Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Ma phi khuynh thế, độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

 
Có bài mới 26.08.2018, 07:58
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 127 Xin nàng hãy tha thứ cho ta
Editor: Ngoc Luyen

"Không có tính sai." Cửu Chỉ nói rất là chắc chắn: "Mặc dù bởi vì trước kia tu vi của Ma Quân bị hao tổn không còn một vạn năm, nhưng mà thực tế tu vi bên trong Băng Hồn sẽ không biến mất, đã có hơn sáu vạn năm, cộng thêm tu vi đời trước của Tuyết Nhi cô nương đã có hơn ba vạn năm, cho nên tổng cộng lại, chính là mười vạn năm."

"Tu vi đời trước?" Lần này Sáu Mắt càng thêm hoài nghi người trước mắt điên rồi: "Cho dù là yêu là ma hay là thần, chết cũng sẽ tiến vào luân hồi, một đường luân hồi, trí nhớ của kiếp trước có thể trở lại, nhưng tu vi cũng có thể lấy lại, đây là lần đầu tiên ta nghe nói."

"Không sai, người bình thường thì không thể nào lấy lại được, nhưng mà bởi vì thân phận của nàng khác biệt, thân phận của nàng phức tạp hơn tưởng tượng của ngươi."

"Ngươi nói thần bí như vậy, phải chẳng là ngươi đã biết?" Sáu Mắt không ủng hộ. Mình và Cửu Chỉ, pháp lực của hai người có thể nói không phân cao thấp, làm sao có thể thứ hắn biết, mà mình lại chưa bao giờ nghe qua.

"Kiến thức của mỗi người cũng không giống nhau, ngươi không phải biết, cũng không có nghĩa là ta cũng không biết. Cũng giống với việc ta cứu người giỏi hơn ngươi, nhưng nếu nói về chuyện giết người, mười người như ta cũng không sánh bằng ngươi."

"Được, vậy ngược lại ngươi nói một chút, cuối cùng thân phận của nàng phức tạp như thế nào?"

"Cái này về sau tự nhiên sẽ biết."

Hai người thảo luận vô cùng kịch liệt, Diệp Tuyết cũng chỉ nghe được một chút. Mười vạn năm đạo hạnh? Nghe nói ở Yêu Giới, chỉ cần lên vạn năm, coi như hiếm có rồi. Nếu như vậy, chẳng phải mình sẽ biến thành Thiên Sơn Đồng Mỗ (Đây là một nhân vật trong Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung) rồi hả?

"Cửu Chỉ, ngươi còn chưa nói hết với người trước mặt đấy." Nàng nhắc nhở. Thân phận, tu vi cái gì, nàng không có hứng thú gì, nàng chỉ muốn biết hiện tại mình không giúp được cái gì, vậy sau này. . . . . . Sau này có thể giúp sao?

"A, Cửu Chỉ ta mới vừa nói đến chỗ nào?"

"Ngươi nói bây giờ không được, nhưng trong cơ thể ta có mười vạn năm nói đạo hạnh." Diệp Tuyết tốt bụng nhắc nhở.

"A a, đúng đúng." Cửu Chỉ gật đầu một cái, bày tỏ suy nghĩ: "Chỉ cần sau trở về giúp người kích thích toàn bộ tu vi trong cơ thể ra, có thể dựa vào tu vi mười vạn năm của người, giúp Ma Quân sớm ngày khôi phục."

"Có thật không? Vậy ta cũng có thể giúp?"

Đối với đạo làm người mà nói."Đương nhiên là thật, lần này không phải thần đi Thiên Sơn hái Thiên Sơn tuyết liên sao? Vừa lúc có thể dùng."

"Vậy chúng ta nhanh chóng trở về thôi." Diệp Tuyết nóng lòng mà nói. Cũng không phải vội vã trở về khôi phục pháp lực, mà là sợ sống ở bên ngoài có quá nhiều nguy hiểm, ngộ nhỡ hồn phách của Lạc Băng có chuyện gì, vậy thì hối tiếc cũng không kịp!

"Được!" Cửu Chỉ ngừng lại tiếp tục nói: "Tuyết Nhi cô nương, về sau chuyện của Ma giới là do người định đoạt, người không phải cần khách khí như vậy, trực tiếp phát hiệu lệnh là được. Hơn nữa chúng ta cũng không thể gọi người là cô nương nữa rồi, nên đổi thành gọi người là nương nương."

"Cửu Chỉ, hiện tạo ta không là cái gì, ngươi bảo ta ra lệnh, chẳng phải là đùa giỡn cả Ma giới hay sao? Nhìn ra được, Lạc Băng cực kỳ coi trọng ngươi, ngươi thay ta làm đi, chờ ta có năng lực kia, đến lúc đó hãy bảo ta tới xử lý sự vụ. Hơn nữa gọi ta là nương nương ta nghe không quen, vẫn gọi là Tuyết Nhi là được, thân thiết như vậy."

"Cái này không thể được, nương nương, Ma Quân thích người như vậy, nếu như không xảy ra việc này, nói không chừng bây giờ người đã là Ma Hậu rồi, gọi người một tiếng nương nương, đó là cần thiết. Về phần xử lý sự vụ mà người nói, bây giờ Cửu Chỉ có thể tạm thời cùng các tướng quân khác phụ trợ nương nương, nhưng quyết đinh cuối cùng, vẫn nằm trogn tay nương nương."

"Vậy cũng tốt." Hiện tại tất cả những cái này không quan trọng, quan trọng nhất lúc này là nhanh chóng trở về Ma giới, sau đó bảo vệ Hồn Phách của Lạc Băng thật tốt: "Trở về Ma giới."

. . . . . .

Đoàn người phi hành tới nửa đường, xa xa đã có thể nhìn thấy biên giới Ma giới, một đạo ánh sáng tự phía chân trời thoáng qua. . . . . .

"Tuyết Nhi. . . . . ." Trong giọng nói thâm tình đầy khổ sở, một bóng dáng quen thuộc xuất hiện trước mặt mọi người.

"Tích Phong, làm sao ngươi còn chưa chết?!" Chúng Ma tướng nhìn thấy hắn đều cắn răng nghiến lợi.

Sở dĩ Ma Quân rơi vào kết cục ngày hôm nay, đều do một mình hắn gây nên. Bọn họ thật sự hận không được uống máu của hắn, ăn thịt của hắn, rút gân của hắn, nhưng cho dù như thế, cũng không có cách nào phát tiết hết mối hận trong lòng.

Mọi người rục rịch muốn gia tay, nhưng ngại vì pháp lực của hắn, rồi lại là không dám hành động thiếu suy nghĩ.

"Tuyết Nhi, thật sự là nàng!" Tích Phong ngây ngốc đứng giữa Chúng Ma tướng nhìn Diệp Tuyết, nụ cười trên mặt có chút cổ quái. Ba ngày rồi, ba ngày nay mình tìm kiếm tung tích của nàng, hy vọng có thể nhìn thấy nàng một lần cuối. Nhưng mình tìm khắp chân trời góc biển, cũng không tìm thấy tung tích của nàng, mắt thấy thời gian đã đến, mình chính đã hỏi thăm rất nhiều người, tất cả mọi người nói rằng nàng đã chết, nhưng là mình không tin. Tuyết Nhi của mình, ngay cả lần cuối cùng cũng không nhìn thấy, làm sao có thể chết dễ dàng như vậy?

