Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 145 bài ] 

Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

 
Có bài mới 28.09.2018, 14:49
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1149
Được thanks: 6344 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng phi - Thụy Tiếu Trụ - Điểm: 44
Chương 123: Cặp phu thê ngây thơ

Edit: susublue

     "Tiểu Bạch? !"

     Giọng hô kinh ngạc của Bách Lý Ngôn vang lên.

     Bạch Thuật kinh ngạc "A" một tiếng, ngẩng đầu lên thì đã không thấy Tư Thiên Hoán đâu nữa, đè mi tâm của mình rồi đi theo ra ngoài.

     "A Trạch đã đuổi theo rồi, không biết là đuổi kịp không nữa." Bách Lý Ngôn nhìn bóng dáng Tô Trạch và Thiên Ưng Ca biến mất không thấy đâu, chờ đợi nói, nếu đuổi theo kịp thì có thể nhìn thấy nữ nhi rồi.

     Sắc mặt Tư Thiên Hoán lạnh như băng, trong mắt đầy khói đen, môi mỏng nhếch lên, thật lâu sau mới mở miệng nói, "Đuổi không kịp." Tốc độ của Tiểu Bạch ngay cả hắn cũng không theo kịp, vật nhỏ kêu nó đến chính là vì không muốn bị hắn tìm thấy, vật nhỏ nhẫn tâm.

     Bách Lý Ngôn thất vọng cúi đầu, đột nhiên nhìn thấy một hộp ngọc tinh xảo trên đất, mắt sáng rực lên, "Tiểu Hoán, Vũ Nhi đưa một cái hộp ngọc tới."

     Tư Thiên Hoán cúi đầu, nhanh chóng hút hộp ngọc vào trong tay, yên lặng nhìn nó thật lâu rồi mới mở ra, khi nhìn kỹ thì tay còn có chút run rẩy.

     "Nam hài gọi là Tư Ngọc Thần, nữ nhi gọi Tư Ngọc Thần, nhũ danh là tiểu Lê, tâm trạng khá tốt nên đưa đến cho chàng xem." Bạch Thuật nhìn qua rồi nhẹ giọng đọc chữ trên giấy, sau đó khóe miệng không ngừng run rẩy, xong rồi, lần này ngay cả đứa bé Tiểu Vũ cũng không cho Bạch Lê nhìn thấy.

     Trong mắt Tư Thiên Hoán đầy cuồng phong sấm chớp, sắc mặt lạnh như băng, lạnh lùng nhìn ngọn núi xa xa, diễn dafnlê quysdôn chiếc lều phía sau đổ rầm, rồi sau đó, hắn bỏ hộp ngọc xuống, nắm lấy tờ giấy xoay người lên ngựa, chạy về phía Vân thành.

     "Bá mẫu, lần này Tiểu Vũ xong đời rồi." Bạch Thuật thấy Bách Lý Ngôn cẩn thận nhặt hộp ngọc lên thì có lòng tốt nhắc nhở.

     "Nàng xứng đáng." Bách Lý Ngôn hừ nhẹ, nước mắt chảy ra không dừng được, ba tháng không gặp, cũng không biết nha đầu kia sống thế nào.

     Tô Trạch cũng đã trở lại, thấy Bách Lý Ngôn khóc thì nhíu mi, khẩn trương hỏi, "Xảy ra chuyện gì?"

     "Khuê nữ của chúng ta đặt tên cho đứa bé rồi để Tiểu Bạch đưa tới cho Tiểu Hoán, nói là ngay cả đứa bé cũng không cho Tiểu Hoán nhìn thấy." Bách Lý Ngôn tức giận đến mức nước mắt lại chảy ra.

     Đầu Tô Trạch như lớn thêm ra, bất đắc dĩ thở dài, sau đó cười nhìn về phía Bạch Thuật, "Tiểu Thuật, chúc mừng, rốt cục cũng làm cha rồi, Phi Vân quan ta còn ứng phó được, ngươi có muốn trở về xem thử không?"

     "Không cần, Bạch Lê ở đây, ta sẽ không đi." Bạch Thuật lắc đầu, hắn có viết thư nói vẽ lại chân dung của đứa bé cho hắn, như vậy hắn đã cảm thấy mỹ mãn rồi.

     Tô Trạch gật đầu, cũng không nhiều lời, nhỏ giọng dỗ Bách Lý Ngôn.

     Thiên Ưng Ca cũng đã về, khinh công của Thiên Chiết cung là cao nhất, ngoại trừ Bạch Tùng Lĩnh và Tư Thiên Hoán ra thì chỉ sợ những người khác đều tự thẹn không bằng, nhưng hắn cũng lắc đầu, chỉ có thể nói con người không thể đuổi kịp tốc độ của Tiểu Bạch, dù sao nó cũng là Thần thú.

     "Khuê nữ của ngươi thật có bản lĩnh, dùng Thần thú để truyền tin, lãng phí." Thiên Ưng Ca nói sự thật, nhưng lại không đúng lúc nên cả ba người đều hung tợn trừng mắt nhìn hắn.

     Đêm đó, toàn bộ quân doanh đều tràn ngập vui sướng, bởi vì phó soái mừng thiên kim nên tự mình bỏ tiền ra đãi tiệc cho các tướng sĩ, ngay cả tù binh bị bắt cũng đổi sắc mặt, nhưng không được trọn vẹn là vì chủ soái không ở đây.

     Mà Tư Thiên Hoán cũng cố thay một bộ thường phục bằng vải thô, ra roi thúc ngựa, lúc chạy đến Vân thành thì đã xế chiều, rất nhiều tiểu thương đều đã thu dọn đồ đạc về nhà ăn cơm, chưa tới giờ họp chợ đêm cho nên người trên đường cũng không nhiều lắm, Tư Thiên Hoán mờ mịt nhìn cảnh vật xung quanh, nắm cương ngựa, chậm rãi đi trên ngã tư đường, lúc đứng ở trước cửa Thải Vân các thì dừng chân lại, tim không tự chủ mà đập nhanh hơn, ánh mắt nhìn vào bên trong cũng bắt đầu nóng rực.

     Nhanh chóng chạy vào Thải Vân các, dựa theo cảm ứng tâm linh tương thông của hắn với vật nhỏ, chậm rãi đi lên lầu hai, khi đứng trước cửa nhã gian thì hốc mắt hơi ướt át, chắc chắn vật nhỏ đang ở bên trong, hắn nâng tay lên muốn đẩy cửa ra thì lại bị một giọng nói ngăn cản.


     "Vương gia, đã lâu không thấy..." Tây Vân cười gượng, nhìn ánh mắt Vương gia càng lúc càng âm lãnh, lưng lạnh rung lên, nâng tay, lắc lắc mảnh vải đen trên tay, nhanh chóng nói, "Tiểu Vũ chủ tử nói, nếu người không bịt kín cái này lại thì nàng sẽ nhảy ra khỏi cửa sổ."

     Mặt Tư Thiên Hoán tối sầm lại, cắn răng cột miếng vải lên, đá cửa đi vào.

     "Thật là thiếu kiên nhẫn, Tiểu Bạch vừa trở về chàng đã tới." Tô Tiểu Vũ cười tủm tỉm nhìn nam nhân đã mấy tháng không gặp, không thể nào bình tĩnh được nữa, mắt lập tức ươn ướt, xiết chặt tay mình, ép giọng mình phải vững vàng, không để lộ giọng điệu yếu đuối!

     Tư Thiên Hoán cúi đầu không nói, môi mỏng nhếch lên, mặt đã trắng bệch, vì phải làm việc nên tay áo được xắn lên, không được nắm đấm.

