Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Ma phi khuynh thế, độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

 
Có bài mới 13.08.2018, 16:26
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 79
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 124 Thân thể vô cùng yếu
Editor: Ngoc Luyen

Từ trong hẻm nhỏ ra ngoài, hai người tìm đường về nhà. Vòng tới vòng lui, đi hơn nửa canh giờ cuối cùng cũng thấy được đường phố quen thuộc kia.

"Chẳng lẽ chúng ta cứ đi về như vậy?" Diệp Tuyết sờ bụng một cái, còn chưa ăn được gì đấy. Ngẩng đầu nhìn sang vị đang đi bên cạnh kia, không còn hơi sức, hình như mệt đến lả: "Lạc Băng, làm sao ngươi vậy..., không phải là đói đến choáng váng rồi chứ?"

"Không có việc gì. . . . . . Đại khái muốn nghỉ ngơi một chút." Hắn siết chặt lòng bàn tay, len lén lau nước bên trong lên y phục. Thân thể đáng chết này, không thể chống đỡ nổi hai ngày sao?

"Mệt mỏi? Không phải bởi vì ban ngày làm quá nhiều mứt quả nên mệt chứ?" Trong miệng hỏi như thế, nhưng trong lòng lại cảm thấy không đáng tin. Hắn là Ma Quân, Pháp Lực Vô Biên, làm sao có thể chỉ vì chút chuyện nhỏ này đã không chịu đựng được??

"Vậy trước tiên chúng ta đi kiếm chút đồ ăn đi, ăn xong thì nghỉ ngơi cho tốt, ngày mai chúng ta không làm nhiều như vậy nữa có được không?" Diệp Tuyết kéo tay của hắn, cầm tay hắn đi về phía trước. Dù tiền nhiều hơn nữa, đối với hai người mà nói cũng không có ý nghĩa gì, chỉ vì muốn hưởng thụ cái loại cuộc sống yên bình của người đời mà thôi. Nếu chỉ vì một phần hạnh phúc không đáng kể này mà khiến cho người ta quá mức mệt nhọc, thì đây là mất nhiều hơn được: "Trước mặt có tửu lâu, chúng ta vào nơi đó ăn đi."

"Được." Thật ra thì việc Lạc Băng muốn làm nhất bây giờ chính là trở về cửa tiệm, yên lặng vận khí điều tức. Nhưng hắn lại không thể làm nàng mất hứng, càng không thể để cho nàng đói bụng trở về.

Hai người xuất hiện, khiến cho người đang ăn cơm trong tửu lâu rối rít ghé mắt. Một đôi tình lữ y phục trắng, một khí phách, một quyến rũ. Nhất là ở dưới ánh đèn tửu lâu chiếu lên, lại thêm cảnh đêm phía sau cánh cửa làm nền, vô cùng mờ ảo.

"Hai vị khách quan mời vào bên trong." Tiểu nhị ân cần mời hai người vào, dùng khăn lông trên vai dùng sức lau bàn, hình như là sợ lau không sạch, sẽ làm dơ y phục trắng noãn của hai người: "Hai vị muốn ăn gì ạ?"

"Ở nơi này của các ngươi có món ăn gì, mang tất cả lên, hơn nữa phải nhanh." Diệp Tuyết lớn tiếng phân phó nói.

"Được ạ, hai vị xin chờ một chút."

Tiểu nhị vui vẻ đi xuống, khách hàng lớn, phát tài rồi.

Quả nhiên hông hổ là tửu lâu lâu đời trong kinh thành, chẳng những tốc độ dọn thức ăn lên nhanh, hơn nữa mùi vị đó còn là đệ nhất. Mặc dù những rau dưa kia kể từ sau khi biến thành hồ ly, nàng chưa từng ăn, cho nên hôm nay cũng sẽ không động đũa đến, nhưng thịt kia, nàng ăn vô cùng vui sướng, thậm chí ngay cả mấy đầu bếp kia của Yêu Giới cũng không làm ra mùi vị ăn ngon như vậy.

Yêu Giới. . . . . .

Nghĩ tới hai chữ này, trong lòng như bị kim châm phải, vội kéo suy nghĩ lại, mang toàn bộ lực tập trung lên thức ăn, ăn ngấu ăn nghiến.

"Tiểu thư, tại hạ có thể ngồi ở đây được không?"

Diệp Tuyết đang ăn vô cùng sung sướng, thậm chí còn không chú ý hình tượng của mình, có một người mặc một bộ trường bào màu xanh biếc, phía sau có hai gia đinh đi theo xuất hiện ở bên cạnh. Vừa thu quạt lại, cũng không đợi nàng lên tiếng đã tự mình ngồi xuống.

"Nơi này còn nhiều chỗ trống như thế, ngươi không ngại phải chen chúc với ta sao?" Nàng liếc bốn phía một vòng, bên cạnh còn hai ba cái bàn trống, huống chi, người này không mời mà tới, nhất định không có chuyện gì tốt.

"Tiểu nhị đã nói, những vị trí kia đều đã có người đặt trước, cho nên tại hạ cũng chỉ còn cách chiếm của tiểu thư một ghế, kính xin tiểu thư không nên tức giận."

". . . . . . Lạc Băng, ngươi mau ăn đi, đúng là hương vị này." Diệp Tuyết không để ý thứ người như thế, càng không muốn phức tạp, cũng chỉ có thể coi hắn như không khí, tự động coi thường. Đưa tay gắp cho Lạc Băng miếng thịt bò, thả vào trong chén của hắn, trên mặt là nụ cười hạnh phúc. Nàng hi vọng dùng loại phương thức này nói cho vị công tử kia biết, nơi này rất không hoan nghênh hắn.

Nhìn thấy thì nên ngoan ngoãn rời đi!

Thế nhưng đây là một con người phi phàm, đối với cử chỉ thân mật của hai người làm như không thấy, chỉ nhìn nàng chằm chằm: "Tiểu thư, tại hạ mạo muội hỏi, không biết có thể may mắn biết tên của tiểu thư hay không? Nhà ở nơi nào?"

"Lạc Băng, thịt thỏ này cũng rất ăn ngon cũng, ngươi nếm thử một chút, tới ta đút cho ngươi ăn, a. . . . . ." Diệp Tuyết tăng thêm lượng thuốc, hôm nay nàng cũng muốn thử cảm giác buồn nôn có gì thú vị, có thể khiến cho người xung quanh nhìn thấy buồn nôn chết được không: "A, há mồm a."

Lạc Băng nhìn nàng chằm chằm một lúc, mới tính không muốn cô phụ sự kỳ vọng của nàng mở cái miệng quý giá ra, nuốt vào thức ăn nàng tự tay đút.

Nói thật, hắn thật sự sợ hãi, thụ sủng nhược kinh (được sủng ái mà lo sợ).

"Ngươi. . . . . . Các ngươi. . . . . ." Thiếu gia có chút tức giận, tay khẽ vẫy, lập tức có gia đinh từ sau lưng cầm một cái hộp gấm tới: "Mở ra."

"Vâng" mở hộp gấm ra, xuất hiện trước mặt mọi người là một cái trâm ngọc được người thợ kéo léo tạo ra.

Khách quan ngồi bên cạnh rối rít hít vào một ngụm khí lạnh, có người biết nhìn hàng xịn nhịn được hét lên kinh ngạc: "Giá Trị Liên Thành, Giá Trị Liên Thành (vô giá)!"

"Tiểu thư, tại hạ cũng không có ác ý, chẳng qua là vừa gặp tiểu thư đã thấy quen, muốn cùng tiểu thư kết giao bằng hữu mà thôi." Thiếu gia ý bảo gia đinh đặt đồ trên bàn, "Nếu như tiểu thư nguyện ý kết giao bằng hữu với tại hạ, vậy tại coi như đây là hạ tặng lễ ra mắt cho tiểu thư, tiểu thư xem như vậy có được không?"

"Lạc Băng, ngươi ăn no chưa?" Diệp Tuyết mắt nhìn thẳng, dịu dàng hỏi.

"Ăn xong." Lạc Băng vốn không có gì khẩu vị, để đũa xuống, lau khóe miệng một cái.

"Được, tiểu nhị, tính tiền." Diệp Tuyết gọi tới tiểu nhị: "Tổng cộng bao nhiêu?"

"A, tám mươi tắm lượng bạc."

"Tốt." Nàng đưa tay ngang hông móc bạc, lại chợt trợn to hai mắt. Không biết vì sao, lại không thấy bạc nữa?

Tìm từ trên xuống dưới một lần, cũng không thấy túi tiền.

