Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 115 bài ] 

Nông Môn Kiều - Xích Tử Quỳnh Lâm

 
Có bài mới 11.08.2018, 00:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 28.07.2016, 19:13
Bài viết: 32
Được thanks: 0 lần
Điểm: 9.69
Có bài mới Re: [Cổ đại, Điền văn] Nông Môn Kiều - Xích Tử Quỳnh Lâm - Điểm: 10

Bấm vào để xem!


Chương 113 dẹp loạn

Đội ngũ thoáng cái rối loạn đầu trận tuyến, Văn Lăng bề bộn sắp xếp người đem Tân Thủy vợ đưa trở về chiếu cố, an táng có Tân Thủy tại là được rồi,? Một hồi rối ren về sau, đội ngũ lại tiếp tục đi về trước.

Tuy rằng Tân Thủy vợ té xỉu, nhưng đám người tiếng nghị luận nhưng không một chút giảm bớt, trái lại, thanh âm càng ngày đại việt, ngôn ngữ cũng càng ngày càng không chút kiêng kỵ, Tân Thủy mặt dần dần đỏ lên, cuối cùng phát triển đã thành màu gan heo, vừa thương xót vừa tức, mắt thấy người cũng muốn ngã quỵ, Văn Lăng đành phải đối với người bầy nói chuyện: “Các vị hương thân, hôm nay Trương Tố đưa tang,? Nàng khi còn sống, tốt cũng thế, không tốt cũng thế, người chết đã chết rồi, mời gọi nàng an tĩnh ra đi,? Không nên nghị luận nữa a.”

Đám người ** trong chốc lát, thời gian dần trôi qua an tĩnh lại.

“? Chúng ta đi a.” Văn Lăng đỡ Tân Thủy, Tân Thủy sắc mặt vừa hơi đỡ một ít, trong đám người truyền đến một tiếng xì khẽ: “Không có làm việc trái với lương tâm, không sợ quỷ gõ cửa, nếu không làm ra chuyện này, cái đó còn sợ người khác nói cái gì? Ta xem nha,? Đúng là trong nội tâm có quỷ.” Nói chuyện đúng là Hòa Bình nương Lưu Phan Thị, nàng nắm Đại Xuân cùng hai xuân, gặp đến trong đội ngũ đứng đấy Văn Lăng cùng An Anh, lập tức thấy cừu nhân bình thường đỏ tròng mắt, e sợ cho thiên hạ bất loạn.

An Anh lạnh lùng trả lời: “Các hương thân đều là trong một thôn đấy, ngẩng đầu không thấy, cúi đầu thấy, ngày thường quan hệ cũng cũng không tệ. Hôm nay Tân Thủy Thúc thẩm nhi người đầu bạc tiễn người đầu xanh,? Trong nội tâm đủ đau khổ được rồi, thím đã ngất đi thôi, các hương thân để lại Tân Thủy Thúc một con đường sống đi, nếu hắn cũng ngất đi,? Này tấn còn thế nào ra?”

Thốt ra lời này, đám người triệt để an tĩnh lại, trong mắt rất nhiều người xuất hiện không Nhẫn Hòa hối hận, nhao nhao phất phất tay áo, tỏ vẻ tự tát tai, càng có người hơn đối với An Anh ôm quyền xá: “An Anh,? Ngươi yên tâm, hôm nay liền kêu Tố Tố yên tâm đi. Nhiều hơn nữa, hôm nay sẽ không nói thêm câu nữa!!”

“Chính phải chính phải, là chúng ta quá mức, Tân Thủy a, ngươi bớt đau buồn đi. Hảo hảo tiễn đưa Tố Tố đoạn đường đi.”

Gặp các hương thân đều nói như vậy,? Lưu Phan Thị nóng nảy: “Chậc chậc chậc, các hương thân. Các ngươi nói một chút, chúng ta nếu không làm Tố Tố mặt nhiều nhắc tới hai câu, gọi nàng đi bên đó. Cũng đừng quên mình oan khuất. Nên trở về đến báo thù liền báo thù, chẳng lẽ cứ như vậy đem Tố Tố đưa đến, tiện nghi cái kia Cẩu Nam Nữ?”

Một câu cuối cùng,? Nhất thời chọc giận Văn Lăng cùng An Anh.

