Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 222 bài ] 

Nữ quan vận sự - Tiểu Nhục Tống

 
Có bài mới 09.08.2018, 09:49
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 08.06.2017, 12:56
Bài viết: 419
Được thanks: 5181 lần
Điểm: 20.49
Có bài mới Re: [Cổ đại] Nữ quan vận sự - Tiểu Nhục Tống - Điểm: 20
Chương 181: Vội vã gặp mặt

Beta: Pink2205

"Thượng Quan đại nhân," Cố Khinh Âm hơi sững sờ ngẩn ngơ, "sao lại đến đây?"

Phùng Thì Viễn gắp một miếng đồ ăn, "Ai chẳng biết Thượng Quan đại nhân nay là đại tâm phúc của Nhiếp chính vương, cũng được Thánh Thượng tín nhiệm. Lần này Thượng Quan đại nhân đích thân tới đây, cho thấy triều đình rất coi trọng việc đại nhân bị tập kích trong xuân tuần."

Cố Khinh Âm gật gật đầu, áp chế suy nghĩ trong lòng, nói: "Xuân tuần vốn được Thánh Thượng coi trọng, chuyện này quả thực phải điều tra rõ ràng, nhưng không phải vì cá nhân bản quan, mà là vì liên quan đến công việc."

Nàng quay đầu nhìn Phùng Thì Viễn, "Từ sau đêm gặp chuyện không may đó, có một vấn đề là không thấy sổ sách."

"Vẫn chưa tìm thấy, sợ là đã bị tiêu hủy sạch sẽ. Không có bằng chứng, manh mối này sẽ đứt hoàn toàn." Phùng Thì Viễn nói: "Nhưng, bây giờ có Thượng Quan đại nhân tham gia cùng, có lẽ sẽ giải quyết được mọi chuyện. Thử xem người đứng sau chuyện này có bản lĩnh đối phó đến mức nào."

Trong lòng Cố Khinh Âm bỗng nhảy dựng, cưỡng ép những lời suýt buột ra khỏi miệng, hỏi sang chuyện khác: "Chỗ Hà Kiển có thể tra được gì không?"

"Buổi chiều có thể lấy được đăng ký quân lương. Hạ quan và Hà đại nhân sẽ cùng tra, cho dù tối nay không ngủ cũng phải tra rõ." Phùng Thì Viễn trả lời.

Cố Khinh Âm cùng Phùng Thì Viễn dùng cơm, lúc bước ra khỏi phòng, đi chưa được mấy bước thì bắt gặp một đoàn người đang chậm rãi đi tới. Hai người đi đầu cao lớn, một người mặc cẩm bào màu lam sẫm, một người mặc áo dài nguyệt sắc, đang nói với nhau chuyện gì đó.

Da đầu Cố Khinh Âm căng lên, biết không thể tránh được, đành phải tiến lên hai bước chào. Nàng khom người nói: "Hạ quan thỉnh an Ngụy tướng quân, Thượng Quan đại nhân."

Phùng Thì Viễn đứng sau lưng nàng cũng thi lễ.

Cố Khinh Âm cúi đầu, chỉ hy vọng hai người này có chuyện quan trọng, mau cho nàng lui xuống.

"Thì ra là Cố đại nhân, không cần đa lễ." Một giọng nói ôn nhuận vang lên trên đỉnh đầu nàng.

Khắp nơi đều trở nên tĩnh lặng, Cố Khinh Âm chậm rãi ngẩng đầu lên, Thượng Quan Dung Khâm đã đi đến trước mặt nàng. Khuôn mặt của hắn thanh nhã ôn nhuận, hàng mày dài nhập tóc mai, tròng mắt long lanh, giữa trán có một nốt ruồi son rực rỡ. Hắn đang ôn hòa nhìn nàng.

Cố Khinh Âm nhanh chóng rời mắt, khóe mắt lại thoáng nhìn thấy ánh mắt băng lãnh  của Ngụy Lãnh Nghiêu.

