Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 107 bài ] 

Tái sinh thành bọng nhớt - Fuse

 
Có bài mới 10.10.2018, 21:30
Hình đại diện của thành viên
☆~ Số 15 ca ~☆
☆~ Số 15 ca ~☆
 
Ngày tham gia: 14.10.2015, 23:36
Bài viết: 2946
Được thanks: 2073 lần
Điểm: 7.51
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sưu tầm - Light Novel] Tái sinh thành bọng nhớt - Fuse - Điểm: 10
⁂ ARC ⁂ Ma Đô Khai Quốc
Chap 105: Giải đấu  - Vòng loại


Tiếp sau đoàn tiếp kiến là quái thú đến từ rừng đại ngàn Jura, màn chào hỏi với các vị đại sứ từ các quốc gia láng giềng được diễn ra êm thấm. Dù cho các vị sứ giả được tụ hội về đây với bộ trang phục lạ kỳ, bữa tiệc được diễn ra mà không gặp trắc trở nào. Như thế cũng tốt. Vấn đề thực sự là, tôi không được bất kỳ vị sứ giả nào tới chào hỏi cả. Những vấn đề về thương lượng và quyền lợi được thực hiện bởi Myormiles và Rigurdo, những người chốc nữa dìm tui dưới đống yêu cầu chi tiết đấy. Có vẻ bọn họ đã có thỏa thuận ngầm rằng không để bất cứ ai làm phiền tôi về vấn đề này một cách trực diện. Họ sống đúng theo nguyện vọng của tôi. Lạ thay, nếu có ai đến vỗ vai tôi hỏi từ đằng sau, tôi chỉ có thể đáp lại rằng “À… Ra là vậy hả?” kiểu câu đáp tựa vậy. Về cá nhân tôi, tôi nghĩ rằng vì mối quan hệ tương lai tốt đẹp sau này chúng tôi nên hỗ trợ những ai dám hỏi, nhưng mấy ông đó đã hình dung ra được vị thế của tôi và tránh biến chúng thành vấn đề phổ biến. “Đừng có đi lung tung để hứa mấy điều thiếu não!” Hoặc mấy hiểu tựa tựa thế. Thực ra, cho dù đó là vấn đề để chúng tôi có thể hoặc chẳng thể ném sang một bên, đơn giản là chúng tôi chẳng có đủ nhân lực để thực hiện kiểu quy định chính sách ấy. Thiếu suy nghĩ dẫn đến việc cộng dồn khối lượng công việc có lẽ còn khiến chúng mất kiểm soát ngay cả tôi cũng sẽ bó tay. Ý tôi là, với tôi thì mọi chuyện lúc nào cũng diễn biến tốt đẹp, điều đó khiến tôi sau đó quá ngây ngô. Từ khi nói chuyện phiếm với tôi thành điều phải tránh với đại đa số các sứ giả, thì chỉ có hai người là tôi thực sự buôn chuyện được. Đó là vị Vua Anh Dũng của tộc người Dwarf và Vua xứ Burmund. Ngày hôm qua, khi vị Vua xứ Burmund đến để đề nghị được gặp mặt, ông ấy cũng xin lỗi vì chuyện lùm xùm với người Elven. Chẳng có gì phải nghi thức gì – chỉ đơn giản tới xin lỗi thôi à. Lời hứa hẹn về tăng cường mối quan hệ hợp tác về quản lý trong tương lai, đảm bảo rằng sự đồng thuận của chúng tôi được giữ vững là kiểu mà ông ấy ám chỉ trong lời xin lỗi đó. Mặc cho vương quốc khá nhỏ, quốc vương đích thân tới đây theo lời mời. Bấy nhiêu đó thôi cũng đủ cho lời xin lỗi rồi.

Vua người Dwarf đã tới đây vào khoảng trưa ngày hôm qua. Có vẻ như ông ấy với vào lúc trời còn sáng để có thể thăm thú sự phát triển nơi thành phố này. Ông ấy còn nhiệt tình tới thăm hệ thống tiêu thoát nước và chất thải ở đây. Thêm vào đó, khi nghe tôi nhắc là thành phố còn đang được xây dựng, ông ấy hồ hởi về viễn cảnh đầy hứa hẹn của hệ thống đường sắt. Bởi ông ấy liên tục chỉ huy về việc giám sát vô số các tiến bộ kỹ thuật của chúng tôi, nên chúng tôi ngốn nhiều thời gian đến nỗi không có thể ngồi nói chuyện được. Tuy nhiên, vào cái đêm tôi đóng giả làm đồ trang trí lộng lẫy, ông ấy quyết định tới trò chuyện với tôi.

「Đã lâu không gặp Slime Rimuru… à không, Rimuru-dono. Bia này ngon quá chừng hà. Bằng mọi cách tôi phải moi được công thức pha chế từ ngài mới được, ha ha ha!」

Tôi ít nhiều gì cũng muốn ông ấy lôi chủ đề gì đó ra để bắt chuyện, nhưng với rượu bia thì là cách tốt nhất để ông ấy phá tan sự băng giá… Tôi coi như cách đó hợp với người Dwarf, tuy nhiên, rượu bia không phải là ý định của ông ấy. Ông ấy uống nhiều, nhưng đôi mắt không phải của một gã sâu rượu. Bởi ở đây còn có những người đến từ những quốc gia khác, ông ấy không thể nói ra điều đó ở nơi đông người được. Ông ấy chắc sẽ mang nó tới sau cho nên tôi không thúc ép hay làm gì cả. Chẳng biết những vị đại sứ đó đang cố tránh mặt tôi hay chăng, chẳng ai dám lại gần, nên tôi thong thả trò chuyện cùng với Quốc Vương người Dwarf.

Hầu hết các vị đại sứ đều đạt giai cấp Bộ Trưởng. Để ngắt lời một vị Vua có quyền lực trọng yếu, là điều họ muốn tránh nhất. Hơn thế nữa, có vài người thì việc nói chuyện với tôi là một điều đáng sợ. Sự kiện hủy diệt toàn bộ quân đoàn Vương Quốc Farmas từ lâu đã được biết đến như là một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế. Quyền năng của tôi không còn là điều nghi hoặc và được xác định là điều mà các quốc gia khác không muốn phải dây dưa tới. Bởi vì đây là nguyên nhân, tôi cho rằng phải gom góp can đảm nhiều lắm mới dám đứng ra nói chuyện. Với các thương nhân thì họ chỉ là thường dân. Thậm chí nếu có vài người là quý tộc, họ cũng thiếu kỹ năng nói trước đám đông. Chắc chắn là không với trước toàn bộ phái đoàn. Đến tận cuối buổi, chỉ có mỗi một người là chủ động bắt chuyện với tôi. Đó là Vua người Dwarf. Cứ thế, chúng tán dóc toàn chuyện tào lao cho đến khi hết chuyện để nói. Vua người Dwarf muốn cho các đại sứ khác biết về tình hữu nghị hai quốc gia là vô cùng bền chặt và không hề có sự nghi hoặc nào. Và kết quả, những tay thương gia sành sõi sẽ tìm thấy được giá trị khi làm ăn với tôi trên phương diện là đối tác hơn là một chúa tể quỷ. Đây là nhờ sự hỗ trợ đến từ vị vua người dwarf. Mà, ông ấy có lẽ cũng đã nhẩm tính được lượng của cải sẽ chảy về Vương quốc Dwarf một khi Tempest đã phát triển, nhưng dù gì đi nữa tôi vẫn phải cám ơn ông ấy. Cứ thế, chúng tôi chẳng thể bàn được cái chủ đề quan trọng nào được hết, nhưng tôi đã có được khoảng thời gian vui vẻ.

***

Giờ đây, đêm tối đã qua và buổi sáng hôm nay trời quang mây tạnh xanh ngắt một màu. Đám mây dông lởm vởm ngày hôm qua đã bị thổi bay đi mất nên thời tiết của ngày được đánh giá là một ngày đẹp trời.

Sàn đấu dành cho giải đấu đã hoàn tất. Mười ngàn khán giả từ khắp lục địa này đã tề tựu về đây thưởng lãm những trận đấu.

Mái vòm cơ học được đã được gắn lên trên nhằm mục đích ngăn ánh nắng chiếu vào hàng ghế khán giả. Mái vòm nơi hàng ghế khán giả mang hình bán nguyệt với dạng khung xương được phủ bởi một lớp màng chắn sáng mỏng.

Cái ý tưởng xây dựng đầy táo bạo được dùng để tạo nên một bầu không khí đầy phi thường nếu như tôi buột phải tự nói ra. Không một ai có thể nghĩ ra được rằng mục đích thực sự của nó cũng chỉ để che nắng. Tiếng trầm trồ nhất trí vang lên, có lẽ là bởi cái cảnh tượng đầy phi thường đó.

Có vẻ trong số đó có những kẻ kỳ quặc đang bị kích động.

Các chỗ ngồi cho khán giả đã được lấp đầy, chật như nêm. Myormiles đã tự tay sắp xếp, tôi mời chào các vị khán giả, không có bất kỳ sơ suất hay lỗi lầm nào.

Nếu như trận chiến kết thúc quá nhanh, thì một chuyến tham quan mê cung đã được lên kế hoạch làm một điểm nhấn ở bên lề. Điều hướng cho mười ngàn con người là một công việc đầy âu lo, nhưng điều đó có thể được phân chia xuống các cư dân của Tempest.

Cứ để đó cho tôi.

Đằng sau hậu cảnh, tôi đang nghiêm túc làm việc theo nhiều hướng khác biệt.

Các cửa hàng dựng nên xung quanh đấu trường, những thực đơn chủ đạo như thịt xiên và mực viên được chào bán. Những những của hàng khác cũng có bán đá bào phục vụ thực khách. Tôi đã rất ngạc nhiên và ấn tượng trước sự chuẩn bị chu đáo đó.

Aaaa, tui muốn ăn mực viên. Tôi bắt đầu hoài niệm, nhưng tôi tự hỏi đó là gì nhỉ.

Mà, chuyện là như vầy, chắc vậy. Trong vô số lần đối thoại của tôi với vô số đầu bếp và người dân, tôi đã có thể truyền tải những ký ức của tôi với vô vàn kiểu ẩm thực nhờ vào truyền đạt ý nghĩ, nhưng việc truy hồi hương vị rất khó nhằn. Không, nếu như tôi dùng toàn lực cái kỹ năng phân tích, tôi có thể tái tạo lại được phần hồn của món ăn. Bởi lúa mì có thể được nghiền thành bột, nên việc tái sản xuất dễ đến không ngờ.

Thậm chí ngay cả Sushi cũng được tái tạo thành công, không có gì phải sợ.

Được bao quanh bởi các dãy ghế khán giả là khu vực bằng phẳng được dùng làm sân đấu. Tại lối vào có đặt một chồng ngói đá cỡ lớn được dùng để lót nền. Xử lý ra những ô vuông cạnh dài 2 m là một công đoạn khó nhằn, nhưng cũng chẳng sao. Giờ thì chúng đã được lát một cách tỉ mẩn theo hình caro. Những khe hở được trét một lớp vật liệu chống va đập với đặc tính kết dính được thêm vào, tạo thành một phiến đá phẳng cỡ đại.

Tôi cũng đã phủ lên một lớp màng phép thuật nên độ bền của nó chắc chắn đã tăng cao. Thậm chí nếu chúng chỉ là loại đá rắn thông thường thì chúng chắc chắn hơn 300 lần so với bê tông. Vật liệu đó được phủ lên một lớp này nữa thì độ bền tăng lên gấp 10,000 lần so với bê tông. Nó dày 2m đúng. Tôi khá kinh ngạc trước độ vững chãi của nó khi có thể so sánh được với lô cốt chống bom hạt nhân.

Chẳng cần phải kiểm tra thử làm gì, tôi tự tin rằng nó có thể chịu được một sức công phá trực diện của một quả bom hạt nhân, đặc biệt là sau khi mấy tên đứng bếp tệ hại đã cố làm vỡ nó. Chẳng có gì khác biệt giữa hai thứ đó trong tâm trí tôi nữa rồi… Bởi nó có tính vững chãi về mặt vật lý, với việc trám thêm phép thuật vào, chúng tôi có thể tạo nên những công trình vững chãi và khó bị phá hủy.

Hình thái phép thuật đã được ghi lên mặt sàn, và sàn đấu đã thành hình. Bởi sau này nó sẽ được dùng làm sân đấu tập nên nó được thiết kế với khoảng không lớn.

Hình thái phép thuật cứ thế mở rộng đến chỗ khán đài, đó là một phép thuật diện rộng. Bên trong cái vòng này, một vòng tròn nhỏ hơn với đường kính lên đến 500m được vẽ nên. Nơi đó là sân đấu của sự kiện giải đấu lần này.

Sau hai lớp lá chắn dễ nhận ra này, mặc dù có hơi quá tay, là nơi các chiến sĩ sẽ chiến đấu với nhau. Lần này, tụi tôi phải nhờ đến sự hợp tác của các thánh hiệp sĩ, và lá chắn thánh cũng đã được thêm vào.

Đảm bảo cho các khán giả không dính phải đạn lạc từ các thí sinh đang tranh tài là điều mà tôi phải dè chừng ngay từ đầu.

Thông qua lá chắn phòng hộ, bộ giới hạn sức mạnh vẫn chưa hoàn toàn được kích hoạt. Khi mà pháp lượng vẫn chưa bị hạn chế, thì sẽ có nguy cơ rối loạn do việc xuất kích phép thuật cường độ cao, nhưng điều đó đã được hủy bỏ bởi một trong những lá chắn cá nhân của tôi.

