Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 

Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

 
Có bài mới 26.08.2018, 19:46
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 88.21 - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 88.21: Kết cục cuối cùng

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Sắc mặt Thẩm Doanh Doanh trở nên phẫn nộ, đành phải ôm đứa bé đứng dậy đi tới bàn tiệc của đàn ông, ngồi vào bên cạnh Thạch Vũ.

Thạch Vũ đã sớm quen với hành vi dính người của cô, nhíu đôi mày tuấn tú lại, cũng không nói thêm gì.

Làm quân nhân, đều có kính sợ theo bản năng với thủ trưởng cấp trên, khi Bùi Hồng Hiên phát biểu, Thẩm Doanh Doanh ngược lại không nói gì thêm.

Đợi đến khi Bùi Hồng Hiên phát biểu xong, vợ Bùi Hồng Hiên là Lãnh Hương đi tới, những nữ quyến khác cũng theo tới.

Lâm Tuyết ngồi vào bên cạnh Lương Tuấn Đào, Mặc Mặc lại vô cùng thân thiết leo lên trên đầu gối cha mình, ôm cổ cha, lộ ra vui mừng kiểu thân thiết.

Thẩm Doanh Doanh vội vàng nhân cơ hội cười mở miệng nói: “Thủ trưởng Lương, có chuyện muốn thương lượng với anh! Thạch Vũ ngại mở miệng, để tôi nói!”

Từ xưa tới nay Lương Tuấn Đào không có ấn tượng tốt với Thẩm Doanh Doanh, rát tin trong miệng cô ta khẳng định không phun ra được ngà voi, nhíu chân mày lại, không đáp lời cô ta.

Đã quen với hờ hững của Lương Tuấn Đào, cũng may da mặt Thẩm Doanh Doanh đặc biệt dày, cũng không định ngỗ nghịch, vẫn còn cười nói: “Tôi muốn cho Kiều Kiều và Mặc Mặc kết dâu rể nhỏ, tương lai chúng ta làm nhà thông gia!”

Lâm Tuyết chỉ cười không nói, Lương Tuấn Đào vội vàng từ chối: “Từ đã, con tôi đã được người dự định trước, chẳng lẽ cô chuẩn bị để cho con gái của cô làm tiểu tam cậy góc tường nhà người ta sao?” die nd da nl e q uu ydo n

Chung quanh vang lên tiếng cười, sắc mặt Thạch Vũ nhất thời trở nên rất khó coi.

Thẩm Doanh Doanh bị Lương Tuấn Đào mỉa mai ở trước mặt mọi người như vậy, da mặt dù dày cũng có phần không nhịn được, nhưng nhận thua như vậy lại không cam lòng, liếc nhìn về phía bụng bằng phẳng của Lâm Tuyết, vội vàng nói: “Không phải Lâm Tuyết lại mang thai sao? Chờ cô ấy sinh hạ cũng có thể!”

Mọi người đều không nhịn được cười, sắc mặt Thạch Vũ đã biến thành gan heo, thấp giọng quát vợ: “Cô có thể đừng mất mặt xấu hổ ở đây không?”

Kiều Kiều con gái của bọn họ mới bao lớn, cứ khẩn cấp như vậy mà định đưa cho con của Lương Tuấn Đào? Vấn đề là người ta liên tục xua tay từ chối, cô còn ngại dọa người không đủ, lại đánh chủ ý lên bụng mới mang thai của Lâm Tuyết.

Lương Tuấn Đào càng thêm tức giận: “Tôi và Lâm Tuyết đều hy vọng thai này có thể sinh con gái, trước khi chưa ra kết quả, che kín miệng giống như quạ đen của cô!”

Thẩm Doanh Doanh cúi đầu, rất uể oải. Cô hao hết tâm sức đều không thể gả cho Lương Tuấn Đào, muốn cho con gái gả vào nhà họ Lương đền bù tâm nguyện này của cô sao mà khó khăn bao nhiêu!

Lâm Tuyết thấy khuôn mặt tuấn tú của Thạch Vũ xanh mét, thân thể cường tráng khẽ run, biết anh tức giận không nhẹ.

Thạch Vũ sĩ diện, Thẩm Doanh Doanh cố tình quá mưu cầu danh lợi khiến cho anh mất mặt xấu hổ, hai vợ chồng này…

Vì không khiến cho Thạch Vũ quá mức khó chịu, Lâm Tuyết vội vàng hòa giải, vẻ mặt ôn hòa nói với Thẩm Doanh Doanh: “Nếu thai này là nam đương nhiên rất cao hứng làm thông gia với chị, nếu sinh con gái, để cho hai đứa kết bái làm chị em nuôi đi!”

Một trò khôi hài bị Lâm Tuyết vạch lên thể diện chấm hết, Thạch Vũ ném ánh nhìn ý vị sâu xa về phía cô, trong mắt tuấn tú có vẻ phức tạp không ai có thể biết.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Lương Tuấn Đào để đạo diện Vương quay bộ phim “Nhất định yêu em”, nhiều lần trắc trở, cuối cùng sau quay ba năm hơ khô thẻ tre *, khi đưa ra thị trường nơi bán vé rất tốt, buôn bán lời đầy chậu đầy bát. Chỉ có điều bởi vì sự kiện Bạch Tinh Tinh, khiến nhiệt tình với phim ảnh của Lương Tuấn đào xuống dốc không phanh, anh không thật sự để ý đến bộ phim này kiếm lời hay thua lỗ.

