Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 9 bài ] 

Thám hoa giới giải trí - Khai Vân Chủng Ngọc

 
Có bài mới 09.10.2018, 00:14
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Lam Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Lam Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.08.2013, 09:40
Bài viết: 1011
Được thanks: 12299 lần
Điểm: 32.11
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Thám hoa giới giải trí - Khai Vân Chủng Ngọc - Điểm: 30
Chương 3: Tổn thọ - Mù chữ đọc thơ


Đến phim trường Thủy Thiên, dì Thẩm xuống xe trước, nhỏ giọng kể lại cho Tô Tầm nghe chuyện lúc sáng. Tô Tầm càng nghe càng nhíu chặt chân mày, làm việc chung nửa năm, chưa hề nghe nói Đào Thanh thích hoa quế! Chẳng lẽ là vì chuẩn bị cho nhân vật sắp tới? Trong ‘Hoàng hậu Quy Ninh’, Đào Thanh đóng vai hoàng tử Quảng Tích, không chừng là người có những hứng thú tao nhã kiểu như ngắm hoa quế? Tô Tầm tạm thời nén lòng hiếu kỳ xuống, hiện còn có việc chính phải làm.

Tô Tầm bước lại gần taxi, thấy Đào Thanh đang mở ví, lấy tiền, thầm nghĩ: Đào Thanh có thể có chen chân trong giới giải trí thật sự hoàn toàn là nhờ khuôn mặt đẹp tới trời người đều căm phẫn kia. Nếu không do cái tính thích tự tìm đường chết, nhất định đã nổi lên rất nhanh, chứ không phải nửa sống nửa chết như bây giờ!

Lúc Đào Thanh Phong đưa tiền cho tài xế, hơi chần chờ một chút, giống như không chắc chắn có đúng số tiền hay không khiến tài xế cũng ngờ ngợ, phải đếm lại một lần nữa mới thối tiền thừa. Đào Thanh Phong nhận lấy tiền thối, cẩn thận sửa thẳng, xếp vào ví lại, rồi xuống xe.

Đào Thanh Phong thấy mặt Tô Tầm, chỉ bất ngờ mấy giây đã lập tức nở nụ cười lịch sự.

Tô Tầm sợ run cả người, không hề biết ‘kinh sợ’ chỉ mới bắt đầu.

Đào Thanh Phong cẩn thận hỏi thử, “Tô tiên sinh?”

Tô tiên sinh?! Đào Thanh Phong trở nên lễ phép như vậy từ lúc nào?!

Tô Tầm và dì Thẩm liếc nhau thật nhanh, thấy được vẻ kinh sợ trong mắt đối phương. Rốt cuộc Tô Tầm đã hiểu, ý ‘có gì đó lạ lạ’ của dì Thẩm là sao.

‘Hoàng hậu Quy Ninh’ chưa quay, đã bắt đầu nhập vai hoàng tử văn nhã khiêm nhường? Không thể nào!!

Nhưng vẫn có một âm thanh nho nhỏ vang lên: ngộ nhỡ là thật thì sao? Biết đâu Đào Thanh đã đổi tính!

Cách Đào Thanh chào hỏi Tô Tầm từng có đấm vào mặt, đập bình rượu lên đầu, quất áo sơ mi, ‘ê’, ‘này’. Trong từ điển của riêng Đào Thanh, vốn không có những từ lịch sự như ‘ngài’, ‘anh’ này nọ. Người quen, Đào Thanh gọi ‘anh’, không quen, gọi ‘tên đó’.

Đào Thanh Phong thấy Tô Tầm im lặng, bèn quay sang nói với dì Thẩm, “Làm phiền Thẩm đại nương nhiều rồi! Đại nương cứ về trước đi.”

So với cách gọi kỳ lạ từ ‘dì Thẩm’ biến thành ‘Thẩm đại nương’, Tô Tầm cảm thấy kính xưng ‘tiên sinh’ hay ‘ngài’ chẳng có gì là đáng kinh ngạc nữa. Dì Thẩm nhìn Tô Tầm với ánh mắt kiểu như ‘Thấy chưa! Dì cũng muốn xỉu luôn rồi!’

