Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 158 bài ] 

Hồ Nữ - Dịch Ngũ

 
Có bài mới 10.10.2018, 01:18
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 16.02.2018, 23:48
Bài viết: 1531
Được thanks: 879 lần
Điểm: 10.25
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hồ Nữ - Dịch Ngũ - Điểm: 10

Chương 75: Ba hồ Ly đi dự tiệc


Gió mát mang theo mùi vị của biển, sóng biển nhẹ nhàng theo tiết tấu của cơn gió đập vào vách núi đảo Hỏa Vân, bãi biển và đá ngầm, phát ra thanh âm rì rào, giống như lời ru của mẫu thân vỗ về hài tử.

Quỳnh Ngọc Lâu của Hỏa Vân Cung nằm ở phụ cận sườn núi, ở đây canh xanh tốt muôn hoa đua thắm.

Xa xa thấy có người bay tới, cung chủ đảo Hỏa Vân Tần Đạo Nguyên mang theo sư huynh đệ đồng môn, còn có vài đệ tử thân truyền đi ra sảnh ngoài Quỳnh Ngọc Lâu để nghênh đón.

"Đạo Nguyên, Triệu trưởng lão, Lưu huynh, thật có lỗi, chúng ta đến chậm." Hạ Lăng Vân gật đầu với Tần Đạo nguyên và đồng môn sư huynh của hắn, bàn tay đang ôm eo Tuyết Hoa buông lỏng, nói: "Tuyết Hoa, cẩn thận một chút đứng cho vững."

Mọi người cảm thấy sắc trời đã muộn, vội gia tốc bay về hướng này. Lâm Vân Phàm, Lệ Quân Hoa đều ngự kiếm phi, Lệ Nhi và Thanh Đồng không cần có ngự kiếm vẫn có thể bay, chỉ có Tuyết Hoa, ngũ phẩm tu vi lại không biết bay.

Lệ Quân Hoa, Lệ Nhi còn có cả Thanh Đồng đều nguyện ý đưa nàng đi. Cúi đầu nhìn thấy nàng nhìn hắn, ánh mắt chờ mong, hắn lập tức chủ động ôm eo nàng đưa nàng tới. Tuyết Hoa không muốn xa rời hắn, còn vì hắn mà rời khỏi phụ thân, hắn không chỉ gánh trách nhiệm làm phụ thân nàng, còn phải bảo vệ nàng gấp bội.

Chờ Tuyết Hoa đứng vững vàng, Hạ Lăng Vân giới thiệu: "Đạo Nguyên, đây là Tuyết Hoa, chính là linh hồ huynh thấy hôm qua. Tuyết Hoa, đây là bạn tốt của ta Đạo Nguyên tiên quân, còn có Triệu trưởng lão và Lưu chân quân, Vân chân quân, ngươi mau chào hỏi mọi người."

Tuyết Hoa lập tức tiến lên, học lễ nghi mà hôm nay Lệ Quân Hoa dạy nàng, quay về phía Tần Đạo Nguyên phúc thân: "Tuyết Hoa bái kiến Tiên Quân, Tiên Quân kim an."

<!--Ambient video inpage desktop-->

Tần Đạo Nguyên lập tức nâng tay, cười nói: "Tuyết Hoa, miễn lễ." Không ngờ ba hồ ly này khi biến thành người lại tuyệt mĩ tới vậy, nếu bọn họ có ý muốn quyến rũ, ai có thể thoát!

"Triệu trưởng lão, Lưu chân quân, Vân chân quân." Tuyết Hoa đứng dậy, sau đó nở nụ cười với ba người đã tặng nàng lễ vật, còn phúc lễ với họ.

Sư huynh của Đạo Nguyên, Triệu trưởng lão, sư đệ Lưu chân quân, bọn họ đều biết Tuyết Hoa, cũng thích nàng. Thời gian ở Thái Hư Huyễn Cảnh có lẽ đã qua hơn mười, một trăm năm, nhưng thời gian ở đại lục Ngũ Nguyên mới chỉ hơn mười ngày. Tuyết Hoa có vẻ xa cách, nhưng kí ức của bọn họ với tiểu hồ ly Tuyết Hoa vẫn còn mới mẻ, đối với cơ duyên của nàng là thật tâm cao hứng.

Vân Hiên chân quân cười thân thiết với Tuyết Hoa, chỉ là hai mắt cất dấu tiếc nuối. Bởi vì Tuyết Hoa tấn cấp rồi, bây giờ đại lục Ngũ Nguyên còn xuất hiện một bát phẩm thiên hồ, linh sủng Thanh Linh của hắn không có cơ hội giao phối cùng Tuyết Hoa. Không cần nói, những giống cái ngoài thất phẩm phần lớn đều nguyện ý tiếp nhận sự cầu hoan của cường giả Thanh Đồng.

Tuyết Hoa làm xong lễ tiết, lập tức trở lại bên người Hạ Lăng Vân, hai mắt xoay chuyển, dò xét tình hình xung quanh Quỳnh Ngọc Lâu.

Tần Đạo Nguyên chứng kiến sự thông minh của Tuyết Hoa thì vô cùng kinh ngạc, nói với Hạ Lăng Vân: "Lăng Vân, vận khí của đệ thật tốt, đi tìm kiếm linh sủng với đệ tử, lại cũng tìm được một bảo bối đáng yêu như vậy."

Hắn không biết rõ thân phận Tuyết Hoa nhưng biết Tuyết Hoa và Hạ Lăng Vân không có khế ước linh sủng, chỉ có thể coi là quan hệ chủ nhân và linh sủng thông thường.

"Đạo Nguyên, vận khí của huynh cũng không kém, có được hai đệ tử tiền đồ vô lượng." Hạ Lăng Vân lập tức cười nói.

Triệu trưởng lão nghe, lại nhìn qua Lưu chân quân, nói: "Lăng Vân, Đạo Nguyên, vận khí của hai người thật tốt." Giọng nói bình tĩnh nhưng vẫn ẩn giấu sự hâm mộ. Tương lai Lệ Quân Hoa, Lâm Vân Phàm có khả năng thăng lên Cửu phẩm tiên tôn, lại là đệ tử dòng chính của Hỏa Vân Cung, các đệ tử chi thứ của bọn hắn về sau phải chấp nhận việc Thiên Lôi sai đâu đánh đó.