Quả nhiên, Tuyết Nhi không chết, Tuyết Nhi của mình vẫn còn sống.

Tội của mình còn chưa chuộc được, làm sao Tuyết Nhi có thể chết!!

"Tuyết Nhi, ta tới đón nàng trở lại, có thể cùng ta trở về Yêu Giới được không?"

Ánh mắt của mọi người đều tập trung trên người nàng, hôm nay Tích Phong hắn sống hay chết, là do một câu nói của nàng.

Chỉ cần nàng hạ lệnh muốn giết hắn, do dù phải chết chúng ma tướng, cũng sẽ tử chiến với hắn.

". . . . . ." Chỉ là lời nói của Diệp Tuyết, khiến mọi người không ngờ: "Thật xin lỗi, ta không biết ngươi...ngươi nhận lầm người." Mình đã nói qua, nếu như còn có kiếp sau, tuyệt đối sẽ không bao giờ thích hắn nữa.

Mình bây giờ, cũng không khác với việc chết qua một lần rồi. Lần trước, tất cả đều do mình phạm phải, tất cả đều là của mình lỗi, mọi truyện đã qua hãy cho nó qua đi, bởi vì muốn quên một người, cho dù hận cũng sẽ không lại hận nữa.

"Tuyết Nhi. . . . . . Nàng là Tuyết Nhi của ta, nàng chính là Tuyết Nhi của ta, ta không có nhận lầm, ta tuyệt đối sẽ không nhận lầm!!!"

Một câu "Ngươi nhận lầm người" của nàng, khiến cho Tích Phong lui về phía sau hai bước.

Cái gì là tàn nhẫn nhất, cũng không phải một đao giết hắn, cũng không phải là nghĩ đến tất cả các cực hình khiến hắn sống không bằng chết, mà là ngược tim của hắn. Bởi vì dù cơ thể có đau đớn đến mức nào đi nữa cũng không sánh bằng tra tấn trong lòng.

"Tuyết Nhi, nàng không cần phải đối xử với ta như vậy được không, ta biết sai rồi. . . . . ." Hắn biết vậy chẳng làm.

Thế nhưng có thể trách ai đây? Trách trí nhớ kiếp trước của hắn khôi phục quá muộn? Hay là trách Cửu Dao động tay động chân đối với trí nhớ của mình?

Rõ ràng trong lòng đã sớm có cảm giác đặc biệt với Tuyết Nhi, đối với nàng đặc biệt động lòng, nhưng mình chính là không chịu thừa nhận, tình nguyện nhắm mắt mà làm mọi việc, cũng không nguyện ý đi tra xét truyện này cho rõ ràng.

Ban đầu nếu như mình để ý một chút, tra xét một chút tại sao mình đặc biệt động lòng với Tuyết Nhi, tất cả mọi thứ bây giờ cũng sẽ không xảy ra. Tra xét kiếp trước kiếp này, cũng chính là trong chớp mắt, nhưng mình chính là. . . . . .

Ai, tất cả, đều là phải trách mình!

"Tuyết Nhi, chỉ cần nàng tha thứ ta, cho dù nàng trừng phạt ta như thế nào, hành hạ ta đều có thể, cầu xin nàng, ta thật sự biết sai rồi."

"Nhưng. . . . . ." Diệp Tuyết mặt mũi tươi cười, quan sát hắn một hồi, sau đó mới trầm lặng nói: "Ta thật sự là không biết ngươi!"

"Tuyết Nhi. . . . . ." Hắn muốn đi lên kéo nàng, Diệp Tuyết lập tức phản xạ có điều kiện lui về phía sau hai bước, cùng lúc đó, Sáu Mắt lập tức tiến lên ngăn cản hắn: "Nương nương của chúng ta nói không biết ngươi, xin Yêu Vương hãy rời đi."

"Cút ngay cho ta." Tích Phong hất tay đẩy Sáu Mắt ra, còn lại chúng tướng lập tức tiến vào trạng thái chuẩn bị chiến đấu. Hắn như cũ là không có bất kỳ muốn ý lùi bước: "Tuyết Nhi, ta biết ngàn sai vạn sai đều là ta sai, nhưng xin nàng hãy cho ta một cơ hội, có thể cho ta cơ hội nhận sai được không?"

"Ngươi muốn nổi điên thì từ từ mà làm, ta không theo cùng được." Diệp Tuyết nói xong, đi từ bên cạnh trong sự bảo vệ của Ma Tướng.

"Ha ha. . . . . . Ha ha ha. . . . . ." Thấy nàng cử động, Tích Phong đột nhiên cười: "Tuyết Nhi, ta biết nàng sẽ không quên ta, nếu thật sự nàng không biết ta là ai, phải là trực tiếp phái người đuổi ta đi, mà không phải từ bên cạnh ta đi vòng qua."

Diệp Tuyết dừng bước lại một chút, sau đó cũng không quay đầu lại rời đi.

Mà Tích Phong sững sờ đứng yên ở tại chỗ, không có ngăn cản nàng rời đi, cũng không có theo sau. . . . . .

Thấy nàng bình an, mình nên tự sát tạ tội, mình làm nhiều chuyện sai lầm như vậy, thật sự là không có mặt ở sống trên cõi đời này.

Nhưng. . . . . .

Ngu cát không trừ, Cửu Dao không giết, thù lớn chưa trả, sao mình có thể chết trước hai người họ!

Để cho mình thu thập này hai nữ nhân ác độc đi, mang theo họ cùng nhau xuống Địa ngục đi, tránh họ trở lại gieo họa cho Tuyết Nhi của mình, cũng coi như là vì nàng làm một chút chuyện!

. . . . . .

Rừng sâu núi thẳm, một thạch động cũ nát ẩm ướt.

Nguyệt Tiểu Điệp cùng Hoa Niện núp ở bên trong, không dám phát ra một chút tiếng động nào.

Cho đến khi bên ngoài không còn một chút tiếng động nào, mới dám thả lỏng gân cốt một chút.

"Mỹ nhân tỷ tỷ, tỷ nói nàng đi chưa?"

"Nghe âm thanh, chắc là đi thôi!" Nguyệt Tiểu Điệp nhỏ giọng phán đoán: "Nếu không ngươi ra ngoài xem thử một chút."

"Đệ không đi không đi, Thất Thải Phượng Hoàng lợi hại như vậy, chỉ cần nhẹ nhàng nhấc một chân, là có thể khiến cho cái mạng nhỏ này của đệ đi đời nhà ma rồi. Bằng không tỷ tỷ đi xem một chút đi, dù sao trước đây bọn nó nghe lời tỷ như vậy mà!"

"Còn lâu mới đi." Nguyệt Tiểu Điệp vội vàng khoát tay: "Chúng ta ở đây chờ thêm một lát."

Chưa dứt lời, vừa nói thật đúng là giận. Mặc dù lúc mình trông coi bọn nó, thỉnh thoảng khi tức giận sẽ trừng phạt bọn nó, thế nhưng cũng không phải do bọn chúng cứng đầu cứng cổ sao? Chỉ cần bọn nó nghe lời, ăn uống, mình bạc đãi bọn nó lúc nào. Lần này thì tốt rồi, chủ nhân ban đầu trở lại tìm nơi nương tựa thì không nói, còn mang theo Chiến thần Bích Lạc gì đó tìm đến mình tính sổ, cũng quá vong ân phụ nghĩa đi!

