Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 648 bài ] 

Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

 
Có bài mới 26.09.2018, 18:15
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Phương Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Phương Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 14.02.2016, 08:47
Bài viết: 1670
Được thanks: 4214 lần
Điểm: 10.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 144.2: Chơi với vợ đến mất hết ý chí!

Editor: Mèo (meoancamam)

Khi Kiều Trác Phàm người nào đó vừa đẩy cửa đi vào liền hỏi như vậy.

Anh lúc này, vẻ mặt còn có chút không tốt.

Khi nãy anh có chút bận phái A Vĩ ra ngoài tìm Tiếu Bảo Bối, không nghĩ tới nửa đường anh ta lại gọi điện cho Kiều Trác Phàm hơn nữa sau khi gọi được thì liền tắt máy.

Ban đầu Kiều Trác Phàm còn có chút lo lắng có phải Tiếu Bảo Bối xảy ra chuyện gì hay không, liền gạt điện thoại gọi vài lần cho A Vĩ nhưng đầu dây bên kia vẫn không gọi được.

Giờ khắc đó Kiều Trác Phàm lòng nóng như lửa đốt. Anh đã cầm chìa khóa xe sắp định tự mình đi xem rồi.

Nhưng khi anh ngẩng đầu, sau khi phát hiện lúc này đẩy cửa vào ngoại trừ A Vĩ còn có cô nhóc kia, vẻ mặt anh liền dịu đi rất nhiều.

"Kiều thiếu, chuyện này..." A Vĩ có chút khó xử nhìn thoáng qua Tiếu Bảo Bối, ý bảo: Điện thoại kia là cô tắt, cô nhanh đi giải thích cho Kiều thiếu đi!

Tuy A Vĩ vẫn không muốn thừa nhận nhưng trên thực tế, cô gái đã ngốc bên cạnh Kiều Trác Phàm này, hiện giờ một câu của cô thế nhưng còn cao hơn so với một trăm câu của A Vĩ người đã bên cạnh Kiều Trác Phàm mười mấy năm nay.

Giờ phút này, để Tiếu Bảo Bối ra mặt giải thích không thể nghi ngờ là tốt nhất.

Nhưng cô gái này sau khi tiến vào phòng làm việc liền đi loạn khắp nơi, cũng không để ý đến ánh mắt của A Vĩ.

"Cục cưng, em đang tìm cái gì vậy?" Kiều Trác Phàm nhìn Tiếu Bảo Bối vừa tiến vào liền vội vàng xem xét mọi chỗ, lực chú ý cũng rơi xuống cô bên này.

"Kiều Trác Phàm, em nghe nói khi nãy anh có khách đến!" Tiếu Bảo Bối được hỏi như vậy liền dừng bước.

"Khách?"

"Chính là nói chuyện hợp tác gì đó!" Cô chính là vì gặp được  Mã Viện Viện mà vội vã chạy về đây.

"À... người kia đã đi rồi!" Trên thực tế, bởi vì nhận được điện thoại của A Vĩ, sau đó lại thêm việc gọi lại mấy lần đều không được nên Kiều Trác Phàm mất bình tĩnh rồi! Sau đó anh liền mặt hiện tươi cười "hạ lệnh trục khách", mà đối phương còn bày tỏ chờ lần sau có có thời gian lại tiếp tục nói chuyện!

"Cái gì chứ? Cứ như vậy mà đi, thật sự chút thành ý đều không có!" Tiếu Bảo Bối vừa nghe Mã Viện Viện đã đi rồi, lập tức giống như quả bóng bị xì hơi mà tê liệt ngã trên ghế sofa, dáng vẻ bất đắc dĩ!

"Làm sao, em muốn gặp người kia ư?" Kiều Trác Phàm nhìn dáng vẻ hết sức sống của cô, hỏi.

Anh cũng không phải mới ngày đầu quen biết Tiếu Bảo Bối. Đương nhiên rõ ràng vẻ mặt của cô nhóc đang nói lên điều gì.

"Nhưng người kia đã đi rồi!" Tiếu Bảo Bối không để ý tới Kiều Trác Phàm kéo tay nhỏ của cô, xoay người quay đầu với anh.

"Nếu em muốn gặp cô ta, anh gọi cô ta quay lại là được! Nhưng em phải nói trước cho anh, em muốn gặp cô ta làm gì?"

Những thông tin về Tiếu Bảo Bối, anh đã sớm thuộc làu làu rồi. Trong danh sách bạn tốt của cô cũng không có người tên Mã Viện Viện này.

Vậy đột nhiên cô muốn gặp người này, là muốn làm gì?

"Em chính là muốn gặp một chút." Chuyện của Nhạc Dương, tạm thời cô vẫn không muốn để người khác biết được.

"Vậy để A Vĩ đi làm đi!" Kiều Trác Phàm rất không thích một mình cô đơn đối mặt với sau gáy Tiếu Bảo Bối! Nhìn cô đưa lưng với mình liền lập tức đồng ý rồi.

"A Vĩ, hiện giờ liền để người ta đưa tiểu thư Mã qua đây! Nói là muốn tiếp tục bàn bạc tiếp việc vừa rồi!" Đương nhiên lúc này cũng không thể xem nhẹ ánh mắt của Kiều Trác Phàm.

A Vĩ nhìn ra được, khi Kiều Trác Phàm nói những lời này trong mắt là sự kiên quyết. Nói cách khác, ý của anh chính là nhất định phải đưa tiểu thư Mã tới. Mặc kệ cô ta nguyện ý hay không muốn.

Lập tức, A Vĩ lại lần nữa ngổn ngang trong gió.

Thực ra, trước kia loại chuyện ép người này bọn họ thật đúng là làm không ít. Nhưng sau khi vào trong nước thì trên cơ bản đã không có tình huống này nữa rồi. Khi đó A Vĩ còn có chút buồn bực, hỏi Kiều Trác Phàm. Chính là Kiều Trác Phàm đã trả lời anh như vậy: "Trong nước, đương nhiên có phép tắc trong nước! Chúng ta cũng không thể mang những nếp sống không tốt này vào đây được!"

