Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 648 bài ] 

Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

 
Có bài mới 30.08.2018, 20:07
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Yên Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Yên Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.02.2017, 13:31
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 140
Được thanks: 905 lần
Điểm: 25.56
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 140.1: Em gái, chọn chồng để lấy giấy chứng nhận Vs đột nhiên dịu dàng.

Editor: Yên Yên (yenyen)
                                     
"Em gái, nói cho bọn anh biết em thích người đàn ông như thế nào?" Chu Tư Tề mang theo tiểu Công Chúa tiến lên, phía sau một đoàn đuôi xanh lá vẫn tiếp tục theo vào.

Chỉ là cũng không có trực tiếp làm ra chuyện tình gì vượt quá khuôn phép đối với tiểu Công Chúa mà vẫn cẩn thận đi theo bên cạnh cô.

Nhưng việc này làm nhiều người chú ý tới, một nhóm người cùng nhau đi về phía trước. Vài người vì tò mò nên cũng tiến đến vây xem. Do đó, đội ngũ này ngày càng hùng vĩ.

Mà tiểu Công Chúa lúc bị hỏi đến việc thích mẫu người thế nào, nụ cười thoáng ảm đạm mấy phần.

Mặc dù đã nói, bắt đầu từ ngày đó muốn lấy lại tình cảm của mình đối với anh, nhưng khi người khác nói tới người đàn ông cô thích, trong lòng vẫn hiện ra bóng dáng người kia đầu tiên…

"Em gái chẳng lẽ đã có bạn trai rồi! Nếu thật sự như vậy, bọn anh thật đau lòng…"

Những người này đều là tinh anh, vừa nhìn thấy tiểu Công Chúa lộ ra vẻ mặt như vậy liền đoán ra phần nào.

"Em thật sự không có bạn trai!" Từ trước đến giờ, Đàm Duật chưa bao giờ thừa nhận cô. Ngay cả khi xảy ra những chuyện thân mật kia, về sau anh cũng biến mất không thấy bóng dáng. Vốn không muốn giải thích, càng không cho cô danh phận mong đợi.

Bây giờ, cô thật sự mệt mỏi rồi...

"Thật không? Không có bạn trai thì tốt rồi, bọn anh còn có thể cố gắng!"

"Đúng vậy!"

"Ai nha, cậu đừng chen với tôi!"

Bởi vì Lăng Công Chúa trả lời khiến cho những tiểu tử này lại nổi loạn.

Lúc này ai cũng muốn chen lấn lên trước. Chẳng qua khi thiếu chút nữa đụng vào tiểu Công Chúa, bọn họ lại lúng túng xấu hổ gãi gãi đầu của mình, mang theo nụ cười đẹp mắt.

"Em đừng để ý, bọn họ là như vậy…" Chu Tư Tề cũng bất đắc dĩ.

Vốn anh cho rằng còn có thể khống chế được nhưng không ngờ sức quyến rũ của tiểu Công Chúa quá lớn, những người này vốn không nghe lời khuyên của anh.

Bọn họ đi theo từ cửa chính tới đây, một tấc cũng không rời.

Hôm nay đưa tới xôn xao lớn như vậy, đôi mắt Chu Tư Tề thoáng hiện lên vẻ lo lắng. Anh đang khó xử, anh phải giải thích cục diện này với bá bá như thế nào đây?

"Không có việc gì, bọn họ đều rất nhiệt tình! Nếu cả đời có thể sống ở đây thì thật tốt…" Lăng Công Chúa cười cười.

Thật ra, Lăng Công Chúa cũng nhìn ra được những người này là quý mến khuôn mặt xinh đẹp của cô nhưng cũng có chừng mực. Khi đến gần cô, trên mặt mỗi người đều mang theo nụ cười sáng lạn, cực kỳ giống người kia.

Vốn đáy lòng cô là một mảng tối tăm, nhưng cũng nhờ những nụ cười rực rỡ nơi này mà hòa tan.

Còn nữa, ở đây không phải nhìn thấy bóng dáng người kia, cô cảm thấy mình có thể sống được tự do tự tại một chút.

Nhưng tiểu Công Chúa không biết, than thở từ đáy lòng mình lại một lần nữa đưa tới chấn động.

"Em gái, em muốn ở lại chỗ này rất đơn giản. Trong số chúng ta chọn ra một người lấy làm chồng, ngày mai lĩnh giấy chứng nhận kết hôn, vậy thì muốn ở chỗ này bao lâu đều được!" Có người đề nghị .

Cũng có người bắt đầu tự đề cử mình: "Em gái, anh tên là Tô Đại Ngũ! Nhà còn một người mẹ, có vài mẫu ruộng. Bất quá tố chất thân thể anh chính là tiêu chuẩn nhất định!"

Tên tiểu tử Tô Đại Ngũ này, làn da ngăm đen, có nụ cười sáng lạn, hàm răng có vẻ đặc biệt trắng.

Anh cười khúc khích ở trước mặt của tiểu Công Chúa cũng chưa có dấu hiệu dừng lại. Lúc nói xong lời cuối cùng, anh không quên nện một cái vào lồng ngực mình để chứng tỏ những gì đã nói.

Chỉ là lời còn chưa nói hết, liền bị một người khác đẩy ra.

"Em gái da mịn thịt mềm không thích hợp làm ruộng đâu. Không bằng đi theo anh. Anh tên Chân Khải, nhà ở thành thị, em không cần phải đi đâu xa…"

Người này cũng chưa nói xong đã bị đội hình phía sau chen tới.

"Em gái, nhà anh ngay cạnh thành phố…"

"Em gái…"

Tình huống tự đề cử mình như vậy có chút trở nên không thể ngăn cản được.

Mà Lăng Công Chúa và Chu Tư Tề cũng bắt đầu buồn bực, rốt cuộc bọn họ làm sao mới có thể thoát khỏi một nhóm người đông như vậy.