(*) hơ khô thẻ tre: ví với việc viết xong một tác phẩm.

Sau khi bộ “Nhất định yêu em” chiếu được một năm, phòng bán vé chật ních, chẳng những kiếm đủ chi phí ban đầu, còn nhận được phần thưởng trong liên hoa phim nước Pháp. Lần này, đạo diễn Vương hưng phấn đến giống như đánh máu gà *, tức thời mang theo vai nam nữ chính, đồng thời thông báo cho Lương Tuấn Đào, nói muốn cùng đi nước Pháp lĩnh thưởng. di3nd@nl3qu.yd0n

(*) đánh máu gà (‘đả kê huyết’ hay còn gọi là ‘liệu pháp máu gà’): Đại khái là bắt đầu năm 1959, Trung Quốc có không ít người cao tuổi sức khỏe rất kém, nhà ai mà có người như vậy đều có nuôi một con gà trống mập mạp, nhưng không nuôi để ăn mà để lấy máu bổ thân. Người già ốm yếu mỗi ngày sẽ ôm con gà trống đó tới bệnh viện để người ta rút máu gà tiêm vào cơ thể mình để bổ sung dinh dưỡng. Đương nhiên mấy nhà này phải chú ý bồi bổ cho gà mới có nguồn máu dồi dào nha, nhưng do mỗi tuần có hai lần rút máu cho nên gà trống đương nhiên không tốt rồi, nghe nói gà bị còi xương, nấu ăn không có hương vị gì hết.; Còn hiện nay thì từ này được một số dân mạng dùng để hình dung hành vi “điên cuồng”, “mê mệt” của những fan starchaser cuồng nhạc, cuồng phim, cuồng sách... Từ này cũng được dùng để hình dung một người đang đặc biệt hưng phấn

Từ sau khi Mạc Sở Hàn chết, Lương Tuấn Đào không lấy làm hứng thú gì với giải thưởng cuộc đấu này.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Đã vào giữa tháng mười âm lịch, thời tiết rét lạnh.

Giờ phút này, Mã Đồng Đồng ở cữ, Lâm Tuyết gắng gượng vác bụng sáu tháng dưới làm bạn của Lương Tuấn Đào đi thăm hỏi hai mẹ con Mã Đồng Đồng.

Lúc đó Lưu Dương ở trong phòng trợ giúp bà xã đại nhân chăm sóc con gái mới vừa sinh ra, Lương Tuấn Đào liền nửa đùa nửa thật nói với Lưu Dương đang thay tã cho con gái: “Cậu thay thế anh người làm phim đi nước Pháp lĩnh giải đi, nghe nói vai nữ chính xinh đẹp hơn Bạch Tinh Tinh!”

Lưu Dương giống như bị người dùng châm hung hăng đâm cho một phát, thiếu chút nữa kinh sợ nhảy dựng lên, chỉ vào Lương Tuấn Đào không chút khách khí phản kích: “Lúc trước không phải anh kéo Bạch Tinh Tinh vào trong ngực ngay trước mặt Lâm Tuyết? Còn không biết xấu hổ trước mặt em giả vờ sói đuôi dài! Bản thân rắp tâm bất lương muốn cùng vai nữ chính đi nước Pháp, lôi kéo tới em làm gì?”

Lương Tuấn Đào tỏ vẻ ngượng ngùng, ở trong lòng thầm mắng: “Mẹ nó, chẳng qua chỉ nói câu vui đùa mà thôi, lại thành thẹn quá thành giận kéo vết sẹo của anh lên ngay tại chỗ, Lưu Dương thằng nhóc này không hiền hậu.

Mã Đồng Đồng cố ý hỏi Lưu Dương: “Vì sao anh không dám đi? Là sợ người ta lại đè lên anh  hay sợ bản thân không nhịn được hấp dẫn?” di@en*dyan(lee^qu.donnn)

Lưu Dương vội vàng giơ hai tay lên đầu tuyên thệ tỏ rõ tâm ý sáng tỏ: “Bà xã, anh còn dám cô phụ em, để cho ông trời già giáng sét đánh bổ anh!”

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Trên đường trở về, tiểu Cao lái xe, trong hàng ghế sau xe, thủ trưởng Lương cẩn thận xoa bóp chân cho bà xã đại nhân, đột nhiên nhìn trộm đánh giá sắc mặt của cô, ân cần hỏi: “Vợ, chân còn tê dại không?”

Lúc mang thai này, Lâm Tuyết luôn cảm giác phần chân đau nhức, mát xa chân cho vợ yêu đã trở thành bài tập bắt buộc mỗi ngày của thủ trưởng Lương.

Lâm Tuyết ngay cả đưa mắt cũng không thèm nhìn anh, không đáp lại mà hỏi: “Thật sự không muốn đi nước Pháp lĩnh thưởng?”

“Khụ, lĩnh thưởng cái gì chứ! Không có ý tứ!” Anh noi chính là lời nói thật, Mạc Sở Hàn đã chết, lại trong trường hợp rõ ràng như vậy ngoại trừ gợi lên ký ức của cô với người đàn ông kia ra, cái khác thật sự không có ý nghĩa gì.