A Vĩ khi nghe được những lời này của Kiều Trác Phàm ấy, còn ở trong lòng khen ngợi Kiều đại thiếu là người có nguyên tắc.

Nhưng mới vừa rồi nhìn Kiều Trác Phàm chẳng qua chỉ vì một câu nói của Tiếu Bảo Bối liền lập tức thay đổi chủ ý, A Vĩ mới hiểu được: Cái gì mà người có nguyên tắc, tất cả đều chỉ là mây bay...

Xem ra chỉ có Tiếu Bảo Bối mới đúng là nguyên tắc duy nhất của Kiều Trác Phàm.

Tuy lúc này trong lòng A Vĩ suy nghĩ những lời châm chọc nhưng có thể thấy được ánh mắt Kiều Trác Phàm nhìn chằm chằm vào anh ta, dáng vẻ kia giống như đang nói cho A Vĩ, anh lúc này nếu dám nói lời vỗ nghĩa nào, xem ông đây có đâm mù hai mắt anh không.

"Được..." Dưới dáng vẻ diễu võ dương oai các kiểu của Kiều Trác Phàm, A Vĩ rốt cuộc chỉ có thể trả lời như vậy.

Nhưng ngay lúc A Vĩ nhận chỉ thị của Kiều Trác Phàm, phải rời khỏi phòng làm việc mà tặng không gian lại cho đôi vợ chồng vô cùng không đứng đắn nào đó, đỡ phải khiến Kiều thiếu nhà người ta lại không vui lần nữa mà muốn đánh anh ta thì sau lưng liền nghe được giọng nói Tiếu Bảo Bối truyền đến.

"Anh A Vĩ, anh chờ một chút!"

"Hả?"

"Hừ!"

Một câu của Tiếu Bảo Bối liền khiến cho hai người đàn ông trong phòng làm việc lần lượt thay đổi sắc mặt.

Người trước là A Vĩ, nhưng anh không nhìn về phía Tiếu Bảo Bối mà lại nhìn Kiều Trác Phàm đứng đằng sau. Người sau là Kiều Trác Phàm, trực tiếp dùng hai lỗ mũi mà nhìn A Vĩ, dáng vẻ vô cùng khó chịu.

Nghe được Tiếu Bảo Bối ngay trước mặt Kiều Trác Phàm gọi anh ta là anh A Vĩ, lấy đức hạnh của cái vại dấm Kiều Trác Phàm này, A Vĩ cảm thấy khẳng định hôm nay bản thân sẽ vô cùng không tốt rồi.

Không ngoài dự liệu của anh ta, khi Tiếu Bảo Bối gọi ở đằng sau anh ta xong, Kiều Trác Phàm liền lập tức tức giận trừng mắt nhìn anh. Dáng vẻ kia giống như đang hỏi: Dựa vào cái gì dựa vào cái gì!

Cũng đúng, Kiều Trác Phàm gần như đã dùng hết tất cả của mình trên người Tiếu Bảo Bối. Nhưng anh đạt được chỉ có Tiếu Bảo Bối gọi anh ta bằng cả tên lẫn họ, vừa rồi mới có chút không vừa ý đã dám xoay người với anh! Mà A Vĩ không hề làm cái gì, bây giờ còn chiếm được Tiếu Bảo Bối dịu dàng nhỏ nhẹ gọi là anh A Vĩ, cái này có thể khiến trong lòng Kiều đại thiếu cân bằng sao?

"Phu nhân, còn cái gì cần phân phó tôi đi làm sao?" Trên đầu là tầm mắt uy hiếp kinh khủng của Kiều đại thiếu, vẻ mặt A Vĩ khổ sở nhìn về phía Tiếu Bảo Bối.

Thực ra, anh ta thật hi vọng Kiều thiếu và Tiếu Bảo Bối có thể khiến anh ta đau một cách thống khoái đi.

Cứ treo người ta như vậy, anh cảm giác đầu mình tùy lúc đều có thể rời khỏi vị trí được rồi.

Nhưng Tiếu Bảo Bối gọi anh ta xong liền xoay người nhìn Kiều Trác Phàm: "Kiều Trác Phàm, anh có thể để hợp tác cùng Mã thị lần này cho em tới bàn bạc được không?"

Được rồi, Tiếu Bảo Bối biết đòi hỏi như vậy có chút không đúng.

Nhưng cô đã suy nghĩ tốt, hẳn Kiều Trác Phàm sẽ không đáp ứng cô đâu.

Dù sao Mã thị có thể khiến Kiều Trác Phàm tự mình nói chuyện với đại diện của bọn họ, điều này có thể chứng mình lợi ích của lần hợp tác này có phạm vi cực lớn.

Mà Kiều Trác Phàm cũng có khả năng để ý đến lần hợp tác này.

Dưới tình huống như vậy, Kiều Trác Phàm sẽ giao việc quan trọng như vậy cho Tiếu Bảo Bối người không có chút kinh nghiệm nào sao?

Nghĩ kỹ, đó đều không có khả năng...

"Hả? Em muốn là cái này?" Khi Kiều Trác Phàm nghe được Tiếu Bảo Bối yêu cầu, rõ ràng đã nhíu mày.

Xem ra, dáng vẻ anh dường như vô cùng khó xử.

"Không có việc gì, nếu anh không đồng ý cũng không sao!" Dù sao thương nhân đều coi trọng lợi ích!

Chỉ là ngoài miệng nói lời nói dối như vậy nhưng Tiếu Bảo Bối đã khôi phục dáng vẻ ủ rũ khi nãy.

Tìm không được cơ hội tiếp xúc với Mã Viện Viện, lại còn không giúp được Nhạc Dương, Tiếu Bảo Bối cảm giác bản thân cực kỳ vô dụng.