Nhưng ngay lúc này, tiếng động cơ xe cách đó không xa truyền đến.

Thời điểm mọi người nghe được tiếng động cơ này, tự giác tránh qua một bên, hơn nữa giữ vững tư thế chào.

Chỉ một số ít mới tới, không hiểu tiếng động cơ này đại biểu cho cái gì. Nhưng thấy mọi người đứng ở một bên cúi chào, cũng cúi chào theo.

Sau khi Chu Tư Tề thấy hành động của nhóm người kia, lại ngẩng đầu nhìn chỗ cách đó không xa. Đó là một chiếc Land Rover đang từ xa tiến đến. Xe treo bảng số trắng A001.

Chỉ như vậy, ai cũng biết người ngồi trong đó tuyệt đối không phải người bình thường.

Sau đó, Chu Tư Tề cũng vội vàng giơ tay lên chào. Mà Tiểu Công Chúa chỉ cần liếc nhìn một cái liền nhận ra đó là xe của Đàm bá bá.

Mặc dù lúc nhỏ tiểu Công Chúa thường xuyên đến Đàm gia chơi, chỉ là số lần cô nhìn thấy Đàm bá bá cũng không nhiều. Người đàn ông này, trời sanh chính là thường xuyên ở nơi này. Cho nên, ông hiếm có thời gian rảnh rỗi.

Hơn nữa, có rất ít người nói với cô về tính tình của Đàm bá bá. Đến bây giờ, tiểu Công Chúa đối với Đàm Luận bá bá vẫn là vừa kính trọng vừa sợ hãi.

Hơn nữa, hôm nay cô đến khu S này, hình như gây ra động tĩnh không nhỏ.

Trước mắt cô cũng có chút lo lắng, có phải mình đã gây họa hay không? Đến lúc đó sẽ bị Đàm bá bá mắng...

Mọi người đang nhìn chăm chú bên trong xe, vốn tưởng rằng chiếc xe sẽ tiếp tục đi về phía trước, cho đến vị trí bãi đậu xe mới có thể dừng lại, nhưng lúc này nó lại vững vàng dừng ở trước mặt bọn họ.

Do đó, đám người vốn đang huyên náo trong nháy mắt yên lặng. Hầu như chỉ một cái kim rơi xuống cũng có thể nghe được.

Nhất là tiểu Công Chúa, đầu có thể cúi thấp bao nhiêu cô liền cúi thấp bấy nhiêu.

Ô ô...

Sắp bị mắng rồi!

Ngay cả phụ hoàng cô cũng không phải là đối thủ của Đàm bá bá. Cô như vậy, chẳng phải sẽ bị đè ép biến thành thịt khô hay sao?

Lúc này, tiểu Công Chúa vẫn cúi gằm đầu, hận không thể trực tiếp dán sát mặt xuống đất, khiến người phía trước không thấy được gương mặt của mình thì người ngồi trên chiếc Land Rover kia đẩy cửa xuống xe.

Chỉ là cửa xe vừa đẩy ra một cái, chỗ tài xế bước xuống một người, chỗ cạnh tài xế cũng có một người bước xuống.

Những người khác, từ đầu chí cuối vẫn duy trì động tác chào, chỉ có Chu Tư Tề chứng kiến lúc người chỗ cạnh tài xế bước xuống, đáy mắt thoáng hiện vẻ kinh ngạc.

Đàm Duật!

Không sai, người đi xuống từ chỗ cạnh tài xế chính là Duật Tiểu Gia.

Nhưng tại sao lúc này anh lại xuất hiện ở đây?

Theo lý thuyết, anh không phải người của khu S bọn họ, muốn vào cần phải có người phê chuẩn. Hơn nữa, Đàm Duật không có chuyện gì, anh tới nơi này làm gì?

Chẳng lẽ, Đàm bá bá dẫn anh đến...

Nghĩ tới đây, Chu Tư Tề liếc mắt nhìn người đứng bên cạnh mình, liền nhận ra Đàm Duật vì Lăng Công Chúa mà đến.

"Còn đứng ở đây làm cái gì?" Đàm Dật Trạch vừa xuống xe, khí phách tự nhiên mà có làm cho mỗi người ở đây đều không tự giác né tránh ánh mắt, không dám nhìn thẳng vào mắt ông.

"Có phải không có chuyện làm hay không? Vậy...Mỗi người chạy 50 vòng sân!" Đáy mắt Đàm Dật Trạch quét qua một đám không dám trả lời ông, rõ ràng là dáng vẻ chột dạ, lại nói một câu như vậy.

"Báo cáo Đàm thiếu, chúng tôi thật sự có việc!" Đám người kia vừa nghe đến bị trừng phạt liền vội vàng ra tiếng.

"Đã có việc thì tại sao còn ở nơi này? Rõ ràng các cậu có rất nhiều thời gian. Cứ vậy đi, trước tiên tới bãi tập chạy 50 vòng, còn những chuyện khác, chờ các cậu chạy xong trở lại hẵng nói!"

Mấy câu nói của Đàm Dật Trạch không để cho bọn họ tìm không ra một chút xíu khuyết điểm, hơn nữa cũng không tìm được một lỗ trống nào để phản bác.

Nhóm người vốn đang đứng xem tiểu Công Chúa cũng vội vàng xếp thành một hàng, nhanh chóng chạy đi.

Chu Tư Tề cho là chuyện mình đem tiểu Công Chúa đến anh cũng có phần trách nhiệm, đang định đuổi theo đội ngũ này, lại bị Đàm Dật Trạch gọi :"Tư Tề, cậu ở lại!"

"Dạ!" Chu Tư Tề vừa nghe đến Đàm thiếu gọi, anh lập tức xoay người trở lại.