“Anh không đi em đi!” Lâm Tuyết nói.

Thủ trưởng Lương trợn tròn mắt, anh thật sự không biết cô đang khăng khăng cố chấp cái gì. Vợ yêu mang bảo bối ngàn vàng, cho dù cố tình gây sự anh cũng phải bao dung vô hạn lượng, “Được rồi được rồi, em muốn đi anh đi cùng em!”

“Em mới không cần anh đi cùng đâu!” Khi phụ nữ đùa giỡn tính tình nhỏ lên thật sự khiến cho đàn ông đau đầu.

“Vì sao?” Người nào đó bắt đầu vò đầu bứt tai, chẳng lẽ phụ nữ mang thai đến thời kỳ sau đều cổ quái như vậy sao?

“Nghe nói dáng dấp vai nam chính kia đẹp trai hơn anh, em muốn làm quen một chút với anh ta, để cho anh ta đi cùng em tới nước Pháp lĩnh thưởng!”

Thủ trưởng Lương lập tức xù lông, hận không thể lập tức đi bóp chết thằng nhóc “Nghe nói đẹp trai hơn anh” kia, “Cậu ta nào đẹp trai hơn gia? Cậu ta không đẹp trai bằng gia!”

“Em không tin!” Lâm Tuyết cho anh một ánh mắt hoài nghi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Diep bach, SầmPhuNhân, xichgo
     

Có bài mới 28.08.2018, 14:58
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 88.22 - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 88.22: Kết cục cuối cùng

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Anh chàng Lương bay nước miếng tứ tung phát lời thề: “Thật sự không đẹp trai bằng anh! Lúc trước anh đã nhìn thấy hình của cậu ta, ánh mắt dài nhỏ giống như khe hở…”

“Được gọi là mắt xếch!” Lâm Tuyết khăng khăng giữ ý kiến, “Em nhất định phải tận mắt nhìn coi anh ta có dáng vẻ gì!”

Cuối cùng, anh chàng Lương đành phải nhỏ giọng phản đối, “Vì sao lại muốn nhìn thấy cậu ta?”

“Em muốn tự trải nghiệm xem, khi nhìn thấy anh ta, có phải sẽ có xúc động muốn kéo anh ta vào trong lòng em không.” Lâm Tuyết nói như thật.

Khóe mắt người nào đó run rẩy, thiếu chút nữa sùi bọt mép: “Vợ, em xem bụng của em…”

Lâm Tuyết cúi đầu xem xét cái bụng to như cái trống của mình, nghi ngờ hỏi: “Bụng của em làm sao? Đẹp lắm mà!”

“Như vậy… Không thích hợp cua soái ca đâu!” Anh chàng Lương tội nghiệp nhắc nhở.

Được rồi, nói cho cùng vẫn bởi vì lúc trước anh nhất thời kích động với Bạch Tinh Tinh gây họa, đều do thằng nhóc ngốc Lưu Dương kia, vạch trần vết sẹo của anh đồng thời cũng gợi lên ký ức không thoải mái của bà xã đại nhân.

Nhìn dáng vẻ đáng thương tội nghiệp của người nào đó, cô đáng chết lại mềm lòng! Haizzz, cho dù cố ý chọc giận anh, lòng cô đều không thể cứng rắn nổi. Nhịn cười, cô hợp thời cho anh một cái bậc thềm: “Nếu không, chúng ta đi rạp chiếu phim nhìn dáng dấp anh ta như thế nào rồi lại quyết định?”

“…” Người nào đó còn có quyền lợi phản đối sao?

Chỉ có thể âm thầm cầu xin cô gái bé nhỏ bị anh làm hư này ngàn vạn lần đừng bị tiểu bạch kiểm có một đôi “Mắt xếch” kia mê hoặc! Nếu cô dám kéo tiểu bạch kiểm kia vào trong ngực… Mẹ nó, anh liền dám bắn bỏ cậu ta ngay tại chỗ!

Haizzz, ăn no rửng mỡ không có chuyện gì làm, anh quay phim cái gì chứ! Đánh ra nhiều yêu thiêu thân như vậy!

“Nhất định yêu em” nóng bỏng chiếu suốt cả một năm trong nước, nếu không phải giành được giải thưởng ở liên hoan phim nước Pháp, sợ rằng hai người đều không có hứng thú vào rạp chiếu phi xem bộ phim kia. Có lẽ, trong lòng hai người đều lảng tránh người kia, không muốn nhớ lại.

Không đi phòng bao xa hoa, mà đi vào rạp chiếu phim phổ thông. Một bịch bắp chiên bơ, hai chai nước khoáng, hai người thật thỏa chí.

Bộ phim quay được rất ý vị, nhìn ra được đạo diễn Vương rất có thực lực, bằng không cũng không thể giành được giải thưởng ở liên hoan phim nước Pháp.

