Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 

Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

 
Có bài mới 07.10.2018, 20:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 18.09.2016, 10:43
Bài viết: 269
Được thanks: 176 lần
Điểm: 0.15
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 20
Puck đã viết:
Chương 20:

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

"Đứa bé, con đừng khẩn trương! Tam thiếu sủng ái con có thừa, con tội gì sợ cậu ta như vậy! Hơn nữa, cậu ta cũng không làm trở ngại cuộc sống bình

Puck ơi mai co nua k nàng.
Ngày nào cg mong cho có chuong moi để doc.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 08.10.2018, 17:38
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 21 - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 21:

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Lâm Tuyết vẫn còn nói dông dài bất mãn của mình, Đỗ Hâm Lôi không nhịn được hỏi: "Đúng rồi, sao bà tới thành phố A? Còn có... Sao bà tới khoa phụ sản? Chẳng lẽ lại có!"

"Mặc Mặc mới hơn một tuổi một chút, tôi và Tuấn Đào tạm thời còn không định có đứa bé..." Lâm Tuyết nói tới chỗ này, đưa mắt nhìn sang cô gái bên cạnh.

Cô gái kia có một đầu tóc ngắn đen nhánh, mắt to đen nhánh như mực, bên phải khóe miệng có một lúm đồng tiền thật sâu, khiến bề ngoài thanh tú của cô ấy càng thêm vài phần ngọt ngào.

Thấy chủ đề của Lâm Tuyết và Đỗ Hâm Lôi đột nhiên chuyển về phía mình, cô gái kia hoảng loạn lên, vội vàng cúi đầu xuống, cố hết sức giữ vững khiêm tốn, không muốn để cho người nhìn đến cô.

Chỉ có điều cô giấu mình đến chặt chẽ đi nữa, có người vẫn phát hiện ra cô.

"Cố Y Nhiên!" Lăng Lang đi tới, cánh tay dài đưa ra, xách Cố Y Nhiên lên, tròng mắt hẹp dài nguy hiểm nheo lại, giọng điệu làm cho người ta nhìn không thấu, "Cô chạy đến đây làm cái gì?"

Thì ra cô gái kia tên là Cố Y Nhiên, hơn nữa còn biết Lăng Lang. Đỗ Hâm Lôi càng cảm thấy cái thế giới này quá nhỏ, sao khắp nơi đều có người quen

Cố Y Nhiên vẫn còn rất giật mình vì gặp được Lăng Lang ở đây, chỉ có điều cô nhanh chóng tỉnh táo lại, dáng vẻ điềm nhiên như không có việc gì: "Ta tới đây làm kiểm tra với phó cục trưởng Lâm!"

Phó cục trưởng Lâm? Đỗ Hâm Lôi giật mình với thân phận mới của Lâm Tuyết, vội vàng hỏi: "Tình huống thế nào? Bà là phó cục trưởng cục nào?"

Khi rời khỏi kinh đô, cô nghe Lâm Tuyết đã điều vào đồn cảnh sát, lại hoàn toàn không ngờ thế nhưng được điều đến thành phố A làm cục trưởng.

Lâm Tuyết nói cho cô biết: "Tạm thời điều tới cơ sở làm phó cục trưởng để học tập kinh nghiệm làm việc, nửa năm sau liền điều về rồi!" d1en d4nl 3q21y d0n

Thì ra là như vậy, ánh mắt của Đỗ Hâm Lôi một lần nữa kinh ngạc nhìn về phía Cố Y Nhiên, cô gái gọi Lâm Tuyết là phó cục trưởng... Chắc là cảnh sát dưới quyền Lâm Tuyết đi!

Lâm Tuyết nheo mắt nhìn Lăng Lang, nụ cười hơi trầm xuống, không vui hỏi, "Sao anh biết Y Nhiên?"

Lăng Lang là cha nuôi của Mặc Mặc, Lâm Tuyết đương nhiên rất quen thuộc với anh, lại hoàn toàn không ngờ Cố Y Nhiên sẽ có dính líu quan hệ với Lăng Lang.

