Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 254 bài ] 

Nữ quan vận sự - Tiểu Nhục Tống

 
Có bài mới 13.09.2018, 10:57
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 08.06.2017, 12:56
Bài viết: 462
Được thanks: 5692 lần
Điểm: 20.29
Có bài mới Re: [Cổ đại] Nữ quan vận sự - Tiểu Nhục Tống - Điểm: 10
Chương 202: Bày tỏ tâm tư

Beta: Pink2205

Trong lúc Ninh Phi Nhiên lại gần, Cố Khinh Âm còn đang chú ý tới bóng người trong sương phòng đối diện nên không tránh đi. Lúc này thấy Thượng Quan Dung Khâm hỏi vậy, nàng thi lễ, đang định trả lời thì Ninh Phi Nhiên lại giành trước một bước. Hắn chắp tay nói: "Thượng Quan đại nhân, hạ quan là Ninh Phi Nhiên của Thái y viện."

Thượng Quan Dung Khâm chậm rãi đi xuống bậc thềm của hành lang. Lúc này hắn mặc bộ áo lụa trắng rộng rãi, tóc không búi lên mà để xõa trên vai, dưới ánh trăng, trông vô cùng ngọc thụ lâm phong, tĩnh nhã hờ hững.

"Ninh thái y" Thượng Quan Dung Khâm cười nhẹ, thanh nhã như hoa lan, rồi chuyển qua Cố Khinh Âm, dịu dàng hỏi: "Cố đại nhân không khoẻ ư?"

Cố Khinh Âm vội lắc đầu, trả lời: "Hạ quan không sao, Ninh thái y được gia mẫu nhờ đến thăm hạ quan."

"Ồ? Ninh thái y có quen biết với quý phủ của Cố đại nhân sao?" Thượng Quan Dung Khâm nhướng mày, hỏi.

Cố Khinh Âm nói: "Trong phủ thỉnh thái y, đa phần là Ninh thái y đến, dần dần cũng có chút quen biết."

"Hạ quan biết rõ thể chất của Cố đại nhân, đang giúp đại nhân điều trị lâu dài." Ninh Phi Nhiên cúi đầu, nói: "Mấy ngày gần đây cũng giúp Cố lão phu nhân châm cứu trị liệu. Lão phu nhân tín nhiệm nên mới nhờ hạ quan tiện thể mang chút vật phẩm cho Cố đại nhân, mong Thượng Quan đại nhân không trách tội."

Cố Khinh Âm hơi ngạc nhiên, ý tứ trong lời nói của Ninh Phi Nhiên rõ ràng là muốn kéo gần quan hệ với nàng. Người ngoài nghe được sẽ nghĩ quan hệ của hai người sao có thể dừng ở hai chữ "quen biết".

Cố Khinh Âm nhìn thần sắc của Thượng Quan Dung Khâm, thấy hắn gật gật đầu, cười ấm áp, không biết vì sao gánh nặng trong lòng nàng dần được buông xuống.

"Cố lão phu nhân lo lắng cho nữ nhi nên mới phó thác cho Ninh thái y, Ninh thái y chỉ là người nhận ủy thác, sao lại có tội?" Thượng Quan Dung Khâm nói nhỏ: "Bản quan há là người không thông tình đạt lý. Thỉnh Ninh thái y thay bản quan chuyển câu này đến lão phu nhân."

Ninh Phi Nhiên nói: "Vâng."

"Ngươi cứ bảo lão phu nhân an tâm tĩnh dưỡng, không cần lo lắng cho Cố đại nhân. Bản quan tự sẽ phụ trách an nguy của Cố đại nhân. Sau đợt tuần tra này, bản quan định đến phủ thăm lão nhân gia." Thượng Quan Dung Khâm từ từ nói, thanh âm lưỡng lự như huyền ca.

Cố Khinh Âm ở bên cạnh nghe vậy, trong lòng nhấp nhô bất định, đôi mắt đẹp nhìn hắn như có thiên ngôn vạn ngữ.

Thượng Quan Dung Khâm đón ánh mắt của Cố Khinh Âm, cười nhã nhặn.

