Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 

Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

 
Có bài mới 09.10.2018, 18:48
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 18.09.2016, 10:43
Bài viết: 269
Được thanks: 176 lần
Điểm: 0.15
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 22
Puck đã viết:
Chương 22:

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Buổi trưa hôm nay tôi mời khách, tâm tình thả lỏng bụng ăn no, chặt đẹp Hoắc Vân Phi một đao!” Đỗ Hâm Lôi nghiến răng kèn kẹt rõ ràng tính toán.

“Oh!

Cái thằng loz TBT lai xuất hiện rồiTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 10.10.2018, 20:16
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 23 - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 23:

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“…” Cô có nhớ anh không? Đỗ Hâm Lôi ngây ngốc, phát hiện thời gian chia tay hơn nửa năm đó, thời điểm cô nhớ tới anh thật sự có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Thời gian nửa năm bị Hoắc Vân Phi bắt đi, cô nhớ nhung nhớ mong Triệu Bắc Thành. Cô từng tuyên thệ với mình, cho dù sinh mạng không còn ở đây, tình yêu của cô đối với Triệu Bắc Thành vĩnh viễn được bảo tồn.

Đáng tiếc tất cả lời thề thốt vang dội đều đánh không lại hiện thực tàn khốc. Tình cảm sâu nặng của cô với Triệu Bắc Thành, từng chút một bị anh bóp chết, trong lạnh lùng và tổn thương của anh dần dần tiêu tan hầu như không còn, cũng không dâng nổi lên gợn sóng nào nữa.

“Hâm Lôi, anh rất nhớ em!” Triệu Bắc Thành muốn ôm Đỗ Hâm Lôi vào lòng, nhưng cái bụng nhô ra của cô chĩa vào anh, khiến cho anh buồn nôn. Nhưng anh cố hết sức nhịn cảm giác buồn nôn, nhẹ nhàng kéo cô vào trong ngực, dịu dàng nỉ non, “Theo anh trở về đi!”

Đỗ Hâm Lôi quả thật không thể tin vào tai mình, anh nói gì? Để cho cô trở về cùng anh? Có lầm không? Cô ngước mắt liếc nhìn anh, thấy khuôn mặt tuấn tú của anh ôn hòa, cũng không có bất cứ dáng vẻ tức giận nào.

“Anh suy nghĩ thông suốt rồi!” Triệu Bắc Thành hơi mím môi, trong đôi mắt tràn đầy tình ý, “Chuyện trước kia chúng ta đều quên hết tất cả, bắt đầu một lần nữa!”

“Bắt đầu một lần nữa…” Đỗ Hâm Lôi lầm bầm lặp lại, cô lấy tay vuốt ve cái bụng tròn trịa của mình, không khỏi cười khổ, “Còn có thể bắt đầu một lần nữa sao?”

Từ khi cô bị Hoắc Vân Phi bắt đi, giữa cô và Triệu Bắc Thành chắc chắn bất hạnh. Trước kia cô không biết Triệu Bắc Thành là một người đàn ông so đo như thế, từ sau khi trở về nước đã hiểu ra, anh là người đàn ông sạch sẽ, trong đôi mắt không cho phép một nửa hạt cát.

Đối đãi với tình cảm, anh quá nghiêm khắc hoàn mỹ, tình yêu đã thay đổi mùi vị, anh tình nguyện tự tay hủy diệt.

“Anh nói có thể là có thể!” Bàn tay Triệu Bắc Thành phủ lên bụng của cô, cô theo bản năng run rẩy, định trốn tránh, nhưng anh lại không cho phép động tác của cô cũng giữ chặt cô, “Đừng sợ, anh sẽ không làm tổn thương em, cũng sẽ không làm tổn thương đến đứa bé của em… Không đúng, phải nói là con của chúng ta! Hâm Lôi, trở lại bên cạnh anh, anh sẽ coi đứa bé như chính mình sinh ra!” die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

Đỗ Hâm Lôi ngước nhìn khuôn mặt tuấn tú của anh, trong đôi mắt sáng dần dâng lên màn lệ. Vì sao, anh lại sớm không có lòng khoan dung độ lượng như vậy, sau khi cô hoàn toàn tuyệt vọng nản chí với anh, cuối cùng lại nói ra những thứ này với cô.