So với “Hồi ức lãng quên”, bộ phim “Nhất định yêu em” này không cố hết sức bôi xấu nam phụ, tác phẩm vẫn duy trì tình tiết nguyên nước nguyên vị, tự nhiên tươi mát, lại khiến cho lòng người ta rung động vào vui vẻ ấm áp. di3nd@nl3qu.yd0n

Vai nam chính có khí chất trầm tư và vẻ ngoài anh tuấn tương tự Lương Tuấn Đào, chỉ có điều ánh mắt của cậu ta hơi hẹp dài, hết sức mê người. Vai nữ chính thuần khiết xinh đẹp, khí chất phía trong không sai. Đôi kim đồng ngọc nữ này đều là người mới, dựa vào bộ phim này giành được giải thưởng điện ảnh một lần là nổi tiếng.

Lâm Tuyết xem thật tập trung, Lương Tuấn Đào nhìn xem thật lo lắng; Lâm Tuyết nhìn chằm chằm vào màn hình, Lương Tuấn Đào nhìn chằm chằm vào cô.

Một bộ phim xem xong, người nào đó run sợ trong lòng, nơm nớp lo sợ hỏi: “Em cảm thấy cậu ta như thế nào?”

Lâm Tuyết nghiêng đầu cân nhắc trong chốc lát, nghiêm túc nói cho anh biết; “Không đẹp trai bằng anh!” Ngụ ý, kế hoạch đi nước Pháp có thể bị tiêu tan.

“…” Người nào đó dở khóc dở cười: Vợ, từ khi nào thì em cũng học được chỉnh người!

Phim chiếu xong, hai người thân mật thắm thiết vai kề vai tay đan tay, đi theo dòng người xem như nước chảy đi ra khỏi rạp chiếu phim.

Trong đám người chật chội, Lâm Tuyết đột  nhiên phát hiện một bóng lưng cực kỳ quen thuộc, hô hấp của cô không khỏi ngừng lại.

“Vợ, như thế nào?” Anh chàng Lương cảm nhận được khác thường của cô, liền vội vàng hỏi.

“Anh nhìn người kia…” Giọng Lâm Tuyết hơi mơ hồ, trong mắt trong veo thoáng qua vẻ khác thường.

Phía trước, một cặp vợ chồng trẻ tuổi xấp xỉ tuổi hai người bọn họ, vợ mang bụng lớn khệ nệ, nghiễm nhiên mang thai chừng sáu bảy tháng. Chồng dừng lại trước cửa tiệm bán lẻ thực phẩm, đang nhận lấy tiền lẻ và ba gói kẹo xinh đẹp từ trong tay chủ tiệm.

Chồng tự tay bóc giấy gói kẹo ra, đưa ba miếng kẹo tới trong tay vợ, vẻ mặt kia giống như đang cưng chiều con gái mình vậy.

Vợ liếm kẹo, trên khuôn mặt xinh đẹp tràn đầy nụ cười hạnh phúc.

Sắc mặt Lương Tuấn Đào thay đổi thêm, rồi lại nhíu mày anh tuấn lên. Anh không nói thêm gì, mà kéo tay Lâm Tuyết đến gần đôi vợ chồng kia.

Dung mạo người đàn ông rất phổ thông, nhưng dáng người và khí chất cực kỳ giống… Mạc Sở Hàn! Đây chính là nguyên nhân khiến Lâm Tuyết dừng chân mà nhìn anh ta đi! Nghĩ đến đây, sắc mặt Lương Tuấn Đào càng kém. di@en*dyan(lee^qu.donnn)

Ý thức được Lương Tuấn Đào và Lâm Tuyết đến gần, người đàn ông ngẩng đầu, ánh mắt ôn hòa không gợn sóng đảo qua Lương Tuấn Đào, dừng lại ước chừng vài giây trên khuôn mặt Lâm Tuyết, lại đảo về trên người vợ yêu của anh.

Người vợ mang thai kia mỉm cười thân cận với Lâm Tuyết, đều là phụ nữ có thai, đều cảm thấy thân thiết với nhau.

Lâm Tuyết nở nụ cười theo lễ phép với cô ấy, tròng mắt trong veo lành lạnh hữu ý vô ý lại quan sát người chồng dịu dàng kia.

Trong lúc vô tình gặp lại, gặp thoáng qua, trong biển người mênh mông mỗi ngầy đều sẽ trình diễn một màn như vậy, không có gì đặc biệt.

Nhưng mà, vì sao, người kia lại giống Mạc Sở Hàn?

Người đàn ông này trừ bỏ ngũ quan diện mạo không giống Mạc Sở Hàn ra, dáng người khí chất ngay cả một chút động tác theo bản năng đều không có chỗ nào không tương tự Mạc Sở Hàn.

Thanh mai trúc mã từ nhỏ, cô và anh giúp nhau lúc hoạn nạn mười năm, hiểu biết về anh thậm chí còn rõ ràng hơn hiểu biết về chính mình, trong lúc nhất thời, cô hơi mờ mịt.

Người đàn ông này gần như không có phản ứng đặc thù nào với người phụ nữ có thai xa lạ đang ngẩn người quan sát mình, tất cả tâm tư của anh đều dốc vào trên người vợ mình. Dịu dàng nắm tay vợ yêu, nhẹ nói: “Tiểu Tuyết, chúng ta đi thôi!”

Lâm Tuyết nhất thời như gặp phải sét đánh, mắt trong veo đột nhiên trợn trừng, quả thật hoài nghi lỗ tai của mình xảy ra vấn đề.