Tần Đạo Nguyên rất vui vẻ nói: "Lăng Vân, đồ đệ Quân Hoa này chính là huynh đưa ta đấy, ta cần phải cảm tạ đệ."

Hắn nhìn Tuyết Hoa chăm chú, lắc đầu kinh ngạc khen ngợi: "Lăng Vân, hai mươi lăm năm trước đồ đệ Thanh Viễn của đệ mang Quân Hoa tới chỗ ta đã nhắc tới, Tuyết Hoa chỉ là nhị phẩm linh hồ, không ngờ tới lúc gặp nàng, nàng đã trở thành một ngũ phẩm linh hồ có thể biến hóa một nửa rồi."

Quân Hoa linh căn tuyệt hỏa, thể chất đặc biệt dễ dàng hấp thu linh khí thiên địa, tốc độ tu luyện nhanh kinh người, mà tốc độ tu luyện của tiểu hồ ly này cũng không kém Quân Hoa, linh khí khí hậu ở dãy núi Hăng Cổ thật tốt, có thể xuất hiện nhân tài đặc biệt có thể chất tu luyện tốt?

Hạ Lăng Vân lập tức cười giống như gió xuân, "Tuyết Hoa có cơ duyên tốt, tu luyện khắc khổ, nên khả năng tấn cấp thần tốc giống như Quân Hoa hiền chất." Trong lòng của hắn có chút kiêu ngạo.

Đợi các trưởng bối kết thúc cuộc nói chuyện, Lệ Quân Hoa và Lâm Vân Phàm đứng bên cạnh lập tức tiến đến hành lễ.

Tần Đạo Nguyên cao hứng nâng bọn họ dậy, hỏi: “Sao bây giờ các ngươi mới đến?” Hai đồ đệ này của hắn đều thông qua thí luyện của huyễn cảnh, tương lai sẽ trở thành người có thành tựu.

“Sư phụ, không liên quan tới nhị sư huynh, là đệ tử dẫn Tuyết Hoa và Lệ Nhi thăm quan đảo Hỏa Vân nên mới đến muộn.” Lệ Quân Hoa nói.

Lệ Nhi nhìn sang Lâm Vân Phàm, rồi nhìn Tuyết Hoa, nhẹ nhàng ho một tiếng.

Tần Đạo Nguyên lập tức dừng nói chuyện, nhìn Lệ Nhi nhẹ nhàng cười nói, “Lệ Nhi, ngươi cũng là khách của ta, nhanh mời vào trong.”

Hắn cùng nhìn về phía Thanh Đồng chắp tay, nói: “Thanh Đồng các hạ, cũng mời ngươi vào.”

Hai vị này thân phận rất đặc biệt nha.

Ở trong Thái Hư Huyễn Cảnh hắn từng giao thủ với thất vĩ thiên hồ Lệ Nhi, tuy rằng Lệ Nhi thua nhưng thực lực vô cùng cường hãn hắn không dám khinh thường. Về phần nàng vì sao đi theo Vân Phàm, lại không kí khế ước, hắn cảm thấy tuy rằng người thú khác với bình thường, nhưng ở đại lục Ngũ Nguyên không phải chưa phát sinh chuyện này, nên chính mình mở một con mắt nhắm một mắt.

Mặc dù Thanh Đồng là linh sủng của Quân Hoa, nhưng bọn họ lại là thú mạnh chủ yếu, lực trói buộc của khế ước rất thấp, người khác không thể coi hắn như là một loại vật thấp kém. Nhìn cũng biết Thanh Đồng ra ngoài là vì đuổi theo Lệ Nhi, hắn hi vọng nhị đồ đề đáng thương của mình không bị Thanh Đồng giết chết vì đố kị.

Màn đêm buông xuống, bên ngoài Quỳnh Ngọc Lâu treo vô số đèn lồng. Đèn đuốc sáng trưng, chiếu sáng quang cảnh bên trong.

Mọi người(hồ) phân chủ khách ngồi xuống, đón gió tẩy trần chính thức mở tiệc.

Bởi vì trên bàn có linh sủng hình người, mà linh sủng lại có thiên tính luyến chủ, chủ nhân cũng không cố ý phá vỡ tình cảm của họ. Tuyết Hoa được như ý nguyện ngồi cạnh Hạ Lăng Vân. Lệ Nhi ngồi cạnh Tuyết Hoa, sau đó là Lâm Vân Phàm, Lệ Quân Hoa, Thanh Đồng, rồi Vân Hiên chân quân, Lưu chân quân, Triệu trưởng lão, ngồi vị trí chủ nhân là Tần Đạo Nguyên.

Hai đệ tử bình thường bưng một bình rượu được đậy kín đặt trên chiếc bàn gỗ trong đại sảnh.

Sau khi cởi bỏ tầng niêm phong cuối cùng, mùi hoa quế nồng đậm phiêu tán bốn phía. Ba mũi hồ ly nhạy bén lập tức ngửi thấy, không hẹn mà nhìn về phía đó.

“Đây là rượu trong truyền thuyết?” Thanh Đồng tò mò hỏi, môi mỏng khẽ nhếch.

“Là rượu hoa quế, ngọt thấm, ngoại trừ dùng hoa quế ngàn năm, còn ngâm ít linh hoa linh quả. Thanh Đồng, Lệ Nhi, Tuyết Hoa, các ngươi có muốn dùng thử một ít?” Chủ nhân Tần Đạo Nguyên nhiệt tình hỏi, Hạ Lăng Vân là bạn tốt của hắn, không cần hỏi, trực tiếp rót là được.

“Ta muốn uống.” Tuyết Hoa lập tức nói. Vân Hiên chân quân từng hứa, nếu có cơ hội sẽ bảo linh sủng Thanh Linh của hắn cho nàng một bình rượu hoa quế, nhưng mà đến giờ nàng vẫn chưa nhận được.