Tâm tư của Ninh Phi Nhiên vô cùng tinh tế, nhìn rất rõ thần thái của hai người trước mặt. Hắn khẽ cười, nói: "Thượng Quan đại nhân yên tâm, hạ quan nhất định sẽ chuyển lời. Có những lời này của ngài, không chỉ Cố lão phu nhân mà hạ quan cũng thấy an tâm rất nhiều."

Cố Khinh Âm lại nhìn Ninh Phi Nhiên, cảm thấy tối nay hắn rất kỳ lạ, nhưng không biết là do đâu. Nàng dặn hắn hai câu, ám chỉ hắn có thể đi rồi.

Ai ngờ, Ninh Phi Nhiên nhìn Thượng Quan Dung Khâm, lại nói: "Làm phiền Thượng Quan đại nhân lo lắng chiếu cố, hạ quan cáo từ." Nói xong, hắn lại nhìn liếc nhìn Cố Khinh Âm một cái rồi mới rời đi.

Còn chiếu cố ai, hiển nhiên trong lòng ba người đều biết rõ ràng.

Đến lúc này mà Cố Khinh Âm còn không hiểu gì nữa thì cũng quá đần độn. Nhưng Ninh Phi Nhiên đã không nói toạc ra thì nàng cũng không cần để ý quá mức.

Khẽ thở dài, nàng hơi khom người hành lễ với Thượng Quan Dung Khâm, rồi xoay người trở về phòng.

Thượng Quan Dung Khâm nhìn bóng dáng nàng, không về luôn mà đứng trong viện hồi lâu.

Thẩm Linh Trăn, thân là nữ tử, hai mươi tuổi đã được làm Công bộ lang trung, được cho là nữ quan có một không hai.

Học thức của nàng ta không tệ, lại giỏi giao tiếp, luôn thích tranh cường háo thắng, nên tất nhiên không cam lòng bị Cố Khinh Âm chèn ép như vậy. Hơn nữa ngày ấy lại bị nàng phá hỏng chuyện vụng trộm với Vương Thành Giác ở phủ nha, trong lòng càng thêm khó chịu. Bị đối thủ vạch trần như vậy làm nàng ta càng xấu hổ và giận dữ.

Vì thế, Thẩm Linh Trăn dùng hết khả năng văn chương viết hồ sơ thẩm tra, ước gì Cố Khinh Âm trúng kế. Đã nhiều ngày liền nàng ta phái người ngấm ngầm theo dõi nhất cử nhất động của Ngự sử đài, nên cũng biết Cố Khinh Âm và Phùng Thì Viễn đang xem bộ hồ sơ ấy.

Bản án cũ khi làm đường sông luôn là chuyện kiêng kị ở Công bộ. Khi Thẩm Linh Trăn biết việc này đã bị đưa đến cho Ngự sử đài, toàn thân nàng ta phát run, không biết là vì tức hay là bị dọa, hoặc là cả hai.

Nàng ta biết phân biệt nặng nhẹ, biết lúc này không phải thời điểm truy cứu, quan trọng nhất là làm thế nào khiến Ngự sử đài không thể tiếp tục tra xét nữa.Đã sửa bởi Pink2205 lúc 18.11.2018, 20:05.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Pink2205 về bài viết trên: Catstreet21, Hoa và tuyết, Kimanh1257, Tieudiep161, Tra sua, langthang, tieuvuchuvu, tlam0212

Có bài mới 14.09.2018, 09:36
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 08.06.2017, 12:56
Bài viết: 462
Được thanks: 5692 lần
Điểm: 20.29
Có bài mới Re: [Cổ đại] Nữ quan vận sự - Tiểu Nhục Tống - Điểm: 21
Chương 203: Mưu kế của Công bộ

Beta: Pink2205

Sự việc quá nghiêm trọng, Thẩm Linh Trăn không dám tự chủ trương mà phải báo cáo với Vương Thành Giác.

Vương Thành Giác làm quan hai mươi năm, đã kinh qua nhiều sóng gió. Khi nghe nói bản án cũ bị người ta đệ trình lên Ngự sử đài, mặt ông ta vẫn không đổi sắc, chỉ có mi tâm hơi nhíu lại, hỏi: "Rốt cuộc Ngự sử đài tra được bao nhiêu rồi, nàng có biết không?"

