Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 16.08.2018, 15:26
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1072
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 21: giỡn nước ở Thiên Trì

Editor: Thơ Thơ

Nhìn bộ mặt của Tuyết Vi dữ tợn như người đàn bà đanh đá, Hoàng Phủ Minh nhìn thế nào cũng không thấy cô giống như là tiểu thư khuê các xuất thân danh môn, mà cực kỳ giống một người phụ nữ bị bệnh thần kinh!

“Người phụ nữ, điên đủ rồi chưa?!” Một tiếng gầm nhẹ rơi xuống, sắc mặt Hoàng Phủ Minh âm trầm đẩy Tuyết Vi đang phát cuồng đi ra ngoài.

“Không đủ!! Anh còn chưa có chết, sao tôi có thể đủ?!” Nói xong, cô lại nhào tới người anh.

Đã vậy vào lúc này……

‘ Cốc cốc cốc ’ tiếng đập cửa truyền đến.

Sắc mặt Tuyết Vi lập tức trở nên trắng bệch, trắng bệch.

“Tiểu thư Tuyết Vi, bên trong xảy ra chuyện gì?” Ngoài cửa truyền đến tiếng hầu gái dò hỏi, ngay sau đó, cửa đang khép chặt chậm rãi bị đẩy ra, từ ngòai chậm rãi bị đẩy vào……

Con ngươi Tuyết Vi mở lớn, nước mắt đều sắp chảy xuống. Cũng bất chấp tất cả, chỉ một khắc nữa cửa hoàn toàn bị mở ra, cô nhanh như hổ đói vồ mồi, ấn đầu anh ép anh chìm xuống dưới mặt nước ……

Đối với một màn phát sinh này, Hoàng Phủ Minh hoàn toàn không nghĩ tới! Trong nháy mắt bị ép vào dưới nước, cả khuôn mặt anh đều đen.

Phải biết rằng, vẫn là…… Lần đầu tiên…… Có người dám…… Thotho_ddlqd

Đối đãi với anh!!!

Như thế!!!

Anh thề hôm nay nhất định phải!!! Giết chết cái bà điên này!!!!

Cửa bị mở ra, hầu gái đứng ở chỗ cửa nhìn chung quanh toàn bộ suối nước nóng, ánh mắt dao động cuối cùng ngừng lại trên người Tuyết Vi.

Chỉ thấy, một tay cô chống đỡ bên bờ, mặt nhìn về phía hầu gái, cánh môi gợi cảm treo một tia độ cung mị hoặc: “Có chuyện gì sao?” Ngôn ngữ rơi xuống không nhanh không chậm.

Hầu gái nghi hoặc nhíu mày: “Tuyết, Tiểu thư Tuyết Vi, vừa mới…… Tôi giống như nghe được cô kêu la, giống như còn nghe được…… Nghe được……”

“Nghe được cái gì?!”

“Nghe được…… giọng nói của người đàn ông ……”

“giọng nói của người đàn ông sao? A…… Nơi này cũng chỉ có một mình tôi, nơi nào có đàn ông tới? Cho dù nói có ……” Tươi cười biến mất, cô nheo lại đôi mắt lạnh: “Cũng là người hầu Nhà họ Hoàng Phủ các ngươi an bài bất lợi đi?!”

Tuyết Vi là bị người Nhà họ Hoàng Phủ mang đến nơi này tắm gội, dĩ nhiên Nhà họ Hoàng Phủ phải an bài tốt hết thảy. Hiện nay, có người đàn ông ở trong Thiên Trì, kỳ thật cô có thể chất vấn người Nhà họ Hoàng Phủ, nhưng…… Thotho_ddlqd

Thêm một chuyện không bằng bớt một chuyện là phong cách Tuyết Vi làm việc từ trước đến nay. Cho dù trách nhiệm đều ở trên người Nhà họ Hoàng Phủ, nháo lên, còn không thấy được sẽ xảy ra cái chuyện xấu gì đâu.

“Vâng! Vâng! Vâng! Tiểu thư Tuyết Vi, tôi nghĩ nhất định là tôi nghe lầm, thực xin lỗi, thực xin lỗi……” Hầu gái áy náy vội vàng nói.

