Diễn đàn Lê Quý Đôn
Các bạn lấy truyện về edit, vui lòng ghi giùm Nguồn convert: https://diendanlequydon.com. Xin cám ơn ^^


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 938 bài ] 

Mộ Nam Chi - Chi Chi

 
Có bài mới 19.08.2018, 20:52
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3212
Được thanks: 14067 lần
Điểm: 21.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mộ Nam Chi - Chi Chi - Điểm: 10
Chương 660: lãnh giáo

     Mã Vĩnh thịnh kiếp trước liền vô cùng thiện ở giao thiệp với người, Mã Nhị gia cũng không đa tạ.

     Hắn đi theo Lý Khiêm vào thư phòng, xin hắn ngồi xuống cũng không ngồi, đứng ở nơi đó trực tiếp cho Lý Khiêm làm một ấp lễ, giọng thành khẩn mà nói: "Đại Thiếu Gia, ngài là Đại thiếu gia của ta, không phải là cái gì Thiểm Tây hai tư Đô Chỉ Huy Sứ, ngài thì cho ta nói câu lời nói thật đi, đại ca ta trong hồ lô này rốt cuộc bán là thuốc gì, ta cũng vậy tốt an tâm a! Nếu không ta liền chỉ có thể đi theo ngài đi Thiểm Tây rồi."

     Mã Vĩnh thịnh xuân năm rồi liền bên trên bị Lý Khiêm mang đi Cam Châu, hôm nay cùng Lý Ký cùng nhau người hầu, đi theo Thiểm Tây thủ đô lâm thời tư  Đồng Tri quản lương thảo quân nhu chuyện, Lý Ký nghiêm túc, đầu óc linh hoạt, Mã Vĩnh thịnh Toán Thuật được, quan hệ nhân mạch được, Lý Khiêm mặc dù không có quyết định cuối cùng lưu lại ai tới giúp hắn phụ trách nhìn chằm chằm Cam Châu đồng nhất gian hàng chuyện, nhưng Mã Vĩnh thịnh người này nhất định là phải dùng, hôm nay Mã Nhị gia lại nói như vậy đầu thành, Lý Khiêm không khỏi xem trọng Mã Nhị gia một cái, nhỏ giọng cười nói: "Ngài là cha ta lạy ba huynh đệ, là xem chúng ta huynh đệ lớn lên, chẳng lẽ ta chính là một không thể đảm đương Trường Tử hay sao?"

     Nói cách khác, trong nhà này như thế nào, cuối cùng vẫn còn hắn người trưởng tử này định đoạt.

     Mã Nhị gia ngược lại nhéo càng cao.

     Bọn họ lão gia hỏa này người nào không biết về sau Lý gia là Lý Khiêm định đoạt, nhưng bọn họ có mấy ngày không có cùng Lý Khiêm nói"Lời trong lòng" rồi, ai biết Lý Khiêm là thế nào một cái ý tứ. Lý Câu cùng Lý Khiêm trung gian còn cách cá không biết điều  Hà phu nhân !

     Lý Lân hôm nay cùng Lý Câu tranh nhau, nếu Lý Lân bên này đứng chính là Lý Khiêm đây?

     Đây mới là ý tới của hắn!

     Mã Nhị gia nghĩ tới Lý Khiêm có thể cưới Gia Nam Quận chúa, có thể từ Lý Dao nơi đó lấy 30 vạn gánh lương thảo, đã sớm không phải hắn có thể"Đấu" qua được người, cái kia chút ít thông minh, cũng liền ở nhà một ít mẫu ba phần trong đất sính cậy mạnh thôi.

     Hắn định dứt khoát nói: "Này Đại Thiếu Gia là coi trọng Lý Lân còn là coi trọng Tam thiếu gia đây?"

     "Của chính ta huynh đệ, ta tại sao có thể không coi chừng ." Lý Khiêm giờ mới hiểu được Mã Nhị gia môn lo lắng chính là cái gì, hắn cười nói, "Hà phu nhân mặc dù không phải là ta mẹ đẻ, nhưng những này năm nhưng cũng không có đối với ta không tốt địa phương. Lý Lân tuy là đại ca ta, mà ta phụ thân gia nghiệp, thế nào cũng có thể do chúng ta huynh đệ thừa kế. Dù là ngày nào đó phụ thân ta cảm thấy Lý Lân cùng chúng ta huynh đệ một dạng, muốn phân hắn một phần, đó cũng là chuyện sau này."

     Mã Nhị gia được câu lời rõ ràng, cái này tâm ý dặm đại thạch đầu rơi xuống đất, vội nói: "Đại ca ta không phải người hồ đồ kia! Người cứ thoải mái tốt lắm."