Sắc mặt Thẩm Linh Trăn trắng bệch, trả lời: "Đại nhân, hạ quan đã phái người đi điều tra, nhưng chuyện quá đường đột, trong chốc lát khó mà biết được. . ."

Vương Thành Giác liếc nhìn nàng ta một cái, lạnh lùng nói: "Đã không biết Ngự sử đài nắm giữ được bao nhiêu, vậy thì chỉ có thể khiến bọn họ không thể tiếp tục tra xét nữa."

Thẩm Linh Trăn hiểu rõ tính nết của Vương Thành Giác, nên dù hai người đã có quan hệ mờ ám, nhưng trong lòng nàng vẫn luôn rất kính sợ ông ta. Nghe khẩu khí lạnh nhạt của Vương Thành Giác, Thẩm Linh Trăn khẩn trương nói: "Đại nhân, chẳng may Cố Khinh Âm đã tìm được chứng cớ, đưa vụ án đó vào trong hồ sơ. . ."

"Nàng còn chưa hiểu lời bản quan vừa nói sao?" Vương Thành Giác xầm mặt, "Hoặc là chứng cớ biến mất, hoặc là bọn họ biến mất."

Mặc dù Thẩm Linh Trăn đã đoán được sự quyết đoán của Vương Thành Giác, nhưng lúc này nghe chính miệng ông ta nói mà vẫn thấy chấn động. Nàng ta cố gắng khống chế nét mặt, cụp mắt nín thở đứng đó.

Tuy trong lòng nàng ta coi thường Cố Khinh Âm, coi thường Ngự sử đài, quen dùng thủ đoạn nhưng cũng chỉ là muốn qua mắt. Nếu thật sự phải làm theo ý Vương Thành Giác, trong lòng nàng ta vẫn thấy hơi sợ.

"Còn đứng đó làm gì? Ngại thời gian quá nhiều à? !" Câu nói hàm chưa lửa giận của Vương Thành Giác truyền đến.

Thẩm Linh Trăn run lên, vội vàng lui xuống, trong đầu hiện lên vô vàn suy nghĩ, trong lòng không khỏi có chút lo sợ.

Đến buổi chiều ngày tuần tra thứ sáu, Thẩm Linh Trăn phái người đi tìm hiểu tình hình. Cố Khinh Âm và Phùng Thì Viễn còn đang xem lại hồ sơ tìm thấy hôm trước, và Cố Khinh Âm đang ghi chép gì đó vào trong hồ sơ thẩm tra.

Sắc mặt Thẩm Linh Trăn xanh mét, âm thầm hạ quyết tâm.

Trong tiệc tối ở hành quán hôm đó, Thẩm Linh Trăn lại trình diện tiếp khách, cũng mời Ngự sử đài đến thăm công trình sắp tới của Công bộ vào ngày tuần tra cuối cùng - Minh Cẩm Viên ở phía tây kinh thành.

Cố Khinh Âm và Phùng Thì Viễn liếc mắt nhìn nhau, trong lòng thầm kinh ngạc. Ngày tuần tra cuối cùng theo lý sẽ không làm gì nhiều, chỉ sửa sang lại tư liệu hồ sơ. Nhưng lần này không giống vậy, vụ án xây dựng đường sông còn tiếp tục đợi họ thẩm tra bởi vẫn chưa biết do người nào trong Công bộ gây ra. Tư liệu về vụ án này đã được đưa đến ba lần, hồ sơ đã xếp cao một chồng, họ cũng đã tra được chỗ mấu chốt, sau bữa tối còn chuẩn bị đi thăm dò.

Thẩm Linh Trăn như biết sự băn khoăn của hai người, cười nhẹ, chu môi, "Hai vị đại nhân không cần quá lo lắng vì việc tuần tra, Thượng Thư đại nhân đã báo cáo ngọn nguồn với Thượng Quan đại nhân. Thượng Quan đại nhân cũng đã đồng ý, nếu Ngự sử đài cần, sẽ kéo dài thời hạn tuần tra thêm một ngày."