Tuyết Vi không ngại xuống tay: “Thôi, không quan hệ, cô có thể…… hả……”

“Tiểu thư Tuyết Vi, cô, cô làm sao vậy?” Hầu gái nghi hoặc nhìn sắc mặt Tuyết Vi cứng đờ.

Cô nhăn chặt mày, rõ ràng cảm giác được khăn tắm khóa lại trên người mình bị người đàn ông dưới nước kéo ra.

Đồ lưu manh đáng chết!!

Hai tròng mắt trầm xuống, tay vẫn luôn dùng sức đè đỉnh đầu người đàn ông xuống phía dưới, cô ra vẻ trấn định cười nói: “Không, không…… ưm……” Một tiếng ngâm từ khóe miệng trong lúc vô tình tuôn ra.

Hoàng Phủ Minh tránh ở dưới nước đang chơi xấu, dường như vuốt ve nơi mẫn cảm của cô.

Thân mình bị người đàn ông tùy ý khiêu khích, Tuyết Vi cắn răng, gương mặt trắng nõn chậm rãi nổi một tầng mây đỏ, ánh sáng điểm xuyết ở hai tròng mắt sắc bén cũng dần dần bị dục vọng bao trùm. Thotho_ddlqd

Hầu gái đứng ở nơi đó càng thêm nghi hoặc: “Tiểu thư Tuyết Vi?”

“Tôi…… Không…… tôi…… Không…… Không có việc gì……” Hô hấp trở nên dồn dập, thân thể cô cứng đờ cũng bắt đầu mềm yếu vô lực.

Hoàng Phủ Minh nhìn kiệt tác của mình, làm thân thể kiều diễm của người phụ nữ kia ướt át, môi không khỏi nở nụ cười.

“Tiểu thư Tuyết Vi, cô thật sự không có việc gì sao?”

Bộ dáng mình lúc này không khỏi bị hầu gái hoài nghi, cô chậm rãi cúi thấp đầu xuống, tay nhỏ chống đỡ ở trên bờ dùng sức nắm chặt: “Không, không có việc gì.”

“mặt cô sao đỏ như vậy?”

Đáng chết, hầu gái này sao nhiều vấn đề như vậy? Chạy nhanh đi không phải xong rồi sao? Tuyết Vi khó khăn cắn cắn khóe môi, hít sâu một hơi, đột nhiên ngẩng đầu: “Tôi nghĩ, là tôi ngâm quá thoải mái ở Thiên Trì của các người, cho nên…… Mới dẫn đến sắc mặt hồng nhuận đi!”

“à, thì ra như thế này, cô chậm rãi hưởng thụ đi. Trong chốc lát nữa Tiểu thư Tuyết Phỉ Nhi sẽ lại đây, đến lúc đó cô phải cùng cô ta đi làm kiểm tra sức khoẻ.”

“ừ, ừ, tôi đã biết, làm phiền cô rồi. Cô đi ra ngoài trước đi.”

“vâng……”

Một khắc khi hầu gái đóng cửa kéo lại, Tuyết Vi bị cưỡng chế tình * dục nháy mắt bùng nổ: “ưm……” Một tiếng than nhẹ thật dài từ giữa môi phun ra. Thotho_ddlqd

Giây tiếp theo……

Sắc mặt cô lạnh lùng, gầm nhẹ: “đồ lưu manh này, lăn ra đây cho tôi!!”

Mà ‘ bá ’ một tiếng, người đàn ông to lớn từ trong nước xông ra. Da dẻ rõ ràng, dáng người làm người ta cảm thấy bị dụ hoặc không thể tưởng tượng, mỗi một khối cơ bắp giống như hàng rào rắn chắc cường tráng, bả vai rộng lớn rắn chắc mà mê người giống như có thể gánh chịu hết thảy trong trời đất, trên làn da màu mật ong điểm hai thù du càng thêm mê hoặc khó tả.

Một đường duyên hạ, trên bụng nhỏ sáu khối cơ bắp ẩn hiện lực lượng nam tính cương ngạnh, theo cánh tay anh vuốt tóc, cơ bắp đặc biệt cứng cỏi. Môi mỏng như lưỡi dao lạnh lẽo mím chặt, tuy là như vậy, bọt nước trên môi mỏng kia như dễ chịu mà có vẻ càng thêm dụ hoặc.