Nhàn nhạt nhìn Lâm Tuyết một cái, Lăng Lang khẽ nhếch môi. anh không trả lời Lâm Tuyết, giống như cho rằng không cần thiết.

Anh nâng cằm Y Nhiên lên, ma quỷ mà cười: "Cho rằng tôi là đứa ngốc sao? Phó cục Lâm của cô rõ ràng đi cùng cô!"

"..." Sao ánh mắt của người này độc như vậy, lời gì cũng không nói, anh cũng có thể nhìn thấu cô. Cố Y Nhiên muốn tránh thoát khỏi bàn tay Lăng Lang đang giữ chặt cằm của cô, nhưng mà lại như  một con cá cắn lưỡi câu như thế nào cũng tránh thoát không ra.

Lâm Tuyết mất hứng, mắt trong veo liếc về phía Lăng Lang, lạnh lùng thẩm vấn: "Anh và Y Nhiên rốt cuộc có quan hệ như thế nào?"

Cố Y Nhiên mang thai, chết sống cũng không chịu khai ra cha đứa bé là ai, hiện giờ gặp phải Lăng Lang dây dưa không rõ, cô mới có thể tìm được đầu sỏ!

Lăng Lang kéo Cố Y Nhiên vào trong ngực, bất cần đời  nhìn Lâm Tuyết, anh nhíu mày với nhà kết nghĩa đáp: "Tôi và cô ấy là quan hệ nam nữ!"

Cố Y Nhiên không ngừng vội vàng giãy giụa tránh khỏi ngực của anh, kháng nghị phản đối: "Không cho nói hưu nói vượn! Tôi không biết anh!"

"Không biết tôi?" Lăng Lang Tà cười xấu xa, bàn tay phủ lên bụng Cố Y Nhiên, hỏi, "Bên trong bụng mang chính là con của tôi đi?"

"Anh, anh... Nói càn! Tôi, tôi... Mới không có!" Cố Y Nhiên hoàn toàn lộn xộn, lời nói không mạch lạc. Thật chết người, lần đầu tiên trong đời cô phá thai, khẩn trương đến muốn chết, không thể làm gì khác hơn là lôi kéo nữ thủ trưởng tốt theo cô tới đây, cố tình gặp phải Lăng Lang đồ oan gia này. dinendian.lơqid]on

Hơn nữa Lâm Tuyết giống như quen biết Lăng Lang, chuyện này thật là càng ngày càng loạn, càng náo càng lớn, thật hỏng mất!

Nhìn vẻ mặt Cố Y Nhiên liền biết có hay không! Trong mắt phượng của Lăng Lang thoáng qua vẻ giận dữ, khuôn mặt tuấn tú điển trai hơi âm trầm, "Cố Y Nhiên, cô thật to gan, mang thai không nói với tôi còn dám ngầm chạy tới phá thai!"

Nhắc tới chuyện này, Cố Y Nhiên căm phẫn hỏi ngược lại: "Vì sao tôi phải nói cho anh ?" Nói đến đây, ánh mắt của cô chuyển sang Đỗ Hâm Lôi, khóa chặt mục tiêu vào cái bụng tròn trịa của Đỗ Hâm Lôi: "Người phụ nữ của anh cũng sắp sinh, tôi việc gì còn đi theo tham gia náo nhiệt?"

"..." Đỗ Hâm Lôi tỏ vẻ rất không nói được gì, cô đồng tình liếc mắt nhìn Lăng Lang, ai bảo anh nhiệt tình quá mức nhất định theo cô đến khám thai, nếm đến đau khổ, đáng đời cho người đàn ông tự mình đa tình!

Cô không có ý định giải thích cho Cố Y Nhiên, khiến Lăng Lang tự mình nghĩ cách giải thích đi! Há há, cô phát hiện mình có lúc cũng rất phúc hắc đấy!

Lăng Lang giống như không muốn giải thích với Cố Y Nhiên, anh dứt khoát ôm ngang eo cô lên vào trong ngực, không nhìn hai người phụ nữ ngước mắt mà nhìn bên cạnh, cũng không nhìn người xem náo nhiệt bên cạnh, không coi ai ra gì chuẩn bị rời đi.