Cố Khinh Âm nhìn nàng ta, trong lòng cảm thấy không ổn, vừa định mở miệng từ chối, cửa phòng bỗng mở rộng, Vương Thành Giác đi nhanh vào.

Quan viên của Ngự sử đài cùng đứng dậy hành lễ, ông ta nhất nhất đáp lại, cất cao giọng nói: "Các vị đã cực khổ nhiều ngày, bản quan đặc biệt đến kính một chén, thể hiện thành ý của Công bộ." Nói xong, Vương Thành Giác ngửa đầu uống một hơi cạn sạch, lại xoay người nói với Cố Khinh Âm: "Cố đại nhân, ngày mai thăm quan Minh Cẩm Viên, bản quan đã an bài thỏa đáng, việc này nhất định sẽ không làm Cố đại nhân thất vọng."

Cố Khinh Âm đứng dậy nói: "Đa tạ hảo ý của Vương đại nhân, bản quan xin tuân theo. Nhưng việc tuần tra phức tạp, chưa xử lý thỏa đáng, bản quan thực không dám tùy tiện đi cùng."

"Cố đại nhân, Minh Cẩm Viên là công trình lớn của Công bộ sẽ hoàn thành trong năm nay. Ngự sử đài đã đến đây, không xem thử thì vẫn chưa hoàn thành việc tuần tra đâu. Hơn nữa, nếu Ngự sử đài cần kéo dài thời hạn tuần tra, bản quan tất nhiên sẽ tiếp tục phối hợp." Vương Thành Giác nói tới đây, liền nhìn thẳng vào Cố Khinh Âm.

Nhóm quan viên của Ngự sử đài buồn chán vì phải tuần tra cả ngày ở Công bộ, vừa nghe nói đã an bài thỏa đáng, trong lòng liền tung tăng nhảy nhót, thêm nữa lại được đích thân Công bộ Thượng thư mời, thế là đã quá nể mặt bọn họ rồi. Nếu Cố đại nhân còn không đồng ý, thì đúng là không thể nói nổi.

Mấy người đứng đầu cũng nói giúp Vương Thành Giác, khiến Cố Khinh Âm cảm thấy hơi khó xử. Nghĩ lại lúc trước nàng đã đắc tội với vị Thượng Thư đại nhân này, nếu lần này còn không chịu đi, chẳng phải sẽ vứt hết mặt mũi của Công bộ Thượng thư trước mắt nhiều người sao. Việc tuần tra có thể kết thúc tốt đẹp hay không còn chưa biết. Nghĩ vậy, nàng đành phải đồng ý.


Đã sửa bởi Pink2205 lúc 25.11.2018, 21:42.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Pink2205 về bài viết trên: Catstreet21, Hoa và tuyết, Kimanh1257, Melody, Quả Su Su, Tieudiep161, Tra sua, tieuvuchuvu, tlam0212, trangdumi
Có bài mới 18.09.2018, 09:57
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 08.06.2017, 12:56
Bài viết: 462
Được thanks: 5692 lần
Điểm: 20.29
Có bài mới Re: [Cổ đại] Nữ quan vận sự - Tiểu Nhục Tống - Điểm: 23
Chương 204: Bước vào cạm bẫy

Beta: Pink2205

Sáng sớm hôm sau, các quan viên của Ngự sử đài ngồi xe ngựa do Công bộ chuẩn bị, được Công bộ Thị lang Hạ Chính Quyền và Lang trung Thẩm Linh Trăn tiếp đón, chậm rãi hướng về Minh Cẩm Viên nằm ở phía tây kinh thành.

Thượng Quan Dung Khâm có chuyện quan trọng nên không thể đồng hành, nhưng cũng đáp ứng lời mời của Công bộ, sau khi xong việc sẽ đến thẳng Minh Cẩm Viên.

Minh Cẩm Viên được thiết kế theo phong cách vườn ngự uyển của hoàng gia, chiếm diện tích rộng lớn, gồm Suối Minh Viên và Cẩm Hoa Viên, còn có rất nhiều tiểu viên khác nằm xung quanh. Lúc này chính viên đã khánh thành, các tiểu viên xung quanh còn chờ hoàn thiện.

