Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 447 bài ] 

Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

 
Có bài mới 11.08.2018, 20:49
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Huyết Mị Hồ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Huyết Mị Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.03.2016, 15:29
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 1128
Được thanks: 3484 lần
Điểm: 11.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả C70 - Điểm: 25
Chương 70: Ta phải giết ngươi

Edit: Tử Liên Hoa 1612

"Thật... Thật sao, ngươi có cách sao?"

Nghe vậy, Mộ Dung Tường kích động tới mức suýt nhảy dựng lên, lúc này ông là người cảm thụ rõ ràng cảm giác từ địa ngục bay lên thiên đường. Ngay cả Mộ Dung Thanh Nguyệt sớm biết rõ tình trạng thân thể của mình, cho rằng không thể chữa khỏi, hai mắt cũng sáng ngời.

Không ai là không sợ hãi cái chết, dù y đã chuẩn bị tâm lý, cũng hy vọng mình có thể sống sót.

"Thưa tộc trưởng, đúng vậy." Nặc Ni tự tin ngẩng đầu, nở nụ cười đắc ý. "Nếu ta không đoán sai, có phải mỗi đêm trăng tròn Thanh Nguyệt thiếu gia đều phải trải qua nỗi đau bị trùng cắn không? Sau mỗi lần trùng cắn thân thể lại trở nên rất yếu nữa?"

Trong mắt Mộ Dung Tường tràn ngập hi vọng, ông chưa từng nói về triệu chứng bệnh, nhưng Nặc Ni lại đoán được, xem ra hắn ta thật sự có cách chữa cho Thanh Nguyệt.

Chậm rãi bình phục cảm xúc bị kích động, Mộ Dung Tường khôi phục hình tượng tộc trưởng uy nghiêm: "Đúng vậy, quả là đúng như lời vị đại sư này, chỉ cần đại sư có thể chữa khỏi cho tiểu nhi, mặc kệ đại sư có yêu cầu gì, bộ tộc đồ đằng chúng ta đều sẽ làm cho ngươi."

"Ha ha, tộc trưởng đại nhân làm quá rồi, chỉ là đan dược giải độc là tứ phẩm trung cấp, lấy trình độ của ta thì không thể luyện chế, cho nên cần một vị Luyện Dược Sư tứ phẩm trung cấp hỗ trợ."

"Chuyện này không thành vấn đề, chỉ cần hỗ trợ vị đại sư này là có thể đạt được ba giọt Đồ Đằng Thánh Thủy của bộ tộc đồ đằng chúng ta." Mộ Dung nhẹ nhàng thở ra, cảm kích nhìn Nặc Ni, chỉ cần chữa khỏi bệnh cho Thanh Nguyệt, trả công bằng một lời hứa hẹn với ba giọt thánh thủy thì có sao?

Nhưng mà Đồ Đằng Thánh Thủy, một năm chỉ sinh ra mười giọt, từ khi Long thần biến mất thì không sinh ra thánh thủy nữa, có thể thấy được thánh thủy quý giá cỡ nào.

Vì vậy, nghe được mấy chữ Đồ Đằng Thánh Thủy này, trừ Hạ Như Phong không rõ nguyên nhân, những người còn lại đều hít thở dồn dập.

Cuối cùng, Nặc Ni lựa chọn một vị Luyện Dược Sư tứ phẩm trung cấp. Thấy vậy, mọi người đều thất vọng thở dài. Ngô Tinh sờ sờ mũi, cười gượng hai tiếng, quay sang nói với Hạ Như Phong: "Nha đầu, con nói, hắn có thể thành công hay không?"

Hạ Như Phong giật giật khóe miệng, bất đắc dĩ buông tay, lắc đầu: "Vãn bối cũng không biết, chẳng phải cứ xem tiếp sẽ rõ sao?"

Thời gian chờ đợi như dài đằng đẵng, mặt trời trên cao không biết từ khi nào đã ngả về tây, ánh nắng chiều lộng lẫy trải rộng phía chân trời giống như bôi đầy thuốc màu. Trong phòng, Mộ Dung Tường lo lắng đi qua đi lại, trên trán phủ một lớp mồ hôi, bộ dạng ông lúc này đâu còn uy nghiêm của tộc trưởng?

Trời không phụ người có lòng, Mộ Dung Tường chờ đợi mãi, hai người mà ông chờ mong đã lâu rốt cuộc cũng bước tới.

Nặc Ni đi vào, đầu đầy mồ hôi, hắn quệt mồ hôi trên trán, nói: "Tộc trưởng đại nhân, Nặc Ni không phụ sự tín nhiệm của ngài, đã luyện chế Sinh Huyết Đan thành công."

