Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 585 bài ] 

Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

 
Có bài mới 12.09.2018, 21:53
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Yên Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Yên Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.02.2017, 13:31
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 100
Được thanks: 609 lần
Điểm: 26.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 143.1: Uống nước lạnh nhét kẽ răng Vs nhúng tay vào

Editor: đỗ song nhi (yên yên)

Sau khi Kiều Trác Phàm rời đi, Tiếu Bảo Bối dứt khoát đem cái chăn đến trùm kín đầu, làm vậy để che giấu đi sự thấp thỏm lo âu.

Nhưng ngay lúc này, điện thoại di động trong túi lại vang lên.

"Hỉ Dương Dương Mĩ Dương Dương Lại Dương Dương Phí Dương Dương..." Vốn là ca khúc hoạt hình vui vẻ nhưng không biết vì sao lúc này lại có cảm giác thật quỷ dị.

"Tiếu Huyên?" Nhìn tên người gọi đến hiển thị trên màn hình điện thoại, Tiếu Bảo Bối nhướng mày. Nếu không phải cô ta gọi điện lần nữa thì có lẽ Tiếu Bảo Bối đã quên mất sự tồn tại của người này.

"Bảo Bối, tôi đang ở ngoài cửa lớn tập đoàn Đế Phàm, tôi có chút đồ muốn đưa cho cô." Điện thoại vừa được nối máy, Tiếu Bảo Bối liền nghe được giọng nói nhẹ nhàng đặc trưng của Tiếu Huyên từ đầu bên kia truyền đến.

"Thứ gì?" Tiếu Bảo Bối không trực tiếp làm theo lời cô ta nói mà hỏi ngược lại.

Điểm này khiến Tiếu Huyên có chút không thích ứng.

Tiếu Bảo Bối trước kia, mặc kệ cô ta và Quý Xuyên nói gì, cô đều sẽ mê mê tỉnh tỉnh nghe hai người bọn họ. Nhưng hình như Tiếu Bảo Bối bây giờ đối với bọn họ tràn đầy phòng bị.

Chỉ là, sau khi Tiếu Bảo Bối bị hai người bọn họ phản bội, nếu vẫn không có chút đề phòng bọn họ thì cô cũng thật là ngu ngốc. Nghĩ đến điểm này, trên mặt Tiếu Huyên lại lộ ra nụ cười mê hoặc.

"Xuống đây đi, tôi sẽ không làm chậm trễ quá nhiều thời gian của cô đâu." Tiếu Huyên không có trực tiếp trả lời vấn đề của Tiếu Bảo Bối.

Mà lúc này, Tiếu Huyên đứng ở bên ngoài cao ốc Đế Phàm, trong lòng bàn tay đang cầm một thiệp mời màu đỏ. Đó là thiệp mời kết hôn của cô và Quý Xuyên.

Hoa văn phía trên là cô ta mình tự tay thiết kế.

Sau khi cúp điện thoại, đầu ngón tay Tiếu Huyên nhẹ nhàng rơi trên thiệp mời. Nhưng ánh mắt của cô ta lại không dịu dàng như đầu ngón tay ở trên thiệp mời. Vì gả cho Quý Xuyên, cô ta đã bỏ ra quá nhiều.

Vốn là người dịu dàng lại khéo hiểu lòng người, công việc và bối cảnh gia đình cũng không tệ, đàn ông muốn theo đuổi cô ta có rất nhiều. Hơn nữa, nhân duyên của cô ta cũng rất được, mọi người hình như cũng vô cùng thích cô ta.

Nhưng bây giờ không giống vậy nữa...

Vì để gả được cho Quý Xuyên, cô ta từ một người được yêu quý giờ đã biến thành ác phụ cướp bạn trai người khác ở trong miệng mọi người.

Cô ta biết, những người đó mặc dù ngoài mặt vẫn có thể cùng chào hỏi, nói chút chuyện. Nhưng chỉ cần cô ta quay người lại, họ sẽ ở sau lưng bàn luận xôn xao, nghị luận thủ đoạn của cô ta có bao nhiêu tàn nhẫn, người cô ta có bao nhiêu bẩn thỉu.

Nhưng tới lúc này, Quý Xuyên giống như bắt đầu đổi ý.

Từ không chú ý tới Tiếu Bảo Bối nhiều, đến bây giờ sẽ luôn nhìn tấm hình ba người nhớ nhung Tiếu Bảo Bối. Thậm chí lần trước, vì cứu Tiếu Bảo Bối mà gãy tận mấy chiếc xương sườn.

Người đàn ông như thế, cô ta vốn nên là không thèm ngó tới. Giống như mẹ cô ta đã nói, nhân lúc còn trẻ nhanh chóng ly hôn, lại tìm một mối khác khá hơn một chút.

Nhưng cô không cam lòng, cũng không muốn buông tay như vậy.

Vì để lấy được người đàn ông này cô ta đã dốc hết tất cả, nhưng bây giờ lại nói cho cô ta biết giờ chỉ là công dã tràng? Tiếu Huyên không muốn tiếp nhận kết quả như thế. Cho nên coi như không chiếm được lòng của Quý Xuyên, cô cũng muốn đem người anh ta cột vào bên cạnh mình.

Mà Tiếu Bảo Bối bên này...

Bây giờ cô ta cũng không xác định được Tiếu Bảo Bối đối với Quý Xuyên có còn tình cảm hay không, nhưng cô ta sẽ chặt đứt mọi liên hệ giữa hai người họ. Như vậy, Quý Xuyên cũng có thể thu hồi tâm ý đối với Tiếu Bảo Bối, an phận sống ở bên cạnh Tiếu Huyên cô rồi.

Khi Tiếu Huyên cầm tấm thiệp mời đứng ở bên ngoài tập đoàn Đế Phàm, Tiếu Bảo Bối đã đứng dậy. Vỗ vỗ quần áo của mình, sau khi xác định phía trên không có nhiều nếp gấp, Tiếu Bảo Bối mới đi ra cửa.

Đẩy cửa phòng làm việc của Kiều Trác Phàm ra, cô nhìn quanh hành lang đến mấy lần.

Rất an tĩnh! Góc này thật rất an tĩnh!

Bởi vì bình thường Kiều Trác Phàm thích yên tĩnh cho nên phòng làm việc của anh cơ hồ là ngăn cách với những bộ phận khác của Đế Phàm.

Mà lúc này anh đi họp, ngay cả thư ký cũng bị anh mang đi.

