Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 403 bài ] 

Chọc vào hào môn: Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

 
Có bài mới 21.08.2018, 21:02
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2016, 14:54
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 569
Được thanks: 2931 lần
Điểm: 31.13
Có bài mới Re: [Hiện đại] Chọc vào hào môn: Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 273: Để cho các người phơi bài trước ánh mắt của tất cả mọi người, danh dự mất sạch

Trình Dĩ Sênh nheo mắt lại, hung hăng kéo cổ tay của Nam Cung Dạ Hi qua, khàn giọng hỏi: "Cô đã làm gì hả?"

Lấy hiểu biết của anh ta đối với Nam Cung Dạ Hi, không vụng trộm động tay động chân, cô ta tuyệt đối sẽ không biểu lộ ra vẻ mặt này, thời điểm cô ta la lối om sòm càn quấy thì không có gì đáng sợ, đáng sợ nhất chính là, nếu cô ta nhất thời nóng đầu gây ra nhiều chuyện! Vậy quả thực rất không ổn! !Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

"Ha ha. . . . . . Tôi làm cái gì?" Ánh mắt của Nam Cung Dạ Hi âm lãnh nhìn anh ta: "Anh đang sợ tôi làm gì hay sao? Loại chuyện bẩn thỉu này anh cũng làm ra được, còn sợ tôi sao? !"

"Nam Cung Dạ Hi!" Trình Dĩ Sênh xanh mặt, siết cổ tay của cô ta càng chặt hơn: "Cô đừng ép tôi đánh cô, nếu không phải vì Y Y  tôi đã sớm ly hôn với cô! Hiện tại bị cô nhìn thấy chuyện này, cô thấy được thì thôi, nếu dám nói ra ngoài, tôi sẽ trực tiếp phế cô!"

Nam Cung Dạ Hi nhìn anh ta chằm chằm, mắt đỏ hồng ngân ngấn lệ, có chút điên cuồng cười rộ lên: "Ha ha ha. . . . . . Vì Y Y? Trình Dĩ Sênh, anh còn có mặt mũi nói là vì Y Y! Đồ vắt chanh bỏ vỏ vô tình vô nghĩa, hạng người ăn cơm nhão khốn kiếp! Nếu không phải vì muốn nắm bắt tới tay sản nghiệp của ba tôi, anh sẽ cùng tôi qua nhiều năm như vậy sao? ! Nắm tới tay rồi, anh lại muốn đạp tôi, trên đời có chuyện tốt như thế sao? !"

"Cô nói đúng!" Trình Dĩ Sênh cũng không muốn giấu diếm nữa, cười lạnh: "Tôi chính là vì đợi đến lúc có đầy đủ thực lực để quăng bỏ cô, vậy thì thế nào? Nam Cung Dạ Hi, nói cho tôi biết cô đã làm gì. . . . . . Nói mau cho tôi biết!"

Anh ta hùng hồn hung bạo rống to, Nam Cung Dạ Hi nghe lời nói tàn nhẫn nhất phát ra từ miệng của anh ta, sắc mặt trắng bệch, kích động đến mức trái tim như muốn ngừng đập, cảm thấy cuộc hôn nhân năm năm đã bị câu nói này đập tan vỡ nát! !

Năm năm, cô ta cũng như một con rối, bên ngoài nở mày nở mặt, sau lưng bị khinh bỉ, bị sỉ nhục. . . . . .

Năm năm, cô ta nhìn anh ta bao dưỡng tình nhân, lan truyền xì căng đan tình dục, nhìn anh ta phong sinh thủy khởi gây sự nghiệp, bản thân mình thì trôi qua cùng với con gái. . . . . .Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

Năm năm, chồng của cô ta chỉ là vì chờ năm năm sau quăng bỏ cô ta, đuổi theo người phụ nữ mà anh ta đã vứt bỏ năm năm trước. . . . .


. . . . . .


Toàn bộ tinh thần của Nam Cung Dạ Hi cũng sụp đổ, nước mắt nóng hổi từ trong hốc mắt rớt xuống từng giọt, không còn một chút hơi sức nào.

