Diễn đàn Lê Quý Đôn
Các bạn lấy truyện về edit, vui lòng ghi giùm Nguồn convert: https://diendanlequydon.com. Xin cám ơn ^^


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 146 bài ] 

Áo gấm tỏa hương - Mặc Khê

 
Có bài mới 08.09.2018, 13:46
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Xích Hổ Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Xích Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 22.04.2017, 16:02
Tuổi: 1 Nữ
Bài viết: 2677
Được thanks: 674 lần
Điểm: 8.54
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Áo gấm tỏa hương - Mặc Khê - Điểm: 10
Chương 132 cách ngại

</script> “Cũng không biết cái bộ dáng này tạ thần nhìn lại sẽ ghét bỏ? Tạ ma ma ngươi nhưng nói hắn là tài tử nổi danh !” Thẩm Tĩnh Nghi lời tuy là như vậy nói, cũng đã đem tin cầm lên thổi khô, gãy ở trong lá thư.

Nhìn lá thư, nàng lại cử bút viết: tạ thần hôn khải!

Cùng hắn viết cho của mình một dạng.

“Tốt lắm, cầm đi gi­ao cho đại cho đi!” Nàng nói, Tạ ma ma đưa tay nhận lấy, “Nô tỳ lập tức đi.”

Tĩnh Nghi do dự một lát, hỏi “Nhị ca Tam ca nơi nào còn này không biết chuyện chứ?”

Đang nói, có tiểu nha hoàn đi vào thông báo nói: “Tiểu thư, Ôn phủ phu nhân và tiểu thư đã tới.”

Thẩm Tĩnh Nghi ngẩng đầu nhìn về phía nàng, “Hả? Mau mời họ vào đi!”

“Tiểu thư, ngài cần nghỉ ngơi.” Trân châu có chút bất mãn nói.

“Ta không sao nhi , cái này không tốt lắm sao!”

Tạ ma ma cũng cười nói: “Ôn phu nhân là tiểu thư dì, vừa là tới, liền không thể chậm trễ.” Nàng tuy là nói xong, trên mặt cũng không quá nhiều nhiệt tình.

Tĩnh Nghi lắc đầu một cái, người này cùng người ở giữa cách ngại vẫn còn cần thời gi­an tới tiêu ma.

Tạ ma ma xuất từ Tạ gia, Tạ gia năm đó vụ tai nạn kia cũng là trải qua, tự nhiên đối với Ôn phu nhân những thứ này gả ra ngoài nữ ấn tượng không tốt chút nào.

Thật ra thì, Tạ gia cũng có cao gả nữ nhi, nhưng Tạ gia xảy ra chuyện hậu, Tạ gia nữ nhi không có một người nào đứng ra. Không chỉ có như thế, tạ Thục Viện khi còn bé cùng Ôn phu nhân quan hệ thân mật nhất, nhưng như vậy nhiều năm qua lại không thấy nàng tới thăm Thẩm Tĩnh Nghi, đây mới là Tạ ma ma đối với nàng ấn tượng chỗ không ổn.

Bên này, Ôn phu nhân mang theo ôn nhàn đã tới, đối với Tạ phủ lão nhân, Tạ ma ma vừa đã từng hầu hạ qua Tạ lão phu nhân , ôn nhàn cũng không xa lạ.

Nàng nhìn Tạ ma ma, trong mắt chua xót, “Nhưng. . . . . . Tạ. . . . . .”

“Nô tỳ gặp qua Ôn phu nhân, nô tỳ hôm nay là tiểu thư trước mặt phục vụ ma ma.”

Ôn phu nhân gật đầu một cái, trên mặt có chút cô đơn, chỉ là rất nhanh lại khôi phục tự nhiên, nàng đi tới bên giường ngồi xuống, ôn nhàn ngồi ở xanh lá phất dọn tới tú đôn thượng.

“. . . . . . Ngươi cảm giác ra sao? Vết thương còn thương? Thái hậu lại để cho ngươi chỉa vào cá mặt trời chói changg quỳ mấy canh giờ, nàng cũng thật là điên rồi.”

Ôn phu nhân lôi kéo tay của nàng, đau lòng nói.

Thẩm Tĩnh Nghi cười cười, “Ngài không cần lo lắng, ta nuôi đoạn thời gi­an là được rồi, về phần Thái hậu, nàng dù sao cũng là Thái hậu.”

“Đều là người quận chúa kia làm chứ? Ta đều nghe nói, nàng thứ người như thế, sớm muộn sẽ có báo ứng, ngươi hãy yên tâm!” Nàng đối với Thẩm Tĩnh Nghi nói, giọng nói rất là khẳng định.