Mà dáng vẻ chó nhà có tang của của cô, Kiều Trác Phàm sao có thể không nhìn thấy?

Nhìn cô đã nhanh chóng nằm trên ghế sofa, tiếp tục nằm cứng nhắc ở đó, anh liền mở miệng: "Được, cũng không phải việc khó gì. Em nói muốn, em liền đi đi!"

Chính là khi nói những lời này, trên miệng anh liền treo một nụ cười đầy cưng chiều đến chính anh cũng không hề phát hiện.

Mà vốn Tiếu Bảo Bối trốn trên ghế sofa đang định tự mình tiếc nuối thở dài, khi nghe những lời này của anh thì liền giống như cá mất nước được quay về sông vậy.

Lập tức, cô liền từ trên ghế sofa chạy đến trước mặt Kiều Trác Phàm. Trong đôi mắt long lanh ánh sáng kia là ý cười ngập tràn.

"Kiều Trác Phàm, anh không lừa em đi?"

"Anh lừa em làm gì? Lừa em đi bán cũng không được mấy đồng bạc!" Khi Kiều Trác Phàm nói những lời này, nhịn không được ôm nhân nhi (người nhỏ bé) đáng yêu đang đứng cạnh mình vào trong lòng, bóp cái mũi nhỏ của cô mà nói đùa.

Có thể tâm trạng tốt nên Tiếu Bảo Bối bị Kiều Trác Phàm bóp mũi cũng không tức giận, chỉ mở to mắt ngây ngốc nhìn chuyên chú anh chồng nhà mình.

"Kiều Trác Phàm, anh phải hiểu rõ em có khả năng sẽ phá hỏng lần hợp tác này!" Tuy Kiều Trác Phàm một chút cũng không giống như lừa gạt cô nhưng Tiếu Bảo Bối vẫn cực kỳ có trách nhiệm nhắc nhở anh điều này.

Cô cũng không muốn đến lúc đó sau khi phá hỏng mọi chuyện liền về nhà liền đối mặt với Kiều Trác Phàm mặt lạnh đâu.

Đây là điển hình của người phụ nữ vốn làm kỹ nữ còn muốn lập đến thờ tên tuổi cho mình!

Chẳng qua, Tiếu Bảo Bối rõ ràng bản thân có thể oai phong như vậy còn không phải bởi vì người đàn ông đang ôm cô cưng chiều cô sao?

Nghĩ đến người đàn ông này đối xử với cô tốt như vậy, Tiếu Bảo Bối lại nhịn không được chui vào trong lòng anh, dáng vẻ em đang làm nũng đấy.

"Không sao! Dù sao anh cũng không thiếu mấy đồng tiền này!" Kiều Trác Phàm đến một cái nháy mắt cũng không có, chỉ lo hôn lên má của cô gái nhỏ trong lòng.

A Vĩ đứng nhìn một bên nhìn Kiều đại thiếu một cái nháy mắt cũng không có liền giao một giao dịch lớn hơn vài tỷ cho Tiếu Bảo Bối nhận đi chơi, trong lòng lửa giận ngập trời!

Mê muội mất hết ý chí!

Không, phải là chơi với vợ đến mất hết ý chí!

Đây là cách nghĩ duy nhất mà giờ phút này A Vĩ có thể dùng để hình dung Kiều Trác Phàm!

Nhưng nhìn đôi vợ chồng son này hôn tơi hôn lui, dáng vẻ sắp không khống chế được, A Vĩ cũng chỉ có thể vì giao dịch lớn hơn vài tỷ kia trừng mắt nhìn hai người này vài lần, sau đó liền biết điều xoay người rời khỏi văn phòng, thuận tiện khóa cửa...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn meoancamam về bài viết trên: Hannah Dinh, hamdoctruyen, hatrang221, m0n.prim, ●Ngân●
     
Có bài mới 27.09.2018, 00:51
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Yên Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Yên Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.02.2017, 13:31
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 140
Được thanks: 905 lần
Điểm: 25.56
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 145.1: Chúng ta rất nhanh sẽ lại gặp mặt Vs bánh bích quy tình yêu

Editor: đỗ song nhi (yên yên)

"Tiếu Bảo Bối, nhìn xem mình mang gì tới cho cậu này!"

Tiếu Bảo Bối đang ngồi ngẩn người trong quán cà phê, một vật đen sì trực tiếp lọt vào tầm nhìn của cô.

"Cái gì vậy?" Tiếu Bảo Bối đã cầm được cái túi màu đen bay ở trước mặt mình, trợn mắt nhìn Nhạc Dương đang đứng ở một bên, tốc độ mở túi ra cũng không giảm chút nào.

Sau giờ cơm trưa, Tiếu Bảo Bối liền nhận được điện thoại của Nhạc Dương nói muốn uống trà chiều với cô.

Mặc dù trước kia bọn họ rất thường xuyên uống trà cùng nhau, nhưng kể từ khi Nhạc Dương cùng Diệp Tử Hi ở chung một chỗ thì số lần càng ngày càng ít đi.

"Hồ ly? Thật là xinh đẹp!" Tiếu Bảo Bối vốn tưởng rằng Nhạc Dương lại cho cô một món trang sức nào đó, bình thường lúc Nhạc Dương mua trang sức, sẽ nhân tiện mua một phần cho cô.

Chỉ là khi Tiếu Bảo Bối vừa mở ra liền hét lên đầy kinh ngạc. Một cái túi da nhỏ có mặt hồ ly màu đỏ yên lặng nằm ở trong túi.

"Biết ngay cậu sẽ thích mà. Lúc vừa nhìn thấy mình liền dự định mua ngay. Ai nghĩ tới lại gặp phải một người phụ nữ làm người ta chán ghét muốn cùng mình tranh giành, thiếu chút nữa là bị giành mất."

Nhạc Dương nhẹ nhàng vài ba câu, đem chuyện lúc sáng kể sơ qua.

Nhưng trên thực tế, cô vì muốn giành được cái túi hồ ly da này đã hao hết sức của chín trâu hai hổ.