Tối Thượng Năng của tôi, Hiệp Ước Vương Uriel, lá chắn tuyệt đối.

Trên thực tế một mình nó thôi cũng đủ, nhưng tại tôi không muốn phải khoe chúng ra nên tôi quyết định cải trang chúng dưới dạng của lá chắn thánh.

Tôi nghĩ với những người hiện tại ở đây sẽ không nhận ra chúng.

Bởi giao thức khởi động là ngay lập tức, nó sẽ được thiết lập khởi động ngay khi có đòn tấn công có thể phá vỡ lá chắn thánh được xuất ra. Đây chỉ là phương án dự trù để không xảy ra bất trắc gì.

Toàn bộ đấu trường vỡ òa trong phấn khích.

Phải vậy chứ, dù gì đó cũng là một trong những kế hoạch tài tình của tôi mà lị.

Có vẻ như các giải đấu chiến có tồn tại ở thế giới này, nhưng nó không có được như ở đây. Hình như ở Vương Quốc Ingracia có tổ chức mỗi năm một lần, nhà vô địch sẽ được nhận vô số giải thưởng tùy theo cấp bậc. Thí sinh được phân chia theo thứ hạng mạo hiểm giả của riêng họ.

Tôi đã lỡ mất việc này trong chuyến đi trước bởi vì đến sai thời điểm, tuy nhiên, nó có tiện ích khác là làm khu luyện tập cho lính hoàng gia, một kiểu tăng nhuệ khí.

Mà, toàn bộ ghế trên khán đài đều được giới hạn cả. Bởi tôi không có bất kỳ phương thức dồn chỗ ngồi hay giám sát nào, những vị khách đại chúng có thể nhìn thấy được chỉ bằng một cái lướt nhìn từ trên nóc, nhiều điểm lợi thế khác, hoặc có thể trèo lên các đỉnh cột trụ của đấu trường chẳng hạn.

Màn hình được gắn cố định vào bốn phía giúp cho mọi người có tầm nhìn cận cảnh về trận đấu. Nhờ vào việc sử dụng pháp thuật quang, mở rộng hình chiếu chỉ là chuyện nhỏ.

Bởi tôi đang dùng pháp cụ, nên nó không gây rắc rối. Cũng tiện khi xài ở nơi công cộng. Tôi không phải là một đứa ngu ngơ bỏ qua một cơ hội ở một nơi như thế này được. Tôi đã quyết định thế bởi bản tính doanh nhân ở trong tim mình.

Thôi, đã đến lúc rồi.

Tôi đứng dậy, và nói vào chiếc micro ở trên tay.

「Rất hân hạnh được gặp mọi người, TÔI, là thực thể được biết đến như là Chúa tể Quỷ Slime Quỷ quyệt, Rimuru Tempest.À mà thôi, quên cái vừa nãy đi, lên phát biểu thế này thật rắc rối quá. Chào, tôi là thành viên thuộc Bát Tinh Chúa tể Quỷ, thật vui khi được làm quen với quý vị.

Hôm nay, tôi rất hân hoan khi mọi người đã dành thời gian để đáp lại lời mời tới quốc gia của chúng tôi. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tổ chức nhiều sự kiện giống như vầy, kính mong mọi người vui vẻ với lần đầu đến nơi đây.

Tôi mong muốn được sống trong hòa bình và hòa thuận với mọi người, nên xin hãy tránh gây gổ vởi chúng tôi sau này. Dẫu cho nhân loại và quái vật vẫn còn gây hấn nhau liên tục, tôi thiết nghĩ rằng sự hợp tác với nhiều lợi ích đáng giá hơn cho tương lai thay vì phải hủy diệt lẫn nhau.

Trong khi tôi nhận thức được rằng nhiều người trong số đây vẫn còn chưa cảnh giác với nhân dạng là một trong Bát Tinh Chúa tể Quỷ, tôi đã cố gắng rất nhiều để tạo ấn tượng ban đầu thật tốt. Tôi không có ước mong phải áp đặt những tham vọng của bản thân đến tất cả mọi người. Nếu muốn thì mọi người hãy làm thật tốt để vượt qua sự mâu thuẫn với những loài quái vật, được thế thì tốt quá.

Nếu mọi người không muốn vậy, tôi chẳng thể làm gì hơn. Đó sẽ là công việc của mỗi quốc gia để xử lý trách nhiệm với những vấn đề này.

Tôi không có lý do nào để gây chiến với những quốc gia không chịu hợp tác, dù rằng những người chịu hợp tác sẽ tìm thấy được lợi ích một cách rõ ràng hơn. Không chỉ vì chúng tôi là quái vật có nghĩa là chúng tôi vô tư phá vỡ những điều trong quá khứ. Không có sự khác biệt nào vô căn cứ nào trong chúng tôi. Nếu như một cuộc chiến nổ ra trên danh nghĩa thảo phạt quái vật, thì hãy nhớ rằng sẽ không có một ai được tha mạng. Mặt đất sẽ biến thành thủy tinh và quyền cai trị của quốc gia đó sẽ bỏ rơi khi sự tàn phá khủng khiếp nhất trong năm diễn ra cho đến khi tâm hồn của họ bị tan vỡ bởi sự nhận thức về mức độ tội lỗi của chính họ.

Làm ơn hãy lưu ý rằng tôi là người ưa chuộng hòa bình. Những lời này được nói ra tuy có vẻ như đang đe dọa, nhưng chúng chỉ là những lời nói đanh thép để biểu lộ một lòng chân thành vì hòa bình đến những giây phút cuối. Tôi thực sự rất căm ghét chiến tranh, nó diễn ra chớp nhoáng và bạo lực, nhưng tôi sẽ không bao giờ chùng tay khi thời điểm bắt buột đã tới. Tôi ước mong được hòa bình đến muôn đời.

Những lời này đến từ tận đáy lòng.

Từ giải đấu diễn ra vào lúc này đây, tôi hy vọng rằng mọi người đến từ nhiều quốc gia khác nhau cũng sẽ tận mục sở thị được cấp độ chiến lực của đất nước chúng tôi. Tôi đã yêu cầu các trưởng ban và thủ lĩnh các bộ phận đến để tham dự vào giải đấu này.

Mục đích chủ yếu của tôi là đứng đây truyền đạt những lời này tới quý vị.

Tôi cầu chúc quý vị có một quyết định đúng đắn, đón nhận và suy sét chúng như là dấu ấn cho mai sau.」

Có thẳng thắn quá không nhỉ?

Mà sao cũng được…

Suy cho cùng, sau khi bài phát biểu này, tôi nên tới gửi lời chào với những quý tộc và thành viên hoàng gia.

Tuy nhiên, dẫu vậy… đây, kia và khắp đấu trường, những tiếng vỗ tay tán thưởng ngập tràn. Không chỉ có các đồng sự của tôi, những người có thế lực, thương gia, và những người mà tôi không quen biết giữa đám đông.

Giờ tôi rất hài lòng, dù rằng trước đó tôi tin rằng sẽ có chút gì đó bất trắc.

Ý định của tôi đã được truyền tải. Mọi người sẽ phản ứng thế nào, nhiêu đây cũng đủ hiểu.

Vì thế, dù rằng không thực sự lớn lắm, giải đấu đã được phát động bằng một tràn pháo tay rền vang khắp đấu trường.

***

Giờ thì, kiểu đấu của giải đấu này giống như trận tử chiến.

Có rất nhiều thí sinh rút rui trước giờ lập danh sách, nhưng vẫn còn đấy hơn một trăm năm mươi thí sinh còn trụ lại.

Bởi vì trận đấu chính thức cần có thêm ba thí sinh nữa, những người sẽ xuất hiện trong số 150 người này. Chính vì lẽ đó chúng tôi sẽ phải chia ra làm 3 lượt với mỗi lượt gồm năm mươi thí sinh. Từ đó ba người chiến thắng từ ba lượt đó sẽ ghi tên mình vào trận chung kết.

Cuộc tỉ thí đầu tiên vào buổi sáng và trận thứ hai vào buổi trưa.

Mà, dù có gọi là cuộc tỉ thí, nhưng nó vẫn là trận tử chiến. May mắn là thành tố quan trọng. Tôi chia nhóm theo khoảng thời gian họ đăng ký, hợp tác với nhau là được phép, tuy nhiên chỉ có một người duy nhất có quyền đi tiếp.

Giờ thì, chuyện gì sẽ xảy ra đây.

Ghi lấy sự hào hứng này, trận đấu đầu tiên đã bắt đầu.

Các thí sinh bắt đầu tiến vào bên trong trung tâm.

Mọi người đều mang đậm khí chất của kẻ mạnh.

Có hai gương mặt thân quen trong đám đông đó. Là Guzu và Mezu.

Bằng cách nào đấy, thậm chí khi họ đứng về hai phía đối cực của đấu trường, họ vẫn bị cho vô chung một nhóm. Mà, cả hai tên này sẽ không vươn tới vinh quang sớm được đâu, nhưng chúng khá mạnh, hãy dùng tên nào chiến thắng được làm trùm của tầng thứ ba mươi nào. Nếu chúng muốn tôi sẽ cho phép làm một hệ thống chuyển đổi.

Mà, điều này còn phụ thuộc vào sức mạnh của mấy tên cục súc này có.

Cả hai đã đánh bại những quái vật ở xung quanh chúng bằng thứ sức mạnh vô song. Trong số đó có thể có những con quái vật hạng A-, nhưng chúng cũng là những chủng tộc cao cấp. Bản mặt của chúng đã được lên sóng.

Kế đó, sau khi quét sạch tất cả quái vật xung quanh chúng, chỉ còn hai tên này là còn sót lại.

Chưa mất đến 10 phút kể từ lúc bắt đầu.

Khán giả vô cùng phấn khích trước cuộc tỉ thí đầy khốc liệt giữa các quái vật với nhau. Bởi suy cho cùng thì rất hiếm khi có dịp được xem những con quái vật ở đẳng cấp này đánh nhau một cách trực tiếp đến thế.

Mezu và Gozu hằm hè lẫn nhau và bắt đầu lăn mạ nhau.

「Mezu yếu đuối kia, ngay từ đầu chúng ta định đoạt mọi thứ như thế này mới phải. Cuối cùng thì, cuộc chiến dai dẳng giữa mày và tao sẽ kết thúc ngay tại đây. Hãy chuẩn bị đê!」(Gozu)

「Mấy lời ba hoa khoác lác chỉ hợp với tụi Gozu, người sẽ phụng sự cho Rimuru-sama sẽ là chúng ta, tộc Mezu!

Mày có thể lui xuống cái xó xỉn nào đó mà tự kỷ về những gì mày đã làm đi!」(Mezu)

Và, cả hai lao vào tẩn nhau.

Chỉ như thế, phần mở đầu đã hạ màn, phần tiêu điểm chính là hai tên này.

Cả hai có cùng một dạng sức mạnh, trận chiến đầy khốc liệt giữa rìu chiến và thương nhọn, cả hai đều mang khiên. Thay vì dùng tiểu xảo, trận chiến diễn ra theo kiểu sát thương thuần túy hơn.

Cây rìu chiến vung hết sức và rồi bị chặn bởi khiên. Khi thế đứng bị phá vỡ, mũi thương nhọn hoắc được đâm tới ngay trong tích tắc, và rồi bị chặn nữa. Mất mười phút để dọn sạch tất cả để còn hai tên này, ấy vậy mà những cú đánh và chặn cứ thế giao nhau hơn 20 phút ròng rã.

Cuộc chiến suốt một thế kỷ của chúng không thể kết thúc một sớm một chiều được.

Khán giả thực sự đắm đuối với cuộc chiến khốc liệt giữa hai tên này. Biết sao được, một trận chiến giữa các quái vật hạng A bình thường đâu có dễ gì xem được.

Một cuộc chiến đầy tráng lệ, một trận chiến diễn ra dai dẳng bởi năng lực xêm xêm nhau.

Một trận đấu đầy thú vị, nhưng rồi nhanh chóng kết thúc với một pha xoay chuyển.

「Chết mày nè!」

Kết quả đã rõ.

Gozu quăng cây chiến rìu với tất cả sức lực. Cú đánh có thể làm vỡ đá này được dùng để kết liễu đối phương.

Tuy nhiên, Mezu cười ngạo nghễ.

Ngay trước khi cú vung được tung ra, anh ta ngưng trong một khoảng khắc. Cây chiến rìu vút bay giữa không trung cùng với cánh tay của anh.

Tuy vậy, Mezu áp sát ngay tới trước ngực của Gozu, và chuẩn bị một cú đâm không thể tránh được.

Hy sinh cánh tay trái để đổi lấy chiến thắng. Khi Mezu chắc mẩn về chiến thắng của bản thân thì,

「Thật ngây thơ! Chớp Sừng!!!」

Sau tiếng thét ấy, cặp sừng trên đầu Gozu đột nhiên cụng vào đầu phía bên phải của Mezu.

Cặp sùng của Gozu đã tăng gấp hai lần chiều dài, đâm thẳng vào mắt và tay.

Đây là yếu tố quyết đinh của một trận tỉ thí. Bởi cú húc từ phía bên phải, quỹ đạo của cú lao bị chệch đi.

Hơn thế nữa, khi Mezu bị tấn công bởi cặp sừng, anh ta còn phải chịu thêm sát thương dạng sét, nung sôi toàn bộ máu của anh.