Văn Lăng không khách khí: “Lời này của ngươi là nói thế nào đấy,? Không có bằng chứng, đang tại nhiều người như vậy nói bậy bạ, ngươi có biết hay không ta có thể trị một mình ngươi loạn nói tội danh? Các hương thân đều yên lặng, sao liền ngươi muốn nhảy ra nói hai câu? Ngươi tất nhiên như vậy đau Tố Tố. Sao không gặp ngươi đi lên láng giềng tang lễ?”

An Anh tức thì lửa giận nặng nề nhìn qua Lưu Phan Thị: “Lưu Thẩm Tử, ngươi cùng ta gia không đối phó, liền hướng phía người nhà của ta tới. Hôm nay là Tố Tố đưa tang, ngươi không nên cản người chết ra đi. Làm người phải tích đức. Ngăn đón người chết đường, là muốn tổn hại âm đức đấy.”

“Hây da!! Nhìn một cái bọn hắn này há miệng đông, há miệng tây, phối hợp nhiều ăn ý!! Đều nói không có lửa làm sao có khói, như vậy thực, như vậy giả, ai nào biết? Thế nhưng là, đoàn người trong nội tâm đều biết, này Tố Tố, hơn phân nửa là gọi tiểu Lý thôn Lý Ngọc Cường kia tức chết, thế nhưng là Lý Ngọc Cường này là ai? Hắn còn không phải là của An Bình trước Đại Cữu Tử, cũng là An Anh tẩu huynh, hắn tức chết Trương Tố, vấn đề này dùng chân ngón cái ngẫm lại, cũng biết là chuyện gì xảy ra!!” Lưu Phan Thị dùng sức vỗ đùi, hoàn triều bên người Đại Xuân mãnh liệt liền ánh mắt.

Đại Xuân hiểu ý, cũng nói theo: “Tân Thủy Thúc, ma ma cũng là vì tố chị khỏe, tố tỷ tỷ chết không rõ ràng đấy, cũng không thể gọi nàng như vậy oan chôn nha, không thể tiện nghi Lý Ngọc Cường kia!!”

Lưu lần thị ma tôn hai cái như thế giẫm áp lão Trương Gia, thân là lão Trương Gia người chủ sự Trương Triệu Thị,? Đứng ở đường một bên khác, nhưng không nói tiếng nào, đây là nàng hồi một đối với khiêu khích của Lưu Phan Thị bỏ mặc. Trong nội tâm nàng có nàng tính toán, náo đi, gây càng hung càng tốt, làm thành như vậy, ta xem một chút Lam Tam Ca Nhi hắn ngoại trừ An Anh, còn có thể lấy ai đi!!

Đi theo Lam Thị bên người Nhạc Vân khí hồ hồ nói với Đại Xuân: “Ngươi cái đó quay về thấy tố tỷ tỷ, không phải là kéo đầu nàng sức, chính là ném nàng bùn khi dễ nàng?, ngược lại là lúc nào biến thành như vậy hôn rồi, còn gọi tỷ tỷ? Ngươi tiếp xúc bất mãn Lý Ngọc Cường kia, ngươi thế nào không đi tìm Lý Ngọc Cường nện hắn một trận, chạy ở đây đến náo cái gì náo? Đây không phải là là cố tình không gọi tố tỷ tỷ ra đi sao?”

Lưu Đại Xuân nghẹn lời, tức giận trừng mắt Nhạc Vân.

Nhạc Thanh hướng hắn một hồi trừng: “Tỷ tỷ nói đúng, không có chuyện mò mẫm châm ngòi, không có an đắc hảo tâm gì!!”

Đại Xuân ăn nói vụng về, bị nói từ nghèo,? Thật chặt nắm bắt nắm tay nhỏ.

Nhạc Thanh sợ che đầu: “Ai nha, ngươi còn muốn đánh người nhỉ?”

“Lưu Thẩm Tử, Đại Xuân nhà ngươi này là làm cái gì?” Hương thân dặm rốt cuộc có người nhìn không được: “Đang tại nhiều người như vậy, thế nào còn muốn đánh người đấy? Vậy nếu là lưng đeo người, còn muốn thế nào cái kiêu ngạo?”

“Liền đúng vậy a, ngày thường hoành hành bá đạo thì thôi, hôm nay loại ngày này, thế nào có thể nhảy ra tìm người ta xúi quẩy đâu rồi, Lưu Thẩm Tử, ngăn đón người chết đường, nhưng là phải tổn hại âm đức đấy.”