Nghe vậy, trái tim khẩn trương của Mộ Dung Tường chậm rãi bình ổn lại, lặng yên thở dài nhẹ nhõm một hơi, cười lớn hai tiếng, vừa lòng vỗ vai Nặc Ni. "Nặc Ni đại sư, hôm nay đa tạ ngươi, về sau chỉ cần Nặc Ni đại sư có yêu cầu, bộ tộc đồ đằng chúng ta nhất định sẽ đứng ra giúp đỡ."

Bả vai bị Mộ Dung Tường vỗ có chút đau, nhưng Nặc Ni không có chút khó chịu nào, trong mắt lộ ra kích động. Những người khác cũng đều hâm mộ nhìn Nặc Ni.

Chỉ có Hạ Như Phong khẽ nhăn mày, nàng ngửi thấy trong không khí có mùi bất thường, sau đó ánh mắt lướt tới đan dược trên tay Nặc Ni, giống như cảm giác được điều gì, sắc mặt đại biến. Chết tiệt, Nặc Ni muốn hại toàn bộ đại lục này sao?

Mắt thấy Mộ Dung Thanh Nguyệt nhận đan dược, khuôn mặt tuấn mỹ như tiên lộ ra nụ cười khe khẽ, Hạ Như Phong không quản được nhiều, nhanh chóng phi lên, vung tay gạt bỏ đan dược. Tốc độ của nàng quá nhanh, tới lúc mọi người phục hồi tinh thần lại, đan dược đã biến thành bột phấn bay lả tả xuống đất.

Những người có mặt đều bị biến cố đột ngột phát sinh này dọa cho sợ ngây người, ai cũng không ngờ rằng có người dám ở trước mặt Mộ Dung Tường bị phá huỷ hy vọng của Mộ Dung Thanh Nguyệt.

Sắc mặt Mộ Dung Tường đột nhiên trở nên xanh mét, trước khi ông kịp mở miệng đã có người lao tới trước mặt Hạ Như Phong. "Nha đầu thối đáng chết nhà ngươi, ngươi có biết luyện chế viên đan dược này khó khăn thế nào không? Lần này là may mắn thành công, lần sau chưa chắc đã được, ngươi lại dám phá hủy, nhất định ta phải giết ngươi..."

Hai mắt Nặc Ni đỏ bừng, vẻ mặt điên cuồng, giơ tay chụp về phía cổ Hạ Như Phong, nhưng ngay khi hắn sắp chạm vào Hạ Như Phong, cả người Ngô Tinh nhoáng một cái, chắn trước Hạ Như Phong, vung tay lên, Nặc Ni liền bay ngược ra ngoài.

Ngô Tinh bất đắc dĩ lắc đầu, có chút đau đầu xoa xoa huyệt thái dương. "Nha đầu, lần này ngươi gây ra họa lớn rồi!"

"Hừ." Cặp mắt lạnh như băng của Mộ Dung Tường nhìn về phía Hạ Như Phong, phất tà áo, nói: "Ta không quan tâm giữa các ngươi có ân oán gì, nhưng đừng có gây sự ở bộ tộc đồ đằng ta, ngươi vì ghen tị mà phá hủy viên đan dược này, loại người như ngươi không xứng làm Luyện Dược Sư."

"Tộc trưởng đại nhân, nha đầu này còn nhỏ tuổi, không hiểu chuyện, xin ngài đừng trách móc, hơn nữa, lão sư nàng là viện trưởng Thu Phong."

"Ta mặc kệ lão sư nó là ai, dám gây chuyện ở tộc của ta sẽ phải trả giá thật lớn, người đâu..." Lúc này Mộ Dung Tường giận tới muốn điên rồi, ông vì chữa bệnh cho nhi tử mà làm nhiều chuyện như vậy, khó khăn lắm mới sắp thành công, lại bởi vì nha đầu kia mà bao nhiêu cố gắng đều đổ sông đổ bể, cho dù là người biết kiềm chế cũng không thể nuốt trôi được cục tức này.

"Khoan đã." Lúc những người có mặt đều toát mồ hôi thay Hạ Như Phong, nàng lại bình tĩnh tiêu sái bước lên vài bước. "Ta có chuyện muốn nói."

"Ngươi còn có di ngôn gì, nói mau!" Giọng nói của Mộ Dung Tường lạnh thấu xương, khuôn mặt giống Mộ Dung Thanh Nguyệt tới tám phần đầy lạnh lẽo. Trong lòng ông, mặc kệ Hạ Như Phong sắp nói điều gì đều không thể thay đổi quyết định của ông.