Gozu là kẻ thắng cuộc.

Mà, ý tôi là, sau cuộc tấn công đó Mezu liệu còn sống không? Tôi cho rằng vì không thận trọng với cặp sừng to bự kia nên Mezu phải trả giá đắt, anh ta chỉ có thể tự trách bản thân được thôi.

Và dĩ nhiên, Mezu vẫn còn sống nhăn răng.

「Hãy đợi đấy, lần sau tao sẽ thắng mày!」

Anh ta thét lên đầy phẫn uất. Anh ta trông có vẻ ổn, tuy nhiên, trận đấu đã được định đoạt.

Kẻ nhận được vinh quang trong trận đấu đầu tiên là Gozu.

Anh ấy xứng đáng làm kẻ thắng trận đầu này, một trận đấu hay.

Sau buổi nghỉ trưa, trận tỉ thí thứ hai bắt đầu.

Hơi ngoài lề tí, nhưng có vẻ rằng các quán ăn đã được đón nhận rất nhiệt tình.

Có những người ở trong phố đã ngồi ăn uống trong cỗ xe ngựa kéo, mỗi người một vẻ.

Giờ thì, các thí sinh của trận tỉ thí thứ hai này đã tiến vào.

…?

Hả!?

Tôi mém tí la toáng lên. Khi tôi kịp định thần lại thì trận đấu đã kết thúc đầy chóng vánh.

Chỉ còn lại một nhóm ba thằng.

Một thằng thì cao lêu nghêu, cơ bắp săn chắc.

Một thằng thì bự con, kềnh càng, cơ bắp như bộ giáp.

Một thằng thì bự, à không, mập như cái thùng mới đúng.

Mấy thằng này là con của Dagruel mà tôi đã gặp một lần trong Buổi tiệc Walpurgis.

Chúng có lượng pháp lực dồi dào có thể sánh vai với các chúa tể quỷ xa xưa. Dù rằng kỹ năng của chúng chỉ ở mức dưới trung bình, chúng dễ dàng bị Shion cho xoay như dế, tuy thế ở vòng dự bị này chúng đã thể hiện được sự áp đảo vốn có.

Chúng còn có thể sánh ngang được với Gozu và Mezu với tư cách là thực thể áp đảo.

Hơn thế nữa, cả ba còn ở mức độ hạt giống cho trận đấu chính.

Dù rằng trước đó chúng chẳng có tập tành gì cả, tôi nghĩ rằng tôi không nên quá vô tư với chúng nữa một khi chúng đã chịu tập tành nghiêm túc. Nghĩ đến đó thôi cũng quá đáng sợ.

Chúng đã tăng tiến sức mạnh đến một mức độ như vậy trong một khoảng thời gian ngắn ngủi đến thế. Tôi phải làm gì đó với bộ đồ mà chúng đang mặc, nhưng

「Bọn ta là vệ sĩ của Shion!」(Bộ Ba Quỷ)

Chúng nói cái khỉ gì vậy? Bởi đó chính xác là những từ tôi nghe được.

Mấy thằng này có vấn đề gì sao? Tôi muốn tra vấn chúng một cách triệt để, tuy thế, cô thư ký thông minh có bộ mặt sắc sảo, Shion đây, chẳng biết tí gì cả. Có vẻ chúng đã bị lừa dối bởi vẻ đẹp của cô ấy rồi.

Hoặc, có lẽ chúng đã thức tỉnh bản chất khổ dâm sau khi bị cho ăn hành.

Nếu vậy thì tôi chẳng muốn biết thêm đâu.

Kết quả đúng như tôi dự liệu.

Năm phút trôi qua, chúng đã quét sạch tất cả trong một phút trước đó. Tên sành sỏi nhất đám là kẻ thắng cuộc. Hắn có vẻ là tên mạnh nhất đám.

Như thế, trận đấu thứ hai đã kết thúc mà chẳng có tiêu điểm nổi bật nào nhưng…

Điều đó không đúng với phần đông khán giả. Bầu không sôi sục và nhiệt tình lan khắp đấu trường. Bỏ qua hạng A đi, đây là lực lượng chiến đấu cấp chúa tể quỷ.

Các vị thương gia và sứ giả từ nhiều quốc gia khác nhau có thể đánh giá được sự chênh lệch ở cả hai phương diện phép thuật và sức mạnh vật lý của các thí sinh. Đó là bản chất phải đi đôi với nghề nghiệp của họ. Con mắt nhìn nhận tài năng. Đa số cũng chẳng cần phải dùng bất cứ kỹ năng đặc thù nào nữa.

Tôi gào thét này nọ với sự hào hứng nhất định. Sau khi gào thét khản cổ thì một chút bia giải khát sẽ đã lắm.

Sau đợt hào hứng vì giải đấu bắt đầu thành công tốt đẹp, đã tới lúc cho trận đấu cuối cùng.

Tôi nhìn xuống đám thí sinh.

Kỳ diệu thay, có nhân loại ở đó, nhưng… họ không phải là thành hiệp sĩ, họ sẽ ổn cả chứ?

「Ê, Ta trông thấy có người ở dưới kia kìa, như vậy có ổn không?」 (Rimuru)

Tôi nghe lời giải thích của Myormiles ở bên cạnh,

「À, thì, tôi tin rằng họ là những nhà mạo hiểm nổi tiếng. Dường như là những nhà mạo hiểm hạng A đến từ lực lượng đấu giải ở Vương Quốc Ingracia. Có vài chiến binh đến từ phương tây cùng với tổ đội của anh ta nói gì đó về việc làm mọi thứ có thể để diệt trừ Chúa tể Quỷ…」(Myormiles)

「Ô hổ, ta đoán Chúa tể Quỷ ở đây chắc là ta nhỉ?」

「Hể? Có chuyện đó cơ à?

Bằng mọi giá, họ không hề nói ra lý do tại sao họ lại phải thắng giải đấu này, nhưng đơn giản mà nói thì họ cần phải tham gia…

Tôi đồng ý cho họ tham gia bởi chẳng có luật nào ngăn con người tham dự cả. Mỗi người phải trả phí tham dự là hai mươi đồng bạc…

Tôi không biết là anh ta có thỏa thuận ngầm nào không. Nhưng anh ta được nhìn nhận là một vị anh hùng và là một người rất mạnh. Có lẽ tôi nên nói anh ta sánh ngang với trưởng đoàn Thánh Hiệp Sĩ?」(Myormiles)

Trưởng đoàn, sánh ngang với Hinata ư?

Tên trẻ măng ấy ư? Không thể nào.

Diện bộ giáp vàng lấp lánh, toàn bộ cơ thể mang một màu trắng toát.

Với mái tóc vàng kim được bện sau đầu, anh ta dường như là một tên nổi tiếng. Năm người bao quanh anh ta để bảo kê cho anh. Có vẻ như đó là tổ đội của anh hùng. Thật thú vị nếu đó là sự thực.

Trận đấu bắt đầu.

Vị anh hùng này cực may mắn khi ở tổ đội này, mang lại cho anh ta một lợi thế đầy áp đảo khi họ tung các đòn đánh đầy hoàn hảo.

Tôi nhìn vào phía đám đông khán giả,

「Ê này, đó có phải là vị anh hùng đến từ phương tây?」(Đám đông thứ nhất)

「Ôi! Masayuki-sama! Đó là vị anh hùng đến từ phương tây, Masayuki-sama!」(Đám đông thứ hai)

「Đúng thật, với kiếm kỹ đầy thanh tao, và phong cách chiến đấu đầy lịch lãm…」(Đám đông thứ ba)

Tôi nghe kiểu đại loại vậy.

Hể?

Masayuki?

Cái tên nghe giống người Nhật sao sao ấy…

Tôi soi anh ta thật kỹ lưỡng và nhận thấy một điều. Tóc giả… Mái tóc vàng kia là tóc giả!

Đây không phải là lúc để làm chuyện này…

Kiếm kỹ đầy thanh tao á, anh ta còn chẳng động kiếm một chút nào nữa kìa. Những người xung quanh anh ta thì đánh bán sống bán chết, nhưng anh ta chẳng đả động một chút nào.

Được một lúc, trận đấu đã được định đoạt.

Người chiến thắng, là vị anh hùng người chẳng làm tí gì cả…

Bạn bè của anh ta quỳ rạp xuống trước anh, và vị anh hùng bước vào trận chung kết.

Anh ta ổn không vậy? Ngươi không phải là một tên nhãi làm bộ làm tịch đúng không… Tôi sẽ không hài lòng nếu như có tên nhãi quý tộc nào đó làm vấy bẩn bước đường của anh ta tới Chung kết đâu…

Những lời tán dương được phát ra từ đám đông cuồng nhiệt.

Sự nổi tiếng này thật đáng lo…

Nếu như tôi không làm gì mà chỉ đánh giá anh ta thì trận đấu sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm. Anh ta sẽ ổn không? Tôi có chút lo lắng cho vị anh hùng Masayuki này.

Cuối cùng thì đây là cách mà Trận đấu Vòng loại kết thúc và cách mà ba ứng viên cho vòng chung kết xuất hiện.

\Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 10.10.2018, 21:31
Hình đại diện của thành viên
☆~ Số 15 ca ~☆
☆~ Số 15 ca ~☆
 
Ngày tham gia: 14.10.2015, 23:36
Bài viết: 2946
Được thanks: 2073 lần
Điểm: 7.51
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sưu tầm - Light Novel] Tái sinh thành bọng nhớt - Fuse - Điểm: 10
Chap 106: Giải Đấu - Chung Kết phần 1

Trans: Dante (Maou)

Edit: Royal Hà

☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽

Đêm qua là một cuộc nhậu nhẹt linh đình, say ngoắc cần câu.

Tất nhiên, không bao gồm tôi.

Cho dù có uống bao nhiêu đi chăng nữa, tôi cũng không say. Vào lúc đó, tôi nghĩ tốt nhất là không có Poison Nulification.

Dù gì đi nữa, thức ăn hoặc thức uống có thể bị nhiễm độc. Nhưng tôi nghĩ rằng tất cả mọi người ở đó ít nhiều đều đã có kháng độc.

Vậy đấy. Tôi chỉ giả vờ say thôi. Rốt cuộc, tôi chỉ như đang diễn phần uống rượu.

Những người uống quá chén là những vị khách mời.

Có vẻ như họ không thể nào quên đi sự phấn khích của trận chiến mà họ đã nhìn thấy trong ngày... tất cả họ đều nói về nó và uống tới khuya.

Kết quả là, sáng hôm sau mặt mũi mọi người đều trông bơ phờ và cứ thế mà đi vào Đấu Trường.

Trong Đấu trường, tất cả các thí sinh đã tụ tập, tạo thành một hàng thẳng tắp ngay trung tâm.

Hoặc thay vì một đường thẳng, đó là một vòng tròn nối liền. Họ đứng nghiêm trong khi hướng mặt về phía khán giả.

Trên màn hình lớn, các thí sinh lần lượt được chiếu trên đấy, sự xuất hiện của họ rất độc đáo.

Trước các thí sinh, tôi chào tất cả thông qua chiếc mic.

Nhân tiện, tôi đã không gọi Veldora ra từ hôm qua rồi.

Tôi không dám gọi anh ta ra trong lúc anh ta đang đắm mình trong việc tạo nên Mê Cung Dưới Lòng Đất.

Nếu anh ta mà nổi đóa lên thì phiền lắm, và ngay lúc đó cái mác thực thể nguy hiểm sẽ được gắn vào anh ta.

Mà nếu Milin đến, chắc chắn cô ấy sẽ đòi tham gia vào giải đấu. Tôi không nghĩ rằng cô ấy sẽ chịu đứng ngoài xem đâu.

Vì lý do đó, việc bình luận hôm nay sẽ do tôi đảm nhiệm.

Điều đầu tiên là lời giới thiệu của các thí sinh.

Tôi gửi tín hiệu và các thí sinh lần lược giới thiệu bản thân.

Màn hình lớn thay đổi ứng với lời giới thiệu của mỗi thí sinh sẽ chiến đấu ngày hôm nay.

Thứ nhất, những người chiến thắng Battle Royal hôm qua, ba người đã giới thiệu.

Là người đại diện cho các thuộc hạ của Souei, Dragonewt Souka đã đảm nhiệm vai trò Bình Luận Viên.

Cô đã đưa ra một bình luận ngắn gọn về các thí sinh sẽ tham gia trận đấu hôm nay.

Vậy thì bắt đầu thôi!

Ra trận đầu là Gozu.

Gã này ... Tôi ban cho anh ta một cái 〖Tên〗, 〖Gozurl〗. Đó là bởi vì hôm qua anh ta đã chiến thắng và đó như lời ca ngợi dành cho anh ta.

Sau khi nhận được tên, năng lượng phép thuật của tôi đã giảm đi, mặc dù nó chỉ giảm xuống đến mức anh ta có thể phát triển thêm một tí.

Dù thế, anh ta trước đây ở bậc cao Rank-A.

Chủng tộc của anh ấy tiến hóa như Gyuuki. Cái cách mà sức mạnh của anh ta bộc phát ra, anh ta đã cảm thấy mình như một người hoàn toàn khác với bản thân vào ngày hôm qua.

Anh ta đã có được một kỹ năng độc nhất 《Restrainer》và một Kỹ năng Extra《Self Regeneration EX》.