Buổi sáng, sau khi kết thúc một vụ án, nhân dịp tâm tình tốt cô dự định đến cửa hàng gần đó xem một chút. Mấy cái kẹp tóc trong nhà đều bị Diệp Tử Hi làm hư, cô định mua mấy cái, thuận tiện cũng cho Tiếu Bảo Bối một ít.

Có điều vừa bước vào cửa hàng, Nhạc Dương liền bị chiếc túi có mặt hồ ly treo trên vách tường đó hấp dẫn tầm mắt.

Cái túi này quả thật rất đẹp mắt, cô cũng thích.

Nhưng Nhạc Dương cũng biết, Tiếu Bảo Bối thích nhất chính là thu thập những chiếc túi hồ ly như vậy, nếu mua cái này về đưa cho Tiếu Bảo Bối, có thể cô ấy sẽ vui mừng thật lâu.

Vì vậy, Nhạc Dương không chút suy nghĩ, cô mới vừa gọi nhân viên phục vụ đem cái túi trên vách tường lấy xuống, thì có một người phụ nữ khác cũng bước vào cửa hàng này.

Trang phục cô ta mặc trên người, trang sức đeo trên cổ đều là hàng hiệu, vừa nhìn đã biết tiểu thư nhà giàu. Người như vậy, vào cửa hàng bình thường như vậy căn bản là không có bất kì vật gì có thể lọt vào mắt. Cho nên lúc đó Nhạc Dương cũng không để ý nhiều đến sự tồn tại của cô ta.

"Cô rất thích cái túi xách kia?" Đúng lúc đó, người phụ nữ kia lại đột nhiên hỏi.

"Hả?" Nhạc Dương liền sững sờ, cô ta đang nói chuyện với cô sao? Nhưng vấn đề là cô không quen biết người phụ nữ này.

Không đợi Nhạc Dương đáp lại, cô ta lại hỏi : "Cô sẽ mua cái túi xách tay này sao?"

Lúc này cô ta chỉ vào cái túi hồ ly Nhạc Dương dự định mua cho Tiếu Bảo Bối.

Lần này, Nhạc Dương không do dự mà trả lời: "Đúng. Tôi sẽ mua!"

Bởi vì Tiếu Bảo Bối thích cái túi này. Hơn nữa, Nhạc Dương cũng lo lắng cửa hàng giống như vậy, mỗi kiểu dáng cũng chỉ có một cái, nếu bỏ qua thì về sau cũng không biết khi nào mới có thể mua được.

Người phụ nữ kia chắc cũng thích cái túi xách kia, hỏi thăm Nhạc Dương có mua hay không, nếu không cô ta sẽ mua nó. Nhạc Dương chính là nghĩ như vậy.

Dù sao, chưa bao giờ Nhạc Dương nghĩ tới tiểu thư nhà giàu sẽ tranh giành một cái túi không phải hàng hiệu với mình, còn là một chiếc túi không hề bắt mắt.

Chỉ là, biểu hiện lúc này của cô ta liền khiến Nhạc Dương muốn rớt cả mắt kính.

Vốn tưởng rằng khi cô trả lời như vậy, cô ta sẽ không tiếp tục tranh giành với cô nữa, ai ngờ cô ta lại đột nhiên lấy ra một xấp tiền từ trong chiếc túi LV của mình. Độ dày đó cũng xấp xỉ hai vạn tệ.

Cô ta trực tiếp đem xấp tiền đó nhét vào quầy thu ngân, nói: "Bán cái túi xách kia cho tôi, số tiền còn lại sẽ là của cô!"

Sau khi người phụ nữ đó nói xong những lời này, hai người còn lại đều kinh ngạc đến ngây người.

Vì đây không phải là hàng hiệu, cũng không phải làm từ chất liệu gì tốt, đại khái cũng chỉ tốn khoảng trăm tệ mà thôi, vậy mà người phụ nữ này lại đưa ra hai vạn.

Điều này làm cho suy nghĩ ban đầu của Nhạc Dương cho rằng cô ta chỉ muốn xác định cô có muốn mua cái túi này không liền thay đổi, Nhạc Dương lập tức nhướng mày.

"Cô có ý gì?" Nhạc Dương hơi tức giận, trừng mắt nhìn cô gái.

Cái túi này rõ ràng là cô đã kêu tính tiền rồi mà. Nhưng lúc này người phụ nữ đó lại tới tranh giành, đây không phải là rõ ràng cô ta có ý kiến đối với Nhạc Dương cô?

Nhưng so sánh với lửa giận của Nhạc Dương, cô ta chỉ là tùy ý sờ một ít tóc của mình, một bộ khinh miệt xem thường Nhạc Dương cùng với số tiền trên tay của cô: "Cô không phải đã thấy sao? Tôi muốn cái túi này, hơn nữa tôi ra giá rất cao."

"Rõ ràng tôi đã thấy nó trước, cũng đã yêu cầu tính tiền rồi." Nhạc Dương nhấn mạnh.

"Nhưng không phải là cô còn chưa trả tiền hay sao? Nếu cô thích, cô cũng có thể tranh giành với tôi!" Hình như cô ta không xem lời nói của Nhạc Dương thành chuyện gì to tát, tiếp tục đi đến chiếc gương bên cạnh thử đeo khuyên tai, một bộ dạng thướt tha, duyên dáng.

"Chỉ là, tôi nghĩ rằng chủ quán sẽ không bán nó cho cô đâu, người nào trả giá cao hơn thì sẽ có được nó đúng hay không?" Lúc nói lời này, cô ta liền nhìn sang cô nhân viên thu ngân bên kia.

Mà ý của chủ quán là như thế nào, Nhạc Dương tạm thời không biết. Giờ phút này cô chỉ chuyên chú nhìn người phụ nữ này, hình như muốn từ trong đầu của mình tìm kiếm ra chút manh mối gì.