Theo bản năng, cô đuổi tới, giữ chặt cô gái kia, hỏi: “Cô tên là gì?”

Cô gái kia hơi kinh ngạc nhìn cô, chỉ có điều vẫn rất có tu dưỡng trả lời: “Tôi tên là tiểu Tuyết!”

Lâm Tuyết chỉ cảm thấy tóc gáy cả người mình dựng đứng lên, ánh mắt lo sợ không yên lại quét về phía người đàn ông kia. Cô nghe được mình đang lẩm bẩm lặp lại: “Cô tên là tiểu Tuyết? Làm sao có thể…” Làm sao có thể khéo như vậy!

“À.” Cô gái kia thản nhiên cười cười, giải thích, “Tôi vốn không phải tên là tiểu Tuyết! Chỉ có điều…” Nói tới đây, cô thâm tình nhìn về phía chồng mình, giọng nói trở nên dịu dàng như sóng xuân tháng ba, “Anh ấy vốn gọi tôi như vậy, cho nên… Tôi liền sửa tên thành tiểu Tuyết!” die ennd kdan/le eequhyd onnn

Không biết từ lúc nào, đôi vợ chồng kia đã đi xa, Lâm Tuyết vẫn cứ ngây người đứng thật lâu tại chỗ. Mãi cho đến khi một bàn tay to đặt lên trên bờ vai cô, hỏi: “Có muốn anh giúp em một tay điều tra rõ thân phận của anh ta không?”

Sau khi trầm mặc thật lâu, Lâm Tuyết xoay người. Cô kéo cánh tay chồng, thoải mái lắc đầu cười nói: “Không cần! Anh ấy có phải là Mạc Sở Hàn hay không cũng không quan trọng, chỉ cần hiện giờ anh ấy sống hạnh phúc là được rồi!”

Bầu trời âm trầm hồi lâu cuối cùng rơi bông tuyết đầu tiên của mùa đông này xuống, nhiều dương dương tự đắc, càng rơi xuống càng lớn, nơi nơi tràn ngập hương vị mùa đông.

Bông tuyết lộn xộn bay trong không trung, mơ hồ truyền đến tiếng ca uyển chuyển, như ẩn như hiện, như than như kể:

Một mảnh trời u buồn

Tuyết bay bay tán loạn

Một phiến lá trôi giạt

Giống như kết cục của cả anh và em

Tay anh đã từng ôm lấy vai em

Nỉ non yêu em đến tận vĩnh hằng

Bông tuyết giống như pháo hoa nở rộ

Tùy ý bay lả tả trong trời đất

Thỏa thuê trong thoáng chốc

Vì sao hiện giờ chỉ còn lại gió thổi loạn tóc em xé rách vết sẹo trong hồi ức của em

Hóa ra đến tìm kiếm là vướng bận khó khăn của chính em

Băng tuyết trong lời thề là thật tâm sao

Sao giờ phút này điều gì cũng không còn lưu lại?

Hiện giờ chỉ còn gió thổi loạn tóc em

Tuyết vùi lấp vết sẹo ký ức

Chuyện cũ giống như sương mù chậm rãi bay lên

HOÀN CHÍNH VĂN


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Diep bach, Nelumbo nucifera, SầmPhuNhân, xichgo
     
Có bài mới 30.08.2018, 18:52
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 1 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngoại truyện

Phần 1: Hoắc Vân Phi vs Đỗ Hâm Lôi

Chương 1:

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Biết được Lăng Lang đến tìm mình, Hoắc Vân Phi thật sự hơi giật mình.

Anh và Lăng Lang là bạn  nối khố, gần như cởi truồng cùng nhau lớn lên, sau đó, thừa kế sự nghiệp của cha mình, Lăng Lang lẫn lộn vào trong giới súng ống đạn dược, anh lẫn lộn trong giới thuốc phiện, đều thuận buồm xuôi gió, rất có khuynh hướng trò học từ thầy mà giỏi hơn thầy.

Chỉ có điều cũng bởi vì ai bận việc nấy, những năm gần đây cơ hội gặp nhau ít lại càng ít, nhiều lắm tán gẫu chút việc nhà từ trong điện thoại, báo lại tình huống gần đây của nhau cũng không tệ rồi.

Cho nên lần này Lăng Lang tiến đến nhất định có chuyện quan trọng, nếu không không có khả năng đặc biệt chạy đến Myanmar tìm anh!

Bước chân vội vã chạy tới phòng tiếp khách, nhìn thấy Lăng Lang đã đợi ở đó.

Người đàn ông có khuôn mặt tuấn tú, dáng người có thể so với nam model của thế giới, quanh thân lộ ra khí phách vương giả, tai trái đeo ba khuyên tai bạch kim khảm kim cương, trong dương cương * lộ vẻ quyến rũ kỳ lạ, quả thật điên đảo chúng sinh!

(*) Dương cương: chỉ người cá tính kiên cường, dũng cảm, chính nghĩa, quyết đoán.

Đây chính là Lăng Lang, nhân vật khiến người cả Đông Nam Á nghe tiếng mất mật!

