Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 18.08.2018, 08:34
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1072
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 24: tra tấn Hoàng Phủ Minh

Editor: Thơ Thơ

“Phát sốt sao?” Khép lại lịch bệnh, Tuyết Vi nâng lên mí mắt, lạnh lùng hỏi.

“ừm.”

“A, ha hả, anh có nghĩ tới…… anh cũng sẽ có ngày hôm nay sao?!” Cô câu môi cười, đôi tay vây quanh trước người chậm rãi tới gần Hoàng Phủ Minh.

Anh liền biết, gặp mặt bà điên khó chơi này khẳng định là không thoát được. “cô gái, hôm nay tôi không có tâm tình tranh chấp cùng cô!”

“anh cho rằng tôi có tâm tình cùng anh tranh chấp sao?!! Tới, vươn……  Cánh tay……anh ……!” Nói xong, Tuyết Vi từ trong khay dụng cụ y khoa lấy ra một ống chích.

Hoàng Phủ Minh lạnh khuôn mặt, suy yếu vén tay áo lên.

Cô nâng lên mí mắt quét sắc mặt trắng bệch của người đàn ông, lại nhìn nhìn ống chích trong tay. Thotho_ddlqd

A…… Ha hả……

Người đàn ông lưu manh, thật không nghĩ tới anh cũng có ngày hôm nay, anh cũng có ngày rơi vào trong tay Tuyết Vi này, thù mới hận cũ của chúng ta rốt cuộc có thể tính cùng nhau.

Mắt phượng nheo lại, khóe môi gợi cảm của cô xẹt qua một tia cười dữ tợn, giây tiếp theo……

Giơ ống chích trong tay lên cao, dùng sức đâm vào trên cánh tay cường tráng của người đàn ông!!!

“ưm.” Một châm này, bức Hoàng Phủ Minh phát ra tiếng kêu thống khổ, dù đề phòng trước thì mặt cũng trắng bệch toát ra mồ hôi.

Ác độc…… Người phụ nữ thúi!!

Ánh mắt anh sắc bén phóng thích một tia sáng muốn giết người.

Tuyết Vi ngẩng đầu lên, khiêu khích nói: “Nhìn cái gì mà nhìn? Chích thì sẽ đau, không phải anh cũng chịu không nổi chút đau này chứ?! Quân nhân khác đều cảm thấy việc này không có gì, nhìn anh mới chích một cái …… Đã toát mồ hôi lạnh, rốt cuộc có đau như vậy hay không?”

Nghe cô cao giọng nhắc mãi, Hoàng Phủ Minh thật muốn hỏi một câu, cô đối đãi mỗi người bệnh đều dùng thủ pháp ghim kim cừu hận như vậy chích cho người ta sao?!

Hơn nữa, chính yếu là…… Thotho_ddlqd

“cô còn muốn nói bao lâu?? Đẩy mạnh nước thuốc cho tôi nhanh lên!!!” Hoàng Phủ Minh không thể chịu được nữa gầm nhẹ.

Trên cánh tay cường tráng bị một châm, đã qua nửa phút, Tuyết Vi ra sức nói, căn bản không có đẩy nước thuốc vào.

“hả…… Xin lỗi ha, quên mất.” Nói xong, cô cứ từ từ, chậm rì rì đẩy nước thuốc vào, chỉ thiếu chút nữa thì huýt sáo.

“ok, được rồi. Nhớ rõ uống thuốc đúng hạn nha.” Rốt cuộc Tuyết Vi vừa lòng thu ống chích về, thu thập khay dụng cụ y khoa xong đứng dậy liền phải rời đi.

Hoàng Phủ Minh theo bản năng quét mắt chỗ lỗ tiêm của mình ……

Chỗ đó đã nổi lên màu xanh tím rõ ràng, đủ để thấy được vừa mới rồi thủ pháp của Tuyết Vi hung ác bao nhiêu!!

“lãnh đạo các cô có biết thủ pháp tiêm kim của cô thối nát như vậy không?!!”

Sau lưng, đột nhiên truyền đến tiếng chói tai của người đàn ông.