“Con trai nhà ta mấy ngày hôm trước còn gọi Đại Xuân đánh, hôm nay lại hướng người ta Trương Gia Tiểu Thư muội vung nắm đấm, Lưu Thẩm Tử, ngươi cháu trai này có thể muốn hảo hảo quản quản nha, tiếp tục như vậy nữa, bọn đánh không lại hắn, những người lớn có thể nếu không để cho, nhà ai em bé không phải là thả ở trên đầu quả tim đấy, cái đó có thể gọi người khi dễ như vậy?”

“Chính là, nhà của ta em bé mấy ngày nay đều không dám ra ngoài nữa nha, đây cũng quá người phụ trách rồi. Lưu Thẩm Tử, hôm nay tất nhiên lại nói tiếp rồi, ngươi có thể muốn hảo hảo quản quản Đại Xuân nhà ngươi. Tiếp tục như vậy nữa, chúng ta cần phải không khách khí nha, còn nữa, tương lai không ai có thể nói cho hắn vợ nha, muốn cô độc nha.”

Nói xong, tất cả mũi nhọn đều chỉ hướng Lưu Đại Xuân, tức giận đến Đại Xuân cùng Lưu Phan Thị hai người run lẩy bẩy, có thể lại không tốt rồi hãy nói cái khác, nhiều người như vậy đâu rồi,? Mặc cho bọn hắn hai cái miệng càng lợi hại, cái đó có thể nói tới qua nhân gia? Hay là ngoan ngoãn im miệng tốt.

Lúc này,? Một cắm thẳng mở miệng Tân Thủy nói chuyện: “Nhà ai đều có nhi nữ, ai cũng biết người đầu bạc tiễn người đầu xanh mùi vị không dễ chịu. Các hương thân, trước kia ta tấm Tân Thủy nếu là có chỗ đắc tội, các ngươi liền đại nhân đại lượng, bỏ qua cho ta hôm nay lần này, bảo ta thật tốt đem Tố Tố đưa đến, trở về các ngươi thích sao nói nói sao, được hay không được? Lưu Thẩm Tử, ngươi thấy có được hay không?”

Lưu Phan Thị tức giận vừa trừng mắt: “Ngươi hỏi ta làm cái gì, ta lại không tìm ngươi xúi quẩy.”

“Đại Xuân, ngươi thấy có được hay không?” Tân Thủy lại hỏi Đại Xuân.

Đại Xuân bị lại càng hoảng sợ, rụt về sau rụt cổ: “Được, được...” Lời mới vừa ra khỏi miệng, gọi Lưu Phan Thị hung hăng tại trên lưng hắn đã đến thoáng một phát, bị hù hắn run một cái, lại co lại rụt cổ, đưa tới chung quanh một mảnh khinh bỉ ánh mắt.

Tân Thủy xoay người sang chỗ khác, không muốn nói thêm nữa.

Văn Lăng hếch sống lưng, mặt hướng đám người: “Các hương thân, ta biết các ngươi trong lòng nghi hoặc, vì Tố Tố, Văn Lăng nguyện ý trong vòng hai năm không hề cầu hôn sự tình, như thế, hy vọng có thể dẹp loạn những cái kia không có lửa thì sao có khói lời đồn.” Sau đó, xoay người, đỡ Tân Thủy, đưa tang đội ngũ tiếp tục đi phía trước rồi.

Hai năm, hai năm về sau, Văn Lăng liền hai mươi, chính thức bước vào lớn tuổi chưa lập gia đình thanh niên hàng ngũ, đến lúc đó bàn lại hôn, lại tiến hành một loạt phức tạp trước hôn nhân nghi thức, đến hắn kết hôn, tối thiểu muốn hai mươi mốt. Hai mươi mốt, người khác em bé đã chạy đầy đàng, Văn Lăng nguyện ý vì Tố Tố kéo dài hai năm, có thể thấy hắn đối với Tố Tố thản **** lòng, hai bên đường đám người vây xem,? Xuất hiện một mảnh tấm tắc tiếng khen ngợi dịu dàng tiếc âm thanh. Nhiều nam nhân tốt, Tố Tố chính xác là không có phúc khí nha...

Tân Thủy cảm kích nhìn một cái Văn Lăng,? Đi theo đội ngũ đi về phía trước.

An Anh ngẩng đầu liếc qua Văn Lăng, trong nội tâm thầm nghĩ, Tố Tố, ngươi mặc dù là chết rồi, cũng là có phúc, Văn Lăng nguyện ý vì ngươi phòng thủ tới hai năm, trong thôn từ trước, ở đâu có qua chuyện như vậy?? Ngươi là được yên tâm lên đường bình an đi,? Phù hộ Văn Lăng sẽ tìm một cô gái tốt, không cần vì nàng mà khó tràng, không nên vì nàng mà thương tâm.

