Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 454 bài ] 

Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

 
Có bài mới 10.08.2018, 11:50
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 3443
Được thanks: 11963 lần
Điểm: 12.2
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội - Điểm: 25
Ngoại truyện Hoa Mộ Dung 35 - Hoa đào của Hoa Mộ Dung

Edit: kaylee
Beta: Nhạn

Lãnh Phi Dương nhìn Hoa Mộ Dung, tính trẻ con mỉm cười, mà Hoa Mộ Dung chỉ cảm thấy bên hông nóng lên, hơi thở của nam tử xa lạ gần trong gang tấc.

Mùi rượu nhàn nhạt trên người Lãnh Phi Dương làm cho nàng có chút không biết làm thế nào, mà nàng rõ ràng thấy được một loại cuồng nhiệt và tham muốn giữ lấy khác hẳn với trước kia từ trong mắt hắn!

Một loại sợ hãi không rõ tràn đầy toàn thân, nàng vội vàng đẩy Lãnh Phi Dương ra, mà Lãnh Phi Dương lại lôi kéo tay của nàng, trong mắt đen như mực có ánh sáng khác thường: "Mộ Dung, đi theo ta, ta dẫn nàng đi xem lễ vật tặng cho nàng."

Lãnh Phi Dương nói xong, không để ý ánh mắt ngạc nhiên của Hoa Mộ Dung, mang nàng tới trước một ngăn tủ khóa chặt trong tẩm cung của hắn. Hắn lấy ra chìa khóa vàng tinh sảo mà hắn luôn mang theo ở trước ngực, nhẹ nhàng mở khóa ra, dạ minh châu sáng lung linh trong ngăn kéo cũng lập tức khiến Hoa Mộ Dung thất kinh.

"Đây là. . . . . ."

"Đây là mũ phượng lúc mẫu hậu ta được sắc phong làm hoàng hậu mang, rất đẹp đúng không." Lãnh Phi Dương khẽ mỉm cười, mắt lộ ra vẻ tự mãn: "Mộ Dung, nàng thích cái này không?"

Hoa Mộ Dung không trả lời, chỉ là trầm mặc nhìn mũ phượng vô cùng hoa lệ trước mặt, ánh mắt lại đột nhiên bị một hộp màu vàng kim bên cạnh mũ phượng hấp dẫn.

Lãnh Phi Dương chú ý tới ánh mắt của nàng, vội vàng lấy hộp màu vàng ra, sau đó nói: "Thích cái này hả? Cái này chính là bằng chứng ta có thể lên ngôi làm vua."

"Chẳng lẽ đây là. . . . . ." Con ngươi của Hoa Mộ Dung co rụt lại.

"Đây chính là di chiếu phụ hoàng lưu lại. Trước khi mẫu hậu chết đã giao nó cho ta, đây cũng là vật duy nhất ta có thể khống chế người nam nhân kia rồi. . . . . . Mộ Dung, ngày mai ta sẽ tự tay giết người nam nhân kia, sau đó tuyên bố nàng là vương phi của ta, sau đó để cho nàng làm hoàng hậu của Đông Câu quốc, có được hay không? Hắn có thể cho nàng, ta có thể cho; hắn không thể cho nàng, ta cũng có thể cho!"

Lãnh Phi Dương nói xong, chộp ngay lấy tay của Hoa Mộ Dung, trong mắt cũng lóe ra ánh sáng tranh bá thiên hạ! Hoa Mộ Dung không có rút tay ra, chỉ là dịu dàng nói: "Phi Dương, ngươi muốn lấy ta làm hậu sao?"

"Đó là đương nhiên." Lãnh Phi Dương không chút nghĩ ngợi nói.

"Ta chỉ là một người không có bất cứ quyền thế gì mà thôi, không xứng làm hậu." Trong lòng Hoa Mộ Dung cười lạnh, lại cố làm ra vẻ ưu thương nói.