Hơn nữa bởi vì tu vi của Bích Lạc cao hơn nhiều so với mình, nàng trở lại, mấy cái biện pháp kia để đối phó Thất Thải Phượng Hoàng tất cả đều trở thành phế thải, ai, sớm biết sẽ có một ngày như thế, ban đầu nên đem hai con Phượng Hoàng này lột sạch lông vũ, một con hầm một con kho tàu ăn, cũng đỡ phải biến thành tình hình khó khăn như vậy.

Nheo mắt lại nhìn nước mưa trên thạch bích nhỏ giọt xuống, trong lòng thật là buồn bực: "Trốn được mùng một tránh không tránh được hôm rằm, gặp gỡ kình địch như thế, Tiểu Bất Điểm, ngươi nói chúng ta nên làm cái gì?"

"Mỹ nhân tỷ tỷ, để tin tưởng thực lực của tỷ! Đệ xem trọng tỷ!"

". . . . . . Ngươi biết ta hiện tại muốn làm cái gì nhất sao?"

"Ăn cơm?"

"Giết chết ngươi rồi ăn!!!" Ăn cơm ăn cơm, cả ngày lẫn đêm chỉ có biết ăn thôi, thế nào ngươi còn chưa chết!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: Chery, ●Ngân●
     
Có bài mới 29.08.2018, 00:45
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 56
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 128 Rốt cuộc bạn tốt cũng gặp nhau

Diệp Tuyết mang theo Chúng Ma tướng trở lại Ma giới khi đó mọi người thiếu chút nữa cho là mình đi lầm đường.

Chỉ thấy thế giới ngàn dặm băng giá, vạn dặm tuyết bay đã không còn tồn tại nữa, bầu trời tối om om mây bay vô tận, băng tuyết trên đất đã bị hòa tan hơn phân nửa, tạo thành từng vũng nước, chảy nhỏ giọt. . . . . .

Ánh mặt trời chiếu sang, cả vùng đất bắt đầu thức tỉnh. . . . . .

Làm hồ ly, khí hậu như vậy là loại mà nàng thích nhất. Nhưng giờ phút này, thấy hình ảnh hiện lên trước mắt, trên mặt của nàng lại không có chút vui vẻ nào.

"Cửu Chỉ, đây là chuyện gì?" Lạc Băng thích nhất là băng tuyết, hiện tại băng tuyết tan rã, hắn phải thích ứng như thế nào?

"Nương nương, vốn Ma giới cũng giống với Tứ Giới còn lại, có chia bốn mùa, chỉ vì thân thể của Ma Quân là Băng Tuyết, thích những ngày có tuyết rơi, cho nên mới dùng băng tuyết bao trùm cả Ma giới, từ đó tuyết đọng hàng năm. Hiện tại pháp lực của Ma Quân đã mất, hồn phách tiêu tán, Ma giới khôi phục vẻ ngoài trước kia, cũng là bình thường."

"Vậy làm thế nào mới có thể đóng băng lại?" Cái gì bình thường, cái gì không bình thường, nàng không muốn biết chút nào, nàng chỉ biết, Lạc Băng thích băng tuyết, như vậy là đủ rồi.

"Nương nương, lấy năng lực của chúng ta bây giờ, sợ là không thể ra sức."

"Vậy thì Lạc Băng làm thế nào?"

"Nương nương yên tâm, mặc dù lần này bọn ta không khôi phục được khí hậu Ma giới như lúc trước, nhưng vẫn có năng lực thay đổi khí hậu của một khu vực. Hiện tại chỉ cần tìm một địa phương an tĩnh ở Ma giới, có thể để cho hồn phách của người an tĩnh tu dưỡng là được."

"Nếu như vậy, vậy ngươi mau mau đi chuẩn bị, ta muốn tự mình chăm sóc." Diệp Tuyết chăm chú nhìn cái hộp đựng hồn phách của hắn, si ngốc nói.

Cho dù là ngàn năm hay vạn năm, chỉ cần hắn có thể khôi phục, mình sẽ một mực chờ đợi bên cạnh hắn.

"Dạ, Cửu Chỉ phải đi ngay."

Cáo từ rời đi, Sáu Mắt đưa Diệp Tuyết đến tẩm cung của nàng. Hiện tại tất cả Ma giới đều giao cho nàng quản lý, cho nên đương nhiên, chính là trực tiếp đi đến chỗ ở ban đầu Tiêu Hàn điện của Lạc Băng.

Không có trang trí xa hoa, không có đồ cổ hiếm lạ gì, những vật dụng bằng băng được trang trí lúc ban đầu toàn bộ đã tan chảy, cho nên cả tẩm cung nhìn qua vô cùng đơn sơ, tiêu điều. Chỉ có giường hàn ngọc tỏa ra ánh sáng âm u, rạng rỡ phát sáng, không hợp với nơi này chút nào.

Nếu tượng đá đồ trang sức ở nơi này không bị tan chảy, thì chắc Tiêu Hàn điện cũng sẽ có một chút màu sắc.

Diệp Tuyết thầm nghĩ ở trong lòng.

Đáng tiếc mình tới Ma giới hai lần, thời gian ở đây cũng không tính là ngắn, nhưng cho tới bây giờ cũng chưa từng nhìn kỹ tẩm cung của hắn.

Ngồi trên giường, nhoài người về phía giường mềm mại, một cỗ Băng Hàn Chi Khí (Khí lạnh) trong nháy mắt ấp tới, cũng khiến cho nàng có chút lưu luyến si mê. Nhiệt độ này, cảm giác này, cũng giống như Lạc Băng.

Đại khái bởi vì hắn làm bạn với giường hàn ngọc này một thời gian quá dài, đã dính đầy hơi thở của hắn đi!

. . . . . .

"Nương nương, nương nương không xong." Một nô tỳ vội vàng hấp tấp đi vào, có bốn cánh tay, chính là Tiểu Nhất.

"Chuyện gì mà hốt hoảng như vậy? Từ từ rồi nói." Diệp Tuyết không biết làm sao, chính mình lại có thể không để ý mà ngủ thiếp đi trên giường. Mới vừa rồi hình như còn làm mơ, nằm mơ thấy Lạc Băng trở lại, trở lại hoàn hảo như lúc ban đầu.

"Nương nương." Tiểu Nhất có chút thở hổn hển: "Bên ngoài có một cô nương tự xưng là chiến thần Bích Lạc, cưỡi Thất Thải Phượng Hoàng đến, nói muốn nhìn thấy nương nương. Thất Thải Phượng Hoàng gần đây đả thương vô số người, người gặp người sợ, Sáu Mắt tướng quân đương nhiên là không đồng ý, hiện tại đang chiến đấu ác liệt với nàng kia."

"Có chuyện này sao?" Trong đầu Diệp Tuyết nhớ lại một chút, trong trí nhớ của nàng cũng không có gì liên quan đến Bích Lạc này: "Vậy tình huống bây giờ như thế nào?"