Tuyết Vi ngừng bước chân, người đàn ông lưu manh, thiên đường có lối anh không đi, địa ngục không cửa anh càng muốn xông tới đúng không? Vốn định thả cho anh một con đường sống, nếu anh muốn tìm đường chết, đừng có trách tôi…… Tàn nhẫn độc ác!!

Cô cười lạnh quay đầu lại: “Xin lỗi ha, tôi đột nhiên nghĩ tới, còn chưa có đo lường nhiệt độ cơ thể cho anh.” Từ trong khay lấy ra một cái nhiệt kế. Thotho_ddlqd

Hoàng Phủ Minh liếc mắt một cái liền nhìn ra người phụ nữ giảo hoạt này tám phần lại ấp ủ cái quỷ kế gì. “đưa cho tôi, tự tôi kẹp sườn là được.”

“Không được!” Tuyết Vi khó xử lắc lắc đầu: “sườn anh không được.”

“tức cười, đo nhiệt độ cơ thể, sao tôi tự đo không được?!!”

“a, quên nói với anh…… Tôi đo …… Là…… Giang ôn (hậu môn)!!!!”

Trong phút chốc, cặp mắt hắc bạch phân minh của Hoàng Phủ Minh hơi hơi mở lớn, xem ra hôm nay người phụ nữ này chết sống cũng muốn giằng co với anh đúng không?!

Được!

Rất tốt!!

“Trắc giang ôn (đo nhiệt độ bằng đường hậu môn) đúng không?” Hoàng Phủ Minh cũng không màng thân thể phát bệnh, trực tiếp ngồi dậy, không thèm phân trần liền cởi quần của mình ra.

Tuyết Vi mặt vô biểu tình đứng ở nơi đó, nhìn người đàn ông cởi quần, mí mắt cũng không nháy mắt một cái.

Lúc Hoàng Phủ Minh cởi xong còn dư lại một cái quần lót, lặng lẽ nhìn mắt Tuyết Vi, ý thức liền rút đi món cuối cùng. “Tới!”

Shit!! Người đàn ông này thật là độc ác!! Thotho_ddlqd

Tuyết Vi hít sâu một hơi, nhẫn, nhẫn, dù sao lần trước đã nhìn qua, nhìn thêm một lần cũng sẽ không sao!

Cô cầm nhiệt kế trong tay chậm rãi tới gần Hoàng Phủ Minh: “Tôi đo thật hả?”

Anh trầm mặc không nói cuộn hai chân lên, tư thế hoàn toàn một bộ cứ việc tới.

Mẹ nó, người đàn ông đáng chết này vậy mà hành động thật?!! Anh đủ tàn nhẫn nha! Tuyết Vi dùng sức cắn răng, nhắm hai mắt lại, ý thức đem nhiệt kế dò xét đi qua ……

‘ Cốc cốc cốc ’

“Minh, khỏe chút nào chưa?” Lúc gần giữa trưa, Mộ Thần Hiên liền chạy tới phòng bệnh thăm bệnh, anh đẩy cửa liền nhìn thấy sắc mặt Hoàng Phủ Minh xanh mét dựa vào trên đầu giường.

“sắc mặt anh vì sao còn kém như vậy?? Không có chuyển biến tốt đẹp chút nào sao?” Mộ Thần Hiên khẩn trương đi tới cuối giường, vội vàng mở ra ca bệnh của Hoàng Phủ Minh, tinh tế đọc.

Lúc nhìn đến…… hai chữ ‘ giang ôn ’, con ngươi hẹp dài tức khắc trừng lớn. “Tôi dựa, anh bị bạo cúc sao? Ai to gan như vậy? Trắc giang ôn cho anh?!! Ha ha ha ha ha……”

Tiếng cười chói tai của Mộ Thần Hiên bức gân xanh thái dương của Hoàng Phủ Minh nhảy lên một cái ‘ thình thịch ’. Thotho_ddlqd

“Thần Hiên, giúp tôi một cái ……” rốt cuộc Hoàng Phủ Minh vẫn luôn trầm mặc đã mở miệng.