"Ta nói có thể là có thể. Mộ Dung, ta sẽ tặng toàn bộ thiên hạ cho nàng."

"Cả. . . . . . Thiên hạ sao?"

"Đúng! Chuyện người nam nhân kia không thể hoàn thành, ta đều có thể hoàn thành! Mộ Dung, chẳng lẽ nàng không tin ta sao?"

"Ta. . . . . . đương nhiên là tin tưởng."

Hoa Mộ Dung nói xong, lời nói khẩn thiết, nhưng trong mắt lại vẫn lộ ra đồng tình và an ủi. Lãnh Phi Dương quả nhiên bị Hoa Mộ Dung kích thích, hừ lạnh một tiếng, nắm chặt cổ tay của nàng: "Mộ Dung, chẳng lẽ ở trong lòng nàng ta vẫn là kém tên cường đạo đó sao?"

"Phi Dương, ngươi xuất thân cao quý, đương nhiên tốt hơn Lãnh Phi Tuyệt rất nhiều. Chỉ là cuối cùng hắn cũng là nhất quốc chi quân (vua một nước), ngươi làm như vậy là hành thích vua đoạt vị, danh không chính, ngôn không thuận."

"Ta có thánh chỉ của phụ hoàng trong tay, ai dám nói hành vi của ta không hợp pháp luật?"

"Nhưng rốt cuộc trên thánh chỉ kia nói cái gì?"

"Cái này. . . . . ." Lãnh Phi Dương vậy mà lại do dự một chút: "Hẳn là di chiếu không cho tên kia lên ngôi."

"Chẳng lẽ chiếu thư không nói rõ người nào mới thật sự là nhất quốc chi quân (vua một nước) sao?"

"Không phải." Lãnh Phi Dương quả quyết lắc đầu: "Mẫu hậu chỉ là liếc mắt nhìn, đã bị phụ hoàng khóa chặt hộp vàng này, nhưng trong lời nói của bà lộ ra cũng không phải trên chiếu thư này viết rõ tân quân là ai —— nếu là hoàng huynh, mẫu hậu nhất định sẽ chiêu cáo thiên hạ, nhưng nếu là tên kia, mẫu hậu nhất định sẽ nghĩ cách phá hủy cái hộp này."

"Cho nên, khả năng duy nhất là người được viết trên chiếu thư này là . . . . . Dực Vương Điện hạ?"

"Mộ Dung quả nhiên thông minh." Lãnh Phi Dương khe khẽ thở dài: "Cho dù phụ hoàng cưng chìu ta, nhưng lúc phụ hoàng băng hà ta mới mười tuổi, làm sao có thể đảm đương nổi trách nhiệm nhất quốc chi quân nặng nề? Cho nên, dù là tặng ngôi vị hoàng đế vốn nên thuộc về ta cho hoàng huynh, ta cũng không có bất kỳ ý kiến gì."

"Nhưng mà tại sao Lãnh Phi Tuyệt lại không được?"

"Hoàng huynh và ta là nhất mẫu đồng bào (cùng 1 mẹ sinh ra), xuất thân cao quý, đương nhiên là người được chọn tốt nhất làm quốc quân.

Nhưng mà, nam nhân xuất thân hèn mọn đó tuyệt đối không được!

Ta vốn nghĩ đời này sẽ dốc sức vì hoàng huynh, lại không nghĩ rằng Lãnh Phi Tuyệt lại có thể hành thích vua đoạt vị, phạm phải trọng tội không thể tha thứ! Ta nhẫn nhịn chịu nhục sống tạm bợ nhiều năm như vậy, chính là vì làm cho hắn nợ máu trả bằng máu! Giết hắn thật sự quá lợi cho hắn rồi, ta muốn lúc hắn chết, trơ mắt nhìn vật sở hữu của hắn bị ta đoạt đi! Bất luận là ngôi vị hoàng đế hay là nữ nhân!"