Lần này thảm rồi.

"Cô nương, làm sao vậy?" Trong mắt tiểu nhị đã toát ra ánh sáng cảnh giác. Hắn đã gặp cảnh ăn cơm chùa nhiều rồi, nhưng đây là lần đầu tiên hắn thấy có người đi ăn cơn chùa dáng dấp như vậy.

"Cái đó. . . . . . Hình như bạc của ta bị mất rồi, chờ ta tìm lại rồi cho người đưa tới có được không?" Lúc xui xẻo, uống nước lạnh cũng bị dắt răng. Loại thời điểm này xảy ra việc như vậy . . . . . . Làm trò cười cho ai xem.

"Không có tiền? Không có tiền ngươi giả bộ làm lão bản làm gì, chúng ta vốn là buôn bán nhỏ, không bán chịu." Tiểu nhị vừa nghe xong đã hô lên, hắn hô lên như vậy, từ cửa sau lập tức chạy ra năm sáu nam tử hung hãn, đều là người vạm vỡ: "Tốt nhất là bây giờ ngươi lấy tiền ra, nếu cũng không cần đi ra, cũng đừng trách tiểu Điếm vô lễ."

"Ta làm thật mất rồi, không phải cố ý không mang tiền."

"Cô nương, trước khi ăn cơm chùa cũng phải hỏi thăm, nơi nào có thể đi, ở đâu là tuyệt đối không thể đi. Tiệm này của chúng ta, được Vương Gia che trở, ai tới nơi này gây chuyện chính là gây chuyện với Vương Gia. Cô nương, chỉ trông chờ vào người thôi."

"Ngươi. . . . . ." Người nơi này làm sao lại không hiểu truyện như vậy!

"Ai, không phải chỉ có chút tiền như vậy sao, tiểu thư, chỉ cần ngươi đồng ý kết giao bằng hữu với tại hạ, bạc hay hoàng kim, tùy người chọn, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu."

"Cút xa một chút cho ta." Diệp Tuyết trừng hắn, càng nhìn càng không vừa mắt. Nhất định là bởi vì gặp cái loại sao chổi này, mình mới xui xẻo như vậy.

"Ai, cái nữ nhân này thật không biết phải trái? Ngươi còn không biết sao, ăn cơm chùa ở chỗ này, là sẽ bị chặt đầu. Ngươi còn trẻ tuổi, chẳng lẽ muốn chết như vậy sao?"

Lời này vừa nói ra, ánh mắt vốn không quan tâm của Lạc Băng đột nhiên buộc chặt.

Vốn là, tiêu tiền cũng coi là một loại kinh nghiệm cuộc sống, để nàng cảm nhận được một chút cảm giác cũng không sao. Nhưng hắn không thích cái chữ kia, chết, bây giờ là kiêng kỵ lớn nhất của hắn. Một tay đưa ngân phiếu một ngàn lượng hoàng kim để trên bàn rượu, một tay khác bóp chặt cổ của thiếu gia kia: "Ta muốn giết chết ngươi. . . . . ."

"Để. . . . . . Buông ra. . . . . ." Thiếu gia bị bóp không thở nổi, sắc mặt xanh lét.

Gia đinh ở bên cạnh nhìn thấy mà choáng váng, thật lâu mới phản ứng được đưa tay ra cứu chủ tử nhà mình, vội vươn tay kéo tay Lạc Băng ra. Nhưng hắn giống như một ngọn núi vậy, vững vàng đứng, mặc kệ bọn hắn dùng sức lớn đến đâu cũng không thể di chuyển được. Có một gia đinh bị bức ép đến mức nóng nảy, vung cái ghế dài ở bên cạnh đánh lên lưng hắn. . . . . .

"Cẩn thận." Diệp Tuyết hét lên một tiếng, bị sợ đến nhào qua muốn bảo vệ hắn, nhưng thấy nàng muốn nhào qua hắn buông cổ của đối phương, ôm nàng thuận thế xoay một vòng, vọt sang bên cạnh. Trong mắt chợt lóe lên ánh sáng đỏ, gia đinh muốn động thủ bị sợ đến còn cổ co rụt lại, lui về phía sau.

Thật là khủng khiếp, như vậy nào giống mắt người, rõ ràng chính là ác ma.

"Lạc Băng. . . . . ."

"Chúng ta đi." Hắn cũng không ham chiến, vội vàng dắt nàng ra khỏi tửu lâu. Đi một mạch, cho đến khi vào cửa hàng của mình, khóa cửa lại từ bên trong, hắn mới tỉnh táo lại.

"Băng, ngươi không sao chứ chứ?" Nhìn sắc mặt hắn thật khó coi, trong lòng Diệp Tuyết không nhịn được mà có chút nóng nảy. Hắn làm sao vậy, có phải hôm đó hắn bị thương khi đại chiến trên trời Yêu Giới với Tích Phong hay không?

"Không có việc gì, nghỉ ngơi một chút là tốt."

"Lạc Băng, ngươi hãy thành thật nói cho ta biết, có phải thân thể của ngươi xảy ra tình trạng gì hay không? Vừa tỉnh lại, mọi đau đớn trên thân thể ta đã biến mất, có phải là ngươi làm gì với ta phải không? Lạc Băng, có phải ngươi có chuyện gì gạt ta đúng không?"

"Ngươi đừng suy nghĩ nhiều."

"Không không nên gạt ta."

"Tuyết Nhi, đây là như thế nào? Nàng đã nói dùng ba ngày này để trả nợ cho ta, nếu nàng hỏi nữa, ta sẽ tức giận. Hơn nữa, thời gian còn lại không quá hai ngày, ta việc gì phải lừa gạt nàng?"

"Vậy thì tốt." Diệp Tuyết gật đầu một cái, nghiêm túc nhìn hắn một cách khác thường: "Nếu để cho ta biết ngươi lừa gạt ta, cho dù có chết ta cũng sẽ không tha thứ cho ngươi."

"Tuyết Nhi, ta đã nói, ta không thích chữ này." Hắn đột nhiên kéo lấy hông của nàng, đẩy ngã nàng ở trên giường, dùng đôi môi lạnh lẽo ngăn chận miệng của nàng. . . . . .

Đầu tiên là môi Diệp Tuyết cứng ngắc, tiếp theo buông lỏng mình, cố ý đáp lại hắn. Không cần hắn trêu chọc quá nhiều, thân thể của nàng dần dần có phản ứng, mềm mại như một vũng nước, ánh mắt mê ly: "Băng. . . . . ." Nàng nhẹ giọng gọi tên hắn, hô hấp có chút gấp gáp. Tay nhỏ bé không an phận đang chủ động nắm chặt hông của hắn, cảm thụ phía trên. . . . . . Lạnh lẽo. . . . . .

Cảm nhận được nàng có thể đáp lại, Lạc Băng lại đột nhiên đẩy ra nàng đứng dậy, đưa lưng về phía nàng: "Ta đi uống nước. . . . . ."

". . . . . ." Nhìn bóng lưng vội vã kéo cửa phòng đi ra ngoài của hắn, tầm mắt Diệp Tuyết không nhịn được trở nên mơ hồ. Hắn ghét bỏ mình sao? Đúng vậy, thân thể rách nát như vậy, làm sao có thể xứng với Ma Quân cao cao tại thượng. Mình cũng chỉ là giày rách Yêu Vương không cần, hơn nữa còn là người sắp chết rồi, chẳng đáng là gì, cái gì cũng không còn!

Vào giờ phút này, ngay cả chính nàng cũng không rõ, mới vừa rồi làm như vậy, rốt cuộc là vì báo ân hay là thật sự xuất phát từ nội tâm!

Có lẽ. . . . . . Hai người đều có đi!

Lật người nằm ở trên đệm, không nhịn được khóc thút thít. . . . . .

. . . . . .

Cửa trong sân, Lạc Băng ngồi xếp bằng ở dưới tàng cây, Sáu Mắt đang truyền chân khí cho hắn.

Hai mắt nhắm chặt, giữa hai lông mày là vẻ khổ sở.

Mí mắt giật giật, từ từ mở mắt ra, hiện ra một đôi mắt đầy khổ sở: "Sáu Mắt, đủ rồi, không nên lãng phí chân khí của ngươi."