"Đàm bá bá, đều là cháu không đúng, vốn là muốn mang tiểu Công Chúa tới đây đi thăm một chút, không ngờ biến thành như vậy!" Chu Tư Tề không giống cha của anh luôn nói năng ngọt ngào, một khi ý thức được mình làm chuyện không đúng, anh tuyệt đối sẽ là người nói xin lỗi trước.

"Đàm bá bá, nói đi nói lại đều là cháu không tốt. Nếu cháu không đến cũng sẽ không mang đến phiền toái cho Tư Tề ca! Nếu phải trừng phạt, người trừng phạt cháu đi!" Tiểu Công Chúa nhìn Chu Tư Tề nói xin lỗi, cô cũng nhanh chân bước tới trước.

Từ nhỏ, Tô Tiểu Nữu đã dạy cô, không thể để cho người khác gánh tội thay mình. Hành động này của tiểu Công Chúa chứng minh Tô Tiểu Nữu giáo dục rất tốt.

Nhưng một màn này rơi vào trong mắt Duật Tiểu Gia lại biến thành tiểu Công Chúa che chở cho Chu Tư Tề.

Trong lúc nhất thời, sắc mặt Duật Tiểu Gia trở nên có chút khó coi. Ngay cả tần số hô hấp cũng biến thành có chút hỗn loạn. Tựa như tiểu Công Chúa không để ý đến Duật Tiểu Gia, ngay từ khi bắt đầu ánh mắt không có dừng lại trên người anh. Do đó, muốn cô nhận thấy sự khác thường của Duật Tiểu Gia chỉ sợ có chút khó khăn.

Mà Duật Tiểu Gia trở nên khác thường, Đàm Dật Trạch là người đầu tiên nhận thấy được. Chỉ là, trên mặt ông không lộ ra bất kì điều gì.

"Chuyện này coi như xong! Bọn tiểu tử thối này tinh lực không có chỗ phát tiết, để cho bọn họ chạy một chút, khi mệt mỏi thì ý tưởng gì cũng không có!" Đàm Dật Trạch dường như không hề muốn xử lý nghiêm khắc những chuyện vừa rồi của Chu Tư Tề nên chỉ nói như vậy .

"Cám ơn Đàm bá bá!" Sau khi Chu Tư Tề cười ngây ngô mấy cái lại hỏi: "Vậy Đàm bá bá, bây giờ con có thể tiếp tục dẫn tiểu Công Chúa đi tham quan không?"

"Có thể!" Đàm Dật Trạch nói xong, Chu Tư Tề liền mang theo Lăng Công Chúa xoay người.

Chỉ là vừa lúc đó, giọng nói của Đàm thiếu lại từ truyền đến từ sau lưng: "Đúng rồi Tư Tề, ta có việc muốn giao cho cậu!"

Lời này khiến bước chân vốn định bước nhanh rời đi của Chu Tư Tề chỉ có thể dừng lại: "Đàm bá bá, có chuyện gì cứ giao cho con!"

"Là như vậy, tiểu tử thối này ở nhà lại làm ầm ĩ. Nhưng hôm nay ta có chút việc nên trước tiên đem nó giao cho cậu, đợi lát nữa để cho nó luyện tập nhiều một chút!" Thời điểm Đàm Dật Trạch nói đến đây còn đem Duật Tiểu Gia đẩy về phía trước.

Ý của lời này chính là muốn Chu Tư Tề thay ông trừng phạt Duật Tiểu Gia?

Nhưng chuyện này, Chu Tư Tề có thể làm được sao? Chu Tư Tề cũng có chút hoài nghi điều này.

Trời sanh Duật Tiểu Gia tính tình cương quyết không kiềm chế được, ở nhà chỉ có Đàm thiếu mới có thể quản được anh. Có lúc lời nói của Cố Niệm Hề anh cũng dám không nghe. Như vậy, Chu Tư Tề anh ngang hàng với Duật Tiểu Gia có thể quản được sao?

Nhưng đây là việc Đàm thiếu giao xuống, Chu Tư Tề cũng không có lý do thoái thác. Lập tức, Chu Tư Tề liền đáp: "Dạ, Đàm thiếu!"

"Tốt lắm. Bây giờ ta có chút chuyện phải đi trước!"

Bỏ lại lời này, Đàm Dật Trạch liếc mắt nhìn hướng Đàm Duật, ánh mắt tỏ ý: Đừng để cho ta mất mặt!

Sau đó, ông bước nhanh chui vào trong xe của mình, nổ máy, nghênh ngang rời đi. Để lại ba người đứng tại chỗ giương mắt nhìn...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn đỗ song nhi về bài viết trên: Hannah Dinh, Lục Tiểu Thanh, MicaeBeNin, hamdoctruyen, hatrang221, m0n.prim, ●Ngân●
     
Có bài mới 31.08.2018, 20:33
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Yên Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Yên Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.02.2017, 13:31
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 140
Được thanks: 905 lần
Điểm: 25.56
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 140.2: Em gái, chọn chồng để lấy giấy chứng nhận Vs đột nhiên dịu dàng.

Editor: Yên Yên (yenyen)
                                     
"Diệp Tử Hi, hôm nay là ngày lễ gì sao?" Cũng trong lúc đó, Nhạc Dương vừa về tới ổ nhỏ của mình, nhìn vào trong phòng, thấy nơi này bày không ít hoa hồng. Bàn ăn của cô vốn đơn điệu, hiện tại đang được phủ lên một tấm khăn bằng tơ, phía trên đã bày thịt bò bít tết cùng rượu vang đỏ.

Mặc dù là ban ngày, nhưng ánh sáng của ngọc trai nhún nhảy vẫn rất mê người.

Một màn như vậy khiến miệng Nhạc Dương từ sau khi tiến vào phòng vẫn chưa khép lại.

"Có thích không?" Diệp Tử Hi trong lúc đang vội vàng đốt cây cây nến cuối cùng, ngẩng đầu hướng về phía Nhạc Dương cười một tiếng.

Anh không trả lời vấn đề kia của cô, chỉ cười hỏi ngược lại.