Lãnh Phi Dương cười âm lãnh, trên mặt ôn nhuận như ngọc lại xuất hiện điên cuồng giống ngày đó hắn quất Lãnh Phi Tuyệt, mà trong lòng Hoa Mộ Dung khe khẽ thở dài, cũng không biết nói cái gì cho phải.

Nếu không phải rơi vào cảnh ngục tù, nàng vô ý dính vào chuyện quốc sự của Đông Câu quốc, nàng sẽ không nghĩ tới mượn cơ hội khích bác huynh đệ tranh giành, khiến cho Tề quốc ngư ông đắc lợi! Chỉ là, theo tình huống trước mắt, Lãnh Phi Dương này quả thật không làm được quốc quân. . . . . .

Bởi vì hắn chỉ là một kẻ điên muốn chứng minh mình mạnh hơn huynh trưởng mà thôi.

Mà ta, cũng là một đối tượng bị tranh đoạt. . . . . .

Chỉ là một món đồ chơi mà thôi.

"Ta mệt mỏi." Hoa Mộ Dung tránh khỏi lồng ngực của Lãnh Phi Dương: "Ta muốn đi về nghỉ trước, có thể không?"

"Ta đưa nàng."

"Không cần, ta và Diệp Tử trở về là được rồi." Hoa Mộ Dung cười ôn hòa.

"Được rồi. . . . . . Ngày mai, ta sẽ tự tay giết Lãnh Phi Tuyệt, cũng sẽ tuyên bố nàng là Vương phi của ta."

"Ừ."

"Trở về nghỉ ngơi cho tốt đi, ngày mai còn có một màn kịch vui để xem."

"Cũng xin Dực Vương Điện hạ nghỉ ngơi cho tốt."

Hoa Mộ Dung nói xong, nhẹ nhàng đứng dậy, nhưng trong lòng không khỏi không ngừng than thở vì sự thông tuệ của Lãnh Phi Tuyệt. Nàng trở lại trong phòng, nhìn ánh nến lập lòe trên bàn, ngây ngô một hồi, rốt cuộc từ từ thiếp đi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 11.08.2018, 12:45
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 3443
Được thanks: 11963 lần
Điểm: 12.2
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội - Điểm: 29
Ngoại truyện Hoa Mộ Dung 36 - Hoa đào của Hoa Mộ Dung

Edit: kaylee
Beta: Nhạn

Ngày hôm sau.

Lãnh Phi Dương quả nhiên không có nuốt lời, ở lúc bầu trời vừa có ánh sáng thì sai mấy thị nữ tới đây, hầu hạ Hoa Mộ Dung tắm rửa, thay quần áo. Hoa Mộ Dung giống như tượng gỗ không có mạng sống, mặc cho bọn thị nữ mặc cẩm y màu đỏ vô cùng hoa mỹ lên trên người nàng, vương miện trên đầu nặng nề ép tới nàng gần như hít thở không thông. Xuyên thấu qua Lưu Tô màu vàng kim rườm rà trên trán, nàng nhìn mỹ nhân nhi (người đẹp) kiều diễm khác thường trong gương kia, cũng trống rỗng khác thường, khóe môi lộ ra mỉm cười lạnh nhạt mà giễu cợt.

"Mộ Dung cô nương, Dực Vương Điện hạ mời ngài đến đại điện."

"Biết."

Hoa Mộ Dung đứng dậy, dưới sự nâng đỡ của bọn thị nữ đi tới đại điện, cũng nhạy cảm cảm nhận được biểu hiện có chút khác thường của rất nhiều người. Trong lòng nàng âm thầm đề phòng, chỉ có chủy thủ lạnh lẽo dán vào da thịt có thể làm cho nàng cảm thấy an toàn.

Sau khi nàng đi tới đại điện, cửa phía sau lập tức "Két" một tiếng đóng lại, mà vẻ mặt của quan viên văn võ trong đại điện tràn đầy nghiêm túc và trang trọng. Mắt thấy Hoa Mộ Dung đến, Lãnh Phi Dương đứng lên từ trên vương vị, lôi kéo tay của Hoa Mộ Dung, cùng đi với nàng đến cao vị (vị trí trên cao).