Cuối cùng vẫn giãy giụa rời khỏi ngực của anh, cô xoay người, tâm tư cứng rắn lên, nói: “Đã muộn!”

“Tại sao?” Triệu Bắc Thành chưa từ bỏ ý định, một lần nữa ôm lấy cô từ phía sau, cố gắng hôn lên khuôn mặt đẹp của cô, lẩm bẩm, “Em tình anh nguyện, hai chúng ta hoàn toàn có thể bắt đầu lại một lần nữa! Hâm Lôi, em là bà xã của anh! Là bà xã duy nhất của Triệu Bắc Thành anh!”

“…” Trong phút chốc, Đỗ Hâm Lôi động lòng.

Cùng Triệu Bắc Thành yêu nhau nhiều năm như vậy, nói ly hôn, nguyên khí tổn thương nặng nề thật ra là cô! Nhưng trải qua một ít lần quanh co, cô không còn tin tưởng anh nữa. Cô không xác định lúc nào lại sẽ khiêu khích tính tình của anh, hoặc khiêu khích ý niệm giết chóc của anh, khi tâm địa đàn ông cứng rắn lên, ác độc đến đáng sợ.

Huống chi, khi đứa bé sinh ra, lỡ như ngày nào đó anh lại đột nhiên mất hứng, hoặc mang oán hận đối với Hoắc Vân Phi và cô giận chó đánh mèo lên người đứa bé… Cô không dám tưởng tượng hậu quả.

Đây không phải là ý tưởng hão huyền hay phỏng đoán, mà là kinh nghiệm thê thảm tự mình trải qua! Khi Triệu Bắc Thành tức giận cô, không đánh chửi không oán trách, trực tiếp có thể tiêu diệt cô không thương lượng!

Nếu như không phải cô mấy phen mạng lớn, đoán chừng khi bị chết cũng đần độn u mê.

Súng bắn thủng bình xăng, máy bay không nổ; cô vì bảo vệ Triệu Bắc Thành đánh Hoắc Vân Phi một cái tát, máy bay lại không vọt xuống vách núi cheo leo; Hồng Khuê bắt cô làm con tin, lại không bị ngộ sát; khi Triệu Bắc Thành chuẩn bị san bằng đỉnh núi, cô lại quỷ thần xui khiến chạy tới…

Tóm lại, nếu như vận khí không tốt, cô sớm không biết chết bao nhiêu lần!

Nhưng cô không thể xác định được vận khí tốt có thể vẫn đi theo mình không, lần sau, lần sau nữa, có lẽ cô cũng không có vận khí tốt như vậy.

Triệu Bắc Thành là một người khiêm tốn, nhưng chuyện anh làm được thường khiến trong lòng cô kinh hãi khiếp sợ. Người đàn ông này là con sói đội lốt cừu, anh còn nguy hiểm hơn Hoắc cầm thú nhiều. Bởi vì bạn vốn không đoán ra được tâm tư của anh, cũng không biết sau một khắc sẽ vì chuyện gì mà chọc giận anh, càng không biết hậu quả như thế nào. di3n~d@n`l3q21y'd0n

Tha thứ cho cô là một người phụ nữ bình thường, không cách nào tưởng tượng cuộc sống mỗi ngày đạp mũi dao mà sống nơm nớp lo sợ, bất cứ lúc nào cũng phải lo lắng người bên gối hạ sát thủ với mình! Cuộc sống như vậy sẽ khiến cho cô nổi điên, huống chi còn có con của cô!

“Hâm Lôi, đồng ý với anh có được không?” Triệu Bắc Thành thấy thái độ của cô thay đổi khôn lường, tâm tình không ổn định, trái tim gần như vọt lên tận cổ họng. Cố lấy bao nhiêu dũng khí anh mới chạy đến đây tìm cô, hạ bao nhiêu quyết tâm anh mới đưa ra được lựa chọn khó khăn như vậy, Hâm Lôi của anh có thể hiểu được dụng tâm lương khổ của anh?