"Cô nương kia rất lợi hại, Sáu Mắt Tướng quân bọn họ nhiều người như vậy cũng không phải là đối thủ của nàng. Tướng quân phái nô tỳ đến bảo vệ nương nương, nếu như tình huống khẩn cấp, trước hết tìm nơi an toàn, nhất định phải bảo vệ nương nương cho tốt." Tiểu Nhất nghiêm túc truyền đạt lại ý tốt của các tướng quân bên ngoài, sau đó nói tiếp: "Có người suy đoán, đó là Thần giới cố ý phái người xuống gây sự, vì là thăm dò nội tình Ma giới chúng ta."

". . . . . . Ta đi xem một chút." Diệp Tuyết nghe vậy, trong lòng dâng lên sự lo lắng.

Lạc Băng nói qua, việc Thần giới sẽ đến, lại không nghĩ rằng sẽ đến nhanh như vậy, phải làm thế nào mới được đây?

Uy lực của Thất Thải Phượng Hoàng mình đã thấy qua, hiện tại lại thêm một Chiến thần trợ sức, lực phá hoại lại càng không thể khinh thường. Nếu bọn Sáu Mắt đã không có cách nào chống đỡ, Ma giới nên đi về đâu?

Lạc Băng a Lạc Băng, ngươi nói ta có thể giúp Ma giới vượt qua nguy cơ, nhưng hiện tại ngay cả pháp lực Ngự Phong ta cũng không có, như thế nào chống đỡ được kẻ thù bên ngoài đây?

"Nương nương, ngươi đừng đi, pháp lực của cô nương kia cực mạnh, ngộ nhỡ làm ngươi bị thương, cho dù nô tỳ có tự sát cũng không hết tội." Tiểu Nhất đi lên ngăn lại đường đi của nàng.

Diệp Tuyết vung tay đẩy nàng ra: "Không có việc gì, ta lại không đi nghênh chiến, ta chỉ đi xem một chút rốt cuộc Bích Lạc này là những người nào." Nếu biết, chính là tốt nhất; nếu không biết, mình không thể một thân một mình trốn đi, chẳng thèm quan tâm những người còn lại.

"Nương nương. . . . . . Vậy ngươi chậm một chút, cẩn thận một chút. . . . . ."

"Ta biết." Kéo cửa phòng ra, đi về phía đại điện, nghe âm thanh, tiếng đánh nhau phải là từ bên kia truyền đến.

Tiểu Nhất đáng thương lo lắng hãi hùng theo ở phía sau, vừa la vừa đuổi theo . . . . . .

. . . . . .

"Đã sớm nghe nói Ma giới các ngươi không nói đạo lý, không ngờ đã hơn ba vạn năm, vẫn không thay đổi chút nào, khó trách Nữ Oa phải phái Binh đánh dẹp các ngươi." Bích Lạc bay trong không trung, lớn tiếng quát.

Nàng vốn đã ra quyết định, không giáo huấn cho nữ nhân sai khiến Thất Thải Phượng Hoàng ra ngoài một trận là không thể bỏ qua, nhưng bỗng nhiên nàng lại cảm ứng được hơi thở của Diệp Tuyết, lập tức đổi hướng, vội vàng tìm theo hơi thở đến đây.

Một đường truy tìm và nghe ngóng được kết quả, Diệp Tuyết đã đến Ma giới này, hình như đã trở thành nhân vật quan trọng của Ma giới, mình đã lễ phép xin binh tướng Ma giới ở phía trước thông báo một tiếng, nói mình là bạn bè thân thiết của Diệp Tuyết, muốn gặp nàng một lần. Không ngờ những những lời này khiến cho người của Ma giới không nói hai lời, đã động thủ.

Không biết phân biệt phải trái như vậy, quả thật so với Cửu Dao kia còn đáng ghét hơn!

"Hỏi các ngươi một lần nữa, có nhìn thấy Diệp Tuyết của ta hay không? Nếu muốn ngăn cản ta lần nữa, thì đừng trách ta không khách khí!" Cùng lắm thì quật ngã tất cả những người không phân biệt tốt xấu này, đến lúc đó còn sợ không nhìn thấy Tuyết Nhi của mình sao?

"Nương nương của chúng ta sao lại phải cho ngươi gặp! Coi như liều cái mạng này, cũng không để cho ngươi thương tổn đến nương nương của chúng ta."

"Vậy thì đừng trách ta!" Bích Lạc cong ngón tay huýt một tiếng sáo, Thất Thải Phượng Hoàng lập tức trở về đến bên cạnh của nàng, bay quanh phía sau nàng.

Bàn tay để trước ngực, miệng lẩm bẩm.

Trong lúc nhất thời trời đất biến sắc, bầu trời sau lưng đang là ban ngày trong nháy mắt đã giăng đầy mây đen. . . . . .

"Mã Toa. . . . . ."

Cho dù gió to thổi qua kiến người ta không mở nổi mắt, cho dù người trước mặt chỉ mặc một bộ sa y tối màu như mộng như ảo, nhưng Diệp Tuyết chỉ cần liếc mắt một cái là đã nhận ra bạn tốt: "Tất cả dừng tay cho ta."

Một tiếng quát to, khiến cho mọi người phải tập trung sự chú ý trên người nàng.

Bích Lạc cũng tạm thời ngừng động tác tay trong, nhìn xuống. . . . . .

Trên mặt lập tức hiện ra nụ cười sáng lạn như ánh mặt trời tháng ba, kích động, vui sướng, lâu ngày mới gặp. . . . . .

Vô số tình cảm hợp lại cùng một chỗ. . . . . .

Ngọt bùi cay đắng chỉ ngưng tụ thành hai chữ: "Tuyết Nhi. . . . . ."

"Mã Toa. . . . . ." Diệp Tuyết ở phía trước chạy như điên.

"Tuyết Nhi. . . . . ." Bích Lạc vung ống tay áo, ngự phong xuống.

Hai người nắm tay nhau, người nhìn ta...ta nhìn người, vui vẻ đến mức không nói ra lời, cuối cùng nhất trí diễn một đoạn điển cố kinh điển "Thiên ngôn vạn ngữ không cần nói", ôm thật chặt lấy nhau.

Diệp Tuyết không kìm được vui mừng, lại nghĩ tới mấy ngày nay quản lý các loại sự tình, không nhịn được nức nở. Bích Lạc vỗ lưng của nàng không tiếng động an ủi. . . . . .

Hình ảnh như vậy, thật là cảm động, cũng khiến cho người người xung quanh Ma giới nhìn thấy đều phải há hốc mồm ra, trên mặt của mỗi người đều viết bốn chữ: không thể tưởng tượng nổi!

Cái người có thể khống chế Thất Thải Phượng Hoàng cư nhiêu thật sự là bạn của nương nương, hơn nữa nhìn qua thì thấy đây không phải chỉ là bạn bè bình thường. Khó trách Ma Quân nói chỉ có nàng có thể giúp Ma giới thoát khỏi khốn cảnh này, đúng là có người tài ba bực này tương trợ!

Thế nhưng Bích Lạc lại là người của thần giới, thật sự có thể trợ giúp Ma giới sao?

"Nương nương, ở nơi này gió lớn, đứng cũng mệt, không bằng tìm địa phương ngồi xuống mọi người từ từ nói chuyện." Tiểu Nhất nhận được ra hiệu của Sáu Mắt, cả gan đi lên khuyên nhủ.

