Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 101 bài ] 

Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn

 
Có bài mới 09.10.2018, 18:23
Hình đại diện của thành viên
Miss tài năng diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss tài năng diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 06.03.2018, 11:20
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 128
Được thanks: 734 lần
Điểm: 27.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 33
Ahiuhiu, Ly đã trở lại đây, do tuần trước bận nên không thể đăng chương được, mọi người không quên Ly chứ, đừng quên Ly a ~~ *ôm ôm*

Chương 120: Là nam hay là nữ?

Editor: Tiểu Ly Ly.

Thiên Âm ngây người, vì đây là lần đầu Thiên Tuyết nổi giận đối với mình khiến cho nàng cảm thấy phiền muộn đau lòng, vẻ mặt trở nên hoảng hốt tiêu cực. Huyền Tề ở một bên cũng đang cười đến nội thương.

Thật lâu sau, trong giọng nói của hắn vô cùng cảm thông nói: "Có một chủ nhân như muội vậy, huynh cảm thấy bi ai cho Thiên Tuyết."

"Vì sao?"

"Muội. . . . . . Chẳng lẽ không nhìn ra, Thiên Tuyết là thú đực sao? Muội tìm đối tượng cho hắn, không phải thú đực chính là nam tử, muội bảo nó. . . . . . Làm sao mà chịu nổi?"

Tình thần Thiên Âm chấn động: "Tuyết Tuyết là thú đực? !"

"Hàng thật giá thật." Huyền Tề thần thần bí bí nói: "Hơn nữa huynh nghe gia gia nói, Thiên Tuyết này là Thần Thú, hiện nay Lục giới chỉ này một con, đừng xem hiện giờ nó còn nhỏ mà xem thường, đợi sau khi trưởng thành thiên phú của nó sẽ thức tỉnh, lực chiến đấu có thể so với Thượng cổ Thần Ma."

"Oaa" Thiên Âm kinh hãi, sau khi hết khiếp sợ lập tức vui như mở cờ trong bụng: "Tuyết Tuyết của muội lợi hại như vậy sao? Vậy bao lâu mới tính là nó đã trưởng thành?"

Huyền Tề ho khan một tiếng trong lòng cảm thấy có lỗi, ấp úng một lúc lâu sau mới nói: "Năm trăm năm. . . . . ."

". . . . . ."

Bầu trời bỗng dưng đen xuống. Hai người liếc mắt nhìn nhau, Thiên Âm chạy ra cửa nhìn trời một chút: "Bầu trời sao đột nhiên lại tối?"

Huyền Tề cốc một cái lên đầu nàng, mặt chỉ tiếc rèn sắt không thành thép: "Muội không biết đó là binh lính Ma tộc sao? Trời tối. . . . . . Uổng cho muội đã đi Ma tộc du ngoạn đây! Đi ra ngoài đừng nói muội là người Thái A, mất mặt. . . . . ."

"Oa? Là Xích Hỏa tỷ tỷ!" Nhìn một bóng người như gió bay điện chớp xông về mặt đất, Thiên Âm kêu khẽ một tiếng liền muốn chạy ra ngoài, Huyền Tề một tay bắt lấy nàng trở lại: "Muội đi đâu vậy?"

"Xích Hỏa tỷ tỷ nhất định là đi tìm Lục Nhiên, muội phải đi qua nhìn một chút!" Thiên Âm liều mạng giãy dụa. . . . . . Hai cánh tay của Huyền Tề giống như vòng sắt. Thiên Âm nóng nảy: "Huyền Tề ca ca huynh mau buông muội ra, sư phụ bọn họ đều ở Tiên điện, chuyến đi này Xích Hỏa tỷ tỷ dữ nhiều lành ít. . . . . ."