Thật ra, khi làm luật sư, Nhạc Dương luôn nghĩ thắng bại là chuyện thường xảy ra. Do vậy cũng tự nhiên kết không ít thù hận không rõ ràng.

Cho nên khi người phụ nữ này tới tranh đoạt đồ cô muốn mua, cô tự nhiên sẽ nghĩ vì phương diện này. Nhưng kiểm tra mọi ký ức trong đầu của mình, Nhạc Dương cũng không tìm được chút ấn tượng nào về cô ta.

"Cô là ai?" Nhạc Dương cau mày, hỏi.

"Tôi là ai, cô không phải suy nghĩ nữa. Cô chỉ cần biết, tôi muốn cái túi này." Đôi tay người phụ nữ vòng ở trước ngực, vẻ mặt cao quý lạnh lùng nhìn Nhạc Dương nổi giận. Vẻ mặt cô ta giống như đang nhìn một thằng hề béo ú diễn trò trước mặt mình.

"Vậy thì tốt, tôi cũng nói cho cô biết. Hôm nay, cái túi này tôi cũng muốn!" Coi như không phải vì Tiếu Bảo Bối thì cũng vì tự ái của mình, Nhạc Dương bắt đầu kêu.

"Ha ha, cô phải mua được cái túi này nha!" Mặc dù hai vạn không nhiều, nhưng đây không phải là hàng hiệu, cũng không phải là một cái túi chất lượng cao gì, hình như người phụ nữ này cũng cho rằng Nhạc Dương không nhất định sẽ mua nó.

"Ha ha... Điều này dễ dàng thôi!" Nhạc Dương trực tiếp lấy điện thoại di động của mình ra.

Quả thật, cô không giống thiên kim tiểu thư nhà giàu có, làm sao lại mang theo nhiều tiền như vậy. Chỉ là hôm nay cô mới vừa thắng một vụ kiện nên cũng không đến nỗi không có được từng ấy tiền. Chỉ là Nhạc Dương cũng biết, cửa hàng giống như như vậy sẽ không có quẹt thẻ.

Lấy điện thoại di động ra, Nhạc Dương trực tiếp gọi cho trợ lý của mình: "Bây giờ em đưa ba vạn đến trong cửa hàng gần văn phòng luật sư của chúng ta giúp chị."

"Ừ, nhanh lên!"

Cúp điện thoại, Nhạc Dương nhìn về phía người phụ nữ này lần nữa.

"Cô thấy rồi đó, người của tôi sẽ rất nhanh đưa tiền tới đây. Cái túi này, tôi cũng chắc chắn phải có được." Ngoài miệng nói nhẹ nhàng như vậy nhưng trong lòng Nhạc Dương rất nhức nhối.

Vụ kiện hôm nay coi như là trắng tay rồi, còn phải bỏ ra nhiều tiền như vậy mới có thể mua cho Tiếu Bảo Bối cái túi có mặt hồ ly này. Lập tức, Nhạc Dương liền suy nghĩ khi gặp nha đầu này, phải lừa gạt lại cô như thế nào cho thật tốt mới được.

Nhìn Nhạc Dương thật sự lấy ra ba vạn để mua một cái túi, ngược lại cô gái chỉ cười.

"Ha ha, được. Hôm nay quả thật cô mạnh hơn so với tôi, nhưng có thể sau này cô không còn mạnh hơn tôi nữa đâu." Khi nói đến hai chữ "Về sau", cô ta thâm ý cười với Nhạc Dương một tiếng.

Ánh mắt mang theo sự khiêu khích đó làm cho lòng Nhạc Dương không nắm chắc được.

Người phụ nữ này rốt cuộc là ai?

Tại sao mới vừa gặp mặt, cô ta liền không ngừng khiêu khích cô.

Nhạc Dương còn chưa suy nghĩ ra đáp án của vấn đề này, cô trợ lý đã chạy tới.

"Nhạc tỷ, đây là ba vạn tệ chị cần."

"Chỉ là, tại sao đột nhiên chị lại cần tiền gấp như vậy?" Tiểu trợ lý có chút buồn bực.

Đợi sau khi cô thở hổn hển mấy cái mới ý thức tới bầu không khí bây giờ có cái gì đó không đúng.

Cô nhìn vòng quanh cửa hàng này, phát hiện bên trong vốn không có đồ vật sang trọng gì cần dùng đến ba vạn tệ.

Nhìn lại, đứng bên cạnh Nhạc tỷ có một người có vẻ là tiểu thư nhà giàu. Hai người này từ sau khi cô đi vào vẫn nhìn nhau.

Trên mặt Nhạc tỷ không có nửa điểm nụ cười, giống như mỗi lần trước khi mở phiên toà, vẻ mặt máu lạnh, khát máu đó như muốn lan ra cả ngàn dặm. Mà cô tiểu thư không biết tên kia thì lại mang theo ý cười. Giống như trước sát ý của Nhạc tỷ, cô ta một chút cũng không có cảm nhận được.

Chỉ là tiểu trợ lý cũng rất nhanh từ trong mắt cô gái kia đọc được sự khinh thường của cô ta đối với Nhạc tỷ.

"Nơi này không có chuyện của em, em đưa tiền cho chị, sau đó quay về nơi làm việc đi!" Hiển nhiên Nhạc Dương không muốn khiến trợ lý của mình cũng cuốn vào việc này. Theo như cô quan sát, người phụ nữ này cũng không dễ dàng đối phó như thế.

"Ồ!" Sau khi bị Nhạc Dương la như vậy, tiểu trợ lý vội vàng đem tiền đưa cho Nhạc Dương.

"Tiền đây, hiện tại cái túi này là của tôi."

Nhạc Dương đem ba vạn tệ đưa lên phía trước, cũng nhanh chóng đem túi xách có hình con hồ ly ôm vào trong ngực của mình.

Nhìn một màn này, cô gái lại cười lạnh giống như không nhìn thấy gì. Sau đó, cô ta liền xoay người bước đi.