Mộ Thần Hiên vội vàng thu hồi tươi cười: “Gấp cái gì, Quân Trường đại nhân ngài cứ việc phân phó.”

“Lại đây……”

Mộ Thần Hiên bước nhanh đi đến bên cạnh anh, bám vào người, nghe Hoàng Phủ Minh an bài. “Được, được, tôi đã biết, lập tức đi chấp hành. Nhưng…… người phụ nữ kêu Tuyết Vi này …… không phải là vợ chưa qua cửa của anh sao?”

“Chính là cô ta!!” Ba chữ hung tợn rơi xuống.

Hoàng Phủ Minh không nghĩ sẽ có nhiều dây dưa cùng vị hôn thê dự khuyết này, chỉ nghĩ lưu cô lại ở Nhà họ Hoàng Phủ là được. Ai biết người phụ nữ này lại tàn nhẫn như vậy, lần lượt khiêu chiến điểm mấu chốt của anh. Một khi đã như vậy ……

Anh liền chơi với cô tới cùng!!!

“Minh…… Vừa mới…… Tôi nhìn đến…… ghi tên trên ca bệnh của anh, biểu hiện…… Hôm nay y tá trực ban cũng kêu Tuyết Vi, nói cách khác…… người mới vừa trắc giang ôn cho anh …… Chính là…… vợ chưa qua cửa của anh sao?”

“Câm miệng!!!” Một tiếng gầm nhẹ rơi xuống, sắc mặt anh mới vừa khôi phục lại trở nên xanh mét, xanh mét.

Mặt Mộ Thần Hiên tức khắc bị ý cười làm nghẹn đỏ lên, anh quá bội phục người phụ nữ kêu Tuyết Vi này, dám ‘ tra tấn ’ vị Quân Trường đại nhân tàn nhẫn này như thế, cũng khó trách Hoàng Phủ Minh từ trước đến nay không dây dưa cùng phụ nữ sẽ đột nhiên thay đổi tính tình, chủ động tìm tới người phụ nữ này! Thotho_ddlqd

Phòng y tá.

“Tiểu Nhã, bị vất vả, em có thể điều tra tư liệu người bệnh phòng bệnh 403 không?” Một hồi đến phòng y tá, Tuyết Vi liền vội vã tìm Phương Tiểu Nhã. Vừa mới rồi cô đặc biệt lưu ý ca bệnh người đàn ông lưu manh kia, mặt trên chỉ đăng ký bệnh tình, không có tên, rất là kỳ quái.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ngoc giau, thtrungkuti
     
Có bài mới 18.08.2018, 11:35
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1072
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 25: làm trâu làm ngựa cho anh

Editor: Thơ Thơ

“Tuyết Vi, vì sao chị đột nhiên tò mò đối với soái ca kia? Nên sẽ không, cũng bị anh ta mê hoặc rồi sao?!!”

Không!

Cô chỉ muốn biết anh tên gọi là gì, trở về viết tên của anh lên quần lót, mỗi ngày đánh rắm thúi chết anh ta!! “Ha hả, chị chỉ là tò mò mà thôi.”

“Không cần tò mò, khi anh ta tiến vào, toàn bộ chúng tôi đều muốn biết tên của anh ta. Bất quá…… Rất kỳ quái chính là, tất cả tư liệu của anh ta đã bị cấp trên phong tỏa. Nói vậy hẳn là nhân vật lớn đi. Ít nhất cũng đến cấp bậc thiếu tướng.”

Chưa chắc! Thotho_ddlqd

Nếu là quan quân cấp bậc thiếu tướng không đến mức thần bí như vậy, tuy rằng toàn bộ Quan lớn của Quân khu Bạch Hổ vì bảo mật đều vô cùng khiêm tốn, nhưng đối với bệnh viện bên trong quân khu không cần thiết làm ra vẻ thần bí. Xem ra địa vị tên lưu manh kia nhất định không nhỏ!

“Tuyết Vi, lập tức tới văn phòng tôi một chuyến!” Giọng y tá trưởng sắc bén cắt ngang suy nghĩ của Tuyết Vi.