Đột nhiên Tô Tầm nhớ tới câu ‘chế đi cho rồi’ của Đào Thanh, chợt thấy lạnh cả người.
diễn.đnafl/leq/qiysm/'donlkndon Trong nháy mắt đó, một người lớn lên trong xã hội chủ nghĩa duy vật như Tô Tầm, bỗng chập ‘mạch não’, nảy lên một ý niệm ‘dù xuống địa ngục cũng không có chỗ’. Mặc kệ là nhập vai, hay có ẩn tình khác gì khác, chỉClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân

Có bài mới 11.10.2018, 00:17
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Lam Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Lam Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.08.2013, 09:40
Bài viết: 1011
Được thanks: 12299 lần
Điểm: 32.11
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Thám hoa giới giải trí - Khai Vân Chủng Ngọc - Điểm: 40
Chương 4: Phóng viên sững sờ


Trước giờ đài truyền hình của tỉnh chuyên làm các chương trình về khoa học, giáo dục. Bởi vậy nội dung các bài đăng trên mạng cũng thiên vể tuyên truyền nghiêm túc, căn bản không quan tâm phục vụ người hâm mộ. Thỉnh thoảng phát một hai bài bình luận văn học nghệ thuật này nọ, người hâm mộ cũng không dám bình luận quá trớn, nhưng dù có bình luận quá khích chắc chắn cũng bị xóa đi.

Nghi thức mở máy của ‘Hoàng hậu Quy Ninh’ diễn ra ở phim trường Thủy Thiên được tuyên truyền nhiều lần trên trang web chính thức của đài truyền hình tỉnh, coi như gián tiếp tạo điều kiện cho phát triển văn hóa lịch sử du lịch. Diễn viên của ‘Hoàng hậu Quy Ninh’ phần lớn đều là người trong tỉnh, đóng phim không cần thù lao, xem như cống hiến cho quê hương. Toàn bộ tiền đầu tư đều dùng cho thiết kế xây dựng bối cảnh, cắt sửa hậu kỳ vân vân, nên đoàn phim nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Đài truyền hình tỉnh đăng đoạn video phỏng vấn bốn diễn viên theo thứ tự là nữ chính Chung Ngọc Kiểu, nam chính Trương Phong Hào, diễn viên khách mời đặc biệt Phó Âm và nam số bốn Đào Thanh.

Chung Ngọc Kiểu là diễn viên thuộc phái thực lực, vừa đẹp vừa tài năng, diễn vai hoàng hậu truyền kỳ xuất thân từ tỉnh A, từ mười sáu đến sáu mươi tuổi, có lúc âm mưu tranh đấu cung đình, cũng có lúc cưỡi ngựa đánh nhau. Mặc dù chỉ là ngày cắt băng khánh thành phim trường Thủy Thiên, chưa chính thức quay phim, nhưng Chung Ngọc Kiểu có đặc quyền xem trước kịch bản, nên khi phóng viên hỏi về bộ phim, đã nhân cơ hội tuyên truyền luôn. điễn.dnaf'q/oyd.onlk.nnon Tất nhiên các câu trả lời đều hết sức thỏa đáng.

“Hoàng hậu Quy Ninh là anh thư của tỉnh ta, cũng là nữ anh hùng nổi tiếng của Trung Quốc. Diễn một nhân vật như vậy, thật sự tôi cảm thấy rất áp lực, nhưng nhiều hơn nữa là động lực. Phim trường Thủy Thiên đã có đầy đủ những nét đặc sắc của thời kỳ đó, chắc chắn lên phim sẽ vô cùng hoành tráng. Tôi đã đọc đoạn hoàng đế Thiên Thắng cùng về quê với hoàng hậu Quy Ninh, kịch bản hết sức đặc sắc. Rất chờ mong cảnh quất roi hoàng đế (cười to, giao micro cho Trương Phong Hào)…”

Trương Phong Hào và Phó Âm đều là diễn viên lão luyện, trả lời phỏng vấn vô cùng trơn tru, kết hợp rất ăn ý để vừa quảng cáo cho phim trường, vừa tuyên truyền phim, vừa tán thưởng đoàn phim lại thể hiện lòng biết ơn với sự ủng hộ của đài truyền hình tỉnh.

Trương Phong Hào đọc mấy câu thơ của hoàng đến Thiên Thắng, ‘Lục thế hùng tài quốc dung tráng, khiếu trá phong vân bố y trung’, còn Phó Âm kể về giai thoại của cựu thần hai triều, nhận được rất nhiều lời ngợi.

Phóng viên cũng đặt câu hỏi cho nữ số hai, nam số hai và số ba, nhưng trong đoạn video đăng lên mạng lại không thấy họ. Có lẽ do những diễn viên phái thần tượng này chuẩn bị chưa đủ tốt, câu trả lời không có nội dung gì đặc sắc nên đài truyền hình không thèm cho bọn họ đất diễn.