Người của Công bộ và Ngự sử đài đi vào từ cửa phía đông, bước vào một chính viên rộng rãi bao la, hai bên trồng rất nhiều cây sam, cứ cách một khoảng sẽ có một ngọn núi đá điêu khắc Long Phượng, trông rất sống động.

Các vị Ngự sử trẻ tuổi đều tỏ ra vui sướng vì dù sao đây cũng là vườn ngự uyển hoàng gia. Nếu không phải nơi đây còn chưa làm xong và mượn tên tuổi Công bộ vào tham quan, có lẽ cả đời này họ khó có cơ hội bước vào.

Chút phiền chán trong lòng Cố Khinh Âm tan hết khi đặt chân vào đây. Gió xuân phả vào mặt, mùi thơm nồng nàn, nàng đã không nhớ rõ lần cuối cùng mình đi du ngoạn là lúc nào nữa rồi.

Thẩm Linh Trăn vừa dẫn đường vừa giới thiệu, đi dạo hết hai chính viên đã là giờ dùng bữa.

Lúc trước Vương Thành Giác nói đã an bài thoả đáng đúng là không phải nói suông. Người của Công bộ đã sắp xếp đồ ăn thức uống trên một hành lang dài trong chính viên, tất cả các món đều cực kỳ tinh tế đẹp mắt. Đối diện hành lang là một mảnh đất trống rộng bao la, trồng nhiều hoa cỏ, thiên kiều bá mị, tranh nhau khoe sắc, dùng bữa ở chỗ này cũng là một thú vui.

Thẩm Linh Trăn ngồi đối diện Cố Khinh Âm, nhìn nàng ăn uống nhã nhặn, nhưng độ cong bên khóe môi lại khó áp chế.

Sau khi ăn xong, đoàn người đi theo Thẩm Linh Trăn cùng Hạ Chính Quyền đến thăm quan những tiểu viên đã hoàn công. So với chính viên rộng rãi to lớn, hoa lệ hiên ngang, cảnh trí của tiểu viên như một vị Tiểu gia Bích ngọc, khí thế tất nhiên không bằng chính viên nhưng lại có nét đặc sắc riêng, tiểu kiều lưu thủy, hành lang cửu khúc, kết cấu tinh tế, khéo léo. Nhóm Ngự sử vừa nhìn vừa tấm tắc khen đẹp.

(“Tiểu gia Bích Ngọc” nghĩa gọn là chỉ những thiếu nữ xinh đẹp ở gia đình bình thường. Cũng có nghĩa hình dung cô gái có hình dáng không nhất định phải đẹp nhưng khả ái, có điểm nghĩa giống như em gái nhà bên. Thường là những cô gái hoạt bát dễ gần, không có phong phạm “Tiểu thư khuê các”)

(Hành lang cửu khúc: Hành lang trong nhà kiểu cổ của người Trung Quốc, tổng cộng có chín nhịp, hình zíc zắc)

Đi dạo hết nơi này thì những người đến sau cũng nhanh chóng đuổi kịp. Họ đều là thị vệ giả trang, lúc đến trước mặt mọi người thì nhanh chóng đứng sang hai bên, Thượng Quan Dung Khâm cười nhẹ, chậm rãi đi tới.

Hắn mặc bộ cẩm bào thiên thanh, tay áo rộng, dùng chỉ bạc thêu hoa văn thanh nhã, bên hông thắt một chiếc đai lưng cùng màu rộng bằng hai ngón tay, đeo một khối ngọc màu lục nhạt óng ánh.

"Trên đường có việc trì hoãn, không quấy rầy nhã hứng của các vị chứ?" Thượng Quan Dung Khâm nói nhỏ, ngữ điệu như gió xuân tháng ba, sưởi ấm nhân tâm.

Nhóm quan viên của Công bộ và Ngự sử đài đều vội vàng hành lễ, cười nói Thượng Quan đại nhân có thể đến là chuyện cầu còn không được. Thẩm Linh Trăn ra sức xu nịnh vài câu, trong mắt toàn là vẻ lấy lòng.