     Tô Tiểu Vũ cảm nhận được nỗi lòng hắn phập phồng cỡ nào, hốc mắt càng nóng, nương theo ánh nắng chiều, tinh tế đánh giá hắn, đen, gầy, cũng có mùi vị nam nhân, chưa từng thấy hắn mặc xiêm y bằng vải thô bao giờ, nhưng mà trông cũng rất sạch sẽ, hắn mặc vào rất đẹp, Bạch Thuật nói hắn có bệnh sạch sẽ, ừm, lần trước vụng trộm đến nhìn hắn, thấy hắn cùng binh lính đào bùn, chắc là rất khó chịu đi, hắn đối xử với binh lính thật sự rất tốt, nhìn chung thì là một nguyên soái tốt, nhưng lại là một tướng công khốn kiếp!

     "Vũ Nhi, cởi ra được không?"

     Giọng nói trầm thấp, tự cho là rất bình tĩnh, nhưng lại cực kỳ run rẩy, hơn ba tháng không gặp, loại cảm giác nhớ nhung, cảm giác hoảng hốt không tìm được này... Chỉ là một miếng vải đen thôi, hắn vẫn cảm nhận được sự tồn tại của nàng, ngửi thất mùi trên người nàng, cái tên vô lại vẫn luôn trốn tránh mình rốt cục cũng chịu đi ra rồi sao?

     "Không được, ta và cục cưng đã nói với nhau, tuyệt đối không cho chàng nhìn thấy ta." Tô Tiểu Vũ nói dỗi, trong giọng nói đã có chút nức nở, đúng, nàng có ý xấu, cố ý kêu Tiểu Bạch đi đưa tờ giấy đó, dienxdafnllequysdoon bởi vì nàng biết Tư Thiên Hoán nhất định sẽ liều lĩnh chạy tới tìm nàng, nói trắng ra thì chính nàng cũng nhớ hắn muốn chết, mỗi ngày đều tự lừa mình dối người thôi.

     "Vậy... Cho ta sờ nàng." Tư Thiên Hoán không tức giận, biết trong lòng nàng uất ức nên có chút đau lòng, dừng một chút rồi dịu dàng nói.

     Tô Tiểu Vũ cắn môi dưới, lau nước mắt, tiến lên vài bước, ngây ngốc đi đến bên hắn, bàn tay nhỏ bé cầm lấy bàn tay to thô ráp đi rất nhiều của hắn, chậm rãi đặt lên chiếc bụng nhô cao của mình, hừ nhẹ, "Ta nói rồi, không cho chàng gặp ta, cho nên chỉ cho chàng sờ cục cưng."

     Thiếu chút nữa Tư Thiên Hoán đã cười thành tiếng, bất đắc dĩ nhếch khóe môi, xoa bụng của nàng, nghĩ đến ba tháng nay nàng đều chăm sóc đứa nhỏ trong bụng thì tâm lại bắt đầu đau.

     "Cục cưng, đây là phụ thân vô lương tâm của con, mau chào đi." Tô Tiểu Vũ chọc chọc bụng mình, cười nói.

     Lần này Tư Thiên Hoán thật sự nở nụ cười, đứa bé hơn sáu tháng tuy là lớn, nhưng vẫn còn nuôi dưỡng trong bụng mẫu thân, sao có thể làm theo lời vật nhỏ nói, nhưng khi lòng bàn tay hắn bị đạp hai cái thì nụ cười của hắn liền cứng lại trên mặt, trở nên ngu ngốc, tiếp theo đó là mừng như điên, quỳ một gối xuống, áp lỗ tai lên bụng của Tô Tiểu Vũ, đứng dậy kêu, "Cục cưng?"

     Hình như tiểu tử kia không muốn quan tâm, sau khi thành hình thì không muốn nói chuyện với phụ thân, nhưng Tô Tiểu Vũ lại chọc bụng vài cái, nó mới không cam lòng nâng chân nhỏ lên, sờ soạng tại trên mặt hắn đạp một cước.

     "Vũ Nhi, con của chúng ta, nghe hiểu được chúng ta nói chuyện, hắn, hắn động ..." Tư Thiên Hoán vui vẻ không kìm hãm được, ôm chặt lấy Tô Tiểu Vũ, kích động nói, hơi thở cũng có chút hỗn loạn.

     " Một tháng sau khi chàng bỏ ta thì cục cưng đã động rồi." Tô Tiểu Vũ lạnh nhạt nói, thấy hắn vui vẻ, nhịn không được cũng nhếch khóe môi lên.

     Tư Thiên Hoán sửng sốt, trong mắt có chút áy náy, cười khổ, "Vũ Nhi, ta không nên không từ mà biệt, không nên thiết kế trận pháp nhốt nàng, nhưng nàng cũng không nên cưỡng ép hủy trận, nếu Huyết Uyên không phát huy sức mạnh thì nàng sẽ bị thương."

     Huyết Uyên laạp công lớn nên phát sáng, bị Tiểu Bạch tức giận đè nó lại, nó mới là chủ mưu, à không, là công thần lớn nhất.

     Tô Tiểu Vũ mím môi không nói, biết hắn nói đúng, nhưng vẫn đẩy hắn ra, quay lưng lại, lau nước mắt, lạnh lùng nói, "Được rồi, đứa bé cũng cho chàng xem rồi, bây giờ nên đi đi."

     "Vũ Nhi, ta đến đây không phải để xem đứa bé." Tư Thiên Hoán cắn răng, thiếu chút nữa tức giận đến mức bắt nàng lại đánh đòn, không lương tâm, chỉ như vậy để kêu hắn đi sao?

     "A, thì ra ngay cả cục cưng chàng cũng không muốn gặp, vậy thì nhanh cút đi." Tô Tiểu Vũ cố ý xuyên tạc ý của hắn, lạnh giọng nói, phát hiện cục cưng đá mình một cước thì vô tội mím môi.

     Tiểu Bạch nghe Tô Tiểu Vũ nói xong thì trực tiếp che mắt lại, nó không muốn nhìn thấy Bạch Lê tức giận, không phải sợ máu tươi làm bẩn lông mao của nó mà là sợ cảnh tượng cấm trẻ em sẽ làm bẩn mắt nó.

     "Tô Tiểu Vũ, quay lại đây." Tư Thiên Hoán kéo miếng vải đen ra, ánh mắt nhìn bóng dáng nàng đẫy đà hơn một ít, như hắn nghĩ, nàng tự chăm sóc mình rất tốt, trong mắt lại có chút tức giận, nhưng sự nhớ nhung và quyến luyến lại nhiều hơn, giọng nói khàn khàn dịu dàng.

     "Ta nói được làm được, nói không gặp thì sẽ không gặp." Tô Tiểu Vũ cắn môi, nhẹ giọng nói, diễn dafnlê quysdôn cảm giác được ánh mắt nóng rực sau lưng, chu miệng lên bất mãn oán giận, "Chàng phạm quy, cho nên mau đi nhanh đi, nếu không đừng trách ta trở mặt."

     "Vũ Nhi, nàng đã trốn tránh ba tháng." Tư Thiên Hoán hừ lạnh, chạy ra phía sau nàng, nhẹ nhàng kéo nàng vào trong lòng từ phía sau, cúi đầu, thấy nàng cúi đầu xuống, tóc dài che khuất gương mặt, nụ cười có chút bất đắc dĩ.

     Tô Tiểu Vũ không nói lời nào, cũng không giãy dụa, chỉ nhẹ nhàng vỗ về bụng mình, thật lâu sau mới nghiêm túc nói, "Có cục cưng ở cùng ta, ta tuyệt đối không nhớ chàng."

     Tư Thiên Hoán âm thầm cười, "Ừ" một tiếng, yêu chiều nói, "Là ta nhớ ngươi, rất nhớ rất nhớ, hài lòng chưa?"

     "Không hài lòng." Tô Tiểu Vũ hừ lạnh, đẩy bàn tay to của hắn ra, rồi bước từng bước về phía trước, thản nhiên nhìn ngoài cửa sổ.