"Vậy cũng không có bất kỳ quan hệ gì với muội." Huyền Tề bắt lấy từng ngón tay của nàng đang bám chặt ở trên cửa đẩy ra, tóm lấy thân thể của nảng, lúc này hắn làm thế nào cũng không tách ra được, chỉ đành phải nhẹ lời khuyên bảo: "Tình huống hiện giờ của muội không nên xuất hiện ở trước mặt người, Tôn thượng dặn đi dặn lại huynh phải trông chừng muội cho thật tốt, chính là sợ muội kích động chạy đi gây chuyện."

Thiên Âm mắt điếc tai ngơ, Huyền Tề khẩn trương nắm chặt không buông: "Muội nhìn muội bây giờ, bị người xem thành vị thần cuối cùng, đối với người khác mà nói, chỉ là một cái đùi gà bốc hơi nóng, muội sẽ không sợ vừa ra khỏi cửa bị người gặm ngay cả xương vụn cũng đều không thừa sao?"

Trong đầu Thiên Âm lập tức hiện ra dáng vẻ mình cả người bốc lên mùi dầu thơm ngát, chung quanh một nhóm người chà sát tay cầm đao lấy kiếm chờ chia cắt nàng. . . . . .

Lập tức run một cái lấy lại tinh thần, binh lính Ma tộc cũng ngay tại lúc này, bắt đầu công kích kết giới lấn thứ nhất. Trong Tiên điện cũng truyền ra âm thanh tức giận của Nguyên Ly Nặc.

Thiên Âm buông lỏng tay ra giống như chán nản, Huyền Tề vui mừng, cho là nàng nghe của lời khuyên của mình mà bỏ qua, đang âm thầm hả hê tài ăn nói của mình tiến triển không ít, nàng quay người lại, cũng là vừa lấy một đôi mắt đẫm lệ điềm đạm đáng yêu nhẹ nhàng nhìn chằm chằm vào hắn. . . . . .

Trong lòng hắn hồi hộp run lên, ôm cánh tay của nàng khôngClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Ly Ly về bài viết trên: Hồng alone, Sam Sam, Tư Di
     

Có bài mới 11.10.2018, 19:27
Hình đại diện của thành viên
Miss tài năng diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss tài năng diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 06.03.2018, 11:20
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 128
Được thanks: 734 lần
Điểm: 27.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 35
Chương 121: Vấn đề này rất khó trả lời.

Editor: Tiểu Ly Ly.

"Không biết thẹn!" Nguyên Ly Nặc thẹn quá thành giận: "Phản đồ ngươi, đừng vội ở chỗ này nói xằng nói bậy!"

Xích Hỏa hừ lạnh: "Nguyên Ly Nặc, ta và sư phụ đang nói chuyện, có liên quan gì tới ngươi? !"

"Hừ, ngươi khi sư diệt chúng, dấn thân vào Ma tộc, người không có chỗ để được tha thứ. Nếu hôm nay chính ngươi muốn tới chịu chết, bổn tôn thành toàn ngươi!"

Hai người giống như kẻ thù, nói không đến hai câu liền đánh nhau.

Có người nói, bà tức* tựa như kẻ thù, một người đoạt nhi tử của người khác lại sợ người khác đoạt trở về, một người bị người khác đoạt nhi tử lại liều mạng muốn đoạt lại. Vì vậy một cuộc minh tranh ám ngươi đoạt tới ta đoạt đi, âm mưu dương mưu* cũng không thiếu được, chiến đấu đến cuối cùng, người ở giữa bị cướp đoạt tới cướp đoạt đi, thành người thắng lớn nhất, nhưng có lẽ cũng thất bại thảm hại.

Bá tức*: mẹ chồng nàng dâu.

Âm mưu dương mưu*: âm mưu và dương mưu giống nhau ở chỗ chỉ muốn đạt được kết quả tốt nhất. Chỗ khác biệt giữa chúng là âm mưu có sơ hở có thể tìm ra, mà dương mưu là theo thế mà động, theo thế mà phát, không có dấu vết để tìm ra, so với âm mưu thì cao minh hơn nhiều cũng khó thực hiện hơn nhiều

Trong đó, quan hệ giữa Xích Hỏa và Nguyên Ly Nặc, cũng có thể xem là như vậy.