"Thích, làm gì có người phụ nữ nào không thích những thứ này chứ!" Nhìn bàn ăn được chuẩn bị tinh xảo, còn có những bó hồng xung quanh kia, Nhạc Dương lộ ra vẻ mặt si mê.

Dù cho cô là một luật sư nổi tiếng thì thế nào? Cô cũng trốn không thoát căn bệnh chung của phụ nữ: yêu lãng mạn, lại thích tưởng tượng.

Trong khi cùng Diệp Tử Hi qua lại, cô không chỉ một lần ảo tưởng mình có thể cùng Diệp Tử Hi ăn một bữa tối dưới ánh nến, đắm đuối nhìn vào mắt nhau.

Nhưng bởi vì Diệp Tử Hi không hy vọng tình yêu này bị mọi người biết, cho nên bọn họ không có lần nào ăn cơm được thỏa đáng.

Không ngờ, hôm nay giấc mộng này lại thành hiện thực.

Mặc dù bữa tối dưới nến được làm vào ban ngày, nhưng Nhạc Dương vẫn rất cảm động.

"Thích thì đến đây nào. Anh chuẩn bị hơn nửa ngày đấy!" Thời điểm Diệp Tử Hi nói đến đây, liền chủ động kéo ra một cái ghế giúp Nhạc Dương, lại hướng về phía cô bày ra một động tác "Xin mời"!

Nói thật, khuôn mặt của Diệp Tử Hi cũng không tệ.

Hôm nay anh mặc một thân màu đen Tuxedo, nhìn cực kỳ giống một công tử khiêm tốn.

"Vậy thì cung kính không bằng tuân lệnh!" Mang nét cười, Nhạc Dương ngồi xuống cái ghế Diệp Tử Hi đã giúp cô kéo ra.

Chờ sau khi Nhạc Dương vào chỗ ngồi, Diệp Tử Hi mới đi đến ngồi xuống vị trí bên kia.

"Thịt bò bít tết này anh mới vừa chiên. Anh đã thử một chút, mùi vị tạm được..." Diệp Tử Hi nói xong, đáy mắt mang theo mong chờ, tựa hồ đang đợi Nhạc Dương khen ngợi.

Mà lúc Nhạc Dương nghe thấy những lời này của anh, đáy mắt thoáng hiện lên vẻ vui mừng.

Khi mới nhìn thấy thịt bò bít tết này, theo bản năng cô cho là Diệp Tử Hi đặt từ khách sạn về.

Dù sao anh cũng giống như Công Tử Ca hưởng thụ xa xỉ, làm sao có thể vì một người phụ nữ mà tự mình xuống bếp?

Nhưng hôm nay, anh thật sự vì Nhạc Dương cô mà tự mình xuống bếp rồi! Điều này có phải chứng minh thật ra đối với anh, Nhạc Dương cô cùng với những người bạn gái kia có chút khác biệt không?

"Thật không tệ!" Nhạc Dương mang theo niềm vui nhỏ, nếm thử một miếng thịt bò bít tết chiên anh tự mình làm cho cô.

"Diệp Tử Hi, về sau nếu anh không kinh doanh công ty thì có thể suy tính mở nhà hàng Tây rồi!" Nhạc Dương ăn miếng thứ hai, không nhịn được than thở.

Thành thật mà nói, Diệp Tử Hi đối với bò bít tết rán thật có thiên phú. Thịt này được anh gia công bên ngoài mềm và ngọt. Quả thực là ma thuật trên đầu lưỡi.

Nhạc Dương nói lời này cũng không thấy Diệp Tử Hi trả lời. Cô có chút tò mò phản ứng của Diệp Tử Hi là gì. Vừa ngẩng đầu liền phát hiện khuôn mặt anh không có nụ cười.

Cô nhanh chóng nói: "Ha ha, em nói đùa thôi! Anh kinh doanh công ty có thiên phú tốt như vậy, sớm muộn gì cũng có ngày có thể mang Diệp Thị đạt tới đỉnh cao!"

"Cám ơn..." Diệp Tử Hi không cười, cũng không có lộ ra vẻ mặt tức giận, đối diện với Nhạc Dương nói hai chữ như vậy.

Sau bữa cơm, cô đứng lên dự định thu thập sạch sẽ bàn ăn. Chỉ là lúc cô thu dọn đồ đạc, lại bị Diệp Tử Hi ôm eo.

"Diệp Tử Hi, làm gì vậy chứ!" Nhạc Dương bị một màn thình lình xảy ra dọa sợ.

"Sau bữa tối dưới nến đương nhiên là muốn ân ái một phen rồi!" Diệp Tử Hi hăng hái ôm Nhạc Dương đi vào phòng ngủ.

Mà Nhạc Dương mặc dù vừa bắt đầu có chút kháng cự, nhưng cuối cùng vẫn là ngoan ngoãn thuần phục dưới sự dịu dàng của Diệp Tử Hi.

Thật ra hôm nay bọn họ hẹn gặp mặt tại nơi này chính là để thân thiết. Hiện tại khi cơm nước xong cô lại cự tuyệt anh thì thật kì lạ.

Kết thúc một hồi triền miên, Diệp Tử Hi lau mồ hôi trên trán, tựa vào một bên giường thở dài:"Thật là thoải mái!"

"Diệp Tử Hi, anh có lời gì muốn nói với em phải không ?" Sau khi trải qua dư vị kích thích, Nhạc Dương đột nhiên mở miệng.

Trong lúc nhất thời, bên trong gian phòng yên tĩnh tới cực điểm, chỉ nghe được tiếng hít thở của hai người.

"Nhạc Dương, anh muốn nói..." Không biết yên lặng bao lâu, Diệp Tử Hi tựa như lấy hết dũng khí mở miệng.

Lúc này, trên khuôn mặt anh có chút ít chần chừ. Có thể thấy, lời anh sắp nói ra khỏi miệng có bao nhiêu khó khăn.