Có điều, khi cô ta sắp đi ra khỏi cửa hàng đột nhiên lại một lần dừng bước.

"Nhạc tiểu thư, rất nhanh chúng ta sẽ lại gặp mặt. Xin nhớ kỹ, tôi tên là Mã Viện Viện." Bỏ lại câu nói này, cô ta cười khẽ rồi rời khỏi cửa hàng.


Đã sửa bởi đỗ song nhi lúc 29.09.2018, 01:36, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn đỗ song nhi về bài viết trên: Hannah Dinh, hamdoctruyen, m0n.prim, ●Ngân●
     
Có bài mới 29.09.2018, 01:33
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Yên Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Yên Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.02.2017, 13:31
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 140
Được thanks: 905 lần
Điểm: 25.56
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 145.2: Chúng ta rất nhanh sẽ lại gặp mặt Vs bánh bích quy tình yêu.

Editor: đỗ song nhi (yên yên)

Không sai, hôm nay cô ta thua ở trên tay Nhạc Dương, nhưng chỉ một chút này cô ta cũng không để ý.

Về phần giải thích với Diệp Tử Hi, cô ta cũng không phải là tùy tiện đuổi người ta đi.

Ngay sau đó, cô ta liền rời đi.

Cảnh tượng giương cung bạt kiếm mới vừa rồi ở trong cửa hàng rất nhanh đã không còn.

"Nhạc tỷ, chị có biết người kia không?" Sau khi người phụ nữ tự xưng là Mã Viện Viện rời đi, tiểu trợ lý còn có chút tò mò liền hỏi Nhạc Dương.

"Không biết!"

"Vậy tại sao..."

"Đoán chừng sẽ rất nhanh lại tìm tới cửa thôi." Đây là trực giác Nhạc Dương.

Mới vừa rồi, ánh mắt của người phụ nữ kia trước khi rời khỏi cửa hàng chính là có ý tứ này.

Sau khi Nhạc Dương thành công mua cái túi xách liền hẹn gặp Tiếu Bảo Bối.

Nhìn dáng vẻ Tiếu Bảo Bối vui mừng đem chiếc túi ôm ở trong ngực, trong lòng Nhạc Dương không ngừng rỉ máu.

Tiếu Bảo Bối, cậu phải hết sức vui mừng nghe chưa. Lão tử tốn ba vạn tệ mới mua được cho cậu đó...

—— tuyến phân cách ——

"Nhạc Dương, cậu thành thật nói cho mình biết có phải hôm nay cậu làm việc gì có lỗi với mình đúng không?" Tiếu Bảo Bối uống cà phê, bày ra nét mặt cậu thành thật khai báo cho mình nhanh lên một chút.

"Mình tặng quà cho cậu không được sao?" Nhạc Dương liếc mắt với Tiếu Bảo Bối.

"Tất nhiên là được, nhưng mình cứ có cảm giác có chút không thích hợp."

"Nếu cậu đã nói như vậy thì lập tức đem túi trả lại cho mình." Nhạc Dương nói xong, định lướt qua cái bàn cướp đi cái túi trên tay Tiếu Bảo Bối.

"Cậu đã đưa cho mình rồi sao có thể lấy lại chứ?" Tiếu Bảo Bối sống chết đem túi xách ôm chặt ở trong ngực.

Nhìn dáng vẻ Tiếu Bảo Bối che chở túi xách, Nhạc Dương liền cảm giác được hôm nay mình tốn ba vạn tệ thật đáng giá.

"Nhạc Dương, hình như cậu có chút không vui à?"

"...." Bị Tiếu Bảo Bối nhắc đến, trong nháy mắt hình ảnh của cô gái tên là Mã Viện Viện liền thoáng qua trong đầu Nhạc Dương .

Kể từ lúc người phụ nữ đó đột nhiên xuất hiện trong thế giới của cô, hơn nữa sau khi để lại những lời nói đầy ẩn ý, trong lòng Nhạc Dương luôn có chút lo lắng.

"Không có việc gì, đều là những chuyện nhỏ nhặt thôi." Nhạc Dương cũng không muốn đem tâm trạng không vui lây cho Tiếu Bảo Bối.

"Nếu đều là những chuyện nhỏ vậy chúng ta không cần vì những chuyện này mà đau lòng, hao tâm tốn sức. Hôm nay mình mời khách, cậu cứ gọi tùy ý." Tiếu Bảo Bối nhìn cái túi hồ ly đẹp mắt trên tay, khỏi nói trong lòng có bao nhiêu vui vẻ.

Đây chính là phương thức đặc biệt của cô và Nhạc Dương.

Mặc kệ trước đó bọn cô có gì không vui, chỉ cần nói mấy câu, bảo đảm chuyện gì cũng đều sẽ quên hết, rất nhanh sẽ khôi phục lại sự thân mật như lúc ban đầu.

"Đây chính là cậu nói đó." Khó có dịp Tiếu Bảo Bối muốn mời khách, Nhạc Dương liền vui vẻ.

Rất nhanh, hai người vừa ngồi dùng các món ăn ngon trong cửa hàng đồ ngọt, vừa bắt đầu tán gẫu lung tung.

Mà Tiếu Bảo Bối nhìn Nhạc Dương cười vui vẻ như vậy, trong lòng vẫn là có chút buồn buồn.

Nhạc Dương, cậu thật sự thích Diệp Tử Hi đến như vậy sao?

Từ khi cậu ở bên cạnh anh ta, nụ cười trên mặt liền xuất hiện nhiều hơn.

Muốn mình nói với cậu những chuyện tàn nhẫn kia, mình liền không thể thốt ra khỏi miệng được.

Nhạc Dương, hiện tại mình cũng bắt đầu do dự, có nên trực tiếp kéo cậu ra khỏi Diệp Tử Hi hay không....

—— tuyến phân cách ——

"Tiểu ca ca, tìm em có chuyện gì?" Một ngày này, Lăng Công Chúa vừa mới tan việc về nhà, liền nhận được điện thoại của Đàm Khuynh.