Nha đầu này, phải chết.

"Ta muốn nói là, vừa rồi nếu không nhờ ta, toàn bộ đại lục, bao gồm cả các ngươi đều đã toi đời." Hạ Như Phong sờ mũi, lạnh nhạt mở miệng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Liên Hoa 1612 về bài viết trên: Chery, Ninhngoan04082015, Tearyruby, Thiên Hạ Đại Nhân, giap382014, phùdung, pink291999, thtrungkuti, xinmayco, y229917
     
Có bài mới 16.08.2018, 21:55
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Huyết Mị Hồ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Huyết Mị Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.03.2016, 15:29
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 1128
Được thanks: 3484 lần
Điểm: 11.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả - Điểm: 34
Chương 71: Thị Huyết Trùng Thú

Edit: Tử Liên Hoa 1612

Đùa cái gì vậy? Nàng ta cứu bọn hắn, sao có thể như vậy?

Không thèm nhìn ánh mắt nghi ngờ của bọn họ, Hạ Như Phong cười tự tin, khóe miệng khẽ cong lên, tới gần Mộ Dung Thanh Nguyệt, ngón tay thon dài cầm lấy vạt áo trước ngực Mộ Dung Thanh Nguyệt, kéo “Xẹt” một phát trong sự kinh ngạc của mọi người. Vạt áo bị rách một lỗ to, để lộ Long đồ án (hình vẽ con rồng) di động trên da thịt trắng nõn.

Khuôn mặt đẹp như trích tiên của Mộ Dung Thanh Nguyệt đỏ lên. Từ nhỏ đến lớn, y chưa từng bị đối xử thô lỗ như thế.

"Các ngươi tới coi thử, đây là cái gì." Hạ Như Phong cũng không để ý tới Mộ Dung Thanh Nguyệt, thản nhiên nhìn lướt qua mọi người trong phòng.

Theo hướng chỉ của Hạ Như Phong, bọn họ đều thấy hình như dưới Long đồ án màu xanh có một đường vân màu đỏ không quá rõ ràng, bởi vì đường vân màu đỏ bị Long đồ án màu xanh che mất nên lúc đầu không ai có thể phát hiện.

Nặc Ni cũng sửng sốt, hắn nhớ rõ trong cổ điển không ghi bệnh trạng như vậy.

"Ta có thể nói cho các ngươi biết, hắn không trúng độc gì cả, mà là bị Thị Huyết Trùng Thú chui vào người."

"Thị Huyết Trùng Thú?" Mọi người hai mặt nhìn nhau, trong ấn tượng của bọn họ, hình như không có Linh thú nào như vậy.

"Phải, Thị Huyết Trùng Thú đã bị diệt sạch từ nhiều năm trước, loại Linh thú này có kích thước rất nhỏ, có thể vô thanh vô tức chui vào trong cơ thể, một khi bị nó chui vào, sinh cơ (sức sống) sẽ bị cắn nuốt từng chút một, nhưng ngoài ra Thị Huyết Trùng Thú luôn luôn ngủ say, chỉ thức tỉnh vào đêm trăng tròn. Ta muốn hỏi một chút, có phải trước khi lệnh công tử mắc loại bệnh này đã đi qua một tảo trạch có loại tảo màu đỏ không?"

"Đúng vậy." Tức giận trong lòng Mộ Dung Tường dần dần lắng xuống, hơi kinh ngạc nhìn Hạ Như Phong. "Tại sao ngươi biết?"

Không nói ra tình trạng bệnh như Nặc Ni, Hạ Như Phong còn biết được cả nơi Mộ Dung Thanh Nguyệt từng đi, nếu không phải là tin tưởng lòng trung thành của đệ tử trong tộc, ông đã nghi không biết có phải có gian tế không.

"Tảo trạch đó là môi trường xấu, thích hợp để Thị Huyết Trùng Thú sinh sống, không ngờ đại lục này vẫn còn tồn tại loại Linh thú tà ác như Thị Huyết Trùng Thú." Hạ Như Phong cười nhạt, nếu không phải là Bạch Thụy từng nhắc tới với nàng, có lẽ nàng cũng không thể nhìn ra bệnh của Mộ Dung Thanh Nguyệt.

"Trong đan dược mà Nặc Ni luyện chế vừa nãy có một loại dược liệu tên là Phạm Thánh Quả, nếu Thị Huyết Trùng Thú ăn được Phạm Thánh Quả, nó sẽ sinh sôi hàng loạt. Nếu không phải Thị Huyết Trùng Thú không đi được tới nơi có Phạm Thánh Quả sinh trưởng, đại lục này đã là thiên hạ của Thị Huyết Trùng Thú."