Mà Nhạc Dương cũng lập tức ý thức được, Diệp Tử Hi có thể nói ra lời nói cô không muốn nghe.

"Nhạc Dương, nhà anh..." Anh lật người, tiếp tục đem Nhạc Dương đè ở phía dưới, bằng tư thế thân mật, Diệp Tử Hi và Nhạc Dương nhìn nhau.

Anh có thể nhìn thấy một "chính mình" khác từ đáy mắt Nhạc Dương.

Chỉ là bản thân anh trong đó có chút khó xử, có chút không muốn, có chút tình cảm rối loạn vẫn chiếm giữ ở đáy mắt anh.

Lần này anh thật vất vả lấy dũng khí muốn nói tiếp, Nhạc Dương lại mở miệng, cắt đứt lời anh muốn nói ra: "Diệp Tử Hi, đừng nói!"

"Nhưng Nhạc Dương, lời này nếu hiện tại anh không nói, về sau không biết có nói ra miệng được hay không..."

"Vậy thì về sau không cần nói!" Nhạc Dương đột nhiên đưa tay, bưng kín lỗ tai của mình, nói qua: "Em không muốn nghe."

"Nhạc Dương!"

"Diệp Tử Hi, van xin anh! Em thật sự là không muốn nghe những lời kia"

Thật ra thì, lúc kinh ngạc chứng kiến bữa tối dưới nến, cô cũng ý thức được có chuyện gì sẽ phải xảy ra.

Nhưng cô không khống chế được tâm tình của mình, cùng anh vui vẻ ăn cơm, vui vẻ nói chuyện phiếm, càng vui vẻ triền miên...

Cho đến khi anh muốn cùng cô ngả bài, cô mới hoàn toàn rối loạn.

"..."

Nhìn cô khổ sở ôm đầu của mình, Diệp Tử nắm lấy tay cô, muốn nói tiếp lời nói đang dang dở.

Không thể không thừa nhận, Tiếu Bảo Bối nói đúng. Nếu anh không cho Nhạc Dương được hạnh phúc thì cũng không nên làm chậm trễ cô nữa.

Mà lúc này Diệp Tử Hi cũng biết, mình không có lòng tin mang Nhạc Dương về nhà, nói cho người trong nhà rằng cô bé béo ú này là người anh muốn kết hôn.

Cho nên, tách nhau ra mới là tốt nhất. Nếu không, thời gian kéo dài càng lâu thì tổn thương đối với nhau càng sâu.

Nhưng căn bản Nhạc Dương không cho anh cơ hội mở miệng. Lúc anh muốn lấn áp tới lần nữa, không biết cô lấy hơi sức ở đâu, đột nhiên đem Diệp Tử Hi đẩy ra.

Bởi vì không lường đến việc Nhạc Dương sẽ dùng sức lực lớn như vậy nên Diệp Tử Hi trực tiếp bị đẩy xuống dưới giường, té chỏng vó lên trời.

Mà tựa như Nhạc Dương không nhìn thấy anh té lăn trên đất, nhanh chóng đi đến chỗ đống quần áo lỗn loạn bên kia, mặc từng món một lên.

Sau khi sửa soạn xong, cô còn nói với Diệp Tử Hi: "Em đột nhiên nhớ ra văn phòng luật sư bên kia còn có chút việc, em đi trước đây! Lát nữa khi anh phải trở về thì khóa cửa lại giúp em!" Bỏ lại một câu như vậy, Nhạc Dương vội vã rời đi.

Từ trên mặt đất, Diệp Tử Hi giùng giằng bò dậy, sau khi chứng kiến bóng lưng vội vã rời đi của Nhạc Dương, chỉ có thể thở dài bất đắc dĩ...

Anh nhìn ra được, cô thật sự rất quan tâm đoạn cảm tình này. Mà anh, cũng bắt đầu có chút quyến luyến phương thức sống chung với Nhạc Dương như ngày hôm nay.

Có lẽ, anh nên suy nghĩ xem có biện pháp nào thật tốt, có thể tiếp tục duy trì mối quan hệ này mà không phải cứ kết thúc như vậy với Nhạc Dương.

—— tuyến phân cách ——

"Cha, món này cha nấu thật ngon!" Sau khi náo loạn một trận với Kiều Trác Phàm, Tiếu Bảo Bối không theo anh về nhà mà trực tiếp cất đi thẻ ngân hàng của anh, trở về Tiếu gia.

Chủ nhật rảnh rỗi không chuyện gì, Tiếu lão cha vốn định đến công ty làm thêm giờ nhưng lúc này đã có mục tiêu sinh hoạt mới.

Trong thời gian không đến một tiếng, Tiếu lão cha liền làm ra một bàn thức ăn nóng hổi.

"Ngon thì ăn nhiều một chút! Đúng rồi, con có muốn gọi điện cho Trác Phàm, để cậu ấy cùng tới dùng cơm hay không?"

Thật ra thì ông vẫn rất ưa thích Kiều Trác Phàm. Mỗi lần có chuyện tốt, Tiếu lão cha đều không quên gọi cho anh.

Nhưng ông vừa nói xong liền bị Tiếu Bảo Bối mãnh liệt kháng nghị: "Đừng!"

"Sao vậy? Các con lại cãi nhau à?" Tiếu lão cha có chút bất đắc dĩ nhìn Tiếu Bảo Bối.

"Cũng không phải là gây gổ... Ai nha, dù sao chúng ta tự mình ăn thôi, không cần để ý đến anh ấy!" Tiếu Bảo Bối kiêu ngạo hò hét, trực tiếp dùng đồ ăn lấp đầy miệng nhỏ của mình, bắt đầu hung hăng nhai, giống như làm vậy để thể hiện sự bất mãn của mình đối với Kiều Trác Phàm.