"Được, Mã Toa, chúng ta đi." Diệp Tuyết đương nhiên là vô cùng đồng ý. Mình có rất nhiều lời muốn nói với Mã Toa, chẳng hạn như làm thế nào nàng đến được thế giới này? Thêm nữa tại sao nàng lại biến thành Bích Lạc?

"Ừ." Bích Lạc kẽ huýt sáo, Thất Thải Phượng Hoàng từ không trung bay xuống, đậu trên mái hiên: "Đi thôi."

. . . . . .

"Thì ra cái gì cậu cũng không biết." Ở trước mặt người ngoài Bích Lạc là một người đằng đằng sát khí (hung ác), thích đánh nhau; thích gây gổ, nhưng đến trước mặt của Diệp Tuyết ngược lại có cảm giác là đại tỷ tỷ.

Thì ra trí nhớ của nha đầu này còn chưa khôi phục, khó trách không biết tại sao lại gọi mình là Bích Lạc rồi!

"Mình nên biết cái gì sao?" Diệp Tuyết bày ra dáng vẻ một đứa bé ngoan, khiêm tốn thỉnh giáo .

"Trước không nói cái này, đầu tiên cậu nói cho ta biết rốt cuộc mấy ngày nay cậu đã trải qua chuyện oanh oanh liệt liệt gì vậy, thậm chí Ma giới cũng bị cậu hàng phục, không đơn giản, nói nghe một chút."

"Cái này. . . . . . Nói rất dài dòng, không bằng ngày sau từ từ nói cho cậu biết. Đói bụng rồi sao? Ăn cơm trước đã."

"Được rồi, không muốn nói thì thôi, mình sẽ khiến cậu phải nhớ kỹ mọi lúc mọi nơi, sợ cậu gặp nguy hiểm, cơm cũng không muốn ăn, nước không muốn uống, thậm chí một mình ngủ cũng không được ngon giấc, không ngờ cậu lại là loại nha đầu không tim không phổi." Bích Lạc nói xong cố ý quay lưng đi, nàng cũng không tin, nha đầu này còn có thể không nhận tội!

Quả nhiên, Diệp Tuyết vừa thấy nàng tức giận, vội vàng mở miệng: "Thôi được rồi, mình nói cho ngươi biết cũng được."

"Vậy mau nói đi."

Diệp Tuyết thu lại ánh mắt, cúi đầu nhìn mặt đất: "Ngươi biết Lạc Băng không?"

"Dĩ nhiên." Nếu kiếp trước không phải Bích Lạc vừa gặp được Cửu Giao trong đường hầm luân hồi, mình thì phải đi tìm Lạc Băng tính sổ.

"Hắn chính là Ma Quân của Ma giới này."

"Hoá ra là như vậy . . . . . ." Bích Lạc sáng tỏ. Đều do mình ngây người trong thiên lao ba vạn năm, sau đó vừa ra, lại đi vào đường hầm luân hồi cho nên không biết rất nhiều chuyện ở bên ngoài: "Vậy bây giờ hắn đang ở đâu? Mới vừa rồi những người cùng mình giao chiến kia, hình như không phải là Ma Quân."

"Hắn. . . . . . Chết rồi." Đầu Diệp Tuyết cúi càng thấp.

"A?" Bích Lạc biết mình sai lầm rồi. Khó trách Tuyết Nhi không muốn nói, thì ra là. . . . . .

Nhưng ở thế kỷ bát quái như thế kỷ 21 ngây người gần hai mươi năm, cho dù mạnh như Nữ Chiến Thần cũng không tránh khỏi sự tò mò: "Vậy hắn. . . . . . Làm sao lại chết?"

Ma Quân, có thể ngồi lên vị trí này không có bản lãnh nghịch thiên cũng là long phượng trong loài người, há có thể nói chết là chết?

"Bởi vì mình, là mình hại hắn. . . . . . Đều là mình sai, Mã Toa, là mình hại chết hắn . . . . . ." Nhớ tới Lạc Băng làm tất cả vì mình, nhưng nghĩ đến những tổn thương mình đã gây ra cho hắn, trong lòng Diệp Tuyết bắt đầu rỉ máu, nước mắt không nhịn được mà rơi xuống. . . . . .

"Được rồi được rồi, không sao, tất cả đều đã qua, mình nghĩ Lạc Băng vì cậu mà chết, trong lòng của hắn rất vui vẻ, không cần đau lòng. Về sau có mình ở đây, sẽ không để cho bất luận kẻ nào tổn thương cậu, không sao không sao." Bích Lạc ôm đầu bạn tốt, để nàng vùi vào trong ngực của mình.

Đợi nàng khóc xong, mới nâng mặt của nàng lên, dùng tay áo giúp nàng lau nước mắt: "Không phải đói bụng sao? Ngay bây giờ chúng ta đi ăn cơm?"

"Được Được."

Nắm tay bạn tốt, trong lòng Bích Lạc vô cùng phức tạp.

Nhìn nàng khóc đến đau lòng như vậy, mấy ngày nay chắc là chịu không ít khổ, chịu không ít uất ức. Nàng nói Lạc Băng bởi vì nàng mà chết, vậy rốt cuộc là ai muốn tổn thương nàng đây?

Chỉ riêng trí nhớ kiếp này đã đủ cho nàng phiền toái rồi, còn nếu nhớ lại chuyện tình kiếp trước, có thể kiến nàng càng không chịu nổi hay không?

Hay là trước tiên không cần mù quáng giúp nàng khôi phục lại trí nhớ của kiếp trước, trước tiên nên tra một chút chuyện tình mà Tuyết Nhi đang gặp phải rồi mới tính tiếp.

"Tuyết Nhi, vậy cậu ở chỗ này lâu như vậy, có phải biết một người tên là Tích Phong hay không?"

". . . . . ." Diệp Tuyết đã biết kiếp trước Mã Toa ở thời không này là Chiến thần Bích Lạc, hơn nữa bây giờ nàng đã khôi phục trí nhớ của kiếp trước, cho nên việc nhận ra Tích Phong, cũng không có bao nhiêu ngạc nhiên. Chỉ là. . . . . . Mình đã tính toán cùng Tích Phong như là người lạ, trước chuyện xảy ra không muốn bất luận kẻ nào nhúng tay vào, cho nên lắc đầu một cái, kiên định trả lời không biết.

"A nha." Kể từ đó, đến phiên Bích Lạc buồn bực.

Tích Phong và Tuyết Nhi là người yêu, yêu nhau mấy vạn năm, hiện tại không dễ dàng có thể khiến cho Tuyết Nhi trở lại, chẳng lẽ hắn không có trở lại tìm nàng? Hay là nói, ba vạn năm qua đi, hắn đã di tình biệt luyến?? Một bụng đầy nghi hoặc, tạm thời ở bên cạnh Tuyết Nhi, chờ ngày khác nữa tỉ mỉ điều tra.

. . . . . .

Lúc ăn cơm, mặt đất đột nhiên run lên, ngay sau đó, Thất Thải Phượng Hoàng đang nghỉ trên mái hiên bị giật mình bay, bay tán loạn trong không trung.

"Làm sao vậy?" Hiện tại Diệp Tuyết có chút trông gà hoá cuốc rồi, bởi vì nàng thật sợ Thần giới phái binh tới đây tấn công, sau đó mình gấp cái gì cũng không giúp được, từ đó cô phụ Lạc Băng  phó thác.