Tĩnh Nghi có chút dừng lại, nàng nguyên là muốn hỏi nàng vì sao như thế khẳng định, nhưng mà nghĩ đến Thái hậu cũng không còn mấy năm sống khỏe, liền không có hỏi xuất khẩu.

“Khiến dì cùng biểu tỷ lo lắng, còn để cho các ngươi cố ý tới đây một chuyến.”

“Người cái này là nói chỗ nào lời nói, ta là ngươi dì, ngươi hôm nay hình dáng này , ta thế nào cũng muốn tới đây nhìn một chút không đúng ?” Ôn phu nhân nói: “Nhàn tỷ nhi cũng là có lòng , nghe nói chuyện của ngươi, liền gắng phải cùng ta tới đây chăm sóc còn ngươi!”

“Biểu tỷ?” Nàng kinh ngạc.

Ôn nhàn gật đầu một cái, “Ta đều nghe ngóng, trong phủ này quan hệ với ngươi tốt tỷ muội cũng không còn mấy, nghĩ tới ta dầu gì là của ngươi biểu tỷ, tới đây bồi bồi ngươi giải buồn nhi cũng là khiến cho , chỉ cần ngươi không phải ghét bỏ ta phiền là tốt rồi.”

“Biểu tỷ khách khí, Tĩnh Nghi cảm kích cỏn không kịp đây!” Nàng cười nói.

“Vậy ta trước hết để cho ngươi biểu tỷ cùng với ngươi, ” Ôn phu nhân lúc này đứng lên, “Ta còn muốn đi lão phu nhân nơi đó nhìn một chút, tới luôn là muốn bái kiến xuống.”

Thẩm Tĩnh Nghi bày tỏ hiểu, đến đừng, Ôn phu nhân liền rời đi.

Nghiêm chỉnh mà nói, trân châu cùng xanh lá phất đối với ôn nhàn ấn tượng coi như không tệ. Tạ ma ma thấy ôn nhàn mặt mày hào phóng, cử chỉ thỏa đáng, liền cũng mất ý kiến, chỉ phân phó nói: “Ngài nếu là mệt mỏi liền nghỉ ngơi một chút.”

“Biết, vú nuôi, ngươi cũng đi mau lên! Nơi này có trân châu cùng xanh lá phất hầu hạ !”

Tạ ma ma gật đầu một cái, lại nhìn mắt ôn nhàn lúc này mới rời đi.

“Làm sao ngươi ở như vậy chếch à? Ta nghe nói các ngươi lão phu nhân không phải là đối ngươi tốt vô cùng sao?” Ôn nhàn lúc đi vào liền muốn hỏi, mặc dù nơi này thật lớn, nhưng mà thoạt nhìn giống như là năm lâu địa phương.

Chỗ như thế, tại sao có thể cho nàng ở đây?

Tĩnh Nghi tựa vào đại gối đầu lên, nghe vậy cười cười, “Ta nguyên là ở tại Du Nhiên Cư , cách tổ mẫu chỗ gần đây, chỉ là nơi này là mẹ ta trước ở qua địa phương, ta liền có ở không tới ở mấy ngày. Lúc này xảy ra chuyện, nghĩ tới cần tĩnh dưỡng, sẽ không bàn hồi đi.”

“Nguyên là như thế, ta nói nhà ngươi lão phu nhân đối với ngươi cũng không như ngoại giới tin đồn bình thường !”

“Tổ mẫu đối đãi ta là cực tốt, chỉ là của ta mình tổng không có tiền đồ thôi.”

“Tiểu thư. . . . . .” Có nha hoàn đi vào thông báo.

Trân châu có chút không nhịn mà liếc nhìn, “Chuyện gì?”

Tiểu nha hoàn vội vàng cúi đầu, “Dạ, Tam Tiểu Thư cùng Ngũ Tiểu Thư đã tới.”

Trân châu nghe vậy nhìn về phía Thẩm Tĩnh Nghi, đợi nàng quyết định.

Vừa là thấy một người , định cũng đều thấy đi, nàng nơi này từ hôm qua đến hôm nay, nhưng hạ lệnh không cho quấy rầy.

Nàng cho mở ra lệ, cũng khó trách sẽ có người tìm tới.

“Xin các nàng vào đi!” Tĩnh Nghi vẻ mặt lạnh nhạt nói.

Ôn nhàn có vài phần chú ý tới, liền nhẹ nhàng nắm tay nàng, “Ngươi thoải mái, có chuyện ta thay ngươi cản trở.”

Thẩm Tĩnh Nghi đáp lại bằng cười một tiếng.