     Lý Khiêm đối với phụ thân cách làm mơ hồ có một suy đoán, nhưng ở không có cùng phụ thân nói chuyện dưới tình huống, hắn cái gì cũng không tiện nói. Dặn dò Mã Nhị gia một phen, nghĩ đến Khương Hiến  cuộc sống gia đình tạm ổn sắp tới, hắn tuân theo điền y chính ý tứ sinh hoạt vợ chồng, bọn họ quả nhiên không có con, hắn còn phải tiếp tục dựa theo điền y chính ý tứ qua mấy năm, chờ Khương Hiến thể cốt khá hơn một chút lại nói, hắn tính toán tháng này mình cũng hai ngày sung sướng cuộc sống, xã giao nâng Mã Nhị gia tới cũng có chút lòng không yên.

     Nếu không tại sao nói Mã Vĩnh thịnh giống như cha của hắn đây? Mã Nhị gia vừa nhìn này cảnh tượng, mặc dù đoán không Lý Khiêm muốn làm cái gì, nhưng nhìn ra Lý Khiêm nói chuyện cùng hắn có chút nổi táo, lập tức đứng dậy cáo từ, cũng nói: "Tôn Lục gia hai ngày nay ngày hướng chỗ của ta chạy, nói là nghĩ đến cho Quận chúa vấn an cái gì, ta không đợi Đại thiếu gia lời nói cũng không tiện làm chủ. Người xem chuyện này ta làm sao bây giờ mới tốt?"

     Tôn Lục gia là tôn đời đỉnh, hắn là thứ nhất thoát khỏi Lý Trường Thanh tự lập môn hộ .

     Lý Trường Thanh  những huynh đệ này trong hắn là cực kỳ có để tâm, nhất cơ sống, đáng tiếc, đúng như Khương Hiến nói, là không nhất trung thành một. Nhưng nhân tẫn kỳ dụng, cũng là thi một gia chủ nhãn lực, Lý Trường Thanh rất là nhìn không khá tôn đời đỉnh, những năm này luôn cùng hắn chưa có tới hướng. Lý Khiêm lại cảm thấy không sao cả, nói: "Hắn nghĩ , ngươi đã giúp hắn tiến cử tiến cử thôi! Ngươi còn có công tiến cử ! Về phần hắn có thể hay không vào Quận chúa  mắt, vậy thì nhìn hắn có hay không bản lãnh này."

     Mã Nhị gia vội cười ngâm ngâm  đáp.

     Lý Khiêm khiến băng hà đưa Mã Nhị gia ra cửa, mình tiếp tục hoang đường, ban ngày tiếng động lớn | dâm đi.

     Buổi tối Chu Ngũ gia cũng đã chạy tới, lại mạnh mạnh mẽ mẽ ăn bế môn canh.

     Lý Khiêm là như vậy hướng Khương Hiến giải thích: "Nữ nhi của hắn đã làm Hà phu nhân  con gái nuôi, tại người khác xem ra, hắn chính là nhà của chúng ta thân thích. Lý Lân cùng Lý Câu  tranh chấp ở bên trong, hắn nói ra nói cái gì tới liền tương đối làm cho người tin phục rồi. Ta nếu là còn thấy hắn, sẽ tăng thêm hắn đang trước mặt mọi người quan trọng, ta không cần thiết cho hắn thêm gấm thêm hoa."

     Khương Hiến xích | quán  thân thể, cái yếm mặc lại bị tháo ra, đã chẳng thèm cùng Lý Khiêm so đo, bị hắn ôm vào trong ngực, theo hắn tay tại bên trên thân chính mình thăm dò, miễn cưỡng nói với hắn  lời nói: "Công công muốn làm gì? Rõ ràng trước một bộ không chuẩn bị khiến Lý Câu tiếp tục gia nghiệp bộ dạng, liền cởi ngựa bắn cung đều không cho Lý Câu học, hiện tại không chỉ có cho Lý Câu tìm sư phụ, còn mang theo trên người tay cầm tay  dạy, không trách Mã Nhị gia nghĩ như vậy. Mã Nhị gia vẫn là tốt, trực tiếp đi hỏi ngươi, những thứ khác mấy người chỉ sợ còn tại đằng kia lúc đoán tới đoán lui đấy. Lý Lân cũng là gan lớn, lúc này nhô ra cùng Lý Câu tranh, bọn họ cho là Lý Lân phía sau là ngươi, cũng tình hữu nhưng lượng rồi ! Không biết Lý Lân biết cái tin đồn này sau thì như thế nào? Ngươi nói, chuyện này có thể hay không chính là Lý Lân làm cục? Này cao phục ngọc ngày trước không phải công công quân sư sao? Nói Lý gia có thể có hôm nay, hắn có một nữa  công lao !"