(*) Dụng tâm lương khổ: phải dùng nhiều tâm tư trí lực để suy đi tính lại; muốn tốt cho người khác mà người khác không biết.

Đỗ Hâm Lôi không chút do dự đẩy anh ra, áy náy nói: “Xin lỗi!”

Cả người Triệu Bắc Thành run lên, cô… Thế mà lại cự tuyệt anh!

Khi anh bỏ xuống tất cả ân oán, quyết ý mở rông ngực tiếp nhận cô, thậm chí còn tình nguyện tiếp nhận cả đứa con hoang trong bụng cô… Cô thế mà lại vô tình cự tuyệt anh.

“Ha ha ha…” Anh cười một trận điên cuồng, thậm chí cười ra cả nước mắt. Xoay người, anh lặng lẽ lau mắt có giọt nước mắt, đảo mắt nhìn cô, đáy mắt thoáng qua oán hận, xua tay lẩm bẩm, “Đỗ Hâm Lôi, cô khiến cho tôi quá thất vọng!”

Có lẽ, bắt đầu từ thời khắc cô rơi vào trong tay Hoắc Vân Phi, vẫn khiến cho anh thất vọng đi! Muốn gán tội cho người khác như thế nào phải lo nghĩ vô cùng, cô là một người phụ nữ đầu óc đơn giản, sợ rằng không có bản lĩnh cả ngày đoán chừng ý định phức tạp khó lường của anh. Cuộc sống như thế quá mệt mỏi, cô tình nguyện tiếp tục cuộc sống độc thân một mình.

Đỗ Hâm Lôi lấy dũng khí, thản nhiên nhìn thẳng vào mắt của anh, thành khẩn nói: “Bắc Thành, từng gặp biển xanh khó muốn làm sông nhỏ, hai chúng ta không thể tiếp tục đi về rồi! Chỉ hy vọng chúng ta có thể chia tay bình tĩnh hòa nhã, đừng biến thành kẻ địch một mất một còn!”

Cô không hận anh, cho dù ba phen bốn bận thiếu chút nữa chết trong tay của anh, cô vẫn không hận anh. Nhưng mà, cô cũng không có cách nào yêu anh được nữa!

Phần tình cảm này im lặng dừng lại như vậy, có thể đẩy tổn thương lẫn nhau giữa hai người bọn họ xuống thấp nhất, tiếp tục nữa, có khả năng hai bên cùng bị tổn hại.

“Ha, tôi biết rõ cô đang đợi Hoắc Vân Phi!” Trong lòng Triệu Bắc Thành tràn đầy không cam lòng và oán hận, gần như cắn răng nghiến lợi, “Đỗ Hâm Lôi, cô đồ đàn bà vô tình vô nghĩa, uổng cho tôi một mảnh tình thâm với cô! Đừng quên, tôi là ông xã của cô! Cô lại muốn vứt bỏ tôi gả cho một người đàn ông khác! Anh ta sẽ không yêu cô, sớm muộn gì anh ta cũng sẽ chán ghét mà vứt bỏ cô tìm niềm vui khác, khi đó cô muốn khóc cũng không kịp!” dieendaanleequuydonn

Đỗ Hâm Lôi kinh ngạc nhìn anh, thật giống như không biết người đàn ông miệng đầy nguyền rủa và oán độc này sẽ là sĩ quân quân nhân thiếu tá trẻ tuổi tiêu sái Triệu Bắc Thành! Là cái gì khiến cho anh biến thành dáng vẻ này? Cô thật sự khổ sở!

Triệu Bắc Thành đưa hai tay túm lấy hai vai cô, khàn giọng quát: “Nhìn tôi, cô không lời nào để nói đi!”

“…” Cô thật sự không có lời nào để nói!