Chỉ chốc lát sau, Thẩm mẫn như cùng Thẩm Ngưng Hương tiến vào, thấy nàng, Thẩm Ngưng Hương lại trước nói: “Nha! Ta nói Nhị tỷ tỷ trước còn là nói ngoa, nhưng không nghĩ thế nhưng thật bệnh nặng, ta xem một chút, chân của ngươi ra sao, ta chính là cố ý đi mua chút thuốc trị thương .” Nói xong, nàng đến trước giường sẽ phải vén lên ống quần của nàng.

Trân châu một thanh đè lại, “Ngũ Tiểu Thư, tiểu thư thương không nên nhúc nhích, ngài đem thuốc cho nô tỳ đi, quay đầu lại nô tỳ cho tiểu thư dùng tới là tốt rồi.”

“Như vậy sao được, ta liền xem một chút, thuốc này nhưng ta bỏ ra một tháng tiền bạc mua, thế nào cũng là một phần tâm ý.”

“Vậy sao, ” ôn nhàn thẳng cầm lấy trong tay nàng bình thuốc, “Thật là vật gì tốt sao? Ta xem một chút?” Nói xong, không chờ nàng trả lời, nàng đã lật nhìn .

Bất quá là một bình thường bình nhỏ, bên trong chứa phải dược thủy cũng là cái loại này thuộc về mùi vị tương đối gay mũi liệt chất vị.

Ngay cả không hiểu y lý, nhưng nàng cũng không ngu được rồi?

“Ta nói là cái gì đồ tốt ! Nhưng mà chỉ đúng là một chai bình thường dược thủy nhi thôi, lại vẫn tốn ngươi một tháng tiền bạc? Ta nói, ngươi sẽ không phải là làm cho người ta lừa chứ?” Nói xong, nàng che miệng cười lên.

Xanh lá phất ở phía sau len lén cong cong khóe miệng.

Thẩm Ngưng Hương sắc mặt trở nên hồng, “Ngươi…ngươi là ai, tại sao nói thuốc của ta nước bị người ta lừa rồi.”

Thẩm mẫn như lúc này cũng sắp ánh mắt chuyển tới một khác ôn nhàn trên người, nàng mặc tương đối trắng trong thuần khiết, màu trắng tinh vải bồi đế giầy, xanh nhạt sắc tương váy, trên đầu cũng chỉ cắm hai cây Lưu Ly trâm, mang theo Mil­lie tựa như trân châu khuyên tai.

Đầu tiên đứng ở một bên, họ còn tưởng rằng là cái nào thể diện nha đầu, đồng nhất nhìn, mặc dù quần áo trắng trong thuần khiết, khi giơ tay nhấc chân phong cách cũng không phải nha hoàn có thể so sánh.

Đột nhiên, nàng nghĩ hình như bắt đầu Ôn gia người đến, Ôn phu nhân không có ở đây, nhưng còn có con gái của nàng.

Nghĩ tới đây, liền biết hiểu thân phận của nàng rồi, tiến lên kiến lễ cười nói: “Vị này chính là Ôn gia biểu tỷ đi?”

【 các ngươi não động quá lớn, mỗi lần xem các ngươi bình luận, ta đều thẳng lau mồ hôi, kiên quyết không lộ ra kiên quyết không ra kịch kiên quyết không ra kịch ~】Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 16.10.2018, 19:03
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Xích Hổ Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Xích Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 22.04.2017, 16:02
Tuổi: 1 Nữ
Bài viết: 2677
Được thanks: 674 lần
Điểm: 8.54
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Áo gấm tỏa hương - Mặc Khê - Điểm: 10
Chương 133 cơ hội

Thẩm Ngưng Hương vừa nghe, kinh ngạc nhìn ôn nhàn. ( tiểu thuyết đọc tốt nhất thể nghiệm đều ở 【】)

Ôn nhàn tự nhiên thanh thản trả một lễ, “Bị làm khó các ngươi thế nhưng biết ta, nhưng vinh hạnh của ta !”

“Biểu tỷ nói chi vậy, ” Thẩm mẫn như nói: “Ta Ngũ muội còn nhỏ, không hiểu chuyện, có thất lễ nơi kính xin biểu tỷ nhiều hơn tha thứ chút.”

Ôn nhàn liếc nhìn cắn môi không nói Thẩm Ngưng Hương, hơi bĩu môi, “Tha thứ không dám nhận, mà các ngươi lại là Hậu phủ tiểu thư, phải gánh vác đợi, ngược lại ta.”

“Biểu tỷ cần gì nói lời như vậy, ngươi là Nhị tỷ biểu tỷ, chính là của chúng ta biểu tỷ, nói gì tha thứ không tha thứ , ngược lại khách khí.”