Mặc dù anh ta không nhận được thêm các kỹ năng đặc biệt nào khác, nhưng sức mạnh thể lực của anh ta đã được nâng cao.

Kỹ năng độc nhất Restrainer là tạo nên một không gian nơi anh ta có thể khống chế các kỹ năng có thể được sử dụng trong không gian đó.

Tuy nhiên, nếu bên kia không đồng ý thì sự khống chế trong không gian đó sẽ bị hủy bỏ.

Đó là điểm hạn chế của kỹ năng.

Mặc dù có thể buộc đối phương đồng ý với nó, nhưng tôi nghĩ điều đó phụ thuộc vào đối thủ là ai.

Nếu đó là một đối thủ cùng đẳng cấp, nó sẽ không hoạt động.

Có lẽ, cũng giống như Holy Barrier, không gian tạo ra một quy tắc mà ta không thể sử dụng các kỹ năng trong đó ... nhưng tôi suy đoán rằng dùng kỹ năng thể chất vẫn có hiệu quả.

Đó là một ý tưởng thú vị.

Vì tôi nghĩ nó có ích (nếu tôi nghĩ ra được cách sử dụng nó cho hợp lí), tôi đã không quên hấp thụ nó với 《Covenant Lord Uriel》.

Bởi vì nó nằm trong loạt kỹ năng của Khoảng Không của tôi, nên tôi dễ dàng có được nó.

「Lời đầu tiên, quán quân trận đấu đầu tiên của ngày hôm qua, Gozurl!

Bằng việc dừng cuộc xung đột 100 năm, anh ấy nhận được quyền tham gia trận đấu này!

Sức mạnh đó như một cơn gió mới đã quét qua Tempest! 」

Souka nói những lời vui vẻ.

Nhìn xung quanh mà xem.

Cô ấy rất dễ thương, khiến khán giả rất phấn khởi.

Với đuôi, đôi cánh và sừng, không có vấn đề gì khi nói cô ấy 〖Cute〗.

「Hơn nữa, Gozurl là một nhà vô địch đến từ Mê Cung Dưới Lòng Đất mà Tempest tự hào ~!

Hãy chú ý đến sức mạnh của anh ta! Và đối với những ai tự tin rằng mình có thể đánh bại anh ta, hãy tự chứng minh bản thân mình ở Mê Cung!! 」

Cô ấy nói với tinh thần cao ngất.

Cô thậm chí đã quảng cáo cho mê cung.

Bởi vì nó chưa được quảng bá trước công chúng, nên nó không thể được coi là mê cung được.

Ồ, sau khi nhìn thấy sức mạnh của nó, tôi không biết liệu sẽ có kẻ thách thức mê cung hay không nữa.

Tôi chẳng biết trận đấu đầu tiên sẽ ra sao. Ngay cả sau khi được quảng cáo như thế này, anh ta có thể bị đánh bại một cách chóng vánh.

Tuy nhiên, tôi đã nghĩ đến điều đó.

Nếu anh ta bị đánh bại, thì người thách đấu anh ta sẽ nhận được khoản tiền thưởng bổ sung.

Vâng, điều đó phụ thuộc vào đối thủ của mình. Tất cả mọi thứ sẽ được quyết định bởi rất nhiều yếu tố.

Tiếp theo là, Dagura.

Người con cả của ba đứa con nhà Dagruel.

Tôi đã nhận được lời chào từ Dagura, Ryura và Debura vào cùng thời điểm báo cáo về chiến thắng của ngày hôm qua.

Tôi đã được biết rằng cha của họ, Dagruel, đã gửi họ đến đất nước này để họ có thể học hỏi nhiều điều.

「Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì, ngay cả những việc vặt. Xin cho phép chúng tôi được phép ở lại đất nước này, Chúa Quỷ Rimuru-sama! 」

Bộ ba cùng nhau cúi đầu.

Bởi vì nó rắc rối, tôi quyết định đặt chúng dưới quyền của Shion. Đó là ước muốn của họ sau tất cả.

Họ thậm chí mặc quần áo in chữ 〖Hiến dâng vì Shion〗 lên trên đấy...

Tôi biết rằng thực tế khá tàn nhẫn, và chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi ảo giác của họ bị phá vỡ, nhưng đó là cách sống của họ.

Sức mạnh của họ cao đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, người con cả là người cân bằng nhất trong số cả ba, vì vậy cậu ấy khá mạnh.

「Tiếp theo là quán quân của trận đấu thứ hai, Dagura!!

Phát ra một luồng khí thái áp đảo của mình, tất cả các linh hồn ma quỷ từ rừng Jura đã bị thổi bay đi!

Con người của anh chắc chắn là một kiệt tác. Nếu anh ta trở nên nghiêm túc, ai mà biết chuyện gì sẽ xảy ra!

Liệu sức mạnh này có thể chống lại các đội trưởng của Tempest?

Sự hoài nghi đang tăng dần lên rồi đây! 」

Trong lần giới thiệu này, Dagura vẫy tay lên cao.

Nếu so sánh với tinh thần chiến đấu yên lặngcủa Gozurl, tôi có thể cảm nhận được luồn năng lượng dư thừa từ cậu ta.

Năng lượng dư của cậu ta cao như thế nào đây? Cũng giống như trước, tôi không nói gì với các đội trưởng.

Sau đó, là anh hùng Masayuki.

Nó sẽ trở nên rõ ràng trong trận đấu ngày hôm nay cho dù khả năng của anh chàng này là có thực hay không.

Mặc dù, nó có thể là ngày mai vì chỉ có bốn trận đấu ngày hôm nay, vì vậy tất cả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nữa.

「Và bây giờ, quán quân của trận đấu thứ ba của ngày hôm qua, anh hùng Masayuki ~ !!

Không ai có thể vượt qua kỹ thuật dùng kiếm tráng lệ của anh! Bởi vì, ngay cùng lúc thanh kiếm của anh tước ra khỏi vỏ, đối thủ đã chết!

Với sức mạnh vượt trội, anh đã làm nên danh tiếng của mình - mọi người nói về anh như là một vị anh hùng trẻ tuổi.

Không có điểm dừng trong số lượng người đã bị mê hoặc bởi khuôn mặt điểm trai của anh. Họ nói với một cái nhìn vào đôi mắt của mình, không có người phụ nữ có thể chống lại và rơi vào tay anh!

Ma ~ sa ~ yu ~ ki ~ !! Đối với những người đã nhìn thấy trận chiến trước của anh ấy, xin cho một tràng vỗ tay~ !!! 」

Có đúng không?

Là anh chàng này thực sự nổi tiếng?

Hoặc Souka chỉ đang khiến không khí thêm sôi động?

Nếu đúng như vậy, cô ấy có một tài năng bất ngờ.

Không phải đấy chủ yếu là nói xạo và những lời khen ngợi trái khoáy hay sao? Kiểu gì mà hô, 〖Ma ~ sa ~ yu ~ ki ~ !!〗 vậy?

Nếu ai đó nói phát ngôn của cô ấy là nghiêm túc, thì tôi nghĩ có cái gì đó không ổn với đầu của họ.

Nếu anh ta thua sấp mặt ở vòng đầu tiên sau bài diễn văn hùng hồn đó, không anh ta sẽ xấu hổ lắm sao?

Có lẽ đó là kế hoạch của cô. Nếu vậy, đó hành vi quấy rối.

Nếu là Souka, thì chắc chắn đó là quấy rối ở cấp độ thượng thừa rồi.

Những người còn lại là những người tham dự đặc biệt và các đội trưởng.

Bắt đầu với Arnaud.

「Vâng ~ sau đó, chúng ta hãy tiếp tục lời giới thiệu với những người tham gia ~!

Lời giới thiệu đầu tiên dành cho thánh hiệp sĩ Arnaud Bauman!

Một người đàn ông nổi tiếng như là Hiệp sĩ Thánh mạnh nhất!

Sau hăm hở chiến đấu với các đội trưởng Tempest của chúng tôi thì một đóa hoa tình bạn đã nảy mần ~!

Anh ấy nhắm đến mục tiêu toàn thắng! Niềm tự hào của một người đàn ông không cho phép thua cuộc.

Để đạt được mục tiêu của mình cho một chiến thắng toàn diện, anh sẽ thể hiện sức mạnh thực sự của mình lần này ~! 」

Vâng.

Một khả năng tuyệt vời, thực sự đấy.

Nhìn xuống mặt Arnaud, tôi thấy một giọt mồ hôi đang tuôn trên trán.
Cô ấy đang nói về cái gì vậy?

Hoàn toàn không cần thiết phải nói tất cả những điều đó. Giờ đây áp lực phải chiến thắng đè nặng lên vai anh ta mất rồi.

Souka, cô có thực sự là một con Quỷ máu S không? Cách cô đang xiên họ bằng lời nói là một chuyện mà không phải ai cũng có thể làm.

Với tư cách là em gái của Gabil đầu rỗng, tôi chưa bao giờ tưởng tượng cô ấy có thể có nhiều máu S đến như vậy.

「Tiếp theo, một người tham gia đặc biệt! Tên anh là Damurada!

Xuất thân từ một tổ chức bí mật, anh là một người đàn ông bí ẩn!

Anh ấy muốn thể hiện sức mạnh chiến đấu của mình trong giải đấu này ~!

Liệu anh ấy có thể thể hiện sức mạnh của mình như một lính đánh thuê hay không!?

Người đàn ông này đã có được sự chú ý của Chúa Quỷ Rimuru-sama. Hãy hướng mắt về anh ấy! 」

Không không......

Tôi không quan tâm đến anh ta chút nào. Ngoài ra, nói về thỏa thuận với tổ chức bí mật của cô là gì ....?

Nói những điều như thế trong khi nhìn tôi với nụ cười không hề sợ hãi đó.

Tôi mừng vì không có rắc rối nào. Tôi mừng rằng ngay cả khi cái tên được nói ra thì cũng sẽ ổn thôi.

Vâng, tôi đã được cảnh báo về điều này, nhưng tôi sẽ dừng lại ngay nếu mọi chuyện chuyển biến xấu.

「Tiếp tục nào! Một người tham gia đặc biệt khác ... một người đàn ông bí ẩn đeo mặt nạ vào Đấu Trường ~!

Mặt nạ Sư Tử vô danh! anh ta là một quán quân của công lý hay là một sứ thần tà ác !?

Thực sự, những trận đấu hấp dẫn nào anh ta sẽ cho chúng ta xem!?

Nhân tiện, có một thông điệp từ một người vô danh.

『Ta nghĩ ngươi đã biết rồi, nhưng nếu ngươi có một trận chiến khó coi, chuẩn bị đi.』

Đó là những gì người đó nói.

Tin nhắn này có ý nghĩa gì? Tôi không thể hiểu được, nhưng có vẻ vui đó ~!  」

Không, số phận của anh ta đã được định đoạt.

Souka đã biết điều đó nhưng cô ấy vẫn vui vẻ chọc ngoáy anh ta.

Tôi không còn cách nào khác ngoài việc cầu nguyện cho Lion Mask trong trận đấu.

「Tiếp tục, người tham gia đặc biệt cuối cùng.

Cỗ máy Chiến đấu Tối thượng! Đối mặt nó, cả Holy hay Evil đều không có cửa!

Tôi đã nhận được một lời giới thiệu bằng văn bản từ một người vô danh.

『Beretta của tôi, là mạnh nhất』
Đó là tất cả những gì được ghi.

Tuy nhiên, đây không phải là cuộc chiến đầu tiên của nó sao?

Làm thế nào nó có thể là mạnh nhất? Tôi thực sự không hiểu, nhưng dù sao đi nữa! Điều này thậm chí còn làm tăng sự mong chờ của chúng ta cao hơn nữa! 」

N ~ o.

Tôi thực sự không mong đợi điều này, bạn biết không?

Cô đã hoàn thành việc giới thiệu một cách ngạo nghễ.

Chắc chắn, những người biết về sự tồn tại của Beretta là rất ít, vì vậy sức mạnh của nó đã không được biết đến.

Vì vậy, không có gì sai trong lời nói của cô.

「Bây giờ, từ thời điểm này thì những người mạnh mẽ thực sự đã đến lúc xuất hiện!

Các đội trưởng của Tempest.

Khả năng của mỗi người ngang bằng với hàng ngàn chiến binh.

Đầu tiên: Go ~ Bu ~ Ta ~ !!

Có rất nhiều người ngưỡng mộ rằng mặt nạ vô cực của cậu ẩn dấu trong đó là, một chiến binh ưu tú!

Mặc dù cậu muốn có danh tiếng như là một thiên tài, cậu là người có tài nhất trong số tất cả các chiến binh trẻ tuổi.

Lần này cậu ấy sẽ cho chúng ta thấy một trận đánh hấp dẫn như thế nào?! 」

Dừng lại đi ~ !! Có thể là trái tim của Gobuta bây giờ đang gào thét lên.

Mặt cậu ta cũng nhợt nhạt lắm rồi đấy, cô biết không.

Vậy đấy, cậu ấy đang ở trong trạng thái có lỗi tương tự như Lion Mask hấp hối mất thôi.

Oh, tốt thôi...

Nếu Gobuta tuyệt vọng, cậu ta có thể trở nên nghiêm túc.

「Người tiếp theo là Gabil!

Tư lệnh của Hiryuu , một chiến binh của bầu trời xanh.

Liệu dòng máu rồng đang chảy trong huyết quảng anh ta có đánh thức một chiến binh bất khả chiến bại trong người hay không?