“Rượu hoa quế là gì, uống ngon không? Ta cũng muốn.” Lệ Nhi nói, vẻ mặt nóng lòng muốn thử. Phụ thân nàng chỉ uống trà hoặc nước linh tuyền, nàng chưa từng nghe nói đến rượu, nhưng khi ngửi được mùi hoa quế nồng đậm, cảm thấy nếu Tuyết Hoa muốn uống, chắc là dễ uống.

“Nam nhân các ngươi uống gì, ta cũng uống?” Thanh Đồng nói. Nam nhân ngồi bên cạnh hắn là linh sủng của người khác, quần áo của hắn còn vướng mùi hồ ly, hắn không ngăn cản hắn ta ngồi cạnh mình.

“Tuyết Hoa, tiểu hài tử không thể uống rượu. Lệ Nhi, rượu không phải thứ tốt, uống rất dễ hiện nguyên hình.” Hạ Lăng Vân lập tức ngăn cản, “Đạo Nguyên huynh sai người mang trà hoa, hoặc trà mật ong tới cho Tuyết Hoa và Lệ Nhi.”

Hắn nói với Thanh Đồng: “Thanh Đồng, tuy rằng ngươi tu vi cao, uống một chút cũng không ảnh hưởng, nhưng tốt hơn là uống trà giống Lệ Nhi và Tuyết Hoa.” Quân Hoa không thể khống chế hắn, nhỡ Thanh Đồng uống say mượn rượu làm càn, xử lí không tốt sẽ gặp rắc rối.

“Ta muốn uống rượu!” Thanh Đồng kiêu ngạo nói, “Nam nhân các người uống gì, ta uống cái đó.” Lệ Nhi và Tuyết Hoa thích nam nhân nhân loại, hắn sẽ học làm một người đàn ông của nhân loại.

“Mọi người đều là người thanh tu, chỉ nên uống một chút.” Triệu trưởng lão hòa giải.

Tần Đạo Nguyên gật đầu, phân phó đệ tử bên cạnh pha một bình trà.

Các đệ tử bắt đầu rót rượu cho tu sĩ từ phẩm chất cao nhất, rượu quế hoa mùi hương nồng đậm, sau khi rót xong, Tần Đạo Nguyên nói với Lệ Nhi, Tuyết Hoa: “Hai vị tiểu cô nương đợi chút, trà sẽ được mang tới ngay.” Nói xong, hắn cầm chung rượu đứng dậy mời mọi người.

Những nam nhân khác và Lệ Quân Hoa lập tức cầm chung rượu đứng dậy hoàn lễ. Ba hồ ly trên bàn tiệc nhìn thấy, lập tức đứng dậy bắt chước, tuy rằng trước mặt Lệ Nhi và Tuyết Hoa không có rượu cũng chẳng có trà.

“A! Thật là cay!” Thanh Đồng uống một ngụm lớn vào miệng, lập tức cảm thấy cay, mùi hoa quế nồng đậm, lập tức phun ra.

Lần đầu không nên uống nhiều như vậy nha.

Mọi người đều mỉm cười, nhưng vì tu dưỡng tốt, không cười thành tiếng.

Lệ Quân Hoa đành nói: “Đây là rượu, không phải nước, nên uống từng ngụm nhỏ.”

Đợi sư phụ và trưởng bối, khách nhân ngồi xuống động đũa, nàng lập tức gắp hai gắp nộm sứa đặt vào bát của hắn, nói: “Nhanh dùng, sẽ giảm bớt mùi rượu.”

Miệng Thanh Đồng tràn ngập mùi rượu, lập tức gắp miếng sứa cho vào miệng.

Các tu sĩ nhân loại nhìn thấy trong lòng thầm lắc đầu. Xem ra hồ ly này cần phải học tập rất nhiều.

Nhìn hắn chật vật như vậy, Lệ Nhi và Tuyết Hoa hai mặt nhìn nhau, không hề có ý muốn thử rượu.

“Tuyết Hoa.” Hạ Lăng Vân cầm đũa gắp một miếng thịt gà đặt trước mặt nàng, dịu dàng nói: “Cầm đũa ăn, động tác nhẹ nhàng.” Vài ngày cuối ở trong huyễn cảnh, hắn nhìn thấy nàng dùng tay cầm thức ăn, hắn vội làm hai cây đũa chỉ cách nào sử dụng.

Tuyết Hoa cầm đũa để ở trước mặt, xoay người hỏi muội muội, “Lệ Nhi, muội biết sử dụng không?” Chắc Lệ Nhi sẽ biết, bởi vì muội muội lớn lên bên cạnh phụ thân, còn biến hóa rất sớm.

“Biết. Nhưng không quen lắm.” Lệ Nhi cầm chiếc đũa, nói: “Tỷ mới khống chế được thời gian biến hóa, hơn nữa tỷ cảm thấy dùng hình thái hồ ly chơi đùa trong huyễn cảnh thật vui.” Nàng ở bên ngoài săn bắn kiếm đồ ăn, phụ thân không hề có ý kiến, chỉ lúc ở Thái Nguyên Cung, người mới chỉ nàng các lễ nghi trên bàn ăn.

Nghe đối thoại của các nàng, Lệ Quân Hoa lập tức có cảm giác Thanh Đồng không thông minh bằng hai tiểu hồ ly.

“Thanh Đồng, ngươi nhìn ta.” Nàng cầm đũa dạy hắn cách sử dụng.

Thanh Đồng biết bản thân mình đã luống cuống, tuy rằng không phục lắm, nhưng cũng thu hồi kiêu ngạo chú ý học tập.

Chỉ bảo linh sủng vốn là nhiệm vụ của chủ nhân, hi vọng hồ ly tinh có thực lực cường đại nhưng đầu óc đơn giản này được sự chỉ dạy của Lệ Quân Hoa, sẽ sinh ra hảo cảm với chủ nhân, về sau có thể chấp nhận một ít ước thúc của Lệ Quân Hoa.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 10.10.2018, 01:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 16.02.2018, 23:48
Bài viết: 1531
Được thanks: 879 lần
Điểm: 10.25
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hồ Nữ - Dịch Ngũ - Điểm: 10

Chương 76: Nam nữ hữu biệt, phân phòng ngủ


Sau khi yến hội tan, Hạ Lăng Vân mang theo Tuyết Hoa cáo từ mọi người, rồi bay về Thanh Lâm Quán.