"Các vị thần công (ý nói bao gồm tất cả các quan viên), vị này là Vương phi ta mới nạp, cũng là nữ nhân sắp trông coi Phượng cung."

"Chúc mừng Dực Vương, chúc mừng Vương phi!"

Các vị đại thần cũng biết rõ cá tính nói một không hai của Lãnh Phi Dương, mặc dù rất là không đồng ý đối với "Vương phi" không giải thích được toát ra này, nhưng trong lòng vẫn là vui mừng vì cuối cùng Dực Vương cũng cưới phi. Trong lòng bọn hắn âm thầm tính toán "Nữ nhân trông coi Phượng cung" trong miệng Dực Vương luôn luôn nói lời kinh người rốt cuộc là có ý gì, mà Lãnh Phi Dương sảng khoái nói: "Quốc chủ Đông Câu quốc đã mất tích hơn một tháng, cho dù Vương Cung phong tỏa tin tức, nhưng mà chuyện lớn như vậy há có thể lừa gạt người một đời? Nước không thể một ngày không quân, quốc quân đời trước không có con cháu, thừa kế ngôi vị hoàng đế nên là ta!"

"Dực Vương Điện hạ anh minh! Chỉ là, Dực Vương điện hạ còn có mấy người huynh đệ, người thừa kế. . . . . ."

"Ta có di chỉ của phụ hoàng nơi tay, ta mới là người thừa kế ngôi vị hoàng đế chánh thống."

"Dực Vương Điện hạ có di chỉ của tiên hoàng?" Chúng thần kinh hãi: "Thế nào chưa từng nghe Điện hạ nhắc qua?"

"Mẫu hậu di mệnh, nếu không phải đến lúc quan trọng không cần đưa ra di chiếu, không nên dao động dân tâm."

"Chuyện này, chuyện này. . . . . ."

Dực Vương giải thích tạo thành sóng to gió lớn cho đám thần công.

Trong bọn họ có người rất là bất mãn đối với chuyện hành thích vua cũng không dám biểu lộ, khi nghe nghe thấy Dực Vương có di chỉ của tiên đế thì vô cùng xúc động. Lãnh Phi Dương nhìn bọn họ, thầm than trong lòng, mẫu hậu lưu lại cho hắn đúng là liều thuốc tốt, thuốc chặn lời bàn luận, thuốc ổn định dân tâm, nhưng cũng là đá thử vàng khảo nghiệm người trung thành hay không. Hắn âm thầm nhớ kỹ người ủng hộ hắn và người không nói một lời trong lòng, lại nghe có người chần chờ nói: "Nếu như vậy, xin mời Dực Vương Điện hạ tuyên đọc di chỉ, cũng tiện sư xuất hữu danh (kiểu như danh chính ngôn thuận ý)."

"Có thể. Trước đó, ta muốn giết thích khách hôm qua bắt được trước, dùng máu của hắn để tế cờ!"

Lãnh Phi Dương nói xong, sạch sẽ gọn gàng phất tay, sớm có người mang Kim Hạp và Lãnh Phi Tuyệt cùng lên điện. Hoa Mộ Dung không có nhìn hộp vàng chứa di chỉ, chỉ là nheo mắt lại, lẳng lặng nhìn nam tử bị cố định ở trên giá gỗ, trên người sớm đã chồng chất vết thương kia.

Thời tiết rất lạnh, thế nhưng hắn lại chỉ mặc một bộ áo trắng đơn bạc, mà trên áo trắng đã sớm có vết máu loang lổ, như đóa đóa hồng mai nở rộ ở giữa trời tuyết. Có lẽ là cảm nhận được ánh mắt của nàng, Lãnh Phi Tuyệt nhanh chóng nâng mắt lên, sau đó lại chậm rãi hạ xuống, tất cả đều nhanh giống như không xảy ra. Ánh mắt của Hoa Mộ Dung và hắn giao nhau, mặt không hiểu sao lại đỏ lên, nhưng trong lòng thầm mắng mình lại thất thần theo thói quen —— này thật không phải thói quen tốt!