Khi Đàm Khuynh tìm cô, đại đa số lúc cô ở nhà, anh đều trực tiếp đến trong phòng ngủ tìm cô. Gọi điện thoại tới như vậy, đoán chừng là có chuyện gì khác.

"Là như vậy, hôm nay là sinh nhật của Chu Tiểu Tiểu. Cô ấy nói muốn mời chúng ta đi hát KTV." Bên kia điện thoại, âm thanh Đàm Khuynh có chút lười biếng.

"Chu Tiểu Tiểu? Thôi quên đi." Lăng Công Chúa vừa nghe đến là bữa tiệc sinh nhật của Chu Tiểu Tiểu liền lập tức ỉu xìu.

Mặc dù hôm nay cô có chút nhàm chán, cũng muốn đi ra ngoài tìm một chút việc vui. Nhưng nghĩ đến gương mặt Chu Tiểu Tiểu đó, còn có việc Chu Tiểu Tiểu thích làm nhất là dính lấy Đàm Duật, trong lòng cô liền có chút không đúng.

Nghe Lăng Công Chúa không hề che giấu việc mình không thích Chu Tiểu Tiểu, Đàm Khuynh bên kia liền cười.

"Em vẫn không thích cô ấy như vậy sao?"

"...." Bị hỏi đến vấn đề này, Lăng Công Chúa lập tức cứng họng.

Từ nhỏ đến lớn, cô vẫn không thích Chu Tiểu Tiểu. Nguyên nhân là Chu Tiểu Tiểu thích Đàm Duật.

"Không phải em đã nói là em không thích cậu ấy sao?" Trong câu thứ hai của Đàm Khuynh không còn ám chỉ Chu Tiểu Tiểu nữa.

Một điểm này, trong lòng Lăng Công Chúa cũng rõ ràng.

Bởi vì đề cập tới vấn đề này nên cô liền cắn chặt môi.

"Em khẳng định là đã không còn thích anh ấy nữa." Chỉ trầm ngâm trong chốc lát, cô nói trong điện thoại.

"Vậy tại sao lại không đi?" Sau khi nghe cô trả lời, Đàm Khuynh cười.

"Bây giờ cô ấy cũng không phải là tình địch của em nữa rồi, sao em vẫn không thích cô ấy?"

Vấn đề Đàm Khuynh đưa ra quả thật làm cho cô có chút khó xử.

"Không có người nào sẽ ngu ngốc đi thích tình địch của mình. Đã làm tình địch lâu như vậy, cảm giác ghét bỏ đó đã đi sâu vào trong xương tủy rồi." Lăng Công Chúa rối rắm nửa ngày, lại đưa ra một câu nói như vậy.

Nói thật, cô vẫn không có cách nào thích Chu Tiểu Tiểu được.

Ngoại trừ làm tình địch nhiều năm như vậy, chỉ trong một thời gian ngắn thì không có cách nào khiến cô thay đổi cái nhìn đối với Chu Tiểu Tiểu được. Hơn nữa, bởi vì năm đó Lăng Công Chúa còn bị Chu Tiểu Tiểu đùa bỡn một trận.

"Chẳng lẽ em còn mang thù vì chuyện lúc bé sao?" Ẩn bên trong giọng nói của Đàm Khuynh còn mang theo nụ cười thản nhiên.

Dường như cô rất hiểu Đàm Khuynh, bất luận là lúc nào thì giọng nói đều dịu dàng như vậy.

"Chuyện lúc còn bé gì chứ?" Lăng Công Chúa đã biết rõ còn cố tình hỏi.

"Chính là chuyện bốn túi bánh bích quy Tiểu Hùng." Khuynh tiểu gia có ý tốt nhắc nhở.

Lần này, Lăng Công Chúa thoáng hiện vẻ xấu hổ.

Được rồi, cô quả thật còn nhớ chuyện này. Cũng bởi vì nó, cô cùng Chu Tiểu Tiểu liền kết thù oán.

Thực ra đây là chuyện xảy ra lúc bọn họ còn rất nhỏ. Lúc ấy, bà nội Tiểu công chúa ra nước ngoài du lịch, cho Tiểu công chúa rất nhiều bánh bích quy Tiểu Hùng ngon miệng. Chu Tiểu Tiểu đến nhà bọn họ làm khách, sau khi nếm thử một chút liền thật thích. Mà lúc đó, các loại bánh bích quy Tiểu Hùng đã trở thành tâm can bảo bối của Tiểu công chúa.

Thấy Chu Tiểu Tiểu thích chúng như vậy, cô liền dùng mấy túi bánh bích quy của mình đổi lấy việc Chu Tiểu Tiểu sau này không được đi theo Đàm Duật nữa.

Nào ngờ sau khi Chu Tiểu Tiểu cầm bánh bích quy Tiểu Hùng của cô, liền quên sạch lời ước định của hai người bọn họ. Sau lần đó, Tiểu công chúa liền có ấn tượng không tốt đối với cô ta.

Đã nhiều năm như vậy, Chu Tiểu Tiểu tổ chức sinh nhật, một lần cô cũng không tham gia.

"Chẳng lẽ thật sự em vẫn còn tức giận sao?" Thấy cô vẫn không trả lời, Khuynh tiểu gia lại hỏi tiếp.

"Tiểu ca ca, anh nói chuyện này để làm gì? Đây đã là chuyện rất lâu về trước rồi."

"Em cũng biết là chuyện rất lâu về trước rồi thì nên quên đi." Một vị nào đó có ý tốt nhắc nhở.

"Cái này không thể được...." Cuối cùng, Khuynh tiểu gia cũng chỉ nhận được đáp án này.

Nếu như cô có thể dễ dàng quên đi đoạn ký ức đó thì cô sẽ không trở nên khổ sở như vậy rồi.