“Cậu sao lại đột nhiên chạy tới!” Hoắc Vân Phi cho Lăng Lang lễ ra mắt chính là một đấm hung hăng, “Đều không báo trước, muốn làm đột kích bất ngờ cho tôi sao!”

Vững vàng nhận lấy quả đấm Hoắc Vân Phi vung tới, Lăng Lang cười ha hả: “Tôi cũng không phải vì vợ của cậu, chẳng lẽ còn sợ tôi chạy tới bắt kẻ thông dâm!”

“Miệng cậu càng lúc càng lợi hại!” Hoắc Vân Phi biêt Lăng Lang không có chuyện gì không lên điện tam bảo, sau khi ngồi xuống, kêu người giúp việc bưng nước trà lên, hỏi: “Có chuyện gì nói thẳng đi!”

“Không có việc gì!” Lăng Lang không phải người có việc nói thẳng? Chuyện anh thích nhất chính là vòng một chuyện quanh ba vòng, đến khi đầu óc đối phương hoàn toàn hôn mê mới quyết định, “Thì không thể đến tìm cậu?”

“Được, đó là đặc biệt đến gặp tôi!” Hoắc Vân Phi vốn không tin, hết cách rồi, cùng nhau lớn lên từ nhỏ, mấy cây tâm địa gian xảo ở trong bụng nhau đều biêt, không lừa anh được, “Ở lại Myanmar chơi mấy ngày, tôi tìm mấy em gái địa phương hầu hạ cậu thật tốt!”

“A, cậu còn ra vẻ ở đây!” Lăng Lang nghiêng đầu một chút, tròng mắt xinh đẹp nhìn chằm chằm vào Hoắc Vân Phi, nhếch môi nói, “Đã sắp ở hai tháng, chuyện gì khiến cho cậu vui quên cả trời đất, bị em gái Myanmar địa phương mê hoặc?”

Khóe miệng Hoắc Vân Phi đọng lại nét cười, lại cười không đáp.

Lăng Lang lại theo thần sắc của cậu ta bắt được vẻ khác thường, có chút khác biệt với vẻ bất cần đời trước kia, trong tươi cười của Hoắc Vân Phi như thế nào cũng không che giấu được vẻ thỏa mãn, hoàn toàn khác với nụ cười quái gở lúc bình thường của cậu ta.

Cân nhắc nhìn cậu ta, Lăng Lang cười chế nhạo, “Chẳng lẽ bị tôi đoán trúng rồi!”

“Đúng! Đoán trúng!” Hoắc Vân Phi ngước mắt, thoải mái không quan tâm giống như bình thường, “Buổi tối đưa cho cậu mấy em nếm thử một chút!”

Hai người lại tán dóc một lúc, đề tài vô tình hay cố ý liền kéo tới chuyện hiện giờ nhà họ Hoắc và quân chính phủ đối mặt. dfienddn lieqiudoon

“Tình huống lần này như thế nào? Nghe nói không quân đều chuẩn bị sẵn sàng, chỉ chờ ra lệnh một tiếng là oanh tạc toàn diện! Khoảng thời gian gần nhất sẽ không thật sự khai chiến đi!” Lăng Lang cũng không phải rất lo lắng, dù sao mấy lần oanh tạc trước nghiêm trọng hơn lần này cũng đã có, nhà họ Hoắc cũng coi như rèn luyện ra từ trong kinh nghiệm lửa đạn.

“Khai chiến thì khai chiến thôi! Sợ ai?” Hoắc Vân Phi vốn không coi vào mắt, thờ ơ nói, “Cách mỗi ba năm năm năm lại nổ một lần, quen rồi!”

Lăng Lang mấp máy môi mỏng xinh đẹp, khi mở miệng vào một chút vấn đề chính: “Lương Tuấn Đào đã gọi điện thoại cho tôi, nói muốn lấy một người phụ nữ tên Đỗ Hâm Lôi từ trong bảo vệ của cậu, điều kiện tùy cậu ra, chỉ cần đừng quá đáng quá, anh ta sẽ đều đồng ý!”

Mắt chợt nhướng lên, nụ cười nơi khóe miệng Hoắc Vân Phi trở nên thâm độc: “Thì ra là vì Lương Tuấn Đào làm thuyết khách mà đến đây! Nói sớm đi!”

“Này, đừng nhắc tới phụ nữ liền trở mặt!” Lăng Lang thấy nét mặt Hoắc Vân Phi âm trầm như vậy, có phần không vui, “Cho dù tôi há miệng đòi người phụ nữ kia của cậu cũng đừng không thoải mái như vậy, cậu trọng sắc khinh bạn như vậy từ khi nào!”

Quan hệ giữa Hoắc Vân Phi và Lăng Lang rất tốt, tính tình cũng hợp. Xác thực, đối với người có thân phận như bọn họ, đừng nói mở miệng muốn một người phụ nữ, cho dù mười người phụ nữ, cũng không phải chuyện lớn lao gì.

