiện, nhưng cũng phải để lại dấu vết tắm rửa, trên những chi tiết này cô tuyệt đối không cho phép mình để lại sơ hở.

Sau khi dùng xong hai thùng nước khoáng, cô lại tiến vào nông trường ngâm mình trong dòng suối đồng thời kì cọ sạch sẽ, thư giãn thần kinh một chút, sau đó ra ngoài mặc chỉnh tề, lau mái tóc ẩm ướt đi ra ngoài.

Một góc ở tầng ba siêu thị xếp rất nhiều đèn pin, nhóm Cố Tự ai bận việc nấy, có hai người đang nấu ăn, mùi cháo sườn tản ra khiến người ta cảm thấy bụng đói kêu vang. Mà cách đó vài giá hàng, Lâm Dung Dung cũng bật mấy chiếc đèn pin, dọn một khoảng trống trên mặt đất, chuyển mấy bộ chăn đệm tới trải ra.

Lâm Dung Dung cũng là một người không bạc đãi bản thân, có điều kiện thì tuyệt đối sẽ không giống mấy người thô kệch kia, tùy tiện nghỉ qua một đêm. Đại khái là sợ quần áo bẩn làm dơ chăn đệm, cô mặc một bộ đồ ngủ lớn, cột tóc lên, trước tiên trải hai lớp bông vải, đệm, sau đó là chiếu trúc, lại trải thêm một lớp thảm mỏng,Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Linh Phan về bài viết trên: Catstreet21, Heo♥LoveLy, kotranhvoidoi, thuyl
     
Có bài mới 11.10.2018, 19:59
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hỏa Lang Bang Cầm Thú
Đại Thần Hỏa Lang Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.01.2015, 09:08
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 222
Được thanks: 1328 lần
Điểm: 21.37
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh - Mạt thế] Dựng lại nông trường - Nguyên Phi Tây Phong Tiếu - Điểm: 32
Chương 37: Hiểm ác, người chỉ sợ nổi danh.

Editor: Linh Phan

Xuống dưới?

Biên Trường Hi ngẩn ra.

"Đúng nha." Lâm Dung Dung hưng phấn nói: "Dưới kia có đồ ăn, quan trọng hơn đồ dùng trên này nhiều. Thứ tôi thiếu chính là chúng. Bây giờ thừa dịp loạn, bên dưới lại tối, cẩn thận một chút hẳn sẽ không bị phát hiện, chỉ là phải nhờ cậu canh chừng giúp tôi."

Cố Tự nói phía dưới không thiếu kẻ hung ác, một mình cô cũng không có gan đi xuống.

Nếu bại lộ không gian, nghĩ đến việc bị người bắt làm kho hàng di động, Lâm Dung Dung nhịn không được mà rùng mình. Nhưng sức hấp dẫn của đồ ăn quá lớn, cô cũng không thể luôn dựa vào Biên Trường Hi, chỉ mấy thứ Khâu Vân đưa tới này cũng không đủ ăn mấy ngày, không gian của cô vẫn còn rất nhiều diện tích, bỏ lỡ lần này không biết sau này còn có cơ hội tốt như vậy không, lỡ mất siêu thị này cô sẽ khóc chết.

Biên Trường Hi có chút do dự. Đồ ăn trong vòng ngọc còn có thể duy trì cô mười mấy hai mươi ngày, hạt giống hoa quả đã lấy được, hạt giống rau thì đã mua trước lúc mạt thế, tạm thời cô không vội.

Bây giờ nơi này nhiều người như vậy, sử dụng kho hàng trong nông trường là không sáng suốt, nhưng nếu không lấy, vậy cô đi xuống chỉ đơn thuần để đi dạo sao? Nhưng nói đi cũng phải nói lại, cơ hội khó được như vậy, bỏ qua đêm nay, ngày mai mọi người nhất định sẽ hợp lực ra khỏi siêu thị, chẳng lẽ cô còn có thể một mình ở lại hoặc nửa đường lại quay trở về?