"Cố đại nhân cùng Thượng Quan đại nhân quen biết nhau sao?" Mặt Ngụy Lãnh Nghiêu không đổi sắc, nhìn nàng, nói: "Ta với Thượng Quan đại nhân còn có việc cần thương lượng. Nếu Cố đại nhân có việc gì, tí nữa hãy chính thức bái kiến Thượng Quan đại nhân."

Cố Khinh Âm đứng một bên, cúi đầu, đoan chính nói: "Công vụ của hai vị đại nhân quan trọng hơn, hạ quan cũng đang muốn tiếp tục tuần tra."

Lúc Thượng Quan Dung Khâm đi qua nàng, nói nhỏ: "Vậy ta đợi Cố đại nhân làm việc xong." Giọng nói của hắn rất nhỏ, như gió nhẹ thoảng qua.

Cố Khinh Âm ngẩng đầu lên nhìn nhưng chỉ còn thấy bóng dáng thanh nhã lỗi lạc của người nọ.

Thượng Quan Dung Khâm được Ngụy Lãnh Nghiêu dẫn đi tuần tra một vòng trong doanh trại, mới hiểu đại khái về quân phòng ngự và binh lực đã có người tới mời về doanh trướng nghỉ tạm.

Một lát sau, mành trướng được vén lên, Minh Tiểu Hạc tươi cười tiến vào, "Thượng Quan, huynh tới rồi sao."

Thượng Quan Dung Khâm nhấp một ngụm trà, "Mấy ngày nay tuần tra có thuận lợi không?"

Minh Tiểu Hạc tự ý ngồi xuống, "Năm nào chẳng làm một lần, có cái gì mà thuận với không thuận."

"Nếu ngươi thật sự nghĩ như vậy, sợ là ngươi không gánh nổi chức vị Chưởng sử." Thượng Quan Dung Khâm buông chung trà, nhìn Minh Tiểu Hạc.

Minh Tiểu Hạc không thèm để ý, ý cười sâu thêm vài phần, "Bây giờ huynh mới hối hận?"

"Nếu bây giờ mà ngươi còn chưa rõ tình hình thì tốt nhất là về Hạc Di lầu." Thượng Quan Dung Khâm đứng lên, liếc mắt nhìn bản đồ địa hình treo trong doanh trướng.

Minh Tiểu Hạc nhìn sắc mặt của Thượng Quan Dung Khâm, tự biết mình nói lỡ, vội thu liễm ý cười, nói: "Tuần tra năm ngày nay, đệ không dám lơi lỏng một ngày. Quân doanh này quản lý khá nghiêm, các sự vụ tra xét đều có sơ hở, nhưng chỉ là mấy chuyện bé tí."

"Cố Khinh Âm đâu? Nàng quen chuyện tuần tra hơn ngươi."

Minh Tiểu Hạc nhíu mày, " Cố Khinh Âm sao? À, hôm qua nàng ta nói có điểm đáng ngờ, đệ đã phân phó hôm nay nhất định phải tra ra."

"Vậy là tốt rồi." Thượng Quan Dung Khâm xoay người lại, "Khả năng về chuyện tuần tra đóng quân này, của ta chỉ có hạn. Nếu không phải là xuân tuần, ta và ngươi sao có thể đến đây."

Minh Tiểu Hạc rùng mình, lập tức rõ ràng thấu đáo ý của Thượng Quan Dung Khâm.

Thượng Quan Dung Khâm nhíu mày nhìn hắn, "Ngươi còn ở đây làm gì? Chuyện của ta và ngươi không thể nóng nảy nhất thời được."

Minh Tiểu Hạc do dự, nói: "Kỳ thực, hôm nay đệ đến là có một chuyện muốn báo cáo."Đã sửa bởi Pink2205 lúc 18.09.2018, 09:03.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Pink2205 về bài viết trên: Catstreet21, Có Nắng Có Gió, Dara, Hoa và tuyết, Melody, Tieudiep161, Tra sua, le nguyen, tieuvuchuvu, tlam0212, trangdumi

Có bài mới 10.08.2018, 10:28
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 08.06.2017, 12:56
Bài viết: 419
Được thanks: 5181 lần
Điểm: 20.49
Có bài mới Re: [Cổ đại] Nữ quan vận sự - Tiểu Nhục Tống - Điểm: 20
Chương 182: Vừa ăn cướp vừa la làng

Beta: Pink2205

Thượng Quan Dung Khâm thấy hắn do dự, hỏi: "Chuyện quan trọng đến mức nào?"