"Vị này là. . . . . ."

"Đây là thích khách ta bắt được đêm qua. Hắn dám can đảm hành thích Bổn vương, đúng là to gan lớn mật, chết chưa hết tội! Thần công ở đây, mỗi người thay ta đâm nghịch tặc này một đao, để bày tỏ trung thành!"

Lãnh Phi Dương tà mị mà cười cười, cười như vậy rất là không hợp với gương mặt tuấn tú của hắn, giống như ma quỷ địa ngục, giống như lửa Tu La, có thể thiêu đốt mỗi người thành tro bụi.

Hoa Mộ Dung bình tĩnh mặc cho Lãnh Phi Dương ôm mình vào trong ngực, bình tĩnh theo hắn đi tới trước mặt Lãnh Phi Tuyệt, cũng bình tĩnh nhìn chủy thủ của Lãnh Phi Dương hung hăng đâm vào đầu vai của Lãnh Phi Tuyệt! Hắn dùng trường kiếm nâng cằm Lãnh Phi Tuyệt lên, nhẹ giọng lại kiên định nói với hắn ta: "Hoàng huynh, ngươi vẫn luôn xem thường ta, cảm thấy ta cái gì cũng sai, đúng không? Ta lại muốn cho ngươi xem một chút, ngôi vị hoàng đế của ngươi, nữ nhân của ngươi, đều sẽ là của ta, ngay cả vận mệnh của ngươi cũng do ta nắm giữ! Nếu hiện tại ngươi cầu xin tha thứ, có lẽ ta sẽ thả ngươi. . . . . . Thế nào, có muốn cầu xin tha thứ hay không?"

Chủy thủ cắm ở bả vai của Lãnh Phi Tuyệt của Lãnh Phi Dương sâu tận xương tủy, máu tươi như thác nước, nhưng Lãnh Phi Tuyệt ngay cả mắt cũng không có nâng lên hạ xuống, an tĩnh giống như không có chút cảm giác nào . Hắn nhịn, hắn không quan tâm lại một lần nữa chọc giận nam tử này, hắn hừ lạnh một tiếng, ôm chặt Hoa Mộ Dung giống như thị uy, đi trở về ngôi vị hoàng đế, sau đó hạ lệnh để cho mọi người cũng cầm chủy thủ vừa rồi tự tay đâm Lãnh Phi Tuyệt.

Có rất nhiều người chỉ đứng quan sát, không dám động tay, lại nghe một võ quan sảng lãng cười: "Dực Vương Điện hạ, những thứ nương môn (đàn bà) kia không dám động tay, vậy để cho cựu thần tới ra tay! Điện hạ là ấu tử (con nhỏ) tiên đế sủng ái nhất, người dám can đảm tổn thương điện hạ chỉ có một con đường chết!"

Ông ta là một hán tử tráng sĩ tuổi chừng năm mươi, một lòng vì chủ, cho dù nhận ra dung mạo của Lãnh Phi Tuyệt rất giống quốc quân trong tin đồn, vẫn là rút ra chủy thủ trên bả vai hắn, lần nữa đâm tới cánh tay phải của hắn. Được ông dẫn dắt, có mấy võ quan cũng rục rịch ngóc đầu dậy, quan văn cũng đang khổ sở rối rắm rốt cuộc nên đứng ở bên nào! Bọn họ tự nhiên biết nam tử trước mặt chính là quốc quân mất tích đã lâu của bọn họ, nhưng mà, vậy thì như thế nào?