Hoàng Phủ Minh ngạo nghễ hất giọt nước trên tóc, bộ dáng gợi cảm làm Tuyết Vi đứng ở cách đó không xa xem đến ngây người.

Dáng người hỗn đản này quả thực là tốt đến khó chịu! Sao ông trời không công bằng như vậy, đã cho anh một khuôn mặt hoàn mỹ, lại còn cho anh một dáng người hoàn mỹ như vậy!

Nếu đem người này kéo đi chụp av, đoán chừng doanh số nhất định sẽ vô cùng tốt đi?

“Khụ khụ.” Không khỏi do mình quá mức chuyên chú xem thân thể người đàn ông này, do đó bị cười nhạo, Tuyết Vi vội hồi phục thần trí lại: “Nói đi, là kêu tôi thiến anh, hay là anh tự moi hai mắt ra?!” Đôi mắt sắc bén nheo lại, tay chân cô lanh lẹ từ dưới nước vớt ra khăn tắm quấn quanh người lại.

“A, mới vừa rồi không phải cô cũng rất hưởng thụ sao?” Hoàng Phủ Minh châm chọc nói. Thotho_ddlqd

Đáng chết, đó là phản ứng sinh lý bình thường được không?! Tuyết Vi oán hận cắn chặt răng: “anh ít nói nhảm đi, tôi cứu anh, anh có biết hay không?! Không nghĩ tới anh vậy mà lấy oán trả ơn?!”

“Đã cứu tôi sao?” Hoàng Phủ Minh thật muốn biết, hành vi cô mới vừa ép anh vào trong nước, chính là cứu anh sao?

“Đúng! Tôi đã nói với anh, tôi là vị hôn thê dự khuyết của Hoàng Phủ Minh, bây giờ anh xuất hiện ở chỗ này, nếu như bị người khác nhìn thấy, anh cho rằng…… anh còn sống được sao?!!”

“!!!”

Buồn cười! Rõ ràng chính là hôm nay anh đi vào suối tắm gội trước. Chủ yếu nhất là, anh chính là Hoàng Phủ Minh, còn cần người phụ nữ điên này tới cứu sao?!! Quả thực là luận điệu vớ vẩn!

Khuôn mặt Hoàng Phủ Minh lạnh lùng, trầm mặc không nói đi về phía bờ.

“này!!! Đừng chạy!!!” Tuyết Vi thấy thế, nhanh chóng xông lên trước.

Hoàng Phủ Minh mới vừa lên bờ, tay cô bắt lại một phen……

Liền kéo khăn tắm khóa lại nửa người dưới của Hoàng Phủ Minh xuống !!!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: thtrungkuti
     
Có bài mới 17.08.2018, 08:39
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1072
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 22: xem hết thân thể của anh

Editor: Thơ Thơ

Thời gian giống như đông lại.

Tuyết Vi mở to mắt, nhìn chằm chằm cái mông rắn chắc của người đàn ông.

“Ôm…… Ôm……”

Còn không đợi cô tự nói ra chữ 'Áy náy'.

Hoàng Phủ Minh chậm rãi quay đầu lại giống như chưa xảy ra chuyện gì, chỉ là…… Cặp mắt kia lóe lên sự lạnh lẽo đến cùng cực ……

“hả……” Tuyết Vi hút một ngụm khí lạnh, tầm mắt chậm rãi dời về phía bộ vị kia …… của người đàn ông……. Cô xấu hổ khẽ nhếch cái miệng nhỏ, không nói một lời.

“Người phụ nữ, lúc này…… Chúng ta huề nhau rồi nhé?” Khom lưng, nhàn nhã nhặt khăn tắm trên mặt đất quấn lên trên người, mặt không có chút cảm xúc nào.

‘ huề nhau……’

‘ huề nhau……’

Ba chữ cuối cùng trong lời người đàn ông kia không ngừng quanh quẩn ở bên tai Tuyết Vi. Huề nhau trong lời nói của anh, là chỉ…… Anh ở trong nước đùa giỡn cô; bây giờ cô cũng xem hết thân thể anh, xem như…… Huề nhau sao?

Như vậy? Thật sự xem như vậy? Huề nhau??? Thotho_ddlqd

Sao cô cảm thấy chính mình giống như càng thêm chịu thiệt chứ?

“này!!!” Lúc Tuyết Vi lấy lại tinh thần, Hoàng Phủ Minh đã chạy tới chỗ cửa.