Phương Tiểu Nhã vừa thấy…… “Xong rồi, xong rồi, Tuyết Vi, xem ra nữ ma đầu này lại muốn tìm chị phiền toái, chị bảo trọng đi.” Nói xong, cô liền chạy đi nhanh như chớp.

Trầm mặc không nói đi theo phía sau y tá trưởng tới văn phòng.

Y tá trưởng vừa ngồi xuống liền nói thẳng vào chủ đề: “Tuyết Vi, từ hôm nay trở đi, người bệnh phòng bệnh số 403 do cô một mình chiếu cố bên người suốt 24 giờ, hết thảy yêu cầu của anh ta chẳng khác nào mệnh lệnh!!”

Sau khi nghe tới cái tin dữ này, đầu Tuyết Vi ‘ oanh ’ một tiếng liền nổ tung. Quả thực nữ ma đầu này cố ý tìm phiền toái và gieo thống khổ cho cô! “Y tá trưởng, này…… Giống như không phù hợp quy củ đi?”

“Quy củ? Quy củ là do người định. Đây là thượng cấp truyền đạt mệnh lệnh, cô không có quyền cự tuyệt. Bây giờ…… lập tức đi chấp hành cho tôi!!!”

Nhìn bộ dáng y tá trưởng hung ác, Tuyết Vi càng ngày càng tò mò bối cảnh người đàn ông kia, vậy mà có thể chỉ huy bộ phận chữa bệnh, rốt cuộc anh ta có thân phận gì? Thotho_ddlqd

Đáng chết! Sớm biết đã không trêu chọc anh!!

“vâng…… Y tá trưởng.” Vừa muốn xoay người rời đi.

“Hừ, đã sớm nhìn ra cô là hồ ly tinh, không nghĩ tới mới như vậy liền thông đồng một cái, quả thực đem bệnh viện trở thành nơi xa hoa truỵ lạc!!”

Sau lưng, truyền đến tiếng y tá trưởng nhục mạ.

Tuyết Vi ngừng lại bước chân, quay đầu lại, mỉm cười ngọt ngào nói: “Không có biện pháp, sức quyến rũ cá nhân ……”

Nói cô là hồ ly tinh sao? Được, cô chính là hồ ly tinh!

Nói cô địa vị thấp hèn sao? Được, cô chính là địa vị thấp hèn!

Nói cô tính cách cao ngạo? Có thể, cô chính là cao ngạo như vậy.

Vô luận người khác nói cô cái gì, cô vĩnh viễn sẽ không giải thích, bởi vì ở trong từ điển của Tuyết Vi, giải thích…… Chính là tượng trưng cho yếu đuối! Cô lựa chọn chỉ có hai cái, hoặc là…… Trầm mặc; hoặc là…… Hung hăng đánh trả!!!

Rời đi văn phòng y tá trưởng, Tuyết Vi liền làm ra tư thái ‘ đi pháp trường ’.

Hừ, cô cũng không tin người đàn ông kia dù có ác độc, còn có thể ác độc hơn Chị hai và mẹ lớn của cô sao? Thotho_ddlqd

Thời gian 8 năm, ở Nhà họ Tuyết cô đều có thể nhẫn nhục cố chịu qua; bây giờ còn không phải là hầu hạ tên kia thời gian mấy ngày sao, cô cũng không tin mình chịu không nổi!!

Đầu có thể rơi, máu có thể đổ, khí phách quân nhân không thể ném, cứ việc……

Cô chỉ là nhân viên quân đội ngoài biên chế thôi, hãn……

Đến phòng bệnh cá nhân 403, hết thảy như tuyết vi sở liệu, Hoàng Phủ Minh bắt đầu làm khó.

Bưng trà rót nước dĩ nhiên không thể miễn, gọt hoa quả, mua cơm cũng là việc bình thường. Nhưng dù sao cô cũng chỉ có một mình, làm sao chịu được Hoàng Phủ Minh rảnh rỗi sai khiến chứ?!