     "Ta phải làm sao thì nàng mới vừa lòng đây?" Tư Thiên Hoán hỏi, cũng không tiến lên, sợ sẽ thật sự khiến nàng xù lông, như vậy thì mất nhiều hơn được.

     Tô Tiểu Vũ rưng rưng, cũng nở nụ cười, "Chàng quay ra phía sau rồi sau đó quẹo phải đi xuống lầu ra ngoài ta liền tha thứ cho chàng."

     Tư Thiên Hoán cười khổ, trong mắt lộ vẻ bất đắc dĩ, tinh tế cân nhắc lời của nàng, đột nhiên mắt sáng rực lên, khóe miệng nhếch cao, nói thanh "Được", xoay người đi ra ngoài, một lần nữa đứng ở trước cửa lớn của Thải Vân các, vừa ngẩng đầu lên thì đã thấy khuôn mặt tươi cười nhỏ nhắn, chỉ là trong mắt hơi ươn ướt, nhẹ nhàng giang hai tay ra, dịu dàng nở nụ cười.

     Nếu lao xuống dưới thì nàng liền tha thứ cho hắn, nếu hắn không đeo miếng vải đen thì nàng liền nhảy ra khỏi cửa sổ, vật nhỏ mềm lòng còn miệng thì luôn cứng rắn.

     Tây Vân nhìn chủ tử nhà mình nhảy ra khỏi cửa sổ thì liền đi ra ngoài, gân xanh cũng nổi đầy giữa trán, cái gì chứ, có phải Tiểu Vũ chủ tử và tiểu chủ tử trao đổi quá lâu nên mới trở nên ngây thơ như vậy không, cái gì mà đeo vải đen vào, cái gì mà cút đi chứ, đó đều là cái cớ để đến quân doanh, hừ, làm hại nàng mạo hiểm biến thành miếng thịt hứng chịu nguy hiểm, đưa cho Vương gia miếng vải đen đó.

     Nhàm chán! Ngây thơ!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: LinMin, antunhi, kotranhvoidoi, phuong thi, thtrungkuti
     
Có bài mới 03.10.2018, 21:27
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1149
Được thanks: 6344 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng phi - Thụy Tiếu Trụ - Điểm: 56
Chương 124: Muốn lên chiến trường

Edit: susublue

     Chủ soái đi một đêm không về, ngày hôm sau còn dẫn theo một cô nương bụng lớn trở về quân doanh, chủ soái lạnh như băng lại cười dịu dàng như nước, ngoan ngoãn phục tùng cô nương đó, phó soái nói cô nương đẹp như thiên tiên đó là phu nhân của chủ soái, đứa bé trong bụng là tiểu chủ tương lai.

     Trong quân doanh không cho phép nữ nhân tới, ngoại trừ quân kỹ, tuy rằng nhạc mẫu, nhạc phụ và bằng hữu của họ thường xuyên đến Phi Vân quan thăm chủ soái nhưng đa số thời gian đều ở lại Vân thành, một là trước đây đã quen sống thanh tĩnh, chịu không nổi ầm ỹ, hai là muốn tìm người trong Vân thành, thật sự chưa từng có ai là phụ nữ có thai ở lại trong quân doanh giống như Minh vương phi.

     Lão tướng quân có chút ngoan cố hơi bất mãn, nhưng Minh vương phi lạnh lùng trừng mắt nhìn thì những người đó liền im hơi lặng tiếng, không dám có chút bất mãn gì, vì thế toàn quân cao thấp đều đồn Minh vương phi còn khủng bố hơn cả chủ soái.

     Trong lều của chủ soái.

     "Đứa nhỏ này, sao lại ngang bướng như vậy!" Bách Lý Ngôn ngồi đối diện Tô Tiểu Vũ, thấy nàng cười thì hốc mắt không khỏi ướt át, "Con có biết chúng ta lo lắng nhiều thế nào không, làm sao con có thể chạy trốn một mình như vậy."

     Tô Tiểu Vũ vô tội nhíu mày, cũng không nói gì mà chỉ kéo tay nương qua đặt lên bụng mình, cục cưng đạp vào lòng bàn tay của bà ngoại một cái...

     Mấy lời lải nhải mà Bách Lý Ngôn chuẩn bị đầy bụng đều biến mất không thấy nữa, bắt đầu thử trao đổi với tiểu tử kia, diễn dafnlê qusydôn thấy nó nghe hiểu được thì càng thêm vui vẻ, trực tiếp quên luôn điều mình đang muốn nói.

     Tô Tiểu Vũ vừa lòng nhìn bụng mình, nếu không có tiểu gia hỏa này thì chỉ sợ nương sẽ lải nhải đến mức nước mắt ùn ùn kéo đến, chờ sau này nó ra đời sẽ có thưởng.

     "Tiểu Vũ, Ngôn, cấm địa của Vân Thủy Gian có điều kỳ lạ, ta phải chạy về xem thử." Tô Trạch đi từ ngoài vào trong, trầm giọng nói.

     "Cấm địa?" Tô Tiểu Vũ có chút mờ mịt, sao nàng chưa từng nghe nói qua vậy.

     "Vũ Nhi, Lánh Đời gia tộc chúng ta hoặc môn phái nào khác đều có một nơi linh khí đầy đủ để định cư, nhưng tức nước vỡ bờ, khi linh khí quá nhiều thì đôi khi sẽ có chỗ không còn sạch sẽ nữa, cho nên trên cơ bản các gia tộc đều có cấm địa." Bách Lý Ngôn thấy nàng khó hiểu thì giải thích nói.

     Tô Tiểu Vũ nhíu mi, nhìn về phía Tô Trạch, "Phụ thân, chắc là không có chuyện gì lớn chứ."

     "Chắc là sẽ không." Tô Trạch có chút chần chờ, dù sao đây là lần đầu tiên nghe nói cấm địa có điều kỳ lạ.

     "Vũ Nhi, nương thấy con tự chăm sóc mình được thì cũng yên tâm rồi, lúc này ta và cha con phải trở về, chờ mọi chuyện giải quyết xong sẽ quay lại." Bách Lý Ngôn biết nàng lo lắng nên cười nhạt nói, tuy rằng nàng quyến luyến Vũ Nhi nhưng dù sao nàng cũng là nữ chủ nhân của Vân Thủy Gian, Vân Thủy Gian có việc nàng không thể không quan tâm.

     Tô Trạch nhíu mi, mẹ con hai người mới vừa nhận lại nhau không bao lâu, hắn cũng không hy vọng hai người tách ra, huống hồ cũng không biết lúc này trở về sẽ mất bao lâu, nhưng thấy nữ nhi đã gật đầu thì hắn cũng không biết nói gì hơn.

     Thiên Ưng Ca chỉ chạy tới gặp Tô Trạch và Bách Lý Ngôn, cộng thêm Tô Tiểu Vũ nữa, gặp xong rồi thì tất nhiên sẽ không ở lâu, chuyện của Thiên Chiết Cung cũng nhiều nên cũng trở về, đoàn người đến vội vàng, đi cũng vội vàng, chiến sự còn chưa kết thúc, người bên ngoài cũng không ở lâu, lúc đột nhiên nhớ tới thì đã không thấy người đâu.

     Chiến tranh quy mô lớn tạm thời sẽ không bùng nổ nữa nhưng những cuộc chiến nhỏ cũng không dừng, Tư Thiên Hoán và Bạch Thuật bận tới tận lúc trời tối đen, cho dù Tô Tiểu Vũ và Tư Thiên Hoán ở cùng một cái lều nhưng mỗi ngày đều không nói với nhau quá hai mươi câu, tuy vậy hai người cũng chưa từng oán giận, dù sao mỗi ngày đều có thể gặp mặt thì đã tốt hơn lúc trước xa cách nhau nhiều lắm rồi, cũng may Tô Niệm Vũ nói chuyện phiếm giải buồn với đại tỷ nhà mình, vì vậy nên Tô Tiểu Vũ sống rất tốt.