Nếu Dực Vương nhốt quốc quân lâu như vậy, lại bức bách bọn họ động thủ, chính là vì làm cho bọn họ không hai lòng cam nguyện mưu phản! Chỉ cần bọn họ cũng tham dự hành thích vua, thì không có đường lui, cũng chỉ có nhắm mắt làm tội thần tặc tử! Nhưng mà, cho dù hiện tại không động thủ, nếu quốc quân khôi phục thế lực, cũng nhất định sẽ không tha thứ cho bọn họ, những  người đối với hắn thấy chết mà không cứu đây! Rốt cuộc nên làm thế nào mới tốt?

Bọn họ lại không nghĩ rằng, rối rắm của bọn họ rất nhanh sẽ kết thúc.

Bởi vì, võ quan thứ hai đâm về Lãnh Phi Tuyệt không phải thân thể của hắn, mà là lên xích sắt trói tay chân hắn. ! ~!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.08.2018, 09:49
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 3443
Được thanks: 11963 lần
Điểm: 12.2
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội - Điểm: 26
Ngoại truyện Hoa Mộ Dung 37 - Hoa đào của Hoa Mộ Dung

Edit: kaylee
Beta: Nhạn

"Ầm!"

Âm thanh xích sắt rớt xuống đất giống như sấm sét cực lớn vang lên bên tai mọi người, sắc mặt của Lãnh Phi Dương lập tức cứng đờ, ôm Hoa Mộ Dung càng chặt. Hai mắt hắn ửng đỏ, hô hấp dồn dập, rõ ràng cho thấy đang khắc chế mình, không để cho mình đứng lên tại chỗ!

Lãnh Phi Dương ngồi ở trên ghế vua, chỉ có thể trơ mắt nhìn Lãnh Phi Tuyệt nhẹ nhàng linh hoạt đứng dậy, nhẹ nhàng ném xích sắt đứt rời xuống đất, buộc tóc dài ra sau đầu! Trên khuôn mặt tuấn mỹ của Lãnh Phi Tuyệt có từng đạo vết thương, nhưng hắn không chút để ý lấy tay điểm huyệt, tạm thời dừng máu chảy trên cánh tay, mỉm cười với Lãnh Phi Dương: "Hoàng đệ, lại gặp mặt."

"Ngươi... ngươi. . . . . ."

"Dù gì ta cũng là huynh trưởng của ngươi, ngươi đối với ta như vậy thật sự rất không hiền hậu đi. Còn nữa, nếu như ngươi không muốn gãy tay mà nói —— lấy tay của ngươi từ trên hông của nữ nhân của ta ra."

"Người tới, có ai không! Bắt nghịch thần này lại cho ta! Người nào chặt đầu của hắn xuống, ban thưởng vạn lượng hoàng kim! Tất cả lên cho ta!"

Rốt cuộc Lãnh Phi Dương vẫn là trẻ tuổi, ở dưới sự khiêu khích cố ý của Lãnh Phi Tuyệt, hắn rõ ràng chiếm cứ ưu thế vậy mà lại không bình tĩnh, giọng nói cũng mang theo một chút run rẩy và. . . . . . Sợ hãi không cách nào ức chế.

Hoa Mộ Dung vén Lưu Tô trước trán lên, tỉnh táo nhìn nam nhân mặc kệ ở dưới tình huống nào cũng sẽ tản ra khí thế vương giả, làm cho người ta không tự chủ được thần phục, không tự chủ được sợ hãi kia, bên môi rốt cuộc tràn ra tươi cười thản nhiên. Lãnh Phi Tuyệt nở nụ cười đi tới phía Hoa Mộ Dung, duỗi tay về phía nàng: "Mộ Dung, tới đây."

"Mộ Dung, nàng không thể đi, không thể rời khỏi ta!" Lãnh Phi Dương vội vàng ôm lấy Hoa Mộ Dung: "Nàng là của ta, nàng không thể phản bội ta!"

"Nàng chưa bao giờ trung thành với ngươi, làm sao nói phản bội? Từ đầu tới cuối nàng chỉ là nữ nhân của ta mà thôi."