Đưa tang đội ngũ chậm rãi về phía trước, Lưu Phan Thị mang theo Đại Xuân cùng hai xuân tổ tôn ba cái, oán hận trừng mắt một cái trong đội ngũ Lam Thị mẹ con ba người cùng An Anh Văn Lăng, lặng lẽ rời khỏi đám người, ảo não đi về nhà.

Mà đám người tức thì bởi vì Văn Lăng câu nói kia, do rối rít nghị luận suy đoán, diễn biến thành một mảnh tán thưởng cùng tiếc hận, theo đưa tang đội ngũ dần dần từng bước đi đến, mà dần dần tản đi.

Đưa tang về sau, đau buồn đau Tân Thủy vợ chồng, một mực ở gia ngây người mấy tháng cũng không đi ra ngoài, bên trong ruộng gặt lúa mạch sau nên loại lương thực vụ chiêm cũng cũng không có đi di chuyển, đều là Lam Thị cùng An Bình cùng được như ý mấy cái thừa dịp Không nhi cho thô thô trồng, có thể ra mấy cái lương thực xem như mấy cái, cũng không thể không ruộng đồng, gọi lãng phí.

Mất đi tỷ tỷ bi thống, gọi Trương Vũ cũng không đi học nhà rồi, dù sao hắn học được thời gian dài như vậy cũng không có thành quả gì, hiện tại lại không tỷ tỷ,? Hắn coi như là thi công danh, cũng không khả năng bỏ cha mẹ mà đi, không bằng lão lão thật thật ở nhà cùng cha mẹ, chờ bọn hắn bi thương nhiệt tình đi qua, ở nhà giúp đỡ của bọn hắn trồng trọt làm việc.

Bởi vì lấy Văn Lăng đưa tang ngày đó nói lời, Trương Triệu Thị lại nghỉ ngơi đem An Anh gả tiến Lam Gia tâm tư.? Chê cười, hắn tiểu tử nguyện ý chờ trên hai năm, nàng cũng không thể gọi nàng An Anh cũng cởi theo trên hai năm, lại hai năm, nàng An Anh đều muốn mười chín, thật sự là Lão Cô Nương một cái, vạn nhất đến lúc Văn Lăng không nên nàng, được kêu là nàng lại thế nào việc làm?

Đã có lời của Văn Lăng, lại không người có tâm cố ý thoan động, thời gian không bao lâu, lời đồn đãi liền bình tức, Văn Lăng mẫu thân cũng không lập tức bàn hồi Lam gia trang đi, mà là đang An Bình Gia ở đây, nàng ý định tại Nữ Nhi Gia ở đến trên thu, lại đi về nhà thu hoạch vụ thu lương thực. Trong lúc này ruộng đồng quản lý công tác, liền do mấy con trai cùng lão đầu tử đi làm đi, gọi nàng Lão Bà Tử tại khuê nữ gia hảo hảo mấy ngày nữa sinh hoạt. Con trai nhỏ hôn sự, nháo đằng nàng thực tại Tâm lực tiều tụy, ở chỗ này có khuê nữ an ủi, còn có thể tốt một ít.

Lại bởi vì lấy việc này, Nhạc Thanh thời gian thật dài cũng không đi ra ngoài, liền Vạn Gia cũng không có đi, ở nhà cùng Nhạc Vân cùng một chỗ hầu ở mẫu thân cùng bà ngoại bên người, cho đến tiến vào tháng bảy,? Thời điểm vào hạ, mới bắt đầu lại đi Vạn Gia học chữ.

Vạn Tu Lâm cùng Ngụy Diệc Kỳ đã nhiều hơn nàng học được thiệt nhiều chữ, cũng may nàng có bản lĩnh ở đây, một số chữ đều là nhận được, chỉ cần học những cái kia phức tạp không biết là được, hơn nữa học cũng mau,? Rất nhanh liền đi theo tiến độ. ()
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 115 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 19, 20, 21

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C891

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

14 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29

15 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

20 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107


Thành viên nổi bật 
Puck
Puck
Alexandra Do
Alexandra Do
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu
Eun
Eun
susublue
susublue
Phong_Nguyệt
Phong_Nguyệt

Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 248 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 909 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Quà sinh nhật
Lãnh Băng Hy: Hi
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 248 điểm để mua Hoa cúc trắng
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.