“Anh……”

“Đúng rồi, vì cảm tạ cô ‘ cứu ’ tôi, bây giờ, tôi cũng cho cô một ân tình.” Hoàng Phủ Minh chậm rãi cắt ngang lời Tuyết Vi nói. “Vừa rồi tôi nghe được trong chốc lát nữa cô đi làm xét nghiệm thân thể, nhưng, Nhà họ Hoàng Phủ kiểm tra sức khoẻ vô cùng khắc nghiệt, cho dù đã phẩu thuật vá màng trinh cũng có thể bị kiểm tra ra!” Thốt ra lời nói lạnh lùng đó, anh kéo cửa ra rời đi cũng không hề quay đầu lại.

“Nhà họ Hoàng Phủ xét nghiệm thân thể vô cùng khắc nghiệt sao?” Mắt nhìn bóng dáng người đàn ông rời đi, cảm xúc kích động của Tuyết Vi lạnh xuống trong nháy mắt: “Người đàn ông này rốt cuộc là người nào? Vì sao lại biết được việc Nhà họ Hoàng Phủ sẽ kiểm tra sức khoẻ?”

Từ lúc bắt đầu gặp người đàn ông này ở đây Tuyết Vi liền có chút tò mò, rốt cuộc tòa Thiên Trì này chỉ cho phép quan lớn của Quân khu Bạch Hổ cùng với người của Nhà họ Hoàng Phủ sử dụng, vậy mà anh có thể tùy ý ra vào nơi này, cũng đã chứng minh……

Người đàn ông này nếu không phải Người của Nhà họ Hoàng Phủ, chính là Quan lớn của Quân khu Bạch Hổ sao!!?

“Kỳ quái ……” Thân thể xoay chuyển, Tuyết Vi dựa vào vách tường suối nước nóng, mày sít chặt: “nếu anh là Người của Nhà họ Hoàng Phủ, dường như không lý do gì nhắc nhở cô những việc này đi?” Thotho_ddlqd

Tuy rằng người làm chữa trị vá màng trinh cũng không phải cô, nhưng người đàn ông này cũng không biết, bây giờ anh ‘ hảo ý ’ nhắc nhở là xuất phát từ mục đích gì? Chẳng lẽ…… Anh và Hoàng Phủ Minh có thù oán sao?!

‘ kẽo kẹt……’

Đang nghĩ ngợi tới. Phía sau đẩy cửa ra lần thứ hai.

Dư quang của Tuyết Vi chợt lóe, nhìn về phía cửa theo bản năng ……

“Ai nha, Nhà họ Hoàng Phủ này cũng thật là, nước Thiên Trì tốt như vậy sao lại có thể tùy tiện gọi người tới sử dụng đây?” Tuyết Phỉ Nhi không chút để ý đi đến.

“Đúng vậy, tiểu thư.” Tiểu Hề đi theo phía sau cô ta phụ hoạ.

“chậc, chậc, chậc ……” vẻ mặt Tuyết Phỉ Nhi tiếc hận đi đến bên cạnh suối nước nóng, dùng tay vọc nước suối, nhẹ nhàng ngửi ngửi: “ủa…… Một mùi khai!!!”

“Phụt.” Tiểu Hề nhấp miệng cười trộm.

Tuyết Vi vẫn luôn trầm mặc khinh thường hừ lạnh một tiếng, xoay mặt nhìn về phía hai chủ tớ kẻ xướng người hoạ bên bờ kia: “Đương nhiên khai, bởi vì……
Tôi vừa mới không cẩn thận ở trong ao …… tiểu tiện.” Nói xong, mặt cô mang vẻ tươi cười đi đến bên bờ.

Sắc mặt Tuyết Phỉ Nhi lập tức trầm xuống: “này, con nhỏ hạ tiện, mày nói chính là sự thật, hay là giả?!!” Thotho_ddlqd

“Ha hả, Chị hai tự mình đi xuống nếm thử, chẳng phải sẽ biết em nói chính là thật…… hay là giả!”

“mày!!!” Thấy tình thế, Tuyết Phỉ Nhi giơ lên tay liền đánh qua mặt cô.

Hai tròng mắt Tuyết Vi lạnh lùng, vững vàng bắt được tay Tuyết Phỉ Nhi.