Thấy Hạ Lăng Vân ôm eo Tuyết Hoa bay đi, trong lòng Tần Đạo Nguyên dâng lên cảm giác khác thường, lại nhìn Lâm Vân Phàm chủ động kéo tay Lệ Nhi, hắn bỗng có vài phần phỏng đoán.

Nghĩ đến phỏng đoán của mình có thể thành sự thật, hắn lập tức nhỏ một giọt nước mắt đồng tình cho hảo hữu. Trước mắt Tuyết Hoa vẫn là ngũ phẩm linh hồ, theo lời Lệ Nhi nói ăn Hóa Hình Đan nên biến hóa không hoàn toàn. Lão bằng hữu của mình lại là chính nhân quân tử, phải đợi Tuyết Hoa bao lâu? Ba trăm năm, năm trăm năm? Cho dù là tu sĩ nhân loại hay tinh linh yêu quái, tu vi càng cao càng khó tiến giai.

Cánh tay hăn ôm eo Tuyết Hoa như ôm món đồ trân bảo, bàn tay cách một tầng vải vóc áp vào da thịt nàng, chóp mũi quanh quẩn mùi thơm thanh nhã của nàng, bởi vì tửu lượng rất kém nên dù nhấp chút rượu Hạ Lăng Vân cảm giác mặt và toàn thân có chút nóng lên.

Trở lại Thanh Lâm Quán, hắn lập tức buông Tuyết Hoa ra, nói: "Chúng ta đi vào."

Biết rõ hai người sẽ về muộn Trương Thành vẫn ở trong sương phòng chờ đợi, nghe được giọng nói của hai người lập tức đi ra.

"Tiên Quân, Tuyết Hoa cô nương." Sau khi hành lễ, hắn nói: "Tiên Quân, đệ tử đã dặn Long Yến Nhi dọn dẹp phòng bên cạnh rồi." Hắn chỉ mới liếc nhìn Tuyết Hoa mà đã thấy thần hồn điên đảo, vội nhanh chóng cúi đầu. Ngoại trừ mái tóc trắng thì cách ăn mặc của Tuyết Hoa cô nương hoàn toàn giống thiếu nữ nhân loại, quả thật không thể tưởng tượng nổi.

Tuyết Hoa kinh ngạc nói, "Có khách tới rồi hả?" <!--Ambient video inpage desktop-->

Hạ Lăng Vân nói, "Không phải. Ta dặn Trương Thành tìm một nữ tu sĩ dọn dẹp phòng cho ngươi."

"Cái gì? Không cần, ta muốn ngủ cùng phòng với người." Tuyết Hoa lập tức nói không muốn, quay người ôm eo hắn. Nàng đã quen ngủ cùng một phòng với hắn, ở Thái Hư Huyễn Cảnh là ngoại lệ, không có hắn nàng ngủ không ngon.

Hạ Lăng Vân nhanh tay lẹ mắt lập tức ngăn nàng lại nói: "Tuyết Hoa, nam nữ khác biệt, ngươi bây giờ là thiếu nữ, không thể ở một phòng với ta." Hắn chưa bao giờ cảm giác tiểu hồ ly của mình đã trưởng thành rõ ràng như hôm nay.

Tuyết Hoa vội vàng đem đuôi hồ ly duỗi ra khỏi làn váy cuốn bắp chân hắn, nói: "Ta biến hóa không hoàn chỉnh, không phải thiếu nữ." Nàng còn tai và đuôi hồ ly đó.

"Dù sao, sau này ngươi không thể ở cùng một phòng với ta." Sáng nay lúc nhìn thấy dáng vẻ của nàng hắn đã quyết định, "Đêm nay ta không dùng Bích Thanh Trì, ngươi đi qua đó rửa mặt tắm rửa. Phòng của ngươi ngay cạnh ta, đã dọn dẹp xong. Ngươi tắm xong thì có thể vào nghỉ ngơi." Giọng điệu của hắn bình tĩnh, ánh mặt lạnh lùng không cho phép phản kháng.

Tuyết Hoa bất đắc dĩ đành nói: "Ta biết rồi." Chuyện này cũng không hẳn là xấu, bởi vì hắn ý thức được nàng đã trở thành một thiếu nữ.

Nhìn nàng đi về phía Bích Thanh Trì, Hạ Lăng Vân hỏi Trương Thành đang cúi đầu, "Chăn đệm của Tuyết Hoa đã thay mới chưa? Mũi của nàng rất thính, chăn đệm không sạch nàng sẽ không ngủ."

Trương Thành lập tức nói: "Tiên Quân người yên tâm, chăn đệm trong phòng ngủ Tuyết Hoa cô nương toàn bộ là mới, đệ tử và Long Yến Nhi tự tay chọn lửa còn phơi cả ngày dưới ánh mặt trời."

Hạ Lăng Vân vẫn không an tâm, tự đi vào phòng ngủ sờ chăn và đệm giường xem có mềm không, áo ngủ bằng gấm thêu hoa có mùi không, sau đó mới rời khỏi.

"Trương Thành, ngươi vất vả rồi, về nghỉ ngơi đi." Hắn phân phó.

Trương Thành biết Tiên Quân không còn việc gì phân phó nữa, chắp tay cáo lui.

Tiến vào phòng ngủ đóng cửa lại, hắn do dự một chút rồi cài then, sau đó cởi bỏ y phục triệu hồi pháp thuật hệ thủy tạo một lượng nước lớn vây quanh mình, bắt đầu tắm rửa.

Sử dụng pháp thuật để tắm không tốt bằng ngâm mình trong nước, nhưng bây giờ Tuyết Hoa đang tắm ở Bích Thanh Trì, hắn đành tắm rửa qua loa như vậy.

Ánh trăng chiếu sáng khắp nơi, trong Bích Thanh Trì phát ra tiếng nước rì rào.