“Hô……” Toàn thân mệt mỏi ngồi ở trên ghế, nhìn thời gian đã 8 giờ tối, cô ước chừng làm trâu làm ngựa cho tên lưu manh này hết 7 tiếng đồng hồ, mệt đến nỗi không còn được nửa cái mạng! Lưu manh này cũng nên nghỉ một lát chứ?

“Khụ……” Một tiếng ho nhẹ phát ra.

Thần kinh cả người Tuyết Vi lập tức căng thẳng, mẹ nó, lưu manh này còn có ‘ ý chỉ ’ sao? “anh còn có cái gì phân phó?” Hai tròng mắt vô thần nhìn về phía vị trí giường bệnh.

Chỉ thấy Hoàng Phủ Minh mặt vô biểu tình dựa vào trên đầu giường, trong tay cầm một quyển tạp chí đọc. Trầm mặc không nói chỉ chỉ bả vai mình.

Có ý tứ gì? Tuyết Vi mờ mịt chớp chớp mắt: “bả vai anh ngứa sao?” Thotho_ddlqd

“mỏi!” Đơn giản một chữ rơi xuống.

Mỏi sao? Anh nói thêm một chữ có thể chết sao? Vẫn là anh nói là vàng, tích chữ như kim như vậy sao? “Nói rõ chút!!”

“Mát xa, không hiểu sao?” Mắt Hoàng Phủ Minh lạnh lùng ngắm Tuyết Vi.

Cô đè nén lửa giận ở trong lòng ‘ đằng ’ lập tức liền bạo phát. “Tôi nói, nơi này là bệnh viện, không phải kỹ viện, muốn mát xa, anh đổi chỗ đi!”

“thủ tục chữa bệnh của các người không phải có mát xa hạng nhất cho người bệnh sao?”

A, người này còn rất hiểu biết một nhóm các cô. “Có, đương nhiên là có!” Khóe môi Tuyết Vi gợi lên cười dữ tợn: “Bất quá, đó là chuyên môn phục vụ cho người bệnh tê liệt, anh cũng tàn phế sao?!”

Miệng lưỡi sắc bén! Đã lăn lộn một buổi trưa, người phụ nữ này nhìn như không cách nào trở nên an phận. Hoàng Phủ Minh âm thầm nghĩ xong, ‘ bốp ’ một tiếng, khép tạp chí trong tay lại, hai tròng mắt chậm rãi nhìn Tuyết Vi: “Đối với hộ lý chuyên môn mà nói, có bất luận yêu cầu gì cần hộ lý, hộ lý chuyên môn đều không được cãi lời. Cô muốn tôi khiếu nại với lãnh đạo của cô sao?”

Đủ tàn nhẫn!

Rốt cuộc Tuyết Vi hiểu rõ vì sao anh đề nghị cô đảm đương hộ lý chuyên môn, cảm tình là tại đây chờ cô đâu.

Đích xác, căn cứ thủ tục quân khu chữa bệnh, hộ lý chuyên môn thuộc loại đặc biệt, có nghĩa vụ thỏa mãn các loại yêu cầu cần hộ lý, nói trắng ra là, hộ lý chính là kiêm hầu gái!! Thotho_ddlqd

Người này thật hiểu công việc!!

Nghiến răng, cô cười lạnh đi tới trước mặt Hoàng Phủ Minh: “Yêu cầu ấn nơi nào?”

“Toàn thân!”

“Cũng bao gồm ……‘ chân thứ ba ’ của anh sao?”

“Nếu cô thích, tôi không ngại!”

Địt anh!!

Một phen đấu khẩu kết thúc, Tuyết Vi hoàn toàn bại trận, trực tiếp mắng ra thô tục ở trong lòng, chỉ phải tâm bất cam tình bất nguyện bắt đầu làm mát xa cho anh.
Hai tiếng đồng hồ sau, bởi vì trường kỳ dùng sức hoạt động, đôi tay Tuyết Vi đã mỏi đến vô cảm rồi.

Thật ra Hoàng Phủ Minh rất hưởng thụ ghé vào trên giường, nửa híp mắt.