     Lý Khiêm liền yêu  hôn  Khương Hiến mượt mà tuyết trắng tinh tế đầu vai, khoái chí nói : "Mặc kệ nó? Ngươi không phải là nói cho ta biết, Nhất Lực Hàng Thập Hội sao? Hắn nếu là thật có này tâm, tự có cha ta trừng trị hắn. Cha ta nếu là không bỏ được trừng trị hắn, không phải còn có a câu câu sao? Liền ngươi đều khen a câu ý kiến hay, nhanh và gọn chỗ Hà phu nhân chuyện một lần vất vả suốt đời nhàn nhã  giải quyết. Hắn vẫn không thể thu thập mình cục diện rối rắm? Bảo Ninh, nếu không ngươi ngày mai đi theo ta cùng nhau trở về đi thôi? Ta cho ngươi biết cởi ngựa!"

     Hắn nói xong, còn nhược hữu sở chỉ kết trụ nàng nhẹ nhàng eo thon.

     Khương Hiến liền khinh bỉ nhìn hắn một cái, nói: "Nghĩ hay quá nhỉ!" Mặt lại cũng không ức chế mà biến thành đỏ bừng.

     Lý Khiêm híp mắt cười, hết sức bộ dáng hả hê.

     Khương Hiến lung tung sờ soạng món quần áo chưởng phủ thêm, nói: "Ngươi đừng làm loạn. Ngày mai còn phải lên đường. Ta đem Ngụy thị thu xếp ổn thỏa trở về Tây An. Trước ngươi cố kỵ đúng, Ngụy thị là một người thế nào, ta còn muốn xem một chút. Về sau Tây An bên này, có Kim gia như vậy cá trợ lực cũng là thật tốt. Hà gia biểu muội nơi đó, chờ Ngụy thị chấm dứt, ta đặc biệt đi xem một chút nàng. Tôn đời đỉnh nơi đó ngươi yên tâm, vừa đúng để cho hắn giúp đỡ nhìn chằm chằm Lý Lân. Cái kia sao am hiểu luồn cúi, chút chuyện này nên không làm khó được hắn mới vâng"

     "Phu nhân cái gì đều an bài tốt, ta chỉ trông nom tuân theo thi hành là được, còn có cái gì tốt lo lắng." Lý Khiêm nói xong, tiến lên trước ở Khương Hiến  khóe miệng hôn một cái, nhỏ giọng nói, "Đừng như vậy vội vã , nữa ngủ cùng ta hội. Ta bảo đảm đàng hoàng. Ngày mai ta liền phải về Tây An đi, chúng ta ít nhất hai ba tháng không còn thấy, ngươi phải có để cho ta ăn no, đến lúc đó dầu gì có thể mấy bữa ăn đói."

     "Nói hưu nói vượn những thứ gì?" Tại loại này chuyện lên, Khương Hiến vĩnh viễn sẽ không là Lý Khiêm đối thủ, nàng sẳng giọng, "Chẳng lẽ ta bên thân đã có người bồi hay sao?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 16.09.2018, 20:17
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3212
Được thanks: 14067 lần
Điểm: 21.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mộ Nam Chi - Chi Chi - Điểm: 10
Chương 661: địch tình

     Lý Khiêm nghe hai mắt sáng lên , nói: "Bảo Ninh, ngươi cũng rất nghĩ tới ta đúng không?"

     Loại này nghĩ là chỉ thân thể nghĩ.

     Chẳng lẽ mình biểu hiện còn không rõ lộ vẻ sao?

     Khương Hiến quyết định bất hòa Lý Khiêm nói này chút.

     Khoác áo đứng dậy, nói: "Ta khiến tiểu nha hoàn cửa bưng đồ ăn tới, đem ngươi  hành lý thu dọn thỏa đáng rồi, tránh cho sáng sớm ngày mai lúc thức dậy vội vội vàng vàng."

     Nàng cảm thấy  Lý Khiêm gấp như vậy chạy trở về, nhất định là Tây An có chuyện.

     Lý Khiêm nhưng có chút không bỏ được, đang suy nghĩ có muốn hay không từ chối cá 1~2 ngày trở về, ở trên đường kịch liệt lên đường, đem thời gian bù đắp lại, Bách Kết cách rèm đáp lời, nói băng hà cầu kiến: "Là tám trăm dặm kịch liệt, băng hà một đường chạy vào, bộ mặt đều là mồ hôi."

     Khương Hiến cùng Lý Khiêm đều là sửng sốt.

     Lý Khiêm vội vàng đứng dậy loạn xạ mặc y phục liền kêu băng hà đi vào.