Chiến đấu giữa hai người này, là ai cũng không cách nào nhúng tay, duy nhất chỉ Lục Nhiên có thể nhúng tay, cầm kiếm mà đứng, vẻ mặt thâm trầm che giấu tất cả cảm xúc.

Ngay lập tức, bên ngoài Tiên điện chỉ thấy hồng quang tán loạn, sóng khí quay cuồng, điện quang hỏa thạch tất cả những chiêu thức hai người tung ra giữa không trung hiện lên lại biến mất.

Vô Tư nhìn Xích Hỏa, lại nhìn Lục Nhiên một cái, rất đáng tiếc nói: "Ban đầu Xích Hỏa cũng coi là hạng người kinh tài tuyệt diễm, sau khi chìm đắm vào Ma tộc thì tu vi càng thêm tăng mạnh. Nếu ban đầu nàng chưa từng phạm phải sai lầm, hôm nay trong tiên giới sẽ có nhân tài xuất chúng."

Thanh Đại tiếp lời nói: "Đáng tiếc, đứa bé có tiền đồ như vậy."

Lúc trước Xích Hỏa chịu một chưởng của hắn đã bị trọng thương, vào lúc này đấu với thuộc hạ của Nguyên Ly Nặc chiếm không tới nửa phần tiện nghi, bị buộc từng bước lui về phía sau, máu từ trên người nàng chảy ra không ngừng.

Lục Nhiên cầm kiếm ngón tay trắng bệch. Lịch Chi kinh ngạc nhìn về hắn: "Sắc mặt của Lục chưởng môn sao khó coi như vậy? Thân thể không thoải mái sao?"

Lục Nhiên cười khẽ: "Mấy năm gần đây bế quan lâu ngày không thấy ánh sáng mặt trời, sắc mặt tự nhiên kém chút, làm phiền Tiên Tôn Lịch Chi lo lắng."

Lịch Chi cười như không cười, cũng không mở miệng.

Giữa không trung, Nguyên Ly Nặc từng bước từng bước mà ép sát, Xích Hỏa nhếch nhác chống cự, nhưng vẫn không rút đi.

Nguyên Ly Nặc hận nàng tận xương, ra tay không lưu lại nửa phần đường sống, nhìn như vậy, chỉ hận không thể chém nàng thành thịt nát.

Lịch Chi im ắng chỉ chốc lát thì tâm tư lại sôi nổi, nhìn Xích Hỏa chậc chậc sợ hãi than: "Người Ma tộc thật là trong mắt không có người, lại dám một người một ngựa xông tới, nói nàng dũng cảm thì đã coi trọng nàng rồi. Mặc dù Xích Hỏa này ở Ma tộc có địa vị cao, nhưng nếu thật muốn phân cao thấp với Tiên Tôn Trường Lưu, thì còn thiếu rất nhiều" Hắn liếc Lục Nhiên một cái, cười đến âm dương quái khí*: "Cho nên nói, hồng nhan họa thủy. Vô duyên vô cớ lại thu nhận nữ đệ tử này, hiện tại tốt rồi, dẫn lửa lên thân thôi. . . . . ."

Âm dương quái khí*: nghĩa đen là khí quái lạ trong trời đất, nghĩa bóng chỉ những người lời lẽ, cử chỉ quái đản, kỳ lạ hoặc lời nói, thái độ không chân thành, khiến người ta đoán không ra.

Lam Duyệt mỉm cười nói: "Lịch sư huynh nói thế qúa rồi, bên trong tiên môn nào không có nữ đệ tử, cũng không phải là ai ai cũng như Xích Hỏa vậy. Tiên Tôn Trọng Hoa cũng không phải có nữ đệ tử Thiên Âm rất biết điều."