“con nhỏ hạ tiện, buông tay! Chẳng lẽ mày còn muốn phản kích thật sao? Cẩn thận, người mẹ hạ tiện của mày phải chịu thế mày!!”

Khi nghe tới ngôn ngữ Tuyết Phỉ Nhi vũ nhục mẹ, sự lạnh lẽo ở trong mắt Tuyết Vi thoáng chốc trở nên vô cùng sắc bén, nắm tay nhỏ cũng hơi hơi phát run.

Bình tĩnh……

Tuyết Vi…… Bình tĩnh!!

Nắm tay run rẩy chậm rãi giãn ra, Tuyết Vi câu môi cười, nói: “Chị, em nào dám đánh chị?” Chậm rãi buông lỏng tay bắt lấy tay Tuyết Phỉ Nhi ra.

“Hừ, mày biết chính mình nặng mấy cân mấy lượng liền tốt, vẫn là câu nói kia, chỉ cần mày ngốc ở Tuyết gia một ngày, phải thành thật quỳ gối dưới chân tao!!!”

Đúng vậy……

Ở Tuyết gia, chính là thiên hạ của Tuyết Phỉ Nhi và mẹ lớn. Cô và mẹ còn một ngày chưa rời khỏi Tuyết gia là một ngày sẽ bị mẹ con kia tận tình chà đạp.
Cho nên, cô ký thác hết tất cả hy vọng ở trên người Diệp Triết Hạo, ai ngờ……

A.

Trong tâm cười lạnh lùng. Tuyết Vi rũ xuống mi mắt, chậm rãi nói: “Chị hai, một lát sẽ kiểm tra sức khoẻ, chị…… Không sợ sao?” Thotho_ddlqd

“Tuyết Vi, lúc này mày hỏi tao vấn đề này, là muốn uy hiếp tao sao?!! Tao nói cho mày biết, nếu mày dám nói nhảm thêm, làm cho tao bị từ hôn, tao nhất định lôi kéo mẹ mày chôn cùng!!!”

“Chị hai, chị hiểu lầm, em đã nói, em thực hy vọng có thể có chị làm bạn ở Nhà họ Hoàng Phủ, sở dĩ em sẽ hỏi chị vấn đề này, là bởi vì…… em vừa mới nhận được tin tức, nghe nói…… Nhà họ Hoàng Phủ kiểm tra sức khoẻ vô cùng khắc nghiệt, ngay cả chỗ màng * trinh * chữa trị qua đều có thể kiểm tra ra tới.” Dứt lời.
Thân thể Tuyết Phỉ Nhi cứng lại rồi, khủng hoảng mở to hai mắt nhìn.

“A, em đi trước nhé, Chị hai.” Cô hơi hơi mỉm cười, chậm rãi đi vào trong nhà gỗ đổi quần áo mới ……

“Tiểu thư! Tiểu thư!”

“Ninh Ninh, em tới khi nào?” Tuyết Vi vừa đổi quần áo, vừa tò mò hỏi.

Ninh Ninh trầm mặc không nói đứng ở nơi đó, sắc mặt rất là khó coi.

“Ninh Ninh, em làm sao vậy?”

“Tiểu…… Tiểu thư, em vừa mới nghe được cô cùng nhị tiểu thư đối thoại, cô!!! Cô làm gì nói cho nhị tiểu thư biết việc Nhà họ Hoàng Phủ kiểm tra sức khoẻ!?!!”

Cô liền biết Ninh Ninh không vui là bởi vì chuyện này. “Nói cho cô ta cũng chả sao cả, dù sao trên tay chị có báo cáo chữa trị chỗ màng * trinh * của cô ta.”

“Tiểu thư, cô sẽ không giao phân báo cáo kia cho Người của Nhà họ Hoàng Phủ, đúng không?!” Thotho_ddlqd

Thân thể đang thay quần áo của Tuyết Vi cứng lại một chút, liếc mắt nhìn Ninh Ninh một cái thật sâu, quả nhiên, người duy nhất ở Tuyết gia hiểu cô chính là Ninh Ninh. “Ha hả……”

“Tiểu thư, cô đừng cười mà. Bây giờ rốt cuộc cô có ý tứ gì? Cô biết rõ nếu cô có thể gả đến Nhà họ Hoàng Phủ, vận mệnh của lão phu nhân và cô liền sẽ thay đổi, vì sao cô không thừa cơ hội này bóp chết Tuyết Phỉ Nhi đi??”