"Mộ Dung. . . . . . Đây là thật sao? Thù hận giữa nàng và hắn chỉ là vì gạt ta, là thế này phải không?"

Hai mắt Lãnh Phi Dương đỏ bừng, nắm chặt cánh tay của Hoa Mộ Dung, dùng sức to lớn khiến Hoa Mộ Dung hơi nhíu lông mày. Nàng lạnh nhạt nhìn nam tử mặt đầy đau đớn cầm chặt tay nàng đó, khe khẽ thở dài, rốt cuộc nói: "Buông tay, ta sẽ đau."

"Nói cho ta biết chân tướng! Không phải nàng đã đồng ý làm vương phi của ta, cả đời ở lại bên cạnh ta sao?"

"Chân tướng chính là cho tới nay ta đều đang lừa gạt ngươi. Cho nên, buông tay thôi."

"Tiện nhân! Ngươi lại dám lừa gạt ta! Tiện nhân!"

Lãnh Phi Dương giận dữ, một tay giơ cao lên, nhắm ngay gò má của Hoa Mộ Dung muốn một chưởng đánh xuống, lại bị một tay nhỏ nắm chặt. Hắn ngạc nhiên nhìn Hoa Mộ Dung dùng một tay bắt lại tay của hắn, một cái tay khác lại dùng một thanh chủy thủ sắc bén nhắm ngay cổ họng của hắn, trong miệng nói: "Ngươi không phải là đối thủ của hắn, không nên tự rước lấy nhục. Thả chúng ta đi, từ đây đều không liên quan."

"Ngươi cho rằng các ngươi trốn được ra ngoài sao?"

"Nếu bằng sức lực của một mình ta đương  nhiên trốn không thoát, nhưng hắn là quốc quân, trong thủ hạ của ngươi hình như cũng có không ít là thuộc hạ của hắn. Tính như vậy, tỷ lệ có thể thuận lợi lẩn trốn cũng là rất lớn đó."

"Ngươi... ngươi. . . . . ."

"Đừng nói nhảm, chuẩn bị xong xe ngựa, đưa chúng ta ra khỏi thành. Ngươi yên tâm, hắn muốn giết ngươi cũng sẽ tìm một cái cớ, sẽ để cho ngươi sống thêm một đoạn thời gian."

"Ha ha. . . . . . Ngươi cho rằng các ngươi thật trốn được sao? Dù là rơi vào địa ngục, Bổn vương cũng sẽ kéo đôi gian phu dâm phụ các ngươi cùng nhau rơi vào! Các ngươi một người cũng trốn không thoát!"

"Vậy sao. . . . . . Vậy thì thử nhìn một chút là được."

Hoa Mộ Dung khẽ mỉm cười, mà Lãnh Phi Tuyệt cũng cười. Trong đại điện tràn đầy không khí khẩn trương, nụ cười của hai người bọn họ chính là thống nhất, cũng làm cho bọn họ khẽ ngây ngẩn ——cuồng vọng giống nhau, khinh thường giống nhau, duy ngã độc tôn giống nhau! Bọn họ nhìn đối phương, giống như thấy được một "chính mình" khác, mà một cuộc chém giết cuối cùng cũng bắt đầu.

Giết, giết, giết!

Thủ hạ của Lãnh Phi Tuyệt và Lãnh Phi Dương chính là vì chủ tử của mình, cũng vì số mạng tương lai của mình mà cứ như vậy chém giết, cảnh tượng hỗn loạn không chịu nổi.

Hoa Mộ Dung vừa quan sát thế cục, vừa không hề từ bỏ theo dõi đối với Lãnh Phi Dương, lòng bàn tay lại sớm bị mồ hôi thấm ướt.