"Ma Quân, van cầu ngươi trở về đi, cùng thuộc hạ trở về Ma giới đi, có được hay không?" Sáu Mắt thu tay lại, bình ổn khí tức trong cơ thể mồi mới cẩn thận đỡ hắn dậy. Thân thể của Ma Quân càng ngày càng suy yếu, mới vừa rồi lại có thể ngã đến bất tỉnh, tiếp tục như vậy nữa, sợ rằng cũng không sống nổi ba ngày. Nhân gian đối với hắn mà nói, nhưng thật ra là một nơi không thích hợp để lưu lại, người ở đây quá nhiều, quá nóng, sẽ khắc chế hàn khí của hắn.

"Chẳng lẽ nhanh như vậy ngươi đã quên hết những gì ta giao phó cho ngươi sao? Nhiệm vụ của ngươi là trông coi lá chắn cho thật tốt, chuyện khác không cần ngươi quan tâm."

"Nhưng Ma Quân. . . . . ."

"Tốt lắm, ngươi lui ra đi, ta không muốn Tuyết Nhi gặp lại ngươi."

"Vâng" đây là quyết tâm của hắn, Sáu Mắt cũng không dám nói thêm gì nữa, giao hàn lộ đang cầm trong tay cho hắn: "Xin Ma Quân nhất định phải bảo trọng thân thể, thuộc hạ cáo lui."

Lạc Băng nhận lấy bình hắn đưa đến, lưng dựa vào cây, chậm rãi uống, hàn lộ này khiến cho băng khí vừa mới giảm xuống bởi vì nội lực tổn hao quá nhiều mà tăng nhiệt độ lên, trong đầu hồi tưởng lại hình ảnh vừa rồi, chỉ có thể khổ sở thở dài một tiếng. . . . . .

Mới vừa rồi thân thể không còn độ ấm, cũng không phải là mình không thương Tuyết Nhi hay là mình không muốn xảy ra quan hệ với nàng, mà là. . . . . . Hình như thân thể này không chịu nổi nữa. . . . . .

Cũng không biết có thể chống đỡ đến lúc mặt trời lặn hay không. . . . . .

. . . . . .

Diệp Tuyết lặng lẽ mở cửa từ bên trong ra, chỉ nhìn thấy sườn mặt do hắn đang nghiêng người dựa vào thân cây.

Đại thụ không biết tên, ban ngày tất cả trên cây đều là nụ hoa, không ngờ đến buổi tối thế nhưng toàn bộ đều nở rộ.

Một cây hoa hồng, ở dưới ánh trăng nở rộ, gió vừa thổi, cánh hoa đã bay xuống, tôn lên màu trắng của hắn, đặc biệt đẹp mắt. . . . . .

Nhưng khi nhìn, cái mũi của nàng lại không nhịn được chua sót, vừa rồi ánh mắt không dễ gì mới khôi phục được như bình thường lại trở lên mơ hồ. . . . . .

Hình như hắn gầy đi, hơn nữa thật sự gầy quá, đứng dưới tàng cây, thật giống như chỉ cần một cơn gió thổi hắn đi, từ đó không về nữa. . . . . .

Cố gắng áp chế nước mắt của mình, bình ổn tốt tâm trạng của mình, đi đến bên cạnh hắn, chạm vào cái cây mà hắn đang tựa: "Ánh trăng thật đẹp."

"Đúng vậy, nếu như có thể nhìn nó đi xuống thì thật tốt." Đã đến lúc dừng lại, thời gian dài đằng đẵng.

"Ừ." Hai câu nói, Diệp Tuyết cũng không biết mình còn có thể nói gì. Mình sắp chết, tại sao lại có cảm giác này. . . . . . Hắn còn bi thương hơn so với mình?

Có lẽ cảm nhận thấy được sự khác thường trong lòng của nàng, Lạc Băng đột nhiên nghiêng đầu, trên mặt mang theo sự dịu dàng lại bá đạo cười: "Nhưng mà không sao, ta sẽ mang tất cả những gì xảy ra ở hiện tại ghi lại trong đầu, nhớ kỹ, đời đời kiếp kiếp đều không quên."

"Tốt." Có thể được người nhớ, hơn nữa còn là nhớ đời đời kiếp kiếp, sao mình lại không vui được?

"Bên ngoài trời lạnh, vào đi thôi."

"Không nhìn thêm một chút sao?"

"Không cần, ta đã sẽ khắc ghi nó ở trong đầu." Tay khoác lên vai của nàng, dẫn theo nàng vào phòng. Đêm đã khuya, gió thổi mạnh, rất dễ bị lạnh!

. . . . . .

Một đêm, giường ngủ của hai người, phân biệt rõ ràng.

. . . . . .

Buổi sáng gà gáy ba tiếng, Diệp Tuyết đã rời giường, tính toán cầm tiền đi mua một ít đồ dùng hàng ngày.

Hôm qua đã dùng hết tất cả nguyên liệu, lúc đi dạo buổi tối đã để ý, cách đó không xa chính là có một nhà bán gạo, chắc là bên trong sẽ có đồ mình muốn dùng.

Rón rén ra khỏi phòng, tận lực không đánh thức hắn.

Nhưng khi bước vào trong cửa tiệm, tất cả trước mắt khiến nàng không nhịn được mà bưng kín miệng của mình.

Trên tấm thớt, trên quầy đã đặt rất nhiều loại trái cây, trên đất còn lại vài chiếc vại lớn, bên trong chứa đầy những khối băng thật to.

Cảm thấy sau lưng có động tĩnh, vội vàng quay đầu lại, Lạc Băng đang nghiêng người dựa trên cửa.

"Đây là xảy ra chuyện gì?" Nàng chỉ vào đống đồ trong tiệm, không hiểu hỏi.

Hắn đáp lại là một nụ cười sủng nịnh: "Lão bản nương của ta, bán mứt quả một ngày còn chưa chán sao? Hôm nay đổi sang cái khác."

"Đổi cái gì?"

"Nước canh băng." Lạc Băng đi tới, đưa tay chạm vào khối băng ở bên trong: "Mứt quả chỉ có tiểu hài tử thích ăn, nhưng thời tiết nóng như vậy, đóng băng trái cây lại thành canh, người lớn hay đứa bé cũng đều thích, buôn bán khẳng định sẽ tốt hơn." Thật ra thì còn một nguyên nhân khác, có mấy khố băng ở đây, nhiệt độ trong cửa hàng sẽ không quá cao, làm thân thể hắn thoải mái hơn một chút.

Thật ra thì hắn cũng bị khuyên đến phiền, không thể không như thế.

Diệp Tuyết vừa nghe, trong mắt lập tức sáng lên: "Oa, không ngờ đầu óc của ngươi tốt như vậy, có tiền đồ." Người này nếu ở thế kỷ 21, khẳng định cũng sẽ là một nhân vật cấp cao.

"Cám ơn đã khen." Ngược lại hắn không có khiêm tốn nào.

"Nhưng mà. . . . . ." Diệp Tuyết dừng lại, vòng quanh mấy khối băng và trái cây trong phòng vài vòng: "Ta còn có thứ còn tốt có thể bán."

"Hả? Thứ gì?"

"Hắc hắc, đợi lát nữa ngươi sẽ biết!" Diệp Tuyết lần đầu tiên khoe tài, sau đó rửa tay, vung lên tay áo bắt đầu bận rộn.

Không ngờ người ở đây cũng tiên tiến như vậy, cũng biết dùng khối băng để làm đồ uống lạnh rồi, nhưng mà. . . . . . Là một người từ nền văn minh khác xuyên đến đây, việc lừa dối bọn họ vẫn cao tay hơn một chút.

. . . . . .

Mười mấy phút trôi qua, đá bào đầu tiên của thời không này ra đời.

"Keng keng keng, ngươi nếm thử một chút xem, mùi vị thế nào?" Nàng như hiến vật quý đưa đồ đến tay hắn.

Lạc Băng nhìn nàng làm một chút, cảm thấy vật này thật sự rất mới lạ, lập tức nhận lấy thưởng thức.

"Như thế nào, mùi vị thế nào?"

"Được Được, không tệ, có vị chua của việt quất, vị ngọt của kẹo mạch nha, còn có sự mát lạnh của băng, mọi người nhất định sẽ thích. Không biết tên gọi của cái này là gì?"

"Gọi là băng."
"Cái gì?"

"Gọi là băng, băng trong Lạc Băng." Diệp Tuyết dí dỏm cười. Dùng tên của hắn để đặt, rất có cảm giác phải không!

"Ha ha, Tuyết Nhi đây là đang cố ý trêu ta sao?"

"Dĩ nhiên không phải, ta chỉ là cảm thấy cái tên này cực kỳ chuẩn xác thôi, cực kỳ hình tượng. Chẳng lẽ ngươi không đồng ý sao?"