Tang thi phía dưới cũng không phải ngồi không.

"Được, vậy thì hành động thôi!" Đi xuống dạo một vòng cũng không mất miếng thịt nào đúng không? Cô bảo Lâm Dung Dung mặc áo khoác màu đen, hai người đều ôm một cái chăn, che đi diện mạo, xen lẫn trong đám người đi xuống tầng, vừa xuống tầng hai liền lẻn vào góc, Lâm Dung Dung nhanh chóng thu chăn vào không gian.

May mắn thị lực của dị năng giả được đề cao, trong bóng đêm cũng có thể nhìn rõ ràng, cộng thêm ánh sáng hắt từ tầng ba xuống, ánh sáng từ đèn pin ở tầng hai, cũng có thể miễn cưỡng xem xét tình huống.

Người ở tầng hai tự phân tán, đại khái có thể chia thành ba đoàn lớn, dùng giá hàng che chắn, phân chia lẫn nhau đồng thời cũng bảo vệ lãnh thổ và đồ ăn của mình. Lúc này mọi người còn đang nói chuyện, ăn uống, khá là ồn ào.

Hai người Biên Trường Hi đều chưa từng tới siêu thị này, không rõ kết cấu, nhìn lướt qua thì thấy hầu hết mọi người đều ngồi ở khu đặt gạo, mỳ, bánh mì, sữa, đồ ăn vặt, khu rau quả và thực phẩm tươi sống gần như không có người.

Nghĩ lại thì cũng đúng, bây giờ không có lửa không có điện, mấy thứ tươi sống không thể nấu cũng khó mang theo, chỉ cần lấy một phần đủ ăn là được rồi.

Hai người lặng lẽ bước qua, Biên Trường Hi nói: "Cô chờ trước, tôi xem xét đã."

Lâm Dung Dung đương nhiên gật đầu, cô vô cùng căng thẳng.

Biên Trường Hi để Lâm Dung Dung canh chừng, chính mình thì khom lưng đi vài vòng trong khu rau quả, xác định không có người, thuận tay lấy vài món, không hề lưu luyến đi tới khu thịt tươi. Tủ lạnh đã bị mở, bị tranh đoạt rối tinh rối mù, cũng may siêu thị có nguồn điện dự phòng, sau khi mất điện tủ lạnh còn hoạt động thêm một thời gian, lúc này bên trong vẫn còn hơi lạnh, cô lấy một ít thứ còn có thể ăn cất đi.

Lại qua khu thủy sản, rất tanh, cô cũng không muốn đụng vào, chỉ là có mấy bồn lớn bên trong còn vang lên tiếng nước, cô lại gần nhìn, phát hiện bên trong có tôm cá, liền thu vào cùng với chậu luôn. Bởi vì là vật còn sống, không thể cho vào kho hàng, trực tiếp đặt ở nông trường.

Tùy tiện lấy mấy thứ trong khu đồ muối, trứngClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Linh Phan về bài viết trên: Catstreet21, Heo♥LoveLy, kotranhvoidoi
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 58 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Vân Hy và 95 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

3 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C885

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

10 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

12 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C65]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

19 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

20 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Aka
Aka
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
An Tĩnh Lạc
An Tĩnh Lạc
Puck
Puck
Fang_chaowalit
Fang_chaowalit

Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết chưa HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 429 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 2431 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 398 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1051 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1000 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 946 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 900 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 856 điểm để mua Hamster lêu lêu
ĐàoHoaChiPhong: Ok fine, tôi đang kiểm tra lại truyện =]]]]
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tử Liên Hoa 1612
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 814 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 468 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 774 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 806 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2314 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 378 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 2202 điểm để mua Đá Peridot
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xuanthoathoaxuan
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2096 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 444 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 359 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 736 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 766 điểm để mua Hộp quà Hamster
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 700 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 665 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 quả cam
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1995 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Eun vừa đặt giá 1899 điểm để mua Đá Peridot

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.