Nói cách khác, góc này cũng chỉ còn lại một mình Tiếu Bảo Bối cô?

"Không có gì phải sợ! Mới vừa chỉ là ảo giác của mình thôi!"

Nghĩ đến Tiếu Huyên vẫn còn ở dưới lầu chờ cô, Tiếu Bảo Bối cắn răng một cái, nắm chặt quả đấm, tự mình làm mấy động tác cố gắng động viên chính mình, sau đó liền oai phong hùng dũng khí thế bừng bừng ra cửa.

Dĩ nhiên, cuối cùng đang đến gần thang máy thời điểm, cô còn là tiểu bào đi vào. Cho đến khi nhìn thấy cửa thang máy chậm rãi đóng lại, Tiếu Bảo Bối mới thở dài một hơi.

"Nói đi, tìm tôi có chuyện gì?" Ở bên ngoài Cao ốc Đế Phàm nhìn thấy Tiếu Huyên, Tiếu Bảo Bối liền trực tiếp đi thẳng vào vấn đề.

"Thật ra thì cũng không có chuyện gì, tôi muốn đem cái này cho cô. Hi vọng cô quên hết những chuyện không vui lúc trước của chúng ta, tới tham gia hôn lễ của chúng tôi. Dù sao, chúng ta cũng vẫn cùng họ Tiếu, chúng ta vẫn là người một nhà."

Tiếu Huyên nói xong, đem tấm thiệp mời màu đỏ trên tay mình đưa cho Tiếu Bảo Bối.

Vật này, Tiếu Bảo Bối cũng không xa lạ.

Lần trước Quý Xuyên đến phòng làm việc của cha cô, trên tay cũng không phải là tấm thiệp mời màu đỏ này sao?

Nhưng thời điểm kia Quý Xuyên lại nói dối thiệp mời đó không phải của anh ta. Hôm nay nhìn Tiếu Huyên lại đưa vật này tới, Tiếu Bảo Bối chỉ cảm thấy, hai người này thật là dối trá giống nhau.

Một người thì rõ ràng là thiệp mời kết hôn của mình lại hết sức phủi sạch quan hệ. Đoán chừng là còn muốn dùng thân phận mơ hồ không rõ đến lừa gạt Tiếu Bảo Bối.

Một người khác, luôn mồm luôn miệng nói chúng ta là người một nhà, nhưng sau lưng lại cướp lấy vị hôn phu Tiếu Bảo Bối cô. Mà nay, cô ta còn đích thân đưa trên thiệp mời tới cửa. Tiếu Bảo Bối cũng không nghĩ rằng Tiếu Huyên sẽ có thành ý tốt đẹp gì. Mục đích cô ta làm như vậy, đoán chừng cũng chỉ là muốn để cho Tiếu Bảo Bối nhìn thấy hôn lễ của bọn họ, để cho cô chớ đem tâm ý đặt ở nơi không nên đặt.

Vợ chồng này dối trá thật sự là giống nhau. Khó trách, ban đầu bọn họ vừa mắt nhau. Thật là không phải một loại người sẽ không vào một nhà.

"Ừm! Tôi biết rồi..." Đối mặt với Tiếu Huyên, Tiếu Bảo Bối hôm nay đã lười phải biểu lộ cảm xúc rồi.

Đưa tay tiếp nhận thiệp mời của Tiếu Huyên, Tiếu Bảo Bối cũng không trực tiếp mở ra.

Nhìn một loạt động tác của Tiếu Bảo Bối, Tiếu Huyên mím môi hình như còn định nói điều gì.

Chỉ là Tiếu Bảo Bối hiển nhiên đã không còn kiên nhẫn cùng cô ta tiếp tục nói chuyện: "Còn có chuyện gì sao? Không có gì, tôi liền lên lầu trước."

Cô cũng không có chuyện gì gấp, chỉ là cô không muốn ngây ngốc cùng với Tiếu Huyên ở chỗ này.

"Không có..." Tiếu Huyên nghe giọng nói của Tiếu Bảo Bối, sau khi sửng sốt mấy giây mới trả lời như vậy.

Trước kia Tiếu Bảo Bối chưa bao giờ dùng giọng nói như vậy nói chuyện với cô.

Trong chốc lát, cô ta có chút không thích ứng được. Chỉ là thấy cô đã không có ý muốn nói chuyện với mình, Tiếu Huyên cũng không phải là người không thức thời.

"Vậy được, tôi đi trước đây!" Nói xong lời này, Tiếu Bảo Bối cầm tấm thiệp mời, xoay người chuẩn bị đi lên lầu.

"Tiếu Bảo Bối!" Vừa lúc đó, Tiếu Huyên vẫn đứng sau lưng cô mở miệng, làm bước chân cô không thể không dừng lại.

"Còn có chuyện gì?"

"Nhất định phải tới tham gia hôn lễ. Tôi cùng Quý Xuyên cần nhất chính là lời chúc phúc của cô."

Hai mắt Tiếu Huyên tràn đầy tình cảm, tựa hồ đang thật lòng van xin cô. Nhưng Tiếu Bảo Bối chỉ đáp lại bằng một cái cười lạnh?

Cần nhất chính là lời chúc phúc của Tiếu Bảo Bối cô?

Ý của cô ta là cuộc hôn lễ này đặc biệt vì để lấy được lời chúc phúc của cô mà cử hành?

Tiếu Huyên thấy bóng dáng khẽ cứng đờ của Tiếu Bảo Bối cũng hơi thương tiếc.

Có lúc, cô thật hối hận.

Hối hận ban đầu cô ta không nên cùng Quý Xuyên ở chung một chỗ, tổn thương Tiếu Bảo Bối. Dĩ nhiên, cũng sẽ hối hận những chuyện mình đã làm đối với Tiếu Bảo Bối trong khoảng thời gian này.

Chỉ là, có một số việc một khi bắt đầu, cô ta đã không còn đường sống để quay đầu.

Khi cô ta dùng ánh mắt tràn ngập khổ sở nhìn về phía Tiếu Bảo Bối, cô chỉ cười lạnh: "Tôi biết rồi, đến lúc đó tôi sẽ chúc phúc cho các người..."

Xoay người, Tiếu Bảo Bối tiêu soái rời đi.

Có lúc, tổn thương cũng không phải chỉ đơn giản nói một câu thật xin lỗi là có thể quên được. Còn có khi, không phải áy náy là có thể bù đắp được tất cả tổn thất trước đây...