     Khương Hiến rửa mặt đứng lên tương đối gây ra phiền toái , nhất thời cũng biết không xong, nàng liền cách bình phong nghe Lý Khiêm cùng băng hà nói chuyện.

     "Thát tử bên kia chọn mới Khả Hãn ra ngoài, là chết  Bourges cố đức  em ruột, gọi khánh Cách Nhĩ thái, hắn tụ tập ba vạn đại quân vây quanh Cam Châu thành, thủ thành  trừ Cam Châu Đồng Tri còn có Nhị thiếu gia. . . . . . Tạ tiên sinh dẫn theo tin vào , khiến ngài nhanh lên một chút trở về Tây An."

     Lý Khiêm cúi đầu mắng một câu, nói lầm bầm: "Biết bọn họ sẽ không chết tâm, thật không nghĩ đến nhanh như vậy liền tụ tập ba vạn nhân mã. . . . . . Nhìn dáng dấp cái này khánh Cách Nhĩ thái cũng không phải là một nhân vật đơn giản. . . . . . Tạ tiên sinh còn nói những thứ gì?"

     Băng hà cúi đầu đáp trả Lý Khiêm lời nói.

     Khương Hiến bên tai nhưng mà lại như  nổ tiếng sấm tựa như, căn bản không nghe rõ ràng băng hà phía sau tất cả nói những thứ gì.

     Khánh Cách Nhĩ thái. . . . . . Cái tên này giống như giống như tia chớp ở trong đầu của nàng lăn lộn.

     Ấy là cá duy nhất khiến Lý Khiêm bị đánh bại  Thát tử.

     Kiếp trước, 12 minh  Khả Hãn vẫn là Bourges cố đức, Lý Khiêm cùng hắn đánh 5, 6 năm trận chiến cơ hồ là bách chiến bách thắng. Hôm nay bởi vì nàng tham gia, Bourges cố đức mất sớm, khánh Cách Nhĩ thái xông ra, làm 12 minh  mới Khả Hãn.

     Lý Khiêm còn có thể giống như kiếp trước như vậy bách chiến bách thắng sao?

     Khương Hiến lòng của thót lên tới cổ họng.

     Chờ băng hà vừa đi ra ngoài, nàng liền từ phía sau bình phong đi ra bắt được Lý Khiêm tay: "Nguy hiểm không? Cam Châu  chiến sự nguy hiểm không?"

     Nàng trên thực tế rất muốn nói"Ngươi đừng đi" , nhưng nàng biết, Lý Khiêm tại cái khác chuyện thượng hội nghe nàng , nhưng chủng loại này dính đến dân tộc đại nghĩa lên chuyện, hắn là rất có chủ trương cùng ranh giới cuối cùng, nàng nói ra, cũng chỉ sẽ làm hắn làm khó mà thôi.

     Khương Hiến  môi thật chặt nhấp.

     Nàng không biết mình nắm Lý Khiêm tay khẽ run, hung hăng ngắt vào   Lý Khiêm cánh tay trong, một bộ bị dọa phát sợ bộ dạng.

     Lý Khiêm không khỏi ôm nàng tại trong ngực, nhẹ nhàng vuốt lưng của nàng, ôn thanh  an ủi nàng: "Không sao, không sao. Đánh giặc nào có không nguy hiểm, nhưng chúng ta không thể bởi vì gặp nguy hiểm cũng không đi. Huống chi ngươi cũng có thể đối với ta có chút lòng tin mới phải, ta chính là bắt giữ Bourges cố đức người, ngươi còn sợ ta không thu thập được một khánh Cách Nhĩ thái hay sao?"

     Kiếp trước ngươi sẽ không có thể đánh thắng hắn!

     Khương Hiến ở trong lòng nhỏ giọng mà nói, thật chặt trở về ôm Lý Khiêm, nói không ra một chữ .

     Lý Khiêm âm thầm than thở.

     Đánh giặc không phải chết trượng phu chính là chết nhi tử, thụ nhất tổn thương là đàn bà.

     Hắn không khỏi dịu dàng hướng nàng bảo đảm: "Ta nhất định không cậy mạnh, ở trên chiến trường bảo vệ tốt mình, tranh thủ sớm ngày thở bình thường chiến sự, cùng ngươi đi Ly Sơn nghỉ hè."

     Đi ra khỏi nhà người tối kỵ một lòng treo hai đầu, rất dễ dàng hai bên chuyện cũng không có làm xong.