“Có thể.”

Rốt cuộc xong việc. Tuyết Vi thở ra một hơi, hữu khí vô lực nói: “Đều đã mười giờ, anh cũng nên nghỉ ngơi đi.”

“Từ từ.” Thotho_ddlqd

Anh còn muốn làm khó dễ gì nữa ?!!

“trước khi ngủ tôi cần tắm rửa.”

“anh cứ việc tắm, không ai ngăn cản anh!” Tuyết Vi tức giận nói xong. Sau một lúc lâu không thấy người đàn ông nhúc nhích, lập tức cảm thấy không thích hợp. “này, không phải là anh muốn tôi bồi anh cùng nhau tắm chứ?!!”

“Nếu cô khát vọng nói như vậy, tôi không ngại như cũ!”

Khát vọng??

Cái mũi Tuyết Vi đều sắp bị người đàn ông này làm méo lệch, cô chỉ nghĩ dùng câu kia Địt anh, ở trong lòng yên lặng hả giận.

“Lại đây, tắm rửa cho tôi.” Hoàng Phủ Minh xoay người xuống giường, mặt vô biểu tình đi đến phòng tắm.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ngoc giau, thtrungkuti
     
Có bài mới 18.08.2018, 13:15
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1072
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 26: châm chọc vuốt râu hùm, Tuyết Vi điên rồi

Editor: Thơ Thơ

Đủ tàn nhẫn!

Đủ tàn nhẫn nha.

Cảm tình anh là muốn gọi mình hầu hạ anh tắm rửa sao??!!

Tuyết Vi nuốt xuống cảm giác buồn nôn, kiên trì đi theo người đàn ông vào phòng tắm ……

‘rào rào ’ tiếng nước truyền ra từng đợt, trong phòng tắm hơi nước lượn lờ.
Hoàng Phủ Minh ngồi ở trên một cái ghế đẩu, Tuyết Vi ngồi xổm phía sau anh nghiêm túc lau rửa lưng anh.

“cô chỉ biết chà lưng sao?”

“anh còn muốn thế nào?”

“cô nói đi?”

Cô nói đi???

Ý tứ chính là muốn cô tắm toàn thân cho anh sao?

Ok!

Tuyết Vi nghiến răng nghiến lợi vòng tới trước người Hoàng Phủ Minh, mới vừa ngồi xổm xuống, âm dương quái khí hỏi: “anh xác định, anh chỉ tới bệnh viện vì phát sốt sao?”

“cô muốn nói cái gì?” Thotho_ddlqd

“Tôi cảm thấy anh nên đi khoa trị liệu tâm lý một chút, nghiện khoe thân. Anh thích ‘ khoe chim ’ như vậy sao?!!”

“Tôi chỉ vì thỏa mãn cô nghiện nhìn trộm mà thôi, cô thích cởi quần tôi như vậy mà?!”

Được rồi!

Đúng, thiếu chút nữa quên mất, hai lần trước đích xác đều là cô chủ động cởi quần anh.

Thật không nghĩ tới người này phản ứng mau, miệng càng ác độc đến chết, quả thực vô cùng đối lập với khuôn mặt tú-lơ-khơ ngàn năm không biểu cảm của anh!! Khiến người ta làm sao cũng không tưởng tượng được, một người đàn ông lạnh lùng như vậy sẽ nói ra lời làm tức chết người không đền mạng như vậy!!

Tay nắm chặt khăn lông duỗi tới ngực người đàn ông, mà khi sắp chạm vào cơ ngực rắn chắc của người đàn ông, tay Tuyết Vi dừng lại……

Dáng người người đàn ông này vì sao hoàn hảo như vậy? Mặc đồ nhìn gầy cởi đồ có thịt, làm phụ nữ vừa nhìn liền muốn chảy máu mũi, nếu trời sinh cô là sắc nữ, đoán chừng sớm ấn anh ở trên mặt đất cường x một vạn lần!!

Đang nghĩ ngợi tới.