"Không có việc gì, đi ra xem một chút." Bích Lạc an ủi nàng, đồng thời nhanh chóng đứng dậy, đi về phía của chính.

Còn chưa tới cửa đâu, chung quanh đã vang lên từng tiếng kêu to, giống như hỗ trợ cho người nào đó.

Kéo cửa ra, màu vàng đập vào mặt, kết hợp chặt chẽ với ánh sáng thất thải.

Chỉ thấy giữa không trung, Băng Phượng hỏa Hoàng và Thánh Kỳ Lân mỗi người chiếm nữa bầu trời, mỗi bên kêu to, vỗ cánh bay lên trời, ầm ĩ một phương, giơ một chân nên. . . . . .

Một cuộc đại chiến, hết sức căng thẳng!Đã sửa bởi Ngoc Luyen lúc 07.10.2018, 11:02.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: Chery, ●Ngân●
     
Có bài mới 30.08.2018, 14:20
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 53
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 129 Thần giới dẫn quân tấn công
Editor: Ngoc Luyen

"Làm gì! Làm gì đó? Tất cả dừng tay cho ta!" Bích Lạc bay lên không trung giữa hai bên, đưa ra dấu tay tạm ngừng: "Vừa thấy mặt đã đánh, các ngươi có thể làm trò khác được không?"

Khí thế của hai bên cũng yếu đi, mở to hai mắt nhìn nàng.

"Trừng cái gì trừng, người nào trừng nữa, ta cho người chém xuống nấu canh uống..., dưỡng nhan làm đẹp."

". . . . . ." Mọi người Ma giới ở phía dưới rối rít quỳ lạy.

Nữ nhân này, quá bưu hãn*! Lại còn nói muốn chém Thần Thú Thần Điểu xuống nấu canh uống..., lá gan này rõ là. . . . . . quá to rồi!

(Bưu hãn: dũng mãnh)

"Nên làm cái gì thì đi làm cái đó đi!"

Phất tay một cái, Thất Thải Phượng Hoàng ngoan ngoãn bay trở về mái hiên, đầu luồn dưới cánh, bày ra tư thế cho dù trời sập cũng sẽ không ngẩng đầu lên lẫn nữa. Còn lại Thánh Kỳ Lân rụt chân lại, khiếp sợ nhìn mây trên trời, tiến cũng không được, lui cũng không xong.

Cho đến khi Diệp Tuyết ở phía dưới mở miệng gọi nó, nó mới có tinh thần lần nữa, vui mừng bay xuống.

"Được rồi được rồi, thánh thánh, đừng làm rộn, chớ nũng nịu." Diệp Tuyết thấy trong ngực nhột nhột, cười đẩy nó ra.

Nhưng đã lâu không nhìn thấy, Thánh Kỳ Lân đời nào chịu dễ dàng bỏ qua nàng, né tránh tay của nàng, tiếp tục làm nũng.

Diệp Tuyết bị cọ đến không chịu được, cười đến cả người không còn hơi sức: "Thánh thánh. . . . . ."

"Nháo cái gì, chỉ mình ngươi biết làm nũng à, ngay cả lời nói của chủ nhân cũng không nghe, nằm xuống cho ta." Tiếng quát lớn của Bích Dao vang lên, Thánh Kỳ Lân phát ra hai tiếng "Rầm rì rầm rì" có chút ủy khuất, ngoan ngoãn nằm dưới chân của Diệp Tuyết.

"Oa, Mã Toa, cậu làm như thế nào? Thật là lợi hại." Diệp Tuyết sùng bái.

Bích Dao bất đắc dĩ mà lắc đầu: "Cậu a, thật là càng ngày càng dịu dàng." Đời trước đã quá dịu dàng rồi, không ngờ đời sau còn dịu dàng hơn.

"Ha ha, đại khái bởi vì mình là hồ ly đi." Diệp Tuyết ngồi xổm xuống, vuốt ve đầu Thánh Kỳ Lân, nhỏ giọng nói.

Ngược lại khiến trong lòng Bích Dao trong sống ngoài khê: "Thôi đi, hồ ly còn lâu mới dịu dàng, nếu không phải mình đã xem qua chân thân của cậu, mình tình nguyện tin tưởng cậu là thỏ!"

". . . . . ."

. . . . . .

Buổi tối Diệp Tuyết triệu kiến Cửu Chỉ, hỏi thăm tình huống hồn phách Lạc Băng sau khi an bài mình cùng với Bích Dao cùng nhau đi tẩm cung khác nghỉ ngơi. Mặc dù tình cảm của mình và Mã Toa thân thiết như một người, nhưng tiêu hàn điện là chỗ ở của Lạc Băng, nhưng hiện tại ngoại trừ bộ y phục ra, đây là nơi duy nhất còn lưu lại hơi thở của hắn, mình không muốn hơi thở của người nào khác che lấp đi hơi thở của hắn.

"Tuyết Nhi, đột nhiên bụng mình không thoải mái, cậu lên giường ngủ trước đi, mình đi nhà cầu." Hai người đang muốn cởi áo ra ngủ, đột nhiên Bích Dao che bụng mình lại nói.

"Vậy cậu mau đi đi, làm sao bụng lại không thoải mái vậy, lúc tối chưa ăn thứ gì mà."

"Mình cũng không biết, mình đi một chút sẽ về."

"Được Được."

Ôm bụng tới cửa, kêu vài tiếng ai ui, sau đó trên mặt hiện ra nụ cười vui vẻ, chợt lách người, biến mất trong không trung.

. . . . . .

Bên này, Cửu Chỉ đang ở dược phòng nghiên cứu cây Thiên Sơn tuyết liên mới hái về, đột nhiên một cỗ hơi thở xa lạ đến gần, hắn vội vã thu Tuyết Liên lại, xuất chưởng đánh về phía sau lưng. . . . . .

"Ai, không nên hoảng sợ, là người mình." Bích Dao lắc mình dễ dàng né tránh, lập tức ngồi vào trên bàn.

Trong mắt Cửu Chỉ lóe lên một tia khác thường, tốc độ này của đối phương. . . . . . Thật là nhanh. Ngay cả cảm giác mình cũng không có, vật trong tay đã nằm trong tay đối phương: "Trả nó lại cho ta."

"Khẩn trương như vậy làm gì, ta sẽ trả lại cho ngươi." Tiện tay ném một cái, ném Tuyết Liên cho đối phương: "A, ta tới đây tìm ngươi, là muốn thương lượng với ngươi chuyện này."

Cửu Chỉ vội vàng tiếp được, bỏ vào cái tử ở bên cạnh: "Chuyện gì?"

"Buổi tối ngươi không ngủ là muốn nghiên cứu Tuyết liên này, là muốn khôi phục tu vi trên người Tuyết Nhi chứ gì?"

"Đúng vậy" chỉ có như vậy, mới là cách tốt nhất giúp cho Ma Quân, có thể nhanh tốt lên được.

"Mấy ngày sau có thể giúp Tuyết Nhi khôi phục được không?"

"Tại sao? Không phải ngươi là bạn của nương nương sao? Chẳng lẽ ngươi không muốn nương nương trở nên lợi hại hơn?" Cửu Chỉ lộ ra ánh mắt sắc bén: "Hay là nói thân phận của người là giả, căn bản người không phải là bạn của nương nương? Thần giới uy hiếp vô cùng cấp bách, người là Chiến thần của Thần giới, ta nghĩ chắc người là thám tử của bên kia đi."