     Thời gian qua khoảng hai tháng, bụng của Tô Tiểu Vũ cũng lớn hơn rất nhiều, không khác gì phụ nữ sắp sanh, một mình đứng lên cũng không dễ dàng.

     Trong đêm nay, hiếm khi mọi người ăn được một bữa cơm chiều chung với nhau.

     "Tiểu Vũ, sao bụng ngươi lại lớn như vậy?" Bạch Thuật cầm chiếc đũa, kỳ quái hỏi, Chanh nhi truyền tin cho hắn, chỉ có lúc sắp lâm bồn thì bụng mới to như vậy, nhưng không phải Tiểu Vũ mới mang thai được tám tháng thôi sao, còn thiếu một tháng nữa, hơn nữa nghe Chanh nhi nói một tháng cuối cùng này cũng sẽ to thêm không ít.

     Tô Tiểu Vũ nhíu mày, vô tình cười, "Thuận theo tự nhiên là được rồi." Nàng lại không cảm thấy có gì không ổn, mỗi ngày đều trò chuyện với đứa nhỏ, mạch đập cũng bình thường.

     Bạch Thuật hơi suy nghĩ rồi nhìn nàng một cái, nói, "Sẽ không phải là hai đứa chứ."

     "Sẽ không, ta chỉ cảm nhận được sự tồn tại của một đứa thôi." Tô Tiểu Vũ khẳng định, nàng cũng không biết vì sao, nhưng nàng có thể cảm nhận được, người mỗi ngày giao lưu với nàng luôn là đứa nhỏ.

     Bạch Thuật bĩu môi, không nói nữa, ăn xong rồi sau đó rời đi.

     Tư Thiên Hoán luôn im lặng, chờ Bạch Thuật đi rồi thì mới buông bát đũa, ngồi vào bên cạnh Tô Tiểu Vũ, thái độ không mấy vui vẻ.

     "Làm sao vậy?" Tô Tiểu Vũ sờ mặt của hắn, nhẹ giọng hỏi.

     "Thật sự rất lớn." Tư Thiên Hoán nhíu mày trừng mắt nhìn bụng của nàng thật lâu rồi mới nói ra những lời này.

     Tô Tiểu Vũ "Phụt" một tiếng, mắt đẹp cũng đầy ý cười, "Đứa nhỏ phát triển tốt, chàng không vui cái gì?"

     "Nếu đến lúc đó quá lớn không sinh được thì ta muốn bảo vệ người lớn." Tư Thiên Hoán nghiêm mặt nói, xoa bụng của nàng, cảm nhận tiểu tử kia lấy chân đá hắn thì có chút buồn cười, hình như đứa nhỏ tức giận.

     Nụ cười của Tô Tiểu Vũ cứng đờ, dở khóc dở cười, đẩy tay hắn ra, "Miệng quạ đen, Hoán, tin tưởng ta, ta và đứa nhỏ đều sẽ bình an."

     Tư Thiên Hoán rầu rĩ gật đầu, sau đó kéo nàng vào trong lòng, nghiêng đầu hôn lên môi nàng, thở dài, "Bọn họ không chủ động tiến công, trận pháp ta thiết lập cũng chưa dùng tới, Vũ Nhi, ta thật sự muốn ở với nàng nhiều hơn."

     "Đánhh xong trận này thì trong vòng trăm năm Yên quốc và Lăng quốc sẽ không thể khôi phục được thực lực như bây giờ, ta nghĩ chúng ta có thể về Vân Thủy Gian dưỡng già." Mắt Tô Tiểu Vũ lóe sáng, dịu dàng nói, chủ động bám vai hắn, dâng đôi môi đỏ mọng lên, thấy đáy mắt hắn mỏi mệt thì rất đau lòng.

     Tư Thiên Hoán thản nhiên cười, gật đầu.

     "Hôm nay hiếm khi không có việc gì để làm, nghỉ ngơi sớm một chút được không?" Tô Tiểu Vũ lấy một viên thuốc ra đưa vào miệng hắn rồi sau đó nói.

     Tư Thiên Hoán thật sự cũng quá mệt mỏi, cười cười, đỡ nàng đứng dậy, nhịn không được lại nhíu mày nhìn bụng của nàng rồi mới giúp nàng ngồi xuống giường, sau đó chính mình xoay người nằm ở bên ngoài.

     "Ta xoa cho chàng..." Tô Tiểu Vũ không nằm xuống mà chỉ ngồi ở trên giường, hai tay đè huyệt thái dương của hắn.

     Tư Thiên Hoán nhìn tiểu nữ nhân gian xảo thản nhiên trước mắt, trong lòng ấm áp, "Ừ" một tiếng, nhắm mắt lại, môi mỏng nhếch lên.

     Tô Tiểu Vũ cười dịu dàng, chờ hắn nhắm mắt lại thì nụ cười mới biến mất, ngón tay chậm rãi ấn, phát hiện hơi thở của hắn đều đều thì mới lặng lẽ rót vào chút nội lực, thật lâu sau mới thu tay lại, gãi cằm hắn theo thói quen, thấy hắn không phản ứng gì thì mới cười rồi chậm rãi bước qua người hắn xuống giường, nghịch ngợm xoa bóp mặt của hắn rồi chậm rãi đi ra khỏi lều.

     "Phu nhân." Hai tướng quân đi ngang qua nhìn thấy Tô Tiểu Vũ, có chút kỳ quái nhìn lẫn nhau, tiến lên chào hỏi, bọn họ rất kính sợ vị phu nhân xinh đẹp này, dù sao không phải bất cứ ai cũng có thể làm cho bọn họ sợ chỉ bằng một cái liếc mắt.

     Tô Tiểu Vũ cười nhẹ, "Ở bên trong buồn nên đi ra ngoài một chút."

     "Phu nhân phải cẩn thận một chút." Lý tướng quân nói, rồi lại hàn huyên mấy câu rồi mới rời khỏi lều.

--- susublue ~ diendanlequydon ---

     Tô Tiểu Vũ chờ hai người bọn họ rời đi thì tiếp tục đỡ bụng đi về phía trước, Tây Vân thay quần áo xong trở về thì bắt gặp, lập tức chạy qua, "Tiểu Vũ chủ tử, người muốn làm gì?"

     "Đỡ ta một chút." Tô Tiểu Vũ co rút khóe miệng, có chút buồn bực, một phụ nữ có thai như nàng đi đường thật sự quá vất vả.

     Tây Vân lập tức buông bồn nước, thuần thục đỡ nàng.

     "Tiểu Vũ? Ngươi ra ngoài một mình làm gì?" Không biết Bạch Thuật chạy tới từ chỗ nào, kinh ngạc hỏi rồi lại nhìn về phía lều theo bản năng, oán thầm, sao Bạch Lê lại có thể để Tiểu Vũ ra ngoài một mình.

     "Đừng nhìn, ta hạ dược hắn." Tô Tiểu Vũ lạnh nhạt nói, trong mắt có chút ý cười, thấy Bạch Thuật trừng mắt thì ho nhẹ một tiếng, nghiêm mặt nói, “ Ngươi đến thật đúng lúc, theo ta đến một chỗ."

     Bạch Thuật thấy vậy cũng không hỏi nhiều, nâng bước đuổi theo.

     "Ra ngoài." Tô Tiểu Vũ đứng trước Phi Vân quan được đề phòng nghiêm ngặt, để Tây Vân lau mồ hôi trên trán mình đi, nói với Bạch Thuật.

     Bạch Thuật nhíu mày, trực tiếp đưa lệnh bài ra, tướng sĩ thủ vệ hành lễ rồi lui về phía sau từng bước, nhường đường cho ba người.