Con ngươi lưu ly của Minh Tiểu Hạc xoay chuyển, nhỏ giọng nói: "Cách đây hai ngày, Cố Khinh Âm thiếu chút nữa lại xảy ra chuyện."

Thượng Quan Dung Khâm cau mày, "Chuyện gì?"

"Gặp tặc nhân ngay trong khu rừng thuộc quân doanh."

"Tặc nhân? Nơi này là quân doanh, không phải nơi có thể tùy ý xâm nhập." Thượng Quan Dung Khâm thoáng im lặng, khuôn mặt ôn nhuận lạnh đi, "Huống hồ, ta đã gặp Cố đại nhân, nếu nàng thực xảy ra chuyện, vì sao lại chỉ có ngươi biết được?"

Tim Minh Tiểu Hạc đập thình thịch, nói: "Ngày ấy đệ cũng ở trong rừng, không chỉ có đệ mà Hàn Cẩm Khanh và Ngụy Lãnh Nghiêu cũng biết. Bọn họ không nói, là vì. . . vì bọn họ tưởng đệ làm nhục Cố Khinh Âm."

Thượng Quan Dung Khâm nhìn thẳng vào hắn, "Ngươi nói cho rõ ràng, ngươi làm nhục nàng? Rốt cuộc sao lại thế này? !"

Giọng nói của Thượng Quan Dung Khâm vẫn dịu dàng ấm áp, nhưng khí thế đã hoàn toàn thay đổi. Minh Tiểu Hạc lảng tránh hắn ánh mắt, gian nan nói: "Thượng Quan, không phải đệ, thật đấy, đệ chỉ trùng hợp đi ngang qua thôi. Đệ sợ bọn họ nói chuyện này với huynh, huynh không cần phải để ý đến họ."

"Đã không phải ngươi, bọn họ không có bằng chứng, vì sao lại hoài nghi ngươi? Dựa vào cái gì bắt ta tin tưởng?"

Minh Tiểu Hạc cảm thấy đến đây hơi thất sách, nhưng hắn không có lựa chọn nào khác.

Đêm đó sau khi trở về, hắn phát hiện dây cột tóc thường dùng không thấy đâu nữa, nhớ lúc ấy dùng để trói Cố Khinh Âm lại, sau đó liền không biết tung tích. Hắn cứ nghĩ Ngụy Lãnh Nghiêu có nghi ngờ cũng không bắt được nhược điểm, trận đòn đó coi như bị chó cắn đi, sớm muộn gì hắn cũng sẽ đòi lại. Nhưng nếu sợi dây cột tóc đó thật sự rơi vào tay Ngụy Lãnh Nghiêu thì sẽ là chứng cớ tốt nhất. Toàn bộ người trong quân doanh đều không có ai dùng dây cột tóc màu thủy lam trừ hắn, điều này làm hắn luôn lo sợ bất an.

Hắn không sợ Hàn Cẩm Khanh và Ngụy Lãnh Nghiêu, cho dù bọn họ có biết là hắn làm thì sao chứ? Hắn chỉ để ý thái độ của Thượng Quan Dung Khâm, vì hắn biết Thượng Quan Dung Khâm đối xử đặc biệt với Cố Khinh Âm. Nếu để Thượng Quan Dung Khâm biết được chân tướng từ miệng người khác, hắn không thể đoán trước hậu quả. Cho nên, dù bằng cách nào, hắn cũng phải nói trước, chính mồm giải thích với Thượng Quan Dung Khâm.

Minh Tiểu Hạc nghĩ vậy, đôi mắt hẹp dài híp lại, nhìn Thượng Quan Dung Khâm, "Hàn Cẩm Khanh đã âm thầm điều tra đệ. Thượng Quan, nếu bọn họ muốn mượn chuyện này ly dán quan hệ của hai chúng ta, cho dù không có chứng cứ rõ ràng, chẳng lẽ lại không có biện pháp khác?"