“ok, thay xong quần áo. Ninh Ninh, chúng ta đi ra ngoài đi.” Tuyết Vi cố ý lảng tránh nghi vấn của Ninh Ninh.

Ninh Ninh không cam lòng kéo lại cánh tay của Tuyết Vi: “Tiểu thư, cô trả lời em đi. Nếu lão phu nhân còn ở trong cái nhà kia, sớm muộn gì sẽ bị Đại phu nhân hại chết!!”

A, Tuyết Vi sinh sống ở Tuyết gia tám năm, còn có thể không biết tương lai hung hiểm sao?

Mẹ cũng là mẹ ruột cô, cô còn có thể mặc kệ mẹ chết sống sao? Nhưng mà……
“Ninh Ninh, hết thảy không hề đơn giản như em nghĩ vậy, chị biết em lo lắng cho mẹ chị, chính là, cho dù chị có tố giác Tuyết Phỉ Nhi, bóp chết Tuyết Phỉ Nhi rồi, Hoàng Phủ Minh liền nhất định sẽ cưới chị sao? Nếu anh ta không cưới chị…… Kết quả sẽ như thế nào?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: thtrungkuti
     
Có bài mới 17.08.2018, 16:28
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1072
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 23: muốn cô chiếu cố người bệnh là Hoàng Phủ Minh

Editor: Thơ Thơ

Như vậy vận mệnh đôi mẹ con này sẽ càng thêm thê thảm, sẽ hoàn toàn trở thành kẻ thù của Nhà họ Tuyết, cũng đừng mong thấy được ánh mặt trời!!

“vậy…… Tiểu thư, cô cũng không cần phải chủ động nhắc nhở Tuyết Phỉ Nhi cẩn thận vấn đề kiểm tra sức khoẻ đi?” Ninh Ninh nói toạc ra huyền cơ.

Trong nháy mắt hai tròng mắt Tuyết Vi tối sầm xuống ……

“Tiểu thư, nói một hồi, kỳ thật…… Chính yếu là, cô không muốn gả cho Hoàng Phủ Quân Trường, lại không thể chủ động cự tuyệt hôn sự này, cho nên…… Chỉ có thể lưu lại Tuyết Phỉ Nhi để kéo dài hôn kỳ, là thế này chứ?”

Trầm mặc.

Vẫn là câu nói kia, trong nhà này hiểu biết cô nhất chính là Ninh Ninh.

Gả cho một người đàn ông chưa từng gặp mặt lại không có cảm tình, cô…… Tựa hồ thật sự làm không được……

Cứ việc, người đàn ông này là ánh rạng đông duy nhất có thể thay đổi vận mệnh của cô ……

Lúc buổi chiều, người hầu của Nhà họ Hoàng Phủ mang theo hai chị em của nhà họ Tuyết đi bệnh viện tư nhân của nhà họ Tuyết nghiệm thân trước, toàn bộ quá trình nghiệm thân Tuyết Vi đều vẫn duy trì thái độ cười lạnh. Thotho_ddlqd

Đối với cô mà nói, nghiệm thân như vậy giống như một hồi vũ nhục, cũng tượng trưng cho địa vị hèn mọn.

Tuy nói Hoàng Phủ Minh không có tai tiếng, nhưng cô thật không tin Hoàng Phủ Minh là người đến bây giờ cũng không có một người phụ nữ nào, vẫn là một xử nam sạch sẽ sao? Nếu không phải xử nam thì có tư cách gì yêu cầu vợ tương lai là xử nữ?

Có lẽ, đây là bất bình đẳng giữa nam và nữ, cũng là do địa vị cách xa đi!

Kết quả nghiệm thân cần vài ngày sau mới có thể ra tới, đến lúc đó sẽ có chuyên gia tự mình đưa đi Nhà họ Hoàng Phủ.

Đến nỗi thời gian mấy ngày nay, cô tin tưởng đủ để cho Tuyết Phỉ Nhi thay đổi kết quả ‘ nghiệm thân ’ ……

Mấy ngày sau, Quân khu Bạch Hổ, bộ phận chữa bệnh của binh đoàn thứ ba.