     Tây Vân đến quân doanh cũng được một khoảng thời gian rồi nhưng vẫn chưa thích ứng được việc bên cạnh mình có một đám người cao lớn hơn mình, binh lính hùng hổ mặt không đổi sắc, yên lặng liếc nhìn bọn họ một cái rồi chuyên tâm đỡ Tô Tiểu Vũ đi ra ngoài.

     "Bạch Thuật, hôm kia Tiểu Khúc Nhi truyền tin từ Vũ các cho ta, Lăng quốc thái tử đã tới biên quan rồi, chủ soái đã được thay đổi." Tô Tiểu Vũ híp mắt, để gió đêm thổi bay tóc mình, thản nhiên nói.

     "Ừ, tin tức này chúng ta đã biết." Bạch Thuật nhìn nàng một cái, thấy nàng còn không ngừng đi về phía trước, nghi hoặc nhìn chỗ nàng đi đến, Sở Thiên Hữu muốn tới biên quan, có liên quan gì đến việc nàng trốn Bạch Lê chạy đến đây?

     Trong mắt Tô Tiểu Vũ thoáng lạnh lẽo, quay đầu nhìn Phi Vân quan ở phía xa, đứng lại, khóe miệng nở nụ cười quỷ dị, "Nhưng các ngươi không biết Sở Thiên Hữu vẫn đang trốn trong quân doanh Lăng quốc."

     Bạch Thuật trợn to mắt, lập tức nhíu mày, "Thì sao, ngươi cho là Sở Thiên Hữu uy hiếp được chúng ta sao?"

     "Hắn vận động khói đen, võ công của ngươi và Hoán tốt thì sẽ không sợ, nhưng còn binh lính khác thì sao?" Tô Tiểu Vũ hừ lạnh, nương theo ánh trăng nhìn mặt đất ngăm đen dưới chân.

     "Hắn có thể làm cho cả chiến trường đều tràn ngập khói đen ư?" Sắc mặt Bạch Thuật âm u, thấy Tô Tiểu Vũ lạnh như băng thì tâm trạng lại trầm đi, nếu như thế thì trận này sẽ không dễ đánh.

     Tô Tiểu Vũ không biết phải giải thích thế nào, lấy một viên dạ minh châu trong người ra, chiếu sáng không gian u tối xung quanh, hai mắt đột nhiên biến thành màu đỏ, nâng tay đánh một chưởng xuống đất, một vòng khói đen nhẹ nhàng vây quanh Tô Tiểu Vũ, sau đó lại tạm dừng ở đầu ngón tay Tô Tiểu Vũ.

     "Phiền phức." Bạch Thuật nhăn mày lại, lần đầu tiên nhìn thấy khói đen, hắn vươn tay chạm vào thì đột nhiên cảm thấy hơi thở nó rất hắc ám, "Ta cảm thấy nó ngập đầy hơi thở giết chóc."

     Tô Tiểu Vũ bóp chết khói đen, thu hồi Huyết Đồng, gật đầu, "Ta đoán là lần này Sở Thiên Hữu đến vốn là muốn dùng hơi thở giết chóc trên chiến trường để tăng tốc độ tu luyện khói đen của hắn, ta cảm thấy khói đen này đã rất mạnh rồi, thậm chí ngay cả ta cũng không thể khống chế."

     "Giết Sở Thiên Hữu thì đám khói đen này sẽ tự động biến mất, không phải sao?" Bạch Thuật hỏi.

     Tô Tiểu Vũ gật đầu, sau đó nhăn mi lại, "Đúng là như vậy, nhưng sức mạnh của hắn tăng quá nhanh, ta lo lắng Hoán sẽ bị thương."

     "Cho nên..." Bạch Thuật yên lặng nhìn nàng, trên mặt không có biểu cảm gì, lại âm thầm kinh hãi, cô nương này lại muốn làm cái gì!

     "Chỉ có ta không sợ khói đen, cho nên trận đánh lần này ta sẽ đánh với các ngươi." Tô Tiểu Vũ thấy Bạch Thuật đề phòng thì bật cười, sờ sờ bụng, trong mắt đầy áy náy, cục cưng, vì cha của con, con phải chịu uất ức rồi.

     "Ngươi, ngươi..." Bạch Thuật cảm thấy gân xanh trên đầu co giật, vất vả lắm mới bình tĩnh trở lại rồi cẩn thận hỏi, "Bụng ngươi lớn như vậy sao có thể lên chiến trường?" Chữ cuối cùng lại không tự chủ được nâng cao giọng.

     "Ta có cách, trong hai ngày sẽ để đứa nhỏ được hạ sinh, ngươi vụng trộm đi tìm bà đỡ trước đi, khụ, đừng nói cho Hoán biết." Rốt cục Tô Tiểu Vũ cũng nói ra mục đích, cảm nhận được tiểu tử kia đá mình một cước thì trong lòng lại càng áy náy, đứa nhỏ nhà người ta đều nằm trong bụng đủ mười tháng mới ra ngoài, còn nàng thì ngược lại để cho cục cưng mới hơn tám tháng đã phải đi ra.

     Vốn muốn gạt mọi người nhưng có một bà đỡ sẽ tốt hơn, vậy nên mới nói cho Bạch Thuật biết, dù sao chỉ có hắn mới có thể dễ dàng dẫn người vào quân doanh.

     "Bây giờ hắn đã có thể ra đời rồi sao? Ngươi điên rồi, mới tám tháng, còn chưa hoàn toàn trưởng thành!" Gân xanh trên trán Bạch Thuật lại bắt đầu nhảy loạn, cao giọng nói, hận không thể cạy đầu nàng ra xem thử bên trong có gì.

     "Hài tử của ta đều được Tiểu Bạch dùng Linh khí tẩm bổ mỗi ngày, hiện tại đã trưởng thành rồi, cũng đã sớm có ý thức, ta và Tiểu Bạch đều đã xác nhận, cũng đã hỏi cục cưng ... Mới có thể đưa ra quyết định này, hiện tại ra đời cũng giống như hai tháng sau ra đời." Tô Tiểu Vũ giải thích, dienxdafnllequysdoon cảm thấy Bạch Thuật phản ứng quá mạnh mẽ không như mong muốn, ngay cả giọng điệu cũng không dám quá cứng rắn, sợ dọa hắn sợ thì hắn sẽ trở về nói cho Hoán biết.

     Thật ra nàng cảm thấy rất khó xử, nhưng vì cục cưng thật sự có thể ra đời được rồi, Tiểu Bạch cũng đã cam đoan nên nàng mới đưa ra quyết định như vậy, cục cưng là tính mạng của nàng, nàng nào dám làm xằng làm bậy.

     "Tiểu Bạch? Đứa nhỏ?" Bạch Thuật thét chói tai, vươn tay chỉ vào chóp mũi của nàng, thấy vẻ mặt nàng vô tội thì thiếu chút nữa đồng ý, "Tiểu Bạch chỉ là một con vật, đứa nhỏ của ngươi còn chưa ra ngoài, sao ngươi có thể hỏi bọn họ?"

     Không được, chuyện này hắn phải nói cho Bạch Lê biết, nếu không xảy ra chuyện thì hắn không biết làm sao.

     "Ngươi còn đi thêm bước nữa thì ta liền sinh ở đây!" Tô Tiểu Vũ thấy hắn nhanh chân trở về thì lạnh lùng nói, vừa lòng thấy hắn đen mặt quay đầu lại.

     Bạch Thuật hít sâu một hơi, nghiêm túc hỏi, "Ta hỏi ngươi một lần cuối cùng, ngươi thật sự phải làm như vậy."

     "Đúng." Tô Tiểu Vũ vẫn nghiêm túc ngẩng đầu, kiên định nói, "Sở Thiên Hữu dám đến thì nhất định là đã nắm chắc mười phần, lúc này dù ta có thế nào thì ta cũng muốn lên chiến trường."