Mái tóc dài được buông xuống, Tuyết Hoa cởi xiêm y ngâm mình trong hồ nước thanh tịnh, vừa tắm vừa nghĩ. Phương thức truy đuổi nam thần của nàng có vấn đề không, nàng quá mức tích cực liệu có phản ứng ngược? Nàng phải làm gì để Tiên Quân hiểu rõ, dù bất cứ hồ ly đực nào trên thiên hạ cũng không xứng với nàng, nàng có huyết thống nhân loại, tương lai tu sĩ nhân loại cũng có thể bầu bạn với nàng.

Sau khi tắm rửa sạch sẽ, Tuyết Hoa mặc một trường bào màu vàng nhạt sau đó đi giày thêu tới chính phòng.

Lúc nàng ra ngoài du ngoạn với Lệ Quân Hoa, hơn mười nữ tu sĩ cũng không ngừng nghỉ may giúp nàng và Lệ Nhi bảy tám bộ xiêm y và hai đôi giày, cùng với bộ y phục trắng đã thay ở Quỳnh Ngọc Lâu, mang tới cho nàng và Lệ Nhi.

Đối với sự nhiệt tình của Lệ Quân Hoa, Tuyết Hoa và Lệ Nhi rất hài lòng, tuy đồ trong vòng tay Như Ý của hai người rất nhiều nhưng không thể lấy ra để tạ ơn người khác, đành phải nói tiếng cám ơn.

Lúc đi qua phòng ngủ của Hạ Lăng Vân, Tuyết Hoa dừng bước kêu lên: "Tiên Quân, ta tắm xong rồi, người có thể dùng Bích Thanh Trì." Nàng muốn đi vào, phát hiện cửa bị gài then, nước mắt trào dâng trong lòng: Bây giờ Tiên Quân nghiêm giữ giới tuyến nam nữ với nàng rồi.

"Tuyết Hoa, ta tắm rồi, ngươi nghỉ ngơi đi. Buổi tối có chuyện thì cứ lớn tiếng gọi ta." Hạ Lăng Vân đang ngồi đọc sách trên giương nói.

Tuyết Hoa không thể làm gì, nói: "Ta đi ngủ đây." Nói xong, nàng lưu luyến rời đi tiến vào phòng ngủ bên cạnh.

Gian phòng cách vách đã được bố trí thành phòng ngủ của thiếu nữ. Ban đêm Tuyết Hoa vẫn nhìn rõ mọi vật, rèm màu vàng, áo ngủ màu hồng phấn, ga giường màu trắng, cảm thấy buồn cười, nữ tu sĩ coi nàng như đứa trẻ năm tuổi, bố trí phòng ngủ với những màu sắc tươi sáng hồn nhiên.

Theo thói quen ngửi mùi xung quanh, nàng ngửi thấy mùi của hai nam nhân, trong đó có một mùi rượu hoa quế nhàn nhạt.

Tiên Quân, lúc nàng tắm rửa hắn đã tới phòng này!

Hắn tới kiểm tra phòng ngủ cho nàng sao? Hắn tuy nhẫn tâm đuổi nàng ra khỏi phòng ngủ, nhưng vẫn rất quan tâm nàng, đặc biệt qua kiểm tra chăn đệm cho nàng.

Tuyết Hoa nghĩ tới đây, lập tức vui vẻ kêu lên, "Tiên Quân, ngủ ngon." Nói xong nàng nhảy lên giường, nhẹ nhàng kéo chăn mỏng.

"Ngươi cũng nghỉ ngơi đi." Hạ Lăng Vân ở bên cạnh nghe thấy nàng vui vẻ nói, dịu dàng thu sách vào vòng tay càn khôn, kéo chăn mỏng lên nằm xuống nghỉ ngơi. Phòng ngủ kia rất phù hợp với thiếu nữ mười bốn mười lăm tuổi, có vẻ Tuyết Hoa rất hài lòng, hi vọng đêm nay nàng sẽ có giấc ngủ ngon.

Tuyết Hoa rất hài lòng về bài trí của căn phòng, nhưng nằm trên giường không ngủ được.

Đã ngủ không được nàng tiếp tục suy nghĩ. Nhớ thái độ của Hạ Lăng Vân hôm nay với mình, nghĩ thái độ bình thản của Lệ Quân Hoa với Hạ Lăng Vân, nàng cảm giác mình đã hoàn thành nhiệm vụ nhân viên quản lí thứ n giao cho.

Nương của Lệ Quân Hoa, Dịch Ngũ kia không biết có địa vị gì, bà ta thật sự có thể thay đổi quỹ đạo vận mệnh? Nhân viên quản lí thứ n tới giờ cũng chưa liên hệ với nàng, nàng không biết tình huống lúc này thế nào.

Lăng Vân Tiên Quân chỉ là một trong hậu cung của Lệ Quâ Hoa, những nam nhân khác trong hậu cung của nàng ta là ai?

Sư phụ Đạo Nguyên tiên quân, tiến vào huyễn cảnh vì Lệ Quân Hoa? Nhưng Hạ Lăng Vân tin tưởng, nên nàng cũng tin tưởng, cho nên chắc hắn chỉ yêu mến đệ tử thông minh kiên cường mà thôi, trở ngại thây trò, không dám biểu lộ ra ngoài.

Sư huynh Vân Phàm chân quân, người này là hỏa linh căn, một tiềm lực, căn cứ vào định luật của giới tu tiên đại lục Ngũ Nguyên "Tu sĩ ra khỏi huyễn cảnh chắc chắn sẽ trở thành Cửu phẩm tiên tôn" hắn sẽ có tư cách vào hậu cung của Lệ Quân Hoa.

Còn có Cảnh Thanh Viễn chưa có tin tức, tuy rằng tu vi của người này thấp nhất nhưng là mối tình đầu của Lệ Quân Hoa, nếu Lệ Quân Hoa thật sự có hậu cung, dựa theo thói quen nữ tôn, hắn cũng sẽ trở thành nhân vật chính.

Thanh Đồng, chắc cũng là một hồ ly tinh đần chui đầu vào rọ? Hắn chủ động kí khế ước với Lệ Quân Hoa, sớm muộn cũng rơi vào ma chưởng của nàng ta.