“Được, cô đã độc ác như vậy, tôi cũng không hề cưỡng cầu nữa!” Triệu Bắc Thành buông hai tay đang kiềm chế vai cô ra, giống như cực kỳ chán ghét móc một xấp khăn giấy ra lau tay, giống như trên người cô có vi khuẩn, “Từ sau khi vung tay ra, tôi sẽ không làm trở ngại cô ngã vào trong ngực Hoắc Vân Phi!”

Trăm miệng không thể bào chữa, càng tô lại càng đen, Đỗ Hâm Lôi định không biện bạch nữa, cô không còn hơi sức hỏi: “Lúc nào ký giấy thỏa thuận ly hôn?”

Quân hôn không thể ly hôn, trừ phi Triệu Bắc Thành tình  nguyện ly hôn với cô, nếu không đời này cô là bà xã pháp luật thừa nhận của anh!

“Ký giấy thỏa thuận ly hôn?” Triệu Bắc Thành buồn bực cười lên, oán hận cô đọng trong mắt càng sâu thêm mấy phần. Anh cúi người, dùng giọng nói êm ái nói cho cô biết, “Trừ phi tôi chết, cô vĩnh viễn đừng mơ tưởng thoát khỏi danh phận giữa chúng ta!”

“…” Cô phát hiện, Triệu Bắc Thành càng biến thái hơn Hoắc Vân Phi! Người đàn ông này quả thật không thể dùng bất cứ từ ngữ nào để hình dung.

Triệu Bắc Thành gần như cắn gãy răng, anh hung hăng nhìn cô chằm chằm, hỏi: “Cô cứ không thể chờ đợi muốn thoát khỏi danh phận trói buộc như vậy để ngã vào lồng ngực của Hoắc Vân Phi? Ha, trước kia cô không có danh phận chẳng phải đã lêu lổng rất tốt với anh ta sao, đứa bé cũng đã có, cứ sống tiếp tục như vậy cũng được…! Cần gì phải giả mù sa mưa để ý tới danh phận cái gì?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Diep bach, Maimotminh, xichgo
     
Có bài mới 11.10.2018, 17:09
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 24 - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 24:

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Đàn ông trở nên ác độc còn quá đáng hơn phụ nữ! Đỗ Hâm Lôi bị lời lẽ khắc nghiệt của anh làm tổn thương, trong lòng khổ sở một trận, hốc mắt lập tức đỏ lên. Cô cắn môi, đẩy người đàn ông này tới cửa, cáu giận nói: “Anh đi đi! Tôi không muốn nhìn thấy anh nữa!”

Triệu Bắc Thành bị cô đẩy tới cửa, xưa nay anh không phải là người đàn ông mặt dày mày dạn, lúc này trên mặt dĩ nhiên không nhịn được. Lần đầu tiên trong đời bị Hâm Lôi của anh vô tình xua đuổi như thế, càng thêm đau lòng, hốc mắt cũng đỏ.

“Oa!” Đỗ Hâm Lôi thấy nước mắt trong mắt Triệu Bắc Thành, cô cũng không nhịn được nữa, lớn tiếng khóc.

Triệu Bắc Thành ôm cô vào trong ngực, hai người đứng ở cửa ôm đầu rơi lệ.

“Xin lỗi!” Triệu Bắc Thành điên cuồng hôn lên tóc cô, nước mắt như mưa, “Hâm Lôi, tha thứ cho anh! Tha thứ cho anh có được không? Có được không?”

Không biết từ lúc nào, bọn họ hôn lên, vẫn lửa nóng khó bỏ như trước kia.

Anh ôm cô thật chặt, nhìn lo sợ không yên vô dụng, giống như đứa bé lạc đường.

“Đừng xa cách anh! Hâm Lôi, tha thứ cho anh, trở lại bên cạnh anh!” Anh hết lần này đến lần khác lặp lại những từ này, trong giọng nói lộ ra khát vọng và nhớ nhung cô nồng đậm, “Anh không thể không có em!”