     "Được, ta sẽ tìm bà đỡ tốt nhất Vân thành đến cho ngươi." Cuối cùng Bạch Thuật vẫn lựa chọn thỏa hiệp, sờ cổ mình theo bản năng, hắn cảm thấy có lẽ không lâu sau nó sẽ rời khỏi người mình, nhưng nếu không thỏa hiệp thì nó sẽ rời khỏi cổ mình ngay lập tức, nếu biết Bạch Lê xuống núi sẽ gặp phải Tô Tiểu Vũ thì lúc trước... Dù có phải liều chết cũng sẽ khuyên hắn ở lại Lê Nguyệt Hoa làm thiếu chủ!

     "Mấy ngày nay ngươi tự xem mà làm đi." Tô Tiểu Vũ hừ nói, cảm thấy mỹ mãn vỗ về bụng quay trở về, đột nhiên phát hiện Tây Vân không đi cùng thì nghi hoặc quay đầu lại, chỉ thấy Tây Vân vẫn không nhúc nhích đứng ở đó, vẻ mặt dại ra, nhìn về phía xa xôi không nói gì...

     Tô Tiểu Vũ vô tội sờ sờ chóp mũi, hình như nàng đã dọa đến Tây Vân rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: LinMin, Phuongphuong57500, antunhi, kotranhvoidoi, phuong thi, thtrungkuti
     
Có bài mới 06.10.2018, 11:40
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1149
Được thanks: 6344 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng phi - Thụy Tiếu Trụ - Điểm: 48
Chương 125: Cục cưng ra đời

Edit: susublue

     Tư Thiên Hoán vừa tỉnh lại thì phát hiện trời đã sáng dần, vẻ mơ màng trong mắt cũng lập tức biến mất, hắn đứng lên.

     "Sáng tinh mơ mà đã ngây người ra làm gì?" Tô Tiểu Vũ đỡ thắt lưng đi đến, tay bưng bữa sáng, thấy hắn không chớp mắt nhìn chằm chằm sắc trời bên ngoài, trong mắt đầy ý cười.

     "Vũ Nhi cho ta ăn cái gì?" Tư Thiên Hoán nhếch môi, nhận lấy bữa sáng trong tay nàng, giúp đỡ nàng ngồi xuống, nhẹ giọng hỏi, lúc trước trời còn chưa sáng hắn đã thức dậy, hắn không thể nào ngủ quên được, nguyên nhân chỉ có thể là do viên thuốc vật nhỏ cho hắn ăn, mỗi ngày nàng đều cho hắn ăn, nhưng nhất định hôm qua không giống vậy.

     "Thông minh." Tô Tiểu Vũ cười nói, vỗ vỗ mặt của hắn, sau đó đưa một chiếc khăn ướt cho hắn, lười biếng dựa vào sau gối mềm, híp mắt lạnh lùng nói, "Hiếm khi rảnh rỗi, ngủ thêm một chút thì đã làm sao."

     Tư Thiên Hoán cười không nói gì, suy ngẫm nhìn nàng một cái, đưa sữa đậu nành đến bên miệng nàng, dịu dàng hỏi, "Uống không?"

     "Đưa cho chàng, ta đã uống trước rồi." Tô Tiểu Vũ mở to mắt, cười nói.

     Tư Thiên Hoán cười, để bát sữa bên miệng, bên ngoài liền có người gọi hắn, buông bát xuống theo bản năng, lại bị nàng ngăn lại.

     "Uống hết." Tô Tiểu Vũ ngáp dài, lười biếng cười, nhưng mắt lại kiên quyết không nhượng bộ.

     "Được." Tư Thiên Hoán bật cười, cầm lấy bát uống một hơi hết sạch, vừa đi vừa sửa sang lại y phục.

     Tô Tiểu Vũ cười, thản nhiên nhìn hắn đi ra ngoài, sắc mặt nặng nề, nhẹ nhàng vỗ về bụng, nhẹ giọng nỉ non, "Cục cưng, phụ thân thật sự rất vất vả..." Cho nên, nàng sẽ không để cho hắn vất vả như vậy nữa.

     Nếu nàng đoán không sai thì động lực thúc đẩy chuyện này chính là Sở Thiên Hữu bảo vệ Lăng quốc, diễn dafnlê quysdôn vài năm trước hắn cao ngạo muốn đánh bại Phong quốc nhưng bất thành, rốt cục cũng biết ngoan ngoãn vạch ra kế hoạch để đến đây sao?

     Tiểu Bạch ngủ đủ rồi cũng chui ra khỏi tay áo nàng, nhìn thấy sắc mặt nàng không tốt thì lông trên người run lên, vừa đặt móng vuốt nhỏ lên bụng nàng theo quán tính, vừa đẩy luồng sáng xanh vào đó rồi liền kinh sợ mở to hai mắt, trách không được Tiểu Vũ hỏi nó cục cưng có thể sinh ngay bây giờ được hay không, rốt cuộc nàng và cục cưng đã thương lượng cái gì rồi!

     "A!" Tô Tiểu Vũ đột nhiên đau hô lên, híp mắt lại, kinh ngạc nhìn bụng mình, từng cơn quặn đau truyền đến làm cho đầu nàng chảy từng giọt mồ hôi lớn.

     Tên tiểu tử kia sợ là đã nghe lời nàng vừa nói nên muốn lập tức chui ra, nhưng bà đỡ còn chưa đến thì làm sao bây giờ...

     "Vũ Nhi!" Tư Thiên Hoán đang nói chuyện với Tôn tướng quân thì đột nhiên ngực đau xót, sắc mặt đại biến, không chút nghĩ ngợi vọt vào trong lều, thấy Tô Tiểu Vũ đang ôm bụng nằm trên giường, đè nén tiếng rên rỉ, khuôn mặt nhỏ nhắn nhăn lại, che giấu sự đau đớn.

     "Hoán... Ta, ta muốn, sinh ..." Tô Tiểu Vũ cầm lấy tay hắn, gian nan nói, bụng quặn đau cực kỳ lợi hại, nàng nắm chặt tay hắn theo bản năng, kết quả tay mình cũng đau xót, tay kia thì đè lại bụng, toàn thân run rẩy, cảm giác đau đớn này không giống nỗi đau lúc trước bị phản phệ hay là đau đớn khi làm nghịch ý trời, cảm giác đau đớn này kèm theo hạnh phúc, cũng là cảm giác khiến con người ta đau nhất.

     Tư Thiên Hoán sững sờ ngẩn ngơ trong chốc lát, sau đó sắc mặt trở nên tái nhợt, chạy ra phía ngoài rống to, "Người đâu, phu nhân muốn sinh!" Mới hơn tám tháng, làm sao có thể sinh đứa nhỏ, vật nhỏ, hắn không thể để cho vật nhỏ có chuyện được.

     "Cái gì!" Tây Vân chạy vào, thấy Tô Tiểu Vũ thật sự muốn sinh thì trong lòng thầm mắng chủ tử sốt ruột rồi mau chóng ra ngoài chuẩn bị nước ấm.

     Bạch Thuật mới dẫn bà đỡ tiến vào quân doanh thì chợt nghe thấy hắn rống to nên liền sửng sốt, lập tức kéo cổ áo bà đỡ chạy vào, "Hoán, bà đỡ đến đây."

     Bà đỡ bị dọa đến ngây người, đứng nửa ngày không hề cử động.

     "Nhanh lên!" Tư Thiên Hoán sốt ruột rống to, nghe thấy Tô Tiểu Vũ càng rên lớn hơn thì lông tơ cả người đều dựng thẳng đứng lên, vuốt gương mặt của nàng, run rẩy nói, "Ngoan, kiên trì một chút, chờ đứa nhỏ sinh ra sẽ không đau nữa, Vũ Nhi... Đau thì cắn ta đi..."