Nhân viên quản lí thứ n nói nàng phải phá hư hậu cung của Lệ Quân Hoa, hắn cũng có thể phân nhiệm vụ cho các thiếu nữ khác. Lệ Nhi, muội muội của nàng, dưới tình huống mơ hồ lại yêu Lâm Vân Phàm, trở thành một trong những người chấp hành nhiệm vụ của nhân viên quản lí thứ n.

Rõ ràng nhân viên quản lí thứ n đối nghịch với nương của Lệ Quân Hoa!

Đối với hắn có gì tốt? Còn phí tâm đưa thần kí giả cho nàng. Đúng rồi, liệu Lệ Nhi có thần khí giống nàng không?

Tuyết Hoa càng nghĩ càng bực bội... nàng chỉ là một hồ ly, phiền nào về những cái.... đó làm gì? Trước mắt Lệ Nhi có nhiều ưu thế hơn nàng, mà vẫn phải vất vả truy đuổi Lâm Vân Phàm, nàng gấp làm gì? Nếu Lệ Nhi theo đuổi thành công, ngược lại sẽ khiến Hạ Lăng Vân giác ngộ, tu sĩ nhân loại và nữ hồ ly cũng có khả năng kết thành phu thê. Đến lúc đó, nàng chỉ cần tỏ rõ nỗi lòng, hắn bị nàng quấn quýt sẽ thông suốt, nhanh chóng tiếp nhận nàng.

Nghĩ đến việc Hạ Lăng Vân sẽ nhanh tiếp nhận mình, Tuyết Hoa kích động, kích động thì thân thể nóng lên, phát nhiệt, sau đó nhanh chóng thu nhỏ lại.

Lại biến thân rồi!

Tiểu hồ ly tuyết trắng chui ra khỏi trường bào, lười biễng giãn tứ chi, sau đó nâng móng vuốt lên gãi gãi bộ lông hồ ly.

Nàng quen với hình thái hồ ly rồi, tuy cảm thấy thân hồ ly nhiều lúc không tiện, nhưng cũng không ghét bỏ. Có đôi khi, nàng nghĩ mình sinh ra chính là một con hồ ly, chỉ có linh hồn xuyên đến trái đất, sinh sống hơn mười năm, rồi xuyên về thân thể.

Biến thành hồ ly rồi...

Tuyết Hoa cuộn tròn người nằm trên giường mềm mại, cố gắng ngủ, nhưng lại nhanh chóng mở mắt...

Nàng nghĩ, có lẽ nàng tìm được nguyên nhân vì sao nàng mất ngủ rồi, bởi vì Hạ Lăng Vân cách nàng quá xa.

Móng trái không mang theo vòng tay Như ý gãi gãi mặt hồ ly, Tuyết Hoa đắc ý cười cười, nhẹ nhàng nhảy xuống giường, dùng sức đẩy cửa phòng, đi về phía phòng ngủ Hạ Lăng VânTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.10.2018, 04:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 16.02.2018, 23:48
Bài viết: 1531
Được thanks: 879 lần
Điểm: 10.25
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hồ Nữ - Dịch Ngũ - Điểm: 10

Chương 77: Mộng


Tuyết Hoa đi đến chính phòng, ánh trăng sáng chiếu lên bộ lông hồ ly tuyết trắng, khiến nàng giống như là một tinh linh xuất hiện giữa ban đêm.

Bởi vì được phụ thân dạy bảo, cho nên nàng đã biết cách khống chế linh quang phát ra từ ánh mắt mình, nếu người bình thường gặp phải cũng chỉ cho rằng nàng là một hồ ly tuyết trắng xinh đẹp mà thôi.

Tiên Quân đã khóa trái cửa rồi, nàng làm sao để đi vào?

Tuyết Hoa ở đây năm sáu ngày, đã hiểu rõ mọi ngóc ngách. Nàng đi dọc theo hành lang gấp khúc, sau đó rẽ trái, đi về phía cánh cửa phía Tây phòng ngủ của Hạ Lăng Vân. Quả nhiên, cửa sổ vẫn mở để thông gió.

Nhẹ nhàng nhảy lên, nàng nhanh nhẹn leo qua cửa sổ, quan sát tình hình một chút rồi nhảy vào.

Bên trong, màn lụa buông xuống, che lại bóng dáng đang nằm trên giường.

Tuyết Hoa lặng yên không tiếng động đi đến giường, hít sâu một cái ngửi thấy mùi rượu hoa quế kèm theo hơi thở quen thuộc, nàng cuộn thân mình nằm xuống, bắt đầu ngủ. Nàng vẫn nhớ rõ lần đầu tiên nàng vụng trộm bò lên giường nam thần, nam thần lập tức tỉnh lại còn bóp cổ nàng thật chặt, ánh mắt hung ác tràn ngập cảnh giác. Nàng không muốn một lần nữa bị nam thần bóp cổ đâu.

Thật lâu, trên giường truyền đến giọng nói thương tiếc: "Đứa nhỏ này..."

Tiên Quân biết nàng vào phòng?

Lỗ tai hồ ly của nàng dựng thẳng lên.

"Lên đây đi!" <!--Ambient video inpage desktop-->

Hạ Lăng Vân nói, đưa tay kéo rèm che.

Ở đây không phải Thiên Linh Môn, giấc ngủ của hắn rất nông. Tuyết Hoa ngủ bên cạnh, khoảng cách hơi xa, hắn lo nàng bị người(hoặc hồ ly đực) quấy rối, hơn nữa người ở đảo Hỏa Vân cũng biết trên người hắn có một vài báu vật trong Thái Hư Huyễn Cảnh, cho nên hắn chỉ nhắm mắt, chứ không ngủ.

Từ lúc nàng đi ra hắn đã phát hiện. Nàng rất biết điều, không chạy loạn xung quanh, hắn phát hiện ra điểm này khi ở trong huyễn cảnh.

Chờ nàng nhảy vào phòng ngủ rồi tới gần giường hắn nằm xuống, hắn cân nhắc tuổi nàng tương đương với thiếu nữ ở nhân loại, quyết định tùy ý nàng. Nhưng một lát sau, hắn không đành lòng, chủ động gọi nàng.