"Không có, Tuyết Nhi thích là được."

"Được, vậy thì quyết định như vậy, tới ra tay đi, mới vừa rồi đã nhìn thấy ta làm phải không? Kế tiếp giao cho ngươi, ta còn phải phụ trách thu tiền. . . . . ."

. . . . . .

Quả nhiên, bởi vì thời tiết nóng bức, trong tiệm tung ra "Băng" đặc biệt được hoan nghênh, thậm chí còn có cả các tiểu thư và phu nhân của các đại thần trong cung nghe nói ở đây có món ăn mới lạ đều rối rít phái thị nữ nha hoàn tới đây mua.

Làm ăn vô cùng tốt.

Mà cũng bởi vì xung quanh Lạc Băng có những khối băng lớn như vậy, mà khiến cho khí lạnh trên cơ thể hắn không tiết ra quá nhanh, vẻ mặt cũng tốt hơn rất nhiều so với hôm qua.

Một buổi sáng đi qua, mặc dù là không thể nghỉ ngơi, nhưng cũng không cảm thấy quá mệt mỏi.

"Lão bản, ta muốn ba chén băng."

"Thật xin lỗi, hôm nay đã bán hết, ngày mai hãy trở lại."

"Lão bản, hãy cho ta một phần, khẩn cấp."

"Thật là thật xin lỗi, xin ngày khác lại tới."

Hàng đã bán bán hết rồi, từ chối cũng nhiều rồi, Diệp Tuyết ngại phiền toái, tính toán đi đóng cửa.

Nhưng lại có một người từ phía xa xông tới, dừng lại ở cửa: "Chờ một lát."

"Thật xin lỗi, hôm nay chúng ta đã đóng cửa, xin ngày khác lại tới." Diệp Tuyết cho là khách tới, rất khách khí trả lời. Thật không nghĩ đến đối phương coi lời nói của nàng như không khí, chỉ đứng ở cửa ngăn cản vẫn không nhúc nhích.

"Này, mời tránh sang một bên, chúng ta đóng cửa, phải đóng cửa! Ngươi là người điếc sao? Rốt cuộc có nghe được lời ta nói hay không? Uy. . . . . ."

"Tiểu thư, cần gì gấp gáp như vậy, còn nhớ tại hạ không?"

Hai đội thị vệ, một con Bạch Mã, một người cầm quạt giấy từ trên lưng ngựa nhảy xuống, đến gần cửa hàng.

"Tại sao lại là ngươi!" Mặc dù đổi y phục, thế nhưng vẫn là khuôn mặt khiến người ta chán ghét, cho dù hóa thành tro bụi nàng vẫn có thể nhớ: "Tối qua không giết ngươi, có phải bây giờ ngươi ngứa cổ hay không?"

"Càn rỡ." Lập tức có Đái Đao Thị Vệ ở bên cạnh đi lên, gương mặt hung thần ác sát: "Dám nói chuyện với Tứ Bối Lặc như vậy, có phải chán sống rồi hay không."

"Lui ra." Tứ Bối Lặc lớn tiếng quát, sau đó trưng ra khuôn mặt tươi cười về phía nàng: "Tiểu thư, nếu bây giờ nàng đã biết cũng ta là ai, nên không cần ta phải nói nữa, trong thiên hạ, đều là vương thổ (đất của vua). Bản bối lặc thích ngươi, là phúc khí của ngươi. Tự ngươi nói đi, có phải muốn ta phái kiệu tám người khiêng đến đón ngươi vào vương phủ không, hay vẫn là trực tiếp dẫn ngươi đi ngay bây giờ?"

"Ngoại trừ nơi này, ta sẽ không đi đâu."

"Chính ngươi buộc bản Bối Lặc dùng sức mạnh..., người đâu, mang nàng về cho ta."

"Vâng. . . . ." Thị vệ lĩnh mệnh, trực tiếp xông vào cửa hàng nghĩ muốn dẫn nàng đi.

Lạc Băng mới từ hậu viện trở lại, thấy một màn này, chân khí trong tay ngưng tụ, lập tức đánh thị vệ nằm bò trên đất, đi qua dùng một tay kéo nàng vào trong ngực mình: "Tuyết Nhi, nàng không sao chứ?" Ngay cả mấy phàm nhân cũng nhiều lần tới quấy rầy Tuyết Nhi của mình, quả thật tội không thể tha!!

Lệ khí tăng vọt, tóc đen như ma, dưới thân hắn điên cuồng dương nanh múa vuốt. . . . . .

"A. . . . . . Yêu quái a. . . . . ." Thị vệ thét lên, lăn một vòng chạy ra ngoài, người đi đường thấy tình huống bên trong, cũng bị hoảng sợ, chạy trốn tứ phía.

Mới vừa rồi con phố nhỏ vẫn còn rất náo nhiệt, ngay lập tức đã không thấy bóng ai.

"Băng, có phải ngươi quá quá kích động hay không? Như thế rất tốt, lão bản nương của ta cũng không được." Diệp Tuyết nằm trong ngực hắn, rõ ràng đang oán giận.

"Không đáng làm như vậy." Những phàm nhân to gan này, nếu đổi lại là ngày xửa, nhất định phải phái đại quân tới đây, đạp bằng cả thành trì.

"Được rồi được rồi, không đáng thì không đáng, dù sao hai ngày nay cũng kiếm đủ rồi, ta đã phải căng cả mắt để thu tiền, không mở của tiệm, vừa lúc có thể nghỉ ngơi." Nàng ngẩng đầu lên, lại thấy hắn đang nhíu chặt lông mày, hình như vô cùng không thoải mái: "Băng, ngươi làm sao vậy?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: Train, ●Ngân●
     
Có bài mới 15.08.2018, 22:24
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 54
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 125 Chết trong lòng của ngươi
Editor: Ngoc Luyen

"Băng, làm sao mà ngươi chảy nhiều mồ hôi như vậy?" Diệp Tuyết cuống quít đỡ hắn để hắn ngồi xuống cái ghế ở bên cạnh, sau đó cầm khăn lụa muốn lau mồ hôi giúp hắn, nhưng lại bị Lạc Băng ngăn lại, chỉ chỉ vào cái chậu lớn đựng băng ở bên cạnh, ở trong đó còn có khối băng chưa dùng hết.

"Ngươi muốn ta nhúng khăn lụa vào trong nước lạnh phải không?"

"Ừ."

"Được, ngươi chờ một chút." Sau khi Diệp Tuyết để hắn ngồi ngay ngắn, mới chạy đến bỏ khăn vào chậu nước bên cạnh, vắt qua loa một chút, vừa định xoay người lại, chỉ nghe một tiếng "Rầm" ở sau lưng, Lạc Băng bỗng nhiên ngã lăn xuống đất.

"Băng. . . . . ."

. . . . . .

Lúc ấy Diệp Tuyết bị dọa sợ, vốn đã không còn hơi sức, lúc đó chân tay lại càng nhũn ra. Vội vàng hấp tấp chạy lên muốn đỡ hắn dậy, nhưng không thể nào làm không được, nàng chỉ có thể vội vàng ôm đầu của hắn hu hu mà khóc thút thít: "Lạc Băng. . . . . . Băng. . . . . . Ngươi tỉnh tỉnh, không nên làm ta sợ. . . . . . Ngươi tỉnh tỉnh. . . . . ."

"Tuyết Nhi cô nương. . . . . ." Sáu Mắt ở bên ngoài cảm ứng được hơi thở của Ma Quân ở bên trong đột nhiên yếu đi, vội vàng hiện thân trong cửa hàng. Mặc dù Ma Quân đã phân phó, nếu không được người ra lệnh, mình tuyệt đối không thể tùy tiện xuất hiện. Nhưng mà lúc này. . . . . . Mình cũng không quản được nhiều như vậy, nếu Ma Quân xảy ra điều gì ngoài ý muốn, Ma giới phải làm thế nào?

"Sáu Mắt? Mau cứu cứu Lạc Băng. . . . . ." Diệp Tuyết giống như vớ được cây cỏ cứu mạng, vội vàng nhìn hắn.

"Yên tâm, giao cho ta." Vừa an ủi nàng, vừa nâng người dậy từ trên mặt đất, mang vào phòng.

Còn một mình nàng lau nước mắt đi trên mặt, đi theo bên cạnh mở cửa đóng cửa, chờ xem có thể giúp được cái gì.

. . . . . .

Giằng co một lúc lâu, cuối cùng hơi thở của Lạc Băng cũng bình ổn lại.