—— tuyến phân cách ——

Nhìn thấy Mã Viện Viện, cũng chính là bạn gái hiện tại của Diệp Tử Hi lúc này cũng ở nơi đây.

Tiếu Huyên đã đi, Tiếu Bảo Bối lại không muốn một mình ngồi trong phòng làm việc chờ Kiều Trác Phàm, liền từ trong cao ốc Đế Phàm đi ra.

Thật ra thì, cô cũng chỉ là muốn đi bộ trên đường một chút. Ai biết được, lúc xui xẻo, uống nước lạnh cũng bị nhét kẽ răng.

Tiếu Bảo Bối đoán chừng hôm nay mình chính là người uống nước lạnh còn bị nhét kẽ răng đó.

Chân trước mới đưa đi Tiếu Huyên làm cô phiền lòng chán ghét, chân sau lại gặp được Mã Viện Viện từ xe thể thao bước xuống.

Một thân váy công sở làm dáng vẻ Mã Viện Viện trau chuốt thật tốt. Màu xám nhạt khiến cô ta chững chạc nhưng không mất đi vẻ nữ tính. Có thể nói, bây giờ Mã Viện Viện rất thành thạo những việc này.

Từ quần áo đến xe của cô, có thể nhìn ra điều kiện cuộc sống của cô ta vô cùng tốt.

Xét thấy những kinh nghiệm trong qua khứ, Tiếu Bảo Bối nhìn thấy cô ta cũng chỉ dự định đi thẳng về phía trước, không hề muốn dừng lại chào hỏi. Mặc dù hiện tại cô phát hiện, Mã Viện Viện đang nhìn cô chằm chằm.

Nhưng hôm nay, hình như Mã Viện Viện rất hăng hái.

Từ khi Tiếu thị xuống dốc cô ta chưa từng chài hỏi Tiếu Bảo Bối, thế nhưng hôm nay lại gọi tên của cô: "Tiếu Bảo Bối!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn đỗ song nhi về bài viết trên: Hannah Dinh, Hoai Thuong 0703, Lục Tiểu Thanh, hamdoctruyen, hanayuki001, hatrang221, tintin00189, ●Ngân●
     

Có bài mới 17.09.2018, 15:54
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Yên Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Yên Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.02.2017, 13:31
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 100
Được thanks: 609 lần
Điểm: 26.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 143.2: Uống nước lạnh nhét kẽ răng Vs nhúng tay vào

Editor: đỗ song nhi (yên yên)

Bị gọi tên, Tiếu Bảo Bối theo bản năng liền dừng bước.

Quay người lại, Mã Viện Viện đã đứng ở trước mặt cô hỏi thăm: "Thật sự là cô, Tiếu Bảo Bối?"

Mã Viện Viện mang một đôi giày cao gót màu xám tro, chậm rãi bước về phía cô.

Nhìn thấy tư thế của cô ta, vẻ mặt giống như hoàng đế sau nhiều năm quay về, nhìn thấy dân chúng ở quê hương vẫn còn nghèo như vậy.

"..." Đối với nét mặt có chút khoa trương kia, Tiếu Bảo Bối cũng không có mở miệng, không cho Mã Viện Viện câu trả lời.

Hiển nhiên, điều này có chút ngoài dự liệu của Mã Viện Viện.

"Thế nào? Chẳng lẽ thật sự không nhận ra tôi sao?" Mã Viện Viện vội vàng đùa bỡn mái tóc diêm dúa lòe loẹt của mình, bày ra đôi môi vì tô màu đỏ máu mà có chút quỷ dị hướng về phía Tiếu Bảo Bối nói: "Tôi là Mã Viện Viện, con gái chủ tịch tập đoàn Mã thị. Tiếu Bảo Bối, trước kia chúng ta thường chơi chung với nhau, chẳng lẽ cô thật sự đã quên tôi rồi sao?" Mã Viện Viện vẫn tự giới thiệu mình .

Chỉ là lời nói cùng với vẻ mặt kia giống như đang cùng Tiếu Bảo Bối nói: nếu cô không biết tiểu thư của tập đoàn Mã thị thì thật là đáng thương.

Nhưng tất cả những hành động khoa trương nãy giờ của cô ta chỉ làm cho Tiếu Bảo Bối cảm thấy buồn cười.

Nếu thật sự bởi vì mấy năm không gặp mà làm Tiếu Bảo Bối cô nhìn thấy Mã Viện Viện không chào hỏi vậy thì thật sự là Tiếu Bảo Bối không đúng.

Nhưng thành phố A này nói lớn cũng không lớn. Hơn nữa, bọn họ cũng ở cùng một khu vực.

Có vài lần bọn họ trực tiếp chạm mặt nhau ở trên đường. Nhưng những lúc đó, Mã Viện Viện cũng không có cúi đỉnh đầu cao quý của cô ta xuống để mở mắt liếc nhìn Tiếu Bảo Bối. Giống như lần trước, Tiếu Bảo Bối gặp Diệp Tử Hi đưa Mã Viện Viện tới một cửa hàng gì đó. Lúc ấy, Mã Viện Viện rõ ràng cũng nhìn thấy Tiếu Bảo Bối nhưng cô ta trực tiếp quay đầu rời đi. Còn bây giờ lại chủ động hỏi thăm, quả thật giống như hai người hoàn toàn khác nhau.

Dĩ nhiên, Tiếu Bảo Bối cũng không trông cậy vào Mã Viện Viện này đột nhiên có thể không ghét bần yêu phú, không xem người không có tiền thành con đĩa mà đối xử tử tế. Nếu trong lời nói của cô ta thật sự có một chút tình cảm cao thượng thì bây giờ ánh mắt nhìn Tiếu Bảo Bối cũng sẽ không khinh thường như thế.

"Mã Viện Viện, cô có chuyện gì sao?" Không có chuyện gì thì tốt nhất không nên cản đường cô. Mặc dù tính khí Tiếu Bảo Bối tốt nhưng cũng không có nghĩa cô có thể kiềm chế cảm xúc đối với tình địch của bạn thân Nhạc Dương.

"Nếu không có chuyện gì, tốt nhất cô đi đường dương quan của cô, tôi đi cầu độc mộc của tôi."

Nghĩ tới mới vừa rồi tay cô ta còn khoác lên trên đầu vai mình, Tiếu Bảo Bối nhăn mày, đưa tay vỗ vỗ vai, dáng vẻ giống như là chỉ sợ nhiễm phải loại vi khuẩn đáng sợ nào đó.