Tuyết Hoa thì mặc kệ mâu thuẫn tâm lí của hắn, đạt được sự đồng ý vội vàng mừng rỡ nhảy phốc lên giường, tố khổ: "Tiên Quân, ta không ngửi được mùi của người, không ngủ được. Chỉ ở cạnh người ta mới an tâm ngủ."

Nghe lời Tuyết Hoa nói... Hạ Lăng Vân dịu dàng vuốt ve bộ lông hồ ly tuyết trắng của nàng, bất đăc dĩ nói: "Bây giờ ngươi đã khôi phục nguyên hình, vậy cứ ngủ cạnh ta đi."

Đại đa số động vật rất nhạy cảm với mùi, cảnh vật xung quanh biến đổi cũng khiến chúng bất an, nôn nóng.

Lần này Tuyết Hoa biến về hình thái hồ ly, trước chiều mai nàng không có khả năng biến hóa thành người. Nàng cũng thí luyện trong huyễn cảnh, chưa có được giấc ngủ ngon, bây giờ đi ra, hắn nên bảo vệ nàng, để cho nàng có cảm giác thoải mái yên tâm mà ngủ.

"Ta biết rõ, Tiên Quân ngủ ngon." Được sự đồng ý của Hạ Lăng Vân, Tuyết Hoa hưng phấn nằm lên gối hắn, bày ra dáng vẻ ngoan ngoãn bắt đầu ngủ.

Nàng ngoan ngoãn, đáng yêu, thật khiến người ta muốn yêu thương.

Hạ Lăng Vân mỉm cười nằm xuống nghỉ ngơi.

Trong chốc lát, nghe được tiếng thở quen thuộc, hắn cảm giác bình thản, rất nhanh tiến vào giấc ngủ.

Cơn gió mát mẻ từ phương xa thổi tới, mang theo hơi nước, Hạ Lăng Vân tinh thông pháp luật thủy mộc cảm nhận được rõ ràng, hướng gió thổi có thể là một ốc đảo, bởi vì bầu trời bên đó không có mây đen, sẽ không xuất hiện bão cát.

Sau khi đi khoảng một nén hương, hắn phát hiện được ốc đảo hiếm hoi trong sa mạc.

Gió thổi càng mát, kèm theo mùi vị của cây cỏ. Hắn đi vào một ốc đảo cây cối um tùm, một hồ nước hình trăng lưỡi liềm xuất hiện trước mặt hắn.

Rất nhiều nước, tuy rằng hắn tích trữ nước ở dạng băng trong vòng tay Càn Khôn, cũng không phải quá khát, nhưng vẫn chạy tới hồ vùi đầu uống nước, để nước trong hồ làm thoải mái thể xác lẫn tinh thần của hắn.

Sa mạc hoang vu, ban ngày nóng tới mức khiến người ta khô kiệt, ban đêm rét lạnh khiến người đông cứng. Dưới sự chênh lệch nhiệt độ quá mức này cho dù là tu sĩ có linh lực và pháp thuật cũng sẽ nguy hiểm tới tính mạng.

Nếu chỉ như vậy, hắn đã trải qua vô số thí luyện cảm thấy không sao cả, khảo nghiệm lớn nhất là, bốn phía chỉ có cát vàng, cô tịch đến chết.

Nước mát gột hết bực bội, hắn nhanh chóng tỉnh táo.

Đây là khoảnh khắc nghỉ ngơi hiếm có!

Phóng thần thích cảm ứng tình huống xung quanh, hắn nằm bên trong nước, chỉ để lộ ra mũi, hai mắt nhắm lại nghỉ ngơi.

Ban đêm, có người khác đi vào hồ. Hắn lập tức cảnh giác. Khảo nghiệm mới?

Hắn từ từ ngồi dậy, xoay mặt nhìn, lông mày bỗng nhăn lại.

Hai cô gái xinh đẹp mặc xiêm y mỏng manh đứng cách hắn 4-5m.

Nữ tử có gương mặt tròn khoảng hai mươi ba, hai mươi bốn tuổi, mặc trang phục màu tím mỏng, lụa mỏng ẩm ướt dính sát vào cơ thể quyến rũ, quấn quanh vòng eo nhỏ, thân hình giống như rắn. Còn thiếu nữ gương mặt trái xoan thì tầm mười lăm mười sáu tuổi, mặc trang phục sa mỏng màu vàng, tuổi trẻ nhưng cũng quyến rũ không kém.

Sắc dụ?

Hắn rất bình tĩnh nhìn các nàng, giống như hai người chỉ là cột gỗ dựng trước mặt hắn.

"Mau tới đây." Mĩ nữ gương mặt hơi tròn hé cặp môi đỏ mọng, giọng nói uyển chuyển ngọt ngào kéo dài âm cuối gọi. Hai con ngươi màu đen lưu chuyển, đuôi mắt xuân tình nhộn nhạo.

"Tiên Quân..." Thiếu nữ mặt trái xoan xấu hổ gọi, đôi gò má trẵng nõn ửng hồng.

Giọng nói trẻ trung như chuộng bạc hơi giống với "Thiếu nữ Tuyết Hoa" trong mộng của hắn, hơn nữa còn giống gương mặt trái xoan, nhưng mà "Thiếu nữ Tuyết Hoa" có đôi mắt hồ ly hẹp dài, mà thiếu nữ này thì có đôi mắt hạnh.

Nhìn thoáng thiếu nữ mặt trái xoan hắn lại nhớ tới gương mặt Tuyết Hoa, vội vàng đứng dậy, xua tan nước rồi đi ra khỏi hồ.

Trong sa mạc tất cả mọi thứ đều là thí luyện, khó có được cảm giác mát mẻ ngâm mình dưới nước. Nơi đây đã có người, vậy hắn sẽ để lại cho hai nàng, còn bản thân sẽ tiếp tục đi thám thính sa mạc rộng mênh mông.

"Tiên Quân, đừng bỏ ta." Người có gương mặt giống "Thiếu nữ Tuyết Hoa" kêu lên, nhào về phía hắn.

Tính cảnh giác của hắn trong sa mạc vô cùng cao, sao có thể để nàng ta nhào tới?