Vừa dứt lời, tất cả mọi người đều cảm thấy sau lưng chảy đầy mồ hôi lạnh. Một con Thị Huyết Trùng Thú đã đáng sợ như thế, nếu như sinh sôi hàng loạt, đại lục này còn có địa vị cho chủng tộc khác sao?

Không ngờ một hành động của thiếu nữ này đã cứu toàn bộ đại lục, hơn nữa nếu chuyện đó thực sự xảy ra, người đầu tiên phải chết chính là Mộ Dung Thanh Nguyệt.

"Ngươi... Ngươi nói dối..." Nặc Ni bò từ dưới đất dậy, hung tợn trừng mắt nhìn Hạ Như Phong. Căn cứ theo cách nói của nàng ta, chẳng phải mình sẽ trở thành tội nhân của đại lục sao? Hắn không tin lời nói của nàng ta, hắn còn chưa từng nghe qua Thị Huyết Trùng Thú gì đó đâu. "Hừ, chẳng qua đó là cái cớ của ngươi thôi, ngươi muốn trốn tránh trách nhiệm mới lấy cớ như vậy."

"Nếu ta nói, ta có thể cứu hắn, vậy làm sao đây?"

"Nếu ngươi chữa khỏi bệnh cho Thanh Nguyệt thiếu gia, từ giờ về sau ta sẽ làm tùy tùng của ngươi, nghe theo mọi lời ngươi nói." Nặc Ni hừ lạnh một tiếng, ngẩng cao đầu, hắn không tin Hạ Như Phong thực sự có bản lĩnh chữa khỏi cho Mộ Dung Thanh Nguyệt.

"Được." Hạ Như Phong nở nụ cười tự tin, nếu Bạch Thụy đã nhắc tới Thị Huyết Trùng Thú, sao lại không giảng qua cách chữa bệnh? Toàn bộ nàng đều có lòng tin của mình. "Phiền mọi người giúp ta tìm mấy dược liệu, theo thứ tự là Hỏa Tương Quả, Thu Nguyệt Thảo, Lạc Tâm Hoa..."

Hạ Như Phong nói trọn vẹn mười hai loại dược liệu, mỗi lần nói ra tên một loại dược liệu, những người khác đều cân nhắc trong lòng xem nàng muốn luyện chế đan dược gì, nhưng phải thất vọng rồi. Mọi người không khỏi đoán rằng, có phải nàng hoàn toàn không chữa được, chỉ tùy tiện nói tên không? Nhưng nhìn thấy tự tin trên mặt nàng, không biết vì sao bọn họ lại cảm thấy tin tưởng.

Bộ tộc đồ đằng không hổ là một trong những chủng tộc cường đại trên đại lục, chỉ trong chốc lát đã có người mang dược liệu nàng muốn tới. Làm người ta kinh ngạc là Hạ Như Phong lại lấy dược đỉnh ra trước mặt mọi người, phải biết lúc luyện dược không thể có người làm phiền, nếu không sẽ thất bại, cho nên luyện dược ở nơi tùy tiện như Hạ Như Phong hoàn toàn không có.

Sau đó mọi người thấy hoa mắt, ngọn lửa đỏ tươi bùng lên trong mắt, cho dù là thủ pháp thuần thục hay là tinh thần lực khống chế đều làm cho người ta cảm thấy khiếp sợ.

Lần này Hạ Như Phong muốn luyện chế đan dược tam phẩm cao cấp Huyết Dung Đan. Bằng năng lực hiện giờ của nàng mà luyện chế đan dược tam phẩm cao cấp thì hoàn toàn không có khó khăn gì, nên trong khi mọi người còn đang kinh ngạc, nàng đã luyện chế thành công, lấy đan dược trong dược đỉnh ra.

"Đây... Đây là..."

Những người có mặt đều khó khăn hoàn hồn, ánh mắt nhìn Hạ Như Phong đã thay đổi, không còn coi thường như lúc đầu, vẻ mặt mỗi người đều cực kỳ chăm chú.

"Ta có thể hỏi đây là đan dược gì không?" Mộ Dung Tường nhìn Hạ Như Phong bằng ánh mắt cổ quái, thông qua khả năng luyện chế thuần thục của nàng ta có thể nhìn ra được thiếu nữ này không hề đơn giản. Nhưng vừa rồi ông lại muốn giết nàng, nếu nàng thật sự chết, vậy chẳng phải Thanh Nguyệt lại không ai cứu được sao?