"Này, ta nói ngươi đừng có trông gà hoá cuốc được không? Đừng có nghĩ tất cả mọi người đều xấu xa như vậy! Không sai, ta là người Thần giới, nhưng ta cũng là bạn của Tuyết Nhi, cho nên ta bảo ngươi lùi lại mấy ngày này, là bởi vì một khi tu vi của Tuyết Nhi khôi phục, đạo hạnh trên người cũng khôi phục, trí nhớ của kiếp trước chắc chắn cũng sẽ khôi phục. Có rất nhiều chuyện trước kia không rõ, ta không muốn Tuyết Nhi bị tổn thương thêm nữa hiểu chưa?"

"Trí nhớ của kiếp trước khôi phục, tại sao lại bị tổn thương."

"Ma Quân nhà ngươi sẽ không nói cho ngươi biết sao, kiếp trước hắn có tình cảm sâu đậm với Tuyết Nhi. Kiếp trước Tuyết Nhi buộc phải tự sát, cùng Ma Quân nhà ngươi có không ít quan hệ."

"Ngươi nói là sự thật?" Cửu Chỉ bừng tỉnh hiểu ra. Xem ra lời đồn đó là thật, mấy vạn năm qua Ma Quân cũng không tiếp xúc với nữ nhân, là bởi vì một mực chờ đợi một cô nương. . . . . .

"Ta lừa ngươi để làm gì?" Bích Lạc thở dài một tiếng, "Tuyết Nhi nói Lạc Băng là bởi vì nàng mà chết, có thể thấy được trong lòng nàng tràn đầy áy náy, đợi đến khi nàng đủ kiên cường, ta không muốn làm cho trí nhớ kiếp trước của nàng trở thành phiền não cho nàng."

Lúc nào mới có đủ kiên cường đây?

Chính là khi lòng của nàng chuyển sang chuyện khác, nói ví dụ như thích những người khác!

"Ngươi có thể đồng ý với ta sao?"

"Nhưng. . . . . ." Cửu Chỉ do dự. Có lẽ nàng nói không sai, nhưng không giúp nương nương khôi phục, còn có người nào có tu vi cao như vậy giúp Ma Quân khôi phục đây?

"Nếu như Lạc Băng ở đây, ta tin tưởng hắn cũng không hi vọng thấy Tuyết Nhi khổ sở. Yên tâm, ta không cần thời gian quá lâu, ngươi chỉ cần kéo dài mấy ngày là được."

". . . . . . Được rồi." Liên tục suy nghĩ, Cửu Chỉ gật đầu đồng ý: "Cho ngươi bảy ngày, vừa hết thời gian, ngay lập tức ta sẽ giúp nương nương khôi phục pháp lực."

"Được." Bảy ngày thì bảy ngày, vậy thì hàng ngày mình sẽ đi điều tra.

Muốn tìm đầu tiên. . . . . . Chính là Tích Phong!

. . . . . .

Một đêm không nói chuyện, sáng sớm hôm sau khi ăn sáng, Bích Lạc vừa định nói từ giã với Tuyết Nhi, nhưng lại có người tìm tới cửa.

Tích Phong biết Tuyết Nhi là sẽ không dễ dàng tha thứ cho mình, cho nên cũng sẽ không ra ngoài làm phiền nàng, chỉ hy vọng có thể ở chỗ tối vụng trộm nhìn nàng một chút, cho nên dấu đi hơi thở trên người, lặng lẽ nằm trên nóc nhà.

Vừa mới vạch ngói lưu ly ra, một tia sáng bắn từ bên trong ra, thật may hắn nhanh tay lẹ mắt, xoa trán vừa tránh khỏi.

"Người nào lại to gan như vậy, lại dám làm điều mờ ám trên đầu ta, xem ta. . . . . . (⊙o⊙). . . Tích Phong? Tại sao là ngươi?" Bích Lạc lập tức bay lên nóc nhà, đứng phía sau đối phương, sau khi nhìn thấy rõ ràng mặt mũi của đối phương, vẻ mặt cứng ngắc: "Sao ngươi lại ở đây?"

"Bích Lạc?!"

"Đến, đi xuống nói."

"Không cần không cần. . . . . ." Tích Phong vọt đến bên cạnh, né tránh đối phương. Hắn không muốn sau khi Tuyết Nhi nhìn thấy hắn trong lòng lại không vui!

"Mã Toa, làm sao vậy? Không sao chứ?" Diệp Tuyết ở trong phòng ngước đầu nhìn lên phía trên nói.

"A, không có việc gì, mình đi xuống ngay đây." Bích Lạc thuận miệng đáp, đôi tay nghi ngờ khoanh trước ngực, vòng quanh Tích Phong một vòng, một vòng nữa: "Nếu ngươi nhận được ta, chứng tỏ rằng trí nhớ kiếp trước của ngươi đã khôi phục. Nói, tại sao không muốn nhìn thấy Tuyết Nhi?"

"Ta. . . . . ." Tích Phong không có lời gì để nói. Làm gì có chuyện hắn không muốn gặp, mà là không dám để nàng nhìn thấy

"Ngươi nói cái gì!" Đôi mắt Bích Lạc nheo lại: "Sẽ không phải ngươi làm cái gì có lỗi với Tuyết Nhi chứ?" Thấy trên mặt đối phương lộ ra vẻ mặt ân hận cúi đầu, nàng biết mình đã đoán đúng, "Thật sự vẫn làm chuyện có lỗi với Tuyết Nhi à? Chẳng lẽ là ngươi di tình biệt luyến, phản bội Tuyết Nhi?" Ánh mắt lấp lánh, hình như chỉ muốn đối phương thừa nhận, nàng ngay lập tức cầm Phương Thiên Kích đâm chết hắn!

"Ta. . . . . ."

"Vậy thì ngươi đã làm chuyện gì, làm tổn thương nàng?" Bích Lạc dùng ngón tay chỉ vào hắn, từng bước lại gần.

Tích Phong áy náy phải thiếu chút nữa không có đứng vững, từ trên nóc phòng lăn xuống.

Nhìn phản ứng của hắn, nàng đặc biệt mơ hồ: "Không đúng, Tuyết Nhi nói không biết người nào tên là Tích Phong, nói như vậy, giữa các ngươi còn chưa có gặp mặt mới đúng, làm sao ngươi có thể tổn thương nàng đây?"

". . . . . ." Trong lòng Tích Phong càng thêm đau đớn, hít một hơi thật sâu, trong đầu toàn bộ đều là lời nói của nàng ngày hôm đó "Ta không biết ngươi...ngươi nhận lầm người rồi". Thật không nghĩ đến mình vừa thất thần như vậy, Bích Lạc đã kéo cánh tay của hắn, kéo hắn từ nóc nhà xuống: "Tuyết Nhi, cậu ra đây cho mình."

Hiện tại mọi người ở đây, cách giải quyết nhanh nhất là nói chuyện trực tiếp với nhau.

"Mã Toa, chuyện gì. . . . . ." Diệp Tuyết vội vàng từ trong phòng ra ngoài, nóng lòng lo lắng đi ra nhưng vừa nhìn thấy người trước mắt mặt đã cứng ngắc, sau đó từ từ biến thành lạnh lùng.