“Cho dù cậu nhận xúi giục của ai chạy tới đòi người của tôi, tôi đều không có vấn đề gì! Mấu chốt lầ, người phụ nữ này sống chết dựa vào tôi, yêu muốn chết muốn sống, lần trước vẫn còn vì tôi cắn thuốc, ép buộc đến thiếu chút nữa còn dư lại nửa cái mạng!” Hoắc Vân Phi nói đùa nửa giả nửa thật, giang tay một cái, nói, “Người không phải cỏ cây ai có thể vô tình! Nể tình cô ấy si tình như vậy, tôi thật sự không nỡ tùy tiện tặng cô ấy cho người khác!”

“Khụ!” Khóe mắt Lăng Lang khẽ co rút, thằng cha này thật sự biết châm chọc, nói anh thành… Thành giống như từ thật xa xôi đặc biệt tới chạy tranh phụ nữ với cậu ta! “Một người phụ nữ mà thôi, phải dùng tới như vậy? Nếu Lương Tuấn Đào nói điều kiện tùy cậu ra, cậu còn không bằng nhân cơ hội làm thịt anh ta một đao, bỏ qua cơ hội này, thật đáng tiếc!”

Hoắc Vân Phi rất hào sảng nói: “Như vậy đi, tôi cho người gọi cô ấy, nếu như cô ấy đồng ý đi theo cậu, tôi liền để cho cậu mang cô ấy đi, như thế nào?”

“Được!” Lăng Lang không ngờ sự tình thuận lợi như vậy, Lương Tuấn Đào ngàn căn vạn dặn phải mang người phụ nữ Đỗ Hâm Lôi đó về, nếu anh làm hỏng, trên mặt không có ánh sáng, “Một lời đã định!” die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

Trừng mí mắt lên, Hoắc Vân Phi ngoài cười nhưng trong không cười, “Lang Lang, tính tình của cậu nóng nảy rồi, tôi còn chưa nói xong đâu!”

Lăng Lang khẽ nheo mắt, nhếch môi: “Cậu nói đi!”

“Ý của tôi là, hai chúng ta đều ngồi trước mặt cô ấy, đừng ép cô ấy, để cho cô ấy lựa chọn mình với ai! Nếu cô ấy nhìn trúng cậu, nguyện ý làm người đàn bà của cậu, cậu có thể mang cô ấy đi!” Hoắc Vân Phi cười híp mắt nói.

Anh hiểu tính cách Đỗ Hâm Lôi, vốn không phải người phụ nữ dễ dàng thay đổi dễ bị nam sắc hấp dẫn! Lăng Lang tất nhiên cực kỳ đẹp trai, nhưng anh tin tưởng Đỗ Hâm Lôi tình nguyện ở lại bên cạnh anh cũng sẽ không đi cùng Lăng Lang không rõ lai lịch!

Lăng Lang nhếch đuôi mắt lên, lộ ra nụ cười tự tin: “Được, cứ theo lời cậu đánh cuộc một lần!”

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Đỗ Hâm Lôi khoan thai tự đắc thưởng thức châu báu ngọc ngà, cảm thán thật sâu với những tác phẩm nghệ thuật tinh sảo được thợ thủ công tạo hình kia! Thật sự quá đẹp, chất lượng thượng thừa, dùng mắt thường gần như không tìm được chút tỳ vết nào.

Nhìn đến mê mẩn, lúc này có hai vệ sĩ bên cạnh Hoắc Vân Phi đi tới, nói với Đỗ Hâm Lôi: “Tam thiếu kêu cô qua một chuyến!”

“Làm gì?” Không phải nói để cho cô ở đây chờ anh sao? Khi anh đi gặp khách hàng, cô thật sự không muốn cùng đi tham gia náo nhiệt.

Thân thể vệ sĩ như núi tháp, khuôn mặt đen cũng cũ kỹ như núi tháp: “Không biết làm gì! Chờ cô tự đi hỏi tam thiếu đi!”

Trong khoảng thời gian Đỗ Hâm Lôi ở chung với Hoắc Vân Phi, cô thăm dò ra tính cách nói một không hai của anh, anh nói kêu cô đi, cô phải đi! Nếu không, hai người này sẽ khiêng cô qua!”

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Đi vào phòng tiếp khách xa hoa, Đỗ Hâm Lôi tỏ vẻ không vui nhìn thấy Lăng Lang bên cạnh Hoắc Vân Phi, đó là một người đàn ông rất hợp mắt, cho dù ngồi trong một phòng toàn người, cũng có thể nhanh chóng hấp dẫn ánh mắt mọi người qua.

“Tới đây!” Hoắc Vân Phi có phần không vui vì trong mắt Đỗ Hâm Lôi lóe lên kinh ngạc, vì sao cô cũng không thể ngoại lệ? “Đừng nhìn thấy mỹ nam liền lộ vẻ háo sắc, không phát hiện người đàn ông đẹp trai nhất là tôi sao? Còn no bụng đói con mắt, xem ra buổi tối phải ra sức thêm đồ ăn cho em!”

“…” Đỗ Hâm Lôi đỏ bừng cả khuôn mặt, mặc dù đã sớm bị con cầm thú Hoắc Vân Phi kia chiếm đoạt, nhưng bị anh nói ra ngoài ở trước người khác như vậy, vẫn cảm thấy quá mất mặt. di3n~d@n`l3q21y'd0n

Tức giận, cô liền đứng thẳng bất động tại chỗ, coi lời Hoắc Vân Phi nói thành gió thoảng bên tai, coi như anh là không khí.