Tuyết Vi không hiểu cảm thấy sống lưng có chút lạnh cả người, vừa ngẩng đầu lên, vừa vặn đối diện con ngươi hàn băng của người đàn ông kia.

Đôi mắt anh hắc bạch phân minh trong sâu không thấy đáy, làm người không hiểu giờ phút này anh suy nghĩ cái gì. Nhưng khóe miệng người đàn ông hơi hơi giơ lên độ cung lại tràn ngập…… khinh bỉ đối với cô! Thotho_ddlqd

“Không cần giặt sạch, tôi đi ngủ.” Sắc mặt Hoàng Phủ Minh trầm xuống, cầm lấy áo ngủ tròng lên trên người đi ra khỏi toilet.

Tuyết Vi ngẩn người ngồi xổm trên mặt đất mở to hai mắt……

Anh…… Anh…… Có ý tứ gì? Vì cái gì đột nhiên không cần giặt sạch? Sẽ không cho rằng…… Cho rằng cô thèm nhỏ dãi thân thể anh sao?

Này!! Không có, tuyệt đối không có, cô chỉ là……

Mê muội một chút mà thôi!

Bất quá, không tắm càng tốt, rốt cuộc cô có thể kết thúc công việc, hắc.

Vứt bỏ khăn lông trong tay, Tuyết Vi đi ra khỏi phòng tắm, dựa nửa người vào sô pha nặng nề ngủ……

“Tỉnh dậy! Tỉnh tỉnh!!”

Trong lúc mông lung, Tuyết Vi mơ hồ cảm thấy được có người lay động thân thể của mình, nhíu chặt mày, khó khăn nặng nề mở mí mắt……

Trong bóng đêm, một bóng dáng cao lớn đứng sừng sững ở trước mặt cô.

Thân ảnh này?! Hả…… Rất quen thuộc nha…… Giống như, giống như đã từng quen biết. Nên sẽ không……? Thotho_ddlqd

Tuyết Vi khẩn trương xoa xoa mắt nhập nhèm buồn ngủ, lấy lại bình tĩnh, nương ánh trăng ngoài cửa sổ mới thấy rõ ràng diện mạo bóng dáng này.

Mẹ nó!

Hù chết cô, còn tưởng rằng là người đàn ông ở khách sạn kia đã tìm tới cửa, hoá ra là người này!

Đoán chừng là ngủ đến rối loạn tâm thần, Tuyết Vi mới phản ứng lại là bây giờ chính mình đang chăm sóc tên lưu manh này. “Bây giờ mấy giờ rồi?”

“ba giờ sáng.”

“ba giờ sáng sao?!!!” Trong nháy mắt Tuyết Vi tức giận vọt lên tới đỉnh đầu: “anh có phải có bệnh hay không??? Hơn nửa đêm kêu tôi dậy làm gì?!! Là sắp tắt thở, tìm tôi cấp cứu sao!???”

‘ bang ’ đèn ở trong phòng sáng lên.

Giờ phút này khi nhìn đến mũi nhọn sắc bén ở trong mắt người đàn ông kia, tức giận của cô tức khắc tan thành mây khói……

Ok, ok, đã biết, đã biết, đây là chức trách của cô! “Xin hỏi, anh yêu cầu tôi làm cái gì?”

“lấy cái bô cho tôi.”

Lấy…… lấy cái bô sao??? Thotho_ddlqd

Ánh mắt không thể tưởng tượng nhìn người đàn ông từ trên xuống dưới, tay chân của anh hoàn hảo, toilet chỉ cách một bước chân, công sức anh kêu cô sớm đã đi tiểu xong rồi, hà tất phí công sức lớn như vậy?!

Hiểu rõ, cô xem như hoàn toàn hiểu rõ, người đàn ông này chính là một ác ma khát máu không hơn không kém.

Bề ngoài nhìn lạnh như băng, ít khi nói cười, kỳ thật chính là một ác ma cao cấp, giết người vô hình. Loại người này, không dễ chọc nhất, vì sao cô không có mắt chọc phải anh như vậy?

Tuyết Vi kiềm chế mệt mỏi, cung kính hầu hạ Hoàng Phủ Minh.