Canh giữ ở bên giường, Diệp Tuyết nắm tay hắn, ánh mắt lại nhìn sang Ma Tướng ở bên cạnh: "Sáu Mắt, ngươi có thể nói cho ta biết rốt cuộc Lạc Băng hắn làm sao? Tại sao lại suy yếu như vậy? Rốt cuộc hắn sẽ không xảy ra chuyện gì chứ?" Đường đường Ma Quân, chỉ đối phó mấy phàm nhân cũng trở thành như vậy, hắn bị làm sao vậy? Trong này. . . . . . Nhất định là có chuyện gì mà mình không biết.

"Xin Tuyết Nhi cô nương yên tâm, Ma Quân chỉ là quá mệt mỏi mà thôi." Sáu Mắt bình tĩnh an ủi. Trong lòng lại rất muốn nói cho nàng biết, thật ra thì thân thể Ma Quân không tốt, hơn nữa rất không tốt. Hiện tại hắn cần gấp rút trở về Ma giới bế quan tu hành, nếu không, nếu không vạn năm đạo hạnh cũng khó có thể giữ lại được. Nhưng Ma Quân đã hạ tử lệnh, cho dù xảy ra ra chuyện gì, cũng tuyệt đối không thể nói cho Tuyết Nhi cô nương biết tình trạng thân thể của hắn, nếu không, hắn sẽ vứt bỏ thân phận Ma Quân của mình, từ đó không quan tâm Ma giới nữa, hơn nữa từ đó còn khiến cho cuộc sống của con dân Ma giới rơi vào nước sôi lửa bỏng!

Tất cả con dân Ma giới sẽ sống trong cảnh nước sôi lửa bỏng!

Còn có trừng phạt nào lớn hơn nữa, ai cũng không gánh nổi!

"Nhưng tại sao hắn. . . . . ."

Biết nàng muốn hỏi cái gì, Sáu Mắt vừa nhìn đã biết, nhưng hắn không thể giải đáp cho nàng.

Vẻ mặt nghiêm túc, trên mặt nhiều hơn mấy phần trách cứ: "Người cho rằng tu vi của Ma Quân là vô cùng vô tận sao? Người cũng không thử tính lại xem, hơn hai mươi ngày này, người đã tiêu hao bao nhiêu tu vi của Ma Quân? Người muốn nhìn thấy ánh mặt trời ở Ma giới, đã tiêu hao bao nhiêu tu vi của Ma Quân? Hơn nữa khi ở Yêu Giới, đại chiến với Tích Phong, tổn hao bao nhiêu tu vi của người? Gày vò như vậy, thân thể của người làm sao có thể tốt được!"

"Ta. . . . . ." Diệp Tuyết bị nói nhưng không có cách nào phản bác được. Đúng vậy, đây tất cả đều do mình làm hại, mình vẫn còn ở đây hỏi tại sao!

Nếu đã nói như vậy, chắc là sẽ không nguy hiểm đến tính mạng. Ngày mai mình sẽ biến mất khỏi cuộc đời này, đến lúc đó. . . . . . Thân thể của hắn có thể từ từ bình phục.

"Thật xin lỗi, đều là ta không tốt."

"Đừng nói với ta, ta sẽ không chịu nổi." Tất cả đều là do Ma Quân tự nguyện, cho dù muốn nói xin lỗi, cũng phải nói với Ma Quân: "Ngươi cũng chỉ còn lại một ngày cuối cùng, chỉ hy vọng sẽ không tổn thương Ma Quân nữa!"

"Thật xin lỗi, ta biết rõ nên làm như thế nào."

"Vậy ta đi trước." Mắt thấy Ma Quân cũng sắp tỉnh, Sáu Mắt xoay người hóa thành một đạo ánh sang rời đi.

"Thật xin lỗi Lạc Băng, chờ ta đi, ngươi nhất định phải sống thật khỏe, ta không đáng giá để ngươi làm như vậy với ta." Đưa cánh tay trắng nõn ra, đau lòng chạm vào khuôn mặt của hắn: "Ngươi là người tốt như vậy, nhất định có thể tìm được người đáng giá hơn để yêu, hơn nữa người kia sẽ luôn luôn thương yêu ngươi." Chạm vào thân thể hắn, không nhịn được mà ở trên mặt hắn nhẹ nhàng đặt một nụ hôn.

Nhưng nàng không biết, tất cả dịu dàng của hắn, tất cả thương yêu, chỉ dành cho một mình nàng, trừ ra nàng, ai hắn cũng không cần.

. . . . . .

Khi Lạc Băng tỉnh lại, thấy Tuyết Nhi nằm ngủ ở bên cạnh, giơ tay lên muốn lau đi những giọt nước mắt của nàng, ngược lại khiến nàng mở mắt. Nhìn thấy hắn tỉnh lại, vô cùng vui mừng: "Lạc Băng, rốt cuộc ngươi cũng tỉnh, cảm giác như thế nào?"

"Ta đã ngủ rất lâu sao?"

"Đúng vậy Đúng vậy." Diệp Tuyết dụi mắt, nhìn sắc trời bên ngoài cửa sổ, đã là nửa đêm: "Có đói bụng không, ta đi kiếm gì cho ngươi ăn."

"Không cần." Lạc Băng kéo tay nàng lại, nhìn nàng chăm chú hồi lâu, mới đau lòng nói: "Đều là ta không tốt, dọa sợ nàng rồi?"

"Ngươi còn biết hỏi ta, về sau không được như vậy nữa."

"Được, Tuyết Nhi nói cái gì thì là cái đấy." Giang hai cánh tay, "Tới đây, để cho ta ôm nàng nào."

Diệp Tuyết ngoan ngoãn ngồi trên giường, áp vào trong ngực của hắn. Đầu đặt vào ngực của hắn, cảm thụ nhịp tim bên trong: "Băng, ngươi ngày mai chúng ta nên làm gì đây? Nếu không trở về Ma giới đi?"

"Thế nào, nàng chán cuộc sống ở nơi này rồi à?"

"Không phải."

"Vậy thì vì sao?"

"Dù sao Ma giới mới là địa bàn của ngươi, nơi đó tương đối an toàn." Hiện tại thân thể hắn không tốt, pháp lực không mạnh bằng lúc trước, ngộ nhỡ người có ý xấu tìm tới cửa, ở Ma giới có nhiều đại tướng như vậy, sẽ không ra chuyện gì. Nhưng ở ngoài này thì không giống như vậy, khắp nơi đều ẩn chứa nguy hiểm, không cẩn thận, hậu quả không thể lường trước được.

"Không cần, ta thích nơi này, cho nên nàng hãy ngoan ngoãn ở lại đây đi, chỉ còn không tới một ngày." Ở đây có kết giới, tạm thời sẽ không có nguy hiểm gì, nhưng nếu như rời khỏi tòa thành này, ra bên ngoài đã là chuyện khác rồi. Nói không chừng còn không biết hai người có kịp trở lại Ma giới không, cũng có thể đi nửa đường đã bị ám sát bị người ám sát!

"Vậy cũng tốt." Diệp Tuyết không nói thêm lời.

Hai người cứ tựa sát nhau như vậy, lẳng lặng ngồi.

Sắc trời bắt đầu tờ mờ sáng, người trên đường phố cũng bắt đầu tăng nhiều. Mãi đến sáng sớm những tia sáng mặt trời đầu tiên rọi vào, hai người trong kinh thành bắt đầu lo lắng.

Bởi vì cứ yên lặng chờ đợi thời gian từng giây từng phút trôi qua như vậy, giống như đếm thời gian, nhìn tử vong từng bước từng bước đến gần mình hơn, loại cảm giác này. . . . . . Tương đối không tốt.

"Băng, chúng ta rời giường đi mua đồ ăn đi, mua thật nhiều món ăn ngon, sau đó ăn thật vui vẻ, có được hay không?"

"Được." Lúc này, nàng nói gì cũng được!

. . . . . .

Sau khi hai người bước ra cửa mới biết, thì ra chuyện ngày hôm qua trong kinh thành đã khiến cho mọi người vô cùng sợ hãi, vừa thấy bọn hắn đi ra, tất cả mọi người trong phố đã chạy hết, chỉ còn lại một đường bừa bãi.