Lâm Tuyết dĩ nhiên sẽ không để Lăng Lang mang Cố Y Nhiên đi, vội vàng cản anh lại, giận dữ nói: "Tại sao anh lại mang cô ấy đi? Cô ấy có đồng ý đi theo anh sao?"

Mặc dù thoạt nhìn Cố Y Nhiên và Lăng Lang giống như rất có liên quan, nhưng vẫn phản kháng không nghe lệnh, cô không thể mặc cho anh ta mạnh mẽ mang cô ấy đi.

Cô và Y Nhiên, một là nữ chỉ huy cảnh sát, một là nữ nhân viên cảnh sát, nếu như ở trong bệnh viện bị người cướp đi, vậy thành chuyện cười lớn. Cho dù đối phương là nhà kết nghĩa của cô cũng không được, cô là người giảng nguyên tắc!

Mắt Lăng Lang cũng không nhìn Lâm Tuyết, mở miệng nói với Cố Y Nhiên ở trong ngực vẫn không ngừng giãy giụa kêu la: "Giải thích một chút với cấp trên của cô, nếu như cô không giải thích, tôi giải thích cho cô ấy!"

Khuôn mặt Cố Y Nhiên sung huyết đỏ bừng, ngập ngừng một hồi lâu, cuối cùng vẫn không nên nói kỹ càng chuyện mất mặt này, không thể làm gì khác hơn là ấp úng, “Tôi, tôi muốn nói chuyện riêng với anh ta một lúc, không có việc gì!”

Nghe Cố Y Nhiên nói như vậy, Lâm Tuyết cũng không tiện ngăn cản nữa. Dù sao người ta là tình nhân nhỏ đang trong tình yêu, giận dỗi cũng thuộc về bình thường, chỉ cần không bị ép buộc là được rồi. diee ndda fnleeq uysd doon

Đợi đến sau khi Cố Y Nhiên bị Lăng Lang ôm đi, Lâm Tuyết lôi kéo Đỗ Hâm Lôi nói, “Hiện giờ nói cho tôi một chút bà rốt cuộc như thế nào…”

Lời còn chưa nói hết, liền gọi đến số của Đỗ Hâm Lôi, lời nói đầy bụng của bọn họ không thể làm gì khác hơn là tạm thời buông xuống. Nhìn nhau cười một tiếng, Lâm Tuyết trước làm bạn với Đỗ Hâm Lôi vào làm khám thai. Còn có nửa tháng nữa chính là ngày dự sinh, thai nhi phát triển tất cả bình thường.

Ra khỏi bệnh viện, Đỗ Hâm Lôi ngồi vào xe của Lâm Tuyết, hai người nhắc tới tình trạng gần đây của nhau

Biết được Đỗ Hâm Lôi thuê nhà trọ ở lại, Hoắc Vân Phi còn phái nhà mỹ thực kiêm bậc thầy dinh dưỡng chăm sóc cô ấy, Lâm Tuyết không khỏi hé miệng cười nói: “Không nhìn ra Hoắc Vân Phi còn rất tỉ mỉ chu đáo!”

Thật ra thì, Lâm Tuyết vốn rất xem trọng Triệu Bắc Thành và Đỗ Hâm Lôi thành một đôi. Vấn đề là chạy tới bước này, sợ rằng Triệu Bắc Thành không thể tiếp tục một lần nữa tái hợp lại với Đỗ Hâm Lôi. Lại nói Đỗ Hâm Lôi đã bị khai trừ ra khỏi hồ sơ quân đội rồi, còn không bằng… Ở chung một chỗ với Hoắc Vân Phi, dù sao đứa bé của bọn họ cũng sắp sinh ra.

“Hừ!” Đỗ Hâm Lôi rất khinh thường, phẫn nộ nói: “Cặn bã này hại chết tôi! Đều do anh ta! Nếu như không phải anh ta…”

“Được rồi, lỗ tai của tôi đã bị bà mài đến nổi chai rồi!” Lâm Tuyết bĩu môi, kể từ sau lần gặp mặt kia, Đỗ Hâm Lôi nhắc tới Hoắc Vân Phi liền cắn răng nghiến lợi giận không kiềm chế được, lấy lý do thoái thác kia cô ấy đều có thể gạt xuống, “Nói một chút đi, buổi trưa muốn ăn gì? Tôi mời khách!”