“Gạt người, anh đã không còn yêu em nữa rồi!” Trong đầu Đỗ Hâm Lôi vẫn còn tồn tại lý trí nhắc nhở cô, không thể tiếp tục dây dưa với người đàn ông này, nhưng tình cảm chiến thắng lý trí, cô chất vấn lời của anh, nhưng không đẩy anh ra.

“Yêu em, vĩnh viễn đều yêu! Đến chết đều yêu!” Anh khẽ nhắm mắt lại, giống như lầm bầm lầu bầu, hai bàn tay to lớn thủy chung ôm chặt cô, chỉ sợ thoáng buông ra, cô sẽ bién mất không còn thấy bóng dáng.

“Bắc Thành, em đã không còn xứng với anh!” Đỗ Hâm Lôi thử đẩy nhẹ lồng ngực anh ra, anh ôm cô chặt đến gần như hít thở không thông.

Vậy mà động tác nho nhỏ này kích phát cơn tức còn đang ngầm tồn tại trong anh, anh tăng gấp bội hung ác siết chặt cô vào trong ngực, khàn giọng gầm nhẹ: “Đừng xa cách anh! Vĩnh viễn đừng rời xa anh! Hâm Lôi, không có em anh sẽ chết!”

Anh giống như một đầu thú bị thương, bất kỳ động tĩnh nhỏ nhẹ nào đều có thể dẫn phát cơn nóng nảy của anh.  Chỉ có ôm lấy Đỗ Hâm Lôi, anh có thể yên tĩnh lại.

Đỗ Hâm Lôi bỏ qua giãy giụa, mặc cho anh ôm cô vào trong lòng, cam chịu số phận nghĩ: Nếu như trời cao một lần nữa khiến Triệu Bắc Thành tìm được cô, đây là duyên phận của cô và anh chưa đứt đi!

Hai người tình ý dần nồng, nghi ngờ ngăn cách dần hóa nhạt trong cái ôm thật chặt, bọn họ giống như trở về thời điểm tình yêu nồng nhiệt.

Đúng lúc này, một giọng nói rét căm căm bao hàm giọng mỉa mai và trào phúng, giống như gió lạnh thổi qua, không khoan nhượng phá hư bầu không khí khó khăn lắm mới nổi lên. die~nd a4nle^q u21ydo^n

“Đỗ Hâm Lôi, tôi rời đi chưa tới nửa năm, em liền không chịu nổi tịch mịch gặp riêng gian phu!”

Hả? Giọng nói rất quen thuộc! Đây là… Đỗ Hâm Lôi đắm chìm trong cảm xúc kích động trong nháy mắt tỉnh táo lại, cô vội vã đẩy Triệu Bắc Thành ra, quay đầu lại vừa nhìn, quả nhiên –– Hoắc cầm thú đã trở lại!

Hoắc Vân Phi chắp hai tay sau lưng, khuôn mặt tuấn mỹ mỉm cười, khóe miệng chứa đựng vẻ ma quỷ, đôi tròng mắt đen sắc bén liếc nhìn Đỗ Hâm Lôi và Triệu Bắc Thành, mơ hồ lộ ra một tia không vui và hờn giận.

“Anh, anh không phải đến ngày tôi dự sinh mới trở về sao? Sao lại…” Sao lại trở về vào lúc này? Đỗ Hâm Lôi hơi chột dạ, có lẽ ở bên cạnh Hoắc Vân Phi lâu rồi, ảnh hưởng xây dựng còn đó, trong lúc nhất thời cô thậm chí giống như bà xã bị ông xã bắt kẻ thông dâm ngay tại chỗ, tay chân luống cuống.

Không đúng! Cô và Triệu Bắc Thành mới là quan hệ vợ chồng hợp pháp, liên quan gì đến Hoắc Vân Phi? Hừ! Nghĩ tới đây, cô ưỡn ngực, ngạo nghễ nhìn vào ánh mắt mờ mịt không rõ của người đàn ông, không hề yếu thế chút nào.

Hoắc Vân Phi chậm rãi cất bước chân, giống như con báo săn mồi tao nhã tản bộ trong rừng rậm, không nhanh không chậm bước thong thả về phía con mồi.

