Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 301 bài ] 

Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

 
Có bài mới 15.08.2018, 12:44
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 439
Được thanks: 2652 lần
Điểm: 30.7
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 118 (3):

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu

“Bẩm Hoàng Thượng, đây là bản tội trạng của Hoán Y, nàng vô tình lầm tưởng bản thân làm chết người, bởi vì áy náy mà tự vẫn, không có liên quan đến Túng nhi.

Diệp Đàm lợi dụng cái chết của Hoán Y mà vu hãm cho nhi tử thần, ban đêm còn dám xông vào phủ Ninh Quốc công, phá hủy….phá hủy nửa đời sau của nhi tử thần, làm cho Ninh gia từ nay về sau đoạn hương khói.” Ninh Quốc công ngẩng đầu, khuôn mặt buồn bã thê lương: “Cầu xin Hoàng Thượng làm chủ, giúp Ninh gia thần đòi lại công đạo.”

“Hoàng Thượng, thần thiếp cũng van ngài vì Ninh gia làm chủ.” Ninh Thục phi quỳ trước long án Nguyên Ung Đế.

Hách Liên Dực thầm nghĩ, mẫu phi đây là muốn buông bỏ Diệp Đàm ra khỏi kế hoạch của bà.

Nguyên Ung Đế đột nhiên vỗ mạnh xuống bàn, giận dữ: “Diệp Đàm, ngươi cũng quá càn rỡ rồi đấy!” Ông ta lạnh lẽo nhìn Diệp Thiên Minh: “ Diệp Tướng quân, nhi tử của ngươi đúng là một đứa con trai ngoan!”

Bị Nguyên Ung Đế trực tiếp chế giễu, Diệp Thiên Minh có chút không nhịn được, không nói câu gì, chỉ cúi gằm mặt xuống.(MTLTH.dđlqđ)

Đối mặt với lửa giận của Nguyên Ung Đế, Thanh Linh không một chút sợ hãi, nàng nhìn Ninh Quốc công, hỏi: “Quốc công cho rằng bản tội trạng này là thật?”

Ninh Quốc công biết chắc Diệp Đàm sẽ hỏi câu đó, chứng minh rằng hắn không còn có thể mạnh miệng được nữa, lão ngạo mạn trả lời: “Trên bản tội trạnh có dấu vân tay của Hoán Y, đó là sự thật.”

“Vậy còn lời nói Lữ Kinh đại nhân thì sao, Quốc công có tin không?” Nàng tiếp tục hỏi.

Diệp Đàm có ý gì? Hay đang vịt chết còn mạnh miệng*? “Có việc gì nói thẳng. Đừng vòng vèo với lão phu!”

*Vịt chết còn mạnh miệng: đây là câu thành ngữ của người Trung Quốc, ý chỉ sự việc đã đi đến kết thúc nhưng vẫn không chịu tin phục.

“Vậy thì tốt. Lữ Kinh đại nhân, ngài nói chuyện gì đã xảy ra?” Thanh Linh cười.

Lữ Kinh đột nhiên quỳ xuống trước mặt Nguyên Ung Đế: “Hoàng Thượng, vi thần có tội. Bản tội trạng này là do vi thần ép Hoán Y cô nương phải ấn dấu vân tay lên đó, vi thần chỉ là nhất thời hồ đồ.” Lữ Kinh tiếp tục bẩm tấu chuyện Ninh Túng bí mật tìm hắn để bày kế bức tử Hoán Y với Nguyên Ung Đế.

“Lữ Kinh, ngươi có biết mình đang nói gì không?” Ninh Quốc công không thể tin nhìn chằm chằm Lữ Kinh, không ngờ môn sinh đắc ý của lão lại có thể phản bội lão.

Lữ Kinh sau một lần đi Hình Bộ đã bị Tần Liễm thu vào trướng.

Lữ Kinh dập đầu với Ninh Quốc công một cái: “Quốc công, học trò xin lỗi.”

“Hoàng Thượng, Lữ Kinh thân là Phủ doãn Thuận Thiên phủ lại phạm pháp, hổ thẹn Thánh ân, xin Hoàng Thượng trách phạt.” Lữ Kinh cúi đầu.