"Dạ Hi. . . . . ." Trình Dĩ Sênh nhìn đôi mắt lộ ra sự tuyệt vọng và thống khổ của cô ta, giọng nói mềm nhũn khàn khàn: "Dạ Hi, em hãy nghe anh nói, thật sự anh chỉ muốn vụng trộm nếm thử xem phụ nữ khác có tư vị gì, cũng do không cẩn thận mới đụng vào phụ nữ của anh trai em, em ngoan, chỉ cần không nói ra thì anh sẽ không ly hôn với em, anh sẽ đối xử tốt với em, đối xử tốt với Y Y. . . . . . Tất cả chuyện hôm nay em coi như không nhìn thấy cũng không nghe thấy. . . . . . Em nghĩ xem, gây ra động tĩnh lớn như thế này, đối với em có ích lợi gì đâu?"

Bộc lộ bê bối của chồng mình ra ngoài ánh sáng —— Trình Dĩ Sênh chắc chắc, Nam Cung Dạ Hi không có dũng khí lớn như vậy, cô ta rất sĩ diện, cô ta không cho phép người khác sỉ nhục mình, càng không chấp nhận được có người khoa tay múa chân với cô ta!

Nam Cung Dạ Hi nhìn chằm chằm Trình Dĩ Sênh, cười rộ lên ha ha.

Sắc mặt Trình Dĩ Sênh trắng bệch, chỉ chờ Nam Cung Dạ Hi đáp lời, nhưng cô ta chẳng những không có chút tự giác nào, ngược lại còn cười ha hả điên cuồng hơn, vẻ mặt của Trình Dĩ Sênh âm u sa sầm, giọng khàn khàn: "Đừng cười nữa! Nói cho tôi biết. . . . . . Cô đã làm gì đó đúng không? Rốt cuộc cô đã làm cái gì! !"  

Tay của Nam Cung Dạ Hi bị nắm chặt đến gần như sắp gãy, chịu đựng đau đớn, cô ta tươi cười mang theo nỗi thống khổ cùng sự tuyệt vọng, bi thương nói: "Trình Dĩ Sênh, anh đừng có mơ mộng viễn vong nữa. . . . . . Không còn kịp đâu. . . . . . Tôi vừa gửi ảnh chụp các người ăn vụng cho ba. . . . . . Tôi còn gửi cho chú La và mẹ của La Tình Uyển! ! Ha ha ha. . . . . . Các người che giấu không được . . . . . . Tôi muốn ba nhìn rõ anh là loại mặt hàng gì, anh chờ bị ba tôi và anh tôi chỉnh sụp đi! ! Còn chị. . . . . "

Ánh mắt cô ta ôm hận nhìn La Tình Uyển: "Thứ phụ nữ không biết xấu hổ. . . . . . Cho anh trai tôi đội nón xanh còn muốn gả cho anh ấy. . . . . . Chị nằm mơ đi! Tôi muốn các người phơi bài trước ánh mắt của tất cả mọi người, danh dự quét rác!"

Hết chương 273Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoalala về bài viết trên: Muahuongduong, NgọcTrâm, Tthuy_2203, gái già 0515, hamdoctruyen
Có bài mới 25.08.2018, 21:57
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2016, 14:54
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 569
Được thanks: 2931 lần
Điểm: 31.13
Có bài mới Re: [Hiện đại] Chọc vào hào môn: Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 274: Quả thực tôi đã xem thường cô, đồ đàn bà chanh chua vô sỉ


Trên ghế sofa, trán La Tình Uyển chảy đầy máu, thấm ướt cả lọn tóc rơi trên sườn mặt, trợn to mắt nhìn Nam Cung Dạ Hi, đôi môi trắng bợt tái nhợt.

Cô ta đã gửi hình cho ba. . . . . . Còn có mẹ. . . . . . Còn có. . . . . . Nam Cung Ngạo. . . . . .

"Không. . . . . ." Giọng của La Tình Uyển nhẹ như sương, đôi mắt đẹp mở to ẩn dấu sự tuyệt vọng cùng sợ hãi, dường như chỉ có hơi thở phát ra là chứng tỏ cô ta còn sống, kế tiếp, kèm theo đó là tiếng thét kịch liệt chấn động và run rẩy: "Không! ! !”

Một mặt dơ bẩn thối nát nhất. . . . . . Một mặt vô sỉ hèn hạ nhất  . . . . . . Một mặt mà cô ta đã liều mạng che giấu  . . . . . . Thế nhưng cứ như vậy mà bại lộ trong mắt bọn họ! !