Nhân tiện, anh ấy là anh ruột của tôi.

Hiện tại cha đang xem đấy, anh không thể cho mọi người thấy một trận chiến thảm hại đâu, anh nghe thấy em nói không! 」

Ah ... ....

Không thương xót, ngay cả đối với anh trai ruột thịt của cô.

Dĩ nhiên là không, bởi nhiệm vụ của cô ấy là dồn mọi người vào đường cùng.

Vì không ai biết ai đang chiến đấu với ai, tôi thực sự có thể nhìn thấy Gabil bất ngờ đến đơ người.

Và bởi vì sự thật là Abil đang theo dõi, tôi nghĩ tôi có thể trông chờ nó một chút.

「Đó là phần của Sideshow! Bây giờ chúng tôi đang đến với Main Show!

Tiếp tục giới thiệu, High Orc Gerudo!

Người giám hộ rừng Tempest. Một người giám hộ quan trọng với khả năng phòng thủ vững vàng! 」

Uh, cô ấy có ý gì khi nói 〖sideshow〗 chứ?

Chắc chắn, những người sau đây thực sự mạnh mẽ. Cô đã thay đổi giọng nói của cô và đi vào chế độ giới thiệu nghiêm túc của cô.

「Người tham gia tiếp theo Hakurou, bật thầy về kiếm thuật.

Được bổ nhiệm làm người huấn luyện Kiếm Kỹ, ông cũng là người đã huấn luyện chúng tôi.

Tiếp theo là Shion, thư ký số 1 của Chúa Quỷ Rimuru!

Phù hợp sự xuất hiện trí tuệ của cô, cô là một phụ nữ có thể làm bất cứ điều gì.

Cô ấy không chỉ bảo vệ Rimuru-sama mà còn có nhiều lời khuyên hữu ích cho ngài ấy. Có thể nói rằng cô ấy đã có một vị trí độc quyền mà người phụ nữ nào cũng hằng mong muốn  」

Huh?

Đã có một loại giao dịch bí mật ở đây?

Tôi không thể không chú ý rằng Shion đã gật đầu hài lòng.

Bằng cách này hay cách khác, không có sai lầm nào về một số giao dịch đen đã được thực hiện ở đây.

「Souei-sama! Anh ấy là cấp trên của tôi, và một người chỉ huy tài ba.

Mọi thứ anh ấy làm là hoàn hảo, nhưng không ai biết được sức mạnh thật sự của anh ấy.

Tôi chắc chắn rằng lần này cũng vậy, anh chắc chắn sẽ cho chúng ta thấy một trận đấu lộng lẫy và trên cả tuyệt vời! 」

Cô có cần phải thêm -sama để gọi Souei không?

Hơn nữa, giọng nói của cô ấy thật nghiêm túc nhưng cô ấy lại đỏ mặt.

Oh tốt thôi, chúc cô sớm đạt được ý nguyện nhé.

「Vâng, người thi đấu duy nhất trong giải đấu này không ở hình dáng con người mà là một con thú, đó là Ranga!

Là thú cưng của Rimuru-sama, một con sói cao cấp không cho phép ai đến gần!

Và bây giờ ... thí sinh được yêu thích hàng đầu của giải đấu này, thí sinh Diablo!

Không cần phải nói nhưng không ai có thể nhìn thấy khả năng thực sự của anh trong cuộc chiến trực tiếp.

Liệu có một thí sinh nào lần này có thể phơi bày được bí mật của anh? Có ai tồn tại có thể làm điều đó!?

Nếu có thì đó sẽ là một trận đấu ở một đẳng cấp hoàn toàn khác!

Đối thủ tiếp theo là thí sinh cuối cùng!

Chỉ huy tối cao của Tempest, thí sinh Benimaru!

Trong số những người dưới quyền của Chúa Quỷ Rimuru-sama, sức mạnh của anh ta được cho là mạnh nhất, nhưng anh ấy mạnh mẽ đến mức nào?

Tin đồn rằng anh ấy có sức mạnh ngang ngửa với Souei-sama, nhưng có thật không!?

Đã đến lúc cho sự thật được làm rõ trước mắt công chúng! 」

Như dự kiến, phần giới thiệu cuối cùng là bình thường.

Nhưng, ai là người mạnh nhất? Tôi không thành thật không biết.

Diablo, Ranga, Souei, Benimaru.

Ngoài bốn người mạnh mẽ đó, Shion và Beretta.

Bởi vì họ đã học được kỹ thuật từ Hakurou, gần đây họ đã lên cấp.....

Cũng vậy, Lion Mask ... là cựu chúa quỷ Karion-san, phải không?

Chống lại một cựu chúa quỷ, liệu các đội trưởng của chúng tôi có thể chiến đấu đến mức nào?

Tôi đang rất háo hức mong đợi điều đó.

Khi phần giới thiệu kết thúc, rất nhiều lần các lá thăm đã được rút ra và thứ tự thi đấu đã được quyết định.

Do số lượng người tham gia, trận đấu sẽ được chia thành hai ngày. Bốn trận đấu vào ngày đầu tiên và bốn trận vào ngày thứ hai.

Ngay sau khi các lô được rút ra, tên được điền vào biểu đồ giải đấu.

Kết quả...

Ngày đầu tiên

Trận thứ nhất ... ... Benimaru vs Gozurl

Trận thứ hai ... ... Souei vs Dagura

Trận thứ ba ... ... Gobuta vs Hero Masayuki

Trận thứ tư ... ... Gabil vs Ranga

Ngày thứ hai

Trận thứ năm ... ... Arnaud vs Beretta

Trận thứ sáu ... ... Lion Mask vs Diablo

Trận thứ bảy ... ... Hakurou vs Damurada

Trận thứ tám ... ... Gerudo vs Shion

default.png

Đó là kết quả rút thăm.

Bởi vì các trận đấu đã được sắp sếp một cách công bằng trong các ô vuông kia, do đó, không có cảm giác gì khó khăn cả, nhưng Gabil trông có vẻ đáng thương.

Kỹ năng độc đáo của anh ta là, 《Tuner》, sẽ có thể thể hiện tốt nếu anh ta đấu với một đối thủ mà anh có thể chiến thắng, nhưng vì đối thủ của anh ta là Ranga, có vẻ anh ta không có cửa để thắng.

Anh ta đã mang một biểu hiện của sự tuyệt vọng. Tôi hy vọng anh ta vẫn chăm chỉ làm và thể hiện hết sức của mình.

Và sau đó là Gobuta ...

Nếu người anh hùng thực sự ở cùng đẳng cấp với Hinata, cơ hội chiến thắng của Gobuta không tồn tại.

Nhưng để kiểm tra tài năng của anh hùng, có thể Gobuta phù hợp.

Tôi cũng muốn cậu ấy làm việc thật chăm và thể hiện hết sức mình.

Sau đó, nó sẽ trở thành một sự kết hợp tuyệt vời mà tôi muốn thấy.

Nhân tiện, Thông Tuệ Vương Raphael  đã hoàn toàn dự đoán được kết quả của những trận đấu này.

Nó không nói bất cứ điều gì, vì vậy nó có thể sẽ khá thú vị.

Bởi vì nó có ý chí độc lập, có thể có trường hợp những hành động của các thí sinh sẽ vượt qua sự tính toán cho dù đã tính đi tính lại 1 vạn lần, do đó nó không thể có bất kì kết luận nào.

Ngược lại, nếu thí sinh hoàn toàn thể hiện theo một chu trình nhất định, thì có thể hoàn thành 100% dự báo.

Sau đó, bây giờ, bằng cách nào đó tôi mong đợi nó, kết quả sẽ như thế nào đây.

Không chần chờ gì nữa, trận đấu đầu tiên đã bắt đầu.

 −−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−

Trận đấu đầu tiên...... Benimaru vs Gozurl!

Vì lý do nào đó, họ chỉ liếc nhau ở giữa sân khấu.

Không thể hiện bất kỳ phản hồi nào khi Souka hô 〖Bắt đầu!〗.

「Fufufu, quả là may mắn khi có thể gặp ngươi ngay vòng đầu tiên thế này.

Benimaru-san, thời của ngươi như là một chỉ huy tối cao sẽ tận ngay trong ngày hôm nay! Từ ngày mai sẽ là thời của Gozurl-sama này!!」

Gozurl đã từng nói về vấn đề này một lần rồi.

Tệ quá đi à~. Sau khi nhận được một cái tên và có được sức mạnh mới, dường như anh ta trở nên kiêu ngạo.

Điều này cũng có thể ...dẫn đến một cuộc nổi loạn chống lại tôi ... hay như vậy nên tôi muốn nghĩ rằng như thế, tuy nhiên...

「Hãy nhìn tôi, Rimuru-sama!

Tôi, Gozurl, sẽ trở thành cánh tay phải mới của ngài. Và nếu tôi thắng thì tôi sẽ đưa Shion-dono thành cô dâu của tôi!!」

Anh ta cúi đầu chào tôi, trong khi tuyên bố những điều như vậy.

Để đáp lại mong muốn đó của anh ta thì,

『Shion-sama là của chúng tôi, là waifu của chúng tôi!!』

Khán giả la hét với anh ta.

Có vẻ như một phần khán giả đều là fan hâm mộ của Shion.

Thật ngu ngốc.

Không, tôi không thể đỡ nổi nữa rồi. Hãy bắt đầu trận đấu thôi ...

「Tôi hiểu, hãy chiến một trận cho nghiêm túc. Tôi không muốn nghe những âm thanh ảo tưởng đó nữa.」

Kể từ khi tôi nói nó vào chiếc micrô, nó vang vọng khắp đấu trường.

Các khán giả bùng nổ trong tiếng cười, tôi đoán họ nghĩ đây chỉ là một phần trong chương trình.

Khi tôi nghiêm túc, tôi thực sự biết ơn rằng họ đã hiểu lầm.

Tôi đã khá xấu hổ.

「Bắt đầu!」

Một lần nữa, Souka tuyên bố.

Lần này thực sự bắt đầu.

Gozurl thực hiện tấn công đầu tiên. Và do đó, một sự hình thành phép thuật quy mô lớn đột nhiên xuất hiện trên mặt đất.

「Với thứ này! Vị trí của chỉ huy tối cao sẽ là của ta với Kỹ năng độc đáo này, 《Restrainer》, triển khai!」

Ồ, anh ta chắc chắn không lãng phí thời gian để sử dụng nó.

Đó không phải là khả năng mà một thằng ngốc có thể sử dụng. Sự hình thành phép thuật đã xuất hiện trên mặt đất ... có phải là một biện pháp chống lại việc bị phá phép?

Tôi khá ấn tượng đấy.

Tuy nhiên, không có bất kỳ động thái nào, Benimaru đã cố tình nhận nhận chiêu đó.

Ngay cả khi bị kích động đến mức độ đó, không có dấu hiệu của cơn thịnh nộ ở cậu ta ... hoàn toàn khác so với bản thân cậu ta thường ngày.

Sau khi cậu ta được ủy thác như là chỉ huy tối cao của đất nước này, tính khí thất thường của Benimaru đã biến mất.

Và Benimaru khi tĩnh tâm thì rất mạnh.

Nếu cậu ta đối đầu với Hakurou, kiếm của họ sẽ chạm nhau đến vô tận.

Đó là sau khi thúc ép sức mạnh vật lý của bản thân đến cùng một mức độ bằng Hakurou. Nói cách khác, kỹ năng kiếm thuật của cậu ta đã ở mức như Hakurou.

Với tính khí nóng nảy của cậu ta, cậu ta có thể cẩn thận lắng nghe những lời nói của đối phương.

Do đó làm cậu nắm bắt được đối phương.

Do khả năng ngăn cản của 《Restrainer》, kỹ năng, phép thuật, và pháp thuật đã bị cấm sử dụng.
「Wahahahaha! Ta nghe nói rằng đặc kĩ của ngươi là Inferno chuyên về tấn công, phải không?

Làm thế nào đây hử!? Ngươi sẽ làm thế nào khi đặc kỹ của ngươi đã bị niêm phong?

Chỉ cần đưa vị trí chỉ huy cấp cao cho ta bây giờ, và ta có thể cho phép ngươi làm phó chỉ huy. Ngươi có thể trở thành cánh tay phải của ta, ngươi có muốn như thế không? 」

Hmm.

Gozurl quá sung rồi.
Có vẻ như một ý tưởng tồi thường được đưa ra rất dễ dàng, vì dường như điều đó sẽ sinh ra những thằng ngốc như anh ta.

Ngay cả khi anh ta trung thành với tôi, anh ta cũng không màng đến sức mạnh của tiền bối, người mà anh ta nên tôn trọng.

Tuy nhiên. Sẽ rất khác nếu nói tiền bối đang phạm sai lầm.

Cả Diablo cũng rất nhã nhặn khi gặp các đối thủ yếu hơn mình.

Vâng, anh ấy thực sự đáng sợ khi anh tức giận, mặc dù thái độ của anh ấy là anh không bao giờ đánh giá thấp bất cứ ai...

Vậy thì, Benimaru sẽ chiến đấu như thế nào?

Nếu trước đó, đối thủ sẽ bị giết ở giai đoạn này. Tạ ơn trời khi chỉ mới bán sống bán chết mà thôi.

Cậu ta đã bị phong ấn khả năng bởi đối phương, Gozurl, người đã trở nên quá phấn khích, anh ta đã tấn công Benimaru liên tục với Great Axe của mình.