". . . . . ." Nhìn đường phố phồn hoa trong nháy mắt trở nên hoang vu không chịu nổi, trong lòng Diệp Tuyết càng thêm thê lương, cũng không dám biểu hiện ra, mà là đổi thành cười trêu ghẹo: "Băng, đến bây giờ ta mới biết, thì ra là hai người chúng ta ở chung một chỗ lại kinh khủng như vậy. Chúng ta chỉ đi qua như vậy, đã khiến mọi người sợ đến như vậy, nếu chúng ta đều hiện ra nguyên hình, ngươi nói. . . . . . Có phải tất cả mọi người trong kinh thành này đều rời đi hay không. Đúng rồi, đến bây giờ, ta còn không biết nguyên hình của ngươi là cái gì? Khi nào cho ta nhìn một chút? Ta đặc biệt mong chờ đó."

"Nàng muốn nhìn thấy sao?"

"Dĩ nhiên."

"Lúc xế chiều cho nàng xem."

"Được, đã nói là phải giữ lời, không được chơi xấu nha." Diệp Tuyết duỗi ra ngón tay, "Chúng ta ngoéo ngón tay nào."

"Ha ha. . . . . ." Lạc Băng vui vẻ cười: "Được rồi, không cần chơi loại trò chơi của tiểu hài tử này. Hiện tại này người trên đường phố cũng chạy hết, chúng ta đi đâu mua thức ăn đây?"

"Ngươi thật ngốc, mọi người chạy hết, những thứ kia đều là của chúng ta, thích ăn cái gì thì lấy cái đó, thật tốt." Diệp Tuyết vui vẻ lôi kéo hắn chạy trên đường, nhìn thấy cái cối xay nhỏ của một quán ven đường, cầm tượng đất sét nhỏ lên chơi, sau đó nhét toàn bộ những cái còn lại trong tay của hắn, còn nàng thì tiếp tục tìm cái để chơi.

Đi từ đầu đường đến cuối đường, không tìm được bao nhiêu đồ ăn, ngược lại mấy cái đồ chơi nhỏ thì được một túi lớn.

"Tuyết Nhi, không phải buổi trưa nàng sẽ để ta ăn mấy món này chứ" Lạc Băng nhìn về phía cái túi lớn, khăn lụa, mặt nạ, đèn lồng nhỏ, trống lắc. . . . . . Ngay cả tú cầu cũng có. Đây là nàng nhặt được ở bên đường, đại khái vừa rồi lúc hai người bọn họ xuất hiện, cô nương của nhà nào đó đang ở đây ném tú cầu chọn rể.

"Cái này. . . . . . Đương nhiên là không thể ăn á." Diệp Tuyết nắm một bó rau cải khổ cực suy nghĩ, "Thế nhưng cả con phố giống như không có thịt để ăn, đều là chút rau dưa." Hồ ly không ăn rau cải! Ông trời không biết cái này rất tàn nhẫn sao, nàng muốn chết rồi, còn không cho nàng ăn một bữa no sao?

Đang buồn, lại nghe được tiếng gáy "Cục tác".

Hồ ly đối với gáy đặc biệt nhạy cảm, nhất là Diệp Tuyết giờ phút này, lập tức dựng lỗ tai lên, bay thẳng đến bên cạnh một tấm ván gỗ thật to, đi đến bên cạnh, chợt nhấc tấm ván gỗ ra. . . . . .

"Oa. . . . . ." Một lồng gà hoa mơ, có chừng mười con: "Thật là trời cũng giúp ta."

"Tuyết Nhi, lau nước miếng của nàng đi." Bộ mặt Lạc Băng tỉnh bơ nhắc nhở nàng.

"Đâu có đâu có?" Diệp Tuyết vội vàng đưa tay đi lau, nhìn thấy hắn cười ngất ở bên cạnh, mới bừng tỉnh hiểu ra mình bị lừa: "Lạc Băng chết tiệ, ngươi lại dám gạt ta, tìm chết à. . . . . ."

"A. . . . . . Đừng lộn xộn, Gà đã chạy. . . . . ."

. . . . . .

Mang lồng gà quá nặng, vì vậy hồ ly nào đó tự cho mình thông minh, tìm mấy sợi dây, trói chặt một cái chân của con gà, kéo đi. Đáng tiếc những con gà hoa mở này, sau khi nhìn thấy nàng là hồ ly, là ngay cả đường đi cũng bất động nha, đổi sợi dây khác, tất cả đều chen chúc thành một đoàn, kéo nhưng vẫn bất động.

Cuối cùng vẫn là Lạc Băng thông minh, lấy một cái xe đẩy, lúc này mới thuận lợi trở lại cửa hàng.

"Buổi trưa hôm nay sẽ cho ngươi nếm thử tài nghệ nấu nướng của ta, ngươi chỉ để ý ngồi chờ ăn là được rồi." Diệp Tuyết vỗ vỗ ngực bảo đảm.

"Tốt." Nhưng thật ra là Lạc Băng muốn giúp nàng cùng nhau nấu cơm, nhưng là trong phòng bếp thật sự quá nóng, từ thể năng suy tính, lưu lại sức mạnh đợi lát nữa dùng, cho nên ngoan ngoãn ngồi ở bên cạnh bàn, uống nàng tự tay bào chế Băng Trà.

. . . . . .

Ở thế kỷ 21 Diệp Tuyết cũng được coi là một cô nương tốt độc lập tự chủ, vẫn có vài món ăn sở trường.

"Tới rồi, ăn thôi." Cuối cùng nàng bưng lên một nồi cháo gà, sau đó chia xong bát đũa cho hai người, lau sạch sẽ tay rồi nói: "Nếm thử một chút tài nấu nướng của ta như thế nào."

". . . . . ." Lạc Băng nhìn một bàn thịt gà, thật không biết nên ăn món nào trước.

"Sao lại không ăn? Không phải không cho ta mặt mũi như vậy chứ?" Qua thôn này sẽ không còn cái tiệm nào khác, về sau muốn ăn đồ mình làm cũng không còn cơ hội.

"Không phải, nàng làm món ăn quá đẹp, ta không nỡ ăn." Thật đúng là không ngờ, nàng còn có bản lãnh này, thức ăn này, nhất định chính là tác phẩm nghệ thuật, quá đẹp: "Hơn nữa, nếu ngon quá, sau này ta vẫn muốn ăn thì làm thế nào?"

"Vậy lần này ta sẽ ăn nhiều một chút..., ghi thật sâu vào trong đầu, sau này bất kể thời gian bao lâu, cũng sẽ không quên."

". . . . . . Được."

Nói xong, cũng có chút thương cảm, Diệp Tuyết vội vàng rót rượu vào trong bát của hai người: "Đến, đầu tiên ta cạn vì kính, hôm nay ta muốn uống sảng khoái với ngươi." Đến lúc đó hắn tỉnh dậy, không thấy mình rồi, coi như mình đi, mà không phải chết rồi, như vậy cũng sẽ không quá đau lòng. Chờ qua mấy ngày, thời gian lâu dài, là hắn có thể hoàn toàn quên đi mình.

"Được, uống thật sảng khoái." Nàng muốn dùng rượu chuốc say mình sao? Ha ha, chủ ý ngược lại không tệ, nhưng là nàng không biết, mình là "ngàn chén không say" đấy!

Mãi cho đến khi Diệp Tuyết chuẩn bị uống hết ba vò rượu lớn, một bàn món ăn không vơi đi chút nào.

Hơn nữa còn một chuyện vô cùng lúng túng là . . . . . Tửu lượng của hai người đều vô cùng tốt, đều càng uống càng tỉnh táo.

"Tại sao không ăn món ăn ta làm? Ngươi có biết cái gì gọi là lãng phí đáng xấu không?" Nàng u oán nhìn hắn, trong lòng bắt đầu phiền loạn. Nói nửa chừng.

Thế nhưng hắn lại cười mà không nói, cứ như vậy nhìn nàng, hình như muốn khắc nàng thật sâu vào trong đầu của mình, vĩnh viễn sẽ không sẽ quên.

"Ngươi cười cái gì cười? Chính ta tại hỏi ngươi đấy!" Nàng bất mãn đứng dậy, muốn giáo huấn hắn thật tốt, nhưng đến bên cạnh hắn mới biết mình có bao nhiêu phần không nỡ, giơ cao quả đấm cuẩ mình, cứng ngắc giữa không trung, tầm mắt không nhịn được trở nên mơ hồ: "Ta sắp chết phải không?"

"Không biết." Lạc Băng cầm tay nhỏ bé của nàng, kéo nàng vào trong ngực của mình: "Ta sẽ không để cho nàng chết."

"Chớ nói nhảm rồi." Nàng từ trong ngực của hắn ngẩng đầu lên, nhìn cái cằm mượt mà của hắn, vẫn luôn cảm thấy, cằm của hắn vô cùng đẹp, đặc biệt khí phách: "Chờ ta chết rồi, ngươi hãy quên ta đi."