Dĩ nhiên Mộ Dung Tường tin lời Hạ Như Phong, bởi vì thực lực luyện đan của nàng đã hoàn toàn thuyết phục ông ta.

"Tam phẩm cao cấp, Huyết Dung Đan."

"Hí."

Mọi người ở đây đều hít đầy một miệng khí lạnh. Thiếu nữ này chắc cũng chỉ tầm mười lăm tuổi gì đó đúng không? Mười lăm tuổi đã là Luyện Dược Sư tam phẩm cao cấp? Chẳng lẽ thế giới này thật sự bị huyền huyễn rồi sao? Hơn nữa nhìn trình độ của nàng hình như chưa phải cao nhất, cho dù chưa đột phá tứ phẩm cũng không khác tứ phẩm là bao.

Nhất là Nặc Ni, lúc này hắn thật hận không thể lăn ra xỉu.

Nhưng bọn họ vẫn còn nghi ngờ, đam dược tam phẩm cao cấp thật sự có tác dụng sao?

Mộ Dung Thanh Nguyệt nở nụ cười hiền hòa nhìn Hạ Như Phong, nhận đan dược trong tay nàng, không nói lời nào mà uống luôn. Ngay khi y nuốt Huyết Dung Đan, khuôn mặt tái nhợt đỏ lên, mở miệng, phun ra một ngụm máu tươi.

Trong lòng Mộ Dung Tường căng thẳng, đang muốn chất vấn Hạ Như Phong thì lại thấy trên mặt đất có một con sâu màu đỏ đang ngọ nguậy uốn éo thân mình mềm nhũn của mình.

Ánh mắt Hạ Như Phong tối lại, búng tay một cái, ngọn lửa ở đầu ngón tay rơi xuống mặt đất, trong nháy mắt con sâu màu đỏ biến mất, tới tro bụi cũng không còn. Nàng ngẩng đầu, thản nhiên nói: "Lệnh công tử đã không còn vấn đề gì, chỉ cần tu dưỡng một khoảng thời gian nữa là có thể hoàn toàn khôi phục."

"Ha ha, đại sư thật sự là anh tài, tuổi trẻ mà đã dễ dàng có kỹ năng như vậy, bộ tộc đồ đằng ta nguyện ý vĩnh viễn giao hảo (qua lại thân thiết) với đại sư."

Mộ Dung Tường như đã quên vừa rồi là ai hận không thể giết Hạ Như Phong, thân thiện cười cười, ánh mắt nhìn Hạ Như Phong càng ngày càng vừa lòng, mười lăm tuổi đã là Luyện Dược Sư tam phẩm cao cấp, nếu nàng là người của bộ tộc Long đồ đằng bọn họ, chẳng lẽ còn sợ bộ tộc Long đồ đằng không lớn mạnh sao?

"Ha ha, chúc mừng chúc mừng, đại sư còn nhỏ tuổi mà đã có bản lãnh như vậy, chúng ta thật sự bội phục."

"Đại sư, sau này nếu ngài muốn tới Thanh thành, hoan nghênh đến Công hội Luyện dược chúng ta làm khách."

"Đại sư, Công hội Luyện Dược của Tinh thành chúng ta luôn luôn chào đón đại sư."

Trên đời này vĩnh viễn không thiếu kẻ muốn vuốt mông ngựa, dù là Luyện Dược Sư tứ phẩm cũng không dám coi nhẹ Hạ Như Phong. Dù sao nàng mới ngần ấy tuổi mà đã có bản lĩnh như vậy, nhất định sau này có thể trở thành Luyện Dược Sư ngũ phẩm, thậm chí là lục phẩm, cho nên bọn họ muốn tạo quan hệ tốt từ ngay bây giờ.

Tục ngữ nói đánh người không đánh mặt người cười, cho dù Hạ Như Phong không thích mấy lão già này nhưng cũng không có lí do gì để đuổi bọn họ đi.

"Phụ thân, thật ra con đến là vì có việc muốn nói với người." Khuôn mặt tuấn mỹ của Mộ Dung Thanh Nguyệt dần dần khôi phục huyết sắc, nhưng mái tóc trắng bay nhẹ trong gió vẫn chói mắt như vậy. "Con cảm nhận được hơi thở của Long thần."

"Cái gì?" Trái tim Mộ Dung Tường run mạnh một cái, trợn tròn hai mắt, cứng lưỡi nhìn nhi tử của mình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Liên Hoa 1612 về bài viết trên: Chery, Ninhngoan04082015, Thiên Hạ Đại Nhân, giap382014, kotranhvoidoi, pink291999, thtrungkuti, xinmayco, y229917
     
Có bài mới 20.08.2018, 22:03
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Huyết Mị Hồ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Huyết Mị Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.03.2016, 15:29
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 1128
Được thanks: 3484 lần
Điểm: 11.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả - Điểm: 36
Chương 72: Dạ Thiên Tà rời đi

Edit: Tử Liên Hoa 1612

Trong phòng, cửa sổ nửa mở, lá rụng theo gió thu bay vào phòng.