"Ơ, tôi tốt bụng chào hỏi cô, cô đây là thái độ gì?" Có lẽ Mã Viện Viện cũng không nghĩ tới, vốn bối cảnh gia đình Tiếu Bảo Bối không bằng cô ta, đầu óc cũng không bằng cô ta, cô ta cùng cô chào hỏi mà lại không được để ý, lại dám càn rỡ như thế?

Trong lúc nhất thời, Mã Viện Viện cũng không muốn duy trì vẻ ngoài giả tạo nữa. Giờ khắc này, cô ta lại tỏ ra bộ dạng cao quý lạnh lùng vốn có.

Ánh mắt không vui nhìn chằm chằm Tiếu Bảo Bối, giống như Mã Viện Viện chủ động chào hỏi Tiếu Bảo Bối cô thì đó là trời xanh ban ơn vậy.

"Thật là ngại, lòng tốt của cô tôi không hiểu nổi."

Mã Viện Viện có tiền, Mã Viện Viện xinh đẹp, Mã Viện Viện có năng lực..

Được rồi, những thứ này Tiếu Bảo Bối đều thừa nhận. Nhưng vấn đề là, Mã Viện Viện cùng cô có quan hệ gì?

Tiếu Bảo Bối cũng không cần Mã Viện Viện nuôi cô, cũng không phải là muốn gạt cô ta, càng không cần mượn năng lực của cô ta, vậy tại sao lại muốn Tiếu Bảo Bối cô ở trước mặt Mã Viện Viện kém một bậc?

Nếu không cần, vì sao Tiếu Bảo Bối phải chịu đựng cô ta?

Tiếu Bảo Bối chỉ cảm thấy chắc là Mã Viện Viện mắc phải bệnh công chúa rồi.

Mã Viện Viện cho rằng cha mẹ cưng chiều, nhường nhịn cô ta thì người của toàn thế giới này đều sẽ cưng chiều, nhường nhịn cô ta sao?

Hình như Mã Viện Viện không hiểu, trên thế giới này trừ cha mẹ ruột của cô ta ra thì những người khác khi nhẫn nhịn cô ta đều có mục đích cả.

"Tiếu Bảo Bối, tôi nghe nói sau khi cô xảy ra tai nạn xe thì đầu óc trở nên không được tốt lắm, trước kia tôi còn chưa tin đấy." Mã Viện Viện lên tiếng lần nữa, trong giọng nói không thiếu sự giễu cợt.

Tiếu Bảo Bối tự nhiên cũng hiểu ý của Mã Viện Viện là đầu óc Tiếu Bảo Bối cô bây giờ thật sự không tốt. Cho nên, ngay cả Mã Viện Viện đều không để vào mắt.

Nhưng Tiếu Bảo Bối hận nhất chính là người khác tự dưng nhắc tới tai nạn xe năm đó của cô. Bởi vì sẽ làm cho cô nghĩ đến người mẹ đã rời đi, sẽ nhớ tới những chuyện giữa cô và Quý Xuyên.

Vào lúc Mã Viện Viện đang mừng thầm, Tiếu Bảo Bối đột nhiên nói: "Thật sao? Dù sao tôi là vì bị nạn xe cộ, nhưng những người khác thì giống như trời sanh đã là như vậy rồi!"

Về phần "Những người khác" trong miệng cô chính là chỉ người hiện tại đang đứng ở trước mặt cô - Mã Viện Viện.

"Cô..." Tiếu Bảo Bối nhanh mồm nhanh miệng, khiến Mã Viện Viện lần đầu tiên cảm thấy ứng phó không được. Mặc kệ cô ta bới móc thế nào, hình như Tiếu Bảo Bối cũng có thể bác bỏ thành công. Điều này làm cho Mã Viện Viện có chút buồn bực, vì sao ban đầu khi cô ta cùng Tiếu Bảo Bối còn qua lại không có phát hiện điểm này?

Chẳng lẽ, những đức tính trước kia của Tiếu Bảo Bối đều là làm bộ? Nếu là vậy thì lòng dạ Tiếu Bảo Bối này sợ là...

Nhưng đoán chừng Mã Viện Viện không biết, Tiếu Bảo Bối đối với cô ta nhẫn nhịn, không phải sợ cô ta mà là cô cảm thấy Mã Viện Viện cùng cô thật ra là hai đường thẳng song song, nếu sẽ không giao tiếp, vậy cô cần gì phải để ý tới?

Mà bây giờ, Mã Viện Viện thay đổi quỹ đạo, chạy ra khỏi đường song song ban đầu, chen vào giữa Diệp Tử Hi và Nhạc Dương, hơn nữa vô cùng có khả năng khiến Nhạc Dương đau lòng, tuyệt vọng. Bởi vậy, Tiếu Bảo Bối làm sao còn có thể cảm thấy việc này không liên quan đến mình mà chéo chân ngồi xem được?

"Thôi, hôm nay coi như tôi xui xẻo, vốn nghĩ sẽ đến tập đoàn Đế Phàm tìm người bàn chuyện làm ăn, không ngờ lại gặp cô..." Mã Viện Viện mặc dù giận dỗi, nhưng cô còn nhớ mình là một người nổi tiếng, hơn nữa hiện tại đã là vị hôn thê của Diệp Tử Hi - bảo bối tập đoàn Diệp thị.

Lúc này nếu như bị bắt gặp cô ta ở trên đường cái cùng một người phụ nữ tầm thường là Tiếu Bảo Bối cãi nhau như vậy, đến lúc đó sợ là sẽ có chút ảnh hưởng đối với hai nhà.

Cho nên dù tức giận, trước mắt cô ta cũng chỉ có thể nuốt xuống cơn giận này. Trầm ngâm chốc lát, cô ta còn nói: "Nếu đã gặp cô, tôi cũng có điều muốn nói. Sắp tới, tôi cùng Diệp Tử Hi sẽ thành hôn, tốt nhất cô hãy khuyên người bạn kia của cô thức thời một chút, không cần quấn lấy Diệp Tử Hi nữa. Nếu không, người Mã gia chúng tôi cũng sẽ không bỏ qua đâu!"

Đây cũng chính là việc hôm nay Mã Viện Viện muốn nói với Tiếu Bảo Bối.