Thượng Quan Dung Khâm thản nhiên nhìn hắn, "Không phải đệ, vậy thì là ai?"

Minh Tiểu Hạc sửng sốt, vội nói: "Đêm đó trong rừng mịt mờ không ánh sáng, làm sao đệ nhìn rõ được. Nhưng, người đó chạy trốn rất nhanh, chắc chắn là không chiếm được tiện nghi gì."

Thật lâu sau, Thượng Quan Dung Khâm nói: "Việc này ta sẽ nhớ kỹ, nàng không có việc gì là tốt rồi." Một lát sau hắn lại nói: "Ngươi ra ngoài đi, ta có việc cần suy nghĩ."

Buổi chiều tổ chức tiệc, mọi người đều đến đông đủ, Hàn Cẩm Khanh khách sáo với Thượng Quan Dung Khâm một phen, trong bữa tiệc nâng chén đổi cốc, ăn uống linh đình, rất náo nhiệt.

Tiệc tan, Hàn Cẩm Khanh trở về doanh trướng, thay bộ cẩm bào mỏng màu tím nhạt, nằm  trên nhuyễn tháp xem sách.

Thanh Lộ sắp xếp lại giấy tờ trên bàn, liếc hắn một cái, nói: "Tướng gia đêm nay không ra sau núi sao?"

Hàn Cẩm Khanh lật sang trang, lười biếng nói: "Không muốn đi." Khóe môi hắn hơi cong lên.

Thanh Lộ không hiểu gì, nhưng nhìn tâm tình của chủ tử nhà mình có vẻ rất tốt, nên trong lòng cũng thoải mái. Nàng lặng lẽ bước đến gần, nói: "Tướng gia, bên Cố đại nhân, không cần nô tỳ hầu hạ nữa sao?"

"Từ lúc nào ngươi đã thành người của nàng?" Hàn Cẩm Khanh tiếp tục lật sách, thản nhiên nói, "Tâm tư đã đặt trên người nàng rồi cơ à."

Thanh Lộ nghe ra trong giọng hắn không có nửa phần phiền ý, lại nói: "Đời này nô tỳ đều là người của tướng gia, chỉ là Cố đại nhân hiểu lầm tướng gia, nô tỳ muốn thay tướng gia giải thích rõ ràng. Huống hồ, thương thế của Cố đại nhân. . ."

"Vết thương của nàng không sao rồi." Hàn Cẩm Khanh nhớ về đêm qua, ý cười càng sâu, "Nàng muốn hiểu lầm thì tùy nàng, ai cần ngươi tự tiện giải thích cái gì. Nếu ngươi còn tự chủ trương, ta sẽ bảo Sở Phong đưa ngươi về phủ."

Thanh Lộ bĩu môi, im lặng tiếp tục thu dọn.

Ngoài cửa vang lên tiếng thông báo, Thượng Quan Dung Khâm bước nhanh vào, chào hỏi: "Hàn đại nhân."

Hàn Cẩm Khanh không vội đứng dậy, chỉ ngồi thẳng lên, trên mặt chưa thu liễm ý cười, "Không biết Thượng Quan đại nhân giá lâm, thất kính."


Đã sửa bởi Pink2205 lúc 19.09.2018, 09:25.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Pink2205 về bài viết trên: Catstreet21, Có Nắng Có Gió, Hoa và tuyết, Melody, Niu kinh, Tieudiep161, Tra sua, tieuvuchuvu, tlam0212, trangdumi
Có bài mới 12.08.2018, 09:42
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 08.06.2017, 12:56
Bài viết: 419
Được thanks: 5181 lần
Điểm: 20.49
Có bài mới Re: [Cổ đại] Nữ quan vận sự - Tiểu Nhục Tống - Điểm: 21
Chương 183: Thượng Quan Dung Khâm đến bái phỏng

Beta: Pink2205

Trên gương mặt ôn nhuận của Thượng Quan Dung Khâm thoáng ý cười, "Đến thăm vào giờ này, là ta đường đột mới đúng."