Khi sức mạnh của Benimaru và các kỹ năng khác đã được niêm phong, Gozurl dường như tin rằng anh ta bây giờ có cả sức mạnh và tốc độ trên đối phương.

Tuy nhiên ...

「Oi, bộ đây là giới hạn sức mạnh của cậu sao?

Cậu có còn gì hay hơn nữa không?

30 phút sẽ sớm hết.

Cho đến thời điểm đó, tôi cho phép cậu tùy ý tấn công.

Cho tôi thấy tất cả những gì cậu có, do đó cậu không nên có bất kì hiềm khích gì sau đó có được không?」

30 phút.

Thời gian trận đấu mà tôi đặt trước.

Một trận đấu chỉ khoảng 30 phút; Nó là cái gì đó mà tôi đã từng nói với Benimaru trước đó.

Vậy điều đó có nghĩa là, vì mục đích đúng giờ, cậu ấy cố tình cho phép đối thủ của mình tấn công theo ý thích của đối phương?

Nhưng tôi không có gì ngạc nhiên khi Benimaru trưởng thành đến như thế.

「Huh?

Ngươi đang nói mớ hả?

Ngươi chỉ nhận được tất cả các cuộc tấn công của ta vì sự thật là ngươi không thể làm bất cứ điều gì để chống lại ta, ta nói có đúng không?!

Ta không muốn làm tổn thưởng kẻ thua cuộc đâu! Đừng chần chừ nữa, tấn công đi!」

Gozurl dường như không nhận ra sự khác biệt về khả năng của mình. Có vẻ như anh vẫn tin rằng anh đang nắm thế chủ động với Benimaru.

Gozurl ... trên cơ Benimaru cả sức mạnh lẫn tốc độ? Không, sai rồi.

Benimaru, mà tôi biết, khả năng của cậu đã tăng tiến rất nhiều.

Mức năng lượng tối đa của hạn mức năng lượng của cậu có thể đã tăng một lượng đáng kể rồi.

Chỉ vì cậu ta đã ức chế youki mà sự gia tăng của nó không bị chú ý.

Thông Tuệ Vương Rafael đã tiến hành phép đo và cho tôi biết, nhưng tôi không nghe thấy bất cứ điều gì từ cậu ấy.

Vì vậy, 30 phút đã trôi qua.

「Đã tới lúc」

Benimaru lẩm bẩm khi Gozurl lúng túng quỳ xuống tại chỗ.

Trong bàn tay trái của Benimaru là một thanh Katana với một thanh crimson gọi là Crimson Lotus . Benimaru tránh được tất cả đòn tấn công của Great Axe, và cậu đã bắt đầu phản công sau 30 phút thi đấu.

Cánh tay phải của cậu ta bắt được Gozurl, kiềm hãm sức mạnh để tìm hiểu đối phương, cậu ta đẩy nắm tay vào Solar Plexus của Gozurl.

Với một cú đánh duy nhất, dòng sức mạnh phép thuật của cậu ta đã phân tán và Gozurl không thể đứng nổi.

Ngay cả nếu anh ta thiết lập các rào cản thì, cũng tan tành theo cú đấm ấy thôi.

Đó là một chiến thắng tuyệt vời của Benimaru.

「 Để sửa lại cái tính chảnh cho đó cho cậu, nhất thiết phải đánh bại cậu trong một thế áp đảo nhiều lần nữa. Biết vị trí của mình đi. 」

Gozurl ngất đi sau khi nghe những lời đó.

Và trận đấu đầu tiên đã kết thúc.

☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽

Ahi hi. It's me, ROYAL.

Theo lịch thì thứ 4 này sẽ up đầy đủ 104-107 nhưng vì nhóm đã tuyển thêm được một thành viên tích cực khá non trẻ. Chào các bạn đi MAOU-SAN.

Nên mình sẽ thực hiện dời tất cả các chương sang bên đây và tất nhiên sẽ qua edit của mình. Chà! Lên được chức editor rồi, mừng ghê. Nhưng cũng vẫn dịch nhé!  Lịch up chương thì chờ nhóm thảo luận xong thì sẽ thông báo cụ thể.

Chấm điểm luôn nhé! XD! Cám ơn mọi người nhiều.

Ghi chú
Poison Nulification: Trung hòa Độc tính
Gyuuki牛鬼族(ギュウキ) được viết (trong Kanji) là Ox Demon Race đọc (Furigana) là Gyuuki.
『限定者(サダメルモノ)』= Genteisha (Sadamerumono) có thể dịch là người phán xét, người thiết lập, giới hạn, phần hạn chế, người kiềm hãm. Tên nào nghe được nhỉ?
幹部達 Kanbu-tachi (Cấp trên). Trong bản dịch của Clown là Departement Heads (Trưởng Khối)
Đây không phải là Touki mà là Toushi (闘志) nghe giống như ý muốn chiến đấu hơn là tinh thần chiến đấu như là Touki đã được dùng trong bộ này.
Yuusha (勇者) = Hero (Sức ảnh hưởng của Maoyuu), anh hùng được dùng cho Eiyuu
Souka dùng Shinde (死んで). Nhưng theo nghĩa đen thì người ta không có chết đâu.
Ý cô ấy là cái mặt của cậu ta.
高等な嫌がらせ (Koutouna Iyagarase)
GIỌT MỒ HÔI HUYỀN THOẠI (  ―‗― ”  )
Hai nghĩa Ma(魔) = Quỷ/Ác và Phép thuật.
Biết mà Ramiris đang ngụy trang thành Cirno!
Souka cũng đang bình luận cái mặt luôn đó.
飛竜衆(ヒリュウ) Rồng Bay (Hiryuu)
Zenza (前座) = Kép phụ, nhân vật làm nền.
Shin’uchi (真打) =kép chính, diễn viên chính.
Kenjutsu
人型 (Hito Gata) = Dạng người/ Humanoid, 獣型 (Kemono Gata) = Dạng Thú. Những sinh vật khác thì đi thẳng bằng hai chân, chỉ có Ranga là đi bốn chân.
Đặc kỹ của Gabil: Tuner (調子者Choushisha) có thể dịch là chuyện mà khả năng/người dễ dàng phấn khích. Cũng là một người dễ trôi theo dòng người.
Wisdom King Raphael: Thông Tuệ - tức là trí tuệ được thông suốt, minh bạch, nắm bắt được sự vận hành của vạn vật.
Ừm Nổi loạn (Hangyaku 反逆 Like Hangyaku no Lelouch.)
スキルや妖術、魔法の禁止であった。 (Sukiru ya Youjutsu, Mahou no Kinshi deatta) = Thường được dịch là “Kỹ năng, pháp thuật, và phép thuật bị cấm xài”, nhưng Youjutsu cũng có thể được dịch là Quái vật/Kỹ thuật Youkai/Kỹ thuật nhưng cũng có nghĩa là pháp thuật.
炎熱 (Ennetsu) chọn dùng Inferno và còn nghĩa khác = Ngọn lửa rực cháy/ngọn lửa/sức nóng, Ngọn lửa Dữ dội, Nhiệt Nung, nóng tột cùng.
Quá ngông nghênh.
Khí tức Ác quỷ
Gurenmaru.
Solar Plexus: một phức hợp của các hạch và các dây thần kinh lan truyền của hệ thống cảm thụ ở hố dạ dày.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.10.2018, 21:32
Hình đại diện của thành viên
☆~ Số 15 ca ~☆
☆~ Số 15 ca ~☆
 
Ngày tham gia: 14.10.2015, 23:36
Bài viết: 2946
Được thanks: 2073 lần
Điểm: 7.51
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sưu tầm - Light Novel] Tái sinh thành bọng nhớt - Fuse - Điểm: 10
Chap 107: Giải Đấu - Chung Kết phần 2


Trận đấu đầu tiên là một chiến thắng hoàn hảo dành cho Benimaru.

Gozurl cần phải có tính kỉ luật và bình tĩnh hơn. Dù sao cũng đã quyết định là sẽ cho anh ta vào cư trú trong Dungeon rồi.

Những chiếc đai nặng và những vòng chân sẽ được đeo cho anh ta, nó sẽ làm cho anh ta gặp bất lợi khi chiến đấu chống lại những kẻ thách thức.

Ngay cả với những trở ngại đó, anh vẫn còn quá mạnh.

Nhìn vào biểu hiện của khán giả, mặc dù họ không hiểu được tình hình, chắc là họ cũng đã hiểu một cách mơ hồ về sức mạnh của Benimaru.

Dường như sự phấn khích sẽ tiếp tục dâng cao lên nữa, trận đấu khác nữa nào.

Ôi trời, bởi vì các thông báo không vào trọng tâm và các bình luận lan man nên khán giả chẳng thể hiểu được ý nghĩa thực sự của trận đấu.

Souka, mặc dù rằng tôi đã nói cô được phép tự do bình luận, tuy nhiên, chuyên môn của cô này lại là dìm hàng một số cá nhân mà cô thích, và chẳng đả động gì về trận đấu này.

À mà thôi, không có kế hoạch để phơi bày khả năng thật sự của họ đâu.

Đột nhiên tôi cảm thấy có ai đó đang nhìn hướng tới tôi, đó là một cô gái với đôi tai hơi dài đang nhìn chằm chằm vào tôi.

Tôi nhớ, cô ấy tham gia vào trận đấu thứ hai của ngày hôm qua và đã bị đo ván ngay lập tức.

Có phải cô ấy là một Bán Elf? Tôi nghĩ thế vì đôi tai của cô ấy hơi nhỏ.

Hmm. Tôi không cần cô phải dán mắt vào tôi đâu.

Ồ, nó có phải là do tôi tưởng tượng không.

Gần chỗ của cô gái đó, có những người mà tôi nhận ra.

Họ là tộc Tengu.

Gì vậy!? Cháu gái đích tôn của tộc trưởng lại mang khuôn mặt đỏ bừng.
Mặc dù các lính canh gần cô dường như gọi cô, nhưng cô không di chuyển chút nào.

Cô ấy bị bệnh sao? Ồ, nếu có điều gì đó họ sẽ nói thôi.

Vì vậy, tôi suy nghĩ, và sau đó tôi rời khỏi chỗ ngồi.

Yakisoba, nếu tôi không đi nhanh, nó sẽ bị bán sạch mất. Mặc dù tôi không cần phải ăn ngay lúc này, tôi phải mua nó trước khi nó hết.

Sau tất cả, nó là một món ăn ngon mà ta không thể bỏ lỡ được.
Sau khi giờ nghỉ trưa kết thúc, là thời gian cho sự khởi đầu của trận đấu tiếp theo.

Trận đấu thứ hai..... Souei vs Dagura

Không cần phải xem, đó là chiến thắng của Souei.

Mặc dù, có vẻ như Souei cũng dự định giữ cho thời gian chính xác là 30 phút.

Nhằm phục vụ khán giả, cậu ta đã không quên làm nóng bầu không khí lên.

Một người đàn ông đáng tin cậy là người có thể làm được tất cả.

Tuy nhiên, có một vấn đề. Và đó là ... ...,

「Vâng ~ vậy là trận đấu cũng đã sắp bắt đầu! Đó là trận đấu của Souei-sama!!

Thí sinh Dagura không có các kỹ năng nào khác ngoài việc có một sức mạnh cơ bắp phi thường. Vậy thì anh ta sẽ chiến đấu thế nào đây!?

Đối với Souei-sama, tôi nghĩ cậu ấy đối với người ấy thì chỉ là một con cá chình nhỏ vô dụng, nhưng em vẫn muốn người làm cho trận đấu trở nên sôi động hơn.」

Phần bình luận thật là thiên vị.

Nó đã ở mức độ cảm thấy tiếc cho Dagura.

Tôi đã ngắt lời trận đấu ngay lập tức, và tuyên bố thay đổi người dẫn chương trình.

Y như rằng, cô đã nghiêng về một phía. Tôi sẽ dừng phần bình luận trận đấu của Souei do Souka  đảm nhiệm lại.

Và do đó, Shuna đã thay thế cho Souka làm bình luận viên.

Khác với Souka, sự thuần khiết và sự tinh tế của Shuna thu hút trái tim khán giả chỉ trong chớp mắt.

Giống như cô đang sử dụng kỹ năng gì đó, nhưng đó chỉ là sự quyến rũ tự nhiên của cô.

「Bắt đầu! 」

Lần này chắc chắn trận đấu đã bắt đầu.

Dagura,

「UOOOOOO! Hãy nhìn đây, Shion-dono!

Hãy khiếp sợ trước sự phát triển của ta!!」

Vì vậy, cậu ta hét lên, trong khi che giấu toàn bộ cơ thể của mình trong touki, và nắm chặt Souei với sức mạnh dữ dội.

Nó giống như một quả bóng năng lượng khổng lồ, một sức mạnh thổi bay các đối thủ tiếp xúc với nó.

Tuy nhiên,

「Chỉ là ảo giác.」

Vâng.

Đó không phải là một bản sao, nhưng lại là một thứ giống như ảo giác vậy.

Một phần còn lại của năng lượng phép thuật đã bị đẩy ra phía sau bởi 『Dịch Chuyển Không Gian』.

Vì nó có khối lượng và sự hiện hữu, phần còn sót lại thậm chí có thể được gọi là một bản sao.

Khi bạn sử dụng kỹ thuật phân thân đến mức tối đa, vào thời điểm đó nó sẽ bắt đầu tạo ra thân xác.