Đối với hành động của Lữ Kinh, Nguyên Ung Đế giận đến đỏ mặt, trực tiếp giao cho Hình Bộ xử lý. (MTLTH.dđlqđ)

“Ninh Túng trắng trợn cưỡng đoạt hôn thê Bình Nhạc Huyền Hầu, đức hạnh khuyết thiếu, từ hôm nay trở đi đóng cửa suy nghĩ, công việc tạm thời giao cho Lại Bộ Thượng thư xử lý.” Nguyên Ung Đế trầm giọng nói.

Tâm Thanh Linh chợt lạnh lẽo, Ninh Túng bức chết Hoán Hoán, Nguyên Ung Đế lại chỉ phạt hắn đóng cửa suy nghĩ. Trừng phạt này không thể giải được mối hận trong lòng nàng.

Đối với việc xử trí này, Ninh Quốc công cũng vô cùng bất mãn, Túng Nhi của lão bị thương tổn nhiều như thế mà phải đóng cửa suy nghĩ, Diệp Đàm là thủ phạm nhưng lại không bị phạt, điều này khiến lão không phục.

Lão tức giận mở miệng: “Hoàng Thượng, lời Lữ Kinh chưa chắc đã là thật nhưng Diệp Đàm khiến Ninh gia thần đoạn tử tuyệt tôn là sự thật. Kính xin Hoàng Thượng xử trí Diệp Đàm, đòi lại công đạo cho gia tộc vi thần.”

Thanh Linh cười lạnh, Ninh Quốc công, lão còn có suy nghĩ muốn Hoàng Thượng xứ ta sao? Được, rất tốt.

“Hoàng Thượng, nếu nói đến công đạo, thần muốn Hoàng Thượng lấy lại công đạo cho dân chúng Mẫn Châu.” Giọng nàng lanh lảnh, phát âm rõ ràng, làm cho cả Vĩnh Khánh Điện nháy mắt trở nên yên lặng.

“Hoàng Thượng, Diệp Đàm muốn đưa cho ngài một món đồ.” Nàng nói xong, từ trong tay áo lấy ra một quyển sổ.

Quyển sổ này chính là sổ mua ghi chép Ninh Túng mua lương thực cho dân chúng Mẫn Châu.

Nàng biết Hoàng Thượng truyền gặp nàng vì chuyện gì, nàng liền mang theo quyển sổ này, chờ thời cơ thích hợp tặng Ninh Túng thêm một phát đao.

Thấy quyển sổ trên tay Thanh Linh, Ninh Quốc công thầm giật mình.

Nguyên Ung Đế phất tay ý bảo công công thân cận trình quyển sổ lên.

Thanh Linh đưa quyển sổ cho công công mang lên cho Hoàng Thượng xem, Nguyên Ung Đế mở sổ xem qua liền phát hiện ra vấn đề.

Ninh Quốc công thấy sắc mặt Nguyên Ung Đế không tốt, đột nhiên Nguyên Ung Đế lạnh lẽo nhìn về phía lão. Tim lão trong nháy mắt trầm xuống, suy đoán quyển sổ này chính là quyển sổ ghi chép mua lương thực mà Ninh Túng đã làm mất.

Nguyên Ung Đế sắc mặt lo lắng, giơ quyển sách trên tay hỏi Thanh Linh: “Đây là sự thật?”

Thanh Linh bẩm: “Bẩm Hoàng Thượng, sổ sách này là do thần vô tình lấy được. Về việc được ghi chép trong sổ sách, thần cũng đã từng hoài nghi, vì vậy thần âm thầm phái người điều tra, thật không ngờ đó đều là sự thật.

Ninh Túng mua gạo cũ cho dân chúng Mẫn Châu, Hoàng Thượng phái người đến Mẫn Châu điều tra liền có thể rõ ràng.

Hơn nữa thương nhân bán gạo cũ cho Ninh Túng hiện tại cũng đã đến Hạ Thành, bọn họ chứng thực quyển sổ này là thật.” Sáu đó nàng bẩm báo chuyện dân chúng Mẫn Châu đến tri phủ kiện, kết quả bị đánh chết đến mấy người.

Chứng thực sổ sách là thật hay giả, Nguyên Ung Đế nhanh chóng phái người đến Mẫn Châu điều tra, đồng thời truyền thương nhân bán lương thực Ninh Túng vào cung.

Trùng hợp tri phủ Mẫn Châu Liễu Đạo mật báo lên triều đình, quyển sớ vừa vặn đến tay Nguyên Ung Đế.