     Khương Hiến cố gắng vượt qua  đáy lòng sợ hãi, từ từ buông ra Lý Khiêm, cố làm vô sự cười nói: "Vậy ngươi có thể phải nhanh lên một chút trở lại! Ta nghe nói, cái đó khánh Cách Nhĩ thái không phải dễ đối phó, ngươi cắt không thể dễ dàng phớt lờ, nhưng cũng không cần sợ hắn, phải thật tốt cùng hắn đánh một trận. Ngươi nhất định có thể thắng!"

     Nếu là thắng, ước chừng thiên hạ này cũng chưa có mấy người là đối thủ của ngươi rồi !

     "Yên tâm, nhất định thắng!" Lý Khiêm cái gì cũng không biết, vẻ mặt thoải mái mà cúi đầu hôn một cái Khương Hiến  thái dương, nhẹ giọng nói, "Vậy ngươi cũng phải đồng ý, không cần phải sợ, hảo hảo mà đợi ở chỗ này chờ ta trở lại đón ngươi có được hay không?"

     Nơi này cách Kinh Thành gần, vừa Cửu Biên trọng trấn, ngộ nhỡ có chuyện, không nói người khác, chính là lớn cùng Tổng binh, cũng là vô luận như thế nào cũng sẽ nghĩ biện pháp phái người hộ tống nàng vào kinh . Tây An dù sao cách kinh thành xa một chút.

     Khương Hiến rất muốn bồi Lý Khiêm trở về Tây An, nhưng nàng trong lòng lại hiểu, hắn vừa về tới Tây An khẳng định thì có rất nhiều việc, nói không chừng còn sẽ lập tức mang binh đi Cam Châu, hắn lại coi trọng nhất nàng, nàng cùng đi về, sẽ chỉ làm hắn phân tâm, đặc biệt là lúc này, hắn nhất định là phải nhanh ngựa gia roi  chạy tới Tây An, nàng không biết cởi ngựa, đi theo hắn một đạo đi chỉ làm liên lụy hắn.

     "Tốt." Khương Hiến không muốn làm cho Lý Khiêm lo lắng, dịu ngoan  đáp lời, phân phó Bách Kết bang Lý Khiêm đi thu thập hành lý, Tình Khách giúp đỡ đi chuẩn bị lương khô.

     Không tới một khắc đồng hồ, trong biệt viện người đều biết Lý Khiêm muốn lên đường chạy về Tây An rồi.

     Lý Khiêm đem người bên cạnh kêu đến, an bài trên đường công việc, làm cho người ta đi cho Lý Trường Thanh dẫn theo cá tin truyền miệng.

     Khương Hiến bên này cũng đem cơm tối sắp xếp xong xuôi.

     Lý Khiêm mới vừa cơm nước xong, Lý Trường Thanh chạy tới.

     Hắn cũng không lo lắng nhi tử đánh giặc lên chuyện.

     Theo ý hắn, tốt Thống soái đều là như vậy đi tới.

     Hắn chỉ lo lắng nhi tử không có ra chiến trường cơ hội.

     Dặn dò Lý Khiêm mấy câu đánh giặc phải chú ý công việc, hắn liền cùng Lý Khiêm nói đến Lý Lân chuyện: "Ngươi Mã Nhị thúc tới tìm ngươi? Hắn là người hiểu biết. Mà ta hay là muốn giao phó ngươi mấy câu, tránh cho ngươi giống như ngươi Mã Nhị thúc một dạng đoán tới đoán lui. Ngày trước ta liền chỉ có điểm này gia nghiệp, phân không khỏi thế yếu, tốt nhất chính là tất cả đều để lại cho ngươi. Nhưng ngươi bây giờ có năng lực tay trắng dựng nghiệp rồi, ta đây điểm gia nghiệp cũng không đủ nhìn, hơn nữa nhà của chúng ta chỗ yếu cũng hiển lộ ra. Chúng ta không giống những thứ kia trăm năm Hào Môn căn cơ sâu giao thiệp rộng, chúng ta không có người nào có thể dùng. Nhưng bọn họ vừa không có người kia một lát cơ hội tốt. Người kia một lát, nhà chúng ta còn có thể đứng đắn  gặp phải mấy trận chiến sự, bây giờ đang ở Sơn Tây, phần nhiều là chính đấu, dù là có đánh giặc cơ hội, cũng không tới phiên chúng ta thượng. Ta chỉ muốn, còn không bằng khiến Lý Lân cùng Lý Câu thử tay nghề, hai người bọn họ ta ai cũng không rõ bang, người nào thắng, người đó liền đi giúp ngươi, phần của ta đây gia nghiệp liền cho người đó. Không được cái đó, thì cho ta đàng hoàng sống ở bên cạnh ta, khai chi tán diệp, cho chúng ta Lý gia sinh sôi nảy nở."

     Lý Khiêm cau mày.

     Hiển nhiên không quá tán thành làm như vậy.