Lần trước lúc Diệp Tử Hi đưa cô đến thẩm mỹ viện, Mã Viện Viện liền thấy Tiếu Bảo Bối cùng Diệp Tử Hi ở bên ngoài, giữa hai người không biết vì sao lại cãi vả, nhưng dường như cả hai đều có chút kích động.

Mã Viện Viện mặc dù biết Diệp Tử Hi quen biết Tiếu Bảo Bối, nhưng nguyên nhân khiến anh ta cãi vả làm cô ta vẫn vô cùng tò mò. Cho nên, cô ta đã thuê thám tử tư điều tra.

Không ngờ một lượng lớn hình ảnh được đưa đến trước mặt cô ta.

Những tấm hình đó, có một hơn phân nửa đều là Diệp Tử Hi ôm một con bé béo ú, vừa xuất hiện liền lén lút vào quán ăn, hoặc là vào một ngôi nhà nhỏ. Mà trong hình, Diệp Tử Hi cùng cô gái kia rất thân mật, làm Mã Viện Viện muốn coi thường cũng không được.

Hiệp Tử Hi sẽ đính hôn cùng cô ta, nhưng bây giờ vẫn trêu hoa ghẹo nguyệt cùng một con bé béo ú như vậy. Việc này nếu truyền ra ngoài, mặt mũi của Mã Viện Viện cô cùng Mã gia nên để ở đâu?

Cô ta và cha đã nói qua, cả thành phố A này, người xứng đôi với cô ta nhất chính là Diệp Tử Hi. Mà Mã Viện Viện cũng cảm thấy người đàn ông này không tệ lắm, lại hiểu tình thú giữa nam nữ. Làm vợ chồng với người đàn ông như vậy cũng ước mơ tha thiết của cô ta. Cho nên, Mã Viện Viện không có cùng Diệp Tử Hi tách ra mà là tính toán cách khác.

Vì chuyện này, Mã Viện Viện cũng đã nói với Diệp Tử Hi.

Ngoài miệng anh ta nói sẽ nhanh chóng giải quyết nhưng trên thực tế, mỗi ngày vào đúng giờ Mã Viện Viện vẫn thấy được Diệp Tử Hi cùng con bé ú thân thiết từ những tấm hình trên tay thám tử tư.

Mã Viện Viện ý thức được, chỉ trông chờ vào Diệp Tử Hi chỉ sợ là không được. Vì vậy, cô ta liền thay đổi mục tiêu, ra tay từ trên người của cô béo.

Thực lực của con bé béo ú cũng không tệ lắm, là một Đại Luật Sư nổi danh, cũng là thanh mai trúc mã với Diệp Tử Hi.

Chỉ là Mã Viện Viện xem con bé ú này không có chút nào đủ để trở thành đối thủ của cô ta. Đầu tiên là cửa ải hình thể liền tuyệt đối không qua. Nếu không, tại sao lúc ăn cơm Diệp Tử Hi cũng không dám mang cô tới địa điểm tốt một chút?

Mà cũng rất nhanh, từ một ít trong xấp hình, Mã Viện Viện thấy được Tiếu Bảo Bối cùng con bé ú này chụp chung. Hiển nhiên, quan hệ của hai người này rất tốt. Trên căn bản, mỗi tuần bọn họ sẽ gặp nhau, có lúc còn cùng nhau đi dạo phố...

Nhìn Tiếu Bảo Bối ngốc nghếch trong hình, Mã Viện Viện đột nhiên hiện lên hình ảnh ngày đó Tiếu Bảo Bối cùng Diệp Tử Hi cãi vả.

Đoán chừng, hai người này cãi nhau chính là vì con bé ú này?

Nhất là mới vừa rồi cô ta lái xe ngang qua, vừa hay nhìn thấy một mình Tiếu Bảo Bối đi lại chẳng có mục đích ở trên đường cái, một ý nghĩ hiện lên trong đầu của Mã Viện Viện: khiến  Tiếu Bảo Bối có tính tính mềm yếu này nhắn lời cho mình, nói con bé ú đó nhanh chóng tự biết rõ bản thân, rời khỏi Diệp Tử Hi.

"Mã Viện Viện, cô còn nói những lời này, có biết xấu hổ hay không? Cô và Diệp Tử Hi cũng chỉ mới bắt đầu gần đây, còn Nhạc Dương cùng Diệp Tử Hi lui tới cũng đã một khoảng thời gian rồi. Cô không phải cảm thấy, hành động bây giờ của cô giống như là người thứ ba nhúng tay vào sao?"

Tức muốn phát điên lên được!

Người phụ nữ này chen vào giữa Diệp Tử Hi và Nhạc Dương không nói, bây giờ lại còn dám làm ra một bộ dạng vợ cả bắt tiểu tam rời đi, thật là buồn cười.

"Tiếu Bảo Bối, có xấu hổ hay không cũng không phải là do cô định đoạt! Cô cũng không phải là không biết, Diệp Tử Hi vốn không sẽ kết hôn với người phụ nữ kia. Tương lai, người vợ được luật pháp thừa nhận cũng sẽ không phải là cô ta. Cô nói tôi làm sao lại là người thứ ba được?" Mã Viện Viện ôm cánh tay, một bộ dạng xem kịch vui. Trên căn bản đem những lời nói của Tiếu Bảo Bối vừa rồi trở thành chuyện cười.

Mà Tiếu Bảo Bối bị cô ta nói như thế cũng không tìm được lý do nào để phản bác.

Rõ ràng, Diệp Tử Hi cũng chính miệng nói với Tiếu Bảo Bối, anh ta không thể cưới Nhạc Dương .

Cô không có điều gì chắc chắn để phản bác với Mã Viện Viện.

"Được rồi, hôm nay chỉ nói đến đây thôi. Tôi còn có chút việc gấp phải làm, chờ sau này có cơ hội, chúng ta lại ôn chuyện một chút." Nói xong, Mã Viện Viện đeo kính mát lên, chậm rãi bước tới chiếc xe thể thao mui trần của mình.

Chỉ là trước khi lên xe, cô ta như lại nghĩ tới điều gì, đột nhiên xoay người lại nói với Tiếu Bảo Bối: "Đúng rồi, lần sau chúng ta gặp mặt, đoán chừng là lúc tôi cùng Diệp Tử Hi đính hôn. Hôm nào, tôi sẽ phái người đưa thiệp mời tới!"

Bỏ lại lời này, thành công thấy được bóng lưng cứng đờ của Tiếu Bảo Bối một lần nữa, lúc này Mã Viện Viện mới vui vẻ lên xe.