Nguyên Ung Đế mở mật báo ra nhìn, một lát sau, ông nặng nề đặt tấu chương xuống, đen mặt nén giận: “Truyền Ninh Túng!”

Ninh Túng đêm qua vừa bị Thanh Linh chém đứt mệnh căn, đau đến chết đi sống lại, cho đến bây giờ vẫn không thể tùy ý đi lại, nằm liệt trên giường. Hoàng Thượng lúc này truyền gặp Ninh Túng, Ninh Quốc công vừa đau lòng vừa lo lắng.

Sắc mặt Hoàng Thượng bây giờ cực kém. Ninh Quốc công cũng đã ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề, thầm nghĩ bằng mọi cách phải trì hoãn được thời gian, lão tâu: “Hoàng Thượng, nhi tử thần đêm qua bị Diệp Đàm đả thương, hiện tại vẫn chưa thể đi lại, kính xin Hoàng Thượng tạm hoãn thời gian vào cung.

Nguyên Ung Đế không nói hai lời, trực tiếp nện quyển sổ con kia lên người Ninh Quốc công: “Ngươi xem kỹ đây là cái gì?”

Ninh Quốc công che cái trán bị đau, run rẩy mở sổ. (MTLTH.dđlqđ)

(Bình luận cuối chương: Theo ý kiến của mình thì chương này tác giả viết không logic cho lắm, chuyện Ninh Túng bức tử Hoán Y có rất nhiều sơ hở có thể phản biện lại được, còn nam chính lại có bàn tay vàng hơi thái quá thì phải, gần như cái gì nam chính cũng có thể làm được. Nữ chính cố chấp, tùy hứng, suy tính mọi việc không chu toàn cho lắm nhưng mọi việc vẫn theo ý nàng. Mình rất thích những bộ sủng dạng kiểu thế này nhưng có vẻ bộ này không hợp khẩu vị của mình lắm.
Đây chỉ là ý kiến cá nhân của một editor mắc bệnh ám ảnh cưỡng chế nhẹ. Bạn không đồng ý thì cứ coi như mình đang tương tác với các bạn qua những dòng bình luận ngắn này đi ^o^)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.08.2018, 10:03
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 439
Được thanks: 2652 lần
Điểm: 30.7
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 119: Nợ máu phải trả bằng máu.

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

Không lâu trước đây Thanh Linh dùng chút ít thủ đoạn thu Mẫn Châu Tri phủ về dưới trướng.

Hắn viết tấu chương này chủ yếu là tố cáo Ninh Túng mua gạo cũ cho dân chúng Mẫn Châu, dân chúng vì vậy mà sinh lòng bất mãn, Ninh Túng không những thế mà còn thẳng tay đánh chết vài người.

Ninh Túng mua gạo cũ chỉ đủ cho bách tính ăn trong bảy ngày. Mà quan ngân triều đình phân phát đủ mua lương thực để mọi người chống đỡ trong nửa tháng.

“Hoàng Thượng, chuyện này….” Ninh Quốc công muốn tìm vài lời giúp Ninh Túng giải vây nhưng khi ngẩng đầu lên thấy Nguyên Ung Đế mặt mũi tối sầm, lời định nói lại bị nghẹn lại trở về họng.

Hách Liên Dực thấy sắc mặt Nguyên Ung Đế không tốt, nội tâm âm thầm nóng nảy. Ninh Quốc công là người ủng hộ mạnh nhất của hắn, nếu Ninh Quốc công phủ gặp chuyện, hắn cũng sẽ sống không tốt. (MTLTH.dđlqđ)

Vốn Ninh Quốc công đang chuẩn bị chuyện Ninh Túng mua gạo cũ cho Mẫn Châu, bất ngờ bị Diệp Đàm đánh một đòn trở tay không kịp, còn lấy ra bản sổ sách kia.

Nước cờ này của Diệp Đàm đúng là đủ sát phạt!

Việc trước mắt hắn cần làm chính là có thêm thời gian trù mưu, tận lực giải vây cho Ninh Túng: “Phụ Hoàng bớt giận, Ninh Túng mới bị thương không thể đi lại được.