Hoàng Phủ Minh giải quyết hết thảy vấn đề, ngã đầu liền ngủ, nhưng Tuyết Vi…… rốt cuộc bị tức đến ngủ không được.

Không được!

Không thể chịu như vậy, thủ đoạn người đàn ông này cao cấp hơn nhiều so với chị hai và mẹ lớn của cô, phải chịu như vậy, không tới ba ngày cô sẽ bị người đàn ông này tra tấn chết. Xem ra……

Được, chọn biện pháp khác hoàn trả thứ này ……‘ răng rắc ’ mới được!! Nghĩ vậy, khóe miệng Tuyết Vi không khỏi gợi lên một nụ cười quỷ dị ……

Hôm sau.

Ánh mặt trời ấm áp từ cửa sổ sát đất bắn thẳng đến giường đơn trong phòng bệnh. Hoàng Phủ Minh đang ngủ say chớp chớp mắt, từ trong giất ngủ mơ chậm rãi mở hai tròng mắt tỉnh lại. Thotho_ddlqd

Ai ngờ, ánh mắt đầu tiên nhìn thấy chính là Tuyết Vi đang đứng ở đầu giường cười ngọt ngào với anh.

“Ha hả, anh tỉnh rồi? Ngủ đủ không? Nếu không ngủ đủ thì nói, muốn ngủ thêm chốc lát hay không? Hay là nói có chút lạnh? Yêu cầu tôi mở thêm máy sưởi một chút sao? Hoặc là anh còn có cái gì khác phân phó không?”

Giọng hỏi han ân cần như dời non lấp biển nghênh diện đánh úp về phía Hoàng Phủ Minh, anh hơi nhăn mày, người phụ nữ này làm sao vậy? Hoàn toàn đổi tính sao?
Trầm mặc không nói từ trên giường ngồi dậy.

Tuyết Vi vội vàng chạy đến đầu giường, nâng anh xuống giường. “Tới, tôi đưa anh đi toilet rửa mặt đi.”

“Không cần.” Lạnh lùng rơi xuống ba chữ, Hoàng Phủ Minh ném tay cô ra lập tức đi tới toilet.

Đang xem trong toilet, kem đánh răng đã phết ở trên bàn chải đánh răng; ly rửa mặt cũng đầy nước; khăn lông đã bày biện đủ, hết thảy đều chuẩn bị thỏa đáng, căn bản không cần anh tới động thủ.

Chỉ chốc lát sau, Hoàng Phủ Minh đã rửa mặt xong.

Anh mới từ toilet đi ra, chỉ thấy, trên bàn cơm phòng bệnh bày đầy món ngon.

“Tới đây, anh nhìn xem, những thứ này có hợp khẩu vị không? Nơi này có mì phở, bất quá nếu anh không thích ăn mì mà nói, còn có cháo; nếu không thích cháo còn có bánh quẩy. Nếu anh vẫn không hài lòng, anh nói, anh thích ăn cái gì, tôi lập tức đi mua cho anh.” Thotho_ddlqd

Trên cơ bản Tuyết Vi đem những món có thể mua cho bữa sáng đều đã chuẩn bị đầy đủ hết, cho dù anh có muốn làm khó dễ người, cũng nói không nên lời gì.

Một bữa sáng phong phú kết thúc trong trầm mặc.

Tuyết Vi vừa thu thập chén đũa, vừa mỉm cười nói: “anh xem, hôm nay thời tiết tốt như vậy, anh cũng ở bệnh viện ngây người mấy ngày rồi, không bằng tôi mang anh ra ngoài đi dạo đi, như vậy rất có ích đối với thân thể của anh.”

Hoàng Phủ Minh liếc mắt ra ngoài cửa sổ, hôm nay quả thật thời tiết không tồi.

“Có thể.”

“ừm, như vậy định rồi, anh nhanh thay quần áo đi. Hoặc là, anh chờ tôi thu thập xong chén đũa, tôi mặc quần áo cho anh cũng được.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ngoc giau, thtrungkuti
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.