Ôn nhàn nghe vậy, chăm chú quan sát mắt Thẩm mẫn như, mỉm cười nói: “Đúng rồi, ngược lại ta thấy bên ngoài rồi.” Nàng lần nữa ở trên tú đôn ngồi xuống, hai người cũng ngồi xuống theo, “Hôm nay lần đầu tiên thấy hai vị muội muội, ngược lại không có gì đồ tốt, chỉ có cái này kính xin hai vị muội muội nhận lấy.”

Nói xong, ôn nhàn từ trên cổ tay lấy xuống hai cái tay vòng tay, tay kia vòng tay không phải bình thường vòng tay.

Mà là gỗ tử đàn điêu khắc phúc vòng tay, gỗ tử đàn là cái gì? Tấc mộc tấc kim đồ, nàng như vậy một hơi lấy ra hai , thật gọi hai người kinh ngạc kinh.

May là Thẩm mẫn như, cũng chậm chạp.

Thẩm Ngưng Hương không khỏi sờ sờ trên cổ tay mình vòng tay, vậy hay là mình cọ xát mẫu thân một cái tháng mới lấy được vòng ngọc.

Nhưng hôm nay cùng nàng này điêu khắc tinh sảo vòng tay so với, rõ là. . . . . .

Ôn nhàn cười cười, đem hai con vòng tay chia ra kín đáo đưa cho hai người, “Cũng không phải là cái gì tốt biểu diễn, các ngươi liền mang vui đùa một chút đi!”

Thẩm Tĩnh Nghi buồn cười, làm gì lại phải nhịn, nói: “Tam muội, Ngũ muội, vừa là biểu tỷ một phần tâm ý, vậy liền thu cất đi!”

Thẩm mẫn như cũng may, ít nhất có thể miễn cưỡng sửa lại mặt mũi lên tiếng nói cám ơn, đổi thành Thẩm Ngưng Hương, lại bị nghẹn được sắc mặt đỏ bừng.

Ôn nhàn tốt vô cùng tâm tình theo sát Thẩm Tĩnh Nghi nói qua: “Ngươi mệt không? Nếu không nghỉ ngơi nghỉ? Ta liền ở chỗ này coi chừng ngươi…ngươi yên tâm là được.”

Thẩm Ngưng Hương vừa nghe, lập tức lại nín một chút, cái gì gọi là yên tâm chính là? Làm cho họ thật giống như sẽ hại Thẩm Tĩnh Nghi tựa như.

“Biểu tỷ cùng Nhị tỷ tình cảm thật là tốt. . . . . .” Thẩm mẫn như miễn cưỡng cười cười, nhìn Tĩnh Nghi, “Nhị tỷ tỷ, nếu là có cái gì phải cần chỗ của ta, ngươi cứ việc nói, đều là từ gia tỷ muội, không cần khách khí.”

Tĩnh Nghi gật đầu một cái, “Đa tạ ngươi, nếu là có cần, ta sẽ nói với ngươi.”

Thẩm mẫn như mím mím môi, lấy ra một túi thơm , “Đây là ta tự mình làm, bên trong thả là một chút an thần Hương Thảo, trên đùi ngươi có thương tích, lui về phía sau mấy ngày sợ là không dễ chịu, vừa đúng phải dùng tới.”

So với Thẩm Ngưng Hương cái kia chai nước thuốc, nàng phần lễ này tuy nhỏ, cũng là dụng tâm . Lập tức, ôn nhàn thái độ đối với nàng là được rồi rất nhiều.

Ít nhất so với kia cá Thẩm Ngưng Hương thông minh hơn nhiều.

“Nhị tỷ nếu mệt mỏi, liền nghỉ ngơi trước đi!” Thẩm mẫn như nói: “Còn phải làm phiền biểu tỷ ở chỗ này coi chừng Nhị tỷ rồi.”

“Nói chi vậy, Tĩnh Nghi cũng là muội muội ta.” Ôn nhàn nói.

Thẩm mẫn như đứng dậy hướng về phía Thẩm Tĩnh Nghi gật đầu một cái, sau đó lôi kéo không thế nào tình nguyện Thẩm Ngưng Hương rời đi.

Bình kia nghe nói là tốn một tháng tiền bạc mua được dược thủy cũng lưu lại.

Ôn nhàn đem dược thủy gi­ao cho trân châu, nhận lấy xanh lá phất đưa tới nước trà, nhấp miếng nói: “Ta coi nhà ngươi này Tam muội muội coi như không tệ, về phần này Ngũ muội muội đã có thể không dám khen. Ta nghe nói, nàng còn là một tài lẻ nữ đây?”

Người đều có bát quái, ôn nhàn cũng không tự nhiên ngoại lệ.

Được phép ôn nhàn lần này cho nàng mặt dài rồi, Tĩnh Nghi tâm tình cũng không tệ, liền nói: “Ngược lại thật, Ngũ muội muội mặc dù bị tứ thẩm dạy có chút nhỏ gia tử tức , nhưng cái này tài học nhưng là thật. Nàng cũng chính là nhỏ mọn thật nhiều, nếu bàn về những thứ khác, ngược lại không đủ gây sợ hãi.”