Xin Phụ Hoàng niệm cho tình thương con của Ninh Quốc công, Ninh Túng mới vừa bị thương, cần nghỉ ngơi vài ngày, rời ngày vào cung. Vả lại quan ngân bị mất có nhiều điểm đáng nghi, Phụ Hoàng có nên phái người điều tra vị trí cụ thể của số quan ngân bị mất không?”

Tân Liễm nhìn Tĩnh Vương, Tĩnh Vương gật đầu mở miệng nói: “Phụ Hoàng, Nam Hạ ta Hoàng tử phạm pháp xử trí như thường dân. Hoàng tử còn như vậy, Ninh Túng cũng chỉ là ái tử của Ninh Quốc công, làm sao có thể xử trí khác được.” Ý ngoài lời là chẳng lẽ Ninh Túng còn cao quý hơn cả Hoàng tử?

Hách Liên Dực cau mày, không vui nói: “Ninh Túng phạm pháp so với Hoàng tử phạm pháp là hai chuyện hoàn toàn khác nhau, Ninh Túng hiện tại bị thương, để hắn nghỉ ngơi mấy ngày cũng không có gì là không ổn, ngược lại cho thấy Phụ Hoàng là một người khoan hồng độ lượng.”

“Nhưng bây giờ chứng cứ cũng có đủ, Ninh Túng chính là kẻ nuốt riêng hơn phân nửa số quan ngân.” Tĩnh Vương cũng không chịu nhượng bộ.

“Số quan ngân hiện tại đang ở đâu?” Nguyên Ung Đế không để ý đến cuộc tranh luận của Tĩnh Vương và Vinh Vương, hỏi Thanh Linh.

Hoàng Thượng một khi mở miệng, Tĩnh Vương và Vinh Vương đồng loạt im lặng.

Số quan ngân bị mất tất nhiên đang ở trong túi của Thanh Linh. Nhưng đồ đã vào miệng nàng, đừng mong có ngày nàng nhả nó ra.

“Bẩm Hoàng Thượng, thần không biết.”Giọng điệu nàng thản nhiên, ánh mắt không một chút tránh né.

Nguyên Ung Đế nhìn chằm chằm nàng, dường như có điều suy nghĩ.

Trong điện trầm tĩnh một lát, Tĩnh Vương nói: “Phụ Hoàng, có nên truyền Ninh Túng vào cung hay không?” Hắn một mực muốn nhắc nhở Hoàng Thượng.

Hách Liên Dực trực tiếp la lên: “Phụ Hoàng, Ninh Túng mới bị thương, kính xin thư thả vài ngày.”

“Cầu xin Hoàng Thượng thư thả chút thời gian.” Ninh Quốc công quỳ gối xuống đất.

“Hoàng Thượng.” Ninh Thục phi đôi mắt mờ mịt hơi nước: “Ninh gia hiện tại chỉ có một mình Túng Nhi là tôn tử.”Mặc dù bà là người Ninh gia nhưng từ khi đặt chân vào cung, bà đã trở thành người của Hoàng gia, không còn là người của Ninh gia, cho nên nói Ninh gia hiện tại chỉ có Ninh Túng là tôn tử đúng là cũng không sai.

“Hắn bị Diệp Đàm đoạt mất mệnh căn đã là một điều bất hạnh.” Bà ta nghiến răng nghiến lợi nói tên Diệp Đàm. “Hôm nay thương thế vẫn còn nghiêm trọng, không thể xuống giường đi lại, nếu ngài kiên trì muốn hắn vào cung chẳng khác nào muốn đoạt đi mạng của hắn….”

“Được rồi, trẫm cho Ninh Túng năm ngày dưỡng thương, năm ngày sau Thuận Thiên phủ thụ lý án Ninh Túng nuốt riêng quan ngân cứu nạn.” Nguyên Ung Đế nói. (MTLTH.dđlqđ)

“Tạ Hoàng Thượng.” Ninh Quốc công kích động cao giọng hô.

Hách Liên Dực cùng Ninh Thục phi đều thở dài nhẹ nhõm, còn năm ngày, đủ cho bọn hắn trù mưu thoát tội.

Tĩnh Vương thấy Nguyên Ung Đế tâm ý đã quyết, cũng không tiện nói thêm gì nữa.

Thanh Linh khẽ híp mắt, coi như Nguyên Ung Đế cho thêm năm ngày thì sao? Bất luận thế nào nàng cũng phải đẩy Ninh Túng vào chỗ chết.