"Nếu là ta chết rồi, nàng sẽ quên ta sao?" Lạc Băng không trả lời mà hỏi lại.

"Dĩ nhiên sẽ không." Hắn đối với mình tốt như vậy, tại sao mình có thể quên hắn. Mình nghĩ đời này kiếp này, vĩnh viễn đều nhớ hắn ở trong lòng, nhưng là. . . . . . Mình ngay cả ngày mai cũng không có. . . . . .

"Vậy thì tốt." Lạc Băng nỉ non ra tiếng.

"Tốt cái gì?"

"Ôm nàng thật tốt."

"Ha ha. . . . . ." Diệp Tuyết cũng đưa tay, ôm chặt hông của hắn: "Cám ơn ngươi đi cùng ta hết thời gian cuối cùng này, có thể chết ở trong ngực của ngươi, ta đã cảm thấy đủ rồi."

Thân thể đột nhiên run một cái, nàng nghĩ nhìn xảy ra chuyện gì, lại phát hiện cư nhiên mình không động được: "Băng. . . . . . Đã xảy ra chuyện gì?"

"Tuyết Nhi, tha thứ ta...ta quyết không thể trơ mắt nhìn nàng chết được."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: Train, ●Ngân●
     
Có bài mới 17.08.2018, 23:08
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 126 Mười vạn năm đạo hạnh
Editor: Ngoc Luyen

"Ngươi muốn làm gì?" Đơn giản hai câu, thế nhưng cũng kiến cho Diệp Tuyết bối rối.

Dự cảm xấu như những cơn mưa rào đầy sấm chớp trong buổi chiều mùa hạ, nói đến là đến, không thể biết được.

"Cám ơn nàng đã làm bạn với ta ba ngày này, ba ngày này, ta vô cùng vui vẻ."

"Lạc Băng, ngươi mau xóa Định Thân Chú cho ta, buông ta ra!" Nàng liều mạng giãy dụa, nhưng không nhúc nhích được chút nào.

"Tuyết Nhi, thật ra thì nàng và Tích Phong mới thật sự là một đôi, nếu như kiếp trước không bị ta chen vào, có lẽ hai người cũng sẽ không gặp nhiều kiếp nạn như vậy. Hiện tại để ta vì nàng làm chút chuyện, bồi thường cho các ngươi."

"Không cần, Lạc Băng. . . . . ." Mặc dù không biết hắn muốn làm gì, nhưng trực giác. . . . . . Khẳng định không phải chuyện tốt!

"Tuyết Nhi, không phải nàng muốn nhìn thấy nguyên hình của ta là cái gì sao, vậy bây giờ ta sẽ cho nàng thấy."

"Không cần không muốn. . . . . . Ta không muốn nhìn. . . . . ." Diệp Tuyết khóc cầu xin. Vốn là muốn nhìn nguyên hình của hắn một chút, sau đó mình có thể an tâm ra đi, không nghĩ tới bây giờ vị trí của hai người lại đổi chỗ cho nhau. Mình không muốn hắn xảy ra chuyện gì, không muốn hắn có gì ngoài ý muốn. . . . . .

"Tuyết Nhi nghe lời, không nên như vậy." Lạc Băng vận khí, một băng hồn tinh khiết không có hình dáng từ từ xuất hiện từ trán của hắn, trôi lơ lửng trên đỉnh đầu hắn. Hắn xòe bàn tay ra, Băng Hồn tỏa ra ánh sáng vàng rơi xuống lòng bàn tay, bay lơ lửng: "Cái này chính là nguyên hình của ta, rất đẹp phải không? Hiện tại ta sẽ tặng nó cho nàng."

"Không cần, ta không muốn. . . . . . Ngươi lấy lại đi, lấy lại đi. . . . . ." Diệp Tuyết hô to, nhưng giống như Lạc Băng không hề nghe được lời của nàng..., nhàn nhạt cười, chuyển Băng Hồn đang cầm trong tay vào cơ thể nàng.

Trong nháy mắt băng hồn biến mất trong cơ thể, nàng đã cảm thấy thân thể nhẹ nhàng hơn, quanh người có ngàn vạn ánh sáng, từ bốn phương tám hướng bắn tới, tất cả biến mất trong cơ thể nàng. . . . . .

Mà trước mặt nàng, thân thể Lạc Băng lung lay, lập tức ngã quỵ trên đất. . . . . .

"Băng. . . . . ." Nàng khàn cả giọng kêu, nhưng không thể nhúc nhích được. Hắn ở trước mắt bắt đầu càng ngày càng suy yếu, dung nhan dần dần mơ hồ. . . . . .

Phía dưới thân thể bắt đầu chảy ra nước lạnh. . . . . .

Đây là hắn đang tan chảy, thật sự bắt đầu tan chảy. . . . . .

"Băng. . . . . . Không cần. . . . . . Ta không muốn ngươi phải chết, không cần ngươi vì ta mà chết. . . . . . Không đáng giá, không đáng giá. . . . . . Lạc Băng. . . . . . Ta đã nợ ngươi rất nhiều, ngươi có thể thu hồi vật này của mình lại hay không, Lạc Băng. . . . . . Ngươi chết, ta phải sống thế nào. . . . . . Lạc Băng. . . . . ." Nàng khóc đến thở không ra hơi, thiếu chút nữa ngất đi, miễn cưỡng mới giữ được một chút thần trí cuối cùng, liều mạng để cho mình duy trì tỉnh táo: "Lạc Băng. . . . . . Ta van cầu ngươi. . . . . . Không nên làm như vậy. . . . . . Van cầu ngươi. . . . . . Van cầu ngươi. . . . . ."

"Tuyết Nhi, không nên như vậy, ta mãi mãi sẽ ở bên cạnh nàng, có lẽ như vậy chính là kết quả tốt nhất. . . . . ." Âm thanh kỳ ảo từ bốn phương tám hướng vang lên, sau đó tụ tập trong phòng, dừng lại bên tai của nàng: "Tuyết Nhi, bảo trọng."

"Không cần. . . . . ." Người trên đất hoàn toàn hóa thành một vũng nước, chỉ còn lại một cái trường bào trắng như tuyết.

"A. . . . . ." Định Thân Chú trên người được xóa bỏ, Diệp Tuyết ngửa mặt lên trời hét to một tiếng, sinh ra một dòng khí cường đại, lấy cửa hàng làm trung tâm, san phẳng con phố. . . . . .

Sáu Mắt vội vã chạy về từ Ma giới, đang buồn bực loại này thời khắc mấu chốt, tại sao Ma Quân lại sai mình làm chuyện không quan trọng như vậy, cảm ứng được khí tức của Ma Quân bỗng nhiên biến mất, bay như điên đến cửa hàng, đợi khi đến hiện trường, đường cái phồn hoa đã biến thành một vùng phế tích. . . . . .

Trong đống phế tích, một người con gái tóc dài lộn xộn, quỳ trên mặt đất. Trước mặt nàng là. . . . .

Sáu Mắt thấy vậy, sáu con mắt đồng thời rơi xuống huyết lệ (nước mắt màu đỏ), lập tức bầu trời trong trong thiên địa trở lên u ám. . . . . .

Thì ra, từ trước đó Ma Quân đã tính dùng tính mạng của mình đổi tính mạng của nữ nhân này, đều do mình quá đần.

Người dùng gần vạn năm đạo hạnh để cải tạo thân thể cho nàng, sau đó sống chết không chịu trở về Ma giới, cũng bởi vì người đã quyết định đi tìm chết, cho nên người muốn quý trọng này ba ngày, cùng nhau vượt qua ba ngày cuối cùng này với nữ nhân mà mình thích.

Người dùng thân thể yếu đuối này chống đỡ đến cùng, không phải bởi vì về sau không thể gặp đươc nàng, mà là muốn lưu lại cho nàng ấn tượng khắc sâu, khiến cho tình cờ nàng có thể nhớ tới hắn trong những năm tháng dài đằng đẵng ở tương lai.

Ma Quân a Ma Quân, vì một nữ nhân, người làm như vậy, có đáng giá không?

. . . . . .

Rất nhanh, đại tướng Ma giới từ bốn phương tám hướng chạy tới, từng người đều là khuôn mặt buồn bã, nhìn y phục trên đất của Ma Quân. . . . . .

Kể từ khi Lạc Băng trở thành Ma Quân, Ma giới chưa từng xảy ra sự xáo trộn nào, bởi vì tất cả các đại tướng đều vô cùng ủng hộ hắn, lấy hắn làm chủ.