Ôn nhàn gật đầu một cái, nhìn chung quanh một chút, nhỏ giọng nói: “Người kia Tứ muội muội không có tới đây sao?”

“Để nàng làm cái gì?”

“Đáng tiếc, ta còn muốn gặp qua bực này nuông chiều ngang ngược !”

Thẩm Tĩnh Nghi có chút dừng lại, nhìn về phía nàng, “Ngươi chớ có chọc nàng, ta cùng với nàng ít nhất còn có một lão phu nhân đè ép, nếu như ngươi chọc nàng, chỉ sợ Thái hậu bên kia nhi chính là một phiền toái.”

“Nào có ngươi nói nghiêm trọng như vậy, ” ôn nhàn nói: “Cha ta là bệ hạ người, Thái hậu thế nào cũng sẽ kiêng dè chút.”

Được phép Ôn gia quá mức hài hòa, ôn nhàn bị dưỡng thành loại này không buồn không lo tính tình.

Này Kinh Thành, cũng không giống như nàng nghĩ phải đơn giản như vậy .

Chỉ là, những thứ này nàng không có đối với nàng nói, nàng nghĩ, vừa là nàng thừa nhận nhà ông bà ngoại thân thích, này cùng Hậu phủ cũng thoát không khỏi liên quan, nếu đang có chuyện, Hậu phủ cũng sẽ giúp đỡ một hai.

Trong triều quan hệ chính là như thế!

Rắc rối phức tạp, ích lợi tương liên.

“Ngươi đưa cho Tam muội Ngũ muội gì đó quả thật có chút quý trọng, ta chỗ này cũng có mấy viên chất lượng thật tốt Đông Châu, ngươi cầm đi có thể khảm chút đồ trang sức.” Nàng dời đi đề tài nói.

Ôn nhàn ngược lại thật có hứng thú, “Thật à? Vậy ngươi cho ta nhìn một chút?”

Trân châu phúc phúc, chỉ chốc lát sau, bưng tới một Hồng Mộc khắc hoa khay , phía trên để hai kim khí bầu, một đống mấy viên lớn bằng ngón cái Đông Châu, một đống to bằng nắm tay trẻ con y hệt Đông Châu.

Thẩm Tĩnh Nghi rất là thích hắn tính tình, thấy nàng cũng không có khách khí, giống như là coi nàng như người trong nhà loại, trong lòng càng thêm vui thích mấy phần.

Nàng biết, Ôn phu nhân hai ngày này đã phái người tặng không ít đồ tốt , từ ăn đến mặc, không thể so với nàng này mấy hạt châu kém.

Họ đợi nàng được, nàng tự nhiên cũng muốn hồi báo họ.

“Cái người này nhi hạt châu ngược lại đòi hỉ, chính hợp ý ta, nhà ta cũng có một chút, nhưng dùng để làm đồ trang sức hơi lớn, dùng để làm đồ trang sức lại có chút nhỏ.” Nàng nhặt hai khỏa cười nói: “Vừa lúc này thích hợp.”

“Ngươi thích là hơn lấy mấy viên, ta đây nhi cái gì không nhiều lắm, chính là hạt châu nhiều.”

“Thật à?”

Trân châu là một người biết chuyện, cộng thêm bởi vì chuyện vừa rồi cũng đúng ôn nhàn thân cận mấy phần, cười cười, nói: “Biểu tiểu thư có thể không biết, tiểu thư của chúng ta từ nhỏ đến lớn thích nhất chơi hạt châu, khi còn bé càng thêm ôm hạt châu ngủ. Vì vậy, chúng ta nơi này hạt châu nhiều nhất.”

Ôn nhàn sáng tỏ, “Thì ra là như vậy, ” nàng cười nói: “Khó trách ngươi nơi này nhiều như vậy hạt châu.”

“Lúc này Lacey uyển ở ngược lại không mang bao nhiêu, những thứ khác đều ở đây Du Nhiên Cư, nếu như ngươi là ưa thích, lần sau trở về Du Nhiên Cư ta lại cầm Nam châu cho ngươi, cái loại đó đánh mấy đồ trang sức mang, ngược lại đẹp mắt.”

“Vậy trước tiên đa tạ biểu muội á!” Ôn nhàn cười nói.

Thẩm Tĩnh Nghi lắc đầu một cái, “Ngươi cũng nói, đều là tỷ muội, khách khí làm chi?”

Hai người bèn nhìn nhau cười.