Đột nhiên thân thiết ôm cô vào trong ngực, tự nhiên giống như ông xã xa cách lấy bà xã, bàn tay đẹp mắt khớp xương rõ ràng nâng cằm xinh đẹp tuyệt trần của cô lên, gian manh nhếch miệng: “Vì cho em một niềm vui bất ngờ, tôi kết thúc buôn bán trước nửa tháng! Bảo bối, không ngờ em cho tôi một niềm vui bất ngờ trước!”

Cái gì chứ! Đỗ Hâm Lôi trừng mắt liếc anh một cái, cả giận nói: “Đừng nói lung tung có được không? Triệu Bắc Thành chủ động tới tìm tôi, tôi không có…”

Ngừng ngừng ngừng, cô gặp quỷ cản đường hay sao? Sao đầy miệng nói hươu nói vượn? Trời ạ! Triệu Bắc Thành mới là ông xã của cô có được không? Hoắc Vân Phi chỉ là cường đạo! Làm vật bị anh phi pháp cướp bóc chiếm làm của riêng, cô có trách nhiệm và nghĩa vụ giải thích rõ với anh sao? Hoàn toàn dư thừa!

“Tôi nói, quan hệ giữa tôi và anh như thế nào cũng không có! Chuyện của tôi không cần anh quan tâm!” Đỗ Hâm Lôi vừa nói vừa dùng sức đẩy Hoắc Vân Phi ra, cô theo bản năng đi về phía Triệu Bắc Thành hai bước, lại vô cùng không có tiền đồ ngoái đầu lại nhìn Hoắc Vân Phi, nhìn thấy khuôn mặt tuấn tú âm trầm của người phía sau, cô lại thấp thỏm dừng bước.

Cứ như vậy, cô đứng giữa Hoắc Vân Phi và Triệu Bắc Thành, tình thế khó xử, xem ra hơi tức cười.

Ngoài mặt Hoắc Vân Phi âm u không rõ ràng, thật ra thì trong lòng đang cười: Vật nhỏ đã có kinh nghiệm, biết kiêng kỵ anh sẽ không tức giận. die nda nle equ ydo nn

Trên gương mặt tuấn tú của Triệu Bắc Thành dần tụ tập tức giận, anh cố hết sức giữ vững bình tĩnh, lạnh lùng nói với Đỗ Hâm Lôi: “Em là bà xã của anh, quan hệ gì với anh ta cũng không có, vậy em còn sợ cái gì?”

“Ừmh.” Đỗ Hâm Lôi được khích lệ, liền dũng cảm cất bước về phía Triệu Bắc Thành.

Chỉ nghe giọng nói lạnh nhạt dễ nghe của Hoắc Vân Phi sâu kín vang lên: “Cô ấy là mẹ của con tôi, sao lại không có liên quan gì đến tôi?”

Đỗ Hâm Lôi dừng bước, theo bản năng xoay người nhìn về phía Hoắc Vân Phi, khóe miệng dễ nhìn của anh khẽ mím, tròng mắt đen nhánh giống như hơi giận.

Triệu Bắc Thành vội vàng tỏ thái độ: “Hâm Lôi, anh đồng ý tiếp nhận con của em, sẽ coi thằng bé như chính mình sinh! Chẳng lẽ em quên mới vừa rồi anh nói gì với em rồi sao? Anh không thể không có em! Anh yêu em!”

Đỗ Hâm Lôi theo bản năng quay đầu lại nhìn phản ứng của Hoắc Vân Phi, con cầm thú này giết người như ngóe, cô sợ anh thẹn quá hóa giận sẽ mưu tính Triệu Bắc Thành.

Nụ cười lạnh nơi khóe miệng Hoắc Vân Phi sâu hơn, nhưng không nói gì.

Đỗ Hâm Lôi là một người sảng khoái, đến bước đường ngày hôm nay, cô cũng sẽ không theo bất cứ kẻ nào làm mơ hồ, đi thẳng vào vấn đề nói: “Hôm nay, hai người đều ở đây, có mấy lời tôi muốn nói rõ ràng!”