Nhắc đến ăn, Đỗ Hâm Lôi lập tức nghĩ đến một chuyện, cô rất âm hiểm cười: “Không cần bà mời, buổi trưa hôm nay tôi mời!”

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Gọi điện thoại đặt trước một bàn sơn hào hải vị, Đỗ Hâm Lôi quyết tâm muốn chặt đẹp Hoắc Vân Phi một phát.

Đợi đến khi Lâm Tuyết lái xe chở Đỗ Hâm Lôi đến một tiệm cơm nhỏ không hề thu hút chút nào ở phía dưới khu nhà trọ, cũng không tỏ vẻ kinh ngạc.

Lâm Tuyết biết trong tay Đỗ Hâm Lôi có chừng mười vạn đồng cô cho, trong lúc mang thai phải thuê phòng còn thuê bảo mẫu, còn phải chuẩn bị sinh con, dĩ nhiên không rộng rãi, mời khách ở nơi tiết kiệm giàu lòng nhân ái cô cũng có thể hiểu được.

Nào biết, đi tới mới phát hiện, địa phương nhỏ vùng trời lớn, bên trong lại có khoảng trời riêng.

Một gian phòng bên ngoài nhìn không hề thu hút chút nào, bên trong lại xa hoa đến khiến cho người ta tặc lưỡi. Tất cả đồ dùng gia đình bày biện, Lâm Tuyết dõi mắt nhìn lại toàn bộ đều là hàng hiệu châu Âu, đèn đóm cũng là đèn thủy tinh kiểu châu Âu phiên bản số lượng hạn chế, bộ đồ ăn bày trên bàn thế nhưng toàn bộ đều là bộ đồ ăn bằng bạc chuyên dụng của Hoàng gia nước Anh.

Gian phòng này làm phòng chiêu đãi khách ngoại cũng hoàn toàn có thể, thật sự không thể tin được nó sẽ thuộc về một tiệm cơm nhỏ không có danh tiếng gì.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Diep bach, Maimotminh, xichgo
     
Có bài mới 09.10.2018, 16:41
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 22 - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 22:

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Buổi trưa hôm nay tôi mời khách, tâm tình thả lỏng bụng ăn no, chặt đẹp Hoắc Vân Phi một đao!” Đỗ Hâm Lôi nghiến răng kèn kẹt rõ ràng tính toán.

“Oh!” Tất cả nghi ngờ ứng với lưỡi dao mà hiểu ra, khó trách! Lâm Tuyết há há cười hỏi: “Nơi này do Hoắc Vân Phi đặc biệt mở ra cho bà?”

Buôn bán nhỏ như vậy, Hoắc Vân Phi khẳng định không nhìn trúng, vì sao lại mở tiệm cơm ở dưới nhà trọ của Đỗ Hâm Lôi? Dụng ý không cần nói cũng biết.

“Thôi đi, chẳng qua chỉ vung hai đồng bạc lẻ để đền bù lương tâm áy náy của anh ta!” Đã từng nhìn thấy xa hoa tột đỉnh của Hoắc Vân Phi, Đỗ Hâm Lôi thật sự coi thường tiền bạc. Nhưng trong cuộc sống hiện thực không thể rời bỏ tiền, khi cô vào đường cùng, nếu không phải Lâm Tuyết đưa cho cô mười vạn đồng cứu khẩn cấp, cô sợ rằng kết quả phải đi ăn thùng rác.

Món ăn ngon tinh sảo được bưng lên, hai người ăn ngấu ăn nghiến. Lâm Tuyết vừa ăn vừa chậc chậc khen ngợi: “Thật không tệ! Mùi vị thức ăn còn ngon hơn khách sạn Vân Hải của Thiệu Kiệt!”

Suy nghĩ của Đỗ Hâm Lôi hiển nhiên không cùng một dải băng tần với Lâm Tuyết, cô đang suy nghĩ chuyện của cô, “Chờ tôi gặp được Hoắc Vân Phi, kêu anh ta trả lại mười vạn đồng cho bà!”