     "Không thể cắn, ngươi đau nàng cũng đau." Bạch Thuật đau đầu muốn chết, bất đắc dĩ nhắc nhở, đẩy bà đỡ một cái, "Còn đứng thất thần làm gì!"

     "Nguyên soái, xin ngài tránh ra một chút, sinh, sinh..." Bà đỡ run giọng nói nhưng lại bị ánh mắt lạnh như băng của hắn dọa sợ tới mức không dám nói nữa.

     "A... Hoán, ra, đi ra ngoài..." Tô Tiểu Vũ cầu xin nhìn hắn, mồ hôi trên mặt cũng càng lúc càng nhiều.

     Tư Thiên Hoán lắc đầu, kiên quyết nói, "Ta muốn ở lại cùng nàng." Dù là phòng sinh không thể để nam nhân vào thì hắn vẫn phải ở cùng vật nhỏ.

     "Cút!" Tô Tiểu Vũ bỏ tay hắn ra, nghiêng mặt qua một bên không hề nhìn hắn, đau khổ rên rỉ, "Chàng, không đi ra, ta liền, liền không sinh."

     Tư Thiên Hoán trừng lớn mắt, nắm lấy tay nàng không muốn buông ra, mặt nhăn thật chặt, không có ý muốn đi ra ngoài.

     "Nước ối vỡ rồi, Vương gia ngài mau đi ra đi!" Bà đỡ thấy Tô Tiểu Vũ đã vỡ nước ối mà hắn còn phá rối không chịu phối hợp thì cũng không quan tâm nhiều, sốt ruột hô.

     "Bạch Lê, nhanh chút, đừng làm Tiểu Vũ bực bội, đi mau!" Bạch Thuật biết nàng không cho Tư Thiên Hoán ở lại bên trong nhất định là có nguyên nhân khác nên lập tức lớn tiếng khuyên nhủ.

     Tô Tiểu Vũ bắt đầu nức nở, nhưng vẫn không quay đầu lại nhìn hắn, như là quyết tâm muốn hắn đi ra ngoài, bàn tay nắm lấy ga giường lộ rõ khớp xương đã trắng bệch, có thể nhìn ra được nàng dùng sức nhiều cỡ nào.

     Tư Thiên Hoán thâm trầm nhìn nàng một cái, lạnh lùng nhìn bà đỡ, hốc mắt ướt át, trầm giọng nói, "Bản vương không cho phép Vương phi có chuyện, lúc cần thiết thì bảo vệ người lớn."

     Dứt lời liền phất tay áo rời đi.

     Bạch Thuật nhẹ nhàng thở ra, cũng đi theo ra ngoài, vừa vặn thấy Tây Vân bưng nước ấm chạy vào.

     "Vương phi, người hít sâu..." Bà đỡ xốc váy của nàng lên, lớn tiếng nói nhưng rồi giọng nói im bặt rồi biểu cảm trở nên đờ đẫn.

     "Nhớ kỹ, ta chỉ bình an sinh hạ đứa nhỏ, ngươi không nhìn thấy gì cả." Tô Tiểu Vũ sử dụng Huyết Đồng, lạnh lùng nhìn bà đỡ, rồi sau đó trên mặt lại đầy vẻ đau đớn, mắt to hơi híp lại, khôi phục màu mắt như bình thường, tiếp tục hô đau.

     Bà đỡ cũng nói tiếp lời vừa rồi, kêu nàng hít vào, thở ra...

     Tiểu Bạch chạy ra ngoài, đè vai Tô Tiểu Vũ, một luồng sáng màu xanh chậm rãi xuất hiện trên người nàng, nhưng bà đỡ lại như không phát hiện ra mà vẫn tiếp tục động tác của mình.

     Tư Thiên Hoán đứng ngoài lều, vẻ mặt khẩn trương, hai tay nắm chặt, toàn thân đều căng cứng.

     "A!"

     Bên trong vang lên một tiếng hét thảm thiết, cả người hắn run lên, trong mắt đầy vẻ ác độc, muốn đi vào trong thì Bạch Thuật liều mạng ngăn lại, hét lớn, "Chắc ngươi không hy vọng nàng sinh được một nửa thì đột nhiên không sinh nữa, kẹp chặt đứa nhỏ ở đâu đó chứ!"

     Tư Thiên Hoán lạnh lùng nhìn hắn, sau đó dừng chân lại, đỏ mắt cắn răng, "Ta không đi vào." Không đi vào, không đi vào, có điên mới không đi vào, hắn muốn vào đó với vật nhỏ!

     Bạch Thuật túm hắn trở về rồi mới nhẹ nhàng thở ra, chợt nghe thấy bên trong lại có một tiếng hét thảm thiết, diễn daffnlê quysdôn Tây Vân cầm một chậu máu loãng chạy ra ngoài, Tư Thiên Hoán lại bùng nổ, hất tay Bạch Thuật ra nhưng cũng không dám đi vào, chỉ có thể đứng tại chỗ sốt ruột.

     Sau một canh giờ, hai canh giờ trôi qua, đến giữa trưa, lều trại vẫn không ngừng truyền đến tiếng nữ nhân đau kêu, lúc thì ngắt quãng lúc thì liên tục, âm thanh càng lúc càng khàn, cũng càng lúc càng suy yếu, Tây Vân cũng không ngừng chạy đến đổi nước, một chậu máu loãng dọa mọi người trắng mặt.

     "Vũ Nhi, ta không cho phép nàng có chuyện." Tư Thiên Hoán thấp giọng nỉ non, gắt gao nhìn chằm chằm một chỗ, đôi mắt màu hổ phách biến thành màu vàng, lông mi không ngừng run rẩy, sắc mặt cũng tái nhợt như tờ giấy, môi mỏng bị cắn đến thâm tím.

     Sớm biết sinh đứa nhỏ đau đớn như vậy thì hắn thà cả đời cũng không chạm vào nàng, sẽ không làm cho nàng mang thai, đứa nhỏ này là đứa đầu tiên, cũng là đứa cuối cùng, mặc kệ nàng có thuận lợi sinh ra hay không thì cũng vẫn là đứa cuối cùng!

     Sắc mặt Bạch Thuật cũng không tốt, lần đầu tiên thấy nữ nhân sinh con, thật sự cảm thấy Tô Tiểu Vũ như đứng trước sự sống và cái chết, vậy còn Chanh nhi, Chanh nhi cũng đau đớn như vậy sao, là hắn không tốt, không ở bên cạnh Chanh nhi, không ở bên cạnh nàng lúc nàng đau khổ nhất...

     Sắc mặt các tướng sĩ chạy tới xem cũng thật sự không tốt, là vì Tô Tiểu Vũ đau khổ, hay là vì chủ soái càng lúc càng lo lắng, điều này thì không ai biết hết.

     Tình huống bên trong cũng không tệ hại như người bên ngoài tưởng tượng, Tô Tiểu Vũ sinh sản rất thuận lợi, nhưng sinh đứa nhỏ phải hao phí sức lực lớn, nếu nàng không kêu thì không vận được nhiều sức lực, đứa nhỏ sẽ gặp phiền phức, nhưng lại không biết tiếng la của mình tạo thành rung động lớn thế nào đối với người bên ngoài.

     "Vương phi, dùng thêm sức lực, đứa nhỏ sắp ra rồi!" Bà đỡ kinh hỉ hô.

     Tô Tiểu Vũ thở hổn hển, hai tròng mắt vô lực híp lại, trong đáy mắt đều là khói đen, nước mắt ở khóe mắt còn chưa khô, mồ hôi khiến đầu nàng ướt nhẹp, tóc tai dính chặt trên gương mặt của nàng, Tây Vân đứng một bên lau mồ hôi cho nàng, sốt ruột hô, "Tiểu Vũ chủ tử, cố lên, tiểu chủ tử sắp ra rồi, cố lên!"