Nam tử đang nhắm chặt hai mắt bỗng nhiên mở ra, mắt tím hơi lóe, vươn ngón tay thon dài, kẹp lấy một mảnh lá rụng, thản nhiên nhìn ra phía ngoài cửa sổ: "Vào đi!"

Bên ngoài truyền đến âm thanh cực nhẹ, sau đó một bóng người quỷ dị kích động tiến vào, đến gần mới nhận ra toàn thân người này chìm trong bóng tối, toàn thân áo đen, đầu đội đấu lạp, gió thu thổi tới, cuốn tấm màn che của đấu lạp lên, lộ ra một khuôn mặt lạnh lùng.

Hắn tiến vào trong phòng, nửa quỳ trước mặt Dạ Thiên Tà, chắp hai tay trước ngực, giọng điệu cung kính: "Thuộc hạ Ám Ảnh, bái kiến tông chủ."

"Ám Ảnh." Dạ Thiên Tà nhíu mi, giờ phút này trên khuôn mặt tà mị là nghiêm túc trước nay chưa từng có, "Ngươi tới đây có chuyện quan trọng gì?"

"Bẩm báo tông chủ, tông môn bị người của Vô Ảnh Tông tấn công, tả hộ pháp bị trọng thương, thuộc hạ bất đắc dĩ mới tới đây cầu kiến tông chủ, khẩn cầu tông chủ trở về chủ trì." Ám Ảnh thật cẩn thận nâng mắt, liếc nhìn Dạ Thiên Tà sắc mặt âm trầm, trên lưng không khỏi đổ mồ hôi lạnh. Đối với việc này hắn cảm thấy thật xấu hổ, nhưng lại bị Vô Ảnh Tông ép tới không thể làm gì khác.

"Vô Ảnh Tông sao?" Đầu ngón tay lạnh lẽo xoa xoa cằm, khóe miệng Dạ Thiên Tà cong lên, nở nụ cười tà, chỉ là trong đó lại lộ ra một chút lãnh ý. "Bổn tọa đã biết, đúng rồi Ám Ảnh, bên Dạ gia thế nào rồi? Mấy người đó có phát hiện thân phận của Mị Ảnh không?"

"Bẩm chưa, người Dạ gia vẫn luôn cho rằng Mị Ảnh chính là tông chủ." Ám Ảnh cung kính hồi đáp.

"Được." Dạ Thiên Tà từ trên giường đứng lên, đưa tay phủi phủi trường bào tinh mỹ, "Ám Ảnh, ngươi theo bổn tọa về tông môn một chuyến, bổn tọa muốn xem thử lá gan của Vô Ảnh Tông lớn cỡ nào mà dám đối đầu với Tà Tông ta."

Vì thế, chờ đoàn người Hạ Như Phong từ bộ tộc đồ đằng trở về, Dạ Thiên Tà đã rời đi khá lâu rồi, nhưng trước khi đi cũng nhờ hội trưởng Thanh Điền giao cho nàng một lá thư. Mở thư ra, đọc xong nội dung bức thư, lòng bàn tay Hạ Như Phong bùng lên ngọn lửa, chỉ trong nháy mắt, bức thư đã hóa thành tro bụi, tiêu tán trong không khí.

"Gặp lại ở học viện Linh Phong sao?" Hạ Như Phong cong môi, trên khuôn mặt chưa hết ngây thơ toát lên ý cười, ngước nhìn bầu trời, thâm thúy mà xa xăm, giọng nói nhẹ như một cơn gió thoảng. "Như vậy, chúng ta cứ gặp lại ở học viện Linh Phong thôi! Rất nhanh ta sẽ tới đó."

Lần này hộ tống Hạ Như Phong trở về còn có nhi tử của tộc trưởng bộ tộc đồ đằng - Mộ Dung Thanh Nguyệt.

Dưới gió thu, nam tử mặc trường bào màu trắng ngà, trên môi là nụ cười nhu hòa, ánh mắt dịu dàng nhìn chăm chú bóng người tuyệt mỹ kia, trong đầu chợt nhớ tới cuộc nói chuyện với phụ thân trước khi rời đi.

"Thanh Nguyệt, con nói thật sao? Con thật sự cảm nhận được hơi thở của Long thần trong bộ tộc sao?"