Gương mặt Hách Liên Dực có chút mừng rỡ nhưng giấu đi rất nhanh, hắn nghi ngờ nói: “Phụ Hoàng, Phủ doãn của Thuận Thiên phủ là ai?” Lữ Kinh mới bị xử, Phụ Hoàng chắc chắn không cho hắn thẩm lý vụ án này.

“Trầm quyết định Phủ doãn Thuận Thiên phủ là Thượng Quan Hoa.” Nguyên Ung Đế nói.

Nghe nói Thượng Quan Hoa là người chính trực có tiếng, thiết diện vô tư, không sợ hãi quyền quý. Ninh gia muốn thu mua hắn là điều không thể, án này do hắn thẩm lý cũng là việc không tồi.

“Trẫm mệt mỏi rồi, các ngươi về đi.” Nguyên Ung Đế phất tay.

Những người trong điện thấy vậy rối rít cáo lui.

Sau khi ra khỏi điện Vĩnh Khánh, Ninh Thục phi trở lại Thủy Minh điện của mình. Một lúc sau, Ninh Quốc công, Hách Liên Dực cùng Ngạo Nguyệt lần lượt đi vào.

Bước chân Ninh Quốc công nặng nề: “Túng nhi xảy ra chuyện, chúng ta nên làm cái gì bây giờ?”

“Phụ thân, không phải ngài nói mọi chuyện đều đã chuẩn bị xong hết sao? Vậy sao lại để Diệp Đàm lại bắt được được đằng chuôi vậy?” Ninh Thục phi có chút tức giận.

“Làm sao cha biết được?” Ninh Quốc công có chút không nhịn được nói: “Bất luận thế nào cũng phải cứu Túng nhi cho bằng được.”

Ninh Thục phi nghe vậy, da đầu không khỏi tê, nhược điểm của Ninh Túng bị người nắm gắt gao, bảo bà phải cứu thế nào? “Phụ thân, ngài đây là đang làm khó nữ nhi sao?”

Ninh Quốc công quay đầu nhìn bà, ánh mắt sắc bén: “Nuốt đống quan ngân kia là chủ ý của ngươi, nếu không phải ngươi bày mưu tính kế, Túng nhi sẽ rời quan ngân đi sao? Túng nhi xảy ra chuyện tất cả đều do ngươi.”

“Ta đánh chủ ý với quan ngân cũng chỉ là vì Ninh gia, vì tương lai của Dực nhi.” Để Hách Liên Dực lên ngôi Hoàng Đế, Nam Hạ không phải của Ninh gia hay sao?

“Cái gì cũng cần đến bạc, bằng mấy sản nghiệp của Ninh gia căn bản không đủ dùng. Ban đầu kế hoạch động thủ với quan ngân, phụ thân ngài rõ ràng đã tán thành.”

Hách Liên Dực thấy sắp cãi vã, lên tiếng nhắc nhở: “Ngoại công, mẫu phi, chúng ta đang ở trong cung.”

Mặc dù trong điện Thủy Minh đều là người của Ninh Thục phi nhưng vẫn nên có tâm phòng bị người, đàm luận chuyện này ở đây chung quy cũng không tốt.

Ngạo Nguyệt yên lặng đứng một bên không lên tiếng. (MTLTH.dđlqđ)

Ninh Quốc công hừ lạnh một tiếng, ngồi xuống ghế: “Dực nhi, con nói giờ chúng ta phải làm sao?”

Hách Liên Dực cười thần bí: “Chuyện này cũng không phải không có cách giải quyết.”

Ninh Quốc công nghe hắn nói thế, khuôn mặt đang chìm xuống có mấy phần rực rỡ: “Con nói xem phải làm thế nào?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.08.2018, 10:45
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 439
Được thanks: 2652 lần
Điểm: 30.7
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 25
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 119 (2):

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

“Ngoại công chớ vội, tối nay Dực nhi sẽ đến Quốc công phủ một chuyến, đến lúc đó ngoại công cùng Dực nhi bàn bạc thật kỹ chuyện này.” Hách Liên Dực nói.

Ninh Thục phi khẽ thở dài, bà nhìn Ngạo Nguyệt Nãy giờ vẫn đứng lặng im: “Ta để con tim cách lại gần Diệp Đàm trong thời gian như vậy, hắn đã động lòng hay chưa?”