Mà Tiếu Bảo Bối chỉ có thể hướng về bóng lưng của chiếc kia xe thể thao kia, âm thầm cắn răng.

—— tuyến phân cách ——

"Kỳ lạ, cục cưng đâu rồi?" Kiều Trác Phàm từ phòng họp trở lại, trong ngoài đã tìm một lần mà không nhìn thấy bóng dáng của Tiếu Bảo Bối.

"Thỏ hồng nói phải đi ra ngoài một chuyến, giống như có người nào đang ở bên ngoài đợi cô ấy vậy." Hôm nay An­na đi làm lại. Vừa rồi lúc cô từ bên ngoài tiến vào liền bắt gặp Tiếu Bảo Bối.

"Đúng rồi, Kiều, Mã Viện Viện của tập đoàn Mã thị bây giờ đang ở bên ngoài, muốn cùng anh hợp tác, tiến hành hiệp thương."

Hết chương 143.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn đỗ song nhi về bài viết trên: Hannah Dinh, Lục Tiểu Thanh, hamdoctruyen, hanayuki001, hatrang221, m0n.prim, tintin00189, ●Ngân●
     
Có bài mới 25.09.2018, 17:55
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 14.02.2016, 08:47
Bài viết: 1613
Được thanks: 3636 lần
Điểm: 9.38
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Vốn là sẽ đăng chương sớm hơn nhưng vì chút nhầm lẫn mà bị chậm đến tuần này, sẽ nhanh chóng có chương mới thôi. Mong mọi người thông cảm!

--- ------ ------ ------ --------

Chương 144.1: Chơi với vợ đến mất hết ý chí!

Editor: Mèo (meoancamam)

"Trước hoãn đi!" Kiều Trác Phàm không nhìn thấy Tiếu Bảo Bối, trái tim có chút không bình tĩnh được.

Nhưng Anna lại nói với anh: "Hiện giờ tiểu thư Mã đã chờ bên ngoài văn phòng rồi!"

Người phụ nữ kia, từ lúc bọn họ đang họp khi nãy đã chờ ở bên ngoài rồi. Mà Kiều Trác Phàm vừa đi vào cửa khi nãy, hẳn người ta cũng thấy được. Hiện giờ lại để người ta đi về thì có chút không tốt đi?

"Vậy thôi, cô để cho cô ta đi vào đi!" Nói xong lời này, Kiều Trác Phàm lại kèm thêm một câu: "Để A Vĩ đi xem cô ấy ở đâu!"

Lúc này Kiều Trác Phàm cũng không có thể hiện rõ chữ "cô ấy" trong miệng anh là chỉ người nào nhưng Anna đã lập tức rõ ràng rồi.

"Cô ấy" này, ngoại trừ Tiếu Bảo Bối thì không có người khác.

Trên đời này cũng chỉ có một người Tiếu Bảo Bối mới có thể khiến cảm xúc của Kiều Trác Phàm dao động rõ ràng như vậy.

"Được, vậy tôi để A Vĩ giúp anh tìm thỏ nhỏ của anh!"

Anna nói xong liền đạp đôi giày thể thao khó có thể nhìn thấy trên người cô rời khỏi.

Hôm nay, cô đi đôi giày như vậy xuất hiện tại công ty ngược lại dẫn tới tin tức không nhỏ.

Thực ra, giày chạy thể thao của cô vẫn rất nữ tính. Mũi giày trắng tinh mà dây giày hồng nhạt còn được làm vô cùng vẽ rồng điểm mắt (cẩn thận, tỉ mỉ đẹp đẽ).

Đôi giày này là tiểu ca ca ngày hôm qua sau khi biết cô sẽ quay lại tập đoàn Đế Phàm đi làm mà đặc biệt tặng cho cô.

Anh còn dặn, trước khi chân cô khỏi thì không cho phép đi giày cao gót nữa...

Vốn Anna đã mặc một chiếc váy, định phối hợp với đôi giày có gót thấp một chút để đi làm. Nhưng dưới sự ép buộc của tiểu ca ca, cô cũng chỉ có thể ngoan ngoãn đi đôi giày anh đưa thôi.

Nhưng chân của cô lại đẹp, đi đôi giày kiểu gì cũng đẹp.

Cho dù quần áo công sở phối với giày thể thao cũng là quang cảnh bắt mắt trong công ty.

Từ buổi sáng đến giờ, cũng không biết có bao nhiêu đồng nghiệp nữ đã đi qua hỏi cô đôi giày này mua ở chỗ nào.

Nhưng giày là tiểu ca ca đưa, cô đâu biết chỗ nào?


Cô chỉ biết rằng, những thứ tiểu ca ca tặng cô, luôn vì tốt nhất cho cô.

Liền giống với trước kia mỗi khi anh tặng cô đồ gì, số đo đều chính xác không sai.

Về phần vì sao tiểu ca ca lại rõ ràng số đo của cô như vậy, cô cũng không biết.

- - đường phân cách - -

"Bíp bíp..."

Tiếu Bảo Bối đang mang gương mặt mờ mịt đi trên đường lớn không hề có mục đích thì sau lưng liền truyền đến tiếng còi xe.

Tiếu Bảo Bối vốn cho rằng bản thân chắn đến đường của người ta, khi tiếng còi vang lên cô liền tự động tránh sang một bên.

Nhưng chủ nhân của chiếc xe này dường như đối nghịch với cô.

Cho dù cô đã nhường đường sang một bên nhưng chiếc xe kia vẫn đi theo sau cô, ấn còi đối với cô.

Gào gào!

Đây hẳn không là cái người Mã Viện Viện xấu xa không biết xấu hổ kia đi?

Tiếu Bảo Bối vừa nghĩ đến vừa rồi khi cô ta nói rốt cuộc Nhạc Dương mới đúng là kẻ lâm vào con đường kẻ thứ ba liền lập tức nổi giận.

Nhưng quay người lại, Tiếu Bảo Bối lại nhìn thấy A Vĩ ngồi bên trong xe: "Anh A Vĩ..."

"Phu nhân, lên xe!" Sau khi A Vĩ dừng xe liền chủ động tiến lên giúp Tiếu Bảo Bối mở cửa xe.

"Ừ? Anh A Vĩ, tại sao anh lại ở chỗ này?" Bình thường A Vĩ đều đi bên cạnh Kiều Trác Phàm, trừ phi Kiều Trác Phàm có việc để anh ta ra ngoài anh ta mới có thể rời đi.