Lịch Chi khinh thường: "Chuyện ngày sau ai có thể dự liệu được? Thiên Âm, không chừng chính là Xích Hỏa thứ hai !"

Lời mới vừa mói xong, đột nhiên cảm nhận được khí lạnh đập vào mặt, cả người Lịch Chi da thịt căng thẳng, tiếp theo nhìn lại, liền thấy Trọng Hoa đứng chắp tay, ánh mắt cũng là nhẹ nhàng quét tới một cái.

"Hừ!" Hắn phất tay áo quay mặt sang, giống như quan sát Nguyên Ly Nặc và Xích Hỏa đang đánh nhau, nhưng trong lòng lửa giận rào rạt,Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Ly Ly về bài viết trên: Tư Di
     
Có bài mới 13.10.2018, 17:32
Hình đại diện của thành viên
Miss tài năng diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss tài năng diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 06.03.2018, 11:20
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 128
Được thanks: 734 lần
Điểm: 27.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 33
Chương 122: Ai u đầu của ta choáng váng.

Editor: Tiểu Ly Ly.

"Rất tốt." Hắn ngược lại nhìn Huyền Tề: "Trước khi ta đi ra cửa đã giao phó cho ngươi như thế nào?”

Ở sau lung nàng, Huyền Tề bị Trọng Hoa tỉ mỉ nhìn chằm chằm, vội lúng túng hốt hoảng biện giải cho mình: "Là Thiên Thiên thừa dịp ta đi lấy nước không tiếng động lén chạy đến, ta muốn cản cũng không ngăn được, liền một đường đi theo tới đây. . . . . ." Nói xong, tiếp thu được ánh mắt cảnh cáo mang theo một ít cầu xin của Thiên Âm, vội vàng mặt không biến sắc đổi lại lời nói: "Khụ, thật ra thì đi, là ta cảm thấy bên này náo nhiệt, nghĩ tới Thiên Âm hiểu biết nông cạn chưa từng thấy qua tình cảnh lớn như vậy, liền muốn mang lại cho nàng hiểu biết một chút tiên ma đại chiến trong truyền thuyết. Chưa từng nghĩ. . . . . ."

Thiên Âm giận dữ vung tay lên, gậy to hành hung bị nàng ném ra, tiếp lời Huyền Tề mà tức giận không chịu nổi: "Chưa từng nghĩ lại nghe được quỷ đại thúc này lại coi rẻ sức quyến rũ của sư phụ, con dĩ nhiên là tức sùi bọt mép cho sư phụ, thẳng tay làm cho kẻ thù đau đớn tuyệt không nương tay!"

Trọng Hoa không chút cử động: "Mục đích thật sự của ngươi là gì?"

Thiên Âm không hề bị vạch trần nói dối mà tỏ ra xấu hổ, mắt chuyển động một cái, lặng lẽ nhìn trong không trung hai người Xích Hỏa và Nguyên Ly Nặc đánh nhau không rời, nhìn về phía hắn cười một tiếng, ánh mắt lướt qua hắn, rơi trên người Hồng Trang, lập tức nâng lên khuôn mặt tươi cười hết sức nhiệt tình, giương cánh tay nhào tới Hồng Trang: "Hồng Trang sư tỷ! Một ngày không gặp như cách ba năm, ta đây nửa tháng không thấy ngươi, trên khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp của ngươi sao nhiều nếp nhăn hơn vậy? Nhìn từng cái nếp nhăn này, quả thật không cách nào nhìn thẳng phải hay không? !"

Ý cười nồng đậm của Huyền Tề thản nhiên nói tiếp: "Phải có!"

Hồng Trang tức gần chết, Thiên Ngô giận tái mặt quát lên: "Tiên ma đại chiến trước mặt, ngươi, nha đầu này cà lơ phất phơ giả điên thành ra thể thống gì?"