Từ nhỏ đến lớn, Lăng Công Chúa đã làm một chuyện ngốc nghếch như vậy. Hơn nữa, chính cô cũng cho rằng đó là việc vô cùng sỉ nhục trí thông minh của mình.

Không cách nào quên, cũng không thể quên.

"Xú nha đầu này, thật hết cách với em." Khuynh tiểu gia khuyên bảo không có kết quả, dự định cúp điện thoại.

Mới vừa rồi là Chu Tiểu Tiểu gọi điện thoại tới, muốn anh dẫn Lăng Công Chúa cùng tham gia sinh nhật của cô.

Thật ra thì, tính tình nha đầu Chu Tiểu Tiểu này cũng không tệ. Trừ việc cô ta cũng thích Đàm Duật ra thì không có làm chuyện gì quá đáng.

Sở dĩ Đàm Khuynh đồng ý cô ta khuyên Tiểu công chúa cũng vì điểm này.

Nhưng giới hạn chỉ dừng lại ở việc khuyên nhủ, nếu Lăng Công Chúa thật sự không thích đi thì anh cũng sẽ không miễn cưỡng cô.

Nhưng một giây trước khi anh tính cúp điện thoại, điện thoại bên kia lại truyền tới giọng nói Lăng Công Chúa.

"Tiểu ca ca...."

"Còn có chuyện gì?" Hắn lơ đễnh hỏi.

"Em đi!" Trầm ngâm hồi lâu, cô đưa ra đáp án như vậy.

Trong lúc nhất thời, Khuynh tiểu gia cảm thấy giống như lỗ tai của mình xảy ra vấn đề.

"Em nói cái gì?" Giọng nói của Khuynh tiểu gia bên kia điện thoại không tự chủ liền gia tăng một chút.

"Em nói là em sẽ đi. Em muốn tham gia tiệc sinh nhật Chu Tiểu Tiểu."

"Chuyện này… Em bị cái gì kích thích vậy?" Khuynh tiểu gia thật không hiểu rõ, mới vừa rồi ở trong điện thoại cô còn chết sống nói mình không muốn gặp cô ta, làm sao liền lập tức thay đổi chủ ý?

Khó trách chủ cửa hàng bán đồ cho anh luôn nói phụ nữ là sinh vật giỏi thay đổi nhất.

Chính vì điều này, mỗi lần muốn bán đồ cho anh, ông ta đều nhất định phải trải qua nhiều lần thay đổi giá cả.

"Em đâu có chịu kích thích gì? Dù sao, em cũng không thích anh ấy nữa. Nếu em không đi, chẳng phải là làm cho người ta chê cười sao?" Lăng Công Chúa nói.

"Vậy...  Được rồi! Em sửa soạn một chút đi, một lát nữa anh qua đón em."

"Ừm!"

Bên kia, Khuynh tiểu gia rất nhanh đã cúp điện thoại rồi.

Mà bên Lăng Công Chúa, sau khi cúp máy, không biết cầm điện thoại di động trên tay đang suy nghĩ cái gì.

—— tuyến phân cách ——

Một buổi sáng sớm này, Tiếu Bảo Bối ngồi ở trước bàn làm việc, trên mặt đều là nụ cười vui vẻ.

Thật ra, phòng làm việc này là cô mặt dày mày dạn yêu cầu Kiều Trác Phàm cấp cho cô.

Một ngày kia, khi Kiều Trác Phàm nói sẽ đem việc hợp tác làm ăn cùng tập đoàn Mã thị cho cô đi xử lý, Tiếu Bảo Bối liền nói cô cũng muốn phải có một gian phòng làm việc thuộc về mình.

Nói thế nào, bây giờ cô cũng coi như "Nhân vật" có mặt mũi rồi.

Dĩ nhiên, đây chẳng qua chỉ là chính cô tự nhìn nhận mà thôi..

Sau khi cô vừa lăn lộn, vừa làm nũng khuyên bảo một phen, Kiều Trác Phàm rốt cuộc cũng đồng ý với cô, lấy phòng làm việc bên cạnh anh làm mô hình phòng làm việc nhỏ cho cô.

Dĩ nhiên, điều kiện tiên quyết chính là lúc cô không có chuyện gì làm thì phải ở trong phòng làm việc của anh. Ở đây, cô còn phải ngoan ngoãn nghe lời anh.

Vế trước, Tiếu Bảo Bối thấy không có bất cứ vấn đề gì.

Nhưng còn vế sau...

Nghĩ đến tối ngày hôm qua, Kiều Trác Phàm buộc cô làm những động tác mắc cỡ kia, mặt Tiếu Bảo Bối lập tức đỏ bừng.

Hừ, chờ phòng làm việc này chính thức trở thành của cô, cô chắc chắn sẽ không để lão lưu manh đó thực hiện được ý đồ.

"Bảo bảo, nơi này như thế nào?" Thời điểm tay Tiếu Bảo Bối đang phát ra tiếng kêu răng rắc, cửa phòng làm việc của cô bị mở ra.

Người bước vào là Kiều Trác Phàm.

Anh vừa tiến đến, liền trực tiếp đi vòng qua trước bàn làm việc, bế cô lên, anh ngồi xuống, sau đó để Tiếu Bảo Bối ngồi ở trên đùi của mình.

Một loạt động tác này, có thể nói là cực kỳ lưu loát.

Thật giống như, bọn họ trời sinh nên là như vậy.

"Đúng rồi, anh có chuyện muốn nói cho em biết, hình như Mã Viện Viện đến."

Hết chương 145!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn đỗ song nhi về bài viết trên: Hannah Dinh, Lục Tiểu Thanh, hamdoctruyen, hanayuki001, m0n.prim, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 648 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chautranquocbao, Châu Bùi, Duongthimay98, gaubeodauhoi, icecream0704, Lachoa58, leuyengiakhanh, natalicao, Ngô Yến, nhulovespink, Thu Pham 5, Vivianna, yenln và 455 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1638

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 30, 31, 32

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.