Nghe Lăng Lang nói, đợi đến ngày cô dự sinh Hoắc Vân Phi liền hết bận buôn bán ở châu Âu trở lại. Đứa bé là của Hoắc Vân Phi, anh đương nhiên có trách nhiệm ra khoản tiền này! Nợ Lâm Tuyết mười vạn đồng chung quy sẽ phải trả lại, cô định chờ Hoắc Vân Phi trở lại rồi nói với anh chuyện này. di@en*dyan(lee^qu.donnn)

Chỉ lo nghĩ ngợi chuyện này, cô bỏ quên một chuyện khác quan trọng hơn –– cô đã không còn e sợ Hoắc Vân Phi, thậm chí đang mong anh trở về!

Có lẽ chịu ảnh hưởng của Lăng Lang và Lưu Nga, trong lúc vô tình lời của bọn họ giải trừ khẩn trương và đề phòng của cô, khiến cho cô tin tưởng Hoắc Vân Phi sẽ không nhốt cô nữa cũng sẽ không miễn cưỡng cô nữa, tôn trọng lựa chọn của cô, chờ ngày cô chủ động trở lại bên cạnh anh.

Cô dĩ  nhiên sẽ không chủ động trở lại bên cạnh Hoắc Vân Phi, để anh đồ tự kiêu ngạo đó làm mộng đẹp ngàn đời của anh đi!

“Há há!” Lâm Tuyết không nhịn được bật cười, cô dùng khăn ăn che, nheo mắt nhìn Đỗ Hâm Lôi, càng nhìn cô càng thấy thú vị, “Bà cho rằng tôi đặc biệt chạy tới vì đòi mười vạn đồng chỗ bà sao?”

“Khụ, tôi đương nhiên không có ý này, chỉ có điều cũng không thể tiêu không tiền của bà! Lại nói Hoắc Vân Phi tên kia cũng nên bỏ ra chút trách nhiệm và giá cao, tiền này nên do anh ta bỏ ra, tại sao phải vơ vét của bà!”

Hai người bạn thân thì thầm nói nhỏ, thỉnh thoảng cười nói thì thầm, hết sức hài hòa vui vẻ.

Đỗ Hâm Lôi thuộc về tính tình hướng ngoại hoạt bát, hơn nửa năm trải qua cuộc sống bị ngăn cách, người thân bạn bè tất cả đều cách xa, gặp được Lâm Tuyết dĩ nhiên không kìm được vui vẻ, chuẩn bị một sọt lời muốn nói.

Một bữa cơm ăn gần một tiếng, họ nói chuyện rất thoải mái. Cơm nước xong, Đỗ Hâm Lôi học dáng vẻ lãnh đạo, vung tay ký tên mình lên hóa đơn, sau đó phủi mông chạy lấy người.

Từ lúc biết tiệm cơm nhỏ này do Hoắc Vân  Phi mở, cô dứt khoát ký tên không trả tiền, nói cho “Ông chủ” kia, qua một thời gian ngắn Hoắc Vân Phi sẽ đến tính tiền thay cô.

Vị “Ông chủ” kia cười gượng, giải thích không được, phủ nhận cũng không được!

Mở tiệm cơm vì cô, cô nhận tình rồi, không có việc gì tới đây cọ một bữa cơm, có lúc dứt khoát không để cho Lưu Nga nấu cơm, họ liền tới đây ăn. Dù sao, Hoắc cầm thú tốn tiền vốn, không ăn cũng uổng!

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Lâm Tuyết tới trong nhà Đỗ Hâm Lôi ngồi một chút, nhìn thấy bảo mẫu sắp xếp trong nhà lại ngay ngắn rõ ràng. Mặc dù căn nhà không lớn, nhưng ấm áp sạch sẽ, các loại đồ dùng gia đình bên trong đầy đủ mọi thứ, không hề thiếu thứ gì, cô cũng liền yên lòng.