Hoắc Vân Phi thấy cô lại không ngoan, định phát tác, nhưng mà nghĩ đến nếu như chọc giận cô, lỡ như cô vì vậy mà lựa chọn đi cùng Lăng Lang đã có thể không có lợi rồi. Liền chủ động đứng dậy đi tới, kéo tay cô, lặng lẽ nhéo, coi như nói lời xin lỗi với cô, trơ mặt ra cười nói: “Còn náo loạn tính tình nhỏ lên với tôi! Lang Lang không phải người ngoài, tới đây cùng ngồi nào!”

Thấy anh nói lời hay dụ dỗ, Đỗ Hâm Lôi cũng liền đúng lúc thuận theo xuống bậc thang, dù sao thật sự chơi cứng rồi, ăn đau khổ vẫn là cô.

Ngồi vào bên người Hoắc Vân Phi, Đỗ Hâm Lôi ngước mắt liếc nhìn Lăng Lang. Không có ý tứ gì khác, thuần túy chính là thưởng thức mỹ nam, ý tứ không khác lắm với giống như thấy trên bàn bày một bó hoa hồng xinh đẹp không nhịn được nhìn lâu mấy lần.

Lăng Lang thấy Đỗ Hâm Lôi quan sát anh, liền hạ người lại gần, đôi mắt xinh đẹp kia chăm chú liếc nhìn cô, hé mở cánh môi giống như cánh hoa ướt át kiều diễm, quyến rũ mà cười: “Cô là Đỗ Hâm Lôi?”

“Ừm.” Đỗ Hâm Lôi chỉ cảm thấy trong lòng giật mình, đồng thời trong nháy mắt mí mắt trái nhảy ba cái, có điềm chẳng lành, không khỏi âm thầm cảnh giác, “Sao anh biết tôi?”

“Tôi chú ý tới cô không chỉ một ngày!” Giọng Lăng Lang rơi vào giữa trong trẻo và cuốn hút, hết sức mê người. Hơn nữa ánh mắt đầu độc của anh, có rất ít phụ nữ có thể chống cự được sắc đẹp của anh, “Hôm nay tôi chính là đặc biệt vì cô mà đến!”

Vẻ mặt này kết hợp với giọng điệu này, rõ rành rành diễn giải ra mập mờ! Nếu như đổi thành người phụ nữ khác, đã sớm mê muội đến rối tinh rối mù, nhưng Đỗ Hâm Lôi chỉ cảm thấy khả nghi.

Lần đầu tiên gặp mặt mà thôi, người đàn ông xinh đẹp này thật đúng là nảy mầm mống không hay ho tràn lan! Đỗ Hâm Lôi không khỏi sinh lòng phản cảm, liền quay đầu lại ý vị sâu xa nói một câu với Hoắc Vân Phi đang nhìn chăm chú vào cô: “Bạn của anh ngược lại vật hợp theo loài với anh!”

Lời này chọc cười Hoắc Vân Phi, đó là nụ cười vui vẻ hả hê! Anh quay đầu lại vẫy tay nói với Lăng Lang: “Nhìn thấy không? Mỹ nam kế của cậu dùng ở đây không được tốt!”

Lăng Lang cũng có phần ngoài ý muốn, người phụ nữ này quả nhiên không giống bình thường. Không khỏi có chút hứng thú: “Vậy không nhất định!”

Hoắc Vân Phi thoải mái tâm tình, liền trực tiếp hỏi Đỗ Hâm Lôi: “Người anh em này của tôi coi trọng em, anh ta muốn làm người tình của em cùng với tôi, muốn cùng anh ta không? Nếu như em nói muốn, tôi lập tức có thể thành toàn!”

Lăng Lang tức giận tới mắt trợn trắng, nói như vậy… Cô sẽ đồng ý mới là lạ.

Quả nhiên, Đỗ Hâm Lôi cũng tức giận tới mắt trợn trắng, tính tình cô thoải mái thật, trong lòng không thoải mái đương nhiên sẽ không nhịn, tức thời quay đầu về phía Lăng Lang không hề lành miệng trách móc nói: “Anh đi nằm mơ à! Đồ thối nát!” Thật đúng là coi cô như đồ chơi, đồ cầm thú đáng chết này quả nhiên đều là cá mè một lứa!

“Ha ha!” Hoắc Vân Phi cười đến vỗ đùi, chỉ vào Lăng Lang chế nhạo: “Đồ thối nát! Ha ha! Cô ấy nói cậu là đồ thối nát…”

Gương mặt tuấn tú của Lăng Lang lập tức rất khói coi! Chờ Hoắc Vân Phi cười đủ rồi, mới đưa tròng mắt mê người một lần nữa dò xét về phía Đỗ Hâm Lôi. Ngón tay thon dài khớp xương rõ ràng vỗ lên tay vịn ghế sa lon, chậm rãi hứng thú nói; “Là Lương Tuấn Đào để cho tôi tới đây dẫn cô đi, cô thật sự không đi sao?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Diep bach, SầmPhuNhân, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hippo Map, Ngânthảo, Quất Hồng Bì, Sunny Moon, tiểu anh hắc ám và 260 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

2 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

4 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 795 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 756 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 409 điểm để mua Thần tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.