     Tiểu Bạch cũng có chút sốt ruột, rót một luồng linh khí lớn vào, giúp cục cưng đi ra, dù sao bây giờ Tiểu Vũ còn là người phàm, muốn sinh đứa nhỏ vẫn rất phiền phức.

     Tô Tiểu Vũ suy yếu cười, ánh mắt nhìn về phía cửa ra vào, giống như nhìn xuyên qua được lớp vải bố dày, thấy được gương mặt khẩn trương của Tư Thiên Hoán, kỳ ức như dòng nước chảy qua, có cười vui, có tức giận...

     "A!" Tô Tiểu Vũ nhíu mày thật chặt, hô to một tiếng, tiếng la khàn giọng như chọc thủng màng nhĩ của mọi người, rồi sau đó hạ thể đau nhức, cuối cùng mất đi ý thức.

     "Vũ Nhi!" Tư Thiên Hoán chạy vào, cũng nghe thấy tiếng đứa nhỏ khóc nỉ non, nhưng lại không để ý nhiều mà chạy thẳng đến giường đẩy Tây Vân ra, thấy Tô Tiểu Vũ suy yếu hôn mê thì sắc mặt kỳ khó cơi.

     "Vương gia, Tiểu Vũ chủ tử không sao, nàng chỉ mất sức nên mới hôn mê bất tỉnh thôi, ngài đừng có gấp." Tây Vân chật vật đứng lên, nhanh chóng nói, sợ hắn nghĩ chủ tử đã chết thì sẽ muốn tiêu diệt hết mọi người.

     Tư Thiên Hoán cúi người, hôn lên cái trấn ướt đẫm mồ hôi của nàng, trong mắt lộ vẻ đau lòng, thật lâu sau mới thấp giọng nói, "Ta biết."

     "Vương gia, Vương phi sinh cho ngài một tiểu vương gia, ngài nhìn một cái đi." Bà đỡ ôm đứa nhỏ lại đây, muốn cho Tư Thiên Hoán xem.

     "Ném ra ngoài." Tư Thiên Hoán cũng không liếc mắt nhìn mà lạnh lùng nói, hắn chỉ cúi đầu tinh tế sờ mỗi chỗ trên gương mặt nàng thôi, giống như đây là trân bảo quý giá nhất vậy, đầu thì cúi thấp, không ai thấy được sắc mặt của hắn.

     Bạch Thuật bất mãn với thái độ của Tư Thiên Hoán, cười tủm tỉm ôm lấy đứa nhỏ, ngoại trừ tiếng khóc to rõ lúc đầu như đang tuyên cáo mình đã ra đời thì đến giờ vẫn mở to đôi mắt long lanh màu hổ phách, không hề nhăn nheo như những đứa bé mới sinh thì trong lòng lại càng vui mừng,  nhỏ giọng cười.

     Tiểu tử kia chớp mắt nhìn hắn, nở nụ cười khanh khách.

     Tây Vân cũng đi lại, nhìn thấy tiểu chủ tử trắng nõn mềm mềm thì nở nụ cười, "Thật đáng yêu."

     "Bạch Lê, ngươi thật sự không muốn xem một chút sao? Mặt mày đều giống ngươi..." Bạch Thuật nhìn về phía Tư Thiên Hoán đang điên rồ nhẹ nahfng vỗ về Tô Tiểu Vũ, hỏi.

     "Mang đi." Tư Thiên Hoán lạnh lùng nói, rồi cũng không nói thêm gì nữa.

     Bạch Thuật chán nản, thấy tiểu tử kia trừng mắt, miệng phun nước bọt, rồi nhắm mắt lại liền ngủ, có chút bất đắc dĩ nở nụ cười, nếu tiểu tử này biết mình bị cha ruột ghét bỏ thì không biết có còn cười được không.

     Nhưng hắn cũng không chú ý tới lúc tiểu tử kia trợn trắng mắt thì đã vô tình đảo qua cha ruột của mình và Tiểu Bạch rồi, Tiểu Bạch còn vươn móng vuốt ra nữa.

     Bạch Thuật đưa tiểu tử kia rời đi, trực tiếp đi vào lều của Tô Niệm Vũ, Niệm Niệm còn đang ngủ, đột nhiên biết mình làm cậu thì vui đến mức không nhịn được, vui mừng vây quanh tiểu tử này một vòng rồi phát hiện hắn đã ngủ thì buồn rầu nhăn mày lại, tặng luôn cái giường mà mình đã sắp xếp thoải mái lại cho cháu ngoại trai.

     Bên kia, Tư Thiên Hoán tự tay lau thân thể cho Tô Tiểu Vũ, thay xiêm y sạch sẽ, thấy Tiểu Bạch rót linh khí vào cho nàng nhưng sắc mặt nàng vẫn tái nhợt như trước thì cúi người, dán sát mặt vào khuôn mặt nhỏ nhắn lạnh như băng của nàng, nỗi lo lắng sợ hãi đè nén nãy giờ rốt cục cũng bộc phát, nước mắt không thể kiềm nén chảy ra,  nhanh chóng thấm vào gối đầu, nhưng hai vai run run  vẫn không thoát khỏi mắt của Tiểu Bạch.

     Tiểu Bạch liếc mắt nhìn Tư Thiên Hoán, giật giật lỗ tai, xoay người chạy ra ngoài.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: LinMin, Lãnh Thiên Nhii, Phuongphuong57500, antunhi, kotranhvoidoi, phuong thi, thtrungkuti
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 145 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: AdsBot [Google], Alpha, g4di3n, H_11vn, hang2016, Hieudo4822, Lachoa58, Luongbaotram, Lê hường27, Minh Viên, Ngockhue, ranchiyeuconan, Thaobaby, Vananh95195, Vio Lily, Vũ Khánh Linh, y229917 và 313 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

3 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

6 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

7 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 18, 19, 20

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 207, 208, 209

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

16 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

17 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

18 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 18)

1 ... 34, 35, 36

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 33, 34, 35

20 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19cò lười: Hé lô em
Sunlia: hé lu chị Cò :D
Sunlia: ố ố ố là la
cò lười: Chưa ai tham gia vòng 3 hết vậy, muốn xem phần tài năng của mọi người quá
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 200 điểm để mua Cung Bạch Dương
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 387 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Công Tử Tuyết: :)
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 367 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 335 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 284 điểm để mua Nữ vương
Đào Sindy: có gì đâu mà đông vui nà :))
Nhok Alone ( Bin): à lố lô
Phượng Ẩn: Mọi người đông vui quá
Công Tử Tuyết: Qua đợt này về ở ẩn lánh đời -.....-
Công Tử Tuyết: Cá cô cô... Con chợt nhận ra nhân sinh... Buồn chút xíu -....-
Mavis Clay: nani mọi người đang bàn về gì v :v
Công Tử Tuyết: Tuy con đường khó khăn nhưng sẽ không từ bỏ được
Công Tử Tuyết: đang cố gắng giành cho người ta để người ta còn có chút giải về rinh, lần cuối cùng rồi nên cơ hội phải chia đều mới được
Gián: Bay bay bay... eo ơi... cuộc chiến yêu thích :lol: ... ngủ
cò lười: :)2
cò lười: Do BGK không ai dám nghe nên chấm cho đậu luôn
Aka: Kể truyện ma vòng 3 đi các cu gái :)2 đảm bảo đậu chắc :lol:
Đào Sindy: on pc vẫn có nghe audio mà bạn?
huongvi94: có ai cho mk hỏi sao mk dùng máy tính lại k thấy chức năng nghe truyện nữa nhỉ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 529 điểm để mua Dây chuyền đá Garnet và Citrine
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 230 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 384 điểm để mua Cành hoa hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 540 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 513 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 362 điểm để mua Nữ hoàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.