Nhưng bây giờ hắn đã chết. . . . . . Nhìn lần cuối cũng không được cứ như vậy biến mất, thuộc hạ như bọn hắn làm sao mà chịu nổi.

"Giết yêu nữ này, tất cả là do nàng, Ma Quân mới chết." Không biết người nào hô một tiếng, đại tướng Ma giới rối rít mù quáng, giơ binh khí trong tay lên.

Vốn Diệp Tuyết đã chuẩn bị tinh thần chết rồi, hiện tại Lạc Băng vì nàng mà chết, trong lòng càng thêm áy náy, hận không được có người giết mình đấy. Cho nên bạo loạn ở bên cạnh, nàng không trốn không tránh, chỉ là yên lặng quỳ. . . . . .

Có Ma Tướng dẫn đầu giương đại đao lên, tính chém đầu nàng.

Lại bị một viên thuốc từ trên không đánh trúng, rên lên một tiếng, đại đao trong tay rơi xuống đất: "Người nào, đi ra cho ta."

"Hồng Mục, chớ có vô lễ." Cửu Chi từ phía chân trời tới đây, dừng lại bên trong vòng vây.

"Cửu Chi, tại sao ngươi phải giúp nữ nhân này?"

"Ma Quân có lệnh." Cửu Chi nhìn Diệp Tuyết trên đất một chút, sau đó đưa hồ lô vàng đang cầm trong tay lên đỉnh đầu. Mọi người nhận ra đây là hồ lô vàng mà Lạc Băng chuyên dùng để truyền lệnh, vội vàng quỳ xuống đất.

Cửu Chi mở nút hồ lô ra, giọng nói của Lạc Băng từ bên trong bay ra: "Khi các đại tướng quân nhận nhận được lệnh này, ta đã không còn trên đời này nữa, vì nữ nhân ta yêu, ta chết cũng phải ở đó. Nhưng sau khi chết, Thần giới chắc chắn tấn công Ma giới chúng ta, mà người có thể bảo vệ Ma giới thuận lợi vượt qua khó khăn này, không ai khác ngoài Tuyết Nhi. Cho nên, ta lấy thân phận Ma Quân ra lệnh cho các ngươi lần cuối cùng, sau khi ta chết, quyền lực Ma Quân sẽ truyền cho Tuyết Nhi, người nào nếu làm trái lệnh, Cửu Chi sẽ thay ta xử phạt thật nghiêm khắc. Tuyết Nhi, ta biết nàng sẽ không tha thứ cho ta, nhưng xin nàng hãy đồng ý với ta, nhất định phải giúp Ma giới giải trừ nguy cơ trước mắt, làm ơn. Không có ta, tin tưởng Ma giới có thể phát triển được tốt hơn!"

"Không cần. . . . . ." Diệp Tuyết lắc đầu, khóc càng thêm đau lòng. Nếu nhiều chuyện như vậy chờ hắn đi làm, tại sao còn muốn đưa ra quyết định như vậy? Tại sao? Tại sao!

Chúng Ma người nhìn ta ta nhìn người, trong lúc nhất thời không biết nên như thế nào cho phải. Lạc Băng đã ra lệnh, cho dù hắn đã chết, bọn họ cũng sẽ không làm trái lệnh. Thế nhưng nữ nhân này có thể có bản lãnh kia sao? Nhìn dáng vẻ gầy yếu của nàng, làm sao có thể mang theo Ma giới chiến đấu với Thần giới đây!!

"Ma Phi nương nương, mời chủ trì đại cuộc." Hai tay Cửu Chi dâng lên hồ lô vàng, giơ lên trước mặt nàng.

Diệp Tuyết nhìn hồ lô, cũng là không có ý đón lấy, một lúc sau đột nhiên rút chủy thủ từ trong ngực ra, ra sức đâm vào trái tim mình. . . . . .

Cửu Chi kinh hãi, bắt ngay lấy tay của nàng, đoạt lấy chủy thủ: "Người đang làm gì vậy!"

"Để cho ta chết đi, không cần lo cho ta!" Diệp Tuyết đưa tay, liều mạng muốn đoạt lại chủy thủ.

Mình là sao chổi, sống trên đời cũng chỉ hại chết những người muốn bảo vệ mình mà thôi. Lạc Băng cố ý giao quyền lực Ma giới vào tay mình, nhưng mà cũng chỉ vì để cho dân chúng Ma giới có thể bảo vệ mình mà thôi! Mình có bao nhiêu cân lượng, có bao nhiêu khả năng, chính mình rõ ràng nhất, làm sao có thể chăm sóc Ma giới!

Huống chi, hắn đã chết, vì cứu mình, ngay cả thân thể cũng tan biến.

Trên đời này đã không có gì đáng lưu luyến rồi, còn sống. . . . . . Cũng chỉ để chịu đựng các loại đau khổ mà thôi, vô tình vô tận!

"Người điên rồi sao!" Đột nhiên hơi sức của nàng trở nên thật lớn, Cửu Chi cũng sắp không ngắn cản được ở nàng, bất đắc dĩ, vung tay tát nàng một cái: "Người tỉnh táo lại cho thần."

Đánh cho Diệp Tuyết lập tức ngã trên đất, vừa lúc ngã vào y phục của Lạc Băng, nàng ôm lấy y phục trên đất, hu hu khóc.

Ma Tướng ở bên cạnh nhìn thấy vậy càng kinh hãi, càng không biết phải làm sao.

"Chỉ vì người Ma Quân đã làm nhiều như vậy, bỏ ra nhiều như vậy, chịu nhiều đau khổ như vậy, nhiều tổn thương như vậy, vẫn cứ kéo người đang dứng trước tử vong trở lại. Hiện tại người (Lạc Băng) vì người mà chết, người lại không thử nghĩ biện pháp khiến người (Lạc Băng) trở lại?"

"Lạc Băng còn có thể cứu sống?" Diệp Tuyết nghe lời này, giống như bị đánh mạnh vào lòng, lập tức từ dưới đất đứng lên, kích động kéo tay của hắn: "Ngươi mau nói cho ta biết, làm thế nào mới có thể cứu sống Lạc Băng."

Cửu Chi liếc nhìn y phục của Lạc Băng trong tay nàng, thở dài nói: "Dùng Băng Hồn chuyển vào trong cơ thể của người, giống như mất đi nội đan, hồn phi phách tán. Nhưng có lẽ tình cảm với người quá mức sâu đậm, cư nhiên cũng chưa hoàn toàn biến mất, mà là còn sót lại một hồn phách bên trong y phục này. Chỉ muốn chăm sóc cho người thật tốt, qua mấy ngàn năm, thần tin rắng có thể khôi phục toàn bộ hồn phách của người." Hắn vốn không tính nói cho nàng biết, dù sao chuyện này thì càng ít người biết càng tốt, vì trên đời này, người muốn Ma Quân chết cũng không phải ít! Nhưng nhìn nàng muốn đi tìm cái chết, lại không thể không nói ra.

"Thật?" Diệp Tuyết thận trọng ôm y phục của hắn vào trong ngực, khi nói chuyện giọng nói cũng nhẹ nhàng hơn, chỉ sợ nói to một chút, hồn phách trong quần áo sẽ biến mất.

"Dĩ nhiên." Cửu Chi gật đầu một cái, duỗi tay về phía nàng: "Đưa y phục cho thần, bây giờ pháp lực của người không đủ, hơn nữa yêu khí quá nặng, sẽ làm bị thương hồn phách của Ma Quân."

"Được." Diệp Tuyết vừa nghe, lập tức thận trọng giao y phục trong tay cho hắn. Nhìn chằm chằm đến mức mắt cũng không nháy một cái, chỉ sợ có một chút sơ xuất: "Vậy ta có thể làm gì sao?"

"Hiện tại không được, nhưng mà bởi vì bản thân người có hơn bảy ngàn năm tâm phát, cộng thêm trong cơ thể có Băng Hồn, hơn nữa còn có tu vi đời trước của người, bên trong cơ thể người hiện tại có tổng cộng mười vạn năm đạo hạnh

"Mười. . . . . . Mười vạn năm? Cửu Chi, có phải ngươi nhầm lẫn gì không?" Sáu Mắt cắt đứt lời của hắn. Mười vạn năm, đó là khái niệm gì, Cửu Chi ngươi điên rồi sao!!!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: Chery, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27


Thành viên nổi bật 
megau1976
megau1976
ciel99
ciel99
đêmcôđơn
đêmcôđơn
Tầm Mộng
Tầm Mộng
Puck
Puck
Xám
Xám

Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.