Mặc dù thời gian từ lúc bắt gặp Kiều Trác Phàm cùng Phạm Manh Manh gặp nhau đến giờ đã qua rất lâu rồi nhưng Tiếu Bảo Bối vẫn chưa hết giận.

"Tốt lắm, không gọi tới thì không gọi tới! Con từ từ ăn, không ai giành với con!" Nhìn bộ dạng kia của Tiếu Bảo Bối, Tiếu lão cha cũng rất bất đắc dĩ.

Sau đó, hai người bọn họ đều ý thức không nhắc đến Kiều Trác Phàm. Cho nên bữa cơm này vẫn tính là rất vui vẻ.

Chỉ là khi ăn xong, Tiếu lão cha lại pha một bình trà. Nước trà đang bốc lên hơi nóng, ông nói với cô: "Bảo bối, thật ra hôn nhân nhìn rất đơn giản nhưng không phải như vậy. Có lúc, tình cảm chính là dựa vào hai chữ tin tưởng. Nếu không, cuộc hôn nhân ấy cũng sẽ đi đến bước đường cùng..."

Nói đến đây, ánh mắt Tiếu lão cha nhìn về phía phương xa, giống như xuyên thấu qua mọi thứ, thấy được chuyện rất lâu của trước kia...

Hết chương 140.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn đỗ song nhi về bài viết trên: Hannah Dinh, Lục Tiểu Thanh, MicaeBeNin, hamdoctruyen, hatrang221
     
Có bài mới 01.09.2018, 20:36
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Yên Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Yên Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.02.2017, 13:31
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 140
Được thanks: 905 lần
Điểm: 25.56
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 141.1: Tiểu Chủ bị đánh vs Hai người đàn ông tranh đoạt

Editor: đỗ song nhi (yên yên)
                                     
"Cha, làm sao để có thể tin tưởng lẫn nhau?" Tiếu Bảo Bối nghe lời nói của cha, cũng có chút tò mò nhìn chằm chằm vào mắt ông. Chỉ thấy trong mắt ông lúc này, không biết bởi vì hơi nước hay vì nguyên nhân nào khác mà có một lớp sương mờ…

"Hai chữ tin tưởng này nói đơn giản nhưng làm lại rất khó." Nói đến đây, Tiếu lão cha trực tiếp khép hờ mắt: "Thật ra cha cũng không có tư cách nói với con những việc này. Bản thân cha cũng chỉ là một người thất bại mà thôi…"

Nếu không phải hôn nhân của ông thất bại thì cũng không làm hại tiểu nha đầu này còn nhỏ tuổi đã không có tình thương của mẹ…

"Cha...Cha đừng nói như vậy mà!"

Tiếu Bảo Bối nhìn cha, ánh mắt có chút khó chịu, đáy lòng cũng rất khổ sở.

Nhưng cô không biết nên nói gì để an ủi ông.

Thời điểm cha mẹ chia tay nhau, cô còn nhỏ tuổi, không biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì khiến tình cảm của cha mẹ vốn rất sâu đậm lại đột nhiên ly hôn.

Mà mẹ cô, lúc cô đau khổ cầu xin, bà lại hờ hững rời đi.

"Được rồi. Cha có chút buồn ngủ, lên lầu nghỉ ngơi trước đây. Một lát nữa con muốn ăn gì thêm thì nói với cha..." Ông nhanh chóng đi lên lầu với đôi mắt có chút ửng đỏ.

Tiếu Bảo Bối nhìn ra được, Tiếu lão cha thật ra không phải mệt mỏi mà là có tâm tình cần được trút ra...

Nhìn bóng lưng yên lặng rời đi của cha, Tiếu Bảo Bối lấy thẻ Kiều Trác Phàm cho cô từ trong túi ra.

Nghĩ đến những lời Kiều Trác Phàm dặn dò Nhạc Dương phải chăm sóc kỹ lưỡng cô trước đó, chóp mũi đột nhiên ê ẩm.

Cô có chút nhớ anh rồi...

Có lẽ, cô nên như lời cha đã nói, can đảm tin tưởng Kiều Trác Phàm mới đúng. Không nên vì nhân vật tầm thường như Phạm Manh Manh mà bác bỏ hoàn toàn những chuyện trước đây Kiều Trác Phàm đã làm vì cô như vậy.

—— tuyến phân cách ——

Cùng khoảng thời gian trong một bãi tập của khu S, một cô gái yếu đuối đứng giữa hai người đàn ông cao lớn.

Dáng vẻ của cô gái cực kỳ bắt mắt, khiến mọi người cơ hồ đều đem tầm mắt dính ở trên người cô.

Mà trong đó, người đàn ông mặc áo khoác màu đen giống như không muốn chia sẻ cô gái xinh đẹp này với người khác. Mặc kệ đi đến chỗ nào, anh đều trực tiếp ngăn ở trước mặt. Do đó, không ít người vì bị anh cản trở mà không thấy được gương mặt của cô.

Có điều những chuyện này cũng không tính là gì. Quan trọng nhất là, vốn dĩ cô đi tới khu S để tham quan nhưng luôn bị anh ngăn ở trước mặt như vậy, trong tầm mắt xuất hiện nhiều nhất chính là bóng lưng của anh, nếu không thì là cái ót của anh.

Bởi vậy, cô gái có chút nổi giận.

Sau khi đi một lúc, cô gái dứt khoát đến tàng cây bên cạnh ngồi xuống, một bộ muốn dựa vào nơi đó.

"Thế nào? Mệt mỏi rồi sao? Vậy chúng ta đến ký túc xá bên kia uống nước, nghỉ ngơi một chút!" Đối với lời nói của tiểu Công Chúa, Chu Tư Tề không nổi giận mà ngược lại còn có thái độ dung túng.

Được rồi, anh cũng có em gái.

Chu tiên sinh nhà bọn họ nói, em gái chính là để yêu thương! Cho nên từ nhỏ đến lớn, Chu Tư Tề rất cưng chiều em gái.