"Kiều thiếu để tôi ra ngoài tìm ngài!" A Vĩ vừa lái xe vừa có vẻ mặt đầy vạch đen.

Thực ra, anh ta rất muốn kháng nghị Tiếu Bảo Bối gọi anh là "anh A Vĩ".  Nếu không ngoài A Vĩ, tùy tiện tìm một cái từ thay thế cho anh đều được, vì sao lại muốn gọi là anh A Vĩ? Cảm giác kia giống như uống phải một loại thuốc không tốt.

Nhưng A Vĩ nhìn đến đôi mắt trong suốt kia của Tiếu Bảo Bối, lời nói đến bên miệng cũng không dám nói thẳng ra. Sợ chính mình nói ra những lời này sẽ làm bẩn đôi mắt đó.

"Kiều Trác Phàm để anh đến tìm em? Vậy sao anh ấy không đi được vậy?" Bỗng nhiên, cô có chút nhớ Kiều Trác Phàm rồi.

Nếu như hiện tại ra ngoài tìm cô là Kiều Trác Phàm, thật là tốt biết bao?

"Kiều thiếu ở bên kia đang tiếp đón người tập đoàn Mã thị phái tới! Ngài ấy không có thời gian liền để tôi thay thế đến tìm ngài!" A Vĩ kiên nhẫn giải thích.

Nếu như trước đây, anh ta mới không phụ trách việc nói linh tinh với phụ nữ.

Nhưng từ sau khi phát hiện Kiều Trác Phàm trước mặt cô gái này luôn bày ra tình cảm không giống như trước, đến A Vĩ theo Kiều Trác Phàm cũng nhịn không được nói nhiều thêm mấy câu với cô gái này.

Đương nhiên, anh cũng không phải thông đồng với Tiếu Bảo Bối sau lưng Kiều Trác Phàm, A Vĩ chỉ muốn để Tiếu Bảo Bối hiểu rõ Kiều Trác Phàm vô cùng thích cô.

"Dù sao em mặc kệ, em không nhìn thấy anh ấy, bây giờ có chút tức giận rồi!" Thực ra Tiếu Bảo Bối cũng chỉ đang nói nhảm thôi.

Bởi vì liên tiếp gặp hai người không sao làm người khác thích được, hiện giờ cô thật muốn nhanh chóng kể cho Kiều Trác Phàm.

Mà anh, hiện giờ lại không ở cạnh cô.

Vì vậy, lỗ tai A Vĩ liền thành thùng ra để trút ra hết.

"Không phải, Kiều thiếu vốn định muốn ra ngoài tìm ngài. Nhưng người bên ngoài đã đợi một lúc, nếu đuổi người ta như vậy không tốt cho nên..." A Vĩ cố gắng vì Kiều Trác Phàm giải thích.

Mà chính anh cũng có chút phỉ nhổ hành vi hiện tại của bản thân.

Đại gia, A Vĩ anh dù gì cũng là “nhân sĩ trứ danh” trên bảng xếp hạng giới vệ sĩ. Bây giờ lại lưu lạc đến nỗi phải giải thích vấn đề cho phụ nữ...

Chuyện này, anh ta trở về tuyệt đối không thể để các anh em phát hiện được.

Nếu không thì về sau anh ta muốn ở trong nhóm người bọn họ ngẩng đầu làm người ư, cũng khó khăn!

"Xem ra, ở trong lòng thì em cũng không quan trọng bằng công việc! Hu hu... Em phải về nhà tìm cha mình!" Tiếu Bảo Bối hôm nay dường như có các triệu chứng chuyên bới móc khi dì cả đến.

Mặc kệ A Vĩ nói như thế nào, cô đều sẽ ra sức xuyên tạc ý tứ của anh ta.

Mà A Vĩ nghe Tiếu Bảo Bối giả vờ giả vịt khóc nức nở mà bỗng chốc ngổn ngang trong gió.

Vì cái lông gì mà muốn A Vĩ anh tới dỗ con gái?

Lại nói, anh ta cái tên đại thô thiển này có thể dỗ được sao?

Mà A Vĩ càng muốn biết hơn, Kiều Trác Phàm nguyện ý để A Vĩ thay anh tới dỗ vợ mình sao?

Hai cái trước, A Vĩ không rõ ràng lắm.

Nhưng cái cuối cùng, A Vĩ biết Kiều Trác Phàm khẳng định trăm lần không muốn.

Lại nói nếu anh người này giải thích không tốt, vậy cô gái nhỏ Kiều Trác Phàm rất không dễ dàng lừa gạt về nhà chẳng phải không còn?

Đến lúc đó, Kiều Trác Phàm muốn tìm anh tính sổ, anh đến chỗ nào mà đi lừa một cô gái trả lại cho Kiều Trác Phàm chứ?

Nghĩ tới nghĩ lui, A Vĩ dứt khoát dừng xe tạt vào bên đường, giải thích với Tiếu Bảo Bối: "Bây giờ tôi để Kiều thiếu tự mình qua đây!"

Loại chuyện dỗ con gái này, vẫn nên để cho Kiều thiếu tự thân vận động thì tốt hơn!

"Không biết Kiều thiếu nói chuyện với đại diện tập đoàn Mã thị có tốt không?" Trong khoảng thời gian đợi Kiều Trác Phàm nhận điện thoại, A Vĩ lẩm bẩm.

Đương nhiên, anh ta cũng có chút lo lắng, Kiều thiếu không thích nhất chính là khi anh đang thảo luận thì bị ngắt lời.

Nếu lát nữa Kiều thiếu muốn đánh anh ta mà nói, anh ta cảm thấy bản thân nên tìm một cách để bảo vệ tốt một chút.

Những bảo vệ tốt nhất trước mắt, sợ là...

A Vĩ nhìn về phía cô gái đang gồi trên ghế lái phụ cạnh mình.

Ý kiến của A Vĩ chính là để cô gái này đối phó với Kiều thiếu tức giận là kế hoạch tốt nhất.

Cho nên, anh còn cân nhắc cầu tình Tiếu Bảo Bối để đến lúc đó khi Kiều thiếu muốn đánh người thì giúp A Vĩ anh nói chút lời hay.

Nhưng A Vĩ vừa xoay đầu thì liền thấy được ánh mắt Tiếu Bảo Bối đang nhìn chằm chằm kia...

"Ngài... Ngài đây là muốn làm cái gì?"