Hồi ức ùn ùn kéo đến. . . . . . Ở trước ba mẹ, cô ta là đứa con gái ưu tú đáng kiêu ngạo nhất, cô ta là cô gái có phong cách giản lược nhưng xinh đẹp rất được hoan nghênh trên sàn thời trang Paris, cô ta là cô con dâu rộng lượng hiền thục lại trí tuệ trong lòng Nam Cung Ngạo. . . . . . Cô ta không phải là hạng gái hư hỏng! Không phải là loại phụ nữ dâm đãng dây dưa với đàn ông đã có vợ! !

Sự thật tương phản cùng với sự sợ hãi khiến La Tình Uyển thét chói tai ra tiếng, thân thể vẫn là bán khỏa thân, cả người run rẩy, thống khổ gào thét kêu khóc, toàn thân cũng co rúc, y phục rách nát che dấu không hết dấu vết tím bầm trên người cô ta. . . . .

"Nam Cung Dạ Hi. . . . . . Mẹ nó, cô muốn chết có phải không!" Trình Dĩ Sênh bạo phát rống lên một tiếng dữ dội, kéo cánh tay của Nam Cung Dạ Hi qua, hung hăng lôi đến trước mặt mình, ánh mắt thâm thúy đen như mực của anh ta giống như muốn giết người!

"Ha ha. . . . . ." Trong mắt của Nam Cung Dạ Hi ngân ngấn lệ, nhưng nhiều hơn là sự lạnh lùng độc ác cùng sự khuây khoả sau khi trả thù: "Anh cứ mắng chửi đi, nổi giận đi, cứ tiếp tục rống tôi đi! ! Trước khi lái xe đụng vỡ cửa, tôi đã gửi hình của các người đi! Anh yên tâm, đây vẫn chưa đủ đâu. . . . . . Ở trong mắt mọi người, tôi chính là hạng phụ nữ hèn mọn bị chồng ruồng bỏ, anh cho rằng tôi không biết à? ! Những người đó nói sau lưng tôi bao nhiêu năm qua, khiến tôi bị bao nhiêu nhục nhã khinh miệt, biết bao nhiêu kẻ đang cầm chén cơm của nhà Nam Cung tôi lại cười nhạo tôi coi thường tôi! Nhưng bây giờ thì tốt rồi. . . . . . Tôi chỉnh sụp các người. . . . . . Ha ha, cho dù trên thế giới này có địa ngục, các người cũng sẽ xuống đó trước tôi! !"

Ánh mắt Trình Dĩ Sênh âm lãnh nhìn chằm chằm Nam Cung Dạ Hi, tay nắm chặt, cũng chịu không nổi nữa, ‘Chát!’, một cái tát hung hăng đánh lên mặt của Nam Cung Dạ Hi!

Cô ta thét chói tai, đứng không vững, ‘Bịch!’, té ngã xuống trên bàn trà.

Trình Dĩ Sênh lạnh lùng thở hổn hển, túm lấy cô ta hung hăng níu lên, trong khi cô ta kêu gào bi thống, nắm cằm của cô ta bẻ qua: "Đồ hạ tiện . . . . . . Cô muốn phá hủy tôi có đúng không? Mẹ nó, tôi là chồng cô, là ba của con gái cô, cô lại muốn phá hủy tôi! ! Tôi nhẫn nhịn chịu khổ ròng rã năm năm, sống khuất nhục dưới sự áp bách của nhà Nam Cung suốt năm năm, chỉ một tấm hình, cô hoàn toàn phá hủy tôi! . . . . . . Nam Cung Dạ Hi, mẹ nó, cô đúng là hung ác!"

Sắc mặt anh ta đã trở nên xanh mét dữ tợn, siết chặt cằm của Nam Cung Dạ Hi, dường như muốn bóp chết cô ta.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

Nam Cung Dạ Hi vẫn cười châm biếm, nhìn gương mặt đã hoàn toàn vặn vẹo trước mắt này, cô ta đau đến gần như xương sắp gãy lìa, nhưng vẫn tươi cười ngọng nghịu nói: "Con gái của tôi. . . . . . Không có ba ba bẩn. . . . . . Như anh. . . . . . Sao tôi lại có thể yêu anh. . . . . . Nhiều năm như vậy. . . . . . Lần đầu tiên cảm thấy anh. . . . . . Xấu xí. . . . . . Cầm thú như vậy. . . . . ."

Người đàn ông này đang tức giận muốn bóp chết cô ta, chính là chồng của cô ta.