Gia Thiện đường, Ôn phu nhân ngồi ở lão phu nhân trước giường vừa nói chuyện, “. . . . . . Ta cũng vậy không có ý tứ gì khác, chỉ là nếu là Tĩnh Nghi trong phủ đợi đến không được, không bằng đi ta chỗ đi! Huynh đệ tỷ muội đều có, cũng không sợ cô đơn.”

Lão phu nhân nửa buổi nghe xong không lên tiếng, phải nói trong lòng không cách ứng đó là không thể nào, mình nuôi lớn bảo bối lớn cháu gái bị người ta nhận đi, điều này sao có thể?

Mặc dù nàng biết Ôn phu nhân là vì chuyện lần này, cho nàng làm áp lực, nhưng, cháu gái của nàng ai cũng không cướp nổi.

“Ý của ngươi là ta cũng vậy hiểu, trong phủ hôm nay chuyện có kia tí chút chuyện nhà, nhưng, đây cũng là Nghi tỷ nhi cơ hội!”

【 về loạn, đổi phiên điểm này, mọi người xin không nên hiểu lầm, dù là anh chị em họ, ở cổ đại cũng là bình thường, cho nên, nam chủ cũng sẽ không là nhị ca, cái này mọi người có thể yên tâm cộc! 】


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.10.2018, 19:03
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Xích Hổ Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Xích Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 22.04.2017, 16:02
Tuổi: 1 Nữ
Bài viết: 2677
Được thanks: 674 lần
Điểm: 8.54
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Áo gấm tỏa hương - Mặc Khê - Điểm: 10
Chương 134 danh tiếng có trướng ngại

</script> Ôn phu nhân không nói, chỉ là nghe.

“Nghi tỷ nhi cũng lớn, trong lúc này trạch hậu viện chuyện luôn luôn hiểu được, ta cũng vậy không thể nào hộ nàng cả đời.” Nàng nói: “Nếu như ngươi là lo lắng Nghi tỷ , vậy cũng cũng không cần, tóm lại ta còn còn sống, tỷ nhi lại là một thông tuệ.”

“Ngài nói cũng có lý, ta không yên lòng cũng chính là Cố thị rồi, ác như vậy độc nữ nhân, Nghi tỷ nhi cùng với nàng cùng tồn tại chung một mái nhà, cũng phải cả ngày lo lắng đề phòng.”

Lão phu nhân thở dài, “Cố thị chuyện chúng ta Nhị Lang sẽ hảo hảo xử lý, về phần Nghi tỷ nhi chuyện, hãy để cho nàng đợi tại trong phủ tốt, hơn nữa, hôm nay nàng có bệnh bị thương, cũng không nên di động. Chờ tiếp qua đoạn thời gi­an, ta mang nàng đi Điền Trang trốn tránh thử.”

Nói được cái này phân thượng, Ôn phu nhân cũng không tiện mở miệng nữa, chỉ có thể gật đầu một cái, “Ngài là nàng tổ mẫu, tự nhiên tất cả đều rất ngài.”

Lão phu nhân cười cười, trong lòng cũng không tốt như vậy chịu, đối với Cố thị lại chán ghét mấy phần.

Hảo hảo một nhà, cần phải làm cho náo loạn.

“Tổ mẫu. . . . . . Tổ mẫu. . . . . .”

Người còn chưa tới, âm thanh liền trước truyền vào, lão phu nhân ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy đầu đầy mồ hôi Thẩm duệ chạy tới, đến trước mặt hoàn hảo không tính là thất lễ.

“Tổ mẫu, ” hắn thi lễ một cái, rồi hướng Ôn phu nhân nói: “Thẩm duệ gặp qua Ôn di mẫu, ” hắn mới vừa khi đi tới liền nghe nói Ôn gia phu nhân ở này, chính là Thẩm Tĩnh Nghi dì, hắn tự nhiên cũng đi theo kêu dì.

Lão phu nhân nhìn mình tôn tử, cong lên mí mắt, đối với Ôn phu nhân nói: “Đây là phòng lớn Yêu Nhi, Tĩnh Nghi Ngũ đệ, hai tỷ muội trong ngày thường cũng cá thân cận.”

Ôn phu nhân sáng tỏ, gật gật đầu nói: “Dáng dấp thật là được, còn là ngài sẽ cháu nuôi tử.”

Lão phu nhân nở nụ cười, Thẩm duệ lúc này liền chen lời nói: “Tổ mẫu, ngài thân thể như thế nào? Ta nghe nói ngài. . . . . . Bị bệnh, thái y nói như thế nào?”

“Ta vô sự, đều là chút bệnh cũ thôi, ” nàng sờ sờ đầu của hắn, “Cái người này sao vội vã tới đây, sợ là muốn đi xem ngươi Nhị tỷ chứ?”