“Không có.” Ngạo Nguyệt lắc đầu, lạnh nhạt nói: “Diệp Đàm dầu muối đều không ăn, con một chút biện pháp cũng không có.”

“Theo bổn cung thấy không phải con không có cách mà cơ bản là con không quan tâm, tâm tư của con tất cả đều dùng trên người tên đào kép ti tiện kia rồi.” Nhớ tới tên đào kép khiến Ngạo Nguyệt si mê kia, Ninh Thục phi liền tức giận.

“Mẫu phi đừng tức giận, Diệp Đàm cũng đâu phải tốt như vậy.” Hách Liên Dực nói.

“Nếu Diệp Đàm không còn giá trị lợi dụng nữa, vậy thì không nên lưu hắn lại!”Ninh Thục Phi vẻ mặt hung ác.

Đôi mắt già nua của Ninh Quốc công cũng lóe lên lệ quang: “Không thể! Tuyệt đối không thể lưu hắn lại!”  Diệp Đàm hại Túng nhi như vậy, hại Diệp gia như vậy, chết ngàn lần cũng không giải được mối hận trong lòng lão.

“Mẫu phi, có thể cho con gặp Phong Lộng một lần được không?” Ngạo Nguyệt cẩn thận từng li từng tý hỏi Ninh Thục phi, ánh mắt tràn ngập mong đợi. (MTLTH.dđlqđ)

Sắc mặt Ninh Thục phi trong nháy mắt chìm xuống, bà ta vung tay lên, quăng một cái tát lên mặt Ngạo Nguyệt: “Ngươi vẫn nghĩ đến tên hạ tiện đấy sao?”

Ngạo Nguyệt che bên mặt bị đau, quật cường nói: “Hắn không phải tên hạ tiện?”

Ninh Thục phi nộ hỏa công tâm: “Ngươi còn dám mạnh miệng?”

Nhìn hai mẫu nữ (hai mẹ con) sắp sửa cãi nhau, Hách Liên Dực cảm thấy vô cùng nhức đầu: “ Mẫu phi, để cho Ngạo Nguyệt nhìn mặt Phong Lộng một lần cũng được.”

Hắn biết muội muội hắn tính tình lãnh ngạo, nếu bức nàng nóng nảy, vì Phong Lộng việc gì nàng cũng có thể làm được: “Trước khi gặp Phong Lộng, muội phải làm cho ta một việc.”

“Việc gì?” Ngạo Nguyệt hỏi.

“Giết Diệp Đàm.” Hách Liên Dực âm trầm.

Ngạo Nguyệt giễu cợt cười một tiếng: “Diệp Đàm võ công cao cường, muội phải giết hắn thế nào?” Dùng mỹ nhân kế căn bản không phải là cách: “Huynh nói muội nên làm gì?”

“Coi như không giết được hắn cũng phải hủy diệt hắn.” Khuôn mặt Ninh Thục phi vặn vẹo dữ tợn.

“Tóm lại người này nhất quyết không thể giữ lại!” Ninh Quốc công oán hận.

“Ngoại công, mẫu phi yên tâm, Dực nhi sớm muộn gì cũng sẽ giết hắn.” Hách Liên Dực nói.

Ra khỏi cung, Thanh Linh sóng vai đi cùng Tần Liễm.

“Đàm, về phủ tự động quỳ từ đường hai canh giờ.” Diệp Thiên Minh cưỡi ngựa đi ngang qua hai người, lạnh lùng mở miệng rồi giục ngựa rời đi.

Thanh Linh đêm khuy xông vào phủ Ninh Quốc công, ngang nhiên chém đứt mệnh căn của Ninh Túng, gây ra chuyện lớn như vậy phải phạt quỳ từ đường để tỉnh táo lại.

Nghe Diệp Thiên Minh phạt Thanh Linh quỳ từ đường, Tần Liễm đau lòng, hắn dừng chân, bạch y bay trong gió, quyết tuyệt nói: “Theo ta quay về phủ Thừa tướng.” Hắn sẽ không để cho phu nhân mình chịu oan ức quỳ từ đường hai canh giờ.

“Không, ta phải về Tướng phủ.” Thanh Linh từ chối.