Chính là tình yêu mà cô ta trân trọng suốt năm năm, cho dù sống ẩn nhẫn khổ nhục cũng muốn qua cả đời cùng anh ta.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

Ba của con gái cô ta. . . . . . Ha ha. . . . . .

Mà ở ngoài cửa, chiếc xe thể thao màu đỏ bị đụng nát bươm vô cùng thảm hại ngừng ở ngưỡng cửa, có người đang phá cửa xông vào.

"Nam Cung tiểu thư! !" Hai hộ vệ nhìn thấy Nam Cung Dạ Hi đang bị ấn trên bàn trà, quát to một tiếng chạy tới bên này.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

Trình Dĩ Sênh kinh hãi, tay vẫn siết chặt Nam Cung Dạ Hi, đôi mắt chớp động kịch liệt, run giọng nói: "Cô lại còn mang theo người tới đây. . . . . . Nam Cung Dạ Hi, quả thực tôi đã xem thường cô, mụ đàn bà chanh chua vô sỉ này!"

Hết chương 274


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoalala về bài viết trên: Muahuongduong, NgọcTrâm, Tthuy_2203, hamdoctruyen
Có bài mới 28.08.2018, 22:59
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2016, 14:54
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 569
Được thanks: 2931 lần
Điểm: 31.13
Có bài mới Re: [Hiện đại] Chọc vào hào môn: Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 275: Nha đầu, cháu đối đãi với sự tín nhiệm của bác như vậy?


"Trình tiên sinh, xin buông Nam Cung tiểu thư ra!" Hai người hộ vệ cau mày rất chặt, lạnh giọng nói!Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

Ánh mắt của Nam Cung Dạ Hi có chút e ngại, vào thời khắc này lại đột nhiên sáng lên, cô ta có thể nhận ra đây là hộ vệ bên cạnh ba ba, nhất thời, tất cả sự tức giận khuất nhục cũng như nỗi tuyệt vọng đau lòng cùng lúc dâng lên. . . . . . Lệ nóng trong suốt rưng rưng, hướng về phía kia hai hộ vệ kêu lên: ". . . . . . Cứu tôi. . . . . . Các anh mau cứu tôi!"

Ở trong nhà, cô ta sống an nhàn sung sướng đã quen, đối với Trình Dĩ Sênh, cô ta muốn gì được nấy cũng đã thành thói quen, lần này nhẫn tâm vạch trần một mặt xấu xa của anh ta, cô ta thật sự không ngờ, Trình Dĩ Sênh lại đánh cô ta đáng sợ như thế này. . . . . . Đúng, cô ta sợ, cô ta có thể cảm giác được Trình Dĩ Sênh đang bình nứt không sợ bể, nếu bức anh ta nóng nảy, thực sự không phải là một quyết định sáng suốt!

Trong mắt cô ta lộ ra vẻ sợ hãi, tất cả mọi người ở đây cũng đều nhìn thấy.

"Cứu, cứu tôi. . . . . . Các anh cũng cứu tôi với. . . . . ." Trên sofa, La Tình Uyển khóc sụt sùi, co rúc che giấu thân thể trần truồng cùng dấu vết trên người mình, giọng nói run run: "Dạ Hi, Dạ Hi! Em kêu bọn họ cứu chị. . . . . ."

"La tiểu thư. . . . . ." Hai vị hộ vệ kinh hãi, nhìn bộ dáng của La Tình Uyển, có chút khó tin.

"Không được cứu chị ta! !" Nam Cung Dạ Hi hét lên một tiếng, trong mắt tràn đầy hận ý, giọng khàn khàn cáu kỉnh nói: "Cứ để cho chị ta trần truồng, để chị ta trần truồng cho mọi người nhìn! Đồ điếm hèn hạ không biết xấu hổ, tôi hận chị ta, hận không thể giết chết chị ta!"

"Nam Cung Dạ Hi. . . . . . Con mẹ nó, cô đúng là hung ác!" Trình Dĩ Sênh nghiến răng nói bên tai cô ta.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

Nam Cung Dạ Hi trợn to hai mắt không biết anh ta muốn làm gì, không nghĩ tới, Trình Dĩ Sênh lại giơ tay túm tóc cô ta kéo cô ta đứng lên, cầm bút máy trên bàn trà lên, cắn bỏ nắp bút, dùng đầu ngọn bút chỉa vào cần cổ trắng như tuyết của cô ta!