Đó là một kỹ thuật siêu khó, ngay cả khi bạn có được kỹ năng, bạn cũng có thể không thể sử dụng được. Để làm chủ nó, bạn phải kiên trì luyện tập, chỉ khi đó bạn mới có thể sử dụng tốt được.

Anh ấy xuất hiện phía sau Dagura và từ điểm mù đó, một quả bóng năng lượng chạm vào phần đầu gối của Dagura.

Bóng năng lượng lớn như nắm đấm, nhưng nó không có sức xuyên thấu mạnh như Benimaru. Tuy nhiên, mức tác động là rất lớn vì đó là một đòn nhằm vào chỗ quan trọng trên cơ thể.

Nhân tiện, khi Benimaru đánh bại Gozurl bằng một cú đấm, cậu ấy sử dụng năng lượng mà cậu ấy đã tích lũy trong 30 phút.

Các youki[6] dày đặc hơn khi lúc bình thường phát ra, nó đã được tích tụ để bổ sung cho các thuộc tính xuyên thấu.

Bởi vì nó có khuynh hướng vượt qua rào cản phép thuật, nên chống lại thứ khí tiết thuần khiết đó là điều không thể.

Chống lại kẻ thù vượt trội so với bản thân mà còn nắm được cách sử dụng nhiều rào cản, đây là một trong những kỹ thuật đặc biệt hiệu quả.

Năng lượng của Souei thời gian này, không có sức mạnh xuyên thấu mạnh mẽ, nó chỉ là một quả bóng năng lượng bình thường đã được cô đặc.

Tuy nhiên, Dagura đã quỳ xuống đất sau khi bị tấn công chính xác vào vị trí quan trọng ở đầu gối.

「Ngươi mạnh đấy ... ... Mặc dù ta đánh giá ngươi chỉ xếp sau Shion-dono, ngươi cũng khá là mạnh.

Chỉ vì ngươi có hơi nổi tiếng. Mà đừng có mà bất cẩn, ngươi biết rồi đấy!

Nhưng ngay cả những cú đánh chết người đó, cũng không thể khiến ta bị thương được!」

... .... Eh?

Dagura, cậu ta nói gì thế?

Nếu cậu ta nói như thế, còn cái điệu bộ quỳ gối như thế kia là sao hả?

Một vết thương..... Không phải điều đó rõ ràng rằng là cậu đã bị thương sao!?

Sự ngạc nhiên của tôi không liên quan gì, Dagura đang nâng touki của mình lên.

Các youki rò rỉ ra đầy bên trong rào cản, không khí gần khu vực xung quanh Dagura rõ ràng biến động kỳ lạ và bắt đầu trôi đi.

Mật độ cao đến nỗi khán giả bình thường có thể nhìn thấy nó.

Chắc chắn. Chỉ có thể đó là năng lượng của một người có sức mạnh của Lord Demon.

Tuy nhiên, cậu ta vẫn không hiểu làm thế nào để sử dụng nó cả. Đó là lý do tại sao cậu ta được gửi đến đất nước này để học tập.

Ngoài ra, 30 phút sẽ sớm trôi qua thôi. Nó sẽ kết thúc với cuộc tấn công tiếp theo.

「Ta sẽ dùng chiêu này! Đòn tấn công tốt nhất của ta !! Forest Blaster (Wrath of Mother Nature)  !!」

Đó là một kỹ thuật tấn công bừa bãi.

Dồn hết tất cả sức mạnh của mình, cậu ta không hề nghĩ đến việc phòng thủ. Nếu được mô tả bằng một từ, cậu ta là một tên ngốc.

Cậu tập trung tất cả các youki phủ đầy cơ thể của mình vào một điểm, và sau đó cậu ta bắn nó về phía Souei.

Sự lan truyền đó tập trung ở một điểm. Không có cách nào để trốn thoát, một kỹ thuật tấn công tuyệt hảo.

Nhưng, đó là chỉ khi đối phương không thể sử dụng dịch chuyển .....

「Fuhahahaa! Mặc dù ngươi có thể di chuyển và chạy đi, ta sẽ đuổi kịp dù ngươi có ở bất cứ nơi đâu! 」

Để theo đuổi một đối thủ có thể dùng dịch chuyển ư, cậu thực sự có thể làm điều đó?

Bởi vì nó nằm trong rào cản, cậu ta sẽ sớm hiểu ra thôi. Dù sao, tôi phát hiện ra vấn đề trong kỹ thuật đó.

Vấn đề lớn nhất là, nó đã không để lại bất kì Youki nào cho việc phòng thủ.

Nếu cuộc tấn công mà cậu ta nhận được sau đó là một cú đánh giết người thì cậu ta sẽ bị đánh bại, đó là cơ bản để đánh giá cái tính thích tấn côngmà bỏ qua phòng thủ của cậu ta.

Và sau đó, 30 phút đã trôi qua.

Souei chỉ đơn giản là không quan tâm chuyển từ nơi này đến nơi khác, chỉ khi thời gian đã đủ 30 phút,

「Death Sentence (Hazy Life Reaping Slash) ·phiên bản yếu」

Một phát chết luôn.

Hai katana bên trong một lưỡi kiếm, một thanh gươm có thể tấn công cả linh hồn.

Tấn công cả thể chất lẫn tinh thần. Một thanh kiếm được dùng với các mục đích khác nhau.

Lần này, một đòn đánh bằng katana giết chết linh hồn. Nếu cậu ta sử dụng một kỹ năng như vậy, cậu ta sẽ gây chết người.

Nếu Souei không nương tay với đối thủ của mình, đối thủ đó sẽ chết luôn rồi.

「Và đây là chiến thắng chỉ với một đường kiếm!」

Vì vậy, Shuna giải thích, khán giả vỗ tay và cổ vũ rầm rộ, nhưng đó là một kỹ thuật đáng sợ.

Ban đầu, nó có thể cắt tới cả linh hồn, nhưng Souei đã dừng tay ở một độ sâu chính xác để nó không chạm tới linh hồn.

Anh chàng này, không chỉ cậu ta chiến đấu bằng cách sử dụng những sợi cước, kỹ năng kiếm thuật của cậu ta cũng xuất sắc không kém. Thực sự, tôi không biết ai trong Souei và Benimaru mạnh hơn nhau nữa.

Khi Thông Tuệ Vương Raphael cố gắng nói với tôi kết quả của trận đấu, nhưng tôi đã từ chối. Tôi muốn giữ chút hồi hộp gây cấn này lại trong tim.

Với điều này, trận đấu thứ hai kết thúc.

Trận đấu thứ ba...... Gobuta vs Anh hùng Masayuki.

Vâng, điểm nổi bật của trận đấu này là liệu Anh hùng Masayuki có mạnh thật hay không. Mặc dù chân của Anh hùng Masayuki dường như đang run rẩy một chút, anh chàng này run lên vì phấn khích phải không?

Có thật không? Có phải anh ấy thực sự giống với Hinata?

Tôi thật sự mong đợi đấy.

--- ------ ------ --------

(Dòng suy nghĩ của Masayuki)

Rất vui được gặp bạn, tôi là Honjou Masayuki.

Tôi đang làm gì ở đây á? Tôi cũng muốn biết lắm!

Ở phía trước tôi, ngay đó là một chiến binh kì cựu. Đó là một Hobgoblin theo những gì mà bình luận viên Onee-san nói.

Hobgoblin? Cô ấy có nhầm không! Làm thế nào cô ấy có thể nói một chiến binh phong cách như vậy phát triển từ một con goblin.

Hay đúng hơn, điều đó không quan trọng.

Vấn đề là, vì lý do gì tôi đang ở một nơi giống như Đấu trường, và trở thành đối thủ của Hobgoblin đó? Đó là những gì tôi muốn hỏi.

Điều này, bất kể bạn nhìn vào nó như thế nào thì đây là một cuộc đấu tay đôi ngay bây giờ, Không có cách nào khác ... ....

Nghiêm túc chứ, tôi sẽ phải chiến đấu sao!?

------

Một năm đã không trôi qua kể từ khi Masayuki đến thế giới này.

Nơi mà anh ta đến được gọi là Vương quốc Ingrasia, anh ta không hiểu lý do tại sao anh ta lại ở đó. Sau đó anh ta đã được giúp đỡ bởi một cậu bé tự giới thiệu mình là lãnh đạo của Hiệp hội Tự do.

Mặc dù Masayuki nghĩ rằng cậu bé nhỏ tuổi hơn anh, nhưng cậu bé nói rằng đã hơn 10 năm kể từ khi cậu ấy đến đây.

Cậu bé ấy là Kagurazaka Yuuki, cậu đã chăm sóc cho Masayuki, người không hiểu gì về thế giới này cả.

Tuy nhiên, từ lúc đó đầu óc của Masayuki bắt đầu trở nên mơ mơ hồ hồ, vào thời điểm đó anh cảm thấy hành vi của mình giống như người khác.

Chỉ cần nhớ nó ngay bây giờ, Masayuki nhận ra rằng anh có Kỹ năng độc nhất 《The Chosen One》, anh nghĩ rằng vào thời điểm đó anh đã nói về nó cho Yuuki.

Đó là câu chuyện về khoảng thời gian 3 tháng trước khi anh đến đây.

Kỹ năng độc nhất 《The Chosen One》, hiệu quả của kỹ năng này là rất lớn.

Sẽ có một lời chỉ dẫn tuyệt vời dành cho anh ta về mọi hành động mà đối phương chuẩn bị thực hiện, bất kể anh ta làm như thế nào thì đều sẽ là một hành động anh hùng được khen ngợi, đó là một khả năng không công bằng.

Hơn nữa, vì Masayuki thu hút được rất nhiều may mắn, kết quả của cuộc tấn công bình thường của anh ta sẽ trở thành đòn chí mạng.
Vâng, mặc dù mức độ kỹ năng kendo của Masayuki chỉ ở mức sở thích thôi, nhưng đó không phải là một vấn đề lớn, nhưng anh ấy không hề thua kém các tên cướp hoặc quái vật hạng thấp.

Masayuki vào Hiệp hội Tự do theo khuyến khích của Yuuki, và bắt đầu như một mạo hiểm giả.

Vào thời điểm đó, anh ta nghĩ rằng khả năng tấn công cao bất thường của anh ta rất bất thường khi so sánh với những người khác, đó là lúc Masayuki nhận thấy khả năng của mình.

Tuy nhiên, điều đáng sợ thực sự về khả năng này là khác.

Hiệu ứng này cũng được áp dụng cho các bạn đồng hành của Masayuki.

Và thậm chí nếu đó là hành động của những người bạn đồng hành, mọi thứ sẽ trở thành thành tựu của Masayuki.

Nói cách khác, tất cả các cuộc tấn công của bạn đồng hành của anh cũng sẽ trở thành Đòn chí mạng, là khi họ nhận được phước lành của anh. Và, mọi sự ngưỡng mộ đối với những người bạn của anh sẽ trở thành của Masayuki.

Nếu anh nhớ, bởi vì Masayuki có mong muốn trở thành một anh hùng, nó mang lại khả năng này.

Khi Masayuki hỏi ý kiến về khả năng này với Yuuki, có vẻ như một nụ cười trên khuôn mặt của Yuuki đã hiện ra thấy rõ.

Sau đó, đầu của anh ấy bắt đầu trở nên mơ hồ, ngày này qua ngày khác anh ấy bắt đầu cảm thấy mình đang trở thành một người khác.

Masayuki và những người bạn của anh, tiến bộ với tốc độ chóng mặt, sau khoảng nửa năm trôi qua, anh đã được gọi là〖Anh Hùng〗.

Anh cũng tham gia giải đấu của Ingrasia nhưng anh đã dễ dàng trở thành nhà vô địch.

Dù sao, chỉ bằng cách rút thanh kiếm của mình, đối thủ đã tuyên bố『Tôi bỏ cuộc』 và thế là xong. Người xem, người đã nhìn thấy nó, dường như hiểu lầm nó như là một cuộc tấn công siêu tốc, nhưng thực sự không có gì xảy ra cả.

Đó là một trong những hiệu ứng của Kĩ năng độc nhất 《The Chosen One》, họ chỉ bị đánh trúng bởi「Haki của anh hùng」mà thôi.

Để chống lại khả năng này, nếu không phải là người giữ Kỹ năng độc nhất với sức mạnh ngang ngửa thì đối thủ không thể cưỡng lại được. Tuy nhiên, không thể nói đó là một khả năng toàn năng.

Tuy nhiên, Masayuki cho đến ngày hôm qua không có bất kỳ nghi ngờ gì.

Chúng ta bất khả chiến bại. Chúng ta có thể giành chiến thắng chống lại bất kỳ đối thủ nào. Ngay cả khi nó là bất khả thi, anh vẫn tin vào nó.

(TẠI SAO!? Tôi tin tưởng vào ảo giác ngu ngốc như vậy ... .... Hoặc đúng hơn, tôi muốn bỏ chạy. Tôi thực sự muốn chạy đi ngay lúc này!)

Trong khi bối rối, Masayuki cố gắng để hiểu tình hình một cách tuyệt vọng.

Nếu những thứ như thế này, nó sẽ tốt hơn nếu đầu anh ấy vẫn còn trên mây ... .....

Vậy. Ngay từ đầu, thứ mờ ảo trong đầu mình hết từ khi nào? Masayuki tự hỏi.

Anh nhớ lại! Vào tối qua.

Anh ấy đã đi và nói những điều như:「Hãy chuẩn bị đi, ta sẽ đánh bại ngươi!」 Với cậu bé tóc bạc (?) là Chúa Quỷ ấy nhỉ.