Hắn nhẹ nhàng nghiêng người tránh né, nói" "Cô nương, xin tự trọng." Lúc còn thiếu niên khi lịch lãm rèn luyện, có rất nhiều thiếu nữ, thiếu phụ, nữ yêu thổ lộ tình yêu say đắm với hắn, hắn chưa từng động tâm, cũng không cho các nàng có cơ hội chạm vào người mình.

"Đừng chạy nha, tỷ muội chúng ta sẽ cho người hưởng thụ cảm giác tốt đẹp nhất nhân gian." Nữ tử gương mặt tròn đột ngột xuất hiện trước mặt hắn, nhảy vào lồng ngực hắn.

Lần nữa tránh đi, hắn sẵng giọng: "Tránh ra." Hắn có thể cảm giác linh lực cường đại trên cơ thể hai người, biết các nàng là người biến hóa. Linh thú cần phải có tu vi thất phẩm mới biến hóa được, hắn một địch hai không có khả năng thắng.

"Định lực không tồi." Mĩ nữ mặt tròn cười ha hả, "Tỷ muội ta quan sát ngươi lâu rồi, rất thích ngươi. Ngươi chọn một trong hai tỷ muội chúng ta làm linh sủng được không? Có chúng ta cùng ngươi thí luyện, ngươi sẽ không tịch mịch."

"Ta là Hoa Hải Đường, muội muội ta là Hoàng Oanh. Ngươi chọn một đi." Mĩ nữ mặt tròn nói, thần thái trở nên nghiêm túc.

"Tinh linh thảo mộc có thể kí khế ước lính sủng với tu sĩ nhân loại?" Hạ Lăng Vân kinh ngạc.

"Đương nhiên, chỉ là do tinh linh thảo mộc biến hóa thành công rất ít, cho nên tu sĩ đại lục Ngũ Nguyên không biết." Hoa Hải Đường mỉm cười.

"Tiên Quân ta thích người." Thiếu nữ Hoàng Oanh mặt trái xoan e lệ nói, đứng cạnh Hoa Hải Đường hi vọng hắn chọn nàng.

Tiên Quân, ta thích người, người nhất định phải thích ta nha.

Nghe được giọng nói này... hắn lập tức nhớ tới tiểu hồ ly tuyết trắng. Đó là sủng vật của hắn, hắn cũng vì nàng mà bị kéo vào Thái Hư Huyễn Cảnh, tuy rằng thời gian trôi qua thật lâu, nhưng hắn vẫn nhớ nàng.

"Hai vị cô nương, thật có lỗi, ta có linh sủng rồi." Hắn ôm quyền, nói: "Hai người tuyển tu sĩ khác đi." Tuy Tuyết Hoa không phải linh sủng của hắn, nhưng trong lòng hắn nàng là linh sủng, là nữ nhi, là đồ đệ, hắn thu linh sủng sẽ làm tổn thương tâm hồn nhỏ bé của nàng.

"Chúng ta biết rõ người không có linh sủng. Chúng ta..."

Hoa Hải Đường uyển chuyển nói, chỉ là lời chưa nói hết, hắn đã từ chối: "Ta phải tiếp tục thí luyện. Hai vị, sau này gặp lại."

"Tiên Quân, ta thật sự thích người." Hoàng Oanh nói xong, không biết sử dụng pháp thuật gì, nhào vào lồng ngực hắn."

Rất nóng, rất nóng....

Sau khi cảm giác được mềm mại trong ngực lập tức nóng lên.

Đây là... không phải! Nhất định là mộng, tỉnh lại, lập tức tỉnh lại!

Hắn mệnh lệnh cho ý thức ép mình thoát khỏi sự khống chế của giấc mộng.

Hai mắt mở ra, xung quanh tối đen, sáu trăm năm trước Hạ Lăng Vân có thể nhìn rõ mọi vật trong đêm tối.

Hắn nằm mơ, trong mộng lại thấy được khảo nghiệm kiều diễm. Cơ thể của hắn nóng quá, miệng có chút khô, chắc do uống nhiều rượu hoa quế.

Hắn phán đoán, sau đó cảm thấy một vật mềm mại trong ngực.

Tuyết Hoa tiến vào chăn của hắn. Thảo nào hắn lại cảm thấy ngực nóng bởi vì bộ lông ấm áp của nàng.

Ồ, độ lớn không đúng! Nàng... Biến thành hình người rồi!

Thấy mái tóc trắng xõa trên ngực, lỗ tai lông xù, hắn không dám tin nhanh chóng đẩy Tuyết Hoa toàn thân không mảnh vải ra.

Buổi tối nàng biến về hình thái hồ ly, sao đến đêm lại biến thành người?

Đại khái là bị đẩy mạnh, Tuyết Hoa cũng tỉnh, hai mắt hẹp dài khẽ run rẩy như cánh quạt, chậm rãi mở ra.

"Tiên Quân, người muốn tu luyện à." Nàng ngồi dậy vừa ngáp, vừa định vươn tay duỗi người.

"Ta cũng đi. Ah!"

Vừa ngáp được một nửa, động tác giơ tay của nàng đột ngột dừng lại, giống như bị người khác đè lại.

"Ta, ta.... người, người..." Nàng lắp bắp nói. Nàng toàn thân không mảnh vải ngồi trên người Hạ Lăng Vân, chăn mỏng rơi xuống eo nàng.

Hạ Lăng Vân ngồi dậy kéo chăn mỏng đắp lên người nàng, tỉnh táo nói: "Ta đi ra ngoài trước, ngươi mặc y phục vào."

Đây là chuyện ngoài ý muốn, là chuyện tốt ngoài ý muốn!

Tác giả có lời muốn nói: Ha ha, cái này có thể gọi là mộng xuân không?

Mọi người gần đây thích tàu ngầm nha, mau nhanh nhanh nổi lên.

Tiểu hồ ly lắc lư cái đuôi hoan nghênh mọi người trồi lên.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 158 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hoalandat, Thanh Nguyệt, Tiểu Đầu To, Tử Sắc Y và 250 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 208 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 287 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 297 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 272 điểm để mua Máy bay hồng
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Ma Kết – Capricornus (22/12 - 19/1)
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 493 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.