“Còn là tổ mẫu hiểu ta, chính ta tại thư viện nghe được Nhị tỷ chuyện, lại nghe thấy ngài cũng bị bệnh, rồi mới trở về .”

“Đứa bé ngoan, đi đi! Xem xem ngươi Nhị tỷ, chỉ sợ nàng cũng muốn gặp ngươi !”

Thẩm duệ liền vội vàng hành lễ nói: “Này Tôn nhi đi trước, hồi đầu lại đến tổ mẫu, ” hắn xoay người đối với Ôn phu nhân nói: “Dì, cháu họ trước thất bồi.”

Ôn phu nhân cười nói: “Đi đi!”

Nhìn bóng lưng của hắn biến mất, nàng mới thu hồi ánh mắt.

Về nhà chuyện thứ nhất chính là đến thăm lão phu nhân cùng mình tỷ tỷ, liên y dùng cũng không kịp đổi. Xem ra, này phòng lớn cũng cùng trong tin đồn không sai biệt lắm, đợi Nghi tỷ nhi giống như ruột thịt.

Như thế, nàng cũng yên tâm rất nhiều.

Lão phu nhân ánh mắt vẫn chú ý vẻ mặt của nàng, nhìn thấy như thế, liền đổi đề tài, “Ta nghe nói ngươi nhà nhị cô tử cho phép là Lạc Dương Thiệu gia, khả định hạ khi nào xuất giá rồi hả ?”

“Phải ngài quan tâm, đã định ra rồi, ta không bỏ được nàng, liền ở lại sang năm trong tháng ba. . . . . .”

Tây Uyển trong, đang cùng ôn nhàn nói chuyện Thẩm Tĩnh Nghi tinh thần tốt rất nhiều, thật ra thì nàng chủ yếu nhất chính là trúng sở tức, mấy chén thuốc một cái đi ngủ vừa cảm giác cũng không xê xích gì nhiều.

Chân chính đau là hai chân.

Đó là nàng chân chính xuống khổ công.

“Nhị tỷ?” Thẩm duệ đi vào, thấy Thẩm Tĩnh Nghi vội vàng chạy đến trước giường, “Nhị tỷ, ngươi làm sao vậy rồi hả ?”

Ôn nhàn bị cắt đứt nói chuyện cũng không có tức giận, ngược lại đứng dậy đem địa phương vọt cho hắn.

Tĩnh Nghi nắm Thẩm duệ, “Ta vô sự, đây là ngươi Ôn gia biểu tỷ, ” nàng giới thiệu với hắn nói. Thẩm duệ đoan đoan chánh chánh thi lễ một cái, “Biểu tỷ lễ độ!”

Ôn nhàn trở về bán lễ, “Biểu đệ không cần khách khí.”

Tĩnh Nghi cười cười, chỉ vào hai người ngồi xuống, hỏi hướng Thẩm duệ, “Ngươi không phải là ở thư viện sao? Sao trở lại? Tổ mẫu nơi nào đây chưa?”

“Tổ mẫu nơi nào đây, ta mới từ chỗ trở lại, ở thư viện nghe nói ngươi và tổ mẫu chuyện, ta lo lắng, cho nên liền trở lại. Lại nói, chúng ta thư viện lần này còn ứng ngươi phải tốt nhỉ!”

“Hả? Nói thế nào?” Tĩnh Nghi nghiêng đầu nói.

“Chúng ta thư viện hàng năm đều là dưới cái nóng mùa hè người cuối cùng tạm nghỉ học , lần này nghe nói ngươi chuyện này, viện trưởng thế nhưng cực kỳ cho chúng ta nói trước nghỉ học.”

Ôn nhàn cười hì hì ra ngoài, nói: “Bởi như vậy, các ngươi học viện người còn cũng phải cảm tạ Tĩnh Nghi à nha?”

“Đó cũng không, ” Thẩm duệ nói: “Chẳng qua ta chính là lo lắng Nhị tỷ.”

“Ta lại không bao nhiêu chuyện.” Lời tuy là như vậy làm, chỉ là trong lòng của nàng vẫn là ấm áp.

Tuy là không có mẫu thân, phụ thân cũng là cùng cấp không , nhưng là nàng dầu gì có quan tâm đệ đệ của nàng, sủng ái ca ca của nàng, thương nàng tổ mẫu cùng đại bá mẹ.

“Đúng rồi, Thẩm Hàm Ngọc nhưng tới thăm ngươi?” Thẩm duệ nhắc tới Thẩm Hàm Ngọc, Thượng mang theo ngây thơ trên mặt đã là một mảnh vẻ giận dữ, “Nàng tại sao có thể như vậy đây? Ngươi nhưng nàng đích tỷ, tại sao có thể để cho ngươi quỳ gối trước mặt nàng, chính là trong phủ thứ nữ, cũng không hà khắc như vậy qua phải lạy đích tỷ đích muội .”