Hàn Cẩm Khanh bảo Thanh Lộ chuẩn bị trà, ngồi đối diện với Thượng Quan Dung Khâm, nhướng mắt, nói: "Nhiều ngày không gặp, Thượng Quan đại nhân gầy đi không ít, chắc sự vụ trong triều vất vả lắm."

Thượng Quan Dung Khâm cười ôn hòa, không đáp trả ngay, chỉ nói: "Mấy ngày gần đây Thánh Thượng rất lo lắng chuyện Cố đại nhân bị tập kích khi tuần tra. Ta làm thần tử, tất nhiên phải thay Thánh Thượng phân ưu."

Thượng Quan Dung Khâm cẩn thận đánh giá Hàn Cẩm Khanh. Dưới ánh nến, mặt mày của Hàn Cẩm Khanh tinh xảo, khóe mắt đuôi lông mày lưu chuyển vài phần phong lưu. Hắn nói tiếp: "Hàn đại nhân phụng chỉ đốc thúc xuân tuần mà lại không thấy tiều tụy mấy nhỉ. Nhiều ngày đại nhân không vào cung, Thánh Thượng vô cùng mong nhớ."

"Thánh ân mênh mông cuồn cuộn, là ta vô năng, đêm cấm quân doanh bị tập kích, không bắt được hung phạm về quy án, ta không còn mặt mũi đi gặp Thánh Thượng." Hàn Cẩm Khanh than nhẹ một tiếng.

Thượng Quan Dung Khâm thấy thần sắc Hàn Cẩm Khanh khẽ biến, lại nói: "Không dối gạt Hàn đại nhân, thời gian gấp gáp, tối nay ta đến thăm chính là vì việc này." Hắn nâng chung trà lên, nhấp một ngụm, "Nghe nói Hàn đại nhân đã tốn không ít công sức vì vụ án này. Trong triều cứ nghĩ là chỉ cần mấy ngày sẽ tra ra manh mối, nhưng Thánh Thượng đợi mãi không thấy Hàn đại nhân tiến cung báo cáo lại, trong lòng lo âu, nên phái ta đến đây tìm hiểu một hai."

"Vụ án này nhìn như đơn giản, nhưng chỉ trong mấy ngày ngắn ngủi đã có nhiều biến đổi bất ngờ. Nghi phạm sau khi bị bắt đã thành thật khai báo, vốn tưởng có thể kết án, không ngờ y lại sợ tội tự sát." Hàn Cẩm Khanh lắc đầu bất đắc dĩ, "Tất cả manh mối cũng bị tiêu hủy, nay chỉ còn cách điều tra lại từ đầu."

Thượng Quan Dung Khâm nhướng mày. Tất nhiên hắn hiểu được ngụ ý của Hàn Cẩm Khanh, vốn dĩ cũng chẳng trông cậy vào Hàn Cẩm Khanh sẽ để cho hắn giúp đỡ, nên xoay chuyển cách nói: "Lần này Cố đại nhân vô tội bị thương, cũng là tổn thất của triều đình."

Hàn Cẩm Khanh híp mắt lại, tròng mắt sáng rọi, "Tuy là tổn thất của triều đình, nhưng ta đã cố hết sức trấn an Cố đại nhân, tin tưởng Cố đại nhân cũng có thể nhận ra tâm ý của triều đình dành cho nàng."

"Tâm ý? Đến nay Hàn đại nhân vẫn chưa tra ra cái gì, cũng chẳng quan tâm đến việc của Cố đại học sĩ, đây gọi là tâm ý?" Thượng Quan Dung Khâm lẳng lặng nhìn hắn.

Hàn Cẩm Khanh cười yếu ớt, "Bản tướng và Cố đại học sĩ, có thể không quan tâm, đã là chuyện tốt nhất."

Thượng Quan Dung Khâm im lặng một lát, mới nói: "Việc quản lý trong cấm quân doanh không tốt chắc cũng có liên quan đến ba vị phó tướng bị cách chức. Vậy nên danh sách phó tướng tân nhiệm chắc phải nhanh chóng định ra. Ý của Hàn đại nhân thế nào?"