"Hai người tránh ra cho tôi. . . . . . Tránh ra!" Trình Dĩ Sênh túm lấy Nam Cung Dạ Hi kéo ra trước người mình, hai mắt đỏ hồng gầm lên đe dọa hai người kia: "Nếu không, tôi sẽ làm cho cô ta tắt thở ngay bây giờ!"

"A. . . . . ." Nam Cung Dạ Hi đau đến sắc mặt tái nhợt, giùng giằng ở trước người Trình Dĩ Sênh, cảm giác được đầu ngọn bút bút bén nhọn kia đâm càng lúc càng sâu. . . . . . Trong mắt cô ta dâng trào nước mắt, trời đất cũng điên đảo, lòng cô ta tràn đầy đau nhức. . . . . .

"Dừng tay! Đừng làm tiểu thư bị thương!" Hộ vệ lạnh giọng kêu lên, sắc mặt tái xanh, nhưng vẫn đứng cản ở cửa.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

"Trình tiên sinh, hai người là vợ chồng, cho dù đã xảy ra chuyện gì, anh cứ phải tuyệt tình như vậy sao? Anh buông Nam Cung tiểu thư ra trước đi, có điều kiện gì thì chúng ta từ từ nói. . . . . ." Một hô vệ khác tỉnh táo nói.

"Tránh ra cho tôi. . . . . . Để chiếc xe đậu ở phía bên ngoài lại cho tôi!" Trình Dĩ Sênh thở hổn hển dồn dập, mắt nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ, anh ta biết, nếu Nam Cung Dạ Hi đã gửi những tấm hình kia đi, khẳng định rất nhanh sẽ có người chạy tới. . . . . . Anh ta không muốn cứ như vậy mà bị hủy, anh ta muốn chạy trốn! Người phụ nữ ngu ngốc này không trói buộc được anh ta!Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

"Mẹ nó, tất cả có nghe thấy hay không! Tránh ra cho tôi!" Sắc mặt Trình Dĩ Sênh dữ tợn, trán nổi gân xanh gầm nhẹ một tiếng, đầu bút bén nhọn đâm vào một millimet.

Chung quanh huyên náo vô cùng, Nam Cung Dạ Hi đau đến kêu một tiếng, nhất thời hai hộ vệ mồ hôi lạnh chảy ròng ròng.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

Cứ uy hiếp như vậy, Trình Dĩ Sênh vượt qua vòng vây của hai người hộ vệ, mở cửa xe, một cước nhảy vào, lúc này mới nghiến răng khàn giọng nói bên tai Nam Cung Dạ Hi: "Chúng ta là vợ chồng đã năm năm. . . . . . Dạ Hi, tôi không ngờ cô lại tuyệt tình đến vậy, một đường lui cũng không lưu cho tôi! Muốn chỉnh chết tôi sao? Đâu có dễ dàng như vậy! !"

Nói xong, đột nhiên anh ta đẩy Nam Cung Dạ Hi về phía hai người hộ vệ, ngay khi bọn họ luống cuống chân tay, anh ta mau chóng lên xe, quay cửa sổ xe lên, cấp tốc khởi động xe phóng về hướng đường lớn.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

“Đuổi theo!” Hai người hộ vệ trao đổi ánh mắt với nhau, lập tức đuổi theo.

Ngay tại lúc đó, trên đường lớn có mấy chiếc xe lái tới, lướt qua chiếc xe thể thao màu đỏ của Nam Cung Dạ Hi mà Trình Dĩ Sênh đang cầm lái.

Xe chậm rãi dừng lại, lúc này, Nam Cung Dạ Hi mới thấy được người bên trong xe.

Là vợ chồng nhà họ La, còn có Nam Cung Ngạo. . . . . .

"Ba. . . . . . Ba! !" Nam Cung Dạ Hi òa khóc chạy tới.

Nam Cung Ngạo nhìn con gái chạy tới bất thình lình, sắc mặt vốn đang cứng ngắc, nhưng khi nhìn thấy cần cổ và dấu đỏ trên mặt cô ta thì giật nảy mình, lúc nhận được tấm hình kia, cả người ông cũng sụp đổ, hiện giờ lại thấy con gái như vậy. . . . . . Chẳng lẽ. . . . . . Chẳng lẽ con bé đã làm việc ngốc gì rồi? !

"Xảy ra chuyện gì? Đã xảy ra chuyện gì?" Mẹ La xuống xe, run giọng hỏi.