     Khương Hiến dứt khoát nói: "Công công, người một nhà sợ nhất hư phân tình. Nếu là bởi vì chuyện này khiến đại đường Bá Hòa Tam thúc có hiềm khích, sanh nam nữ càng nhiều, giữa lẫn nhau thì càng ân oán nặng nề, giữa huynh đệ tỷ muội càng không có tay chân tình, sinh nhiều như vậy thì có ích lợi gì."

     Lý Trường Thanh hiển nhiên cũng cân nhắc đến điểm này.

     Hắn nói: "Vậy thì nhìn thất lợi phía kia thông minh không thông minh! Nhưng vô luận như thế nào nhà chúng ta là không thể nhường một phế vật đi dẫn quân! Chết như vậy người của nhiều hơn, ảnh hưởng cục diện lớn hơn."

     Khương Hiến suy nghĩ một chút, nói: "Công công, nếu không chúng ta kết thân chứ? Đây là dễ có nhất nhân tài phương pháp."

     Thật là đáp câu kia chủ ý của người nào người nào làm việc lời nói.

     Lý Trường Thanh một ít cũng không có khách khí, nói: "Này a ký, a câu cùng đông chí  hôn sự liền giao cho ngươi. Ta sẽ cùng Hà thị nói một tiếng , để cho nàng đừng động tới, tránh cho nàng loạn chút là Uyên Ương Phổ, hư mấy đứa bé nhân duyên!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.09.2018, 20:18
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3212
Được thanks: 14067 lần
Điểm: 21.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mộ Nam Chi - Chi Chi - Điểm: 10
Chương 662: một nửa

     Khương Hiến cảm giác mình trên trán nhất định toát ra mồ hôi tới.

     Nàng cái này công công, cũng quá sẽ an bài người!

     Lý Trường Thanh giống xem ra tâm tư của nàng một dạng, cười híp mắt nói: "Người tài nhiều vất vả sao! Ngươi xem ngươi làm môi  này mấy mối hôn sự, mặc kệ là đồng mẹ cũng tốt, còn là Kim Tiêu cũng tốt, nhiều thích hợp a! Ta tin tưởng bị ngươi đệ đệ ngươi bọn muội muội cũng có thể nói mối hôn sự tốt."

     Khương Hiến đột nhiên liền nghĩ đến vừa có cơ hội đang ở Khang gia đại tiểu thư trước mặt lấy lòng  Lý Ký, không khỏi nói: "Nếu là ta cùng công công ý kiến không gặp nhau đây?"

     "Dĩ nhiên là nghe lời ngươi." Lý Trường Thanh vô cùng sảng khoái mà nói, "Dùng người thì không nên nghi ngờ người, nghi người thì không dùng người. Huống chi chuyện trên đời này nguyên bổn chính là làm nhiều, sai lỗi, không làm không tệ. Ngươi thỉnh thoảng phạm cái sai lầm cái gì, cũng là bình thường."

     Khó trách Lý Trường Thanh có thể trở thành là Sơn Tây lớn nhất thổ phỉ, khó trách tất cả thổ phỉ trong chỉ có hắn bị chiêu an rồi, còn sống, thành mệnh quan triều đình.

     Khương Hiến lại một lần nữa đối với Lý Trường Thanh lau mắt mà nhìn.

     Lý Trường Thanh trong lòng lại có bắn tỉa hư.

     Hắn cứ như vậy đem chuyện ném cho Khương Hiến, vẫn có chút lo lắng Khương Hiến không vui. Vì để cho Khương Hiến không có hối hận thời gian và đường sống, hắn lập tức dời đi đề tài, đối với Lý Khiêm nói: "Chuyện trong nhà ngươi không phải dùng lo lắng, có ta nhìn chăm chú đây! Không ai dám nói ngươi không đễ bất hiếu, ngươi nghĩ làm cái gì an tâm thoải mái đi làm đi! Quận chúa mấy ngày nay ở lại Thái Nguyên, trong nhà sẽ chiếu cố tốt nàng. Chờ mấy ngày nữa người kia bên thái bình, lại phái người đưa Quận chúa trở về. Ngươi chỉ quản an tâm giết địch, nữa lập kỳ công, thăng quan tiến tước, vợ con hưởng đặc quyền!"

     Đây coi như là phụ thân một cặp chết dạy dỗ.

     Lý Khiêm nghiêm nghị hành lễ, cung kính ứng thị.

     Khương Hiến cũng đang một bên âm thầm thở dài.

     Nữa lập kỳ công cái gì có thể, thăng quan tiến tước, chỉ cần Triệu Dực làm một ngày Hoàng đế, Lý Khiêm đừng nghĩ.