Hành lang bệnh viện tràn ngập mùi nước khử trùng, Tuyết Vi mặc một bộ y phục y tá thuần trắng, tóc dài đen nhánh ở dưới mũ y tá, mang ra vẻ phong tình khác.

Một dung nhan xinh đẹp không dùng bất luận phấn son gì, cứ việc như thế, khí chất của cô như cũ hấp dẫn không ít đàn ông ghé mắt.

“Tuyết Vi, sớm.”

“Sớm.” Tươi cười thanh nhã lộ ra vài phần lạnh nhạt. Thotho_ddlqd

Nam bác sĩ tiếp đón cô chỉ nghe được một tiếng ‘ sớm ’, liền cười trộm nửa ngày.

“Hừ, bây giờ đàn ông thật là hạ tiện, người ta chỉ đáp lại anh ta một tiếng cho có lệ, chị xem anh ta cười trộm kìa.” Một nữ y tá ở một bên thấy một màn như vậy ghen tị nhắc mãi lên.

“Ai nha, cũng không có biện pháp, ai không biết cô Tuyết Vi là nữ hoàng giá băng có tiếng của bộ phận chữa bệnh của binh đoàn thứ ba chúng tôi, có thể trả lời cho anh ta một tiếng sớm, anh ta khẳng định sẽ cười chết mất.”

Tuyết Vi mới vừa vào đại học đã được phân phối tới bộ phận chữa bệnh của binh đoàn thứ ba, nhậm chức y tá thực tập thời gian đã được nửa năm rồi.

Nơi này người định vị cho cô chính là, tính cách lạnh lùng! Khí thế nữ vương! Tiêu chuẩn mỹ nữ bên ngoài! Dáng vẻ vĩnh viễn là sạch sẽ! Cho tới nay đều không có người biết bối cảnh của cô, thân thế cô, vân vân. Ngay cả lời nói, Tuyết Vi đều không nói nhiều, cùng tính cách ở bên trong cô hoàn toàn là hai dạng khác biệt.

“này, này, mới vừa rồi các người có nhìn đến người đàn ông ở phòng bệnh cao cấp 403 chưa?”

“ừm ừm, thấy được, thấy được.”

“Thế nào? Soái hay không soái?!!”

“Soái!!! Quả thực soái bạo!!!”

Vừa tiến vào phòng y tá, Tuyết Vi liền nghe được tiếng các đồng sự khe khẽ nói nhỏ. Thotho_ddlqd

Phòng bệnh lầu bốn, là phòng bệnh cá nhân chuẩn bị cho người từ cấp bậc thiếu tướng trở lên, từ khi Tuyết Vi đi vào thực tập ở binh đoàn thứ ba, chưa thấy qua quan quân cấp bậc thiếu tướng trở lên tới binh đoàn thứ ba của bọn họ, đây vẫn là lần đầu tiên. Khó trách những người này sẽ đại kinh tiểu quái như vậy, ha hả.

“Mau, mở ra thời khóa biểu sắp xếp nhìn xem, trong chốc lát do ai phụ trách phòng bệnh lầu bốn.” Nói xong, mấy tiểu y tá kích động mở ra thời khóa biểu sắp xếp, nhìn lên……

‘ bá ’ trong nháy mắt, động tác ánh mắt nhất trí nhìn về phía Tuyết Vi cách đó không xa.

Mắt cô lạnh lùng đối diện mấy người kia.

Trong đó một cô gái kêu Phương Tiểu Nhã kích động vọt tới trước người Tuyết Vi: “Tuyết Vi, Tuyết Vi, chị biết không, hôm nay do chị phụ trách hộ lý phòng bệnh lầu bốn.”

“ừm.”

“sao chị phản ứng lạnh nhạt như vậy??? Chị có biết hay không, người bệnh ở phòng bệnh lầu bốn soái bao nhiêu, chúng tôi đều sắp hâm mộ chị phát điên!!!” Phương Tiểu Nhã nói bô bô.

Nếu có thể nói thay ca, thật ra cô rất vui lòng đem vị trí này nhường cho Phương Tiểu Nhã. Đáng tiếc, y tá trưởng của bọn họ là người cực kỳ khó chơi, cô không muốn cùng y tá trưởng giao tiếp nhiều.