Cố Khinh Âm đứng ở một bên, sau khi cùng mọi người hành lễ, liền nhẹ gật đầu với Thượng Quan Dung Khâm.

Dưới sự chỉ dẫn của Công bộ, đoàn người đi dạo trong một khu vườn rộng lớn.

Trong vườn có rất nhiều núi giả, tạo hình khác nhau, người không hiểu biết còn tưởng đi lạc vào thạch trận.

Thẩm Linh Trăn nhắc nhở chú ý an toàn, rồi cho mọi người đi thăm quan riêng. Chỉ còn Thượng Quan Dung Khâm, Cố Khinh Âm và Phùng Thì Viễn vẫn đứng sau lưng nàng ta.

Vì việc tuần tra mà Cố Khinh Âm và Phùng Thì Viễn cũng thân thiết hơn, hai người đã từng cùng nhau tìm đọc hồ sơ, sao chép biên soạn.

Phùng Thì Viễn xuất thân nghèo khó, bằng vào sự cố gắng của bản thân mới đến được hôm nay, giữ chức lục phẩm ở Ngự sử đài, làm người kiên định, hành sự cẩn thận. Cố Khinh Âm rất thưởng thức học thức của y, khá tín nhiệm, nên tất nhiên đi gần y hơn chút.

Thẩm Linh Trăn đã lên kế hoạch thỏa đáng, mượn danh nghĩa tham quan để phân tán nhân lực của Ngự sử đài, cũng hạ xuân dược trong cơm trưa của Cố Khinh Âm và Phùng Thì Viễn, chỉ đợi tìm được cơ hội sẽ cho hai người rơi vào trong thạch thất.

Sau đó nàng ta sẽ sắp xếp một vài viên quan của Công bộ có thể tin được đến thạch thất, bề ngoài thì là cứu viện nhưng kì thực là bắt kẻ thông dâm. Một khi Ngự sử đài có gièm pha, bọn họ hoàn toàn có thể lấy chuyện này áp chế, nhân cơ hội đề xuất điều kiện không tiếp tục truy cứu bản án cũ.

Theo ý của Vương Thành Giác thì không cần phải làm nhiều như thế, ông ta quyết đoán hơn Thẩm Linh Trăn, thủ đoạn cũng ác hơn. Nhưng Thẩm Linh Trăn nghĩ ra mưu kế này, ông ta cũng không phản đối, thậm chí còn có thể đoán ra tâm tư của nàng ta, sau một lúc trầm ngâm, liền đồng ý.

Tâm tư của Thẩm Linh Trăn quả thực không khó đoán, đơn giản là muốn Cố Khinh Âm bị xấu mặt giống như mình. Hơn nữa thân là nữ quan nên càng thêm mẫn cảm với mấy chuyện kiểu này. Nàng ta muốn báo thù Cố Khinh Âm, phải làm cho nàng không còn tôn nghiêm trước mặt nam nhân mới cam tâm.


Đã sửa bởi Pink2205 lúc 26.11.2018, 22:27.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Pink2205 về bài viết trên: Catstreet21, Kimanh1257, Melody, Thảo êng, Tieudiep161, Tra sua, nguyễn thư thiên, tieuvuchuvu, tlam0212, trangdumi, xuanthoathoaxuan
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 254 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Anhtuyet, ChocolateJin, Dct.dlh, Hoa và tuyết, Hải Như, Lybra, MongGa, namlun2921, ngocquynh1997, tieuvuchuvu, TruongNhi1012 và 278 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

6 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

7 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

8 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

10 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

11 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 145, 146, 147

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1056

1 ... 124, 125, 126Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 540 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 439 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: nara nguyễn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 304 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 310 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 294 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 238 điểm để mua Gà quay 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 339 điểm để mua Túi đựng tim
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 288 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 408 điểm để mua Cô gái chocolate
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cây thông Noel
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Cây thông 4
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 500 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 578 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 396 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Cáo Tuyết: <3
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 376 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 549 điểm để mua Mèo xám ngủ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.