Trọng Hoa đưa tay nhắc tới sau cổ nàng, ném nàng cho Huyền Tề: "Coi chừng nàng, nếu không bổn tôn liền cự tuyệt yêu cầu của gia gia ngươi."

Hồng Trang và Thiên Ngô không hiểu ra sao, Huyền Tề cắn răng, vừa muốn theo Thiên Thiên, lại không thể làm trái với ý của tôn thượng. Trong lòng thiên nhân giao chiến thật lâu, vừa nghĩ tới lúc dáng vẻ Thiên Âm hoa lê đẫm lệ khổ khổ cầu khẩn, giống như là ném củ khoai lang phỏng tay là nàng cho Trọng Hoa, yếu ớt giơ tay lên lau trán, mồ hôi lanh cũng không có chảy ra, nhu nhược không xương lảo đảo về phía Thiên Ngô: "Ai yêu. . . . . . Đầu ta đau, không được, đau chết mất. . . . . ."

Thiên Ngô bị Huyền Tề ôm thì lập tức sắc mặt vừa đỏ lại vừa xanh, âm thanh sắc nhọn quát lên: "Càn rỡ! !"

Huyền Tề được voi đòi tiên lại ôm chặt thêm một chút: "Ai yêu, đau chết mất, không được ta muốn hôn mê. . . . . ."

Trọng Hoa không nói gì, Thiên Âm âm thầm giơ ngón tay cái, sau đó vẻ mặt nghiêm trang đứng ở một bên, hiển nhiên là thái độ không liên quan đến mình.

Đột nhiên bầu trời truyền đến một tiếng hô vô cùng khổ sở của Xích Hỏa, giương mắt nhìn lên, liền thấy Xích Hỏa bị Nguyên Ly Nặc đâm thủng bả vai, vội vàng lui về phía sau, máu tươi vẩy khắp nơi trên bầu trời.

Thiên Âm đột nhiên biến sắc: "Xích Hỏa tỷ tỷ!"

Mặc dù này tiếng kinh hô rất nhỏ, nhưng trong khi giao chiến nhóm người Chưởng môn Tiên Tôn, đều là xuyên qua bóng người dày đặc, vang đến bên này.

Trong lúc này, các đại Chưởng môn Tiên Tôn đều nhìn về Thiên Âm, nhìn vị thần cuối cùng trong lời đồn đãi này, vừa ở trong Ma tộc anh dũng giết địch, vừa chú ý chặt chẽ đến Thiên Âm, âm thầm suy nghĩ.

Trọng Hoa thu suy nghĩ của những người này vào trong đáy mắt, giữa lông mày hiện ra lo lắng. Bước ra một bước ngăn ở trướcClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Ly Ly về bài viết trên: Tư Di, shirochan
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 101 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Nguyen binh tam, quynhle2207, Trang_Anh_Quý_Nhân và 56 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

3 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C885

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

10 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

12 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C65]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

19 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

20 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Aka
Aka
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
An Tĩnh Lạc
An Tĩnh Lạc
Puck
Puck
Fang_chaowalit
Fang_chaowalit

Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 700 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 665 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 quả cam
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1995 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Eun vừa đặt giá 1899 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 728 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 421 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 692 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 789 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 751 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 649 điểm để mua Điện thoại HTC U11
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 550 điểm để mua Điện thoại Xiaomi Mi Mix 2
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 950 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy Note 8
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 750 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy S8
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 999 điểm để mua Điện thoại Iphone X
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 750 điểm để mua Điện thoại Sony Xperia Z5 Premium
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 450 điểm để mua Điện thoại Oppo F3 Plus
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 850 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy S9
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 699 điểm để mua Điện thoại Iphone 8
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1807 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 714 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 679 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 645 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Aka vừa đặt giá 1720 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Aka vừa đặt giá 1303 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 658 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 699 điểm để mua Điện thoại Iphone 8

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.