Đối mặt với đôi mắt sáng rỡ giống như có thể phát ra vô vàn tia sáng kia của Tiếu Bảo Bối, A Vĩ bỗng dưng cảm thấy sống lưng lạnh lẽo.

Vì cái lông gì mà anh ta lại cảm giác, ánh mắt đang nhìn chằm chằm anh kia của Tiếu Bảo Bối giống như ánh mắt của sư tử khi nhìn thấy con mồi...

"Anh A Vĩ, anh nói vừa rồi Kiều Trác Phàm không tới đón em là vì anh ấy muốn gặp đại diện tập đoàn Mã thị sao?"

Khi Tiếu Bảo Bối hỏi những lời này, ánh sáng trong mắt không giảm chút nào.

"Khụ khụ... Đúng." A Vĩ nuốt nước bọt, bình ổn lo lắng trong lòng.

"Mã thị, là cái ở thành phố A?"

"Đúng!" Khi Tiếu Bảo Bối từng chút từng chút tiến sát gần anh ta, A Vĩ đều theo bản năng lui về sau từng chút một.

Tư thế kia giống như sợ bản thân bị Tiếu Bảo Bối làm bẩn vậy.

Nhưng trên thực tế, lo lắng của A Vĩ lại trái ngược với điều này.

Bạn nghĩ xem, người trong lòng của Kiều Trác Phàm, anh sẽ thích Tiếu Bảo Bối thân cận với người khác sao?

Tuy A Vĩ biết sức hấp dẫn của mình cũng không kém, nhưng cái bình dấm Kiều thiếu kia, nếu để anh phát hiện thế nhưng Tiếu Bảo Bối lại thích mình mà nói, đến lúc đó khẳng định Kiều thiếu sẽ lột da anh ta!

"Vậy đại diện cho bọn họ, là Mã Viện Viện?" Tiếu Bảo Bối không để ý A Vĩ lui về sau, vẫn tiếp tục tiến đến gần anh ta.

Lúc này, A Vĩ đã bị cô ép lui đến một góc trên ghế lái, ánh mắt thấp thỏm lo âu nhìn chằm chằm cô.

"Mã Viện Viện? Tên thì tôi không biết nhưng tôi nghe nói là thiên kim nhà họ Mã!" Về điểm này, A Vĩ không giấu diếm.

"Vậy thì đúng rồi!" Tiếu Bảo Bối vừa rồi còn nghĩ, vì sao cô lại xui xẻo gặp phải Mã Viện Viện gần tập đoàn Đế Phàm.

Thì ra là cô ta là đến tập đoàn Đế Phàm!

Nghĩ đến dáng vẻ chân cao khí ngang khi nãy của cô ta, trên cái đầu nhỏ của Tiếu Bảo Bối bỗng mọc lên hai cái sừng.

Vốn Tiếu Bảo Bối cô lo lắng sẽ không đối phó được Mã Viện Viện có bối cảnh vô cùng mạnh hiện nay.

Nhưng còn thêm Kiều Trác Phàm thì sao?

"Chuyện này... Phu nhân, ngài có thể dịch chuyển đi một chút được không..." A Vĩ bị dồn ép cũng cảm thấy không khí quanh mình có chút thiếu thốn rồi. Lại nhìn Tiếu Bảo Bối dáng vẻ xinh xắn, hầu kết của anh ta bất giác động một cái.

CMN, anh "lão xử nam" vạn năm chính là không chịu được đùa giỡn đâu!

Còn đùa nữa, đoán chừng sẽ xảy ra chuyện không tốt đâu!

Bạn cảm thấy bọn họ những người mỗi khi ban ngày kết thúc ban đêm đều vui vẻ cùng cô người mẫu trẻ trong quán bar, thật sự vẫn còn cái gọi là thân xử nam sao?

Nhưng A Vĩ vẫn nhấn mạnh, chỉ có làm cùng người mình thích thì mới gọi là PO!

Cho nên trước mắt còn chưa gặp được người trong lòng, anh ta xem như cũng là lão xử nam vạn năm, hừ hừ...

"Có thể!" May mắn lúc này Tiếu Bảo Bối ngược lại không làm khó anh ta.

Khi cô nhổm dậy thì bên kia điện thoại đã có người đáp lại.

"Kiều thiếu..." A Vĩ đang định báo lại một chút thì ngay lúc này Tiếu Bảo Bối đã cách xa A Vĩ lại quay lại, lập tức đoạt đi điện thoại trên tay anh ra, hơn nữa còn nhanh chóng tắt máy!

Được rồi, nếu như bình thường phản ứng của A Vĩ cũng không chậm chạp như vậy.

Nhưng hôm nay, anh ta sợ hãi Tiếu Bảo Bối nhào lên là muốn đối với anh ta...

Cho nên anh ta mới có thể mất vía, để Tiếu Bảo Bối thừa cơ mà cướp đi di động của mình.

Lập tức A Vĩ liền cảm thấy bản thân có chút bất lực.

Vậy mà sẽ vì nhất thời lơ đễnh mà để cho một cô nhóc lừa đảo khiến cho bản thân thảm hại như vậy.

"Anh A Vĩ, hiện tại anh đưa em về tập đoàn Đế Phàm đi! Hiện tại em muốn gặp Kiều Trác Phàm!"

Tiếu Bảo Bối từ đầu đến cuối đều không để ý xem trái tim thủy tinh của A Vĩ có bị vỡ mất hay không, nói một loạt.

"Ngài muốn về Đế Phàm? Vậy chúng ta liền lập tức đi!" Đây không phải chỉ cách một ngã tư thôi sao? Muốn quay lại chẳng qua chỉ là chuyện trong vài phút.

"Ngồi cho vững!"

Vì miễn cho bị cô nhóc này khiến cho thảm hại, cũng vì mau chóng muốn tiễn cô gái nhỏ tùy lúc đều có thể mang đến phiền toái cho anh này về bên cạnh Kiều thiếu, A Vĩ lập tức đạp chân ga để xe chạy như điên đến tập đoàn Đế Phàm...

- - đường phân cách - -

"A Vĩ, khi nãy tại sao điện thoại kết nối liền bị tắt rồi!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn meoancamam về bài viết trên: Hannah Dinh, Lục Tiểu Thanh, hamdoctruyen, hanayuki001, hatrang221, ●Ngân●
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 585 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 01636293240 và 38 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

2 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

4 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 795 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 756 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 409 điểm để mua Thần tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.