"Đúng vậy phụ thân, hơn nữa còn là trên người thiếu nữ kia, nhưng mà lại không phải hơi thở vốn có của Long thần, có lẽ là nàng ấy từng tiếp xúc với rồng có huyết mạch Long thần, mà Long thần đã biến mất nhiều năm, con rồng này có huyết mạch của Long thần, nói không chừng sẽ trở thành Long thần tiếp theo."

"Nếu thật sự như vậy, Thanh Nguyệt, con đi theo nàng ta, nói không chừng sẽ tìm được tin tức về Long mang huyết mạch Long thần, sau khi tìm được, cho dù thế nào đều phải bảo vệ vị mang huyết mạch Long thần cho tốt. Lần này đành để con chịu khổ, bởi vì ngoài con ra, những người khác trong bộ tộc đồ đằng chúng ta không cảm ứng được Long thần..."

Thu lại ánh mắt, trong mắt Mộ Dung Thanh Nguyệt hiện lên ánh sáng mỏng manh, hắn chắp tay sau lưng đứng đó, sống lưng thẳng tắp, khuôn mặt tuấn mỹ không chút tì vết, phong độ xuất trần, khiến cho hắn giống như trích tiên bừng tỉnh rớt xuống phàm trần, không thể chạm tới.

"Đúng rồi, hội trưởng Thanh Điền, con có một phương thuốc tứ phẩm cao cấp không dùng đến, muốn đổi cây dược liệu băng hệ ngũ giai của người." Hạ Như Phong nhíu mày, càng nghĩ, thứ có thể hấp dẫn được Thanh Điền trên người nàng cũng chỉ có phương thuốc.

Về phần đan dược tứ phẩm cấp thấp, lúc trước nàng có luyện chế không ít, nhưng một Luyện Dược Sư tứ phẩm trung cấp như hội trưởng Thanh Điền sao có thể để ý?

"Cái gì? Phương thuốc tứ phẩm cao cấp?" Trái tim Thanh Điền run lên, tuy ông là Luyện Dược Sư tứ phẩm trung cấp nhưng cũng không có nhiều phương thuốc tứ phẩm trung cấp, vì vậy khi nghe được lời ấy thì không khỏi lộ ra nụ cười kích động. "Ha ha, nha đầu kia, con đã muốn dược liệu ngũ giai, chỉ bằng thể diện của lão già Thu Phong kia thôi ta cũng sẽ lấy ra."

Lời nói bất cần của Thanh Điền làm cho Hạ Như Phong giật mình, xem ra thu thập của những Luyện Dược Sư rất phong phú, sau khi nàng tới học viện Linh Phong có nên kiếm chút dược liệu từ chỗ lão sư tiện nghi kia không nhỉ?

Thanh Điền lập tức gọi người bên cạnh nói mấy câu, sau khi người nọ gật đầu thì đi tới nơi khác, một lúc lâu sau mới trở lại, cẩn thận từng li từng tí nâng một trái cây trong suốt trên tay, có vẻ như rất lạnh, răng nanh của người nọ va vào nhau canh cách.

"Băng Sương Dược Quả?"

Ngay khi nhận lấy trái cây ấy, một luồng khí lạnh xuyên thấu qua lòng bàn tay truyền vào người, trong lòng nàng vô cùng mừng rỡ, đây quả nhiên là dược liệu băng hệ ngũ giai, vì vậy vội vàng để vào linh giới, lại lấy từ trong linh giới ra một tờ giấy vàng đã sớm chuẩn bị tốt, nhét vào trong tay Thanh Điền.

"Đây... Đây là..."

Thanh Điền nhìn mà líu lưỡi, lấy nhãn lực của ông đương nhiên là nhìn ra, phương thuốc này mới được viết không lâu, ngay cả là nét mực còn chưa khô hết, đừng nói với ông, đây là nàng vừa viết xong nhé? Hơn nữa phương thuốc bình thường chỉ ghi ra những dược liệu cần thiết, nhưng trong phương thuốc này, mỗi một bước đều viết cực kỳ rõ ràng, ngay cả chú ý bé tẹo cũng viết ra chính xác.

Nếu là trước đây, ông còn có thể cho rằng phương thuốc này giả, nhưng từng cột rõ ràng như thế rõ, sao có thể là phương thuốc giả? Không biết vì sao, Thanh Điền có một loại cảm giác, chỉ cần mình luyện chế ra đan dược trên phương thuốc này là có thể đột phá đến tứ phẩm cao cấp.