“Tiểu Nhã, tôi đi tuần phòng trước.” Thotho_ddlqd

“ừm ừm, mỹ nữ Tuyết Vi cố lên, tranh thủ thu phục soái ca kia, cho dù chị không thích anh ta, cũng nhớ rõ làm quen với anh ta một chút, giới thiệu anh ta cho chúng tôi. Đến lúc đó chúng tôi nhất định mời chị ăn cơm……”

Tuyết Vi đã đi ra khỏi phòng y tá rất xa, vẫn có thể nghe được dư âm của Phương Tiểu Nhã như cũ.

Ha hả, Phương Tiểu Nhã này quả thực chính là thiếu nữ nhiệt tình của phòng y tá, mỗi ngày đều có mười phần sức sống như là tiêm máu gà, thật ra cô thực sự có vài phần hâm mộ cô gái vô ưu như vậy.

Cầm khay trong tay đi tới phòng bệnh cao cấp số 403, Tuyết Vi đứng ở chỗ cửa, soái ca sao? Thật muốn biết rốt cuộc có phải các cô nói khoa trương như vậy hay không, soái đến vô địch vũ trụ sao?

Nghĩ xong, cô đẩy nhẹ cửa phòng ra: “Chào Ngài, đã quấy rầy.”

Trong phòng bệnh hoa lệ dành cho một người, một người đàn ông nằm nghiêng an tĩnh trên giường bệnh trắng tinh.

Tuyết Vi đứng ở cửa ngơ ngác nhìn người đàn ông đưa lưng về phía mình: “Chào Ngài?” Đang ngủ sao?

Tay khẽ đưa qua, đặt khay dụng cụ y khoa ở vị trí đầu giường, cô vỗ nhẹ bả vai người đàn ông: “Ngượng ngùng, xin ngài tỉnh lại, tôi muốn kiểm tra phòng.”

Một giây……

Hai giây…… Thotho_ddlqd

Tuyết Vi ước chừng đợi đến nửa phút cũng không thấy người đàn ông có phản ứng, cô nghi hoặc nhíu mày, không phải là đã xảy ra chuyện chứ? Vừa muốn duỗi tay ra thăm dò đầu người đàn ông.

Ai ngờ, động tác người đàn ông nhanh nhạy vươn tay, liền bắt được tay cổ tay cô.

Giây tiếp theo……

Người đàn ông chậm rãi, chậm rãi quay đầu lại……

“hả……” khi nhìn đến khuôn mặt người đàn ông kia soái khí tuấn tú bức người, Tuyết Vi ngơ ngẩn: “Vì sao…… Vì sao…… Vì sao lại là anh?!!!”

Hoàng Phủ Minh đông lạnh nhìn khuôn mặt nhỏ của Tuyết Vi kinh ngạc ở trước mắt, một đôi con ngươi sắc bén phóng thích ánh sáng giống như hàn băng. “Vì sao?” Hai chữ lạnh băng rơi xuống.

Tuyết Vi ném tay anh ra một phen. Vì sao? Vì sao? Vì sao? Vì sao cũng không thoát, cô gặp phải cục keo dính sao? Đến nơi nào cũng có thể thấy anh?! “Lệ hành kiểm tra thân thể!!!” Nghiến răng nghiến lợi hộc ra bốn chữ, cô bước nhanh đi đến đuôi giường mở ra ca bệnh của người đàn ông, tinh tế đọc.

Mắt Hoàng Phủ Minh lạnh lùng nhìn Tuyết Vi, có lẽ là do giác quan trời sinh nhạy bén gây ra, lúc cô mới vừa đi tới cửa, anh liền biết có người tới. Còn tưởng rằng lại là những người phụ nữ đó tới phiền anh lúc này mới giả bộ ngủ.

Mà khi Tuyết Vi mở miệng, anh liền mơ hồ nghe ra giọng của cô. Mới biết được, hoá ra cô con gái thứ ba của Nhà họ Tuyết, vị hôn thê dự khuyết của anh và là người thuộc bộ phận chữa bệnh của binh đoàn thứ ba. Thotho_ddlqd

Không khỏi từng có nhiều dây dưa cùng Tuyết Vi, Hoàng Phủ Minh liền nghĩ tiếp tục giả bộ ngủ bức cô rời đi, ai biết…… Người phụ nữ này cố chấp như vậy!!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: thtrungkuti
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.