“Ta đưa nàng về, ta sẽ không để Diệp Tướng quân phạt nàng quỳ từ đường.” Để nàng quỳ một canh giờ hắn đã đau lòng không thể chịu được rồi, huống chi hai canh giờ.
“Không cần, ta tự về.” Nếu như thân phân của nàng bây giờ là Diệp Thanh Linh, nàng mới không ngu ngốc đi quỳ từ đường chịu tội.

Nhưng bây giờ thân phận của nàng là Diệp Đàm, nàng không cần đối cừng với Diệp Thiên Minh, sau này khi Nhị ca trở về cũng không tốt. Nàng sẽ cố gắng làm bớt chuyện có hại đối với thanh danh Diệp Đàm.

“Ta đi trước.” Thanh Linh nói.

Hắn mím môi, mắt phượng sâu kín nhìn nàng làm nàng cả người không được tự nhiên, khiến nàng có cảm giác như mình đang bắt nạt hắn vậy.

“Chàng yên tâm, ta sẽ không để bản thân phải chịu uất ức.” Nàng cười.

Nàng đã không muốn, hắn cũng không miễn cưỡng nàng: “Còn sớm, đi ăn chút gì đó với ta rồi hãy trở về.”

Hắn đưa nàng đến một tửu lâu ăn cơm, khi đã no nê, Minh Lục gõ cửa bẩm báo. (MTLTH.dđlqđ)

“Công tử, đồ người muốn đây.” Sau khi mở cửa, Minh Lục đứng ngoài cửa nói.

“Ừ.” Tần Liễm nhàn nhạt đáp lời, sau đó đóng cửa.

Hắn lại gần Thanh Linh, ngồi xuống bên cạnh nàng. “Cầm bình dược này.” Hắn đưa bình sứ trong tay cho nàng.

Nàng mở nắp ra ngửi, đây chính là thánh dược chữa thương. Người này lo lắng nàng quỳ bị thương đầu gối liền chuẩn bị cho nàng dược trị thương.

Người này không để nàng phải chịu một chút đau đớn nàng, cưng chiều nàng như vậy, hắn không sợ sẽ chiều hư nàng sao?

Tần Liễm ôm nàng lên đùi hắn, nhấc vạt áo của nàng lên.

Nàng ôm cổ hắn kinh hô: “Ai dô, chàng muốn làm gì?” Hô vậy thôi chứ cũng không thèm ngăn hành động của hắn.

“Đừng cử động.” Hắn nhỏ giọng nói, cởi giày của nàng, đôi chân tinh xảo khép léo như bạch ngọc thượng hạng xuất hiện trong tầm mất hắn, hắn không nhịn được cầm trong tay.

Bàn tay to lớn bao bàn chân nhỏ xinh của nàng, từ nhỏ tới giờ chưa có nam tử nào sờ chân nàng, nàng kinh hãi muốn rụt chân về, hắn liền nhanh tay nắm thật chặt.

“Chang buông ra đi, rất dơ đó.” Nàng lung túng nói.

Hắn không chỉ không buông tay mà còn nâng trong lòng bàn tay như trân bảo, yêu thương nhìn chân ngọc: “Chân phu nhân thật đẹp, đáng tiếc lại có vết chai.” Cũng bởi vì sờ chân nàng thấy có vết chai, người này liền trở về phủ nhanh chóng lệnh tú nương trong phủ làm mười đôi giày mềm nhẹ, tinh xảo, chất liệu khó tìm.

Hắn buông bàn chân của nàng, vén quần lên đến đầu gối: “Nơi này không thể có vết thương.” Hắn nhẹ nhàng vỗ vỗ.

“Ta sẽ không để cho bản thân bị thương.” Nàng nhàn nhạt nói: “Ta phải đi rồi, chàng thả ta xuống đi.”

Hắn vùi đầu vào ngực nàng. “Để cho ta ôm một lát thôi.” Giọng điệu làm nũng y như tiểu hài tử.

“Đừng làm rộn.” Nàng đỏ mặt đẩy đầu hắn ra.

“Nàng xuống tay ác độc với Ninh Túng, Ninh Quốc công chắc chắn sẽ không bỏ qua cho nàng, mấy ngày hôm nay phải thật cẩn thận.” Hắn nhẹ nhàng hôn mi tâm nàng.

“Đã biết.” Nàng trả lời.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 301 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hongan9983, linhkhin và 237 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.