Bằng không, nếu chỉ thoáng chọc cho em gái không vui, Chu tiên sinh nhà bọn họ sẽ tới tìm anh gây phiền toái. Do đó, đối với Chu Tư Tề giống như đã trở thành thói quen, vừa nhìn thấy phái nữ liền không tự chủ nhường nhịn mấy phần.

Nhưng Duật Tiểu Gia lại không như vậy. Nhà bọn họ đều là con trai.

Bởi vì trong nhà không có người con gái nào nên mẹ bọn họ chính là người có quyền uy nhất trong nhà.

Ngoại trừ nhường nhịn, không chọc cho bà tức giận, không để cho Đàm thiếu biết bọn họ gây sự ở bên ngoài, Duật Tiểu Gia vốn không nhường nhịn ai khác.

Hơn nữa, giọng nói vừa rồi của Chu Tư Tề giống như đang dỗ dành đứa bé, làm cho Duật Tiểu Gia nghe rất bất mãn.

"Còn nói muốn tới đi tham quan. Đi chưa được mấy bước liền bắt đầu lười. Nếu vậy, không bằng lúc đầu đừng đến!"

Thật ra Duật Tiểu Gia cũng biết khu S này lớn bao nhiêu.

Khi còn bé anh thích đến đây chơi, bởi vì địa phương này rất rộng nên dù anh chạy cả ngày cũng không thể chạy hết.

Cho nên, Lăng Công Chúa muốn đi thăm xong nơi này trong vòng một ngày căn bản là chuyện không thể nào.

Từ lúc bắt đầu anh đã thấy không khả quan. Nhưng mà cô vẫn đi đến cùng Chu Tư Tề. Vì thế, trong lòng Duật Tiểu Gia có thể tốt mới là lạ!

Mà việc Duật Tiểu Gia thích nhất chính là dùng miệng mình biểu đạt sự không vui.

Lăng Công Chúa ngồi trên mặt đất một hồi, thật ra ngoài việc không muốn ở cùng một chỗ với Đàm Duật thì cô càng muốn cho đôi chân nhỏ của mình nghỉ ngơi.

Hôm nay, lúc ra cửa, vì để có được dáng vẻ đẹp mắt một chút, cô đã cố ý mang một đôi giày cao gót. Chỉ là nhìn thì đẹp nhưng bước đi lại khó khăn, hại cô mệt rỡ rời.

Đi như vậy một lúc, cô có cảm giác hai chân mình giống như không thể dùng được nữa rồi. Không ngờ tên gia hỏa Đàm Duật này lại còn nhạo báng cô.

Càng nghĩ, Lăng Công Chúa càng giận dữ.

"Em đi tới nơi này cũng không có cản trở gì đến anh!" Lăng Công Chúa khẽ gạt sợi tóc rũ xuống trước ngực mình về phía sau, tức giận cãi lại.

"Đúng là không có làm phiền tới anh, chỉ là em chưa từng nghĩ đến sẽ làm ảnh hưởng việc huấn luyện của người khác sao?" Lời Duật Tiểu Gia nói cũng xem như là đúng, Lăng Công Chúa vừa đến, tất cả mọi người đều nhìn về phía cô.

Dĩ nhiên, đoán chừng thứ bọn họ nhìn nhiều nhất chính là nửa đoạn chân trắng nõn lộ ra ngoài của cô.

Duật Tiểu Gia thật là không hiểu, Lăng Công Chúa tới thăm khu S một chút mà thôi, sao lại ăn mặc giống như một con bướm như vậy?

Còn nữa, cái váy này chỉ đến bắp đùi, chuyện gì đang xảy ra vậy? Chẳng lẽ cô không sợ đôi chân đẹp của mình bị người khác nhìn thấy?

Được rồi, coi như cô không sợ bị nhìn, Duật Tiểu Gia cũng cảm thấy có chỗ không đúng.

Nơi đó từng cùng anh tiếp xúc thân mật, đương nhiên phải thuộc quyền quản lý của Duật Tiểu Gia anh mới đúng! Bây giờ nha đầu này lại nghênh ngang cho người khác nhìn, đây không phải là cố ý đối nghịch cùng anh sao?

"Anh..." Miệng lưỡi Lăng Công Chúa vẫn luôn không phải là đối thủ của Duật Tiểu Gia, rất nhanh cô liền thua trận.

"Tư Tề ca, chúng ta tới túc xá của anh nghỉ ngơi một chút đi!" Dưới cơn tức giận, Lăng Công Chúa tiến lên khoác tay Chu Tư Tề.

Mà động tác này, trừ việc khiến Chu Tư Tề có chút xấu hổ, càng làm cho Duật Tiểu Gia bên cạnh rơi vào tình trạng bùng nổ.

"Tôi cũng muốn đi nghỉ ngơi!" Duật Tiểu Gia thở phì phò nói qua.

Nhìn thử xem, ngay khi anh còn ở đây, hai người kia còn có thể quyến rũ nhau.

Duật Tiểu Gia khó có thể tưởng tượng, nếu mình tránh đi một lát, hai người này có trực tiếp lăn đến trên giường luôn hay không?

Phỏng đoán đó khiến Duật Tiểu Gia càng có cảm giác mình nên canh phòng nghiêm ngặt mới đúng.

"Không phải anh nói thể lực anh rất tốt, có thể lượn quanh khu S hơn nửa ngày sao? Anh cứ tiếp tục đi, không cần nghỉ ngơi đâu." Lăng Công Chúa luôn ở tâm thế cùng anh đối nghịch, lúc Duật Tiểu Gia vừa nói muốn đi theo bọn họ cô liền phản bác.

"Ai nói thể lực tốt thì không cần nghỉ ngơi? Em cũng không phải không biết, con người một ngày nếu không uống nhiều nước một chút, sớm muộn gì cũng phải lên tây thiên sao?" Ý Duật Tiểu Gia anh chính là vì không muốn lên tây thiên nên mới đi theo bọn họ để uống nước.