Triệu Bắc Thành không lên tiếng, Hoắc Vân Phi nhíu mày.

“Trong khoảng thời gian nà, là dì Lưu chăm sóc cho cuộc sống của tôi, Lăng Lang đi theo tôi tới bệnh viện khám thai. Tôi cám ơn bọn họ đã chăm sóc tôi, bọn họ đều nhận ủy thác của Hoắc Vân Phi tới đây chăm sóc tôi, bởi vì tôi mang đứa bé của anh!”

Đỗ Hâm Lôi vuốt ve bụng bự sắp chuyển dạ của mình, trong mắt sáng có bất đắc dĩ cũng có một tia ngọt ngào của người sắp làm mẹ, “Tôi yêu đứa bé này, tôi sẽ sinh đứa bé này ra!” d1en d4nl 3q21y d0n

Vẻ lạnh lùng âm u trong đôi mắt tuấn tú của Triệu Bắc Thành bất đắc dĩ càng đậm, trong tròng mắt đen của Hoắc Vân Phi hiện lên vẻ ấm áp và nụ cười không thể xem xét.

“Lưu Nga và Lăng Lang từng nói với tôi, Hoắc Vân Phi sẽ không ép buộc tôi nữa! Trừ phi tôi tự nguyện trở lại bên cạnh anh, anh tuyệt đối sẽ không có hành vi thổ phỉ cường thủ hào đoạt này nữa!” Đỗ Hâm Lôi nói, ánh mắt chuyển về phía Hoắc Vân Phi, tìm chứng thực, “Bọn họ nói là thật sao?”

Hoắc Vân Phi không biến sắc gật đầu, nói: “Không sai, là thật! Từ sau này trở đi, em là mẹ của con tôi, về phần có muốn làm bà xã của tôi hay không, em có thể tự do lựa chọn quyết định, tôi sẽ không ép buộc em nữa!”

Đỗ Hâm Lôi trở nên kích động, thì ra Lưu Nga và Lăng Lang nói cũng không phải không có căn cứ. Khó trách từ khi cô chuyển đến thành phố A, Hoắc Vân Phi rõ ràng đã sớm nắm giữ tung tích của cô, nhưng chỉ âm thầm chăm sóc cô, cũng không xuất hiện trước mặt cô. Anh chỉ thực hiện trách nhiệm làm cha, cô mang thai đứa bé, cần dinh dưỡng và chăm sóc.

Anh làm việc người làm cha nên làm, cũng không tạo thành bất cứ trở ngại và quấy nhiễu nào với bản thân cô.

Cầm thú cuối cùng thông suốt, tiến hóa theo hướng nhân loại văn minh! Có tiến bộ!

Đỗ Hâm Lôi nhìn Hoắc Vân Phi, lặng lẽ nhếch khóe miệng.

Khuôn mặt tuấn tú của Triệu Bắc Thành trầm xuống, vội vàng nhắc nhở, “Hâm Lôi, nếu như anh ta đã nói như vậy, chúng ta vẫn trở về kinh đô đi! Em là bà xã của anh, đứa bé cũng là đứa bé của anh, anh sẽ phụ trách chăm sóc hai mẹ con em!”

Đỗ Hâm Lôi ngược lại không có ý định về kinh cùng Triệu Bắc Thành, trước khi cô còn chưa làm rõ tình cảm và đầu óc của mình, vẫn quyết định giữ vững nguyên trạng thì tốt hơn.

Nào biết sự trầm mặc của cô nhìn vào trong mắt Hoắc Vân Phi đồng dạng với suy nghĩ –– cô đang suy nghĩ đến đề nghị của Triệu Bắc Thành.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Diep bach, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hippo Map, Ngânthảo, Quất Hồng Bì, Sunny Moon, tiểu anh hắc ám, tranthimyhong và 290 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

2 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

4 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 795 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 756 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 409 điểm để mua Thần tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.