"Tuyết Nhi, cậu biết hắn?"

"Không biết."

"Thật không biết?" Bích Lạc chưa từ bỏ ý định.

"Mã Toa, chẳng lẽ cậu không tin lời nói của mình?"

"Không có không có, mình chỉ hỏi chơi thôi, cậu cần gì nghiêm túc như vậy." Thấy vẻ lạnh lùng trên mặt bạn tốt, Bích Lạc càng thêm nghi ngờ: "Nhưng hình như hắn biết ngươi?"

"Mình còn biết Washington đấy, nhưng ông ấy không biết mình."

"Cậu. . . . . . Đây không phải là để tâm vào chuyện vụn vặt sao?"

"Mình nói thật."

"Thôi, không muốn nói thì thôi, thật là hết cách với cậu." Bích Lạc bất đắc dĩ thở dài, nhưng một giây tiếp theo lại bừng bừng hứng khởi chuyển sang bên cạnh vị kia: "Ta nói Tích Phong, Tuyết Nhi không chịu nói, vậy ngươi nói đi."

". . . . . ." Tích Phong nhìn Diệp Tuyết không nháy mắt, trừ nàng ra trong mắt không chứa được cái khác.

Làm hại Bích Lạc ngu ngơ đợi ở bên cạnh một hồi lâu, mới phát hiện căn bản là đối phương không nghe được lời của mình: "Này, ta đối tối với Tuyết Nhi, cũng không có nghĩa là ta sẽ đối tốt với ngươi, ngươi có nói hay không, đừng ép ta phải ra tay!"

"Ngươi muốn ra tay thì ra tay đi, muốn chém muốn giết, cũng tùy ngươi thôi." Không ngờ Bích Lạc trở lại, nói như vậy, coi như mình chết, Tuyết Nhi cũng có người chăm sóc.

Chết trước mặt của Tuyết Nhi, chỉ cần có thể xóa đi một chút xíu oán hận trong lòng nàng, mình cũng vừa lòng rồi.

"Ngươi ngươi ngươi ngươi ngươi. . . . . ." Bích Lạc giận đến không nói ra lời. Mình cũng chỉ là thuận miệng nói một chút, hắn thật vẫn nhắm mắt lại đưa cổ chờ mình giết! Có vấn đề, tuyệt đối có vấn đề!

"Nương nương. . . . . ." Sáu Mắt từ đằng xa vội vã tới đây, giống như có việc gấp, nhưng sau khi thấy Tích Phong, hình như tất cả mọi chuyện không còn quan trọng nữa: "Tích Phong, làm sao ngươi còn có mặt mũi tới gặp nương nương, ngươi còn ngại thương tổn nàng chưa đủ sao?"

"Sáu Mắt, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?"

"Sáu Mắt, câm mồm."

Bích Lạc và Diệp Tuyết đồng thời mở miệng.

"Tuyết Nhi, ngươi có chuyện gì, ngay cả ta cũng không chịu nói?"

"Mọi chuyện đều đã qua, cần gì phải nói lại." Lần này Diệp Tuyết hạ quyết tâm không nói, nàng biết Mã Toa đối với mình rất tốt, biết rõ, nhất định sẽ có không ít chuyện xảy ra.

Mình cũng đã để chuyện này để xuống, mang người trước mặt ra khỏi cuộc sống của mình, cần gì để chuyện này tới phiền não người khác!

"Nhưng ta muốn biết! Sáu Mắt, nói mau, rốt cuộc xảy ra chuyện gì."

"Sáu Mắt, ta lệnh cho ngươi, cái gì cũng không được phép nói."

"Tuyết Nhi. . . . . ."

Bầu trời nổ tung một tiếng vang như sấm, trên mặt đất tạo thành mộ cái hố to.

Ngay sau đó ánh sáng đâm rách tầng mây, từ trên trời chiếu xuống.

"Đã xảy ra chuyện gì?" Bích Lạc nheo mắt lại. Nhìn tình huống, hình như là người của Thần giới, không biết đã sáu vạn năm, có người mình quen biết hay không.

Lúc này Sáu Mắt mới nhớ tới mục đích mình tới nơi này, mới vội vàng bẩm báo: "Nương nương, Thần giới dẫn đại quân tấn công Ma giới chúng ta, mời người cùng thuộc hạ tránh đến chỗ an toàn." Thần giới phái tới rất nhiều thiên binh thiên tướng, vốn là mình nên suất binh nghênh chiến. Nhưng sau khi cùng mọi người thương lượng một chút, nói an toàn của nương nương là quan trọng nhất, mới để mình tới đây bảo vệ nương nương. Ai. . . . . .

"Đối đầu kẻ địch mạnh, tại sao ta có thể một mình chạy trốn đây, ta muốn chiến đấu với mọi người." Mình không cần người khác bảo vệ, càng không muốn trở thành gánh nặng. Mặc dù mình hiện tại một chút pháp lực mình cũng không có, nhưng có thánh thánh ở đâu: "Thánh thánh." Gọi to một tiếng về phía bầu trời, Thánh Kỳ Lân đã đến bên cạnh, kêu rầm rì đầy vui sướng.

"Tuyết Nhi, nguy hiểm như vậy, cậu đừng đi, mình đi thay cậu là được rồi." Bích Lạc kéo nàng lại, ngăn cản động tác muốn leo lên trên lưng Thánh Kỳ Lân của nàng.

"Không cần, mình muốn tự đi. Huống chi, Mã Toa không phải cậu là người thần giới sao? Làm sao cậu có thể đánh người của mình, vậy nên cậu hãy ở lại chỗ này đi."

"Tuyết Nhi, chính bởi vì mình là Chiến thần, cho nên rất có thể mình biết những người đến tấn công, đến lúc đó liên lạc tình cảm một chút, nói không chừng là có thể không cần động binh đao."

"Thật sao?" Dù gì chính là chiến tranh, dĩ nhiên nếu có thể bỏ qua thì nên bỏ qua. Hơn nữa hiện tại mình duy trì chân ướt chân ráo, luôn luôn không tránh được trường hợp máu chảy thành sông. Nếu Lạc Băng đã giao Ma giới vào tay mình, mình sẽ cố gắng hết sức kiến cho con dân Ma giới an khang.

"Đương nhiên rồi, cho nên để mình đi trước nhìn một chút, nếu thật sự muốn động thủ, cậu chỉ cần phái Tiểu Thánh tới giúp mình là được rồi, đao kiếm không có mắt, nếu cậu bị thương, mình sẽ đau lòng. Cậu phải thay Ma giới xuất chinh, duy trì lợi ích của Ma giới, cũng phải chờ sau khi pháp lực của cậu khôi phục lại rồi nói, cậu thấy đúng không?"

"Vậy. . . . . . Được rồi." Diệp Tuyết tạm thời đồng ý. Chắc hẳn đầu tiên Thần giới xuất binh, tấn công là giả, dò thăm tình hình Ma giới mới là thật đi, có Mã Toa ở đây, có thánh thánh vàThất Thải Phượng Hoàng ở đây, lần này chắc cũng sẽ không xảy ra vấn đề gì.


Đã sửa bởi Ngoc Luyen lúc 14.10.2018, 20:27, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: Chery, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 246, 247, 248

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

6 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 729 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.