Sau đó, 「Oh thật chứ? Cố gắng hết sức nhé!」Nói thế, cậu ta nắm vai anh.

Và rồi, khi anh ngủ vào ban đêm, đầu anh cảm thấy tươi rói, anh tỉnh dậy một cách bình thường.

Eh? Tại sao tôi lại ở đây? Đó là nhận định của anh về tình hình hiện tại.

Không, anh vẫn còn nhớ rất rõ, nhưng anh ta không hiểu tại sao mọi thứ trở nên như thế này.

Thành thật mà nói, như chỉ bằng cách nhớ những gì anh đã nói, anh đã rất ngạc nhiên bởi lời nói quá mức của mình.

Sự tin tưởng vào vẻ ngoài của những người bạn đồng hành anh mang theo, anh cảm thấy run lên vì những lời nói quá mức đó.

「Vậy ~, trận đấu thứ ba cuối cùng đã bắt đầu!

Loạt đấu tiếp theo sẽ là giữa chiến binh trẻ vĩ đại nhất của Tempest và Anh hùng Masayuki !?

Bây giờ, cả hai đang nhìn chằm chằm vào nhau ở trung tâm!」

(Đệt, hết giờ rồi.)

Tâm của Masayuki trở nên bối rối.

Bình thường, anh ấy có một sự tò mò vô tận về việc one-san có đuôi ấy có bạn trai hay chưa, tuy nhiên anh ấy không có suy nghĩ đó ngay bây giờ.

Anh quay mắt nhìn đối thủ. Sau đó, có phải là một sự trùng hợp? Cái nhìn của họ hoàn toàn gặp nhau.

Nếu anh quan sát cẩn thận, đối phương cũng đang lo lắng, đối thủ dường như không ổn định lắm.

Nó giống với những đối thủ trong giải đấu ở Ingrasia.

Vì vậy Masayuki nghĩ. Mặc dù sự mơ hồ của anh đã biến mất, nhưng nó không có nghĩa là kỹ năng của anh biến mất.

Sau đó, không phải là hiệu quả của việc chuyển tất cả các hành động của mình vào một cái gì đó được coi là một hành động anh hùng vẫn còn sao?

Nếu đó là sự thật.... ngay cả khi anh ta chạy trốn khỏi đây, khán giả có thể giải thích nó như vậy, phải không?

Được rồi, đi nào! Masayuki quyết định.

Rốt cuộc, nếu trận đấu bắt đầu, anh ấy sẽ kết thúc với việc là sẽ bị đánh bại. Ngay cả khi khả năng của anh ấy có thể ảnh hưởng đến đối thủ hiện tại của anh, anh ấy không chắc chắn liệu nó có thể áp dụng được cho đối thủ kế tiếp hay không.

Bởi vì, mặc dù chỉ nhìn thoáng qua con sói đen và chiến binh rồng kia, nó dường như không phải là một loại đối thủ mà anh có thể thắng.

Ngay cả với vũ khí được chế tạo từ Mithril, anh ta không nghĩ rằng có thể chém xuyên qua bộ lông thép đó hoặc những chiếc vảy kia được.

Chạy đi, ngay! Đó không phải là một ý định sai lầm.

Anh ta sẽ làm gì? Anh ta đột nhiên nghĩ về điều đó, nhưng anh ta chọn bỏ đi mà không nói gì cả.

Anh nhát lắm, anh nghĩ những lý do tốt đẹp khác ..... Đúng rồi! Có các khán giả.

Vì vậy, anh nghĩ,

「Chờ đã. Trận đấu này, tôi rút lui.」

Anh điên cuồng cố che giấu giọng run run của anh, và chỉ nói những điều ở mức độ đó.

Và sau đó không có bất kỳ nhận xét bổ sung nào, anh ta ngay lập tức quay lưng lại và bỏ đi.

Phải tập trung nhiều để di chuyển chân, đó là trải nghiệm đầu tiên trong cuộc đời của anh.

Vì vậy, Masayuki đã trốn thoát một cách tuyệt vời nhất trong suốt cuộc đời của mình.

(Kết thúc suy nghĩ của Masayuki)

  −−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−

Nhìn vào nhau ở trung tâm của đấu trường là Gobuta và Masayuki.

Masayuki đột nhiên tuyên bố rút lui, và rồi anh rời khỏi chỗ đó ngay lập tức.

Như dự đoán, anh ta chỉ là một thanh niên ngây ngô? Hay có ý định khác?

Gobuta đặng lòng tính chất vấn lại nhưng,

「Oooooto !? Một điều bất ngờ xảy ra. Một sự rút lui đầy bất ngờ đến từ Anh hùng Masayuki,

Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, chúng ta sẽ có thể chứng kiến được khả năng thực sự của thí sinh Gobuta trong trận tiếp theo ~

Cậu sẽ là đối thủ tiếp theo của Gabil? Hay sau đó sẽ đối đầu với Ranga!? Hãy trông đợi điều đó nhé!」

Vì vậy, thông báo từ Souka đã trở lại trong trận đấu này, cô dường như đã nhớ lại đối thủ tiếp theo.

Ngay lập tức khuôn mặt Gobuta trở nên trắng bệt.

Nếu mà như thế này, thì tốt hơn tôi nên bị đánh bại ngay bây giờ-ssu! Đó là tiếng nói có thể nghe được từ trái tim của Gobuta.

Mặc dù vậy khán giả bắt đầu trở nên ồn ào,

「Vậy à! Có phải vì anh ấy đứng trước mặt Chúa Quỷ nên anh ấy không thể nghiêm túc?」

「Giờ mới để ý! Bởi Chúa Quỷ không tham gia vào giải đấu này nên anh ta rút lui!」

「Mà nè, không phải vì anh ta sẽ không thể chiến đấu với Chúa Quỷ mà anh ta không có lý do để làm như vậy? Dù gì đi nữa thì ai là người mạnh nhất thế nào cũng rõ trắng đen mà thôi.」

「 Vì vậy, anh không có sở thích đánh bại các thuộc hạ, ngoại trừ Demon Lord hay sao? Đúng là Anh hùng Masayuki!」

Vân vân và mây mây, họ bắt đầu đồng ý với lời giải thích đáng kinh ngạc này.

Sau đó,

『Ma Saayuki, Ma ~~ Saayuki !! 』

Nhanh chóng thành tiếng đồng thanh.

Để đáp lại lời cổ vũ, Masayuki đã giơ một tay lên.

Mặc dù hành động của anh ấy hơi vụng về. Đây là một tôn giáo nào hả?

Tôi đột nhiên cảm thấy rùng mình.

Tại sao chỉ bằng việc rút lui khỏi một trận đấu mà anh ấy đã nhận được đánh giá cao như vậy? Tôi thật không thể hiểu mọi người đang nghĩ những gì nữa.

Nhưng, tại sao anh lại bỏ cuộc?

《Đáp án. Đêm qua, bởi vì khi liên lạc với chủ nhân, việc tẩy não của Yuuki đã bị gỡ bỏ. Kết quả trận đấu này là do anh ta tự quyết định.》

Ah! Thì ra là vậy.

Thay vào đó, tôi có thể nâng nó với youki của tôi? Điều kiện đêm qua của anh ta phải là vì hiệu quả của việc Brainwashing (Thought Manipulation).

Tuy nhiên, nếu tẩy não đã bị xóa đột ngột, thì anh ta phải cảm thấy lo lắng. Sau đó nó dẫn đến ... ....... anh ta rút lui, anh ta đã quyết định hành động như vậy sau khi nghĩ về điều đó một cách tuyệt vọng hử?

Nếu đúng như vậy, thì thật là tuyệt vời.

Tôi cần phải khen ngợi anh ấy sau này. Anh ấy là một tấm gương tốt cho người Nhật. Tôi cũng muốn nghe câu chuyện của anh ấy nữa.

Tôi sẽ nhờ Hakurou làm Sushi, tuy nhiên tôi sẽ phải mời anh ấy tới trước đã.

default.jpg

Trước mắt, dù đó là bất ngờ, trận đấu thứ ba cũng đã kết thúc.

Trận thứ tư là ... ... Gabil Vs Ranga

Vâng, đó là trận đấu cuối cùng của ngày hôm nay.

Trong trận đấu này, thẳng thắn thì tôi đã biết trước kết quả.

Thật đáng thương, bất kể anh ta làm việc thế nào đi nữa, không có cơ hội để Gabil giành chiến thắng.

Tôi nghĩ, Gabil bắt đầu tấn công Ranga với giáo ngay khi tín hiệu bắt đầu được đưa ra, nhưng nó đã bị đẩy lùi bởi bộ lông của Ranga nên cuộc tấn công không thể thành công được.

Khả năng tương thích cũng tệ nhất.

《Vortex of water》 đã được sử dụng, nó đã cố gắng bao lấy Ranga, nhưng đà xoáy của nó đã bị tiêu diệt bởi khả năng 《Tempest》 của Ranga.

Anh ta cũng tấn công từ trên không, nhưng vì Ranga đã có được khả năng chạy trên bầu trời, Nó không thể trở thành một lợi thế cho Gabil.

Rõ ràng, những đòn tấn công của hơi thở cũng vô ích đối với Ranga.

Đây là một trận đấu quá xui.

Anh ta đã gặp một đối thủ mà bản thân anh ta không thể nào giành được chiến thắng.

Như nó là phản ứng phụ của Tuner? Đã có lúc anh ta may mắn, nhưng cũng có những khoảng thời gian anh ta xui không còn chỗ nói.

Mặc dù thật dễ dàng cho anh ấy được may mắn trong thời điểm đánh giá khi nãy nhưng tôi nghĩ rằng trong những dịp khác may mắn của anh ta sẽ không xuất hiện.

Lần cuối, như khi anh ấy đánh nhau chống lại các Thánh Hiệp sĩ, có thể là kết quả bởi vì anh đã gặp may.

Nhờ vậy mà, lần này tình hình trở nên như thế này đây.

Bây giờ, cuộc tấn công từ Gabil kết thúc, kết thúc một cách vô ích.

Phần còn lại là thời gian vui chơi cho Ranga.

Nó cũng quá khắc nghiệt. Kể từ khi Gobuta giành được trận đấu cuối cùng theo mặc định, thời gian còn lại của trận đấu đã được thêm vào trận đấu này.

Trong suốt cả một giờ, Ranga sẽ chơi thỏa thích theo ý mình.

Tốt thôi, đó sẽ trở thành một sự huấn luyện cho Gabil, nó cũng trở nên hấp dẫn nên tôi đang cổ vũ cho Gabil trong tâm trí tôi.

Và tôi chấp tay lại nguyện cầu.

☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽

"Thứ 4 rồi chap 104 -105 đâu?"A hèm!  Thôi đừng hỏi Royal, nhá!

Mọi người truyền máu, ý nhầm, thả tim để Jade xuất hiện nào, bạn ấy đang cần sự cổ vũ từ các bạn đấy. ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Comment chấm điểm nhiệt tình lên các bạn!

Ghi chú
半耳長族(ハーフエルフ) = Han mimi naga zoku (haafu erufu) – Tộc tai dài chưa quá bán.  
Đổ rồi. Đấy là lý do tại sao chương trước mình lại để cho Benimaru xử dụng cách xưng hô nhã nhặn với cô gái ấy đấy.
Taiatari.             Dagura dùng Tackle chống lại Souei!             Souei không nhận sát thương!             Đó chỉ là hư ảnh!
Quỷ Khí
大自然の怒り(フォレストブラスター)  Daishizen no Okori (Foresuto Burasutaa). Lâm Chấn (Cơn thịnh nộ của Mẹ thiên nhiên) thấy được thì mình dùng tên này nhé.
朧奪命斬・弱(シノセンコク) Oborodatsuinochizan ・yowa (Shinosenkoku). Tử Hình (Đoạn Tuyệt Cuộc Sống U Mê) nghe được chứ?!
Chotto Ikashita = Cái kiểu ngầu như đội trái bầu trên đỉnh đầu. (:D)
英雄覇道(エラバレシモノ) = Eiyuu Hadou ( Erabareshimono) – Con đường tối thượng của anh hùng (The Chosen One: Người được chọn).
致命攻撃(クリティカルヒット) Chimei Kougeki = Đánh chí mạng (Kuritikaru Hitto).
英雄(ヒーロー) = Eiyuu (hiiro) – Anh hùng.
]勇者 = Yuusha – Anh Hùng/ Anh Dũng. (:D)
]英雄覇気 = eiyuu Haki (Ý chí người anh hùng)
聖銀製(ミスリル) = Hijiriginsei – Bạc Thánh | (Misuriru) - Mithril
思念操作 = Shinen Sousa - Thought Manipulation |  Khác với lần dùng ở chương 95 思考制御Shinen Seigyo. Brainwashing: Tẩy não (Thought Manipulation: Thao tác Tư tưởng).
Vortex of water: Cuộn xoáy nước
Tempest: Bão tố


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 107 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

8 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

10 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

19 • [Hiện đại] Không yêu đừng quấy rầy - Đản Đản 1113

1 ... 42, 43, 44

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Ning An
Ning An
Puck
Puck
PhuongPhuong
PhuongPhuong
THO THO
THO THO
TranGemy
TranGemy

Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 334 điểm để mua Pikachu
Ngọc Nguyệt: ...
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 250 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 334 điểm để mua Chó vẫy đuôi
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.