Phát hiện Lăng Công Chúa đang nghiêng đầu nhìn mình, Duật Tiểu Gia cực kỳ kiêu ngạo hất cằm lên.

"Rốt cuộc anh muốn đi theo tới lúc nào?" Nghe Duật Tiểu Gia nói, Lăng Công Chúa càng thêm tức giận.

Trước kia lúc cô thích kề cận anh, anh không để cô tiếp cận. Giờ thì hay rồi, cô đã nói muốn thu hồi lại tình cảm của mình, không can thiệp đến cuộc sống của anh nữa, thì tại sao anh lại cùng một dạng với keo dính chó, bám lấy cô không ngừng?

"Con mắt nào của em thấy anh đang bám lấy em?" Duật Tiểu Gia vừa ngậm một cây cỏ đuôi chó vừa tựa như côn đồ mở miệng.

Thật ra, lần trước thấy cô cùng Đàm Khuynh ở trong một căn phòng, còn có những lời cô nói với anh làm cho anh có chút đau lòng. Vốn là Duật Tiểu Gia tràn đầy nhiệt tình muốn ôn tồn nói xin lỗi với Lăng Công Chúa, nhưng lại giống như bị dội một gáo nước lạnh.

Nhưng nếu cứ như vậy từ bỏ, anh không làm được.

Cho nên, khi biết cô và Chu Tư Tề đến khu S, anh mới mặt dày mày dạn đi theo tới đây.

Duật Tiểu Gia chính là muốn có nhiều thời gian ở bên cô hơn. Chỉ là miệng của anh luôn đi theo hướng ngược lại.

Mà Lăng Công Chúa không hiểu được ý tứ này, bị anh châm chọc một hồi như vậy, viền mắt đã bắt đầu đỏ.

"Được rồi được rồi, đi về thì đi về!" Sau khi hét lớn về phía Duật Tiểu Gia - người tựa như côn đồ, Lăng Công Chúa xoay người định rời đi.

Lúc này, Chu Tư Tề không xem hai người cãi nhau nổi nữa, nhanh chóng bước tới khuyên giải :"Hai người đừng tranh cãi nữa!"

"Là anh ấy muốn tranh cãi với em!" Tiểu Công Chúa mếu máo.

"Rõ ràng là có người khiêu khích..." Duật Tiểu Gia dựa vào lý lẽ mà biện luận cho mình.

Dưới tình huống hai người không ai nhường ai, Chu Tư Tề chỉ có thể xoay người nói với Duật Tiểu Gia: "Duật, qua bãi tập bên kia chạy mấy vòng đi!"

Hôm nay, Đàm Thiếu tướng đã giao nhiệm vụ cho anh, Chu Tư Tề cảm thấy mình vẫn có chút quyền xử trí Duật Tiểu Gia.

Mà Duật Tiểu Gia vừa nghe đến Chu Tư Tề muốn cho anh chạy bộ, trong nháy mắt trừng lớn mắt.

"Cậu nói cái gì? Bây giờ Tiểu gia không muốn chạy bộ!"

"Đàm bá bá giao cậu cho tôi, tôi nghĩ mình có quyền ra lệnh cho cậu làm những việc này!" Chu Tư Tề cũng biết, Đàm Duật sẽ không ngoan ngoãn nghe lời của anh như vậy. Nếu không thì anh cũng không phải là Duật Tiểu Gia.

"Đúng là cậu có quyền ra lệnh cho tôi làm cái này cái kia, chẳng qua tôi cũng có quyền lựa chọn làm hay không làm. Đừng quên, thân phận của tôi và cậu không giống nhau, tôi không cần tuân thủ những chế độ, quy định kia của các cậu!" Duật Tiểu Gia phách lối bỏ lại một câu như vậy, lại tiếp tục ngậm cỏ đuôi chó, dưới tàng cây gõ hai chân, gương mặt nhàn nhã.

"Đàm Duật, cậu..." Chu Tư Tề thật không hiểu, Đàm bá bá là người nghiêm khắc làm sao lại sinh ra một Đàm Duật côn đồ như vậy?

"Tư Tề ca, chúng ta đừng để ý đến anh ấy. Đúng rồi, không phải anh vừa nói muốn dẫn em đi đến ký túc xá bên kia uống nước sao? Chúng ta đi thôi!" Nhìn Chu Tư Tề cũng bị Đàm Duật làm tức giận đến thay đổi dáng vẻ, tiểu Công Chúa vội vàng lôi kéo tay của anh.

Cả quá trình này Duật Tiểu Gia cái gì cũng không nói, chỉ là tầm mắt giống như ngọn lửa, rơi vào cánh tay quấn lấy nhau của Chu Tư Tề cùng Lăng Công Chúa.

"Vậy cũng tốt. Đi uống nước trước, xem ra em đi hơn nửa ngày cũng mệt mỏi rồi." Nói xong, Chu Tư Tề mang theo tiểu Công Chúa xoay người rời đi, không hề để tâm chút nào đến Duật Tiểu Gia cứng đầu cứng cổ ở phía sau.

Mà Duật Tiểu Gia trong lúc nhất thời mất hết tất cả sự chú ý, lửa giận lại bắt đầu vùn vụt tăng lên.

Đây rốt cuộc là chuyện gì?

Chu Tư Tề này, không xen vào lúc nào lại cố tình xen vào đúng lúc tiểu Công Chúa muốn từ bỏ tình cảm đối với anh...


Đã sửa bởi đỗ song nhi lúc 04.10.2018, 23:32.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn đỗ song nhi về bài viết trên: Diep bach, Hannah Dinh, Lục Tiểu Thanh, MicaeBeNin, hamdoctruyen, hanayuki001, hatrang221
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 648 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1596

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 221, 222, 223

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

10 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.