     Tới hôm nay Triệu Dực cũng không có phong Lý Khiêm một nghi tân.

     Chỉ là lúc này nói ra chỉ biết mất hứng, Khương Hiến tự nhiên sẽ không ra tiếng.

     Khương Hiến cùng Lý Trường Thanh tặng Lý Khiêm ra cửa. Hai người một trước một sau đứng ở cửa đại môn nhìn Lý Khiêm bóng dáng của dần dần không nhìn thấy, lúc này mới buồn bã thu hồi ánh mắt.

     Đối với Lý Khiêm chung quan tâm, khiến Khương Hiến lần đầu tiên trong đời có Lý Trường Thanh cùng nàng là người một nhà  cảm giác.

     Sau nàng chủ trì Ngụy thị ba ngày lễ hồi môn.

     Cam Châu bên kia chiến huống cũng truyền đến Thái Nguyên.

     Nghe nói lần này khánh Cách Nhĩ thái là vì cho huynh trưởng báo thù mà đến, nơi nào đều không đánh, chuyên đánh Cam Châu.

     Hai tư mới vừa sửa trị quan lại, cũng may là Thiểm Tây thủ đô lâm thời tư bên kia động không có người nhiều, vừa đi theo Lý Khiêm ở Bourges cố đức xâm chiếm thời điểm thủ hộ qua thành trì cùng truy kích qua Bourges cố đức , vừa cùng chung trải qua cuộc chiến sống chết, lại bội phục Lý Khiêm sẽ đánh nhau, Lý Khiêm chưa có trở về Cam Châu trước, Lý Khiêm  bộ hạ đẩy Lý Ký ra ngoài, lấy Lý Khiêm em trai danh nghĩa an định Cam Châu thành Lê Dân Bách Tính, mọi người dựa theo Lý Khiêm trước biện pháp canh phòng nghiêm ngặt tử thủ, cũng không có xảy ra chuyện lớn gì, chống đỡ đến Lý Khiêm mang binh tiến về phía, hôm nay hai nhóm người đã đấu qua bốn năm trở về, Lý Khiêm bên này có thắng có thua, tính tính toán toán chiến công, đến lúc đó thắng thời điểm nhiều, thua thời điểm Thiếu

     Nhưng Khương Hiến tâm tình thủy chung không thể buông lỏng.

     Nàng bắt đầu như làm, mỗi ngày lễ Phật, lúc rỗi rãnh bắt đầu sao kinh Phật.

     Lý Trường Thanh biết sau đem Lý Đông Chí đưa tới, khiến Lý Đông Chí cùng với nàng, hơn nữa yêu cầu nhà nữ quyến không biết chữ  đang ở nhà Tiểu Phật trong nội đường niệm kinh, biết chữ liền sao kinh Phật.

     Trong lúc Lý Tuyết còn phụng Lý Trường Thanh chi mệnh tặng rất nhiều cái ăn tới đây. Thấy Khương Hiến gầy gò đi một chút, nàng không khỏi lôi kéo Khương Hiến tay nói: "Ngươi yên tâm, tông quyền lúc nhỏ mỗi lần coi bói những thứ kia thầy tướng số đều nói hắn phúc lớn mạng lớn, là một phúc thọ trùng điệp người. Ngươi xem hắn lần trước đánh giặc, cái gì cũng không biết, cũng không thắng! Ngươi cần phải bảo trọng thân thể mới đúng. Nếu là tông quyền rất sinh địa trở lại, ngươi chữa bệnh rồi, vậy coi như là thế nào một sự việc a!"

     Khương Hiến trong lòng cũng hiểu, trải qua Lý Tuyết như vậy một khuyên, căng thẳng tiếng lòng cuối cùng là nới lỏng.

     Bây giờ nàng tại chiến chuyện thượng không giúp được Lý Khiêm gấp cái gì, bảo trọng thân thể, ổn định nhân tâm, hảo hảo mà chờ đợi Lý Khiêm trở lại, dù là bang Lý Khiêm rồi.

     Khương Hiến liền đem Trần gia đưa tới người kêu tới đây, cho Bồ Tát lên hương sau, bắt đầu đi theo Trần gia cái này được gọi là Trần Tần thị  thiếu phụ đang trổ hoa học Thái Cực.

     Cuối tháng tư, Cam Châu bên kia truyền đến tin tức tốt.

     Lý Khiêm tiêu diệt khánh Cách Nhĩ thái mười hai ngàn người, khánh Cách Nhĩ thái bị buộc lui binh.

     Khương Hiến cùng Lý Đông Chí không nhịn được hoan hô, lúc này mới có tâm tư chiêu đãi tới đây ở đối nguyệt  Ngụy thị.