Xem ra Hoắc Vân Phi chăm sóc Đỗ Hâm Lôi hết sức chu đáo, phương diện cuộc sống bố trí hết sức thỏa đáng. die ennd kdan/le eequhyd onnn

Hai người ngồi trong phòng khách nho nhỏ, kề gối nói chuyện tiếp. Lưu Nga pha trà cho Lâm Tuyết, ép một ly cocktail nước trái cây thập cẩm cho Đỗ Hâm Lôi.

Lâm Tuyết thưởng thức nước trà xanh trong, nhấp một ngụm nhỏ, răng môi thơm ngát, không khỏi kinh ngạc “Đây là trà Long tỉnh minh tiền cực phẩm đi!”

Nhân dịp đầu xuân tháng ba, nhóm trà xuân đầu tiên mới vừa xao chế ra, Long tỉnh minh tiền Hàng Châu là cực phẩm trong trà, cô nhớ Hoắc Gia Tường thích nhất.

Lưu Nga bội phục nhìn Lâm Tuyết, gật đầu nói: “Không sai, Lâm tiểu thư thật biết thưởng thức!”

Đỗ Hâm Lôi cũng không có nghiên cứu về lá trà, lại nói sau khi mang thai cô cũng không thể uống trà, lá trà chuẩn bị trong nhà trừ Lưu Nga thỉnh thoảng pha uống một tách, chính là dùng để chiêu đãi khách.

Trong nhà hiếm có khách đến, mặc dù như thế, lá trà nửa tháng đổi một lần, cho dù uống không hết, lá trà cho dù rất đắt cũng sẽ bị vứt bỏ.

Chuyện trong nhà đều do Lưu Nga lo liệu, Đỗ Hâm Lôi cũng không để ý tới những chuyện này.

Từ sau khi Lưu Nga làm rõ thân phận với cô, cũng sẽ không cầm tiền sinh hoạt phí chỗ Đỗ Hâm Lôi nữa, mỗi ngày cũng không cần lại đi mua cá sống tôm sống nhọc lòng giết chết trở về lừa gạt Đỗ Hâm Lôi là vừa mới chết.

Những chuyện phiền hà thẳng thắn tóm tắt toàn bộ, Lưu Nga trực tiếp nói cho Đỗ Hâm Lôi: “Mỗi tháng Hoắc tam thiếu trả tiền sinh hoạt phí cho dì có vài chục vạn, không tiêu tốn cậu ấy cũng đều thưởng cho dì! Cho nên con không cần cho dì thêm tiền! Mặt khác, lương tháng của dì chính là mười vạn đô la, mỗi tháng Hoắc tam thiếu trả đúng hạn, ba ngàn đồng mỗi tháng này của con… Có thể không cần cho dì thêm!”

Nhớ đến lúc ấy miệng Đỗ Hâm Lôi há to, một hồi lâu cũng không nói được ra lời.

Từ đó về sau, Đỗ Hâm Lôi không còn trả cho Lưu Nga bất cứ tiền gì nữa, bởi vì Hoắc Vân Phi đồ chuyên đốt tiền đó đã sớm thay cô thanh toán gấp vài chục vạn lần!

Từ đó trở đi, chi phí tiêu dùng trong nhà cô đều không hề hỏi tới nữa. Giống như lá trà linh tinh gì đó, cô vốn không biết cái gì là long tỉnh minh tiền hay là bích loa xuân cực phẩm, cũng không biết bao lâu thay một lần, dù sao những chuyện này đều do Lưu Nga lo liệu, cô hoàn toàn là chưởng quỹ phủi tay. dfienddn lieqiudoon

Trước cho dù Lưu Nga có tiền lương mười vạn đô la một tháng, chỉ nói tiền sinh hoạt phí mỗi tháng vài chục vạn cô và Lưu Nga ăn lớn uống nhiều nữa cũng không tiêu tốn hết, bất kỳ tiêu xài gì đều yên lòng giao cho Lưu Nga đi chi trả.

“Cháu rất thích uống trà.” Lưu Tuyết không khỏi quan sát Lưu Nga nhiều một chút, một người phụ nữ trung niên bình thường như vậy, vốn chưa nhìn ra đối phương thế mà lại là nhà mỹ thực kiêm bậc thầy dinh dưỡng quốc tế do Hoắc Vân Phi đặc biệt vì Đỗ Hâm Lôi thuê tới. “Thì ra dì Lưu có nghiên cứu với trà đạo!”