“Thật ra thì, ta đây quỳ một cái cũng không hoàn toàn đều là chỗ xấu a!” Thẩm Tĩnh Nghi nói, nàng con ngươi ba quang lưu chuyển, kèm theo phong hoa, “Các ngươi nhìn, hôm nay Kinh Thành nghị luận ầm ĩ, đối với ta cùng Thẩm Hàm Ngọc cái nào có lợi?”

Ôn nhàn con ngươi sáng lên, vỗ tay nói: “Ngươi không phải nói, ta còn không nhớ ra được đâu rồi, lúc này kể cả Thái hậu năm đó. . . . . .” Nói tới chỗ này nàng ngừng tạm, vòng qua lời nói đi nói: “Ngay cả Thái hậu đều bị không ít chỉ trích rồi.”

Thẩm duệ một tay nâng cằm lên, chậm rãi nói: “Cũng không biết chuyện như vậy là như thế nào truyền ra, mặt nhi vào triều Quận chúa cùng Thẩm Hàm Ngọc đi, nhưng kì thực cũng là là hướng Thái hậu.”

Hắn thật không nghĩ ra có ai có thể gan to như vậy, lại dám cùng Thái hậu khiêu chiến.

Mà lúc này, hắn hoàn toàn cố suy tính, không phát hiện Thẩm Tĩnh Nghi sắc mặt của không được tự nhiên.

Trân châu cùng xanh lá phất đồng thời hướng Tĩnh Nghi liếc nhìn, trong lòng đối với Thẩm duệ bội phục .

Ngay cả Thẩm Tĩnh Nghi cũng là lần đầu tiên biết được, thì ra mình người em trai này lại còn là cái động xét lực trác tuyệt người.

Quá nguy hiểm.

May mắn không phải kẻ địch.

Nhưng nàng nghĩ hơi bị quá mức đơn giản chút, Thẩm duệ mặc dù không phải là của nàng kẻ địch, có thể có người cũng là nàng kình địch.

Thụy Phong nội đường, Thẩm trác ngồi ở Cố thị đầu dưới, ngồi đối diện Thẩm Hàm Ngọc, ba người sắc mặt của đều không tốt như vậy.

Không khí trong phòng càng thêm trầm thấp đến nỗi ngay cả Lâm mẫu cũng không nhịn được lau nhiều lần mồ hôi.

Hồi lâu, Thẩm trác mới lên tiếng: “Hôm nay mẫu thân cùng tỷ tỷ danh tiếng đã có trướng ngại, coi như ngày sau nữa như thế nào bổ túc, cũng không cách nào lật đổ giờ này ngày này, mọi người đối với các ngươi ấn tượng.”

“Cái này vi nương biết, đáng hận ấy là lão gia, lại vẫn thêm cây đuốc.” Nàng một quyền rũ ở nước sơn đen trên khay trà.

Thẩm trác liếc nhìn nhảy lên một cái chung trà, mím mím môi, “Vì kế hoạch hôm nay chỉ có cùng với nàng hoàn toàn vạch mặt, chỉ là, ” nhìn hắn Cố thị, “Ngày sau muốn cho mẫu thân vất vả rồi.”

“Vô sự, ta sống lâu như vậy, còn không tin không đánh chết nàng một tiểu nha đầu.” Ban đầu nên cùng nàng cái đó hạ tiện mẹ giải quyết chung đâu, tin tưởng cái gì vì Trác ca nhi tích đức, hôm nay làm ra một cái như vậy phiền toái .

【 cám ơn mọi người tiền giấy, xin tiếp tục ủng hộ áo gấm còn hương. ps: tháng này 17 số ( ngày mai ) có gia hơn 】Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 146 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

5 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

8 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

9 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41

10 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

11 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 112, 113, 114

12 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 23, 24, 25

13 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 84, 85, 86

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

18 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

19 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 156, 157, 158

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 658 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 482 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 625 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 298 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 920 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 266 điểm để mua Bác sĩ Heo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 282 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 875 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 564 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 832 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 791 điểm để mua Ngọc xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xinmayco
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem trái cây
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 244 điểm để mua Cún lúc lắc
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 231 điểm để mua Tim cánh xanh
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 556 điểm để mua Bé nho
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé hồng 6
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Bé Noel
Snow cầm thú HD: ~ dưỡng lão hết rồi
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 634 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 602 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
glacialboy_234: 1 năm qua đi, đã về nước lại! mọi người khỏe. Không biết chiên nó thế nào ta :hug:
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 361 điểm để mua Bé cam
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 416 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Cô bé mi gió 2
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng mặt cười

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.