     Hà đại cữu phu nhân không nhịn được đề nghị: "Thừa dịp gió này cùng nhật lệ, cảnh xuân đúng là thời điểm, Quận chúa không bằng ở trong biệt viện mở hội hoa xuân chứ? Thứ nhất có thể ăn mừng Đại Thiếu Gia kỳ khai đắc thắng, đánh thắng trận; thứ hai có thể trấn an trấn an Kim thiếu nãi nãi. Nàng mấy ngày nay cũng vẫn vướng vít Cam Châu bên kia chiến sự."

     Bởi vì Hà Đồng Nương nguyên nhân, hà đại cữu phu nhân rất là thân cận Ngụy thị. Khương Hiến bên này không có tâm tình đãi khách, hà đại cữu phu nhân liền thường tới đây làm bạn Khương Hiến cùng Ngụy thị. Ngụy thị rất là khéo léo, biết Khương Hiến tâm tình không tốt, lặng yên cùng với Khương Hiến lễ Phật, không chỉ không có bởi vì là tại chính mình tốt trong cuộc sống đầu mà có điều oán trách, còn lặng lẽ gánh vác lên rất nhiều vốn hẳn nên do Lý Đông Chí làm làm bạn cùng trấn an, không chỉ có hà đại cữu phu nhân nhìn ở trong mắt, Khương Hiến cũng nhìn ở trong mắt.

     Nàng hớn hở đáp ứng hà đại cữu thái thái đề nghị, cùng hà đại cữu phu nhân cùng nhau, chọn một ngày hoàng đạo, phái Tình Khách đi tới   thiệp, ở trong biệt viện nở hoa hội.

     Lý Khiêm lần này cũng tổn hại Binh không ít, tràng chiến sự này coi như phải không công chỉ là.

     Nhưng đối với Khương Hiến mà nói, cũng là một lần thắng lợi —— Lý Khiêm là có thể cùng khánh Cách Nhĩ thái đánh một trận, hơn nữa là có thể chiến thắng hắn.

     Cho nên lần này hội hoa xuân sẽ làm phải tương đối long trọng, Tình Khách cùng Bách Kết lần đầu tiên buông tay làm, đem trong cung  rượu lâm thịt trì, xa hoa lãng phí phương pháp mang ra ngoài, không chỉ có khiến Thái Nguyên trong quan trường nhân đại mở ra một lần tầm mắt, đem người của Lý gia cũng cho kinh hãi.

     Ngưu Đại tiểu thư một mặt ăn từ nam bên chở tới đây  hiện nướng sò biển, hỏi Cao Diệu Dung đây là cái gì, một mặt cùng Cao Diệu Dung bàn luận xôn xao: "Ngươi xem này bên cạnh đậu phụ lá lò xông hương, đốt chính là Bách Hoa hương, còn có bên kia cung Bách Quả  chân cao cái đĩa, tất cả đều là nước tinh làm thành, nghe nói vẻn vẹn cá thì, liền kéo thập xe tới đây, trên đường chết một nửa, cho hết ném đi, hạ nồi  tất cả đều là hoạt bính loạn khiêu, ta còn chỉ là ở trong sách thấy qua cá thì, còn không có ăn rồi. Đợi lát nữa ta nhất định muốn đi nếm thử một chút này cá thì rốt cuộc là một như thế nào mùi vị. . . . . ."

     Cao Diệu Dung mặt không thay đổi ngồi ở bên cạnh sân  sập gụ lên, trong tay bưng cá mâm không —— trong sân đang nướng nhiều loại cái ăn, người nào nếu là muốn ăn, thì phải mình bưng cái mâm quá khứ. Thái Nguyên bên này người chưa bao giờ biết rằng còn có thể ăn như vậy đồ, mặc kệ đại nhân đứa trẻ đều vô cùng cảm thấy hứng thú, mặc kệ có thích ăn hay không, có muốn hay không ăn, cũng bưng cái khay ôm vào lò bên cạnh, phải hơn giành mới có thể đến tay.

     Nàng cảm thấy  những người này tựa như ôm vào lều cháo trước dân chạy nạn.

     Khương Hiến còn lại là cái đó phát cháo miễn phí người.

     Cao Diệu Dung không chịu nổi bị Khương Hiến bố thí.

     Nàng tình nguyện không đi nếm sò biển là cái tư vị gì, ngũ vị hương thịt dê là cái tư vị gì, thịt hươu nướng là cái tư vị gì. . . . . . Hơn khi dễ Đinh phu nhân, Lý phu nhân vì nhất thời ham mê ăn uống cũng chen chúc tại nơi đó muốn cái ăn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 938 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

7 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

8 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

12 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

13 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

17 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

18 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

19 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 31, 32, 33

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.