Khác với tự nguyện lưu lại ở thôn trang, một tháng bị nhốt ở Dực Vương phủ gần như chỉ làm cho nàng cảm thấy khuất nhục mà thôi! Nàng là một người làm việc kín đáo, nếu không có niềm tin tuyệt đối sẽ không bí quá hoá liều, mà lại liên lạc không được với Lạc Phong. . . . . .

Nghĩ đến, Lạc Phong nhất định đã lòng như lửa đốt đi. Ta cố ý giấu giếm hành tung của mình, không biết tiểu tử Hạc Minh kia có phát giác ra được hay không. Nếu bọn họ biết ta làm cái gì, lại muốn làm cái gì nhất định sẽ nổi đóa, mà chuyện ta quyết định chưa từng có thay đổi. . . . . .

Ta là Tề vương.

Ta chỉ là Tề vương lẳng lặng nhìn huynh đệ Đông Câu quốc tương tàn, ngồi thu ngư ông đắc lợi mà thôi.

"Vèo!"

Đang lúc Hoa Mộ Dung kiềm giữ Lãnh Phi Dương, trong hỗn loạn đột nhiên có một mũi tên bắn lén tới phía Hoa Mộ Dung, thẳng tới trái tim của nàng.

Người bắn tên là đại thần tâm phúc của Lãnh Phi Dương, muốn mượn này tên bức bách Hoa Mộ Dung buông tay, hoặc là có thể mượn cơ hội lấy tính mạng của nữ tử họa quốc ương dân này!

Hoa Mộ Dung trơ mắt nhìn tên bắn tới nàng, rõ ràng có thời gian tránh né, nhưng khẽ do dự, lại vẫn là duy trì tư thế vừa rồi, tay cũng không có buông ra.

Nàng không muốn chết, nhưng nàng chỉ biết là trong tay nàng là lá bài chủ chốt có lợi nhất giúp chạy trốn thuận lợi, là không thể có chút sai lệch nào.

Cho nên, dù là sẽ bị thương, thậm chí sẽ chết, vậy thì như thế nào?

Ta chỉ biết ta tuyệt đối không thể buông tay.

"Phốc!"

Tên cắm vào trong da thịt thật sâu.

Ở bên trong đám người hỗn loạn, nàng ngạc nhiên nhìn nam tử đứng ở trước mặt nàng, dùng cánh tay chặn lại một mũi tên vì nàng kia, tâm rốt cuộc bị xúc động rồi.

"Lãnh Phi Tuyệt, người đây là làm cái gì!"

"Ta nói rồi, ngươi là của ta, người có thể tổn thương ngươi cũng chỉ có một mình ta mà thôi."

"Ngươi là đứa ngốc sao? Ngươi không biết ngươi đã bị thương thành như vậy, nếu tiếp tục bị thương sẽ mất mạng?"

"Mộ Dung, rốt cuộc ngươi cũng có chút dáng vẻ dịu dàng rồi." Lãnh Phi Tuyệt cười lớn: "Như vậy, ta bị thương cũng không oan uổng. . . . . ." ! ~!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 454 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ehriki, endeone, Google Adsense [Bot], hanayuki001, Kenken19, nhatpoo, Nhược Tịch Tịch, pesan, rinhrinh, San963, trâu đầm nước, tuyetbongmummy, Vũ Nhất Minh và 515 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

7 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C888

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

10 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

11 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C65]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Aka
Aka
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
An Tĩnh Lạc
An Tĩnh Lạc
Puck
Puck
susublue
susublue

Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 575 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 986 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 572 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1568 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 543 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 546 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 938 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1492 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 516 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 2819 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 490 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1420 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 250 điểm để mua Kẹo mút 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 640 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1351 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 465 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 2683 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 608 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Nhân Gian Hoan Hỉ: chữ tạo đề tài chỗ nào vơqis các bạn...ko thấy chi luôn
Windwanderer: huhu có ai biết dùng PTS k tớ nhờ xíu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1285 điểm để mua Hamster lêu lêu
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 248 điểm để mua Chai nước biển
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1222 điểm để mua Hamster lêu lêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.