"Hội trưởng Thanh Điền, con làm phiền đã lâu, cũng tới lúc nên rời đi rồi, nếu có thời gian người có thể tới học viện Linh Phong ở Hoàng thành tìm con." Hạ Như Phong ôm quyền, khi nhìn tới Mộ Dung Thanh Nguyệt trước mắt thì nhăn mày lại.

"Mộ Dung công tử..."

"Như Phong đại sư, ngươi gọi ta là Thanh Nguyệt là được rồi." Mộ Dung Thanh Nguyệt khuôn nở nụ cười dịu dàng, giọng điệu mềm nhẹ như nước vang lên, "Tính mạng của Thanh Nguyệt là do người cứu, từ nay về sau ta cam nguyện làm hộ vệ của người, bảo vệ tính mạng người, vì vậy người đi đến đâu, ta sẽ đi theo đến đó."
     
Ánh mắt kinh ngạc của Thanh Điền đảo qua đảo lại trên mặt hai người, im lặng đứng tại chỗ, có một số việc mấy lão già các ông không quản được.

"Được rồi!" Hạ Như Phong thở dài, thực lực của Mộ Dung Thanh Nguyệt đã là Linh Vương bát cấp, có tác dụng rất lớn khi bây giờ nàng chỉ có một mình, nếu hắn muốn báo ân, để hắn đi theo cũng không có vấn đề gì. "Nếu như thế, Thanh Nguyệt đừng gọi Như Phong đại sư gì đó nữa, cứ gọi là Như Phong thôi! Nhưng mà..."

Hơi ngừng một chút, Hạ Như Phong cười khẽ nói: "Bởi vì ngay bây giờ ta muốn tới một chỗ, cho nên tạm thời ngươi không cần phải đi theo, ngươi có thể đi tới Hoàng thành trước chờ ta, ta sẽ tới đó nhanh thôi."

"Như Phong đại sư, à không, đại nhân..." Ngay lúc này, không biết Nặc Ni từ đâu chui ra, cái đầu kiêu căng ngẩng lên, hình như cảm giác được ánh mắt không tốt của Hạ Như Phong, hắn vội vàng cúi thấp đầu xuống, "Nặc Ni ta chấp nhận chịu thua trong vụ cược này, vì thế sau này ta chính là người hầu của Như Phong đại sư."

Ngay cả với những Luyện Dược Sư cùng cấp mình, Nặc Ni vẫn lộ ra cao ngạo từ trong xương, nhưng đó cũng là trước khi không có thuật luyện dược nào khiến hắn phải khuất phục. Dù sao đối với Luyện Dược Sư cao hơn hắn, cho tới bây giờ Nặc Ni đều là hạ thấp tư thái. Lúc đầu hắn khinh thường Hạ Như Phong, lại nhiều lần đối đầu, đó là vì hắn cho rằng Hạ Như Phong không bằng mình.

Sau Hạ Như Phong thể hiện thuật luyện dược của mình, lòng hắn đã hoàn toàn nguội lạnh, lúc ấy hắn mới biết thiếu nữ nhỏ hơn mình không biết bao nhiêu tuổi này vậy mà càng mạnh hơn mình. Tuy rằng Hạ Như Phong luyện chế chỉ là đan dược tam phẩm cao cấp, nhưng Nặc Ni tự đánh giá, hắn không thể thuần thục luyện chế ra đan dược tam phẩm cao cấp chỉ với một lần trong thời gian ngắn như vậy .

Đón nhận ánh mắt bất mãn của Hạ Như Phong, Nặc Ni ngượng ngùng cười hai tiếng: "Như Phong đại sư, có ta ở đây là có lợi, nếu để một mình Thanh Nguyệt thiếu gia tới Hoàng thành trước, đến lúc đó Hoàng thành lớn như vậy, đại sư đi đâu tìm ngài ấy? Mà ta có thể gia nhập Công hội Luyện dược ở Hoàng thành, nếu đại sư tới chỗ đó thì có thể dễ dàng tìm được bọn ta."

Cảm thấy hắn nói rất có lý, Hạ Như Phong cũng không từ chối thêm, hơn nữa có tùy tùng như hắn, sau này cần dược tán cấp thấp cũng không cần tự mình luyện chế.

Sau đó cáo từ với đám người Mộ Dung Thanh Nguyệt, nàng triệu hồi Kim Sí Đại Bằng Vương, bước lên lưng đại bằng, bay về phía sơn mạch Tử Lâm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 447 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: beabearxoxo, Hi Hi Ha Ha 1102, Jenny78, Lala1299, Lanhuongtra, Nguyên Lý, Rouge, Thiên Ý, thtrungkuti, Zii.còi và 224 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.