"Thượng Quan đại nhân, " Hàn Cẩm Khanh đứng lên, "Phó tướng tân nhiệm nhất định phải là người có chiến công, vị trí của ba người đó không thể chọn ẩu."

"Tất nhiên rồi." Thượng Quan Dung Khâm cũng đứng lên, mặt đối mặt với Hàn Cẩm Khanh, "Phân công phó tướng là đại sự trong triều, Thánh Thượng sẽ có quyết định."

Hàn Cẩm Khanh đến gần hai bước, đôi mắt như ngọc đen không chớp nhìn Thượng Quan Dung Khâm, "Bên Hình bộ, Thượng Quan đại nhân vẫn không thể tương trợ sao?"

"Hình bộ thẩm án, người ngoài há có thể dễ dàng nhúng tay." Thượng Quan Dung Khâm bình tĩnh nói.

Hàn Cẩm Khanh bỗng cười, nói nhỏ: "Xem ra sức khỏe của quận chúa cũng không tệ lắm."

"Hàn đại nhân còn muốn dùng thủ đoạn bỉ ổi như thế bao lâu?" Sắc mặt Thượng Quan Dung Khâm hơi trầm xuống.

"Bỉ ổi?" Hai mắt Hàn Cẩm Khanh hiện lên sự tàn khốc, "Thủ đoạn của Thượng Quan đại nhân thì cao minh ư? Tính mạng của quận chúa không kéo dài được lâu đâu, chỉ bằng một suy nghĩ của Thượng Quan đại nhân thôi đó."

"Chừng nào ngươi mới đưa thuốc giải?"

"Phải xem khi nào ngươi chịu thả người."

"Được, chỉ cần ngươi có thể chứng minh thuốc giải là thật trước, ta sẽ nghĩ biện pháp khiến Hình bộ thả người. Bọn họ có thể phục chức hay không, còn phải xem bản lĩnh của ngươi." Rốt cuộc Thượng Quan Dung Khâm cũng chịu nhả ra.

Hàn Cẩm Khanh nói không sai, sức khỏe của Dương Tuyết Dao quả thực không thể kéo dài thêm nữa. Vương gia đã thúc giục nhiều lần, chuyện sắp xếp trong cấm quân doanh chỉ có thể hoãn lại. Tối nay hắn đến tìm Hàn Cẩm Khanh kỳ thực là để nhượng bộ, tất nhiên Hàn Cẩm Khanh cũng đắn đo đúng chỗ.

Hàn Cẩm Khanh cong môi, "Rất tốt."

Không lâu sau, sức khỏe của quận chúa Dự vương phủ dần tốt lên, mới mấy ngày đã có thể xuống giường. Còn Hình bộ lấy lý do không đủ chứng cớ nên thả ba vị nguyên phó tướng cấm quân, đúng là khiến người ta không thể tưởng tượng nổi. Đương nhiên, đây là chuyện sau này, tạm thời không nhắc tới.


Đã sửa bởi Pink2205 lúc 20.09.2018, 10:03.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 222 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: anvils2_99, Diep1998, hanghacon, Hồng Minh, MongGa, My heaven, mybo199, SandyN, Tieudiep161, trạch mỗ và 272 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

7 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C888

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

10 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

11 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C65]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Aka
Aka
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
An Tĩnh Lạc
An Tĩnh Lạc
Puck
Puck
susublue
susublue

Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 575 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 986 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 572 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1568 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 543 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 546 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 938 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1492 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 516 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 2819 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 490 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1420 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 250 điểm để mua Kẹo mút 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 640 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1351 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 465 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 2683 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 608 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Nhân Gian Hoan Hỉ: chữ tạo đề tài chỗ nào vơqis các bạn...ko thấy chi luôn
Windwanderer: huhu có ai biết dùng PTS k tớ nhờ xíu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1285 điểm để mua Hamster lêu lêu
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 248 điểm để mua Chai nước biển
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1222 điểm để mua Hamster lêu lêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.