Lâm Tuyết ở chỗ Đỗ Hâm Lôi chơi đến hơn bốn giờ chiều mới rời đi, hai người hẹn chờ Lâm Tuyết có thời gian sẽ tới đây thăm cô, sau đó lưu luyến không rời bịn rịn chia tay.

Tiễn Lâm Tuyết đi, tâm tình Đỗ Hâm Lôi rất vui vẻ, cảm thấy tất cả đều tràn đầy hy vọng và động lực.

Có lẽ thế giới cũng không thảm đạm không có ánh sáng như mình tưởng tượng, xoay xoay người, đều có một chốn bồng lai tiên cảnh khác.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Còn chưa tới nửa tháng liền tới ngày dự sinh rồi, thân thể Đỗ Hâm Lôi rất cồng kềnh. Thời gian mỗi ngày nằm trên giường nghỉ ngơi tăng lên, miễn cưỡng không có tinh thần.

Ngày này, Lưu Nga đi ra ngoài mua nguyên liệu nấu ăn, trong nhà chỉ có một mình Đỗ Hâm Lôi. Nghe được tiếng chuông cửa bị ấn vang lên. Cô hơi kỳ quái, là ai chứ? Trong nhà hiếm có khách tới chơi, chẳng lẽ là Lâm Tuyết đến đây?

Đỗ Hâm Lôi đi ra, cũng không nhìn qua mắt mèo, trực tiếp mở cửa ra, không ngờ người đứng ở cửa lại là Triệu Bắc Thành!

Vội vàng không kịp chuẩn bị, cô nhất thời giật mình. Xem ra mình ở thành phố A mọi người đã đều biết, buồn cười cô còn cho rằng mình giấu mình rất bí ẩn!

Cô lẳng lặng cùng anh nhìn nhau, ánh mắt phức tạp, trong lúc nhất thời đủ tư vị dâng lên đầu, nhìn nhau không nói gì.

Hồi hồn lại, Đỗ Hâm Lôi theo bản năng định đóng cửa, Triệu Bắc Thành liền tranh thủ đưa tay vào trong cửa ngăn cản cô,  “Đừng đóng cửa, anh có lời muốn nói với em!”

Lỗ mũi chua cay một trận, Đỗ Hâm Lôi nhịn nước mắt xuống đáy mắt, lạnh lùng nói: “Trừ chuyện ly hôn, những chuyện khác không bàn nữa!”

Thấy thái độ của Đỗ Hâm Lôi nguội lạnh dứt khoát, Triệu Bắc Thành không thể làm gì khác hơn là hòa hoãn giọng điệu, phụ họa nói: “Anh chính là vì chuyện  này mà tới!”

Cô không thể ngờ được anh lại  thẳng thắn trực tiếp như vậy, khóe miệng nhếch lên nụ cười khổ, thả lỏng cánh tay kéo cửa, nhàn nhạt nói: “Vào đi!”

Được cho phép đi vào trong phòng cô, Triệu Bắc Thành rất gò bó. Cho đến khi Đỗ Hâm Lôi vẫn thúc giục hỏi anh tới lúc nào làm thủ tục ly hôn với cô, anh ngước mắt lần nữa quan sát người phụ nữ trước mắt giống như đã cách ba đời ba kiếp với anh.

Cô sắp sinh, bụng lớn như cái trống, nhưng một chút này đều không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của cô. Cả người cô lộ ra vẻ thành thục của phái nữ có sức quyến rũ, mê người hơn rồi.

“Hâm Lôi!” Triệu Bắc Thành tiến nhanh một bước nắm thật chặt tay thon của cô, tròng mắt tuấn mỹ lướt qua vẻ đau khổ giãy giụa, nức nở nói: “Có nhớ anh không?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Diep bach, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bebu5500, lamthieubon, mn87, Ngockhue19, nguyenthoatda, yenbach1122, Yuhtel94 và 242 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

2 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

4 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 795 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 756 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 409 điểm để mua Thần tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.