Bởi vậy khi thấy mặt nam số bốn Đào Thanh xuất hiện trong đoạn video, ai cũng giật mình.

So với Lưu Kỳ Hồi và Sa Châu,Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 11.10.2018, 18:30
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Lam Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Lam Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.08.2013, 09:40
Bài viết: 1011
Được thanks: 12299 lần
Điểm: 32.11
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Thám hoa giới giải trí - Khai Vân Chủng Ngọc - Điểm: 38
Chương 5: Biên kịch sắp điên mất


Tiếng lòng của biên kịch ‘Hoàng hậu Quy Ninh’:


Phim chủ yếu do tỉnh đầu tư, nhưng cũng có một phần từ bên ngoài nên không thể hoàn toàn không lo về việc bán vé. Hoàng tử Quảng Tích, một nhân vật xuất hiện không đến 20 phút, xây dựng thành một hoàng tử trẻ tuổi đủ cả thiện và mỹ là hợp lý. Trên cơ sở không ảnh hưởng đến hình tượng lịch sử của hai nhân vật chính là hoàng đế Thiên Thắng và hoàng hậu Hương Xương, còn lại những nhân vật khác có thể tùy ý phát huy để tạo tính giải trí.


Hơn nữa, trong sách sử, hoàng tử Quảng Tích được mô tả rất mơ hồ. Những bài thơ và văn viết về yêu nước thương dân, ai dám chắc thật là của hoàng tử Quảng Tích? Quan trọng là như vậy còn đụng với hình tượng thiên tử của hoàng đế Thiên Thắng. Cho nên lúc đầu kịch bản mới xây dựng hình tượng hoàng tử Quảng Tích là một thiếu niên thuần khiết lại hiểu chuyện. Có thể thêm tình tiết chuyện tình tay ba với hoàng đế và hoàng hậu. Xem như tìm được điểm cân bằng giữa yêu cầu phải làm một bộ phim lịch sử có chất lượng của tỉnh với yêu cầu phải thu được lợi nhuận từ công ty đầu tư.


Nhưng Đào Thanh đã làm rõ nét lên tình cảm của một người đứng trên thiên hạ của hoàng tử Quảng Tích.


Chẳng biết bên tuyên truyền nghĩ cái gì nữa?! Rõ ràng đã cho bọn họ xem kịch bản từ lâu, tại sao lại chọn Đào Thanh đóng vai hoàng tử Quảng Tích chứ?! Không biết trong nhóm cố vấn lịch sử có ai bàn bạc trước với Đào Thanh để cậu ta phát biểu như vậy! Đã thế này, làm không tốt sẽ khiến người xem cách ứng.


Kịch bản đã xong, chẳng lẽ muốn viết lại hết? Bỏ thêm ‘Lục Ngôn’ vào sẽ khiến kết cấu cả bộ phim thay đổi… Nếu hoàng tử Quảng Tích thành người cứu nước cứu dân vậy hình tượng của hoàng đế Thiên Thắng sẽ là gì? Viết cái gì đây?


Biên kịch cố nén xúc động muốn gào thét, tra cứu tài liệu lại, vò đầu bứt tai rụng hết cả đống tóc.


Cuối cuốn ‘Ngọc Thử Cách’ viết cảnh hoàng tử Quảng Tích bước chân trần vào ruộng, phát hiện đất phía dưới hồng, đào lên thấy xác chết. Có vượt qua được vòng kiểm duyệt của Bộ Văn Hóa Thông Tin không? Mấy cảnh khó như vậy, diễn viên thần tượng diễn nổi không? Khả năng cỡ Đào Thanh e rằng sẽ không diễn được hiệu quả như ý.


Không có tính giải trí, không chừng chẳng gây được chút gợn sóng gì. Không chỉ fan không thích, cả nhà đầu tư cũng mất hứng. dn;kiễn.đna/fleq/úi,đôn Dù tỉnh chỉ coi trọng hiệu quả xã hội không quan tâm lắm đến tiền lời thì cũng hi vọng bộ phim có được chút tiếng vang chứ! Bằng không sao phải tìm kiểu diễn viên thần tượng như Đào Thanh?


NghĩClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ren San về bài viết trên: shirochan
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 9 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

8 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C891

1 ... 128, 129, 130

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

14 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

17 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

20 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Puck
Puck
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Trà Mii
Trà Mii
Alexandra Do
Alexandra Do
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu

Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.