"Bà mau đi nhìn Tình Uyển! !" La Mân Thành từ trên xe bước xuống, sớm đã tức giận đến sắc mặt cũng tái nhợt.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

"Đúng rồi. . . . . . Tình Uyển! Con gái của tôi!" Giọng mẹ La mang theo tiếng khóc nức nở, vội vã chạy vào nhà. Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

Thân ảnh của Nam Cung Ngạo cũng lộ vẻ khắc nghiệt tiêu điều vô cùng, vài sợi tóc mai trắng xóa bay bay, đẩy bả vai con gái ra, hỏi: "Con thật sự đã nhìn thấy chuyện đó? Trình Dĩ Sênh đâu? Thằng khốn đó đâu?"

"Anh ta chạy . . . . . . Anh ta chạy rồi . . . . ." Nam Cung Dạ Hi khóc đến gần như bất tỉnh, chân mềm nhũn suýt té ngã, cô ta ngồi phịch trên mặt đất: "Ba, ba phải phân xử cho con! ! !"

". . . . . ." Nam Cung Ngạo nhìn con gái khóc đến tê tâm liệt phế, ông cũng sắp chống đỡ không nổi, nâng đôi mắt già nua vẩn đục lên nhìn cổng biệt thự nhà họ La, từng bước từng bước run rẩy đi vào.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

Đi vào phòng khách, nhìn thấy cảnh tượng bừa bộn và dâm uế  trên ghế sofa, Nam Cung Ngạo mới thật sự tin tấm hình kia —— hình được chụp từ cửa sổ, rõ ràng như vậy, có thể nhìn thấy hình ảnh nam nữ dây dưa giao hoan trên ghế sofa. . . . . .

"Tình Uyển. . . . . . Tình Uyển!" Mẹ La òa khóc, vội vàng cởi cà vạt trói tay cô ta ra: "Đây là chuyện gì xảy ra. . . . . . Đây là chuyện gì xảy ra! !"

La Mân Thành cả kinh, nhìn cảnh tượng trong phòng khách, lảo đảo một cái suýt nữa té xỉu, tay chống được lưng ghế sofa, lắc đầu run giọng: "Làm bậy. . . . . . Làm bậy. . . . . ."

"Mẹ. . . . . . Mẹ phải tin con, con là bị bắt buộc! Con không phải là loại phụ nữ như vậy! Mẹ phải tin con! !" La Tình Uyển giãy giụa, áo quần rách nát, lôi kéo cánh tay mẹ La, khóc không thành tiếng.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

Lúc này, Nam Cung Ngạo đi tới, đôi mắt lạnh lùng nhìn tình cảnh trong phòng này, xoay người muốn rời đi.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

"Bác trai! Bác trai!" La Tình Uyển ngã xuống từ trên ghế sofa, mặt đầy nước mắt hoảng sợ bò về phía Nam Cung Ngạo, mặc kệ bản thân mình có nhếch nhác hay không, nắm cánh tay Nam Cung Ngạo, quỳ xuống: "Bác trai, bác hiểu lầm! Cháu thật sự không phải là loại phụ nữ như thế, tất cả đều là Trình Dĩ Sênh bức cháu, là anh ta ép cháu! ! Bác phải tin cháu, cháu thật lòng muốn gả cho Kình Hiên, không phải cháu cố ý giở trò, không phải cháu cố ý thất thân cho người khác! Bác trai. . . . . ."

Nam Cung Ngạo nhấc tay lên, cũng không thèm nhìn cô ta, kiên định chậm rãi tránh thoát sự lôi kéo của cô ta, trong đôi mắt già nua lộ ra sự đau lòng, run giọng nói: "Uyển nha đầu . . . . . . Bác tin tưởng cháu nhiều năm, thương yêu cháu nhiều năm, cháu  chính là đối đãi với sự tín nhiệm của bác như vậy? Chỉ vì để cháu có thể trở thành con dâu của nhà Nam Cung, bác cũng đã làm rất nhiều chuyện không nhân đạo, cháu. . . . . ."

Hết chương 275


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoalala về bài viết trên: MicaeBeNin, Muahuongduong, Tthuy_2203, hamdoctruyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 403 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Chính Tuyết, Hào Kim, Ký ức lãng quên, Le Thanh, marialoan, minozminoz, Sea Turtles, Violet12358 và 154 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

1 ... 204, 205, 206

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

20 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.